Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 302 bài ] 

Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

 
Có bài mới 05.11.2017, 18:28
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.05.2017, 19:10
Bài viết: 80
Được thanks: 868 lần
Điểm: 33.58
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 60: Diệp Thanh Ngọc: Số mệnh như thế (3)

Editor: Yên Nhi

"Diệp lão tướng quân...." Ngạo Nguyệt vừa thấy Diệp Thiên Minh đi ra, lập tức liền bày ra bộ dáng lã chã sắp khóc.

"Công chúa." Diệp Thiên Minh thi lễ một cái.

"Diệp lão tướng quân không cần đa lễ." Ngạo Nguyệt đưa tay khẽ lau hai giọt nước mắt không biết từ đâu ra.

Lúc này Diệp Tự và Diệp Minh cũng đã đến, hai người cũng lần lượt hành lễ với Ngạo Nguyệt.

Ngạo Nguyệt cầm khăn lụa thống khổ lau lau nước mắt, nức nở nói: "Hai vị công tử xin hãy đứng lên"

"Công chúa, ngài đây là có chuyện gì vậy?" Diệp Tự thấy nàng như thương tâm gần chết, lại thêm có sự xuất hiện của cỗ quan tài phía sau, vẫn chưa rõ đã xảy ra chuyện gì, Ngạo Nguyệt thút tha thút thít kể lại việc Diệp Thanh Ngọc đã xảy ra chuyện ở Hoài Giang.

Ngạo Nguyệt lời ít ý nhiều kể lại việc hai tỷ muội Thanh Linh và Diệp Thanh Ngọc chèo thuyền ở trận đấu với Diệp Thiên Minh, các nàng ta trong trận đấu không chịu đi vào thủy lộ bình thường, mà rẻ sang hướng nước chảy rất xiết. Nàng đã đến hồ Bích Thủy đợi rất lâu nhưng vẫn không thấy hai nàng ấy trở lại, nên mới phái người đi thăm dò xem đã xảy ra chuyện gì.

Người phía đi hồi báo trở về nói Diệp Thanh Ngọc đã xảy ra chuyện, nàng liền gấp gút đi đến chỗ xảy ra chuyện không may.

Sau khi đến đó, phát hiện Diệp Thanh Ngọc đã bị người giết hại, mà Diệp Thanh Linh hiện giờ lại không rõ tung tích.

"Cái gì, Ngọc Nhi muội ấy....." Diệp Tự khiếp sợ thét lên, bi thương, phẫn hận, hắn vung ống tay áo, chạy như điên đến cỗ quan tài ở sau lưng Ngạo Nguyệt.

Diệp Minh không thể tin nói: "Không, công chúa, đây không phải là sự thật, đại tỷ sao có thể...." Lời còn lại ở trong cổ, hắn đột nhiên đã nghe thấy giọng bi thương cực điểm của Diệp Tự truyền đến.

"Ngọc Nhi!" Diệp Tự nhìn chằm chằm Diệp Thanh Ngọc chết thật thê thảm trong quan tài, hắn dùng sức mở to hai mắt để nhìn thật rõ, nhìn cách nào cũng không tin nổi người nằm trong quan tài kia chính là muội muội ruột cao quý xinh đẹp của mình. Nhưng sự thật đã ở ngay trước mắt, hắn không thể không tin, lập tức, bi phẫn trong lồng ngực mạnh mẽ tăng vọt, phảng phất như chỉ cần thêm một chút nữa cũng có thể nổ tung.

Diệp Thanh Ngọc trong quan tài, thi thể bị cắt ra thành hai đoạn, phần da thịt bị cắt ngang do ngâm trong nước mà bây giờ đã phát xưng lên, còn có chút biến dạng. Cả khuôn mặt ngày thường luôn tựa như thiên tiên kia, cũng bị phá hủy không thương tiếc, da thịt một bên khuôn mặt bị lóc như đang xoay tròn, bị ngâm nước đến trắng bệch và xưng to. Diệp Đàm nhìn bộ dạng thật thê thảm này của nàng ta, một cái liếc mắt nhìn qua, lòng liền đau đớn thêm một phần.

"Đại tỷ...." Diệp Minh nhìn bộ dạng chết thảm của Diệp Thanh Ngọc trong quan tài, lập tức bổ nhào về phía quan tài khóc lớn.

Diệp Thiên Minh chậm rãi đến gần quan tài, quan sát Diệp Thanh Ngọc bên trong, mặt cũng không có vẻ bi thương gì quá lớn. Tựa như đã xem thấu hết được sinh tử, tuyệt không quan tâm tới cái gì gọi là tình thân chia biệt. Hắn vươn tay, vuốt xuống hai mắt Diệp Thanh Ngọc vẫn còn đang mở rộng ra: "Ngọc Nhi, con nghỉ ngơi đi!" Giọng nói thoát khỏi miệng, lại là trầm thấp mà bi thương.

"Đại ca, ca... ca xem, trên ngực của đại tỷ.... cây trâm kia hình như rất quen." Diệp Minh nước mắt nước mũi giàn giụa chỉ vào cây trâm trên ngực của Diệp Thanh Ngọc.

Ánh mắt âm trầm của Diệp Tự nhìn chăm chăm thanh trâm bạc trên ngực Diệp Thanh Ngọc, sau một hồi lâu, hắn mới rút cây trâm kia xuống.

Diệp Minh bỗng nhiên ngừng khóc, giọng nói lạnh lẽo: "Ta đột nhiên nhớ ra, ta đã từng thấy Nhị tỷ mang qua nó một lần."

"Hừ" Diệp Tự hừ lạnh một tiếng, tay nắm chặt cây trâm, mặc kệ góc cạnh của cây trâm kia đã đâm sâu vào lòng bàn tay của hắn đến chảy máu, máu từng giọt nhỏ xuống mặt đất, mà hắn lại như không hề cảm nhận được chút đau đớn nào, thật lâu cũng không buông cây trâm đó xuống.

Ban đêm.

Trong linh đường của phủ Hộ quốc tướng quân không ngừng truyền ra tiếng gào khóc của nữ nhân.

"Khụ khụ, kính xin mẫu thân hãy nén lại bi thương!" Diệp Đàm một thân đồ tang trắng thuần phong thái thanh quý ôn nhuận, một thị vệ dìu hắn đi đến, nhìn Lâm thị khóc đến thương tâm gần chết, không khỏi mở miệng khuyên bảo.

Lâm thị vốn đang thanh tu ở Vạn Phúc Am, nhưng vì Diệp Thanh Ngọc xảy ra chuyện, nên Diệp Thiên Minh đã phái người đón nàng trở về.

