Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 

Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du.

 
Có bài mới 24.10.2017, 19:47
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16332 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 29: Bạch chiêm

Trang Thư Tình đứng ở trong gian phòng vừa nhìn vừa giơ móc treo quần áo, đổi vị trí cho xiêm y, cho những xiêm y cùng màu xếp cùng một chỗ, như vậy nhìn tất nhiên sẽ không rối mắt.

”Rõ ràng nơi này có không ít là do ta làm được, hiện nhìn thế nào lại cảm thấy tốt như vậy?” Dệt nương thở dài nói, trước lúc nàng đến trong lòng nàng còn có chút lo lắng, hiện tại lại chỉ cảm thấy giữa người với người thế nào lại có khác biệt lớn như vậy.

Bất quá một tiểu cô nương mười bốn tuổi, thế nào có thể nghĩ được nhưng chuyện mà người khác đều không thể tưởng được như vậy?

”Sợ là khi ngươi khai trương không đến mấy ngày, không ít cửa hàng khác đều sẽ học làm theo ngươi.”

”Không ngại, bọn họ sẽ không thể đem tất cả mọi thứ trong đầu ta đều học hết.”

Dệt nương gật đầu, đúng vậy, Thư Tình nói lời này là đã có tính toán trước.

”Dệt tỷ tỷ, còn có các vị tỷ tỷ khác, kế tiếp sẽ phải vất vả, lại phải tay thay ta đưa ra không ít công sức, nếu làm không tốt sẽ khiến cửa hàng chặt đứt mối buôn bán làm ăn.”

”Có chuyện có thể kiếm bạc, chúng ta đương nhiên dụng tâm, bất quá ngươi từng nói qua hoa văn cũng có thể dùng, nơi này của ta không còn mấy trương...”

”trong khoảng thời gian này ta vẽ không ít, đều để ở nhà, các ngươi cùng ta đi lấy.”

Đem cửa hàng đóng lại, Trang Thư Tình đi theo mấy người cùng nhau lên xe ngựa, không thấy được ở chỗ cách nàng không xa một chiếc xe ngựa ngừng lại, người trong xe ngựa, nàng biết.

Đây không phải Bạch Chiêm từ sau ngày đó bây giờ mới gặp lại sao, tâm tình cũng là không thể một hồi liền bình tĩnh.

Nếu hắn không đi tra về nàng thì theo như biểu hiện của Trang Thư Tình, hắn tuyệt sẽ không nghĩ đến nàng từng có những ngày như vậy.

Ánh mắt nàng yên bình, không có oán hận, không có không cam lòng, giống như căn bản không đem việc đáng thương hại này để ở trong lòng, cũng không biết vì thoát ly cuộc sống như vậy mà phải trả giá đại giới, chính nàng sẽ có cục diện như thế nào?

Nàng thông minh như vậy, lại như thế nào có thể không biết.

Ở điểm này, nàng cùng nương rất giống nhau.

Nương năm đó cũng biết rõ chưa cưới mà sinh con sẽ đưa mình vào loại hoàn cảnh khó khăn như thế nào, nhưng người vẫn nghĩa vô phản cố (*) đưa hắn sinh hạ ra, hơn nữa từ đầu đến cuối đều cho hắn toàn bộ quan ái (**), hắn tuy rằng mười bảy năm qua không biết cha mình là ai, nhưng trong lòng cũng chưa từng có oán hận, bởi vì hắn sống được khoái hoạt, thậm chí còn có thể nói là tiêu dao.

(*) Nghĩa vô phản cố: Làm việc nghĩa không chùn bước

(**) Quan ái: Tình thường + sự quan tâm

Chẳng sợ nương biết rõ hắn không phải người trời sinh tính tình thuần lương, vẫn cũng chưa từng đánh hắn, mang ý nghĩ cải biến hắn, nàng chỉ nhìn, thời điểm thích hợp sẽ kéo hắn một phen, cho hắn biết cái đường kia không thể đi, việc kia không thể làm, phần lớn thời gian là để hắn thuận theo tâm ý của bản thân mà làm việc.

Phụ thân bởi vì áy náy, đối hắn càng là muôn vàn dung túng, thứ tốt đều đưa đến nơi này cho hắn, mặc kệ hắn có dùng hay không.

Bốn năm đều một mực như thế.

Biết bản tính của hắn liền cho rằng hắn sẽ trở nên ngày càng vô pháp vô thiên, chuyện xấu đều làm hết, nhưng hắn lại ngoài dự đoán mọi người không có thành như vậy.

Không phải vì hắn đột nhiên thông suốt, cũng cũng không phải hắn lành bệnh, chỉ vì hắn thủy chung nhớ rõ ánh mắt của nương trước khi qua đời, nương lo lắng hắn, dù nàng sắp chết cũng vẫn nhớ, nhưng chưa từng bao giờ nói ra miệng, chưa từng lấy bản thân mình đi kiềm kẹp nhi tử, bắt hắn phải thay đổi.

Bởi vì nàng biết vậy sẽ khiến người con như hắn không sống được những ngày tháng vui vẻ, cũng bởi vậy, nàng mới có thể để nhi tử đi gặp nam nhân kia, chỉ cần hắn che chở nhi tử, dù là nhi tử làm ra chuyện gì sai cũng còn có người có thể che chở hắn.

Chẳng sợ việc sai kia có bao người người oán trách, việc đó không so được với việc nhi tử hảo hảo còn sống.

Nhưng hắn lại tự trói buộc chính mình.

Trừ bỏ nương bên ngoài không người nào biết hắn trời sinh tính tình có chỗ thiếu hụt —— hắn không có năng lực phân biệt thị phi.

Hắn không biết chính mình sẽ làm ra chuyện gì khiến nương chết cũng không an tâm hay không, không biết nếu nương còn sống, có phải khi hắn làm chuyện sai thì sẽ giữ chặt lấy hắn hay không, cho nên hắn chỉ có thể làm những việc khi nương còn sống hắn đã từng làm qua, mà nương không có ngăn cản, chẳng sợ cuộc sống như vậy khiến hắn sống không ý nghĩa, hắn cũng chỉ là mỗi một ngày đều sống qua như vậy.

