Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 626 bài ] 

Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

 
Có bài mới 06.11.2017, 17:35
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9491 lần
Điểm: 17.6
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - 84.2R - Điểm: 31
Chương 84.2: Quan hệ không đơn giản với Kiều đại gia
Editor: Táo đỏ phố núi

Vì đỡ phải làm cô bị thương, anh không dám ở chung một cái giường với cô. Không dám tận mắt nhìn thấy bộ dạng chỉ đắp một cái chăn bông của cô.

Thậm chí anh còn lặng lẽ núp ở trong phòng tắm ngâm nước lạnh.

Nhưng mà anh đâu có biết rằng, bản thân mình đắn đo suy nghĩ, nhưng mà lại khiến cho Tiếu Bảo Bối coi anh trở thành người bất lực?

“Kiều Trác Phàm, anh không nên nhìn em như vậy chứ? Thật sự rất đáng sợ!” Nhìn thấy Kiều Trác Phàm vẫn nhìn chằm chằm vào cô, một dạng giống như muốn ăn cô vậy, Tiếu Bảo Bối rụt cổ một cái.

Nhân đây, người phụ nữ này lại cảm thấy có phải là anh bị cô vạch trần, có nên có chút xấu hổ, lo lắng cô sẽ đem chuyện này nói ra ngoài?

Đối với thái độ này của Kiều Trác Phàm, đột nhiên Tiếu Bảo Bối cúi đầu xuống nói với người đàn ông này: “Kiều Trác Phàm, anh cứ yên tâm. Em sẽ thay anh giữ kín bí mật này, em tuyệt đối sẽ không . . .”

Cho dù tính tình Kiều Trác Phàm có nhẫn nại hơn nữa cũng không thể chịu đựng được cái miệng nhỏ vẫn luôn lải nhải như vậy của người phụ nữ này.

Cuối cùng, anh dứt khoát cúi đầu xuống, chiếm lấy cái miệng nhỏ của cô, khiến cho cô không thể nói ra những lời khiến cho người ta chán ghét kia nữa. Nếu cô nhóc này liên tục nghi ngờ năng lực của anh, vậy thì anh chỉ có thể lấy hành động của mình để chứng minh mà thôi.

“Ưm ưm ưm . . .” Tiếu Bảo Bối rầm rì muốn thể hiện sự kháng nghị của mình. di@en*dyan(lee^qu.donnn).

Nhưng mà cuối cùng, Kiều Trác Phàm lại kéo cái chăn đang bọc cả người của cô ra, rồi tự mình chui vào. Mấy giây sau, trong chăn lại vang lên mấy tiếng động mà khiến cho người ta phải xấu hổ . . .

- - Đường phân cách - -

“Nhạc Dương, em có ở nhà không?”

"Nhạc Dương?"

Diệp Tử Hi đứng ở trước cửa nhà của Nhạc Dương, gõ cửa rất lâu cũng không thấy cô đi ra mở cửa.

Lạ thật!

Quen biết Nhạc Dương nhiều năm như vậy rồi, nhưng mà Diệp Tử Hi còn chưa hề biết rằng ngoại trừ ở cùng một chỗ với anh ta ra thì Nhạc Dương còn có thể đi chỗ nào.

Nhưng bây giờ, Diệp Tử Hi muốn tìm cô, lại không biết phải đi đâu để tìm cô.

Lúc này Diệp Tử Hi mới ý thức được sự hiểu biết của mình về người phụ nữ này rất ít ỏi.

“Rốt cục thì Nhạc Dương đã đi chỗ nào đây? Chẳng lẽ là đi tới chỗ Tiếu Bảo Bối sao?” Dieen ndk dan/le eequh ydo nnn. Sau đó, Diệp Tử Hi lại gọi điện thoại tới cho Tiếu Bảo Bối.

Nhưng mà lúc này, Tiếu Bảo Bối lại mới bị Kiều Trác Phàm vừa dụ dỗ vừa ép buộc một phen, căn bản không hề nghe thấy. Bởi vì giờ phút này cô còn đang vội vàng cầu xin tha thứ còn không được.

“Lạch cạch . . .” Không biết là đã gọi điện thoại cho Tiếu Bảo Bối lần thứ mấy, cuối cùng lúc Diệp Tử Hi đang định buông tay thì lại phát hiện cánh cửa kia được Nhạc Dương mở ra từ bên trong.

Anh ta lập tức để điện thoại di động của mình xuống, đi về phía cửa chính.

“Nhạc Dương, thì ra em đang ở nhà sao?” Nhìn thấy cô nhóc béo ú liên tục chiếm hữu đầu óc của mình cả tối ngày hôm nay xuất hiện ở trước mặt mình, Diệp Tử Hi tiến lên, muốn ôm lấy cơ thể mềm mại béo ú kia vào trong lòng mình.

