Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 73 bài ] 

Kế sách theo đuổi phu quân sau khi sống lại - Tô Nhị Thiếu

 
Có bài mới 06.10.2017, 10:06
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.06.2013, 18:55
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 1387
Được thanks: 7289 lần
Điểm: 19.86
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Kế sách theo đuổi phu quân sau khi sống lại - Tô Nhị Thiếu - Điểm: 53
Chương 30: Lục soát đủ chưa


Nửa bước không rời đi theo phía sau Hàn Lạc Tuyển, càng chạy, Lâm Thư càng thấy kỳ quái, không nhịn được lên tiếng hỏi: "Đây không phải là hướng về Hàn Sơn tự sao? Chúng ta đi đâu vậy?" Nghĩ đến trước đó phát hiện chuyện ghê tởm của Đỗ Linh Nguyệt ở Hàn Sơn tự, nàng liền có dự cảm xấu.

Thấy nàng lên tiếng hỏi, như sực nhớ ra gì đó, hắn vẫn bước đi, còn hỏi ngược lại: "Trước khi thẩm lý vụ án ngươi bị bắt cóc, ngươi đến Hàn Sơn tự, có phải là đã phát hiện ra điều gì rồi không?"

Lâm Thư thầm kinh hãi, sao hắn biết nàng đến Hàn Sơn tự chứ? Lúc ấy chỉ có nàng và A Cường, hai người họ chưa từng nhắc đến chuyện này với người khác, sao Hàn Lạc Tuyển biết được?

Thấy nàng hoài nghi mình, Hàn Lạc Tuyển không hề kích động, bình tĩnh nói: "Ngày đó người nọ cũng xuất môn, ta phái người theo dõi hắn ta tới gần Hàn Sơn tự thì mất dấu. Đúng lúc bọn họ nhìn thấy ngươi ở bên ngoài Hàn Sơn tự."

"Thì ra là như trò đùa." Gật đầu một cái, Lâm Thư còn tưởng hắn cũng phái người theo dõi nàng!

"Trở lại chuyện chính. Ngày đó, sau khi ngươi và ta tách ra ở Phúc Lai cư, đến Hàn Sơn tự đã phát hiện ra gì hả?"

Mặc dù Hàn Lạc Tuyển âm thầm phái người theo dõi Lâm Thư, nhưng lại không dám cách nàng quá gần. Dù sao nàng xuất môn cũng đều mang theo một cao thủ, nên rất dễ phát hiện ra người lạ. Cho nên hắn chỉ nghe thuộc hạ hồi báo, hôm đó Lâm Thư đã hết hồn hết vía từ Hàn Sơn tự trở về phủ. L^3...Q^4***^¥,,,D...0....>.<11,,...-=- Hắn vốn hơi hoài nghi nhưng vẫn chưa có cơ hội thăm dò nàng. Trước mắt lại có tin tức người nọ xuất phát đến Hàn Sơn tự, Hàn Lạc Tuyển mới đột nhiên nhớ ra hôm đó Lâm Thư cũng đến chỗ ấy, hơn nữa, hình như còn gặp phải chuyện xấu. Xâu chuỗi lại tất cả, hắn đoán chắc ngày đó Lâm Thư gặp chuyện sẽ có liên quan đến người nọ.

Lúc này, Lâm Thư cũng kịp thời phản ứng. ‘Người nọ’ trong miệng hắn là chỉ Triệu Á Thanh. Triệu Á Thanh đã bỏ rơi được người thám thính của hắn ở gần Hàn Sơn tự. Mà nàng, lại phát hiện ra quan hệ bất chính của Đỗ Linh Nguyệt và người kia ở Hàn Sơn tự.

Triệu Á Thanh, Đỗ Linh Nguyệt! Trong đầu rõ ràng, Lâm Thư đột nhiên dừng bước. Thì ra hai kẻ cặn bã đó đã sớm thông đồng ở cùng nhau rồi! Thảo nào đến hai mươi tuổi mà Đỗ Linh Nguyệt vẫn chưa thành thân, mà Triệu Á Thanh mới đến Đỗ phủ nhắc khẽ, tỏ ý muốn nạp ả ta làm Trắc phi, Đỗ gia đã lập tức gật đầu đồng ý! Cứ như vậy để Đỗ Linh Nguyệt vào phủ Tấn Vương!

Đi được một đoạn, hồi lâu vẫn chưa thấy Lâm Thư  đáp lại, Hàn Lạc Tuyển vừa quay đầu, liền phát hiện nàng cách một đoạn khá xa, đang dừng chân ngẩn người. Lộn trở lại, đến gần mới nhìn rõ khuôn mặt nàng đầy tức giận, cau mày hỏi: "Ngươi làm sao vậy? Nghĩ tới chuyện gì mà tức giận như thế?"

"Chuyện chúng ta đang điều tra còn sâu xa hơn những gì chúng ta nghĩ đó." Sắc mặt nàng trắng bệch, lẩm bẩm.

Nàng không ngờ lòng dạ của Triệu Á Thanh lại thâm sâu đến mức ấy. Tứ đại gia tộc có quyền quyết định Thái tử của triều đình Đại Chu. Trừ Hàn gia không có nữ nhi thì ba đại gia tộc khác đều có nữ nhi. Triệu Á Thanh vậy mà đã sớm xuống tay với Đỗ gia, đã quyến rũ Đỗ Linh Nguyệt rồi! Sợ rằng Đỗ gia đã chung chiến tuyến với Triệu Á Thanh rồi. Đỗ gia đã sớm dâng năm vạn quân vùng ven cho Triệu Á Thanh, nếu báo chuyện này với Hoàng thượng, chắc chắn khiến cho bệ hạ nảy lòng kiêng kỵ với Tứ gia, không chừng sẽ nghĩ cách thu hồi binh quyền của Tứ gia.

Mặc dù Lâm Thư nói rất nhỏ nhưng Hàn Lạc Tuyển thính tai nên vẫn nghe được. Nhìn xung quanh một hồi, kéo Lâm Thư tới một góc nhỏ, hắn hỏi: "Ngươi có ý gì? Nói rõ một chút."

"Hôm đó ta đến Hàn Sơn tự dâng hương, dâng hết hương liền cảm thấy nhàm chán, thấy cảnh sắc Hàn Sơn tự không tệ, bèn mang theo hộ vệ của ta là A Cường đi dạo quanh chùa. Không ngờ ở hậu viện nghe được vài âm thanh kỳ quái, ta muốn đi xem, bị A Cường ngăn cản. Hắn càng không để ta tìm tòi nghiên cứu thì ta càng tò mò, hắn hết cách liền nói cho ta biết động tĩnh kia là tiếng hoan ái . Sau khi nghe xong, ta cảm thấy ghê tởm, bỏ chạy luôn. Rồi ta phát hiện đồ rơi mất trên đường, ta kêu A Cường đi tìm giúp ta. -,,,....ll,,,,L3333...,..♫Quu...,..¥,,,DôŊ,,.,.♥♫-=- A Cường chưa trở về, nhưng ta lại thấy một nữ nhân che che giấu giấu chạy ra. Lòng ta sinh tò mò, cố ý lại gần nhìn nữ tử kia. Vừa nhìn ta đã nhận ra đó là đại tiểu thư Đỗ Linh Nguyệt dòng chính của Đỗ gia. Về phần nam tử bất chính cùng nàng ta thì ta thật sự không biết." Lâm Thư nói hết tình hình ngày đó cho Hàn Lạc Tuyển.

