Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 566 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1494

 
Có bài mới 10.11.2017, 18:32
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3653
Được thanks: 19100 lần
Điểm: 13.98
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C127+128 - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@cò lười: sẽ ủng hộ ^^

Chương 129: Hội đấu giá khiếp sợ bốn nước (mười)

Edit: kaylee

Trên mặt Tá Thượng Thần không có cợt nhả thường thấy, mắt phượng lạnh lùng từ phía sau đảo qua trên người thiếu nữ, nhàn nhạt nói: "Tô Tô, nàng không phải ngươi có thể so, hơn nữa ngươi cũng đừng đắc tội nàng, nếu không, ta bảo vệ không được ngươi."

Tô Tô ánh mắt mang theo kinh ngạc, như là không dám tin nhìn Tá Thượng Thần, trong mắt hàm chứa bi thống (bi thương + thống khổ).

"Thần ca ca, từ nhỏ đến lớn người vẫn luôn bảo vệ ta, hiện tại, người vì nữ nhân khác cảnh cáo ta? Nếu ta làm sai chỗ nào, người nói với ta được không? Ta có thể sửa."

"Không, ngươi không có sai," Tá Thượng Thần lắc lắc đầu, thu hồi quạt lông, nói: "Nhưng ở trong lòng ta, ngươi vĩnh viễn là muội muội của ta, nhưng cho dù là muội muội, ta cũng không hy vọng ngươi cách ta quá gần, hiện tại ta chỉ là suy nghĩ cho an toàn của ngươi, để ngươi đừng đi trêu chọc nàng, nếu không hậu quả kia ngươi chịu không nổi."

Muội muội?

Không!

Nàng muốn không phải là làm muội muội của hắn, mà là thê tử của hắn! Chẳng lẽ nhiều năm như vậy, Thần ca ca vẫn luôn không hiểu tâm tư của nàng sao? Vì sao hắn đối bất luận kẻ nào đều có thể chuyện trò vui vẻ, duy chỉ đối với nàng, lại tàn nhẫn như thế?

Tô Tô nuốt xuống chua sót trong miệng, giơ lên hai mắt đẫm lệ mơ hồ, trên mặt trẻ con đáng yêu mang theo ý cười: "Thần ca ca, Tô Tô đã rõ, ta chỉ là muốn đi theo Thần ca ca mà thôi, không có mục đích gì khác."

Tá Thượng Thần nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn quật cường của Tô Tô, không có lại nói thêm cái gì, nhưng mà, hắn không có đi về phía ghế lô của bản thân, mà là đi tới phía Cố Nhược Vân…...

"Tiểu Vân Nhi, ta muốn đến chỗ của ngươi chen lấn một chút, không biết ngươi có nguyện ý hay không."

Nghe thấy giọng nói yêu mị kia, Cố Nhược Vân ngừng lại một chút, ngẩng đầu nhìn lại, ánh mắt dừng ở phía trên khuôn mặt yêu nghiệt cười cực kì đáng đánh đòn kia của nam nhân.

"Tứ hoàng tử, hôm nay thế nào ngươi không để cho nhóm thị nữ của ngươi nâng?" Cố Nhược Vân nhướng mày, phải biết rằng, mỗi lần Tá Thượng Thần xuất hiện đều là ngồi ở bên trong nhuyễn kiệu, lại từ tuyệt sắc thị nữ nâng, cho nên đây cũng là lần đầu tiên nhìn thấy hắn đi tới xuất hiện ở trước mặt của nàng.

"Ta còn tưởng rằng ngươi là tàn tật, không thể đi bộ."

Tá Thượng Thần không cho là đúng nhún vai, đối với miệng lưỡi của Cố Nhược Vân này hắn là đã sớm biết, mắng người đến không lưu tình chút nào, nhưng điều này không có nghĩa là Tô Tô có thể khoan dung cho người vũ nhục nhân vật kính ngưỡng nhất trong cảm nhận của nàng.

"Ngươi là loại người nào! Dựa vào cái gì nhục nhã Thần ca ca? Cho dù Thần ca ca để cho người ta nâng cũng không có quan hệ gì với ngươi."

Tô Tô tức đến mức khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng, tức giận trừng mắt nhìn Cố Nhược Vân, nhưng mà ánh mắt nàng không có lực sát thương gì, mà như là một đứa nhỏ giận dỗi.

"Nhục nhã hắn?" Cố Nhược Vân dương môi cười, tầm mắt đảo qua trên khuôn mặt của nam nhân: "Tá Thượng Thần, ta đây là đang nhục nhã ngươi sao?"

"Khụ khụ!"

Tá Thượng Thần ho khan hai tiếng, ý cười trong mắt phượng càng sâu: "Tiểu Vân Nhi là ăn ngay nói thật, cũng không có đang nhục nhã bổn hoàng tử, nếu đây là nhục nhã, vậy bổn hoàng tử nhưng là nguyện ý bị Tiểu Vân Nhi ngươi nhục nhã nhiều vài lần."

Khi nói lời này, Tá Thượng Thần chớp chớp mắt với Cố Nhược Vân, biểu cảm kia hoàn toàn chính là một bộ dáng cầu chà đạp.

