Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 

Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du.

 
Có bài mới 10.11.2017, 20:06
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16316 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 47: Từng người giở trò xấu

Hướng Tả không dám trở về nhà chưởng quầy như lúc trước, liếc mắt nhìn về phía công tử.

Trên mặt Bạch Chiêm lúc này đều là vẻ không hiểu, hắn thật sự không hiểu, vì sao rõ ràng là hắn đang giúp nàng, nàng cũng biết mình đang giúp nàng, nhưng sao lại mất hứng?

Nhưng vấn đề này có thể từ từ nghĩ sau đi, “Trần Nguyên, ta nhớ hình như có một loại thuốc có thể khiến cho tóc của người ta rụng hết phải không?”

Trong lòng Trần Nguyên vang lên một tiếng, “Công tử là muốn...”

”Nhàn rỗi như thế, vậy thì đi làm chút việc cho nàng đi, đợi khi nào thuốc phát tác thì nói cho ta biết. “

”Vâng.” Trần Nguyên ẩn ẩn có chút hưng phấn, haizz, thật sự là hắn nhàn rỗi đến mốc meo rồi.

Bạch Chiêm đứng ở xa nhìn tấm lưng của Trang Thư Tình.

Hắn không dám đến gần, theo hiểu biết của hắn với nàng, có lẽ nàng sẽ cảm kích một mảnh hảo tâm của hắn, nhưng nàng sẽ không nhận lấy, cũng giống như chuyện trong cửa hàng này vậy.

Nàng nói thiếu nợ ân tình của hắn, nhưng lại không có nửa phần cao hứng, vì vậy, phần ân tình này nàng không muốn nhận, chỉ là vì hắn đã làm, nên nàng không thể không tiếp nhận.

Cho nên nàng tức không được, giận không xong, chỉ có thể hờn dỗi.

Chậm rãi đi một lúc, hắn cũng có thể lý giải được một chút suy nghĩ của mình, không có người nào dạy hắn làm thế nào để lấy lòng một tiểu cô nương, hắn chỉ hành động theo bản năng giống như tiểu động vật đánh dấu địa bàn của mình, khi hắn còn chưa ý thức được tâm tư của mình với Trang Thư Tình thì hắn đã hành động rồi, cho nàng thứ tốt nhất, phái người đến bảo hộ nàng, hoàn thành việc nàng muốn làm.

Hiện tại hắn đã biết tâm ý của bản thân. Nhưng cục diện lại biến thành như vậy...

Bạch Chiêm thoáng có chút buồn rầu.

Tuy rằng hắn có tự tin là kết quả cuối cùng nhất định sẽ không thay đổi, nhưng quá trình này muốn hắn làm thế nào để vượt qua thật nhanh a?

Sau khi Liễu tứ hồi phủ liền trực tiếp đi tới sân của Liễu tam.

Nàng chướng mắt cái người bệnh không thể cách xa thuốc này, nhưng trên mặt trước giờ đều đeo lên người bộ dáng tỷ muội tình tâm.

Tổ phụ yêu thích Liễu tam. Cháu gái ở trong dòng họ, chỉ có nàng có thể nhìn thấy tổ phụ, chỉ có nàng mới có thể tự do ra vào thư phòng của tổ phụ, luận về sự đặc thù tổ phụ đối với nàng, sợ là ngay cả tôn tử con dòng chính cũng không bằng nổi.

Nhưng một người không thể sống được, không thể có tương lai, thì chẳng thể làm nên được gì.

Hôm nay Liễu Tứ nàng là muốn đến nhìn bộ dáng yếu ớt đầy bệnh tật của nàng ta.

”Tứ muội sao hôm nay rảnh rỗi lại đến chỗ tỷ tỷ?” Buông sách xuống, Liễu tam vén chăn nhỏ trên đùi lên cao để che lại cơ thể, hôm nay bên ngoài có gió lớn, ngay cả cửa nàng cũng chưa bước ra.

”Tất nhiên là đến xem tam tỷ.” Liễu tứ tiểu thư mím môi cười, “Tỷ lại đang xem sách sao? Cẩn thận bị thương mắt.”

”Tạ tứ muội quan tâm.” Liễu tam nhạt nhẽo đáp lại, trong đại trạch này, ai thật tâm, ai giả ý nàng đều nhìn rõ, dù có giả vờ cũng không thể gạt được nàng.

Thanh Thanh trâm trà, quy củ lui ra ngoài.

Thấy nàng nói chuyện vòng vo, Liễu Tam cũng không có đáp lời, chậm rãi đợi nàng nói ra ý đồ hôm nay nàng ta đến.

”Đúng rồi, tam tỷ, tỷ ở bên ngoài làm sao có thể nhận biết Trang Thư Tình?”

”Duyên phận thôi.”

”Tam tỷ đừng dùng đến hai chữ duyên phận để gạt muội, chẳng lẽ còn có chuyện gì không thể nói thành lời sao?”

Nguyên lai là vì Thư Tình mà đến. Nghĩ đến chuyện Thư Tình từng nói với nàng, trong lòng Liễu Tam liền sáng tỏ, thì ra nàng ta vì nam nhân nên đến sao?

Mỉm cười một cái. Liễu tam nửa thật nửa giả nói: “Khi ta ra ngoài tìm danh y có cùng nàng gặp mặt một lần, hôm qua là nàng đến cảm tạ ta đã giúp nàng một chuyện, tứ muội hỏi cái này để làm gi?”

Liễu tứ tiểu thư cúi đầu giấu ác ý trong mắt, khi ngẩng đầu lên thì ý cười vẫn tràn đầy như trước, “Muội là đang lo lắng tam tỷ bị người ta lừa thôi, tam tỷ ít ra ngoài, người nhận thức được cũng rất ít. Lòng người khó dò, không chừng có một số ngươi muốn tìm cách khiến cho tỷ tỷ thương tâm, tam tỷ, tỷ nên đề phòng tốt vẫn hơn.”

”Nói ngắn gọn, muội đang nói Trang Thư Tình là người muốn rắp tâm hại ta?”

”Ta chỉ nói như vậy thôi, cũng không phải là chỉ nàng.”

”Người ta quen biết không nhiều, nàng là một người duy nhất, nếu như tứ muội không chỉ nàng thì chỉ ai?”

Liễu tứ tiểu thư bị hỏi ngược lại, trên mặt có chút không nhịn được, “Tam tỷ, muội có hảo ý muốn nhắc nhở tỷ, tỷ không tin thì thôi, sao lại bức người như thế, chúng ta là tỷ muội, ta làm muội muội của tỷ, còn có thể hại tỷ sao?”