Nhưng mà ngay lúc anh ta đưa tay ra, thì đột nhiên Nhạc Dương lại xoay người đi vào phòng.

Tất nhiên, cánh tay giơ ra muốn ôm của Diệp Tử Hi cũng rơi vào khoảng không.

Nhạc Dương như vậy khiến cho Diệp Tử Hi đột nhiên nhíu mày một cái. Phải biết rằng, trước kia chỉ cần anh ta giơ tay ra, thì Nhạc Dương sẽ tự động ‘lăn’ vào trong lòng của anh ta.

Sở dĩ nói là ‘lăn’ còn không phải bởi vì người của Nhạc Dương quả thật quá béo. Nhạc Dương như vậy, cho dù đi ở trên đường, nhìn cũng giống như một quả cầu đang lăn.

Còn nữa, trước kia khi bọn họ còn chưa xác định mối quan hệ, Nhạc Dương chỉ cần vừa thấy được Diệp Tử Hi anh, thì cho dù là anh ta hoan nghênh cũng được, không hoan nghênh cũng được, Nhạc Dương cũng sẽ nhào tới một phen. Có nhiều lần, Nhạc Dương béo ú này đã thiếu chút nữa thì nhào vào anh ta ở trước mặt mấy người bạn của anh ta.

Cũng chính bởi vì chuyện này, đã lặp đi lặp lại nhiều tới mức đếm không xuể, cho nên thái độ lạnh nhạt khác thường ngày hôm nay của Nhạc Dương mới có thể khiến cho Diệp Tử Hi mất mát như vậy.

Nhưng mà Diệp Tử Hi cũng không nói gì thêm, ngược lại đi theo sau Nhạc Dương, tự nhiên đi vào nhà, hơn nữa còn đóng cửa lại. Dieen ndk dan/le eequh ydo nnn.

Trước kia những chuyện vặt như vậy đều là Nhạc Dương làm giúp anh ta.

“Tìm em có chuyện gì?” Lúc Diệp Tử Hi vào nhà, Nhạc Dương đã ngồi xuống ghế sofa.

Trên khay trà bằng thủy tinh, còn để một chai rượu đỏ, và một chiếc ly thủy tinh. Nắp chai rượu đỏ đã được mở ra, trên đó còn lưu lại một vệt đỏ sậm. Hiển nhiên là vừa rồi cô đã uống rồi.

Nói như vậy, anh gõ cửa một lúc lâu ở bên ngoài, bên trong thì Nhạc Dương đang ngồi ở đây uống rượu một mình?

“Nhạc  Dương, em làm sao vậy? Tâm trạng không vui hả?” Diệp Tử Hi không giống như những người đàn ông khác, chỉ nghĩ tới chuyện la hét đối với cô. Anh ta chỉ ngồi xuống bên cạnh Nhạc Dương, rồi rót rượu vào cái ly mới vừa rồi cô đã uống, sau đó cầm lên uống.

Nhưng mà rượu đỏ này, rõ ràng là không đúng với khẩu vị của Diệp Tử Hi.

Vừa uống vào một ngụm, chân mày của người đàn ông này giống như là một con sâu róm cuộn lại thành một đường.

Chuyện này, hình như Nhạc Dương đã sớm dự đoán được.

Một công tử ca giống như là Diệp Tử Hi, dùng một chai rượu đỏ trên cơ bản đều có giá hơn vạn.

Nhưng mà chai rượu này của cô thì sao? Lúc vội vàng đã chạy ra siêu thị mua với giá chín mươi chín đồng. Ngay cả số lẻ của loại rượu mà anh uống quen cũng không bằng nữa.

Như vậy thì sao có thể thỏa mãn được mùi vị của một công tử ca hay bắt vẻ như anh ta chứ?

Nhìn anh ta làm bộ chuẩn bị cầm lấy bình rượu đỏ, Nhạc Dương rất nhanh tay đưa tay ra ngăn lại.

“Sao vậy? Tâm tình trong người không vui, ngay cả rượu đỏ cũng không cho anh uống một ngụm sao?” die,n; da. nlze.qu; ydo /nn . Trong giọng nói của Diệp Tử Hi còn mang theo một chút mất mát.

“Thôi đi, lại rượu đỏ giá rẻ giống như của em, căn bản không phải là khẩu vị của Diệp đại thiếu, không cần lãng phí thì vẫn tốt hơn!” Nói xong, cô liền trực tiếp rót rượu ra bắt đầu uống.

Nhìn Nhạc Dương uống rượu nhiều như vậy, bộ dạng lại khẽ cau mày lại, Diệp Tử Hi cảm thấy hình như lời nói của cô còn có một ý nghĩa gì đó sâu hơn.

