Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 100 bài ] 

Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên

 
Có bài mới 09.10.2017, 18:53
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 08.09.2016, 12:22
Bài viết: 249
Được thanks: 1130 lần
Điểm: 40.74
Có bài mới Re: [Xuyên không] Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên [Tuyển editor] - Điểm: 80
Chương 60.1: Yến hội bẫy trong bẫy, tình cảnh gặp gỡ sai lầm.
Editor: Junenar

Tình Vũ tỏ vẻ ủy khuất nhìn Thần ca ca trở nên âm lãnh dị thường, lời nói lạnh lùng của hắn như một thanh kiếm sắc bén đâm xuyên qua trái tim của nàng ta, nàng cho rằng Thần ca ca bình thường không gần nữ sắc lại nguyện ý đi cùng mình tới hoàng cung chính là đã chấp nhận nàng, nhưng chỉ một thoáng sau tất cả ảo tưởng của bản thân liền bị đập vỡ, không ngờ hắn lại máu lạnh đến nỗi khinh thường thể diện của mình trước mặt mọi người như vậy.

“Thần ca ca, không phải Vũ nhi cố ý, huynh không phải muốn xua đuổi Vũ nhi đấy chứ?” Dạ Tình Vũ đã quên mất Lam Lăng Nguyệt đang đứng đối diện ở bên xem cuộc vui, nàng tuyệt đối không thể bị người khác hạ thấp, kiên trì cầu xin Âu Dương Mặc Thần có thể nể tình lớn lên cùng nhau mà cho một bậc thang bước xuống.

“Ta không thích lặp lại những lời từng nói qua, đừng có bày mấy trò vớ vẩn trước mặt ta, từ trước tới nay ta không phải là chỗ ngươi có thể dựa dẫm.” Giọng điệu Âu Dương Mặc Thần không có chút hòa hoãn, lời nói dị thường băng lãnh lần nữa đập vỡ trái tim thủy tinh của Dạ Tình Vũ.

Âu Dương Mặc Thần quát lớn khiến rất nhiều danh viện quay qua nhìn, Dạ Tình Vũ cảm thấy càng lúc càng có nhiều cặp mắt tò mò đổ dồn về nơi đây, đành phải nhịn xuống, nàng khắc ghi mọi nỗi oán hận lên người Lam Lăng Nguyệt, sau khi cho nàng ta một ánh mắt với ý ngươi cứ chờ đấy, vừa khóc vừa chạy về nơi vắng vẻ trong hoàng cung, tuy nàng thích được người khác nhìn bằng ánh mắt ngưỡng mộ, nhưng không thích bị người khác nhìn như thằng hề.

Bên tai trở nên yên tĩnh hơn, Âu Dương Mặc Thần tiếp tục cất bước về trước coi như chưa từng xảy ra bất cứ chuyện gì, lúc đi ngang qua bên người Lam Lăng Nguyệt, truyền đến tiếng chế giễu của Lam Lăng Nguyệt.

“Quả nhiên Thần vương gia không hiểu được thương hương tiếc ngọc, làm tổn thương trái tim mỹ nhân mong manh dễ vỡ.” Lam Lăng Nguyệt xem đủ trò vui, tự nhiên muốn bình luận một chút cảm nghĩ của bản thân.

“Bản vương không thích bị người khác dùng như vũ khí, chẳng qua chỉ là một bình hoa bằng túi da, hôm nay coi như bản vương gián tiếp giải vây giúp tiểu sư muội ngươi, ngươi nợ ta một nhân tình, nhất định phải trả.” Âu Dương Mặc Thần dùng âm thanh chỉ đủ để hai người nghe thấy đáp lại lời chế nhạo của Lam Lăng Nguyệt, sau đó ung dung bỏ đi, lúc này cửa cung đã rộng mở, hắn cần phải đi thỉnh an trước.

Lam Lăng Nguyệt nghiến răng nghiến lợi nhìn theo bóng lưng xa dần của Âu Dương Mặc Thần, nam nhân này thật đúng là chẳng chịu chút thiệt thòi gì cả, nhanh như vậy đã tính kế lên mình rồi, trong lòng châm chọc Âu Dương Mặc Thần bụng dạ hẹp hòi, chân cũng không nhàn rỗi bước đi, theo đại quân danh viện tiến vào hoàng cung.

Âu Dương Mặc Thần thì lại cùng với thái tử Âu Dương Dục Hi, nhị vương gia Âu Dương Diệc Thần, tứ vương gia Âu Dương Duệ Hiên cùng nhau đi thỉnh an hoàng thượng Âu Dương Diệp trước, dọc theo con đường này trừ Âu Dương Mặc Thần vẫn đang trầm mặc như người ngoài cuộc, thái tử và hai vị vương gia còn lại không ngừng bàn tán trong danh viện ngày hôm nay ai sẽ được tính là mỹ nhân tuyệt sắc.

Đến bên ngoài Ngự Thư phòng, thái giám tổng quản bên người hoàng thượng Đào công công thông bẩm sau đó mọi người liền tiến vào Ngự Thư phòng, mà lúc này ngũ vương gia nhỏ tuổi nhất Âu Dương Hạo Trạch mới mười tuổi đã đến sớm hơn bọn hắn một bước, đang ngồi ở bên cạnh hoàng thượng Âu Dương Diệp cười đùa.

“Nhi thần xin thỉnh an phụ hoàng.” Âu Dương Mặc Thần và mọi người đồng thời quỳ xuống cất tiếng thỉnh an Âu Dương Diệp.

“Bình thân.” Trong giọng nói Âu Dương Diệp mang theo sự uy nghiêm tự nhiên mà có, quan sát mấy nhi tử đang quỳ phía dưới, mỗi người bọn họ đều có vị trí thích hợp, chỉ là những chuyện mờ ám sau lưng vẫn tiếp diễn không dứt.

Sau khi chờ đám người Âu Dương Mặc Thần đứng dậy, tiểu vương gia Âu Dương Hạo Trạch ngồi bên cạnh hoàng thượng liền chạy tới bên cạnh Âu Dương Mặc Thần, trong các vị ca ca nó sùng bái nhất chính là Thần ca ca, nó thích được ở cùng với Thần ca ca, mặc dù các ca ca khác đối xử với mình không tệ, nhưng nó đều không muốn thân thiết đặc biệt là thái tử ca ca, có đôi lúc nhìn vào đôi mắt của y khiến nó cảm thấy hơi sợ hãi.

Âu Dương Mặc Thần cũng không hề ghét bỏ sự thân mật của Âu Dương Hạo Trạch, mặc dù bọn họ cùng cha khác mẹ, nhưng sự hồn nhiên trong Hạo Trạch khiến hắn xúc động, hắn cũng từng hồn nhiên như Hạo Trạch, thế giới của hắn rất đơn thuần không lo không buồn, thế nhưng hắn được định trước phải sống trong thế giới âm u này, đối mặt với những kẻ ngươi lừa ta gạt đấu đá lẫn nhau, từ lâu hắn đã rèn luyện giống như ăn cơm hằng ngày.

“Yến hội ngày hôm nay từng người các con có nhìn trúng cô nương nào không, Diệc Thần con mỗi ngày không chú tâm vào công việc, lập tức ngưng ngay hoạt động buôn bán mấy món đồ chơi tầm thường kia lại, làm việc không đàng hoàng có chút nào giống với Vương gia Kim Hoa quốc không, chiếc ghế chính phi của con đến nay vẫn bỏ trống đấy, hôm nay nếu để ý đến danh viện quan viên nào, trẫm sẽ hạ chỉ tứ hôn.” Âu Dương Diệp vừa mở miệng chính là quở trách Âu Dương Diệc Thần một trận, người nhi tử này một chút cũng không giống mình, không đủ tàn nhẫn, chỉ nhiệt tình mở cửa hàng buôn bán mấy món đồ chơi nhỏ Tây Vực, đây không phải lần đầu ông thúc giục hắn, nhưng hắn không chịu biết điều, vẫn cứ dậm chân tại chỗ.

“Phụ hoàng, nhi thần không quan tâm đến triều chính, chỉ muốn được là nhàn vân dã hạc*, xin ngài đừng nên bức bách nhi thần, việc chính phi nhi tử sẽ để ở trong lòng.” Cả người Âu Dương Diệc Thần tản ra hơi thở nho nhã, lời nói khi nói chuyện cũng khoan thai từ tốn, hắn không thích hoàng quyền, đối với hắn được đi khắp năm nước, nhặt nhạnh các loại kỳ trân dị bảo mới là thứ hắn theo đuổi suốt đời, đáng tiếc lại sinh ra ở hoàng gia.
(Nhàn vân dã hạc: mây thảnh thơi nhàn rỗi, hạc hoang dã tự do. Đúng rồi, mấy ổng không cần làm vẫn có tiền đi du lịch năm này tháng nọ mà, như thế ai chả thích - . -)

“Hoang đường, tại sao trẫm lại sinh ra loại nhi tử không tiền đồ như con hả.” Âu Dương Diệp nổi trận lôi đình, càng coi những lời Âu Dương Diệc Thần nói là ngược đời, vậy mà từ đầu tới cuối Âu Dương Diệc Thần không nói thêm lời nào, chỉ im lặng cúi đầu phản kháng.

Âu Dương Diệp nói xong Âu Dương Diệc Thần liền chuyển sang Âu Dương Mặc Thần, đối với người nhi tử này ông cũng không nói được cảm xúc, cũng là người khiến ông đau đầu nhất, từ sau khi hiểu chuyện, từng giờ từng phút hắn luôn duy trì khoảng cách với mình, chiến công đầy rẫy, có thể nói là một bước lên mây, nhưng từ bấy lâu nay bên người chưa từng xuất hiện bất cứ một nữ sắc gì, vương phủ chỉ có duy nhất thị vệ gia nô, mấy nữ nhân duy nhất cũng là lão mụ tử trù phòng, hôm nay ông cần phải ép tên nhi tử này đi vào khuôn khổ.

“Mặc Thần, yến hội hôm nay, con cũng nên để ý nhiều vào, nhất định phải chọn ra người làm chính phi.” Trong giọng Âu Dương Diệp chen lẫn thánh uy không cho phản kháng.

“Chuyện ta tự mình ta xử lý, ông nên tự mình nghĩ cách giảm thiểu hậu cung thêm phong phú đi.” Âu Dương Mặc Thần mang theo chút trào phúng trong giọng nói, năm đó bản thân suýt chút nữa trở thành quân cờ bị ông ta vứt bỏ, lúc này lại quan tâm đến mình, mèo khóc chuột giả từ bi.

