Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 

Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du.

 
Có bài mới 25.10.2017, 21:35
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15934 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 38: Tiếp tục nghi ngờ

Vội vàng dọn dẹp phòng ở một phen để mời tú nương đến.

Lúc trước không có gặp mặt người ta, Trang Thư Tình cảm thấy còn có chút không yên, là người từ trong cung ra, đối với chủ tử trong cung thì khúm núm, nhưng khi ra khỏi cung ai cũng được xem trọng hai phần, tư thái đương nhiên sẽ không giống với người ở bên ngoài.

Nàng còn tưởng họ là người khó ở chung nên cũng không lộ diện, đưa bạc ra liền xong, là người ai cũng không thể cưỡng lại sự chói loá của bạc, nếu như các nàng thật sự không vừa mắt với số bạc này, cũng sẽ không tiếp nhận việc làm này.

Nhưng khi thấy được người, nhìn thái độ của đối phương đối với nàng ôn hòa như gió xuân, phản ứng của Trang Thư Tình liền chậm hai nhịp.

Quay qua liền nghiêm mặt dàn xếp bốn người xong xuôi, lại đàm phán chuyện tiền tiêu vặt hàng tháng thỏa đáng, sau đó Trang Thư Tình mới vỗ vỗ mặt hỏi Hướng Tả: “Có phải ta có thân phận gì khó lường hay không?”

”A?”

”Nếu không phải như thế, làm sao Đổng gia lại đem người có khả năng như vậy an bày đến bên ta? Còn có bốn tú nương này, các nàng là người từ trong cung ra,nhưng thái độ các nàng đối với ta giống như ta là chủ tử của các nàng, hay là ta nhớ lầm, các nàng bán mình cho ta sao?”

Hướng Tả nghe được, mí mắt nhảy lên, dù cho thường ngày mồm mép hắn có nhanh nhẹn nhưng việc này một chút cũng không nói tiếp được.

Trang Thư Tình thật sự không thể hiểu, việc này rất bất thường, giống như có một đôi mắt ở nơi mà nàng không biết luôn nhìn chằm chằm nhất cử nhất động của nàng. Nàng cần gì liền đưa cho nàng thứ đó, nhưng lại không nói cho nàng biết tại sao, nhưng việc tốt như vậy, nàng cũng không dám tiếp nhận.

Nàng thủy chung tin tưởng trên đời này không có bữa ăn nào mà không phải trả tiền.

Vấn đề là, nàng lăn qua lộn lại cũng không thể nào suy nghĩ được bản thân mình có cái gì mà người khác mơ ước!

Không chừng là người biết nàng từ đâu đến, muốn ở trên người nàng lấy ra một chút đồ của thế giới kia?

Ngẫm lại cũng khiến cho người ta không rét mà run.

Một hồi lâu, Hướng Tả mới thốt ra một câu nói: “Chưởng quầy, người trong cung xuất ra cũng không thể nào tốt như tưởng tượng của ngài đâu, ra cung, lại là người cũng không còn trẻ, đến nhà cũng không có chỗ dung thân, các nàng cũng cần phải ăn cơm.”

Nhu nhu thái dương, Trang Thư Tình cảm thấy đầu có chút đau: “Tạm thời cứ tiếp thu lí do thoái thác của ngươi, dù sao ta cũng không thể đuổi các nàng đi, trong thời gian này ngươi đã vất vả, sau này khai trương cửa hàng ngươi mỗi buổi sáng đưa các nàng đến chủ thành, tối lại đưa các nàng trở về.”

”Vâng.”

Để tú nương nghỉ ngơi một ngày, ngày hôm sau, Trang Thư Tình đem mấy bức hoa văn đến tìm các nàng: “Tuy rằng những thứ này là do ta tự vẽ ra, để mọi người tự thêu, nhưng trong cửa hàng cũng phải có vài món xiêm y làm chủ chốt. Các ngươi chọn ở chỗ ta vài bức hoa văn, mỗi người làm một kiện, tốt nhất là có thể khiến người khác vừa nhìn mắt liền sáng ngời, dùng màu sắc lớn mật một chút cũng không sao, cũng có thể lấy nét mộc mạc làm sở trường, mai lan trúc cúc, luôn có một dạng có thể vào mắt.”

Bốn người nhìn nhau, không có bất kỳ một lời dư thừa nào, từng người chọn một bức rồi chú tâm làm việc.

Đại tổng quản đã nói, bạc tiêu hàng tháng trong phủ đều tính theo bản lĩnh, nếu cửa hàng buôn bán thuận lợi, bạc của các nàng tất nhiên cũng theo đó mà tăng, tương đương là một tháng có thể lĩnh hai phần tiền tiêu vặt hàng tháng, điều kiện quyết định là phải dụng tâm làm việc, công tử đang nhìn vào bọn họ!

Trang Thư Tình lại cảm thấy các nàng nghe lời có chút hơi quá.

Nếu Trần Nguyên biết suy nghĩ trong lòng nàng cũng chỉ có thể thở dài, chỉ cần là chuyện công tử phân phó xuống, dù là hắn thì có đôi khi cũng phải dùng sức mới có thể qua được! Huống chi là những người khác.

Tuy rằng việc trong lòng đè nặng, nhưng chuyện nên làm Trang Thư Tình cũng không hàm hồ, tú nương làm đồ may sẵn, còn tất cả nương tử đều mời vào bên trong nhà, vải dệt này do nương tử từ cửa hàng vải của Vu nương tử đưa tới.

