Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 

Độc nữ lệ phi - Thu Yên Nhiễm Nhiễm

 
Có bài mới 24.10.2017, 22:06
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 05:38
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5164
Được thanks: 16557 lần
Điểm: 6.23
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Độc nữ lệ phi - Thu Yên Nhiễm Nhiễm (Chương mới mỗi ngày) - Điểm: 77
Chương 67: Căn phòng ôn tình

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

Nói về Vân Hi cùng Đoạn Dịch ngồi trên xe ngựa rời khỏi sòng bạc Thuận Phát.

Vân Hi cẩn thận ngồi trong góc của xe ngựa, Đoạn Dịch dịu dàng nói: “Ở đây không có người ngoài, nàng có thể bỏ mặt nạ xuống.” Nhìn thật là xấu xí.

“A…” Vân Hi tháo mặt nạ ra rồi nhét vào ngực.

Sau khi tháo mặt nạ ra, bởi vì nàng thận trọng nên nhìn càng ngây thơ.

Đoạn Dịch không khỏi ngẩn người.

Đột nhiên không biết bánh xe ngựa lăn trúng vật gì nên lập tức lắc lư, Đoạn Dịch không ngồi vững ngã lên người Vân Hi, nàng đưa tay đẩy tay hắn ra theo phản xạ, Đoạn Dịch nhíu mày rên rỉ một tiếng, trên trán toát ra mồ hôi lạnh, sắc mặt cũng tái đi.

Vân Hi sợ hết hồn: “Có phải ngài bị thương hay không? Không phải Cố Phi Mặc đả thương ngài chứ?” Nhớ lại cái tên vô sỉ nắm ngực nàng, sắc mặt Vân Hi tái xanh, chỉ hận răng mình không sắc nhọn thêm một tí, dùng lực là có thể cắn đứt cổ tay hắn rồi.

Đoạn Dịch liếc nhìn thấy mặt nàng lạnh như băng, môi mím lại thật chặt, hắn biết nàng đang tức giận trong lòng, sắc mặt hắn càng trở nên không tốt.

“Thanh Nhất!”

Từ chỗ ngồi của người đánh xe ngựa có tiếng trả lời, là giọng nói của Thanh Nhất truyền tới: “Chủ tử, có thuộc hạ.”

Đoạn Dịch đen mặt, trong mắt bốc lên sát khí ngùn ngụt.

“Lệnh cho tất cả thái y trong Thái Y viện cùng các y quán lớn nhỏ trong Kinh Thành, ba ngày sau mới có thể đến Cố gia, bổn vương muốn tên Cố Phi Mặc kia phải nằm trên giường nửa năm!”

Thanh Nhất gãi đầu, lúng túng nói: “Chủ tử, đại phu của y quán trong Kinh Thành thì bọn thuộc hạ có thể khống chế, nhưng mấy lão nhân trong Thái Y viện thì thật sự không dễ làm, hơn mười thái y đều có thể có phẩm cấp. Hơn nữa, phía trên hắn còn có Cố Quý phi, làm sao bà ta có thể nhìn đệ đệ mình yêu quý bị thương mà không tìm được đại phu chứ?”

“Nếu không làm quang minh chính đại dược thì dùng cách mờ ám không được sao? Phóng lửa vào nhà, lấy cắp xe ngựa, bắt cóc tiểu lão bà của hắn, đều không phải là biện pháp sao?”

Thanh Nhất: “…”

Như vậy cũng được sao? Lần này chủ tử chơi Cố tướng quân hơi lớn rồi.

Đoạn Dịch đau đến mức răng đánh vào nhau, sát khí trong mắt càng tang thêm: “Hắn lại dám đả thương tay ta, Thanh Nhất, mau đi làm nhiệm vụ, lần này nhất định bổn vương bắt hắn phải nằm trên giường nửa năm!”

“Vâng, chủ tử!” Bóng dáng Thanh Nhất chợt lóe lên, hắn nhảy xuống xe ngựa, chỉ trong giây lát đã không còn thấy đâu nữa.

Đoạn Dịch ngồi bên cạnh, trên trán toàn là mồ hôi lạnh.

Vân Hi ngồi gần hắn không biết làm sao, tay chân luống cuống.

Dìu hắn sao, ôi, nam nữ thụ thụ bất thân, không thể đỡ được, tư thế nằm lại quái dị thế kia, có thể chịu đựng thêm hay không?

Đoạn Dịch không có cách nào để nhúc nhích hai cánh tay được, cơ thể lắc lư theo xe ngựa, liếc thấy vẻ mặt ngượng ngùng lo lắng của Vân Hi, hắn lại thấy không còn đau đớn nhiều như trước nữa, môi hắn hơi cong lên.

Đấu tranh nội tâm một lúc lâu, cuối cùng Vân Hi cũng đưa tay đỡ Đoạn Dịch, dù sao trong xe ngựa chỉ có nàng với hắn, đỡ một chút thì sao chứ? Hơn nữa, hắn bị thương vì cứu nàng, làm người không thể quá vô tình.

Lúc cánh tay mảnh khảnh của Vân Hi ôm Đoạn Dịch, hắn cảm thấy người mình trở nên thật nhẹ nhõm.

“Ngài kiên nhẫn một chút, ta đỡ ngài ngồi dậy.” Vân Hi nói rồi gọi Thanh Y đứng ngoài, “Thanh Y, cho xe ngựa đi chậm một chút, đừng chạy nhanh quá.”

“Vâng, tiểu thư!” Xe ngựa chạy chậm đến mức không thể chậm hơn được nữa, là thuộc hạ được chính Đoạn Dịch tận tay dạy dỗ, làm sao nàng không biết sự “đen tối” của chủ tử chứ? Vừa rồi để giúp chủ tử, nàng cố ý điều khiển xe ngựa chạy nhanh để lắc lư nhiều hơn.

Vân Hi đỡ Đoạn Dịch ngồi dậy, ai ngờ hắn ngồi cũng không yên, cơ thể hơi dựa về phía sau, cả người ngả xuống ngực Vân Hi.

Cơ thể Vân Hi cứng đờ không dám nhúc nhích.

Đoạn Dịch không quan tâm, hắn nhắm mắt tựa vào ngực nàng nghỉ ngơi.

Vân Hi cắn răng, đây là chuyện gì?

Xe ngựa đi với tốc độ hơn đi bộ một chút, từ từ cũng tới được phủ Dịch Thân Vương.

Thanh Y đứng ngoài nói vọng vào: “Chủ tử, đến Vương phủ rồi.”

Vân Hi thở phào nhẹ nhõm, cảm tạ trời đất, cuối cùng cũng đến rồi.

Đoạn Dịch mở mắt ra, hắn nhíu mày, đồng thời gương mặt cũng sa sầm, đến nhanh như vậy sao?

Tại sao Thanh Y lại dám cho ngựa chạy nhanh như thế chứ?

Thanh Nhất đi thực hiện nhiệm vụ, chỉ còn Thanh Y ở đây. Vân Hi có chút lúng túng: “Đến chỗ ngài rồi, ngài có thể đi được không?”

Hỏi xong lại cảm thấy mình nói nhảm, chỗ bị thương của hắn là cánh tay cơ mà, đâu phải chân chứ.

Đoạn Dịch gật đầu một cái, “Có thể đi bộ, nàng đỡ ta đi.”

Vân Hi dìu hắn đứng dậy, ai ngờ hắn lại lảo đảo nghiêng người khiến Vân Hi ngã xuống, hai người cùng nhau ngã xuống tấm đệm trong xe, Đoạn Dịch ở bên trên, còn nàng ở dưới, cơ thể Vân Hi lập tức cứng ngắc như một khúc gỗ.

Mũi người này chạm vào mũi người kia, đôi mắt to tròn nhìn chằm chằm vào đôi mắt phượng dài hẹp. Hơi thở của Đoạn Dịch phả lên mặt nàng khiến gương mặt ấy nhanh chóng đỏ như tôm bị nấu chín.

“Ngài… Ngài đứng dậy nhanh lên.” Vân Hi đưa tay đánh lên bả vai hắn.

“Ta không đứng dậy nổi.” Đoạn Dịch thở dài một tiếng, tựa đầu vào vai nàng, mùi hương Chỉ Lan nhẹ nhàng thoảng ra trên người nữ tử khiến hắn cảm giác thật an bình.

Vân Hi bị ép tới mức không thở nổi, nàng thở dài: “Ngài bị thương ở cánh tay, còn chỗ nào nữa đâu chứ? Cố Phi Mặc kia đánh vào chỗ tử của ngài sao?”

“Đúng vậy, đoán chừng, có phải sau này sẽ bị liệt hay không?” Vẻ mặt Đoạn Dịch ưu thương, nhưng lúc nàng không chú ý lại len lén cong môi.

Vân Hi rất đau lòng, cắn môi đưa tay vỗ sau lưng hắn an ủi nói: “Ngài đừng đau lòng quá. Không phải còn Hủ Mộc đạo trưởng ở chỗ ngài ư? Sẽ không sao đâu.”

Cánh tay nàng vòng lên từ phía dưới rồi vỗ lưng Đoạn Dịch, hắn cảm nhận được cái ôm của nàng.

Vân Hi cao giọng gọi Thanh Y đứng bên ngoài: “Thanh Y, mau vào đỡ chủ tử của ngươi.”