“Làm càn, đây là thái độ ngươi nên nói chuyện với trẫm?” Âu Dương Diệp bị Âu Dương Mặc Thần thẳng thắn đáp trả không khỏi giận dữ nổi gân xanh.

“Đây chính là thái độ của ta, việc ta không thích làm, bất luận kẻ nào cũng đừng mơ tưởng bức ép được ta, muốn trừng phạt ta như thế nào? Nói đi, muốn cách chức hay là giao binh quyền, ta đều nghe theo, bất quá ta nhắc nhở người, sau khi giao lại mà xảy ra chuyện gì có cầu xin ta cũng sẽ không chịu nhận lại đâu.” Con ngươi Âu Dương Mặc Thần trở nên sâu không thấy đáy, không thèm nhìn sắc mặt Âu Dương Diệp biến hóa, hắn chẳng còn tình cảm thân thích với ông ta nữa, hoàng gia vốn là bạc tình, thứ hắn có chỉ là tâm địa băng lãnh thủ đoạn mà thôi.  

Âu Dương Mặc Thần nói xong không đợi sự cho phép của Âu Dương Diệp nhanh chóng rời khỏi ngự thư phòng, từ đầu hắn không nên đến, là tên phụ hoàng trên danh nghĩa kia bắt hắn phải đến, đến rồi kết quả sẽ như thế.

“Bản lĩnh lớn lắm, người tới, đè tam vương gia xuống cho ta.” Nhiều năm qua Âu Dương Diệp ngồi trên cao, hưởng thụ đã quen được vạn người kính ngưỡng, lần này bị Âu Dương Mặc Thần dọa dẫm trước mặt mọi người lại còn tự ý rời khỏi ngự thư phòng khinh thường ông, sao ông có thể không nổi giận được.

“Phụ hoàng bớt giận, tam ca ca không phải cố ý, để nhi thần khuyên tam ca ca, một lát nữa sẽ dẫn theo tam ca ca tới yến hội xin lỗi ngài, xin ngài đừng nên trách phạt tam ca ca, hôm nay vốn là tiệc mừng không thích hợp nổi giận.” Âu Dương Hạo Trạch thấy sắc mặt phụ hoàng trở nên vô cùng dọa người, vội vã bước lên thay Tam ca ca cầu xin, dù sao đối với thằng bé phụ hoàng và tam ca ca đều là người thân nhất của mình, nó không muốn nhìn thấy bọn họ đối chọi nhau gay gắt.

Lời nói của Âu Dương Hạo Trạch làm cho sắc mặt Âu Dương Diệp dịu xuống rất nhiều, hôm nay ông gọi Âu Dương Mặc Thần tới là để hắn tham gia yến hội tuyển phi, bất kể là chính phi hay tiểu thiếp cứ định ra trước, dù sao hắn cũng đã mười bảy tuổi, chỉ cần tiểu ngũ có thể khuyên hắn, ông sẽ tự có biện pháp khiến nhi tử không biết trời cao đất dày này đi vào khuôn khổ.

“Vậy trẫm sẽ chờ tin tức từ tiểu ngũ.” Âu Dương Diệp suy tư một hồi trầm thấp nói.

“Dạ, nhi thần đi ngay.” Âu Dương Hạo Trạch thấy giọng nói phụ hoàng hòa hoãn, vẻ mặt hưng phấn sau khi đáp lại một câu liền chạy ra khỏi ngự thư phòng đuổi theo tam ca ca.

Âu Dương Hạo Trạch dùng cặp giò ngắn tủn chạy đuổi theo Âu Dương Mặc Thần, vừa thở dốc vừa kéo hắn lại nói: “Tam ca ca, huynh định bỏ tiểu ngũ lại về trước sao?”

“Tiểu ngũ, đệ chạy ra bằng cách nào vậy?” Âu Dương Mặc Thần nhìn Âu Dương Hạo Trạch thở hổn hển, trong lòng có chút mừng vui, bản thân với kẻ là phụ hoàng kia ầm ĩ một trận đoán chừng người khẩn trương cũng chỉ có tiểu ngũ.

“Tam ca ca đừng đi, huynh đưa tiểu ngũ đến yến hội đi, tiểu ngũ nghe mẫu thân nói yến hội lần này rất náo nhiệt, tiểu ngũ thích náo nhiệt.” Âu Dương Hạo Trạch dùng giọng điệu cầu xin, tha thiết chờ mong nhìn Âu Dương Mặc Thần.

Âu Dương Mặc Thần không cần nghĩ cũng biết, tiểu ngũ là sợ kẻ kia thật sự xử phạt mình nên đến làm người thuyết phục, tiểu hài tử mới mười tuổi thì biết được gì, yến hội kia sao có thể chỉ dùng hai chữ náo nhiệt để hình dung, quá nhiều chuyện dơ bẩn trộn lẫn, chỉ là hắn không muốn để tiểu ngũ đơn thuần biết quá nhiều.

“Được không tam ca ca, được không vậy.” Công phu làm nũng của Âu Dương Hạo Trạch không thua kém tiểu cô nương chút nào, giọng nói trẻ con lanh lảnh mang đến một cảm giác thuần khiết.

“Được, tiểu ngũ đừng nháo nữa, huynh đồng ý với đệ.” Điều khiến Âu Dương Mặc Thần chịu không nổi nhất chính là làm nũng, người khác làm nũng sẽ khiến hắn buồn nôn, nhưng tiểu ngũ làm nũng lại làm hắn có cảm giác ấm áp trong lòng.

Âu Dương Hạo Trạch thấy Âu Dương Mặc Thần mở lời, khuôn mặt nhỏ nhắn cười tươi như hoa, trong đôi mắt to sinh động lấp lánh lóe sáng, chỉ cần tam ca ca tham gia yến hội, vậy thì sẽ không bị phụ hoàng trừng phạt nữa, nghĩ đến đây cười càng thêm rạng rỡ.

Khóe miệng Âu Dương Mặc Thần nhếch lên một đường vòng cung hiếm thấy, có tiểu ngũ làm bạn cùng đi về phía ngự hoa viên nơi yến hội đang diễn ra.

** ta là đường phân cách nam chính phúc hắc **

Trong ngự hoa viên mặc dù hiện tại đang là mùa đông, ngoại trừ hoa mai nở rộ, những loại hoa khác còn đang mơ màng trong giấc ngủ đông, thế nhưng trang phục của mỗi danh viện công tử phải dùng đến trăm hoa đua thắm khoe hồng để tưởng tượng, Lam Lăng Nguyệt cùng Đông Thanh đi dạo khắp nơi, hy vọng tìm được chút chuyện gì đó để tiêu khiển giết thời gian, chẳng biết cái yến hội này còn phải đợi thêm bao lâu nữa.

Còn Lam Ngữ Yên thì lại thừa kế khả năng giao thiệp từ Kiều di nương, lúc này đã cùng với đám quan gia tiểu thư kết thành một nhóm, lúc đưa mắt nhìn thấy Lam Lăng Nguyệt vẫn cô đơn lẻ loi liền muốn tới chế nhạo nàng một phen, biện lý do muốn đi ngắm hoa mai để giục mấy tiểu thư quan gia cùng mình tiến về phía bên Lam Lăng Nguyệt.

“Ôi, tỷ tỷ, sao tỷ lại ở đây, cũng đúng, tỷ ăn mặc nghèo nàn thế này thì làm sao có ai dám tới kết giao bằng hữu.” Lam Ngữ Yên soi mói cái váy màu xanh nhạt bằng vải bông của Lam Ngữ Yên, chẳng tương xứng chút nào với yến hội xa hoa này, dáng vẻ vô cùng quê mùa.

“Yên nhi, đây là tỷ tỷ của ngươi à, ăn mặc còn không bằng cung tỳ*, mặc như vậy mà còn dám tới tham gia yến hội, thật sự là can đảm.” Nữ nhi thừa tướng Sở Lưu Ly tỏ vẻ ghét bỏ nhìn Lam Lăng Nguyệt, cảm giác giống như nói chuyện với nàng sẽ hạ thấp thân phận.
(Cung tỳ: tỳ nữ trong cung.)


“Đúng đấy, trời đất ơi, dáng vẻ này mà cũng là nữ nhi phú thương á, Yên nhi, ngươi cũng không dạy bảo tỷ tỷ này của ngươi nhiều nhiều vào, thật xấu hổ mất mặt.” Nữ nhi hộ bộ thượng thư Vân Ca phụ họa Sở Lưu Ly.

Lam Lăng Nguyệt nhún vai, đúng là bên trong một đám nữ nhân lắm chuyện rắc rối, nghe nhiều lời vô ích như vậy, thật sự nàng lười muốn nghe tiếp.

“Nói xong chưa các vị thánh nữ?” Lam Lăng Nguyệt uể oải cất tiếng, vẻ mặt không kiên nhẫn hỏi.

“Ô, một nữ thương gia nhỏ nhoi, khẩu khí lại chẳng nhỏ chút nào, dám chất vấn nữ nhi thừa tướng ta đây.” Sở Lưu Ly bị người a dua nịnh nọt đã quen, thấy Lam Lăng Nguyệt bất kính với mình như thế, không khỏi cất cao giọng nói, công khai biểu thị địa vị của mình, tính khiến Lam Lăng Nguyệt phải cầu xin tha thứ.

“Khẩu khí ta lớn vẫn không bằng miệng thối của ngươi, Lam Ngữ Yên quản đám hồ bằng cẩu hữu này thật tốt cho ta, đừng để chúng đến làm phiền ta, bất quá nếu như ngươi cảm thấy mấy ngày trước bị ta đánh vẫn còn quá nhẹ, ngươi có thể tiếp tục giả vờ giả vịt.” Lam Lăng Nguyệt không nhìn vào Sở Lưu Ly, trực tiếp chĩa mũi dùi thẳng vào Lam Ngữ Yên, ý tứ rất rõ ràng chọc ta lần nữa thì tự gánh lấy hậu quả.

Quả nhiên Lam Lăng Nguyệt vừa dứt lời, sắc mặt Lam Ngữ Yên nhanh chóng biến đổi, không còn vẻ vênh váo xấc xược khi nãy, nếu bước tiếp theo của Lam Lăng Nguyệt nói trước mặt mọi người mình là một đứa què chân vậy công sức nàng vất vả để lọt vào danh viện sẽ tuyên cáo phế bỏ.