Tự làm ở cửa hàng, nhất thời mọi người sẽ có không thích ứng, xem ra một tháng có thể kiếm hơn bình thường hai lần, thậm chí càng nhiều hơn nữa cũng quy củ nhận.

Mặt khác lại thuê một phụ nhân đến nấu cơm quét dọn, bên này do Chu Châu làm quản sự, chuyện bên này tạm thời nàng cũng không cần phải lo lắng.

Trang Thư Tình đem tâm tư đều đặt ở cửa hàng mới bên kia.

Làm xiêm y cho các công tử tiểu thư, loại vải dệt bình thường tất nhiên là không được. Dùng thời gian hai ngày, Trang Thư Tình mới quyết định chọn một xưởng dệt thường nhập vải vào cung, hơn nữa trên giấy trắng mực đen còn viết yêu cầu của nàng và những hậu quả của đối phương, rồi trịnh trọng ấn dấu tay.

Sau đó còn tìm các loại vật phẩm có thể bài trí, không thể quá quý, cũng không thể là phế vật, nhìn đến mắt đều mỏi, lầu trên lầu dưới tính lên tính xuống, qua mấy ngày mới miễn cưỡng chọn đủ.

”Ba mặt trên tường dùng vải dệt xanh da trời, nóc nhà cũng nên phô ra, nhưng tốt nhất là đổi màu sắc khác, vải dệt cũng phải chọn loại vải tốt một chút. Đến lúc đó ngươi xem xem màu gì là thích hợp nhất, không cần bố trí tường dày như vậy, để chúng vừa phải, rời rạc một ít, nhẹ nhàng phất phới theo gió sẽ đẹp mắt hơn, phía trên có thể đặt thảm, cảm giác giống như bên trong cửa hàng ở đâu cũng có thể nhìn thấy...”

Trang Thư Tình càng nói càng cảm thấy đau lòng, thảm thật quý a! Những vật khác cũng đều không phải giá bình thường có thể mua được! Nếu như không đông khách, nàng phải làm bao nhiêu mới có thể hồi lại vốn chứ?

Điều kiện tiên quyết là phải có khách đến!

Thở ra một hơi, Trang Thư Tình vẫy vẫy tay: “Trước cứ như vậy đi, hôm nay về trước.”

Hướng Tả nhịn cười đi đóng cửa, nhìn chưởng quầy mua những thứ này thật có ý tứ, không biết công tử có phải cũng nghĩ như vậy hay không, hắn có nhìn thấy công tử vài lần.

Vào lúc ban đêm, Hướng Tả đã bị công tử triệu trở về.

”Ước chừng khi nào thì giao hàng?”

”Thời gian còn chưa định, chưởng quầy nói đến cuối mới bày trí mấy thứ kia, cho nên xem đồ tốt đều phải đặt tiền cọc.”

Bạch Chiêm duỗi thẳng chân dài, nâng tay tựa đầu lên, tiện tay lấy bạch ngọc quan ném lên trên bàn, vài sợi tóc rối tung xuống, rõ ràng là một bộ dáng khiến người khác thoạt nhìn nhu hòa nhưng ở trên người Bạch Chiêm lại càng hiển ra sự sắc bén lãnh liệt: “Tra xem người đứng đầu mấy cửa tiệm kia là ai, biết vậy mà vẫn ra cái giá kia ở trước mặt nàng, tốt nhất là đem người đưa đi.”

Trần Nguyên hít một hơi thật sâu, cảm thấy công tử nhà hắn không nên vừa nhìn liền thích quá nhiều người, nếu như chuyện này xảy ra, tiền a, không biết sẽ thâm hụt đến mức nào.

”Công tử, một nhà trong đó là của ngài.”

”Vậy thì càng tốt, trong phủ có cái gì thích hợp đều đưa qua đi.”

Không biết vì sao, Hướng Tả cảm thấy rất muốn cười, tận lực nhịn xuống nụ cười chuẩn bị bật ra ở khoé miệng, nói: “Công tử, đây đều là vật phẩm mà chưởng quầy tự mình chọn, dù có thay đổi cũng không có khả năng không bị phát hiện. Trước hết không bằng thay đổi hết những thứ có thể thay đổi, còn những thứ khác vẫn cứ đưa đi, việc chọn mua một số thứ là nô tài chọn, sẽ tự mình đi nói với chưởng quầy, trong cửa hàng chỉ cần có một phần tư trân phẩm cũng đủ rồi.”

”Khó có lúc ngươi thông minh ra một chút.” Không đợi Hướng Tả nhẹ nhàng thở ra, Bạch Chiêm lại nói: “Một phần tư hình như còn thiếu, ngươi tưởng mấy người ở thành này đều là người mù hay sao? Ít nhất phải có ba phần tư trân phẩm, nếu có thể thay đổi toàn bộ là tốt nhất.”

Hướng Tả mang vẻ mặt cầu xin nhìn về phía đại tổng quản, việc này khó khăn quá lớn! Người trong nội thành không phải là người mù, chưởng quầy cũng không phải a! Nếu hắn thay đổi hơn phân nửa, chưởng quầy làm sao có thể không nhìn ra được!

Công tử thật chính là muốn để cho chưởng quầy nhìn ra đi! Bằng không thế nào mỗi lần đều khiến hắn làm việc có trăm ngàn chỗ hở!

Trần Nguyên dứt khoát bỏ hắn qua một bên, chuyện công tử quyết định có khi nào thương lượng mà hắn tìm được đường sống? Lúc này không đem hết chuyện đổ cho Hướng Tả cũng đã là buông tha cho hắn.

”Làm không được?”

Hắn nếu trả lời làm không được, công tử sẽ như thế nào?

”Đổi người khác đến...”

