Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 148 bài ] 

Sủng phi của ngốc vương: Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

 
Có bài mới 22.10.2017, 22:19
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1128
Được thanks: 5113 lần
Điểm: 38.8
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 11
Chương 30: Giải trừ phong ấn

"Chủ nhân, đây là cái gì." Lạc Lạc duỗi ngón tay chỉ bình thuốc trên tay nàng.

"Đây chính là đan dược để giải trừ phong ấn." Thượng Quan Tây Nguyệt đổ thuốc ra tay cẩn thận quan sát.

Chẳng qua chỉ là một viên thuốc màu nâu bình thường thôi, cái này thật sự có thể giải trừ phong ấn? Thượng Quan Tây Nguyệt rất hoài nghi.

"Chủ nhân, còn đứng ngây đó làm gì, tranh thủ thời gian ăn đi." Lạc Lạc nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt chỉ lo nhìn chằm chằm đan dược, căn bản không có ý muốn ăn, liền lo lắng thúc giục.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn thấy Lạc Lạc tay chân ngắn ngủn nhảy tới nhảy lui, âm thầm bật cười. Không khỏi muốn đùa giỡn hắn.

"Ai nha, Lạc Lạc, làm sao bây giờ, thuốc rơi mất rồi." Thượng Quan Tây Nguyệt cố ý khom người giả bộ sốt ruột tìm kiếm trên mặt đất.

"Cái gì, chủ nhân, mau tìm nhanh lên" Lạc Lạc nghe xong, gấp đến độ chảy nước mắt. Chổng mông lên nằm rạp trên mặt đất cẩn thận tìm.

Làm sao bây giờ, làm sao bây giờ, đây chính là thứ duy nhất giúp chủ nhân giải trừ phong ấn, nếu mất rồi, chủ nhân sao có thể trở lại như lúc ban đầu, Lạc Lạc càng nghĩ càng khổ sở, cuối cùng đặt mông ngồi dưới đất 'Oa' một tiếng khóc lên.

"Ô ô, làm sao bây giờ. Chủ nhân, giải dược bị mất rồi."

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn Lạc Lạc khóc đến thương tâm như vậy, khuôn mặt bởi vì khóc đến thở không nổi mà đỏ rực, miệng nhỏ cong lên, nên không nỡ lừa hắn nữa.

"Lạc Lạc, ngươi đừng khóc, là ta lừa gạt ngươi thôi, ngươi nhìn xem, giải dược không phải vẫn còn sao?" Thượng Quan Tây Nguyệt mở tay ra, đưa đến trước mặt Lạc Lạc để hắn rõ ràng.

Lạc Lạc nhìn thấy đan dược, lập tức ngừng khóc, tay nhỏ dụi dụi con mắt, liền cười , thế nhưng lại nghĩ tới Thượng Quan Tây Nguyệt lại lừa gạt mình, hừ một tiếng xoay người qua chỗ khác, quay lưng về phía Thượng Quan Tây Nguyệt biểu tình kháng nghị.

"Được rồi, ta lừa Lạc Lạc, là ta sai được chưa?" Thượng Quan Tây Nguyệt bị bộ dáng của hắn chọc cười.

"Thật sự biết sai rồi?" Lạc Lạc quay đầu lại bĩu môi hỏi.

"Thật, ta thề." Thượng Quan Tây Nguyệt thấy Lạc Lạc để ý đến nàng , vội vàng nhấc tay lên trời thề.

"Vậy được rồi, ta liền tha thứ cho ngươi, về sau không cho ngươi gạt ta." Lạc Lạc quay người lại đặt ra yêu cầu.

"Có thể "

"Cũng không thể hù dọa ta "

"Không có vấn đề gì "

"Còn có, ngươi không thể khi dễ ta."

Thượng Quan Tây Nguyệt nghe xong, thầm nghĩ, vấn đề của ngươi thật sự quá nhiều, bây giờ, rốt cục là ai khi dễ ai vậy...