“Ngươi nói ai là hồ bằng cẩu hữu, ngươi có bản lĩnh nói lại một lần nữa cho ta.” Sở Lưu Lý há là kẻ dễ bị bắt nạt, Lam Lăng Nguyệt này không những không hiểu vấn đề, lại còn đẩy mình xuống ngang hàng chó mèo, nàng ta không nổi giận mới là lạ, vừa nói vừa dùng nét mặt sai các danh viện khác bao xung quanh tính vây nhốt Lăm Lăng Nguyệt đánh một trận tơi bời.

Nhưng ám hiệu của các nàng không thoát được cặp mắt của Lam Lăng Nguyệt, khóe miệng cong lên nụ cười giễu cợt, muốn lén lút chỉnh mình cũng không suy nghĩ xem bản thân được bao nhiêu cân lượng, thật sự là một đám ô hợp, chân phải di chuyển về phía sau một bước chuẩn bị thật tốt để đánh các nàng tơi bời.

Chẳng qua đúng lúc bầu không khí đang gay cấn, một giọng nói hài hòa truyền qua.

“Sở muội muội, các người đang làm gì thế, yến hội sắp bắt đầu rồi.” Chủ nhân giọng nói này chính là tiểu hầu gia Công Tôn phủ Công Tôn Hạ, hắn mặc cẩm bào màu tím, một đôi mắt ôn nhuận trên gương mặt góc cạnh rõ ràng đang nhìn về phía bên này, vừa rồi không khéo đi ngang qua, mắt chứng kiến tất cả mọi chuyện.

Lúc Sở Lưu Ly quay đầu lại nhìn người gọi mình chính là tiểu hầu gia Công Tôn Hạ, luống cuống thu hồi lại vẻ dữ tợn, nét mặt điềm tĩnh nhìn Công Tôn Hạ.

“Chào Hạ ca ca, huynh tới đây một mình sao? Vì sao không thấy Dao muội muội.” Giọng nói ngọt ngào của Sở Lưu Ly lúc này cùng với giọng điệu hung hăng lúc trước tạo nên một sự tương phản mạnh mẽ, mà Lam Lăng Nguyệt hiện tại lại không có lòng dạ đi châm chọc nàng.

Từ sau khi Công Tôn Hạ xuất hiện, tầm mắt của Lam Lăng Nguyệt không rời đi đâu khác, hai tay siết chặt, trong đôi mắt bắn ra oán hận cực sâu, cuối cùng nam nhân giết nàng kiếp trước đã xuất hiện, chỉ là chậm hơn bốn năm so với trong ký ức kiếp trước, thời điểm trong kí ức kiếp trước xuất hiện là tại bách hoa yến năm mười tuổi, kiếp này thì lại là danh lưu yến hội năm 14 tuổi, kiếp trước là bị ánh mắt ôn nhuận này đánh lừa, kiếp này gặp lại cặp mắt hoa đào ôn nhuận ngày xưa đó, nàng chỉ có một ý niệm là sẽ có một ngày tự tay móc ra khi làm tiêu bản.
(Tiêu bản: vật/mẫu xét nghiệm, hoặc có thể là vật trưng bày. huhu, kinh dị quá )

“Vị cô nương này, hình như chúng ta chưa từng gặp qua, tại sao ta lại cảm thấy nàng giống như rất oán hận ta.” Công Tôn Hạ sau khi cười gật đầu với Sở Lưu Ly, bị ánh mắt nóng rực của Lam Lăng Nguyệt nhìn thẳng vào, cách nàng nhìn mình tựa như trộn lẫn hận thù.

“Có lẽ do kiếp trước ngươi đào phần mộ tổ tiên của nhà ta, kiếp này mới chột dạ, cảm thấy ta oán hận ngươi.” Lam Lăng Nguyệt ngoài cười trong không cười giọng nói chứa đựng sự chán ghét, gặp lại Công Tôn Hạ lần nữa, tên tra nam này nàng sẽ tuân theo nguyện vọng kiếp trước rút gân lột xương dùng máu bái tế.

“Còn nhỏ tuổi miệng đã độc như vậy, có phải ta gây hiểu lầm cho cô nương ở nơi nào không?” Công Tôn Hạ càng khẳng định trực giác của mình.

Mà Lam Ngữ Yên từ lúc Công Tôn Hạ xuất hiện, ánh mắt chưa một lần rời khởi người hắn, hẳn là nhất kiến chung tình, xuân tậm nhộn nhạo, nhất cử nhất động của nàng ta hoàn toàn rơi vào trong mắt Lam Lăng Nguyệt, quả nhiên chó không đổi được thói quen ăn phân, tra nữ không đổi được bản tính mê trai, hành động của Lam Ngữ Yên hoàn toàn đã tự tố cáo bản thân, nàng và tiền kiếp lại cùng yêu một người Công Tôn Hạ, hôm nay nàng có nên ban phát thiện tâm thành toàn cho hai người bọn họ, tra nam tra nữ cũng được coi là vô cùng xứng đôi vừa lứa.  

“Hạ ca ca, đầu óc nữ nhân này có chút bệnh, thấy ai cũng bày ra bộ dạng khổ đại cừu thâm*, chúng ta đi thôi, đừng phí miệng lưỡi với nàng ta.” Sở Lưu Lý vốn ái mộ Công Tôn Hạ, tất nhiên không chịu được hắn nhìn Lam Lăng Nguyệt như thế, liền lấy đại một lý do cố gắng kéo Công Tôn Hạ rời đi cùng mình.
(Khổ đại cừu thâm: ý chỉ mối thù sâu nặng.)

Sau khi Công Tôn Hạ rời đi cùng Sở Lưu Ly, nhìn bóng lưng Công Tôn Hạ, bàn tay nắm chặt hà bao đựng đan dược, Công Tôn Hạ, bắt đầu từ hôm nay cái tên Lam Lăng Nguyệt ta sẽ khiến ngươi cả đời không quên.

“Thế nào, lưu luyến nhìn nam nhân đến không chớp mắt sao?” Lúc này Âu Dương Mặc Thần dắt theo Âu Dương Hạo Trạch bước ra từ bãi đá phía sau Lam Lăng Nguyệt, trong lời nói mang theo chế nhạo.

“Ngươi nghĩ nhiều rồi, đạo lý không tìm đường chết sẽ không phải chết ta vẫn hiểu được.” Lam Lăng Nguyệt lạnh lùng đáp trả Âu Dương Mặc Thần một câu, nam nhân này là quỷ à, xuất quỷ nhập thần, mỗi lần xuất hiện đều nhằm vào nàng, khiến cho lại nhớ tới cái người từng hôn kia, nghiệt duyên ơi là nghiệt duyên.

“Tỷ tỷ, xin chào, ta tên là Âu Dương Hạo Trạch, tỷ tỷ có thể gọi ta là tiểu Trạch Trạch, hoặc là tiểu ngũ.” Âu Dương Hạo Trạch thấy tam ca ca và tiểu tỷ tỷ trước mắt chào hỏi, liền vô cùng lễ phép tự giới thiệu.

“Ừ, nhũ danh nhiều quá, tiểu Trạch Trạch dễ nghe hơn.” Lam Lăng Nguyệt nhìn thấy có một người nhỏ bé đáng yêu ở bên cạnh Âu Dương Mặc Thần, làn da trắng nõn vô cùng trơn nhẵn, tiểu chính thái bụ bẫm cùng với Âu Dương Mặc Thần âm lãnh tạo ra sự đối lập rõ ràng.

“Hôm nay ngươi tới cũng muốn tham gia tuyển phi yến, ta khuyên ngươi tốt hơn nên về sớm một chút, đỡ phải chịu không nổi đả kích.” Âu Dương Mặc Thần không mở miệng thì thôi, vừa mở chính là cái miệng cực phẩm gây tổn thương người khác.

Lam Lăng Nguyệt khinh thường liếc qua Âu Dương Mặc Thần, quả nhiên nam nhân này không thể nói nhiều, vẫn nên tiết kiệm lời tốt lại, khuyên người ta như thế mà nghe được sao, nếu theo lời ngươi nói chẳng bằng ta đi tìm một cái lỗ chui vào là hết chuyện.

“Đa tạ tam vương gia có ý tốt nhắc nhở, ta chỉ là đến hết ăn lại uống không hề có hứng thú với tuyển phi yến của vương gia các ngươi, tại đây ta chúc mừng vương gia trước, từng người trong danh viện hôm nay đều cực kỳ giống hoa khổng tước xòe đuôi cầu giao phối, ai cũng đều trang điểm xinh đẹp, vương gia thật có diễm phúc, đêm nay ôm mỹ nhân về, phải chú ý mức độ đó.” Lam Lăng Nguyệt cười gian quan sát Âu Dương Mặc Thần tựa như đang tính toán xem với thể lực của hắn có thể đại chiến được bao nhiêu hiệp.
(Mai sau đồng chí sẽ biết =))))) )

“Ngu ngốc.” Sắc mặt Âu Dương Mặc Thần trở nên âm trầm, phun ra hai chữ rồi dẫn Âu Dương Hạo Trạch rời khỏi.

“Gặp lại tỷ tỷ sau nhé.” Âu Dương Hạo Trạch trước khi bị Âu Dương Mặc Thần kéo đi không quên tạm biệt Lam Lăng Nguyệt, vô cùng lễ phép.

“Chủ tử, hôm nay thật sự ta mới được mở rộng tầm mắt hiểu ra cái gì gọi là danh viện, không bằng nhìn mấy đại mụ trên đường còn thuận mắt hơn.” Đông Thanh chờ Âu Dương Mặc Thần rời đi nhỏ giọng châm chọc, nếu không phải trước khi đi chủ tử dặn dò ăn nói cẩn thận, nàng thật muốn cho mấy nữ nhân vừa vây kín chủ tử vài cái tát thật mạnh, đánh đến khi cái miệng mấy ả ta thành méo hết.

“Bình tĩnh, đợi lát nữa sẽ có cơ hội cho ngươi trổ tài, yến hội bắt đầu rồi, chúng ta đi vào góp vui thôi.” Lam Lăng Nguyệt nhìn thấy bộ liễn của hoàng thượng, liền đi về phía đoàn người, dựa theo thứ tự sắp xếp các đại thần, tới bên cạnh Lam Lôi Ngạo, bởi vì Lam Lôi Ngạo không có chức quan gì, chỉ được tính là đặc biệt, cũng chỉ có thể xếp hàng cuối cùng.  
(Bộ liễn: xe chở vua bằng người.)Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Junenar về bài viết trên: Candy Kid, LittleMissLe, Mon Miêu, Una, antunhi
     

Có bài mới 17.10.2017, 10:15
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 08.09.2016, 12:22
Bài viết: 249
Được thanks: 1130 lần
Điểm: 40.74
Có bài mới Re: [Xuyên không] Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên [Tuyển editor] - Điểm: 71
Chương 60.2: Yến hội bẫy trong bẫy, tình cảnh gặp gỡ sai lầm.