Nghe nàng nói như thế, Hàn Lạc Tuyển đã hiểu câu ‘việc điều tra có liên quan rất sâu’ vừa rồi của nàng. Nếu như người nọ thật sự cấu kết với tiểu thư Đỗ gia thì tám chín phần Đỗ gia đã trở thành phe của người nọ! Kể từ đó, thu về năm vạn quân đội vùng ven của Đỗ gia, coi như ba thế gia khác vô ý, cũng sẽ bị Hoàng đế nghi kỵ. Đến lúc đó nếu là Hoàng đế cố ý sửa đổi quy củ của tổ tông, muốn thu hồi binh quyền, sẽ động đến Tứ đại gia tộc rồi!

Mặc dù nghĩ giống Lâm Thư nhưng Hàn Lạc Tuyển cũng có tâm tư riêng. Lâm Thư suy nghĩ chuyện này từ góc độ xấu nhất. Nếu như nghĩ theo hướng tốt, là hai nhà Hàn Lâm hợp lực điều tra kỹ rồi báo lên, nhìn từ mặt này, đây là biểu hiện trung quân của hai nhà Hàn Lâm, tỏ rõ lập trường, đứng về phía bệ hạ. Trước tiên chưa nói bệ hạ có tin tưởng hai nhà hay không, ít nhất đã có thể đánh tan nghi kỵ của bệ hạ với hai nhà rồi.

Trầm tư một lát, vẻ mặt hắn trầm tĩnh hỏi nàng: "Ngươi muốn cho người nọ leo lên vị trí kia?"

"Đương nhiên không muốn! Một người dã tâm bừng bừng, lòng dạ độc ác như thế ngồi lên vị trí kia, trọng binh trong tay mấy đại gia tộc chúng ta nhất định sẽ bị xử lý. Nhất là Dịch Vương phủ cùng phủ Định Quốc Công , là chấp chưởng quyền lớn nhất trong Tứ gia, hắn ta dọn dẹp trước nhất định là chúng ta.-=-ll,,qq,,,d,,,o,,,nn---Dịch Vương phủ nắm giữ hai mươi vạn đại quân, phủ Định Quốc Công cũng nắm giữ mười vạn cấm quân. Mạc gia và Đỗ gia mới phân chia nắm giữ năm vạn quân đội vùng ven. Quân đội vùng ven cũng chỉ là tạp binh, sao so được với mười vạn cấm quân trong tay Lâm gia. Mặc dù ta không biết hai mươi vạn đại quân trong tay Hàn gia là như thế nào, nhưng dựa vào hai mươi vạn đại quân này, Triệu Á Thanh sẽ không bỏ qua cho Hàn gia đâu." Tay nắm thành quyền, trong mắt Lâm Thư đầy lửa giận.

Cười như không cười quan sát nàng một chút, hắn tự nhiên nói: "Bản công tử chỉ là thuận miệng hỏi một chút, ngươi cần gì tức giận như thế. Xem ra ngươi hiểu hắn ta rất rõ, còn hiểu sâu nữa."

Nhìn dáng vẻ này của hắn, cơn giận của Lâm Thư lập tức tan biến, lúng túng cười nói: "Ta chỉ căn cứ vào âm mưu của hắn ta mà nhận định nhân phẩm thôi, chưa bao giờ có quan hệ với hắn ta. Đúng rồi, bây giờ chúng ta còn đến Hàn Sơn tự không?" Lâm Thư nói sang chuyện khác.

"Không đi nữa. Bản công tử vốn chỉ tò mò là hắn ta đến Hàn Sơn tự làm những gì, nếu biết hắn ta đang làm gì, vậy cần gì phải tự mình đi một chuyến chứ." Tùy ý vuốt vuốt ống tay áo, lúc này hắn rất nhàn nhã tự tại, khác hẳn với bước chân vội vã lúc trước.

"Nếu không đi, vậy chúng ta về học viện chứ?" Lâm Thư hỏi thăm.

Nàng chạy đi còn chưa nói với ca ca, nếu không tìm được nàng, không khéo đại ca tức đến giậm chân đấy.

"Muốn về thì ngươi trở về đi!" Hàn Lạc Tuyển lơ đãng nói.

Nghe hắn nói thì hình như còn chưa muốn về, Lâm Thư bèn hỏi: "Vậy còn huynh?"

"Lần trước đáp ứng Thúy nhi cô nương đến gặp nàng ta, khoảng thời gian này bị gò bó trong học viện. Bây giờ ra ngoài, bản công tử dĩ nhiên phải đi vui chơi một phen." Khi nói lời này thì mặt hắn rất phong lưu.

"Huynh muốn đến Phú Quý lâu ư? Hay là muốn tìm hiểu sự tình từ cô nương chuyên xoa bóp kia?" Lâm Thư cơ trí hỏi.

"Đều không phải! Bản công tử đơn thuần là nhớ nhung tay nghề của Thúy nhi cô nương thôi. Không có việc gì thì ngươi trở về đi! Đừng đi theo ta nữa." Hàn Lạc Tuyển chê bai xua xua nàng.

Mặc dù biết hắn không có ý đi xoa bóp nhưng nàng vẫn khó chịu vì hắn hướng về nữ nhân khác, mà ghét bỏ nàng. Lâm Thư không cam lòng nói: "Nếu như huynh muốn tìm người đấm bóp, ta có thể giúp huynh mà! Tay nghề nhất định không kém Thúy nhi!"

Để cô ngốc này đấm bóp cho hắn ư? Suy nghĩ một chút hắn đã cảm thấy hai vai đè ép ngàn cân, giống như cảm nhận được nó, hắn sợ run cả người. Vội vàng nói qua loa: "Không cần ngươi đâu. Bản công tử chỉ thích tay nghề của Thúy nhi. Ngươi mau trở về đi! Ngươi ra ngoài nhất định chưa nói với đại ca ngươi đâu nhỉ? Đợi lâu không gặp ngươi, hắn sẽ nóng nảy đấy!"

"Ta mặc kệ! Ta muốn đi theo huynh!" Lâm Thư dứt khoát giở trò, dùng sức kéo tay hắn, ý tứ là huynh ngươi không đồng ý thì ta không buông tay.

Tay bị nàng nắm đau nhức, Hàn Lạc Tuyển không nhịn được nhíu mày, giọng nói mất hứng: "Ngươi muốn đi theo Bản công tử hả? Lấy thân phận gì? Ngươi nhìn ngươi đi, một thân mộc mạc. Lần trước đi là công tử nhà giàu, lần này nếu đi theo ta, người ta không nghi ngờ cúng khó! Để tránh bứt dây động rừng, lấy đại cục làm trọng, ngươi nên về học viện đi!"

Lâm Thư vẫn chưa cam tâm, suy nghĩ một chút, nói: "Cái này dễ thôi! Huynh mang bạc không? Mua cho ta một bộ y phục có chất liệu thật tốt, ta thay là được mà!"

Đừng có mơ! Hàn Lạc Tuyển liếc nàng một cái.

"Bản công tử ra cửa chỉ mang theo ngân phiếu một trăm lượng, một bộ y phục tốt ít nhất phải ba đến năm mươi lượng.-,.,,ll,,,q,,,..u....y....do,,,n....-=- Mỗi lần cô nương trong Phú Quý lâu hầu hạ một người ít nhất cũng phải năm mươi lượng , mua y phục còn dư lại mấy chục lượng bạc, chỉ đủ cho mình bản công tử bao Thúy nhi thôi. Tóm lại, ngươi đừng đùa nữa, an ổn quay về học viện mới là lựa chọn thông minh."

"Ngươi chỉ mang theo một trăm lượng thôi sao? Ta không tin! Ta muốn lục soát qua mới tin!" Lâm Thư không hài lòng khi Hàn Lạc Tuyển bỏ lại nàng rồi chạy đi tìm nữ nhân khác, dứt lời liền ép hắn đến bờ tường, đôi tay sờ lên người hắn.

