Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 

Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du.

 
Có bài mới 25.10.2017, 21:33
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16293 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 32: Có tiền

“Ngoài ra còn có một việc, hiện tại ta đang thuê nhà ở, nơi đó nam nhân ra vào cũng không tiện. Cho nên Hướng Tả, ngươi ủy khuất một chút, trước tiên cứ ở trong cửa hàng. Qua một thời gian ngắn ta lại đi thuê chỗ ở cho ngươi.”

Trong mắt Hướng Tả xoẹt qua một điểm dị sắc không thể nhận ra, đi theo công tử, người nào mà không biết, có người đối xử tử tế với hạ nhân, cũng có người lo lắng cho hạ nhân, nhưng sẽ không có khả năng vì không tìm được một chỗ ở tốt cho hắn mà gươngmặt lại hiện lên vẻ áy náy.

Điều này khiến Hướng Tả nhìn chủ tử mới mà công tử sai hắn tới hầu hạ bằng một con mắt khác, hắn cũng nhận thấy, nàng không đối đãi với hắn như với hạ nhân, hoặc là vì trong nhận thức của nàng, nàng cũng không vì bọn họ là hạ nhân mà xem nhẹ.

Bất kể như thế nào, người như vậy rất khó khiến người ta không yêu thích.

Hướng Tả nhẹ nhàng thở ra, nếu như công tử thật sự đưa hắn đi hầu hạ một đại tiểu thư điêu ngoa, hắn cũng chỉ có thể chấp nhận, tuy nhiên khi biết được chủ tử mới này là người dễ hầu hạ, hắn vẫn thật cao hứng.

Trang Thư Tình nào biết được suy nghĩ của Hướng Tả, không có biện pháp, nàng sống gần ba mươi năm ở thế giới kia, luôn nghĩ cả đời sẽ suy nghĩ vì các em trai, em gái trong cô nhi viện, đột nhiên thân phận lại có sự thay đổi lớn như bây giờ, quan niệm đã hình thành từ lâu trong đầu nàng cũng không thể nói bỏ là bỏ.

Dù nàng biết ở đây, cũng có một số nhà có tiền đối với hạ nhân động chút là đánh mắng, coi mạng người như cỏ rác, theo như pháp chế của xã hội nàng sống kiếp trước, đối với xã hội phong kiến lúc này, nàng còn chưa thích ứng được.

Nói lại rõ ràng chuyện trong cửa hàng xong, lại ở bên cạnh chiếu cố một ngày, Trang Thư Tình cứ yên tâm nhàn hạ, tuy rằng hoa văn còn đủ dùng, nhưng mỗi một ngày lại giảm bớt, còn ở chỗ mấy dệt nương cũng càng ngày càng giảm đi, thời gian rảnh của nàng lại càng ngày càng ít.

”Trách không được mưa càng lúc càng lạnh, một lát nữa mưa đến, không mặc thêm áo sẽ chịu không nổi.” Trương Tú Nhi cẩn thận bỏ đồ thêu xong vào trong rổ, xoa xoa tay, tuy rằng nàng không biết đây là loại vải dệt gì, nhưng cầm ở trong tay tất nhiên biết là vật quý giá, trong ngày thường đều thật chú ý, sợ làm dơ, làm hỏng.

Khi tỷ đệ Thư Tình chuyển đến sống, cuộc sống của nàng ngày càng tốt hơn nhiều, không chỉ có người làm bạn, sinh hoạt cũng dư dả không ít.

Hiện tại Thư Tình lại đem tiền đặt cọc trả cho bộ áo nàng làm, không cần nàng làm nhanh, chỉ cần làm tốt, lúc trước dệt nương không đồng ý với đề nghị này nhưng nàng không hề nghĩ ngợi liền gật đầu, vốn chỉ nghĩ sẽ giúp được cho Thư Tình, bất quá mấy ngày trôi qua nàng cũng biết là nàng chiếm tiện nghi.

Nàng không phải người khôn khéo, nhưng cũng biết đạo đạo lí làm người, bạc hàng tháng nàng có thể kiếm ra đều nhiều hơn lúc trước mấy lần.

Đây ít nhiều đều nhờ Thư Tình.

Tay Trang Thư Tình cũng có chút cứng, dứt khoát buông bút hoạt động thả lỏng bàn tay, vừa xoa tay vừa nói: “Đã đến giữa tháng mười, trời ngày càng lạnh, ta tính đi mua một chiếc xe ngựa, Thư Hàn đều đi học vào lúc sáng sớm như vậy, đúng là thời điểm không tốt, nếu vì lạnh mà phát bệnh ta sẽ đau lòng.”

”Có dư tiền mua cũng tốt, nhưng mà mã phu ngươi cũng phải thuê một người...”

”Để Hướng Tả giúp ta đưa Thư Hàn đến trường học cũng được, dù sao cũng không dùng được bao lâu, không cần tiếc số tiền kia.”

Nhớ tới khi nàngmua ba người kia, Trương Tú Nhi cũng cảm thấy chủ ý này không sai.

Trang Thư Tình còn rất nhiều chuyện phải suy nghĩ, nàng nghĩ muốn nhờ tú nương làm thêm hai cái nữa, còn muốn cố định một đội ngũ làm đồ may sẵn, nắm giữ ở trong tay người khác tổng không phải như vậy hồi sự, nhỡ là có người nổi lên ý xấu, nắm chặt lấy nguồn cung cấp này, chịu thiệt vẫn là nàng.

Vừa nói ra chủ ý này, Trương Tú Nhi liền vội gật đầu: “Tuy rằng ta không hiểu việc này, nhưng cũng biết đạo lý tiền tài động lòng người, cửa hàng của ngươi làm ăn buôn bán tốt, khó tránh khỏi có người đỏ mắt, đến lúc đó chuyện không may sẽ đến, ngươi chỉ là một tiểu cô nương sao có thể đấu lại với tất cả bọn họ, vẫn nên nắm tốt tất cả trong tay mình.”