Ánh mắt âm hàn khiến người ta sợ hãi của Lâm thị đột nhiên thình lình bắn đến, Diệp Đàm sợ hết hồn, bước chân cũng vội dừng lại.

"Ngươi cút ra ngoài cho ta!" Diệp Minh gào khóc ở một bên muốn đuổi Diệp Đàm ra khỏi linh đường.

"Tam đệ..." Bị Diệp Minh đẩy, Diệp Đàm căn bản không có sức đối cự.

"Tam công tử, xin dừng tay..." Thị vệ Bạch Nhiên bên người Diệp Đàm mở miệng ngăn cản, hắn tướng mạo bình thường, cũng biết một chút công phu, vốn là người mà Đông Lăng Công chúa đã an bài hầu hạ bên cạnh Diệp Đàm năm đó.

"Chủ tử nói chuyện khi nào thì đến phiên một tên nô tài nho nhỉ như ngươi xen vào." Diệp Minh giận chỉ tay vào Bạch Nhiên giận dữ mắng mỏ.

"Cút, ngươi mau cút ra ngoài! Nếu không phải do muội muội ruột sao chổi của ngươi, đại tỷ sẽ không chết thảm như vậy!" Diệp Minh như phát điên xô đẩy Diệp Đàm.

"Tam đệ.... khụ khụ, chuyện này có phải hiểu lầm gì đó rồi không, ta tin tưởng... khụ khụ.... Linh Nhi sẽ không giết Đại muội" Diệp Đàm cũng biết trên thi thể của Diệp Thanh Ngọc có cây trâm của Thanh Linh, nhưng bất kể thế nào, trừ khi chính miệng Thanh Linh thừa nhận, nếu không hắn sẽ không tin Diệp Thanh Ngọc bị Thanh Linh giết chết.

Nhưng hiện giờ tung tích của Thanh Linh lại không rõ, người phái ra ngoài tìm Thanh Linh vẫn chưa truyền tin tức gì về, trong lòng hắn rất lo lắng cho nàng, sợ nàng cũng bị kẻ hại chết Diệp Thanh Ngọc ra tay độc ác.

"Hừ, cây trâm của tiện nhân kia cư nhiên lại gắm vào trong ngực của Ngọc Nhi, dù tiện nhân kia không hề giết chết Ngọc Nhi thì cũng nhất định có liên quan ít nhiều." Lâm thị ngừng gào khóc, đôi mắt sưng đỏ như hạt đào, oán hận nhìn chăm chăm Diệp Đàm: "Ngươi đi đi, ta nghĩ Ngọc Nhi cũng chẳng muốn gặp ngươi và muội muội sao chổi kia của ngươi đâu!"

"Có nghe không, cút, ngươi mau cút đi!" Diệp Minh quát.

"Xảy ra chuyện gì? Ta xa xa đã nghe tiếng cãi nhau của các ngươi rồi, nơi này là linh đường của Ngọc Nhi, rốt cuộc các ngươi có muốn để cho nàng được yên nghỉ hay không hả?" Giọng nói Diệp Thiên Minh truyền từ bên ngoài vào, hắn cũng mặc một thân đồ tang trắng thuần xuất hiện trước ngưỡng cửa, khí thế nghiêm nghị được rèn luyện trên chiến trường cũng bị đồ tang làm dịu lại, nhu hòa đi vài phần.3

Diệp Tự theo sát sau lưng Diệp Thiên Minh, cũng bước vào linh đường.

"Phụ thân, đại tỷ nhất định sẽ không muốn nhìn thấy hắn, ngươi mau đuổi hắn đi đi." Diệp Minh chỉ vào Diệp Đàm thét to.

Diệp Thiên Minh sắc mặt nghiêm khắc, trầm giọng nói: "Hồ nháo!" Hắn chỉ nói hai chữ, đã có thể làm Diệp Minh kinh sợ, Diệp Minh chỉ run run cánh môi, không dám nói gì thêm.

Ngay ngày Diệp Thanh Ngọc gặp chuyện không may, khắp các nơi trong Hạ Thành đều truyền ra tin tức Thanh Linh dùng chính trâm bạc của mình giết chết thân tỷ, sau đó vì sợ hãi lời đồn mà tẩu thoát.

Năm ngày sau.

Trong một y quán, có hai gã sai vặt đang bàn luận chuyện Diệp Thanh Ngọc bị giết chết.

Một nam tử trẻ tuổi mặc y phục màu xanh nhạt yên tĩnh ngồi một bên, đầu đội đấu lạp.

"Nói như thế nào thì Diệp đại tiểu thư cũng là mỹ nhân số một số hai trong Hạ Thành, tuy gần đây danh tiếng có xấu một chút, nhưng chết như vậy cũng thật đáng tiếc." Gã sai vặt áo đen bên cạnh gã sai vặt áo xám đang bốc thuốc nói.

Gã sai vặt áo đen lắc đầu thở dài: "Còn không phải vậy sao, mỹ nhân xinh đẹp như vậy lại không được trường mệnh, đều là do vị Diệp nhị tiểu thư đáng sợ kia, ngay cả thân tỷ tỷ của mình cũng xuống tay được."

"Chao ôi, Diệp nhị tiểu thư có thật sự giết chết Diệp đại tiểu thư hay không, chuyện này vẫn chưa biết rõ được đâu!" Gã sai vặt áo xám có chút không đồng ý lên tiếng.

"Chuyện này còn gì nữa mà không rõ? Khám nghiệm tử thi nói nguyên nhân chính Diệp đại tiểu thư chết là do có người đâm cây trâm vào lòng ngực nàng ta."

"Nhỡ đó là do có kẻ muốn giá họa cho Diệp đại tiểu thư thì sao? Đừng quên, đến bây giờ vẫn còn chưa biết rõ được tung tích của Diệp nhị tiểu thư đâu." Gã sai vặt áo xám phản bác.

"Đó là do nàng ta muốn chạy tội."

Gã sai vặt áo xám còn muốn nói thêm vài câu phản bác, nhưng nam tử mặc y phục xanh nhạt vốn đang ngồi yên tĩnh kế bên đột nhiên gõ gõ bàn: "Thuốc của ta xong chưa?" Giọng nói ôn hòa, rất dễ nghe.

"A a, sắp xong rồi!" Gã sai vặt áo xám vội vàng vùi đầu, tay đè dược liệu nhanh chóng sắc nhỏ.