“Ngô hoàng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế, hoàng hậu, thái hậu thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế.” Mọi người cung kính chắp tay thỉnh an biểu đạt tình cảm kính nể của bản thân.

“Các khanh gia bình thân, cho ngồi, yến hội hôm nay chỉ là quốc yến cuối năm một lần, không cần quá mức câu nệ.” Giọng nói Âu Dương Diệp trầm mạnh vang lên, mọi người sôi nổi ngồi vào chỗ.

Lam Lăng Nguyệt nhìn Âu Dương Diệp cao cao tại thượng, chính khí quanh vầng trán ông ta vẩn đục, xem ra là một bạo quân, đoán hẳn làm không ít chuyện xấu, trán tối đen, kết quả của việc ngày đêm ca múa*.
(Ý nói ngày đêm chỉ biết chơi bời hưởng lạc.)

Còn Âu Dương Diệp lại vô ý lướt qua một vòng phía dưới, lúc lướt đến Lam Lôi Ngạo, nhìn đến thị thiếp đang ngồi bên cạnh Lam Lôi Ngạo sau đó nhanh chóng thu hồi tầm mắt, các vũ cơ ca múa mừng cảnh thái bình uyển chuyển nhảy múa, từng người một ra sức lắc lư vòng eo con kiến, giống như đang tranh đoạt ánh mắt của hoàng thượng, mà Lam Lôi Ngạo luôn yêu thích cái đẹp lại chăm chú uống rượu không hề ngẩng đầu lên, giữa hai hàng lông mày cũng chẳng hiện lên chút vui sướng nào.

Chỗ ngồi của chúng vương gia được an bài theo trình tự tuổi tác ở phía dưới Âu Dương Diệp, nhưng đây chính là vị trí tốt nhất để quan sát được chúng quan chức bên dưới cùng dáng hình các danh viện, như vậy người tinh tường đều có thể hiểu dụng ý của việc an bài, trong lòng các danh viện phía dưới cũng hiểu rõ đây chính là cơ hội tốt để bản thân vươn lên.

“Ngày nào cũng nhìn các ca cơ vũ cơ trong cung biểu diễn đến chán lắm rồi, hôm nay chúng ta sẽ làm chút gì đó mới mẻ hơn, ta nghe nói trong các thiên kim quan viên người tài ba xuất hiện vô số, cầm kỳ thư họa càng nhất tuyệt, hay là hôm nay chúng ta sẽ tổ chức so đấu tài nghệ?” Âu Dương Diệp vừa mới cất tiếng bên dưới liền lên tiếng phụ họa.

Chúng nữ ai cũng sôi nổi xì xào xem ai lên sân khấu trước, dù sao người đầu tiên ra trận khả năng được tuyển chọn sẽ cao hơn.

“Hoàng thượng, Vũ nhi nguyện ý hiến nghệ đầu tiên.” Lúc này Dạ Tình Vũ đã sửa soạn lại đầu tóc trang điểm, lúc tiến lên thỉnh ý chỉ, vẫn không quên lo âu liếc nhìn Âu Dương Mặc Thần, hôm nay hắn nói không muốn mình xuất hiện trước mặt hắn, nàng sợ hắn thật sự chán ghét mình, nên bản thân muốn dùng điệu múa uyển chuyển để lấy lòng, từ nhỏ nàng đã si luyến Âu Dương Mặc Thần, những lời đồn đại Quỷ Vương liên quan đến hắn kia hầu hết do nàng truyền đi, nàng muốn ngăn trở mọi kỳ vọng của những nữ nhân khác với hắn, nàng hy vọng dùng phương thức này để hắn cảm nhận được tâm ý của mình, nhưng đã nhiều năm trôi qua, hắn vẫn chẳng chịu để ý nhiều hơn đến nàng.  

“Được, Kinh Hồng vũ của Vũ nhi chính là tuyệt nhất tại Hoa đô, hôm nay trẫm lại có phúc được ngắm nhìn.” Âu Dương Diệp khen Dạ Tình Vũ đồng thời khẽ liếc về phía Âu Dương Mặc Thần, ông biết Dạ Tình Vũ có tình cảm với Mặc Thần, nên có chút suy nghĩ, phải dùng thủ đoạn đặc biệt ép buộc Âu Dương Mặc Thần đi vào khuôn khổ.

Chúng nữ thấy người biểu diễn đầu tiên chính là Dạ Tình Vũ, là hòn ngọc quý trên tay vương gia Dạ Vương trái tính trái nết tự nhiên không dám bàn tán nhiều, mặc dù trong lòng cho rằng nàng cũng chỉ như thế, thế nhưng trên mặt từng người một đều mang theo ánh mắt thưởng thức học hỏi.

Một khúc Kinh Hồng vũ, Dạ Tình Vũ ra sức biểu diễn như hồng nhạn bay lượn trên không trung vô cùng tao nhã, vũ đạo mang theo ý vị vô cùng thanh thoát, tư thế múa nhẹ nhàng, phiêu dật, ôn nhu, thoải mái. Vũ tư* uyển chuyển như vậy khiến cho cùng là nữ nhân Lam Lăng Nguyệt cũng phải nhìn đến ngây ngốc, không nhìn ra cô nàng mê trai khi nhảy lên thật sự tú sắc khả xan*, diễm phúc Âu Dương Mặc Thần không cạn à nha, tư thế múa uyển chuyển như vậy khiến rất nhiều công tử Vương gia phải mở to mắt ngắm nhìn, nhưng duy chỉ có ánh mắt của đóa kì hoa Âu Dương Mặc Thần này vẫn lạnh nhạt không đổi, hơn nữa mang theo một tia không kiên nhẫn, hắn vốn không hứng thú với loại yến hội này.
(Tú sắc khả xan: cái đẹp khiến người ta nhìn không biết no đói.
Vũ tư: kỹ thuật nhảy/múa.)

Ngay khi Kinh Hồng vũ kết thúc, tiếng vỗ tay vang dội, thêm nữa có một vài công tử tướng môn ồn ào trầm trồ khen ngợi, Dạ Tình Vũ thẹn thùng cảm ơn trong tiếng ca tụng của mọi người, không quên nghiêng đầu liếc về phía Âu Dương Mặc Thần, thấy hắn vẫn như cũ không thay đổi chút sắc mặt nào, trong lòng đang được lấp đầy bởi hư vinh từ tiếng vỗ tay hiện ra mất mát. Nàng không cam lòng cắn chặt môi, đem nguyên do của việc hắn lạnh nhạt với mình quy về Lam Lăng Nguyệt, đều tại nữ nhân kia, nếu không tại nàng ta, nàng cũng sẽ không bị hắn đối xử như vậy, oán hận trong lòng đối với Lam Lăng Nguyệt càng sâu.

“Hoàng thượng, thần nữ nghe nói vũ tư của đích nữ hoàng thương Lam gia Lam Lăng Nguyệt cũng bất phàm, thần nữ bất tài muốn cùng đích nữ Lam gia luận bàn một chút, không biết ngài có thể đồng ý không.” Dạ Tình Vũ lòng sinh kế độc, nàng muốn Lam Lăng Nguyệt nhảy nhót như hề, mất mặt trước mọi người.

Lam Ngữ Yên lúc nghe Dạ Tình Vũ nói đến vũ tư của Lam Lăng Nguyệt bất phàm suýt chút nữa cười thành tiếng, Lam Lăng Nguyệt à, ngươi cũng có ngày hôm nay, mặc dù không biết vì sao nàng đắc tội với quận chúa, bất quá có thể chứng kiến Lam Lăng Nguyệt mất mặt, nàng tất nhiên sẽ không bỏ qua.

Thời điểm Hoàng thượng nghe thấy Dạ Tình Vũ nhắc tới đích nữ Lam gia liếc qua Lam Lăng Nguyệt, tường mạo bình thường, không có chút tư sắc nào, điệu dáng khi múa sẽ đẹp được như thế nào đây, nhưng cũng không làm mất thể diện của Dạ Tình Vũ trước mặt mọi người, dù sao nàng đã là người được khâm định làm nhi tức*.
(Nhi tức: con dâu.)

“Chuẩn tấu.” Sau khi Âu Dương Diệp đồng ý, Lam Lăng Nguyệt đang xem cuộc vui ở một bên theo ý chỉ rời ghế đi ra, Dạ Tình Vũ thật sự là ăn no rửng mỡ, ý định tìm cớ đây, cái kẻ gọi là hoàng thượng này cũng không phải món hàng tốt, người sáng suốt vừa nhìn liền biết vũ tư gì gì đó đều là mây trôi, còn hùa theo ca tán.

Lam Lăng Nguyệt đi tới đứng sóng vai với Dạ Tình Vũ, ngẩng mặt lên, không mảy may quan tâm ánh mắt cười vui sướng khi người gặp họa của Sở Lưu Ly ném tới, trầm giọng nói: “Bẩm hoàng thượng, dân nữ đối với vũ đạo một chữ cũng không biết, đừng nói tới vũ tư, là quận chúa quá mức khiêm nhường, cầm kỳ thi họa dân nữ càng không am hiểu.”

“Vậy sao, thế ngươi biết cái gì?” Âu Dương Diệp không ngờ Lam Lăng Nguyệt có thể bình tĩnh nói ra cái gì bản thân cũng không biết như vậy, trong mắt loáng qua một tia kinh ngạc.

“Thêu thùa, mặc dù dân nữ không hiểu biết về vũ đạo, nhưng lại có hiểu biết về khởi nguyên văn hóa của vũ đạo, vũ tư của quận chúa mặc dù giống như đúc thế nhưng lại thiếu một tia ý nhị, trang phục Kinh Hồng vũ này quá mức dày nặng, dáng người uyển chuyển như ẩn như hiện mới có thể càng tạo ra sức hút, hơn nữa đoạn vai nhỏ lay động thiếu đồ vật làm nổi bật, tuy rằng dân nữ không thể khiêu vũ, nhưng dân nữ có lòng tin chỉ trong thời gian một nén hương sẽ làm cho vũ tư của quận chúa tăng lên một cảnh giới mới, chỉ là không biết hoàng thượng có thể cho dân nữ cơ hội này không.” Giọng nói đúng mực của Lam Lăng Nguyệt từng chữ từng chữ rơi vào trong tai mọi người, mọi người rối rắm đều cảm thấy khẩu khí Lam Lăng Nguyệt quá lớn, dù sao Kinh Hồng vũ có thể đạt đến trình độ này đã là cực hạn.

