Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 

Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du.

 
Có bài mới 25.10.2017, 21:34
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16317 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35: Bại lộ

Không biết là khi mình nghĩ đến người của Đổng gia, thì Hướng Tả làm việc ngược lại không che lấp nhiều như vậy, “Ở nơi này khai trương cửa hàng quả thật thích hợp, chỉ cần những thứ này hợp tâm ý bọn họ, các công tử tiểu thư đều có thể bỏ bạc ra mua, chúng ta lại ở giữa châm ngòi một chút, kích thích tâm tư so bì của bọn họ, không cần lo không buôn bán được.”

”Cửa hàng nơi này thuê có tốt không?”

”Cái này ta cũng chưa tính kĩ, bởi vì không biết chưởng quầy sẽ thuê cửa hàng lớn cỡ nào.” Ngừng lại một chút, Hướng Tả lại nói: “Ta cảm thấy nếu quá nhỏ sẽ không được, còn có vẻ hẹp hòi quá mức.”

”Cửa hàng quá lớn thì ta thuê không nổi.” Trang Thư Tình tính toán một lúc, cắn răng một cái, lòng đã có quyết định, nói: “Tiền thuê hàng tháng không thể vượt qua ba trăm lượng, còn nữa, tốt nhất là có thể xong trong một quý (*).”

(*) một quý = Ba tháng

Theo quy củ, giao tiền thuê nhà còn phải giao tiền thế chấp, cộng lại ít nhất phải đến 1200 lượng, hiện trong tay nàng tổng cộng cũng chỉ có 1600 lượng, còn phải đặt mua cho cửa hàng những thứ đồ tốt một chút...

Vừa nãy còn cảm thấy bản thân mình có chút kham không nổi, một cửa hàng thuê rồi còn phải quyét dọn trước sau một hồi.

Nhưng khi nghĩ đến những món hàng thượng phẩm cùng món lãi kếch xù, nàng liền không thể chặt đứt ý niệm này, chỉ mong rằng cửa hàng buôn bán ngày càng tốt.

Người a, quả nhiên là có lòng tham, Trang Thư Tình ở trong lòng thầm mắng chính mình một phen, rồi lập tức liền ném ra sau đầu, đi bận tâm biện pháp khác.

Bạch Chiêm nửa híp mắt nhìn về phía Trần Nguyên, “Nói ngắn gọn, Hướng Tả đã bại lộ.”

Trần Nguyên còn không kịp gật đầu, Bạch Chiêm lại nói: “Vô dụng.”

Trần Nguyên kém chút cắn đầu lưỡi chính mình.

”Công tử...”

”Hiện tại cửa hàng của ta có bao nhiêu?”

”Hồi công tử, người có sáu cửa hàng, ba cửa hàng tự buôn bán, ba cái còn lại thì cho người khác thuê.”

”Thu hồi hết, để nàng tự đến chọn.”

Trần Nguyên nuốt xuống một ngụm nước miếng, đề nghị: “Trang cô nương muốn khai trương cửa hàng may, nô tài thấy có một gian cửa hàng rất thích hợp, không bằng trước để Hướng Tả mang nàng đến xem, nếu nàng cảm thấy tốt thì cũng không phải mất công đến xem những cửa hàng khác.”

”Ngươi tự mình xử lý đi, cuối cùng chỉ cần nàng thuê cửa hàng của ta là được, đem bốn tú nương trong phủ đưa qua cho nàng, mặt khác, hỏi phụ thân vài người, bốn người là được rồi.”

Tính đứng dậy đi ra ngoài, Bạch Chiêm lại thêm một câu, “Nhớ rõ phải thu tiền thuê, nếu không nàng sẽ không an tâm, tự nhiên đưa cho nàng một cửa hàng nhỏ giá thuê một trăm lượng, Hướng Tả có phải quá ngốc hay không? Nói cho hắn biết, đem cửa hàng cho nàng thuê ta cũng chỉ thu một trăm lượng, mấy vấn đề khác hắn tự mình giải quyết.”

Nhìn theo công tử một lần cũng không quay đầu lại mà cứ thế rời đi, Trần Nguyên có chút đau đầu, lại có chút cao hứng, công tử, nô tài sẽ thay người suy nghĩ, nếu lão phu nhân còn sống, nhất định sẽ rất vui vẻ đi.

Trang cô nương tuy rằng nhỏ tuổi, lại còn có hai năm hiếu kỳ, nhưng là một người tính cách quyết đoán, dám đảm đương, những nữ tử khác khó có thể gánh được những việc như vậy, nàng cực kỳ giống lão phu nhân, nếu quả có nàng đến dẫn đường cho công tử, công tử cũng sẽ không cần lo lắng khiến được lão phu nhân chết cũng không an tâm mà ra đi.

Lại nhận được một nhiệm vụ mới, Hướng Tả nuốt xuống một ngụm khí, nghĩ tới nghĩ lui cũng nghĩ không ra biện pháp tốt, dứt khoát trực tiếp mang theo Trang Thư Tình đến xem cửa hàng.

Trang Thư Tình xuống xe ngựa nhìn lên cửa hàng.

Là một cửa hàng hai tầng, vị trí ở trung tâm, bên ngoài có khoảng 150 cái bình, một cửa hàng nhỏ tiền thuê cũng phải một trăm lượng, nhìn cửa hàng này, nàng cảm thấy có lấy toàn bộ bạc của nàng ra sợ cũng không thể thuê được một tháng.

