Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 148 bài ] 

Sủng phi của ngốc vương: Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

 
Có bài mới 27.10.2017, 22:08
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1127
Được thanks: 4603 lần
Điểm: 38.77
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 10
Chương 33: Thiên Hoàng đỉnh

"Lạc Lạc thế nào, ngươi không sao chứ." Thượng Quan Tây Nguyệt không nghe thấy động tĩnh, quan tâm quay đầu hỏi Lạc Lạc cũng đang nằm sấp một bên.

"Chủ nhân, ta đương nhiên không sao, ngươi quên ta là linh hồn sao? Những thứ này căn bản không đụng tới ta được, sẽ trực tiếp xuyên qua người ta." Lạc Lạc đầu đầy hắc tuyến, chủ nhân này, lúc thông minh thì khiến cho người ta khó mà chống đỡ nổi, lúc hồ đồ lại rất. . . Khôi hài.

"Ách... Ta thật sự đã quên mất..."

"Đúng rồi, Lạc Lạc vừa rồi là thế nào."

Thượng Quan Tây Nguyệt quay đầu nhìn sau lưng, lại phát hiện sau lưng có thêm một cái đỉnh( cái vạc).

Đây là cái đỉnh đỏ trong lịch sử đã biến mất từ rất lâu rồi, hình dáng hoa văn phía trên rất phức tạp, cực kỳ hoàn mỹ, tinh tế, làm cho người ta cảm thấy rất thần bí.

Chẳng biết tại sao, lúc Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn thấy cái đỉnh này, trong lòng lại có cảm giác quen thuộc. . .

Một bên Lạc Lạc nhìn thấy Thiên Hoàng đỉnh xuất hiện, a một tiếng há to miệng, lúc này trong lòng kích động không thôi.

Thiên Hoàng đỉnh, thật sự là Thiên Hoàng đỉnh, quá tốt rồi, chủ người lập tức có thể tu luyện, không lâu sau, chủ nhân nhất định có thể khôi phục ký ức ngàn năm trước...

"Lạc Lạc, đây là cái gì."

"Lạc Lạc, Lạc Lạc, sao lại phát ngốc rồi." Thượng Quan Tây Nguyệt muốn hỏi rõ ràng, nhưng lại thấy Lạc Lạc đứng một bên ngẩn người.

"A, cái gì." Lạc Lạc rốt cuộc cũng phản ứng.

"Chủ nhân, đây chính là Thiên Hoàng đỉnh, là vật chuyên dùng để luyện chế đan dược, ngươi nhanh nhỏ máu nhận chủ."

"Cái gì, lại nhỏ máu."

Thượng Quan Tây Nguyệt rống to, thế giới này bị làm sao vậy. Khắp nơi đều huyền bí, lúc nào cũng muốn máu. Hơn nữa còn là máu của nàng

" Lạc Lạc đáng chết, sao ngươi không nói sớm tất cả đều phải nhỏ máu nhận chủ, như vậy ta có thể cầm sẵn một chén máu theo, cũng không cần mỗi lần đều phải cắn ngón tay, ngươi nhìn thử đi, ngón tay của ta đã có hai vết thương ." Thượng Quan Tây Nguyệt tức giận đem ngón trỏ đến trước mặt Lạc Lạc dùng sức lắc lắc.

"Chủ nhân, người ta cũng không biết Thiên Hoàng đỉnh lại xuất hiện nhanh như vậy." Lạc Lạc quệt miệng chớp mắt nhìn nàng.

"Được rồi "

Thượng Quan Tây Nguyệt thấy ánh mắt đáng thương của Lạc Lạc, mềm lòng khoát tay. Lần nữa cắn ngón trỏ.

Ai, chút nữa phải bồi bổ thật tốt...

Thiên Hoàng đỉnh nhận máu của Thượng Quan Tây Nguyệt, không giống hai lần trước phát ra ánh sáng, ngược lại từ trong đỉnh chậm rãi bay ra hai thứ.