Lời này của cô hình như là nói anh với rượu đỏ, nhưng mà lại giống như là nói anh với người nào đó. . .

“Nhạc Dương, đừng uống rượu! Sẽ bị sặc . . .’ Diệp Tử Hi trầm mặt, muốn đi khuyên cô.

Không ngờ, anh ta còn chưa nói hết lời, quả thật là Nhạc Dương đã bị sặc.

“Khụ khụ khụ . . .”

Một tay cô ôm lấy cổ của mình, bộ dạng giống như là rất đau khổ.

“Thật sự rất khó chịu . . .” Không biết có phải là rượu thực sự khiến cô bị sặc tới mức khổ sở muốn chết hay không, Nhạc Dương vừa xoa xoa, hốc mắt của cô cũng đỏ lên.

Lần này, Diệp Tử Hi vội vàng tiến lên, khẽ vỗ nhẹ lên lưng cô.

“Xem em kìa, vừa rồi anh đã nói với em cái gì. Em đều coi lời của anh là gió thoảng bên tai, lần này thì hay chưa . . .” Mặc dù giọng nói của anh ta thật sự không tốt, nhưng mà lực đạo vỗ nhẹ lên trên lưng của cô thì nắm giữ vô cùng tốt.

Vừa khiến cho Nhạc Dương cảm thấy không còn đau nữa, lại khiến cho người phụ nữ này cảm thấy vừa được cưng chiều.

Thật ra, người giống như Diệp Tử Hi, một người đàn ông lăn lộn hết lần này tới lần khác trong đám phụ nữ, dụ dỗ một người phụ nữ đối với anh ta mà nói chính là hạ bút thành văn.die,n; da. nlze.qu; ydo /nn .

Mà Nhạc Dương, thực ra thì cũng hiểu điều này.

Nhưng mà khi cảm nhận được người đàn ông này đang vỗ nhè nhẹ lên lưng, thì vẫn trừng to đôi mắt lên.

Trong đôi mắt kia, tràn ngập sự kinh ngạc và cả . . . sự khiếp sợ!

Bởi vì từ trước tới nay, Diệp Tử Hi đối xử với cô dịu dàng nhất, cũng chỉ là một lần quan tâm.

_____-.-_____
E hèm!!!
Thông báo là dạo này tớ đã rảnh hơn một chút, thế nên là nếu như có nhiều thanks và comt thì có lẽ sẽ có chương nhiều hơn!

Xin thông cảm nha, mn đều hiểu mà có động lực thì làm việc mới có hiệu quả được!!!
Chứ dòm vào mà thấy ít thanks và comt thì ko nhiệt tình nổi đâu ạ!!!!
Cố lên nào!!!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 07.11.2017, 07:47
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9491 lần
Điểm: 17.6
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - 84.3R - Điểm: 31
Chương 84.3: Quan hệ không đơn giản với Kiều đại gia
Editor: Táo đỏ phố núi

Sau này, cho dù bọn họ tách ra, Nhạc Dương vẫn còn nhớ buổi tối này, Diệp Tử Hi cũng giống như những người bạn trai khác, ngồi ở bên cạnh cô khẽ vỗ vỗ lưng cho cô.

“Tại sao lại nhìn anh như vậy? Vẫn còn khó chịu sao?”

Diệp Tử Hi cúi đầu phát hiện ra cái con bé béo ú Nhạc Dương này đang ngây người ta nhìn anh ta. Hốc mắt của cô, cũng bởi vì mới vừa rồi bị sặc nên đã đỏ lên.

Đương nhiên, Nhạc Dương không phải vì bị sặc mà hốc mắt mới đỏ lên, điều này cho dù đúng là như vậy hay là không đi nữa thì Diệp Tử Hi đều cho là như vậy.

“Không có . . . Em chỉ cảm thấy, thì ra anh cũng biết cách săn sóc như vậy . . .” Lúc Nhạc Dương nói lên những lời này, khóe miệng chợt lóe lên sự châm chọc.

Thực ra câu này không nên nói như vậy.

Cô vẫn luôn biết rõ, Diệp Tử Hi đối xử với phụ nữ vẫn luôn cực kỳ dịu dàng và săn sóc như vậy, nếu không thì sẽ không có chuyện anh ta vừa về nước thì lại có nhiều phụ nữ theo đuổi tới mức như vậy. Die6n da29n le6 quy1 d9o^n.

Nhưng mà điều này chỉ giới hạn ở trên người của những người phụ nữ xinh đẹp. Mà đãi ngộ như vậy, cho dù đi theo bên cạnh Diệp Tử Hi nhiều năm, Nhạc Dương vẫn chưa từng được hưởng thụ bao giờ. Bởi vì cô là một cô gái béo ú. . .