”Hướng Tả, ngươi có chắc là người ta nguyện ý cho ngươi thuê một tháng một trăm lượng?”

Hướng Tả ho nhẹ một tiếng, “Chưởng quầy, cửa hàng này tiền thuê chỉ cần một trăm lượng.”

Trang Thư Tình liếc mắt nhìn cửa hàng, rồi lại nhìn về phía Hướng Tả,“Là bản lĩnh của ngươi có thể thông thiên hay là đầu chủ cửa hàng bị ngập nước?”

”Cần gì quản vì sao, chỉ cần giấy trắng mực đen rõ ràng, chưởng quầy còn nghĩ sẽ thuê không được sao?”

”Không cần dùng phép khích tướng với ta, vô dụng.” Trang Thư Tình trở lại xe ngựa, nói ra một câu “Không thuê.”

Hướng Tả bất lực vỗ cái ót của mình, đi lên giải thích: “Chưởng quầy, cửa hàng này là của người quen, biết là ngài muốn thuê mới cho cái giá này, những người khác dù nghĩ cũng không cần nghĩ, nếu không có tình bạn cố tri, cũng sẽ không vì chưa định xuống liền đưa chìa khoá cho ta, để cho chúng ta tự đến xem.”

”Cái gọi là người quen là người quen của ai? Có quan hệ gì tới ta, ta chỉ biết không phải người bình thường nào lại có cái bản lĩnh này, Hướng Tả, ngươi cũng đừng giấu ta, nói trắng ra đi.”

Này muốn nói như thế nào? vẻ mặt Hướng Tả đau khổ, cũng không thể nói hắn là người của công tử, công tử không hiểu đạo lí đối nhân xử thế, chưởng quầy lại tinh tường, để cho nàng biết việc này có liên quan tới công tử, nàng tuyệt sẽ không vô duyên vô cớ tiếp nhận, nếu không khéo còn có thể tức giận.

Công tử đã tức giận với hắn, nếu để sự tình trở nên tệ hơn... Hắn không dám tưởng tượng hậu quả.

Đợi một hồi không thấy người đối diện nói, Trang Thư Tình thở dài, “Dù cho ngươi có phải là người bên ngoại tổ ta phái tới hay không, thì ta cũng sẽ không trách ngươi, chỉ có cảm kích, có cái gì lại không thể nói.”

Đổng gia? Đổng gia!

Hướng Tả nhất thời như sống lại, thừa nhận đương nhiên là không thể, việc này cũng không dối được cả đời, sẽ có một ngày người sẽ biết, phủ nhận?

Hắn cũng không ngốc!

Hướng Tả dứt khoát cúi đầu, bày ra một bộ cam chịu khiến Trang Thư Tình càng khẳng định suy nghĩ của mình.

Bởi vì liên quan tới xuất thân, nàng là người coi trọng nhân tình của người khác, trong lòng cảm thấy cảm kích khi ngoại tổ lại quan tâm tới một đôi tỷ đệ chưa từng gặp mặt này, nghĩ nếu có lúc gặp mặt, nhất định phải hảo hảo dập đầu mấy cái, thay nương, thay cho Trang Thư Tình đã chết, cũng thay cho chính nàng.

Hướng Tả vụng trộm mở mắt, thấy vẻ mặt nàng hoãn lập tức được đằng chân lên đằng đầu, “Chưởng quầy, cửa hàng này vị trí vô cùng tốt, dù sao cũng là người quen, đối với người cũng có lòng chiếu cố, người xem...”

Bây giờ Trang Thư Tình nghĩ cũng không do dự, chớp mắt liền nhấc chân xuống xe ngựa, có người để ý mặt mũi Đổng gia mà nguyện ý chiếu cố, nàng cũng đang cần, việc gì phải già mồm cãi láo.

Lầu một của cửa hàng là một gian lớn, có không ít ngăn tủ lớn nhỏ, được chà lau sạch sẽ, hiển nhiên đã là tận lực dọn dẹp qua.

”Ta đã hỏi thăm qua, cửa hàng này lúc trước bán hàng ngoại, sau này đã chuyển đến nơi khác, nên nơi này bỏ trống không còn ai thuê.”

”Hàng ngoại?”

”Vâng, đại chu không có cấm đi biển, trên biển mặc dù có nguy hiểm, nhưng lại xem đến nhiều lợi nhuận vĩ đại, người rời bến cũng không thiếu.”

Trang Thư Tình đối với đại chu hiểu biết không nhiều, lúc này nghe vậy không khỏi âm thầm gật đầu, một quốc gia không đóng cửa giao lưu với bên ngoài ít nhất có thể cho thấy quân chủ có tầm nhìn xa, lấy sự phát triển của đại chu làm chính, chỉ cần người kế vị không bế quan để tự chui đầu vào rọ, thì an ổn vài thập niên cũng không thành vấn đề.

Thà làm chó thời bình cũng không làm người thời loạn, chỉ là một tiểu dân chúng, nàng cùng với những người khác cũng đều hy vọng có thể có được một cuộc sống an an ổn ổn mà qua ngày, vị ngồi ở trên kia không cần phải ép buộc người dân đã là đủ rồi.

”Những ngăn tủ này để ở trong phòng chính?”

”Vâng.”

Trang Thư Tình cũng không có hỏi vì sao trong phòng chính lại để những thứ này, chỉ nói qua, “Nói cách khác, người sau này có thể tiếp tục sử dụng?”

”Vâng.”