”Đúng vậy, về phần những tú nương kia thì phải nhờ đến Dệt tỷ tỷ hỗ trợ, xem có thể tìm thêm vài người nữa đến hay không, mặt khác còn phải tìm vài người đến làm đồ may sẵn, việc này Tú Nhi tỷ có biện pháp gì không?”

” Cô nương nhà ai cũng đều sống bằng một tay kim chỉ, muốn tìm ra mấy người có thủ nghệ tốt cũng không khó, cái này ta có thể đi hỏi thăm một chút.”

”Vậy thì ta sẽ không khách khí với Tú Nhi tỷ.” Trang Thư Tình trêu ghẹo câu, thở dài: “Ta không phải là người ở địa phương này, có một số việc muốn làm được phải dựa đếnnhững người ở đây, may mắn khi ta đến Hội Nguyên Phủ đều gặp được những người hảo tâm.”

”Mọi người đều như vậy, ngươi đối tốt với người khác thì người ta mới đối tốt với ngươi, ngươi nếu không tốt thì Thư Thành cũng sẽ không đưa ngươi đến chỗ của ta, đương nhiên cũng sẽ không nói đến những chuyện sau này.” Trương Tú Nhi nhìn sắc trời: “Ngươi tiếp tục làm, ta đi chuẩn bị cơm trưa, một lát nữa Từng Yến sẽ trở lại.”

Trong cửa hàng có nam nhân, Trương Tú Nhi sẽ không tiếp tục đi đến cửa hàng, này hai ngày đều là Từng Yến trở về lấy cơm trưa.

Trời mưa không lớn, nhưng lại mưa liên tiếp ba ngày, đi ra ngoài đi vài bước thì giày liền ẩm, Trang Thư Tình dứt khoát không ra khỏi cửa,thấy hoa văn đã vẽ đủ liền cân nhắc đến việc khác.

Cửa hàng buôn bán ổn định, tuy rằng không có tốt như ngày đầu tiên, nhưng mỗi ngày đều thu vào khoảng 150 đến 200 lượng, như vậy tiền trong tay nàng hiện đã dư giả, liền sẽ có chỗ để dùng.

Trang Thư Tình theo Trương Thư Thành đi xem xe ngựa, phu xe thì không cần, nên giá sẽ không quá đắt, nàng dự đoán sẽ khoảng một trăm lượng, thấy cũng không phải không kham nổi.

Cũng đã chọn được năm người làm đồ may sẵn, tuy rằng còn hơi ít một chút, nhưng là chỉ cần làm ăn phát đạt, sẽ khiến các nàng nhìn thấy lợi ích thực tế về sau, bằng hữu sẽ mang theo bằng hữu, số người đến cửa hàng sẽ nhiều hơn, bây giờ còn có Vu nương tử giúp đỡ bên kia, nàng cũng không cần gấp như vậy.

Chỉ có chuyện tú nương không dự tính được thuận lợi này.

Hội Nguyên Phủ có mười hai tiệm thêu có danh tiếng, tú nương tay nghề tốt đã sớm bị chia ra mỗi nơi, những người giống như Dệt nương bởi vì nhiều nguyên nhân mà phải làm một mình thì cũng là rất ít, cửa hàng của nàng mới khai trương liền buôn bán thuận lợi như vậy. Hiện tại những người cùng nghề đã sớm để tâm, biết nàng muốn lôi kéo người về, sẽ càng cẩn thận đề phòng.

Tay nghề không tốt thì tú nương cũng không thể dùng.

Thợ may ở nhà hay thợ may ở cửa hàng đều có thể làm được, đông đi xuân tới, để có lời thì phải có dạng đồ thêu độc nhất vô nhị, cho dù nàng có là một họa sĩ điêu luyện sắc sảo, thì cũng cần phải có tú nương tay nghề tốt và tài năng, có thể làm đượcnhững đồ thêu bán ra với giá cao nhất.

”Dệt tỷ tỷ, chỉ cần tỷ có thể giúp ta kéo người về, không cần chờ ba tháng sau, ta lập tức lấy đề nghị giống như lúc trước ta nói với tỷ làm điều kiện trao đổi. Tỷ cũng thấy việc làm ăn buôn bán trong cửa hàng rồi đấy, không cần gạt ngươi, ngươi bán hai, ba cáicũng không bằng đưa qua tay ta liền có thể bán mười hai. Tuy rằng chia như vậy mà nói, ngươi chỉ có thể nhận được ba phần như lúc trước, nhưng hoa văn cùng vải dệt đều không cần ngươi trả tiền, không nhiều hơn, thêm một hai cũng không được, một kiện ngươi làm ra nhiều nhất cũng kiếm được một lượng bạc, cũng không xem là giá cao, dù là giá gốc cũng không được như thế này, bức tranh thêu hoa văn mà bọn họ làm được, nếu như treo ở trong cửa hàng bán mười lượng, ta bán cho khách hàng ít nhất phải hai mươi lượng, nhưng ta sẽ từ trong tay các ngươi thu lên, nếu như là giá bình thư như lúc trước, bút trướng này bao nhiêu tiền chắc Dệt tỷ tỷ không cần ta nhiều lời chứ.”

Vào ngày đầu tiên cửa hàng khai trương, Dệt nương liền hối hận.

Sớm biết cửa hàng làm ăn tốt như vậy, ban đầu nàng nên đồng ý đề nghị của Trang Thư Tình, mắt thấy túi tiền to chuẩn bị đưa vào túi của chính mình sẽ bị người khác đoạt mất, mấy ngày nay nàng cũng ăn không ngon ngủ không yên.

Lại nghe được nàng nói lên giá đã định, nàng liền vỗ ngực mở miệng: “Yên tâm, điều kiện của ngươi đương nhiên là tốt, ta cũng sẽ cố kiếm đến vài người cho ngươi xem qua, chỉ cần đem đồ thêu này bày lên giá, ta cũng không tin không có người động tâm muốn mua về.”

Trang Thư Tình cười cong cong khoé mắt, nhìn giống như một tiểu hồ ly:“Không cần làm cho những tiệm thêu khác bất mãn mới tốt, chúng ta chỉ là cửa hàng nhỏ, đắc tội không nổi.”

