Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 177 bài ] 

Con gái nhà nông - Lý Hảo

 
Có bài mới 23.10.2017, 22:07
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 38 Nữ
Bài viết: 1148
Được thanks: 13156 lần
Điểm: 48.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Điền văn] Con gái nhà nông - Lý Hảo - Điểm: 41
Chương 63: Dâng hương miếu nương nương.
Editor: ChieuNinh

Triệu Thư Lâm về nhà, liền cầm đậu hủ chát cho cha của nó, cha nó nếm thử cảm thấy thực không sai, lại đi vội tới khách điếm cho đầu bếp nếm, đầu bếp nói: "Ông chủ, đậu hủ chát này ta cảm thấy không sai, nhưng mà, chúng ta trước đặt ở trong tửu lâu để cho khách hàng ăn thử một đoạn thời gian mới được. Nếu như tốt, có thể nhận làm lượng lớn, dù sao khẩu vị mỗi người đều không giống nhau."

Triệu Thanh Minh nói: "Những thứ này cũng là từ chỗ người khác làm ra, ta xem chúng ta vẫn nên trực tiếp giống như lần trước, mua đứt phương tử, đến lúc đó cũng như măng chua, trở thành độc nhất ở tửu lâu của chúng ta." Việc buôn bán ai cũng phải thật tinh mắt, huống chi cho dù mua phương tử rồi, cũng không phải là khoản tiền lớn, nếu như còn do dự, đến lúc đó bị người khác đoạt tiên cơ thì không tốt! Huống chi, đầu bếp cũng nói không tệ, hẳn là cũng không kém đi nơi nào.

Đầu bếp nghe ông chủ nói như vậy xong, cũng không có nói cái gì nữa, ánh mắt ông chủ luôn luôn rất chuẩn, đây cũng là một trong những nguyên nhân hắn có thể kinh doanh tửu lâu rất tốt.

Triệu Thanh Minh từ trong phòng bếp đi ra, chưởng quầy đuổi theo: "Đông gia (Ông chủ)!"

Triệu Thanh Minh nhíu nhíu mày: "Có phải Nhị lão gia lại nợ sổ sách hay không?"

Thân là chưởng quầy, điều khoản mỗi ngày đều phải rõ ràng rành mạch, nhưng mà hiện tại có một người ăn cơm bá vương, còn là đệ đệ ông chủ, hắn cũng không biết như thế nào cho phải.

"Ông chủ, hiện tại Nhị lão gia mỗi ngày tới đây ăn, còn mang theo một đám thân thích cũng tới đây ăn, ăn xong rồi liền ghi sổ sách, tiểu nhân cũng thật sự là không có cách nào." Chưởng quầy đau đầu, hắn cũng biết chút chuyện của Triệu gia, chưởng quầy và đệ đệ không phải một nương sinh ra, lão thái thái hiện tại là kế thất (vợ kế), đương nhiên cũng yêu thương thân nhi tử của mình. Nay tuy rằng chưởng quầy mạnh mẽ vang dội phân gia, nhưng mà có người vẫn không phục, còn không phải sao, mỗi ngày lại đây ăn ngon uống say.

"Trước cứ ghi lại, việc này ta sẽ xử lý!" Triệu Thanh Minh nói.

Chưởng quầy chỉ có thể làm theo, hy vọng ông chủ có thể giải quyết việc này cho xong, bằng không có bao nhiêu thứ cũng không đủ cho Nhị lão gia dùng, mỗi lần đều gọi đồ ăn quý nhất, còn mang theo một đám người.

"Cha, thế nào?" Triệu Thư Lâm tràn đầy chờ mong nhìn cha mình. Triệu Thanh Minh thực vui mừng: "Con có thể suy nghĩ đến sinh ý của chúng ta, cũng rất không tệ, cha thật cao hứng." Dien*dan*le*quy*don ChieuNinh Trước kia cảm thấy con trai mình là người thành thật, không thích hợp việc buôn bán, nhưng hiện tại Triệu Thanh Minh có chút thay đổi nho nhỏ, có thể thời khắc nghĩ đến tửu lâu của mình, đó là một hiện tượng không tệ.

Triệu Thư Lâm bị nói nên ngượng ngùng, mặt có chút hồng. "Được rồi, hiện tại cùng cha đi Vương gia thôn, chúng ta nhận làm từ việc nhỏ." Triệu Thanh Minh vỗ vỗ bả vai Triệu Thư Lâm.

Vương Phúc Nhi lấy giá mười lăm lượng bạc bán phương pháp làm đậu hủ chát cho phụ tử Triệu Thanh Minh. Triệu Thanh Minh còn nói, về sau nếu có đồ tốt gì, có thể cứ đi tìm hắn, hiện tại thì tửu lâu của hắn thiếu đồ ăn mới mẻ này. Đương nhiên, đồ ăn này cần phải ăn ngon, mới đắt khách.

Vương Đồng Tỏa lại cảm thấy ngượng ngùng, bạc này lấy được cũng quá dễ dàng, nhưng mà Triệu Thanh Minh nói, thứ này thoạt nhìn dễ dàng, nhưng mà người khác thật không ngờ tới, bên này nghĩ tới được, dựa vào cái này, liền đáng giá. Nếu mỗi người đều có thể nghĩ được, vậy nhà hắn cũng sẽ không bán rồi.

Vương Phúc Nhi cam đoan mình sẽ chậm rãi cân nhắc đồ ăn mới, đến lúc đó nếu cảm thấy ăn ngon, khẳng định sẽ đến tửu lâu tìm Triệu thúc thúc. Đây là chuyện song phương đều có lợi, nàng sẽ không cảm thấy ngượng ngùng, hơn nữa thứ này ở trong tay mình, cũng không thể phát dương quang đại (phát huy), còn không bằng để cho Triệu thúc thúc bán ra ở trong tửu lâu.

Phụ tử Triệu Thanh Minh đi rồi, cả nhà Vương Đồng Tỏa đều thật cao hứng, nhìn bạc trắng bóng, thật là còn ngọt hơn uống mật. Vương Hoa Nhi véo véo khuôn mặt Vương Phúc Nhi, nói: "Về sau còn muốn cái gì, nói với tỷ, tỷ nhất định sẽ giúp muội."

