Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 175 bài ] 

Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà

 
Có bài mới 27.10.2017, 18:32
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3872
Được thanks: 34149 lần
Điểm: 33.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà 6.2 - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 6.2: Thêm mắm dặm muối

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Thu Lam trưởng Công chúa cũng bị liệt tử này xúi giục đấy! Đường đường một Công chúa, lại làm ra chuyện bỉ ổi bậc này, quả nhiên là man di phiên bang!” Quý Thúc oán hận nói, đột nhiên đứng lên hất tay áo, “Hiện giờ ta phải đi tìm nó! Để cho nó thu hồi những lời đó!”

“Chính là như vậy! Đáng lẽ đều là người một nhà, cần gì phải tự giết nhau? Mọi người tin tưởng thương yêu nhau không phải rất tốt sao?” Trương thị không ngừng gật đầu, nhanh đi phân phó người chuẩn bị kiệu.

Không lâu lắm, Quý Thúc đã khí thế hung hăng giết tới phủ Dật Vương.

Quý Du Nhiên đã sớm có chuẩn bị, chính là ung dung chờ ở đó. Nhìn thấy ông ta tới, dịu dàng phúc thân: “Phụ thân đại nhân, đã lâu không gặp, ngài đã lâu không gặp rồi!”

“Tính toán sổ sách một lượt với ngươi luôn!” Quý Thúc trừng mắt liếc nàng, rồi chuyển sang Vân Phi Thành bên cạnh, miệng ngập ngừng mấy cái, cuối cùng gào to lên, “Liệt tử! Ban đầu ra đi không từ giã, bây giờ lại cống hiến vì nước địch, lại còn trợ giúp bọn hắn tấn công con dân của chính quốc gia mình, ngươi cũng xứng làm người của thiên triều Đại Lương!”

“Xin lỗi, Quý Tướng gia, hiện giờ bổn quan đã là người của nước Phong Lịch rồi.” Vân Phi Thành ngồi tại chỗ, bình tĩnh nhìn ông ta nói.

Quý Thúc hơi khựng lại, “Ngươi nói cái gì?”

Trên khuôn mặt tuấn tú thanh nhã của Vân Phi Thành mang theo nụ cười nhàn nhạt, trả lời ông ta từng câu từng chữ; “Ta nói, ngay từ bảy năm trước, ta đã tiến vào nước Phong Lịch, năm năm trước cũng đã là người của nước Phong Lịch. Bây giờ, ngài đi tra hộ tịch nước Phong Lịch liền có thể tra ra được tên ta. Mà ở thiên triều Đại Lương, tên của ta chắc hẳn đã sớm bị gạch đi rồi?”

Quý Thúc ngẩn ra, lập tức lại lạnh mặt xuống: “Cho dù như thế nào, ngươi cũng là nhi tử của Quý Thúc ta! Là người huynh trưởng, ngươi chính là mặc cho người bắt nạt muội muội của ngươi như vậy?”

“Đúng vậy, là ta sai rồi. Cho nên, hiện giờ ta đã trở về, nhất định phải chặt làm trăm mảnh tất cả những kẻ đã từng bắt nạt muội muội của ta!” Vân Phi Thành lạnh nhạt nói, trong tròng mắt nhu hòa lại hiện lên một tầng u ám. die ennd kdan/le eequhyd onnn

Quý Thúc lập tức biến hắn và mình nói không cùng một người, liền hét lớn một tiếng: “Ta nói là Thái tử phi muội muội của ngươi! Con bé sắp bị Thu Lam trưởng Công chúa mấy người các ngươi hại chết!”

“Thái tử phi?” Vân Phi Thành cười nhạo một tiếng, “Đó là thứ gì? Ta chỉ có một muội muội, đó chính là Du Nhiên.”

Quý Thúc nhìn hắn chằm chằm, “Có bản lĩnh ngươi lặp lại một lần nữa!”

“Muội tử của ta chỉ có một, tên của muội ấy là Quý Du Nhiên. Bất kỳ ai khác, quản hắn họ gì tên gọi là gì, là tiện chủng của ai, đều không có bất kỳ liên quan gì đến ta.” Vân Phi Thành nhẹ nhàng như mây trôi giải thích cặn kẽ, suýt chút nữa khiến Quý Thúc giận đến ngất đi.

Vân Phi Thành thấy thế, khóe miệng xinh đẹp khẽ câu: “Còn như bây giờ bên ngoài truyền đoạn hí khúc kẻ phụ lòng, không sai, là ta viết, thuận tiện còn lấy ra để muội muội chau chuốt một chút. Như thế nào? Phụ thân đại nhân, xem trò hề năm đó của ngài bày ra vô cùng nhuần nhuyễn đi?”

“Bây giờ chúng ta còn đang bàn luận, muốn viết chuyện xưa về phu thê các ngươi đối xử với ta như thế nào, các huynh muội không quan tâm ra sao, thậm chí sau khi ca ca ta rời đi, các ngươi thiết kế đánh tráo hôn sự của ta cho Thái tử phi, viết thêm mấy chuyện xưa truyền ra ngoài.” Quý Du Nhiên cũng thản nhiên nói tiếp.

