Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 

Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du.

 
Có bài mới 24.10.2017, 19:45
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15892 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 26: Khả năng mới

Nàng làm bác sĩ mấy năm, phản ứng đã thành bản năng, nghe được thanh âm cầu cứu tuyệt sẽ không thể lờ đi.

Một lần nữa vén mành lên, ánh mắt nàng nhìn qua những người khác cũng không thấy ai có gì không ổn, chung quanh cũng không thấy được nơi nào có đứa nhỏ bị thương.

Bạch Chiêm tiến lên một bước hỏi, “Đã làm mất cái gì sao?”

”Đau... Đau...” Theo thanh âm giọng mũi khiến Trang Thư Tình tâm đều gấp, đang muốn hỏi hắn có nhìn thấy đứa nhỏ bị thương hay không, ánh mắt liền chuyển đến vật nhỏ đang bị xách trên tay một người hộ vệ của Liễu gia.

Nàng không chỉ là bác sĩ, nàng còn là thú y, bằng kinh nghiệm của nàng, thấy máu còn lưu lại trên người tiểu gia hỏa liền chắc chắn nó bị thương không nhẹ.

”Đau... Cứu ta, cứu ta...”

Trang Thư Tình trong lòng đột nhiên dâng lên một cổ quái ý, nàng không biết ý nghĩ cổ quái kia là do chuyện gì xảy ra.

Nhưng nghĩ Liễu gia cũng không phải là thứ gì tốt, mà lúc này cũng không chỉ có người của Liễu gia ở đây, có người của Bạch Chiêm, còn có rất nhiều dân chúng vây xem dân chúng, không có khả năng có đứa nhỏ bị thương mà không không một ai để ý tới.

Dù là tại hiện đại cũng còn không có hờ hững đến mức này.

Vậy thanh âm kêu cứu vừa rồi chẳng lẽ là...

Đây là cái tình hình gì? Nàng đời trước làm thú y hai năm cũng không có loại khả năng này a?

Nhiều nhất cũng là được miêu miêu cẩu cẩu thích một chút, hoặc cũng là những con thú bác sĩ khác trị không được thì nàng đều có thể thu phục, cũng chính là bị tiểu cẩu đưa đến cửa cô nhi viện, lại bị tiểu cẩu thủ hộ nhiều năm...

Nghĩ như vậy, thật là có chút cổ quái.

Xem nàng không nói chuyện, Bạch Chiêm theo tầm mắt nàng nhìn lại, “Thích?”

”Nó bị thương.”

Bạch Chiêm liền cảm thấy hưng trí, “Ngươi muốn dẫn nó nhìn đại phu?”

Trang Thư Tình rốt cục đem tầm mắt chuyển qua trên người nam nhân, đến lúc này nàng mới phát hiện khoảng cách hai người thật sự là có chút thân cận, vội lui về phía sau một chút, quay người nhìn lại, mặt Thư Hàn quả nhiên đen.

Lúc trước thế nào lại không phát hiện, hắn có tật xấu bất động một chút liền đen mặt? Cai này cũng không phải là thói quen tốt, phải sửa.

Người cổ đại tức giận đều không hiện ra mặt, đã hạ quyết tâm muốn có tiền đồ, một bộ dạng này nhất định phải học.

Bất quá trước mắt không phải thời điểm để so đo những thứ này, Trang Thư Tình cân nhắc nam nhân này có phải là người tốt hay không mới có thể đem kia vật nhỏ này đưa cho hắn, nàng xem như đã nhìn ra, Liễu tứ tiểu thư kia tuy một bộ dạng đơn thuần nhưng một khi hành động sẽ rất lợi hại.

”Chỉ cần mua chút thuốc, ta có thể trị.”

”Nga?” Bạch Chiêm thong thả bước qua, giống như là ở trong nhà mình, lại tự nhiên mang vật nhỏ tiện tay đặt vào cái giá đem tới, đợi đến khi những hộ vệ kia phản ứng kịp, đầu sỏ khiến ngựa không khống chế được đã không còn trong tay tự mình.

”Vậy cho ngươi trị, qua hai ngày ta đến xem.”

Trang Thư Tình nhận lấy cẩn thận bảo vệ trong ngực, ngẩng đầu nhìn về phía nam nhân, ánh mắt như muốn hỏi, 'Vì sao ngươi muốn đến xem?'

”Bất cứ thứ gì qua tay ta thì tự nhiên nó là của ta, ta đến xem thứ của ta... Có gì không đúng?”

“...”

Trên đời còn có đạo lý này? Không chỉ là Trang Thư Tình, mấy người hộ vệ, Liễu tứ tiểu thư, cả những người đi đường đứng gần nghe được như thế đều dùng ánh mắt kỳ dị nhìn về phía Bạch Chiêm.

Chỉ có vẻ mặt thủ hạ của Bạch Chiêm lại rất tự nhiên, ở trong lòng bọn họ, lời này của công tử một chút vấn đề đều không có, công tử cầm trong tay thứ g ìthì chính là của công tử, vô số chuyện trong thực tế có thể chứng minh.

Trang Thư Tình dứt khoát lui vào trong xe ngựa, mành buông xuống, làm nhưng không có nghe thấy lời nói vừa rồi kia, dù sao, mục đích của nàng đã đạt được.

Cảm giác được xe ngựa chuyển động, đánh giá đã cách xa nơi thị phi kia, Trang Thư Tình mới lại vén màn xe lên, hướng người ngồi đối diện ở ngoài xe nói: “Phiền toái đại ca ngừng ở y quán một chút.”

”Không thành vấn đề.”

Từng chút từng chút nhẹ nhàng vuốt đầu tiểu gia hỏa, Trang Thư Tình đang nghĩ tới muốn hỏi tiểu gia hỏa này một câu để xác định vừa rồi có phải nó đang nói chuyện hay không, lại chợt nghe được nó nhược nhược rống lên hai tiếng.

Mà nàng lại nghe hiểu.

Nó đang nói, “Đau, đau quá.”

Cùng đạo thanh âm nộn nộn lúc trước giống nhau như đúc.