Buổi tối Vương Đồng Tỏa và Thích thị nói đến tiểu khuê nữ nhà mình, cảm thấy nữ nhi này thật là phúc tinh nhà mình, ở riêng còn không đến một năm, đều nhanh chóng vượt lên làm phú hộ. Mười lăm lượng bạc có thể mua được vài mẫu ruộng, đối với nông dân mà nói, chỉ có ruộng đất là chắc chắn. Đến lúc nhiều đất hơn, thành một tiểu địa chủ cũng không tệ.

Nhưng mà chuyện Tống Trường Khanh và Triệu Thư Lâm đến bên này tìm Vương Phúc Nhi bị Nhị bá mẫu Vương Phúc Nhi biết. Nhà Nhị bá mẫu đã cất xong rồi, cũng chuyển ra khỏi nhà cũ, nàng ta thường thường tới đây hỏi thăm chuyện hai người kia. Nhưng mà cả nhà Vương Phúc Nhi đều không có quan tâm nàng ta làm gì, Vương Hoa Nhi lại chán ghét, nhưng mà Thích thị lại không cho ba tỷ muội nói cái gì khó nghe. Mặc kệ nói như thế nào, đó đều là Nhị bá mẫu của bọn họ, nếu truyền ra ngoài, nói ba tỷ muội vô lễ bất kính đối với trưởng bối, đến lúc đó thì lời khó nghe còn nhiều hơn.

Sau khi thu hoạch xong, cả nhà Vương Đồng Tỏa trừ bỏ giữ lại đủ cho nhà mình ăn, thứ khác toàn bộ đều bán đi, được sáu lượng bạc, không nhiều lắm cũng không ít, nhưng mà tốt hơn nhiều so với trước kia. Gà Vương Phúc Nhi nuôi cũng trưởng thành, gà mái đã bắt đầu đẻ trứng, người cả nhà cũng đủ dinh dưỡng. Dien*dan*le*quy*don ChieuNinh Thời điểm mùa hè, ba tỷ muội Vương Cúc Nhi phơi nắng hong khô hạt tiêu, cà tím, đậu đũa, mướp đắng … nhiều quá ăn không hết, chờ tới khi mùa đông không có đồ ăn để ăn, thứ này cũng có thể ăn với cơm.

Thu hoạch xong vụ thu, cưỡng bức lao động cũng lại tới Vương gia thôn, muốn mỗi nhà mỗi hộ bỏ ra một người đi lên huyện đào mương. Nếu không có ra lao động, như vậy thì dùng tiền thay thế, lý chính Vương Tài thì quan tâm cũng không được. Vương Đồng Tỏa quyết định vẫn là chính mình đi làm việc, muốn ra tiền, hắn luyến tiếc, bản thân hắn có một chút khí lực, có khả năng làm việc.

Lần này ở riêng rồi, Vương lão đầu bên kia cũng phải ra một sức lao động, nhưng mà Vương lão đầu tuổi tác đã cao, cho nên đến lúc đó cũng chia đều đến trên người bốn huynh đệ.

Thích thị sớm chuẩn bị lương khô cho Vương Đồng Tỏa mang theo, lần này vừa đi là đi mấy ngày, các nam nhân bên ngoài cũng không biết tự chiếu cố cho mình, nàng chuẩn bị đầy đủ hết.

Vương Phúc Nhi nhìn Vương Tiểu Bảo đang chảy nước miếng, khi nào thì đệ mới có thể lớn lên? Đến lúc đó cũng có thể gánh vác chia sẻ thay cha chúng ta, khó trách ở nông thôn mọi người đều muốn con trai, đủ loại nguyên nhân, làm cho ngươi phải có con trai.

"Đại tỷ, tỷ nói khi nào thì cha mới trở về?" Vương Phúc Nhi hỏi, cha nhà mình đã đi ra ngoài hai ngày, cũng còn chưa có trở về.

Vương Cúc Nhi đang ở thiêu thùa may vá nói: "Ta đoán còn phải qua vài ngày nữa đi, trước kia cha cũng từng đi, bốn năm ngày ấy."

Mùa thu không có việc nhà nông, quan gia muốn đào mương vét bùn ở trên huyện, đây cũng là chuyện thực sự làm vì dân chúng, mọi người đều tự nguyện.

"Còn phải lâu như vậy sao?" Vương Phúc Nhi có chút nhớ nhung cha, lúc cha nhà mình còn ở nhà thì không cảm thấy gì, một khi rời nhà đi xa, thời điểm buổi tối đều cảm thấy không an toàn.

Vương Hoa Nhi đi tìm Thanh Mai bạn tốt của nàng, Vương Phúc Nhi ở trong thôn không có bạn chơi, chủ yếu là, tư tưởng của nàng cũng không phải đứa nhỏ mấy tuổi, không chơi chung được.

"Có cảm thấy nhàm chán hay không? Vậy muội đi bên ngoài chơi đi, nhưng mà không thể đi bờ sông chơi, biết không?"

"Vẫn là quên đi, lát nữa muội đi qua nhà Tứ thẩm, xin nàng một ít gốc trúc, phía sau nhà chúng ta cũng có thể biến thành một mảnh rừng trúc."

Vương Phúc Nhi mang theo bánh bao Thích thị làm, đi tìm Tứ thẩm, thời điểm đến trong nhà Tứ thẩm, Tứ thẩm đang băm cỏ cho heo ăn. Tứ thẩm là người chịu khó, cũng nuôi hai con heo, bình thường đi lên núi cắt cỏ, sau đó nấu cho heo ăn.

"Tứ thẩm!"

"Là Phúc nhi đến sao? Mau tới đây, mau tới đây." Tứ thẩm Sở thị vội bỏ lại công việc trong tay, chính nàng chưa từng sinh con, cho nên đặc biệt yêu thích tiểu hài tử.

Chờ Vương Phúc Nhi đưa bánh bao mình mang cho Sở thị rồi, Sở thị cười nói: "Vẫn là Phúc nhi yêu thương Tứ thẩm, ừ, ăn ngon thật, đây là nương của con làm đi, tay nghề thật tốt."

Vương Phúc Nhi cười hì hì, sau đó nói ý tứ muốn một ít gốc trúc, Sở thị đáp ứng ngay, vốn cũng không phải chuyện lớn, nàng vui lòng cho.

"Phúc nhi, ngày mai đi cùng Tứ thẩm đi xem miếu nương nương được không?" Nàng ngóng trông có đứa con, cho dù là một nữ oa, chỉ là giống như Phúc nhi thế này, cũng tốt lắm rồi.

