Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 

Độc nữ lệ phi - Thu Yên Nhiễm Nhiễm

 
Có bài mới 19.10.2017, 18:39
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 05:38
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5164
Được thanks: 16273 lần
Điểm: 6.22
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Độc nữ lệ phi - Thu Yên Nhiễm Nhiễm (Chương mới mỗi ngày) - Điểm: 55
Chương 64: Mưu kế của Vân Hi

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

Triệu Hoài ngập ngừng cười một tiếng: “Làm sao có thể chứ, không phải xe ngựa của Triệu phủ đang đặt ở bên cạnh tường của Tiền viện sao?”

“Cô phụ, xe ngựa cô cô dùng tối qua còn mới như thế sao? Sao không có một dấu vết nào thế?” Vân Hi chớp mắt tò mò hỏi, “Lúc cháu tới thì người gác cổng còn đang bàn tán, nói là xe ngựa đó mới được cửa hàng đưa tới sáng sớm nay đó.”

Vẻ mặt Triệu Hoài đen lại.

Vân Hi âm thầm cười lạnh, nàng xoay người nói với Tạ Cẩm Côn: “Phụ thân, tổ mẫu nói rằng không hiểu tại sao xe ngựa của Triệu phủ lại không chắc như thế, mới bị lật đã rời hết ra. Còn dặn dò đại nương, vạn lần không được ngồi xe ngựa do cửa hàng kia bán nữa, quá nguy hiểm.”

Nàng cố ý lôi Tạ lão phu nhân vào, Tạ Cẩm Côn rất sợ quyền uy của Tạ lão phu nhân, nàng không tin ông ta sẽ thờ ơ chuyện này.

Quả nhiên, Vân Hi vừa nói xong thì Tạ Cẩm Côn tức giận hỏi Triệu Hoài: “Xe ngựa kia ở đâu?”

Triệu Hoài kêu a a: “Cũng bởi vì A Viện vừa đi nên trong đầu ta hỗn loạn, nửa đêm hôm qua nhìn thấy xe ngựa thì vừa thương tâm vừa căm tức, cho người chém thành mảnh vụn rồi.”

Vân Hi trừng mắt nhìn: “Không đúng, cô phụ, sao cháu nghe bọn người hầu nói là khó chịu vì chặt xe ngựa khó quá, nên đang chuẩn bị đuốt để thiêu cháy đó!”

“Triệu Hoài, có phải ngươi cố ý lừa gạt ta điều gì không?” Tạ Cẩm Côn hoàn toàn nổi nóng, chỉ vào mũi Triệu Hoài, giận tím mặt.

“Ta…”

Từ nhỏ Triệu Hoài chỉ là con mọt sách chỉ biết vênh mặt đi học, lúc này rời khỏi Lâm di nương hắn hoàn toàn không có chủ kiến, đối mặt với sự tức giận công kích của Tạ Cẩm Côn, Vân Hi lại quạt gió thổi lửa, hắn không biết phải giải thích như thế nào.

Tạ Cẩm Côn xuất thân là cô nhi, từ mười tuổi đã tính toán đến vị trí Tộc trưởng của Tạ thị, là người đa mưu túc trí, làm sao hắn không biết có điều mờ ám trong chuyện này chứ?

“Phòng chứa củi ở đâu?” Hắn cũng không hỏi Triệu Hoài nữa, xoay người nhìn Vân Hi, nha đầu này cố ý chạy đến tìm hắn nói chuyện, tám phần là đã nhìn ra chân tướng.

Vân Hi nói: “Phụ thân, không phải phòng chứa củi đều ở bên cạnh phòng bếp sao?”

Bỗng dưng sắc mặt nàng kinh sợ, chỉ vào nơi xa: “Ôi, bên kia có khói nhiều quá, phải đi lấy nước đúng không?”

Ánh mắt Tạ Cẩm Côn híp lại, không nói thêm lời nào nữa, sải bước về nơi có khói, đang yên đang lành lại có khói dày đặc bay lên, ngoại trừ việc đốt xe ngựa thì còn có thể xảy ra chuyện gì chứ?

Đầu Triệu Hoài như muốn nổ tung, trong lòng thầm nghĩ không phải Lâm di nương nói đã xử lý chuyện này thật tốt sao?

Rất nhanh sau đó, Tạ Cẩm Côn đã đi tới trước phòng chứa củi.

Mà lúc này ba người trong phòng này đã được Thanh Y cứu tỉnh, gã sai vặt kia không khỏi gãi đầu, phát hiện rìu chặt củi bị ném ở một bên, trước mặt hắn lại có ngọn lửa cháy dữ dội.

Lâm di nương đưa tay xoa trán, bởi vì sợ người của Tạ gia sẽ lập tức điều tra nên chẳng quan tâm vì sao mình lại ngất xỉu, thấy đống củi phía trước đã bắt đầu cháy nên vội vàng ra lệnh gã sai vặt cùng bà tử bên cạnh: “Mau lên, mau đốt xe ngựa kia cho ta. Đừng để người ta phát hiện, làm nhanh lên một chút!”

“Không muốn ai phát hiện sao?” Đột nhiên giọng nói lạnh lùng của Tạ Cẩm Côn vang lên ở cửa phòng, ba người bên trong bị dọa sợ đến mức cơ thể run lên.

“Ôi, không phải đó là chiếc xe ngựa cô cô thường ngồi sao? Phụ thân, chúng ta nhanh đến xem là của cửa hàng nào làm, sau này sẽ không đến đó mua.” Nói xong nàng xách váy lên chạy đến bên cạnh chiếc xe ngựa, đầu tiên là tùy ý nhìn một chút, sau đó làm ra vẻ kinh ngạc hét ầm lên: “Sao vòng bi này lại bị gãy thế?”

Triệu Hoài chỉ cảm thấy đầu ong lên, giống như có một nghìn con ong mật đang bay lượn bên tai mình, đầu óc lại trống rỗng.

Mặt Lâm di nương trắng bệch, nhanh chóng nhìn Triệu Hoài cầu cứu. Triệu Hoài cũng đang khó bảo vệ được bản thân, bình thường người nghĩ kế đều là Lâm di nương, làm sao hắn nghĩ được biện pháp chứ?

Tạ Cẩm Côn xanh mặt không nói lời nào đến bên cạnh Vân Hi. Quả nhiên, một vòng bi của bánh xe đã bị đứt ra.

“Triệu Hoài, ngươi tới đây giải thích cho lão phu, chuyện gì xảy ra?” Tạ Cẩm Côn quát to, Triệu Hoài chảy đầy mồ hôi đi tới, ngây ngốc không biết trả lời thế nào.

Mắt Lâm di nương đảo quanh, đi tới cười nói với Tạ Cẩm Côn: “Cữu lão gia, là như thế này, bởi vì tỷ tỷ thiệt mạng khi ngồi trên xe ngựa, chuyện lần này khiến tướng công vô cùng thương tâm nên thiếp thân tự ý cho người chặt ra để thiêu đi. Nhìn này, trong tay gã sai vặt còn cầm rìu đó.”

Vân Hi âm thầm cười lạnh, giảo biện hay lắm Lâm di nương.

Nàng cũng đi tới, cười như không cười nhìn Lâm di nương: “Không đúng, dấu vết của những chỗ gã sai vặt kia chém xuống còn rất mới, tại sao trên vết cắt này lại có dính mấy vết bùn màu trắng chứ? Không phải chỗ cô cô gặp nạn có mấy gia đình đang sửa chữa nhà nên dùng vôi hay sao? Tại sao ngay cả bùn mà rìu cũng không chặt đứt, lại ngăn ra chứ? Thật kỳ lạ quá.”

“Triệu Hoài! Ngươi còn muốn nói dối sao? Có phải ngươi làm hư xe ngựa khiến A Viện ngồi trên xe xảy ra chuyện hay không?”

“Không…” Triệu Hoài đánh chết cũng không thừa nhận, nếu không hắn sẽ bị kiện.

“Được, ngươi không nhận cũng không sao cả, chúng ta gặp nhau ở nha môn, Triệu gia các ngươi không cho Tạ gia câu trả lời thỏa đáng, ta sẽ đến trước Hoàng Thượng tố cáo ngươi mưu sát thê tử, mưu hại Cáo Mệnh, mưu hại trưởng nữ của Tạ thị ta!” Nói xong, Tạ Cẩm Côn hất áo choàng ngoài, cất bước đi khỏi.