Thanh Y đi đến bên cạnh xe rồi vén màn lên, nhìn thấy hai người bên trong nằm chồng lên nhau thì khóe miệng không nhịn được co giật vài cái.

“Thanh Y, mau tới đây đỡ một tay.” Vân Hi gọi Thanh Y, nếu còn không giúp thì nàng sắp bị Đoạn Dịch đè chết rồi.

Thanh Y nhìn về phía Đoạn Dịch chớp chớp mắt, không phải chủ tử đánh nhau với Cố Phi Mặc đã mười mấy năm, không toàn thắng thì cũng chiếm thế đến bảy mươi tám mươi phần, khi nào lại thua chứ? Còn bị đánh cho liệt toàn thân ư? Sao có thể?

Đoạn Dịch nghiêng đầu, ánh mắt lạnh lẽo phóng tới chỗ Thanh Y, Thanh Y lập tức nói với Vân Hi: “Tiểu thư, chủ tử bị thương rất nặng, sợ rằng nửa tháng hai mươi ngày cũng không thể xuống đất đi lại bình thường được, cũng không thể tùy tiện đỡ, nhỡ động đến vết thương thì sẽ phiền lắm.”

Vân Hi lại thở dài: “Trước mắt ngươi vào phủ tìm cáng để đưa người lên, ta ở đây chăm sóc Vương gia.”

“Vâng, tiểu thư.” Thanh Y gật đầu rồi xoay người bước nhanh vào trong phủ.

Vân Hi rút cánh tay còn lại ra khỏi phía dưới Đoạn Dịch sau đó ôm hông hắn, cắn răng dùng sức lật người ra, thế là tình hình lại lật ngược.

Nàng không thể để người này cứ nằm lên người mãi như thế, đã để Thanh Y nhìn thấy rồi, lỡ có nhiều người tới hơn…

Bây giờ nàng ở trên hắn, hắn nằm dưới, Vân Hi nhìn xuống lại thấy ánh mắt sâu thẳm của hắn, mặt nàng đỏ lên, nhưng cũng nhanh chóng ngồi dậy khỏi người hắn.

Đoạn Dịch buồn bực hừ một tiếng, nhíu mày nói: “Vừa rồi nàng đụng phải tay ta rồi.”

Vân Hi hoảng sợ: “Có làm đau ngài không?” Nàng nhớ tới cánh tay này đã từng bị thương vì tìm thuốc giải cứu nàng.

“Bây giờ không có cảm giác đau nữa, có phải gãy luôn rồi không?” Đoạn Dịch vô cùng đau lòng nhìn nàng, “Hay là, nàng xem giúp ta đi?”

“… Được.”

Vân Hi đành phải ngồi lại gần Đoạn Dịch, nàng nắm tay hắn trong lòng bàn tay mảnh khảnh của mình, nhẹ nhàng xoa nắn: “Có cảm giác đau không?”

Đoạn Dịch lắc đầu một cái, “Không có.”

Nàng siết chặt tay hắn: “Còn thế này?”

“Vẫn không có.”

“Thế… Chỗ này?”

“Không có cảm giác.”

Vân Hi buồn bã trong lòng, đúng là gãy rồi sao?

Đoạn Dịch nhìn gương mặt lo lắng của nàng mà không khỏi mỉm cười. Nhưng cảm giác đau đớn trên tay đã truyền tới đại não, mồ hôi trên trán cũng toát ra nhiều hơn, hắn lại làm ra vẻ đau buồn nói: “Một chút cảm giác cũng không có, xem ra thật sự tàn phế rồi.”

“Hả?” Vân Hi luống cuống, Thanh Y mang theo hai tiểu bộc đưa cáng tới, sau lưng còn có một ma ma mập đến mắt híp lại.

Ma ma thấy Vân Hi bên trong xe thì ánh mắt sáng lên giống như đứa trẻ, sau đó quan sát nàng từ trên xuống dưới, từ trái qua phải. Kế tiếp lại nhào tới bên người Đoạn Dịch lớn tiếng kêu khóc: “Vương gia, ngài bị sao thế này? Tại sao lại bị thương nặng như thế? Làm sao nô tỳ có thể ăn nói với Thái hậu nương nương chứ?”

Ma ma lo lắng đến mức vỗ tay giậm chân, nước mắt nước mũi chạy thành dòng lôi kéo Vân Hi: “Vương gia bị thương vì cứu ngươi, ngươi phải chăm sóc cho ngài ấy, ngài ấy chưa khỏe thì ngươi không được đi.”

Nói xong lại kéo cánh tay Vân Hi, không có ý định thả ra, cũng không quan tâm nàng có đồng ý hay không mà kéo nàng vào trong phủ Dịch Thân Vương.

Hai gã sai vặt đỡ Đoạn Dịch nằm xuống cáng. Sau đó mọi người đưa hắn vào bên trong phủ, đi một đường vào trong rồi đưa tới phòng ngủ, kế tiếp đặt hắn lên giường, xong xuôi hết mới lui ra ngoài.

Mà Vân Hi cũng bị ma ma mập mạp kia đẩy vào trong: “Ngài ấy chưa khỏe thì ngươi không được đi.” Nói xong đóng cửa “rầm” một tiếng.

Vân Hi giật mình ngay tại chỗ, lần đầu tiên nàng đến phòng của nam tử, đứng không được ngồi cũng không xong, phải thật dè dặt. Lại phát hiện trên người mặc hai áo khoác, một của mình, một của Đoạn Địch bởi vậy nàng cỡi áo khoác của Đoạn Dịch ra.

Mà đồng thời, áo khoác của nàng bị Cố Phi Mặc xé đứt một dây buộc nên trượt xuống đất, lộ áo bên trong cũng bị tên bỉ ổi kia xé rách, nàng đỏ mặt vội vàng quay lưng sửa lại y phục của mình,

Nhưng Đoạn Dịch đã sớm nhìn thấy, sắc mặt hắn trầm xuống, quát lên: “Thanh Y.”

Thanh Y đứng ngoài đẩy cửa bước vào: “Chủ tử.”

Đoạn Dịch nhìn Thanh Y: “Cầm một bộ y phục khác tới cho tiểu thư. Một bộ hoàn chỉnh.”

“Vâng.”

Thanh Y xoay người đi thẳng, chắc qua trong chốc lát nàng ta đã quay trở về, trong tay cầm một bộ y phục, là y phục màu xanh của nam tử, cùng màu với bộ nàng đang mặc.

Vân Hi nhận rồi nhỏ giọng hỏi Thanh Y: “Thay đồ ở đâu đây?”

Thanh Y khẽ xoa xoa tay, bĩu môi: “Nô tỳ không biết.”

Nói xong nàng ta đi ra ngoài, còn đóng cửa phòng lại nữa.

Trong nháy mắt Thanh Y cảm thấy có cảm giác mình như dê vào hang cọp.

Đoạn Dịch nhìn bình phong bên trên giường: “Thay sau tấm bình phong đi.”

Sau bình phong sao? Ngay trong phòng có Doạn Dịch sao? “Có phòng trống nào không?” Vân Hi hỏi hắn.

Đoạn Dịch nhìn nàng: “Có, nhưng không gắn cửa sổ.”

Vân Hi: “…”

Nàng thấp thỏm bất an đi tới sau tấm bình phong, thỉnh thoảng vươn đầu lên nhìn xem Đoạn Dịch có nhìn lén mình hay không.

Trên giường Đoạn Dịch lại có chiếc gương, từ phản chiếu của gương, hắn nhìn thấy nàng cẩn thận lấp ló nhô đầu ra sau bình phong, không nhịn được khẽ cong môi.

Vân Hi nhìn y phục mình vừa mới mặc thì không biết nói gì, áo ngoài là của nam tử, nhưng mấy món đồ bên trong khiến nàng kinh sợ - áo trong, áo lót, quần trong, yếm màu phấn hồng, tất cả đều là của nữ tử! Lại giống trên người nàng như đúc.

Hơn nữa…, hoàn toàn vừa với vóc dáng nhỏ bé của nàng.

Vừa rồi thấy Thanh Y đi lấy y phục cho mình rất nhanh, không thể nào tới Tạ phủ lấy được, như vậy chỉ có thể là Đoạn Dịch có một bộ ở đây.

Làm sao hắn biết số đo của nàng chứ? Là Thanh Y bán đứng nàng, hay là đêm đó, Đoạn Dịch đã đo người nàng?

Đo sao? Tên Đoạn vô sỉ!

Nàng vừa nghĩ tới đây thì từ đầu đến chân đều kinh sợ.

Vân Hi thay xong quần áo nổi giận đùng đùng lao ra khỏi bình phong, đi tới trước giường Đoạn Dịch định nổi giận với hắn, lại thấy Đoạn Dịch đã ngủ, trên trán đầy mồ hôi lạnh, lông mày nhíu lại mệt mỏi.

Tức giận trong lòng lại không thể phát ra được, nàng chỉ biết nuốt xuống.

“Chủ tử.” Thanh Y gõ cửa ở bên ngoài.

“Vào đi, cửa không khóa.” Vân Hi không vui nói, chỉ cảm thấy trong lòng có nhiều điều không nói ra được, giống như đấm vào bông hoa, mà bông hoa ấy lại rụng mất, thật là buồn bực.

“Tiểu tử này lại đánh nhau với người ta sao? Thật khiến lão già như ta mệt mỏi mà.” Hủ Mộc đạo trưởng đi sau lưng Thanh Y. Sau khi bắt mạch cho Đoạn Dịch, gương mặt ông càng ngày càng tỏ ra nghiêm trọng.