Nàng muốn mang theo một đứa nhỏ cùng đi thắp hương, khẳng định hiệu quả tốt hơn chút.

Vương Phúc Nhi gật gật đầu: "Con vui lòng đi cùng, nhưng mà Tứ thẩm phải nói với nương con, nương con đồng ý mới được." Có thể đi ra bên ngoài chơi, Vương Phúc Nhi cầu còn không được.

"Vậy thì bao ở trên người Tứ thẩm."

Vì thế ngày hôm sau Vương Phúc Nhi đã được Sở thị mang đi miếu nương nương. Miếu nương nương này là một cái chùa miếu duy nhất ở vài thôn lân cận, mọi người cầu con, cầu phúc đều đến nơi đây, cho nên nơi này hương khói cũng không tệ lắm. ChieuNinh~dien~dan~lequydonD^d^l^q^d Vương Phúc Nhi đi tới ngoài cửa núi này, thấy còn có quầy bán hương, bán thức ăn vặt. Sở thị mua một ít điểm tâm ăn vặt cho Vương Phúc Nhi, lại mua hương ở một cái sạp khác, mang theo rổ nhỏ liền đi vào thắp hương (nhang).

Trong chính điện là Quan Thế Âm nương nương, thật nhiều người đều là bà bà đang thắp hương, phỏng chừng là khẩn cầu cho tức phụ nhi hoặc khuê nữ nhà mình có thể một lần mang được thai nam đi. Sở thị dáng vóc tiều tụy dập đầu, dâng hương, lại mang theo Vương Phúc Nhi đi rút thăm. Đương nhiên là mượn dùng vận may của Vương Phúc Nhi, đến sau đó quả nhiên lại rút được săm tốt nhất, Sở thị mừng đến nỗi ôm chầm lấy mặt Vương Phúc Nhi liền hôn một cái, đúng là nàng luôn ngóng trông có thể sinh một đứa nhỏ, không nghĩ tới vận khí cũng không tệ lắm.

Thời điểm hai người các nàng muốn ra cửa rời núi, tình cờ gặp một phụ nhân ăn mặc rất đẹp cũng tới đây thắp hương. Sở thị sợ chọc phiền toái, nên khiến cho Vương Phúc Nhi cúi đầu, trực tiếp né đi qua, kẻ có tiền tốt nhất không cần trực tiếp đối mặt. Nhưng Vương Phúc Nhi vẫn vụng trộm nhìn thoáng qua, cảm thấy phụ nhân kia nhìn có chút nhìn quen mắt, rốt cuộc là làm sao gặp qua, giống như một chút ấn tượng cũng không có, việc này sau đó đã bị Vương Phúc Nhi quăng đến sau đầu. Dù sao người như vậy về sau khẳng định không có xuất hiện chung với nhau, làm gì còn nhớ mãi không quên chứ.

Hết chương 63.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 25.10.2017, 09:35
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 38 Nữ
Bài viết: 1148
Được thanks: 13156 lần
Điểm: 48.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Điền văn] Con gái nhà nông - Lý Hảo - Điểm: 44
P/s: Mấy ngày cuối tuần hôm rồi mình bận chút việc riêng nên chậm chương đó, bây giờ thì ra chương đúng hẹn rồi. Cảm ơn bạn nhé!

Chương 64: Sinh ý mới.
Editor: ChieuNinh

Qua năm ngày sau Vương Đồng Tỏa mới trở về, người không có gầy, nhưng mà có chút mệt nhọc, Thích thị vội làm món ăn ngon, an ủi chăm sóc nam nhân nhà mình. Cưỡng bức lao động mùa thu xem như trôi qua, Vương Đồng Tỏa lên núi chặt một ít cây trúc dại, chuẩn bị bện một ít ki và rổ các loại chờ hợp chợ thì đi bán. Thời điểm hợp chợ lần trước, thứ này của hắn vẫn bán rất tốt. Nam nhân phải nuôi gia đình, tuy rằng Vương Đồng Tỏa không sắc sảo gì, nhưng mà ý thức trách nhiệm thì vẫn rất nặng, không thể luôn dựa vào nữ nhi của mình suy nghĩ này nọ kiếm tiền.

Vương Phúc Nhi nhìn cha bện mấy thứ này, trong lòng bội phục không thôi, tay nghề thật sự là tốt, người xem cảnh đẹp ý vui. Trong nhà chưa bao giờ thiếu mấy thứ này, cũng là công lao của cha nhà mình.

"Phúc nhi, nương hấp một ít bánh bao, con đưa qua cho gia gia và nãi nãi con còn có cô nãi nãi đi."Thích thị ở phòng bếp phân phó nói.

"Dạ được!" Vương Phúc Nhi nhìn Thích thị lấy mười mấy cái bánh bao đặt vào trong rổ, Vương Phúc Nhi bưng một chút cũng không tốn sức.

Đến nhà cũ, trước tặng cho gia gia và nãi nãi sáu cái, lại tặng sáu cái cho cô nãi nãi và biểu cô Tú Nga, biểu cô Tú Nga cho Vương Phúc Nhi một cái quyên hoa tự mình làm, nhìn giống như là hoa thật, Vương Phúc Nhi không khỏi giật mình.

"Biểu cô, tay nghề của cô thật tốt, có thể đi đến hợp chợ bán đó."

Tú Nga nói: "Thật sự có thể đi bán?"

Vương Phúc Nhi gật gật đầu thật mạnh, kỳ thật nếu có phương pháp, còn có thể bán cho cửa hàng trang sức trước, cũng có thể kiếm được khoản tiền.

Trong lòng Tú Nga cao hứng, hiện tại hai mẹ con các nàng cũng chỉ dựa vào châm tuyến để kiếm sống, miệng ăn núi lở. Diendanlequydon~ChieuNinh Đại cữu cữu làm người không có gì để nói, nhưng mà đại cữu mẫu có đôi khi thích chỉ cây dâu mà mắng cây hòe, nếu mình có thể có thêm thu nhập, vậy cũng có thể để cho mình và nương sống tốt hơn một chút.

"Vậy, Phúc nhi, lần sau hợp chợ, ta đi thử xem đi." Tú Nga vốn nghĩ để cho người khác mang đi qua bán, nhưng mà suy nghĩ cho tới bây giờ không thể mọi chuyện đều dựa vào người khác, nàng cũng phải đi kiếm ăn.

