Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 23.10.2017, 20:07
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1230
Được thanks: 21240 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 430: Cữu cữu đến (6)

Edit: V.O

Đại lục Hắc Thủy và Đại lục Ngọc Viêm gần kề với Đại lục Thanh Mộc, đều là đại lục do Ám Dạ Đế Quốc thống lĩnh, cũng đã tuyên bố tin tức cuộc chiến Thần Vực ra ngoài, bắt đầu triệu tập Linh Chủ. Năm vực lớn còn lại giữa Bạch Nham, Xích Hỏa, Tử Kim đều do Sáng Thế Thần Điện thống lĩnh, Ám Dạ Đế Quốc không xen vào.

Đại lục An Hải và Đại lục Hiên Thổ vô cùng hỗn loạn, thế lực rắc rối phức tạp, hơn một ngàn thế lực theo tình thế Kim Tự Tháp đứng lặng ở trên đại lục, Ám Dạ Đế Quốc chấp nhận để cho tự tông môn chọn lựa một vài đệ tử lợi hại đưa tới, đương nhiên bọn họ sẽ không bỏ qua thiên đại kỳ ngộ.

Sáng Thế Thần Điện nghe nói Ám Dạ Đế Quốc hành động liền biết tin tức đã bị tiết lộ, dứt khoát đi thẳng vào vấn đề, trực tiếp ngả bài với Ám Dạ Đế Quốc, nói cho bọn họ biết thời gian Thần Vực mở ra là vào hai tháng sau, ngày 10 tháng 9.

Thậm chí Thượng Quan Vân Trần còn muốn thả bốn tòa kiến trúc làm vật tế ra, ba tòa trước cũng không có gì đặc biệt, một tòa cuối cùng là Tháp Thiên Ky.

Ám Dạ Đế Quốc là một mảnh trầm mặc.

Khiêu khích! Thượng Quan Vân Trần này khiêu khích vô cùng trắng trợn! Đúng là muốn nói cho Dạ Quân Mạc, cho dù ta thả Tháp Thiên Ky ra, ta cho ngươi lấy, ngươi cũng không lấy được thứ thuộc về ngươi!

Mọi người ở Ám Dạ Đế Quốc kiềm chế tức giận tràn đầy trong lòng, tiến hành một loại huấn luyện ma quỷ với đệ tử, tiến hành mấy vòng so đấu để chọn ra 30 thiên tài trăm năm khó gặp, tuy kém hơn năm người Nam Môn Tĩnh, nhưng cũng là đối tượng được bồi dưỡng trọng điểm.

Phượng Vương và Ảnh Vương dẫn bọn họ một đường từ Đế Đô đến Đại lục Thanh Mộc, dựa theo lệ thường, giao cho Thánh Quân tự mình chỉ bảo.

Gần như toàn bộ tinh anh tương lai của Ám Dạ Đế Quốc đều tập trung ở Vực Thanh Vũ, mấy ngày này, Ám Lân và Ám Ưng vội vàng đến sứt đầu mẻ trán để công việc được an toàn. Diendanlequydon – V.O

Sau khi Dạ Quân Mạc biết Thượng Quan Vân Trần thả Tháp Thiên Ky ra thì vẫn bình tĩnh như cũ, nhưng hắn cũng đã bắt đầu vội vàng.
Người ở Đế Đô cộng thêm năm người Nam Môn Tĩnh nữa là tổng cộng 35 người, đều là thiên tài được cho là có tiềm lực giành thắng lợi, bọn họ đều là người trẻ tuổi, tuổi lớn nhất cũng không vượt quá 100 tuổi, làm Linh Chủ là đã vô cùng trẻ tuổi rồi.

Sở dĩ chọn ra đều là người trẻ tuổi là bởi vì thiên tư của bọn họ cao, tuổi còn trẻ đã có thể trở thành Linh Chủ. Thần Vực mở ra, kéo dài đến năm tháng, một khi nhận được kỳ ngộ, bọn họ có thể có sự thăng cấp rất lớn, thiên tư càng cao, tự nhiên sẽ càng dễ dàng thăng cấp.

Dạ Quân Mạc không cho bọn họ tài nguyên dày, mà là nhét vào não bọn họ đầy kiến thức về mãnh thú bên trong kiến trúc không gian Vạn Yêu Viên (khu vườn vạn thú), tăng mạnh năng lực thực chiến của bọn họ.

