Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 

Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

 
Có bài mới 06.11.2017, 08:04
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch 7.1 - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@Bích Trâm: Truyện còn cỡ 300 chương nữa (vẫn chưa đếm cụ thể vì tác giả đánh số chương bị lộn xộn), chưa tính ngoại truyện, chương nào chương nấy đều dài thật dài như vậy nè

Chương 7.1: Cứ việc chơi, chỉ sợ không đủ thảm thiết!

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Thứ hai.

Trải qua thứ bảy điên cuồng, chủ nhật tu dưỡng.

Thứ hai liền có vẻ đặc biệt thỏa mãn và có tinh thần.

Kiều Tịch Hoàn chỉnh trang xong tất cả cho mình, từ đại viện nhà họ Cố ra ngoài.

Vũ Đại rất đúng giờ, chưa bao giờ kéo dài thời gian của cô.

Cô ngồi xe một đường đến tòa nhà Cố thị.

Kiều Tịch Hoàn không phải kiểu người đặc biệt tích cực đi làm, cũng không phải loại người thích bị đi làm trễ, cho nên thời gian mỗi lần đến công ty, gần như đều là thời gian nhiều người nhất, dần dần, càng ngày càng có nhiều người bắt đầu biết cô, lễ phép gọi cô “Quản lý Kiều”.

Kiều Tịch Hoàn tỏ vẻ rất bình tĩnh, gật đầu, mỉm cười.

Cố Tử Hàn đi phía sau Kiều Tịch Hoàn.

Người phụ nữ này, nhìn hành động có vẻ bình tĩnh, vốn không giống như tay mơ lần đầu tiên trải qua thương trường, ngược lại có một cảm giác có kinh nghiệm chiến trường.

Kiều Tịch Hoàn đi vào thang máy, ấn tầng lầu của mình.

Thành viên ban giám đốc và tổng giám đốc có thang máy chuyên dụng, Kiều Tịch Hoàn nhìn khuôn mặt lạnh lùng của Cố Tử Hàn đi qua bên người cô, lộ ra nụ cười nhẹ.

Thang máy tới nơi, đi vào phòng làm việc của mình, ngồi xuống, hỏi Milk ở phía trước mặt, “Triệu tập tất cả trưởng ban các phòng, bao gồm bộ phận quan hệ xã hội và bộ phận kế hoạch, chín giờ rưỡi, thảo luận việc trung tâm thương mại Áo Phỉ.” di3nd@nl3qu.yd0n

“Vâng ạ.” Milk gật đầu.

Kiều Tịch Hoàn ngồi ở vị trí của mình, uống cà phê.

Milk gõ cửa phòng, “Quản lý Kiều, có một người tên Dụ Lạc Vi tiểu thư chờ ngài ở cửa ra vào, bây giờ ngài muốn gặp không?”

“Họp xong lại nói.” Kiều Tịch Hoàn nói thẳng.

“Vâng.”

Dáng vẻ làm việc của Milk vượt quá sự tưởng tượng của cô.

Chín giờ rưỡi.

Bên trong phòng làm việc quy mô nhỏ của phòng thị trường.

Kiều Tịch Hoàn ngồi ở vị trí chính giữa, ngồi bên dưới là các trưởng phòng ban và nhân viên chuyên nghiệp tuổi tác cao hơn cô một chút.

Cô để Milk phát các phương án ra cho các trưởng phòng ban, mở miệng nói, “Vạch dự án trung tâm thương mại Áo Phỉ, tin tưởng tuần trước mọi người đều nghe nói đến, dự án này có chút thay đổi so với trước kia, vốn là siêu thị nhập khẩu quy hoạch thành trung tâm thương mại Áo Phỉ, như vậy, các công đoạn sẽ phức tạp hơn bắt đầu nhiều, bây giờ tôi sẽ tiến hành phân công phương án này.”

“Vâng.” Các trưởng phòng ban vô cùng nghiêm túc.

“Bộ phận lập kế hoạch, đương nhiên, lập kế hoạch trình bày thành bản thảo phương án này. Tôi hy vọng trước thứ tư sẽ đưa được ra, số liệu cụ thể tôi sẽ đưa riêng cho anh, anh phải trình bày phương án tối ưu nhất. Bộ phận quan hệ công chúng, tôi dự tính cuối tuần sẽ đi nước Anh tự mình gặp mặt người phụ trách tập đoàn Áo Phỉ, đến lúc đó cần tài liệu đầy đủ về tập đoàn Áo Phỉ, bao gồm tình huống cặn kẽ của người giữ cương vị quan trọng của Áo Phỉ, để tôi đúng bệnh hốt thuốc, hoàn thành trong tuần này. Phòng dữ liệu, tôi cũng cần các anh cho tôi một số liệu chi tiết cặn kẽ, bao gồm tỉ lệ nắm giữ thị trường của các trung tâm thương mại ở Thượng Hải, cùng với dự toán sau khi Áo Phỉ gia nhập vào Trung Quốc, sẽ đạt tới tỷ lệ nắm giữ thị trường nhất định. Chậm nhất thứ năm tuần sau đưa cho tôi. Phòng phân tích thị trường, tôi cần các anh làm một dự toán chi phí cho thuê siêu thị trước mắt, bao gồm căn cứ tình hình phát triển thị trường tình huống xu hướng tăng tiền thuê mướn phòng trong thời gian ba năm, tôi cần hạch toán chính xác sau khi hạng mục này làm xong có thể mang đến bao nhiêu hiệu quả và lợi ích cho công ty chúng ta, trước thứ sáu tuần sau số liệu phải được phòng tổng hợp lại đưa lên cho tôi.” Kiều Tịch Hoàn phân phó bàn giao.

Tất cả các trường phòng ban gật đầu cam kết.

Kiều Tịch Hoàn uống một ngụm trà, nghiêm trang nói, “Đây là lần đầu tiên chúng ta hợp tác, tôi không phải người cổ hủ và cố chấp, nếu trong khi hợp tác có ý kiến không phù hợp tôi hy vọng mọi người kịp thời nói ra, cho dù là chuyện riêng hay chuyện công, tôi đều không hy vọng bởi vì lý do cá nhân mà ảnh hưởng đến chuyện hợp tác tập thể, trì hoãn tiến độ hạng mục. Mặt khác, tôi không thích chỉ biết cúi đầu làm việc, sẽ không ngẩng đầu nhìn người đi đường, có ý tưởng tốt, tôi hoan nghênh bất cứ lúc nào.”