”Yên tâm, ta sẽ không như vậy.”

Tiễn người đi, Trang Thư Tình liền nở nụ cười, có tiền có thể bắt quỷ xay cối, có tiền cũng có thể khiến cho người ta tận tâm tận lực làm việc. Đời trước của nàng tuy không phải người làm ăn, nhưng lại bị người ta đào hố, đời này nàng không nghĩ sẽ rơi vào hố mà người khác đào một lần nữa, tất nhiên sẽ phải chịu thiệt ăn hơn, nói chung nếu mắt biết nhìn xa hơn mới không uổng công so thiệt hơn cùng người khác.

Giữa trưa Từng Yến trở về lấy cơm còn thuận tiện nói một câu: “Chưởng quầy, có vị Bạch công tử tìm ngài, nói là buổi chiều sẽ lại tới.”

Đây là muốn gặp nàng ở cửa hàng vào buổi chiều, Trang Thư Tình và Từng Yến cùng đến cửa hàng, không có nửa điểm muốn đến làm nghịch ý hắn, người như Bạch Chiêm sẽ không có chỗ nào cố kị, nàng trước hết muốn giữ thanh danh của Tú Nhi tỷ, không thể để cho hắn đi vào nhà.

Vừa sắp xếp hoa văn, Bạch Chiêm đã tới rồi.

Như trước là kia một thân tử y thêu mạn đà la.

”Bạch công tử tìm ta có việc?”

”Ngươi đoán xem ta mặc bộ quần áo này mấy ngày rồi?”

“...” Có quan hệ gì với nàng sao? Cũng không thể nào mặc từ ngày đó lấy tới hôm nay đi.

”Ta muốn thay đổi.”

Trang Thư Tình ngộ ra, âm thầm cảm thấy may mắn khi thuận tay đem theo kiện trang phục ngày hôm qua Tú Nhi tỷ vừa làm xong, nghĩ rồi liền đi vào phòng trong lấy ra đưa cho hắn: “Mới làm được một kiện, tốc độ tuy chậm một chút, nhưng ta cam đoan là chất lượng tốt.”

Vải dệt thiên tàm ti làm thành xiêm y, cầm ở trong tay cảm giác rõ ràng không giống với những loại vải khác, Bạch Chiêm dừng ánh mắt trên một đóa đóa hoa bỉ ngạn, không biết vì sao, hắn lại cực kỳ thích loại hoa này, lúc trước hắn chưa từng xem qua hoa.

”Mượn phòng dùng một chút.” Nói xong cũng không đợi Trang Thư Tình đáp ứng liền thẳng hướng đi vào trong phòng.

Hướng Tả vội nói: “Chưởng quầy, ta vào xem.”

Trang Thư Tình gật đầu, cảm thấy cũng có chút hoài nghi Bạch công tử có phải không tự mặc quần áo được.

Nàng đúng là xem thường Bạch Chiêm, hắn nhiều năm chạy theo mẫu thân ở bên ngoài, còn có thể làm ra những chuyện vượt qua tất cả dự kiến của mọi người.

Hướng Tả đi ra liền đóng cửa lại, hành lễ rồi tiến lên giúp đỡ hắn sửa sang lại.

Bạch Chiêm hắn một thân đại gia động tác thoải mái, nhàn nhàn hỏi: “Buôn bán thế nào?”

”Xem cửa hàng này làm ăn cũng không phải quá tệ, mỗi ngày thu vào khoảng hơn 150 lượng, không quá nhiều cũng không phải quá ít.” Chuyển hướng tiếp tục sửa đồ, Hướng Tả thấp giọng nói: “Chưởng quầy lúc trước hẳn chưa từng buôn bán, rất nhiều chuyện lúc trước cũng không nghĩ đến, hiện tại mới bắt đầu đều đem lỗ hổng từng chút từng chút lấp đầy, thuộc hạ sợ sẽ khiến nàng hoài nghi, một số việc cũng không dám xen mồm vào.”

”Việc này các ngươi không cần phải xen vào, khiến nàng chịu thiệt một chút, khi chịu thiệt thì tự nhiên sẽ có kinh nghiệm.” Bạch Chiêm giống như đã quên ba người này là hắn phái đến, khiến hắn nói như không xem ra gì vậy, trước mắt đã có tính toán gì?

Hướng Tả chỉ dám trợn trắng mắt ở trong lòng, không cần trần đại tổng quản nhắc nhở hắn cũng tuyệt sẽ không đi chọc vào công tử, để công tử tự đi ép buộc mình sẽ tốt hơn đến ép buộc những người đáng thương như bọn họ.

”150 lượng có đủ để mua một bộ trang phục này không?” Bạch Chiêm nhìn người cầm tay áo hắn run lẩy bẩy, hỏi.

Hướng Tả không biết phản ứng sao cho thích hợp nhất, vải thiên tằm ti dù cho có tiền có thể mua được sao? Còn nghĩ dùng 150 lượng để mua một bộ?Dù là một góc vải nhỏ trên tay áo cũng không mua được đi?!

Đợi không thấy hắn đáp lại, Bạch Chiêm nhíu mày nhìn, lại hỏi, “Có thể hay không?”

”Công tử, vải thiên tàm ti dù có tiền cũng không mua được...”

”Thì ra không thể.” Bạch Chiêm tự mình lý giải ý nghĩa trong lời nói của Hướng Tả, sinh ý trong cửa hàng phải tốt một chút mới được. Mỗi ngày đều bận việc như vậy mà ngay cả một bộ quần áo cũng mua không nổi, việc buôn bán này sao có thể nói là tốt. ()Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.10.2017, 21:33
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16293 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33: Bạch công tử bất mãn

Sợ Trang Thư Tình nghi ngờ, hai người thu thập thỏa đáng liền đi ra ngoài, cầm trong tay xiêm y công tử đã mặc vài ngày, Hướng Tả vụng trộm ngửi, quả thật là có chút mùi lạ, xiêm y này công tử rốt cuộc mặc mấy ngày? Đại tổng quản sẽ mặc kệ không lo sao?