Thanh Y nhìn Vân Hi một cái vội hỏi: “Đạo trưởng, tình hình của Vương gia như thế nào?”

“Tình hình… Không được tốt.” Lão đạo trưởng châm cứu cho Đoạn Dịch, một lúc sau thì nheo mắt lại rồi lắc đầu không nói một lời đi tới chiếc bàn bên cạnh viết đơn thuốc.

Vân Hi liếc mắt nhìn Hủ Mộc đạo trưởng rồi quay sang nhìn Đoạn Dịch đang nhắm nghiền mắt, mấp máy môi không lên tiếng.

“Vậy mà lần này Cố Phi Mặc lại thắng ta.” Đoạn Dịch mở mắt nói.

“Đúng rồi, chỉ sợ với cánh tay của ngươi thì nửa tháng cũng không gắp đồ ăn được, kiếm pháp của hắn luyện đến lớp thứ tám rồi, tay ngươi nhìn như không thương tổn nhưng kỳ thật tổn thương trong gân mạch. Sau này không được đấu trực tiếp với hắn nữa.”

“Đấu trực tiếp với hắn là chuyện sớm hay muộn thôi, không phải hôm nay thì sẽ là ngày khác. Dù sao Lương Quốc có bổn vương thì sẽ không có hắn.”

Hủ Mộc đạo trưởng viết đơn thuốc xong thì đưa cho Thanh Y: “Thanh Y đi lấy thuốc đi. Uống vào buổi sáng, bảy ngày sau xem tình hình rồi nói sau.”

Hủ Mộc đạo trưởng sắp xếp lại hòm thuốc rồi nói: “Cố Phi Mặc chỉ đứng thứ nhì thôi, mấu chốt là Cố gia sau lưng hắn.”

Cố gia sao? Vân Hi híp mắt. Bọn họ nói chuyện mà không kiêng dè sự có mặt của nàng, Đoạn Dịch cũng không che dấu sự thù hận của hắn với Cố gia.

Cố gia có Quý phi được Hoàng thượng sủng ái hơn hai mươi năm, Cố Thái sư lại có môn sinh chiếm hơn phân nửa triều đình, có thể nói quyền lực to lớn điên đảo. Đoạn Dịch thân là con cháu bên ngoại nên có quyền lợi khổng lồ, trong lòng hắn có bất mãn cũng là điều dễ hiểu.

Thanh Y cầm đơn thuốc ra ngoài, Hủ Mộc đạo trưởng cũng ra ngoài theo, trong phòng chỉ còn lại hai người là Vân Hi cùng Đoạn Dịch. Vân Hi chưa từng chăm sóc cho ai, đặc biệt lại là nam tử nên đứng trong phòng không biết phải làm sao.

Đoạn Dịch nhìn nàng một cái, thử hoạt động cánh tay nhưng ai ngờ cơ thể lại ngã nhào xuống giường, Vân Hi thấy thế nhanh chóng chạy tới đỡ hắn. Cả người Đoạn Dịch tựa vào người nàng.

“Ngài đang bị thương, tốt nhất nên nằm trên giường.” Vân Hi đỡ hắn nằm xuống xong rồi nói.

Đoạn Dịch nhìn nàng, im lặng trong chốc lát rồi nói: “Ta muốn uống nước.”

Vân Hi trả lời: “Uống nước thì cứ nói với ta. Ngài đi làm gì chứ?” Nói xong nàng nhanh chóng bưng ly nước đến cho hắn.

Đoạn Dịch nhìn ly nước không nói lời nào nữa.

Vân Hi nhớ tới cánh tay của hắn không thể động nên đưa ly đến trước môi hắn, “Ta giúp ngài.”

Đoạn Dịch nâng mày rồi nhìn nàng, “Được.”

Uống nước xong, hắn nhìn về phía khăn tay, Vân Hi làm ướt khăn rồi lau tay cho hắn, một lát sau hắn nói trong phòng quá lạnh, Vân Hi đi bỏ thêm than, kế tiếp hắn nói gối đầu thấp quá, nàng lại vội vàng đi tìm gối đầu khác.

Đoạn Dịch nhìn Vân Hi bận rộn chạy tới chạy lui, môi cong lên không ngừng.

Thanh Y gõ cửa đi vào, mang theo một khay thuốc, đặt khay lên chiếc bàn nhỏ rồi nhanh chóng xoay người đi ra ngoài, Vân Hi lập tức đuổi theo nàng ta, “Ngươi không hầu hạ chủ tử ngươi uống thuốc sao?”

Rốt cuộc có nha đầu này tới thế nàng, nàng không cần phải lúng túng ở chung với Đoạn Dịch nữa rồi.

Thanh Y liếc mắt nhìn người trong phòng rồi chớp mắt nhìn Vân Hi: “Tiểu thư, chủ tử chưa bao giờ để tỳ nữ hầu hạ.”

“Vậy trước kia ai hầu hạ hắn?”

“Thanh Nhất cùng Thanh Nhị.”

“Nếu hai người họ không ở đây?”

“Chủ tử tự làm hết. Dù sao cũng không để nô tỳ với Thanh Thường hầu hạ.” Thanh Y nói xong không để ý đến vẻ mặt kinh ngạc của Vân Hi, xoay người đi thật nhanh.

Vân Hi nhắm mắt đành phải quay lại hầu hạ Đoạn Dịch.

Trong khay có đặt một chén thuốc, một đĩa nhỏ chứa hoa quả cùng một ly nước trong. Nàng bưng chén thuốc lên rồi nói với Đoạn Dịch: “Phải uống thuốc rồi.”

“Được.” Đoạn Dịch nhìn nàng gật đầu.

Vân Hi múc một muỗng thuốc đưa đến môi hắn, Đoạn Dịch ngẩn ra, nhưng sau đó vẫn mở miệng nuốt vào, một chén thuốc đút hai mươi ba muỗng.

Mặc dù uống như vậy rất khổ cực nhưng… hắn không từ chối.

Sắc trời dần dần tối đi, Chu ma ma bảo hai tên sai vặt đưa nước nóng để tắm vào: “Vương gia, đặt trong phòng tắm như bình thường.”

Đoạn Dịch gật đầu: “Biết rồi.”

Chờ mọi người lui ra ngoài, Đoạn Dịch giãy dụa muốn đứng dậy, Vân Hi đành phải tới dìu hắn, “Ngài muốn làm gì?”

“Đi tắm chứ làm gì?”

Vân Hi chớp mắt mấy cái: “Ngài đi bộ khó khăn như thế mà còn tắm sao? Bình thường mấy người hầu hạ của ngài đâu?”

“Cho tới bây giờ, trong phòng ngủ của bổn vương không có người làm nào.” Đoạn Dịch nhìn nàng một cái rồi nói: “Nàng đỡ ta vào là được rồi, ta tự làm.”

“Ách… Được rồi.” Vân Hi nhắm mắt đỡ Đoạn Dịch vào phòng tắm, cả người hắn cũng dựa vào người nàng, Vân Hi buồn bực trong lòng lại không phát ra được.

Tuy Đoạn Dịch nói hắn tự làm, nhưng thấy hắn giơ tay lên cũng quá khó khăn nên Vân Hi thở dài: “Ta đến đây.”

Đoạn Dịch nâng mày, “Được.” Hắn vịn vào thùng nước tắm, để mặc cho Vân Hi, nha đầu tân nhiệm hầu hạ cho mình, cởi mũ ngọc, đai lưng, áo khoác, quần áo trong, giày, sau đó… Nàng lúng túng, rối rắm cắn chặt răng nhắm mắt lại, cởi quần trong của hắn, cuối cùng là… quần trong đó.

Sau đó nàng chạy như bay ra khỏi phòng tắm.

Còn chưa thở được hai lần thì Chu ma ma mập mạp lại cầm xấp quần áo đi vào. “Tiểu công tử, nếu đã là lam sủng của Vương gia thì phải quan tâm đến cuộc sống hằng ngày của ngài ấy, đây là y phục tắm rửa, một lát ngài ấy tắm xong thì ngươi phải hầu hạ ngài mặc vào.”

Nói xong, Chu ma ma đặt đồ lên giường rồi đi ra ngoài.

Vân Hi hận đến cắn răng, thế nào mà nàng thành lam sủng của Đoạn Dịch rồi hả? Nàng là lam sủng lúc nào chứ?

Thời gian khoảng một nén nhang trôi qua, trong phòng tắm vang lên tiếng của bọt nước, dường như có tiếng ai đó trật chân ngã, “rầm” một tiếng thật lớn.

Đoạn Dịch khó cử động, chẳng lẽ ngã rồi sao? Vân Hi không nguyện ý nhưng vẫn cầm y phục vào phòng tắm.

Trên đất là bộ y phục lúc nãy, Đoạn Dịch gục bên thùng tắm đưa tay kéo y phục vừa mới thay xuống kia. Nam tử mới tắm xong, mấy viên dạ minh châu to lớn trên nóc nhà chiếu xuống, trên người hắn tỏa ra ánh sáng nhẹ nhàng, tóc ẩm ướt rũ trên vai, đôi mắt càng thêm sáng quắc.

Vân Hi đứng ở cửa, cả người nóng bức giống như tôm đang bị luộc chín.