”Công tử, thuộc hạ nhất định làm được!”

Hướng chiêm vừa lòng, “Tự mình đi khố phòng chọn, thấy cái gì thích hợp thì lấy cái đó.”

”Vâng.”

Trần Nguyên đồng tình liếc mắt nhìn Hướng Tả, nhìn công tử tính toán vội vàng nói chính sự: “Công tử, thuộc hạ có việc bẩm báo.”

”Quyền hạn ta cho chưa đủ lớn hay sao?” Bạch Chiêm đứng dậy, hắn cao hơn Trần Nguyên nửa cái đầu, mặt buông một bộ dáng giống như người ở trên cao nhìn xuống.

Trần Nguyên căng thẳng trong lòng, không giống như vừa rồi rời rạc nhàn nhã, mà trịnh mà trọng nói: “Quyền hạn công tử cho thuộc hạ đương nhiên rất lớn, nhưng thuộc hạ lại không phải là công tử.”

Bởi vì không phải hắn, cho nên có một số việc cũngkhông thể tự tiện thay hắn quyết định, Bạch Chiêm lý giải ý tứ trong lời nói của hắn, giận dữ cũng dịu đi: “Việc của Võ quốc?”

”Vâng, công tử anh minh, thái sư võ quốc gởi thư tới, từ tháng tư tới nay Võ quốc liên tục gặp thiên tai, mùa đông sợ là phải chịu khổ sở, mong ngài đưa ra chủ ý, dẫn dắt Võ quốc đi qua cửa ải khó khăn này.”

Địa vị Thái sư Võ quốc ở võ quốc tương đương với quốc vương, thậm chí quốc vương còn không bằng, thái sư còn giỏi hơn cả quốc vương. Nhưng từ trước tới nay trong lịch sử của Võ quốc chưa bao giờ có phát sinh việc thái sư soán vị, bọn họ an vị trên vị trí kia tận tụy cẩn trọng làm việc bọn họ nên làm.

Năm đó cũng là ông dẫn đầu tới tìm Bạch Chiêm, muốn Bạch Chiêm phải ngồi trên kia vị trí kia, dù cho sau này Bạch Chiêm biết thân thế của mình, hơn nữa không có nửa phần giấu diếm nói cho hắn biết, thái độ hắn cũng không có cải biến.

Trần Nguyên kỳ thực rất bội phục lão nhân kia.

Bạch Chiêm không hiểu: “Việc này có liên quan gì tới ta? Ta không phải đã sớm nói không cần để ý tới chuyện Võ quốc sao? Chẳng lẽ nói nếu ta mặc kệ bọn họ sẽ khiến cho Võ quốc bị diệt vong sao?”

Đương nhiên không có khả năng, Trần Nguyên không thể nói là do mình có một chút mềm lòng, hàng năm Võ quốc đưa tới cho công tử nhiều hiếu kính như vậy, dù cho ngài ấy không tại vị thì cái tâm ý này không thể xem nhẹ.

Bất quá việc hắn có thể làm cũng chính là nói ra một chút thôi, công tử đã nói không, mặc kệ là ai cũng không thể có biện pháp.

Khoan! Đợi chút!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.10.2017, 21:35
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15934 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 39: Hiểu biết

Linh quang chợt lóe, Trần Nguyên liếc mắt nhìn công tử, quyết định thử một lần, “Công tử, nghe nói Trang cô nương mỗi ngày đều mang theo Tiểu sói con kia ra ngoài.”

Bạch Chiêm nâng nâng cằm, “Ngươi muốn nói cái gì.”

Trần Nguyên kiên trì nói: “Thuộc hạ nhớ rõ ngày ấy Trang cô nương rõ ràng đã lên xe ngựa, lại đột nhiên đi ra ngoài nhìn một lượt xung quanh, cuối cùng phát hiện ở trong tay hộ vệ Liễu gia có một con sói con bị thương, thuộc hạ không hiểu, đã lên xe ngựa thì tại sao nàng lại biết con sói kia bị thương? Chẳng lẽ là có cảm ứng?”

”Vậy thì sao?”

Nuốt nước miếng một cái, Trần Nguyên tận lực để mình có thể đứng thẳng, “Nếu như Trang cô nương biết Võ quốc gặp tai hoạ...”

”Nàng sẽ không biết.” ánh mắt Bạch Chiêm nhìn Trần Nguyên có chút lạnh,“Đó là do nàng ở trên đường cứu giúp một tiểu cẩu thôi, vì cuộc sống của bản thân sau này nàng sẽ không đi quản mấy việc như vậy, ngươi thật sự cho rằng nàng là người quá thiện lương vì người khác mà bỏ qua cuộc sống của mình.”

Như thế nào...

Rõ ràng là vào thời điểm này sẽ tiếp tục ra tay cứu giúp sao? như thế nào lại liên quan đến con sói của Trang cô nương? Con người chịu khổ sao có thể thờ ơ? Đây là cái đạo lý gì?

Bạch Chiêm gợi lên môi mỏng, đúng là khó có khi nở nụ cười, “Hội Nguyên Phủ mặc dù phồn hoa, nhưng không phải không có những đứa trẻ làm khất cái trên đường, lại càng không phải có người sống không nổi, nàng mỗi ngày đi ra bên ngoài sao lại không nhìn thấy điều đó, nhưng nàng có làm gì? Không có, nàng một lòng một dạ sống qua ngày tháng của chính mình, biết rõ Hướng Tả không thể tín nhiệm nhưng vẫn dùng hắn như thường, biết rõ phía sau có người giúp nàng, nàng cũng không truy cứu quá mức, việc này đủ để thuyết minh nàng có chủ kiến của chính mình cùng với một loại dũng khí không phải người thường có thể có được, nàng biết ngoài mình ra không ai có thể trông cậy vào, cho nên sẽ không khuất phục số phận mặc cho trời quyết định, cũng sẽ không vì thế mà mềm lòng với những đứa trẻ mồ côi, Trần Nguyên, ngươi đừng xem thường nàng, nàng nếu là một nữ tử bình thường như vậy, ta sẽ không có vài phần kính trọng đối với nàng.”