Trang Thư Tình xuất hiện tựa như một viên đá được ném vào mặt nước làm gợn lên những đợt sóng nho nhỏ, kể từ khi bốn năm nay, không, là từ khi hắn có ký ức tới nay lần đầu tiên đối với một người cảm thấy hứng thú.

Cho nên hắn sai người tra xét nàng.

Tra được kết quả khiến hắn bất ngờ.

Thỉnh gia tộc tự mình thoát ly khỏi môn tường, dù là dân chúng nhà bình thường cũng sẽ không muốn cưới một nữ tử như vậy, nàng đối với mình lại có thể nhẫn tâm như thế?

Nàng rõ ràng là lấy cớ đi kinh đô tìm ngoại tổ phụ để rời đi Trang gia, cuối cùng lại ở Hội Nguyên Phủ dàn xếp mọi thứ, mà không phải tìm người thân thích mà leo lên, không cần nói bọn họ có bao nhiêu tuổi, dù có là người lớn hơn bọn họ vài thập niên cũng sẽ không đưa ra loại quyết định như vậy.

Hắn dù chưa sống tại kinh đô, nhưng cũng biết kinh đô có một Đổng gia, người nhà như vậy đều là mặt mũi lớn hơn trời, nếu như đôi tỷ đệ này đến tìm, chưa cần nói sẽ đối tốt bọn họ như thế nào, áo cơm không lo là khẳng định, ít nhất không cần xuất đầu lộ diện ở bên ngoài kiếm ăn.

Nếu như đệ đệ kia của nàng không chịu thua kém thì cũng liền thôi, nàng còn có thời gian xoay sở, nhưng mà không phải, nàng liền đem cả đời này trả giá, người không có khả năng thì không thể tưởng được, vẫn là nói, nàng đối với Trang Thư Hàn thực sự có tin tưởng lớn như vậy?

Nhưng chỉ có một người như vậy, nàng lại có thể đi vào mắt hắn.

Sau khi biết nàng từng bước một thận trọng như thế nào rời khỏi Trang gia, hắn liền cảm thấy nàng mạnh mẽ hơn so với phần lớn những người này.

Nương nói qua có mất mới có được, nàng trả giá thanh xuân của mình, mới có thể có được một đứa con, khi chết cũng cảm thấy vui vẻ, bởi vì vậy nàng cam tâm tình nguyện trả giá đại giới, cho nên nàng cả đời sống so với đại đa số người đều thoải mái hạnh phúc.

Mà Trang Thư Tình còn có thể buông tay với số đồ cưới của nàng, để có cơ hội rời đi cái vũng bùn kia, hắn nhìn ra được, nàng bây giờ, cũng rất hạnh phúc.

Nếu nương còn sống, nhất định sẽ thật thích nàng đi.

Một đêm trước khi khai trương, Trương Tú Nhi xuất ra một tay nải nhỏ.

”Ngươi cả ngày ôm Niệm Niệm ra ra vào vào, phải làm chút gì cũng không có tiện, ta xem bộ dạng nó cũng không có bao lớn, liền làm cái cái này, chính là nó lại lớn lên một chút thì làm cái khác cũng được.”

Một bao nhỏ màu tím, một dây lưng thật dài, bên ngoài thêu đồ án tinh xảo, Trang Thư Tình nhìn kỹ, cư nhiên là mạn đà la.

”Ta cảm thấy này hoa rất đẹp mắt, chiếu theo tử y ngươi nói, thêu lên một bông hoa màu đen thật đẹp mắt, chính là rất đẹp đẽ quý giá, người bình thường ai dám mặc như vậy, cho nên bao này ta thử dùng màu tím nhạt làm chủ, chỉ màu tím để thêu hoa, có phải rất đẹp hay không?”

Trang Thư Tình mơn trớn hoa màu tím, cũng không nói mạn đà la không phải màu tím cũng không phải màu đen, nhấc lên khuôn mặt tươi cười nói: “Tú Nhi tỷ tay thực khéo, hoa này thêu thật đẹp, Thư Hàn, đem Niệm Niệm ôm vào đi.”

Niệm Niệm đương nhiên là có thể nghe hiểu lời nói, cũng thích hương thơm trên người Trang Thư Tình, nhưng mà nàng thật sự bận quá mức, Trang Thư Hàn là người thứ hai nó có thể tiếp thu.

Lúc này nó liền ghé vào trên đùi Trang Thư Hàn.

Nghe vậy cũng không cần người ôm, nâng lên đôi chân nhỏ nhắn tự mình lăn vào trong bao.

Đối với nó mà nói có thể mỗi ngày ở cùng bên cạnh chủ nhân là tốt nhất.

Trang Thư Tình điều chỉnh vị trí cho nó, đeo lên lưng, rất tốt, rất vừa vặn cũng không nặng, cũng sẽ không nhẹ quá, có cảm giác tồn tại.

”Ta hiện tại chỉ hi vọng ngươi lớn chậm một chút, nếu lớn quá nhanh ta cõng không nổi ngươi.”

”Rống rống...”

Trang Thư Tình ngừng động tác một chút, gia hỏa này đang nói nó vốn không lớn nhanh! Nàng cùng Thư Hàn lúc trước còn phải trông cậy vào nó có thể giữ nhà, vóc dáng nhỏ như vậy, thực dùng để giữ nhà hộ viện sẽ bị người giẫm chết cũng không biết đi.

Búng cái trán của nó, thấy nó trốn tránh, nếu đi ra vài người cũng sẽ bị nó chọc cười, gia hỏa này, thật sự là quỷ linh tinh.

”Tỷ tỷ, ta xin phép tiên sinh rồi, ngày mai ta đi cửa hàng giúp ngươi.”

”Ngươi thế mới học vài ngày liền nghỉ học.” Trang Thư Tình cũng búng cái trán của hắn một chút, “Lúc này không tính, nhưng chuyện như vậy lần tới phải thương lượng với ta.”

Xem tỷ tỷ tha cho hắn dễ dàng như vậy, Trang Thư Hàn nhất thời càng vui vẻ, “Ta giúp tỷ tỷ thu tiền.”

”Nếu thu sai đi, xem ta thế nào thu thập ngươi.”

Trang Thư Hàn cười, khiến nàng cũng không trụ được, ý cười theo trong mắt đều lộ ra, Trương Tú Nhi nhìn, trong lòng tất cả đều là lo lắng.