Đoạn Dịch cong môi cười, dịu dàng nói: “Đặt y phục ở đây rồi nàng ra ngoài đi.” Nếu để nàng giúp hắn mặc đồ thì chỉ sợ dọa nàng chạy đi mất, như vậy không hay.

Vân Hi thở phào nhẹ nhõm, sau khi đặt quần áo gần chỗ Đoạn Dịch thì nhanh chóng chạy ra khỏi phòng tắm, cầm chiếc ly trên bàn uống cạn một hơi mới bình tĩnh lại.

Nàng ngồi xuống bên cạnh bàn, nhìn về phía phòng tắm của Đoạn Dịch, sau khi sống lại nàng không muốn dính đến bất kỳ nam tử nào nữa, mặc dù Đoạn Dịch trước mắt không có ác ý với nàng, nhưng mà…

Đột nhiên tất cả chuyện cũ lại hiện lên trong đầu nàng thật rõ ràng, nàng nhắm mắt vô lực gục xuống bàn.

Sáng sớm hôm đó, Nam Cung Thần thâm tình nói với nàng dưới táng mai, nàng là nữ nhân mà hắn yêu nhất trên đời này, sống đến đầu bạc răng long, ngủ chung một giường, chết chung một huyệt, yêu nàng mãi mãi!

Lời thề kia thật quá hào hùng mà!

Nhưng sau giờ Ngọ ngày hôm đó nàng lại thấy Nam Cung Thần ôm Tạ Vân Lam tằng tịu với nhau trong phòng nàng, khi thấy nàng bị người ta hãm hại cũng không nói tiếng nào mà lạnh lùng xoay người rời đi, còn nói không nghĩ nàng là một người như vậy.

Nam cung thần đợi nàng, năm sáu năm giả vờ vô hại quan tâm chăm sóc nàng, mà một khi vì mục đích của mình lại hạ quyết tâm rời bỏ nàng, còn nhìn người ta khi dễ nàng.

Người đó cũng từng rất tốt, đã từng có lời thề son sắt với nàng, nhưng kết quả thế nào…

Đoạn Dịch chịu đựng đau đớn truyền tới từ cánh tay, ước chừng tốn thời gian uống hai ly trà mới mặc xong áo lót cùng quần trong. Hắn ra khỏi phòng tắm, phát hiện Vân Hi đã nằm ngủ gục trên bàn.

Bờ vai thon gầy, vòng eo mảnh khảnh, nàng ngủ yên tĩnh như vậy nhưng nơi khóe mắt lại đọng vài giọt lệ…

Đoạn Dịch đưa tay nhẹ nhàng lau đi, mi mắt Vân Hi khẽ run rẩy khiến đuôi mày cũng nâng lên theo. Nàng lẩm bẩm trong miệng: “Ta sẽ không bỏ qua cho ngươi…”

“Không bỏ qua ai?” Đoạn Dịch kề sát mặt vào môi nàng hỏi khẽ.

Nhưng Vân Hi lại không trả lời, chỉ vang lên tiếng hít thở đều đều.

Đoạn Dịch cúi người nhìn nàng một lát, chịu đựng đau đớn của cánh tay ôm nàng đặt lên giường, lại cởi giày cùng mũ của nàng ra, sau đó nhẹ nhàng kéo chăn đắp cho nàng. Lúc làm xong những việc đó, trên trán hắn lại toát đầy mồ hôi lạnh.

Ngoài trời chỉ còn sót lại những tia sáng cuối cùng của một ngày, Đoạn Dịch gõ nhẹ cơ quan trên đầu giường, một viên dạ minh châu xuất hiện. Dưới ánh sáng nhàn nhạt, nữ tử đang ngủ say có gương mặt xinh đẹp như vậy, tóc đen dài thả trên gối, cả căn phòng chìm trong ấm áp.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.10.2017, 13:45
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 05:38
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5164
Được thanks: 16557 lần
Điểm: 6.23
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Độc nữ lệ phi - Thu Yên Nhiễm Nhiễm (Chương mới mỗi ngày) - Điểm: 62
Chương 68: Vô sỉ

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

Sau khi Vân Hi được Đoạn Dịch ôm lên giường thì nàng ngủ không còn nề nếp gì nữa. Một lát thì lật người, một lúc lại đá chăn ra. Trong chốc lát lật mạnh người một cái, cả người lăn xuống đất.

Nàng ngồi dậy dụi dụi mắt, trước đôi mắt mơ hồ là một nơi vô cùng xa lạ, đây là đâu?

Chẳng qua còn chưa đợi nàng tỉnh tảo trở lại thì Đoạn Dịch đã cầm ngọc ban chỉ trên tay nhanh chóng bắn về phía nàng, lập tức cơ thể Vân Hi ngã xuống đất, hoàn toàn hôn mê rồi.

Đoạn Dịch liếc nhìn Vân Hi ngủ mê man trên đất, thở dài, cứ ngủ như vậy thì nhất định ngày hôm sau sẽ bị bệnh mất.

Hắn lắc đầu một cái rồi xốc chăn ra, ôm Vân Hi đặt lên giường lớn, lại đắp kín mền cho nàng một lần nữa, mình thì ngủ trên giường nhỏ.

Đảo mắt một cái thì trời đã sáng.

Thanh Y xắn tay áo lên nhìn mặt trời trên đỉnh đầu của mình, nàng cúi đầu hơi nhíu mày, đứng trước cửa phòng Đoạn Dịch một hồi lâu nhưng tay trái cùng tay phải không ngừng đánh cuộc với nhau, đi vào? Không vào? Đi vào? Không…

Chu ma má tròn vo cột tạp dề bên hông, một tay chống nạnh một tay cầm chiếc nồi đuổi theo từ phòng bếp, thấy Thanh Y chuẩn bị xông vào phòng thì bà gấp đến mức túm chặt lấy Thanh Y kéo ra xa.

“Ngươi định làm gì?”

Chu ma ma giơ nồi lên, dáng vẻ muốn đánh người, hung dữ nhìn Thanh Y.

Thanh Y giơ tay che đầu mình, đảo mắt nhìn Chu ma ma, “Ma ma, con còn có việc quan trọng phải làm, người đừng làm rộn mà.”

“Ta cũng bận làm việc quan trọng đây, ngươi đừng làm rộn!” Chu ma ma kéo tay áo của Thanh Y, nói gì cũng không để nàng xông vào phòng của Đoạn Dịch.

Phủ Dịch Thân Vương này, từ khi Dịch Thân Vương mười tuổi, bà đã được Thái hậu phái tới hầu hạ cho đứa nhỏ đó, cũng chưa từng thấy có người lạ xuất hiện trong phủ.

Chuyện kể rằng, khi còn bé Vương gia cũng chỉ là một bé trai bình thường, vì sao lúc trưởng thành lại thích nam tử chứ? Nhìn Thái hậu cả ngày buồn bực, chỉ một năm mà tóc đã bạc thật nhanh.

Trong cả Vương phủ, mười mấy nam tử đều to son điểm phấn, ai nấy cũng xinh đẹp không thua kém gì nữ nhân.

Điều này khiến bà vô cùng phiền lòng, mấy năm trước có hai tỳ nữ tới đây là Thanh Thường cùng Thanh Y, thế mà uống rượu, bài bạc, đánh nhau, đùa đao, nói tục không thua bất kỳ nam tử nào.

Trong phủ trừ lão bà này là người bình thường thì chẳng có ai bình thường cả.

Thật vất vả mới tới một – nữ nhân – bình thường, mặc dù ăn mặc như nam tử nhưng bà là ai chứ, một người từng trải quản lý nhà bếp kiêm bà cốt xem tướng, bà đã gặp qua biết bao nhiêu người, xem vô số nữ nhân cho Vương Gia của bà, bởi thế nhìn một cái đã nhận ra – đó là một cô nương yểu điệu xinh đẹp như hoa, tuyệt đối có thể giúp Vương gia nhà bà trở nên bình thường đó.

Cừu non này lại đến ổ sói – a bậy rồi, là phủ Dịch Thân Vương, tuyệt đối không thể để nàng ta chạy đi dễ dàng được.

Nha đầu lỗ mãng Thanh Y lại muốn làm rối chuyện sao? Hừm hừm, nghĩ đến đã thấy bực mà!

Thanh Y vươn tay gỡ ngón tay đang nắm chặt cổ tay mình của Chu ma ma ra, “Ma ma, cũng đã giờ Thìn hai khắc rồi, nếu tiểu công tử không rời giường thì sẽ hỏng việc.”

“Hỏng việc sao? Chuyện gì chứ? Có thể hỏng việc gì? Ngươi nên biết điều một chút! Hừ, nếu ngươi không đi thì cơm trưa sẽ không có phần của ngươi đâu!”

Đôi mắt như hạt đậu của Chu ma ma nhìn về phía cửa sổ của phòng Đoạn Dịch, tốt, cửa sổ đóng chặt rồi, màn cũng đã được buông xuống.

Thanh Y cong khóe miệng: “Ma ma không cho con ăn, con đi ăn chỗ khác đó, làm sao con có thể đói được?”

“Thanh Y!”

Tiếng la của Đoạn Dịch khiến hai người ngừng cãi vã.

“Vương gia gọi con rồi, người còn ngăn được không?” Thanh Y gỡ tay Chu ma ma ra rồi bước lên trước đẩy cửa đi vào.

Chu ma ma ném chiếc nồi to trong tay lên bàn đá, nhấc váy theo sát Thanh Y đi vào phòng.