"Thần ca ca!" Tô Tô dậm chân vài cái, có chút không cam lòng trừng mắt nhìn Cố Nhược Vân, nàng không rõ đến cùng nữ nhân không có lễ phép này có cái gì tốt, vậy mà làm cho Thần ca ca từ nhỏ làm bạn với nàng (TT) lớn lên vì nàng (CNV) không tiếc vứt bỏ bản thân.

Hơn nữa, thực lực của nàng quá kém….....

Một Võ Giả sơ cấp mười lăm tuổi, ở Thanh Long Quốc có lẽ coi như không tệ, nhưng nếu bằng thực lực này muốn đứng ở bên người Thần ca ca, vậy quả thực là ý nghĩ kỳ lạ.... ...

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương130: Hội đấu giá khiếp sợ bốn nước (mười một)

Edit: kaylee

"Các vị, hoan nghênh các ngươi đường xa mà đến tham gia hội đấu giá của Bách Thảo Đường chúng ta."

Đúng lúc này, ở ngoài ghế lô, truyền đến giọng nói thương lão của Dư lão.

Giọng nói của ông rõ ràng mang theo kích động: "Các ngươi đại khái cũng biết vật phẩm sắp sửa bán đấu giá của hội đấu giá lần này! Đúng vậy, chính là đan dược trong truyền thuyết! Đan dược thứ này, hiện giờ cũng chỉ có một ít trong lăng mộ của cường giả vạn năm trước mới có thể lấy đến mấy viên, cái khác đều đã biến mất ở bên trong sông dài lịch sử, nhưng lần này, Bách Thảo Đường chúng ta vận đặc biệt tốt, ngoài ý muốn tìm được một ít Mỹ Dung Hoán Phu đan."

Mọi người hô hấp căng thẳng, không chuyển mắt nhìn chằm chằm lão giả ở trung tâm phòng đấu giá, sợ bỏ lỡ một câu nói của ông.

"Mọi người đều biết, Quỷ Y nổi tiếng đại lục trên mặt mang theo vô số vết sẹo, ngay cả chính nàng đều vô dược khả y (không thuốc chữa), nhưng thật may mắn, Bách Thảo Đường chúng ta dùng Quỷ Y làm thí nghiệm, thành công trị vết thương trên mặt nàng."

Dư lão càng nói càng hưng phấn, ông giống như đã thấy được tiền đồ tốt đẹp của bản thân.

"Quỷ Y? Là Quỷ Y có thể chữa trị bạch cốt, hoạt tử nhân kia?"

"Trời ạ, Quỷ Y vậy mà cũng dùng Mỹ Dung Hoán Phu đan? Ta vốn đang ôm thái độ nửa tin nửa ngờ đối với đan dược này, nếu quả có Quỷ Y làm mẫu thí dụ, vậy cho dù táng gia bại sản ta cũng muốn có được nó."

Đang ở lúc người khác nói lời này, Vệ Y Y người mặc quần áo màu đỏ thẫm ở dưới ánh mắt kinh diễm của mọi người đi vào hội trường.

Khuôn mặt trứng ngỗng (*) kia của nàng có vẻ đặc biệt quyến rũ, môi đỏ mọng cười yếu ớt, làn da trắng nõn trong sáng thuần khiết, hoàn mỹ không có một chút khuyết điểm, mà giữa một nụ cười một cái nhăn mày kia tất cả đều lộ ra phong tình.
(*) khuôn mặt trứng ngỗng: lee nghĩ nó cũng như mặt trái xoan á, hình dáng giống giống nhau, đều ý chỉ mặt đẹp

Một nữ tử thật giống hồ ly tinh.

Trong phút chốc nhìn thấy Vệ Y Y, trong lòng mọi người đều là kinh diễm, ánh mắt lại cũng không cách nào rời khỏi khuôn mặt của nữ tử.... ...

Cho dù không có một vết sẹo, nhưng mà người đã từng gặp qua Vệ Y Y vẫn là có thể nhận ra nàng chính là Quỷ Y kia!

Loại tư thái này, không có ai có thể giả mạo.

"Quỷ Y nàng thật sự xóa hết vết sẹo…...."

"Lúc trước, miệng vết thương trên mặt Quỷ Y có kịch độc, hơn nữa thời gian trôi qua thật lâu, phải biết rằng, loại miệng vết thương hai năm không có khép lại, về sau đều sẽ không có cơ hội khép lại, không nghĩ tới nàng có thể khôi phục đến loại trình độ này, xem ra Mỹ Dung Hoán Phu đan này là thật."

"Nàng dâu của ta yêu đẹp nhất, nếu có thể đem Mỹ Dung Hoán Phu đan này cho nàng, nói không chừng nàng có thể khôi phục dung nhan tuổi trẻ…..."

Ở bên trong đan dược, chia làm Chủ đan dược và Phó đan dược, nói như vậy, tu luyện thăng cấp hay là chiến đấu cần là Chủ đan dược, mà loại đan dược giống như Mỹ Dung Hoán Phu đan này không có quan hệ với võ giả, chính là Phó đan dược.

Nhưng đừng xem nhẹ lực lượng của Phó đan dược, phải biết rằng, nữ nhân càng cường đại càng thích chưng diện, có một số nữ nhân vì dung nhan càng là nguyện ý táng gia bại sản, cho nên ngay từ đầu Cố Nhược Vân đã không lo lắng thị trường của Mỹ Dung Hoán Phu đan.