“Vậy nếu ngươi làm không được?” Âu Dương Diệp khẽ nhướn mày, nhìn không ra nữ nhi của Lam Lôi Ngạo lại có khí thế như vậy.

“Muốn chém muốn giết cứ tự nhiên, chẳng qua điều kiện trên hết là trong thời gian một nén hương này quận chúa phải nghe theo sự sắp xếp của ta.” Lam Lăng Nguyệt liếc Dạ Tình Vũ một cái, để ngươi sỉ nhục ta, chúng ta xem, tay nghề thêu thùa kiếp trước được coi là xuất thần nhập hóa, bản thân nàng có am hiểu về ngân châm, sao lại không thử kết hợp hai cái lại làm một.

“Chuẩn.” Âu Dương Diệp gật đầu tán thành, còn Âu Dương Mặc Thần lại hứng thú nhìn Lam Lăng Nguyệt, nữ nhân này lại muốn bày trò gì đây, hắn có ảo giác, đoán rằng Dạ Tình Vũ sắp gặp phải tai ương.

Còn Dạ Tình Vũ tỏ vẻ xem thường, thật sự là muốn chết, ta cố ý làm sai, ngươi còn không phải chết, xem ta chỉnh chết ngươi.

Sau khi Lam Lăng Nguyệt và Dạ Tình Vũ được cung tỳ đưa đến căn phòng bình phong bên cạnh ngự hoa viên, Lam Lăng Nguyệt lấy ngân châm từ trong hà bao của mình ra, ra hiệu bảo cung tỳ đi chuẩn bị một chút phẩm màu vàng và phẩm màu đỏ.
  
“Cởi ra, để hở cả hai bên vai.” Lam Lăng Nguyệt lạnh giọng ra lệnh Dạ Tình Vũ nghe theo.

“Ngươi muốn làm gì, ngươi đừng có làm loạn.” Vừa nhìn thấy ngân châm, trong giọng Dạ Tình Vũ có chút run run cởi áo ngoài, lộ ra hai vai.

“Câm miệng, hiện tại ngươi do ta xử lý, đúng là đồ ngu ngốc, là ngươi chọc ta trước tiên, ta còn chưa kêu, ngươi gào thét cái gì.” Lam Lăng Nguyệt nhanh chóng điểm huyệt đạo của Dạ Tình Vũ phòng ngừa nàng động đậy, thật là một nữ nhân vô lo quá mức ầm ĩ.

Sau khi ngâm ngân châm vào trong dược dịch mê điệp hương, liền châm vào một bên vai của Dạ Tình Vũ, thuần thục dùng ngân châm bắt chước thủ pháp thêu thùa châm thành đóa hoa cúc bên vai Dạ Tình Vũ, bên vai trái cũng được tặng cho đóa hoa cúc tạo nên ý cảnh đối xứng. Nàng trải qua đắn đo suy nghĩ cảm thấy hoa cúc rất hợp với nàng ta, như thế về sau nàng ta bất hạnh mất sớm, cũng không cần thả hoa cúc vào trong quan tài nữa.  

Thủ pháp xuống châm của Lam Lăng Nguyệt vô cùng giỏi, dược dịch mê điệp hương thấm qua lỗ kim sẽ làm nơi có lỗ kim có cảm giác đau đớn, trong toàn bộ quá trình vẽ, Lam Lăng Nguyệt có thể nói là dương dương tự đắc, Dạ Tình Vũ không thể động, không thể nói, đau đớn đến chảy nước mắt, trong lòng gửi lời hỏi thăm tổ tông mười tám đời của Lam Lăng Nguyệt qua hết một lượt.

Vẽ xong, cho thêm màu sắc, lập tức màu vàng của hoa cúc trên vai trái trở nên giống y như thật, sắc đỏ hoa cúc vai phải trở nên vô cùng sống động tràn đầy sức sống, tự tán thưởng bản thân vì tác phẩm xuất sắc này, giải huyệt đạo cho Dạ Tình Vũ.

“Lam Lăng Nguyệt ta phải giết ngươi, rốt cuộc ngươi đã làm cái gì với ta hả.” Dạ Tình Vũ bị đau ngồi thẳng lên, hết sức tức giận chất vấn Lam Lăng Nguyệt.

“Thêu thôi, không biết dùng mắt để nhìn sao.” Lam Lăng Nguyệt bận bịu rót chén trà cho mình chậm chạp đáp.

Dạ Tình Vũ luôn thích chưng diện cuống quít tới bên cạnh gương đồng kiểm tra, khi thấy vai trái của mình bị vẽ một đoa hoa cúc màu vàng, vai phải lại là loại hoa rất giống hoa cúc nhưng màu đỏ, hoa cúc này dùng để viếng mồ mả người chết mà, tại sao Lam Lăng Nguyệt có thể châm vào người mình.

“Lam Lăng Nguyệt vì sao ngươi châm cho ta hai đóa hoa cúc.” Dạ Tình Vũ kích động muốn náo loạn lôi kéo tóc Lam Lăng Nguyệt.

“Vì đối xứng chứ sao, đồ hoa si*, trễ rồi nhanh thay quần áo đi.” Lam Lăng Nguyệt hất cánh tay của Dạ Tình Vũ đang tính đánh mình, nhét một viên dược hoàn màu đen vào trong miệng nàng, sau đó dùng nước trà cho nàng nuốt xuống.
(Hoa si nghĩa là yêu mến hoa, cũng được gọi là yêu cái đẹp, nói kiểu châm biếm là mê trai/gái.)

“Khụ khụ, khụ khụ, ngươi cho ta uống cái gì vậy.” Dạ Tình Vũ ho khan liên tục cố gắng nôn ra dược hoàn mà Lam Lăng Nguyệt vừa cho nàng uống, thế nhưng không ăn thua.

“Độc dược gây lở loét thôi, ngươi nghĩ rằng ta không biết ngươi đang mưu tính kế nhỏ gì sao, muốn nhân cơ hội tính kế ta, hoa si non nớt, thức thời nên nghe lời của ta, biểu diễn cho tốt vào, bằng không ta không đảm bảm hết một nén nhang ngươi có biến thành xấu nữ hay không.” Lam Lăng Nguyệt không thèm đoái hoài đến Dạ Tình Vũ bị nàng chọc tức đến thổ huyết, tí tẹo này đã chịu không nổi, ta còn có liều mạnh hơn nữa cơ.

Trong nháy mắt Dạ Tình Vũ dần dần ổn định, cái nàng quan tâm nhất chính là dung mạo của mình, nên đành nuốt vào bụng tất cả ủy khuất, vì mỹ mạo như hoa của nàng, nàng nhịn, chẳng qua nàng và Lam Lăng Nguyệt không đội trời chung.

“Cởi hết y phục chỉ để lại yếm và lý khố, sau đó mặc sa y* yêu hồng này vào, khi biểu diễn, ngươi phải phát huy dáng vẻ quyến rũ đến tận cùng.” Lam Lăng Nguyệt cầm sa y đã sai cung tỳ lấy tới đưa cho Dạ Tình Vũ.
(Sa y: lụa mỏng.)

“Ngươi để ta mặc thứ này trong thời tiết lạnh như kia, ngươi muốn làm ta chết cóng đúng không.” Dạ Tình Vũ giận dữ không muốn mặc.

“Đúng vậy, ta không chỉ bắt ngươi mặc thứ này, hơn nữa toàn bộ quá trình biểu diễn không thể thấp hơn phần biểu diễn vừa rồi của ngươi, nếu có một phần sai lệch, sẽ không có thuốc giải, quên nói cho ngươi thuốc độc là tự ta pha trộn, ngươi tốt nhất đừng có hy vọng vào may mắn, ta ra ngoài chờ quận chúa ngươi.” Lam Lăng Nguyệt chậm chạp nói xong, liền rời khỏi gian phòng, trời đông rét mướt mặc sa mỏng, vai thêu hoa cúc, múa Kinh Hồng vũ, thực sự là mỹ lệ khiến người ta rét lạnh.

Quả nhiên uy hiếp của Lam Lăng Nguyệt có tác dụng, Dạ Tình Vũ vừa ra sân khấu chính là muôn vàn kinh diễm, dáng người yểu điệu được một lớp hồng sa ôm lấy như ẩn như hiện, lộ ra vừa phải, vừa vặn có thể thu hút ánh nhìn nam nhân, theo tiếng đàn vang lên, Dạ Tình Vũ gượng cười hiển lộ tất cả vẻ mị hoặc, hai vai trong quá trình múa, hình dáng bông hoa một vàng một đỏ cùng múa theo, tiết trời mùa đông giá rét như vậy, vũ tư của Dạ Tình Vũ vô tình trở thành một quang cảnh vô cùng nóng bỏng sưởi ấm xung quanh, chẳng qua chỉ cách một lớp vải mỏng lại không thể thấy rõ được rốt cuộc loại hoa trên vai là gì, quyến rũ ánh mắt của chúng nhân, sau khi nhạc đã dừng lại, mọi người ngẩn ngơ một lúc sau đó tiếng vỗ tay vang lên còn lớn hơn gấp đôi so với khi nãy.

“Không tệ, xem ra ngươi thật sự có bản lĩnh, đóa hoa trên vai quận chúa là do ngươi vẽ?” Âu Dương Diệp cũng ngạc nhiên mở to mắt, Lam Lăng Nguyệt này không đơn giản như vậy, vậy mà có thể làm cho quận chúa mặc như vậy trước mặt mọi người, hơn nữa hoa trên vai cũng gợi lên lòng hiếu kỳ trong hắn.

“Tạ hoàng thượng khen, hai đóa hoa này là do ta thêu lên, vì muốn dành cho mọi người sự kinh diễm, quận chúa nhịn đau tinh thần đại nghĩa làm cho dân nữ vô cùng kính phục, nhắc tới hai đóa hoa này dân nữ có chút xấu hổ, vốn tính khắc mẫu đơn, dân nữ tài nghệ quá cạn, lại khắc thành hoa cúc, quận chúa thâm minh đại nghĩa không so đo khuyết điểm của dân nữ, dân nữ hết sức kính phục.” Bản lĩnh vừa đấm vừa xoa của Lam Lăng Nguyệt thật đúng là không chê vào đâu được.