Trong đầu Bạch Chiêm Lúc này tất cả đều là một cái nhăn mày, một nụ cười của Trang Thư Tình, mà không tự biết rằng vẻ mặt mình bây giờ đang dần trở nên nhu hòa, “Nàng giống như nương, có một nguyên tắc đối nhân xử thế của chính mình, nàng, rất giống nương.”

Công tử dường như thật lâu rồi chưa có nói nhiều như vậy, Trần Nguyên hoàn toàn quên mất việc trọng điểm, nghe thấy công tử đề cập đến lão phu nhân, hắn không khỏi đem Trang cô nương cùng người so sánh, mới phát hiện nguyên lai hai người có nhiều chỗ tương tự như vậy.

Tuy rằng trang cô nương chỉ là một tiểu cô nương, lại không có thân thủ tốt như của lão phu nhân, nhưng cách nàng làm việc rất giống, dù là tính tình cũng cực giống, trách không được công tử sẽ đột nhiên chú ý tới một người chưa từng gặp mặt, lại cũng không biểu hiện như một người ham mê nữ sắc.

Hắn vẫn là xem nhẹ Trang cô nương, nhưng nhờ công tử nói cho hắn biết, Trần Nguyên liền thay đổi thái độ, “Thuộc hạ đã hiểu.”

Tâm tình Bạch Chiêm lúc này rất tốt, khó có thể vì việc của Võ quốc mà ban ra chỉ thị, “Người trong phủ không phải đều nhàn muốn mốc meo sao? Đi nhìn xem ai có thể đến đó giúp một tay thì điều hắn đi một chuyến, miễn cho khi mọi chuyện ổn định lão nhân kia lại đến trước mặt ta khóc lóc, thật phiền.”

Trong phủ không có người nguyện ý đi Võ quốc, không có biện pháp, đó là một nơi rất nóng, nam nhân hay nữ nhân đều đen hơn người của Đại Chu rất nhiều, ai chẳng muốn nhìn mỹ nhân trắng trắng non mềm, người nào lại đi nhìn một cục than đen, tuy rằng ngẫu Nhiên cũng có thể nhìn thấy một mỹ nhân da đen, cũng có thể xem là cảm giác tươi mới, nhưng quan niệm thẩm mỹ của đại đa số người đại chu cũng không sai biệt lắm.

Biện pháp tốt nhất chính là trực tiếp lấy danh nghĩa công tử hạ lệnh, bằng không làm gì có người nào thích nhảy vào lửa để thiêu thân, Trần Nguyên suy nghĩ vừa chuyển lại nhớ đến một sự kiện khác, vội vàng bẩm báo lại cho hắn.

”Bây giờ đã là tháng mười một, theo như bình thường, lão gia tử hẳn là vài ngày sau sẽ tới, công tử xem có cần chuẩn bị những thứ gì, để mọi người trong phủ an bày.”

”Không cần, nên làm thế nào thì làm như thế đấy.” Đột nhiên nhảy ra một vị phụ thân, lại là một vị phụ thân có thân phận không bình thường, Bạch Chiêm cũng không quá xem trọng, đối với hắn mà nói thì người kia không khác gì người bình thường, cũng chỉ là bàn cơm nhiều hơn một người cùng ăn với hắn, đến thì đến, đi thì đi, hắn không quá quan tâm.

Cho người đưa đồ tới hắn đều thu tất cả, ngẫu nhiên có vài thứ hắn không vừa mắt sẽ đem trả lại cung, bất quá chuyện như vậy một năm đều khó tránh được một lần như vậy.

Hắn không biết là như vậy có cái gì không đúng, vị ở trong cung kia cũng cảm thấy nhi tử dù chỉ một chút cũng không có gì sai, hai phụ tử một mực lấy phương thức như vậy để ở chung, ai cũng không nghĩ muốn sửa.

Những người liên quan trong phủ đều cảm thấy vị kia cũng chỉ giống như một vị phụ thân bình thường.

Tiết trời vào tháng mười một có chút lạnh, xác định Thư Hàn đã mặc thêm áo Trang Thư Tình mới để cho hắn ra ngoài.

Đối với việc hắn nhất định không chịu ngồi xe ngựa đến trường, Trang Thư Tình tuy rằng đau lòng hắn chịu khổ, nhưng cũng không cưỡng cầu, phàm là việc Thư Hàn đã quyết định nàng đều sẽ tận lực tiếp thu, đây là quá trình trưởng thành của một nam hài, nàng sẽ tận tình phối hợp, khiến hắn ngày càng trở nên tự tin, xuất sắc.

Hiệu quả thật rõ ràng.

So với cái lạnh khi ở Lãnh Sơn huyện, hiện tại Trang Thư Hàn không cần phải cảm nhận một lần nữa, bây giờ khi nói chuyện hắn đều nhìn thẳng vào mắt đối phương, hiện giờ đã trở thành một tiểu thanh niên tuấn tú, khi vui vẻ gương mặt nhỏ nhắn còn hơi mang theo ý cười, bây giờ là một bộ dáng quân tử ôn nhuận như ngọc.