Nam tử đội đấu lạp lấy xong dược của mình, đi ra khỏi y quán liền lên xe ngựa, xe ngựa lập tức di chuyển thẳng về phía cửa Hạ Thành, đến một nơi ngoại thành khá yên tĩnh.

"Sắc mặt ngươi hôm nay thoạt nhìn cũng không tệ!" Nam tử y phục xanh nhạc đầu đội đấu lạp nói với nữ tử đang nằm trên giường.

Nữ tử trên giường không ai khác chính là Thanh Linh đã mất tích năm ngày qua, sắc mặt nàng vẫn tái nhợt như cũ, môi cũng không có huyết sắc.

"Cảm ơn ngươi, Phong Lộng, những ngày qua đều nhờ có ngươi chiếu cố." Thanh Linh biết ơn nói.

Phong Lộng tháo đấu lạp xuống, lộ ra dung mạo sáng như trăng mùa thu, mặt mày thanh nhuận ngậm nhàn nhạt ưu thương. Hắn lớn lên đã rất đẹp, một cái nhăn mày nhíu mi cũng có thể đầu độc lòng người.

Ba năm trước đây, khi Phong Lộng mới tới Hạ Thành, thời điểm trên người không bạc không đồ ăn, đã sắp chết đói, là nguyên chủ của thân thể này xuất hiện mời hắn ăn bữa cơm, cứu hắn một mạng. Cho nên vì báo ân tình năm đó, lúc nàng bị Ngạo Nguyệt Công chúa truy sát, là hắn cõng nàng thoát khỏi Ngạo Nguyệt, cứu nàng một mạng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hạ Tử Yên về bài viết trên: BònBon 1906, Huỳnh thị ánh Hoa, Nightowl, Una, meo lucky
     
Có bài mới 05.11.2017, 18:43
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.05.2017, 19:10
Bài viết: 80
Được thanks: 868 lần
Điểm: 33.58
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương này dài kinh khủng luôn.*toát mồ hôi*.

Chương 60: Diệp Thanh Ngọc: Số mệnh như thế (4)

Editor: Yên Nhi

Ngạo Nguyệt muốn giết Thanh Linh, chuyện đó Phong Lộng biết rõ. Hôm nay hắn cứu Thanh Linh cũng đồng nghĩa với việc đã phản bội Ngạo Nguyệt, trong lòng hẳn rất là áy náy, nhưng bảo hắn đứng nhìn ân nhân từng cứu mình một mạng chết trong tay Ngạo Nguyệt, hắn không đành lòng.

Sau khi hắn ra tay cứu Thanh Linh, dàn xếp đưa nàng đến một tiểu sơn thôn yên tĩnh ngoài Hạ Thành, cũng xin cặp phu thê trung niên phúc hậu chất phác thật thà nhất trong thôn chăm sóc nàng.

Đôi phu thê trung niên này cũng có một nữ nhi, nhưng nữ nhi đã được gả ra ngoài, bây giờ bọn họ cũng đang có việc không ở nhà, trong nhà chỉ còn lại Phong Lộng và Thanh Linh.

Trong Hoàng cung, Ngự thư phòng.

Nguyên Ung Hoàng đế một thân long bào, ngồi ngay ngắn phía sau bàn sách to lớn.

Hách Liên Dực có chút việc cần bàn bạc với Nguyên Ung Hoàng đế, lúc bàn bạc xong chuẩn bị rời khỏi, Nguyên Ung Hoàng đế lại muốn triệu kiến Tần Liễm đến. Hách Liên Dực hiếu kì muốn biết lí do Nguyên Ung Hoàng đế lại gọi Tần Liễm đến, thấy Nguyên Ung Hoàng đế cũng không có ý đuổi hắn đi, nên hắn liền mặt dày mày dạn ở lại.

"Tần Liễm, trẫm nghe Hình bộ thượng thư nói Diệp Thanh Ngọc bị cây trâm của Diệp Thanh Linh đâm chết, bây giờ tung tích Diệp Thanh Linh lại không rõ. Mà nửa tháng nữa đã là đại hôn của ngươi và Diệp Thanh Linh, nếu ba ngày sau vẫn chưa tìm thấy được Diệp Thanh Linh, trẫm sẽ giải trừ hôn ước cho ngươi nhé?" Nguyên Ung Hoàng đế ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm Tần Liễm hỏi.+

Tần Liễm một thân bạch y không gió mà bay, phong nhã xuất trần, hắn chỉ lẳng lặng đứng đó cũng đã khiến người ta cảm nhận được một loại quý khí thanh nhã bẩm sinh.

Tóc đen như tỏa ra nhàn nhạt u quang so với nữ tử còn dài hơn, dung mạo tuyệt mỹ mê hoặc lòng người. Môi mỏng hình cung nhẹ kéo, như cười mà như không cười.

Hắn nghe lời nói của Nguyên Ung Hoàng đế, mắt phượng nhảy lên, tự dưng lại tăng thêm vài phần phong tình: "Bẩm Hoàng thượng, chuyện giải trừ hôn ước với Diệp Thanh Linh, thần không thể đồng ý!" Khẩu khí quả quyết, không hề có chút do dự nào!

Sắc mặt Nguyên Ung Hoàng đế hơi trầm xuống: "Diệp Thanh Linh kia vô cùng có khả năng là hung thủ giết chết thân tỷ Diệp Thanh Ngọc, mà trẫm tuyệt đối không thể để một tên hung thủ giết người trở thành Thừa tướng phu nhân được!"

Tần Liễm nhàn nhạt đáp: "Vừa rồi không phải Hoàng thượng cũng đã nói sao? Diệp Thanh Linh chỉ vô cùng có khả năng là hung thủ sát hại Diệp Thanh Ngọc mà thôi, hung thủ thật sự vẫn chưa chắc hẳn là nàng!"

Hách Liên Dực một bên nghe được đoạn đối thoại của hai người, trong lòng thầm vui mừng. Phụ hoàng có ý giải trừ hôn ước của hai phủ Tần - Diệp, đối với hắn mà nói đó chính là chuyện tốt, kế hoạch lôi kéo Diệp phủ của hắn lại tăng hêm vài phần thắng.

Trong lòng Hách Liên Dực chớp mắt đã xoay đảo đến vài vòng, nhận thấy bầu không khí trước mắt vẫn còn giằng co, hắn suy nghĩ một hồi lâu mới mở miệng: "Bên khám nghiệm tử thi cũng đã nói, nguyên nhân Diệp Thanh Ngọc tắt thở chính là do bị cây trâm của Diệp Thanh Linh đâm vào ngực, bản vương nghĩ rằng, việc Diệp Thanh Linh là hung thủ hẳn đã chắc chắn đến mười phần!"