Thật sự là... Gặp quỷ.

Nàng khi nào thì có cái khả năng này? Rõ ràng đến thế giới này cũng có thời gian không nhiều, lúc trước thế nào không có nửa điểm dấu hiệu?

Còn có nam nhân kia, hai ngày sau sẽ không thật sự đến xem tiểu gia hỏa này đi?

Việc sau chồng lên việc trước, thật sự là đau đầu.

Xe ngựa vừa đi, Bạch Chiêm cũng liền không còn hứng trí tiếp tục lưu lại, nhấc chân liền đi, cái tiểu thư kiều kiều tiếu tiếu kia căn bản hắn không để trong mắt.

Tuy rằng ở trong mắt tiểu thư người ta, hắn là thứ trái cây thơm ngon ngào ngạt.

”Công tử xin dừng bước.”

Bạch Chiêm như là không có nghe thấy, ngay cả chút ngừng bước cũng không có, Liễu tứ tiểu thư vừa tức lại quẫn, mặt đỏ đến độ muốn nhỏ ra máu, nàng lớn đến bây giờ, cũng chưa từng bị người đối đãi qua như vậy, niệm tưởng trong lòng nháy mắt đều ném ra sau đầu, không dùng đầu óc suy xét, lời nói đã thốt ra, “Công tử liền cứ như vậy mà đi sao?”

Lời vừa ra khỏi miệng nàng liền hối hận, chính là nàng muốn biểu đạt bới vì hắn đem xe ngựa của mình ném đi, làm hại chính mình bị thương, nhưng người khác sẽ không cho rằng như vậy.

Nàng đều nghe được có người cười trộm, nếu không xử lý tốt, thanh danh của Liễu tứ tiểu thư nàng sẽ phá hủy.

Là nàng lỗ mãng.

Nhìn đến nam nhân cuối cùng dừng bước quay đầu nhìn nàng, Liễu tứ tiểu thư hít sâu một hơi, đang muốn nói chuyện chợt nghe đối phương nói: “Bản công tử không đi, còn chờ ngươi đưa bản công tử trở về kinh thành sao? Nếu như có người biết cửa nhà ta đang mở, bản công tử sẽ lo lắng sẽ có những kẻ không mời mà đến.”

Liễu tứ tiểu thư trong đầu trống rỗng, cả môi cũng trắng bệch.

Trong lòng nàng đột nhiên dâng lên một loại cảm giác, thanh danh của mình nhiều năm bồi đắp liền bị hủy hoại chỉ trong chốc lát, nếu có thể, nàng thực hận không thể bổ nhào qua che kín miệng nam nhân kia, không để hắn nói ra những lời nói không thể chịu nổi đó, nhưng nàng hiện tại cái gì đều không thể làm.

Bạch Chiêm thấy sắc mặt của nàng một bộ dáng như tro tàn liền cười lạnh, người như vậy hắn đã thấy nhiều, thời điểm tính kế người khác thì đắc ý kiêu ngạo, khi thất thủ liền lợi dụng thiên phú lớn nhất của nữ nhân để bảo trụ thanh danh của mình, ngày khác lấy cơ hội ngóc đầu trở lại.

Chỉ nhìn ánh mắt nữ nhân này hắn liền biết không phải người an phận.

Để hai tay sau lưng thong thả bước đến gần, nhìn một đám hộ vệ ánh mắt cảnh giác một vòng vây quanh Liễu tứ tiểu thư, Bạch Chiêm khinh thường đến cực điểm hừ một tiếng, nghênh ngang mà đi.

Không biết bao nhiêu người nghỉ chân ở ngã tư đường đều lặng im, giống như đã đi tới một thế giới không tiếng động, trước mắt Liễu tứ tiểu thư từng đợt biến thành màu đen, chỉ hận sao khi nàng vừa sinh ra không lập tức đưa đến cho nàng một nam nhân xuất sắc như vậy, cái bóng dáng thẳng tắp kia hiện lên trước mắt, một bên là hận, một bên lại khống chế không nổi suy nghĩ của chính mình.

Thẳng đến khi trở lại Liễu phủ, nàng đều chỉ nhớ kỹ nam nhân này, hận đến cắn răng, cũng không thiết tha gì cơm nước, dường như đã quên một đôi tỷ đệ khác, có lẽ, này cũng là dụng ý của Bạch Chiêm?

Hai tỷ đệ đã rời đi căn bản không biết sự việc xảy ra sau này, trước đi y quán tìm đại phu, xác định không có nội bộ thương sau mới mua thuốc về nhà, có cho chính mình dùng, cũng có thuốc trị thương cho vật nhỏ.

Ở trên đường khi Trang Thư Tình dùng kinh nghiệm của mình xem qua, vật nhỏ hẳn là mới sinh ra được vài ngày, cái đầu nho nhỏ chỉ có bàn tay là lớn, không biết làm sao có thể lẫn vào trong đám người, xương ở trước đùi bên trái hơi nứt ra, trên người cũng có vài vết thương, đại khái cũng chưa ăn được cái gì, hơi thở yếu ớt.

”Tỷ tỷ, đây là tiểu cẩu sao?” Trang Thư Hàn bị vắng vẻ một bên không cam lòng nói, đối với thứ gì đó trong lòng bàn tay tỷ tỷ gì đó vung ánh mắt chán ghét.

”Không phải tiểu cẩu.” Trang Thư Tình trả lời thật sự khẳng định, nàng nhìn thấy có chút giống như sói, bất quá nàng làm thú y cũng chưa từng chữa qua chó sói, cũng không dám khẳng định trăm phần trăm, “Được, chờ nó lớn lên một chút mới biết được là thứ gì.”

”Mặc kệ là cái gì, có thể giữ nhà trông viện là tốt rồi, ta muốn đến trường học, tỷ tỷ lại luôn bận việc trong tiệm, chỉ có Tú Nhi tỷ một mình ở nhà.”