Khi Thượng Quan Tây Nguyệt đưa tay duỗi về phía trước, hai thứ kia tự động bay vào trong tay nàng.

"Đây là cái gì." Rơi vào trong tay Thượng Quan Tây Nguyệt là hai quyển sách.

Nàng hiếu kỳ mở một quyển sách ra, bên trong đều viết tên dược liệu, còn có trình tự luyện chế đan dược.

"Chủ nhân, đây đan thư của Thiên Hoàng đỉnh, một quyển khác liền dạy ngươi cách tu luyện, còn có võ công tâm pháp." Lạc Lạc đứng mệt, chậm rãi ngồi trên mặt đất.

"Lạc Lạc, ngươi không sao chứ." Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn thấy Lạc Lạc ngồi dưới đất, lúc này sắc mặt tái nhợt, lo lắng hỏi.

"Chủ nhân, ta ra ngoài thời gian quá lâu, đã không chịu nổi nữa." Thân ảnh Lạc Lạc càng ngày càng trong suốt.

"Ngươi chỉ cần làm theo phương pháp trong sách tu luyện là có thể, còn nữa, luyện đan chủ yếu nhờ vào sự khống chế của Tinh Thần lực, trước tiên chủ nhân nên tu luyện linh lực, sau đó mới luyện đan, rồi rời khỏi đây ra ngoài tìm một nơi để kiểm tra định lực Tinh Thần một chút...

Chủ nhân, ngươi phải tu luyện thật tốt nha..." Lạc Lạc nói xong câu sau cùng, thân thể hóa thành một làn khói nhẹ, bay vào bên trong cây trâm của Thượng Quan Tây Nguyệt.

"Lạc Lạc, ngươi yên tâm, ta nhất định chăm chỉ tu luyện, giúp ngươi khôi phục thân thể." Thượng Quan Tây Nguyệt rất không đành lòng nhìn Lạc Lạc rời đi, trong lòng âm thầm thề nhất định phải trở nên cường đại.Ma y độc phi
Hãn phi giá lâm: Vương gia thỉnh ôn nhu
Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư
Thịnh sủng bà xã phúc hắc
[/size]Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Totoro yuki, YuiYuii, cu meo, củ cải, hienbach, phuochieu90
     

Có bài mới 31.10.2017, 21:23
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1127
Được thanks: 4603 lần
Điểm: 38.77
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 11
Chương 34: Tấn cấp

Thượng Quan Tây Nguyệt âm thầm hạ quyết tâm, liền lật quyển sách tu luyện trong tay ra.

Trí nhớ nàng rất tốt, đọc nhanh như gió nhanh chóng lật xem hết, chỉ trong chốc lát, Thượng Quan Tây Nguyệt đã hiểu đại khái.

Trong sách cở bản dạy làm thế nào để vận dụng đan điền, làm thế nào để giải phóng linh lực, các loại phương thức tu luyện cơ bản.

Phía sau sách là tên mấy tuyệt kỹ, Liệt Diễm Chưởng, Nghịch Thiên Chưởng, Phần Thiên Chưởng, Chí Tôn Chưởng, mỗi loại tuyệt kỹ khi luyện đến gần cuối uy lực sẽ càng ngày càng lợi hại, lực công kích cũng sẽ cường đại hơn.

Thượng Quan Tây Nguyệt xem qua một lần nữa, ghi nhớ kỹ tất cả, sau đó liền để sách xuống, ngồi xếp bằng bắt đầu tu luyện.

Thượng Quan Tây Nguyệt dựa theo chỉ dẫn trong sách hấp thu linh lực chậm rãi đẩy đến huyệt đan điền (nằm dưới rốn), chỉ trong chốc lát, nàng cảm giác nơi đó dần dần nóng lên, phình to ra, sau đó nàng lại phóng hết linh lực ra, cứ như vậy làm lại mấy lần, Thượng Quan Tây Nguyệt thuận buồm xuôi gió.