Tần Liễm đôi mắt sắc lạnh đến rùng mình, lạnh giọng: "Đó chẳng qua chỉ là ý kiến của cá nhân Vương gia, còn nữa, có ai nhìn thấy chính tay vị hôn thê của bản tướng đâm cây trâm đó vào ngực Diệp Thanh Ngọc không?

Theo khám nghiệm tử thi nói, Diệp Thanh Ngọc đã bị chém đứt làm đôi, dù không có cây trâm kia nàng ta vẫn phải chết là điều không thể nghi ngờ. Hơn nữa, Diệp Thanh Linh đáng để hoài nghi, thì Ngạo Nguyệt công chúa không đáng nghi sao, đừng quên người đầu tiên phát hiện ra xác của Diệp Thanh Ngọc chính là người của Ngạo Nguyệt Công chúa."

Hách Liên Dực nheo mắt lại, trực giác của hắn nói rằng chuyện này dường như thật sự có liên quan đến Ngạo Nguyệt.

Nguyên Ung Hoàng đế thần sắc không rõ: "Tần Liễm, ngươi không muốn giải trừ hôn ước bây giờ thì chuyện này tạm thời cho qua, đợi sau khi điều tra ra thủ phạm rồi bàn bạc tiếp. Tốt lắm, trẫm cũng đã mệt, các ngươi đều lui xuống trước đi." Hắn khoác khoác tay áo.

Ra khỏi ngự thư phòng, Hách Liên Dực trực tiếp đi tìm Ngạo Nguyệt. Hắn muốn nghe chính miệng Ngạo Nguyệt trả lời rõ, cái chết của Diệp Thanh Ngọc cuối cùng có liên quan đến nàng ta hay không.

Lúc Hách Liên Dực đến, Ngạo Nguyệt đang ở trong đình ngắm hoa.

Ngạo Nguyệt thấy Hách Liên Dực vội vã đi tới, chờ hắn đến gần chút nữa mới buông miệng hỏi: "Hoàng huynh, người tìm ta có việc gì sao?"

Hách Liên Dực nhìn nhìn hai nha hoàn bên cạnh Ngạo Nguyệt: "Bảo các nàng lui ra hết đi!"

Ngạo Nguyệt khoác tay áo, ý bảo hai nha hoàn kia lui ra.

"Ngươi có liên quan tới cái chết của Diệp Thanh Ngọc không?" Hách Liên Dực quan sát xung quanh, trực tiếp hỏi vào vấn đề chính. Ngạo Nguyệt là muội muội ruột thịt của hắn, nếu nàng có chuyện, hắn tuyệt đối cũng không có lợi.

Ngạo Nguyệt mấp máy môi, không tự nhiên quay đầu sang hướng khác.

Hách Liên Dực nhìn thấy biểu tình tránh né của Ngạo Nguyệt cũng đã hiểu được vài phần, nếu nàng đã không muốn thừa nhận, vậy hắn cũng sẽ không bức ép, chỉ nhẹ nhắc nhở: "Tần Liễm đã hoài nghi muội, tốt nhất là cái chết của Diệp Thanh Ngọc đừng có vấn đề gì liên quan tới muội, nếu không, chỉ sợ Tần Liễm sẽ không bỏ qua!"

Ngạo Nguyệt vẫn mím môi như cũ không lên tiếng, trong lòng đang tìm cách đối phó với nghi ngờ của Tần Liễm.

Hách Liên Dực nói xong liền rời đi.

Sau khi hắn rời đi, nha hoàn Thu Lan của Ngạo Nguyệt bỗng từ một lối đường mòn khác đi đến.

Thu Lan thi lễ với Ngạo Nguyệt một cái: "Công chúa, những ngày qua Phong Lộng công tử có chút kì lạ."

"Làm sao vậy?" Ngạo Nguyệt hỏi, nàng không cho phép Phong Lộng trở lại Túy Lâu, nhưng lại sợ người khác biết được tư tình giữa nàng với Phong Lộng. Nên nàng an bài hắn tại một viện có phong thủy thật tốt, cho rất nhiều người đến giám sát hắn, nếu phát hiện ra chút gì dị thường liền lập tức đến báo cho nàng.

"Những ngày qua, Phong Lộng công tử lúc nào cũng ra ngoài một thân một mình, kiên quyết không cho ai đi theo, với lại mỗi lần ra ngoài cũng đều rất lâu mới trở lại."

Lúc Phong Lộng không có việc gì cũng không hề thích ra ngoài đi lại, nhưng mấy ngày nay lại thường xuyên ra ngoài, nghĩ sao cũng thấy có vấn đề.

"Nói với người bên dưới, vài ngày này theo hắn cho thật sát, nhìn xem rốt cuộc hắn ra cửa là để đi làm gì." Ngạo Nguyệt phân phó.

Tướng phủ, Tần Liễm một thân áo bào trắng đứng ở hành lang, tao nhã tuyệt diễm.

"Minh Lục, nói với Khuyết Ngọc, bản tướng muốn trong vòng một canh giờ phải nghe được lời đồn Ngạo Nguyệt giết Diệp Thanh Ngọc cùng với Ngạo Nguyệt có tư tình với một tên đào kép." Tần Liễm nhàn nhạt nói với Minh Lục.

"Vâng" Minh Lục nhận được phân phó, bóng dáng trong chớp mắt đã biến mất ngay trước mặt Tần Liễm.

Chuyện Diệp Thanh Ngọc bị giết hại, khắp nơi trong Hạ Thành vốn đang lưu truyền rằng là do Diệp Thanh Linh giết. Nhưng chiều gió đột nhiên lại lật chuyển, mọi người từ nghi ngờ Diệp Thanh Linh bỗng chuyển sang Ngạo Nguyệt.

Ngoài ra, còn thêm lời đồn Ngạo Nguyệt có tư tình với một tên đào kép. Công chúa thân phận tôn quý, vậy mà lại đi thích một tên đào kép, đó cũng là một chuyện khiến người người khiếp sợ.

Chuyện này nhanh chóng lan ra một cách chóng mặt ở Hạ Thành.

Tưởng chừng chỉ có thế, nhưng chưa kịp hết một buổi chiều, một tin đồn mới khác lại xuất hiện: Ngạo Nguyệt yêu đương vụng trộm với một tên đào kép bị Diệp Thanh Linh nhìn thấy, nên Ngạo Nguyệt Công chúa liền tìm cách giết người diệt khẩu, hiện tại tung tích Diệp Thanh Linh không rõ, hơn phân nửa là đã bị lọt vào bàn tay độc ác của Ngạo Nguyệt.