Trang Thư Tình thật sự rất hiểu đứa nhỏ này, ai đối hắn tốt một phần hắn sẽ tốt lại mười phần, điểm ấy giống nàng, nhịn không được nhéo nhéo mặt hắn, vô cùng thân thiết phụ họa, “Đúng, có thể giữ nhà trông viện là tốt rồi, Thư Hàn có thể an tâm đi học.”

Trang Thư Hàn vừa vui sướng lại có chút ngượng ngùng, ánh mắt đều không biết để vào đâu mới tốt, đối với vật nhỏ đang bá đạo chiếm lấy lòng bàn tay của tỷ tỷ nhìn cũng chẳng chướng mắt như vậy.

Thanh niên ngồi ở trên càng xe nghe được đoạn đối thoại ở bên trong trên mặt cũng không khỏi có chút ý cười mềm mại, trong lòng có chút lý giải vì sao công tử như khối băng ngàn năm luôn lạnh nhạt lại rảnh rỗi để ý chuyện của người khác.

Quẹo khúc quanh, thanh niên kéo cương ngựa, xe ngựa liền ngừng lại, “Đến.”

Màn xe nhấc lên, Trang Thư Hàn ra ngoài trước.

Hắn nhảy xuống xe ngựa, lại cẩn thận đỡ một bàn tay của tỷ tỷ xuống dưới, lúc này mới đối với thanh niên nói lời cảm tạ.

”Ta chính là tuân theo mệnh lệnh công tử làm việc, muốn tạ liền tạ công tử nhà ta đi.” Rồi chống vào càng xe ngồi lền, thanh niên vung roi, xe ngựa lung lay thoáng động rời đi.

Cửa sau mở ra, Trương Tú Nhi trên mặt đang đầy ý cười nhưng nhìn đến bộ dáng chật vật của hai người liền kinh hô, vội vàng đem hai người kéo vào, liên thanh hỏi, “Đây là bị làm sao vậy? Buổi sáng ra ngoài còn tốt mà? Thư Thành không đưa các ngươi về sao?”

”Không có việc gì, chính là không cẩn thận bị ngã xuống, Trương đại ca muốn đưa chúng ta về, ta nghĩ dù sao cũng phải để Thư Hàn đi quen với con đường này nên liền cự tuyệt, cũng không nghĩ sẽ bị ngã, Tú Nhi tỷ ngươi đừng lo lắng, thực không có việc gì, nghiêm trọng nhất chính là trên mặt, xước một chút da, hai ngày thì tốt rồi.”

”Nữ hài tử trong nhà, mặt có bao nhiêu trọng yếu, nếu lưu lại sẹo thì nhìn ngươi làm sao bây giờ.” Trong miệng nói được, Trương Tú Nhi cũng không nhàn rỗi, lấy nước ấm đến dè dặt cẩn trọng dùng khăn giúp nàng xử lý miệng vết thương, “Không được, phải đi mua chút thuốc về, bằng không trong lòng ta sẽ không an ổn.”

”Trên đường về thuận đường đã mua thuốc.” Trang Thư Tình thông minh đem cái hộp gỗ tử đưa cho Trương Tú Nhi, Trương Tú Nhi trừng mắt nhìn nàng, cũng không nói cái gì nữa.

”Thư Hàn đâu? Ngươi có hay bị thương không?”

”Không có, ta tốt lắm.”

Từ ngoài nhìn vào thì quả thật không thấy hai tỷ đệ còn có thương tích ở chỗ khác, Trương Tú Nhi lúc này mới hoà hoãn sắc mặt, hạ quyết tâm lần tới thấy Thư Thànhphải hảo hảo nói chuyện với hắn, nào có chuyện như vậy, một người đang yên đang lành đi ra ngoài trở về lại thành cái dạng này, may mắn là bị thương không nặng.

Bận xong người, Trương Tú Nhi mới chú ý tới vật nhỏ trong tay Trang Thư Tình, cúi đầu xuống nhìn nhìn, “Nhặt được?”

”Ân, thấy nó bị bị thương liền nhặt về, Tú Nhi tỷ, ta đi trước đắp thuốc cho nó, Thư Hàn, ngươi lưu lại giúp Tú Nhi tỷ làm cơm trưa, đúng rồi Tú Nhi tỷ, lấy chút nước cơm cho vật nhỏ này, mới sinh ra vài ngày, sợ là cũng chưa uống sữa.” Trang Thư Tình bất động thanh sắc đem lời bỏ qua, ôm vật nhỏ về phòng.

Nàng được biết rõ ràng, nàng lúc trước không phải xuất hiện ảo giác.

Bất quá trước đó, nàng phải đem miệng vết thương xử lý, nhỏ như vậy đúng là một bộ dạng đang lớn, phải hảo hảo xử lý, thì vết thương này mới có thể nhanh tốt lên.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 24.10.2017, 19:46
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15892 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 27: Lại gặp nhau

Tìm chút vải sạch sẽ, lại lau qua nước ấm, đem vật nhỏ cẩn thận thu thập sạch sẽ, đắp chút thuốc lên miệng vết thương, đem chỗ bị gãy xương bên chân trái cố định tốt bằng ván gỗ nhỏ.

Trong quá trình này hẳn là đau, vật nhỏ đều khẽ run run, nhưng không có mảy may di động, ngẫu nhiên hừ hừ hai tiếng, khiến Trang Thư Tình càng thêm đau lòng.

Tìm bộ quần áo cũ lấy ra làm chỗ ở cho nó, Trang Thư Tình nhu nhu đầu nhỏ của nó, “Có thể nghe hiểu được ta lời nói hay không?”

Vật nhỏ cọ cọ lòng bàn tay nàng, “Rống rống.”

Cái này Trang Thư Tình liền xác định chính mình không phải sinh ra ảo giác, nàng thật có thể nghe hiểu nó lời nói, nó đang nói 'Thơm thơm'.

”Ta rất thơm?”

”Rống.”

Nghe được câu trả lời khẳng định, Trang Thư Tình đã có chút hiểu, động vật rất thông minh, ai là thật tâm đối đãi nó, ai có thiện tâm, ai mềm mại dễ khi dễ, loại người này khi chúng nó gặp mặt gần, nếu có thể tạo cho chúng nó cảm giác an toàn, thì dù đối phương có vẻ mặt hung ác chúng cũng chẳng sợ.