Trang Thư Tình nhìn hắn lớn lên từng ngày từng ngày một, cảm thấy so với việc sắp khai trương cửa hàng mới còn khiến nàng vui mừng hơn.

Hướng Tả đúng giờ xuất hiện tại cửa lớn ngoài viện, tận lực để bản thân thoạt nhìn không có chút tâm tư gì, “Chưởng quầy, trực tiếp đi chủ thành hay là đi chợ trước?”

”Đi chủ thành.”

”Vâng.” Hướng Tả vung roi, ở trong lòng âm thầm cầu nguyện chư vị thân tiên, chưởng quầy nhất định không thể nhìn ra được mới tốt.

Mấy ngày nay đều ở nhà dụng tâm vẽ hoa văn, đây cũng là lần đầu sau khi cửa hàng bố trí tốt nàng mới quay lại đây.

So với tưởng tượng của nàng thì tốt hơn rất nhiều!

Giấy màu lam trên tường hiện thời không còn, nóc nhà màu tím nhạt, vải dệt buông xuống dưới một chút, khiến cho không gian phòng ở thoạt nhìn rộng hơn một chút, hơn nữa thảm màu vàng nhạt, một bàn trà bằng gỗ cùng với một bộ tách trà hình hoa lê thanh nhã, nhìn chung giống như là một phòng khách thoải mái mà không phải cửa hàng, đem không khí của thương nhân giảm đến mức thấp nhất.

Mấy ngăn tủ lớn nhỏ lúc trước đều giữ lại, các vật phẩm trang sức được bày biện ở vị trí thích hợp, những vật trưng bày đều được an bày thoả đáng trong cửa hàng, những thước vải dệt được chà lau sạch sẽ dựa song song vào tường, một số được treo lên, màu sắc phối hợp tốt, chẳng những không dư ra nhiều, còn khiến cho màu của căn phòng càng nổi bật.

Trang Thư Tình dạo qua một vòng ở chính giữa, rất vừa lòng với việc bố trí như vậy.

”Đi lên lầu nhìn xem.”

Hướng Tả đi theo ở phía sau lặng lẽ ôm lấy đầu, dưới lầu là mặt tiền cửa hàng, tất cả bài trí đều cầm ra từ khố phòng của Bạch phủ, vì muốn thu hút cái nhìn của các công tử, tiểu thư.

Những người đó dựa vào thân phận sẽ không đem một thương nhân để vào mắt, nhưng chỉ cần làm cho bọn họ nhìn thấy những thứ này liền biết phía sau cửa hàng có người chống lưng, chỉ cần bọn họ không có mắt muốn đến tìm phiền toái thì mục đích có thể thành.

Theo như phân phó của Trang Thư Tình, trên lầu có hai gian phòng nhỏ, cách nhau một bức tường, một nơi cho tú nương sống, một dùng để đo kích cỡ cho khách nhân.

Cửa sổ và cửa chính của hai gian nhỏ đều treo rèm châu, trên cửa đặt hai tượng hình rồng nhỏ, phòng trong đặt tất cả đồ thêu chuyên dụng, nơi ở sát cửa sổ đặt một ghế quý phi, khi tú nương mệt mỏi có thể thay phiên nghỉ một chút.

Ngăn tủ trên tường đặt đầy các vật bài trí, ở nơi này Trang Thư Tình chỉ xem sơ qua một lượt, những thứ này có hợp ý hay không, có bao nhiêu tốt, là chất liệu gì cũng không quan tâm, ánh mắt đảo qua cũng không dừng lại lâu.

Cho đến khi xuống lầu, Hướng Tả mới xác định chưởng quầy không nhìn ra được cái gì, tâm treo cao vài ngày rốt cục cũng hạ xuống.

Vì để cho chưởng quầy không nhìn ra được cái gì, hắn đem khố phòng công tử lật ngược cả lên, cuối cùng tìm ra vài thứ trưởng quầy và những người bình thường liếc mắt nhìn đều lưu lại ấn tượng giống nhau, những thứ này trước đều đặt tại chỗ sáng, hiện đang nhìn, hẳn là có thể lừa dối được.

Trang Thư Tình quả thật cái gì cũng đều không nhìn ra, đối với bày trí như vậy của cửa hàng mới cảm thấy thật vô cùng vừa lòng.

”Ta đã xem xong, ba ngày sau cũng không có gì kiêng kị, mấy ngày sau liền khai trương đi.”

Hướng Tả đang định nói việc này với chưởng quầy, nghe vậy liền cười nói: “Nửa tháng sau mới có ngày lành, nếu như chờ đến lúc đó thì phải hoãn thời gian lại, ba ngày cũng đủ đem nhựng thứ trong cửa hàng sắp xếp xong, phải chuẩn bị thích hợp nhất, nhưng mà chưởng quầy, người nghĩ có phải nên mua thêm người? Chu Châu làm việc ở cửa hàng mới, cửa hàng bên kia cũng phải giúp một tay, sợ là không đủ người làm việc ở cửa hàng.”

Trang Thư Tình nhìn về phía Hướng Tả, “Vậy phải nên mua thêm mấy người về?”

Hướng Tả quay đầu đi, ho nhẹ một tiếng nói: “Chưởng quầy, chúng ta không phải tùy tiện đi mua liền có thể mua được.” Nhưng mà chỉ cần công tử nghĩ, nhất định có thể đưa tới rất nhiều người giống như hắn vậy.