"Thần ca ca, qua vài ngày chính là ngày sinh của Thái hậu nương nương, nếu đưa Mỹ Dung Hoán Phu đan này cho bà, bà nhất định sẽ rất vui vẻ." Tô Tô hai mắt sáng lên nhìn Dư lão, trong lòng âm thầm hạ quyết tâm, nhất định phải có được Mỹ Dung Hoán Phu đan.

Tá Thượng Thần nhíu mày, cười nhìn Tô Tô: "Tô Tô, nếu ngươi cần Mỹ Dung Hoán Phu đan này, không cần thiết đi cách khác, hiện tại bên cạnh ngươi đã có một người có thể cung cấp cho ngươi."

"Cái gì?" Tô Tô sửng sốt một chút, không hiểu nhìn Tá Thượng Thần.

Tá Thượng Thần liếc mắt nhìn Cố Nhược Vân, ttrong mắt phượng hiện lên một tia sáng khác thường: "Tiểu Vân Nhi chính là lão bản phía sau màn của Bách Thảo Đường, ngươi muốn, ngươi có thể đi cầu nàng, nói không chừng nàng tâm tình cực tốt còn có thể bán cho ngươi một viên."

Tô Tô bỗng chốc trừng lớn mắt.

Cố Nhược Vân là lão bản phía sau màn của Bách Thảo Đường? Điều đó không có khả năng! Theo điều tra của thủ hạ của nàng, nữ nhân này chỉ là một tạp dịch nho nhỏ của Bách Thảo Đường mà thôi.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: nay sớm nha ~Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.11.2017, 22:19
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3653
Được thanks: 19100 lần
Điểm: 13.98
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C129+130 - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Spoil: sắp đến lúc đệ đệ Vân tỷ xuất hiện rồi ~

Chương 131: Thiên Thành, Hạ gia (một)

Edit: kaylee

La Âm cũng ngây ngẩn cả người, dùng ánh mắt không thể tin nổi nhìn Cố Nhược Vân, trong mắt tràn đầy kinh ngạc.

Khó trách Triệu chưởng quỹ gọi nàng là đại tiểu thư, thì ra nàng lại là lão bản phía sau màn của Bách Thảo Đường, nhưng thế nào nàng lại không biết chuyện này? Hơn nữa, khi Bách Thảo Đường thành lập, hình như nàng còn không có sinh ra.... ...

Cố Nhược Vân nhíu mày, thật hiển nhiên, nàng đối với việc Tá Thượng Thần làm bại lộ bản thân rất là bất mãn, ánh mắt nhàn nhạt đảo qua khuôn mặt yêu nghiệt của nam nhân.

"Nếu không phải nể tình ngươi là bằng hữu của ca ta, chỉ bằng lời nói mới rồi của ngươi, ta đã làm cho Dư lão đuổi ngươi ra ngoài."

Tá Thượng Thần sờ sờ mũi, trên khuôn mặt lộ ra một chút tươi cười chua sót.

Còn không phải là hắn lo lắng Tô Tô xem thường Cố Nhược Vân rồi sau đó làm ra chuyện gì đó sao? Nhưng mà mặc kệ có lý do gì, hắn không có trải qua sự cho phép của đối phương đã nói ra thân phận của nàng, này quả thật là lỗi của hắn.

Tô Tô há miệng thở dốc, muốn nói cái gì đó, lại ngượng ngùng nói ra.

Lúc này, trong hội trường, giọng nói của Dư lão lại vang lên.

"Các vị, nếu không có vấn đề gì mà nói, vậy kế tiếp liền bắt đầu lần bán đấu giá này của chúng ta! Lúc này đây bán đấu giá Mỹ Dung Hoán Phu đan tổng cộng có năm viên, mỗi người nhiều nhất chỉ có thể đạt được một viên, mà viên đan dược thứ nhất giá khởi điểm là một vạn kim tệ."

Theo tiếng nói của Dư lão rơi xuống, toàn bộ hội trường lặng ngắt như tờ, sau đó, một trận tiếng huyên náo tranh đoạt lấy thế sét đánh không kịp bưng tai vang lên.

"Mười vạn (100.000) kim tệ!"

Ầm!

Tất cả mọi người đều bị âm thanh trung khí mười phần này làm chấn động, phải biết rằng, mười vạn kim tệ, cũng đủ một tiểu gia tộc trung lưu sống hai năm, hiện giờ, lại chỉ là giá khởi điểm của đan dược này.

"Phách Chấn Thiên, người phụ nữ kia của ngươi đã hoa tàn ít bướm (*), ngươi còn tiêu nhiều tiền như vậy ở trên người nàng làm gì? Không bằng lại đổi một ******, đan dược này để cho chúng ta đi, ha ha!"
(*) hoa tàn ít bướm: ví với người phụ nữ già bị ruồng bỏ, như viên ngọc không còn đáng giá (cái này lee giải thích rồi nè, thôi kệ, cứ giải thích lại ^o^)

Trung niên nam tử một thân áo xanh cười ‘ha ha’ đứng lên, không chút cố kị Phách Chấn Thiên trợn mắt nhìn.

"Hừ!" Phách Chấn Thiên ‘hừ’ lạnh một tiếng: "Đan dược này ta còn muốn có được!"