Đột nhiên cửa phòng chứa củi lại có người khóc lên, “Phụ thân, sao người lại đối xử như thế với nương chứ, nương toàn tâm toàn ý với người, sao người lại hại chết bà? Tại sao…”

Triệu Ngọc Nga được Lý ma ma đỡ, sắc mặt trắng bệch, dường như nàng ấy đứng không vững, khóc cả đêm cùng nửa ngày hôm nay, không còn thấy gương mặt hồng hào trước kia của nàng nữa, đôi mắt như người chết đuối, tuyệt vọng vô hồn, môi trắng bệch khô nứt, giống như người bị bệnh nặng vậy.

Thanh Y đứng sau lưng nàng ta gật đầu với Vân Hi một cái.

Vân Hi lập tức tới đỡ Triệu Ngọc Nga, nàng thở dài: “Ngọc Nga tỷ…” Mặc dù nói rõ chân tướng với Triệu Ngọc Nga rất tàn nhẫn, nhưng là nữ nhi được Tạ Viện yêu thương, phải để nàng biết mình có một người phụ thân lòng lang dạ sói.

Tạ Cẩm Côn quay đầu nhìn Triệu Hoài: “Trước mặt nữ nhi của ngươi, giải thích cẩn thận đi.”

Bỗng dưng Triệu Hoài tóm bà tử bên cạnh Lâm di nương rồi hung hăng tát một tai: “Có phải ngươi làm không? Xe ngựa của phu nhân đều do ngươi sắp xếp, tại sao không kiểm tra kịp thời chứ? Ngươi là một bà tử tàn độc!”

Vừa tát xong lại dùng chân đá, Triệu Hoài vứt hết vẻ thư sinh hào hoa phong nhã bên ngoài, thẳng tay đánh bà tử, đến mức bà ấy không chịu được kêu rên: “Nô tỳ không biết, nô tỳ không biết!”

Triệu Hoài đánh đến mệt rồi gọi người bên cạnh,” “Dùng gậy đánh chết bà tử này đi.”

Rất nhanh sau đó, bà tử kia bị người ta kéo qua một bên, hai gã sai vặt thay phiên nhau dùng gậy đánh lên người, chỉ mấy cái, bà tử kia đã về chầu ông bà rồi.

Triệu Hoài quát gã sai vặt: “Lôi bà ta đi, chôn theo phu nhân!”

Lâm di nương đứng bên cạnh bị dọa sợ không dám thở, bà tử này là bà con xa của bà, sau khi được làm di nương của Triệu Hoài thì mang thân thích nghèo khổ này làm trợ thủ bên người, ai ngờ lại bị Triệu Hoài đánh chết.

Nhưng bà không dám ngăn cản, bà biết Triệu Hoài làm việc này để người của Tạ gia nhìn thấy.

Thế mà sau đó Triệu Hoài lại nắm tóc bà: “Còn ngươi nữa ác phụ, ngươi trông coi người làm như thế nào vậy? Bọn hạ nhân lười biếng không kiểm tra xe ngựa khiến A Viện bỏ mạng cũng là lỗi của ngươi, ngươi còn không cút vào linh đường tạ tội cho lão phu đi!”

Nói xong ông ta kéo Lâm di nương còn chưa hoàn hồn đi tới linh đường.

Tạ Cẩm Côn bị hành động của Triệu Hoài làm cho kinh hãi, muốn phát hỏa cũng không được nữa.

Triệu gia đổ tội lỗi lên chính người của họ, làm sao bên Tạ gia có thể nói được gì nữa? Tỉnh táo suy nghĩ một chút, vòng bi bị cắt rời cũng không có căn cứ xác thực là do người của Triệu gia cố ý động tay động chân, có lẽ thật sự là trùng hợp chăng?

“Vân Hi, trước tiên con chăm sóc cho biểu tỷ đi, ta đi tới chỗ cô phụ của con xem một chút.” Tạ Cẩm Côn nói xong đi về phía Triệu Hoài vừa rời khỏi.

Vân Hi không nhịn được cười lạnh một tiếng, cả đời con mọt sách Triệu Hoài kia chỉ dựa vào sự tính toán bày mưu của Lâm di nương, vậy mà lần này lại thông minh hơn cả bà ta, hắn nhận tội nhận phạt, quả nhiên muốn chặn miệng Tạ Cẩm Côn.

Hai mắt Triệu Ngọc Nga vô thần nhìn Vân Hi, kinh ngạc hỏi: “Hi nhi, thật sự là bọn họ cố ý hại chết nương tỷ sao?”

“Ngọc Nga tỷ, sự thật đúng như tỷ thấy.” Vân Hi trả lời, có một số việc để nàng tận mắt nhìn thấy, tự mình phán đoán thì sẽ tốt hơn.

Ngày hôm sau, kế tiếp ngày tưởng chừng như là ngày hỗn độn nhất trong cả đời của Triệu Hoài, ông ta đã có một quyết định thông minh, mang bà tử bị đánh chết đến trước cửa Tạ phủ, quỳ gối bày tỏ sự đau đớn. Đồng thời cũng trói hai tay Lâm di nương ra sau, quỳ bên cạnh bà tử.

Cả đám người tạ tội với Tạ phủ, hơn nữa muốn Lâm di nương khóc lóc kể lể, là do bà sơ sót mới khiến Triệu phu nhân Tạ Viện bỏ mình bên ngoài, người chết không thể nào cứu sống, không dám xin Tạ lão phu nhân tha thứ, chỉ mong bà trách phạt. Hai người nguyện chết để đền tội với người vừa khuất.

Tạ lão phu nhân nghe người làm bẩm báo thì mặt đen lại, xém lật bàn: “Thật là một hồ ly giảo hoạt! Vậy mà dám đưa cả đoàn người tới Tạ phủ!”

Kim Châu nghi ngờ hỏi: “Sao lão phu nhân lại tức giận?”

“Vì sao tức giận ư? Triệu Hoài đi tới đây, lại kêu gào mình có tội trước cửa Tạ phủ, nếu Tạ phủ bắt hắn để truy tội thì người đời đánh giá Tạ phủ ta như thế nào? Sẽ nói chúng ta tính toán chi ly, không nói lý lẽ. A Viện không trực tiếp chết trong tay bọn chúng, nhưng bọn chúng lại dũng cảm nhận lỗi, còn đánh chết người làm có liên quan, một mạng đổi một mạng, chẳng lẽ thật sự chúng ta làm như lời bọn chúng nói, hai mạng đổi một mạng sao? Huống chi tất cả chứng cứ đều chỉ rõ đó là việc ngoài ý muốn.”

Còn Vân Hi nghe Thanh Y kể lại, lúc đó nàng vẫn còn ở trong linh đường chăm sóc cho Triệu Ngọc Nga, giận đến mức đá bay chậu than trên đất.

Thanh Y vỗ thanh kiếm bên hông, kề sát lại nhỏ giọng hỏi: “Tiểu thư, có muốn nô tỳ đi làm thịt lão thất phu cùng tiện nhân kia không?”

“Không phải chỉ giết như vậy thì quá lời cho chúng rồi sao?” Vân Hi cười lạnh, “Không nghĩ tới Triệu Hoài lại giảo hoạt như thế, hắn chủ động nhận lỗi, thay thê tử đòi công đạo, thế nhân chỉ biết nói hắn có tình có nghĩa, người nào đoán được âm mưu trong chuyện này chứ?”

“Tiểu thư nói phải làm sao đây?”

“Chúng ta tới sòng bạc, Triệu Hoài có tiếng hay đi bài bạc, ta muốn hắn thua không còn một xu.” Nếu hắn bị ngã, kế hoạch của Nam Cung Thần cũng sẽ không thuận lợi nữa.

Sau khi chủ tớ rời khỏi Triệu phủ, Vân Hi cùng Thanh Y hóa trang thành hai thiếu niên.

Trên mặt nàng mang mặt nạ da người như trước kia, chỉ là không mặc trường sam màu xanh đơn giản của thường lệ mà mặc áo choàng lông cáo trắng như tuyết loại đắc tiền, bên trong mặc cẩm bào thượng hạng màu xanh ngọc, chân mang giày da, trên giày được khảm không ít bảo thạch. Ngón tay đeo ba bốn chiếc nhẫn đính đá quý, người ở đằng xa nhìn cũng thấy sáng chói.

Tay nàng cầm một chiếc quạt màu trắng trị giá nghìn vàng, lại học dáng vẻ phong lưu của Đoạn Dịch, ngang nhiên đi trên đường.

Dáng người Thanh Y cao gầy, mày rậm môi dày, lại cố ý trang điểm làm mặt đen đi một chút. Bộ dạng thường ngày oai phong lẫm liệt, ít có dáng vẻ của nữ nhi, chỉ thấy khí thế của nam nhi, bây giờ mặc áo của nam nhân vào người, không nhìn vào cổ nàng thì ai cũng tin chắc đây là một thiếu niên.