”Tứ muội, muội nên trở về đi.” Liễu tam bưng trà tiễn khách.

Liễu tứ tiểu thư tức giận đến hận không thể tát một cái lên gương mặt lạnh nhạt kia của Liễu Tam, nhưng nàng không thể uổng công đến đây lần này, ấm thầm hít sâu một hơi áp chế cơn giận trên mặt, nở nụ cười, nói:“Tam tỷ, tỷ vẫn nên cẩn thận một chút, chớ có để ngoại nhân dùng lời ngon tiếng ngọt để lừa gạt, đợi đến khi tỷ thấy được ý tốt của muội muội thì lúc đó đã muộn.”

”Cảm ơn ý tốt của muội muội, Thanh Thanh, ta mệt rồi”

Thanh Thanh vội vàng đi vào nâng tiểu thư nhà mình dậy, cúi đầu không nhìn tới vẻ mặt tứ tiểu thư lúc này.

Đợi khi xác định Liễu tứ tiểu thư đã đi rồi, Liễu tam mới thấp giọng dặn nói: “Thư Tình sợ là đã bị tứ muội lưu ý rồi, nơi này cách cửa hàng nàng không xa, ngươi nghĩ biện pháp đến cửa hàng của nàng một chuyến, nhắc nhở nàng một tiếng.”

”Vâng.”

Nhưng khi Thanh Thanh đến cửa hàng lại không nhìn thấy Trang Thư Tình.

Từ sau khi về nhà mấy ngày, nàng cũng không bước ra đại môn nửa bước.

Bạch Chiêm ở bên ngoài đợi rất lâu, dùng hết tự chủ, cố gắng không chế chính mình không phá cửa xông vào.

Trong mắt Trần Nguyên nhìn ra không biết là có bao nhiêu cảm thán, ai có thể nghĩ được một công tử vô pháp vô thiên như vậy lại có thể vì Trang cô nương mà nhẫn nhịn đến mức này, nếu như lão phu nhân biết được, hẳn là sẽ vỗ tay cười to đi.

”Vẫn tránh không gặp mặt?” Khó có thể nhìn thấy được bộ dáng mệt mỏi này của nhi tử, hoàng đế rất thoải mái, nhưng thoải mái qua đi lại cảm thấy bất mãn, con của hắn có chỗ nào không tốt? Đối phương lại không tim không phổi mà đối đãi với hắn như vậy.

Hắn đột nhiên có một chủ ý, nhưng chưa kịp nhấc đầu lên đã bị ánh mắt của nhi tử liếc trở về, được rồi, từ khi hắn sinh ra cũng chưa từng bị đối xử như vậy, cũng chưa từng suy nghĩ vì người khác, đúng thật là, không phải thứ tốt đẹp gì.

Nhưng mà vài ngày nữa, hắn phải lập tức hồi cung.

Nói đến nói đến cuối cùng vẫn là lão gia tử cảm thấy chua xót, nhi tử đối với hắn không có nửa điểm quan tâm như đối với con dâu a! Hơn một nửa cũng không có! Như vậy trong lòng hắn sao có thể thoải mái. Bạch Chiêm không hiểu rõ hừ hừ hai tiếng, hắn kỳ thực cũng chẳng sốt ruột như vậy. Trang Thư Tình dù sao vẫn còn quá nhỏ, huống chi nàng còn có hai năm hiếu kỳ, hắn dù khẩn cấp nhưng cũng không thể lập tức cưới người về nhà ngay được. Con không bằng cứ từ từ mà tiến đến, coi như là… đúng, coi như là bồi dưỡng tình cảm đi.

Liếc mắt nhìn lão gia tử một cái, nhẩm tính ngày, “ngài còn chưa quay về sao?”

Lão gia tử lập tức dựng râu trừng mắt, “Con dâu còn chưa có lấy về, mới vậy mà đã không đứng về phía ta nữa rồi?”

”Việc ngài trở về có liên quan gì tới thê tử của ta, nàng vẫn còn nhỏ, ta còn chờ được” Bạch Chiêm không chút để ý nhìn ra ngoài cửa sổ.

”Ngài đã ở đây năm ngày rồi. Cũng nên trở về đi.”

Đúng vậy, hắn quả thật là cần phải trở về, một năm có thể có mấy ngày thư thái như vậy, hắn cũng thấy đủ rồi, nhưng mà a, “Xác định là nàng sao?”

”Vâng.” Bạch Chiêm cảnh giác nhìn về phía phụ thân mình, “Ngài cũng đừng làm cái gì cả, ta tự mình thực hiện, nếu ngài làm hỏng chuyện của ta, cả đời ngài cũng đừng nghĩ muốn uống trà của con dâu.”

Quy củ trong cung khác biệt, trừ đứa con trai trước mắt này, hắn thật đúng là không thể uống được, lão gia tử nhận mệnh thở dài. “Được, cái gì ta cũng không làm, chờ uống trà của con dâu. Con cũng đừng có đem người dọa chạy mất, nàng vẫn còn nhỏ a.”

”Cung nữ mười bốn tuối tiến cung còn thiếu sao? “

“...” lão gia tử bị nghẹn, không muốn lại tiếp tục nói chuyện với tiểu tử hỗn đản không biết lớn nhỏ này nữa.

Cũng không phải chuẩn bị thứ gì, ngày kế lão gia tử liền trở về, lúc này Bạch Chiên hào phóng một phen, cho hoàng đế nhiều hơn nửa cân trà.

Lão gia tử cười đến mặt mày giãn ra, tâm tình tốt lên không ít.”Thế này mới tốt, đúng rồi. Con không phải nói muốn đi khố phòng chọn sính lễ sao? Khi nào thì đi? Nếu không thì cùng đi theo ta cũng được.”

Nghe được lời này, da mặt vị đại tổng quản đi theo hoàng đế nhiều năm liền co rút một hồi, nhớ đến thái độ hoàng thượng đối với mấy vị hoàng tử trong cung, lại liên tưởng một chút đến vị trước mắt này, thật sự là cách biệt một trời, nhưng hắn cũng nhìn ra được, hiện tại bậy giờ, hoàng thượng hết sức cao hứng, tựa như là một vị phụ thân bình thường.

”Đại khái mười ngày nửa tháng, hoặc là sang năm, lúc ta đến ngài sẽ biết.”