Thời điểm mọi người nghe đến hoa cúc, nghẹn đỏ mặt không để cho mình cười ra tiếng, mẫu đơn khắc thành hoa cúc, hoa cúc vốn dùng để viếng mồ mả người chết, vậy mà lại khắc lên người quận chúa.

Trên mặt băng sơn vạn năm Âu Dương Mặc Thần cũng xuất hiện nụ cười mỉm, nữ nhân này thật biết cách chơi đùa, hoa cúc mà cũng dám khắc, nhưng hắn không tin nàng là do bất cẩn khắc sai, hoa cúc và hoa mẫu đơn khác biệt quá lớn.

“Hoa cúc thật có chút hoang đường, nếu Vũ nhi đã không so đo, vậy lần này trẫm sẽ không phạt ngươi.” Lúc này trong lòng Âu Dương Diệp có nhiều hơn tán thưởng Dạ Tình Vũ, thâm minh đại nghĩa là đạo lý cơ bản cần phải biết.

Sắc mặt Dạ Tình Vũ rét lạnh run lẩy bẩy đã ám trầm hết mức có thể đứng bên cạnh Lam Lăng Nguyệt, Lam Lăng Nguyệt dùng dăm ba câu liền phủi sạch bản thân, chỉnh cổ nàng như vậy, nàng lại chẳng thế nói ra điều gì, chỉ có thể im lặng chịu thiệt thòi.

“Hoàng thượng, ngài cao hứng là được, vậy Vũ nhi đi trước đổi y sam.” Dạ Tình Vũ run lập cập nhẹ giọng mở miệng, được Âu Dương Diệp cho phép mới kéo Lam Lăng Nguyệt đi thay quần áo thuận tiện cho mình thuốc giải.

Sau khi thay xong y phục, Dạ Tình Vũ tới bên Lam Lăng Nguyệt yêu cầu thuốc giải.

“Không có giải dược, dược hoàn kia chỉ là hàng giả, biểu hiện của quận chúa hôm nay không tệ, hợp tác vui vẻ.” Vẻ mặt Lam Lăng Nguyệt suy nghĩ báo cho Dạ Tình Vũ không trúng độc, bản thân chỉ đùa vui nàng thôi.

“Ta sẽ không bỏ qua cho ngươi.” Dạ Tình Vũ nổi trận lôi đình đẩy cửa chạy ra ngoài, hôm nay nàng trở thành trò hề tiêu khiển, lại bị người cười nhạo, nàng và Lam Lăng Nguyệt không đội trời chung, nàng muốn trả thù, nàng muốn tìm phụ vương phái người đi giết Lam Lăng Nguyệt.

Biểu diễn trong yến hội nối tiếp không dứt nhưng làm người ta nhớ mãi đó là bản Kinh Hồng vũ của quân chúa hoa cúc. Kết thúc yến hội, Âu Dương Diệp nâng chén ý bảo đồng kính cộng ẩm* đồng thời phân phó Đạo công công châm rượu cho mấy vị vương gia, đem một cái bình đầu rồng bên trong chứa rượu âm dương rót đầy cho thái tử và mấy vị vương gia, lúc đi tới bên cạnh Âu Dương Mặc Thần, thoắt cái đổi sang rượu chứa tiêu diêu tán rót vào trong chén.
(Đồng kính cộng ẩm: cùng nâng ly cùng uống rượu.)

Bởi vì là mời rượu nên Âu Dương Mặc Thần uống một hơi cạn sạch, hắn không nghĩ tới Âu Dương Diệp sẽ hạ dược hắn, chỉ là rượu vừa xuống bụng, Âu Dương Diệp rất hài lòng liếc qua Đào công công.

Sau khi uống rượu tàn yến xong xuôi, chúng quan liêu lần lượt rời khỏi ngự hoa viên, lúc này đã là xế chiều, hoàng thượng phân phó tới bên tai Dạ Tình Vũ nói gì đó, Dạ Tình Vũ e thẹn gật gật đầu, vội rời khỏi cùng với cung tỳ.

Còn Âu Dương Mặc Thần chờ mọi người rời khỏi, đứng lên chuẩn bị đi, bỗng nhiên cảm giác trong cơ thể có một ngọn lửa không tên không ngừng lan tiến, Đào công công muốn nhân cơ hội đỡ lấy Âu Dương Mặc Thần, lại bị Âu Dương Mặc Thần dùng nội lực đánh văng ra.

Nhận ra mình bị hạ dược, vẻ mặt không thể tin được nhìn Âu Dương Diệp: “Vậy mà ông dám dùng thủ đoạn hèn hạ như vậy để ép ta vào khuôn khổ?”

“Ngươi cho tới bây giờ vẫn không nằm trong lòng bàn tay ta, ta không dùng thủ đoạn này, làm sao ngươi có thể cam tâm tình nguyện cưới vợ sinh con.” Âu Dương Diệp thấy xung quanh không còn người khác, không chút e dè nhận bản thân hạ dược Âu Dương Mặc Thần.

“Sự bỉ ổi của ông khiến ta buồn nôn, ta trong mắt ông chính là công cụ, cũng chẳng phải nhi tử máu mủ của ông, ngày đó ta đã sớm biết chỉ là không ngờ ông như vậy, nếu như hôm nay ông thật sự dám đưa nữ nhân cho ta, vậy ta trực tiếp bóp chết ả.” Thân thể Âu Dương trở nên nóng rực lạ thường, dược tính trong rượu xung kích vào, tâm trí của hắn có chút mơ hồ, vận chưởng phong phá cái bàn trong yến hội, sau đó tung mình bay ra khỏi ngự hoa viên, vận mệnh của hắn không để bất luận kẻ nào nắm giữ kể cả ông ta cũng không được.

Mà phía bên kia Lam Lăng Nguyêt và Đông Thanh từ ngự hoa viên đi ra, đã thấy xe ngựa Lam gia ngênh ngang rời đi, tựa hồ có mưu tính không đợi nàng từ trước, nàng chỉ có thể đành cùng Đông Thanh đi bộ xem như tản bộ ra cửa cung một đoạn, ra đến ngõ hẻm khuất lấp ngoài cửa cung, từ trên không xuất hiện một nhóm người bịt mặt, giống như kiên nhẫn chờ nàng, cuối cùng nàng đã hiểu vì sao không đợi nàng, Lam Lôi Ngạo đã chuẩn bị sát thủ giết nàng.

“Các ngươi muốn chết thì cùng xông lên đi.” Trong con ngươi Lam Lăng Nguyệt hiện ra ánh sánh lạnh, cuối cùng Lam Lôi Ngạo ngươi vẫn là đi nước cờ này,vậy nàng sẽ diệt nước cờ này, lấy đầu bọn chúng để ông ta chứng kiến chiến lợi phẩm của nàng.

Chỉ là bên này còn chưa tấn công, vẻ mặt đỏ bừng của Âu Dương Mặc Thần đang cố gắng chịu đựng dược tính thi triển khinh công bay ra ngoài hoàng cung từ trên không rơi xuống bên cạnh Lam Lăng Nguyệt, do dược tính lan tràn toàn bộ đầu óc, hắn khô nóng thô bạo ôm lấy Lam Lăng Nguyệt, cùng nàng bốn mắt đối nhau, khoảng cách gần như vậy cũng có thể cảm nhận được hơi thở nóng rực lẫn nhau.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Junenar về bài viết trên: Candy Kid, Mon Miêu, Thượng Tuyết Ly, Una, antunhi
     
Có bài mới 28.10.2017, 17:04
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 08.09.2016, 12:22
Bài viết: 249
Được thanks: 1130 lần
Điểm: 40.74
Có bài mới Re: [Xuyên không] Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên [Tuyển editor] - Điểm: 57
Chương 61: Cánh môi nàng thật đẹp.

Editor: Junenar

Luồng khí khô nóng trong cơ thể Âu Dương Mặc Thần không ngừng lan tiến lên trên, hơi thở nặng nề phả lên gương mặt Lam Lăng Nguyệt, hai tay siết chặt lấy thân thể nhỏ bé của Lam Lăng Nguyệt, không có dấu hiệu dừng tay.

“Ngươi mau buông tay ra cho ta.” Lam Lăng Nguyệt nhanh nhạy ngửi được trong hơi thở hỗn loạn của Âu Dương Mặc Thần có mùi thuốc nhàn nhạt, nhìn vẻ mặt đỏ bừng của hắn, ánh mắt mơ màng, tình trạng này hẳn là trúng tiêu dao tán, chỉ là đáng chết, trúng dược rồi còn làm loạn, không thấy hiện giờ đang là thời điểm nguy hiểm à, bởi chiều cao chênh lệch nên khi Lam Lăng Nguyệt ngẩng đầu đã gần sát tới bờ môi Âu Dương Mặc Thần, Lam Lăng Nguyệt không tự chủ bỗng nhớ lại tai nạn năm năm trước kia, bầu không khí lập tức trở nên lúng túng.

“Tiểu sư muội, cánh môi của muội thật đẹp.” Ánh mắt mơ màng của Âu Dương Mặc Thần nhìn đôi môi đỏ mọng của người trước mắt, thân thể khô nóng không ngừng gia tăng, tựa hồ suy nghĩ cũng bị khống chế, giống như biến thành một người khác, cứ theo đà này, bản thân hắn cũng không biết tiếp theo hắn sẽ làm ra chuyện gì.

Đương lúc hai người bốn mắt nhìn nhau, hắc y nhận được mật lệnh phải giải quyết Lam Lăng Nguyệt tận dụng triệt để, vung kiếm thẳng tới, mỗi chiêu nhắm ngay cổ Lam Lăng Nguyệt, dường như rất bức thiết muốn lấy đầu Lam Lăng Nguyệt mang đi tranh công.

“Âu Dương Mặc Thần đáng chết, lúc này lại chạy đến gây phiền thêm, trúng độc gì không trúng, lại trúng mị độc, Đông Thanh đánh ngất hắn cho ta, kéo đi trước.” Sắc mặt Lam Lăng Nguyệt hết sức u ám, tên Âu Dương Mặc Thần này kiếp trước là nợ hắn sao, nhổ nước bọt rồi rút Ẩm Huyết kiếm của Âu Dương Mặc Thần ra đối phó với hắc y đồng thời để Đông Thanh bảo vệ Âu Dương Mặc Thần cẩn thận rút đi trước.