“Ngươi dám!” Quý Thúc giận đến miệng cũng méo xẹo.

Quý Du Nhiên nghe vậy, cùng Vân Phi Thành giống như cười một tiếng, lại cùng nhìn về phía Quý Thúc. Mặc dù không nói gì, nhưng một đôi mắt cực kỳ tương tự của hai huynh muội đều đang rõ ràng nói cho ông ta biết –– bọn họ dám!

Dưới chân Quý Thúc nhất thời mềm nhũn, gần như ngã nhào.

Nhưng mà, đôi nam nữ kia còn vững vàng ngồi trên ghế, không hề có ý tứ đi tới đỡ ông ta.

Trong lòng lập tức nhíu chặt. Ông nắm chặt quả đấm; “Liệt tử! Liệt nữ! Quý Thúc ta sao lại sinh ra hai người các ngươi kẻ bất trung bất hiếu, bất nhân bất nghĩa!”

“Chúng ta cũng vẫn luôn nghĩ, ban đầu mẫu thân chúng ta sao lại coi trọng ngươi đồ nam nhân mặt dày vô sỉ không tim không phổi? Lại còn dùng toàn bộ sản nghiệp của ngoại công tới lót đường cho ngươi?” Vân Phi Thành lạnh lùng phản bác.

Cả người Quý Thúc cũng bắt đầu run run, hiện giờ ngay cả lời nói ra cũng không rõ ràng rồi, “Các ngươi... Các ngươi...”

Chỉ có điều, Quý Du Nhiên cũng không định nghe ông ta lắp bắp, liền lành lạnh nói: “Quý Tướng gia, lão nhân gia nói xong chưa? Chưa nói xong mau nói, nói xong rồi thì đi nhanh đi, hai huynh muội chúng ta mới tụ họp một chỗ, còn muốn nói vài lời riêng tư!” dfienddn lieqiudoon

“Ngươi!” Quý Thúc lập tức chỉ đầu ngón tay về phía nàng.

Quý Du Nhiên dẩu môi: “Xem ra ngươi nói xong rồi!” Liền quay đầu lại kêu to, “Vương gia!”

“Ái phi!” Phượng Dục Minh lập tức bật ra.

“Ném người này ra ngoài cho ta!”

“Được rồi!”

Một bóng dáng hấp tấp bay qua ngay trước mắt, sau một khắc Quý Thúc đã không thấy bóng dáng.

Thấy thế, đuôi chân mày của Vân Phi Thành nhảy lên: “Dạy dỗ không tệ! Nghe lời muội nói như vậy.”

“Đó là đương nhiên!” Quý Du Nhiên cười hả hê.

Thấy nàng như vậy, một chút lo lắng nơi đáy mắt Vân Phi Thành lóe lên mà mất, thoáng qua liền cười đến vân đạm phong khinh, “Hiện giờ, bớt giận sao?” Nói thật, hắn cũng vừa mới đến đây. Vừa mới ngồi xuống thôi, Quý Thúc đã chạy đến, làm hại hắn còn chưa nói chuyện với Quý Du Nhiên, trước hết làm một trận với Quý Thúc.

Quý Du Nhiên le lưỡi: “Miễn cưỡng coi như tiêu mất đi!” Vốn đang định già mồm cãi láo một chút, nhưng huynh muội hai người đã khiến phụ thân đại nhân tức thành như vậy, ý nghĩ không mưu mà hợp đã lâu này khiến trong lòng nàng cực kỳ vui mừng, điểm không thoải mái duy nhất còn lại cũng sớm tan thành mây khói.

Vân Phi Thành thoải mái cười một tiếng: “Vậy thì tốt. Ta còn sợ cho đến bây giờ muội vẫn không muốn quan tâm đến ta!” Nói xong, ánh mắt dịu dàng nhìn nàng, “Muội muội, những năm này muội chịu khổ rồi.”

“Không có việc gì, dù sao muội cũng không để cho mẫu nữ kia dễ sống. Hơn nữa, tiếp theo khẳng định sẽ để cho bọn họ càng khó sống hơn.” Khóe miệng Quý Du Nhiên khẽ nhếch lên, hoàn toàn không lộ ra chút đau thương nào.

Vân Phi Thành hơi sững sờ, nhưng cũng không nói gì.

Quý Du Nhiên vội vàng hỏi: “Đúng rồi huynh thì sao? Tám năm này huynh sống như thế nào? Từ thiên triều Đại Lương đến nước Phong Lịch, còn chỉ trong thời gian ngắn leo lên vị trí Tể tướng, huynh nhất định rất vất vả đúng không?”