"Được được, Lạc Lạc, ta về sau tuyệt đối sẽ không lừa ngươi, không hù dọa ngươi, càng sẽ không khi dễ ngươi." Thượng Quan Tây Nguyệt bị hắn làm cho dở khóc dở cười.

"Ừm, cái này còn tạm được, đúng rồi, chủ nhân, ngươi mau ăn giải dược đi." Lạc Lạc đang đắc ý lại nhớ ra chuyện này.

"Được."

Thượng Quan Tây Nguyệt ngồi xếp bằng dưới đất, nhìn thoáng qua đan dược, hạ quyết tâm, nuốt xuống.

Lạc Lạc ở bên cạnh Thượng Quan Tây Nguyệt rất khẩn trương nhìn nàng....

Nuốt đan dược vào Thượng Quan Tây Nguyệt cảm giác có cái gì luật động, sau đó răng rắc một tiếng, linh lực bên ngoài như điên cuồng dũng mãnh lao về phía nàng.

"Phong ấn đã bị phá bỏ." Thượng Quan Tây Nguyệt thở ra một hơi, đứng lên.Ma y độc phi
Hãn phi giá lâm: Vương gia thỉnh ôn nhu
Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư[/size]
Thịnh sủng bà xã phúc hắcTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Elise Nguyễn, LittleMissLe, Nguyêtle, Totoro yuki, YuiYuii, cu meo, củ cải, hienbach, sxu, yukita96
     

Có bài mới 25.10.2017, 21:47
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1128
Được thanks: 5113 lần
Điểm: 38.8
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 20
Chương 31: Thánh linh quả

"Quá tốt rồi, chủ nhân." Lạc Lạc vui vẻ đứng lên.

"Chủ nhân, phong ấn giải trừ, ngươi liền có thể tu luyện."

Thật tốt, rốt cục đã giải trừ phong ấn, về sau nhất định sẽ càng ngày càng tốt, cuối cùng sẽ có một ngày chủ nhân nhớ ra ta là ai.

"Lạc Lạc. Giải trừ phong ấn xong, không biết vì sao ta cảm giác sức mạnh trong thân thể rất lớn." Thượng Quan Tây Nguyệt không hiểu hỏi.

"Đây là chuyện đương nhiên, chủ nhân, ngươi có thể chất của linh mạch, tương truyền thời điểm sơ khai lập địa, do Huyền Hoàng hấp thụ linh lực tinh khiết của trời đất mà sinh ra, có gốc từ mặt đất, nên phải tự hấp thu linh lực trong không khí, lại thêm linh lực của không gian huyền ảo vốn lớn gấp mười lần bên ngoài, cho nên ngươi hấp thụ càng ngày càng nhiều nha."  

"Thì ra là vậy, không nghĩ tới thân thể phế vật này lại lợi hại như thế, trách không được mẫu thân lại muốn phong ấn ta lại" Thượng Quan Tây Nguyệt càng ngày càng hài lòng với thân thể hiện tại.

"Nhưng Lạc Lạc, ngay cả cơ sở để tu luyện ta cũng không có, nên làm gì trước bây giờ." Thượng Quan Tây Nguyệt chợt nhớ tới nàng căn bản không hiểu được làm thế nào để tu luyện, cũng không biết nên phóng thích linh lực như thế nào.

"Ngươi không cần lo lắng, chủ nhân, ngươi đi với ta." Lạc Lạc nói xong liền bước về cây đại thụ có trái màu đỏ ở phía trước.

Thượng Quan Tây Nguyệt đi theo, nhìn từ đằng xa chỉ nhìn thấy màu đỏ, không nghĩ tới đến gần lại thấy mỗi trái trên cây đều có hình trái tim, nhìn rất đẹp

"Chủ nhân, đây là thánh linh quả, ngươi hái một trái ăn, có thể giúp ngươi đả thông kinh mạch, trợ giúp ngươi tu luyện."

Lạc Lạc ở một bên chỉ vào trái trên cây ra hiệu cho Thượng Quan Tây Nguyệt hái xuống

"Cái này ăn vào có thể trợ giúp tu luyện? Làm sao ngươi biết" Thượng Quan Tây Nguyệt không tin hái thánh linh quả xuống, cầm trên tay hoài nghi hỏi.