Ngạo Nguyệt còn đang suy nghĩ cách ứng phó với nghi ngờ của Tần Liễm, không ngờ toàn bộ người dân trong Hạ Thành đều đã xoay ngược lại hoài nghi nàng. Nhưng điều khiến nàng khiếp sợ nhất chính là người thả ra lời đồn thế nhưng còn biết rõ chuyện của nàng cùng Phong Lộng.

Danh tiếng của nàng hiện đang đứng trên đầu ngọn sóng, vì tôn nghiêm của hoàng thất, phụ hoàng nhất định sẽ chú ý đến chuyện này. Mà chuyện này sớm muộn cũng sẽ tra ra nàng, đến lúc đó khó bảo toàn cái gì gọi là bí mật.

Hơn nữa tung tích Diệp Thanh Linh còn chưa rõ, vạn nhất một ngày nọ Diệp Thanh Linh còn sống trở về, phơi bày ra chân tướng, đến lúc đó nàng phải ứng phó với mọi chuyện như thế nào đây?

"Công chúa, sắc mặt của ngài nhìn rất không tốt, ngài cảm thấy khó chịu trong người sao?" Bích Hà hầu hạ một bên lo lắng hỏi.

Tiếng vừa dứt, Ngạo Nguyệt bỗng nhiên gẩng đầu nhìn nàng ta một cái, ánh mắt kia sắc bén đông lạnh hệt như lưỡi dao, miễn cưỡng khiến Bích Hà rùng mình một cái.

Lúc mọi người đều chĩa mũi nhọn hoài nghi về phía Ngạo Nguyệt, thì chỗ Hình bộ lại tung ra tin tức bải rằng đã tìm được hung thủ thật sự.

Tên hung thủ kia chính là nha hoàn Bích Hà bên người Ngạo Nguyệt. Theo như tin tức mà Hình bộ truyền ra, Ngạo Nguyệt ở hồ Bích Thủy thấy thời gian đã trôi qua thật lâu rồi mà tỷ muội Diệp thị vẫn chưa trở về, liền phái người đi tìm dọc hai bên con sông.

Trong những người mà Ngạo Nguyệt phái đi có cả Bích Hà, Bích Hà là người đầu tiên tìm thấy Diệp Thanh Ngọc. Lúc đó Diệp Thanh Ngọc đã hấp hối, nàng ta nói với Bích Hà rằng đang đi giữa đường thì sơn tặc không biết từ đâu bỗng lao ra chém đứt eo của nàng ta, còn Diệp Thanh Linh ngã xuống sông đã sớm bị cuốn đi xa. Diệp Thanh Linh trong lúc bị nước nuốt chửng, bất đắc dĩ làm rớt lại trâm cài tóc.

Diệp Thanh Ngọc thấy eo mình bị chặt thành hai đoạn, sau có sống cũng không bằng chết, nên đã cầu xin Bích Hà tiễn nàng đi một đoạn. Bích Hà vì mềm lòng mà cũng đồng ý, dùng trâm cài thất lạc của Diệp Thanh Linh nhanh chóng kết thúc mạng sống Diệp Thanh Ngọc.

Nhưng sau đó Bích Hà nhận ra đó được xem là giết người, nàng cảm thấy rất lo lắng, nên quyết định che giấu việc này. Vì từ khi sinh ra đến nay đây là lần đầu tiên nàng giết người, Bích Hà sợ hãi đến mỗi đêm đều không được tròn giấc, cuối cùng chịu không nổi cảm giác bị bóng đè hành hạ nên đành đến thừa nhận chuyện này với Ngạo Nguyệt công chúa.

Nếu Bích Hà đã thừa nhận mình chính là hung thủ giết chết Diệp Thanh Ngọc, người của Hình bộ cũng không muốn phải gỡ bỏ mũ quan sớm mà dám đi hoài nghi công chúa. Hình bộ mắt nhắm mắt mở xem như chuyện này đã chấm dứt tại đây.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.11.2017, 20:16
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Xà Ngáo Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Xà Ngáo Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.11.2017, 20:38
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 385
Được thanks: 2155 lần
Điểm: 30.68
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y - Điểm: 55
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


chào mọi người, mình là người hỗ trợ chị Yên hoàn thành bộ này :) Có gì sai sót nhờ mọi người chỉ bảo nhiều hơn ;)  ;)

Chương 61: Xin lỗi! Ta tới chậm

Ngạo Nguyệt đẩy Bích Hà ra làm người chết thay, bởi Ngạo Nguyệt công chúa là người trong Hoàng Thất, Hình bộ cũng không dám điều tra sâu thêm. Bọn họ sợ tra ra cái gì khiến tôn nghiêm Hoàng Thất bất lợi, đến lúc đó mũ cánh chuồn trên đầu bọn họ cũng khó bảo toàn.


Hoàng hôn phủ xuống, chân trời ráng chiều rực lửa.


Ngạo Nguyệt vừa dùng bữa tối ở trong phòng, Thu Lan từ cửa đi vào, thi lễ với Ngạo Nguyệt. “Công chúa”


Nhìn người tới là Thu Lan, Ngạo Nguyệt nhàn nhạt mở miệng: “Chuyện gì?”


Thu Lan há miệng, một bộ dạng muốn nói lại thôi, cuối cùng dưới ánh mắt uy hiếp của Ngạo Nguyệt mới dám mở lời: “ Người dưới truyền tin, hôm nay Phong công tử mua y phục nữ nhân, đi vào tiểu sơn thôn vắng vẻ ở ngoại thành.”


Ngạo Nguyệt vẻ mặt cứng đờ: “Y phục nữ nhân? Ngươi chắc chắn?”Âm thanh nàng trở nên lạnh lùng, theo nàng biết Phong Lộng tứ cố vô thân, hắn mua y phục nữ nhân để làm gì? Chẳng lẽ hắn gạt nàng sống cùng nữ nhân khác ở bên ngoài?


Đôi mắt nàng dần chuyển lạnh, Phong Lộng, trừ bản công chúa, ngươi đừng nghĩ có thể dính dấp cùng với nữ nhân khác.
“Chuẩn bị xe, bản công chúa muốn nhìn xem nữ nhân kia là ai.” Ngạo Nguyệt phân phó.

Sắc mặt Thu Lan trở nên khó coi, uyển chuyển khuyên bảo: “Công chúa, bây giờ sắc trời đã tối, vả lại nô tì nghe nói thôn sơn kia ban đêm còn có sói, công chúa, buổi tối đi đến đó không ổn. Nàng kia chắc chắn trong chốc lát cũng sẽ không đi mất, tại sao chúng ta không đợi trời sáng hãy đi?”