Trong phòng Đoạn Dịch đã ăn mặc chỉnh tề, đang ngồi cạnh bàn dựa vào ghế đọc thư.

Vân Hi ngủ trên giường lớn, đầu tóc đen xõa ra ngoài, chẳng qua là – mặc nguyên đồ mà ngủ.

Chu ma ma thất vọng xoay người rời đi, trong đêm mà không có động tĩnh gì sao? Thật là tốn công vô ích rồi.

Đoạn Dịch nhìn Thanh Y rồi nói: “Thời gian không còn sớm nên ngươi đánh thức nàng dậy đi, chỗ tửu lâu Duyệt Khách ta đã sắp xếp bảo Thanh Nhị đưa người đi xem chừng rồi, vả lại Cố Phi Mặc bị thương nên sẽ không tìm các ngươi gây phiền toái, các ngươi không sao đâu.”

Lúc này Thanh Y mới nhớ tới một chuyện: “Chủ tử, ngày hôm qua lúc bị quân của Cố Phi Mặc bao vây thì có bốn người che mặt mặc áo đen bay tới giải vây cho nô tỳ, không biết là ai.”

Đoạn Dịch ngẩng đầu rời khỏi bức thư: “Nhìn cách làm việc cùng chiêu thức xuất thủ của bọn họ, chắc là người của Thanh Vân Các.”

Thanh Y trừng mắt nhìn: “Thanh Vân Các sao? Chúng ta chưa từng tiếp xúc với bọn họ, làm sao họ có hảo tâm mà giúp chúng ta chứ? Không sợ kết thù với Cố gia sao?”

Đoạn Dịch khẽ nói: “Thanh Vân Các, giàu có nhất thiên hạ, thương nhân trải rộng mấy đại quốc, chắc chắn Cố gia sẽ không dám đắc tội. Trước giờ họ không tham gia vào mấy vụ phân tranh của hào môn, lần xuất hiện này thật khả nghi, ta sẽ phái người đi điều tra một chút.”

Sau khi Vân Hi trở người thì đã tỉnh, mơ mơ màng màng nhìn chiếc màn, tại sao lại là màu xanh? Không phải màu tím nhạt ư? Còn nữa, mùi hương của chăn trên giường này cũng không giống bình thường, có chuyện gì xảy ra?

Nàng dụi mắt, đến lúc nhìn kỹ xung quanh thì lập tức cả kinh ngồi bật dậy, quan sát người từ đầu đến chân, mặc nguyên đồ mà ngủ sao?

Nhưng việc đó cũng không sao, mấu chốt là – nàng leo lên giường lớn bằng cách nào?

Nàng nhìn Đoạn Dịch đang ngồi cạnh bàn đọc thư cùng Thanh Y đứng bên cạnh, Thanh Y chớp mắt mấy cái, gương mặt chả biết gì.

Đoạn Dịch buồn bã nhìn nàng: “Ngày hôm qua ta chờ nàng đưa y phục cho ta, đợi đến lúc nước lạnh rồi mà nàng lại leo lên giường ngủ như thế hả?”

“Ta tự đi sao?” Đầu Vân Hi mờ mịt, sao lại không nhớ gì cả vậy?

“Tiểu thư.” Thanh Y chỉ vào chiếc đồng hồ nhỏ của phương Tây trên bàn rồi nói: “Giờ Thìn đã qua rồi, chúng ta phải nhanh chóng tới tửu lâu Duyệt Khách thôi.”

Vân Hi vén chăn rời giường, hai chân lúc lắc bên cạnh giường, kỳ lạ, giày đâu rồi?

Thanh Y cầm đôi giày ở phía đầu giường rồi đặt trước mặt nàng.

Vân Hi cau mày, tại sao lại đặt xa như vậy? Tối qua nàng lên giường lớn ngủ như thế nào?

Nàng xoa xoa đầu, không nhớ nổi cái gì cả.

Sau khi rửa mặt xong, Vân Hi cùng Thanh Y chuẩn bị ra cửa.

Thanh Y đã ra khỏi phòng, Vân Hi suy nghĩ một chút rồi trở lại đi tới trước mặt Đoạn Dịch.

Đoạn Dịch ngẩng đầu nhìn nàng, mỉm cười hỏi: “Quên gì sao?”

Vân Hi nhíu màu, hai tay chống lên bàn, từ trên cao nhìn xuống Đoạn Dịch rồi hạ thấp giọng hung tợn hỏi: “Tối qua ta ngủ trên giường, vậy ngài ngủ ở đâu?”

Mặc dù hôm qua nàng để ma ma mập kia tùy ý kéo vào trong phủ Dịch Thân Vương, nhưng bình sinh nếu xảy ra chuyện gì thì nàng cũng phải phảng kháng chạy thoát.

Đoạn Dịch nâng mày ngẩng mặt lên: “Bổn vương bị trọng thương, chẳng lẽ ngủ ở giường nhỏ sao? Dĩ nhiên cũng ngủ trên giường rồi.”

“Sao ngài có thể ngủ trên giường chứ?” Vân Hi cắn răng.

“Đây là giường của ta, ta không ngủ đó thì ngủ đâu? Ngược lại là nàng, tại sao lại bò lên giường ta hả?” Dù bận nhưng Đoạn Dịch vẫn thong thả nhìn nàng. Nữ tử trước mặt lúc thì đỏ mặt, lúc lại đen mặt, thỉnh thoảng lại trắng bệch, sắc thái trên mặt cứ đổi tới đổi lui, ánh mắt cũng cứ liếc tới hắn rồi lại thôi. Trong lòng Đoạn Dịch cũng đang cố nhịn cười.

“Ngài…” Vân Hi nghiến răng, “Ngài có làm… cái đó… với ta không?” Chen lấn cùng giường với hắn nguyên đêm qua, đắp chung một cái mền, lại ở chỗ của hắn…, Vân Hi cảm giác mình muốn điên rồi.

“Cái đó?” Đoạn Dịch khẽ tựa lên ghế, gương mặt tỏ vẻ không hiểu, “Cái gì?”

“Chính là…” Mặt Vân Hi đỏ lên, mặc dù y phục trên người vẫn nguyên vẹn nhưng nàng không dám chắc tay heo của người trước mặt sẽ đàng hoàng cả đêm, “Là… Ách… Ngài vô lễ với ta? Ngài… Có hay không?”

Cở thể Đoạn Dịch lại nghiêng về phía trước, ngẩng đầu tiếp nhận ánh mắt của nàng, sau đó mắt hắn di chuyển xuống quét ngang hông nàng, cuối cùng dừng lại trước ngực, lắc đầu một cái: “Cơ thể không nảy nở thế kia, toàn bộ cũng đều là xương, có mấy lạng thịt chứ? Còn không đầy đủ bằng Thanh Nhất.”

Vân Hi nghe vậy đá bay chiếc ghế bên cạnh, tại sao là so sánh nàng với nam tử chứ? Nàng hầm hừ bước ra khỏi cửa, Thanh Y đứng ngoài chờ nàng nãy giờ, thấy mặt nàng sưng lên thì chạy theo sau: “Tiểu thư, người nào chọc giận người rồi.”

Vân Hi dừng chân chỉ tay vào phòng Đoạn Dịch: “Trong phòng tên kia còn có người thứ ba sao? Hắn hắn hắn… Lại dám nói người ta không có mấy lạng thịt! Nói trên người ta toàn là xương!”

Thanh Y nhìn ngực nàng một chút, lại nhìn “bức tường” của mình, chớp mắt mấy cái, “Nhưng còn nhiều hơn tỳ nữ đó, làm sao không có thịt chứ?”

Chu ma ma trốn sau mấy đám hoa nghe vậy thì nhếch miệng cười một tiếng, ha ha, cũng không phải là không có tiến triển nha, đã sờ qua rồi, chuyện tốt chuyện tốt.Vân Hi cùng Thanh Y đến tửu lâu Duyệt Khách rồi vào phòng đã nói trước với Tạ Tuân cùng Triệu Điển hôm qua. Nàng vẫn đeo mặt nạ da người như cũ, mặc áo dài của nam nhi.

Cố Phi Mặc bị Đoạn Dịch đả thương nên sẽ không tới gây sự, trong lòng Vân Hi an tâm một chút, nhưng Thanh Y không an lòng, bởi vậy gọi Thanh Thường tới cùng.

Thanh Thường tới lại làm kinh động đến Ngâm Tuyết cùng Ngâm Sương. Kết quả là hai nha đầu đứng ở ngoài cửa, hai nha đầu đứng ở bên trong, tất cả đều mặc y phục của nam tử, bọn họ còn trang điểm bôi trét vài thứ lên mặt để che dáng vẻ của nữ nhi.

Sau đó Tạ Tuân cùng Triệu Điển lần lượt đến tửu lâu. Hai người đều dặn dò nhất định Vân Hi phải trả lại đúng hạn.

Vân Hi nhét yêu bài màu đen bằng sắt mà Tạ Thành hay mang bên người  vào trong ngực mình, bắt đầu mở mật hàm ra, trong đó có viết tên của ba mươi hai người, có người nhậm chức ở Kinh Thành, có người nhậm chức ở ngoài, cũng có mấy người còn học ở viện Cam Lâm.

Ba mươi hai tên trong mật hàm này chính là những cái tên mà Nguyên Vũ Đế muốn Triệu Hoài cùng Nam Cung Thần âm thầm triển khai, chiếm lấy ba mươi hai chức vị này.