"Tất nhiên, trong trời đất không có cái gì Lạc Lạc ta không biết." Lạc Lạc kiêu ngạo hất cằm, hai tay chống nạnh, cực kỳ đắc ý.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn động tác của Lạc Lạc giống như gà trống gáy, nhịn không được cười ha ha.

"Chủ nhân, ngươi cười cái gì." Lạc Lạc thả tay xuống, rất bất mãn hỏi

"Không có. . . Không có, ta chỉ cảm thấy rất vui vẻ thôi." Thượng Quan Tây Nguyệt cũng không dám nói mình đang cười hắn, miễn cho đến lúc đó hắn lại lòng dạ nhỏ nhen.

"A, chủ nhân kia ngươi tranh thủ thời gian ăn đi." Lạc Lạc cũng chỉ là tiểu hài tử tâm tư đơn thuần, đối với lời nói của Thượng Quan Tây Nguyệt không có nửa phần hoài nghi.

"Tốt" Thượng Quan Tây Nguyệt cầm lấy Thánh linh quả ăn hết, sau đó hai chân co lại, ngồi xuống, nhắm mắt vận chuyển khí tức

Vừa ăn xong không có phản ứng gì, một lát sau, toàn thân có cảm giác như bị xé rách.

"Ngô" Thượng Quan Tây Nguyệt đau đến hô lên.

Mẹ ơi, làm sao lại đau nhức như thế, cảm giác thân thể đều muốn rời ra từng mảnh, đây mà là thánh linh quả cái gì, là độc dược mới đúng, nếu không sao lại đau nhức như vậy.

Dù không muốn chịu đau, nhưng Thượng Quan Tây Nguyệt vẫn cắn răng kiên trì, trò đùa, dù sao cũng là kim bài sát thủ ở hiện đại, lúc ở hiện đại khi bị thương còn nghiêm trọng hơn, tự mình cũng có thể vượt qua, một chút đau nhức này thì tính là gì.

Cứ như vậy, đại khái đau đớn khoảng nửa canh giờ, dần dần biến mất, thay vào đó là một loại cảm giác nhẹ nhàng chưa bao giờ có.

"Hô" Thượng Quan Tây Nguyệt thở ra một hơi, chậm rãi mở hai mắt ra.

"A..., thứ gì thúi như vậy." Bỗng nhiên, Thượng Quan Tây Nguyệt bị mùi hôi thối làm cho chịu không được đứng lên, thế nhưng nàng chạy đến đâu mùi thối lại theo đến đó.

"Chủ nhân, ngươi đừng chạy, mùi thối tỏa ra từ trên người ngươi." Lạc Lạc mở miệng giải thích.

"Cái gì, làm sao có thể, ngươi mới thối." Dù thế nào Thượng Quan Tây Nguyệt cũng không chịu tin mùi thối này phát ra trên người mình.

"Ngươi đừng nóng giận, chủ nhân, nghe ta nói."

"Ngươi ăn thánh linh quả, nó ở trong cơ thể giúp ngươi đả thông kinh mạch, bài trừ tạp chất, mùi thối trên người ngươi lúc này cho thấy tạp chất dư thừa trong cơ thể đã bị bài trừ sạch sẽ."

"Cái gì, đây là mùi trong cơ thể ta, cái này cũng quá buồn nôn." Thượng Quan Tây Nguyệt nghe thấy mùi thối này ở trong cơ thể mình, rất ghét bỏ nhìn thân thể một chút.

"Đúng a..., chủ nhân, vết bớt trên mặt ngươi..." Lạc Lạc lúc này mới phát hiện Thượng Quan Tây Nguyệt không còn bớt nữa.

"Bớt. . . Thế nào." Thượng Quan Tây Nguyệt lấy tay sờ sờ mặt.

"Không có gì, chủ nhân." Bây giờ Lạc Lạc còn chưa muốn nói với Thượng Quan Tây Nguyệt, để tự nàng phát hiện, sau đó sẽ giật mình, ha ha.