Tương phản, có một số người có gương mặt thiên sứ, nhưng tiểu động vật lại không hề thân cận, bởi vì đông vật sẽ có loại cảm giác phát ra từ người bọn họ, bán đứng bản tính thật của họ.

Đời trước nàng mặc dù nghe không hiểu lời nói của chúng nó, nhưng đối với tập tính chúng nó cũng có thể lí giải, khi nàng bị người hãm hại ngã xuống đáy cốc, là chúng nó phụng bồi nàng, giúp tâm trí nàng bình tĩnh, cũng bởi vì như thế, tâm thái nàng mới xảy ra biến hóa, không lại là vì sinh tồn, vì nhiều kiếm tiền mới làm thú y, không phải vì trong lòng lúc nào cũng mong sẽ có một ngày có thể lại trở thành bác sĩ, mà là từ đáy lòng tiếp nhận nghề nghiệp mới của chính mình, dần dần mới thoải mái.

Thói quen bị động vật ngày ngày vây chung quanh, sau khi đến nơi này nàng có chút tiếc nuối, cũng nghĩ qua ít hôm nữa an ổn rồi sẽ đi nuôi một đám tiểu miêu tiểu cẩu, hiện tại có thể thực hiện trước, cũng tốt.

Nàng đã từng nhờ vào hiểu biết tập tính của chúng nó mới có thể hiểu được ý tứ mà chúng nó muốn biểu đạt, hiện tại có thể nghe hiểu lời nói chúng nó thế thì càng tiện, về phần những thứ khác, nàng tạm thời còn chưa nghĩ nhiều như vậy, nói không có hại cũng không phải.

Nhưng mà việc này không thể để người đời kì thị nàng khác người.

”Tỷ tỷ, ta vào được không.”

Sờ sờ đầu vật nhỏ, “Vào đi.”

Trang Thư Hàn bưng một chén nước cơm bốc hơi nóng tiến vào, liếc mắt nhìn vật nhỏ, đặt chén đến trước mặt nó.

Bát hơi cao một chút, Trang Thư Tình thử độ ấm, đem vật nhỏ để ở trên tay đưa vào miệng bát, vật nhỏ ngửi mùi hương, khẩn cấp há to mồm để uống, nếu không phải Trang Thư Tình phản ứng mau, kém chút cả người đều lăn vào trong chén.

”Không có ai tranh với ngươi, chậm một chút.” Trang Thư Tình vừa buồn cười lại đau lòng, xem bộ dạng này thật sự là đói thảm.

”Tú Nhi tỷ nói cái bát này về sau để cho nó dùng.” Trang Thư Hàn nhu nhu đầu vật nhỏ, “Tỷ tỷ, chúng ta thật muốn nuôi nó sao? Bạch công tử kia... Có phải thật sự đến đây hay không?”

”Ngươi là lo lắng hắn đến đây sẽ mang đến phiền toái cho chúng ta, hay là không muốn ta cùng hắn tiếp xúc?”

Trang Thư Hàn buông tầm mắt xuống, “Tỷ tỷ dù sao cũng là nữ tử...”

Cổ nhân tư tưởng chính là như thế, nam nữ thụ thụ bất thân, ngầm không thể lui tới, bằng không chính là lỗ mãng, sẽ là hỏng thanh danh, thứ này nàng đều hiểu, nàng đã thích ứng, hơn nữa tận lực làm theo quy củ này.

Thật sự có một chút không tránh được tiếp xúc với nam tử, tỷ như nói Trương Thư Thành, lại tỷ như cái người Bạch Chiêm không mời mà đến kia.

”Thư Hàn, đệ phải biết rằng tỷ hiện tại không phải là đại tiểu thư Trang gia, cửa lớn không ra, cửa sau không gần, quy củ chúng ta muốn giữ, lại không thể giữ đến chết được, vẫn là nói ngươi cảm thấy chúng ta lúc trước sống ở Trang gia ngày qua ngày tốt hơn so với hiện tại sao?”

Trang Thư Hàn đương nhiên không có ý đó.

”Ta biết ngươi là vì tỷ tỷ, sợ thanh danh tỷ tỷ bị bôi xấu, còn nhớ rõ lời nói mà tỷ tỷ đã nói qua không? Tỷ tỷ không muốn gả cho người khác, thanh danh có hay không cũng không trọng yếu như vậy, Bạch công tử kia đối với chúng ta có ân cứu mạng, nếu hắn nếu thật muốn đến, chúng ta cũng không thể ngăn cản... Không được, ta thật sự là hồ đồ.”

Trang Thư Tình vỗ cái trán, nàng thật đúng là hồ đồ, đã quên Tú Nhi tỷ là một goá phụ, nếu như có nam nhân xa lạ tiến vào, thì mấy bà ba hoa kia còn không biết sẽ nói nàng như thế nào nữa.

Trang Thư Hàn còn tưởng rằng tỷ tỷ là suy nghĩ cẩn thận, vội vàng ngẩng đầu nhìn nàng.

”Bạch công tử tuyệt đối không thể tới nơi này, đến lúc đó sợ là chỉ có thể đưa hắn vào trong cửa hàng, hai ngày này mau chút đem cửa hàng dọn dẹp tốt.”

Trang Thư Hàn đầu lại buông xuống.

Trang Thư Tình nhìn thấy buồn cười, vỗ đầu hắn một chút, “Tuổi còn nhỏ, nghĩ nhiều làm gì, đệ chỉ cần biết rằng miệng người khác không thể che lấp, làm người thì phải không để cho bọn họ có cơ hội đến thuyết tam đạo tứ chúng ta, nếu ngươi có tiền đồ, bọn họ sẽ chỉ cảm thấy ta làm tỷ tỷ thật tốt, sẽ bội phục ta, tự nhiên sẽ không có người nói này nói kia, cường giả là người đặt ra quy tắc, kẻ yếu là người phục tùng quy tắc, ngươi muốn làm cường giả hay là kẻ yếu?”