"Vậy ngượng ngùng, ta cũng cảm thấy thật hứng thú đối với đan dược này, cho nên, ta ra hai mươi vạn kim tệ!"

... ......

Trong ghế lô, Tá Thượng Thần cười khẽ tựa vào phía trên lưng ghế dựa, trên khuôn mặt so với nữ nhân còn muốn xinh đẹp hơn kia mang theo tươi cười lười nhác thích ý, hắn giống như biết Cố Nhược Vân đối với những thế lực trên đại lục không có hiểu biết, cho nên ở bên cạnh nhẹ giọng giải thích nói: "Người trên mặt có một vết sẹo kia là Phách Chấn Thiên thống lĩnh thế lực ngầm của Thiên Thành Huyền Vũ Quốc, mà ở Huyền Vũ Quốc, thế lực của Thiên Thành còn lớn mạnh hơn một quốc gia, cho nên có thể tưởng tượng được địa vị của Phách Chấn Thiên, chỉ là, Phách Chấn Thiên này còn là một thê nô (*) nổi tiếng!"
(*) thê nô: nô lệ của vợ, ý chỉ yêu chiều, tôn trọng, nghe theo lời vợ, coi vợ là nhất đó ~

Cố Nhược Vân nhíu mày, ánh mắt dừng ở trên người Tá Thượng Thần.

Tá Thượng Thần vung ra quạt lông, cười khẽ tiếp tục mở miệng: "Ta đoán là, lúc này đây Phách Chấn Thiên tới nơi này, cũng là vì mua Mỹ Dung Hoán Phu đan cho thê tử của hắn, về phần người tranh chấp với hắn, là chưởng quầy tiệm bán thuốc lớn nhất Thiên Thành, mục đích của hắn đoán chừng chính là mua Mỹ Dung Hoán Phu đan về làm trấn điếm chi bảo (bảo vật của cửa hang), nhằm thu hút người đến mua."

Thiên Thành?

Cố Nhược Vân trầm mặc một lúc lâu, hỏi: "Đến cùng thì Thiên Thành là thế lực gì, thế nào ta không nghe nói qua?"

"Ở trong Huyền Vũ Quốc, Thiên Thành là thế lực có quyền uy nhất, nếu hoàng thất Huyền Vũ Quốc muốn thay đổi triều đại, chỉ được đại thần ủng hộ cũng là không được, cần phải có được sự đồng ý của Thiên Thành, cho dù là sắc lập Thái Tử đều là Thiên Thành trợ giúp hoàng thất quyết định, cho nên, Thiên Thành là tồn tại cao nhất ở Huyền Vũ Quốc."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 132: Thiên Thành, Hạ gia (hai)

Edit: kaylee

Cố Nhược Vân có chút kinh ngạc, mặc dù ở trong Thanh Long Quốc cũng có thế lực cường đại hơn hoàng thất, nhưng mà, để cho thế lực kia quyết định vị trí Thái Tử thuộc về ai, loại chuyện này nàng cũng chưa nghe bao giờ.

Đến cùng thì Thiên Thành thần bí kia là loại địa phương nào?

"Ngươi có thể tiếp tục nói với ta về tình huống của Thiên Thành hay không?" Cố Nhược Vân có chút hưng phấn hỏi.

"Có thể," Tá Thượng Thần mắt phượng mỉm cười: "Nắm trong tay toàn bộ Thiên Thành chính là phủ Thành chủ Hạ gia, nghe nói tiểu thiếu gia Hạ gia từ nhỏ thân thể yếu đuối nhiều bệnh, còn bị khẳng định là không cách nào sống quá mười lăm tuổi, nhưng ở mấy tháng trước, bệnh của tiểu thiếu gia Hạ gia đột nhiên chuyển tốt, tu vi cũng là đột nhiên tăng mạnh, loại tình huống này nhưng là không khác ngươi lắm."

Nói tới đây, hắn hơi hơi nheo mắt lại, nghiêm cẩn đánh giá thiếu nữ trước mắt.

Theo tin tức Thanh Y truyền lại, trước kia Cố Nhược Vân quả thật là một phế sài yếu đuối, tất cả thay đổi đều là sau khi chết rồi sống lại……...

"Tiểu thiếu gia Hạ gia kia, hắn tên gọi là gì?" Cố Nhược Vân trái tim không chịu khống chế nhảy lên, nàng hít vào một hơi thật sâu, hỏi.

"Hạ Lâm Ngọc."

Ầm!

Giống như một tia sét nổ tung ở trong lòng của Cố Nhược Vân, toàn bộ thân thể của nàng đều run rẩy, vội vàng đưa tay che miệng, nước mắt từ giữa khe hở chậm rãi chảy ra.

Ngọc nhi.... ......

Là hắn sao? Sẽ là hắn sao?

Chẳng lẽ hắn thật sự còn sống ở trên thế giới này?

Đời trước, hắn là người nàng nguyện ý trả giá sinh mệnh để bảo vệ, cuối cùng, hắn vẫn là ở dưới ánh mắt của bản thân bị chặt bỏ tứ chi, tàn nhẫn mà chết, đó là loại đau tê tâm liệt phế cỡ nào?

Mà không thể bảo vệ người bản thân để ý, cũng là chuyện nàng hối hận cả đời!

"Nhược Vân, ngươi làm sao vậy?" La Âm ngây ngốc nhìn Cố Nhược Vân, không rõ chân tướng hỏi.