”Ngày mai không cần vội, đều nghỉ ngơi sớm một chút, ta không đi cửa hàng giúp muội được, ngày mai ta sẽ làm tốt đồ ăn đưa đến cho tỷ đệ hai người.”

Trang Thư Tình ước gì Tú Nhi tỷ có thể đi ra cửa nhiều một chút, làm gì có ai ngăn cản, nhưng nàng vẫn vội vàng đáp ứng.

Ngày kế, ba người đều thức dậy khi trời mới tờ mờ sáng.

Nghĩ chính mình cùng Thư Hàn có một cửa hàng, Trang Thư Tình hảo hảo đem hai người dọn dẹp một phen, chẳng những mặc một thân quần áo mới, nàng còn khó có lúc dùng chút trang sức, không phải thứ quý trọng gì, chỉ cần một khuôn mặt nhỏ nhắn tinh xảo này nhưng cũng phá lệ xuất sắc.

”Thư Tình nhà chúng ta chính là lớn lên thật tốt, Thư Hàn cũng thật anh tuấn.” Trương Tú Nhi nhìn cái này lại nhìn cái kia, ánh mắt kia giống như là đang nhìn đứa nhỏ của chính mình, khiến Trang Thư Tình một trận lúng túng, nếu thật sự tính ra, nàng còn lớn hớn Trương Tú Nhi mấy tuổi.

Khi hai tỷ đệ đến chợ cũng chỉ có mấy cửa hàng mở cửa, tiệm vải cách vách cũng còn chưa mở cửa.

Nhưng trước cửa lại có một chiếc xe ngựa, người trong xe này có phải đến nhầm chỗ hay không?

Bạch Chiêm nhảy xuống xe ngựa, “Còn chưa mở cửa?”

Trang Thư Tình cảm thấy đuổi người là không nên, vậy liền đi mở cửa, lúc này, Bạch Chiêm cuối cùng cũng đi hỗ trợ mở ván cửa.

”Bạch công tử, ta tự mình làm là tốt rồi.”

Bạch Chiêm một tay mang một khối để qua một bên, dùng khẩu khí nghiêm cẩn nói lại: “Kỳ thực ta muốn thử xem một quyền có thểkhiến nó hoàn toàn làm vỡ nát hay không, nếu một quyền của ta cụng không thể chịu, thì đề phòng cướp thế nào.”

Trang Thư Tình không nói chuyện nữa, nàng cảm thấy chính mình cùng người kia tần suất não hoàn toàn bất đồng, nói không được một câu đi.

Đợi cửa mở, chuyện thứ nhất Trang Thư Tình làm chính là đem quần áo làm cho Bạch Chiêm cầm vội tới đưa cho hắn, “Đây là kiện trang phục đáp ứng tạ lễ cho Bạch công, so không được với những bộ công tử thường mặc, nhưng cũng là thứ tốt nhất ta có thể làm được, công tử chớ ghét bỏ.”

Trời còn chưa sáng hẳn, Bạch Chiêm đem bụi vuốt xuống, cầm tới cửa xem trước xem sau.

Trường bào này Trang Thư Tình tốn nhiều tâm tư, không nói qua vải dệt liền mất của nàng sáu lượng bạc, chính là mạn đà la kia mỗi một đóa đều dụng hết mọi hình thái, trên nhụy hoa mỗi một bông đều có điểm bất đồng.

Trương Tú Nhi có một đôi tay khéo, đem hoa mạn đà la này thêu giống như vật thật.

”Đây là hoa gì?”

”Mạn đà la.” Trang Thư Tình không có nói điển cố của mạn đà la, cũng không có nói tại sao nàng ở trên quần áo hắn dùng tới mạn đà la, là vì nàng cảm thấy này nam nhân ngày đó khi cứu tỷ đệ bọn họ trên mặt lộ ra ôn nhu biểu tình giống như lời nói về hoa mạn đà la này: Ác ma ôn nhu.

”Mạn đà la a.” Bạch Chiêm vô ý thức đi nói theo một câu, trầm mặc một hồi nói: “Màu tím là ta màu sắc nương ta thích, màu đen, là ta thích.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 24.10.2017, 19:48
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16332 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 30: Đông đi xuân đến

Bạch Chiêm giống như là sáng sớm cố ý tới bắt nàng tạ lễ, đồ lấy tới tay ngây ngốc hồi lâu liền rời đi.

Trang Thư Tình trong lòng thoáng có chút cao hứng, ném đi lý do tại sao, tập trung vào việc cửa hàng.

Trang Thư Hàn vẫn một mực không nói gì đột nhiên mở miệng, “mẫu thân của hắn khẳng định cũng mất.”

Thấy tỷ tỷ nhìn phía hắn, hắn tiếp tục nói: “Hắn vừa rồi biểu tình giống như khi tỷ tỷ hoài niệm mẫu thân, ta cũng nhớ kỹ nương thích ăn cái gì, nương thích mặc cái gì quần áo màu sắc nào, nương thường hát dân ca ta ngẫu nhiên cũng sẽ hát vài câu ở trong lòng, ta rất sợ sẽ quên những thứ này, thật giống như nêu quên hết liền sẽ quên nương.”

”Ân, chúng ta đều nhớ kỹ nương.” Nhìn hắn đỏ hốc mắt, Trang Thư Tình vỗ vỗ lưng cho hắn, đỡ lấy bờ vai của hắn đem hắn xoay người sang chỗ khác, “Chúng ta sống được tốt nương liền an tâm, trước không nghĩ những thứ này nữa, mau cầm cái chổi lông gà đi quét bụi, nhớ kỹ canh thời gian, giờ lành vừa đến phải đem khăn đỏ trùm trên bảng hiệu kéo xuống, đệ là nam nhân trong nhà, việc này đều do đệ làm.”

Trang Thư Hàn đứng lên ưỡn ngực, trước khi giờ lành trước đến liền chạy ra cửa nhìn một hồi, chỉ sợ sai canh giờ.

Đem đệ đệ đuổi ra ngoài, Trang Thư Tình thở dài một ngụm, trong lòng đề phòng đối với Bạch Chiêm đột nhiên liền không còn nặng như trước.

Một người có thể bởi vì mẫu thân thích màu tím mà thủy chung mặc một thân tử trang, dù là người không tốt cũng không hoàn toàn là người xấu như vậy.