Thanh Y nhìn Vân Hi đang đi bộ ở phía trước, nàng ta sờ cằm rồi chớp chớp mắt, rõ ràng trước mắt nàng chính là Dịch Thân Vương “thu nhỏ”.

Vân Hi đi một lúc rồi quay đầu hỏi Thanh Y: “Ta hỏi ngươi có biết đánh bạc hay không, ngươi vẫn chưa trả lời ta đấy.”

Thanh Y khinh thường bĩu môi: “Thiếu gia, nô tài đánh bạc mười lần thì chín lần thắng rồi, còn lại là hòa đó.” Nàng xuất thân là cô nhi, khi còn bé đã trà trộn vào những nơi cờ bạc, nói về thủ đoạn thì không ai có thể qua nàng đâu. Cũng bởi vì có tài năng như thế nên Đoạn Dịch mới mang nàng về chỗ hắn để bồi dưỡng thành ám vệ.

Vân Hi sờ cằm: “Như thế này, sau khi đi vào thì ngươi chỉ được phép thua, không được thắng, ta cho ngươi năm vạn lượng bạc, trong một canh giờ phải thua sạch cho ta.”

Gì cơ?

Thanh Y kinh hãi đến mức cằm muốn rớt xuống đất, người ta đều nói càng thắng nhiều càng tốt, tiểu thư lại muốn thua sao? Còn nữa còn nữa, từ khi ở Tạ phủ nàng còn chưa nhận được lương hằng tháng cùng tiền thưởng của tiểu thư đâu, thế mà cứ thua năm vạn như vậy sao?

Vân Hi nhìn thấy Thanh Y nghi ngờ cũng không có ý định giải thích cho nàng ta hiểu, “Theo ta mà làm, nhớ đấy, không được thắng, một lần cũng không được, nhưng phải thể hiện giống như ngươi vô cùng muốn thắng ra bên ngoài cho ta.”

Thanh Y trợn to mắt, Tạ tam tiểu thư điên mất rồi.

Hai người đi đến trước cửa sòng bạc, Vân Hi cố ý đưa tay hất một lọn tóc ở trước ngực ra sau, một hàng nhẫn bằng vàng ròng lập tức lóe lên, người xung quanh bị ánh sáng ấy chiếu vào muốn mù cả mắt, có người còn dùng ánh mắt hưng phấn, tò mò nhìn bọn họ, một người làm ở sòng bạc tiến tới chào hỏi.

“Vị công tử này, có muốn vào chơi vài ván hay không? Trên lầu có một phòng rất trang nhã, chơi gì cũng có.”

“Ta chỉ chơi lớn, mấy ván cỏn con chơi làm gì, chơi một ngày còn không mua đủ một chiếc nhẫn.” Nàng đưa tay vuốt nhẫn, người làm kia lập tức lia mắt nhìn chiếc nhẫn trên tay nàng.

“Đương nhiên là có, năm vạn một ván, mười hai lượng một ván.”

“Quá nhỏ, ta muốn một trăm lượng một án.” Vân Hi cười một tiếng.

Người làm kinh ngạc há to miệng, sau đó cũng cười ha ha: “Đương nhiên là có, mời ngài lên lầu, phía trên là nhã gian, còn có mấy vị cô nương ở Thanh Phong lâu hầu hạ nữa.”

Quả nhiên, Thanh Y cùng Vân Hi chơi chưa tới một canh giờ đã thua rất nhiều, chỉ còn ít bạc vụn. Vân Hi lớn giọng bảo Thanh Y nhanh chóng về nhà cầm bạc tới để gỡ vốn.

Thanh Nhất nói tin tức này cho Đoạn Dịch, chỉ thấy gương mặt Đoạn Dịch đang ngơ ngẩn ngồi trong thư phòng, nghe xong thì vỗ mạnh tay lên bàn.

“Chủ tử, vị tiểu thư này của Tạ gia quá phá của, một lần đã thua năm vạn bạc.” Tương lai người nào cưới phải nàng ta thì thật xui xẻo mà, tốt nhất chủ tử của mình nên cách xa nàng ta ra.

Đoạn Dịch kéo ngăn kéo rồi lấy mấy tờ ngân phiếu có giá trị lớn ra, “Chỗ này là mười vạn, mau cầm đưa cho Thanh Y đi.” Nàng ấy có nhiều tiền như vậy từ khi nào chứ? Một lần thua hết năm vạn, sau đó thì sao, lấy thân để thế sao?

Hả?

Nghe lời dặn của Đoạn Dịch mà Thanh Nhất kinh ngạc, thiếu chút nữa là đầu rơi xuống đất, tai hắn có nghe nhầm không thế? Chủ tử muốn Tạ tam tiểu thư phá gia kia tiếp tục thua nữa sao?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 22.10.2017, 10:42
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 05:38
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5164
Được thanks: 16273 lần
Điểm: 6.22
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Độc nữ lệ phi - Thu Yên Nhiễm Nhiễm (Chương mới mỗi ngày) - Điểm: 65
Chương 65: Một hòn đá hạ hai con chim

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

Vân Hi nhận được mười vạn lượng ngân phiếu thì kinh ngạc chớp mắt, chuyện của nàng, hắn nhúng tay vào làm gì? Nàng không thiếu tiền mà?

Nhưng Thanh Y bất kể nàng kinh ngạc thế nào, dù sao Vân Hi nói chỉ có thể thua nên hiện tại có bạc rồi, tiếp tục thua là được.

Chủ tớ hai người hào phóng khí thế chưa tới nửa ngày thì đã truyền khắp Kinh Thành, càng thêm kinh động chủ sòng bạc.

Một gian phòng trang nhã trên lầu, Cố Phi Mặc mặc áo bào màu đen đứng quay lưng nhìn phong cảnh đường phố qua cửa sổ, ánh nắng mùa đông ấm áp xuyên qua nửa ô cửa đang mở chiếu lên người hắn, cẩm bào đen tỏa ra ánh sáng nhàn nhạt, trong mắt hiện lên sự trầm lặng cùng ngạo nghễ, lúc này hắn không hề chớp mắt nhìn mọi người đang ra vào sòng bạc.

Chưởng quỹ của sòng bạc đẩy cửa đi vào: “Công tử, chủ tớ hai người ở lầu dưới đã thua năm vạn lượng chỉ trong nửa canh giờ vào ngày hôm qua. Hôm nay lại tới nữa, vẫn còn thua.”

Cố Phi Mặc cũng không quay đầu lại, nhàn hạ vuốt ngọc ban chỉ trên tay rồi nói: “Hắn có tiền nhưng không quản thắng thua, thua càng nhiều thì chúng ta càng có lời, tiền vào cửa rồi, ngươi còn quản hắn làm gì?”

“Chẳng qua là…” Chưởng quỹ suy nghĩ một chút lại nói, “Hai hôm nay không tới một canh giờ đã thua hết mấy vạn lượng, năm vạn ngân phiếu hôm qua là đổi ở chỗ tiễn trang, nhưng mấy vạn lượng hôm nay lại có con dấu của phủ Dịch Thân Vương ở phía trên.”

“Phủ Dịch Thân Vương sao?”

Cố Phi Mặc híp mắt lại, nhưng sau đó đuôi mày lại nâng lên, hắn cười nói: “Không có gì lạ, Dịch Thân Vương cũng có sản nghiệp, ngân phiếu của phủ hắn phát ra bên ngoài thì có sao đâu.”

Chưởng quỹ lại nói: “Công tử, nhưng người nọ thua nhiều lắm, lần này lấy ra hơn mười vạn lượng rồi, có vài người càng thua càng muốn đánh thêm để gỡ vốn, nhưng không giống hai người kia, bọn họ thua thì gào lên, khiến mấy người đang chơi xung quanh ngừng chơi, nhập vào bàn của họ. Rõ ràng giống như đang cố tình, hơn nữa gương mặt hai người lại rất lạ, thuộc hạ lo nhất định có âm mưu gì đó.”

Cố Phi Mặc nghe vậy lập tức xoay người lạnh lùng hỏi: “Mưu đồ sao? Ngân phiếu của phủ Dịch Thân Vương?”

“Đúng vậy.”

“Hai người đó ra sao?”

Chưởng quỹ trả lời: “Một người có vóc dáng cao gầy, tướng mạo bình thường, ăn mặc chỉnh tề hơn người làm bình thường một chút, có võ. Chủ tử kia thì rất chói mắt, mặc toàn đồ đắc tiền, khắp người đều là châu báu. Mũi hếch, mặt đen, trừ đôi mắt linh động thì thật sự dáng dấp rất xấu xí.”

Chẳng lẽ là hắn? Lam sủng mà Đoạn Dịch cưng chiều sao?