”Đó là tốt nhất, ngươi dù khiến ta bớt lo, nhưng cũng không cách nào khiến ta yên tâm.” Trang Thư Tình đến gần ngăn tủ bên trong, nơi đặt một pho tượng phật Di Lặc bằng bạch ngọc rất dễ thấy, nàng cũng không nhớ rõ mình lại nhìn trúng một pho tượng có dạng như vậy, đặt ở trong cửa hàng thực thích hợp?

Bất quá đã mua rồi thì thôi, nàng cũng không nghĩ phải tiêu tiền tiếp.

”Ngày mai ta đi mua hai cô nương tính tình thành thật làm việc trong cửa hàng, ngươi coi như là quản sự bên cửa hàng này đi.”

”Vâng.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.10.2017, 21:36
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15934 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 40: Chúc mừng

Cửa hàng mới yên tĩnh khai trương.

Trang Thư Tình không có sử dụng thủ đoạn như lúc trước, ở cái chợ nhỏ kia thì thủ đoạn như vậy hữu dụng, nhưng tại nội thành này, nếu đem đi sử dụng ngược lại sẽ phản tác dụng.

Kẻ có tiền mỗi người đều có tật xấu, đều có một điểm chung, tuyệt không thể làm rớt giá trị con người trước mặt bọn họ.

Khai trương cửa hàng mới ở nội thành, trên con đường này thường xuyên qua lại sẽ không có chuyện mà một cái liếc mắt cũng không có, chỉ cần bọn họ tiến vào, Trang Thư Tình tin tưởng, dựa vào bố trí trong cửa hàng, những xiêm y tinh xảo treo trên tường, cùng với tài năng ăn nói của Hướng Tả có thể đem người chết nói cho sống lại kia, thì không có khả năng không buôn bán được.

Cửa mở không lâu, Bạch Chiêm chắp tay sau lưng đến, đằng sau theo vài cái đuôi.

Ngẩng đầu nhìn chữ viết ở trên bảng hiệu có chút non nớt,đề là 'Lo lắng', vẻ mặt Bạch Chiêm ghét bỏ nói với Trang Thư Tình: “Ta viết còn tốt hơn nhiều.”

Bước chân Trang Thư Tình dừng một chút, lời muốn nói ra miệng toàn bộ đều nuốt vào, nhưng vẫn phản ứng nhanh chóng bảo vệ cho đệ đệ, “Cửa hàng ta, ta dùng bản vẽ của đệ đệ ta, cho dù Bạch công tử viết có tốt cũng không có quan hệ gì.”

Lần này đến phiên Bạch Chiêm bị nghẹn, Trần Nguyên theo bản năng lui về sau hai bước, những người liên quan phía sau cũng vội vàng lui về phía sau mong rằng có thể tự bảo vệ bản thân, phải biết rằng công tử không mở miệng thì không sao, nhưng cứ hễ mở miệng thì chính là giết người không đền mạng.

”Ngươi nghĩ có quan hệ tới ta sao?”

Trần Nguyên lại yên lặng lui về sau hai bước, nỗ lực không muốn nghĩ tới ý nghĩa trong lời này có bao nhiêu kinh sợ người khác.

Trang Thư Tình suy nghĩ, lấy tư duy của người cổ đại, nàng hiện tại hẳn là nên phản ứng thế nào mới đúng, sắc mặt trắng bệch bưng mặt muốn chết muốn sống? Nhưng nàng làm sao có tài năng khiến cho gương mặt trắng bệch? Nếu không thì nghẹn đến đỏ mặt đi? Đỏ mặt thì nàng còn có khả năng làm được.

Bạch Chiêm đến gần nàng, “Nói chuyện.”

Nam nhân cao hơn nàng nửa cái đầu, Trang Thư Tình ngẩng đầu chống lại tầm mắt hắn, lời nói này khiến nàng nghe có chút phiền não, cũng lười áp chế chính mình.

”Bạch công tử là đang dùng thân phận gì tới hỏi ta? Nếu là ân nhân cứu mạng, ân tình ta đã ghi ở trong lòng, hơn nữa cũng theo yêu cầu của ngài mà tạ lễ, còn nếu là chuyện khác... Thứ cho ta ngu dốt, thật sự không nghĩ ra được ngoại trừ tầng quan hệ này ta còn có gì liên quan khác đến công tử?”

Nơi nàng ở là của ta, cửa hàng nàng thuê là của ta, người nàng dùng là của ta, những thứ nàng trưng bày trong cửa hàng đều lấy ra từ khố phòng của ta... Bạch Chiêm thầm trả lời trong lòng, nhưng dù không có đầu óc hắn cũng biết lời này nếu như nói ra, nữ nhân này nhất định sẽ không chút do dự đem toàn bộ trả lại cho hắn.

Như vậy, muốn hắno trả lời vấn đề này như thế nà?

trên mặt Bạch Chiêm vẫn luôn bình thản nhưng bây giờ lại lộ ra biểu tình buốn rầu.

Trần Nguyên thiện ý tiến lên nhắc nhở, “Công tử, đây là lễ vật của ngài sao?”

Bạch Chiêm ánh mắt sáng ngời, đem vấn đề kia bỏ qua đầu, Trần Nguyên từ trong tay hắn tiếp nhận một hộp gấm được đóng gói tinh mỹ, “Cái này cho ngươi, nghe nói hôm nay ngươi khai trương cửa hàng nên ta đặc biệt đến chúc mừng.”

Nhìn đến ánh mắt đại tổng quản, Hướng Tả lau mồ hôi trên trán tiến lên phía trước thi lễ nói: “Chưởng quầy, công tử cũng là đến chúc mừng, vậy thì nên vào bên trong nói chuyện đi.”