Nàng không nghĩ biểu hiện của hắn không giống người thường, cũng một mực trói buộc chính mình làm việc trong quy tắc, tuy nàng thủy chung không phải người ở thế giới này, thứ nàng tiếp thu không phải quan niệm cùng giáo dục ở đây, người mẫn cảm tất nhiên là cảm giác được, Bạch Chiêm có thể nhìn ra nàng là người dị thường tuyệt không chút kỳ quái.

Tuy người khác muốn nàng sống giống như các cô nương tiểu thư khuê các ở cổ đại... Nhưng nàng không có điều kiện như vậy, cũng không có người dạy nàng sống thế nào để giống như một cổ nhân.

Chợ càng ngày càng đông, khi thời gian đã đến, khăn đỏ vừa mở, người trên chợ nghe thấy tiếng động đều kéo đến cửa hàng đề tên là ‘cửa hàng thêu đông đi xuân đến’, cùng các cửa hàng khác bất đồng là, trên bảng hiệu còn có một hàng chữ nhỏ: Trang phục độc nhất vô nhị.

Ở trước cửa không có động tĩnh gì, Hội Nguyên Phủ trên đường phố hôm nay so với ngày thường còn muốn náo nhiệt vài phần.

Một đám trẻ con không quá mười tuổi, mấy tiểu tử bất quá mới bốn năm tuổi hỗn độn trong đám người, cầm trong tay một chồng giấy, ngăn đón những người đi đường phát tờ giấy trong tay, trên mặt luôn tươi cười, đem tờ giấy bỏ vào trong tay người này rồi lại bỏ chạy đi tìm mục tiêu kế tiếp, mặc dù là người ít khi nóng giận cũng thật sự là tức giận không đứng dậy được.

Nếu như có vận khí tốt thì mới đọc xuống tới năm dòng kế tiếp, tất cả đều là một dạng chữ viết cùng một nội dung duy nhất: Muốn độc nhất vô nhị sao? Chợ đông 140 hào cửa hàng thêu ‘đông đi xuân đến’ nhất định có thể thỏa mãn ngươi, mong hạ cố quan lâm.

Chỉ cần có chút nhàn lại có chút tiền, người đều muốn nhìn một chút đó là một cửa hàng như thế nào, dám dõng dạc nói độc nhất vô nhị, phải biết rằng người có địa vị đều người đặc biệt tới cửa yêu cầu xiêm y mỗi mùa, đây mới là độc nhất vô nhị.

Khi đi vào trong cửa hàng bọn họ mới biết được cái gọi là độc nhất vô nhị là chuyện gì, cửa tiệm chân này chính là bán xiêm y dạng thêu.

Trong cửa hàng sạch sẽ nhẹ nhàng khoan khoái, xiêm y chỉnh tề treo trên tường, nhìn lại vừa xem liền hiểu ngay, hơn nữa những thứ thêu lên sẽ y phục cũng không giống nhau, nếu như một kiện bị người khác mua đi, thì cái dạng thêu này liền không bao giờ có nữa, đây mới là nguyên nhân cửa tiệm dám nói chính mình độc nhất vô nhị.

Vào trong cửa hàng người đến càng ngày càng nhiều, hỏi cũng càng lúc càng đông, “Ta thích cái này, nhưng kiện này ta mặc không vừa, có thể sửa không?”

Đã không biết là lần thứ mấy hỏi qua vấn đề này, Trang Thư Tình vẫn chịu khó giải thích nói: “Quần áo tất nhiên là có thể sửa, nhưng dù là sửa lớn hay là sửa nhỏ đều khẳng định không có đẹp mắt như hiện tại vậy, ở cái dạng thêu này mọi thời điểm đều có tú nương chỉnh thể lo lắng, ở vị trí này thêu đẹp mắt nhất, sửa lớn sửa nhỏ vị trí liền thay đổi, ta cũng không dám cam đoan nói nhất định còn có thể hợp tâm ý ngài như hiện tại.”

”Cái dạng thêu này ta thích, ta mua nhưng không mặc, ngươi ấn theo số đo của ta làm ra một kiện như thế này cho ta có được không?”

”Chỉ cần hai kiện ngài đều trả tiền, tất nhiên là có thể.”

”Có phải là ta muốn dạng thêu như thế nào ngươi đều có thể làm ra cho ta hết?”

”Nếu vẽ ra một dạng thêu đẹp mắt thì phải có lời nói cuối cùng mới được, từ trong cửa hàng ta đi ra, ta không thể lấy chiêu bài nhà mình.”

”Nơi này của ngươi có dạng thêu cho ta lựa chọn hay không?”

”Có, bất quá ngài phải chờ, vị khách nhân này, cả quần áo lẫn hoa văn lại cho ngươi.”

“...”

Trang Thư Tình biết phát truyền đơn nhất định sẽ có hiệu quả, đối với cổ nhân mà nói rất thích những thứ mới mẻ, tuy nàng không nghĩ tới sẽ đưa đến nhiều người như vậy, nam nhân đứng một bên, nữ nhân đứng một bên, phân biệt rõ ràng, hơn nữa sau khi tiến vào xem qua sẽ có hứng thú lớn như vậy, liền vận dụng một hồi công phu, người trong cửa hàng đã đông hơn phân nửa.

Vu nương tử thấy thế liền nhanh chóng lại đây hỗ trợ, Trang Thư Tình lúc này mới có thời gian đi vào phòng trong lấy quần áo cùng giá áo ra treo lên tiếp.

Sau đó lại là một vòng vấn đề mới.

Đã có năm khách nhân hỏi có hoa văn lựa chọn để lựa chọn hay không, Trang Thư Tình lền dẫn người đến một bên, lấy ra một xấp hoa văn thật dày, “Vài vị có thể nhìn xem có thích những thứ này không, ta có thể cam đoan những thứ này trên thị trường không có.”

”Như thế nào cam đoan?”

Trang Thư Tình chỉ chỉ đầu chính mình, “Đây đều là ta vẽ ra, ta không bán ra bên ngoài, đương nhiên là không có.”

Năm khách nhân đều là nữ tử, có phụ nhân cũng có cả những cô nương tuổi cập kê, “Đây đều là ngươi vẽ?”