“Chỉ cần trong lòng có tín niệm, cũng không khổ cực.” Vân Phi Thành cười nói, nhưng vẫn đơn giản kể lại kinh nghiệm tám năm qua của hắn cho nàng. die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

Mặc dù hắn nói hời hợt, nhưng từ đôi câu vài lời từ hắn, Quý Du Nhiên có thể nghe ra cảnh tàn sát khốc liệt ở trong đó. Trái tim bất giác treo lên cao, không nhịn được cầm tay của hắn: “Ca ca, vất vả cho huynh rồi!”

“Khụ khụ!”

Bất thình lình, hai tiếng ho khan kịch liệt truyền đến, tay Quý Du Nhiên run lên, vội vàng thu về.

Vân Phi Thành quay đầu lại cười khẽ; “Dật Vương gia, cổ họng của ngươi không thoải mái?”

Phượng Dục Minh bĩu môi, chạy tới kéo tay Quý Du Nhiên, nắm thật chặt trong lòng bàn tay mình.

Tuyên bố quyền sở hữu đủ bá đạo như vậy. Vân Phi Thành cười nhạt, liền chuyển ánh mắt sang phía người thiếu niên đứng ngoài cửa kia: “Đây chính là đệ đệ mà muội nhận, chính là người nghe nói dáng dấp có vài phần tương tự ta?”

Tiểu Sơn vội vàng đi tới, cúi đầu kêu lên: “Ca ca.”

“Ừ.” Vân Phi Thành đáp một tiếng, đứng lên vòng quanh hắn quan sát một vòng, rồi cười hả hê, “Thần vận này ngược lại có được ba thành của ta năm đó, nhưng tướng mạo không bằng ta, tài hoa không bằng ta, thành tựu bây giờ cũng không bằng ta.”

Khóe miệng Quý Du Nhiên co rút mãnh liệt, “Ca ca, huynh tự phụ như vậy từ khi nào rồi hả?” Cho nàng cảm giác cùng một đức hạnh giống như Thái tử nước Phong Lịch đó.

Vân Phi Thành nhàn nhạt cười một tiếng: “Ta nói sự thật.”

Đầu tiểu Sơn lập tức cúi thấp hơn: “Ca ca nói không sai, khắp mọi mặt của đệ thật sự cũng không bằng huynh ấy.”

“Không phải là vì bây giờ tuổi đệ còn nhỏ sao? Chỉ cần đệ đọc sách tử tế, về sau thành tựu chắc chắn sẽ không thua kém huynh ấy đâu!” Quý Du Nhiên vội vàng an ủi.

Tiểu Sơn gật gật đầu, nhưng cũng không biết có nghe lọt tai hay không.

Vân Phi Thành thấy thế, không nhịn được suy sụp mặt xuống: “Muội muội, thì ra trong lòng muội, địa vị của ta đã thấp như vậy rồi hả?”

Quý Du Nhiên không nói gì. Hắn như bây giờ, càng ngày như một khuôn mẫu in ra với Sở Túc Lương rồi! Chỉ có điều, ca ca mình làm được, nếu phải so sánh với vị Thái tử kia, nhất định nhìn thuận mắt hơn nhiều.

Quý Du Nhiên lại vội vàng an ủi mấy câu, lập tức nghe thấy tiếng ho khan khó chịu của Phượng Dục Minh.

Tất cả mọi người...

Tại sao nàng đột nhiên cảm thấy mình giống như một con quay vậy? Tất cả những người này đều biến thành hài tử chưa lớn, đều chờ đợi nàng đi trấn an?Đã sửa bởi Puck lúc 27.10.2017, 19:24.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Bích Trâm, Phụng, TTripleNguyen, abc1212, anvils2_99, vân anh kute, xichgo, y229917
     
Có bài mới 29.10.2017, 09:26
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3872
Được thanks: 34149 lần
Điểm: 33.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà 6.3 - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 6.3: Thêm mắm dặm muối

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Không nhịn được liếc mắt xem thường: “Ta mệt mỏi!”

“A, ái phi nàng mệt mỏi? Vậy được rồi, chúng ta trở về nghỉ ngơi đi!” Phượng Dục Minh vội vàng tới kéo nàng đi.

Đây không phải rõ ràng đuổi hắn đi sao? Vân Phi Thành buồn cười: Dật Vương gia này, thật đúng là coi hắn như cái đinh trong mắt! Mặc dù thái độ bây giờ với hắn tốt hơn một chút, nhưng tổng thể nhắc tới chỉ mạnh hơn người xa lạ một chút.

Ánh mắt u ám, đang định nói gì đó, Lý ma ma đột nhiên đi tới: “Vương phi, Trương thị phu nhân cầu kiến.”

“Trương thị? Đại di tỷ của Quý Tướng gia?” Vân Phi Thành cau mày, “Muội vẫn có lui tới với bà ta?”

“Bà ta còn có chỗ hữu dụng.” Quý Du Nhiên nháy nháy mắt với hắn.

Vân Phi Thành liền không hỏi thêm gì nữa, “Chuyện của nữ nhân tùy muội giày vò thế nào thì làm, về phần mấy nam nhân kia, cứ giao cho ta giải quyết đi!”