Như ngày hôm nay, lúc Diệp Tử Hi ở nhà hàng nhỏ kia, liền gắp thức ăn cho người phụ nữ tên là Đổng Tình kia. Mà chút việc nhỏ này, đều là đãi ngộ mà Nhạc Dương chưa từng được hưởng thụ.

Trong đầu lại thoáng hiện lên hình ảnh kia, Nhạc Dương chỉ cảm thấy trái tim mình giống như có một bàn tay vô hình xiết chặt lại.

“Em nói cái gì đó? Không phải anh vẫn luôn biết săn sóc như vậy sao? Được rồi, đừng uống nữa. Hôm nay vẫn nên nghỉ ngơi sớm một chút đi!” Lúc nói lời này, Diệp Tử Hi tự nhiên cởi áo khoác tây trang trên người mình ra.

Tới lúc này, Nhạc Dương ngây ngẩn cả người.

“Diệp Tử Hi, không phải anh nói là hôm nay anh về muộn không tới sao?” Lúc nhìn thấy Diệp Tử Hi cởi áo khoác tây trang ra, Nhạc Dương mới nghĩ tới điều gì.

Cô vẫn còn nhớ, lúc vừa rồi anh gọi điện thoại tới, chính là đã nói như vậy.

Mà Nhạc Dương có thể nghĩ ra được, khẳng định là lúc ấy anh đang ở cùng một chỗ với Đổng Tình.

Nhưng mà bây giờ anh lại trở về bên cạnh mình.

Cùng lên giường với Diệp Tử Hi, Nhạc Dương biết rõ người đàn ông này mỗi lần không đến hơn một giờ thì khẳng định sẽ không dừng lại được.

Mà từ khi Diệp Tử Hi gọi điện thoại tới giờ mới trong vòng nửa tiếng . . .

Điều này có phải đã giải thích rõ, anh và người phụ nữ tên Đổng Tình kia chưa phát sinh chuyện gì cả? Die6n da29n le6 quy1 d9o^n.

Lúc suy nghĩ này xuất hiện ở trong đầu của Nhạc Dương, thì khóe miệng của cô khẽ nhếch lên . . .

“Nhìn anh như vậy làm gì? Được rồi, đừng uống rượu nữa. Nếu như tâm tình không vui, vậy thì anh và em làm chút chuyện vui vẻ đi?” Dưới anh đèn, Diệp Tử Hi lộ ra nụ cười xấu xa đối với cô.

Nhạc Dương đã trải qua vô số đêm triền miên với anh ta, đương nhiên hiểu rõ khóe miệng nở nụ cười xấu xa kia của anh ta là có ý vị như thế nào.

Trước đó mấy giây, Nhạc Dương còn vì chuyện nào đó mà rối rắm, thì bây giờ lại điên khùng nhào về phía Diệp Tử Hi.

“Nhạc Dương, em muốn đè chết anh à!” Die^n dan\ & le^ê quy/y do^nn     .

“Đè chết thì đè chết luôn đi. Không phải người ta vẫn hay nói ‘Chết dưới hoa mẫu đơn, thành quỷ cũng phong lưu’ hay sao?”

“Nói thì đúng là nói như thế, nhưng mà em đè nặng lên anh như vây, đè anh sắp chết luôn rồi . . .” Diệp Tử Hi cảm thấy, Nhạc Dương nếu như được xem là hoa mẫu đơn, thì nhất định sẽ là bụi mẫu đơn khổng lồ.

Đè ở trên người anh ta, khiến cho anh ta sắp không thở nổi.

Cảm giác kia, quả thật chính là cách cái chết không xa nữa.

“Câm miệng!” Vào lúc Diệp Tử Hi phát biểu ý kiến, Nhạc Dương đã không thể chờ đợi nữa mà kéo áo sơ mi của người đàn ông này ra, lộ ra thần sắc bỉ ổi . . .

“Đêm nay bà đây muốn anh phải ngã dưới váy thạch lựu . . .” Người phụ nữ nào đó cúi người nói lời thề son sắt . . .

Nói thật ra, nhiều năm qua Diệp Tử Hi cũng không hề vì ai mà thủ thân như ngọc.

Riêng những người phụ nữ trong sáng mà anh ta đã hái đã nhiều vô số rồi.

Nhưng mà người giống như Nhạc Dương, vừa chủ động, lại vừa có thể làm ra bộ dạng của kẻ lưu manh, thì đúng là lần đầu tiên anh ta gặp được.

Tối nay trước khi đến chỗ này của Nhạc Dương, Diệp Tử Hi vẫn liên tục nhớ lại, đến cùng thì Nhạc Dương có ma lực gì, mà khiến cho dạo gần đây anh ta gần một người phụ nữ xinh đẹp lại không nổi được chút hứng thú nào.