Phía dưới hoàn toàn yên tĩnh.

Kiều Tịch Hoàn lại nói, “Trong mọi người cho dù là ai cũng có năng lực hơn tôi, có kinh nghiệm hơn tôi. Đối với tôi mà nói, tôi cần lấy được sự ủng hộ và trợ giúp của mọi người, rất nhiều chỗ tôi làm không tới nơi tới chốn là chỗ tôi cần mọi người chỉ điểm. Cho nên tôi không muốn thấy, chỗ tôi làm không đủ tốt thì mọi người quăng tới ánh mắt khinh thường. Tôi nghĩ mọi người chắc hiểu ý của tôi.” di@en*dyan(lee^qu.donnn)

Ý tứ của Kiều Tịch Hoàn là, không nên bởi vì cô là người mới mà không phục tùng sự quản lý của cô, bọn họ có thể chỉ điểm, nhưng không thể tự chủ thanh cao, trong mắt không có người.

Có thể leo đến vị trí quản lý, cũng không phải là việc có thể thực hiện trong ngày một ngày hai, tất cả mọi người đều biết rõ trong lòng.

Kiều Tịch Hoàn mím mím môi, gật gật đầu nói, “Ok, không trì hoãn thời gian của mọi người nữa, tan họp.”

Dứt lời, dẫn đầu rời đi trước.

Milk đi theo bước chân của Kiều Tịch Hoàn.

Kiều Tịch Hoàn ngồi trong phòng làm việc, nói với Milk, “Để Dụ Lạc Vi đi vào.”

“Vâng.”

Không bao lâu, Dụ Lạc Vi xuất hiện trong phòng làm việc của cô.

Dụ Lạc Vi mặc một chiếc váy công chúa màu trắng, đôi dép xăng đan thủy tinh màu trắng, tóc làm kiểu búp bê Barbie màu vàng uốn lọn to, trên mặt trang điểm tinh xảo, cả người nhìn qua ở trong phạm vi xinh đẹp.

Chỉ có điều, ăn mặc như vậy, nhìn thế nào cũng không giống tới đi làm, ngược lại có tiết tấu ra cửa đi dạo phố.

Kiều Tịch Hoàn ngồi trên ghế sa lon, tao nhã vắt chéo hai chân, bình tĩnh nhìn Dụ Lạc Vi, giọng không lạnh không nóng nói, “Cô tìm tôi có việc gì?”

“Cha chưa nói cho chị sao? Tôi muốn đến Cố thị làm việc.” Dụ Lạc Vi trực tiếp mở miệng.

Không nổi giận khi gặp Kiều Tịch Hoàn coi như là cô đã đè nén tính khí rồi, giờ phút này giọng điệu tự nhiên không quá tốt.

Cô cũng không hiểu, tại sao bây giờ Kiều Tịch Hoàn lại như rất chảnh, hơn nữa càng không giải thích được, bây giờ cô giống như tự giác, không dám nổi giận với Kiều Tịch Hoàn, cô cắn môi, trong lòng đủ kiểu không thoải mái.

Trước kia muốn bắt nạt Kiều Tịch Hoàn, giống như bóp quả hồng mềm, muốn bóp như thế nào thì bóp.

“Nói đi.” Kiều Tịch Hoàn vẫn bình tĩnh.”

“Chị đã biết, vậy thì bố trí giúp tôi thủ tục đi, tôi đã nghĩ, bản thân tôi khi du học ở Hàn Quốc chính là ngành tài chính, chị bố trí cho tôi ở bộ phận thị trường là được, tôi chính là muốn làm ở bộ phận phát triển thị trường, về sau tương đối có tiềm năng phát triển với tôi.” Dụ Lạc Vi nói như chuyện đương nhiên, giống như cô ta muốn làm gì, Kiều Tịch Hoàn đều phải thỏa mãn tất cả yêu cầu của cô. “Về phần tiền lương, tôi nói dù sao cũng là người du học trở về, một tháng không thể ít hơn hai vạn, đây là cơ bản nhất.” die ennd kdan/le eequhyd onnn

“Nói xong chưa?” Kiều Tịch Hoàn hỏi cô ta.

Dụ Lạc Vi nhìn cô, “Nói xong rồi.”

“Nói xong rồi, thì nghe đây.” Kiều Tịch Hoàn để hai chân xuống, tao nhã đứng lên từ trên ghế làm việc, “Cố thị không phải là doanh nghiệp đứng đầu thế giới, nhưng ở Thượng Hải mà nói, cũng là công ty tầng lớp trên. Tổng công ty Cố thị có tổng cộng 1386 người, trong đó 35% đều du học ở nước ngoài về, mà trong nhóm người nay cũng có 80% lấy được trình độ học vấn thạc sĩ trở lên. Còn dư lại 65% người còn lại, trừ tầng lớp quản lý, vốn đến từ các đại học có danh tiếng trong nước. Dụ Lạc Vi, nếu như tôi nhớ không lầm, trường đại học bên Hàn Quốc mà cô học, trong danh sách các trường trên quốc tế, cũng không vang dội như Thanh Hoa Bắc Đại.”

Sắc mặt Dụ Lạc Vi hơi xấu hổ, cắn cắn môi, đang định cãi lại.

“Cho nên, cái cô gọi là cương vị và tiền lương.” Kiều Tịch Hoàn gần như không cho Dụ Lạc Vi cơ hội nói, gọn gàng dứt khoát mở miệng nói, “Tôi không có cách nào thỏa mãn cô, cô có thể kêu người gọi là ‘Cha’ tới thỏa mãn cô, đi công ty của ông ấy, cái gì cũng là của cô, không phải sao?”

“Kiều Tịch Hoàn! Chị biết rõ công ty nhà chúng ta hiện đang rơi vào tình trạng ngưng trệ, chị không chỉ thấy chết không cứu, bây giờ còn châm chọc tôi như vậy, chị sao không thể nhìn người khác may mắn như vậy!”