"Biểu cô, nếu không như vậy đi, cô làm vài cái, trước tiên con tới đặt trong cửa hàng tiệm tạp hóa của a di con thử xem sao, nếu bán được, về sau thì tốt rồi?" Cửa hàng tạp hoá của ai di hẳn là có thể bán mấy thứ này, lần trước nàng đã thấy qua, nhưng mà cũng không có đẹp như của biểu cô làm.

Làm sao Tú Nga lại không muốn chứ? Cam đoan sẽ mau chóng làm ra, Vương Phúc Nhi đi từ trong phòng biểu cô ra, liền đụng phải Đại bá mẫu Đinh thị: "Phúc nhi, lại đưa gì ăn ngon rồi hả? Sao không đưa một ít cho Đại bá mẫu và Đại bá ngươi, cũng quá keo kiệt!"

"Đại bá mẫu, cha và nương con nói bọn họ là hiếu kính trưởng bối, con nghe lời của nương con." Ý tứ là không phải ta đưa, ngươi không phải trưởng bối của cha và nương ta, không cần hiếu kính.

"Nhị Bảo ca, Tứ Bảo ca, các ca mau ra đây, đi nhà của ta ăn bánh bao đi." Miễn cho nàng ta lại nói cái gì nữa, Vương Phúc Nhi kêu hai ca ca đi qua, ngươi làm nương nói chung đi theo cùng con mình cũng không tốt đi, như vậy là so với tiểu oa nhi cũng không bằng.

Nhị Bảo lớn tiếng nói: "Phúc nhi, ca không đi, thay ca cám ơn Tam thúc và Tam thẩm." Mặt Đinh thị co rút mãi, đứa nhỏ chết tiệt này, có tiện nghi cũng không chiếm, một chút cũng không giống như con mình.

Tứ Bảo có chút muốn đi, nhưng mà bị Nhị Bảo ngăn cản: "Trước kia chúng ta ăn của Tam thúc bao nhiêu thứ, Diendanlequydon~ChieuNinh ngươi đừng tham ăn, về sau nhị ca kiếm tiền, mua cho ngươi." Tứ Bảo gật gật đầu, hai tiểu tử đều không đi, Đinh thị lại cảm thấy trên mặt không có ánh sáng.

Vương Phúc Nhi nhìn Đinh thị kinh ngạc, trong lòng cao hứng, cầm rổ vui vẻ đi về nhà, chỉ là vừa vào sân, thấy Vương Tam Tảo, Vương Chi Nhi còn có Nhị bá mẫu Mã thị đang có tư có vị ăn bánh bao nóng hầm hập, vừa rồi tinh thần cao hứng lập tức đã không còn.

Vương Hoa Nhi ở bên cạnh sinh hờn dỗi, nàng thật muốn đuổi ba người ngày đi ra, nhưng mà nương không cho phép, còn không cho mình quấy rối, nương thiện tâm, nhưng mà người ta cũng sẽ không cảm kích ngươi.

"Tam đệ muội à, bánh bao này ngươi làm có chút thất bại, ăn chẳng thế nào." Miệng Mã thị còn ngậm bánh, nói.

"Không thích ăn, cũng đừng vội vàng tới đây, lại không ai mời ngươi tới đây ăn." Vương Hoa Nhi nói thầm trong miệng.

Bị Thích thị trừng mắt liếc nhìn một cái, Thích thị cười nói: "Trên mặt có chút ố vàng, nhị tẩu, nhà ngươi có tốt lắm hay không? Lần sau thời điểm ngươi làm, ta đi nếm thử?"

Mã thị hàm hồ, nàng ta cũng không vui để cho người khác ăn đồ gì đó của nhà nàng ta. Vương Phúc Nhi thấy Vương Chi Nhi vui vẻ ăn cái kia, trong lòng thật sự là không thoải mái.

"Phúc nhi, ngươi cầm trong tay là gì? Thật là đẹp, cho ta xem."

Ánh mắt Mã thị cũng nhìn chòng chọc qua, trong tay Vương Phúc Nhi là quyên hoa Tú Nga cho, nàng không muốn nói ra là biểu cô cho, bằng không khẳng định Nhị bá mẫu sẽ đi tìm biểu cô đòi lấy: "Là quyên hoa a di mua cho ta, ta cũng còn chưa có nhìn kỹ đâu, không cho!"

Nói xong bỏ chạy đi vào trong nhà, Mã thị nói với Thích thị: "Tam đệ muội, không phải ta nói, mấy đứa nhỏ này của ngươi cũng nên quản cho kỹ vào, một đứa lại một đứa đều rất lợi hại, một chút lễ phép cũng không có. Cúc nhi qua vài năm nữa cũng phải làm mai rồi, cứ tiếp tục như thế này thì làm sao?"

Mặt Thích thị lập tức liền thay đổi, ngươi chiếm chút tiện nghi nhỏ, nàng có thể không ngại, nhưng mà nói khuê nữ của nàng thì không được: "Nhị tẩu, khuê nữ của ta, ta sẽ tự mình day dỗ, không cần nhị tẩu phải tới nói! Nhị tẩu tự quản con của mình là được rồi. Hiện tại thời điểm cũng không sớm, nhị tẩu trở về nấu cơm đi thôi, ta bên này không đủ ghế ngồi!"

Mã thị thấy Thích thị lập tức trở mặt, còn có chút phản ứng không kịp, trước kia nàng ta chính là ỷ vào tính tình Thích thị tốt, mới đương nhiên chiếm tiện nghi tam phòng. Bây giờ, giống như thực không thích hợp, Thích thị không bao giờ là người yếu đuối dễ bắt nạt nữa. Chẳng lẽ là bởi vì sinh con trai nên lưng cứng rắn rồi?

"Chẳng qua nói mấy câu, ngươi đây là làm sao? Đi thì đi, ta còn không tự nguyện đi tới đây." Nói thì nói như vậy, thời điểm đi lại còn nhân tiện cầm mấy cái bánh bao. Vương Hoa Nhi tức giận đến muốn đoạt lại, bị Thích thị ngăn cản, không muốn phức tạp thêm.

Vương Hoa Nhi nói: "Ta chuẩn bị nuôi một con chó, có vài người muốn vào cũng không thể nào vào được!"

Vương Cúc Nhi cũng gật gật đầu: "Chủ ý này hay."