Là bởi vì chưởng quầy đưa một thân quần áo làm tạ lễ, nên mấy ngăn tủ cùng mấy hòm lớn đựng xiêm y cũng không có mặc?

Hắn cảm thấy thương cảm cho vị kia hàng năm gần đem nửa xấp vải thiên tàm ti đưa tới cho công tử, khố phòng cũng chỉ thu lại vài thất, bằng không theo như bản tính soi mói cùng to gan lớn mật của công tử, sợ là sẽ trực tiếp đến khố phòng của vị kia tìm.

Bất quá nếu như công tử làm như vậy, vị kia ngược lại sẽ càng cao hứng đi, dám ở trước mặt vị kia thể hiện sự bốc đồng, lại còn đúng lý hợp tình như vậy, trên đời này chỉ sợ cũng chỉ có một mình công tử nhà hắn.

Hướng Tả suy nghĩ, trong lòng không có loại cảm giác ủ rũ, cũng không có chút tủi thân nào vì bị công tử bán mà sẽ không cam lòng, bởi vì công tử càng lúc càng lười hoạt động, người trong phủ đều nhàn đến bệnh, có thể có việc cho hắn làm đã là tốt lắm rồi.

Bạch Chiêm trực tiếp đi đến trước mặt Trang Thư Tình, ngăn trở tầm mắt của nàng, Trang Thư Tình nghĩ làm bộ như không thấy hắn cũng không được.

Bất đắc dĩ ngẩng đầu lên hỏi, “Bạch công tử có vừa lòng không?”

”Vừa người.” Nghĩ nghĩ lại nói thêm một câu, “Ba ngày làm một bộ có đủ hay không?”

”Không đủ, ít nhất phải bảy ngày mới được, đồ án đa dạng như vậy thật không dễ thêu, giá cũng quý hơn so với bình thường.” Trang Thư Tình cố ý nhắc nhở hắn nên trả tiền.

Bạch Chiêm thiếu cái gì chứ không thiếu tiền, sảng khoái lấy ra một tấm ngân phiếu đưa tới.

Trang Thư Tình nhận lấy nhìn nhìn, tận lực bảo trì trấn định đẩy trở về, “Thật có lỗi, cửa hàng nhỏ, không có đủ tiền thối trả cho ngân phiếu một ngàn lượng của công thử.”

Kì thực trong lòng đã có tính toán, nàng cũng không nghĩ sẽ tặng không, chỉ tính toán thu hai mươi lượng của hắn, dù sao thì chính mình chịu thiệt một chút, nhiều lắm thì nhờ Tú Nhi tỷ làm xong nhanh một chút, dù sao cũng là ân nhân cứu mạng, nhưng mà người ta vừa ra tay chính là một ngàn lượng, đây là muốn nói với nàng: Đến lấy đi, mau tới lấy đi, nàng sẽ chống cự lại được cơ hội tốt như vậy sao?

Nhưng thật ra Bạch Chiêm chỉ nghĩ, một ngày nàng cũng chỉ có thể kiếm được 150 lượng, một kiện trang phục nếu đưa một ngàn lượng thì quả thật sẽ hơn rất nhiều, thu hồi ngân phiếu một ngàn lượng, lấy một tấm ngân phiếu một trăm lượng mang theo bên người đưa qua.

Thổ hào (*), Trang Thư Tình đưa mắt nhìn âm thầm nghĩ, nhưng lần này là lưu loát nhận lấy, “ Tiền công của cả ba kiện trang phục ta đã thu.”

(*) Thổ hào: Phú hào địa chủ có quyền thế ở nông thôn

Ba kiện mới có một trăm lượng? Trách không được kiếm ít như vậy, Bạch Chiêm cảm thấy, hắn nên để một số người bỏ ra nhiều tiền hơn một chút.

Có chuyện phải làm, Bạch Chiêm không tiếp tục lưu lại, liếc mắt nhìn Hướng Tả rồi ly khai.

Hướng Tả hiểu ý, thấy người đã ra ngoài một hồi mới làm ra biểu tình vừa nhớ tới trên mặt, ảo não nói: “ Xiêm y của Bạch công tử còn ở nơi này, chưởng quầy, ta đuổi theo trả lại.”

Trang Thư Tình cũng không nghĩ nhiều, vẫy vẫy tay ý bảo hắn nhanh đi.

Bạch Chiêm ngay ở con hẻm trước chợ chờ hắn.

”Công tử có gì phân phó.”

”Những người đó đến cửa hàng, ngươi đem giá nâng lên một chút.”

Hướng Tả đương nhiên sẽ không đi hỏi những người đó là người nào, bọn họ chỉ có thể là những người có nhiều nhược điểm ở trong tay công tử, tùy thời chờ để công tử thu thập, ngẫm lại người ở Hội Nguyên Phủ này cũng thật đáng thương, có một vị tổ tông như vậy ở Hội Nguyên phủ, dù có ở trên người nữ nhân mà tiêu dao cũng không thể tận tâm, lúc nào cũng phải mở to mắt mà lưu tâm, miễn cho lại bị công tử nắm được thóp.

Nhưng mà, “Công tử, những thứ trong cửa hàng đều được chưởng quầy định ra giá rồi, nếu vượt qua quá nhiều sợ là sẽ không tốt lắm.”

”Đó là chuyện mà ngươi phải lo lắng.” mặt Bạch Chiêm không biểu cảm nhìn hắn, “Làm nguyên một ngày mà ngay cả một bộ trang phục của ta cũng mua không nổi, dọa người.”

”!!!” Việc này thì ra là như vậy sao? Công tử có biết một cửa hàng bình thường một ngày có thể kiếm ra bao nhiêu? cửa hàng này của chưởng quầy ở phía đông chợ này đã xem như độc nhất!

Hướng Tả dùng sức nuốt nước miếng một cái, biết có cùng công tử phân rõ phải trái cũng vô dụng, công tử cho rằng điều đó đúng thì nó sẽ không bao giờ sai, nói nhiều hơn nữa đều chỉ có thể chứng minh bản thân mình vô dụng, phàm là người trong phủ đều có nhận thức này, chỉ có thể trước cắn răng sau đáp ứng.