”Hảo hảo, đều theo con, ta tự mình chọn vài thứ tốt bỏ vào, miễn cho những thức khác bị con ghét bỏ, nói chúng không phải đồ tốt.” Biết tính tình nhi tử nhà mình, lão gia tử bất đắc dĩ, có một nhi tử có ánh mắt độc ác như vậy cũng là chuyện rất thống khổ, đồ ngươi thấy tốt nhưng ở trong mắt hắn lại không đáng giá một đồng, thứ đồ tầm thường khó có thể lọt vào mắt người khác, nếu như thực sự được hắn nhìn trúng, như vậy đủ để chứng minh những thứ đó có giá trị bất phàm, chỉ là do ánh mắt của ngươi quá tầm thường, nhìn không thấy được đồ tốt.

Nhưng đồng thời hắn lại vô cùng kiêu ngạo, nhi tử như vậy để khiến người ta ao ước có thể sinh ra một lúc mười người trăm người.

”Có cái gì cần thì cứ nói với ta, phụ thân chúc con đạt thành ý nguyện, có thể nhanh chóng ôm được mỹ nhân về nhà, đi thôi.”

Bạch Chiêm đứng tại chỗ nhìn theo đội ngũ đã đi xa, đang định đến cửa hàng một chuyến, chợt nghe thấy Trần Nguyên hô gọi hắn: “Công tử, người đợi chút.”

Quay đầu lại, nhìn thấy thứ trong tay Trần Nguyên hắn cũng quên luôn ý định ban nãy muốn đi của hàng của mình, tiến nhanh lên phía trước đoạt thứ đó lại, nhìn chăm chú, thật nhỏ, thật tinh tế, đây là… kéo, là một chiếc kéo, nhưng lại có khác biệt rất lớn, nhưng mà hắn không thể không thừa nhận trình độ sắc bén này của nó.

Ngón tay nhẹ nhàng xẹt qua phía trên, rõ ràng là chỉ đụng một chút, nhưng phần da phía dưới lại bị cắt ra, vết cắt rất nhỏ, Bạch Chiêm nhìn cũng không thèm nhìn chút máu trên đầu ngón tay, ngẩng đầu hỏi, “Chỉ làm ra được kiểu này? Không phải có bốn bản vẽ sao?”

”Trang tiểu thư đối với thứ này đều yêu cầu rất cao, hơn nữa bất kỳ đồ vật nào chúng ta yêu cầu, bọn họ đều cẩn thận, bọn họ vừa tiếp tục làm, những thứ sau sẽ không quá khó khăn.

”Nói bọn họ làm nhanh lên một chút, trong tay Thư Tình sợ là không chỉ có mấy bản vẽ này thôi, còn nữa, trọng thưởng cho bọn họ.”

”Vâng.”

Tiếng vó ngựa dần dần đi xa, Trần Nguyên mặt mang ý cười, công tử tiến bộ a, biết lợi dụng lý do có sẵn này để tới cửa, có một số việc bọn họ không cần phải dạy, nhưng Trang tiểu thư thật lợi hại, chẳng những có thể khiến cho công tử càng thmê tự chủ, mà lực nhẫn nại cũng cao hơn mấy phần.

Đây là chuyện tốt.

Chỉ cần Trang tiểu thư là chủ tử của bọn hắn, thì chuyện lão phu nhân lo lắng hẳn là sẽ không xảy ra.

Trang Thư Tình vài ngày nay cũng không nhàn rỗi, cửa hàng đã không còn là của nàng, tuy có vài phần thất vọng khi cầm ba phần tiền lãi kia, nhưng vẫn dụng tâm vẽ không ít hoa văn, bản vẽ càng thêm đặc sắc xinh đẹp, càng hấp dẫn khách nhân.

Trừ việc vẽ tranh hoa văn, nàng cũng bắt đầu chậm rãi trau dồi lại những y thức lúc trước mình được học, nơi này không có sách thuốc để nàng ôn tập, nàng phải nhân dịp mình còn chưa quên mà đem những điều nhớ rõ viết lại, coi như là ôn tập lại một lần nữa.

Những thứ này nàng đều dấu kĩ, ngay cả Trang Thư Hàn và Trương Tú Nhi cũng chỉ cho rằng nàng đang vẽ hoa văn.

Chuyện ở cửa hàng nàng cũng chưa nói, việc của Liễu Tam bây giờ quan trọng hơn cả.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.11.2017, 20:07
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16316 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 48: Giả bộ hồ đồ không biết gì

Niệm Niệm thả người nhảy lên bàn, cũng không biết mấy thứ đang đặt trên này có tác dụng gì lại chiếm hết tâm tư của chủ nhân nó, bất mãn kêu“Ngao ô...”

Trang Thư Tình buông bút hoạt động ngón tay một chút, “Đói bụng rồi sao? Hay là khát nước?”

Niệm Niệm làm nũng cọ cọ nàng.

Trang Thư Tình cười, trong khoảng thời gian này Niệm Niệm đột nhiên trưởng thành rất nhanh, ý tứ biểu đạt càng ngày càng rõ ràng, tiếng kêu cũng dần thay đổi, nàng hiện tại khẳng định đây là một con sói con, nhưng lại không biết vì sao mà cái đầu của Niệm Niệm vẫn như vậy, một chút cũng không dài ra.

”Muốn đi chơi sao?”

Niệm Niệm lại cọ cọ nàng, nâng móng vuốt lên cho nàng xem.

”Lại ra ngoài chạy loạn.” Trang Thư Tình ôm lấy Niệm Niệm vò loạn bộ lông trắng bạc trên người nó, đe doạ “Cẩn thận bị người ta ôm đi mất.”

Niệm Niệm hừ hừ hai tiếng, một bộ dạng kiêu ngạo, lỗ tai giật giật, kêu một tiếng, nâng lên chân trước chỉ chỉ cửa viện.

”Ân, có xe ngựa đến đây sao?” Trang Thư Tình sửng sốt, trước cửa ồn ào.

Người đến là ai trong lòng Trang Thư Tình cũng có thể đoán được, nhưng bởi vì biết, nàng mới không muốn đi ra ngoài cửa.

Nàng không muốn gặp người kia, cũng không biết nên dùng thái độ gì để đối mặt mới thích hợp.

Nhưng nàng cũng biết đối phương không phải người bị quy củ buộc chặt, nàng không ra, người ta cũng không nhất thiết không thể vào được.

Niệm Niệm nhìn chủ nhân một cái, “Ngao ô...”

Trang Thư Tình thở dài, đứng dậy đi ra ngoài đại môn, nàng có nhiều điều phải cố kỵ nhưng làm sao có thể chiếm thượng phong trước mặt người kia.