”Đúng, vài vị chậm rãi xem.”

Hoa văn đều là một trương mỏng manh, nếu như muốn giấu cũng không phải là việc khó, nhưng Trang Thư Tình là biểu hiện phá lệ tin tưởng các nàng, nên khi một nhóm người đối mặt với nàng, nàng lại quay đi, nhưng mà thời gian đưa lưng về phía các nàng lâu như vậy cũng không quay đầu một lần.

Năm cái người nhìn nhau, đối với lão bản cô nương này rõ ràng sinh ra vài phần hảo cảm, cảm giác được người tín nhận luôn luôn rất tốt.

Ứng phó xong một vị khách nhân, Trang Thư Tình khóe mắt dư quang phiêu du nhìn ra bên ngoài, người đều muốn mặt mũi, mặc dù năm người này bên trong đều có cái ý tưởng kia, cũng sẽ đề phòng bị những người khác một từ nói toạc ra ở trước mặt nhiều người như vậy, không nói chính mình khó khăn, nhưng mà người ở Hội Nguyên Phủ đều muốn được sống yên ổn.

Biết được khớp xương trong đó, nàng mừng rỡ giả bộ hào phóng.

”Tiểu chưởng quầy, cái này bán bao nhiêu?”

Trang Thư Tình thu liễm suy nghĩ này, tiếp tục bận việc.

Đã là giữa trưa tháng mười, Trang Thư Hàn lúc này trán cũng đã ướt mồ hôi, hắn không chỉ muốn thu tiền, nhưng vì tỷ tỷ bận quá mức lại còn phải chào hỏi khách khứa, lúc này hắn liền âm thầm may mắn chính mình xin phép đến hỗ trợ, hơn nữa dùng thời gian buổi sáng đem giá cả đều nhớ kỹ, bằng không chỉ bằng một người là tỷ tỷ ở đây thật không biết sẽ vội thành dạng gì.

Năm người bên kia đều chọn được hoa văn tốt, Vu nương tử dẫn người vào buồng trong đem số lượng kích cỡ đưa cho các nàng, nhất nhất nhớ kỹ, nhận lấy tiền đặt cọc sau giao cho Thư Tình, nói các nàng mười ngày sau tới lấy đồ may.

Một buổi sáng này nàng cũng mệt đến ngất ngư, nhớ tới trong cửa hàng của mình nàng cũng thật lâu rồi không vội qua như vậy, thật hy vọng khi nào thì cũng có thể có vài ngày được như vậy.

Trương Tú Nhi giữa trưa đến đưa cơm, đứng ở ngoài cửa một hồi lâu không dám tiến vào, trong lòng cũng hiện lên lo lắng, trong tiệm này nam khách thật sự quá nhiều.

Cũng may đã là buổi trưa, không bao lâu khách nhân liền tán đi ít nhiều.

”Tú Nhi tỷ, ngươi đã đến rồi.” Trang Thư Tình đã sớm đói đến nỗi ngực dán vào lưng, nhìn thấy người ánh mắt đều sáng, khiên hư Hàn trước nhìn, liền lôi kéo người vào buồng trong.

”Vu nương tử, ngươi cũng mệt mỏi một buổi sáng, bây giờ cùng chúng ta ăn trước một chút, buổi chiều tránh không được còn nhờ nương tử đến hỗ trợ.”

Vu nương tử vẫy vẫy cánh tay, “Một bữa cơm đã nghĩ muốn sai ta? Tiền công có phải cũng nên cấp một chút hay không.”

”Cấp, đương nhiên phải cấp, nhưng cơm vẫn phải ăn.” Trang Thư Tình đem đồ ăn lấy ra, cũng may Trương Tú Nhi chuẩn bị số lượng lớn, hơn nữa nàng cũng không ăn, chỉ nói mình ở nhà đã ăn rồi, còn có đưa một phần cho tên tiểu gia hoả kia.

”Muội tử làm đồ ăn này thực ngon.” Vu nương tử tuy rằng là thương nhân thông minh lanh lợi, nhưng làm người cũng cực kì lanh lẹ, chưa đến một hồi liền cùng Trương Tú Nhi đối đáp mấy câu.

Cũng vì thế mà đến lúc này nàng mới biết được cái tiểu cô nương đem việc buôn bán làm được đến phong sinh thủy khởi (*) này dĩ nhiên là thuê phòng ở lại, hơn nữa là phụ nhân ở cái tuổi này còn trẻ như vậy đã phải thủ tiết.

(*)phong sinh thủy khởi = gió nổi nước lên: gió đi khắp nơi để mọi vật sinh ra, nước đến đâu thì mọi vật ở đó đâm chồi nảy lộc

Trách không được ngày đó có ân nhân đến cũng là phải đi đến cửa hàng, lo lắng được như vậy cũng làđã chu toàn.

Thỉnh thoảng vẫn có khách đến, hai tỷ đệ thay nhau ăn cơm, một chút nghỉ nơi cũng không có, Trương Tú Nhi cao hứng trong cửa hàng buôn bán tốt, lại lo lắng Thư Tình ăn như vậy sẽ không tiêu.

Hôm nay còn có Thư Hàn ở bên cạnh, trong cửa hàng có người đến hỗ trợ, nhưng Thư Hàn còn phải đến trường, người khác cũng không có khả năng một mực hỗ trợ, trong tiệm này trong ngoài đều bận việc sao chỉ có thể có một người là Thư Tình, thân thể thế nào chịu được.

”Tú Nhi tỷ, tình huống trong cửa hàng ngươi cũng thấy đấy, thật sự bận quá mức, ngươi có hay không biết người nguyện ý làm việc để kiếm một phần tiền?”

Thừa dịp này khách nhân không còn nhiều, Trang Thư Tình lôi kéo Trương Tú Nhi hỏi.

”Nữ nhân cũng được?”

”Trong cửa hàng son phấn cũng không phải là có tiểu cô nương làm tiểu nhị sao? Ta muốn là ở trong cửa hàng thuê mấy nam nhân, còn không biết phải mời đến người nào?”

”Tuy trong cửa hàng ngươi cũng có nam khách nhân, làm đồ may sẵn khó tránh khỏi có thời điểm cần người bên cạnh đo lường kích cỡ, dùng tiểu cô nương cũng không thích hợp đi.”