Ở bên trong ấn tượng của nàng, Cố Nhược Vân chưa từng có rời đi Thanh Long Quốc, lại làm sao có thể quen biết tiểu thiếu gia Hạ gia ở Thiên Thành? Nhưng vì sao sau khi nghe thấy tên của Hạ Lâm Ngọc, Cố Nhược Vân sẽ kích động như thế?

"Ta không sao."

Giọng nói của La Âm làm cho Cố Nhược Vân phục hồi tinh thần lại, lúc này nàng mới phát hiện tất cả mọi người dùng ánh mắt khác thường nhìn nàng, nàng vội vàng lau nước mắt, cười khẽ nói.

Tá Thượng Thần hơi hơi nhíu mày, như có điều đăm chiêu nhìn Cố Nhược Vân, thật lâu sau, mới nói: "Tiểu Vân Nhi, Thiên Thành ngăn cách với ngoại giới (thế giới bên ngoài), người bên ngoài không cách nào đi vào, trừ phi có lệnh bài của Thành chủ Thiên Thành."

"Cám ơn."

Cố Nhược Vân nhẹ nhàng gật đầu, cảm kích cười.

Nàng thật cảm tạ Tá Thượng Thần tự nói với mình tất cả những thứ này, bất luận tiểu thiếu gia Hạ gia có phải Ngọc nhi hay không, nàng đều phải đi Thiên Thành nhìn xem.

"Nếu ngươi muốn cảm tạ ta mà nói, đến cho ta ôm một cái."

Tá Thượng Thần lười nhác mở ra hai tay, đợi thiếu nữ ngã vào lòng.

Nhưng mà, lời nói của Tá Thượng Thần, làm cho Tô Tô bất mãn dậm chân: "Thần ca ca!"

Thần ca ca luôn luôn không thích người khác đụng tới hắn, nhưng hôm nay, vậy mà muốn ôm một nữ nhân khác.

Điều này làm cho nàng bất giác sinh ra cảm giác xót xa, ánh mắt nhìn Cố Nhược Vân lại tràn ngập địch ý.

Đúng lúc này, lần bán đấu giá đầu tiên đã xong, cho dù Phách Chấn Thiên có nhiều tiền tài hơn nữa, cũng so ra kém người thân là lão bản của tiệm bán thuốc lớn nhất Thiên Thành, cho nên cuối cùng lấy giá ba trăm vạn kim tệ thành giao.

Đương nhiên bởi vì là lần đầu, còn có rất nhiều người không ra tay, dù sao kế tiếp còn có bốn viên, làm gì vừa mới bắt đầu đã tiêu phí giá cao cạnh tranh?

Nhưng mà bởi vì tất cả mọi người ôm loại suy nghĩ này, cho nên sau đó mới hối hận đã buông tha cho lần bán đấu giá đầu. Dù sao, lần kia xem như là giá thấp nhất trong lần bán đấu giá này.

"Tốt lắm, kế tiếp chúng ta bắt đầu lần bán đấu giá thứ hai, lần này giá bán đấu giá thấp nhất là ba trăm vạn (300.000) kim tệ!"

Ầm!

Đám người chợt ‘oanh’ bắt đầu chuyển động, giá quy định của lần bán đấu giá này, lại là giá thành giao của lần trước?

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: nay đi xem phim nên đăng muộn ~ "Cô Ba Sài Gòn" hay lắm mọi người ơi ~


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.11.2017, 19:30
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3653
Được thanks: 19100 lần
Điểm: 13.98
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C131+132 - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Lần này lee đăng tăng lên thành 3 chương nhé ^^

Chương 133: Bán đấu giá giá trên trời (một)

Edit: kaylee

"Các vị, hiện tại các ngươi có thể bắt đầu đấu giá."

Dư lão giảo hoạt cười, nếu không có chút thủ đoạn, thế nào có thể bóc lột những thế lực này? Đương nhiên, đây vẫn là phương pháp Cố Nhược Vân dạy ông, nếu không những lần đấu trước bọn họ khẳng định không dùng hết toàn lực.

Sau khi mọi người yên lặng một lúc lâu, lại bộc phát ra âm thanh tranh đoạt ồn ào, chỉ vì bọn họ hiểu rõ, nếu lần này không lấy được đan dược, kế tiếp giá phải trả sẽ rất cao.

"Bốn trăm vạn kim tệ!"

Phách Chấn Thiên cắn chặt răng, hiển nhiên vì có được niềm vui của nàng dâu, hắn cũng coi như là liều mạng.

Nhưng mà, những người khác lại không cho là đúng, thê tử của hắn đã là viên ngọc vàng lớn tuổi, mà hắn thân là thống lĩnh thế lực ngầm, làm gì e ngại một lão thái bà như thế?

"Sáu trăm vạn kim tệ."

Một giọng nói xinh đẹp chậm rãi vang lên, mang theo âm điệu quyến rũ động lòng người: "Mỹ Dung Hoán Phu đan này ta muốn, không biết các vị có thể tặng cho tiểu nữ hay không? Tiểu nữ vô cùng cảm kích."

"Ha ha, Xà Cơ ngươi xinh đẹp nổi tiếng thiên hạ, vì sao lại muốn tranh đan dược này với chúng ta? Chẳng lẽ ngươi muốn cho nam tử khắp thiên hạ đều thua ở dưới váy thạch lưu của ngươi?"