”Két...”

Bạch Lhiêm nhìn người mở cửa, ừm, khí sắc rất tốt, tay áo dính chút mực. Là do nàng đang ở nhà, nên trên đầu chĩ có một đóa quyên hoa nhỏ màu trắng, mặc một thân bạch y. Khiến cho nàng càng thêm thanh lịch.

”Bạch công tử tới có việc sao?”

ánh mắt Bạch Chiêm có chút lộ liễu, hắn không biết thu liễm, cũng không biết là chuyện này có gì không đúng, với hắn mà nói, chuyện hắn hết thảy đều là đương nhiên, không có người nào có thể ép buộc hắn làm việc mình không thích.

”Cái này là thứ nàng muốn làm.”

Đưa cái kéo đựng trong hộp đến trước mặt Trang Thư Tình. Tất nhiên là không tinh xảo được so với kéo làm ra ở hiện đại, nhưng dù lớn hay nhỏ, thì độ linh hoạt đã vượt qua ngoài dự đoán của nàng. Lúc trước, đối với kỹ thuật ở thế giới này, nàng căn bản không dám ôm nhiều kỳ vọng.

Khi biết Hướng Tả là người của Bạch Chiêm, nàng liền biết bản vẽ này đang ở trong tay ai.

Đây là thứ nàng một mực muốn làm cho bằng được. Nàng không thể từ chối.

Sao có thể dụng tâm như vậy a, Trang Thư Tình kém chút thật sự đã tự cho rằng bản thân mình có một dung nhan tuyệt thế, khiến đối phương phải kinh diễm.

”Mấy thứ khác vẫn còn đang làm, ta không biết những thứ này dùng để làm gì, nhưng ta đoán trong tay nàng hẳn là còn có những bản vẽ khác, ta dám nói ở Hội Nguyên Phủ này không ai có thể làm được tốt hơn so với người của ta.”

Trong lòng Trang Thư Tình cũng biết như thế.

Ở một địa phương nho nhỏ, ốm đau cũng có thể đe doạ đến tính mạng này, nàng tất yếu đã có chuẩn bị, cả đời này, chắc chắn sẽ có chỗ phải dùng đến.

”Ta trả tiền...”

”Ta không cần.” Bạch Chiêm là người thông minh, làm sao có thể nhìn không ra mấy thứ này đối với nàng rất quan trọng. Tâm triệt để buông lỏng, nói: “Những thứ này ta không lấy tiền.”

“Vậy...”

Trang Thư Tình đang muốn nói vậy thì quên đi, Bạch Chiêm lại cắt lời của nàng.”Bất quá có thể dùng thứ khác để trả.”

”Thứ đáng giá để ta để ý nhất chính là ba phần tiền lãi.”

”Bạc, ta chướng mắt.”

Trang Thư Tình âm thầm nghiến răng, biết rõ này nam nhân này đang gài bẫy nàng, nhưng nàng lại không có cách nào khác để cự tuyệt, loại cảm giác này thật sự rất khó chịu.

”Bạch công tử, mời nói.”

”Nói ở đây?”

”Có gì không thể nói với người khác, trừ phi Bạch công tử biết lời nói của mình có gì đó không ổn.”

Bạch Chiêm gợi lên khóe môi, “Lời nói như thế nào mới là không ổn?”

“...” Trang Thư Tình cho rằng hắn đang lấy lời này để bắt bí nàng. Nàng quả thật cũng không thể nói ở trước nhà của Tú Nhi tỷ, đành phải nhượng bộ: “Công tử chờ một chút.”

Bạch Chiêm vừa lòng lui ra phía sau một bước. Hai tay vòng lên ngực xem đám người sắp xếp thỏa đáng.

Sau khi trở ra, Trang Thư Tình thay một thân xiêm y màu xanh nhạt, trên đầu cũng không cài thứ gì, nhìn tuy rằng vẫn mộc mạc, nhưng cũng khiến cho người khác liếc mắt đã biết mình đang trong thời kì hiếu tang.

Người đang để tang không thể tiến vào nhà người khác, quy của này, nàng hiểu, nơi này của Tú Nhi tỷ cũng coi như là một nửa nhà của nàng, cũng không có cố kị gì.

Không dùng đến tuấn mã cao lớn ở một bên, hai người đi bộ cách nhau khoảng cách hai bước, Bạch Chiêm đi phía trước, Trang Thư Tình đi sau, một trước một sau đến phố chính, vào trà lâu.

Nhìn hắn vào nhã gian, Trang Thư Tình cũng không có phản đối, lần gặp măt này nàng cũng không tình nguyện, nhưng thay vì tránh, chẳng bằng thẳng thắn nói ra, mình rốt cuộc có cái gì để hắn coi trọng, nói đến cùng đáy lòng nàng cũng có vài phần tò mò.

Bạch Chiêm dùng thứ tốt nhất trong quán, đun lá trà trong hộp, nhìn cũng biết, trà này rất khó nhập khẩu, cửa mở ra một chút, người ở phía dưới tiến lên hô, “Trà đến.”

Giọng nói vừa dứt, có người từ dưới ném một bao gì đó lên, Bạch Chiêm nhìn cũng không thèm nhìn, cúi mặt pha trà, mặt mày như họa.

Một người thong dong như vậy, tùy ý như vậy, càng thấy được thân phận hắn bất phàm.

Nhìn cổ tay hắn tung bay, hương trà dần dần tản ra, tâm Trang Thư Tình dần dần an ổn.

Hơi nước lượn lờ, Bạch Chiêm nhìn nữ tử trầm tĩnh phía trước, biết rõ nàng năm vừa mới mười bốn, nhưng mỗi lần gặp mặt, hắn đều quên mất số tuổi thật sự của nàng, nàng gặp chuyện rất bình tĩnh, giống như hiện tại.

Rõ ràng trong lòng có cảnh giác, rõ ràng không đồng ý đối mặt với hắn, nhưng dù có đối mặt giải quyết mọi chuyện cũng không chút rụt rè.

”Có thể nói cho ta biết, nhưng dùng cụ này có tác dụng gì không?”

Trang Thư Tình nâng mặt lên, bình thản trả lời, “Mổ bụng người.”

Bạch Chiêm làm sao có thể bị dọa, ngược lại còn gật đầu nói: “nhỏ gọn tinh xảo, quả thật rất thích hợp, còn bao nhiêu nữa?”