Hàn Lạc Tuyển bị hành động của nàng hù cho ngây ngẩn phút chốc, lấy lại tinh thần thì phát hiện tay Lâm Thư đã luồn vào vạt áo trước, sờ đông sờ tây trước ngực hắn. Loại cảm giác này khiến hắn một phen xấu hổ, mặt mày không chịu thua kém đỏ rực lên, muốn đẩy nàng ra, lại càng bị ép chặt. Lâm Thư còn ép chân vào đùi hắn, hắn giận đến mức muốn cầm đao chém nàng.

Ngay lúc hắn dùng toàn lực chống cự lại nàng, một đám công tử từ góc rẽ ở cửa đi ngang qua, nhìn hai người ép sát nhau, lập tức huýt sáo, cười dâm đãng.

"Woa ~ Không ngờ ở đây lại có một đôi đoạn tụ! Nhìn người ta kìa, thật đúng là nồng tình mật ý!" Một kẻ huýt sáo trước, lên tiếng trêu đùa.

Một kẻ khác cười dâm đãng, phụ họa: "Còn không phải sao! Bộ dạng hai người đó không tệ, thảo nào muốn ở cùng nhau! Ai, lúc trước ở Nam Phong quán, bản công tử chỉ thấy đôi đoàn tụ đều là cao lớn cường tráng đè ép bé nhỏ gầy gò, không ngờ ở đây lại đổi khẩu vị nặng quá. Kẻ cao lại thích bị bé nhỏ đè ép, các ngươi nhìn đi, người ta bị ép tới nỗi mặt hồng như hoa đào!"

Hàn Lạc Tuyển chưa bao giờ chán ghét Lâm Thư như lúc này, thậm chí muốn bóp chết nàng. Mặc dù ở cách đám công tử kia một khoảng nhưng hắn lại nghe rõ từng chữ của bọn họ. Ánh mắt lạnh như đao hung hăng nhìn bọn họ, vẻ mặt hắn đầy sát khí.

Bị người phát hiện, đám công tử kia cũng không còn hứng thú lưu lại, liền cười nói rời đi.

Hàn Lạc Tuyển giãy không thoát khỏi Lâm Thư, nhưng miệng vẫn chưa bị nàng che kín. Thấy đám người kia đều đi hết, liền lạnh giọng hỏi: "Lục soát đủ chưa!"

Lâm Thư lục soát hồi lâu chỉ tìm được tờ ngân phiếu một trăm lượng, vốn còn muốn tìm nữa, nhưng nghe được tiếng nói lạnh lẽo của hắn từ trên đỉnh đầu truyền xuống, từ từ dừng tay lại.

Thấy lực đè của Lâm Thư từ từ giảm dần, Hàn Lạc Tuyển liền đẩy nàng ra, vẻ mặt chán ghét nhìn Lâm Sóc, cắn răng nghiến lợi nói: "Cô nương Lâm gia thật đúng là ‘Kỳ Nữ’!" Dứt lời, hắn chẳng thèm liếc Lâm Thư một cái, lập tức bỏ đi.

Lâm Thư bị vẻ mặt chán ghét của Hàn Lạc Tuyển làm tổn thương. Hắn chán ghét nàng rõ ràng như thế ư, cho đến bây giờ nàng chưa từng thấy khuôn mặt tuấn mỹ kia có biểu cảm đó. Trong lúc nhất thời, nàng rất hoảng loạn.

Đúng rồi, Hàn Lạc Tuyển không thích người khác đè lên người hắn, nàng vậy mà quên mất, còn lục soát thân thể hắn nữa. Hắn vốn không có thiện cảm với nàng, bây giờ nhất định rất chán ghét.  

Hồn bay phách lạc trở về học viện, không để ý tới đại ca nàng quấy rầy, nàng chạy thẳng vào phòng mình đóng chặt cửa phòng. Cắm đầu ngã quỵ xuống giường, dùng chăn trùm đầu, bắt đầu khóc to.

Ngoài cửa, Lâm Sóc vốn muốn mắng Lâm Thư vô lương tâm, lúc đuổi tới phòng nàng, bị nàng nhốt ở ngoài cửa. Lúc này mới cảm thấy có cái gì không đúng. Dừng ở trước cửa một lúc, hắn nghe được tiếng khóc hu hu từ trong phòng truyền ra. Cơn tức ban đầu phút chốc tan thành mây khói, bắt đầu lo lắng cho nàng.

"Thư nhi, muội làm sao vậy? Muội mở cửa ra! Đại ca không mắng muội nữa, ta sai lầm rồi. Muội đừng khóc, có chuyện gì cứ nói với ta đi! Có phải Hàn thế tử kia bắt nạt muội hay không? Muội nói cho đại ca biết, ta lập tức đi trừng trị hắn giúp muội hả giận! Muội đừng khóc một mình bên trong nữa! Đại ca lo lắng chết mất! Nếu để cho tổ mẫu và mẫu thân biết, chắc chắn sẽ rất đau lòng đấy!"

Nghe bên trong truyền ra tiếng khóc, Lâm Sóc tức giận gì gì cũng tiêu tan. Đập cửa ‘rầm rầm rầm’ dáng vẻ rất lo lắng.

Lâm Trúc không nhìn nổi, đúng lúc lên tiếng khuyên Lâm Sóc: "Thế tử, ngài hãy để cho tiểu thư ở một mình đi. Nàng đóng cửa là không muốn có ai quấy rầy cả."

Lâm Sóc cảm thấy hắn nói rất có đạo lý, nhưng nghe Lâm Thư khóc lóc thì vẫn không yên lòng. Đứng ở bậc cửa, lâm vào trầm tư.

Trước đó là Thư nhi chạy trốn Hàn Lạc Tuyển đi, muội muội đau lòng chắc chắn có liên quan đến hắn ta. Tiểu cô nương mà Lâm gia bọn họ nâng niu trong lòng bàn tay, cưng chiều lớn lên, Hàn Lạc Tuyển vậy mà dám chọc Thư nhi đau lòng như thế!

Lâm Sóc nhất thời thu hồi ấn tượng ban đầu tốt đẹp về Hàn Lạc Tuyển, trong lòng bắt đầu suy nghĩ làm sao trừng trị Hàn Lạc Tuyển, xả giận cho muội muội.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn lamnguyetminh về bài viết trên: Manchannie, Murasaki, Phụng, antunhi, haiyen2381, hienheo2406, minmapmap2505, nammoi, nevercry1402, qh2qa06, xichgo
     

Có bài mới 22.10.2017, 10:19
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.06.2013, 18:55
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 1387
Được thanks: 7289 lần
Điểm: 19.86
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Kế sách theo đuổi phu quân sau khi sống lại - Tô Nhị Thiếu - Điểm: 45
Chương 31: Mỹ nhân cười một tiếng


Hôm ấy, trời trong xanh, gió nhè nhẹ, hoa cúc móng cua trồng trong học viện nở rộ đẹp đẽ. Thấy Lâm Thư không tim không phổi, mặt dày chạy theo Hàn Lạc Tuyển, trong lòng Lâm Sóc vừa giận vừa hờn. Hai ngày trước, Lâm Thư khóc đến đau lòng muốn chết, sau đó chạy trở về phủ. Ngay lúc Lâm Sóc cho là nàng sẽ không quay lại nữa thì qua một ngày, Lâm Thư đã quay về đây. Bị người ức hiếp, đứa ngốc này cũng chẳng thèm nhớ kỹ, thấy Hàn Lạc Tuyển còn hấp ta hấp tấp chạy tới bên cạnh người ta. Đối với vị tiểu tổ tông Lâm Thư này, Lâm Sóc rất là đau đầu.