Nữ tử xinh đẹp che môi cười: "Ta cảm thấy thật hứng thú với thuật luyện đan, chính là muốn nghiên cứu đan dược này một chút mà thôi, huống chi, ai lại sẽ ghét bỏ bản thân xinh đẹp đâu? Ngươi nói phải không?"

Lúc này đây, ngay từ đầu Dư lão không tính toán bức những thế lực này ra tay, cho nên, sắc mặt của Phách Chấn Thiên có chút khó coi, trên trán mồ hôi lạnh ứa ra, phải biết rằng, cho dù tài phú thế lực của hắn không kém, nhưng so sánh với nhiều môn phái gia tộc cường đại khắp thiên hạ như vậy, vẫn là yếu hơn một bậc.

Rất nhanh, lần bán đấu giá này đã bị Xà Cơ lấy giá hai ngàn vạn kim tệ mua được, một màn rung động như thế, làm cho La Âm ngồi xem trong ghế lô trực tiếp chậc lưỡi.

"Một viên đan dược, hơn nữa chỉ là đan dược đổi dung nhan của nữ nhân, lại có thể bán hai ngàn vạn! Đây là tiền tài cả đời chúng ta cũng kiếm không được."

Nghe nói như thế, từ đầu đến giờ Tô Tô vẫn không nói gì rốt cục đã mở miệng: "Cho dù mảnh đại lục này là cường giả vi tôn, nhưng cho dù là cường giả cũng thích chưng diện, bọn họ càng là bỏ được hạ tiền vốn ở phương diện này, cho nên một viên Mỹ Dung Hoán Phu đan bán ra giá này cũng không kỳ quái."

Nghe vậy, Cố Nhược Vân liếc mắt nhìn Tô Tô một cái, nhưng cũng không nói thêm gì.

Chỉ một lát sau, viên đan dược thứ ba và thứ tư phân biệt lấy giá năm trăm ngàn và một triệu bán đi, đương nhiên, Phách Chấn Thiên đau buồn đấu giá vẫn như cũ không có cơ hội đạt được đan dược, trên mặt của hắn không tự chủ được sinh ra một chút sốt ruột, trong nắm tay nắm chặt tràn đầy mồ hôi.

"Còn có một viên đan dược cuối cùng, bất luận như thế nào ta đều phải lấy được nó!"

Hít vào một hơi thật sâu, trong mắt Phách Chấn Thiên mang theo kiên quyết.

"Kế tiếp, là một viên đan dược cuối cùng của hội đấu giá lần này của chúng ta."

Dư lão ‘ha ha’ cười, hiển nhiên rất hài lòng với thành quả hôm nay, đừng nhìn Bách Thảo Đường thu vào rất cao, nhưng mà cũng không cách nào một ngày vào sổ một triệu, nha đầu kia quả thật là trò giỏi hơn thầy, ông có một loại dự cảm, tương lai không xa, thành tích của nàng tất nhiên sẽ siêu việt hơn Cố Thiên.

"Giá đan dược lần này bắt đầu giá ba trăm vạn kim tệ như trước, đương nhiên, đây có lẽ là một viên Mỹ Dung Hoán Phu đan cuối cùng trên đời, các ngươi phải nghĩ cho rõ ràng, bỏ lỡ lúc này đây, về sau nói không chừng sẽ không có cơ hội."

Dư lão chỉ là nói có lẽ, cũng không có nói nhất định, lời nói của ông vẫn là lưu đường sống, nhưng mà, ở trong tai mọi người, lại nghe thành bỏ lỡ lần này, về sau sẽ không có cơ hội có được Mỹ Dung Hoán Phu đan nữa.

Trong lúc nhất thời, đám người bắt đầu sôi nổi lên.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 134: Bán đấu giá giá trên trời (hai)

Edit: kaylee

"Ta ra tám trăm ngàn kim tệ!"

Phách Chấn Thiên vẫn là người đầu tiên mở miệng, nhưng mà tám trăm ngàn kim tệ này đã xem như là toàn bộ tài chính hắn có thể điều động, cao hơn giá này, sẽ không có cách nào thừa nhận.

"Một triệu một ngàn vạn kim tệ."

Một tiếng nói nhàn nhạt vang lên.

Phanh!

Phách Chấn Thiên hai chân mềm nhũn, té ở trên ghế, trên trán của hắn tràn đầy mồ hôi, thân mình giống như bị hư thoát.

Tá Thượng Thần lười nhác cười, mắt phượng cười nhìn Cố Nhược Vân, nụ cười mười dặm hoa đào này, xinh đẹp làm cho người ta không thể thu hồi ánh mắt.

"Tiểu Vân Nhi, đối với đan dược này, ta cũng thật cảm thấy hứng thú, không biết ngươi có thể đồng ý để cho ta tham dự đấu giá hay không."

Cố Nhược Vân lườm hắn một cái: "Ngươi có tiền ta sẽ theo ngươi, dù sao ta không chê tiền nhiều."

"Một triệu hai ngàn kim tệ."

Ngoài ghế lô lại truyền ra một giọng nói, Tá Thượng Thần không có lo lắng một chút nào, nói thẳng: "Hai triệu kim tệ!"