”Ngươi có hỏi thăm rõ ràng.” Thuận miệng nhắc nhở một câu như vậy, cũng không chú ý tới mồ hôi Hướng Tả đều chảy ra, ở chỗ này dạo qua một vòng, cân nhắc nên đem ngăn tủ nào đặt ở vị trí kia, hẳn là nên mua chút gì đó mang lên bài trí, đề cao cấp bậc cửa hàng.

”Đi lên lầu nhìn xem.”

Bố cục trên lầu so với dưới lầu thanh nhã hơn nhiều, một gian lớn chia thành thành ba gian nhỏ, qua lại ba gian phòng bằng một cổng vòm nhỏ, trên cổng vòm trang trí rèm châu, theo động tác mà vang lên âm thanh vui tai.

Trong phòng không có giá lớn, cao nhất cũng chỉ đến trước ngực, trên tường cũng làm một số ngăn tủ nhỏ trang trí bên trong.

Trang Thư Tình có thể tưởng tượng được trước kia trên lầu này trưng bày những vật phẩm quý giá của nhiều địa phương, không cần nhiều, chỉ cần đặt mấy thứ ít ỏi cũng có thể kiếm về rất nhiều vàng bạc.

”Chưởng quầy cảm thấy thế nào?”

”Rất tốt.” Trang Thư Tình đi chung quanh tham quan một, rồi nói: “Dưới lầu phân ra làm đôi một nửa để các loại vải dệt, một nửa thì bố trí thanh lịch, mang lên một bộ bàn trà tốt nhất để chiêu đãi khách nhân, ở trên tường treo lên vài món đồ thêu đa dạng tinh xảo, lại chế tác một bản hoa văn tinh mỹ treo lên, mấy cái giá này cũng đừng cất đi, bố trí ở chỗ này có thể sử dụng đến...”

Kỳ thực Trang Thư Tình còn nghĩ sẽ vẽ vài bản đưa ra cho thợ mộc để bọn họ làm mấy ma-nơ-canh bằng gỗ, nhưng là ngẫm lại rất khác người, dù sao cũng không muốn để lại ấn tượng xấu cho khách nhân, những bộ phận trên cơ thể đều rõ ràng như vậy, nếu thực sự làm ra lại tùy tiện để trong cửa hàng, không biết sẽ đưa đến những lời phê phán như thế nào.

Nàng muốn kiếm tiền, nhưng phải có điều kiện tiên quyết, đã làm thì phải làm cho an ổn.

Nàng không sợ bị người khác nói cái gì, nhưng là tuyệt không thể ảnh hưởng tới Thư Hàn.

Hướng Tả nghe thấy rồi gật đầu, rất tán thành cách bày trí như vậy, khai trương cửa hàng ở nội thành, đầu tiên phải độc đáo, có tài năng và sự độc đáo mới thu hút được những công tử tiểu thư kia.

Nếu như có công tử ở sau lưng thì việc buôn bán của cửa hàng tất nhiên sẽ không tệ, nhưng đối với hiểu biết của hắn với chưởng quầy, nàng nhất định sẽ không hy vọng cửa hàng này có thể làm ăn được là nhờ có công tử che chở

Hắn tin tưởng, dù không có công tử, lấy khả năng của chưởng quầy, cửa hàng này nhất định cũng có thể buôn bán náo nhiệt.

”Ở trên lầu kia...”

”Trên lầu thì bố trí ấm áp một chút, hai gian dùng để cho tú nương ở, một gian khác dùng để cho khách nhân lấy số đo và thử đồ, ngươi ngẫm lại xem, để vài tú nương bên trong, bọn họ có thể vừa làm vừa sống cũng có thể cùng nhau nói chuyện, bất quá có hai vấn đề cần giải quyết, nếu không, thì này cửa hàng cũng không thể khai trương được.”

”Chưởng quầy, ngài nói đi.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.10.2017, 21:34
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16317 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 36: Cửa hàng mới

Trang Thư Tình quay người lại nhìn hắn, “Một là tú nương, trong cung khi nào mới cho người xuất cung, ngươi có tin tức chính xác không? Dù có được tin tức chính xác, có thể mời về hay không? Mặt khác ta sợ rằng bạc của ta không đủ, không có bạc thì không thể bố trí mọi thứ một cách tốt nhất, không có bạc cũng không thể hấp dẫn những tú nương khác đến, tổng kết lại mà nói, kỳ thực cũng chỉ là một vấn đề: Bạc.”

”Tú nương không thành vấn đề, về phần bạc...” nói đến đây mày Hướng Tả nhíu lại tưởng chừng có thể kẹp chết một con ruồi, nếu như là người khác không có bạc còn muốn buôn bán, khẳng định hắn sẽ đem người đó chê cười đến chết, nhưng mà người trước mắt này, có cho hắn cũng không dám.

Nói đến cùng, nếu không có công tử giúp cho chưởng quầy có một nơi như vậy, bằng vào số bạc nàng có trong tay thì việc khai trương một cửa hàng nhỏ cũng chưa chắc có thể duy trì lâu dài, dù sao còn có một cửa hàng kia chống đỡ, mỗi ngày cũng có thể kiến không ít bạc.

Nhưng cửa hàng này quá lớn, chỉ đến bố trí cũng không biết sẽ ngốn bao nhiêu bạc, dù sao cũng không thể ở một địa phương tốt như vậy, lại dùng vật phẩm giá rẻ để bố trí, những thiếu gia tiểu thư từ nhà quyền quý thì không cần phải nói đến, trình độ nhãn lực đều là loại một.