Qua vài ngày, là ngày hợp chợ, Vương Phúc Nhi năn nỉ Vương Đồng Tỏa mang mình đi theo. ChieuNinh~dien~dan~lequydonD^d^l^q^d Đến nơi, Vương Đồng Tỏa lấy đồ nhà mình bện được ra, bày quán bán, trong chốc lát bộ khoái liền đi tới thu năm văn tiền, xem như phí bày quán. Vương Phúc Nhi cảm thấy đi tới chỗ nào cũng có như vậy, đó là quang minh chính đại thu phí bảo hộ.

Vương Đồng Tỏa khéo tay, đồ bện ra vừa đẹp lại rắn chắc, cho nên chẳng được bao lâu liền bán hết bảy tám phần, còn lại vài cái Vương Đồng Tỏa nghĩ đưa đi qua cho tiểu di nhà mình, vừa vặn Vương Phúc Nhi đang muốn tìm a di có việc.

Vừa đúng lúc Khương di phu ở nhà, thấy đại tỷ phu tặng đồ cho nhà mình, vội nói lời khách khí, nhưng thấy thứ này bện tốt, nên đã nói: "Tỷ phu, thứ này đến lúc đó đặt tới trong điếm của ta bán đi, ta đang chuẩn bị lại mở thêm một tiệm nữa."

"Vậy có thể rất phiền toái hay không?" Vương Đồng Tỏa nói.

"Ai, tỷ phu, nhìn ngươi nói kìa, ta làm buôn bán, cũng muốn nhiều lời thêm ít tiền, không dối gạt tỷ phu, ta là thấy mấy thứ này của ngươi rất tốt, ta cũng có thể từ trung gian kiếm một chút tiền." Khương di phu cười nói.

A di từ buồng trong đi ra, nói với Khương di phu: "Chàng không miễn phí bán giúp tỷ phu ta, còn nói kiếm tiền."

Khương di phu chỉ cười, Vương Đồng Tỏa vội nói: "Muội phu nói có lý, đều nói huynh đệ ruột thịt cũng phải tính toán rõ ràng, đúng là nói như vậy. Ta cũng không thể luôn phiền toái các ngươi."

Vương Phúc Nhi cũng xen mồm: "Đúng vậy, đúng vậy, di phu nói rất đúng, di phu, con cũng có cái này cho người xem." Ba người lớn đều có chút buồn cười, Vương Phúc Nhi không thèm để ý, lấy quyên hoa cho a di và di phu xem.

A di vừa thấy liền nói: "A, ai làm vậy, thật là đẹp mắt."

"Là biểu cô cô của con làm, a di, có thể bán ở trong điếm hay không?"

A di nói: "Tuyệt đối có thể bán, cha bọn nhỏ, chàng nói đúng không?"

Khương di phu cũng cười gật đầu: "Được, liền bán trong điếm chúng ta, trước kia ta nhập hàng ở nơi khác, còn không có đẹp thế này, nhưng mà nếu bán đắt, vậy thì lấy thêm nhiều hơn, Phúc nhi trở về nói với thân thích của con, nắm chặt mà làm."

Vương Phúc Nhi vội gật đầu, mọi chuyện sáng tỏ, cảm giác thoải mái hơn phân nửa, a di còn muốn giữ hai cha con ở lại ăn cơm, Vương Đồng Tỏa nói: "Cho tới nay, đều là phiền toái nhị muội và muội phu, hiện tại trong tay cũng có chút tiền, lần này ta mời muội muội muội phu đi đến tửu lâu ăn một chút đi, coi như là tâm ý của ta."

"Hiện tại tỷ phu thật sự phát tài rồi, nhưng mà đi tửu lâu cũng quá lãng phí đi, chúng ta có bà tử nấu cơm, vẫn là ở nhà của ta đi."

Vương Đồng Tỏa chết sống không đồng ý, vậy còn không phải thành nhà muội phu mời cơm sao? Cuối cùng không có cách nào khác, Vương Đồng Tỏa bên này thắng lợi, vì thế bốn người chuẩn bị đi tửu lâu ăn cơm, chờ Khương Điền và Khương Lỗi giữa trưa trở về, liền đi đến tửu lâu.

Nói tới tửu lâu Vương Phúc Nhi vẫn là lần đầu tiên đến đây, thời điểm giữa trưa, mọi người rất đông, thật vất vả mới tìm được một cái cái bàn, tiểu nhị người ta đi tới đưa một mâm điểm tâm khai vị, Vương Phúc Nhi vừa thấy, đây không phải là măng chua mình làm hay sao? ChieuNinh~dien~dan~lequydonD^d^l^q^d Vương Đồng Tỏa cũng có chút lờ mờ, nếu người ta đều là đưa miễn phí, vậy nhà mình lấy hai mươi lượng bạc chẳng phải là rất không nói nổi rồi sao?

"Tiểu nhị ca, đây thật là miễn phí sao?" Vương Đồng Tỏa hỏi.

Tiểu nhị mặt mang tươi cười nói: "Khách quan, ngài nói đúng, măng chua này của chúng ta là miễn phí, nếu ngài ăn hết rồi chúng ta có thể thêm nữa."

Sắc mặt Vương Đồng Tỏa lại càng không tốt lắm, nhưng mà hắn không nói gì thêm, thầm nghĩ, phải tìm được Triệu Thanh Minh, trả lại hai mươi lượng bạc kia.

Làm sao Vương Phúc Nhi không biết tâm tư của cha nhà mình? Cha cũng chính là thành thật, Triệu thúc thúc người ta làm như vậy, khẳng định là mới có lợi. Măng chua này vốn chính là khai vị, khẩu vị một khi mở ra, chút ấy liền ăn nhiều hơn, tùy tiện gọi thêm món là có thể có tiền măng chua rồi. Người làm ăn, làm sao sẽ làm mua bán lỗ vốn?

Nhưng mà hiện tại Vương Phúc Nhi nói không nên lời, Vương Đồng Tỏa cũng không muốn nói ra chuyện nhà mình, vì thế sáu người vô cùng vui vẻ gọi đồ ăn, ăn nhiều một chút, Khương Lỗi còn vừa ăn vừa xoa bụng, nói bụng mình căng cứng, nhưng mà chỉ là không ngừng miệng được, Khương Điền còn nói: "Đã sớm nghe người khác nói đồ ăn tửu lâu nhà Triệu Thư Lâm ăn ngon, hiện tại rốt cuộc được ăn rồi."

"Bình thường còn bạc đãi con sao hả? Có ngày nào không được ăn thịt không?" A di trừng mắt liếc nhìn Khương Điền một cái: "Thứ này ăn đều là tiền, không thỏa đáng! Còn không bằng tự mình mua đồ ăn về làm ăn, khẳng định tiết kiệm tiền."