Bạch Chiêm lúc này mới vừa lòng, tay chống lên xe ngồi lên, nghĩ nghĩ rồi lại nhảy xuống, “Nàng nhờ người đi mua xe ngựa, ngươi đem cái xe ngựa này cho nàng.”

Hướng Tả tiếp nhận giáo huấn, không tiếp tục hỏi nếu chưởng quầy nhận ra xe này thì làm sao bây giờ, nếu hắn hỏi, công tử lại tiếp tục nói với hắn câu kia, “Đó là chuyện mà ngươi phải lo lắng.”

Nói rồi Bạch Chiêm chắp tay sau lưng đi mất, Hướng Tả cầm xiêm y đưa tới cho một người đang ở chỗ tối bảo hộ công tử.

Đây là người ở kinh đô mà vị kia phái tới, cùng bọn họ nước sông không phạm nước giếng, vì nhàn rỗi nên ngầm luận bàn mấy lần với bọn họ, có mà công tử phân phó thì chuyện hợp tác giữ bọn họ cũng thường xảy ra.

Mặc kệ vị kia đối với những đứa con khác của hắn là thái độ gì, còn với công tử thật sự là không khác gì một người phụ thân bình thường, sợ công tử sống không tốt.

Bọn họ đã ngầm thảo luận, đều cảm thấy ở điểm này vị kia cũng chỉ là người bình thường, nhi tử càng không nghe lời ngài càng để bụng, dù có mắng công tử hai câu cũng đều vì yêu thương, nếu có ai nói công tử chỗ nào không giống vị kia, thì ngài thực sự sẽ đem vị trí ngài đang ngồi kia nhường cho người đó đi?

Ở điểm này, người trong phủ đều rất chắc chắn, ngoại nhân thì không biết được, nhưng bọn họ cùng người trong lâu phủ thì rõ ràng, lúc công tử mười bốn tuổi liền một mình đấu với một tiểu quốc, đó là một quốc gia tôn sùng việc thực hiện vũ lực, đơn giản mà trực tiếp gọi là Võ quốc, tuy rằng không có đất rộng của nhiều như đại chu, nhưng luận về vũ lực cá nhân, tùy tiện đem một người phụ nữ cũng có thể đánh ngã một tráng nam nhân của đại chu.

Quân vương bọn họ cũng không phải thừa kế, mà là ai có nắm tay lớn người đó có thể an vị tại vị trí kia, công tử thắng, đương nhiên chính là vương, nhưng công tử lại không có kiên nhẫn để quản việc, cũng chướng mắt vị trí kia, phủi mông liền đi mất.

Cái kia tiểu quốc cũng rất lạ, chẳng những không để ý công tử bụng dạ khó lường, còn bò xuống lạy người tiếp nhận vị trí kia, một đường đuổi theo công tử đến đại chu, công tử bị cuốn lấy tức giận không thôi, nhưng mà lúc đó lão phu nhân vẫn còn sống liền quyết định thay hắn, hắn coi như có danh dự là thượng vương, nhưng mọi sự mặc kệ, vị trí kia vẫn cho người trước ngồi, tất cả sự tình nên làm như thế nào và phải làm như thế nào thì cứ như cũ an bày, sự việc này sau mới lặng xuống.

Hắn cảm thấy việc lão phu nhân luôn nghĩ đến cùng với việc của bọn họ khẳng định là giống nhau: Thực sự để công tử làm quốc vương, võ quốc sẽ bị công tử ép buộc không biết thành ra cái dạng gì, vẫn là không cần tạo ra cái nghiệt kia.

Những thứ này vị kia ở kinh đô đương nhiên không có khả năng tra được, nếu không công tử chỉ kém viết rõ lên trên trán: “không muốn đi kinh đô”, đối với vị trí kia thì chỉ cười nhạt, nhưng càng như vậy, vị kia càng không thể yên tâm.

Nghĩ lâu, Hướng Tả vỗ cái trán, chạy chậm trở về cửa hàng.

”Đuổi theo?”

”Vâng, Bạch công tử đi chậm.”

Trang Thư Tình cũng không tiếp tục với chuyện vừa hỏi, lập tức liền chuyển sang đề tài khác, “Ta thấy còn dư lại chút hoa văn, hai ngày nữa sẽ định ra những trang phục khác nhau, hoa văn có chút tương đối phức tạp đem trưng bày?”

”Vâng.” Hướng Tả đầu óc vừa động, từ đó mà nói theo: “Chưởng quầy chớ có trách ta lắm miệng, ta cảm thấy những hoa văn phức tạp này ngài định giá quá thấp, khách nhân nguyện ý tiêu tiền vì những thứ này, khẳng định cũng là bởi vì những thứ đó làm cho bọn họ thích, này cũng là tâm sức của ngài, càng phức tạp càng có thể khiến bọn họ yêu thích, giá cũng là sẽ không đồng nhất, có một số người nói không chừng cũng bởi vì ngài định giá quá thấp khiến cho bọn họ cảm thấy hạ giá mới làm cho việc mua bán không thành, Từng Yến, Chu Châu, các ngươi nói có đúng không?”

Hai người nhìn thấy ánh mắt hắn, liền khẳng định cùng việc công tử vừa ly khai có liên quan, vội hát đệm theo hắn, “Chưởng quầy, chúng ta cũng cảm thấy như vậy, người xem cái này đơn giản mà đa dạng, ngài nên định giá là mười lượng bạc, nhìn cái này, so với cái vừa rồi kia càng đẹp mắt hơn, cũng phức tạp hơn nhiều, nhưng giá cũng chỉ có mười ba lượng, ta cảm thấy thật sự có chút tiện nghi.”

Nàng định giá đã là quá cao rồi! Tiền của hoa văn này, khách hàng tính tiền khi còn phải nhìn mặt mà liệu tiền kể cả việc đưa tiền công cho tú nương, giá tuyệt sẽ không thấp.