Ma y độc phi
Hãn phi giá lâm: Vương gia thỉnh ôn nhu
Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư
Thịnh sủng bà xã phúc hắc
[/size]


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Duong Vo, Elise Nguyễn, Totoro yuki, YuiYuii, củ cải, hienbach, sxu
     
Có bài mới 26.10.2017, 11:44
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1128
Được thanks: 5113 lần
Điểm: 38.8
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 32: Thánh linh tuyền

"A" Thượng Quan Tây Nguyệt cũng không nghĩ nhiều liền để tay xuống, mặt mình chắc vẫn như vậy, dù có xấu hơn cũng không hơn bao nhiêu.

"Lạc Lạc, bây giờ ta đã gỡ bỏ phong ấn, cũng khai thông gân cốt, ta nên tu luyện thế nào đây." Thượng Quan Tây Nguyệt ngồi dưới đất một lần nữa, hai tay chống cằm khổ não nhìn lên bầu trời

Ông trời ơi, ngươi cho ta có thể tu luyện, lại không nói cho ta phương pháp tu luyện, giống như ngươi đưa một đống đồ ăn cho một người không thể há mồm ăn, khác nhau ở chỗ nào chứ, đều là có lòng mà lực không đủ.

Lạc Lạc đang muốn trả lời Thượng Quan Tây Nguyệt, đột nhiên. .

"Oanh" cách đó không xa truyền đến một tiếng vang lớn

"Chuyện gì xảy ra" Thượng Quan Tây Nguyệt chuyển mắt về phía phát ra tiếng vang.

"Thanh âm này. . . Nhanh, chủ nhân, Thiên Hoàng đỉnh tái thế." Lạc Lạc vừa nói vừa chạy thật nhanh tới bên bờ hồ.

Thượng Quan Tây Nguyệt đứng lên chạy theo Lạc Lạc.

Đợi khi hai người chạy đến nơi, một chút động tĩnh đều không có, mặt hồ cực kỳ phẳng lặng, không có một gợn sóng

"Sao có thể, thanh âm vừa rồi rõ ràng là của Thiên Hoàng đỉnh, sao lại không thấy nữa." Lạc Lạc đặt mông ngồi dưới đất cúi đầu suy tư.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn thấy nước hồ, con mắt đều sáng lên, thật xinh đẹp a, nước hồ màu sữa ngà, giống như sữa bò, phía trên hiện lên một chút ánh sáng, toàn bộ hồ nước tản ra tiên khí nồng đậm.

"Thật đẹp" Thượng Quan Tây Nguyệt cúi người ngồi xổm bên hồ, hai tay nhẹ nhàng lướt qua mặt nước.

"Chủ nhân, đây là Thánh linh tuyền, giống như Thánh linh quả, đều dùng mãi không hết." Lạc Lạc thấy Thượng Quan Tây Nguyệt tán thưởng, cả kinh hồi thần lại.

"Thật sao, nói cách khác ta dùng thế nào cũng sẽ không hết đúng không, quá tốt rồi, lần sau ta phải dùng nước suối này đổ vào bồn tắm để ngâm mình." Thượng Quan Tây Nguyệt mừng rỡ thầm nghĩ.

Ở hiện đại nàng vẫn muốn mua sữa bò tắm, nhưng như vậy quá xa xỉ, mua không nổi a, lại nói cũng không có thời gian, mỗi ngày nếu không phải chấp hành nhiệm vụ, cũng phải đi ám sát, bây giờ tốt rồi, thời gian có, còn có nước suối giống như sữa bò, hơn nữa lại dùng mãi không hết, cuộc sống thật là đẹp đến không tưởng a.

Lạc Lạc nghe Thượng Quan Tây Nguyệt muốn lấy thánh linh tuyền người người trong thiên hạ đều muốn lấy để ngâm trong bồn tắm, khuôn mặt nhỏ mất tự nhiên run lên.