Mấy nam nhân? Quý Thúc, Thái tử? Không có người khác chứ? Quý Du Nhiên chớp chớp mắt mấy cái: “Huynh định giải quyết bọn họ như thế nào?” di3n~d@n`l3q21y'd0n

“Đến lúc đó muội sẽ biết.” Vân Phi Thành thần thần bí bí nói.

Quý Du Nhiên không nói gì, chỉ có thể kêu người đưa hắn ra ngoài, thuận tiện đón Trương thị vào.

Vừa vào cửa, Trương thị đã lạnh mặt: “Du Nhiên, các ngươi không khỏi cũng quá cả gan làm loạn một chút rồi! Kia tốt xấu gì cũng là phụ thân mẫu thân của các ngươi!”

Quả nhiên, đến để giáo huấn nàng. Chỉ có điều, Quý Du Nhiên cũng cười lạnh trong lòng: Nữ nhân này có tư cách gì để dạy dỗ nàng? Chỉ bằng hiện giờ coi như họ đi lại gần?

Nhưng mà trên mặt lại bất đắc dĩ thở dài: “Haizzz, di nương, đây không phải là chuyện ta có thể quyết định! Những năm này, ca ca huynh ấy ở bên ngoài cũng chịu khổ rất nhiều, trở lại liền muốn nở mày nở mặt, ta cũng không ngăn cản được huynh ấy. Hơn nữa, ngay cả chuyện của chính ta còn không giúp được, nào biết huynh ấy lại làm ra chuyện như vậy?”

Lúc này Trương thị mới phát hiện ra trước mặt nàng ta bày hai cái rương lớn. Trong rương chứa vải bố, vài món y phục đã làm xong, còn có chút đồ vật lẻ tẻ. Lập tức giật mình trong lòng: “Ngươi đây là đang thu dọn đồ đạc sao?”

“A, không có! Đây không phải thấy thời tiết sẽ lập tức nóng lên rồi sao? Ý định của ta là nhân cơ hội làm vài món quần áo mùa hè cho Vương gia và đệ đệ của ta, tránh cho đến lúc đó quần áo ăn mặc theo mùa phải làm gấp gáp.” Hình như cho đến lúc này Quý Du Nhiên mới nhớ tới, vội vàng để cho người đóng rương lại.

Chỉ có điều, Trương thị đã phát hiện bên trong có vài miếng vải vóc không được tính là quá tốt, còn có vài bộ quần áo mềm mại xinh xắn đè phía dưới –– cái này, cũng không phải lấy ra làm quần áo cho hai người trong Vương phủ chứ? Huống chi, biểu hiện vừa rồi của nàng ta cũng hơi quá hoảng loạn.

Mặc dù Quý Du Nhiên rất nhanh đã khôi phục lại bình tĩnh, nhưng Trương thị đã âm thầm ghi nhớ trong lòng rồi, liền cũng cười nói: “Ta biết rõ ngươi bận rộn chuyện trong Vương phủ, nhưng Du Thành... Không, hiện giờ nên gọi là Vân Tướng rồi, hắn dù sao cũng là ca ca của ngươi. Chuyện này ngươi đi khuyên nhủ, hắn sẽ phải đổi chủ ý? Nếu không, nếu chuyện gây ra động tĩnh quá lớn, trên mặt phụ thân ngươi khó coi, thể diện của ngươi và Thái tử phi có thể tốt hơn chỗ nào?” dieendaanleequuydonn

Nàng không phải đã sớm là người da mặt dày rồi sao? Ban đầu vì để đẩy nàng xuống khỏi vị trí Thái tử phi, bọn họ truyền tin tức phẩm hạnh nàng tồi tệ khắp nơi, để cho nàng hết lần này đến lần khác bị người trong đế đô cô lập, sau đó khi nàng bị hạ chỉ cho Phượng Dục Minh, lại bị không ít người chỉ chỉ chỏ chỏ. Ban đầu một chút thể diện của nàng bọn họ cũng không chú ý, bây giờ ngược lại kêu nàng giữ thể diện cho bọn họ? Quý Du Nhiên cảm thấy nàng chính là đang nghe một câu chuyện cười.

Hơi mím môi, nàng lạnh nhạt nói: “Di nương, chúng ta để chuyện này sang một bên đi! Bây giờ ca ca quyền cao chức trọng, đã không phải là người mà ta có thể quản được rồi.”

“Sao ngươi lại không quản được? Ngươi là thân muội muội của hắn! Không phải mọi người đều nói hắn vì ngươi mới trở về sao?” Trương thị vội nói.

Quý Du Nhiên thở dài một hơi, “Nói thì nói như vậy, nhưng mọi người cũng không phải không biết, hiện giờ bên cạnh huynh ấy còn một Thu Lam trưởng Công chúa sao?”

“A, cũng đúng.” Trương thị gật đầu, “Tuổi ca ngươi cũng không nhỏ, bây giờ lại được Công chúa nước Phong Lịch coi trọng, vậy khẳng định không thoát khỏi được rồi. Hơn nữa, ta thấy Công chúa này có tính khí lớn, lại ở trước mặt moi người hạ thể diện người ta, thậm chí ngay cả ngươi cũng không buông tha. Ta thấy, đợi sau khi nàng ta gả cho ca ca ngươi, cuộc sống của ca ca ngươi sẽ khổ sở rồi.”