Trang Thư Tình nhìn về phía Chua Châu vẫn một mực không nói chuyện, “Ngươi cũng như vậy cảm thấy?”

”Đúng vậy, chưởng quầy, giá ngài định có chút thấp.”

”Đối với cửa hàng chúng ta thì những thứ ngày bán ra đã đắt hơn so với những cửa hàng khác.”

”Chưởng quầy, Hội Nguyên Phủ không thiếu kẻ có tiền, những thứ này bán được càng quý thì càng có người mua, chúng ta chỉ làm kẻ có tiền phải bỏ bạc ra.;’

Trang Thư Tình không nói gì, “Các ngươi sẽ không sợ đem cửa hàng này của ta làm cho phá sản luôn đi.”

Hướng Tả vỗ lồng ngực cam đoan, “Chưởng quầy yên tâm, chắc chắn cửa hàng sẽ không suy sụp.”

Có công tử ở phía sau chống lưng, dù ngươi muốn cửa hàng sụp cũng không được!

Nhu nhu cái trán, Trang Thư Tình cảm thấy so với việc mua ba người này, bản thân mình kỳ thực căn bản không phải là người mua hàng, nhưng bọn họ so với những khách hàng còn càng dễ dàng nắm giữ tốt hơn, mới khai trương không lâu đã tăng giá.

Rõ ràng nàng mới bỏ mặc không quan tâm!

”Chưởng quầy...”

Trang Thư Tình xua tay, “Ngươi đừng nói chuyện, người chết đều có thể bị ngươi nói thành sống lại, gian cửa hàng này khách vẫn đang cònđó, không có những cải biến tất yếu, ta sẽ không chấp nhận, ta còn phải gánh vác một gia đình, chờ mọi chuyện tốt lên thì đến lúc đó đem những thứ trong cửa hàng bay biện xa hoa một chút, đến khi đó sẽ tuỳ ngươi đi biểu diễn công phu sư tử ngoạm của mình, nhưng dù sao hoa văn cũng là của nàng, dù có tổn thất thì cũng chịu được.”

Như vậy càng tốt, Hướng Tả nhẹ nhàng thở ra, “Chưởng quầy yên tâm, nếu cửa hàng có suy sụp, ngài đem ta đi bán.”

”Ngươi trị giá mấy lượng?” Trang Thư Tình mắt đều đã muốn trợn trắng, dùng mười lượng bạc mua về, bán đi nhiều nhất cũng là cái giá này, để đổi lấy một cửa hàng?

”Khụ...” Hướng Tả cũng nhớ tới chính mình là đang bán thân, thật đúng là không đáng giá bao nhiêu tiền.

Từng Yến cùng Chu Châu hiểm hiểm nhịn cười, nhìn thấy có khách tới cửa vội lấy cớ tránh ra.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.10.2017, 21:34
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16293 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34: Khả nghi

“Muốn bán giá cao, hoa văn đơn giản sẽ không thể dùng.” Trang Thư Tình kỳ thực còn có chút cao hứng, nếu có thể bán ra giá cao, như vậy một tháng có thể bán được bao nhiêu nàng đều nhận, không cần lãng phí nhiều thời gian cũng có thể kiếm được nhiều tiền, nàng cầu còn không được.

Nhưng dù sao nàng cần cũng cần phải suy nghĩ cho tương lai.

Bạc trong tay hiện tại cũng không ít, nhưng không thể nói trước về sau, nếu như tăng giá, khách nhận không tới mua tiếp, như vậy hại nhiều hơn lợi.

”Đúng rồi chưởng quầy, nghe nói ngài muốn mua xe ngựa?”

”Ân? Ngươi nghe Chu Châu nói?”

”Ân, ở nơi này ta không hề thiếu đồng hương, có một chút tin tức cũng sẽ biết được chút.” Hướng Tả nói càng ngày càng tự nhiên như thật, “Trong số đó có một người làm quản sự một cửa hàng bán xe ngựa, ta đã hỏi hắn rồi, hắn nói có thể giảm giá cho chúng ta, ngựa cũng sẽ chọn cho chúng ta con tốt nhất, người xem...”

Nếu quả có lựa chọn khác, Trang Thư Tình cũng không muốn mọi chuyện đều đến làm phiền Trương Thư Thành, tuy rằng hắn chưa bao giờ tỏ vẻ bất mãn, nhưng đối phương dù sao cũng muốn kiếm tiền, có chút rảnh rỗi đều ngồi xem sách, luôn đi quấy rầy hắn trong lòng nàng cũng băn khoăn, nghe Hướng Tả nói như vậy liền vội hỏi: “Tin được không?”

”Chưởng quầy yên tâm, khế ước bán mình của ta còn ở trong tay ngài, nhất vinh câu vinh nhất tổn câu tổn (*), đạo lý này ta hiểu, dối ai cũng không dám dối ngài.”

(*) Nhất vinh câu vinh,nhất tổn câu tổn: một người vinh hoa thì tất cả vinh hoa, một người tổn hại thì tất cả tổn hại

Trang Thư Tình cũng nghĩ như vậy, ở cổ đại, khế ước bán mình so với hợp đồng ở hiện đại còn có giá trị hơn, nàng nếu xảy ra chuyện gì, hạ nhân một người cũng chạy không được, “Đi, ngươi đi đến hỏi rõ ràng, giá không thể vượt qua một trăm lượng.”

”Tin tưởng ta, chưởng quầy ngài chờ tin tức tốt.”

”Cho nên vừa mới mở cửa hàng muội thực sự đều đem giao hết cho bọn hắn?” Trương Tú Nhi đang thêu cũng ngừng lại, nàng không biết phải nói gì, bộc không giống bộc, chủ không giống chủ, cũng không có nửa điểm quy củ.

”Tú Nhi tỷ đang lo lắng bọn họ bán đứng ta sao?” Trang Thư Tình hai tay chống má, tươi cười nhàn nhạt, “Lúc trước không có kinh nghiệm, kỳ thực cửa hàng này cũng không đạt tới mong muốn của ta, tiền vốn đã sớm thu hồi đủ, vừa lúc ta cũng có chút ý tưởng mới, nếu thực để cho bọn họ lo hết, thì về sau ăn uống ta không cần lo.”