Nhưng mà bây giờ, khi đối diện với thân thể của Nhạc Dương, thì đột nhiên Diệp Tử Hi hiểu ra được rốt cuộc mình thích cô ở điều gì.

Khóe môi khẽ cong lên, Diệp Tử Hi cũng bắt đầu tận tình hưởng thụ thời gian tốt đẹp của tối nay . . .

- - Đường phân cách - - Die^n dan\ & le^ê quy/y do^nn     . - -

Lại vào sáng sớm một ngày, Tiếu Bảo Bối ngồi ở trên chiếc xe Hummer màu vàng, bị Kiều Trác Phàm đưa tới đối diện bên đường của tập đoàn Đế Phàm.

Nếu đổi lại là trước kia, Tiếu Bảo Bối sẽ vui vẻ, sung sướng xuống xe, sau đó đi thẳng vào bên trong tập đoàn Đế Phàm.

Không có cách nào, cô nhóc kia liên tục nói không muốn mọi người trong tập đoàn Đế Phàm biết mối quan hệ của hai người.

Cho nên, ngay cả loại chuyện đưa cô tới công ty như thế này, cũng phải quấn lấy Kiều Trác Phàm cầu xin thật lâu, đưa cô tới đường cái đối diện tập đoàn Đế Phàm, sau đó để cô tự qua đường đi vào bên trong.

Đối với lời đề nghị này của cô, đương nhiên là Kiều Trác Phàm không đồng ý. dfien ddn lie qiu doon. Nhưng mà vì cô là Tiếu Bảo Bối, cho nên cho dù trong đầu có không đồng ý nhiều như thế nào đi nữa, cuối cùng thì Kiều Trác Phàm vẫn phải đáp ứng. Đơn giản là vì cô là Tiếu Bảo Bối.

Nhưng mà ngày hôm nay, khiến cho Kiều đại gia đưa cô tới bên đối diện đường rồi, nhưng mà cô nhóc này vẫn ngồi yên ở bên cạnh ghế lái, không hề nhúc nhích.

Phản ứng này khiến cho Kiều Trác Phàm có chút ngoài ý muốn.

“Làm sao vậy?”

Sau khi dừng xe xong, Kiều Trác Phàm cởi dây an toàn nhìn về phía người phụ nữ ở bên cạnh.

“. . .” Tiếu Bảo Bối có chút hậm hực lườm anh một cái, rồi lại nhớ tới chuyện gì đó mất mặt lại cúi gằm đầu xuống.

Hai tay đặt ở trên chiếc túi xách hồ ly của mình, rồi lại vặn vặn cái quai xách. Tất cả những điều này vẫn không đủ để hình dung được tâm trạng rối bời lúc này của Tiếu Bảo Bối.

“Đừng vặn nữa. Nếu em còn vặn tiếp, sẽ đứt ra luôn đó!” Kiều Trác Phàm nhìn đôi bàn tay nhỏ bé đang vặn vẹo của cô, trực tiếp tiến lên cầm lấy cái túi nhỏ ở trong đó ra.

“Làm sao vậy? Nếu như không muốn đi làm, chúng ta trở về cũng được!” Lúc nói những lời này, Kiều Trác Phàm lại trở về vị trí của mình, định đưa tay ra khởi động xe.

Nhưng lúc này, đôi bàn tay trắng trẻo kia lai chủ động nắm lấy cánh tay của anh.

“Kiều Trác Phàm, em muốn đi làm . . .” dfien ddn lie qiu doon. Lúc cô nói những lời này, vẻ mặt đầy uất ức.

Đúng là Kiều đại thiếu không hiểu nổi, đến cùng thì nha đầu ngốc nghếch này muốn làm sao vậy?

Nói đi làm, nhưng mà tới cửa của tập đoàn Đế Phàm, cô lại không chịu xuống xe.

“Nếu như muốn đi làm thì xuống xe. Nếu không muốn đi làm, chúng ta liền về nhà . . .” Thực ra, anh lại muốn cùng nằm trên giường, hai vành tóc mai chạm vào nhau hơn.

Dù sao thì ngày hôm qua mới là lần đầu tiên bọn họ thực sự sống một cuộc sống vợ chồng. Thời gian này, Kiều Trác Phàm cảm thấy bọn họ nên ở trên giường, nói chuyện thật tốt về kế hoạch tương lai gì gì đó. Đương nhiên, nếu có thể cùng với Tiếu Bảo Bối làm nóng hơn thì không có gì tốt hơn. dfien ddn lie qiu doon.

Vốn anh dự định ngày hôm nay sẽ là như vậy. Thậm chí anh còn gọi điện thoại về công ty, kêu A Vĩ giúp anh sắp xếp một số chuyện.