Không đem theo Niệm Niệm trên người, ngày thường đều đặt nó vào trong túi Tú Nhi tỷ làm cho nàng, nhưng bây giờ trong túi chỉ có bản vẽ của nàng, hôm nay là đến để đàm phán mua bán, nàng tất nhiên là mang hết toàn bộ.

Đem túi đặt lên bàn trà, “Toàn bộ đều ở trong này, không dối gạt Bạch công tử, ta quả thật rất muốn làm được những dụng cụ này, không biết Bạch công tử muốn dùng điều kiện thế nào để trao đổi.”

”Ta chưa nghĩ ra.” Bạch Chiêm thấy Trang Thư Tình nhìn thẳng vào mắt hắn, cảm thấy rất vui vẻ, “Quả thật chưa nghĩ ra, nàng còn có hai năm hiếu kỳ, ta không thể động tâm tư khác. Nhưng trừ việc này ra ta không thể nghĩ ra được nàng còn có thứ gì mà ta cần.”

Ý tứ này đã biểu đạt quá rõ ràng, thậm chí lời nói ra cũng không ngoài dự đoán của Trang Thư Tình, công tử thế gia đùa bỡn con gái nhà lành. Sau khi chơi xong thì vứt bỏ, tiểu thuyết phim ảnh đều có, nhưng mà Bạch Chiêm này so với người bình thường lại có thể bỏ ra nhiều công sức như vậy.

Nàng rất muốn nói rõ ý tứ cự tuyệt của bản thân, nhưng nàng lại không làm được, nàng cần những dụng cụ này, trừ phi tự bản thân người này có thể bỏ đi cái tâm tư kia, bằng không nàng có nói cái gì cũng không thể.

Cũng may nàng còn có hai năm hiếu kỳ, hai năm sau không nói trước được cái gì, có khi, người ta đã sớm ném nàng ra sau đầu. Như vậy, có cái gì lại không thể đồng ý. Đến lúc đó nàng cứ giả bộ hồ đồ không biết.

”Vậy chờ Bạch công tử nghĩ tốt rồi chúng ta sẽ tiếp tục đàm phán tiếp cuộc giao dịch này.”

Thật vất vả mới mang được người ra ngoài, Bạch Chiêm làm sao có thể dễ dàng buông tha cho cơ hội này, đầu óc vừa chuyển liền có chủ ý khác, “Ta nghĩ tốt rồi.”

Nhanh như vậy? Trang Thư Tình ẩn ẩn có dự cảm không tốt.”Bạch công tử, mời nói.”

”Chuyển ra khỏi ngôi nhà kia, nàng hiện tại buôn bán cũng lời không ít bạc, muốn mua một ngôi nhà hẳn là không khó, nếu như không đủ, ba phần tiền lời trong cửa hàng có thể ứng trước cho nàng.”

Nàng mua được.

Việc buôn bán ở cửa hàng cũ vẫn rất ổn định, mỗi ngày ít nhất cũng có một trăm lượng, nhiều nhất cũng có ba bốn trăm lượng bạc, nàng không cần phải lo lắng nhiều, sau khi nàng biết được sự tình, nàng vẫn đồng ý nhận lấy ba phần tiền lãi này, bởi vì nàng biết người ta không để chút bạc này vào trong mắt, nàng cũng không thể làm cho chuyện trở nên quá khó coi.

Bạc trong tay nàng hiện tại thực sự đã dư giả.

Nhưng mà.”Ta ở nơi nào thì có liên quan gì tới việc này?”

”Yêu cầu của ta rất đơn giản, đó là có thể tự do ra vào nhà của nàng, hoặc là nói nàng phải ở một nơi để ta có thể tuỳ thời ra vào.”

”Bạch công tử đem thanh danh của ta đặt ở chỗ nào.”

”Ai dám lắm miệng, ta trực tiếp cắt lưỡi kẻ đó.”

Rõ ràng là lời nói kiêu ngạo vô cùng, nhưng khẩu khí lại vô cùng bình thản, đây là đặc quyền của quý nhân. Mà nàng, thì tính là cái gì?

Bối cảnh cách xa như vậy. Lại không có trưởng bối nâng đỡ, bên dưới còn có một đệ đệ tuổi nhỏ cần chiếu cố, nàng chính là người dưới đáy xã hội, sống phải cẩn thận chặt chẽ, tận lực không đi trêu chọc phiền toái, dù có bị đánh gãy răng cũng phải ủy khuất mà nuốt xuống, dù cho lần đó kém chút nữa nàng đã phải nát thây dưới móng ngựa, nhưng không có người có thể cho nàng một cái công bằng, không có nơi nào có thể phân rõ phải trái cho nàng.

Không có gì so với việc an ổn mà sống quan trọng hơn.

”Không cần lộ ra loại vẻ mặt này.” Bạch Chiêm thêm trà cho nàng, bàn tay ở giữa không trung miêu tả mặt nàng một chút, “Như là muốn khóc nhưng lại không có nước mắt.”

”Bởi vì nước mắt không cần dùng đến.” Trang Thư Tình cúi đầu uống trà, “Ta đã đáp ứng với Tú Nhi tỷ sẽ không chuyển đi.”

”Trương Tú Nhi là quả phụ, đệ đệ nàng đã mười tuổi.”

Trong lòng Trang Thư Tình rên lên một tiếng, nàng luôn dùng cuộc sống ở hiện đại mà gán ghép cho nơi này, nhưng mà đã quên ở đây là cổ đại, cũng đã quên người ở đây luôn trưởng thành sớm, mười sáu tuổi thành thân cũng là chuyện thường, nếu tính như vậy, các nàng quả thật không thể ở nơi đó lâu hơn.

Khi đó Trương đại ca dẫn bọn họ đến nơi của Tú Nhi tỷ, cũng là vì nghe nàng nói muốn tìm người thân, nghĩ tỷ đệ bọn họ cũng sẽ không ở lại lâu.

”Ta chỉ có yêu cầu này, nếu nàng đồng ý liền đưa bản vẽ cho ta.”

Loại yêu cầu này nghe qua tuy đơn giản, nhưng thật sự là đơn giản sao?

Trang Thư Tình cười lạnh, đây thật là ý kiến hay, nàng chỉ là một thường dân, lại thường có quý nhân đến cửa, dù cho giữa bọn họ thật sự trong sạch thì có ai tin chứ? Khi hắn đã chán ngấy trò chơi này, một cước liền đem nàng đá văng ra, đến lúc đó sao còn có ai dám tới cầu hôn?

Đổi thành người khác sợ là tránh không kịp, nhưng đối với người đã hạ quyết tâm không thành thân là nàng mà nói cũng không sao cả.