Ngạo Nguyệt trầm ngâm một hồi lâu, rốt cuộc cũng đồng ý.


Bầu trời đêm ngàn sao lấp lánh, Toái Ngọc một thân hồng y rực lửa đạp ánh sao vào Tướng phủ. Hành tẩu giữa đêm, Vân Tụ màu đỏ huyền sa đong đưa, giống như hai đóa hồng hỏa đang nhảy múa làm gương mặt trắng noãn như ngọc càng trở nên mê người.


Tần Liễm nhàn nhã thưởng thức trà dưới tán cây, gió đêm thổi qua, nhấc lên vài sợi tóc quẩn quanh khuôn mặt điên đảo chúng sinh, nói không hết côi lệ cùng mị hoặc.


Thấy Toái Ngọc xuất hiện, hắn khẽ nâng mí mắt: “Tìm được người?”
Toái Ngọc đi tới ngồi trên ghế đá đối diện hắn, vô tư cầm bình trà rót ra chén. “Ừ, tìm được, ở một tiểu sơn thôn tĩnh lặng ngoại thành.”


“Hừ, Phong Tuyết lâu dạo gần đây làm việc càng ngày càng không tin tưởng được, tìm người lại hao tốn chừng mấy ngày.” Tần Liễm mím mối mất hứng nói, đôi lông mày khẽ nhíu lại.


“Nàng bị thương?” Hắn tiếp tục hỏi.


Toái Ngọc dĩ nhiên biết hắn nói nàng là chỉ Thanh Linh: “Nàng bị thương, tĩnh dưỡng ở trong tiểu sơn thôn đó.”


Tần Liễm tay châm trà, lòng tự dưng thấy phiền muộn.


Sáng sớm, tiếng chim thanh thúy hót ngoài cửa sổ.


Thanh Linh nằm trên giường, chán muốn mốc người, nghe tiếng chim hót một lần một lần ngoài kia mà thấy cả người ngứa ngáy.


“Cô nương, thuốc sắc xong rồi.” một phụ nữ trung niên mặc y phục giản dị, tay bưng bát thuốc đi vào, bà là chủ nhân của của ngôi nhà này.


“Ngô thẩm, người đặt thuốc lên bàn, để chốc nữa con tự uống.” Thanh Linh hướng về phía người phụ nữ nói. Bên cạnh giường hẹp là một cái bàn nhỏ, nàng với tay ra là có thể lấy được bát thuốc.


“Vậy ta đem thuốc để trên bàn, con nhất định phải nhớ uống đấy. Aiz, tối hôm qua cha nó một đêm không về, ta lo ông ấy xảy ra chuyện gì, hiện tại ta muốn nhờ mấy người cùng đi tìm ông ấy, một mình con ở nhà có ổn không?” Ngô thẩm nói xong ngừng vài giây rồi mới nói tiếp: “Con yên tâm, ta sẽ trở lại nhanh thôi.”


Thanh Linh cười cười nói: “Ngô thẩm, thẩm cứ đi đi, con ổn mà, thẩm không cần lo lắng cho con.”


“Vậy ta đi.” Ngô thẩm xoay người đi ra ngoài, ra đến cửa còn quay đầu lại dặn dò: “Thuốc kia để lạnh uống không tốt, con nhớ uống nhanh đấy, aiz.”
Ngô thẩm đi, cả nhà còn một mình Thanh Linh.


Bốn phía an tĩnh, Ngô thẩm vừa đi không bao lâu, ngoài cửa liền truyền tới tiếng bước chân nghe rõ ràng. Từ tiếng bước chân có thể đoán, người tới không chỉ có một.


“Xác định là chỗ này sao?” Giọng nữ trong trẻo cất tiếng.


“Công chúa, đúng là nới này.” Lại thêm một giọng nữ khác.


“Đi, vào xem một chút.”


Âm thanh ngoài cửa không hề xa lạ, Thanh Linh trong nháy mắt thấy căng thẳng. Ngạo Nguyệt sao lại tìm tới nơi này? Hiện tại vết thương sau lưng nàng còn chưa hồi phục, trên người lại không có ngân châm, làm sao dưới mí mắt Ngạo Nguyệt mà trốn thoát được quả đúng là một vấn đề khó khăn.


“Phanh.” Cửa gỗ cũ kĩ bị người đá văng ra, bên trong phòng nháy mắt bừng sáng, ánh sáng đột ngột làm Thanh Linh khó có thể mở mắt.
“Không nghĩ đến lại là ngươi.” Ngạo Nguyệt từ ngoài sáng bước tới, hùng hùng hổ hổ, theo sau là hai thị nữ.


“Phong Lấy thế nhưng lại phản bội bản công chúa đi cứu ngươi.” Âm thanh nàng ẩn chưa tức giân cùng thất vọng, ánh mắt nhìn Thanh Linh dần dần trở nên lạnh lẽo.


“Công chúa, Thanh Linh tự hỏi ta với ngươi không thù không oán, tại sao phải giết ta?” Thanh Linh biết Ngạo Nguyệt thực sự muốn giết nàng, không phải nàng không biết Ngạo Nguyệt và Phong Lấy có tư tình, nàng chỉ là muốn trì hoãn một chút thời gian.


Ngạo Nguyệt không trả lời nàng mà hỏi ngược lại: “Phong Lấy cùng ngươi có quan hệ thế nào? Hắn tại sao lại cứu ngươi?” Còn phản bội nàng, điều này thật không thể tha thứ.


Thanh Linh còn chưa kịp mở miệng nàng đã nói: “Chỉ là, các ngươi quan hệ thế nào với bản công chúa đã không còn quan trọng, Phong Lấy dám lừa bản công chúa để cứu ngươi, bản công chúa quyết định ngươi không thể lưu lại được nữa.” Nàng muốn cho Phong Lấy biết hậu qủa của việc làm trái ý nàng là như thế nào, nhìn hắn sau này còn dám ngỗ nghịch với nàng nữa hay không?


Vả lại nàng giết Diệp Thanh Ngọc – tỷ tỷ của Diệp Thanh Linh, nếu không giết Diệp Thanh Linh, khó bảo toàn về sau Thanh Linh không tìm nàng gây phiền phức.


“Thu Lan” Ngạo Nguyệt nháy mắt, Thu Lan hiểu ý gật đầu, lấy ra một thanh chủy thủ.


Thanh Linh nhìn Thu Lan sắc mặt âm trầm, nàng không hề cử động, giống như người yếu đuối mặc cho người ta chém giết.