Lâm Thư không biết suy nghĩ của đại ca mình, vừa tan học liền chạy đến bên cạnh Hàn Lạc Tuyển. Hôm đó nàng khóc lớn một trận, ngủ một giấc, tỉnh lại đều mất sạch cảm giác đau lòng gì gì đó. Trong lòng càng thêm kiên định muốn theo đuổi Hàn Lạc Tuyển, nam nhân này nàng đã bỏ lỡ một kiếp, không thể lại lỡ mất lần nữa. Vì vậy, nàng chạy trở về Lâm phủ, xin tổ mẫu chỉ cách để một người nam nhân thích mình . Nghe được kinh nghiệm quý báu từ tổ mẫu, Lâm Thư tràn đầy lòng tin chạy trở về học viện.

Phu tử chân trước vừa đi, Lâm Thư liền chạy tới bên cạnh Hàn Lạc Tuyển, lấy lòng nhe răng cười một cái, chào hỏi: "Hì! Hàn Lạc Tuyển, vừa rồi ta thấy huynh ngẩn người trong giờ học, huynh đang nghĩ gì thế?"

Bản công tử nghĩ cái gì thì liên quan gì đến ngươi! Hàn Lạc Tuyển không ngờ Lâm Thư ngốc nghếch lại mặt dày như thế, ngày đó hắn đã tỏ rõ sắc mặt với nàng mà nàng còn mặt dày đến gần nói chuyện với hắn. Liếc nàng một cái, lại nhìn Lâm Sóc đang dùng ánh mắt giết người theo dõi hắn, Hàn Lạc Tuyển lạnh nhạt mở miệng: "Bản công tử có chuyện, thứ cho không thể tiếp chuyện được." Dứt lời, liền xoay người muốn đi.

Lâm Thư nhanh tay lẹ mắt kéo tay hắn, bất mãn bĩu môi, làm nũng nói: "Huynh có chuyện gì thế! Hôm nay phu tử không cho bài tập, ta thấy cũng chẳng có ai hẹn huynh, huynh có chuyện gì chứ. Nói với ta mấy câu, cũng sẽ không sao mà."

Hàn Lạc Tuyển bị dáng vẻ hiền dịu đó của Lâm Thư kích thích, thân thể run một cái, cứng mặt, nhìn nàng giống như nhìn người điên. Dưới tình huống đang ở học đường, trước công chúng, hắn cùng không dám quá đáng với Lâm Thư. Dù sao gần đó còn có Lâm Sóc đang nhìn chằm chằm, nếu như ầm ỹ, với ai cũng bất lợi. Suy nghĩ một chút, Hàn Lạc Tuyển dùng Lâm Sóc để ứng phó Lâm Thư.

"Ngươi quay đầu lại nhìn ánh mắt huynh trưởng của ngươi đi, thì sẽ hiểu. Nếu huynh trưởng ngươi đã không thích ngươi đến gần ta, vì sao ngươi vẫn không nghe lời, còn chạy tới gần ta?"

Nghe vậy, Lâm Thư quay đầu liếc đại ca mình, không quá để ý nói: "Không sao, hai ngày nay mắt của đại ca ta bị co giật, khó coi chết đi được. Huynh không cần để ý, huynh ấy không nhằm vào huynh đâu."

Hàn Lạc Tuyển thật sự không biết nàng là quá ngốc hay ánh mắt có vấn đề. Ánh mắt ăn thịt người kia của Lâm Sóc đã rõ rành rành, người sáng suốt vừa nhìn liền biết là nhằm vào hắn. Thừa dịp Lâm Thư lơ là, hắn liền rút tay mình ra khỏi bàn tay nàng, bất đắc dĩ nói: "Bản công tử thật sự có chuyện quan trọng, Lâm tiểu huynh đệ vẫn nên bỏ qua cho ta đi!"

Ở bên cạnh, đang xem thoại bản, Hoàng Hữu Tài nghe được lời nói của Hàn Lạc Tuyển, tò mò ngẩng đầu. .//./ll,..,,e...,e.e.,q....,,..uy.....d...,..o,,,nnnn....Đây là lời mà học thần mặt lạnh trong học viện của bọn họ đã nói sao? Quả thật không thể tin nổi! Đường đường là Thế tử của Dịch Vương phủ, học thần của học viện Thánh Tài mà lại ăn nói khép nép với một tiểu thư đồng!

Hoàng Hữu Tài không nhịn được, chen miệng nói: "HànThế tử, vậy mà ngươi lại nhỏ giọng cầu xin một thư đồng, thật khiến người ta được mở mang tầm mắt! Sẽ không phải bị quỷ nhập đó chứ!"

Hoàng Hữu Tài nói lớn tiếng, nhất thời thu hút đám học trò còn chưa rời khỏi học đường. Mọi người rối rít tò mò lại gần, hỏi Hoàng Hữu Tài xảy ra chuyện quỷ quái gì. Hoàng Hữu Tài đắc ý kể cho bọn họ những lời hắn ta vừa nghe được.

Nghe Hoàng Hữu Tài nói xong, quả thật đưa tới oanh động. Nhiều kẻ to gan sán đến gần Hàn Lạc Tuyển, hỏi hắn: "Hàn thế tử, nghe Hữu Tài huynh nói ngươi cúi người, hạ giọng cầu xin thư đồng này hả? Có chuyện này hay không?"

Trán Hàn Lạc Tuyển nổi đầy gân xanh, sắc mặt trở nên khó coi, cắn răng nói: "Hắn ta nghe lầm rồi!"

Nghe xong Hàn Lạc Tuyển nói, người hỏi lại quay trở về hỏi Hoàng Hữu Tài: "Hữu Tài huynh, Hàn thế tử nói lỗ tai ngươi có tật, nghe lầm rồi! Ngươi có nhận hay không?"

"Nói bậy! Ta không nhận! Ta rõ ràng nghe được Hàn thế tử nói với tiểu thư đồng kia là: ‘Bản công tử thật sự có chuyện quan trọng, Lâm tiểu huynh đệ vẫn nên bỏ qua cho ta đi!’ Trong lời nói chẳng lẽ không có ý cầu xin vị tiểu thư đồng kia bỏ qua cho hắn à?" Hoàng Hữu Tài không phục cãi lại.

"Hữu Tài huynh nghe lầm rồi!" Hàn Lạc Tuyển vẫn là câu nói kia, nhìn chằm chằm Hoàng Hữu Tài, ánh mắt trở nên âm lãnh.

Mặc dù ánh mắt Hàn Lạc Tuyển khiến lòng hắn ta run rẩy nhưng vì thể diện và danh dự, Hoàng Hữu Tài thầm tăng thêm can đảm trong lòng. Con ngươi đảo một vòng, tránh khỏi ánh mắt dọa người của Hàn Lạc Tuyển, chuyển sang nhìn Lâm Thư, hỏi: "Tiểu tử, vừa rồi có phải Hàn thế tử đã nói với ngươi là: ‘Bản công tử thật sự có chuyện quan trọng, Lâm tiểu huynh đệ vẫn nên bỏ qua cho ta đi!’ không?"

Lâm Thư mơ hồ gật đầu một cái, nàng còn chưa rõ tình huống hiện tại là gì, Hàn Lạc Tuyển rõ ràng nói với nàng câu đó, tại sao người khác hỏi hắn, hắn lại nói không chứ?

Nhìn thấy Lâm Thư gật đầu, Hoàng Hữu Tài bày ra dáng vẻ tiểu nhân đắc chí, nói với mọi người: "Mọi người thấy được chưa! Tiểu thư đồng kia đã thừa nhận rồi! Hàn công tử còn nói là ta nghe lầm, oan uổng người, ngươi phải nói xin lỗi ta!"