Kỳ thực mà nói, thứ công tử không thiếu nhất chính là bạc, nhưng cho dù công tử có đem hai tay dâng lên, khẳng định chưởng quầy tuyệt đối cũng sẽ không muốn.

Trang Thư Tình thật rất thích cửa hàng này, vị trí tốt là một, kết cấu cũng rất tốt, thay đổ bố trí lại một chút, chỉ cần có thể hấp dẫn những công tử tiểu thư kia vào cửa, tất nhiên có thể để lại cho bọn họ ấn tượng khắc sâu.

Nhưng vấn đề thực tế không được giải quyết, nàng cũng chỉ có thể rời đi.

”Cửa hàng bên kia mỗi ngày đều có tiền thu, hơn nữa trong tay ngài cũng còn một ít, chưa hẳn sẽ không thành.” Hướng Tả xoa xoa cằm, “tiền thuê hàng tháng là một trăm lượng, dù sao cũng là người quen, tiền thế chấp hẳn có thể miễn đi, còn dư lại có thể mua chút vải dệt để bài trí vậy thì cũng đủ.”

”Đầu tiên, tiền thuê hàng tháng một trăm lượng là quá ít, ít nhất cũng phải năm trăm lượng, bằng không trong lòng ta khó an tâm, tiếp theo, ngươi đã quên đi thỉnh tú nương, về phần tiền bạc, muốn mời các nàng đến làm việc trong cửa hàng, nếu như không đưa ra một con số thoả đáng, người ta khẳng định sẽ không đến.”

Không phải hắn đã quên mời tú nương đến làm việc, mà căn bản là vì tú nương không cần tiền, nhưng lời này hắn không thể nói, đành phải nhận cái sai này, “Là ta sơ sót, phải lên kế hoạch một chút, tiền thuê... Chưởng quầy, không cần năm trăm lượng, hắn nói chỉ lấy một lượng.”

Trang Thư Tình lắc đầu, “Cửa hàng như vậy, dù là tiền thuê đến tám trăm lượng cũng là quá rẻ, ta nói năm trăm lượng đã là chiếm tiện nghi của đối phương, nếu một lượng ta sẽ không thuê, Hướng Tả, ta cho tới bây giờ không tin trên đời có cái bánh mật từ trên trời rớt xuống, chờ đến khi trong tay ta có đủ bạc, ta sẽ hoàn lại theo giá của thị trường.”

Hướng Tả có chút minh bạch vì sao công tử bình thường luôn không để ý đến mọi thứ nhưng khi đối với chưởng quầy lại bất đồng, nàng có quy tắc làm việc của chính mình, sẽ không dễ dàng vì khó khăn mà lùi bước, nhát gan sợ phiền phức sao? Đương nhiên là không phải.

Chỉ là nàng phải vì chính mình mà suy nghĩ, không là của mình thì sẽ không thể lấy không, trên đời này có ít người có thể làm được như vậy, mà chưởng quầy đã có cái tự chủ này, nhìn xem người khắp thiên hạ, khó ai có thể được như vậy.

”Ta đã biết, chưởng quầy yên tâm, ta sẽ lấy giá năm trăm lượng đi đàm phán, chỉ là nếu như vậy thì số bạc trong tay ngài sẽ hổng một lỗ lớn, không bằng mỗi tháng ta thử chia ngày ra để đưa tiền thuê?”

Trang Thư Tình trầm ngâm một lát, “Nếu như đối phương có thể đồng ý đương nhiên rất tốt, Hướng Tả, vất vả ngươi.”

”Ta sẽ cố gắng hết sức.” Hướng Tả cúi người thi lễ, lễ này không quan hệ tới công tử, cũng không liên quan tới mệnh lệnh của công tử, chỉ đơn thuần là tâm phục.

Hắn vẫn nhớ lão phu nhân đã từng nói qua một câu: Vũ lực cường đại không tính là gì, tâm cường đại mới là chân chính cường đại, đã nhiều năm như vậy, hắn lại ở trên người chưởng quầy hiểu ra những lời này.

Lúc này, Hướng Tả không thông qua lời của Trần Nguyên, mà tự mình đi cầu kiến công tử, đem lời nói của chưởng quầy từng chữ từng chữ không thiếu không thừa thuật lại một lần.

Bạch Chiêm khoanh hai tay quanh ngực trầm mặc, trầm mặc thật lâu sau, ánh mắt lại toát ra ánh sáng hiếm thấy, “Vậy thì liền theo ý nàng, tiền thuê năm trăm lượng, mỗi tháng chia ra năm ngày cách nhau đến trả.”

An toàn qua cửa, Hướng Tả thở dài một hơi, hắn thật sự không muốn so chiêu cùng công tử, càng sợ bị công tử ném tới võ quốc, ở nơi đó cái gì cũng tốt, chỉ là tâm trạng của những nữ nhân kia giống như thời tiết khiến người không được bình thường là hắn đây cũng chịu không nổi.

”Vâng, nhưng mà có một điểm, theo như ý tưởng bố trí cửa hàng của chưởng quầy, số bạc trong tay nàng sợ là không đủ.”

”Cái này thì đơn giản, tùy tiện nói với mấy người kia, để cho bọn họ đi mua mấy bộ xiêm y quý nhất, mấy người bọn họ cộng lại, mỗi người mua năm sáu kiện quần áo thì cũng đủ khá khá bạc.” Khảy thứ gì đó trên bàn, ánh mắt Bạch Chiêm tà tà nhìn về phía Trần Nguyên, “Nếu như việc này cũng làm không xong, tất cả đều ném đi lấy than.”