Đương nhiên là cường giả.

Trang Thư Hàn liền định ra mục tiêu cho chính mình.

Cũng là từ hôm nay đến hết về sau, hắn không bao giờ dùng quy củ này tới yêu cầu tỷ tỷ, hắn rõ ràng không thể nhận hết che chở của tỷ tỷ còn muốn cùng những người bình thường bên ngoài thuyết tam giảng tứ đối với tỷ tỷ, lời như vậy sẽ thành một con dao nhỏ cứa vào lòng tỷ tỷ.

Cùng Bạch Chiêm tuy rằng chỉ có gặp mặt một lần, Trang Thư Tình lại có thể khẳng định đó là người đã nói là làm, hắn nói hai ngày sau sẽ đến liền nhất định sẽ đến.

Tuy nàng không nghĩ tới đối phương thế nhưng sáng sớm đã tới rồi, là lúc Trang Thư Tình đưa đệ đệ ra cửa.

Bạch Chiêm lười biếng ngồi dựa trên xe ngựa, một thân tử như trước, “Không chào đón?”

”Đương nhiên không phải.” Trang Thư Tình không nghĩ sẽ chậm trễ thời gian đi học đệ đệ, đối hắn giao cho nói: “Ở trên đường để ý chút, đi nép vào một bên.”

”Ta biết, tỷ tỷ.” Từ ngày đầu đi học hắn không muốn nhọc tỷ tỷ đưa đón, hôm nay biết tỷ tỷ có việc, tất nhiên là càng thêm hiểu chuyện, tuy là trong lòng còn có lo lắng, nhưng cũng hướng Bạch Chiêm cúi người thi lễ rồi cáo từ rời đi.

Bạch Chiêm có chút tò mò tiểu cô nương này làm thế nào dạy đệ đệ, hắn còn tưởng rằng tiểu gia hỏa kia sẽ đối với hắn ngàn phòng vạn phòng, không nghĩ tới thế nhưng liền đi rồi.

Có chút ý tứ.

”Thỉnh Bạch công tử chớ trách, cũng không phải ta không biết lễ tiết, ngăn đón khách nhân không được vào cửa, mà do tỷ đệ chúng ta thuê phòng ở trong này, chủ phòng nơi này là một phụ nhân ở goá, nếu như ta cố ý khiến nàng bị người khác nghi ngờ thì đó là lỗi lầm của ta, ta ở phía trước có mở một cửa hàng, tuy rằng chưa có khai trương, nhưng cũng là nơi có thể đi, không biết Bạch công tử có thể đến đó hay không?”

Bạch Chiêm là loại người nào, từ lúc hai tỷ đệ mới đi ra khi liền biết bên trong còn có người không thể lộ diện, nguyên lai là một goá phụ.

”Vậy liền đi thôi.”

”Thỉnh công tử chờ.” Vén áo thi lễ, Trang Thư Tình xoay người vào cửa.

Trương Tú Nhi một phen lôi kéo nàng tránh xa nhà của Lí tẩu, cảm thấy cách được đủ xa mới nhỏ giọng nói: “Thư Tình, ai vậy? Ngươi khi nào nhận thức? Ta thấy người này thế nào có chút nguy hiểm?”

Không thể để Bạch Chiêm đợi lâu, cũng không thể an ủi Trương Tú Nhi đang bất an, Trang Thư Tình dứt khoát nói: “Hắn lúc trước giúp ta cùng Thư Hàn một đại ân, không phải là người xấu, trở về ta lại cùng tỷ tỷ nói chuyện tỉ mỉ.”

Trương Tú Nhi có ngàn vạn cái lo lắng, nhưng cũng chỉ có thể thả người rời đi.

Trang Thư Tình trở về phòng vật nhỏ được nàng đặt tên là Niệm Niệm nhanh chóng được ôm lên, lại lấy thêm chút bạc để trên người, rồi nhanh chóng ra cửa.

”Đã để công tử đợi lâu.”

Bạch Chiêm đối với xe ngựa nâng nâng cằm, “Không sao. Đi lên.”

Nam nhân này thật sự rất bắt mắt, đi với hắn cùng một chỗ bị người qua đường nhiều lần nhìn lên xe ngựa, Trang Thư Tình không có cách nào chỉ lựa chọn làm như không thấy.

Bạch Chiêm thật vừa lòng chính mình không có liệu sai.

Tận lực bỏ lại một đám thủ hạ để ra ngoài, tự nhiên chỉ có thể chính mình lái xe, vung roi ngựa, ngựa nghe lời đi về phía trước.

”Ở đâu?”

”Phía đông chợ.”

Sau đó, hai người đều trầm mặc xuống dưới.

Đợi cho tiếng người ồn ào trên đường cái Bạch Chiêm mới quay đầu nhìn nàng một cái, liếc mắt nhìn vật nhỏ trong lòng bàn tay nàng xác thực nói, “Còn sống?”

”Bị thương vốn không tính là nghiệm trọng, những nơi khác đều là bị thương nhỏ, bôi chút thuốc thì tốt rồi, chỉ có xương ở chân trái phía trước bị nứt, phải dưỡng lâu một chút mới có thể tốt.”

So với bộ dáng suy yếu ngày đó, hôm nay nhìn quả có thật tinh thần hơn, Bạch Chiêm thay đổi dáng ngồi thoải mái, tà tà dựa vào xe ngựa, chân này gác lên chân kia tự nhiên cúi xuống, bộ dáng nhàn nhã tự tại hơn nữa có tướng mạo tốt như vậy không biết đưa tới bao nhiêu ánh mắt.

”Rống rống.”

Trang Thư Tình thu hồi tầm mắt cúi đầu, Niệm Niệm hướng trong lòng nàng chui vào.

Không cần nó nói nàng cũng biết nam nhân này rất nguy hiểm, mà lúc này, nếu không phải nàng cũng không muốn trêu chọc đến người như vậy.