Hàn Lạc Tuyển thầm mắng Lâm Thư ngốc nghêch ở trong lòng, trên mặt lại hơi cười nhạt với Hoàng Hữu Tài, nhẹ nhàng gật đầu, nói: "Là Hàn mỗ oan uổng Hữu Tài huynh, ở chỗ này nói xin lỗi huynh. Kính xin Hữu Tài huynh đừng để ở trong lòng."

Quả nhiên là mỹ nhân cười một tiếng cũng khuynh thành! Bình thường Hàn Lạc Tuyển lạnh lùng, đối với ai cũng bày ra vẻ xa lánh. –l,,,,lle...qu,,,,,y....do,,,,n......,,Nụ cười phá lệ này khiến người vây xem đều sửng sốt chốc lát. Mặc dù mọi người đều là nam tử, nhưng lòng thích cái đẹp thì mọi người đều có, thấy vật tốt đẹp thì mọi người đều không nhịn được hoảng hồn.

Ngay cả Lâm Sóc không ưa Hàn Lạc Tuyển, đứng ở chỗ không xa thấy Hàn Lạc Tuyển cười yếu ớt, trong nháy mắt cũng quên mất người này đã ức hiếp muội muội của hắn. Đợi phục hồi tinh thần, Lâm Sóc thầm mắng mình mấy câu, rồi lại mắng Lâm Thư. Nha đầu kia nhất định bị gương mặt yêu nghiệt đó của Hàn Lạc Tuyển câu mất hồn rồi!

Mọi người bởi vì Hàn Lạc Tuyển cười yếu ớt mà ngây ngẩn, nhưng chỉ trừ hai người ra. Một là Lâm Thư, nàng thấy một đám nam tử háo sắc đầy mặt nhìn chằm chằm Hàn Lạc Tuyển, trong lòng mơ hồ có cảm giác nguy cơ. Bọn họ sẽ không vì dáng vẻ tuấn mỹ của Hàn Lạc Tuyển mà thích hắn đấy chứ? Sau đó cùng Hàn Lạc Tuyển đoạn tụ...

Suy nghĩ một chút, cả người Lâm Thư nổi đầy da gà, bá đạo giẫm lên ghế, dùng cơ thể che chở Hàn Lạc Tuyển, không cho bọn họ nhìn nữa.

Trừ Lâm Thư, còn có một người không bị Hàn Lạc Tuyển hút hồn, người nọ chính là Hoàng Hữu Tài. Thấy Hàn Lạc Tuyển cười với mình, cả người hắn ta đều không ổn. Vì sao Hàn Lạc Tuyển cười như gió xuân ấm lòng người, nhưng sau lưng hắn ta lại cảm thấy lạnh lẽo. Bởi vì có Lâm Thư đột nhiên dùng cơ thể chặn lại ánh mắt Hàn Lạc Tuyển, Hoàng Hữu Tài mới cảm thấy mình dễ chịu hơn.

Thấy Lâm Thư nhảy lên trên ghế, ngăn ở trước mặt hắn, Hàn Lạc Tuyển không biết đồ ngốc này đang làm cái gì. Dời sang phải hai bước, thấy Hoàng Hữu Tài im lặng, Hàn Lạc Tuyển lại lên tiếng: " Hữu Tài huynh không nói gì, chẳng lẽ là không tha thứ cho Hàn mỗ hả?"

"Không phải, không phải. Ta cũng chỉ đùa một chút, không thật sự muốn Hàn thế tử nói xin lỗi. Kính xin Hàn thế tử chớ để ý đến Hoàng mỗ đã cuồng ngôn." Hoàng Hữu Tài gượng cười, nói lắp.

"Đương nhiên là không. Hàn mỗ còn có chuyện quan trọng, nên không thể hầu các vị tâm sự rồi. Đi trước một bước vậy!" Nói xong, Hàn Lạc Tuyển gật nhẹ đầu, xoay người, rời đi.

Lâm Thư phản ứng kịp thì Hàn Lạc Tuyển đã đi ra ngoài cửa, thấy hắn đi, Lâm Thư vội vàng nhảy xuống từ trên ghế, đuổi theo hắn.

Thấy người thú vị vật rời đi rồi, mọi người cảm thấy nhàm chán, bắt đầu tán gẫu.

Thế tử Tạ Dịch Hoa của phủ Mục Hầu đặt mông ngồi lên bàn, dáng vẻ bất cần, bắt đầu trước: "Vừa rồi các ngươi có nhìn thấy không, không ngờ bình thường học thần luôn bày ra bản mặt lạnh lẽo, vậy mà cười lên lại đẹp mắt như vậy!"

"Đúng đó! So với Y Y cô nương của Phú Quý lâu còn động lòng người hơn! Khiến người xem ngây ngẩn đấy." Một người mặt rỗ khác cũng phụ họa theo.

"Hừ! Đỗ Du, ngươi lại dám đánh đồng Hàn thế tử với nữ tử lầu xanh à, cẩn thận để Hàn thế tử nghe được sẽ giết chết ngươi!"

Nếu nói bình thường Hoàng Hữu Tài không ưa ai nhất thì đó chính là Thế tử Đỗ Du của Bình Khang hầu Đỗ gia.***&*&**&*LLLL<<<<QQ<<<<<Đ>>>>>()( Nghe Đỗ Du nói Hàn Lạc Tuyển như vậy, trong lòng hắn ta âm thầm ghi nhớ, định tìm cơ hội nói cho Hàn Lạc Tuyển biết. Với thủ đoạn của Hàn Lạc Tuyển, hừ hừ, trừng trị Đỗ Du chẳng phải là một chuyện dễ dàng à!

"Vốn là thật mà! Vừa rồi hắn cười còn hút hồn người hơn cả Y Y cô nương của Phú Quý lâu!" Đỗ Du và Hoàng Hữu Tài lén lút kết oán, khó chịu vì Hoàng Hữu Tài phản đối lời gã. Kiên trì so sánh Hàn Lạc Tuyển với Liễu Y Y.

"À ~ Nếu Đỗ huynh thấy mà động tâm rồi, không bằng theo đuổi ngay Hàn thế tử đi! Đoạn tụ ở Đại Chu cũng đâu phải không có." Tạ Dịch Hoa không sợ náo nhiệt, cười giỡn nói.

Đỗ Du bất mãn nói tục: "Ai muốn cùng hắn đoạn tụ chứ! Mặc dù dáng dấp không tệ, nhưng là nam nhân đó. Lão tử không có hứng thú với nam nhân! Ngược lại là các ngươi, cẩn thận muội muội nhà mình đấy. Hàn Lạc Tuyển người ta đã mười lăm tuổi rồi, đến thời điểm nghị hôn, cẩn thận muội muội nhà các ngươi đấy. Nếu gả cho một người mặt than, tính tình lạnh lẽo như vậy, sau này cuộc sống sẽ không dễ chịu đâu!"

"Hứ! Người ta không chọn Hàn thế tử văn võ toàn tài, chẳng lẽ lại chọn người mặt rỗ, cặn bã như ngươi à?" Hoàng Hữu Tài liếc mắt, châm chọc Đỗ Du.

"Ngươi nói cái gì? Họ Hoàng kia, ngươi dám lặp lại lần nữa không?" Nghe Hoàng Hữu Tài nói xong, Đỗ Du xắn tay áo lên, tư thế muốn động thủ, giận dữ giơ chân đạp về phía Hoàng Hữu Tài. Khuôn mặt rỗ vốn đã khiến người ta buồn nôn, hiện tại còn bày ra vẻ hung thần ác sát, xấu xí đến dọa chết người.