Trần Nguyên hiểm hiểm nhịn cười, đại khái là bị chủ tử ép buộc, chỉ cần một câu nói của chủ tử thì tất cả đều phải dùng hết sức mà làm việc, đôi lúc việc phải xử lý cũng chỉ đơn giản như hiện tại, tình huống như vậy cũng không chỉ xảy ra một hai lần, mà việc lại liên quan đến Trang cô nương trách không được chủ tử lại dặn dò một câu như vậy.

Vội vàng mấy ngày, Trang Thư Tình rốt cục cũng có thời gian đi ôm Niệm Niệm bị nàng vắng vẻ mấy ngày nay.

Niệm Niệm cáu kỉnh, đưa mông về phía nàng, không cho nàng ôm.

Đươc một ngày ở nhà nghỉ ngơi Trang Thư Hàn cũng khó được một bữa bỏ qua sách vở đến nói chuyện với tỷ tỷ, vẻ mặt thú vị xem một người một thú so chiêu.

”Thực không cho ta ôm? Ta đây liền đi cửa hàng, vừa lúc đang có việc...”

Lời còn chưa dứt, Niệm Niệm liền tung người nhảy tới nằm sấp trên đùi nàng, một bộ dáng không cho phép nàng động đậy.

Trang Thư Tình nhịn cười, một tay vò lông trên người nó, một tay gãi gãi cằm Niệm Niệm, “Ta không đi kiếm tiền, về sau ngươi làm sao có thể mỗi ngày ăn thịt.”

Gia hỏa này tuyệt đối không phải tiểu cẩu, làm gì có tiểu cẩu nào mới nhỏ như vậy đã muốn ăn thịt, còn không phải thịt tươi sẽ không ăn, Trang Thư Tình càng khẳng định đây là một tiểu sói con, nhưng mà bộ dáng hiện tại này thật sự không có gì lực uy hiếp, dù biết là sói cũng sợ không ai tin.

”Rống rống...”

Trang Thư Tình nhướng mày, tiểu gia hỏa này đang nói không cần nàng nuôi, tự mình nó có thể kiếm mồi, hai tay mở miệng nó nhìn nhìn, thật đúng nha, bên trong đầy răng nanh, nhìn sắc bén dị thường.

Trang Thư Hàn thấy thế, vội kéo tay tỷ tỷ ra, sợ nàng bị thương.

”Yên tâm, nó sẽ không làm ta bị thương, có đôi khi động vật so với người càng có chút tình.” Nhẹ nhàng vuốt lông trên người Niệm Niệm, Trang Thư Tình nhìn về phía đệ đệ, hắn đang ngày càng trưởng thành, nàng cảm thấy đưa hắn đến trường quả nhiên là quyết định đúng đắn.

”Những thứ tiên sinh dạy có thể hiểu hết không?”

Nói đến cái này, Trang Thư Hàn có chút đắc ý nhỏ, tuy rằng dùng sức áp chế ý định để tỷ tỷ không nhận ra, nhưng lại muốn để tỷ tỷ vì hắn kiêu ngạo, “Tiên sinh nói đệ học lại những thứ này là lãng phí thời gian, đến trường chưa đến vài ngày liền một mình giảng bài cho đệ, tuy rằng tiên sinh hiện tại cũng dạy cho ta, nhưng tỷ tỷ đã nói qua không thể biểu hiện không giống với những người khác, nên đệ đã nói với tiên sinh là không cần thiết.”

Trang Thư Tình lại là kinh ngạc, áy náy, “Tại sao lại không thấy đệ nói? Thực xin lỗi, gần đây tỷ tỷ bận quá, không có lo lắng đến đệ.”

Trang Thư Hàn có chút đắc ý nhất thời biến mất, vội lắc đầu lại xua tay nói: “Tỷ tỷ mỗi ngày đều mệt như vậy, đệ lại không giúp được gì, làm sao còn có thể làm phiền tỷ tỷ.”

Trong nhà có một đứa nhỏ hiểu biết thật đúng là khiến người ta vui mừng nhưng nhiều hơn lại là đau lòng, Trang Thư Tình sờ sờ đầu của hắn, “Tỷ tỷ không sao, tỷ tỷ tận lực sẽ đem mọi việc an bày xong trong năm nay, sang năm qua hai tháng nữa liền mang đệ về Lãnh sơn huyện tham gia đồng thử.”

Vừa nãy còn bị tỷ tỷ nhìn ra manh mối lớn nên ngượng ngùng, nhưng sau khi nghe được hứa hẹn của tỷ tỷ, Trang Thư Hàn nhất thời dứt bỏ tiểu tâm tư này, dùng sức gật đầu nói, “Đệ nhất định sẽ cố gắng hết sức.”

”Đệ còn nhỏ, không đậu cũng không sao, không cần khiến bản thân quá áp lực, còn có, Trần tiên sinh nếu thấy đệ học hành không tốt cũng sẽ không nói ra chủ ý kia, tiên sinh cảm thấy đệ nên học thứ gì thì cứ học, không ai có thể nói đệ khác người, khiêm tốn là tốt, nhưng như vậy lại khiến tiên sinh vì muốn tốt cho đệ mà sầu não là không nên.”

”Tỷ tỷ, đệ đã hiểu.”