Trang Thư Tình cũng không phải là người không nói đạo lý, tương phản, nàng nguyện ý cùng người khác nói đạo lý, nếu Bạch Chiêm càn quấy, nàng còn có thể đem người từ chối ngoài cửa, nhưng đối phương đã hạ mình đến đây, thái độ của nàng cũng không thể quá xấu, nghiêng người nhượng bộ, dù sao đi nữa, ân cứu mạng kia là thật, nàng cũng không mau quên như vậy.

Tâm tình Bạch Chiêm nhất thời tốt hơn nhiều.

Rõ ràng tối qua mới đến xem qua, nhưng này Bạch Chiêm vẫn giả bộ như mới thấy cửa hàng, nhìn đông nhìn tây, khóe mắt sáng lên khi nhìn thấy Trang Thư Tình tự mình châm trà cho hắn, tâm tình rất tốt thong thả bước chân qua ngồi xuống.

Ghế tựa rất mềm, ngồi rất thoải mái, Bạch Chiêm quyết định sau khi trở về phủ cũng cho người làm một bộ như vậy.

”Ngươi không xem lễ vật ta đưa đến sao?”

“...” Bộ dáng này hình như ngầm có ý chờ mong, là nàng nhìn lầm rồi đi, giờ này khắc này, Trang Thư Tình ẩn ẩn cảm thấy nam nhân này kỳ thực cũng không có biểu hiện cao lãnh như tưởng tượng, bằng không hôm nay cũng sẽ không xuất hiện ở nơi này.

Nàng thậm chí đoán hắn là vì cho nàng chỗ dựa mà đến, tuy rằng mặc kệ là nghĩ như thế nào, giao tình bọn họ cũng không tốt tới vậy.

Trong lòng trái lo phải nghĩ, nhưng trên tay Trang Thư Tình cũng không chậm, hai ba động tác liền đem hộp gấm mở ra.

Bạch Chiêm cũng nhìn theo động tác của Trang Thứ Tình, từ trong hộp gấm lấy ra một bức tranh chữ, “Như thế nào, coi như phù hợp với ngày hôm nay đi?”

” Ngôn tất tín hành tất quả (*).” Trang Thư Tình nhẹ giọng đọc ra, đáy mắt hiện lên ý cười, “Rất thích, cám ơn.”

(*)nói phải suy nghĩ cân nhắc, hành động phải kiên quyết

Bạch Chiêm vừa lòng, hắn thích nhìn thấy bộ dáng ày của nàng, giống như một con nhím nhỏ thu hồi gai nhọn đầy mình lộ ra một mặt mềm mại, bất quá nói lời nói của hắn vẫn đàm đạm như trước không nghe ra chút gì,“Không cần cảm tạ ta, dù sao cũng không phải ta viết.”

Trần Nguyên quay đầu đi không đành lòng nhìn tiếp, nếu có thể, hắn muốn đem lỗ tai đều dán lại, ở trong lòng cân nhắc sau nay phải làm như thế nào để thay công tử cứu vãn một chút.

Nói cho Trang cô nương đây là bản vẽ của hoàng thượng? Nếu không cận thận còn nói ra mối quan hệ của công tử và hoàng thượng, không được, rất phiền toái, chưa có mệnh lệnh công tử hắn cũng không dám lộ ra.

Vậy chỉ cần ám chỉ một chút về tầm quan trọng của bức tranh chữ này? Kỳ thực chỉ cần để Trang cô nương nhìn xuống dấu ấn bên dưới bức tranh liền sáng tỏ, cũng không cần phải sợ không giải thích tốt.

Trần Nguyên nghĩ tới nghĩ lui, quyết định giao việc này cho Hướng Tả giải quyết, là người tài thì phải vất vả nhiều thôi.

Không biết chính mình lại bị phái đi khổ sai, Hướng Tả hai tay nâng bản vẽ lên hỏi, “Chưởng quầy, cái này thu hồi hay là treo trong cửa hàng?”

”Thu...”

”Treo ở nơi dễ nhìn thấy.” Bạch Chiêm ngắt lời nàng, “Thu hồi làm gì, ta thấy treo lên ở chỗ kia cũng tốt, vừa lúc đang thu thập cửa hàng, cũng không cần thu lại cất đi.”

Trang Thư Tình càng thêm không dám treo, buôn bán có một việc cần chú ý đó là hòa khí sinh tài, nếu vì treo bức tranh chữ này lên mà đưa tới phong ba, nàng vẫn là nên đem gác nó lại.

Tự mình nhận lấy rồi cuốn lại bỏ vào trong hộp gấm, Trang Thư Tình nói:“Lễ vậy tất nhiên là phải thu hồi mới thỏa đáng, Bạch công tử còn chưa đi trên lầu xem, Hướng Tả, ngươi mang công tử đi xem đi.”

”Vâng, công tử,mời.”

Bạch Chiêm liếc mắt nhìn cái hộp kia một cái, rốt cuộc cũng không nói thêm nữa, vốn bản thân hắn cũng không biết là thứ này có bao nhiêu trân quý, hàng năm phụ thân đều ở lại, cũng viết không ít, với hắn mà nói cũng chỉ một bức tranh chữ thôi, tự hắn cũng có thể viết, muốn bao nhiêu có bấy nhiêu.

Hắn nguyên bản không hề nghĩ ngợi nhiều liền đưa vài cái đến, là Trần Nguyên nói thứ này thời khắc mấu chốt không chừng còn có thể dùng được nên hắn mới cầm đến.

Thu hồi thì liền thu hồi đi, trên địa bàn của hắn cũng không dùng được thứ kia.