Chủ nhân a, ngươi quá xa xỉ rồi, người khác muốn lấy nước Thánh linh cũng không cách nào lấy được, ngươi ngược lại muốn lấy đi tắm rửa, thật sự không thể không bội phục ngươi a.

"Lạc Lạc, biểu tình của ngươi là sao, mặt bị rút gân sao?" Thượng Quan Tây Nguyệt đưa tay sờ khuôn mặt Lạc Lạc, nhưng lại xuyên qua không khí.

"Ai, thật thống khổ, nhìn thấy nhưng lại sờ không được, đây không phải muốn khảo nghiệm ta sao?" Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn thấy vẻ mặt đáng yêu của Lạc Lạc, thật rất muốn nhéo mặt hắn.

"Chủ nhân, đều tại thực lực ngươi không đủ, nên ngươi không thể sờ được ta." Lạc Lạc dùng ánh mắt u oán nhìn chằm chằm Thượng Quan Tây Nguyệt.

"Ngươi yên tâm, Lạc Lạc, ta nhất định sẽ cố gắng tu luyện, để ngươi sớm ngày khôi phục." Thượng Quan Tây Nguyệt bị đôi mắt ti hí của hắn làm cho ngượng ngùng.

Mặc dù nói như vậy, nhưng Thượng Quan Tây Nguyệt vẫn không biết nên tu luyện như thế nào

"Lạc Lạc, nói nhảm nhiều như vậy, ngươi còn chưa nói với ta. . ."

"Soạt "

Đang suy nghĩ làm thế nào để tu luyện, mặt nước đang bình lặng lại có động tĩnh, mà lại lần này động tĩnh so với lúc trước lớn hơn nhiều.

"Lạc Lạc, chạy mau." Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn thấy suối nước giống như hiện tượng biển động, dâng lên cao, muốn kéo Lạc Lạc chạy đi, thế nhưng. . . lại đi xuyên qua, không có cách nào khác, chỉ có thể vừa chạy vừa thúc giục.

Chạy được một đoạn xa, Thượng Quan Tây Nguyệt trốn ở một chỗ xa xa, không biết qua bao lâu, sau lưng rốt cục yên tĩnh lại.

--- ------ ------
Chương sau Thiên Hoàng đỉnh sẽ xuất hiện nè^^.


Ma y độc phi
Hãn phi giá lâm: Vương gia thỉnh ôn nhu
Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư
Thịnh sủng bà xã phúc hắc
[/size]


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diệp Thiên Vấn, Duong Vo, Hoacamtu, Nguyêtle, Totoro yuki, YuiYuii, cu meo, củ cải, hienbach, sxu
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 148 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bigsupperdinger, hannah_yu, heocandy90, hihihaha0000, khaichinh, lenovo, yanime và 503 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

3 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 22, 23, 24

4 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 129, 130, 131

6 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119

7 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

8 • [Hiện đại] Ngọt ẩn - Hứa Sâm Nhiên

1 ... 19, 20, 21

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 189, 190, 191

10 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

11 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 27, 28, 29

12 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

13 • [Hiện đại] Anh trai nhỏ - Phong Hà Du Nguyệt

1 ... 8, 9, 10

14 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

15 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 33, 34, 35

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

1 ... 25, 26, 27

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112

19 • [Xuyên không - Nữ tôn - Điền văn] Cuộc sống cầu nhỏ nước chảy - Lan Nhân Hiểu Nguyệt

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1107

1 ... 133, 134, 135Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 311 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 295 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 999 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
vovanlocpro: Hello
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 838 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Nguyetvansuong vừa đặt giá 533 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 487 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 503 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 342 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 1700 điểm để mua Ngọc xanh lá
Vũ Trung Anh: Trong truyện buông gian thần của trẫm ra
Vũ Trung Anh: Cho mình hỏi Lưu Chân là con của lưu lăng hay lưu ký vậy mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 279 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1000 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 232 điểm để mua Cute Ghost
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 423 điểm để mua Chuột ham tiền
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 364 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 345 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 946 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 900 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 250 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 285 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 432 điểm để mua Beautiful blue candles
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 536 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 270 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 828 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Trâm hoa cài tóc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.