Trương Tú Nhi dừng ở cửa, thấy hai người đã nói chuyện xong mới nhấc chân tiến vào, nói: “Có người tỷ tỷ nào như muội vậy, lúc nào cũng ở bên người Thư Hàn nhắc nhở, trách không được Thư Hàn lại xuất sắc như vậy.”

”Đó là bởi vì chính đệ ấy không chịu thua kém người khác.” Hai tỷ đệ đồng thời đứng dậy, Trang Thư Tình ôm Niệm Niệm hỏi, “Trương đại ca đi rồi?”

Trương Thư Thành đến không lâu, hai tỷ đệ chỉ chào hỏi rồi trở về phòng, để lại nơi cho bọn hắn nói chuyện.

”Đi rồi.” Trương Tú Nhi ngồi ở trên ghế con, đem một túi lấy qua, theo quán tính vuốt ngón tay, việc này là do Trang Thư Tình dạy nàng làm, nói làm như vậy sẽ đỡ mỏi tay do làm nhiều, “Hắn nhận thức nhiều người, tỷ muốn thay hắn hỗ trợ tìm một nàng dâu về, biết làm tốt việc may vá, bếp núc, đã lựa được vài người, đều là những cô nương tốt, nha, ngươi xem.”

Trong bao có đủ loại, hầu bao, khăn tay, áo yếm trẻ con, đai lưng... Tuy rằng vải dệt đều thật bình thường, nhưng tinh mịn bằng phẳng giống như để thêu ra được những đường may tinh tế như thế này liền đủ để thấy khả năng rất tốt.

”Tú Nhi tỷ cảm thấy như thế nào?”

Trương Tú Nhi cầm lấy kiện đồ trẻ con kia, “Cái này xuất sắc nhất, làm tốt hơn so với ta, mấy cái khác cũng không sai lệch lắm, muội nếu không tin có thể mời người đến, để các nàng ở trước mặt muội làm cho muội xem.”

”Là một giải pháp tốt, nhưng có quấy rầy Tú Nhi tỷ không?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.10.2017, 21:35
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16317 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 37: Thoả thuận hai bên

Trương Tú Nhi cười: “So với lúc trước mỗi ngày qua đi như nước nhạt nhẽo, hiện tại không biết đã tốt hơn bao nhiêu lần, ta biết bây giờ Thư Tình ngươi không phải không mua nổi một tòa nhà nhỏ, nhưng ngươi vẫn nguyện ý ở nơi này... Ngươi có biết ta vui vẻ biết bao nhiêu không.”

Đè nén lệ chảy ra ở khóe mắt, Trương Tú Nhi vừa cười: “Ta ước gì mỗi ngày trong nhà có thể náo nhiệt, nếu không bị ép buộc, ai lại muốn mỗi ngày ngay cả người để nói chuyện cũng không có, chỉ cần người đến không phải là nam nhân, ngươi muốn cho ai tới hay bảo ai đi cũng không cần phải cố kị ta.”

Trang Thư Tình có thể tưởng tượng được trước kia Tú Nhi tỷ sống qua ngày như thế nào. Ở xã hội này, nữ nhân hoàn toàn ở tầng thấp nhất, mặc dù là một thiên kim tiểu thư ương ngạnh kiêu ngạo cũng chỉ có thể mặc cho người khác sắp xếp vận mệnh, không thể tự mình làm chủ chuyện hôn nhân. Sau khi lập gia đình, hết thảy đều phải phụ thuộc vào nam nhân mà mình được gả.

Càng không cần phải nói tới người bị mất đi trượng phu, lại không có đứa nhỏ để cậy vào, chưa nói đến Tú Nhi tỷ không có cha mẹ chồng để hầu hạ, bằng không thì cuộc sống càng không dễ chịu.

Càng như vậy, Trang Thư Tình càng cảm thấy bản thân tuyệt đối không thể lập gia đình, nhìn tình huống hiện tại của nàng, gả cho ai cũng chỉ có thể bị người khác khi dễ, nàng vẫn không nên đi chịu cái tội ấy.

Vì Thư Hàn, làm cái gì nàng cũng đều cam tâm tình nguyện, những người khác muốn ép nàng cả đời trở mình không được, dựa vào cái gì?

”Vậy phiền toái Tú Nhi tỷ nói một tiếng với Trương đại ca, mời vài người này đến để ta gặp mặt.”

Trương Tú Nhi cao hứng, liên tục gật đầu, chợt lại nghĩ đến cái gì, vội hỏi: “Sau đây? Để bọn họ tự làm ở nhà bản thân hay giống những nơi khác, mời người đến rồi vừa làm vừa sống cùng nhau?”

”Tốt nhất là mời tất cả đến, tú nương cũng như vậy, nhưng có lẽ sẽ không dễ dàng.”

”Vậy thì nên định ra các quy củ, muội cứ cấp tiền công cao hơn so với các cửa hàng thêu khác, các nàng cũng chưa hẳn không đồng ý, nhưng mà tất cả đều tập trung đến một lúc, nơi này của ta sợ là hơi nhỏ.”

Nếu không phải nơi này nhỏ, tất nhiên Trang Thư Tình sẽ không do dự mà đồng ý lập tức, biện pháp tốt nhất là đi thuê chỗ một lần nữa, có thể mua luôn là tốt nhất, hiện tại trước mắt nàng đang thiếu bạc...

Nhưng vấn đề này cũng không thể làm phiền Trang Thư Tình nhiều.