Khương Điền và lão cha nhà mình liếc nhau, cũng biết nương sẽ nói như vậy mà, nữ nhân gia, chính là soi mói, ài, không có biện pháp.

Hết chương 64.


Tập tin gởi kèm:

ki rổ bằng trúc.jpg [ 14.15 KiB | Đã xem 19583 lần ] ki rổ bằng trúc.jpg [ 14.15 KiB | Đã xem 19583 lần ]
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.10.2017, 15:13
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 38 Nữ
Bài viết: 1148
Được thanks: 13156 lần
Điểm: 48.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Điền văn] Con gái nhà nông - Lý Hảo - Điểm: 48
Chương 65: Vương Đồng Tỏa thành thật.
Editor: ChieuNinh

Cơm no rượu say, cả nhà a di đi trở về, Vương Đồng Tỏa muốn tìm Triệu Thanh Minh, nói thật lâu với chưởng quầy, chưởng quầy nghe được tên Vương Phúc Nhi, mới bỗng nhiên tỉnh ngộ, ông chủ đã có dặn dò qua. Vì thế vội vàng nghênh đón hai cha con vào trong viện bên trong, để cho người đi mời ông chủ tới đây.

Triệu Thanh Minh đến rất nhanh, nói rằng từ khi được hai phương tử của Vương Phúc Nhi, sinh ý càng ngày càng tốt, hắn còn tưởng rằng Vương Phúc Nhi lại cân nhắc ra được cái gì vậy, chính cầu còn không được. Nhưng mà nghe xong Vương Đồng Tỏa muốn trả bạc, không khỏi nở nụ cười ha ha, Vương Phúc Nhi cũng cười khổ thực bất đắc dĩ, cha nhà mình chính là người thành thật.

"Vương gia ca ca, tuy rằng ta là miễn phí đưa tặng măng chua này, nhưng mà ta cũng không thiệt thòi đâu, ngươi xem, măng chua này vốn chính là khai vị, khách nhân ăn trước khi ăn cơm, đó không phải là có thể ăn nhiều thức ăn sao? Chỉ cần bọn họ tùy tiện gọi thêm món đồ ăn, liền kiếm thật nhiều tiền hơn măng chua không biết là bao nhiêu, ta một chút cũng không thiệt thòi. Còn nữa, ta mở một tiệm chuyên bán dưa chua ở chỗ khác, trong một tháng, măng chua còn có đậu hủ chát cũng có thể kiếm đến mười lượng bạc. Càng không cần phải nói, trong thị trấn cũng có người tới đây mua, cho nên Vương gia ca ca, cho các ngươi hai mươi lượng bạc một chút cũng không nhiều, ngươi cứ yên tâm đi."

Vương Đồng Tỏa nghe hắn vừa nói như vậy, thật sự yên tâm, hắn sợ hố (lừa gạt) người ta.

Triệu Thanh Minh cảm thấy Vương Đồng Tỏa thật sự là người thành thật khó gặp, hoàn hảo, khuê nữ của hắn không giống với hắn, bằng không, cái nhà này phải sống thế nào chứ.

"Tiểu nha đầu, có cân nhắc được thức ăn mới hay không." Triệu Thanh Minh cười tủm tỉm nói với Vương Phúc Nhi.

"Có thật ra thì có, nơi này của thúc có tôm tươi không?" Vương Phúc Nhi nói.

Triệu Thanh Minh càng cao hứng, tôm là thứ đắt tiền, đến lúc đó có thể kiếm không ít tiền rồi.

Vương Phúc Nhi nghĩ tới làm tôm, hoặc là chỉ dùng mỡ rang xào, nhưng mà mỡ heo, hương vị không thơm ngon, hoặc chính là nấu món nước, ngược lại trước kia nàng xem qua cách làm tôm hấp muối ở kênh cuộc sống, đơn giản, nhưng mà hương vị đặc biệt ngon, hơn nữa tôm còn có thể ngon miệng.

"Đương nhiên là có!"

Vì thế Vương Phúc Nhi ở phía sau trong tiểu viện một mình làm một món tôm hấp muối, bên cạnh còn có một đầu bếp đang nhìn. Kỳ thật tôm hấp muối này rất là đơn giản, trước rang muối cho nóng kỹ, đặt khay nhỏ ở dưới đáy, sau đó đặt lên một tầng tôm, phía trên con tôm lại đặt một tầng muối rang nóng, canh chừng nửa khắc, vớt tôm ra, hương vị vừa thơm lại ăn ngon. (một khắc = 15 phút)

Đầu bếp và Triệu Thanh Minh đều cầm lên một con tôm ăn, quả nhiên là mỹ vị. Sao mình lại không nghĩ ra được nhỉ?

"Muối này cũng không thể lãng phí, cũng có thể dùng như cũ, hơn nữa thời điểm xào rau có vị tôm thản nhiên, làm cho đồ ăn càng ngon." Vương Phúc Nhi nói.

"Được! Lão Trương, tối hôm nay chúng ta liền đưa món đồ ăn này lên thực đơn, giá phải cao, vừa rồi ngươi đã xem nha đầu làm, vậy về sau món ăn này liền do một mình ngươi làm."

Lão Trương cũng thực kích động, đối với đầu bếp bọn họ mà nói, có thể nghiên cứu ra một món ăn mới mẻ, thì phải là việc cực kì vui vẻ, ông chủ nói như vậy, đó là cất nhắc mình.

"Ông chủ, ngươi yên tâm, ta nhất định làm tốt món ăn này." Hơn nữa cam đoan không để cho người khác học được.

Đầu bếp lão Trương vui mừng rời đi, Vương Phúc Nhi nói: "Món ăn này dễ dàng học, Triệu thúc thúc vẫn nên có chút đề phòng."

Chuyện trên đời đều không phải không có sơ hở, Triệu Thanh Minh sớm biết cái này, nhưng thật sự hắn không sợ người khác học được, hắn muốn làm là, để cho nhà người khác học như thế nào cũng không ngon như khách điếm của hắn, làm cho mọi người nhắc tới đến tôm hấp muối thì nghĩ đến Lai Cư.