Trang Thư Tình xoa đầu, này thật đúng là chuyện phiền toái, “Tuổi còn nhỏ cũng không sao đâu? Khoảng mười tuổi, cũng không thể còn truyền ra lời nói này nọ lung tung.”

”Khó nói, ta đến hỏi Thư Thành, tiểu cô nương không khó tìm, cũng có tiểu cô nương trong nhà muốn ra ngoài tìm việc làm, ở trong cửa hàng làm so với bán mình làm nô tì thì tốt hơn nhiều.” Trương Tú Nhi thanh tú cau mày, “Trong tay muội không phải còn chút bạc nào sao? Nếu thật sự không được thì đi mua hai người, nam nữ đều được, có tầng quan hệ chủ tớ này ở đây, ai cũng nói không được gì.”

Trang Thư Tình liền thấy hiểu ra, nàng thế nào đã quên đó là một có thể mua người a, nàng không làm địa chủ, mua để trong cửa hàng cũng là tốt.

”Nhìn ánh mắt này của ngươi sáng lên này.” Trương Tú Nhi không khỏi bật cười, “Ta đi rồi sẽ trở về, buổi tối không nên về quá muộn.”

”Trễ không xong, phải hạn chế bán mới được, bằng không đồ trong cửa hàng đều phải bán không ra.” Trang Thư Tình chỉ vào ngăn tủ trên kia một nói, “trữ hàng toàn ở nơi đó, Tú Nhi tỷ ngươi nói cho Dệt tỷ tỷ một cái tin, khiến các nàng gia tăng người làm, ngày mai trước cứ đưa một ít đến đây cho muội.”

”ừ, ta đã biết.” Xem có khách vào cửa không, Trương Tú Nhi không lại nói nữa, cầm theo rổ cúi đầu rời đi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.10.2017, 21:33
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16332 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 31: Tặng người

Kiếm tiền rất mệt.

Một ngày này, Trang Thư Tình triệt để hiểu được những lời này, nhưng khi thấy đệ đệ nói cho nàng biết hôm nay kiếm được bao nhiêu, mệt mỏi đều biến mất.

Trang Thư Hàn vừa cẩn thận đếm lại một lần, ngẩng đầu lên lẩm bẩm nói: “Tỷ tỷ, quả thật là 273 lượng, đệ không đếm sai.”

Trước hôm nay, hắn còn vụng trộm lo lắng cửa hàng có buôn bán tốt, nếu buôn bán không tốt hay không, tỷ tỷ khổ sở thì làm sao bây giờ.

Muốn học tiếp thì phải có tiền, muốn mua sách bút phải cân2 một khoản chi lớn, hắn còn tưởng về sau có phải tiết kiệm nữa hay không, tiên sinh thích hắn, nếu hắn đi mượn tiên sinh, tiên sinh hẳn là cũng sẽ cho hắn mượn.

Nhưng mà hiện tại, hắn lo lắng giống như đều dư thừa, một ngày liền buôn bán lời nhiều như vậy, tính toán, tỷ tỷ chỉ cần vất vả một năm liền đủ bọn họ mấy năm sinh hoạt sau này.

Trang Thư Tình búng mi tâm hắn một chút, nhìn thấy chỗ đó đỏ lên lại lấy tay nhu nhu, “Đệ còn tưởng mỗi ngày khác đều có thể buôn bán tốt như vậy sao, hôm nay mới khai trương, phát ra nhiều đơn truyền như vậy tóm lại là có thể dùng được, không có ai mỗi ngày đều đến mua xiêm y, bất quá cũng là mở đầu tốt, còn có không ít người là thanh toán tiền đặt cọc, tự mình chọn hoa văn làm xiêm y, đây mới là đường làm ăn tỷ tỷ muốn hướng đến, bằng không làm như thế nào có thể thiết kế được độc nhất vô nhị, tốt lắm, những thứ này cũng không phải ngươi muốn đều có thể làm được, biết trong cửa hàng buôn bán không kém, ngươi cũng có thể học theo, đừng nghĩ ngợi lung tung nữa.”

Trang Thư Hàn mân mân môi, hắn rõ ràng đều không có biểu hiện ra ngoài...

Đem đệ đệ đuổi ra ngoài, Trang Thư Tình nâng những gói tiền nặng trịch rốt cục lộ nụ cười, đây xem như là khởi đầu phi thường tốt đẹp.

Không có ai biết khi những khách nhân từng người từng người tiến vào cửa hàng thì trong lòng nàng có bao nhiêu bất ổn, vì muốn đem cửa hàng này phát triển lên, chút bạc trong tay nàng có thể chi trả được hết những thứ khác không, tiền thuê nhà là một việc, tiền công của tú nương mới là trước hết.

Mấy người Dệt nương thật sự là liều mạng giúp nàng đẩy nhanh tốc độ, số lượng rất khả quan, tiền công cũng tương đối khả quan, may mắn là buôn bán tốt

Có lẽ, nàng có thể hỏi thăm một chút nơi nào có thợ rèn tài nghệ tốt.

Còn có Liễu tam tiểu thư...

Khi nghĩ đến Liễu gia, Trang Thư Tình liền nghĩ đến Liễu tứ tiểu thư ngày hôm đó khiến hại tỷ đệ bọn họ chịu khổ, muốn hai người này thật sự là một nhà, cửa lớn Liễu gia, nàng thật đúng là không muốn đến.

Nhưng ngọc bội của nương nàng tất yếu phải cầm lại, nàng chiếm cứ thân thể người ta, không thể đến thứ người ta nâng niu cũng giữ không được.

Trong một thời gian ngắn nữa thôi, khi nào cần thiết sẽ đến cầm lại.

Dệt nương có được tin tức, ngày thứ hai khi Trang Thư Tình mới mở cửa không bao lâu lại tới, cũng biết là nàng đã sớm ra ngoài.

”Buôn bán thế nhưng tốt như vậy?” Dệt nương đếm những thứ bên trong cửa hàng thấy cũng chỉ còn lại quần áo liền kinh hô ra tiếng, cả ngày hôm qua nàng đều đứng ngồi không yên, chỉ sợ những thứ này không bán được, tài lộ của mình sẽ chịu ảnh hưởng, hiện tại xem ra nàng thật sự là lo lắng vô ích.