Ai ngờ, Tiếu Bảo Bối vừa mới rời giường liền nói cô muốn tới Đế Phàm.

Đến cuối cùng, Kiều Trác Phàm chỉ có thể thuận theo cô, đưa cô đi tới chỗ này.

@@@@@@$$$$$@@@@@@
Ahihi bài này đủ 15 thanks thì hôm nay thêm 1 chương nữa nhá!!!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 07.11.2017, 13:12
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9491 lần
Điểm: 17.6
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - 84.4R - Điểm: 31
Chương 84.4: Quan hệ không đơn giản với Kiều đại gia
Editor: Táo đỏ phố núi

Nhưng mà quần qua quần lại một lúc lâu, cô nhóc này vẫn không chịu xuống xe, khiến cho Kiều Trác Phàm có chút không biết làm sao đối với cô.

“Kiều Trác Phàm, em đau . . .” Tiếu Bảo Bối cúi đầu xuống cả buổi, cuối cùng hừ hừ nói lời này.

Mà Kiều Trác Phàm vừa mới nghe thấy, mới đầu chân mày nhíu chặt lại.

“Em khó chịu ở đâu? Mới vừa rồi đi ra khỏi nhà, sao em lại không nói sớm! Nào, bây giờ chúng ta đi thẳng tới bệnh viện là được . . .” Thật ra, Kiều Trác Phàm anh ở trên thương trường, vẫn luôn nổi tiếng là bình tĩnh và tỉnh táo.

Nhưng mà mỗi lần chỉ cần đụng tới chuyện của Tiếu Bảo Bối, thì không hiểu sao lúc nào anh cũng cảm thấy căng thẳng. Có đôi khi anh cảm giác bản thân hình như không phải là anh nữa.  Dien_dan l3_quy1don^.

Nhưng mà chờ tới khi anh Kiều Trác Phàm nói như vậy, Tiếu Bảo Bối vẫn ôm chặt lấy cánh tay của anh không chịu buông ra.

“Cục cưng, nếu như em không buông tay anh ra thì sao anh có thể lái xe?” Nói tới đây, nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt của cô, anh vội vàng an ủi: “Ngoan ngoãn buông tay nào! Chúng ta sẽ đi bệnh viện ngay bây giờ . . .”

“Không cần, Kiều Trác Phàm em không sao. Không cần đi bệnh viện . . .” Tiếu Bảo Bối không biết tại sao, khuôn mặt nhỏ nhắn mới vừa rồi còn tái nhợt, bây giờ đã đỏ ửng lên: “Chỗ đó của em . . .đau quá!”

“Chỗ đó đau?  Là chỗ nào mới được?” Kiều Trác Phàm có chút không hiểu.

Nhưng mà chờ khi anh phát hiện ra gương mặt của Tiếu Bảo Bối đỏ ửng lên, thì người đàn ông này lập tức hiểu được đến cùng là chỗ nào bị đau!

“Nhóc con em đó, ai bảo tối qua còn cười anh không đủ năng lực làm gì, đáng đời!” Đến cuối cùng, Kiều Trác Phàm vẫn không nhịn được mà bật cười.

Anh vẫn liên tục lo lắng không biết là chỗ nào bị đau!

Thì ra . . .

Nhưng mà nghĩ lại cũng đúng, trên cơ bản xem như cô vẫn chưa biết mùi đời. Đột nhiên lại bị mất vả vốn lẫn lời, bị anh lăn qua lăn lại hơn nửa đêm, cơ thể của cô chịu đựng được mới là lạ!

“Kiều Trác Phàm, anh thật xấu xa!” Tiếu Bảo Bối đột nhiên cảm thấy uất ức.

Dien_dan l3_quy1don^. Không uất ức mới là lạ!

Cả người của cô đều bị người đàn ông xấu xa này lăn qua lăn lại hơn nửa đêm mới khiến cô bị biến thành như vậy!

Bây giờ cô có cảm giác hai chân vừa đứng lên liền run rẩy, hơn nữa cả người cũng rất đau.

Nhưng mà đồ xấu xa này lại còn cười vui vẻ như vậy . . .

“Em còn dám nói nữa, nếu không phải là tự em làm chuyện xấu, thì cuối cùng anh đâu có sức lực mà lăn qua lăn lại làm chuyện đó chứ?” Đối mặt với chuyện vừa được tiện nghi vừa khoe mẽ, Kiều Trác Phàm chỉ có thể bất đắc dĩ tự mình cởi dây an toàn ở trên người cô, sau đó lại tự mình ôm cô xuống xe.