Triệu Thanh Minh tỏ vẻ mình khẳng định sẽ chú ý, hơn nữa Vương Phúc Nhi cung cấp món ăn này, hắn sẽ không để cho người khác chịu thiệt, đây là nguyên tắc thành tín trong việc buôn bán. ChieuNinh~dien~dan~lequydonD^d^l^q^d Cho nên hắn dùng mười lượng bạc muốn mua phương tử này, Vương Đồng Tỏa vội nói: "Vậy cũng không nên, làm sao lấy được?"

Vương Phúc Nhi cũng vội nói: "Triệu thúc thúc, biện pháp này rất đơn giản, thật sự không đáng giá mười lượng bạc, nếu ngài cảm thấy có thể, cho năm lượng bạc thì được rồi, nhiều hơn nữa, chúng ta sẽ không lấy."

Cuối cùng nói hồi lâu, lấy sáu lượng bạc mua lại món ăn này. Kỳ thật, nghĩ tới thì rất đơn giản, nhưng mà không thể tưởng được, có nghĩ nát óc cũng không ra.

Cuối cùng Triệu Thanh Minh còn chết sống lấy một ít tôm cá trong tiệm cho hai cha con Vương Đồng Tỏa, nói là giao tình riêng tư, không nhận chính là khinh thường hắn, Vương Đồng Tỏa không có cách nào, đành phải nhận lấy.

Lại buôn bán kiếm được năm lượng bạc, đồ của phụ thân bện có tin tức, ngay cả quyên hoa của biểu cô cũng có đầu ra, lần họp chợ này thật là thu hoạch rất phong phú.

Thích thị và Vương Cúc Nhi, Vương Hoa Nhi chưa từng có gặp qua tôm lớn như vậy, rất là hưng phấn. Thời điểm buổi tối, Thích thị rán tôm, Vương Hoa Nhi ngay cả vỏ tôm cũng ăn luôn.

Trước khi đi ngủ Thích thị nghe xong Vương Đồng Tỏa nói chuyện hôm nay, không khỏi hỏi: "Trước kia không phải Phúc nhi chúng ta chưa thấy qua tôm như vậy sao? Vì sao biết được cái này?"

Vương Đồng Tỏa không thèm để ý nói: "Nàng không phải học qua ở tú tài công sao? Còn thường xuyên lấy sách từ chỗ tú tài công trở về, khẳng định là nhìn được ở trên sách."

Cũng đúng, Thích thị vốn không có lại nghĩ nhiều, một ngày này liền trôi qua như vậy.

Ngày hôm sau Vương Phúc Nhi liền đi tìm Tú Nga, nói cho nàng làm quyên hoa nhiều chút, đến lúc đó bán được. Tú Nga và nương nàng đều kích động không thôi, cứ như vậy, lại nhiều thêm một khoản thu vào, cược sống của các nàng sẽ càng ngày càng tốt. Trong lòng rất cảm kích Vương Phúc Nhi. Tú Nga quyết định làm một bộ quần áo cho Vương Phúc Nhi. Đương nhiên là Vương Phúc Nhi không biết.

Sau đó, Vương Đồng Tỏa liền bắt đầu vùi đầu bện đồ, tiệm tạp hoá của a di bán rất tốt, một tháng Vương Đồng Tỏa cũng có thể kiếm được sáu bảy trăm văn tiền, nhiệt tình của hắn càng lớn hơn nữa.

Mà Tú Nga bên kia, một tháng cũng có thể thu vào có ba bốn trăm, cuộc sống của nàng và nương trôi qua tốt hơn trước kia, sắc mặt Triệu thị cũng tốt hơn theo.

Chỉ là mọi chuyện đều có thời điểm ngoài ý muốn, không biết là ai truyền ra lời nhàn thoại, nói hiện tại Tú Nga có thể kiếm tiền cho hai người Vương lão đầu. Diendanlequydon~ChieuNinh Hiện tại Nhị mãi nãi và Tam nãi nãi của Vương Phúc Nhi hối hận, muốn đón cô nãi nãi và biểu cô Tú Nga về ở trong nhà mình.

Những người này đều là như thế, trước kia cảm thấy người ta là trói buộc, ai ai cũng không cần, hiện tại thấy người ta có thể kiếm tiền, đều tranh nhau muốn đón trở về.

Triệu thị không phải dễ chọc, thời điểm người nhà Nhị nãi nãi và Tam nãi nãi tới cửa, liền mắng thẳng vô mặt người ta, cái từ khó nghe gì hai bên đều nói ra được, người xem náo nhiệt đều vây quanh ở bên ngoài sân.

Vương lão đầu hét lớn một tiếng: "Đều câm miệng cho ta! Kêu lão Nhị và lão Tam tới đây!"

Nhị nãi nãi kỳ quái: "Ta nói sao đại ca lại giữ người ở lại bên này, thì ra là nhìn tiểu cô bọn họ có thể kiếm tiền. Tiểu cô, ngươi cũng đừng sợ, ngươi không muốn ở với bọn, nói cho nhị tẩu, nhị tẩu sẽ không mặc kệ ngươi."

Tam nãi nãi cũng nói theo: "Nơi này cũng muốn sập, tiểu cô và tú Nga vẫn nên đi tới nhà của ta thì tốt hơn." Bà ta thì nghĩ tốt lắm, Tú Nga có tay nghề, có thể kiếm tiền, Tú Nga lớn lên không tệ, đến lúc đó làm mai, cũng có thể kiếm được một khoản, trước kia sao lại không nghĩ thông suốt nhỉ?

Vương lão đầu tức giận đến khó thở, nói chuyện với nữ nhân hắn thật đúng là không thành thạo, nói chuyện với phụ nữ nhà mình thì còn dụng được, đó bởi mình là trời của bà ấy.

Cô nãi nãi không ngừng lau nước mắt, Tú Nga căm tức nhìn hai người kia. Vương lão đầu nói: "Được được được, các ngươi không nghe, vậy thỉnh lý chính tới đây, nhìn xem rốt cuộc ý kiến ra làm sao. Muội tử thật vất vả mới trở lại, các ngươi cũng không muốn chăm sóc, hiện tại thấy Tú Nga có thể kiếm được ít tiền, các ngươi đều đánh chủ ý tới nàng! Ta nói cho các ngươi biết, cho dù người khác có nói ta chiếm tiền của muội tử, ta cũng tuyệt đối không cho các ngươi có ý xấu đón trở về."