Muốn thật có thể làm ra vật phẩm xa xỉ, một ngày không cần biết phải bán bao nhiêu, chỉ cần có một hai khách nhân như vậy là đủ rồi, lợi nhuận đó có lớn bao nhiêu nàng tất nhiên là rõ ràng, cho nên nàng mới dám có cái ý nghĩa này, nói đến cùng, cũng là bởi vì nàng động tâm.

”Tuổi ngươi còn nhỏ, ta cảm thấy bọn họ sẽ có suy nghĩ khi dễ chủ tử.” Nói ra lo lắng của bản thân, thấy Trang Thư Tình chắc chắn như vậy, Trương Tú Nhi cũng không nói thêm nữa, nếu bàn về đầu óc, mười người như nàng cộng lại cũng không so được với Thư Tình, nàng làm như vậy tất nhiên là có đạo lý.

Trang Thư Tình cũng cảm thấy Hướng Tả hơi có suy nghĩ quá mức một chút, nhưng nàng cũng không nghĩ nhiều, lúc chọn mua ba người này thứ nhất là bởi vì bọn họ trông có vẻ sạch sẽ, thứ hai là bởi vì bọn họ biết chữ.

Nếu biết chữ đó là người có tri thức, người như vậy có thể nói đạo lý, nàng chỉ sợ nói với người không hiểu lý lẽ sẽ không nhận biết được người quan trọng.

Ngẫm lại chính mình đã đọc sách hai mươi mấy năm, nếu dùng thuộc hạ là người một chữ bẻ đôi cũng không biết, nghĩ như thế nào cũng không thích hợp.

Chuyện mua xe ngựa đều do Hướng Tả đi xử lý, Trang Thư Tình cuối cùng cũng đi nhìn thoáng qua, xác định không phải ngựa già bị bệnh liền sảng khoái trả tiền, bảy mươi hai lượng, đối với một chiếc xe ngựa như vậy mà nói tuyệt đối là rẻ.

Ngựa là ngựa tốt, bên trong xe ngựa cũng rộng rãi, nhưng mà không biết vì sao, xe ngựa này nàng cảm thấy có chút quen mắt.

Hướng Tả vô cùng trấn định giải thích, “Tuy không giống như loại xe tốt nhất, nhưng nhìn qua cũng không sai biệt lắm.”

Trang Thư Tình vén mành cửa sổ lên nhìn xe ngựa lui tới trên đường, tiếp nhận cái đáp án này.

Hướng Tả nhẹ nhàng thở ra, vì không để chưởng quầy nghi ngờ, ngày hôm qua hắn nhờ người đem bên trong bên ngoài xe ngựa này đều thay đổi toàn bộ, không nghĩ tới vẫn khiến chưởng quầy chỉ ngồi một hồi liền cảm thấy xe ngựa nhìn quen mắt.

Cũng may chưởng quầy không nghĩ nhiều.

”Hướng Tả, đi vào nội thành nhìn một chút.”

”A, Dạ.”

Hội Nguyên Phủ chia làm nội thành và ngoại thành, có thể vào nội thành đều là người quyền quý, hoặc là thế gia cắm rễ nhiều năm ở Hội Nguyên Phủ, không có tiền thì không có cái tư cách kia.

Ngoại thành là nơi dân chúng bình thường ở.

Nội thành và ngoại thành mặc dù có bốn cửa thành ngăn cách, hơn nữa còn có quan binh thủ vệ, nhưng không khỏi có chút lui tới.

Người trong nội thành cũng sinh hoạt bình thường, đương nhiên cũng có các loại cửa hàng khác nhau.

So với bên ngoài, chợ ở nội thành còn tinh xảo hơn mấy lần.

Đương nhiên, cái giá khẳng định cũng cao không phải những cửa hàng ở ngoại thành có thể sánh bằng.

Trang Thư Tình không xuống xe ngựa, chỉ để cho Hướng Tả thả chậm tốc độ, vén rèm cửa sổ lên đánh giá mỗi một gian cửa hàng.

Nhìn nhìn, nàng liền cảm thấy hầu bao chính mình còn có chút nhỏ, nghĩ cửa hàng ở đây gian, chút bạc này của nàng sợ là còn chưa đủ.

Ý nghĩa chân chính của những vật phẩm xa hoa trên này, tại những chợ bình thường đều không có cái giá như vậy, người chân chính có tiền hay có quyền cũng sẽ không đi vào trong cửa hàng làm xiêm y theo yêu cầu.

Nghĩ đến những vật phẩm xa xỉ này có thể mang đến nhiều lợi ích, muốn nàng buông tha cho ý niệm này, nàng lại thật sự không cam lòng.

”Hướng Tả, ngươi có biết thuê cửa hàng ở nơi này một tháng phải trả bao nhiêu bạc không?”

Hướng Tả lo lắng thân phận hiện tại, không dám nói chuyện quá doạ người, “Nghe đồng hương nói qua, hình như một cửa hàng ít nhất đều thu một trăm lượng bạc một tháng.”

”Cửa hàng nhỏ nhất như thế nào?”

”Đại khái nhỏ hơn một chút so với cửa hàng hiện tại của chúng ta.”

“...” Thật đúng là nơi hẻm nhỏ và phố xá thật khác nhau.

Bất quá nàng một đường xem qua, thật đúng không có lấy một phân cửa hàng, tất nhiên, người ở nơi này ăn mặc chi phí đều trực tiếp đưa vào phủ, trong cửa hàng chỉ cần bán chút đồ tiêu khiển cho các thiếu gia, tiểu thư là tốt rồi, muốn khiến cho bọn họ để mắt, thứ nhất chất lượng tất nhiên là không thể thiếu, trừ những thứ chất lượng tốt ra thì những vật mới mẻ luôn có sức hấp dẫn.

Thật sự là nơi thích hợp để bán những vật xa xỉ.