Về sau không thành thân, cũng bớt lo bớt việc.

”Có thể.”

Ánh mắt Bạch Chiêm sáng ngời, cánh tay duỗi ra đem gói to kia cầm qua, giống như đang cầm đồ của mình vậy, lấy ra một bản vẽ nhìn xơ qua.

Hình dạng khác nhau, nhưng giống nhau là đều thật tinh xảo, có thể dựa trên kết cấu này làm thành vũ khí thử xem.

”Bạch công tử nếu như không có việc gì khác vậy thì ta liền trở về.”

Bạch Chiêm nhận được cái gói này, đem bản vẽ bên trong lấy ra hết, trả lại gói đồ cho nàng, đứng dậy nói: “Đi thôi.”

”Ta biết đường.” Nhàn nhạt cúi người thi lễ, Trang Thư Tình mở cửa rời đi, cam tâm tình nguyện chuyển đi cùng với việc bị buộc chuyển đi thì nàng sẽ không cảm thấy có chút nghẹ khuất như vậy.

Bất quá nàng cũng không có gì khả năng phản bác lời của hắn, giao dịch đã thành.

Bạch Chiêm cũng không đuổi theo, đến bên cửa sổ, tầm mắt hắn nhìn theo người rời đi, xác định có người ở sau lưng bảo vệ nàng mới ngồi trở lại.

Trần Nguyên thần không biết quỷ không hay từ đâu xông ra nói, “Công tử.”

”Tình huống bên kia như thế nào.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.11.2017, 20:07
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16316 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 49: Tự loạn đầu trận tuyến

Công tử khó có khi chủ động hỏi chuyện hắn, Trần Nguyên nghĩ cũng không cần nghĩ lập tức đi thẳng vào chủ đề chính, “Thuộc hạ vừa vừa nhận được tin tức, Liễu Tứ tiểu thư bị mắc bệnh lạ, tóc trên đầu đã bị rụng hết một nửa, những đại phu có tiếng ở Hội Nguyên Phủ đã mời đến toàn bộ nhưng cũng vô dụng.”

Bạch Chiêm tập chung nhìn những bản vẽ, ánh mắt cũng không liếc nhìn Trần Nguyên một cái, “Nếu như có người giải được hiệu lực của thuốc, thì chỉ có thể là do Thanh Dương Tử kia vô dụng, hàng tháng mất trắng nhiều bạc như vậy để mua thuốc cho hắn, đến chút chuyện này mà cũng không làm được thì còn nhặt hắn về làm gì.”

Thanh Dương Tử là một đạo sĩ, Bạch Chiêm nhặt được ở trên đường, tất nhiên là Bạnh Chiêm hắn không phải là người tốt gì, chẳng qua là do lúc Thanh Dương Tử tỉnh lại thì cũng vừa khéo lúc hắn đi qua, bám hắn gắt gao không tha, Bạch Chiêm cũng không quá để ý, liền mặc hắn đi theo.

Sau này mới biết được là do hắn không cẩn thận ăn phải thuốc liệt nửa người do hắn chế ra, nếu không phải Bạch Chiêm nhặt hắn về, sợ là mệnh cũng đã không còn, càng không cần nói đến chuyện tìm dược liệu để chữa khỏi cho chính mình.

Nhìn thấy chân của Bạch Chiêm, hắn không chút do dự lập tức liền ôm lấy, tính thời gian thì hắn đi theo Bạch Chiêm cũng đã ba năm.

Liễu phủ.

Những nha hoàn bà tử hầu hạ trong tiểu viện của Liễu tứ tiểu thư mấy ngày nay đều phải nhón chân mà đi, sợ rằng chỉ cần phát chút động tĩnh thôi cũng kích thích đến tứ tiểu thư.

Nhưng dù dù có cẩn thận thì cuộc sống hiện tại của các nàng cũng không thể tốt hơn chút nào, bị đập bằng chén trà vẫn còn nhẹ, ngay cả đại nha hoàn Minh Nguyệt hầu hạ bên người cũng bị Tứ tiểu thư tìm cớ đánh đập.

Bên trong phòng, đại phu nhân khẩn trương mở to mắt nhìn đại phu, liên tục hỏi: “Như thế nào? Đây rốt cuộc là bệnh gì?”

Đã là đổi đại phu thứ năm, nếu như không thể tra ra vấn đề thì...

Sáng hôm trước, lúc nhìn thấy nữ nhi bảo bối tỉnh lại nhưng tóc trên đầu gần như đều bị rụng hết, chỉ còn lơ xơ lại vào lọn. Đại phu nhân liền cảm thấy đầu óc choáng váng.

Đại phu nhíu mày nghĩ, rồi lại lắc đầu, “Thân thể tứ tiểu thư rất tốt. Thứ cho lão phu học nghệ chưa tinh, thật sự tìm không ra được nguyên nhân của vấn đề, mong phu nhân mời người cao minh khác.”

”Cút! Cút! Đều cút hết cho ta!” Liễu tứ tiểu thư bao đầu lại, thời gian chỉ mới vài ngày nàng đã gầy đến nỗi hai gò má đều hóp vào trong, mắt trợn ra thật lớn, đại phu sợ tới mức lui về phía sau một bước, vội vàng hành lễ cáo lui với đại phu nhân.

Những ma ma bên người đại phu nhân lập tức lui ra ngoài. Tình huống tiểu thư bất luận là thế nào cũng không thể truyền ra ngoài, miệng của tất cả đại phu đều phải được ngăn chặn.

”Nương, Nương, người cứu con, mau nghĩ biện pháp cứu con, nếu cứ tiếp tục như vậy nữa, làm sao con còn có thể ra ngoài gặp người. Không bằng con chết đi.” tinh thần của Liễu tứ tiểu thư hoàn toàn hoảng loạn, nàng ta ngẩng đầu lên khiến cho khăn bao ở trên đầu rơi xuống, mấy sợi tóc dài ngắn khác nhau tản ra, lộ ra đỉnh đầu ở giữa trống không bóng láng, trên khăn vải còn có một lọn tóc bay bay xuống dưới.

Liễu tứ tiểu thư thấy thế càng thêm uất ức, tựa vào lòng đại phu nhân gào khóc.

Đại phu nhân phụng bồi bên nàng cũng gạt nước mắt, sắc mặt ảm đạm, không giống như dáng vẻ thường ngày người ta gặp bà.