Cố Phi Mặc cong môi: “Đưa ta đi xem một chút.”

Vân Hi cũng không nghe lời đề nghị đến nhã gian của gã sai vặt kia. Bởi vì nhã gian quá nhỏ, cố chen lấn thì cũng chỉ có thể đứng được khoảng mười mấy người.

Nếu bước vào đó thì không phải cử chỉ hào phóng của nàng chỉ giống như mặc áo gấm mà đi ban đêm sao? Vân Hi ở lầu một trong đại sảnh, tìm vị trí dễ dàng thấy cửa nhất. Ngày hôm qua và hôm nay đều ngồi ở cùng một chỗ.

Hôm qua nàng hào phóng thua năm vạn, hôm nay tuyên bố nhất định phải gỡ lại hết vốn. Nhưng miệng nói vậy, chỉ nửa canh giờ đã thua mất ba bốn vạn, tiền ra như nước.

Bởi vì hôm qua nàng tạo ra danh tiếng quá lớn, mọi người ở cả sòng bạc cũng bị nàng hấp dẫn tới tham gia cùng. Cũng có thể nói trừ chủ tớ hai người, tất cả mọi người đều thắng.

Hôm nay nàng lại tới, bắt đầu vừa thua thì mọi người liền suy nghĩ, người này hẳn là tiểu công tử của nhà giàu có nào đó, sẽ không tức giận mà cầm tiền chạy mất.

Miễn là chơi với nàng, nhất định sẽ thắng được một chút.

Thoáng chốc danh tiếng của Vân Hi lan rộng, trừ Cố Phi Mặc ở trên lầu đang để ý, còn có hai người cũng chú ý tới nàng.

Một người chính là tiểu nhi tử của An thị, Tạ tam thiếu gia Tạ Tuân.

Lần trước hắn thua mấy vạn lượng bạc, trộm đồ cưới của muội muội để kéo lại vốn lại bị người nhà phát hiện, cuối cùng bị đánh thê thảm. Nghe nói có một tiểu tử ngốc chỉ biết thua, còn thua không nhỏ nữa, trong lòng hắn ngứa ngáy khó chịu, mới sáng sớm đã tới sòng bạc.

Tạ Tuân gạt đám người chơi qua một bên, vừa thấy đã nói: “Ngôn Lập?” Là sủng lam xấu xí của Đoạn Dịch sao, tim hắn trật một nhịp.

Nhưng Vân Hi làm bộ như không biết hắn, chào hỏi: “Nhanh lên nhanh lên, ta còn chưa kéo lại vốn đâu.” Nói xong đẩy Tạ Tuân qua một bên, nhưng vừa nói xong thì nàng lại thua thêm mấy ngàn lượng nữa.

Ánh mắt Tạ Tuân sáng lên, nhanh chóng móc một thỏi bạc trong ngực ra, “Ta đặt!”

Chữ “đặt” vừa nói xong, quả thật hắn thắng mấy trăm lượng bạc, trong lòng lập tức vui mừng, đều nói không có kẻ thù trên chiếu bạc, thắng tới thua đi mấy lần, đảo mắt đã là bằng hữu.

Giờ phút này Tạ Tuân nhìn Vân Hi không ngừng thua bạc, hắn cảm giác yêu người trước mặt còn hơn yêu mẫu thân của mình.

Còn một người cũng chú ý đến nàng, chính là nhi tử của Triệu Hoài, Triệu Điển.

Triệu Điển là nhi tử duy nhất của Triệu Hoài, Tạ Viện gả cho Triệu Hoài hai mươi năm nhưng cũng chỉ sinh được một nữ nhi là Triệu Ngọc Nga, bởi vì bà si tình Triệu Hoài nên vô cùng cưng chiều nhi tử của Triệu Hoài với tiểu thiếp, xem hắn ta như con ruột của mình. Cả nhà chỉ có bấy nhiêu nam tử nên hắn càng được cưng chiều lên tận trời.

Hắn không thích võ cũng không thích văn, chỉ đặc biệt chú ý đến việc sống phóng túng, cũng thường xuyên lui tới chỗ của nhi tử thứ ba của Tạ gia, Tạ Tuân, cùng Đông Bình Hầu Thế tử An Cường, Ba người kết bạn rồi thường xuyên tới chỗ sòng bạc, thanh lâu, giáo phường* cùng nhau.

*giáo phường: nơi hay diễn tuồng, ca hát.

Chẳng qua là mấy ngày nay, Tạ Tuân thua bạc Đoạn Dịch, sau lại bị phụ thân đánh vì trộm đồ cưới của muội muội nên không thể xuống giường được, An Cường thì bị Triệu Cẩn “cắt”, đến bây giờ còn nằm trên giường. Cộng thêm đích mẫu vừa mất nên không ai tiếp tế cho hắn, con đường tiền bạc bị gãy ngang.

Sau khi đích mẫu chết, hắn khó khăn lắm mới trộm được một ít trang sức để mang đi bán, mấy ngày trước cũng đã thua sạch ở sòng bạc, chỉ còn lại một chút.

Thấy quý nhân chỉ biết phun bạc ở ngay trước mắt, Triệu Điển cảm thấy trời cũng thật thương hắn, lúc không còn bạc liền có người đến để đưa bạc.

Tạ Tuân cùng Triệu Điển gạt cả đám người chơi qua một bên, hai người nghênh ngang ngồi đối diện Vân Hi, ánh mắt sáng quắt nhìn chằm chằm đống ngân phiếu dày cộm trước mặt nàng.

Vân Hi nháy mắt với Thanh Y, Thanh Y hiểu ý nên cuốn tay áo lên bắt đầu đổ xúc xắc.

Vừa bắt đầu, Tạ Tuân cùng Triệu Điển thắng hai bàn liên tục, hai người vươn tay hốt hơn ngàn lượng bạc vào người, ánh mắt cũng nhanh chóng không mở ra được nữa.

Kế tiếp lại thua một ít ván, tiêu phí mười mấy lượng bạc, nhưng thiết nghĩ việc này không ảnh hưởng nhiều so với chuyện tiền bạc đang tới tay bọn họ, sau đó lại thắng đậm, mỗi người có hơn bốn vạn trong tay.

Việc này khiến hai người càng có thêm tinh thần, đưa tất cả mọi thứ trong người lên để đặt cược, đáng tiếc lúc ra cửa chỉ mang theo ít tiền cùng vật dụng, thậm chí Tạ Tuân còn lấy cây trâm cài đầu xuống đặt lên bàn.

Chiếc quạt trong tay Vân Hi chỉ về phía chén nhỏ đựng xúc xắc, ánh mắt quét qua hai người kia một lượt, sau đó tay trái nắm lại thể hiện quyết tâm: “Nhất định lần này ta sẽ thắng!”

Chỉ là nàng vừa nói xong đã chọc cho mọi người xung quanh ôm bụng cười lớn, hai ngày nay nàng thua hơn mười vạn lượng rồi, cũng phải bỏ bảy tám chiếc nhẫn ra để thế chấp, còn có thể thắng sao? Cười chết người rồi.

Khóe miệng Thanh Y co rút, lần này ta sẽ cho các người thấy thế nào là nghịch thiên! Nhất định khiến hai người đến mức quần cũng không còn một mảnh!

Trong khi mọi người đang ồn ào náo nhiệt, chỉ thấy cái chén trong tay Thanh Y được mở ra, sáu con xúc xắc xếp chồng lên nhau thành một tầng, hơn nữa mỗi mặt cũng đều là điểm cao nhất.

“Chỉ có một chút thôi, lần này điểm hai ngươi không bằng ta, các ngươi thua rồi, ván này là bồi mười.” Vân Hi khẽ phe phẩy chiếc quạt, nhìn Tạ Tuân cùng Triệu Điển cười một tiếng.

Hai người kia nhìn sáu con xúc xắc trước mặt Vân Hi, đầu ong lên, trống rỗng, bồi mười sao, tức là không chỉ riêng toàn bộ tiền bạc, vật dụng của hai người ở trên bàn kia đều thuộc mà còn phải bỏ ra thêm chín lần như thế. “Ngươi lừa gạt, làm lại!”

Triệu Điển không phục kêu lên.

Hắn cùng Tạ Tuân thắng Vân Hi gần mười vạn lượng bạc, trước mắt mỗi người cũng có bốn năm vạn lượng, nếu một bồi mười thì chẳng phải bọn hắn sẽ phải đưa ra bốn đến năm mươi vạn lượng bạc sao.

Chỉ sợ hắn bán Triệu phủ đi thì cũng không có nhiều như vậy! Nếu để phụ thân chuyên phản đối việc cờ bạc của hắn biết thua nhiều như vậy, hắn còn mạng sống sao?