”Ta không nghe rõ, ngươi lặp lại lần nữa.”

”Hôm nay tổng cộng thu được 533 lượng.” Giọng nói trấn định lập lại một lần, cũng đem bạc đưa qua, Chu Châu đem hai tráp bạc còn lại hai tay dâng lên.

Làm sao có thể...

Trước để Chu Châu đặt tráp qua một bên, Trang Thư Tình tiếp nhận trướng bạc, nhìn kỹ, nhưng trừ bỏ khách nhân đến nhiều hơn chút, hơn nữa bán đi ba kiện xiêm y quý nhất trong cửa hàng, cũng không gì khác thường.

Thu vào cư nhiên lại gấp hai lần so với ngày khai trương, đây là do thời thế xoay chuyển sao?

Cứ tưởng rằng điều này chỉ là ngẫu nhiên một chút, Trang Thư Tình trừ việc vô cùng cao hứng một phen cũng không nghĩ nhiều. Nhưng ngày thứ hai ngày thứ ba, thậm chí đến tận ngày thứ bảy, mỗi ngày tiền thu được đều là năm trăm lượng hoặc hơn, nàng liền có chút đứng ngồi không yên.

Có gì đó khác thường, việc này đã vượt qua khả năng nàng có thể tiếp thu.

”Hướng Tả, ngươi thành thật nói cho ta biết, việc này có liên quan gì tới ngươi hay không?”

Mấy ngày nay, Hướng Tả luôn bận việc tại cửa hàng ở nội thành, chưởng quầy giao cho hắn lo toàn quyền chuyện này, cửa hàng bên này cũng không chú ý, nghĩ dù sao đã có Từng Yến cùng Chu Châu thì sẽ không có việc gì xảy ra, nhưng việc trước mắt đây là có ý gì?

Đứa ngốc mới không nhìn ra là có vấn đề!

Hắn thầm nghĩ nên hồi phủ, đến trước mặt công tử hung hăng cáo trạng, hỏi một chút xem việc ngu xuẩn này do ai xử lý!

Như vậy thì có khác gì với việc trực tiếp đưa tiền chứ?

Nhưng mà bây giờ, hắn còn phải che giấu!

”Chưởng quầy, việc này kỳ thực rất bình thường, chứng minh có nhiều người chú ý tới cửa hàng của chúng ta, này không phải chuyện tốt sao? Cũng có thể mua về những bố trí ở cửa hàng mới.”

”Nhưng mà bạc này tới thật đúng lúc.” Trang Thư Tình tựa tiếu phi tiếu (cười như không cười) nhìn hắn: “Hướng Tả, tốt nhất ngươi nên cầu cho sinh ý mỗi ngày đều có thể tốt như vậy, bằng không chính là tự bê đá đập chân mình.”

Hướng Tả im lặng, một hồi sau mới lại nói: “Chưởng quầy, ta không rõ, dù tính là thực sự có người ở phía sau giúp ngài một tay cũng là tiền bạc hai bên đã thoả thuận xong, tiền trao cháo múc, chúng ta không có không duyên cớ chiếm tiện nghi người ta, ngài cần gì so đo?”

Đúng vậy, cần gì so đo người phía sau là ai? Một nơi mua một nơi bán, tiền bạc hai bên thoả thuận xong, Trang Thư Tình cười khổ: “Trong lòng ta bất an, cảm thấy con đường phía trước quá thuận lợi, phía sau có thể sẽ là đá sỏi. Cảm giác từ thiên đường rớt xuống địa ngục, ta đã từng nếm qua, tất nhiên là không hề dễ chịu, mặc kệ người phía sau là ai cũng mong dừng việc này lại, ta sẽ rất cám ơn.”

Lời này, là nói cho hắn nghe, Hướng Tả biết, nàng hiện tại biểu đạt rõ ràng, không sợ hắn làm như vậy là vì tốt cho nàng, nàng cũng không thích.

”Chưởng quầy, ta sai lầm rồi, chuyện như vậy về sau sẽ không phát sinh.”

Lông mày Trang Thư Tình buông lỏng: “Nếu ngươi nguyện ý nói cho ta biết người giấu mặt giúp ta là ai, ta sẽ càng vui vẻ.”

Hướng Tả lắc đầu: “Đối phương từng dặn, thời điểm ngài nên biết thì sẽ biết.”

”Cũng tốt, hiện tại ta cũngkhông có khả năng báo đáp.” Trang Thư Tình vỗ vỗ chỗ bạc kiếm được: “Bạc đã đủ, cửa hàng mới nên mua gì thì mua cho xong đi, chỉ mong là có thể buôn bán tốt, bằng không nhiều bạc như vậy thả trôi sông không nói, còn thiếu không công của người ta một nhân tình lớn như vậy.”

”Chưởng quầy yên tâm, việc buôn bán nhất định sẽ tốt, đúng rồi, còn có một tin tức tốt muốn báo cho ngài biết, tin tức của tú nương cũng đã có, có bốn người nguyện ý làm việc trong cửa hàng.”

”Thật sự?” Trang Thư Tình nhất thời mừng rỡ, tú nương là căn cơ của cửa hàng, chỉ cần có tú nương, nhất là tú nương từ trong cung ra, nàng càng có chút vui mừng.

”Không dám lừa ngài, qua hai ngày nữa các nàng sẽ tới, trước đó, chúng ta phải mang các nàng đến tìm một nơi để tá túc.”