Kiều Tịch Hoàn cười lạnh, “Tôi chính là không muốn nhìn thấy cô gặp may mắn. Không suy nghĩ một chút trước kia đối xử với tôi như thế nào sao? Bây giờ muốn tôi giúp cô một tay cô cảm thấy tôi nên giúp cô luôn sao? Dụ Lạc Vi, có phải cô quá coi trọng bản thân rồi không!”

“Chị!” Dụ Lạc Vi tức giận đến nói không ra lời.

“Về nói lại cho người gọi là ‘Cha’ của cô, Cố thị không có cương vị thích hợp với cô.”

“Kiều Tịch Hoàn! Tại sao chị lại đối xử với tôi như vậy!” Dụ Lạc Vi gào lên giận dữ, “Chị nói trình độ học vấn của tôi có vấn đề, như vậy chị thì sao?! Chị một người ngay cả đại học còn chưa học xong, có tư cách gì đánh giá tôi!”

“Tên của công ty là công ty Cố thị, tôi là vợ của đại thiếu gia nhà họ Cố, tôi muốn giày vò như thế nào thì tùy tôi!” Kiều Tịch Hoàn nói từng câu từng chữ.

Dụ Lạc Vi giận đến thân thể phát run.

Lần đầu tiên bị Kiều Tịch Hoàn chọc giận đến mức độ giống như hỏng mất.

Cô hung hăng nhìn Kiều Tịch Hoàn, không nói ra một chữ.

“Trở về đi. Tôi còn phải làm việc.” Kiều Tịch Hoàn ngồi ở trên, hạ lệnh đuổi khách.

“Kiều Tịch Hoàn, chị đừng cho rằng chị có thể huy hoàng thật lâu, chúng ta nhìn xem.”

“Được, chờ xem.” Kiều Tịch Hoàn cười lạnh, chẳng thèm ngó tới như vậy.

Cô thật sự vẫn không để Dụ Lạc Vi vào trong mắt.

Dụ Lạc Vi giận đùng đùng xoay người mở cửa chuẩn bị đi ra ngoài.

Milk vừa đúng lúc bưng một ly cà phê mới pha đứng ở cửa ra vào chuẩn bị đi vào, hai người đột nhiên va chạm vào nhau.

“A!” Tiếng Dụ Lạc Vi thét chói tai.

Toàn bộ cà phê màu nâu đổ lên chiếc váy trắng của Dụ Lạc Vi, theo làn váy rớt lên bắp đùi và giày của cô, cà phê còn nóng, một đường chảy xuống như vậy, đau đến Dụ Lạc Vi thét chói tai.

“Xin lỗi, xin lỗi!” Milk lại càng hoảng sợ, vội vàng ngồi xổm xuống lau cho cô ta.

“Cô là thứ gì, cô không có mắt sao?! Đau chết tôi rồi! Cô cút cho tôi.” Dụ Lạc Vi tung một cước đá Milk ngồi chồm hổm dưới đất đi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bích Trâm, Huogmi, Thu Tham 501, Vân Cà Bông, Windyphan, hatrang221, heodangyeu, lebang19942013, minmapmap2505, nammoi, shirleybk
     
Có bài mới 08.11.2017, 10:01
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch 7.2 - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 7.2: Cứ việc chơi, chỉ sợ không đủ thảm thiết!

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Trọng tâm của Milk không vững, cũng ngã ngồi một cái thật mạnh trên đất, bị đá đến chỗ đầu gối, bị gót giày da nhọn của Dụ Lạc Vi quét qua, chảy ra vệt máu.

Sắc mặt Kiều Tịch Hoàn lập tức thay đổi, cô đi tới, “Dụ Lạc Vi, cô làm cái gì?!”

Dụ Lạc Vi ngẩng đầu lên nhìn Kiều Tịch Hoàn, “Chị cố ý có phải không, Kiều Tịch Hoàn, chị cố ý đối xử với tôi như vậy?!”

Tròng mắt Kiều Tịch Hoàn trợn lên.

“Trở về tôi sẽ nói với cha, chị cố ý dùng cà phê nóng dội lên tôi, chị chờ đó cho tôi!” Dụ Lạc Vi độc ác nói.

Kièu Tịch Hoàn nhìn hai đùi của cô ta quả thật bị bỏng đến đỏ bừng, nhẫn nhịn, “Dụ Lạc Vi, cô tốt nhất nên tự biết mình.”

“Hừ!” Dụ Lạc Vi sải bước đi vào thang máy.

Kiều Tịch Hoàn ngồi xổm xuống nhìn vết thương trên đầu gối Milk, “Như thế nào?”

“Không sao. Đều tại em tay chân vụng về, haizzz.” Milk than thở, “Xin lỗi, quản lý Kiều, đắc tội khách của chị.”

“Em cũng không phải cố ý, không cần em phải nói xin lỗi, ngược lại vết thương của em...” Kiều Tịch Hoàn đỡ cô ấy, “Chị dẫn em đến bệnh viện tiêu độc.”

“Không sao, em dùng nước sạch rửa một cái là được.”

“Mùa hè dễ lây, lỡ như bị uốn ván không phải ngược lại sao, hơn nữa mới vừa rồi trên người phụ nữ kia có độc, không tiêu độc chị sợ đầu gối của em sẽ bị thối rữa.” Kiều Tịch Hoàn nghiêm giọng.

Milk không nhịn cười được, “Chị và vị tiểu thư vừa rồi có thù sao?”

“Đụng chạm còn không ít. Đi thôi, chị đưa em đi bệnh viện.”

...

Dụ Lạc Vi một thân nhếch nhác đi ra khỏi tòa nhà Cố thị.

Bây giờ toàn bộ trên người đều dính màu cà phê, một đường không biết bị bao nhiêu người nhạo báng, đừng nhắc tới bản thân có bao nhiêu mất mặt. dfienddn lieqiudoon

Cô lái xe, không thoải mái trong lòng đến cực điểm.

Kiều Tịch Hoàn hôm nay chị đối xử với tôi như vậy, tôi nhất định sẽ trả lại gấp bội!