Hắn còn nhớ rõ không gian Thần Sáng Thế có rất nhiều mãnh thú, tùy tiện cũng có thể thấy được mãnh thú cấp 7, cấp 8, mãnh thú cấp bá chủ đều là mãn cấp, chẳng qua lúc hắn đi theo Bạch Vũ lang thang trong không gian, những mãnh thú  này chưa bao giờ tới quấy rầy Bạch Vũ, sợ không để ý một chút bị Bạch Vũ nhìn thấy, bị nàng bắt đi chưng cách thủy ăn.
Nhóm Linh Chủ này đều đã ở cảnh giới đỉnh cấp, không cần phải thăng cấp nữa, bây giờ bọn họ phải học làm thế nào để chạy trối chết khi đánh không lại mãnh thú.

Bởi vì muốn xem nhóm Linh Chủ thật sự không nên không cẩn thận bị mãnh thú ăn, phần lớn thời gian của Dạ Quân Mạc đều đứng ở trong Vạn Yêu Viên, chỉ có buổi tối mới rảnh rỗi ở cùng với Bạch Vũ.

Vết thương của Bạch Vũ còn chưa tốt, cũng không thể tu luyện, Dạ Quân Mạc cũng không gấp gáp nói chuyện cuộc chiến Thần Vực cho nàng, nàng đành phải rảnh rỗi đi dạo khắp nơi.

Dạ Quân Mạc phái Tử Như đi với nàng, sai Công Tôn Ưởng dẫn đệ tử Vực Thanh Linh theo bảo vệ, cho dù Bạch Vũ đi đâu cũng đi theo.

Sau đó, Bạch Vũ đi dạo liền phát hiện đột nhiên Vực Thanh Vũ xuất hiện một khu vườn thật lớn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 23.10.2017, 20:54
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1230
Được thanks: 21240 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 431: Cữu cữu đến (7)

Edit: V.O

"Đây là kiến trúc không gian? Ta có thể vào xem không?" Hai mắt Bạch Vũ phát sáng, đây là lần đầu tiên nàng nhìn thấy kiến trúc không gian chân thật, mô hình nhỏ đem theo bên người, ra bên ngoài có thể biến thành một cái vườn lớn chân chính, nghĩ lại cũng rất thần kỳ.

Tử Như muốn khóc: "Vực Chủ, không thể chơi đùa trong vườn này, vẫn nên đừng đi vào."

"..." Sao ngươi biết?

Tử Như bất đắc dĩ thẳng thắn: "Được rồi, đây là Vạn Yêu Viên của Thánh Quân, bên trong đều là mãnh thú, vết thương của người còn chưa lành..." Cho nên đừng nên đi vào phô trương thanh thế.

"Vì sao đột nhiên Dạ Quân Mạc lại thả một khu vườn nuôi nhốt mãnh thú ở đây?" Bạch Vũ khó hiểu.

Tử Như đang lo lắng nên nói với nàng như thế nào, vài người lục tục từ trong viện đi ra.

"Mệt chết, hôm nay nguy hiểm thật, thiếu chút nữa đã bị ăn." Một thiếu niên tóc ngắn thở phì phò nói.

"Đó là ngươi ngốc, đám mãnh thú kia nhìn hung dữ, mạnh mẽ như vậy, tùy tiện ném một cái linh thuật mê hoặc qua liền không thua trận, tất cả là một đám ngốc, cứ như vậy mà ngươi vẫn không trốn thoát?" Nam Môn Tư khinh thường liếc mắt.

Mặt thiếu niên đỏ lên: "Đó là do ta khiêm tốn, khiêm tốn ngươi có hiểu không? Tốt xấu gì ta cũng hoàn thành nhiệm vụ ra ngoài trước."

"Chúng ta đều ra mà?" Nam Môn Tĩnh cười mở miệng, xoa dịu không khí.

Tu luyện Vạn Yêu Viên cần phải một đường xông đến chỗ sâu trong khu vườn, hoàn thành nhiệm vụ, mới có thể ra ngoài. Mỗi lần đều là năm người bọn họ ra ngoài đầu tiên, thực lực của những người khác kém hơn bọn họ một đoạn. Diendanlequydon – V.O

Bọn họ kiên nhẫn chờ hai người khác ra ngoài, liền thấy Bạch Vũ đứng ở cửa, đang dùng đôi mắt trong suốt giống như bầu trời đánh giá bọn họ.

"Ngươi là ai? Sao lại chạy đến Vạn Yêu Viên? Không ai ngăn cản ngươi sao?" Nam Môn Tĩnh kỳ lạ hỏi.
Từ sau khi Thánh Quân ném Vạn Yêu Viên vào đây, nơi này liền trở thành cấm địa của Vực Thanh Vũ, cho dù là Trưởng lão cũng không dễ dàng vào được, thiếu nữ trước mắt này xem ra chỉ là Linh Sư, chuồn vào như thế nào?