Tạ Tuân cũng có ý nghĩ tương tự như vậy, nói hùa theo: “Ván này không tính, làm lại làm lại!”

“Có đạo lý nào thua thì phải làm lại sao?” Có người kêu lên.

“Sao lúc các ngươi thắng tiểu công tử đây lại không bảo chơi lại đi?” Mấy người khác cũng la ầm lên.

“Đúng vậy, đây chính là luật chơi của sòng bạc Thuận Phát! Nếu ngươi chơi lại thì phá hư quy củ của nơi này rồi!” Đám người xung quanh đều khiển trách hai người này.

Hôm qua bọn họ cũng thắng Vân Hi khá nhiều tiền, nếu Tạ Tuân cùng Triệu Điển nói như vậy, không phải là phủ nhận việc bọn họ thắng bạc sao? Tiền đã tới tay mà bị hai tên này ăn vạ làm liên lụy phải ném ra lại thì sao? Tuyệt đối không thể.

Tạ Tuân cùng Triệu Điển liếc mắt nhìn nhau: “Ta đi nhà vệ sinh một chút.”

“Ta cũng vậy.” Hai người nói xong liền chen vào đám người định ra ngoài.

Muốn chạy sao? Đã vào ván chính là ngồi trong hũ, làm sao có chuyện dễ dàng như thế chứ.

Thanh Y dùng tay chụp hai người đó lại.

Chưởng quỹ của sòng bạc cùng Cố Phi Mặc đứng ở một góc nhìn, chưởng quỹ chỉ vào Vân Hi cùng Thanh Y rồi nói, “Chính là hai người họ, công tử, quả nhiên là có chủ mưu, hôm qua cố ý thua năm vạn, hôm nay cố ý thua mười mấy vạn nữa, công tử nhà Thượng thư cùng Triệu Thông chính đã mắc câu rồi.”

Dịch Thân Vương? Đoạn Dịch? Làm sao hắn lại có mâu thuẫn với Tạ phủ cùng Triệu phủ chứ?

“A Trương, ngươi âm thầm phái người đi điều tra quan hệ của phủ Dịch Thân Vương với Tạ phủ, Triệu phủ trong thời gian gần đây đi.”

“Vâng, công tử.” Chưởng quỹ gật đầu nói, lúc hắn vừa định rời khỏi thì hỏi thêm: “Có nên bẩm báo cho Quý Phi chuyện này không?”

“Không cần, tên tiểu tử kia hơi kỳ lạ, ta sẽ điều tra.”

“Vâng, công tử.”

Vân Hi nhìn hai người trước mặt, cong môi cười rồi ném một thỏi bạc cho người làm, nói: “Mượn quý phường một gian phòng không dùng tới, e là hai người này phải thương làm thế nào để trả sạch nợ hôm nay với tại hại.”

“Nói hay, nói hay.” Đám người kia cầm mười lượng tiền thắng hôm trước nên vội vàng đi lên phía trước nói hùa theo Vân Hi.

Cố Phi Mặc nhìn bóng lưng của Vân Hi thoáng đăm chiêu.

Người làm đưa bọn họ tới một nhã gian ở lầu hai: “Các ngươi cố ý! Đây là lừa gạt người khác, mới đầu cố ý thua tiền, cuối cùng lại thắng lớn chúng ta, ta muốn đến nha môn tố cáo các ngươi!”

Tạ Tuân lớn tiếng kêu khi thấy người làm đóng cửa phòng lại.

Đầu óc không đần, chỉ tiếc phản ứng quá chậm.

“Các ngươi muốn tố cáo ta sao? Ta cũng muốn tố cáo các ngươi, tại sao ta vẫn cứ thua như thế?” Vân Hi tựa lưng vào ghế, cong môi cười lạnh: “Hai ngươi hợp lại lừa gạt thắng ta mười vạn lượng bạc, ta cũng muốn tố cáo các ngươi!”

“Ta là Triệu Thông, nhi tử của Thông Chính Sử, thả ta ra ngay lập tức, cùng lắm thì ta trả lại tiền thắng lúc nãy cho ngươi là được.”

“Đúng rồi, trả lại ngươi!” Ánh mắt Tạ Tuân cũng sáng lên nói theo.

“Trả lại cho ta sao? Ha ha, nghĩ hay lắm! Quốc có quốc pháp, sòng bạc cũng có quy củ của sòng bạc! Người làm ở đây đã ghi lại số tiền ta thắng, bọn họ sẽ lấy một phần trong trong 94 vạn lượng mà ta thắng – chính là chín vạn bốn ngàn lượng đấy. Chẳng lẽ muốn ta bỏ không tiền ra sao?”

Tạ Tuân cùng Triệu Điển trợn tròn mắt, sòng bạc Thuận Phát này là của Cố gia, phía trên Cố gia là Cố Quý phi, ở trong triều ai mà không sợ Cố gia chứ?

Thấy vẻ mặt kinh sợ của hai người, Vân Hi lại cười: “Thật ra tại hạ cũng không thiếu bạc, chẳng qua cảm thấy mấy ngày nay quá buồn chán nên muốn tìm trò vui thôi.”

Tạ Tuân cùng Triệu Điển liếc mắt nhìn nhau, người này không cần tiền sao? Có phải không cần bọn họ trả lại hay không? “Chúng ta sẽ tìm thú vui khác, công tử, ngươi muốn chơi cái gì, chúng ta sẽ dẫn ngươi đi. Mỹ nhân? Nghe hát? Thức ăn ngon?”

Lúc là Tạ Uyển, nàng được phụ thân dẫn đi khắp nơi, thăm bao nhiêu kỳ cảnh trên thiên hạ, ăn thật nhiều thức ăn ngon, còn thua bọn họ sao?

“Ai muốn các ngươi phải dẫn đi chứ?” Vân Hi cười xùy một tiếng, “Nghe nói ca ca của Tạ tam công tử, Tạ nhị công tử làm việc ở Vũ Lâm Doanh, ta muốn đến đó xem một chút.”

Tạ Tuân chớp mắt mấy cái, “Không vào được đâu. Ca ca là người vô cùng lạnh lùng. Ca ấy sẽ không cho ai vào đó.”

“Chuyện này có khó khăn gì? Lấy lệnh bài của ngươi ra không được sao?” Vân Hi dụ dỗ từng chút, “Nếu ngươi đưa lệnh bài của ngươi cho ta mượn nửa ngày, bốn mươi tám vạn lượng bạc xem như bỏ.”

Tạ Tuân mừng đến mức nhảy dựng lên: “Thật vậy sao?”

“Viết giấy làm chứng.”

“Được!” Chỉ cần không phải trả mấy chục vạn lượng kia, không phải chỉ là mượn yêu bài thôi sao, “Nhưng nhất định phải trả ta trong ngày đó.”

Trong gian phòng trang nhã đã có giấy bút, Thanh Y lấy ra trải trên bàn, Vân Hi cùng Tạ Tuân viết vài dòng đã xong, cả hai cũng lấy con dấu riêng đóng lên, Tạ Tuân thổi khô mực, vui mừng ôm vào ngực.

“Như vậy, ta đi đây.”

Tạ Tuân thở phào nhẹ nhõm đứng dậy muốn đi.

Vân Hi nhìn Thanh Y một cái. Thanh Y rút kiếm bên hông ra, chỉ nghe Tạ Tuân kêu thảm lên một tiếng, che tay lăn trên đất không ngừng kêu rên.

“Ngươi là tiểu nhân, không phải nói thả ta đi sao?” Tạ Tuân ôm tay trái, ngón út đã bị Thanh Y chặt bay, tay đứt ruột xót, hắn đau đến mức ngồi xổm trên đất đổ mồ hôi lạnh.

“Ta nói vậy, nhưng chưa bao giờ ta tin tưởng nam nhân, sợ có giấy trắng mực đen cũng không chắc chắn, cho nên ngươi nên nhớ những gì mình đã viết, tốt nhất giờ Tỵ ba khắc ngày mai đến đưa cho ta.”

Thanh Y lau sạch vết máu trên thanh kiếm, kéo cửa của phòng ra rồi nghiêm mặt nói: “Không tiễn.”

Ngươi tiễn ta mới sợ, Tạ Tuân che tay nhấc chân chạy đi.

Cửa phòng bị Thanh Y đóng sập lại, chẳng qua âm thanh này khiến cơ thể Triệu Điển run lên theo.

“Ngươi ngươi ngươi… Các ngươi muốn gì? Ta ta ta… cũng không có bốn mươi sáu vạn lượng bạc đâu…”

Hắn thắng bốn vạn sáu, cũng một bồi mười giống như Tạ Tuân, tức là phải trả bốn mươi sáu vạn lượng bạc. Vân Hi nhìn chằm chằm vào Triệu Điển, ánh mắt càng ngày càng lạnh, cũng do tên khốn kiếp này mà Lâm di nương cảm thấy mình có công lao thật lớn, luôn giở trò làm nũng đùa bỡn trước mặt Triệu Hoài, chà đạp Tạ Viện.