Một đường chạy xe như bay trở về nhà họ Kiều.

Mới vừa vào sảnh chính, nhìn thấy Dụ Tĩnh, nước mắt đã không nhịn được chảy ra, khóc đến đau khổ tột cùng.

“Như thế nào, Vi Vi?” Dụ Tĩnh không nhìn được chính là con gái bảo bối của mình khóc thút thít như vậy rồi, vội vàng tiến lên, nhìn vết bẩn trên quần áo con gái, “Sao quần áo lại bẩn như thế này?”

“Mẹ, đều do Kiều Tịch Hoàn, đều do chị ta. Chị ta cố tình khiến con khó chịu.” Dụ Lạc Vi vừa khóc vừa nói, “Mấy ngày trước chị ta thả bom con nhiều lần con đều nhịn, hôm nay cũng phải chờ thật lâu mới gặp được chị ta, chị ta lại nhục nhã con trước nhiều người ở  Cố thị như vậy, còn để người đổ cà phê lên người con, trên người bị dơ bẩn, trên đùi cũng bị bỏng đến không chịu nổi, mẹ xem, đã đỏ sưng thành như vậy rồi, mẹ, mẹ nhất định phải báo thù cho con, không thể để cho Kiều Tịch Hoàn đối xử với con như vậy, hu hu...”

Dụ Tĩnh vội vàng kiểm tra đùi cho con gái, nhìn qua sưng đỏ tương đối nghiêm trọng, nhưng may mà không rách da, vội vàng cầm mỡ trị bỏng trong tủ thuốc gia đình ra, nhẹ nhàng bôi lên cho con gái. Vừa bôi vừa hung hãn nói, “Con bị uất ức như vậy, mẹ như thế nào cũng khó có thể khiến Kiều Tịch Hoàn thực hiện được, mẹ nhất định lấy lại công đạo cho con.’

“Chúng ta làm như thế nào?” Dụ Lạc Vi nhìn Dụ Tĩnh.

“Làm như thế nào?! Cô ta bất nhân chúng ta bất nghĩa, chờ coi thôi.” Ánh mắt Dụ Tĩnh lóe lên tia sáng vô cùng ác độc.

“Vâng.” Dụ Lạc Vi gật đầu, khóe miệng cười đến vô cùng ác độc.

Kiều Tịch Hoàn, thù này, tôi nhất định phải trả lại gấp bội!

...

Kiều Tịch Hoàn đưa Milk đi băng bó vết thương, cũng cho cô ấy nghỉ nửa ngày về nhà, mình ngồi trên xe Vũ Đại chạy đến tòa nhà Cố thị, tròng mắt vẫn nhìn ra phong cảnh lướt qua ngoài cửa sổ.

Vũ Đại nhìn qua kính chiếu hậu, hỏi, “Gặp phải chuyện gì phiền lòng sao?”

“Tôi chỉ đang suy nghĩ, chênh lệch giữa người với người sao lại lớn như vậy?” Kiều Tịch Hoàn không chút để ý mở miệng, ánh mắt vẫn nhìn ra ngoài cửa sổ.

“Vấn đề quá cao thâm, tôi không biết.” Vũ Đại nhún vai.

Cô tình nguyện làm nhiều chuyện thể lực, cho tới bây giờ cũng không muốn hao tổn tâm trí.

Khóe miệng Kiều Tịch Hoàn cười cười, quay đầu nhìn Vũ Đại, “Đột nhiên cảm thấy tính tình như cô vô cùng tốt, chuyện nghĩ không hiểu cũng không muốn nghĩ hiểu.”

“Hơn nữa chuyện quá mức hao tổn trí óc, tôi cũng chưa bao giờ nghĩ.” Vũ Đại bổ sung nói rõ.

“Điển hình của đầu óc ngu si tứ chi phát triển.” Kiều Tịch Hoàn cười trêu ghẹo.

Vũ Đại cũng không tức giận, giống như vốn chính là kiểu người như thế, rất rộng rãi thừa nhận. die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

Kiều Tịch Hoàn vặn eo bẻ cổ, “Cảm giác một ngày trôi qua quá mệt mỏi.”

“Vậy cũng không nên quá mệt như thế.”

“Có lúc thân bất do kỷ *.” Kiều Tịch Hoàn lắc đầu.

(*) thân bất do kỷ: Thân thể không thể do bản thân mình làm chủ, chỉ hành động không thể do mình chi phối. Chỉ việc mình không muốn làm nhưng vẫn phải làm.

Cô cũng đã từng nghĩ tới, chờ công ty phát triển đến mức nhất định, cô tất nhiên không thể liều mạng, bồi dưỡng nhiều người dưới có năng lực chút, sau đó hai chân vắt chéo mỗi ngày uống cà phê làm ông chủ nhàn nhã, bên cạnh còn có một ông xã cưng chiều yêu mình, sinh một cặp bánh bao thịt, cuộc sống hoàn mỹ không sứt mẻ như vậy.

Buồn cười, buồn cười.

Quá khứ ảo tưởng, rồi rơi xuống nông nỗi như bây giờ.

Tay cô hơi căng thẳng.

Bắt buộc mình thoải mái.

Con người có lúc chính là như vậy, cho dù sự việc có tàn nhẫn bao nhiêu, không có chuyện gì không tiếp nhận nổi.

Cô thừa nhận, bây giờ cô hoàn toàn có thể thản nhiên tiếp nhận, hiện giờ gặp đủ thứ chuyện, mặc dù, hồi tưởng lại, vẫn nhìn thấy mà ghê.

...

Tòa nhà Hoàn Vũ.

Phòng làm việc siêu hào hoa ở lầu cuối.

Phòng làm việc này đã từng là chỗ của Hoắc Tiểu Khê, sau khi Hoắc Tiểu Khê chết, liền bị Tề Lăng Phong chiếm đoạt.

Phòng làm việc của Hoắc Tiểu Khê gần như bao gồm cả một tầng lầu, thậm chí bên trong còn có vườn hoa nhỏ, nhìn qua thậm chí không kém vườn hoa trong căn nhà lớn bao nhiêu.