Bạch Vũ chớp mắt: "Các ngươi từ trong khu vườn Vạn Yêu Viên ra à? Bên trong chơi vui không? Mãnh thú là cấp mấy?"

Ba người: "..."

Nam Môn Tư phản ứng kịp đầu tiên: "Ngươi không phải là Bạch Vũ chứ? Nữ nhân khiến cho Thánh Quân nâng ở trong lòng. Người còn muốn cho ngươi làm đội trưởng, dẫn dắt chúng ta giành được đệ nhất."

Giọng nói của nàng ta xinh đẹp, ngọt ngào, lại chứa một chút châm biếm, lạnh nhạt.

"Đội trưởng? Đội trưởng cái gì?" Bạch Vũ không hiểu gì.

"Thánh Quân không nói với ngươi sao?" Nam Môn Tĩnh lạnh lùng quăng lại cho nàng: "Dù sao thì ta cũng sẽ không nghe mệnh lệnh của ngươi, ngươi muốn thay ta làm đội trưởng, không có cửa đâu!"

Bạch Vũ vô tội nhìn về phía Tử Như, Tử Như đành phải nói chuyện cuộc chiến Thần Vực cho nàng, nhưng Tử Như cũng không rõ Thần Vực chính là không gian Thần Sáng Thế.

Bạch Vũ không biết Thần Vực có ý nghĩa với nàng, không có hứng thú quá lớn: "Các ngươi muốn tranh giành thì tự mình tranh đi, ta vẫn còn đang dưỡng thương, không có hứng thú."

Đương nhiên có cơ hội để tranh giành là tốt, nhưng điều kiện trước mắt là phải dưỡng vết thương của nàng cho lành.

Một Linh Sư tỷ thí cùng một đám Linh Chủ, bản thân cũng rất chịu thiệt, còn có vết thương, đó không phải đi tỷ thí, mà là đi chịu chết.

Ánh mắt Nam Môn Tĩnh sáng lên: "Lời này của ngươi là thật?"

"Lừa ngươi thì có chỗ gì tốt?" Bạch Vũ chuẩn bị rời đi.

Đột nhiên, một giọng nói hùng hậu tràn ngập ý uy hiếp vang lên: "Tốt nhất là ngươi nên nhớ rõ lời nói hôm nay của ngươi."

Bạch Vũ quay đầu: "Dạ Vương!"

Đáy mắt Dạ Vương hiện lên sắc bén: "Ngươi nhớ lại ta rồi sao? Vậy thì vừa lúc, đi theo ta."

Ông ta vẫy tay, đi đến một bên trong cánh rừng, Bạch Vũ không chút do dự cùng đi qua, Tử Như muốn đi theo, một đạo kết giới ngăn cách nàng lại ở bên ngoài, Tử Như chỉ có thể lo lắng đứng ở bên ngoài cánh rừng, bí mật liếc Công Tôn Ưởng ở chỗ tối một cái.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.10.2017, 20:50
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1230
Được thanks: 21240 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 432: Cữu cữu đến (8)

Edit: V.O

Bạch Vũ không lo lắng một chút nào.

Dạ Vương trong trí nhớ ngoan độc, bá đạo, nhưng Dạ Quân Mạc tuyển chọn một lần đã khiến cho thực lực của ông ta suy yếu hơn một nửa, bây giờ Dạ Quân Mạc ở Ám Dạ Đế Quốc hoàn toàn là nói một thì sẽ không có hai, nàng cũng không tin Dạ Vương dám lừa Dạ Quân Mạc làm nàng bị thương.

"Ngươi muốn nói gì với ta?"

Dạ Vương đưa lưng về phía nàng, chắp tay sau lưng: "Ta không biết trí nhớ của ngươi khôi phục tới mức độ nào, nhưng ta muốn nói cho ngươi biết, cuộc chiến Thần Vực lần này rất quan trọng đối với Dạ Quân Mạc. Ta không hy vọng vì ngươi mà phá hủy chuyện của hắn!"

Ngực Bạch Vũ có phần đau, lười biếng tựa vào một cây lớn bên cạnh: "Ý của ngươi là Dạ Quân Mạc sẽ vì ta mà thua trong trận chiến Thần Vực lần này? Vì sao ngươi nghĩ như vậy?"

Ta thật sự trông có tiềm chất hồng nhan họa thủy (sắc đẹp gây họa) sao? Cuộc chiến Thần Vực cũng không có quan hệ quá lớn với ta.

"Nếu ngươi đã nhớ lại ta, vậy thì nên nhớ rõ không gian Thần Sáng Thế chứ?" Dạ Vương lạnh lùng nói.