"Ba......"

"Năm triệu!"

Người nọ còn chưa nói hết câu, đã bị Tá Thượng Thần làm nghẹn ở trong cổ họng.

Hít!

Mọi người đồng thời hít vào một ngụm khí lạnh, đừng xem bọn hắn cũng rất nhiều tiền, nhưng bỗng chốc vận dụng nhiều kim tệ như vậy vẫn là thật khó khăn…... Tên kia đến cùng là loại người nào? Vậy mà có thể hào phóng ném năm triệu!

"Năm triệu kim tệ lần một, năm triệu kim tệ lần hai, năm triệu lần ba, thành giao!"

Đông!

Giải quyết dứt khoát!

Dư lão tâm đều phấn chấn lên, vẻ mặt kích động.

Kia nhưng là năm triệu kim tệ nha, cho dù là thế lực như Đông Phương gia tộc, cũng đủ sống mười năm, có thể tưởng tượng được năm triệu kim tệ này là giá trên trời ra sao!

Mà lần bán đấu giá hôm nay, nhất định sẽ được ghi vào sử sách! Thậm chí rất nhiều năm sau còn được thế nhân truyền lưu.... ....

Lúc này, trong phòng thuê, Cố Nhược Vân vuốt cằm, ánh mắt âm hiểm nhìn chằm chằm Tá Thượng Thần.

Nhìn thấy ánh mắt tà ác của nàng, Tá Thượng Thần vội vàng che ngực: "Tiểu Vân Nhi, ngươi muốn làm gì? Đây là trước mặt mọi người, có vẻ có chút không tốt đi? Lão ca của ngươi sẽ làm thịt của ta."

Cố Nhược Vân nhịn không được liếc mắt xem thường: "Ta chỉ là đang nghĩ, ngươi nhiều tiền như vậy, nên thế nào lừa ngươi vài lần mới tốt."

La Âm vốn còn đang ở bên trong khiếp sợ sau khi nghe thấy đối thoại của hai người, mạnh mẽ phục hồi tinh thần lại, một phát bắt được bả vai của Cố Nhược Vân, cả người tức giận không thôi.

"Đó là năm triệu kim tệ! Một viên đan dược của ngươi bán năm triệu kim tệ, quả thực không có thiên lý! Nói, đan dược này ngươi là từ đâu có được?"

Làm sao La Âm có thể không kích động? Năm triệu kim tệ, cho dù là quốc khố cũng không có nhiều tiền như vậy đi?

Huống chi, còn chưa có tính giá thành giao của bốn viên đan dược phía trước.

Không biết quốc khố của bốn nước cộng lại, có phải không nhiều bằng kiếm được một ngày hôm nay của nàng hay không.... ...

"Nhặt được."

Cố Nhược Vân nhún vai: "Chỗ này ta còn có một viên đan dược nhặt được, ngươi muốn hay không? Vừa khéo đền bù một trăm kim tệ mấy tháng trước ngươi cho ta mượn kia."

Nhặt được? Nhặt muội ngươi (một câu chửi bậy)!

La Âm vừa định mắng to ra tiếng, đã bị đan dược trong tay Cố Nhược Vân hấp dẫn ánh mắt.

Mà hai người Tá Thượng Thần và Tô Tô cũng chuyển tầm mắt về phía Tụ Khí đan. Dựa theo cảm giác của bọn họ, đan dược trong tay Cố Nhược Vân so với Mỹ Dung Hoán Phu đan bán đấu giá tốt hơn rất nhiều.... ....

"Tiểu Vân Nhi ngươi thật đúng là bất công," Tá Thượng Thần bĩu môi, ai oán nói: "Vì sao ta mua đan dược mất năm triệu kim tệ, nàng chỉ cần một trăm? Tâm thiên vị này cũng quá rõ ràng, không công bằng!"

Hắn trời sinh tương đối dễ dàng bị người lừa sao?

Cố Sanh Tiêu là như thế này, ngay cả muội của hắn cũng là như thế này.... ....

Tá Thượng Thần càng nghĩ càng cảm thấy bất công, ánh mắt nhìn về phía Cố Nhược Vân, giống như nàng là đồ khốn khiếp ném phu quên tử (ném chồng quên con)…....

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

Chương 135: Bán đấu giá giá trên trời (ba)

Edit: kaylee

Cố Nhược Vân nhún vai: "Ngươi tiền nhiều người ngốc, không lừa ngươi thì lừa ai?" (L: ý CNV là TTT là người có nhiều tiền mà lại không thong minh cho lắm nên dễ lừa đấy *cười lắc lẻ*)

Nghe nói như thế, Tá Thượng Thần nhịn không được run rẩy khóe miệng một chút, tuy rằng năm triệu kim tệ này đối với hắn mà nói quả thật không tính là cái gì, nhưng mà, có ai sẽ trắng trợn nói ra loại lời nói này?

"Tứ hoàng tử, La Âm, ta còn có việc, rời đi trước."

Khi nói lời này, Cố Nhược Vân đứng lên, lười nhác ngáp một cái, rồi sau đó đi đến phía cửa ghế lô, nhưng mà nàng còn chưa có đẩy cửa rời đi, đã bị giọng nói sau đó ngăn cản bước chân.

"Ngươi thật là lão bản phía sau màn của Bách Thảo Đường?"