Ở trên thương trường Hoắc Tiểu Khê có thể rất liều mạng, có lúc vì đạt thành một hạng mục mà không ngủ không nghỉ, nhưng rất nhiều khi, Hoắc Tiểu Khê còn là một người theo chủ nghĩa hưởng thụ, chỗ có thể tốt cho mình, tuyệt đối sẽ không tiết kiệm tiền của mình, ví dụ như phòng làm việc xa hoa như vậy, có thể nói, nhìn chung toàn bộ Thượng Hải, không có ai xa xỉ như cô vậy.

Thế nhưng tất cả, cuối cùng vẫn rơi vào trên tay anh, Tề Lăng Phong.

Anh lạnh lùng cười một tiếng, đứng ở trước cửa sổ sát đất thật to, nhìn đám người xe cộ như kiến hôi lớn nhỏ trên đất.

Điện thoại reo.

Anh nhận, “Long Đằng.”

“Tìm tôi có chuyện gì?” Long Đằng hỏi.

“Có món tiền lớn, không biết có hứng thú không?” Tề Lăng Phong nói.

“Đừng là chuyện giết người phóng hỏa gì đó, lần trước vì giúp cậu, thiếu chút nữa đã làm bại lộ người của tôi rồi. Tề Lăng Phong, cậu cũng biết con người của tôi tham tiền thì tham tiền, nhưng còn không đến mức mang cả mạng mình vứt ra.”

“Tôi biết rõ.” Tề Lăng Phong nói, “Nhưng Long Đằng, chính anh không phải đang làm buôn bán gì đó sao, thỉnh thoảng nhận vụ nhiều tiền còn cần suy tính như vậy sao? Hơn nữa anh em chúng ta hợp tác với anh nhiều lần như vậy, cũng chỉ có hai lần này hơi làm khó anh một chút. Anh cần nhớ kỹ trong lòng như vậy sao?” di3n~d@n`l3q21y'd0n

“Rốt cuộc là việc gì?” Long Đằng hỏi thẳng.

Khóe miệng Tề Lăng Phong nở nụ cười độc ác, “Lần này tương đối đặc biệt, chúng ta gặp mặt nói chuyện.”

“Nói ở đâu? Hiện giờ tôi không ở Thượng Hải.”

“Tối nay có thể chạy về không? Chuyện hơi gấp.”

Bên kia giống như đang suy tính, nói, “Sớm nhất cũng phải qua mười hai giờ đêm mới có thể đến Thượng Hải.”

“Không sao, tôi gửi địa chỉ vào điện thoại của anh, mười hai giờ đêm tôi ở đó chờ anh, không gặp không về.”

“Cần khẩn cấp như vậy, thần bí như vậy sao?” Long Đằng cau mày, giống như hơi kích động.

“Dĩ nhiên. Anh cũng biết việc tôi làm chưa bao giờ chuyện bé xé ra to! Còn nữa, tôi khuyên anh đừng mang theo nhiều người, chuyện lần này không được lộ ra, sau khi chuyện thành công, tuyệt đối là bút buôn bán lớn, đều sẽ hơn gấp bội so với bất kỳ lần nào tôi có thể đưa cho anh! Hơn nữa tôi có thể khẳng định, việc lần này tôi để anh làm, anh tuyệt đối có khả năng làm được.” Tề Lăng Phong cố ý kéo ra mánh khóe lớn.

Long Đằng suy nghĩ một chút, “Cậu đừng chơi tôi.”

“Tôi chơi anh lúc nào.”

“Vậy được, buổi tối một mình tôi đến.” Long Đằng nói.

“Nhắc lại một câu, đừng nói cho người khác biết là tôi muốn gặp anh, bao gồm thủ hạ và thân tín của anh, anh biết tôi là người không thể tiết lộ thân phận, nếu không tôi không có cách nào lăn lộn trên thương trường, về sau, ai còn có thể cho anh làm nhiều buôn bán như vậy!” Tề Lăng Phong gằn từng tiếng một.

“Yên tâm, tôi biết lo lắng của cậu, lâu như vậy tới nay, còn không có ai biết chúng ta có quan hệ.” Long Đằng rất thẳng thắn nói.

Những chuyện này không nói, xã hội đen, chút tin cậy này vẫn có!

“Vậy thì tốt, buổi tối gặp.”

Tề Lăng Phong cúp điện thoại, tròng mắt căng thẳng.

Đúng là một khoản buôn bán lớn, hơn nữa đúng là có thể làm được!

Chờ anh đi xuống, tôi sẽ đốt cho anh một khoản tiền mà mấy đời anh cũng xài không hết, chẳng qua là tiền người chết mà thôi!

Khóe miệng nở nụ cười độc ác.

Ngoài cửa phòng đột nhiên vang lên tiếng gõ cửa.

Tề Lăng Phong mím mím môi, điều chỉnh xong cảm xúc, “Đi vào.”

“Phong, như thế nào, liên lạc với Long Đằng sao?” Sở Dĩ Huân đóng cửa phòng, hơi khẩn trương nói.

“Việc anh làm em yên tâm.” Khóe miệng Tề Lăng Phong khẽ mỉm cười.

“Ừ, nhưng mà tối nay một mình anh em sợ..” Dáng vẻ Sở Dĩ Huân rất lo lắng.

“Đừng sợ.” Khóe miệng Tề Lăng Phong cười một tiếng, an ủi, “Chỉ vì em, anh sẽ không thể chết.”

“Ghét.” Sở Dĩ Huân làm nũng.

“Đúng rồi, kêu em chuẩn bị súng giúp anh, kiếm được chưa?” Tề Lăng Phong hỏi.

“Ừ, em đặt ở dưới ghế ngồi chiếc xe tối nay anh định dùng, anh nhất định phải cẩn thận.” Sở Dĩ Huân nói.

“Yên tâm.” Tề Lăng Phong sờ đầu Sở Dĩ Huân, “Lâu như vậy tới nay, anh còn chưa từng bị thua.”

Bao gồm.

Hoắc Tiểu Khê.

Hoắc Tiểu Khê đã bị anh chơi chết rồi.

Kiều Tịch Hoàn cũng không xa.

Trong mắt anh thoáng qua vẻ ác độc.