“Còn không phải sao?” Quý Du Nhiên phẫn nộ nói, “Đều nói cưới nàng dâu quên mẫu thân, ta cảm thấy huynh ấy rất có thể cưới nàng dâu quên muội muội.”

“Cho nên, chúng ta muốn trước khi hắn còn chưa quên ngươi, để cho hắn làm chút chuyện giúp ngươi. Nếu không, đến lúc đó có một tẩu tử lợi hại đè bên trên, hắn đã có thể cái gì cũng không giúp được ngươi!”

Giúp nàng? Là giúp bọn họ chứ? Quý Du Nhiên bĩu môi.

Thấy nàng cúi đầu, Trương thị cho rằng đã thuyết phục được nàng, vội vàng lại định không ngừng cố gắng, nhưng Quý Du Nhiên lại đột nhiên ngẩng đầu, ánh mắt sâu kín nhìn bà ta, “Di nương, ngài thật sự muốn ở đây nói chuyện với ta đến lúc trời tối sao? Thật ra thì, trong lòng ta còn có một chuyện vẫn luôn băn khoăn có nên nói cho ngài biết không.”

“Chuyện gì?” Vừa thấy nét mặt của nàng, trong lòng Trương thị đã chực nhảy lên –– nhớ ngày đó, mỗi lần nàng cho bà biết chuyện về nữ nhi Du Quan của bà, nàng ta đều có dáng vẻ này!

“Ta nghe nói, Thái tử nước Phong Lịch không coi trọng Bình Cố.”

“Hả?” Trương thị không nhịn được khẽ kêu ra tiếng, ngay sau đó vội vàng che miệng lại, “Ngươi nói thật? Nhưng mà, hắn chướng mắt thì phải làm như thế nào? Đây là kết thân, Hoàng thượng cũng đã lựa chọn xong người rồi, hắn còn định kén cá chọn canh sao?” die~nd a4nle^q u21ydo^n

“Theo lệ thường mà nói thì không thể. Nhưng mà, không phải ngài chưa từng nghe qua danh hiệu của vị Thái tử này. Người này, mặc dù tài năng xuất chúng, nhưng thoạt nhìn cà lơ phất phơ nói năng ngọt xớt, cũng mê rượu háo sắc, trong phủ đã sớm thu không ít mỹ nữ. Đối với người hắn thích, hắn có thể nâng người đó lên tận bầu trời, nhưng hắn không thích, nhìn hắn cũng không nhìn, mặc cho người khác đạp thành nhão nhoét. Bây giờ, Bình Cố lại không hợp khẩu vị của hắn, cho dù hiện giờ cái gì hắn cũng không nói, vui mừng hớn hở cưới Bình Cố về rồi, nhưng nếu như hắn trực tiếp nhét người vào trong lãnh cung, nhìn cũng không nhìn một cái, vậy có thể có ích lợi gì? Hòa thân là chuyện tốt gắn kết hai nước, nếu như Bình Cố không thể khiến cho hắn hài lòng, không thể sinh hạ nhất nam bán nữ, cuối cùng kết thân này có ích lợi gì? Trong lòng Hoàng thượng khẳng định cũng hiểu. Cho nên, ta nghe nói, bây giờ Hoàng thượng đã bắt đầu suy tính đổi người rồi.”

“Đổi ai?” Giọng Trương thị quả nhiên run lên.

Quý Du Nhiên buông tay: “Ta làm sao biết được? Bây giờ không phải còn chưa định xuống sao?”

Sắc máu trên mặt Trương thị bớt đi không ít, vội vàng túm lấy tay nàng nói: “Du Nhiên, ca ca ngơi không phải nói có giao hảo tốt với Thái tử nước Phong Lịch sao? Nếu không ngươi để cho hắn đi hỏi thăm một chút, xem Thái tử thích cô nương như thế nào?”

“Được, không thành vấn đề! Ta tiện thể để ca ca thuyết phục Thái tử chọn cô nương khuê tú nhà khác là được.” Quý Du Nhiên thẳng thắn gật đầu, “Chỉ có điều, khả năng này cần một khoảng thời gian, dù sao ca ca ta cũng là người bận rộn.”

“Ta hiểu, ta hiểu.” Trương thị vội vàng không ngừng gật đầu.

Lại nói đến đây, Quý Du Nhiên cũng sẽ không lãng phí miệng lưỡi với bà ta, cười tủm tỉm nói: “Hiện giờ, di nương ngài chính là nhanh đi về báo cho tiểu muội một tiếng, để cho muội ấy gần đây ru rú trong nhà, ngài tốt nhất tự canh chừng muội ấy thì hơn.”

“Được, ta sẽ đi!” Trương thị vội vàng đứng lên cáo từ.