Hai mắt của Tô Tô gắt gao nhìn chằm chằm Cố Nhược Vân: "Theo ta biết, ở trước lúc ngươi còn chưa có sinh ra Bách Thảo Đường đã tồn tại."

Bất luận như thế nào, nàng cũng không thể tin, thiếu nữ trẻ tuổi trước mắt này chính là lão bản phía sau màn của Bách Thảo Đường, thật sự là rất không thể tin được.

Cố Nhược Vân đưa lưng về phía Tô Tô, cười cười: "Một quốc gia tồn tại càng lâu, cũng sẽ thay đổi triều đại, không phải sao?"

Những lời này, tương đương cam chịu thân phận lão bản Bách Thảo Đường của nàng.

Nhưng mà, ở sau khi lời nói này rơi xuống, nàng liền đẩy cửa ghế lô đi ra ngoài.

Tô Tô nhìn phương hướng rời đi của Cố Nhược Vân, trong mắt mang theo phức tạp, vốn cho rằng nữ nhân Thần ca ca bảo vệ là phế vật không có chỗ nào tốt, dù sao nàng đến nơi đây nghe được chính là những điều này, nhưng nếu nàng chính là lão bản thần bí của Bách Thảo Đường, vậy tất cả đều không giống những lời đồn kia.

Cho dù Bách Thảo Đường thay đổi triều đại, nhưng nếu nàng không có bản lãnh, thì thế nào có thể làm cho những người đó thần phục?

"Tô Tô, ta đã sớm nói, chớ chọc nàng."

Tá Thượng Thần yêu nghiệt cười, lười nhác dựa lưng vào ghế, giọng nói miễn cưỡng.

Tô Tô nha đầu kia bản tính không xấu, chỉ vì từ nhỏ bị nuông chiều cho nên có chút tùy hứng, hắn cũng không hy vọng nàng đắc tội Cố Nhược Vân, cho nên mới sẽ cố ý nói những lời này cho nàng nghe.

"Thần ca ca, nàng đã lợi hại như vậy, vì sao không đồng ý để những người khác biết thân phận của nàng? Nếu những người đó biết được nàng chính là lão bản phía sau màn của Bách Thảo Đường, cũng sẽ không luôn đi trêu chọc nàng."

Tô Tô chớp mắt to trong veo như nước, nghi hoặc không hiểu hỏi.

"Cánh chim chưa cứng, che giấu ánh sáng, nhưng mà nàng ở trước mặt bằng hữu lại rất chân thành, điều này cũng là điểm ta thưởng thức." Tá Thượng Thần lười nhác mở miệng, phía trên dung nhan tuyệt thế khuynh quốc khuynh thành giống như hoa đào mang theo tươi cười yếu ớt.

Nếu thế nhân biết được Mỹ Dung Hoán Phu đan xuất ra từ trong tay nàng, hơn nữa nàng còn có thể xuất ra đan dược càng thêm trân quý, thậm chí ngay cả Quỷ Y đều cam tâm tình nguyện thần phục, vậy khắp đại lục đều sẽ bị làm cho rung chuyển một hồi.

Nhưng nàng rõ ràng không muốn như thế.... .......

Ít nhất ở trước lúc cánh chim chưa cứng, cần giấu tài.

... ........

Trong đại sảnh, Phách Chấn Thiên nhìn dòng người đi ra hội trường, trên khuôn mặt thâm thúy kia mang theo thất vọng, ngay tại lúc hắn muốn xoay người rời đi, một giọng nói gọi dừng bước chân của hắn.

"Phách bang chủ, lão bản nhà chúng ta mời ngươi đi một chuyến."

Phách Chấn Thiên sửng sốt một chút, quay đầu nhìn Dư lão, trong mắt mang theo nghi ngờ: "Dư lão, vì sao lão bản của các ngươi tìm ta?"

"Phách bang chủ đi sẽ biết."

Dư lão nhàn nhạt cười, nói thật, ngay cả ông cũng không biết Cố Nhược Vân tìm Phách Chấn Thiên đến cùng là vì cái gì.

"Vậy làm phiền ngươi."

Phách Chấn Thiên phục hồi tinh thần lại, cung kính chắp tay, nói.

"Mời."

Nghe vậy, Dư lão đưa tay làm tư thế mời, rồi sau đó mang theo Phách Chấn Thiên đi đến phòng tiếp khách.

Nhưng mà, sau khi Phách Chấn Thiên nhìn thấy thiếu nữ đợi ở trong phòng tiếp khách cả người giật mình một cái, kinh ngạc không chút nào che giấu xuất hiện ở trên khuôn mặt khí phách kia.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 566 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đặng Mi Mi, Heo♥LoveLy, nobi, Thanhtruc1995 và 152 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

4 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1494

1 ... 187, 188, 189

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 27, 28, 29

6 • Cuộc thi Miss Diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 219, 220, 221

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 131, 132, 133

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 57, 58, 59

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

19 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

20 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 210 điểm để mua Tứ diệp thảo
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 525 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
đêmcôđơn: ok! cám ơn Công tử nha!
Công Tử Tuyết: @đêmcôđơn Liên hệ bạn có nick diễn đàn là Đào Sindy nha
đêmcôđơn: cho mình hỏi muốn đăng ký làm poster truyện ở đâu?
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.