Chiếm lấy sao? Trong thiên hạ đều là đất đai của vua chúa, khắp nơi đều là Vương thần. Không phải những người này đều là hạ thần của Nguyên Vũ Đế sao? Tại sao lại nói phải chiếm lấy?

Nhưng câu nói sau cùng của mật hàm này khiến nàng chú ý, muốn Triệu Hoài cùng Nam Cung Thần phải đưa những người nằm vùng kia vào đúng chỗ trước khi cơ thể Cố Thái sư bình phục.

Nhìn đến đây, Vân Hi đã hiểu sơ lược mọi chuyện, chẳng lẽ phần lớn triều thần là người của Cố Thái sư, mà Hoàng Thượng không hài lòng, lại chẳng muốn chọc giận Cố Quý phi nên mới âm thầm hành động sao?

Nàng sao chép lại toàn bộ mật hàm. Còn yêu bài kia thì tìm người làm giả, thật để chỗ mình, giả thì trả lại cho Tạ Tuân.

Tạ Tuân cùng Triệu Điển thấy quả nhiên nàng trả đồ đúng hẹn, đồ của hai bên đều còn nguyên vẹn không sai sót gì cả, họ còn không ngừng cảm tạ ân đức của Vân Hi.

Rời khỏi tửu lâu Duyệt Khách, Vân Hi cùng Thanh Y lại chuyển thành bộ dạng nữ nhi để đến thăm Triệu Ngọc Nga.

Hai người đi tới Thiên viện của Triệu gia thì Vân Hi nghe thấy phía bên kia vách tường, Lâm di nương cùng Triệu Hoài đang bàn bạc chuyện của Triệu Ngọc Nga.

Nàng liền đứng lại lắng nghe.

Lâm di nương nói: “Tạ phủ thật đúng là ghê tởm, Tạ Ngọc Nga là người của Triệu gia, vậy mà Tạ lão bà kia lại muốn đón về sao? Còn muốn lấy hết đồ cưới của Tạ Viện? Lão gia, bọn người đó thật quá đáng! Tuyệt đối không thể để Triệu Ngọc Nga về lại Tạ gia.”

Triệu Hoài cũng hừ lạnh nói: “Triệu Ngọc Nga là do cơm gạo của Triệu gia nuôi lớn, trả lại cho Tạ gia sao? Ngu xuẩn!”

Vân Hi cười lạnh, người của Triệu gia không thả Triệu Ngọc Nga một là nhắm tới đồ cưới mà Tạ Viện để lại, hai là muốn phần đồ cưới mà trong Bạch gia, nhà chồng tương lai của Ngọc Nga mang tới.

Lại nghe Lâm di nương nói: “Lão gia, người của Bạch gia ở Giang Nam cũng tới, nếu chuyện của Ngọc Nga cùng Đông Bình Hầu thành công, chỉ sợ Bạch gia sẽ không bỏ qua, một nữ hứa gả cho hai nhà, chỉ sợ chúng ta sẽ chọc giận Thượng Quan Sở.”

“Ý của nàng là…”

Lâm di nương hừ lạnh một tiếng, “Vừa đúng nhân cơ hội này từ hôn với Bạch gia. Gì mà Giang Nam thủ phủ chứ, đưa sính lễ cũng chỉ có ba ngàn lượng, trả lại cho hắn là được. Để Ngọc Nga vào trong phủ Đông Bình Hầu thì tính sơ sơ đã hơn như vậy rồi.”

Vân Hi nghe vậy thì cong môi, hài cốt của Tạ Viện còn chưa tiêu tan hết mà Triệu Hoài cùng tiểu thiếp đã bắt đầu tính toán đến nữ nhi!Trong Thiên viện của Triệu gia, Triệu Ngọc Nga đang khóc lóc ở linh đường, lúc này, nha đầu bên cạnh Lâm di nương lại đến tìm nàng.

“Đại tiểu thư, lão gia bảo tiểu thư đến Tiền viện, nói là có chuyện muốn bàn bạc.” Triệu Ngọc Nga được nha đầu đỡ dậy, nàng lau nước mắt: “Biết rồi, ta sẽ qua ngay.”

Đau lòng vì mất mẫu thân, mới mấy ngày ngắn ngủi mà nàng đã gầy đi rất nhiều, nàng lau sạch nước mắt rồi đi về phía Tiền viện.

Nha đầu mở cửa một gian phòng rồi xoay người nói với Triệu Ngọc Nga: “Đại tiểu thư, người ngồi chờ ở đây một lát, nô tỳ đi mời lão gia.”

“Được, vậy ta đi vào trước.” Bởi vì phụ thân tìm nàng nên Triệu Ngọc Nga không suy nghĩ nhiều, cất váy bước vào trong.

Nha đầu tiện tay đóng cửa lại rồi nhanh chóng chạy đi tìm Lâm di nương.

Vân Hi đến Thiên sảnh tìm Triệu Ngọc Nga, ma ma của Ngọc Nga ta nói lão gia tìm tiểu thư nên đã được nha đầu của Lâm di nương đưa đi. Vân Hi thầm nghĩ chuyện xấu, Triệu Hoài cùng Lâm di nương chỉ muốn đưa Triệu Ngọc Nga vào phủ Đông Bình Hầu, mà lúc nàng tới Triệu phủ thì thấy Đông Bình Hầu được tùy tùng của Triệu Hoài đưa tới Hậu viện rồi.

Vân Hi cùng Thanh Y hỏi người xung quanh, bọn họ đều nói không nhìn thấy, tới lúc gấp rút đến mức không biết làm sao thì phát hiện có một nha đầu lén lén lút lút vừa đi vừa nhìn chung quanh, bước ra từ một gian phòng trong tiểu viện.

Nàng nháy mắt với Thanh Y, Thanh Y lấy khăn tay ra che mặt, cơ thể nhảy một cái đã đến trước mặt nha đầu kia, tiểu đao trong tay đặt lên mặt người kia lóe lên, nàng thấp giọng quát: “Nói mau, Triệu đại tiểu thư ở đâu? Nói dối thì ta sẽ cắt mũi của ngươi.”

Khóe miệng Vân Hi cong lên, thật là chủ sao thì tớ vậy, Đoạn Dịch uy hiếp người ta chỉ thích làm hại mặt người đó, cho nên Thanh Y cũng không khác hắn là mấy.

Nha đầu kia bị dọa sợ đến mức mặt mũi trắng bệch, cắt mũi thì sẽ rất xấu xí đúng không? Còn đáng sợ hơn giết nàng đó! Nàng ta run rẩy chỉ tay về một tiểu viện phía trước, “Ở trong đó.”

“Đưa ta đi tới đó, nếu ngươi gạt ta, ta sẽ cắt mũi của ngươi.” Thanh Y hung hãn nói.

“Được… Ta dẫn ngươi đi.”

Thanh Y vẫn đặt dao lên mặt nha đầu kia, hai người đi tới một căn phòng trong tiểu viện, quả nhiên, bên trong phòng có một người đang bị ngất, chính là đại tiểu thư của Triệu gia, Triệu Ngọc Nga.

Thanh Y gật đầu một cái với Vân Hi đang núp sau lùm cây, Vân Hi đưa tay chỉ nha đầu kia, Thanh Y hiểu ý lại hỏi: “Tại sao ngươi lại đưa Triệu đại tiểu thư đến đây?”

“Là Lâm di nương bảo nô tỳ đưa tới, không phải là chủ ý của nô tỳ đâu.”

Vân Hi ra dấu “chém” với Thanh Y, Thanh Y nâng tay chưởng một cái, nha đầu kia liền ngã xuống đất.

Vân Hi bước vội tới: “Trước tiên giấu nha đầu này đã.”

Thanh Y xé một miếng vải trên y phục của nha đầu rồi nhét vào miệng người nọ, sau đó trói tay lại, giấu nàng ta ở phía sau một đống củi trong viện.

Vân Hi đẩy cửa phòng ra, chân mới bước vào đã ngửi thấy một mùi kỳ lạ: “Tiểu thư coi chừng, trong phòng có khí gây mê.”

Thanh Y lôi nàng ra ngoài, còn mình thì che mũi chạy nhanh vô trong, ôm Triệu Ngọc Nga ra khỏi phòng.

Chỉ thấy sắc mặt Triệu Ngọc Nga ửng hồng, cặp mắt sưng lên, cơ thể mềm nhũn như bùn. Vân Hi thầm nghĩ không ổn, Triệu Ngọc Nga bị người ta hạ dược. “Thanh Y, chúng ta nhanh rời khỏi đây đi. Lâm di nương lừa tỷ ấy đến đây, chỉ sợ không có ý tốt.”

Thanh Y gật đầu rồi cõng Triệu Ngọc Nga né người trong phủ chạy đi, còn Vân Hi chạy về Thiên viện.

Lý ma ma cùng nha đầu Lệ Nhi thấy lúc Triệu Ngọc Nga đi ra ngoài còn rất khỏe mạnh, bây giờ trở về lại ngây ngốc không tỉnh táo, bọn họ bị dọa sợ đến khóc lên.

Vân Hi nói: “Tỷ ấy không sao, chỉ là có người muốn hãm hại nên hạ xuân dược lên người. Các ngươi đi chuẩn bị nước lạnh lau mặt cho tỷ ấy là được.”