“Kiều Trác Phàm, anh đừng như vậy. Nếu để cho đồng nghiệp trong công ty thấy được, coi như em có nhảy xuống sông Hoàng Hà cũng không rửa sạch được!” Tiếu Bảo Bối bị ôm vào trong lòng, có chút không cam lòng nói.

Nhưng mà Kiều đại thiếu chỉ cúi đầu nhìn lướt qua, rồi nói: “Người khác thích nói như thế nào thì để cho bọn họ nói như vậy đi. Dù sao thì miệng cũng ở trên người của bọn họ, nếu như bọn họ muốn nói, em cũng không cản được.”

Hơn nữa, thật ra Tiếu Bảo Bối em ở trong mắt những người trong công ty, sớm đã có ‘Quan hệ không đơn giản’ với Kiều đại gia anh rồi.

Chỉ bằng một hai lần Kiều đại gia anh tự mình ôm cô từ tập đoàn Đế Phàm ra như vậy, cũng đủ khiến cho toàn bộ Đế Phàm bùng nổ rồi. Di3n~đ@n.l3,quý.d0n

Như vậy thì làm sao bọn họ còn có thể phủi sạch quan hệ được?

Nhưng mà con thỏ nhỏ này cho rằng có thể phủi bỏ được, thì cứ để cho cô cho là như vậy đi.

Tiếu Bảo Bối nghe thấy lời nói của Kiều Trác Phàm, ngược lại cảm thấy cũng có lý.

Những cái miệng thích nhiều chuyện kia ở trên người của người khác, cho dù cô không muốn người ta nói những thứ này, cũng khó.

Chi bằng . . .

Suy nghĩ một chút, đột nhiên Tiếu Bảo Bối mở miệng: “Vậy anh chờ em một chút, em giấu mặt đi đã.

Nói xong, cô thật sự làm như lời cô nói, giấu cả cái đầu nhỏ của mình vào trong ngực của Kiều Trác Phàm. Đương nhiên, chuyện này Tiếu Bảo Bối còn cảm thấy chưa đủ. Cô còn tự đưa tay ra, cởi áo khoác của Kiều Trác Phàm ra, lấy áo của anh che trước đầu của mình.

Sau khi làm xong những thứ này, cô thở phào nhẹ nhõm: “Được rồi, Kiều Trác Phàm anh mau ôm em đi vào thôi.”

Nhìn thấy điều này, khóe miệng của Kiều Trác Phàm co rút.

Chẳng lẽ bảo bối nhà bọn họ thật sự cho rằng núp ở dưới quần áo của Kiều Trác Phàm anh, cái mông lại vểnh cao như vậy, tất cả mọi người trong công ty sẽ không nhận ra cô hay sao?

Quả thực, đây chính là một suy nghĩ kỳ lạ. So với cách làm của đà điểu, quả thực là không có gì khác nhau.

Nhưng mà thấy cô dùng sức vùi đầu vào trong lồng ngực của anh, Kiều Trác Phàm cũng không nói gì. Chỉ có thể để mặc cho cô nhóc này tự đùa vui. Nhưng mà bây giờ điều anh muốn làm, là nhanh chóng đưa cô trở lại phòng làm việc.

Đỡ cho cô phải vùi đầu trong đó quá lâu đến lúc đó ngạt thở mất.

Sau đó, Kiều Trác Phàm vỗ vỗ cái mông của cô, ý bảo cô phải lên đường rồi. Sau đó, người đàn ông liền đưa cô đi về vào bên trong tập đoàn Đế Phàm.

“Kiều thiếu . . .”

“Chào buổi sáng Kiều thiếu!”

Kiều Trác Phàm vừa vào công ty, liền không ít người lại chào hỏi với anh. Sao đó bọn họ nhìn thấy cục bột ở trong lòng Kiều Trác Phàm, miệng của bọn họ cũng động động: Di3n~đ@n.l3,quý.d0n “Tiếu . . .”

Ai cũng nhận ra được, đây chính là tiểu thư Tiếu mà mỗi ngày Kiều thiếu đều đưa đi theo. Chỉ cần nhìn bộ quần áo màu hồng phấn này sẽ biết.

Tiểu thư Tiếu này đã làm việc ở đây được một thời gian, mỗi ngày đều mặc bộ quần áo màu hồng phấn.

Hơn nữa, những bộ quần áo này, mỗi một bộ cũng sẽ không lặp lại kiểu dáng.

Cho nên, mặc dù bọn họ không nhìn thấy mặt người kia, nhưng mà lại có thể phân biệt được Tiếu Bảo Bối thông qua quần áo. Táo đỏ le^e quyy do^nn.