”Rồi sẽ có biện pháp, sẽ có biện pháp thôi. Nương đang nghĩ biện pháp.” Vỗ nhẹ lưng nữ nhi, đại phu nhân nỗ lực khiến bản thân táo lại, đời này của nữ nhi không thể bị hủy đi như vậy. Con gái của bà còn trẻ như vậy, lại là lúc nghị thân,làm sao có thể... Làm sao có thể...

Bà chỉ có một trai một gái, nếu như chuyện nữ nhi có bệnh lạ bị truyền ra, sợ là sẽ bị đàm tiếu, thậm chí có thể nói ra những lời khó nghe.

Đúng, nàng không thể hoảng. Không thể loạn.

Liễu tứ tiểu thư ngẩng đầu lên, vẻ mặt luống cuống.”Nương, nương, nếu trị không hết thì làm sao bây giờ, nếu... Nếu tóc rụng hết nhưng không bao giờ dài ra nữa thì làm sao bây giờ, Con... Có phải con chỉ có thể vào am làm ni cô thôi hay không?”

”Sẽ không, tóc ai rụng rồi cũng sẽ mọc lại, ngay cả những hòa thượng và ni cô kia cũng phải cạo tóc định kỳ, tóc con tốt hơn nhiều so với bọn hắn, sao có thể không bao giờ dài nữa?”

”Không giống, con và bọn họ không giống, con là bị bệnh, không phải cạo tóc như bọn họ.” Vừa nói chuyện, nước mắt vừa chảy xuống, chỉ cần lấy tay xoa nhẹ một chút, tóc sẽ rụng đầy tay, “Nương, người xem, như thế này làm sao có thể giống với bọn họ, con bị bệnh, cona bị bệnh, nhưng lại tìm không ra nguyên nhân gây bệnh, sẽ giống như Liễu tam kia...”

Liễu tam...

Liễu tứ tiểu thư đột nhiên dừng tiếng khóc, đầu óc bắt đầu trở nên tỉnh táo lại, nhưng suy đoán trong lòng khiến nàng càng thêm sợ hãi, “Nương, con và Liễu tam là tỷ muội, người nói con có phải bị bệnh giống như Liễu tam hay không?”

”U Nhi, con không cần nghĩ loạn.”

Liễu tứ tiểu thư lúc này sao còn có thể nghe được những lời khác, “Báo ứng, đây chính là báo ứng, trước kia con ngầm chê cười nàng ta là cái ấm sắc thuốc, nhưng tốt xấu gì dung nhan của nàng cũng không có vấn đề, tóc của nàng vẫn còn, nàng ta đi ra ngoài cũng không có bất kì ai nghị luận, chỉ trỏ, còn con thì sao? Về sau ngay cả cửa cũng không thể ra, còn bị những tỷ muội khác ngầm chê cười, giống như những chuyện trước kia con làm với Liễu tam, nương, đây là báo ứng, ha ha, báo ứng!”

Đại phu nhân ôm cổ nữ nhi của bà đang sắp điên lên vì sợ hãi, cứng giọng an ủi, “Con đừng đem sự tình suy diễn như vậy, đại phu đều nói thân thể con tốt, chỉ là bị rụng tóc mà thôi, nói không chừng là do con ăn phải cái gì mới có thể bị như thế, con đừng tự doạ chính mình, U Nhi, U Nhi, con đừng tự doạ mình a.”

Liễu Trí U lên tiếng khóc lớn, nàng không làm việc gì đại gian đại ác, nàng cũng không coi mạng người như cỏ rác, bất quá chỉ ngầm sử dụng chút thủ đoạn nhỏ để mình sống tốt hơn thôi, vì sao lão thiên gia lại đối với nàng như vậy!

Bên này tuy rằng sống chết giấu giếm, nhưng mỗi ngày đều đổi đại phu vào cửa, sao còn có thể giấu giếm sự thật, tin tức Liễu tứ tiểu thư sinh bệnh lạ đã bị hạ nhân trong nhà ngầm truyền ra ngoài.

Cũng nhờ có những người “hảo tâm” đi truyền báo tin tức mà lời đồn đãi này dần dần truyền ra bên ngoài phủ.

Liễu đại phu nhân dùng sức nắm bái thiếp trong tay, sắc mặt trầm như nước.

Đại lão gia vừa về nhà, chưa kịp nói gì đã đến chỗ Liểu tiểu thư,“Chuyện gì mà lại gấp như vậy, còn cho những người đó ở ngoài nha môn đón ta? Bệnh của U Nhi nặng hơn sao?”

Đại phu nhân đem bái thiếp đưa qua, cái gì cũng không nói.

”Trương phu nhân muốn đến?” Đại lão gia nhất thời thay đổi sắc mặt, “U Nhi thành ra dạng này sao có thể cho người khác nhìn thấy?”

Đúng vậy, sao có thể để người khác nhìn thấy, đối phương lại là phủ chủ phu nhân, nhưng Liễu gia sao có thể từ chối người ta.

”Lão gia, người lặng lẽ chuyển U Nhi đi đi, tránh chuyện này trước đã, sau khi bệnh trị khỏi rồi thì lại nói tiếp.”

”Hiện tại?”

”Đúng, hiện tại, nhân lúc Trương phu nhân còn chưa tới, nhanh chóng đưa người đi, bộ dáng này của U Nhi tuyệt đối không thể đi gặp người, bằng không cả đời này sợ là sẽ bị hủy đi.”

Liễu đại lão gia bước chân đi ra rồi lại quay lại, “Quyên cho Ngận Âm tự một ngàn lượng tiền nhan khói, để U Nhi ở đó một thời gian ngắn, Trương phu nhân nếu tới thì nói U Nhi phải đi cầu phúc cho người nhà.”

”Vâng, lão gia, ta đi an bày ngay.” Đại phu nhân rốt cục an lòng một chút.”Ở chỗ của cha có nên...”

”Trong phủ đều truyền ra chuyện như vậy, nàng cho là cha không biết sao?” Liễu đại lão gia hừ một tiếng, “Cha chỉ là lười quản thôi. Nếu như thật sự truy cứu tới củng thì chúng cũng không thể nào còn đứng ở đây.”

Mặt Đại phu nhân trắng bệch, trong khoảng thời gian này là do nàng làm việc không có quy củ, bằng không thì sẽ không thể nào xuất hiện loại chuyện lớn như vậy, nhưng lúc này có nói cái gì cũng đã muộn, chỉ cần U Nhi không lộ mặt ra, thì bên ngoài có truyền ra chuyện gì cũng chỉ là đồn đại, chờ khi U Nhi hết bệnh rồi thì lời đồn cũng sẽ tan biến.

Đúng, chính là như vậy.