Vương Đồng Tỏa và Vương Thiết Tỏa sớm tới đây, Vương Thiết Tỏa lớn tiếng nói: "Cha, người có bốn nhi tử chúng con, nếu phải nói là muốn chiếm tiền của cô cô, cũng chỉ có những người trong lòng có quỷ mới sẽ tin tưởng. Các vị, cha ta nuôi dưỡng bốn chúng ta, không nói cái khác, ta và Tam ca của ta hiện tại đều có nhà ở, Tam ca ta còn có gia súc, cha ta còn cần chiếm tiền của cô cô ta sao? Các ngươi cảm thấy tin không?"

Vương Đồng Tỏa cũng nói: "Tất cả mọi người đều là quê nhà hương thân, mọi người ra làm sao, chẳng lẽ còn không rõ ràng? Nếu nói cha ta chiếm tiện nghi của người khác, mọi người có ai tin tưởng?"

Không ít người đều đồng ý, nhưng mà cũng có số ít người cảm thấy đây là con trai Vương lão đầu, đương nhiên giúp đỡ lão cha của mình nói chuyện.

Trong chốc lát, lý chính Vương Tài tới: "Đều vây ở trong này làm cái gì? Rảnh rỗi quá hả, lão Vương, rốt cuộc chuyện làm sao?"

Cô nãi nãi nghe được lý chính lại đây, thoáng cái quỳ chặn đường ở trước mặt ông, Nhị nãi nãi và Tam nãi nãi mừng thầm, nói: "Muội tử có phải trong lòng có ủy khuất hay không, nói ra đi, tẩu làm chủ thay ngươi!"

Triệu thị mạnh mẽ cãi lại: "Bà nương chết tiệt, ngươi chết không được tử tế!"

"Muội tử, mau đứng lên, chúng ta là quê nhà hương thân, ngươi đây là làm gì? Không được làm như vậy." Vương Tài lại không thể đi kéo cô nãi nãi.

Cô nãi nãi quỳ trên mặt đất không đứng dậy, Tú Nga cũng quỳ theo: "Tài đại ca, từ khi ta đi tới Vương gia thôn, không nói cái khác, Nhị ca và Tam ca bọn họ, ta chỉ gặp mặt qua một lần, nhị tẩu và tam tẩu lại chưa từng thấy qua, chỉ có đại ca và đại tẩu của ta bằng lòng thu lưu hai mẹ con chúng ta, không có bọn họ, chúng ta cũng không biết sẽ ở nơi nào."

Nhị nãi nãi và Tam nãi nãi thấy càng nói càng kỳ cục, không khỏi muốn há mồm, bất quá bị Vương Tài quát lớn ngăn lại.

Cô nãi nãi tiếp tục nói: "Từ nhỏ ta đã rời khỏi đây, giờ trở lại, trong lòng cũng vui vẻ, ta vốn là một cô nương xuất giá, thì không có tư cách trở về ở nhà mẹ đẻ. Nhưng là đại ca và đại tẩu một chút cũng không ghét bỏ chúng ta, đưa phòng ở của mình ra cho chúng ta ở, bình thường có ăn ngon cũng tăng cường chúng ta, mấy đứa chất nhi của ta cũng đều là như vậy, trong lòng ta rất là hiểu rõ. Tài đại ca, không cần nói hiện tại chúng ta không kiếm được mấy văn tiền, chỉ là về sau có thể kiếm được đồng tiền lớn, cho dù ta có đưa hết toàn bộ cho đại ca đại tẩu của ta, ta cũng cam tâm tình nguyện. Nhưng mà đại ca và đại tẩu của ta cho tới bây giờ đều không có cầm qua một văn tiền của chúng ta, hiện tại bị người ta nói thành như vậy, ta làm sao còn có mặt mũi tiếp tục ở lại đây?"

Tú Nga cũng nói: "Tài thúc, bọn họ đồn đãi ta có thể kiếm tiền, cũng chỉ là ta biết làm chút quyên hoa, vẫn là tam biểu ca và tam biểu tẩu chiếu cố giúp, ở trong cửa hàng muội tử của tam biểu tẩu hỗ trợ bán dùm. Diendanlequydon~ChieuNinh Người ta hoàn toàn là hỗ trợ, chúng ta mới có thể hơi chút đỡ hơn, nhưng mà hiện tại bị người ta nói thành như vậy, người hỗ trợ ngược lại bị người ta vu hãm, những người này lại không tư cách gì mà tới đây phê bình? Ai tốt ai xấu, trong lòng chúng ta rất rõ ràng."

Vương Tài làm sao mà không rõ, hai mẹ con người ta đều nói như vậy, mấy người các ngươi còn không biết tốt xấu?

"Phụ nữ trong thôn, lời ong tiếng ve, chỉ cần ảnh hưởng không lớn, ta cũng lười quản, nhưng mà nếu lại phát sinh chuyện như hôm nay, vậy đừng trách ta không khách khí. Đúng lúc, trên huyện lý còn có mấy tráng đinh phân chia mấy thôn, ta đang lo tìm không thấy người đây."

Lời kia vừa thốt ra, Nhị nãi nãi và Tam nãi nãi đều sợ tới mức không dám nói tiếp nữa, tráng đinh đó là không phải nơi người sống, còn mùa đông, bình thường đều là trong nhà thật sự không có bản lĩnh, mới trở về làm, để năm tiếp theo cưỡng bức lao động. Nếu lý chính thật sự nảy sinh ác độc, vậy không hay ho đều là người trong nhà.

"Đều còn vây quanh làm gì? Còn không trở về nhà làm việc đi!" Vương Tài lại rống, cái này mọi người đi hơn phân nửa, Nhị nãi nãi và Tam nãi nãi muốn ở lại, Tương Tài nói: "Lại còn nghe các ngươi nói hươu nói vượn, ta có rất nhiều biện pháp trị các ngươi!"

Bọn họ nào dám nữa, vội hàm hàm hồ hồ đáp ứng, rồi trốn nhanh như con thỏ.

Hết chương 65.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 177 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Heohong, Hồng Gai, khoavantien, nguyenyen_62, phuongktqdk48, Quan gia, Tearyruby, Thỏ vui vẻ, Train, Una và 659 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 47, 48, 49

4 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 25, 26, 27

10 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

12 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

13 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 184, 185, 186

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

17 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 208 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Ly kem cacao
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 287 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 297 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 272 điểm để mua Máy bay hồng
Công Tử Tuyết: Re: [Tổng hợp - Phân tích] Cung Ma Kết – Capricornus (22/12 - 19/1)
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 493 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.