Nhưng mà hoa văn nhiều lắm chỉ cần bỏ ra chút công sức suy nghĩ, cái khó chính là tú nương, lúc trước nàng nghĩ rất đơn giản, Dệt nương các nàng tay nghề tuy rằng rất tốt, nhưng các nàng không làm chủ được cuộc sống ở nội thành.

Nàng biết đi nơi nào tìm tú nương có tay nghề nhất đẳng đây?

Trang Thư Tình hiện tại có chút hoài nghi cửa hàng này thực sự có thể khai được hay không, nếu không có tay nghề thì có thể, nhưng không có tú nương, hoa văn nàng vẽ dù xuất sắc cũng không bán được.

”Hướng Tả, ngươi có biết ở Đại Chu, nơi nào có tú nương tay nghề tốt nhất?”

”Tất nhiên là tú nương trong cung không người nào có thể theo kịp.” Hướng Tả giơ roi nhẹ nhàng lắc lắc, lập tức minh bạch chưởng quầy đang nghĩ chuyện gì, vấn đề này người khác không thể giải quyết, nhưng bất quá chỉ cần công tử nói một câu là có thể giải quyết.

Trang Thư Tình dựa vào xe ngựa trợn trừng mắt, lời này cùng với chưa nói có gì khác nhau sao?

Tròng mắt Hướng Tả vừa chuyển, “Hàng năm trong cung đều sẽ có tú nương lớn tuổi được xuất cung, hoặc là vào những nhà quyền quý làm ma ma dạy nữ hồng cho các tiểu thư, hoặc là được những cửa hàng thêu trang mời đi, chỉ cần có một cái giá tốt, chưa hẳn là không thể mời được người, chưởng quầy, ta đi hỏi thăm một chút, nếu ta nhớ không lầm, không sai biệt lắm thì chính là lúc này.”

”Hướng Tả, có chuyện gì mà ngươi không biết không?” Trang Thư Tình vén màn xe lên, đưa lưng nhìn về phía nam nhân này, “Ta càng nghĩ càng không rõ, người như ngươi vậy không tìm một công việc tốt mà làm, vì sao phải bán mình làm hạ nhân.”

Hướng Tả biết chính mình nói nhiều, hoặc là từ vừa mới bắt đầu hắn đã biểu hiện không giống với hạ nhân, không có biện pháp, hạ nhân trong Bạch phủ tất cả đều không phải dạng người giống hạ nhân, chỉ cần không tồn tại tâm tư phản bội, công tử cho tới bây giờ đều không làm khó bọn họ.

Càng là như thế, người trong phủ ngược lại càng đồng lòng, bởi vì bọn họ phục công tử, tâm phục khẩu phục, cho dù nói là sùng bái cũng không đủ.

Điều này dù là người khác cũng không có biện pháp học được, bởi vì trên đời này chỉ có một Bạch Chiêm, thiên phú tuyệt hảo, vì luyện tập được công pháp Bạch gia, nên có được một thân công phu lợi hại vô cùng, tự hình thành một trường phái riêng, hắn không thể phân biệt được thị phi, rõ ràng là một người tùy hứng làm bậy, lại được Bạch thị dụng tâm dẫn đường nhiều năm, nếu không đã trưởng thành thành một thanh niên lòng tràn đầy âm u.

Lại bởi vì là nhi tử của người kia, kế thừa huyết mạch của ngài, trời sinh đã có khí thế của người ở trên cao, bởi vì hắn sở dụng, nên không cần hắn làm cái gì, thậm chí quy củ đều vô dụng với hắn, bởi có người luôn vì hắn phân ưu, khiến hắn không lo trước lo sau, tùy ý tiêu dao tự tại.

Người như vậy, trời sinh chính là khiến người khác hâm mộ cùng ghen tị, nhưng người này, hiện tại lại đối với một người nổi lên tâm tư mà cũng không biết, ở trong tối đều động thuộc hạ, Hướng Tả đương nhiên nhìn ra được.

Cũng tránh không khỏi, vậy liền làm tốt nhất có thể đi.

Ho nhẹ một tiếng, Hướng Tả đang muốn giải thích một phen lại nghe được chưởng quầy nói: “Ta đã không có thân thế thần bí, cũng không có gia sản bạc vạn, có gì có thể khiến người khác mưu đồ? Nghĩ không rõ ta sẽ không thèm nghĩ nữa, khế ước bán mình của ngươi vẫn còn ở trong tay ta, nếu bị quan phủ đều tra ra, người nghĩ đến đầu tiên chính là ngươi, ngươi có làm cũng sẽ không đến mức muốn mạng của ta.”

Một hồi sau, Hướng Tả mới trả lời: “Vâng, ta tuyệt sẽ không hại chưởng quầy.”

Này coi như cam chịu để nàng hoài nghi, Trang Thư Tình trong lòng ngược lại an ổn xuống, có khả năng dùng người tốt, dù sao trong lòng nàng cũng có chút đoán, người này, bao gồm Từng Yến và Chu Châu, có khả năng là Đổng gia phái tới không?

Nhiều năm như vậy, Đổng gia tìm được nữ nhi, lại biết được nữ nhi qua đời, nên tới tìm tỷ đệ bọn họ, bởi vì nàng không muốn cùng bọn họ trở về Đổng gia, nên đưa tới mấy hạ nhân chiếu cố bọn họ, như vậy cũng có thể.

Trừ bỏ Đổng gia, nàng thật sự nghĩ không ra còn có ai muốn dụng tâm như vậy.

PS (Tác Giả): Kỳ thực đoạn này kịch tình không lâu, nhưng ta mỗi ngày càng bận rộn, cho nên mới viết ép buộc như vậy, sau này những chương tiếp theo sẽ không có cảm giác như vậy, mặt khác còn có thể xen kẽ bối cảnh của Bạch Chiêm, cũng sẽ ngắn đi một chút, ân, sẽ tận lực không kéo dài.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: anshiny, Cindy.Duong1604, Hương Lý, jacobcak545, Jujuju, lien_an2002, nguyenyen_62, Ngọc Ngà, PhamBuiVanAnh, Phuongthaoneh, tiểu khanh tử và 313 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.