”Cho nên còn phải vất vả Dệt tỷ tỷ, trong cửa hàng nếu thừa những hàng hóa này, sợ chống đỡ không nổi hai ngày, thì đồ đã hết.”

”Ta đem hàng mấy ngày nay mang đến hết cho muội, sau khi trở về ta lại thúc giục các nàng, biết buôn bán được, các nàng cũng có nhiệt tình.” Dệt nương một ngụm đáp ứng, biểu hiện so với lúc trước thống khoái không ít.

Trang Thư Tình cũng không biết sau này sẽ xảy ra chuyện gì, cụng không biết các nàng có thể chống đỡ quá ba tháng quy định hay không, chỉ sợ không bao lâu nữa, sẽ có người nghĩ cách ép nàng xuống.

Người đều là xu lợi, chỉ cần có thể đem người lưu lại, nàng cũng không cần phải đi bước này, chỉ hy vọng các nàng không nên coi thường nàng chỉ là một đứa nhỏ.

Hai người đang nói chuyện, thì một người tiến vào cửa.

Là Bạch Chiêm.

Như trước một thân tử y, đúng là bộ trang phục Trang Thư Tình đưa kia.

Trang Thư Tình ngẩn người mới một hồi mới ra đón người vào, “Bạch công tử.”

Bạch Chiêm từ trong tay tùy tùng tiếp nhận một thất vải đưa cho nàng, “Mạn đà la, dùng vải này làm.”

Trang Thư Tình theo bản năng nhận lấy, sau đó mới nhớ lại hỏi, “Phải làm mấy bộ? một thất vải này có thể làm được không ít.”

”Có thể làm bao nhiêu thì làm bấy nhiêu.”

”Hình thêu toàn bộ là mạn đà la?”

”Ân.”

”Tất cả đều dùng chỉ màu đen thêu lên?”

”Ân.”

“...” Theo góc bác sĩ xem xét, Trang Thư Tình cảm thấy trong lòng người này có chút vấn đề, có chút chấp nhất.

Nghĩ nghĩ, Trang Thư Tình thử thăm dò hỏi: “ Một kiện trong đó thử dùng chỉ màu bạc thêu thử xem có tốt không? Ta cảm thấy hẳn là so với màu đen càng đẹp hơn.”

”Dùng màu đen.” Bạch Chiêm không chút nghĩ ngợi liền phản bác, thấy Trang Thư Tình không nói cái gì nữa trong lòng hắn lại có chút cảm giác gì đó không đúng, dừng một chút lại nói: “Một kiện dùng màu bạc.”

Trang Thư Tình không nghĩ tới hắn sẽ đồng ý, sửng sốt hồi lâu liền nở nụ cười, xem ra còn không phải không có thuốc nào cứu được nữa, “Ta tìm tú nương lúc trước làm cho ngươi.”

”Không thể kém hơn so với cái này.”

Thấy hắn nói chuyện tốt như vậy, Trang Thư Tình lá gan càng lớn hơn, trong tiệm này nàng đều dùng loại vải bình thường, không có loại ải nào tốt nào để thu hút khách nhân, không bằng...

”Bạch công tử, giá trước ta ưu đãi cho ngài, chờ quần áo làm xong có thể treo lên hai ngày ở trong cửa hàng ta hay không?”

Bạch Chiêm không biết nàng có chủ ý gì, mặt mày thoáng nhướng liền đáp ứng, bất quá phải làm cho hắn hai bộ trước, một bộ sau mới có thể treo trong cửa hàng.

Nàng không nhận ra được đây là loại vải gì, nhưng luôn có người biết nhìn hàng, đến lúc đó nhất định mỗi ngày sẽ đến cửa hàng, chờ xem đến lúc đó khách nhân sẽ là có loại biểu tình gì.

Có khách tới cửa, Trang Thư Tình thuận thế rời đi chào hỏi khách khứa.

Bạch Chiêm trong lòng không hiểu sao có chút không thoải mái, chờ khách nhân đi liền ra phía trước hỏi, “Không thêu thêm người sao?”

”Tạm thời đi thuê có chút không thích hợp, ta tính đi mua hai người về.”

”Nam nhân hay nữ nhân?”

”Xem tình huống ngày hôm qua, ta thấy nam khách nhân cũng không thiếu, vậy thì sẽ phải mua một nam nhân, cũng không thể để cô nương người ta đi đo kích cỡ cho nam nhân.” động tác Trang Thư Tình dọn dẹp quần áo đột nhiên dừng lại, thật là, nàng và Bạch Chiêm nói cái này làm gì a?

Cũng may Bạch Chiêm sau khi nghe xong liền rời đi, bằng không thật đúng là không biết nói cái gì nữa mới tốt.

Dệt nương ở một bên nên cuộc đối thoại của hai người cũng nghe được ít nhiều, thấy người đi rồi liền tiến đến hỏi, “Nhìn công tử này rất có khí phái, muội nhận thức sao?”

”Có ân với muội và Thư Hàn.” Trang Thư Tình không nghĩ sẽ lại nói tiếp chủ đề này, thẳng thừng giục người về nhà, “Mau trở về làm việc bằng không sẽ nghèo rớt mồng tơi.”

Mới mở cửa không lâu liền có khách tiến vào, còn là người đithành đàn, Dệt nương tất nhiên là tin tưởng lời này, cũng không ở đây lâu hơn nữa, cuộc sống kiếm được nhiều tiền cũng không hơn được.

Sai khi Bạch Chiêm rời đi không xa, thủ hạ kia không biết từ đâu dắt xe ngựa lúc trước Trang Thư Tình từng ngồi.

Người ngồi ở càng xe là thanh niên ngày đó đưa tỷ đệ hai người về nhà.

”Công tử.”

”Trở về.”

”Vâng.”

Trang Thư Tình không có nghe ngóng được gì về Bạch phủ, kỳ thực phũ ở là ngay trong nội thành.

Cửa lớn cũng không thấp hơn so với bất kỳ nhà nào, có quyền đặt hai tôn thạch sư (sư tử đá) ở trước bậc thềm nhà, ngay cả trên cửa cũng không giống các nhà bình thường khác treo bảng hiệu, người biết rõ nội tình tất nhiên biết đây là Bạch phủ, cũng biết Bạch phủ này có bao nhiêu không dễ chọc, người không biết căn bản sẽ không biết ở Hội Nguyên Phủ này còn có một Bạch gia như vậy.