"Nói thì nói! Sợ ngươi sẽ là tôn tử của ngươi! Ta nói cô nương nhà người ta không chọn Hàn thế tử văn võ toàn tài, chẳng lẽ lại chọn kẻ xấu xí giống như quỷ quái, phế vật như ngươi à!" Hoàng Hữu Tài cứng cổ, lớn tiếng lặp lại.

Nhìn hai người muốn xông vào nhau, Tạ Dịch Hoa mau kêu người lôi kéo bọn họ ra.

"Hai vị huynh đệ đừng ầm ỹ nữa. Cũng chỉ là tán gẫu thôi, cần gì làm thật chứ. Nếu như ầm ỹ lên, khiến đám phu tử biết được, sẽ bị trừng phạt nặng đó."

Nghe bị phạt nặng, Đỗ Du và Hoàng Hữu Tài mới hạ hỏa. Học viện Thánh Tài có quy định, nếu như đánh nhau ở trong học viện, nhẹ thì phạt quét dọn phòng học, nặng thì bẩm tấu Thánh thượng có muốn đuổi khỏi học viện không. Phải biết học viện Thánh Tài này là nơi đám người được thừa kế tước vị của các đại thế tộc mới có tư cách vào học. Nếu bị khai trừ khỏi học viện, tương đương là mất tư cách kế thừa tước vị.

Đỗ Du và Hoàng Hữu Tài đều khó chịu ra mặt, hai bên hừ một tiếng, một trước một sau tự rời khỏi phòng học. Đám học trò còn lại cảm thấy không thú vị, cũng đều rối rít, lục tục rời đi.

Đợi mọi người đi hết, vẫn đứng ở một góc, mặt mày Lâm Sóc âm trầm, bước ra khỏi phòng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn lamnguyetminh về bài viết trên: Manchannie, Murasaki, Phụng, antunhi, haiyen2381, hienheo2406, minmapmap2505, nammoi, qh2qa06, xichgo
     
Có bài mới 25.10.2017, 09:41
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.06.2013, 18:55
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 1387
Được thanks: 7289 lần
Điểm: 19.86
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Kế sách theo đuổi phu quân sau khi sống lại - Tô Nhị Thiếu - Điểm: 50
Chương 32: Ngươi đừng hiểu lầm


Muốn chiếm được lòng người thương, quan trọng là phải đối xử thật tốt. Đây là kinh nghiệm tình yêu do Lâm lão phu nhân truyền cho Lâm Thư, nàng dựa theo mà làm. Vì vậy bắt đầu cuộc sống nịnh nọt Hàn Lạc Tuyển, khiến Lâm Sóc thấy mà phải nổi trận lôi đình, lại không có chỗ phát tiết.

Ngày hôm đó, thấy Lâm Thư tự khâu giày cho Hàn Lạc Tuyển, Lâm Sóc thấy mà lòng chua xót, trong lòng càng thêm chán ghét Hàn Lạc Tuyển. Đều là do yêu nghiệt này, câu mất hồn của muội muội. Lâm Sóc ngồi xuống vị trí đối diện Lâm Thư, vẻ mặt ai oán than thở.

Lâm Thư vốn đang hết sức chuyên chú làm việc, không hề chú ý đến hắn, bây giờ nghe mấy tiếng thở dài đó, muốn không để nàng chú ý cũng khó. Ngẩng đầu lên, Lâm Thư liếc Lâm Sóc một cái, hỏi: "Đại ca, có phải huynh lo lắng thi trượt hay không? Đừng sợ, muội sẽ không nói với ai trong nhà đâu."

Nghe nàng nói, hắn đỡ trán, ngay cả thở dài cũng quên, hơi nổi cáu đáp: "Ai lo lắng cho cuộc thi hả! Ta có niềm tin tuyệt đối vượt qua cuộc thi lần này, hơn nữa chắc chắn sẽ đứng đầu!"

"Huynh ít xạo đi! Đứng đầu chắc chắn vẫn là Hàn Lạc Tuyển đấy! Huynh có thể qua cuộc thi là tốt lắm rồi." Lâm Thư vô cùng rõ ràng trình độ của đại ca mình, nhẫn tâm đả kích.

"Khuỷu tay hướng ra phía ngoài cong lại! Nữ đại bất trung lưu (con gái lớn không thể lưu lại được)! Đồ vô lương tâm này, uổng công ta thương yêu muội nhiều năm như vậy!" Lâm Sóc đấm xuống bàn, trách nàng.

Lâm Thư đã sớm quen với những lời này của đại ca nàng rồi, tiến vào tai trái, ra tai phải, vẫn chuyên tâm vùi đầu khâu giày.

Thấy Lâm Thư không để ý tới hắn, Lâm Sóc mắng một hồi cảm thấy vô nghĩa. Nghĩ đến mục đích của mình, lúng túng ho hai tiếng, cố làm ra vẻ không để ý, tùy ý hỏi: "Thư nhi, muội khâu giày cho ai đó?"

"Huynh không đoán được à? Thật là quá ngu ngốc! Muội đã nói đầu óc huynh không tốt bằng Hàn Lạc Tuyển mà, huynh vẫn không thừa nhận cơ!" Lâm Thư ngẩng đầu liếc Lâm Sóc một cái.

Mặc dù mơ hồ đoán được giày này là khâu cho Hàn Lạc Tuyển, nhưng Lâm Sóc nghe được chính miệng nàng thừa nhận, vẫn giận đến giơ chân. Đánh không được, mắng không xong, Lâm Sóc dứt khoát chạy ra ngoài, mắt không thấy, tâm không phiền. Vốn mấy ngày nữa chính là sinh thần của hắn, tròn mười tám tuổi, trong lòng còn rất mong đợi muội muội tặng quà cho mình. Bây giờ thấy Lâm Thư bị Hàn Lạc Tuyển câu mất hồn, bộ dạng hoàn toàn quên mất sinh thần của hắn, trong lòng hắn hết sức buồn bã. Là hắn làm đại ca quá mức thất bại hay do yêu nghiệt Hàn Lạc Tuyển kia quá hấp dẫn người vậy?

Lâm Sóc ủ rũ cúi đầu trở về thư phòng, hắn muốn hóa đau thương thành sức mạnh! Khiến Lâm Thư đối với người huynh trưởng này, lau mắt mà nhìn, như vậy sẽ không dồn hết tâm trí lên trên người yêu nghiệt Hàn Lạc Tuyển kia nữa!

Lâm Thư nhìn Lâm Sóc bực mình rời đi, trong lòng cười trộm. Nàng biết đại ca muốn hỏi cái gì, chỉ là nàng giả bộ ngu thôi.-ll;l;l;;qq....d..ô...nnnn,....=Sắp đến sinh thần mười tám tuổi của Lâm Sóc rồi, Lâm Thư muốn dành cho đại ca nàng một sự bất ngờ. Đôi giày trong tay này là lần đầu tiên Lâm Thư dựa theo sách để làm, làm dựa theo kích cỡ chân của Lâm Sóc.

Lâm Sóc lớn hơn Lâm Thư năm tuổi, sinh thần cũng sớm hơn nàng một tháng. Năm nay Lâm Thư mười ba tuổi, chưa tới nửa tháng nữa liền bước sang năm mới, sang năm cũng sắp đến sinh nhật của Lâm Thư. Sang năm đúng lúc là năm nhuận, Đại Chu có tục lệ nếu là năm nhuận thì nữ tử mười lăm không tính mười bốn, nam tử hai mươi không tính là mười chín. Ý là, vào năm nhuận, nếu như nữ tử tròn mười bốn tuổi tuổi, thì trong sinh thần mười bốn tuổi, trực tiếp nhảy qua, được làm Lễ cập kê. Nam tử cũng như thế, vốn nên là mười chín tuổi, nhảy qua sinh thần tuổi mười chín, trực tiếp được làm Lễ đội mũ.