Triệu Điển bị Vân Hi nhìn đến mức đổ mồ hôi lạnh đầy đầu, hắn quỳ xuống khóc lóc dập đầu: “Hai vị đại gia, thật sự từ nhỏ đến giờ ta chưa từng có nhiều tiền như vậy, các người tha cho ta đi, ta sẽ làm trâu làm ngựa cho hai người.”

Thanh Y khinh bỉ trong lòng, mặc dù nhân phẩn của Triệu Hoài cũng không thể khen ngợi được, nhưng không đến mức ngu ngốc như thế này. Quả nhiên cưng chiều nhi tử thành phế vật rồi!

Vân Hi tức giận, “Không thể, hay là ngươi cũng làm như Tạ tam công tử đi, có đồ gì để ta chơi đùa không?”

Đồ chơi sao? A, có, ánh mắt Triệu Điển sáng lên, “Đại tỷ của ta là ngoại tôn của Tạ gia, Tạ gia lão phu nhân tặng cho tỷ ấy một mảnh ngọc bội kim ti, ta lấy đưa ngươi có được không? Nghe nói nó có giá vạn kim, vừa đáng giá để trả số nợ này.”

Đúng là cực kỳ vô sỉ, Lâm di nương có lòng tham không đáy, sinh ra nhi tử cũng có đức hạnh giống như vậy.

“Ngươi cho rằng bản công tử thiếu kim ngân sao?” Vân Hi cười lạnh.

“Vậy… Ngươi muốn gì?” Triệu Điển thấp thỏm bất an hỏi, “Miễn là đừng lấy mạng ta, ngươi cứ nói, che mẹ rất thương ta, trong nhà có thứ gì cũng sẽ cho ta.”

Trong nhà có gì sao? Chỉ sợ tất cả cũng đều là của Tạ Viện đưa cho!

“Nghe nói Hoàng Thượng viết mật chỉ cho phụ thân ngươi, Triệu đại nhân, kế hoạch cất nhắc những quan viên gì đó, ta thấy hứng thú với nói, không bằng ngươi đưa cho ta xem một chút đi?”

“Mật chỉ sao?” Triệu Điển bị dọa sợ đến mức há to miệng, “Cái đó mà mất là sẽ bị chém đầu. Chưa kể phụ thân ta còn chuẩn bị trả lời Hoàng Thượng nữa.”

Thanh Y nghiêm mặt rút kiếm ra. Triệu Điển sợ hãi run rẩy.

Vân Hi cười một tiếng, “Ngươi sợ Hoàng Thượng lấy đầu ngươi, nhưng không sợ vì nợ tiền ta mà ta cũng sẽ lấy đầu ngươi sao? Vừa rồi Tạ Tuân còn tặng ta ngón tay út đấy. Ngươi không thấy sao?”


“Có thật là ngươi chỉ xem một chút thôi chứ?”

“Thật, bản công tử không làm quan, muốn cái đó làm gì chứ? Ta chỉ là đánh cuộc với người ta, năm nay có mấy người được Hoàng Thượng cất nhắc mà thôi, cũng đã đặt tiền cược là trăm vạn lượng rồi, ta cũng không muốn thua đâu. Hơn nữa, không phải đích mẫu của ngươi đã qua đời rồi sao? Hiện tại phụ thân của ngươi xin nghỉ ở nhà, nhất định không có thời gian để xem mật chỉ. Ngươi lấy cho ta xem một chút, hai canh giờ sau ta sẽ trả lại.”

Triệu Điển gật đầu một cái, “Được, nhất định phải trả lại cho ta đấy.”

“Giờ Tỵ ba khắc ngày mai đưa đến tửu lâu Duyệt Khách ở phố Vĩnh Phúc, trên lầu hai, phòng có chữ Thiên.”

“Được.”

Cũng giống ban nãy, Vân Hi trao đổi giấy tờ với hắn, Thanh Y cũng chém một ngón tay của hắn. Từ nhỏ đến lớn Triệu Điển chưa từng nếm qua khổ cực, tay phải che tay trái rên rỉ bước đi.

Vân Hi nắm hai tờ giấy khẽ mỉm cười, vốn là nàng muốn phá Triệu gia, chặt đứt một tay của Nam Cung Thần, ai ngờ đến Tạ Tuân cũng mắc câu, chính là một hòn đá hạ hai con chim mà.Con hẻm nhỏ phía sau sòng bạc Thuận Phát là nơi xe ngựa của Vân Hi đang đứng, nàng vừa muốn lên xe thì bỗng nhiên nhíu mày lại, “Thanh Y, không phải nhi tử của Cố thái sư là Cố Phi Mặc sao?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sam Sam về bài viết trên: Bach thao, HNRTV, Nguyệt Hoa Dạ Tuyết, QTNZ, Tiểu Ly Ly, Tiểu Rea, Una, Võ Tố Quyên, kix242, mịch mịch, nammoi, vân anh kute, y229917
     
Có bài mới 23.10.2017, 22:48
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 05:38
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5164
Được thanks: 16273 lần
Điểm: 6.22
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Độc nữ lệ phi - Thu Yên Nhiễm Nhiễm (Chương mới mỗi ngày) - Điểm: 66
Chương 66: Công tử của Cố gia.

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ
“Nhi tử của Cố thái sư sao? Cố Phi Mặc?” Thanh Y đang chuẩn bị dây cương nghe vậy thì lập tức quay đầu lại, “Sao tiểu thư lại hỏi hắn?”

“Người này đang đi về phía chúng ta.” Vân Hi đưa mắt nhìn về phía đầu ngõ.

“Vậy chúng ta đi nhanh lên!” Thanh Y vén rèm xe để Vân Hi bước lên, “Cố Phi Mặc kia là một tay kiếm thuật xuất thần nhập hóa, chỉ chủ tử có khinh công cao mới tránh được hắn ta.”

Thanh Y đi theo Vân Hi đã một thời gian, nàng vô cùng bái phục thính lực của vị chủ tử mới này, nếu Vân Hi nghe thấy có người tới, vậy thì nhất định không sai.

“Không đi được, trước sau con hẻm này đều có người canh giữ. Hơn nữa trên nóc nhà cũng có người.” Vân Hi trầm giọng nói: “Ta sơ suất quá, không cho người điều tra kẻ đứng sau sòng bạc này, ta gây ra động tĩnh lớn như thế ở đây, làm sao không kinh động đến chủ sòng chứ?”

Thanh Y nhíu mày, nhanh chóng bắn đạn tín hiệu lên bầu trời, sau đó lại rút kiếm bên hông chắn trước mặt nàng: “Tiểu thư yên tâm, ta đã thông báo chủ tử chúng ta gặp nguy hiểm rồi. Bây giờ, chỉ cần Thanh Y còn một hơi thở cũng sẽ bảo vệ tiểu thư.”

Vân Hi chỉnh lại áo khoác của mình, lạnh lùng nhìn về phía cuối con hẻm.

“Cứ đi như vậy sao? Sòng bạc Thuận Phát của ta giúp ngươi đạt được mục đích, chẳng lẽ chỉ đưa cho ta chín vạn bốn ngàn lượng như thế à?” Tiếng nói vừa dứt, hình bóng ở cuối hẻm nhỏ hiện ra, Cố Phi Mặc mặt áo đen tuyền đi tới chỗ của Vân Hi.

Thanh Y nhìn sang đầu ngõ, sau lưng có bảy tám người mặc áo xám đang đứng, hai bên nóc nhà cũng có năm sáu người lấp ló, còn phía trước chính là Cố Phi Mặc.

Các nàng bị bao vây rồi!

“Tiểu thư, năng lực đội ám vệ của Cố gia không thể khinh thường, hiện tại chúng ta chỉ có thể tử chiến thôi.” Thanh Y cầm kiếm bảo vệ trước người nàng.

Vân Hi nhíu mày nhìn người vừa tới, tướng mạo của hắn cũng không tệ, hai mươi năm trước Cố Quý phi trong cung được người ta gọi là thiên hạ đệ nhất mỹ nhân, bây giờ vẫn còn rất đẹp, hiện tại cả Lương Quốc chưa ai vượt qua bà ấy, tướng mạo của người này cũng vô cùng tuấn mỹ như vậy, không hổ là có cùng huyết thống.