Lúc này Lý ma ma mới tức giận: “Phu nhân đáng thương vừa mới qua đời, ai muốn hại tiểu thư chứ?”

“Bất kể là ai muốn hại tỷ ấy, ta cũng sẽ không để họ vui vẻ!” Vân Hi lạnh lùng nói, lại dặn dò Lý ma ma cùng nha đầu Lệ Nhi phải giấu Triệu Ngọc Nga đi, không thể để bọn người kia lại gạt tỷ ấy đi lần nữa.

Hai người kia đều do Tạ Viện lúc còn sống dạy bảo, bởi vậy vô cùng trung thành với Triệu Ngọc Nga, đồng loạt gật đầu: “Tam tiểu thư yên tâm, nô tỳ sẽ trông đại tiểu thư thật kỹ.”

Cùng Thanh Y ra khỏi linh đường của Thiên viện, mắt Vân Hi bỗng sáng lên, “Thanh Y, Lâm di nương muốn hại Ngọc Nga tỷ, ta muốn ăn miếng trả miếng.”

Thanh Y hỏi: “Tiểu thư muốn làm gì?”

Vân Hi cười lạnh: “Xách Lâm di nương vào phòng đó đi.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.10.2017, 17:33
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 05:38
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5164
Được thanks: 16557 lần
Điểm: 6.23
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Độc nữ lệ phi - Thu Yên Nhiễm Nhiễm (Chương mới mỗi ngày) - Điểm: 46
Chương 69: Mưu kế của Triệu Hoài

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

Hành động của Thanh Y rất nhanh, chỉ chốc lát đã đưa Lâm di nương tới.

Lâm di nương bị đánh ngất, Thanh Y mang bà ta vào trong phòng của tiểu viện, đồng thời còn lột hết y phục của bà ném lên giường, lúc này mới phủi tay đi ra ngoài tìm Vân Hi.

Nàng thần thần bí bí cười một tiếng: “Tiểu thư, nô tỳ đút viên thuốc đó cho Lâm di nương nuốt vào rồi, phụ nhân này thật đúng là quá ác độc, chúng ta dạy dỗ bà ta, nhất định phải ăn miếng trả miếng.”

Gương mặt Vân Hi tối sầm lại: “Bà ta hại chết cô cô, còn định hại Ngọc Nga tỷ, ta sẽ không bao giờ bỏ qua. Thanh Y, ngươi đến phủ Đông Bình Hầu truyền tin cho phu nhân bên ấy, nói Triệu Hoài muốn tặng mỹ nhân cho Hầu gia ở bên ngoài, hiện ở tại Triệu phủ.”

Với tính tình ghen tuôn ngập trời của An phu nhân, Triệu Hoài đừng nghĩ sẽ có được ngày bình yên.

“Vâng, tiểu thư.” Thanh Y trả lời rồi nhanh chóng ra khỏi Triệu phủ.

Sau khi Thanh Y rời đi, Vân Hi gọi Thanh Thường vẫn luôn âm thầm đi theo nàng ra, đưa mật chỉ mà Nguyên Vũ Đế viết cho Triệu Hoài đưa cho nàng ta, “Dùng tốc độ nhanh nhất sao chép thành một trăm bảng, dán ở gần mấy quán ăn, chợ búa, hoặc là thanh lâu gì đó. Nói chung nơi nào có nhiều người đi lại thì dán ở nơi đó cho ta.”

Thanh Thường gật đầu rồi cũng vội vã rời đi.

Nếu là mật chỉ của Nguyên Vũ Đế thì chắc chắn hắn không hy vọng người ngoài biết mưu đồ bí mật của mình với Triệu Hoài, nếu thông báo chuyện này ra ngoài thì sao? Vân Hi nhướng mày, lúc này chỉ sợ Triệu Hoài sẽ gánh tội không hết đâu.

Nếu hắn ta chỉ đơn thuần ngược đãi tiểu cô của Tạ phủ cùng con gái của mình, nàng giúp Triệu Ngọc Nga thì cũng không nói tới, nhưng hắn lại là người của Nam Cung Thần. Nam Cung Thần! Sắc mặt Vân Hi tối lại, mấp máy môi xoay người trở lại linh đường ở Thiên viện của Triệu gia.Sau khi An phu nhân nhận được tin tức thì lập tức nổi trận lôi đình, nha đầu bên cạnh không hiểu gì nên vội hỏi: “Phu nhân, đã xảy ra chuyện gì vậy?”

“Xảy ra chuyện gì sao?” An phu nhân cắn răng nghiến lợi đập tay lên bàn, “Cái lão vô học Triệu Hoài, lại dám làm chuyện không đâu với An gia ta! Hừ, tất nhiên ta sẽ không bỏ qua cho lão ta! Đi, đi tới Triệu phủ với ta! Mang thêm mấy người nữa!”

“Vâng, phu nhân!”Trong sảnh chính của Triệu gia, Triệu Hoài đang đi bên cạnh Đông Bình Hầu, lão gia chi thứ hai* của Triệu gia là Triệu An có chuyện cần bàn với Đông Bình Hầu nên cũng tới đây, ngồi trò chuyện bên cạnh.

* ý chỉ con của vợ lẽ trong nhà.

Ba người vừa khách sáo trò chuyện vừa uống trà. Triệu Hoài vội vàng tự tay ngâm trà cho Đông Bình Hầu, mặt tươi cười: “Hầu gia, sau này lão phu đều dựa vào ngài.”

Trên bàn nhỏ để ba ly trà, của Triệu Hoài, Đông Bình Hầu, còn một ly kia là dành cho đường đệ của Triệu Hoài – Triệu An.

Lão gia chi thứ hai của Triệu gia – Triệu An đảm nhiệm một chức vụ nhỏ ở Đại Lý Tự*, vụ án đầu tay của hắn có liên quan đến phủ Đông Bình Hầu mà chưa có cơ hội để câu thông với Đông Bình Hầu, bây giờ hắn tới phúng viếng trưởng tẩu của mình, lại đúng dịp gặp được người mình đang mong chờ nên tới trò chuyện cùng.

* Đại lý tự là một trong 6 tự trong quan chế Lục tự. Đại lý tự là cơ quan có nhiệm vụ xét lại những án nặng đã xử rồi, như án về tử tội hay tội lưu rồi gởi kết quả cuộc điều tra qua bộ Hình để đệ tâu lên vua xin quyết định.

Hết lần này tới lần khác đường ca Triệu Hoài cứ kéo Đông Bình Hầu nói chuyện, hắn không chen miệng vào được nên rất buồn bực trong lòng. Thấy trên bàn có ly trà nhỏ, hắn cầm lấy uống cạn một hơi.

Triệu Hoài hàn huyên mấy câu với Đông Bình Hầu, lúc cúi đầu nhìn thì thấy hai chiếc ly trên bàn nhỏ đã trống không.

Ông chớp mắt mấy cái, Đông Bình Hầu còn chưa uống mà, vậy là Triệu An uống sao?

Triệu Hoài hung hăng trợn mắt nhìn Triệu An một cái, khi không tiểu tử này chạy tới đây làm gì chứ? Triệu An cũng trừng lại, chỉ muốn để ngươi thăng quan phát tài, không muốn ta thuận lợi sao?

Triệu Hoài vẫn nhẫn nhịn bỏ qua Triệu An ở một bên, lại rót ly trà khác. Triệu An cảm thấy chán nản nên cầm lên uống tiếp, Đông Bình Hầu cũng cầm một ly khác uống hết, lúc Triệu Hoài cúi đầu nhìn lại thấy hai ly trống không.

Uống hai ly rồi, cũng đến lúc rồi chứ? “Hầu gia, ty chức có chuyện muốn thỉnh giáo ngài.”

Đông Bình Hầu bị Triệu Hoài quấn lấy thì bực mình, nhưng ngại vì mấy ngày trước Hoàng Thượng tìm lão ta bàn chuyện bí mật nên rất muốn biết Hoàng Thượng tìm lão vì chuyện gì, không thể làm gì khác hơn là cố nhẫn nại.

Triệu Hoài là Thông Chính Sử, biết chuyện trên, biết chuyện dưới, chức quan không cao cũng không thấp, nhưng là một chức vị vô cùng quan trọng.

Khoảng thời gian trước Hoàng Thượng bị bệnh nặng hơn hai tháng lại có chuyển biến tốt, thế là ngồi trong thư phòng triệu kiến không ít thần tử. Điều này làm các triều thần trong cung không biết chuyện gì, hoang mang cực độ, có phải Hoàng Thượng muốn tự mình chấp chính rồi không? Có phải ngày Cố Quý điều khiển toàn bộ thay Hoàng Thượng đã đến lúc chấm dứt?

Để không phải lựa chọn sai mà mất tính mạng, mặc dù trong lòng Đông Bình Hầu rất tức giận về chuyện nữ nhi của Triệu Hoài cắt của quý của con trai mình, ông chỉ biết kìm nén nghe Triệu Hoài lải nhải như bà già bên tai.

“Nói đi, chuyện gì.” Đông Bình Hầu lại uống một ly trà, không kiên nhẫn hỏi lại.

“Ty chức muốn mời ngài đến Tiểu Cúc Hiên ở hậu viện bàn bạc. Nơi này…” Nơi này có quá nhiều người không liên quan. Ông hung hăng trợn mắt nhìn tên đường đệ không có mắt Triệu An của mình rồi nói.