Xe ngựa trực tiếp chạy vào cửa viện phía trước, cho dù là người lúc nãy đang còn khoa chân múa tay vù vù xé gió cũng đều lập tức ngừng lại,“Công tử đã về.”

”Trần Nguyên đi theo ta.”

Có một mẫu thân xuất thân giang hồ, Bạch Chiêm làm việc tất nhiên cũng mang theo thói quen của giang hồ, trong phủ cũng không có quy củ sâm nghiêm, nhưng mà cái gì không thể làm trong lòng bọn họ cũng đều rõ ràng.

Chỉ cần không phạm vào lỗi không thể phạm, người trong phủ sống kỳ thực đều tốt.

”Ngươi từ trong phủ chọn ra một nam hai nữ, nghĩ biện pháp bán cho Trang Thư Tình.”

Thời gian Trần Nguyên đi theo Bạch Chiêm dài nhất, cũng được hắn tín nhiệm nhất, tất nhiên rõ ràng công tử nhà hắn gần đây đang làm những chuyện gì.

Nguyên tưởng rằng công tử là tìm lạc thú mới, hắn cũng vui vẻ được công tử giao việc làm, miễn cho công tử ép buộc bọn họ, nhưng trước mắt tình huống này có chút không thích hợp a, công tử có phải có hơi chuyên tâm một chút hay không?

Đem người trong phủ bán cho Trang Thư Tình, thiếu điều quỳ xuống cầu xin đối phương để người của bọn họ đến làm việc cho nàng đi?

Nhưng vấn đề là, công tử hoàn toàn không biết việc này có cái gì không thích hợp!

Hắn nên nhắc nhở một chút hay không?

Ý niệm này vừa vút qua trong đầu một chút đã bị Trần Nguyên quăng đi, vẫn là để công tử tự mình hiểu ra đi, chuyện này ép buộc cũng là loại lạc thú không phải sao? Nhưng mà phải hướng người ở trong phủ nhắc nhở một tiếng, đối với Trang Thư... Không, Trang cô nương về sau phải khép nép quan tâm một chút mới được, mặc kệ là lạc thú nhất thời của công tử hay là công tử thật sự động tâm, kính một chút cũng không sao.

Liên tục bốn ngày liền, Trang Thư Tình thật sự là chống đỡ không được, thanh âm khàn đến độ nói không ra lời.

Trang Thư Hàn một câu hắn muốn đi hỗ trợ vừa đến bên miệng đã bị Trang Thư Tình liếc một cái trừng mắt nhìn trở về, nàng hiện tại không muốn nhiều lời một chữ!

”Như vậy không được, Thư Tình, ngươi vẫn là nhanh chóng đi mua hai người đi, đừng để thân thể mệt muốn chết rồi.”

Trang Thư Tình gật đầu, việc này tất yếu lập tức thực thi.

Uống ngụm trà, Trang Thư Tình thanh âm nói: “Giữa trưa khách nhân ít, ta để Vu nương tử giúp đỡ xem tiệm, ta đi chọn hai người.”

”Ngươi đi tìm Chu ma ma, danh tiếng nàng tốt, không bán người có vấn đề.”

Chu mama có phải có danh tiếng tốt hay không Trang Thư Tình không dám cam đoan, nhưng nàng bán người là thật không sai, đi tới bất quá một lát, nàng liền mua ba người trở về, so dự tính nhiều hơn một người, một nam hai nữ, nam tên là Hướng Tả, còn nữ, người vóc dáng cao tên là Từng Yến, người thấp một chút tên là Chu Châu.

Nàng nguyên bản chỉ tính mua Hướng Tả và Từng Yến, nhưng hai người cầu tình nói ba người là đồng hương, nàng nhất thời mềm lòng, liền dùng nhiều hơn mười lượng bạc mua ba người học về.

Trên đường trở về, Trang Thư Tình hỏi, “Thấy các ngươi cũng không giống như người cuộc sống khó khăn, làm sao có thể bán đứt chính mình?”

Ba người kín nhìn nhau, bọn họ cũng không nghĩ ra a, công tử nói một câu, bọn họ sao có thể không đến, vì để cho bọn họ thoạt nhìn giống người bán mình một chút, ba người đều phải nhịn đói hai ngày, cũng không cho bọn họ ngủ hai buổi tối, thoạt nhìn cụng giống như người chạy nạn.

Hướng Tả đáp lời nói: “Gia hương gặp thiên tai, đệ đệ và muội muội còn nhỏ, là anh cả trong nhà đành phải làm việc kiếm ăn, gia chủ yên tâm, chúng ta đều là người chịu khổ được.”

Trang Thư Tình cũng không đa nghi, trên thực tế hôm nay Chu mẹa ma cho nàng xem người cũng không quá khó coi, trên quần áo mặc dù có chút mụn vá, nhưng cũng đều sạch sẽ, nếu không phải sắc mặc nhìn không tốt, thì cũng không mấy khác biệt với dân chúng bình thường.

Nàng cũng chưa từng thấy qua những người bán mình, tất nhiên cũng không biết cái này có cái gì không đúng.

Nghe thấy nam nhân nói vậy liền cười: “Ta cũng không thể cho các ngươi chịu nhiều khổ, cũng không có nhiều khổ như vậy, ta mở cửa hàng, thật sự bận quá mức mới tính mua hai người đến hỗ trợ, các ngươi ngày thường chỉ cần ở trong cửa hàng hỗ trợ ta là tốt rồi, về sau cũng đừng gọi ta là gia chủ, gọi ta chưởng quầy là được.”

”Vâng, chưởng quầy.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Dreaming, Lanhlungkolanhlong, Lê Anh Giang, maitrangcom, Minhtri, Ngangongan, PhamBuiVanAnh, Phuongthaoneh, Phương duyên anh, R.Quinn, The tran, tianatran, tinh thanh và 266 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 232, 233, 234

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 201 điểm để mua Kim Ngưu Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 200 điểm để mua Thiên Bình Nam
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 325 điểm để mua Tháp Eiffel
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 402 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 239 điểm để mua Panda thích múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.