Hiện giờ, đầy trong đầu bà đều là chuyện nữ nhi của mình có thể bị chọn là Công chúa hòa thân, sớm quên chút chuyện nhỏ lúc trước, liền vội vàng gấp gáp chạy ra ngoài.

Chờ ra khỏi Dật Vương phủ, trong một chiếc xe ngựa khác trên đường cái có một người nhảy ra, đương nhiên là tiểu Trương thị đã sớm chờ ở đây. Vào xe ngựa của bà ta, tiểu Trương thị vội vàng hỏi: “Tỷ tỷ, như thế nào? Nàng ta đồng ý chưa?”

“Ờ thì...” Lúc này Trương thị mới phát hiện mình trong lúc tình thế cấp bách, lại quên còn một chuyện chưa nói xong rồi!

Nhất thời mặt trắng bệch, “Chuyện này, Du Nhiên nói còn phải tốn chút thời gian, muội đừng vội, nàng ta đồng ý nói một chút với Du Thành rồi.”

“Có thật không?” Tiểu Trương thị đè thấp giọng hỏi.

Trương thị vội vàng gật đầu: “Dĩ nhiên! Ta đã sớm nói nha đầu này bây giờ nghe ta!” Rồi lại thò đầu ra ngoài ngó nghiêng một chút, “Muội muội, muội xem, bây giờ cũng không còn sớm, ta còn có chuyện, cũng nên trở về...”

“Được rồi, muội muội không quấy rầy tỷ tỷ nữa, tỷ đi thong thả.” Sắc mặt tiểu Trương thị thay đổi, mặt lạnh nhảy khỏi xe ngựa.

Trương thị hình như không phát hiện ra, vội vàng thúc giục phu xe nhanh trở về nhà một chút.

Dáng vẻ như vậy, thật sự có vẻ chạy trối chết.

Lạnh lùng nhìn xe ngựa càng chạy càng xa, mặt tiểu Trương thị chợt trầm xuống, nhéo khăn tay cười lạnh: “Tỷ tỷ, ngươi đúng là tỷ tỷ tốt của ta!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Bích Trâm, Gió, Phụng, TTripleNguyen, abc1212, vân anh kute, xichgo, y229917
     
Có bài mới 31.10.2017, 17:21
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3872
Được thanks: 34149 lần
Điểm: 33.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà 7.1 - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 7.1: Có tính toán riêng

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Vài ngày sau, chuyện xưa về Quý Bá còn chưa kết thúc, trong Kinh thành lại bộc phát ra một bát quái lớn siêu cấp ––

Năm nào tháng nào ngày nào, Thái tử điện hạ của bọn họ đồng ý lời mời tiến đến dịch quán của Thái tử nước Phong Lịch thăm hỏi. Hai người đánh cờ nói chuyện phiếm, càng tán gẫu càng vui mừng, hứng thú đến, bắt đầu nâng cốc nói cười. Thái tử nước Phong Lịch thậm chí còn gọi ái thiếp của mình ra ngoài mời rượu. Lần gọi này, lại có thể xảy ra vấn đề.

Uống đến say mèm, cũng không biết hai người uống hết bao nhiêu, cuối cùng Thái tử nước Phong Lịch dứt khoát lưu Thái tử Thiên triều Đại Lương ở lại dịch quán một đêm. Suốt đêm không nói chuyện, đợi đến sáng hôm sau, khi người hầu của Thái tử định đi vào phòng phục vụ hắn rửa mặt, lai phát hiện trong ngực Thái tử có một mỹ nhân người không mảnh vải che thân đang nằm. Mà mỹ nhân kia, nàng ta lại là ái thiếp của Thái tử nước Phong Lịch!

Lần này đã chọc phải tổ ong vò vẽ rồi. Khi phát hiện người mình hầu hạ không phải là Thái tử nhà mình, mỹ nhân choáng váng, phản ứng đầu tiên chính là khóc lớn không thôi. Thái tử nước Phong Lịch thấy thế cũng hào phóng, vung tay lên đưa mỹ nhân cho Thái tử Thiên triều Đại Lương.

Nghe thấy lời ấy, mỹ nhân lần nữa rơi lệ, nói thẳng mình sinh là người của Thái tử nước Phong Lịch thì chết cũng là quỷ của Thái tử nước Phong Lịch, sẽ không bao giờ cùng bất kỳ kẻ nào nữa, nói xong liền đụng đầu luôn vào tường, ngay lập tức đi đời nhà ma. dinendian.lơqid]on

Ban ngày ban mặt, chuyện lại xảy ra ở trong dịch quán, bao nhiêu người trong dịch quán đều nhìn vào trong mắt. Vì vậy dĩ nhiên không gạt được, không quá nửa ngày đã truyền đi xôn xao trên dưới đế đô.