Tiểu tử này thật không biết điều, mình đang nói chuyện quan trọng, Triệu An tới đây tham gia làm gì chứ?

Triệu An không để ý tới ông ta, cũng không nể nang trợn mắt nhìn lại Triệu Hoài, ngươi mới là người không có phận sự đó! Ta có chuyện cần tìm Đông Bình Hầu mà.

Triệu An không biết điều khiến Triệu Hoài không thể chờ đợi được nữa, ông ta kéo Đông Bình Hầu rời đi, “Hầu gia, ngài đến chỗ này cùng ty chức đi.” Nói xong kéo Đông Bình Hầu bước nhanh tới Hậu viện.

Đông Bình Hầu cho là chuyện cơ mật của Hoàng Thượng nên không từ chối, chân bước nhanh theo.

Triệu An vừa nhìn thấy đã không vui, sao Triệu Hoài lại muốn ở riêng với Đông Bình Hầu chứ? Hắn cũng có chuyện quan trọng muốn hỏi đó. Thế là hắn cũng đứng dậy theo hai người tới Hậu viện.

Chẳng qua Triệu Hoài đi quá nhanh nên đã bỏ Triệu An lại khá xa.

Triệu Hoài mời Đông Bình Hầu vào Tiểu Cúc Hiên, “Hầu gia chờ ở đây một chút, ty chức cầm văn thư tới rồi bàn bạc với ngài.”

Đông Bình Hầu cũng không hề nghi ngờ, cho rằng thật sự Triệu Hoài lấy mật chỉ của Hoàng Thượng ra cho ông đọc nên phất tay: “Lão phu ở đây, ngươi đi nhanh đi.”

Triệu Hoài nhìn thấy ở cửa phòng có một đôi giày của nữ tử, thầm nghĩ quả nhiên Lâm di nương đã sắp xếp xong xuôi, ông vui rạo rực ra khỏi Tiểu Cúc Hiên, còn thuận tay đóng cửa phòng lại.

Đông Bình Hầu đứng ở phòng ngoài đang muốn tìm ghế ngồi xuống thì phát hiện ngọc bội bên hông biến mất từ lúc nào. Ngọc bội kia là của An phu nhân tặng ông vào đêm tân hôn, An phu nhân từng hung hăng tuyên bố, cho dù ông ta có nằm liệt giường hay bị sao đi chăng nữa, không được làm mất ngọc bội này.

Ông bị hù dọa không nhẹ, vội vàng ra khỏi Tiểu Cúc Hiên, một đường quay về đại sảnh của Triệu gia, vừa đi vừa tìm kiếm ngọc bội của mình.

Đông Bình Hầu vừa mới đi thì nhị lão gia của Triệu gia, Triệu An cũng tới, vừa rồi hắn thấy Triệu Hoài kéo Đông Bình Hầu chạy nhanh về hướng Tiểu Cúc Hiên của tiểu viện này, nói vậy hai người đến đây để bàn bạc rồi.

Cửa tiểu viện còn mở, hắn đạp chân đi vào trong. Trong phòng có mùi hương thật kỳ lạ, hắn hít vào một hơi sâu đã thấy cơ thể nóng ran khó nhịn.

Mới vừa rồi ở đại sảnh hắn cũng rất khát nước, không biết đường huynh cho hắn uống trà gì, tại sao càng uống càng khát chứ? Thế nhưng lúc đó hắn đang suy nghĩ làm sao có thể nói chuyện với Đông Bình Hầu nên chưa hỏi đường ca được.

Lúc này lại càng khát nước  hơn nữa, không hiểu vì sao cả người vô cùng khó chịu, thế là hắn bắt đầu tìm nước uống trong phòng, vì phòng ngoài trống rỗng không có gì nên hắn đi vào trong để tìm.

Lúc cửa phòng trong mở ra thì mùi hương kia càng đậm.

Triệu An bắt đầu cảm thấy chóng mặt, nơi nào đó trên cơ thể càng không nhịn được. Hắn lắc lắc đầu, lảo đảo nghiêng ngã ngồi xuống mép giường, bàn tay quơ quạng đụng phải gì đó, vừa mở mắt nhìn đã thấy chính là hai bắp đùi của nữ nhân đang lộ ra bên ngoài.

Chân dài trắng như ngọc thật mê người, hắn không chút suy nghĩ liền chui vào trong màn.

Người nằm trên giường đang rên rỉ, giọng nói mê người, hắn mơ màng đưa tay vuốt ve, da thịt của nữ nhân kia mềm mượt như gấm vóc, lại không mặt quần áo, mùi thơm da thịt thật mê người.

Lâm di nương đang khó chịu thì phát hiện có nam nhân gần bên người, nhanh chóng ôm chầm lấy người nọ, dùng sức kéo đai lưng của đối phương. Chỉ trong chốc lát hai người đã dây dưa một chỗ, tấm màn lay động không ngừng, nam nhân nữ tử tùy ý phát tiết, ở ngoài phòng cũng nghe thấy rất rõ ràng.

Sau khi Triệu Hoài đưa Đông Bình Hầu tới Tiểu Cúc Hiên thì xoay người đi tới Tiền viện, lúc đi tới ngã rẽ thì thấy một con đường dẫn tới Thiên viện, nơi bố trí linh đường, quan cữu của Tạ Viện còn đặt trong đó vì ngày mai mới đưa tang.

Ông ta đứng trầm ngâm một lúc lâu sau đó đi tới Thiên viện. Trong linh đường chỉ có ma ma cùng nha đầu của Triệu Ngọc Nga đang ngồi ở đó.

Dù sao Tạ Viện và ông cũng từng là phu thê trong khoảng thời gian dài, Triệu Hoài tiến tới thắp một nén hương cho Tạ Viện rồi lại ra vẻ không biết gì tới hỏi Lý ma ma cùng nha đầu Lệ Nhi: “Đại tiểu thư đâu?”

Lý ma ma nhớ tới lời Vân Hi dặn lúc nãy nên trả lời ông: “Không phải đại tiểu thư đi tìm lão gia sao? Được nha đầu Tiểu Hồng của Lâm di nương đưa đi rồi.

Không sai, xem ra đúng là Lâm di nương đã sắp xếp xong xuôi rồi, ông gật đầu một cái, giả vờ nói: “Đúng rồi, ta tìm nó bàn chuyện một chút, thì ra đến Tiền viện trước ta rồi.”

Lúc này Triệu Hoài mới hài lòng rời khỏi Thiên viện.

Lý ma ma thấy Triệu Hoài đi xa, bấy giờ mới lắc đầu nói với Lệ Nhi ở bên cạnh: “Phu nhân qua đời được mấy ngày rồi, lão gia đến linh đường thắp hương cũng không tới nhìn mặt phu nhân lần cuối. Đời này của phu nhân đã sai lầm rồi.”

Lệ Nhi lau nước mắt: “Chỉ hy vọng vị hôn phu của tiểu thư sẽ không giống như lão gia.”

An phu nhân nhanh chóng mang người đến Triệu phủ, người giữ cửa thấy vậy cho rằng tới gây chuyện nên ngăn cản, lại bị Vân Hi quát: “Vị này là phu nhân của Đông Bình Hầu, mắt các ngươi bị mù sao?”

Danh tiếng của An phu nhân vang dội trong Kinh Thành, không ai không biết nên người giữ cửa vừa nghe thấy thế đã vội đứng sang một bên.

“Lão gia nhà ta đâu? Dám gạt ta thì ta phá phủ của các ngươi!” An phu nhân bắt lấy người giữ cửa hung hăng hỏi.

Người hầu của Triệu gia đang vội đón tiễn khách, làm sao biết ông ta ở đâu chứ.

Mà có biết cũng không dám nói.

An phu nhân càng thêm tức giận, tên thất phu chết tiệt, có phải trễ thêm một chút nữa thì bọn chúng sẽ cút cùng nhau hay không?

Người hầu tâm phúc của Triệu Hoài nói: “An phu nhân, Hầu gia tới phúng viếng Triệu phu nhân xong, đã rời đi rồi.”

“Ngươi nói bậy, ông ta chưa về phủ.”

Vân Hi vẫn đứng ở cửa chờ An phu nhân, nàng tiến lên trước thi lễ: “An phu nhân, cháu thấy Hầu gia được cô phụ của cháu dẫn tới Tiểu Cúc Hiên ở Hậu viện uống trà rồi.”

Hậu viện sao? Uống trà à? Hừ! Chỉ sợ không chừng đang làm việc gì xấu xa mà thôi.

An phu nhân nắm áo Vân Hi: “Ngươi dẫn ta đi!”

Vân Hi gật đầu một cái, “Vâng.”

Triệu Hoài rảnh rỗi dạo trong Hậu viện một vòng, bấm tay tính toán thời gian thì thấy cũng đã đến lúc nên vội trở lại Tiểu Cúc Hiên.

Ông ta trốn ngoài phòng, mơ hồ nghe thấy âm thanh khác thường liền biết chuyện đã thành, lúc này mới yên tâm đẩy cửa vào trong, tính toán sẽ bắt tại trận, buộc tội Đông Bình Hầu.

Chẳng qua vừa đẩy cửa vào thì đã thấy trên con đường nhỏ của Tiểu Cúc Hiên, Đông Bình Hầu An phu nhân đang nổi giận đùng đùng mang theo đám người chạy tới…


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google [Bot], oanhtran92tn, wendyho94 và 173 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.