Tu luyện đại khái hơn một canh giờ, khí thế quanh người Thượng Quan Tây Nguyệt thay đổi.

Linh lực chung quanh không cần hấp thụ mà tự giác điên cuồng tràn vào cơ thể Thượng Quan Tây Nguyệt, nếu để cho người khác trông thấy, tuyệt đối sẽ không tưởng tượng nổi, phải biết nhiều linh lực như vậy tụ tập bên trong cơ thể, nếu không tiêu hóa hết, sẽ bạo phát mà chết.

Thế nhưng Thượng Quan Tây Nguyệt không hề có một chút thần sắc khó chịu nào, ngược lại còn rất nhẹ nhàng. . .

Khi linh lực dừng lại, khí lực của Thượng Quan Tây Nguyệt từ từ cao lên từng chút từng chút một, chỉ thấy linh lực như thủy triều trút xuống, không ngừng cuồn cuộn tỏa ra, rất nhanh, Thiên Linh sơ cấp, Thiên Linh trung cấp, Thiên Linh cao cấp, Thiên Linh đỉnh phong, Địa Linh sơ cấp...

Cứ như vậy, linh lực trong người Thượng Quan Tây Nguyệt tiếp tục tăng lên, không hề có dấu hiệu dừng lại.

Thẳng đến khi tấn thăng đến Địa Linh cao cấp mới chậm rãi dừng lại.

Địa Linh cao cấp, chỉ trong nháy mắt, từ không có chút linh lực nào đã đạt đến Địa Linh cao cấp.

Nếu như lúc này có người khác ở đây, nhất định sẽ không tin nổi.

Phải biết có một vài người cả đời đều không tấn thăng được một cấp, nhưng Thượng Quan Tây Nguyệt ngược lại từ một phế vật không biết tu luyện tiến thẳng lên Địa Linh cao cấp, tốc độ tu luyện này, người bình thường làm sao chịu nổi.

Cho dù là thái tử Bách Lý Hành có danh hiệu thiên tài, đã tu luyện vài chục năm, bây giờ cũng chỉ là Hoàng Linh cao cấp.

Thượng Quan Tây Nguyệt chậm rãi mở hai mắt ra, lông mi có chút rung động, da thịt như tuyết, yểu điệu yêu kiều, mắt ngọc mày ngài, bởi vì tu luyện tấn cấp mà năng lực cảm nhận trở nên mạnh hơn, chỉ cần có một chút động tĩnh cũng sẽ lập tức biết được.

"Chuyện gì xảy ra, thời gian dài như vậy mới chỉ đạt được Địa Linh cao cấp thôi ư, ai, xem ra còn phải cố gắng nhiều." Thượng Quan Tây Nguyệt vận động linh lực chung quanh, phát hiện không được như bản thân tưởng tượng, không khỏi than thở.

Mới có Địa Linh cao cấp?

Nếu như bị người khác nghe được Thượng Quan Tây Nguyệt chỉ trong chớp mắt liền đạt tới Địa Linh cao cấp còn không vừa lòng, sẽ hận không thể đánh chết nàng.

Phải biết ngươi trong nháy mắt đã đạt tới cảnh giới mà rất nhiều người cả đời này đều không thể đạt được, nếu cứ duy trì tốc độ tu luyện như vậy, tiền đồ sẽ sáng rực rỡ không ai bì kịp.

Thượng Quan Tây Nguyệt nghỉ ngơi một lát, lần nữa dựa theo phương pháp tu luyện trước đó làm lại, thế nhưng lần này lại không có hiệu quả rõ rệt.

"Xem ra quá gấp cũng không được, chỉ có thể từng bước một." Thượng Quan Tây Nguyệt thất vọng đứng lên.

"Đúng rồi, trước tiên ta có thể luyện tập một loại chưởng pháp." Thượng Quan Tây Nguyệt lật mấy tờ cuối của cuốn sách ra.