Hoàng thượng nghe nói, giận dữ, ngay mặt hung hăng khiển trách Thái tử một trận, phạt hắn cấm túc một tháng, cũng chủ động mà đề xuất lại đưa cho Thái tử nước Phong Lịch mười vị mỹ nhân làm bồi thường. Nhưng mà, sau khi Thái tử nước Phong Lịch rất phong độ cầu tình vì Thái tử, từ chối bồi thường của Hoàng đế, mà chủ động đưa ra: Hắn không có bao nhiêu cảm giác với Bình Cố Công chúa, hy vọng Hoàng đế có thể cho hắn đổi một đối tượng hòa thân.

Hổ thẹn trong lòng, Hoàng đế tự nhiên sẽ không từ chối yêu cầu của hắn, lúc này hạ lệnh cho văn võ bá quan, hễ là tam phẩm trở nên mà trong nhà có nữ nhi vừa độ tuổi, tất cả đều đưa vào trong cung, đến cung của Thái tử nước Phong Lịch chọn lựa, còn hào phóng bày tỏ với Thái tử nước Phong Lịch, nếu hắn nhìn trúng không chỉ một, đều có thể để cho hắn mang đi, chỉ có điều nhiều nhất không thể vượt qua ba người. Trong lúc nhất thời, trong nhà quan viên tam phẩm trở lên lòng người bàng hoàng, tất cả đều liều mạng đính hôn cho khuê nữ nhà mình.

Nghe được tin tức như thế, Quý Du Nhiên cười nhạt vài tiếng, liền không nói thêm gì rồi.

“Thế nào, cảm thấy kết cục của Thái tử không đủ thảm sao?’ Ngồi ở đối diện nàng, Vân Phi Thành thản nhiên hỏi.

Quý Du Nhiên mím môi, “Không đủ.”

Vân Phi Thành cả cười nói: “Đó là đương nhiên. Lúc này mới chỉ là bắt đầu mà thôi, định hoàn toàn đánh bại một người, một cước đạp hắn từ trên mây xuống tận đáy cốc không phải là cách làm sáng suốt nhất. Cực kỳ sáng suốt, đó chính là hết cước này đến cước khác, từ từ đạp hắn xuống. Đối với một người nghị lực ngoan cường, một sự đả kích nặng nề mà nói không đủ trí mạng. Nhưng mà, nếu đả kích lần lượt liên tiếp mà đến, từ từ đánh hắn từ nơi cao nhất rớt xuống đến nơi thấp nhất, lòng tự tin của hắn mới có thể từ từ sụp đổ, cuối cùng không thể đứng dậy nổi.” Sau đó, người này triệt để xong rồi. diee ndda fnleeq uysd doon

Quý Du Nhiên trợn mắt há hốc mồm, “Huynh thật nham hiểm!”

Vân Phi Thành lắc đầu cười nhạt, “Chủ ý này không phải do ta nghĩ ra được.”

“Vậy là ai?”

“Thái tử điện hạ.”

Thái tử điện hạ này, đương nhiên là nói Sở Túc Lương rồi. Nghe thấy tên đó, sắc mặt Quý Du Nhiên lập tức cứng đờ, không nhịn được khẽ mỉm cười một cái. Thì ra là hắn,q ủa nhiên, nàng đã sớm phát hiện người kia không phải hạng tốt lành gì.

“Muội muội.” Đột nhiên, Vân Phi Thành khẽ gọi một tiếng.

Quý Du Nhiên quay đầu lại, liền đối diện với tròng mắt che một tầng u buồn mơ hồ của hắn, nhất thời ngực nhéo một phát, “Ca ca, sao vậy?”

“Muội bây giờ, hạnh phúc chứ?”

“Cũng không tệ!” Quý Du Nhiên cười nói, trao đổi một ánh mắt với Phượng Dục Minh bên cạnh, hai người liền rất vui vẻ mà bật cười.

Ánh mắt Vân Phi Thành lại âm trầm thêm, “Như vậy, nếu như ta nói muốn về sau để cho muội đều ở cùng với ta, để ca ca chăm sóc tốt cho muội, muội bằng lòng không?’

“Huynh định lưu lại sao?” Nghe vậy, trong mắt Quý Du Nhiên lóe lên vẻ vui mừng.

Vân Phi Thành ngẩn ra,  Phượng Dục Minh vội vàng kêu to: “Ái phi có bổn Vương chăm sóc, không cần ngươi giúp một tay!”

Vân Phi Thành nhìn hắn, lại nhìn Quý Du Nhiên, nhẹ nhàng lắc đầu một cái: “Ta vốn định như thế. Nhưng mà, Thái tử điện hạ không muốn buông tay, chỉ sợ ta không lưu lại được.”

“Nếu không ở lại thì quên đi! Huynh ở nước Phong Lịch phát triển tốt như vậy, để cho huynh bỏ xuống tất cả mà lưu lại muội sẽ đau lòng! Hơn nữa, chỉ sợ coi như huynh trở lại, cũng sẽ bị người ta đối xử như giặc bán nước, vậy còn không bằng yên ổn ở lại nước Phong Lịch, thú thê sinh nhi tử, truyền xuống dòng dõi của mẫu thân.” Quý Du Nhiên dịu dàng nói, nhẹ nhàng cầm tay Phượng Dục Minh, “Mà căn cơ của muội ở đây, hiện giờ lại có Vương gia và tiểu Sơn, về sau cách mấy năm huynh lại mang theo người nhà huynh trở lại nhìn muội là được rồi. Nếu không, đến lúc đó muội và Vương gia đi thăm huynh cũng được, dù sao chúng muội cũng rảnh rỗi!” di ien n#dang# yuklle e#q quiq on

“Đúng!” Phượng Dục Minh vội vàng gật đầu.