Cố Thái sư sinh Cố Phi Mặc lúc ông ta bốn mươi tuổi, bởi thế hắn cùng tuổi với Đoạn Dịch và tam công tử của Lương Quốc, Nam Cung Thần. Đoạn Dịch yêu thích nam tử, Nam Cung Thần lại thấp bé, còn Cố Phi Mặc kia lại là một người cực kỳ nổi trội.

Hắn vừa giỏi văn vừa giỏi võ, lại là đệ đệ ruột của Cố Quý phi, bởi vì tỷ đệ hơn kém nhau những mười tuổi nên từ nhỏ hắn ta rất được Cố Quý phi yêu thương, mà bà ấy lại là phi tử được đương kim Hoàng Thượng cưng chiều hết mực, bởi thế Cố Phi Mặc luôn được Hoàng Thượng coi trọng, từ nhỏ đã có thể tự do ra vào Hoàng cung.

Trừ Đoạn Dịch, dường như trong Kinh Thành này không ai dám va chạm công kích trực tiếp với hắn. Và nàng đang bị người ấy theo dõi, có thể nói hiện tại vô cùng không ổn.

Lần đầu tiên nàng đi gặp Liễu Tình Nhu đã bị hắn theo dõi một lần, nhưng lần đó cũng chỉ là bám theo mà thôi, vậy mà lần này đã trực tiếp dùng con đường chết với nàng.

“Thì ra là Cố Tướng quân. Tiểu nhân thất lễ rồi.” Vân Hi nắm chặt hai tay, bày ra dáng vẻ chân thành hành lễ: “Trong lúc rảnh rỗi tiểu nhân đến sòng bạc này chơi một lúc, tuân theo quy củ của quý phường đây, cũng nộp không ít tiền theo luật, vì sao Cố Tướng quân còn ngăn cản tiểu nhân? Dáng vẻ lại như thế nữa?”

Cố Phi Mặc hơi cong môi, chậm rãi đi về phía nàng.

Thanh Y đưa tay muốn kéo Vân Hi ra phía sau lại bị mấy người áo xám trên nóc nhà nhảy xuống áp đảo, trong chốc lát đã vang lên tiếng binh khí va chạm nhau. “Chủ tử coi chừng!”

Thanh Y vừa chém giết vừa lớn tiếng nói với Vân Hi. Vân Hi lặng lẽ lui về phía xe ngựa, trên xe còn có một con dao găm nàng dùng để phòng thân.

Nhưng động tác của Cố Phi Mặc rất nhanh, trong chớp mắt đã đến bên cạnh nàng, vóc dáng cao lớn vây nàng lại, dường như Vân Hi không còn thấy ánh sáng mặt trời nữa.

Nàng biết vậy nên nhanh chóng lui về phía sau thật nhanh.

Bỗng nhiên Cố Phi Mặc đưa tay ra nắm lấy phía trước ngực nàng, cánh tay dài vừa nhanh vừa mạnh mẽ, mà Vân Hi không có chút võ công nào làm sao tránh được động tác của hắn chứ? Phần áo trước ngực đã bị hắn nắm được.

“Bản tướng thấy hứng thú với thứ trong ngực ngươi.” Hắn lại cong môi cười lạnh, “Ngươi muốn mấy thứ đó của hai nhà Tạ Triệu, rốt cuộc có ý gì?”

Thanh Y vừa đánh vừa lui về phía Vân Hi, nhưng nàng không phải là đối thủ của Cố Phi Mặc, hắn dùng một tay giữ Vân Hi, một tay đánh về phía Thanh Y, chỉ một chiêu mà Thanh Y đã bị văng xa hai ba trượng.

Mấy người áo xám kia nhanh chóng gác kiếm lên cổ Thanh Y. Vân Hi giống như một con gà con bị Cố Phi Mặc nắm trong tay.

Hắn nhẹ giọng cười: “Nếu ngươi giao đồ ra thì ta sẽ thả thuộc hạ của ngươi ra ngay lập tức.”

Ánh mắt nàng lạnh lẽo, cúi đầu cắn lên cổ tay hắn.

Cố Phi mặc đang phân tâm đối phó với Thanh Y, không nghĩ tới Vân Hi nhìn yếu đuối như thế mà phản ứng nhanh như vậy, hắn lập tức nổi giận, bàn tay càng dùng lực mạnh hơn, thế là phần trước áo bị kéo ra, lộ áo ngực màu hồng bên trong.

Cố Phi Mặc lập tức giật mình, nữ nhân sao? Hơn nữa cảm giác lúc nắm áo người kia cũng… thật mềm mại…

Đúng là vô sỉ! Vân Hi giận tím mặt, giơ tay tát một cái thật mạnh lên mặt hắn.

Tinh thần Cố Phi Mặc đang ở nơi chốn nào lại bị cái tát này làm cho tỉnh lại, cổ nữ nhân kia trắng như thế, tại sao trên mặt lại đen thế kia?

Hắn nhanh chóng đưa tay lên mặt Vân Hi.

Quả nhiên, chạm vào đã thấy không phải là da thịt thật sự, sau đó ngón tay hắn khẽ vạch một đường, mặt nạ da người của Vân Hi bị Cố Phi Mặc kéo ra, nàng cuống quít che đi nhưng Cố Phi Mặc xuất thủ quá nhanh, mặt nạ kia đã bị hắn lột được một góc, lộ ra cằm cùng khóe miệng.

“Cố Phi Mặc có chuyện gì? Tại sao ba phen mấy bận cứ dây dưa với lam sủng của bổn vương?” Đoạn Dịch nhảy xuống từ trên nóc nhà, đồng thời vươn tay quất roi ngựa về phía mặt của Cố Phi Mặc.

Mà theo sát phía sau hắn cũng có bốn người áo xanh che mặt cầm kiếm đấu với mấy người áo xám đang vây bắt Thanh Y.

Thoáng chốc tiếng binh khí vang lên hỗn độn.

Cố Phi Mặc lập tức buông bàn tay đang lột mặt nạ của Vân Hi ra, đồng thời rống giận với Đoạn Dịch: “Vì sao Dịch Thân Vương lại đánh lên mặt của bản tướng? Thủ đoạn thật hèn hạ!”

Đoạn Dịch khoác áo lên người Vân Hi rồi đẩy nàng lên xe ngựa, sau đó thu hồi roi ngựa đang cận kề mặt của Cố Phi Mặc: “Bổn vương đã nói, bất kỳ ai có ý đồ với lam sủng cua bổn vương, đều là kẻ thù! Cố Tướng quân có ý đồ bất chính với người của ta, chẳng phải còn hơn vô sỉ hay sao?”

Cố Phi Mặc bị Đoạn Dịch quất roi nên né trái né phải, bảy tám người áo xám khác cũng xông về hẻm nhỏ này, chẳng qua đứng một bên không dám tiến lên.

Chuyện mấy công tử tỷ thí với nhau, nếu bọn họ tiến lên thì chắc chắn sẽ bị cuốn vào giữa cuộc phân tranh của mấy gia tộc này, bởi vậy không ai dám ra tay.

Mà sau khi bốn người áo đen đánh ngã bọn người áo xám thì liếc mắt nhìn Đoạn Dịch một cái, tiếp đến đồng loạt nhảy lên nóc nhà biến mất.

Thanh Y nghi hoặc nhìn bóng dáng của bọn họ rồi bò dậy đi tới bên xe ngựa, gõ vào thành xe: “Người không sao chứ?”

Vân Hi bị Đoạn Dịch đẩy vào trong xe ngựa nên ngã đến điên đảo trời đất, một lúc lâu mới bò dậy được, “Không sao! Thật may là có chủ tử của ngươi tới.”

Nàng ngồi trong xe ngựa chỉnh sửa lại y phục, tên Cố Phi Mặc kia thật đáng hận, lại dám nắm phần áo trước ngực của nàng, băng quấn ngực cũng bị hắn xé mất. Vân Hi cắn răng, thù này không báo, nàng không phải nữ tử!

“Chủ tử của ngươi đánh thắng được Cố Phi Mặc không?”

“Người yên tâm, Cố Phi Mặc đã giao thủ với chủ tử hơn mười năm rồi, chưa từng thắng nổi.”

“Vậy thì tốt.” Vân Hi thở phào nhẹ nhõm, nhìn Đoạn Dịch xuyên qua màn xe.

Ngoài xe, Đoạn Dịch cùng Cố Phi Mặc đánh nhau đến trời đất mù mịt. Mà trong mắt Đoạn Dịch, chỉ đơn giản nhìn Cố Phi Mặc đang tự đào hố cho mình.

“Đoạn Dịch! Ngươi đang chơi đùa sao?” Cố Phi Mặc tay không vung loạn xạ, mười mấy chiêu liên tiếp cứ như đánh vào gió, hắn lập tức giận giữ rút kiếm của người bên cạnh tiến lên đánh Đoạn Dịch.