Một đường trầm mặc đến chợ, xe ngựa ở trước cửa hàng liền dừng lại.

Vừa lúc Vu nương tử ở cách vách tiễn khách nhân ra ngoài, nhìn thấy nàng cùng một nam nhân sóng vai đến tuy có hơi do dự một chút, nhưng vẫn đến chào hỏi, “Đến.”

”Nương tử sáng sớm liền buôn bán tốt như vậy, hôm nay nhất định không kém.”

Làm buôn bán đều thích nghe lời tốt như vậy, Vu nương tử nghe vậy liền tươi cười rạng rỡ, “Ngươi có thừa lời tốt, chỉ có cái miệng khéo như vậy, về sau làm ăn buôn bán chắc chắn không kém đâu.”

Dừng một chút, Vu nương tử theo lễ phép hỏi một chút, “Vị này là...”

”Đây là...”

Bạch Chiêm thú vị chờ xem nàng thế nào giới thiệu chính mình.

”Đây là Bạch công tử, từng có đại ân với tỷ đệ chúng ta.”

Vu nương tử giật mình, “Nguyên lai là ân nhân, ngươi thế nào lại không mời ân nhân vào trong cửa hàng, ngay cả trà nóng đều không có, một hồi ta để tiểu nhị đưa tới cho ngươi.”

”Đa tạ nương tử.”

Vu nương tử vẫy vẫy khăn, tiến vào trong cửa hàng.

Trang Thư Tình tự mình đi mở cửa.

Bạch Chiêm dường như không có xương cốt hai tay ôm ngực dựa vào trên ván cửa, “Ngươi đối ai đều thành thực như vậy?”

”Công tử cảm thấy không ổn?”

”Có chút ngoài ý muốn, ta cho rằng người thành thực trên đời này đều chết hết rồi.”

”Chính là công tử chưa tiếp xúc tới thôi.” Vào cửa, cố sức đem tấm ván gỗ từng khối lấy xuống, Bạch Chiêm nhìn, ép xuống suy nghĩ muốn tiến lên hỗ trợ.

Hắn thậm chí có chút ngứa tay, muốn thử xem này tấm ván gỗ này có thực sự rắn chắc hay không.

Một lát sau liền mở ra rất nhanh.

Cửa liền mở ra, Bạch Chiêm vào, nguyên tưởng rằng cửa hàng chưa khai trương sẽ lộn xộn, đi vào mới phát hiện trong phòng cái gì cũng đều không có, cũng không giống như cửa hàng.

Trong phòng càng lúc càng sáng, lúc này trên tường đặc biệt liền nhìn ra.

”Cũng là cửa hàng mới, ngươi tính toán bán cái gì.”

”Đồ may.” Vỗ vỗ tay, Từ cửa trước ôm Niệm Niệm tiến vào căn phòng sạch sẽ, lại đi vào phòng nhỏ bên trong đem hai chiếc ghế nhỏ ra, “Địa phương đơn sơ, mong công tử bao dung.”

Bạch Chiêm cũng là không có gì cố kị, dùng chân câu ghế lại tùy ý ngồi xuống.

Nếu Liễu tứ tiểu thư ở trong này, đại khái sẽ hận không thể lột tàn ti ngàn năm trên người hắn làm thành xiêm y, miễn cho bị hắn đạp hư như vậy.

Vu nương tử trong thời gian này để tiểu nhị nhấc ấm nước sôi qua đây, còn có thêm hai tách trà, trong chén thả lá trà, tuy rằng lá trà rất thô ráp, nhưng có trà này dù sao cũng là thứ quý giá, bình thường chính mình cũng luyến tiếc uống, có thể để Trang Thư Tình cầm đến đãi khách đã xem như coi nàng thành người thân thiết.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 24.10.2017, 19:47
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15892 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 28: Báo ân

Từ sau khi đến thế giới này, đây là lần thứ hai Trang Thư Tình nhìn thấy lá trà.

Làn thứ nhất là ở nhà đại bá, nàng cùng Thư Hàn đã uống qua loại trà người ta dùng trà lá bọt để nấu.

Tuy trước mắt lá trà này cũng đã là rất tốt, nàng đời trước thích uống trà, có cơ hội liền khẩn cấp đem nước sôi rót vào trong chén, còn theo quán tính cực kì lưu loát tẩy sạch trà.

Bạch Chiêm xem động tác này của nàng liền biết là một người quen uống, mặc dù trà này tuy thô cũng không phải loại thượng hạng gì, thấy nàng còn phải thuê chỗ ở, liền biết không phải là người dư dả, tuy rằng nàng nhìn cũng không phải tiểu nha đầu xuất thân nghèo khó.

Nhưng nói nàng xuất thân ở gia đình lớn, thì lại không có tiểu thư nhà nào sống giống nàng như vậy, cũng ít có này sự lưu loát không kìm được, ở mặt ngoài xem nàng đều theo quy củ, nhưng muốn nói nàng thực coi trọng, cũng chưa hẳn.

Trước mắt hai người ở chung liền có chút hơi ngại, hắn là tùy tâm sở dục, còn nàng thì? Nữ tử thế gia có bao nhiêu người có thể sống như nương hắn tự tại như vậy, đây sẽ là một người khác sao?

Muốn nói nàng là hạng người tâm cơ thâm trầm, mượn việc đến đây để leo lên giường hắn... Có thể khiến hắn nhìn không ra nửa phần, phải là người có thủ đoạn cao như thế nào? Hắn không tin tiểu cô nương này có bản lãnh đó.

Bất kể như thế nào, nàng có gan lớn là sự thật, điểm ấy rất giống nương.

Trang Thư Tình một lần nữa đem hai cốc đều nhúng vào nước sôi, một ly đưa cho Bạch Chiêm, một ly tự mình bưng lên, ngửi hương trà nhàn nhạt, cảm thấy toàn thân đều thoải mái.

Thấy đối phương chậm chạp không nói chuyện, Trang Thư Tình chỉ có thể chủ động mở ra đề tài, “Đáng lẽ nên là tỷ đệ chúng ta tới cửa nói lời cảm tạ, đối với chúng ta, ở Hội Nguyên Phủ này chỉ biết ít người, dù có hỏi thăm cũng không ai biết Bạch phủ ở đâu...”