"Đan điền quy hợp, sức lực trong người, vận dụng tất cả đẩy linh lực tới lòng bàn tay..."

Thượng Quan Tây Nguyệt yên lặng ghi nhớ bước đầu tiên của Liệt Diễm Chưởng, động tác tay từ lúng túng đến thuần thục, chưa tới một canh giờ, đã có thể sử dụng Liệt Diễm Chưởng.


Ma y độc phi
Hãn phi giá lâm: Vương gia thỉnh ôn nhu
Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư
Thịnh sủng bà xã phúc hắc
[/size]


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Totoro yuki, YuiYuii, củ cải, hienbach
     
Có bài mới 03.11.2017, 20:25
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1127
Được thanks: 4603 lần
Điểm: 38.77
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 11
Chương 35: Luyện chế đan dược cấp thấp

Lại qua chừng nửa canh giờ, đột nhiên, toàn bộ không gian an tĩnh vang lên tiếng cười to của Thượng Quan Tây Nguyệt làm cho người ta nghe mà sợ nổi da gà.

"Ha ha, ta rốt cục đã luyện thành Liệt Diễm Chưởng."

Liệt Diễm Chưởng, ý nằm ở tên, chưởng này đánh trúng kẻ địch, sẽ làm hắn có cảm giác bị lửa thiêu thân, toàn thân đau đớn không thôi, tuy nhiên lại không phát hiện được nguyên nhân là gì.

Không nghĩ tới chỉ mới có Liệt Diễm Chưởng, uy lực đã lớn như vậy, có thể thấy, mấy loại chưởng pháp phía sau càng khiến người ta ham muốn hơn.

Thượng Quan Tây Nguyệt luyện tốt Liệt Diễm Chưởng, cũng không tiếp tục luyện lên loại thứ hai Nghịch Thiên chưởng, bởi vì nàng biết, càng về sau sẽ càng khó khăn, nóng lòng luyện sẽ vô dụng.

Hừ, chờ sau khi ta rời khỏi đây, Thượng Quan Lâm, ta sẽ để ngươi nếm thử tư vị của Liệt Diễm Chưởng.

Thượng Quan Tây Nguyệt đến nay vẫn chưa quên mình bị nàng một chưởng đánh chết.

"Đúng rồi, Lạc Lạc không phải nói ta có thể thử luyện đan dược sao, vậy nên thử một chút, bất quá, cái gì gọi là Tinh Thần lực a." Thượng Quan Tây Nguyệt đột nhiên nhớ tới lời Lạc Lạc, mù mịt lật Thiên Hoàng đan thư ra.

Vừa lật ra, ngay lập tức liền xuất hiện một vệt màu đỏ, rất nhiều đồ vật chưa từng xuất hiện nay tất cả đều hiện ra trong đầu nàng.

Thì ra cái gọi là Tinh Thần lực là khi người tu luyện phóng thích linh lực, thi triển công pháp và nắm giữ dẫn dắt lực lượng, biến linh lực của mình thành một loại sức mạnh khác, tinh thần lực càng cường đại, tốc độ tu luyện sẽ càng nhanh.

Mà luyện đan cũng dựa vào Tinh Thần lực, Tinh Thần lực càng lớn mạnh, sự dung hợp của đan dược luyện ra sẽ càng tốt hơn.

"Ta thử xem, trước hết luyện đan dược cấp thấp, Tụ Lực hoàn đi." Thượng Quan Tây Nguyệt lật xem toàn bộ Thiên Hoàng đan thư, đại não chậm rãi tiêu hóa, cuối cùng lựa chọn luyện chế đan dược cấp thấp nhất, bởi vì bằng linh lực bây giờ của nàng, luyện chế những loại khác sẽ không thành công.

Tụ Lực hoàn, nâng cao năng lực của bản thâm đạt tới một trình độ nhất định, nếu lúc đánh nhau với người khác uống một viên Tụ Lực hoàn vào, như vậy sức mạnh bị mất đi sẽ được khôi phục lại, bất quá, dược hiệu chỉ có tác dụng trong một canh giờ.