Đời này, còn không có ai ngăn cản được con đường của anh!

...

Tòa nhà Cố thị.

Kiều Tịch Hoàn lại đang bận rộn kết thúc một ngày đi làm.

Cô duỗi người, nhìn thời gian, cũng đã đến lúc tan việc rồi.

Nói thật, trước mắt cô vẫn cảm thấy hạng mục kinh doanh trung tâm thương mại Áo Phỉ, phí công phí sức, cũng không có lợi nhuận khả quan.


Đã sửa bởi Puck lúc 09.11.2017, 23:08, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bích Trâm, Huogmi, Mẹ Bầu, Trần Thu Lệ, Vân Cà Bông, Windyphan, hatrang221, heodangyeu, lebang19942013, minmapmap2505, nammoi
     
Có bài mới 10.11.2017, 08:50
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch 7.3 - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 7.3: Cứ việc chơi, chỉ sợ không đủ thảm thiết!

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Nhưng lãnh đạo Cố thị cứ muốn mở rộng hạng mục kinh doanh của Cố thị, cô cũng chỉ có thể làm theo.

Chỉnh lại phương án này như vậy, một lần nữa làm kế hoạch chi tiết, tắt ultrabook * xuống lầu.

(*) ultrabook:  dòng laptop mỏng, nhẹ, hiệu suất tốt và pin kéo dài.

Cả tòa nhà đã yên tĩnh.

Thật ra thì Cố thị giống như một công ty tương đối chính quy, gần như không nói để nhân viên làm thêm giờ, hơn nữa là điển hình của sáng chín chiều năm, nghỉ cuối tuần, hơn nữa tiền lương làm thêm giờ, sắp xếp nhân sự vô cùng hợp lý hóa, dường như càng có tính người hơn Hoàn Vũ.

Thật ra thì sau khi công ty đi vào quỹ đạo, việc làm thêm giờ ngược lại sẽ làm chậm trễ nhiệt tình làm việc của công nhân, điểm ấy, cô không thể không tán thành cách làm của Cố thị.

Nhất định là do có lịch sử đã lâu lại vẫn luôn là công ty xã hội thượng lưu, về phương diện quản lý mà nói, quả thật có chỗ độc đáo của nó.

Kiều Tịch Hoàn ngồi trên xe Vũ Đại lái chạy về đại viện nhà họ Cố.

Điện thoại vang lên trong không gian yên tĩnh.

Kiều Tịch Hoàn nhìn hiển thị gọi tới, không hề có chút vẻ mặt nào.

Có thể có một buổi chiều yên tĩnh như vậy cũng cảm thấy là kỳ tích, cô vẫn cho rằng với năng lực phá hoại của Dụ Lạc Vi, với tính tình của Kiều Vu Huy và Dụ Tĩnh, đã sớm gọi điện thoại tới.

Cô không hề để ý bắt máy, chờ đối phương nói chuyện.

“Kiều Tịch Hoàn, hôm nay mày làm chuyện gì tốt!” Bên kia là giọng chất vấn của Kiều Vu Huy.

Kiều Tịch Hoàn nhẹ nhàng nói, “Không phải Dụ Lạc Vi đã nói với cha sao?”

Cô tin tưởng, tuyệt đối nói thêm mắm thêm muối sinh động như thật.

“Để cho em gái mày tới công ty làm, sẽ làm khó như vậy cho mày sao?! Cho dù mày không đồng ý, cũng không đáng đối xử với con bé như vậy! Mày rốt cuộc có dụng ý gì, hận không thể khiến tất cả mọi người sống kém hơn mày sao?!” Kiều Vu Huy gằn từng tiếng.

“Cha thích nghĩ như thế nào thì nghĩ như thế đó đi.” Kiều Tịch Hoàn không có tâm tình nói những chuyện này với ông ta. dieendaanleequuydonn

Dù sao thì ở trong lòng trong mắt người nhà họ Kiều, cô chính là kẻ vô cùng độc ác như vậy!

“Kiều Tịch Hoàn, bây giờ mày lập tức trở về nhà cho tao!” Kiều Vu Huy tức giận nói.

Kiều Tịch Hoàn không nói gì.

“Lập tức trở về!” Kiều Vu Huy mở miệng lần nữa.

Kiều Tịch Hoàn khẽ thở dài, có một số việc nói rõ tốt nhất, tròng mắt cô hơi đổi, “Được.”

Kiều Vu Huy cúp luôn điện thoại.

Trong lòng Kiều Tịch Hoàn cũng không hề phập phồng, đảo mắt về phía Vũ Đại nói, “Đi biệt thự nhà họ Kiều.”

“Ừ.” Vũ Đại gật đầu.

Xe vòng một vòng lớn.

Kiều Tịch Hoàn gọi một cú điện thoại cho Tề Tuệ Phân, nói về nhà mẹ đẻ một chuyến, trong nhà có một số chuyện.

Tề Tuệ Phân không nói gì, chỉ dặn dò một câu trở về sớm một chút.

Kiều Tịch Hoàn dĩ nhiên đáp ứng.

Bây giờ ở nhà họ Cố, hình như càng ngày Kiều Tịch Hoàn càng có địa vị.

Xe rất nhanh tới nhà họ Kiều.

“Cô đi vào cùng tôi.” Kiều Tịch Hoàn nói.

Vũ Đại hơi kinh ngạc, nhưng cuối cùng không hỏi mà khẽ gật đầu, đi theo bước chân của Kiều Tịch Hoàn.

Kiều Vu Huy, Dụ Tĩnh và Dụ Lạc Vi ngồi trong sảnh chính.

Hốc mắt Dụ Lạc Vi đều đỏ, chắc là kết quả khóc một buổi chiều.

Ai không biết giả bộ đáng thương?!

Cô chỉ xem thường mà thôi.

Đôi mắt khẽ chuyển, tiêu sái tự nhiên ngồi ở vị trí đối diện bọn họ, “Cha, cha có chuyện gì cứ nói, con còn chưa ăn cơm, không muốn để mình đói bụng.”

“Bây giờ mày càng lúc càng không biết lớn nhỏ rồi! Không có một chút tôn trọng nào với tao?!” Kiều Vu Huy lạnh lùng nói.