Đến khi Thu Lan đến gần, như mãnh thú ngủ đông đã lâu chợt phát lực, nàng đột nhiên từ trên tháp nhảy lên. Nhanh chóng, chuẩn xác nắm được chủy thủ của Thu Lan, hung hăng đá một cước vào bụng nàng ta, thừa dịp Thu Lan bị đau, nàng đoạt lấy chủy thủ rồi cắm một phát vào tim Thu Lan rồi rút ra.


Thu Lan không ngờ tới người nằm trên giường trông yếu đuối bệnh tật lại có thể trong nháy mắt lấy đi mạng của mình.


“Bản công chúa đã xem nhẹ ngươi rồi, Thu Thủy, ngươi lên.” Ngạo Nguyệt phân phó một thị nữ đem theo bên người.


Cảm thấy sau lưng thấm ướt cùng cảm giác đau đớn, Thanh Linh biết vết thương đã vỡ, trong lòng biết mình không thể chiến đấu với đám người Ngạo Nguyệt quá lâu, nếu không nàng chắc chắn chịu không nổi.


Nàng cầm chén thuốc trên bàn hướng Thu Thủy đập tới, Thu Thủy lắc mình né qua chén thuốc, nàng thừa thời cơ xông ra cửa. Lúc này, Ngạo Nguyệt ngăn cản, nàng liền cầm chủy thủ cùng Ngạo Nguyệt so chiêu.
Sau lưng áo đã nhuốm đỏ, từng trận đau nhức truyền tới, sắc mặt Thanh Linh càng thêm trắng đến dọa người. Nét mặt Thanh Linh trở nên kiên nghị, con ngươi đen nhánh càng trở nên bức người. Nàng ra tay tựa như liều mạng, Ngạo Nguyệt trong lúc nhất thời không đỡ được từng đợt tấn công của nàng. Cuối cùng, nàng thừa dịp Ngạo Nguyệt lấy hơi vội xông ra cửa, từ cửa sau chạy ra ngoài.


“Đuổi theo! Nàng bị trọng thương, coi như nàng trốn được, cũng chắn chắn trốn không xa.” Ngạo Nguyệt thanh âm lạnh lùng, dẫn đầu chạy ra ngoài.


Ngạo Nguyệt vừa đuổi tới nơi, phát hiện ra Thanh Linh té ngã trên đất.
Thanh Linh áo sau lưng đã nhuốm máu, đỏ đến chói mắt, nàng cố gắng đứng dậy nhưng lực bất tong tâm.


Ngạo Nguyệt cười hả hê, nhấc chân chạy gấp tới. Tiếng kêu sợ hãi của Thu Thủy truyền tới sau lưng: “Công chúa, chớ đu về phía trước….” Có bẫy rập.
“A!!!!” Thu Thủy nhắc nhở vẫn là chậm một bước, Ngạo Nguyệt đã lọt bẫy.
Phụ cận tiểu sơn thôn thường có sói đến quấy rầy cho nên thôn dân nơi này ở cửa hông thường đào hố đặt bẫy.


Thanh Linh đã nghe Ngô thẩm nói qua bốn phía nơi này đều có bẫy , gần cửa hông có một cái. Nàng từ bên trong chạy trốn ra, cố ý té ngã, dẫn Ngạo Nguyệt tiến vào cái bẫy đã đặt sẵn.


Hố bẫy được đào rất sâu, có thể đảm bảo sói sập bẫy không có cách nào bò lên, dưới đày bẫy còn đặt bụi gai và một vài cây chông nhọn. Bên trên dùng lá cây và cành cây khô che lấp, ở giữa đặt đống đá nhỏ làm kí hiệu. Cái này ở trông thôn ai cũng hiểu nên cũng không sợ người trong thôn dính bẫy.


Bên dưới là tiếng kêu đầy đau đớn của Ngạo Nguyệt, Thu Thủy vốn định tiến lên giữ chặt Thanh Linh. Nhưng nghe Ngạo Nguyệt kêu rên, Thu Thủy cởi một phần áo ngoài, vứt xuống hố bẫy để kéo Ngạo Nguyệt lên.


Thanh Linh vừa cùng Ngạo Nguyệt động thủ, vết đao chém sau lưng đã vỡ toác. Thừa dịp Thu Thủy đang kéo Ngạo Nguyệt, nàng chịu đựng đau đớn đứng lên tiếp tục chạy trốn.


Ngạo Nguyệt rất nhanh được kéo lên, bắp chân nàng bị chông cứa tạo nên một vết thương dài, chảy máu nhiễm đỏ giày.


“Đừng động tới ta, trước hết đem người giải quyết, ngạn vạn lần không thể để cho nàng ta chạy thoát.” Ngạo Nguyệt khó khăn nói, nàng lấy khăn lụa mang theo bên người, chịu đau đem bắp chân bị thương băng bó kĩ.
“Vâng.” Thu Thủy nhận mệnh, xách theo kiếm hướng phía Thanh Linh chạy.


Thu Thủy một đường thi triển khinh công, rất nhanh liền đuổi kịp Thanh Linh: “Diệp nhị tiểu thư, ngươi đừng tốn hơi sức nữa đi, vẫn là trốn không thoát đâu.”


Thanh Linh lúc này dừng lại, xoay người đụng tới một cây đại thụ. Nàng trừ thấy Thu Thủy cầm kiếm đến gần còn ngoài ý muốn thấy một đạo bạch y phi nhanh tới.


Bóng dáng màu trắng tựa đón gió mà đến, tốc độ nhanh kinh người. Vạt áo màu tuyết trắng như Lưu Vân, mái tóc đen dài phấp phới tung bay, toát lên mấy phần không câu nệ, mấy phần phiêu dật, mấy phần ma mị điên cuồng.


Nàng nhìn bạch ảnh quen thuộc kia xuất hiện, không khỏi cảm thấy an lòng. Mặt mũi nàng tái nhợt, cười thành tiếng, thần thái sáng láng rung động lòng người: “ Ai là người trốn không thoát còn chưa biết được.”
Thu Thủy trong mắt xẹt qua tia khinh thường, thầm vận nội lực, giơ kiếm hướng Thanh Linh đâm tới. Cổ của nàng chợt thấy lạnh, còn chưa biết rõ đó là cái ì thì “rắc rắc” một tiếng, cổ Thu thủy bị người ta bẻ gãy.
“Thanh Thanh, xin lỗi nàng, ta tới chậm.” Tần Liễm nhìn sắc mặt àng trắng bệch như tờ giấy, lòng căng thẳng, đưa tay kéo nàng đến bên mình.
Tay chạm phía sau lưng mới phát hiện áo đã ướt đẫm, hắn nhướng mày, xoay người nàng lại mới phát hiện áo nàng đã nhuộm đỏ một màu máu chói mắt.