Mời người đi rồi, Trang Thư Tình nhẹ nhàng thở ra, mỗi khi nhìn thấy vị Bạch công tử này nàng liền cảm thấy lo lắng đề phòng, cũng thấy hắn làm việc luôn có cử chỉ thình lình bất ngờ, so với người khác rất khác nhau, thật không biết là dạng gia đình gì có thể dưỡng ra một Bạch Chiêm như vậy.

Trần Nguyên tiến tới nhẹ giọng nói: “Trang cô nương không cần suy nghĩ nhiều, công tử nhà ta cũng không ác ý gì.”

Trang Thư Tình ngẩng đầu, “Ánh mắt hắn thuần túy như vậy, nếu như hắn thực muốn giở trò xấu, trực tiếp đem này cửa hàng hủy đi ta cảm thấy mới hợp với tính tình hắn.”

Đây là lần đầu tiên có người dùng hai từ thuần túy để hình dung công tử, cẩn thận suy nghĩ thì quả thật như thế, trên đời này còn ai có thể thuần tuý hơn so với công tử? Trần Nguyên thật sâu thi lễ rối lui về một bên.

Sau khinghe được lời nói kia từ công tử, Trần Nguyên đối với Trang Thư Tình càng lưu tâm hơn vài phần, cũng càng không lý giải được rõ ràng hết ý trong lời của công tử, hắn quả thật là đã xem thường tiểu cô nương chưa cập kê này.

”Lo lắng? Vài ngày lại nhiều ra thêm một cái cửa tiệm như vậy, bán cái gì a?” Ngoài cửa truyền đến tiếng người, nghe thấy giọng nói thì người đã đến cửa.

Hai ngày trước có mua thêm hai vị cô nương một người tên là Dụ Quyên, một người tên là Long Diễm Diễm, không cần phải nghĩ, này lại là từ Bạch phủ xuất ra, cho dù là Trang Thư Tình thay đổi người bán khác cũng không thể thay đổi kết quả.

Có thể mua được tất nhiên là miệng lưỡi lanh lợi, cũng là người cực có nhãn lực, lúc này Dụ Quyên liền ra nghênh đón.

”Không dấu gì tiểu thư, đây là cửa hàng bán y phục và đồ thêu, tú nương đều là người từ trong cung ra, đồ thêu đều là tốt nhất, nơi này của chúng ta còn cung cấp rất nhiều đồ thêu đa dạng để tiểu thư lựa chọn, tiểu thư mời ngồi bên này.”

Ánh mắt Tiểu thư kia đầu tiên là nhìn trên trần nhà, sau đó là trên tường, rồi lại nhìn ngăn tủ cách nàng gần nhất kia, ngăn tủ đan xen hợp lí cách nhau mấy ô vuông, mỗi một ô vuông đều bày biện vật phẩm.

Nếu là thứ đồ tầm thường tất nhiên không thể khiến cho Trần gia đại tiểu thư lộ ra vẻ mặt kinh sắc như vậy, nhưng nàng thế nào cũng không nghĩ tới trong lúc vô tình lại tiến vào một cửa hàng có thể nhìn thấy rược nhiều trân phẩm như thế này.

Giương mắt quan sát chung quanh, dời bước đến từng ngăn tủ phía trước nghỉ chân một lát, phát hiện thế nhưng không có một đồ thứ phẩm!

Đến thư phòng của cha nàng so với nơi này còn kém xa!

Bất quá chỉ là một cửa hàng bán y phục mà có thể phí tổn đến nhường này, người sau lưng rốt cuộc là ai?

Vừa nhấc đầu, Trần đại tiểu thư triệt để không thể bình tĩnh, bước nhanh ra trước đưa tay ra sờ sờ y phục kia, khẳng định suy đoán trong lòng, thế nhưng thật sự là...

”Trong cửa hàng của ngươi có bán tằm ti ngàn năm?”

Vải dệt trong tiệm này mỗi một dạng Trang Thư Tình đều nhận biết được, nàng có thể khẳng định chưa từng nghe nói đến loại vải tằm ti ngàn năm này, lại thấy vị tiểu thư kia nhìn chằm chằm xiêm y trong tay, liền cảm thấy sáng tỏ.

Nguyên lai vải này gọi là tằm ti ngàn năm.

Vẫn một mực đi theo phía sau Trần đại tiểu thư, Dụ Quyên ôn thanh nói:“Tiểu thư kiến thức rộng rãi, lại có thể nhận biết được vải thiên tằm, đã nhận biết thì cũng hiểu được loại vải này trên thị trường không thể bán.”

”Vậy bộ xiêm y này...”

”Đây là của một vị khách nhân, tranh thêu trên xiêm y là từ cửa hàng chúng ta.”

Thì ra là thế, Trần đại tiểu thư cũng bất giác thất vọng, vừa bắt đầu nàng cũng không ôm hi vọng nhiều, bất quá người có loại vải dệt này lại có thể đến đây đặt thêu, cũng đồng ý đem xiêm y treo trong cửa hàng để thu hút khách, đủ để chứng minh cửa hàng này không đơn giản.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Chloe2412, Cindy.Duong1604, crazykin, diepcayvu, Kim093, Mưa Hà Nội, Pdtrang25, Thiên Di, Voi coi, xichgo, yentruong24212 và 233 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27


Thành viên nổi bật 
megau1976
megau1976
ciel99
ciel99
đêmcôđơn
đêmcôđơn
Tầm Mộng
Tầm Mộng
Puck
Puck
Xám
Xám

Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Phao bơi hình mèo
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 284 điểm để mua Yên tĩnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.