“Cha, con nói con đói bụng rồi, con không tôn trọng cha chỗ nào, huống chi, cha biết rõ giờ này là giờ ăn cơm, không nói để cho con ăn cơm trước, đã trực tiếp kêu con qua đây, đây cũng là phương thức thương yêu con gái?” Từng câu từng chữ của Kiều Tịch Hoàn, vô cùng châm chọc.

Sắc mặt Kiều Vu Huy càng thêm khó coi, nhưng lại không nói một chữ.

“Con có thể ăn cơm rồi tới, không ai để cho con đói bụng.” Dụ Tĩnh chen miệng.

“A, tôi đây nếu như ăn cơm sẽ trì hoãn thời gian một nhà mấy người, vậy không phải tôi càng thêm nghiệp chướng nặng nề?!” Kiều Tịch Hoàn châm chọc cười một tiếng. die~nd a4nle^q u21ydo^n

Dụ Tĩnh bị Kiều Tịch Hoàn chặn á khẩu không trả lời được, quay đầu về phía Kiều Vu Huy, hơi tức giận, “Ông xem một chút lòng tốt của con gái ông đi, lời nói không tha cho người ta, làm sao có thể trao đổi tử tế với nó.”

Trao đổi tử tế?!

Kiều Tịch Hoàn cười lạnh.

“Kiều Tịch Hoàn, rốt cuộc mày biến thành dáng vẻ như thế nào từ lúc nào?!” Kiều Vu Huy giống như có dáng vẻ chỉ tiếc rèn sắt không thành thép.

“Con biến thành dáng vẻ này từ khi nào không quan trọng, quan trọng là, cha, hôm nay cha kêu con trở lại rốt cuộc có chuyện gì?” Ánh mắt lạnh lùng của Kiều Tịch Hoàn lóe lên, “Con thật sự không muốn trì hoãn thời gian của mọi người.”

“Mày... “ Kiều Vu Huy tức hộc máu.

Từ lúc nào, Kiều Tịch Hoàn không để ông vào trong mắt như vậy!

Ông nhịn tức, “Hôm nay mày làm chuyện gì quá phận như vậy, nói xin lỗi với Vi Vi.”

“Sau đó thì sao?” Kiều Tịch Hoàn nhướn mày.

“Sắp xếp một chức vụ cho Vi Vi. Nó thiên về phát triển thị trường.” Kiều Vu Huy tiếp tục nói.

Kiều Tịch Hoàn cười nói, “Có phải cho nó hai vạn tiền lương?”

“Tạm thời hai vạn trước, về sau từ từ tăng lên.” Kiều Vu Huy nhìn qua có vẻ khảng khái.

Kiều Tịch Hoàn đổi một tư thế ngồi.

Người nhà này sao làm bất cứ chuyện gì đều có vẻ đương nhiên như vậy.

Rốt cuộc có khuyến khích như thế nào, có thể đặt mình đến vị trí đương nhiên như vậy.

Cô cau mày nhìn Kiều Vu Huy, “Tạm thời hai vạn trước? Cha cảm thấy ít sao?”

“Ít ra không nhiều.”

“Cha cảm thấy Cố thị do con định đoạt? Dụ Lạc Vi ra giá hai vạn thì con có thể cho nó hai vạn? Cha, cha cũng quá coi trọng Dụ Lạc Vi rồi, hay còn quá để mắt con, Cố thị để cho con quyết định từ khi nào vậy? Hay nói là...” Kiều Tịch Hoàn nhìn Kiều Vu Huy, “Cha làm thông gia với Cố Diệu Kỳ, cha tìm ông ấy nói một chút, để cho con gái cha đến Cố thị làm, mỗi tháng cho cô ta ít nhất hai vạn tiền lương, có lẽ ông ấy sẽ cho cha mặt mũi.”

Sắc mặt Kiều Vu Huy thay đổi.

Biết rõ Cố Diệu Kỳ chẳng thèm ngó tới Kiều Vu Huy ông, ông đi tìm Cố Diệu Kỳ, không chỉ không thể như mong muốn, ngược lại còn chịu sỉ nhục vô tận!

Kiều Tịch Hoàn nhìn sắc mặt Kiều Vu Huy, cười đến mỉa mai hơn.

Chuyện mình làm không được, ép cô đi làm?!

Kiều Vu Huy ông quả nhiên rất tốt với tôi!

“Thế nào? Cha không muốn?” Nhìn qua Kiều Tịch Hoàn có vẻ rất ngây thơ, “Hay là nói, địa vị của Vi Vi đứa con vợ kế này ở trong lòng cha chẳng qua cũng chỉ như thế.”

Từng chữ từng câu, chính là cho Dụ Tĩnh và Dụ Lạc Vi nghe.

Có thể làm cho người một nhà sinh ra mâu thuẫn, mới là mục đích hôm nay của cô. die nda nle equ ydo nn

“Kiều Tịch Hoàn, mày đừng ăn nói bừa bãi, lật ngược phải trái! Ở trong cảm nhận của tao, Vi Vi giống như con ruột của tao.”

“Sao con cảm giác còn tốt đẹp hơn con gái ruột thịt của cha vậy?” Kiều Tịch Hoàn cười nói, “Chỉ có điều không sao, con là chị, nên nhường em gái. Nhưng chuyện ngày hôm nay, con thật sự không có khả năng lớn như vậy, nếu cha muốn để Vi Vi đi làm thì đến phòng tuyển dụng nhân sự của Cố thị phỏng vấn đi, nói không chừng em gái ưu tú như vậy, sẽ trúng tuyển!”

“Mày, mày!” Kiều Vu Huy giận đến nói lắp bắp.

“Không lãng phí thời gian của mọi người nữa, con đi trước.” Kiều Tịch Hoàn đứng lên, có vẻ tự nhiên như thế, vẻ mặt cao cao tại thượng như vậy, xoay người về phía Vũ Đại, “Chúng ta đi thôi.”

“Đợi chút.” Dụ Tĩnh đột nhiên mở miệng, đứng từ trên ghế sa lon lên.

Kiều Tịch Hoàn mím mím môi, giống như bình tĩnh nhìn Dụ Tĩnh.