“Chủ tử, thuộc hạ không thể bỏ người lại đây một mình, thuộc hạ muốn cùng người đồng sinh cộng tử.” Đông Thanh tuân theo phân phó của Lam Lăng Nguyệt đánh ngất Âu Dương Mặc Thần xong, cứng đầu không muốn rời đi.

Lam Lăng Nguyệt bay vọt lên không kéo hết đám hắc y về phía mình, dù sao người bọn họ muốn đối phó chỉ có mình, vừa tránh né hắc y cầm đầu đuổi theo mình, vừa ứng phó hắc y nhân tấn công mình trái phải, dựa vào cái gì, tám người đánh một mình nàng, cảm thấy mình giống miếng thịt miếng cá trên bàn ăn mặc người xâu xé lắm à, xuất ra hư ảnh kiếm pháp, mặc dù kiếm thuật của nàng chỉ thuộc mức trung thượng đẳng, nhưng vẫn thừa sức ứng phó với đám người này.

“Đi mau, đừng nhiều lời, nghe theo mệnh lệnh, rời đi ngay.” Lam Lăng Nguyệt rống giận sau đó đâm thẳng vào ngực hắc y nhân phía trước, một kiếm trí mạng, kiếm chuyển thân nhắm ngay vào đầu một tên hắc y nhân khác, một kiếm chém bay đầu, một hơi giải quyết hai tên, máu tươi văng khắp nơi vấy lên chiếc váy bằng bông màu xanh nhạt nhuộm thành huyết sắc.

Đông Thanh không tình không nguyện đỡ Âu Dương Mặc Thần chuẩn bị phá vỡ vòng vây xông ra khỏi con hẻm, võ công Đông Thanh không tính là cao, nhưng lực lại lớn vô cùng, vừa chạy như bay trên đường vừa đánh một quyền lên người tên hắc y ngăn cản nàng thất khiếu* chảy máu, nàng muốn tăng nhanh cước bộ, nàng muốn nhanh chạy tới Quỷ Trung đường tìm viện binh, mặc dù biết võ công chủ tử bất phàm, nhưng không thể nhìn chủ tử bị địch vây tứ phía lại không thể giúp được chút nào. Ý chí quyết tâm sôi sục càng làm tăng nhanh cước bộ, nhưng dù sao đỡ một người còn sống sờ sờ hơn 100 cân, khó tránh khỏi có chút chật vật, chạy chưa được bao lâu đã thở dốc, chẳng qua vừa chạy ra khỏi ngõ nhỏ chưa được bao lâu liền gặp được một chiếc xe ngựa, tiết kiệm không ít thời gian.
(Thất khiếu: 2 tai, 2 mắt, 2 lỗ mũi, miệng.)

Trong lúc đó, sau khi Lam Lăng Nguyệt chém chết hai hắc y nhân, nhân lúc thở lấy hơi rút ra độc châm trong hà bao phóng về phía tay chân những hắc y nhân đang bao vây mình.

Bốn người bị độc châm phóng trúng hai đầu gối khụy xuống đất, thống khổ gầm rú, lúc này trong ngõ là năm khối thi thể nằm ngổn ngang và bốn tên hắc y nhân trúng kịch độc giãy giụa sắp chết, cùng với duy nhất tên hắc y nhân cầm đầu còn sống.

“Quả nhiên Lam Lăng Nguyệt ngươi không đơn giản, chẳng trách hắn sai ta mang theo nhiều tay chân như vậy.” Hắc y cầm đầu không vì Lam Lăng Nguyệt giết nhiều thủ hạ của hắn mà phẫn nộ, rất bình thản đối mặt với Lam Lăng Nguyệt, những tên đó vốn là tử sĩ, một khi đã nhận nhiệm vụ hoặc là hoàn thành, hoặc là thành người chết.

“Vậy hắn có nói cho ngươi biết hôm nay là ngày chết của ngươi không.” Khóe miệng Lam Lăng Nguyệt câu lên một nụ cười lạnh khát máu, sự tồn tại của nàng thật đúng là khiến Lam lão gia lo lắng rồi.

“Vậy phải xem hôm nay ngươi có bản lĩnh này hay không.” Hắc y cầm đầu cười điên cuồng sau đó cầm kiếm đâm thẳng về phía Lam Lăng Nguyệt, hắn làm sát thủ mười mấy năm chưa bao giờ thất bại, hắn cảm thấy Lam Lăng Nguyệt sẽ chẳng thực hiện nổi.

“Không phải khẩu khí ta lớn, là ngươi mắc bệnh phù chân.” Lam Lăng Nguyệt cũng không tỏ vẻ yếu kém, nắm lấy Ẩm Huyết kiếm chặn lại một kiếm tấn công của hắn y cầm đầu, cười nhạo, xuất ra tám phần nội lực đánh văng kiếm của hắc y cầm đầu ra sau, bay tới đâm thẳng vào vai trái của hắn.

Bởi tốc độ xuất kiêm của hư ảnh kiếm pháp của Lam Lăng Nguyệt cực nhanh, hắc y cầm đầu còn chưa kịp phản ứng, cánh tay trái đã bị đâm thủng.

“Đây là kiếm pháp gì, nhanh quá.” Hắc y cầm đầu từ chủ động tấn công biến thành thụ động bị đánh, ngỡ ngàng nhìn Lam Lăng Nguyệt, tuổi còn nhỏ mà kiếm pháp lại nhanh và độc.

“Ngươi xuống hỏi diêm vương đi.” Lam Lăng Nguyệt xuất kiếm thứ hai đâm trúng vị trí tim của hắc y cầm đầu, tăng thêm lực kiếm đâm xuyên qua trái tim của hắn.

Hắc y cầm đầu trứng lớn mắt ngã thẳng xuống đất, trên mặt mang theo vẻ không cam lòng, hắn luôn cho rằng bản thân là một kim bài sát thủ vậy mà lại chết dưới kiếm một con nhóc con thật không thể chấp nhận nổi.

Giải quyết xong nguy hiểm cuối cùng, nhìn cả ngõ thi thể chất đầy đất cùng bãi máu, Lam Lăng Nguyệt rút Ẩm Huyết kiếm trên người hắc y cầm đầu ra, lúc này đôi bàn tay trắng nõn sớm bị máu tươi nhiễm bẩn, nàng vốn không muốn chém giết, tất cả chuyện này là do Lam Lôi Ngạo bức ép nàng, đã muốn chơi vậy tối nay chơi thật lớn.

Thời điểm Lam Lăng Nguyệt đang trầm ngâm suy nghĩ, Đông Thanh dẫn theo mười mấy môn đồ Quỷ Trung đường và sáu cỗ xe ngựa tức tốc chạy tới, cả quãng đường Đông Thanh vô cùng lo sợ, không ngừng cầu nguyện hy vọng chủ tử không xảy ra việc gì.

Cấp tốc chạy tới ngõ, chỉ thấy chủ tử tay cầm kiếm đứng ở giữa, nằm dưới đất là thi thể của tên bịt mặt, nỗi lo sợ trong lòng Đông Thanh hơi chút buông lỏng.

“Chủ tử, thuộc hạ tới chậm, để ngài sợ hãi.” Đông Thanh và chúng môn đồ quỳ rạp xuống thỉnh tội.

“Đứng dậy đi, đây không phải lỗi của các ngươi, dù sao Quỷ Trung đường cách nơi này không gần, được rồi, nhanh chóng xử lý hết tất cả số thi thể này, sau đó cắt lấy đầu của mỗi người bọn hắn đặt vào hai cái rương lớn cho bản đường chủ, bản đường chủ muốn tặng cho Lam Lội Ngạo một phần đại lễ.” Trong giọng Lam Lăng Nguyệt có pha chút mệt mỏi, dù sao cũng đã tiêu hao nhiều nội lực như vậy mà.

“Thuộc hạ sẽ chỉ huy bọn họ dọn dẹp hiện trường, chủ tử ngài vào xe ngựa nghỉ ngơi một chút đi.” Đông Thanh phát hiện chủ tử có chút mệt mỏi, liền đỡ Lam Lăng Nguyệt lên xe ngựa nghỉ ngơi trước, sau đó bản thân liền chỉ huy công việc liên tục, không thể lưu lại một giọt máu, dù sao đây cũng là căn hẻm ngoài hoàng cung Kim Hoa quốc.

Qua khoảng chừng nửa canh giờ, tất cả thi thể trừ đầu đã dùng hóa thi phấn hòa tan, vết máu trên mặt đất cũng được xử lý sạch sẽ, mọi người dùng vải rách bọc từng cái đầu lại thật cẩn thận, thuận tiện một lát trở về Quỷ Trung đường sẽ đặt vào rương.

Sau khi hoàn tất việc xử lý, sáu cỗ xe ngựa bắt đầu chạy về phía Quỷ Trung đường, tới ngõ nhỏ Quỷ Trung đường, Lam Lăng Nguyệt mặc áo khoác của Đông Thanh che đi chiếc váy bằng bông bị máu nhuộm đỏ, dù sao hiện tại là ban ngày, để người ta nhìn thấy người nàng dính đầy máu tươi sẽ rước lấy nhiều lời bình phẩm.

“Âu Dương Mặc Thần đã được chăm sóc ổn thỏa chưa.” Lam Lăng Nguyệt vừa vào Quỷ Trung đường liền hỏi Đông Thanh về tình trạng Âu Dương Mặc Thần.

“Tình hình Thần vương gia hiện tại đã ổn, Hoa đường chủ đã đút cho hắn uống thuốc giải độc, hiện tại đang trong hôn mê thôi.” Đông Thanh mang toàn bộ tình hình của Âu Dương Mặc Thần báo lại cho Lam Lăng Nguyệt biết.

“Chuẩn bị dược dục* cho ta, ta muốn tắm rửa.” Nghe thấy Âu Dương Mặc Thần đã không còn vấn đề gì, Lam Lăng Nguyệt không thắc mắc thêm gì nữa, trên người nàng nồng nặc mùi máu tanh, phải nên tắm rửa một chút, đổi sang y phục sạch sẽ.
(Dược dục: thuốc tắm.)

Đông Thanh gật đầu liền đi chuẩn bị dược dục tắm rửa cho Lam Lăng Nguyệt, mỗi lần chủ tử chỉ cần dính một giọt máu đều sẽ dùng dược dục gột rửa mùi máu tanh.