Tâm đột nhiên phát đau, trong mắt dâng lên lệ khí nồng đậm.
Tần Liễm mím môi thật chặt, khuôn mặt mê người toát ra băng lãnh. Hắn không nói một lời, ôm ngang nàng lên.


Thanh Linh không ngờ hắn lại làm ra cái động tác này, kêu lên một tiếng, nhưng rất nhanh trấn định lại: “Ngươi…ta có thể tự đi.” Ngươi có thể ta xuống được chứ?


Nhìn gương mặt hắn gầy đi không ít, lòng nàng tựu chung không thoải mái, còn ẩn ẩn đau.


Thấy ánh mắt thương yêu cùng đau lòng của hắn, nàng lại không thể nói ra lời từ chối. Chỉ là yên lặng đưa tay vòng qua cổ hắn, đem đầu đặt trên vai hắn, sau đó từ từ nhắm mắt lại.


Lúc nàng nhắm mắt, khóe môi hắn giương lên một độ cong mờ mờ.
Không biết có phải bị thương nặng hay không, lòng nàng cũng trở nên yếu đuối, nàng lại có ý niệm ỷ lại, bị thương cùng mệt mỏi, có người ôm, cảm giác này thật mẹ nó, rất tốt.


Tần Liễm bế nàng trở lại gia đình kia, không quan tâm nàng cự tuyệt liền tự mình xử lý vết thương cho nàng.


Động tác của hắn rất nhẹ nhàng, cũng rất chậm. Cảm giác ngón tay hắn lướt nhẹ qua lưng, gương mặt Thanh Linh như bị lửa đốt, nóng đến dọa người, nàng cúi thấp đầu không dám nhìn hắn.


Hắn bôi thuốc cho nàng xong, cúi người hôn lên trán nàng một cái: “Mệt không? Trước ngủ một giấc thật ngon nhé?”Âm thanh hắn nhẹ nhàng, ấm áp như nước hồ xuân khiến lòng nàng chợt tê dại.


“Ngươi phải đi ra ngoài?” nàng thấy hắn đứng dậy một bộ dáng như muốn rời đi.


“Không rời được ta sao?” Hắn ngồi xuống giường, môi ngậm cười, đôi mắt nhìn thẳng mắt nàng.


Bị hắn cứ thế nhìn chằm chằm, nàng lúng túng quay đầu đi không nhìn hắn.


Nhìn nàng một bộ dạng xấu hổ, tâm tình hắn không khỏi trở nên tốt lên, hắn cười nhỏ ra tiếng: “Ta đi trước xử lý chút chuyện” trong con ngươi hắn phát ra tia sáng lạnh lẽo, sau đó lại dịu dàng nhìn nàng: “Nàng cứ ngủ một giấc thật ngon, chờ ta trở lại.


“Ừ.” Nàng đáp lung tung một tiếng, rất nhanh liền nhắm mắt lại. Trên mặt vết đỏ còn chưa kịp rút, da thịt trắng hồng lộ ra mê người, Tần Liễm khôn nhịn được hướng gương mặt trăng hồng cắn một ngụm mới hài lòng rời đi.
Nàng mơ mơ màng màng sắp ngủ, ngoài cửa lại loáng thoáng có tiếng nói. Âm thanh liến thoắng không ngừng, nghe thật khó chịu. Nàng mở mắt, hồi phục mấy phần thanh tỉnh.


“Diệp cô nương, van cầu ngươi bỏ qua cho Ngạo Nguyệt, mọi lỗi lầm đều do một mình ta gánh chịu.” Bên ngoài truyền tới thanh âm nam tử, Thanh Linh nghe ra đây là giọng nói của Phong Lộng.


“Công tử, ngươi đi đi, nếu còn quấy rầy Diệp cô nương nghỉ ngơi, đừng trách ta không khách khí.” Giọng nam nhân cứng rắn lên tiếng, Thanh Linh suy đoán có lẽ Tần Liễm lưu lại cho nàng một ám vệ.


“Diệp cô nương, van cầu ngươi!” Phong Lộng không để ý đến lời uy hiếp của Minh Lục, tiếp tục lớn tiếng nói với người trong phòng.


Minh Lục thấy vậy, không muốn khuyên nữa, tiến lên hai bước định rat ay với Phong Lấy thì cửa phòng ngay lúc này lại mở ra.


“Minh Lục, dừng tay!!!” Nàng hơn phân nửa người dựa vào cửa để chống đỡ thân thể, âm thanh suy yếu vô lực, vì đau đớn mà trên trán rất nhanh hiện ra một tầng mồ hôi.


“Diệp cô nương.” Minh Lục thu tay, nhanh chóng chạy đến trước mặt Thanh Linh: “Diệp cô nương, cô nương còn bị thương, mau quay lại giường nằm nghỉ ngơi.”


Hắn lo lắng nói, nếu vết thương sau lưng cô nương lại nứt toác, công tử chắc chắn sẽ rất tức giận, công tử tức giận, hậu quả rất nghiêm trọng. Nghĩ đến hình ảnh công tử cười như không cười, ánh mắt lạnh lẽo, hắn liền thấy sống lưng lạnh toát.


“Diệp cô nương, van ngươi bỏ qua cho Ngạo Nguyệt.” Ánh mắt Phong Lộng chấp nhất nhìn nàng, giữa lông mày toát lên ưu thương nồng đậm. Hắn nhấc một vạt áo lên, hướng Thanh Linh quỳ xuống: “Cầu xin cô nương bỏ qua cho Ngạo Nguyệt.”


Thanh Linh ngạc nhiên, sau đó nghĩ đến tần Liễm lúc trước rời đi có thể là tìm Ngạo Nguyệt thay nàng tính sổ. Phong Lấy không có cách nào ngăn cản, nghĩ đến nàng là hôn thê của Tần Liễm nên đến cầu xin nàng.


Đã sửa bởi Mẹ tớ là Thái Hậu lúc 13.11.2017, 20:20.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 302 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 209, 210, 211

14 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

15 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 197, 198, 199

20 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 511 điểm để mua Song Ngư Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 318 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 209 điểm để mua Cự Giải Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 287 điểm để mua Xử Nữ Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 270 điểm để mua Gà con mới nở
Nguyêtnga: Hú hồn ms thấy tỉ năm tnn trở lại
Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.