Ánh mắt Bạch Vũ đột nhiên biến đổi: "Ý ngươi nói Thần Vực chính là không gian Thần Sáng Thế? Không gian của ta?"

Dạ Vương cười lạnh: "Đúng là không gian Thần Sáng Thế, nhưng cũng không biết có phải không gian của ngươi hay không."

Bạch Vũ xem thường: "Có phải hay không nhìn qua chẳng phải sẽ biết sao? Ngươi nói tin tức này cho ta biết, rốt cuộc là muốn để cho ta đi, hay là không muốn để cho ta đi?" Nếu ngươi không nói cho ta biết, ta vẫn rất không muốn đi.

Sắc mặt Dạ Vương khẽ biến thành xanh xao, hừ lạnh một tiếng, đột nhiên quay đầu: "Ta mặc kệ ngươi nghĩ như thế nào, vì có thể cho ngươi trở về Sáng Thế Thần Điện, Thánh Quân quyết định để cho đệ tử có thực lực cực mạnh thành tổ đội với ngươi, do ngươi chỉ huy. Nhưng theo ta thấy, chuyện này hoàn toàn là hoang đường! Ngươi chỉ là một Linh Sư, hoàn toàn không có khả năng dẫn đầu đội ngũ đi đến thắng lợi cuối cùng." Diendanlequydon – V.O

"Ngươi nói đệ tử có thực lực cực mạnh là mấy người ta mới vừa gặp kia sao?"

"Bọn họ chỉ là vài người trong số đó, là do ta, Phượng Vương và Ảnh Vương tự mình chọn lựa ra, U Vương cũng tán thành bọn họ, Bọn họ gần như là thiên tài yêu nghiệt của Ám Dạ Đế Quốc chúng ta, giao cuộc chiến Thần Vực lần này cho bọn họ ta mới yên tâm, nhưng Thánh Quân cứ nhất định phải chặn ngang một bước cho ngươi." Dạ Vương nghiêm mặt âm trầm nhìn chằm chằm Bạch Vũ, một bộ vẻ mặt ngươi chính là tai họa.

Bạch Vũ nhướng mày: "Có lẽ Dạ Quân Mạc xem trọng ta? Vì sao ngươi lại căng thẳng cho thắng lợi lần này như vậy? Đừng nói với ta là ngươi muốn tốt cho Dạ Quân Mạc." Lúc trước, ngươi từng đánh Dạ Quân Mạc gần chết, đừng cho là ta không biết.

Mặt Dạ Vương chuyển thành màu đen thui, trong mắt gần như muốn phun ra lửa" Trước kia ta có khắc nghiệt một chút, nhưng toàn bộ những gì ta làm đều vì tốt cho hắn! Trong kiến trúc không gian Thượng Quan Vân Trần đưa ra lần này có Tháp Thiên Ky, ngươi có biết bên trong Tháp Thiên Ky có gì không? Có trái tim của hắn! Chỉ cần giành được thắng lợi cuối cùng, có thể yêu cầu Thần Vực đặc biệt mở ra một tòa kiến trúc một tháng, để cho người chiến thắng tiến vào, đây là cơ hội tốt nhất để lấy lại được trái tim vốn là của hắn!"

Trái tim Bạch Vũ đập điên cuồng, sao nàng có thể không biết, nàng đã biết trước lúc Dạ Quân Mạc bị trúng độc, trái tim vốn là của hắn bị khóa ở bên trong Tháp Thiên Ky, nếu có thể lấy lại được, vết thương của hắn có thể hoàn toàn được chữa khỏi rồi!

"Ngươi có nghe ta đang nói gì không?" Dạ Vương rất không hài lòng với bộ dạng thất thần của Bạch Vũ: "Hắn vì ngươi mà vất bỏ trái tim của hắn, ta không hy vọng ngươi lại hại hắn một lần nữa."

Bạch Vũ chợt phục hồi tinh thần lại: "Ngươi có ý gì?"

"Không có ý gì? Tóm lại ta cảnh cáo ngươi, lần này đừng đến quấy rối, cho dù Dạ Quân Mạc cầu xin ngươi tới, ngươi cũng không thể đồng ý, nếu không ta sẽ không bỏ qua cho ngươi!" Dạ Vương hung hăng trừng mắt liếc Bạch Vũ một cái, quay đầu bước đi.

Đầu óc Bạch Vũ là một mảnh hỗn loạn, trái tim như bị cái gì nắm chặt, vô cùng đau đớn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

6 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

7 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

10 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

14 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

15 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 314 điểm để mua Nơ đen
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 390 điểm để mua Nhân Mã Nam
Shop - Đấu giá: ngoc giau vừa đặt giá 230 điểm để mua Bươm bướm tình yêu
cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.