Hồi tưởng lại một chút tình hình lúc này so với kiếp trước, bởi vì nàng chỉ ra chứng cớ, Tô di nương bị phạt đến sống ở thôn trang, điều duy nhất giống với kiếp trước chính là Lâm Thiến cũng bị sắp xếp gả cho tưởng tử của Định Viễn bá. Kể từ mười ngày trước, Lâm Thiến xuất giá mà không một ai biết, nàng cũng chưa quay về nhìn một cái. Tai họa trong nhà coi như là đã thanh trừ, nỗi lo lắng của Lâm Thư đã giảm đi một nửa, nửa còn lại vẫn ở trên người Triệu Á Thanh. Kiếp trước, vào lúc này, nàng mới bắt đầu gặp Triệu Á Thanh.

Lần đầu tiên Lâm Thư gặp Triệu Á Thanh, là đang du ngoạn ở trên đường. Bị người đánh cắp đồ, là Triệu Á Thanh đoạt lại cho nàng, Lâm Thư bắt đầu quen biết Triệu Á Thanh. Mà từ lúc sống lại, Lâm Thư vẫn luôn tìm cơ hội lật ngã Triệu Á Thanh, cho đến lúc này, còn chưa đụng phải Triệu Á Thanh. Lâm Thư cảm thấy đây là một điểm tốt, nàng tin tưởng mình có thể thoát khỏi Triệu Á Thanh, thay đổi vận mạng.

Giầy đã hoàn thành bảy phần, tính toán đến ngày sinh thần của đại ca nàng, Lâm Thư càng tăng nhanh động tác trên tay, cẩn thận tỉ mỉ làm giày.

"Tiểu thư! Hàn thế tử phái người tới chuyển lời." Lâm Trúc đứng ở cửa không tiến vào, hướng vào bên trong hô.

Lâm Thư mới khâu được mười mũi kim lại bị cắt ngang, cây kim to chọc vào thịt, mặc dù không chọc thủng ngón tay nhưng khiến nàng đau đến nhăn mặt. Nghe nói Hàn Lạc Tuyển phái người tới chuyển lời, nàng liền đặt giày và kim khâu xuống, ôm tay chạy ra ngoài.

"Người đâu? Cho hắn vào đây gặp ta!" Thấy trong viện chỉ có mình Lâm Trúc, không thấy ai khác, Lâm Thư không vui hỏi.

"Tiểu thư, cái này, người đã bị Thế tử ngăn ở cửa viện." Lâm Trúc ngượng ngùng nói.

Hắn không ngờ Thế tử nhà mình lại kỳ quái như vậy, nghe nói Hàn thế tử phái người tới, từ thư phòng cầm một quyển sách rồi chạy ra ngoài.-llq,,,..,uy,,,dô,,...nnnn,....-=-=Đứng ở cửa chặn, dùng vấn đề trong sách làm khó thư đồng của Hàn thế tử.

Lâm Thư im lặng ngẩng đầu nhìn trời một chút, sau đó mở miệng: "Ngươi lập tức chạy đi tìm đại ca nói ta có việc muốn nói với huynh ấy, bảo huynh ấy đến phòng ta." Lâm Thư tính toán tốt lắm, chờ đại ca nàng rời đi, nàng sẽ nhân cơ hội chạy đi.

Lâm Trúc đồng ý, thân như gió mạnh, chạy ra ngoài. Lâm Thư thấy vậy cũng đuổi theo sát.

Trốn ở góc phòng nhìn Lâm Trúc đưa đại ca đi, nàng mới buông lỏng tâm chạy ra. Vừa ra cửa liền thấy Hàn Cửu đau khổ đầy mặt đứng bên ngoài.

Hàn Cửu vừa thấy được Lâm Thư, cả người nhất thời trở nên kích động, nói: "Lâm tiểu thư, Thế tử nhà ta kêu ta chuyển lời cho ngài, ngài ấy đang ở sân huấn luyện chờ ngài, kêu ngài mau đi đi!"

Hàn Lạc Tuyển ở sân huấn luyện đợi nàng ư? Chẳng lẽ là muốn dẫn nàng đi ra ngoài à? Lâm Thư tò mò hỏi: "Nhưng đã xảy ra chuyện gì?"

"Lâm tiểu thư, ngài đi thì biết, công tử nhà ta nói chỉ đợi ngài một khắc thôi, quá giờ không đợi nữa." Hàn Cửu đã bị Lâm Sóc làm khó, mất thời gian gần uống cạn chung trà rồi, thấy nàng còn tò mò hỏi hắn, cũng không giải thích thêm, trực tiếp thúc giục.

Nghe vậy, Lâm Thư cũng không nói nhiều nữa, nói đa tạ Hàn Cửu, liền nhấc chân chạy đến sân huấn luyện.

Khi Lâm Thư thở hổn hển chạy đến sân huấn luyện, lúc không tìm được bóng dáng của Hàn Lạc Tuyển, cho là hắn đã đi rồi, trong lòng nàng nóng như lửa đốt. Dứt khoát leo tường, muốn đuổi theo đến dưới núi. Không ngờ, vừa bay qua đầu tường, Lâm Thư liền thấy Hàn Lạc Tuyển đang dựa vào chân tường.

"Làm ta sợ muốn chết, ta còn tưởng rằng huynh đi rồi. Huynh kêu ta đến có phải có chuyện gì gấp không?" Lâm Thư lau mồ hôi hỏi.

"Dẫn ngươi đi xem kịch hay." Vứt lá phong trong tay đi, hắn liếc nàng từ trên xuống dưới mấy lần. Bởi vì trèo tường nên y phục của nàng bị bẩn một mảng lớn, ánh mắt lại dừng trên mặt nàng, bởi vì leo tường mà bẩn tay, lại dùng tay lau mồ hôi nên trên mặt cũng bẩn như một tên ăn xin.

"Là một cô nương, ngươi có thể chú ý cử chỉ một chút không? Ngươi xem lại mình đi, cả người như một tên ăn xin. Có một đôi lông mày hình chữ nhất cũng thôi đi, ngôn hành cử chỉ cũng không có chút nhã nhặn của tiểu thư khuê các. Cũng không biết sau này tên nào xui xẻo lấy phải ngươi nữa!"

Hàn Lạc Tuyển cảm thấy hắn nói như vậy là muốn tốt cho Lâm Thư. Mặc dù nàng có hơi ngốc nhưng tâm mắt chân thành, đối với hắn cũng tốt. Trong lòng hắn đã coi nàng là bằng hữu, nên hắn cảm thấy nói như vậy là muốn tốt cho nàng.

Liều mạng chạy tới, mới vừa dừng lại còn chưa nghỉ ngơi, đã nghe hắn nói những lời đó, lòng nàng đau đớn như bị ai xé ra, mũi cay xè.-l,,,eelele,,,qu,,yy,,,,do....n.....--=Lâm Thư nhịn xuống, cố gắng hít sâu, cố nặn ra nụ cười, lên tiếng: "Huynh không thích lông mày chữ nhất hả, ta rảnh rỗi sẽ quay về phủ sửa lại. Nếu huynh thích dáng vẻ của tiểu thư khuê tú, ta cũng có thể cố gắng đi học, huynh đừng ghét bỏ ta."

Nghe nàng nói, hắn suy nghĩ một chút, nhíu mày, nói: "Có phải ngươi hiểu lầm cái gì không? Ta là vì muốn tốt cho ngươi mới nói như thế, ngươi đừng có hiểu lầm, ta không có ý gì khác."