”Còn đứng ở chỗ này làm gì. Trương phu nhân không bao lâu nữa sẽ tới cửa.”

Đại phu nhân hít sâu một hơi, chuyện sau để sau này hãy nói, làm tốt việc trước mắt mới là đúng đắn.

Liễu Trí U vừa nghe nói nương muốn đưa mình đi liền hoảng sợ, “Nương, người mặc kệ con có phải hay không? Người muốn ném con đi phải không? Liễu tam từ nhỏ bị bệnh như vậy nhưng đều được xem như bảo bối mà nuôi dưỡng, vì sao mới lượt con liền bị vứt bỏ...”

Lòng đại phu nhân đau như bị dao cứa, mà con dao này lại do nữ nhi tự tay đâm vào, ôm ngực vừa nóng vừa giận nói:“Con nói mê sảng cái gì, nếu như ta không phải vì muốn tốt cho con, thì con còn có thể đi sao? Bây giờ ở bên ngoài những lời đồn đều đã lan rộng, Trương phu nhân đưa bái thiếp đến, con cho là bà ấy thật sự đến gặp nương sao, là tới để nhìn con đó, về sau con có còn muốn gả cho một gia đình tốt không?”

”Trương phu nhân muốn đến...” Liễu Trí U nháy mắt tỉnh táo lại. Không cần người khác thúc giục tự mình bắt đầu dọn dẹp, hiện tại nàng thành ra cái dạng này nhất định không thể để cho người khác nhìn thấy, nhất định không thể.

”Không cần lo lắng. Con cứ từ từ, nương sẽ phái người đi chuẩn bị, đại sư trụ trì của Ngận Âm tự vốn có thiện ý, so với mấy đại phu có chút y danh mèo quào kia còn cao minh hơn, nhất định có thể trị tốt cho con.”

Liễu Trí U liên tục gật đầu, nước mắt đều đã chảy xuống. bộ dáng kia thoạt nhìn thực rất đáng thương, đại phu nhân nhìn thấy vậy, nước mắt cũng rơi theo.

Đây là nàng nữ nhi mà bà nuôi lớn mười mấy năm a!

Tiễn Liễu Trí U đi trước. Chuẩn bị thỏa đáng nghênh đón Trương phu nhân tới cửa, nhưng đã đến giờ cũng không có đợi thấy người đến, chỉ có ma ma bên người Trương phu nhân đến đây đưa lên một câu xin lỗi, nói trong nhà có chuyện ngoài ý muốn chỉ có thể thất ước.

Đại phu nhân đột nhiên liền hiểu được, chuyện Hội Nguyên Phủ có thể giấu giếm bất luận kẻ nào cũng không có khả năng giấu được Trương gia, chuyện U Nhi vừa đi phỏng chừng sau lưng Trương gia đã biết, nàng chỉ cần đến đả thảo kinh xà liền có thể biết được đáp án.

Nếu không đi?

Lúc trước U Nhi luôn khiến cho Trương phu nhân yêu thích không thôi, được Trương phu nhân kính trọng vài phần, người đã đến sao có thể không lộ mặt ra?

Nói bị bệnh? Vậy thì đúng rồi, Trương phu nhân tới thăm tiểu bối, vẫn như trước, không thể giấu được.

Bái thiếp vừa đưa ra, cũng đã đem tất cả đường lui cắt đứt.

Mấy ngày tâm thần nặng nề, lại được biết sự thật này, đại phu nhân rốt cuộc chống đỡ không được, thân mình nghiêng ngả hôn mê bất tỉnh, nguyên một phòng lớn nhất thời rối loạn.

Liễu tam mấy ngày chưa ra ngoài, sau khi biết được tin tức mang theo mấy thứ thuốc bổ, mặc quần áo và áo choàng đặc chế bước vào sân, Đại phu nhân bị bệnh nàng cũng nên đi để làm tận cái hiếu tâm, không phải sao?

Nàng cũng biết được, những năm gần đây đại bá mẫu ngoài sáng trong tối khiến cho mẫu thân nàng khó khăn bất lực như thế nào nàng đều biết hết, không những thế, miệng còn nói lời ác khí, giờ bị như vậy cũng là báo ứng.

Những lời đồn đãi truyền khắp toàn thành Trang Thư Tình lại hoàn toàn không biết.

Những căn nhà Trương Thư Thành đề nghị nàng đều không thấy vừa lòng, trong thời gian chờ đợi này nàng cũng không nhàn rỗi, nàng đang chế tạo loại thuốc tê, nhưng mà không phải thí nghiệm trên người động vật, là thí nghiệm trên người bản thân.

Sau vài ngày, miệng vết thương trên cánh tay cũng nhiều hơn, nhưng thuốc tê lại không hề có chút tiến triển.

Nàng quả nhiên đã suy nghĩ quá đơn giản.

Vừa ăn cơm vừa thất thần, Trang Thư Hàn nhìn không nhịn được, huých cánh tay tỷ tỷ một chút, nhìn thấy rõ ràng động tác của tỷ tỷ co rúm lại rồi một tiếng thở nhẹ, sắc mặt nhất thời thay đổi, lời muốn nói ra cũng nuốt về, buông bát đũa xuống nắm lấy tay tỷ tỷ, vén lên một đường trên tay áo.

Trương Tú Nhi kinh hô ra tiếng, “Đây là có chuyện gì? Thư Tình, muội làm sao có thể bị thương? Bôi thuốc chưa? Xem đại phu chưa?”

Trang Thư Hàn nghiêm mặt nhìn về phía tỷ tỷ, một bộ dáng đang chờ nàng giải thích.

Thật đúng là có khí thế của trụ cột gia đình, Trang Thư Tình vỗ vỗ tay hắn, buông tay áo xuống, “Không cẩn thận làm thương, chỉ làm da bị thương, cũng không chảy nhiều máu, đã bôi thuốc vài ngày rồi, sẽ mau tốt thôi, không cần lo lắng.”

”Đây là vết thương bị dao nhỏ cắt, tỷ tỷ đụng phải chỗ nào, mà miệng vết thương lại chỉnh tề như vậy, không có khả năng là không cẩn thận, mấy ngày nay tỷ tỷ đều ở nhà, cũng ít ra cửa hàng hơn, tất nhiên không thể là người khác làm tỷ bị thương, tỷ tỷ, đây là tỷ tự làm mình bị thương có phải không?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: biggycactus, bubusimilekem, Google [Bot], jin jin, longxu2012, nula, shorthair4eye, tiểu khanh tử và 252 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.