”Hoài nghi ta đưa cho ngươi là giả danh?”

”Đi không thay tên, ngồi không đổi họ, câu này chính là nói người như Bạch công tử vậy, ta chưa bao giờ từng chất vấn qua điểm ấy.” Nhàn nhạt làm ướt miệng trà, cảm giác lá trà nhàn nhạt ở trong miệng tản ra, Trang Thư Tình mới lại nói: “Ta chỉ nhận biết dân chúng, mà Bạch công tử lại không phải dân chúng bình thường, đương tự nhiên sẽ không biết cửa lớn Bạch phủ ở hướng nào, nói ra cũng chỉ là nghĩ muốn cho Bạch công tử biết, Bạch công tử có ân cứu mạng tỷ đệ chúng ta, việc đó trong mắt công tử thì không xem ra gì, tỷ đệ chúng ta cũng không phải loại người có ân không báo, nếu như Bạch công tử có yêu cầu gì, chỉ cần làm được, tỷ đệ chúng ta tuy rằng không phải người làm được việc lớn, nhưng cũng sẽ tận lực làm được.”

Mở miệng một tiếng là ân cứu mạng, nghe xong Bạch Chiêm đã muốn ê răng, chuyện tốt quả nhiên làm không được.

”Ta cái gì cũng không cần, ở chỗ các ngươi lại có cái gì?” Nhìn chung quanh một chút, “Không phải sắp khai trương cửa hàng thêu sao? Ngươi sau khi khai trương liền đưa đến cho ta một kiện trang phục việc này chúng ta liền huề nhau.”

Buông một ngụm trà, Bạch Chiêm đứng dậy đi ra ngoài, hắn hôm nay nhất định là đầu óc không rõ ràng mới có thể cố ý bỏ ra ngoài tìm một người như vậy để nói chuyện, giống như hiệp ân đến báo đáp, tuy rằng hắn vốn cũng không phải là cái người tốt gì.

Nhưng vì sao hôm nay liền cảm thấy có chút nghẹn khuất đi?

Bạch Chiêm đi được một đoạn khá xa, mới có chút giật mình, một lát sau khi bị cái ân cứu mạng này làm cho kích động, cảm giác không thích hợp hoàn toàn rút đi, Bạch Chiêm tỉnh táo lại.

Tiểu cô nương kia dùng lời này để đuổi hắn, kỳ thực căn bản là không muốn gặp lại hắn, bởi vì hắn là ân nhân cứu mạng của tỷ đệ các nàng, nàng lại không thể vong ân phụ nghĩa, cho nên mới xuất ra một chiêu như vậy...

Chỉ hai lần gặp mặt nàng liền nắm chắc tỳ khí của chính mình, hơn nữa lần gặp mặt này lại dùng phép khích tướng, lấy việc này chặt đứt lui tới, hắn cư nhiên thật đúng liền dễ dàng lọt bẫy như vậy, ha ha, này cũng thật có ý tứ.

Trang Thư Tình đứng ở ngoài cửa nhìn theo xe ngựa đã đi xa, thở ra một ngụm dài.

Nàng không sợ báo ân, chỉ sợ rõ ràng có ân ở phía trước nhưng không cách nào báo.

Có thể sống được tự cao tự đại như vậy, Bạch Chiêm xuất thân nhất định bất phàm, cũng nhất định là sống qua những ngày tháng trôi chảy, cho nên nàng một mực đem ân cứu mạng treo ở ngoài miệng, nếu đối phương không da không mặt cũng liền thôi, nhưng phàm là người tự phụ sẽ nghĩ nhiều, sẽ cảm thấy nàng đối với đối phương chỉ là báo đáp lại hiệp ân, muốn đối phương có thể vào thời điểm này đưa ra một cái yêu cầu, sự tình liền giải quyết.

Kết quả quả nhiên liền như nàng suy nghĩ.

Ân cứu mạng là thật sự, lại vì một kiện trang phục liền có thể triệt tiêu, sử dụng một chiêu như vậy cũng là cấp bách nên đành bất đắc dĩ, tỷ đệ các nàng hiện tại không nơi nương tựa, ai đều không thể trêu vào, càng không thể gặp phải người như vậy, cho dù là giao hảo cũng không được, nếu cứ để người tuỳ tiện mà đến tất nhiên sẽ phiền toái.

Đối phương không có chỗ nào cố kị, nàng lại không được, nàng cũng không biết, cùng nam nhân kia nói nhiều câu như vậy là phạm vào bao lỗi lớn, nhưng vì Thư Hàn, nàng cũng không thể khiến thanh danh quá mức hỏng bét, ảnh hưởng đến tiền đồ của hắn.

Ân tình này nàng sẽ ghi ở trong lòng, nguyện chúc cho ân nhân mạnh khỏe.

Đem Niệm Niệm ôm vào trong ngực, Trang Thư Tình nhu nhu đầu nhỏ của nó, “Ta có phải có chút vô sỉ hay không?”

Niệm Niệm cọ cọ nàng, nó không hiểu vô sỉ là có nghĩa gì, chỉ nhìn ra được là chủ nhân hiện đang khổ sở.

”Vô sỉ thì vô sỉ đi, đệ đệ mới là trọng yếu.”

”Rống...”

”Ta không có khổ sở.” Lại nhu nhu đầu nhỏ của nó, “Mới sinh ra hẳn là bộ dạng rất nhanh sẽ lớn, ngươi thế nào lạikhông lớn lên vậy? Phải mau lớn, vóc dáng nhỏ như vậy, như thế nào trông nhà trông cửa.”

”Rống rống...”

”Sẽ lớn lên a, kia cũng phải lớn nhanh chút mới được.”

Một người một thú nói chuyện cao hứng, Trang Thư Tình cuối cùng đem phần áy náy trong lòng này đè ép đi xuống, làm đều đã làm, biểu hiện như vậy là cho ai xem! Có một số việc, trong lòng nhớ kỹ là tốt rồi.