Lâm Thư cắn môi, mắt hạnh nhìn thẳng Hàn Lạc Tuyển, hỏi: "Chẳng lẽ từ trước đến nay huynh đều không cảm nhận được tâm ý của ta với huynh sao? Hàn Lạc Tuyển, huynh thông mình như thế, ta không tin là huynh không nhìn ra!"

"Ngươi có tâm ý gì với ta? Bản công tử không nhìn ra gì cả." Bị Lâm Thư uất ức như vậy nhìn chằm chằm, Hàn Lạc Tuyển có chút phiền não.

"Ta đối tốt với huynh như thế, mỗi ngày đều nghĩ xem nên làm thế nào để lấy lòng huynh, trêu chọc huynh vui vẻ. Chẳng lẽ huynh không hề nhìn ra ta thích huynh chút nào sao!" Trong khi nói chuyện, hai hàng lệ chảy dài trên khuôn mặt nhợt nhạt của nàng.

Hắn bị lời nói của nàng hù dọa, thậm chí còn ngây ngẩn chốc lát. Hồi tưởng lại tháng ngày Lâm Thư ân cần và nịnh nọt mình, hắn đột nhiên hiểu ra. Hàn Lạc Tuyển nghĩ ra, cũng không biết trong lòng có cảm xúc gì, không thể định nghĩa. Trong lúc nhất thời không biết nên đáp lại thế nào, nhìn Lâm Thư càng khóc càng lợi hại, hắn liền hơi hoảng hốt.

"Ngươi đừng khóc nữa, để cho người ta hiểu lầm bản công tử ức hiếp ngươi bây giờ. Ta cũng không biết ngươi thích ta. Nếu như sớm phát hiện ra thì ta nhất định sẽ né tránh ngươi!"

Hàn Lạc Tuyển không biết an ủi người, Lâm Thư cũng không phải là lần đầu tiên khóc ở trước mặt hắn. Nhưng lần này là khác biệt, nàng khóc vì hắn, điều này khiến trong lòng hắn hơi buồn phiền. Nhìn Lâm Thư khóc, trong lòng như bị một tảng đá lớn đè ép, khiến lòng hắn vô cùng nặng nề. Nghĩ đến bình thường rống nàng đôi câu nàng liền thành thật lại, giờ hắn dứt khoát rống nàng đôi câu, chỉ muốn khiến Lâm Thư dừng lại.

Ai ngờ, nàng chẳng ngừng mà còn khóc to hơn, khiến hắn vừa sợ vừa giận, không biết làm sao, dứt khoát mặc kệ nàng, trực tiếp co cẳng chạy. Chân lướt như bay, Hàn Lạc Tuyển chạy trốn thật nhanh. Trong đầu rối loạn, hắn không hiểu, vì sao hắn đã chạy xa rồi, bên tai vẫn còn vang lên tiếng khóc của Lâm Thư. Hắn ghét cảm giác này, làm cho cả người đều không thoải mái!

Lâm Thư rõ ràng là một kẻ ngốc, làm sao sẽ hiểu được tình yêu đây? Lại còn nói thích hắn nữa! Cái này nhất định là điên rồi! Giống như con ruồi không đầu chạy như điên, trong đầu Hàn Lạc Tuyển lúc thì nhớ đến những ngày hắn và nàng ở trên đảo, lúc thì nghĩ đến hình ảnh nàng đưa cung thao lấy lòng hắn.

Hôm đó, sau giờ học, Lâm Thư liền đến bên cạnh hắn, cuộc nói chuyện của bọn họ bị Hoàng Hữu Tài nghe được, còn nói cho những người khác, khiến tâm tình Hàn Lạc Tuyển trở nên phiền não. Hắn chân trước vừa rời khỏi học đường, chân sau đã bị Lâm Thư đuổi theo chặn lại. Khi đó mặt nàng đỏ bừng lấy một cái cung thêu ngát hương đưa cho hắn, nói là tự tay kết, tặng cho hắn. Lúc ấy hắn quá phiền lòng, nghĩ mau mau thoát khỏi Lâm Thư, liền nhận lấy, thuận miệng nói   tiếng cám ơn, rồi đi lướt qua nàng. Mà lúc đó khi hắn nhận lấy xong, Lâm Thư cũng không đuổi theo hắn nữa.

Khi đó vẻ mặt Lâm Thư đầy ngượng ngùng, sao hắn không phát hiện chứ! Hàn Lạc Tuyển ảo não vì bản thân sơ ý, nhưng lại phiền lòng vì nàng yêu hắn. Trong đầu lướt qua rất nhiều vẻ ngượng ngùng của nàng khi lấy lòng hắn, hắn đã tin rằng nàng thích hắn. Ngươi coi người kia là bằng hữu, lại bị người đó coi là người yêu, cảm giác ấy khiến Hàn Lạc Tuyển có muôn ngàn cảm xúc.

Suy nghĩ đầu đầy, hắn không chú ý đường dưới chân, vẫn đang chạy như điên. Không biết bị vấp phải thứ gì, thân thể ngã xuống đất, cuối cùng là tiếp xúc thân mật với mặt đất.

"Ái! Nương! Đau chết bản công tử rồi!" Ôm cái cằm đau, Hàn Lạc Tuyển nghĩ thầm: Nhất định là do đồ ngốc Lâm Thư kia, thổ lộ bất thành liền nguyền rủa hắn ở trong lòng! Đau như vậy, chắc chắn là rách da rồi!

Bị Hàn Lạc Tuyển phái đi làm nhiệm vụ, vẫn luôn theo dõi kỹ Lâm Thư, Hàn Thập mới cảm thấy cảm xúc của thế tử nhà bọn họ không đúng. Liền âm thầm đi theo phía sau Hàn Lạc Tuyển, nhìn tình huống. Hàn Thập không ngờ lại thấy một màn mất mặt như thế của chủ tử mình. Suy nghĩ một chút, quyết định coi như chẳng có gì xảy ra. Hàn Thập lại đi vòng vèo trở về bên cạnh Lâm Thư, đi theo, bí mật quan sát nàng mới là nhiệm vụ của hắn. Những thứ khác, hắn vẫn nên bớt can thiệp đi! Dù sao cũng không quản được.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn lamnguyetminh về bài viết trên: Hoacamtu, Lac Lac, Manchannie, Murasaki, Phụng, antunhi, haiyen2381, hienheo2406, minmapmap2505, nammoi, ptcamtu95, qh2qa06, xichgo, Đại Yết
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 73 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: duongchieuz9, Đôngphong, hienbach, Minh Viên, Nelumbo nucifera, Nguyenminhphung, Phụng và 636 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

3 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

7 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C873

1 ... 126, 127, 128

9 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

10 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

12 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C64]

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

15 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 8, 9, 10

18 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32


Thành viên nổi bật 
Aka
Aka
Puck
Puck
PhongLangTB
PhongLangTB
Trang bubble
Trang bubble
Hàm Nguyệt
Hàm Nguyệt
THO THO
THO THO

Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 248 điểm để mua Giày nâu nơ hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1824 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1736 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 736 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua PC LCD
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 370 điểm để mua Guốc đỏ
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Nana Trang
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 351 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1652 điểm để mua Hoa hồng xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yến My
Lý do: QUÀ GẶP MẶT HEHE
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 700 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 579 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 333 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 316 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 320 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 550 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1572 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 499 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 474 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Bánh sinh nhật hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1496 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1423 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1354 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1288 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 276 điểm để mua Gương soi tình yêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1029 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: PipyTran16 vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: PipyTran16 vừa đặt giá 261 điểm để mua Gương soi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 300 điểm để mua Guốc đỏ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.