Tắm xong, Lam Lăng Nguyệt bỏ mặt nạ da người ra, cảm giác mệt mỏi rã rời cũng tiêu tan rất nhiều, tỳ nữ hầu hạ đổi sang yêu hồng cẩm bào, đeo lên mặt nạ hồ ly quỷ, dù sao lúc này có rất nhiều bệnh nhân ở tại Quỷ Trung đường trị liệu, nàng không thể dùng thân phận Lam Lăng Nguyệt để xuất hiện.

“Chủ tử, Hạ Ca đã đặt mười cái đầu vào trong rương, hiện đang ở tiền thính chờ ngài an bài.” Đông Thanh thấy chủ tử đổi xong y phục, tiến lên hồi báo cho chủ tử chờ phân phó tiếp theo, hiện tại nàng và Hạ Ca đều là một khoang lửa giận, thay chủ tử đòi công lý, Lam Lôi Ngạo thật sự là không bằng súc sinh, đến nữ nhi ruột thịt cũng phải đuổi cùng giết tận, giờ khắc này nàng hận không thể tự tay băm vằm ông ta.

“Bảo Hạ Ca tự mình đưa hai rương này cho Lam Lôi Ngạo, nói cho ông ta biết đây là đáp lễ.” Thời điểm Lam Lăng Nguyệt nhắc tới Lam Lôi Ngạo, đôi mắt trở nên thâm trầm, nàng vẫn còn quá nhân từ với ông ta mới khiến người ta tưởng rằng nàng sẽ để mặc cho xâu xé.

“Dạ, thuộc hạ xin đi cùng Hạ Ca.” Đông Thanh thỉnh cầu đi cùng Hạ Ca, nàng muốn thay chủ tử giáo huấn thật tốt cái tra nam không biết trời cao đất dày kia một trận.

“Đi đi, tùy ý hành hạ, không cần chú ý chừng mực, trời sập bản đường chủ sẽ đỡ cho ngươi, đừng đùa chết là được, giữ ông ta lại sẽ có ích.” Dù sao Âu Dương Mặc Thần còn đang ở Quỷ Trung đường, nhỡ đâu hắn tỉnh lại mình không thể tự bào chữa đến lúc đó lại phiền toái, bất đắc dĩ nàng chỉ có thể phân phó công việc tặng đại lễ này cho Hạ Ca và Đông Thanh.

Được chủ tử cho phép, Đông Thanh trong lòng có toan tính, theo Hạ Ca đi tặng lễ thay chủ tử.

Lam Lăng Nguyệt lại ở trong phòng lau chùi ngân châm mà nhị sư huynh tặng mình, huyền băng ngân chân này được nàng coi như bảo bối, hầu như mỗi ngày đều phải chà lau hai lần.

“Chủ tử, Âu Dương Mặc Thần đã tỉnh.” Đúng lúc Lam Lăng Nguyệt buồn chán lau tới lau lui ngân châm, Hoa Ngạo Tuyết bước đến bẩm báo.

“Được, ta biết rồi, ngươi làm hắn ổn định trước, ta sẽ lập tức tới.” Lam Lăng Nguyệt nhìn bản thân đang đeo chiếc mặt nạ hồ ly quỷ trong gương đồng, xác nhận sẽ không lộ ra bất kỳ khe hở nào rồi mới đứng dậy tiến về phía sương phòng có Âu Dương Mặc Thần.

“Đây là nơi nào, tại sao bản vương lại ở chỗ này.” Lúc này Âu Dương Mặc Thần đã hoàn toàn tỉnh táo, nhìn gian phòng bày biện xa lạ, chau mày, trên ống tay áo của mình còn dính vệt máu, bản tính ưa sạch sẽ của hắn khiến hắn vô cùng bực bội.

“Quý khách, nơi đây là Quỷ Trung đường.” Hoa Ngạo Tuyết không vì hơi thở âm lãnh của Âu Dương Mặc Thần mà sợ hãi, không nóng không lạnh trả lời.

“Quỷ Trung đường?” Âu Dương Mặc Thần thì thầm tự nói, hôm qua hắn nghe qua tên này từ trong miệng của Ôn Vân Mặc, nơi này là y trạch mới mở.

“Chính là Quỷ Trung đường, vương gia có ý kiến gì sao.” Lam Lăng Nguyệt đeo mặt nạ quỷ bước ra, lời nói lạnh lùng truyền vào trong tai Âu Dương Mặc Thần.

“Quỷ Trung đường, Quỷ La Sát.” Âu Dương Mặc Thần nhìn thấy người bước ra là Quỷ La Sát gặp tại Hỏa Linh quốc, ánh mắt càng trở nên sâu xa, tại sao hắn lại trở về địa bàn của nàng, hắn nhớ hắn bị cái gọi là phụ hoàng hạ tiêu dao tán rồi kích động lật mạnh cái bàn ở yến hội, xoay người dùng khinh công bay ra khỏi hoàng cung hình như đụng phải tiểu sư muội Lam Lăng Nguyệt, lúc đó nàng đang bị một đám hắc y nhân vây ngăn, sau đó hắn chẳng nhớ gì nữa, tỉnh lại đã ở trong Quỷ Trung đường, chẳng lẽ Quỷ La Sát chính là? Nghĩ tới đây hắn chợt nhìn thẳng vào mắt Lam Lăng Nguyệt.

“Ngươi không cảm thấy ngươi cứ nhìn chằm chằm vào ân nhân cứu mạng rất bất lịch sự sao?” Lam Lăng Nguyệt bỗng nhiên bị Âu Dương Mặc Thần chăm chú nhìn trong lòng không khỏi cả kinh, chẳng lẽ thối hồ ly này đã phát hiện ra cái gì.

“Nữ nhân sinh ra không phải để nam nhân nhìn sao, ta muốn biết ta đến chỗ này như thế nào.” Âu Dương Mặc Thần lạnh lùng đặt câu hỏi mang theo một chút trêu chọc, từ lúc ở Hỏa Linh quốc nữ nhân này luôn làm ngược lại mình, hơn nữa thân thể của nàng xác thực rất giống Lam Lăng Nguyệt.

“Ngươi bị ném vào cửa Quỷ Trung đường, khi đó ngươi dục hỏa đốt người, không phân biệt nam nữ, gặp người chỉ muốn nhào tới, ta chỉ không muốn thấy ngươi ở trước cửa Quỷ Trung đường giở thói trăng hoa, làm bẩn hình tượng Quỷ Trung đường nên mới cứu lấy cái danh tàn của ngươi.” Lam Lăng Nguyệt lập luận sắc bén, từng câu ác độc đánh thẳng vào Âu Dương Mặc Thần.

“Phải không? Vậy bản vương có nên cảm tạ thiện ý của ngươi không, Lam Lăng Nguyệt?” Âu Dương Mặc Thần chợt đứng dậy tới bên cạnh Lam Lăng Nguyệt, không thể không nói nữ nhân này thật sự rất có tư chất chọc giận hắn.

Lam Lăng Nguyệt không ngờ Âu Dương Mặc Thần sẽ xuất kỳ bất ý* gọi lên của mình, càng không biết chạy tới bên mình từ lúc nào, không khỏi lườm hắn phủ nhận: “Âu Dương Mặc Thần ngươi cầm tình con thỏ hả, lỉnh nhanh như vậy, Lam Lăng Nguyệt cái gì, bản đường chủ không hiểu.”
(Xuất kỳ bất ý: hành động khi người ta không đề phòng.)

“Phải không, vậy ngươi dám để cho bản vương nhìn khuôn mặt thật của ngươi dưới cái mặt nạ này chứ? Nếu như đúng bản vương sẽ tùy ý xử trí ngươi, nếu là sai bản vương sẽ do ngươi xử trí, thế nào.” Trong lời nói âm lãnh của Âu Dương Mặc Thần có chút suy tư, quả thật nữ nhân này gợi cho hắn chút hứng thú, vừa nói vừa vươn tay tính lột mặt nạ của nàng, nữ nhân chết tiệt, dám nói không phân biệt nam nữ gặp ai liền nhào tới, ví hắn thành cái gì, hắn phải cho nàng nếm thử vị đắng.

“Ngươi bỏ móng heo ra, Âu Dương Mặc Thần, bản đường chủ cảnh cáo ngươi, nếu lại động tay động chân, vậy cút đi cho ta.” Lam Lăng Nguyệt né tránh cánh tay bất ngờ vươn ra của Âu Dương Mặc Thần, thật sự tức muốn phát điên, lúc đó nàng thật sự là ngu ngốc mới cứu thối hồ ly hắn, chọc cho cả người tức giận.

“Hôm nay bản vương nhất định phải nhìn được.” Mười bảy năm qua đây là lần đầu tiên Âu Dương Mặc Thần xuất hiện vẻ mặt vô lại, sử dụng cầm nã thủ tính trói buộc hai tay Lam Lăng Nguyệt, mà Lam Lăng Nguyệt thì lại không cam lòng tỏ ra yếu kém vừa tránh né vừa đánh trả lại Âu Dương Mặc Thần, trong lúc hai người xoay bắn vô tình sợi tơ chạm vào mặt nạ hồ ly quỷ, mặt nạ hồ ly quỷ nhẹ nhàng trượt xuống.

----


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Junenar về bài viết trên: Candy Kid, HNRTV, Hoacamtu, Una, antunhi
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 100 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bé con 95, Đại nhĩ đồ đồ, Iris iris, Lam Khả Nhi, Quan Vũ, sallyvuongbuunhi, susublue, Thượng Tuyết Ly và 1071 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

3 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C885

1 ... 128, 129, 130

9 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

10 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

12 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C65]

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

19 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

20 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42


Thành viên nổi bật 
Eun
Eun
Aka
Aka
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
An Tĩnh Lạc
An Tĩnh Lạc
Puck
Puck
Fang_chaowalit
Fang_chaowalit

Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết chưa HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 429 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 2431 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 398 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1051 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 1000 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 946 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 900 điểm để mua Hamster lêu lêu
cò lười: Còn 1 ngày nữa thôi. Nhanh chân tham gia nè mn:https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?style=2&t=412265
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 856 điểm để mua Hamster lêu lêu
ĐàoHoaChiPhong: Ok fine, tôi đang kiểm tra lại truyện =]]]]
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tử Liên Hoa 1612
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 814 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 468 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 774 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 806 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2314 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 378 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 2202 điểm để mua Đá Peridot
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xuanthoathoaxuan
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2096 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 444 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 359 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 736 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 766 điểm để mua Hộp quà Hamster
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 700 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 665 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 quả cam
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 1995 điểm để mua Đá Peridot

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.