Kiều Tịch Hoàn trước kia rất sợ bà ta.

Sợ người mẹ kế mặt người dạ thú này.

Chỉ cần là chỗ không người, cô nhận hết đủ kiểu hành hạ của bà ta.

Nhưng mà bây giờ.

Cô nhướn mày, khẽ hất hàm.

Cô cũng không phải là Kiều Tịch Hoàn trước kia, sẽ nơm nớp lo sợ bà ta.

“Cái khác chúng ta có thể không so đo, nhưng mà Kiều Tịch Hoàn, vết thương trên đùi Vi Vi, chúng ta tính như thế nào?” Dụ Tĩnh hung hăng nói từng câu từng chữ.

“Vết thương?” Dáng vẻ Kiều Tịch Hoàn rất mờ mịt, “Không biết bà nói vết thương gì?”

“Hôm nay con dùng cà phê hắt lên con bé, con xem chân của con bé, đều sưng đỏ thành dạng gì rồi.” Dụ Tĩnh đè nén cơn tức, chỉ chỉ Dụ Lạc Vi.

“A, đó chỉ là ngoài ý muốn mà thôi.” Kiều Tịch Hoàn giống như đột nhiên nhớ tới, cúi đầu lấy ví tiền ở trong giỏ xách ra, “Tiền thuốc thang phí chỉnh quần áo tôi vẫn phải đền, tôi tính toán một chút, một ngàn đồng chắc đủ rồi.”

Nói xong, cầm mười tờ một trăm đồng.

“Kiều Tịch Hoàn, mày đây là cho ăn mày sao?” Dụ Tĩnh nổi giận.

Kiều Tịch Hoàn rõ ràng đang làm nhục bà.

“A đúng, Vi Vi ăn sung mặc sướng, tự nhiên quý giá hơn người khác một chút, hai ngàn đồng.” Kiều Tịch Hoàn lại lấy thêm mười tờ một trăm đồng.

“Ai mà thèm chút tiền rách này của mày!” Dụ Tĩnh rốt cuộc không nhịn được, bộc phát, tay tăng sức, đánh rơi tờ tiền màu hồng trên tay Kiều Tịch Hoàn, tan tác rơi trên đất.

Kiều Tịch Hoàn bình tĩnh nhìn số tiền kia với dáng vẻ gần như hỏng mất của Dụ Tĩnh, “Thích nhặt trên mặt đất, cứ như vậy đi. Vũ Đại, chúng ta đi.”

“Kiều Tịch Hoàn.” Dụ Tĩnh kéo cô lại, một bạt tai đột nhiên vung lên mặt cô.

Không có âm thanh vang dội như trong suy nghĩ, cũng không có sức lực lòng bàn tay truyền đến.

Dụ Tĩnh ngẩng đầu, hung hăng nhìn người phụ nữ cao lớn phía trước mặt, đột nhiên nắm chặt tay của bà.

Kiều Tịch Hoàn khẽ lui về sau một bước.

“Mày là ai?! Buông tao ra.” Dụ Tĩnh dùng sức, định tránh thoát, nhưng không hề có chút tác dụng nào.

“Cô ấy là ai không quan trọng, quan trọng là, Dụ Tĩnh bà nghe rõ đây, từ nay về sau bà không hề có khả năng kia nữa, đụng đến tôi dù chỉ một chút.” Mỗi một câu một chữ của Kiều Tịch Hoàn, tuyệt đối không chỉ là uy hiếp.

Dụ Tĩnh giận đến phát run, thân thể không ngừng giãy giụa, muốn tránh thoát.

Kiều Vu Huy và Dụ Lạc Vi cũng vội vàng đứng lên từ trên ghế sa lon, chuẩn bị đi giúp một tay.

Ngón tay Vũ Đại tăng sức, thân thể Dụ Tĩnh chuyển một cái, cánh tay bị một tay Vũ Đại như gông cùm xiềng xích, một tay khác trực tiếp bóp cổ bà ta, động tác như vậy gần như làm một mạch, Kiều Tịch Hoàn mím môi, đây là tiết tấu gây ra mạng người.

Tròng mắt căng thẳng, không nói một lời.

Kiều Vu Huy và Dụ Lạc Vi cũng không dám tiến lên, chỉ kinh ngạc nhìn Vũ Đại và Dụ Tĩnh.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bích Trâm, Huogmi, Mẹ Bầu, Thu Tham 501, Vân Cà Bông, Windyphan, bachduonggia, hatrang221, lebang19942013, minmapmap2505, nammoi, Đỗ Trí
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

3 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1464

1 ... 183, 184, 185

6 • [Hiện đại] Hạnh phúc ngọt ngào - Scotland Chiết Nhĩ Miêu

1 ... 30, 31, 32

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 129, 130, 131

13 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 43, 44, 45

14 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

17 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 52, 53, 54

18 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

19 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

20 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 475 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 394 điểm để mua Thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung tên vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 366 điểm để mua Cún đen
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Vịt Rang Muối: tks Xám nhiều nhiều ạ.
Xám: @Vịt Rang Muối: mình mở lại rồi nha bạn
Vịt Rang Muối: viewtopic.php?t=414339&tn=thien-co-han-vit-rang-muoi
Vịt Rang Muối: help  me!!!! khi mình tích nhầm vào ô khóa đề tài trong mục đăng truyện thì có cách nào khắc phục được k ạ
Đào Sindy: bạn lên nhóm tìm xem thử nhé.
VSD: Xin chào mn. Em muốn tìm truyện ạ. E không nhớ nội dung nhưng có câu Trích dẫn trong truyện " Nếu hôm nay ta để nàng đi.. Ta sẽ ân hận tiếc nuối cả đời... Đó là dự đoán tương lai của ta "
Có ai biết truyện gì cho e xin tên ạ. E cảm ơn
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 540 điểm để mua Hồng ngọc 3
Công Tử Tuyết: #Mèo Lang Thang Có chỗ đăng truyện nhé bạn, Vào box truyện đúng thể loại => Tạo đề tài
Mèo Thang Thang: Cho mềnh hỏi dd có chỗ đăng truyện ạ????
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 786 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.