Hạ quyết tâm, nhớ rõ trình tự luyện chế, Thượng Quan Tây Nguyệt hái nguyên liệu cần thiết bên trong vườn thảo dược lớn.

Sau đó, nàng ngồi xếp bằng dưới đất, tụ hợp lực lượng đem tất cả thảo dược ném vào trong Thiên Hoàng đỉnh, chậm rãi khống chế phóng thích Tinh Thần lực, dưới đáy Thiên Hoàng đỉnh xuất hiện ngọn lửa màu đỏ...

Bởi vì đây là lần đầu tiên Thượng Quan Tây Nguyệt luyện chế đan dược, mặc dù là cấp thấp, nhưng vẫn hao phí không ít công phu, động tác cũng rất lúng túng, tuy nhiên vẫn còn tốt, Tinh Thần lực của nàng đủ mạnh, nếu người khác phóng thích Tinh Thần lực như nàng, đã sớm khô kiệt tinh lực mà chết rồi.

Lúc này Thượng Quan Tây Nguyệt chau mày, mồ hôi dính ướt quần áo, dáng người mỹ lệ như ẩn như hiện của nàng lộ ra.

Không biết qua bao lâu, Thiên Hoàng đỉnh phát ra một âm thanh rất nhẹ...

Đan dược luyện xong rồi...

Thượng Quan Tây Nguyệt co quắp người ngồi dưới đất, vừa nghĩ đến, thân thể có cảm giác muốn bạo phát.

Không tốt, đây là muốn tấn cấp sao

Nàng vội vàng ngồi xuống đất vận chuyển khí tức, một hồi lâu, rốt cục cũng thấy thư giãn lại.

Tấn cấp, không nghĩ tới luyện đan dược có thể tấn cấp đến Đan sư tam phẩm, lại nghỉ ngơi một lúc, nàng đứng người lên lấy Tụ Lực hoàn đã luyện chế xong ra.

"A, không thể nào, ta khổ cực như vậy, mà chỉ có năm viên." Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn Tụ Lực hoàn trong tay, ghét bỏ nói thầm.

Câu nói này nếu để người khác nghe thấy, sẽ hù chết họ mất.

Ngươi rốt cuộc muốn để cho người ta kinh ngạc đến mức nào mới hài lòng đây, lần đầu tiên luyện đan đã được năm viên, vẫn còn chê ít, có không ít người lần đầu tiên luyện đan phải tới mấy tháng sau mới thành công, ngươi ngược lại, đã thành công còn ghét bỏ, thật muốn mở não ngươi ra nhìn xem rốt cục trong đó chứa cái gì.


Ma y độc phi
Hãn phi giá lâm: Vương gia thỉnh ôn nhu
Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư
Thịnh sủng bà xã phúc hắc
[/size]


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Duong Vo, Hoacamtu, Hothao, Totoro yuki, YuiYuii, cu meo, hienbach, lemai92
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 148 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: MacSongThien, thoathoi, thuyhang181290, Thỏ Mèo, Thỏ vui vẻ và 465 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 47, 48, 49

4 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 25, 26, 27

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 184, 185, 186

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

16 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 208 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Ly kem cacao
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 287 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 297 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 272 điểm để mua Máy bay hồng
Công Tử Tuyết: Re: [Tổng hợp - Phân tích] Cung Ma Kết – Capricornus (22/12 - 19/1)
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 493 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 468 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 444 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Xe buýt tình yêu
tuyền tự tin: mình muốn tham gia làm Editor nhưng mình không biết cách edit truyện, mong mọi người hướng dẫn cho mình. Mail của mình là:
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 421 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 377 điểm để mua Bướm Pha Lê
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 315 điểm để mua Ác quỷ 1
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 400 điểm để mua Yoyo nhảy hulla

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.