”Cái này thì không khó, ta tìm Trương đại ca hỗ trợ, trong tay hắn còn nhiều phòng chưa ai thuê.”

... Việc này có cần báo cho công tử biết không? Chưởng quầy giống như rất tín nhiệm cái người Trang Thư Thành kia!

Nghĩ nghĩ, Hướng Tả liền bỏ qua chủ ý này, trước khi công tử biết được tâm tư của bản thân, tốt nhất không nên kích thích ngài ấy.

”Thuê một nơi chỉ là việc nhỏ.” Trang Thư Tình bấm tay gõ vào ghế dựa:“Ta nghĩ nên thuê nơi lớn một chút, người có thể ở lại, cũng có thể có nơi để người ta vừa làm vừa sống. Đến nay cửa hàng mới vẫn chưa được khai trương, tú nương thêu thùa may vá sống cùng với nương tử, việc ai người nấy làm như vậy cũng không phải tốt, nếu có người ở giữa gây rối, ta cũng không ứng phó được.”

Không cần giải thích nhiều, Hướng Tả liền hiểu ý tứ của chưởng quầy: cũng đúng, cửa hàng thêu cũng không cần phải tập trung người ở cùng một nơi, tại nơi làm việc cũng thấy phiền toái, nếu có người có ý xấu, cũng có thể khiến tổn thất xảy ra thấp nhất.

Đương nhiên, nếu như người có thể nhân cơ hội mà tìm phòng cho thuê này ở gần nơi làm việc thì càng tốt hơn.

Thế nhưng chuyện này tuyệt đối không thể để công tử nhúng tay, nếu như lại nói cho công tử biết, người lại sẽ đem ba toà nhà với tiền thuê giá rẻ đưa cho trưởng quầy, dù cho chưởng quầy không có ý đề phòng người khác cũng tuyệt đối không có khả năng tiếp nhận.

Huống chi chưởng quầy nhìn có vẻ cái gì cũng đều ít quan tâm, mặc cho hắn đi làm, nhưng kì thật lòng phòng bị lại rất mạnh, hiện giờ lại càng không tin tưởng hắn.

Sờ sờ mũi, vì công tử, Hướng Tả hắn tạm thời cũng chỉ có thể nhận, chỉ mong về sau chưởng quầy có thể hiểu được: hắn chỉ là người ở giữa nhận sai bảo, tuy hắn nhận mệnh lệnh của công tử mà làm việc, nhưng hiện tại lại thật lòng thật ý tính vì toán chưởng quầy.

”Chưởng quầy, ta có thể tìm được phòng nguyên, người xem có cần phải đi phiền toái người khác hay không?”

Trang Thư Tình lắc đầu: “Lời đã nói ra, không thể có đạo lý thay đổi giữa chừng, Trương đại ca đã giúp ta vài lần,bây giờ cũng không thể quá phận mà chiếm tiện nghi của người ta.”

Việc mua bán nếu thành, Trương Thư Thành sẽ thể rút ra chút tiền thuê, đây là lòng biết ơn của nàng, nàng làm là việc đương nhiên, đối phương thu về cũng là đúng lý hợp tình.

Hướng Tả nghĩ thông suốt tất cả, cũng không nói nửa câu dư thừa, chỉ là vị trí của Trang Thư Tình ở trong lòng hắn lại cao thêm vài phần.

Nếu như Công tử thật sự muốn nhúng tay vào chút chuyện bên trong cũng không phải việc khó.

Bạch Chiêm sau khi nhận được tin tức, chỉ cho Hướng Tả hai chữ: Vô dụng.

Sau đó liền bắt đầu ép buộc Trần Nguyên, Trần Nguyên bất đắc dĩ, theo như hiểu biết của hắn đối với Trang cô nương, Tư gia công tử kia có một tòa nhà mà Trang cô nương có thể sẽ coi trọng.

Bạch Chiêm liền vung tay lên, mua! ( Camtusori:!! chữ dại làm đầu)

Nhưng mà cuối cùng, những chỗ hắn mua vẫn bị loại trừ ra ngoài.

Trang Thư Tình chọn một nơi bình thường dành cho dân chúng ở, sân thật lớn, có năm gian phòng chính, cộng thêm hai gian nhỏ bên trong, có thêm chín sương phòng, so với nơi ở của Trương Tú Nhi lớn hơn không ít, sau này dù có thêm vài người nữa cũng có nơi để an trí.

Mà nguyên nhân khiến Trang Thư Tình hạ quyết tâm thuê tòa nhà này chủ yếu vì tòa nhà này tuy rằng có chút cũ,nhưng lại gần với cửa hàng và nhà của Tú Nhi tỷ, qua lại rất tiện.

Bạch Chiêm vừa nhìn qua, mặt liền đen, nhanh tay mua lại chỗ phòng ở kia. Lúc này, Trang Thư Tình vẫn chưa biết, nàng vẫn như trước phải thuê tòa nhà của Bạch đại công tử.

Người trong Bạch phủ đều đang âm thầm bàn tán, đoán xem vị Trang cô nương này có phải là chủ tử mới của bọn họ hay không.

Trần Nguyên nghe được liền không chút do dự mà đè ép lại.

Nhưng bên trong cũng âm thầm theo phong trào.

Mà vị chủ tử duy nhất của Bạch phủ hiện giờ là người duy nhất không biết việc này.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: biggycactus, bubusimilekem, jin jin, longxu2012, ngọc đặng, nula, shorthair4eye, tiểu khanh tử và 204 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.