Bởi vì thời gian gần đây, công ty liên tục có người tung tin vịt về Kiều Trác Phàm và Tiếu Bảo Bối, Kiều thiếu lại vì Tiếu Bảo Bối mà đã khai trừ những công nhân viên lỡ miệng ở sau lưng kia, sau đó thì Tiếu Bảo Bối nghiễm nhiên trở thành đối tượng cần phải nịnh nọt ở tập đoàn Đế Phàm.

Cho nên khi bọn họ phát hiện ra đối tượng ở trong lòng của Kiều Trác Phàm chính là Tiếu Bảo Bối thì theo bản năng muốn chào hỏi.

Ai ngờ, một ánh mắt của Kiều đại gia quét tới . . .

Vốn mọi người đang định mở miệng, vội vàng thức thời im lặng lại.

Không có cách nào, ánh mắt của Kiều đại thiếu có lực sát thương rất lớn, ai cũng không dám lên tiếng.

Đến cuối cùng, bọn họ chỉ có thể nhìn Kiều đại thiếu nghênh ngang đưa Tiếu Bảo Bối vào trong phòng làm việc của mình.

Bộ dạng kia, thực sự giống như con sói đuôi dài ngậm cô bé quàng khăn đỏ vào trong hang sói, thực sự là không có gì khác biệt . . .

“Được rồi mau đưa đầu ra được rồi!” Cho tới khi vào tới phòng làm việc, Kiều Trác Phàm mới lại nhéo mông của Tiếu Bảo Bối một cái.

Nhìn cái đầu tóc xù chôn ở trong lòng của mình, trong mắt của Kiều Trác Phàm chợt hiện lên sự dịu dàng mà ngay cả bản thân anh cũng không biết.

Mặc dù anh rất hưởng thụ bộ dạng Tiếu Bảo Bối vùi đầu vào trong lòng của anh như vậy, nhưng mà anh lại lo lắng cô vùi đầu như vậy sẽ khiến cho bản thân rất khó chịu.

“Hừ, Kiều Trác Phàm tại sao anh lại nhéo người ta như vậy chứ!” Tiếu Bảo Bối hùng hùng hổ hổ nhảy từ trong lòng Kiều Trác Phàm xuống, vừa xoa cái mông bị đau của mình vừa ai oán nhìn Kiều Trác Phàm.

“Nhóc con không biết xấu hổ, được tiện nghi còn khoe mẽ . . .” Khóe miệng của Kiều Trác Phàm khẽ cong lên, chậm rãi đi lại trước bàn làm việc của mình. Táo đỏ le^e quyy do^nn.

Hôm nay, bởi vì Tiếu Bảo Bối nên anh mới tạm quyết định ra khỏi nhà đi làm, cho nên ngoài chiếc áo vest ra, bên trong anh chỉ mặc một chiếc áo xám tro có mũ.

@@@@@@$$$$$@@@@@@
Yêu quá yêu quá, chương mới đây rồi ^_^


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 626 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: đỗ song nhi, Kasper, Namiako, ratthichdoctruyen và 134 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

3 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

6 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

7 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

10 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 214, 215, 216

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 18, 19, 20

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 207, 208, 209

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 18)

1 ... 34, 35, 36

16 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

17 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

20 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 31, 32, 33Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 200 điểm để mua Cung Bạch Dương
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 387 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Công Tử Tuyết: :)
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 367 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 335 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 284 điểm để mua Nữ vương
Đào Sindy: có gì đâu mà đông vui nà :))
Nhok Alone ( Bin): à lố lô
Phượng Ẩn: Mọi người đông vui quá
Công Tử Tuyết: Qua đợt này về ở ẩn lánh đời -.....-
Công Tử Tuyết: Cá cô cô... Con chợt nhận ra nhân sinh... Buồn chút xíu -....-
Mavis Clay: nani mọi người đang bàn về gì v :v
Công Tử Tuyết: Tuy con đường khó khăn nhưng sẽ không từ bỏ được
Công Tử Tuyết: đang cố gắng giành cho người ta để người ta còn có chút giải về rinh, lần cuối cùng rồi nên cơ hội phải chia đều mới được
Gián: Bay bay bay... eo ơi... cuộc chiến yêu thích :lol: ... ngủ
cò lười: :)2
cò lười: Do BGK không ai dám nghe nên chấm cho đậu luôn
Aka: Kể truyện ma vòng 3 đi các cu gái :)2 đảm bảo đậu chắc :lol:
Đào Sindy: on pc vẫn có nghe audio mà bạn?
huongvi94: có ai cho mk hỏi sao mk dùng máy tính lại k thấy chức năng nghe truyện nữa nhỉ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 529 điểm để mua Dây chuyền đá Garnet và Citrine
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 230 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 384 điểm để mua Cành hoa hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 540 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 513 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: ღ๖ۣۜMinhღ vừa đặt giá 362 điểm để mua Nữ hoàng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Huy chương vàng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.