Thật dụng tâm vẽ hoa văn, ở chỗ Vu nương tử chọn ra tơ lụa quý nhất, Trang Thư Tình giao cho Trương Tú Nhi.

Lúc này, Trang Thư Tình liền có chút may mắn cửa hàng không lớn, bằng không ngày ấy khai trương sợ là không chống đỡ được.

Còn có bảy ngày trước khi khai trương, nàng thuê thợ mộc tới theo yêu cầu mà làm những thứ cần thiết.

Có những ngăn tủ lớn nhỏ không đều, có cái cao, còn có một chút kỳ kỳ quái, khiến cho người xem đều không hiểu nó là cái gì.

”Cái này dùng làm cái gì?” Vu nương tử cầm thứ được tạo ra từ gậy trúc đưa qua xem.

Trang Thư Tình ngẩng đầu nhìn thoáng qua, “Dùng để treo quần áo, nương tử không biết dùng cái này so với dùng dây thừng treo nhìn tốt hơn sao?”

Vu nương tử làm cái nghề này, nghe nàng vừa nói liền đã hiểu, khoa tay múa chân gật đầu nói: “Đúng là tốt hơn nhiều, xiêm y hình dạng còn ở đây, như vậy mỗi kiện trang phục đều có thể treo chỉnh tề, lúc nhìn cũng nhẹ nhàng khoan khoái, Thư Tình, cái đầu nhỏ này của ngươi sao lại nghĩ ra được những thứ này?”

Nàng đâu có cần phải nghĩ nhiều, người hiện đại nhà ai giặt quần áo mà không phải dùng giá phơi, nàng nguyên bản là vẽ mấy kiểu khác nhau đưa cho thợ mộc làm, lại đem tác dụng nói ra, thợ mộc kia nói dùng gậy trúc thì hiệu quả càng tốt, nàng cũng tưởng tượng ra được, dùng gậy trúc làm giá áo ba cạnh, quần áo treo ở hai cạnh có thể tạo ra độ cong, chỗ ở bả vai kia cũng sẽ không bị biến hình.

Nói đến cùng, cổ nhân cũng không quá ngu xuẩn, hiện đại hết thảy đều là do cổ nhân tích lũy được mới có.

”Thư Tình, thứ này trong nhà cũng dùng được đi.”

Trang Thư Tình cười, “Đương nhiên, chính là nhân tiện còn muốn làm ngăn tủ treo quần áo mới được.”

Nghĩ đến còn có thể phải chi thêm, Vu nương tử liền tạm thời thu lại ý niệm, làm một cái ngăn tủ cũng không phải rẻ, nàng vẫn là ngẫm lại.

Thợ mộc lại làm ra những cái giá có độ dày bằng bàn tay, cách một đoạn liền có một móc câu trên tấm ván gỗ, khi Trang Thư Tình khoa chân múa tay cố định ở ba mặt tường trên cùng, sau đó lại tính toán khoảng cách ở bên trong rồi đóng đinh một loạt.

Vu nương tử nhìn nhìn giá phơi trong tay, bỗng chốc liền đã hiểu.

Tưởng tượng một chút cửa hàng này khi dọn dẹp sẽ có bộ dáng gì, ngẫm lại những cửa hàng may chính mình từng đi vào, Vu nương tử nở nụ cười, nàng hiện tại tin tưởng cửa hàng này nhất định có thể náo nhiệt rực rỡ.

Cách ngày khai trương chỉ còn hai ngày, Dệt nương cùng mấy người đều cùng nhau trực tiếp tới cửa hàng.

”Ta hồi lâu không liều mạng như vậy rồi, Thư Tình, cửa hàng kia của ngươi nhất định sẽ buôn bán náo nhiệt, vài người chúng ta cũng liều sống liều chết giúp cho ngươi.”

Trang Thư Tình nhất thời có áp lực, “Ta sẽ tận lực không để các ngươi thất vọng.”

Dệt nương cười, “Không mời chúng ta vào nhìn một cái?”

Trang Thư Tình nhanh chóng tránh thân ra, nàng mấy ngày nay cũng có chút sốt ruột, chỉ sợ hết thảy đều không chuẩn bị tốt, thợ may cũng không đủ để mở một cửa tiệm, nhìn đến các nàng vài người lại đây, nàng này tâm mới an ổn xuống dưới.

Dệt nương nhìn hoàn toàn cùng tưởng tượng của bản thân bất đồng cửa hàng, sạch sẽ, cảm giác cũng thật thoải mái, nhưng là có phải quá mức... Quá mức sạch sẽ hay không, nhìn cũng không giống như một cửa hàng thêu.

Mấy người khác cũng nghĩ như vậy.

Trang Thư Tình nhìn ra các nàng nghi hoặc, hỏi, “Đồ may Tú Nhi tỷ đã mang đến chưa?”

”Không, đều ở trên xe ngựa.”

”Các ngươi giúp ta một cái, đều chuyển hết vào.”

Vốn chính là đưa thành phẩm tới, mấy người đều không nói thêm gì, giúp đỡ chuyển mấy chuyến.

Trang Thư Tình lấy ra một cái trúc giá đem mỗi kiện áo dài treo tốt, lại dùng y xiên thật dài đem treo lên cái móc câu trên tấm ván gỗ, gió nhẹ tiến vào, vạt áo nhẹ nhàng vẫy vẫy.

”Như thế nào?”

Dệt nương nhìn một hồi lâu, “Ta đều muốn mua về hết.” Nói xong chính mình cũng cười “Nhanh chóng treo tất cả lên nhìn xem.”

Mấy người cùng nhau bận việc, rất nhanh đã đem ba mặt tường đều treo đầy, vạt áo phía dưới kia cách mặt đất một chút khoảng cách, cũng không cần lo lắng vạt áo sẽ bẩn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: antunhi, Chiviz, Hương Lý, Mưa Hà Nội, Mưa mưa, tianatran, Tiểu Nha Đầu, vô tâm vô phế và 154 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.