Nhìn nụ cười xán lạn của muội muội mình, trong lòng Vân Phi Thành lại đau như đao xoắn.

“Du Nhiên.” Giọng nói vẫn nhẹ như vân đạm phong khinh, giống như một cơn gió xuân nhè nhẹ thổi qua mặt hồ bình thản, “Muội thật sự không hối hận sao? Đi tới bước ngày hôm nay?”

“Muội không hối hận.” Quý Du Nhiên nói như đinh chém sắt, “Muội và Vương gia sống rất tốt, có một đệ đệ nghe lời, hiện giờ ca ca lại áo gấm về nhà, muội cảm thấy đời muội đã hạnh phúc.”

Hạnh phúc sao? Vân Phi Thành giật giật khóe miệng, “Đã như vậy, ta cũng yên lòng. Chỉ có điều, Du Nhiên, ca ca còn có một yêu cầu.”

“Cái gì?”

“Muội để Thái Bình về bên cạnh hầu hạ đi! Nàng ấy do ta cầu xin từ bên cạnh Thái tử điện hạ, là người trung thành hết mực, bây giờ Thái tử cũng đã nói rõ ban nàng ấy cho muội rồi, về sau nàng ấy chính là người của muội. Chờ sau khi ta đi, ta còn muốn dựa vào nàng ấy giúp muội và ta truyền tin tức qua lại!”

Thái Bình? Quý Du Nhiên mím môi. Nàng cảm giác nha đầu kia quá thâm trầm, hơn nữa năng lực hơi cường hãn, nàng không muốn đi lại quá gần với nàng ta, tránh cho lại lệ thuộc vào.

“Du Nhiên.” Thấy trên mặt nàng thoáng qua vài phần do dự, Vân Phi Thành lại nói, “Một nha đầu mà thôi, không có gì lớn? Một năm trước không phải nàng ấy phục vụ rất tốt sao? Lại nói, nàng ấy cũng không làm ra bất cứ chuyện gì tổn thương đến muội. Hơn nữa, lần từ biệt này còn không biết bao lâu nữa mới có thể gặp lại. Muội nhìn nàng ấy, thì cũng coi như nhìn thấy ta, dù sao trong lòng cũng dễ chịu một chút.”

“Được rồi được rồi!” Nghe hắn nói nhiều như vậy, Quý Du Nhiên cũng không tiện từ chối, “Ca ca, huynh làm sao vậy? Muội khó nghe được huynh một hơi nói nhiều như vậy.”

“Muội nha đầu này! Ca ca không phải vì tốt cho muội sao?” Vân Phi Thành liếc nàng một cái, hai huynh muội liền cười cười.

Nếu đã đồng ý hắn, Quý Du Nhiên tự nhiên nói lời giữ lời, ngày hôm sau đã gọi Thái Bình lại bên cạnh.

Vân Phi Thành vẫn rất bận. Mặc dù chuyện hiệp ước đã thỏa thuận xong rồi, nhưng chuyện chọn phi cho Sở Túc Lương lại lên chương trình trong ngày. Vân Phi Thành không thể thiếu bị hắn gọi đi giúp bình chọn ít nhiều.

Cũng chính vào lúc này, bên Ninh Vương phi truyền đến tin tức –– Ninh Vương phi muốn sinh! Hơn nữa, khi nằm trên giường sinh, nàng ta luôn miệng kêu gọi tên Ninh Vương gia và Quý Du Nhiên.

Vì vậy, Thái hậu hạ một khẩu dụ, lệnh Quý Du Nhiên thay thế lão nhân gia bà đến Ninh Vương phủ, chăm sóc Ninh Vương phi sinh sản. Quý Du Nhiên vội vàng ngồi xe đi, bên ngoài nghe Ninh Vương phi thét chói tai từ giữa trưa hôm trước đến sáng sớm ngày hôm sau, mới rốt cuộc nghe được hài tử cất tiếng khóc chào đời.

“Chúc mừng chúc mừng, mẫu tử bình an, là vị tiểu thiếu gia, nặng bảy cân sáu lạng!” Bà đỡ ôm hài tử ra ngoài, tim Quý Du Nhiên một mực treo cao cuối cùng trở về đáy cốc.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Bích Trâm, Gió, Phụng, TTripleNguyen, abc1212, anvils2_99, vân anh kute, xichgo, y229917
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 175 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: dangthuy285, Lãnh Nhu Băng, meobanhsua, Pdtrang25, Phuongly, PhươngThảo, sâu ngủ ngày và 230 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.