“Bổn vương chém giết với ngươi, cho tới bây giờ đều rất nghiêm túc. Hôm nay không đánh ngươi ba tháng không xuống giường được, bổn vương sẽ xuất gia làm hòa thượng!” Gương mặt Đoạn Dịch lạnh lùng, chiếc roi trong tay đánh liên tục về phía Cố Phi Mặc.

Sau khi hai người giao thủ khoảng một trăm chiêu, vạt áo của Cố Phi Mặc đã bị Đoạn Dịch đánh đến tơi tả, hắn ta lảo đảo ngã xuống đất, “Đoạn Dịch, bản tướng sẽ tố cáo ngươi với Hoàng Thượng, ngươi cố ý sát hại đại thần trong triều!”

Quả nhiên giống như lời của Đoạn Dịch, một chân của Cố Phi Mặc bị Đoạn Dịch quất vào khiến máu tuôn ra không ngừng.

“Tố cáo đi, ở chỗ của Hoàng Thượng, đơn tố cáo bổn vương cũng phải cao hơn hai thước rồi, có phần của ngươi không ít. Hừ!” Đoạn Dịch nói xong thì ngạo nghễ bước qua Cố Phi Mặc, ném roi cho Thanh Y, “Trở về Vương phủ.”

Nói xong hắn cũng chui vào trong xe ngựa.

Roi ngựa trong tay Thanh Y vung lên, xe ngựa nghênh ngang rời đi trước mặt Cố Phi Mặc. Mấy người áo xám không dám tiến lên, vừa thấy Đoạn Dịch rời đi thì nhanh chóng chạy tới đỡ hắn: “Công tử, người có sao không?”

“Mắt các ngươi bị mù sao? Làm sao ta khỏe được?” Cố Phi Mặc được dìu đi, đi hai bước cũng đã khập khiễng một bước.

“Tên Đoạn Dịch kia, hừ! Thật đúng là hắn khiến ta không xuống giường được, nhưng mà, tiểu gia cũng sẽ không để hắn vui vẻ, không tới mười ngày, hắn đừng mơ có thể cầm đũa bằng tay được, gia phải khiến hắn chết đói!”

“Công tử, hắn còn có người làm, không chết đói được.” Một thuộc hạ trong đám áo xám cung kính nói.

Tuổi của Cố công tử cùng Đoạn Vương gia bằng nhau, thế mà từ lúc năm tuổi vừa thấy mặt đã đánh nhau. Hai người không đánh đến bị thương thì tuyệt đối không bỏ qua.

Người làm sao? Đột nhiên Cố Phi Mặc ngừng chân, xoay người hỏi bọn áo xám: “Các ngươi có biết trong Kinh Thành, nhà ai có nữ tử trẻ tuổi có nốt ruồi đen trên môi không?”

Bọn người kia lắc đầu: “Công tử, thuộc hạ không biết, chưa từng để ý.”

Ánh mắt Cố Phi Mặc híp lại, hành động của nàng ấy cũng thật kỳ lạ, xuất hiện trong ngày hành thích Hoàng Thượng cùng Cố Quý phi, sau đó lại có mặt trong sân của biểu muội Tấn Vương Thế tử, còn tặng bạc cho nàng ta, bây giờ lại tiêu xài phung phí, thua hơn mười vạn lượng chỉ vì muốn hai thứ cơ mật của hai nhà Tạ Triệu?

Rốt cuộc nữ tử ấy là ai?

Vì sao Đoạn Dịch lại che chở cho nàng ta?

“Lập tức đi điều tra cho gia, nhà nào có tiền và có nữ tử trẻ tuổi cũng không được bỏ qua, đặc điểm là nốt ruồi bên mép. Tra được thì báo cáo lại cho ta.”

“Vâng, công tử.”

Nàng muốn đồ của Tạ gia cùng Triệu gia… Tạ gia sao? Cố Phi Mặc chợt cười một tiếng gọi đám người áo xám lại: “Không cần nữa.”

“Vâng, công tử.” Thì ra là tiểu thư của Tạ gia, Cố Phi Mặc vén tay áo nhìn dấu răng của ai đó in lên tay mình cười lạnh, hôm đi tìm thích khách, Tạ Tuân gọi người đó là muội muội, lại bị Đoạn Dịch đùa bỡn lừa gạt.

Tạ Tuân có bốn muội muội, đại muội đã sớm gả vào phủ Tấn Vương, nghe nói đang mang thai, nhất định không phải là nàng ta. Như vậy còn có ba người, bên mép có nốt ruồi đen, đặc điểm nổi bật như thế thì sẽ không thể nào không tra ra được.

Chẳng qua, vì sao là người của Tạ phủ lại muốn chống lại Tạ Tuân?

Cố Phi Mặc được thuộc hạ đỡ đang tính rời đi thì lại thấy năm thuộc hạ ở trên nóc nhà nằm lăn trên mặt đất, lập tức giận giữ: “Đoạn Dịch lại dám đả thương người của ta!”

“Công tử…” Một người áo xám bị thương nói, “Bốn người vừa rồi không phải người của phủ Dịch Thân Vương, rất giống Thanh Vân Các.”

Thanh Vân Các sao? Là tổ chức giang hồ thần bí ư? Cố Phi Mặc nhíu mày, sự xuất hiện của bọn họ là do Đoạn Dịch hay là do Tạ phủ?Triệu Điển che bàn tay thiếu một ngón chạy về Triệu phủ, nhanh chóng vào thư phòng của Triệu Hoài. Mới vượt qua phòng khách của Tiền viện đã bị một người quát lớn.

“Đứng lại! Đi đâu mà nửa ngày mới trở về?”

Lúc đó chính là ngày thứ ba sau khi Tạ Viện mất. Triệu Hoài nhìn thấy hắn cúi gằm đi vào phủ, chỉ tiếc rèn sắt không thành thép tức giận nói: “Đi đâu? Đích mẫu ngươi qua đời, mỗi ngày đều có người tới chia buồn, ngươi không thể giữ chút thể diện cho lão phu sao? Không được chọc phải miệng lưỡi của người đời!”

Triệu Điển cúi đầu không lên tiếng, vừa che giấu bàn tay đau nhức thấu tâm can, vừa suy nghĩ làm sao lén chạy vào thư phòng lấy mật chỉ kia ra.

“Được rồi, lão gia, nó vẫn là trẻ con mà, để nó coi chừng linh đường thì mệt đến chết mất. Phòng Triệu gia ta lớn như vậy, để một mình nó ở đó sao được chứ. Lão phu nhân cũng không nói gì, lão gia người cần gì phải tức giận chứ?” Lâm di nương kéo tay Triệu Hoài dịu dàng nói.

Hôm qua Lâm di nương bị Triệu Hoài mang đến trước Tạ phủ quỳ nhận tội, nhưng quỳ không tới hai giờ đã bị người của tạ phủ đưa trở về.

Làm sao Tạ lão phu nhân không nhìn thấy âm mưu của Triệu gia? Muốn đẩy Tạ phủ vào dư luận sao? Làm sao bà để họ được toại nguyện chứ?

Triệu Hoài nhìn Triệu Điển khẽ hừ lạnh: “Cũng đã chơi bời lâu rồi. Bây giờ ngươi lập tức tới linh đường, túc trực bên linh cữu với tỷ tỷ của ngươi. Người của Tạ gia cũng ở đấy, đừng đểbọn họ nắm được điểm yếu nào.”

“Vâng, phụ thân.” Triệu Điển cung kính hành lễ rồi xoay người đi về phía linh đường.

Đợi hắn ta đi khỏi, Triệu Hoài lập tức kéo Lâm di nương vào trong phòng, đây là căn phòng lớn nhất của Triệu phủ, phòng của Tạ Viện. Sau khi Tạ Viện vừa mất đi, Lâm di nương liền cho người dọn dẹp đổi thành phòng của mình.

Triệu Hoài đẩy Lâm di nương vào trong phòng để bà tử canh ở ngoài, sau đó đóng cửa lại, kéo Lâm di nương đến giữa phòng.

Lâm di nương thẹn thùng cười một tiếng: “Lão gia, khách nhân còn tới tìm người. Thiếp thân biết ngài muốn thân thể này, nhưng người của Tạ gia còn đang để ý thiếp, lão gia cố nhịn hai ngày nữa. Còn nữa, đang là ban ngày…”

Lâm di nương cự tuyệt ngoài miệng, thế nhưng hai cánh tay lại uốn éo như rắn vòng qua cổ Triệu Hoài.

Vốn rằng bà cùng Triệu Hoài là thanh mai trúc mã, dòng họ hai người đều ở cùng một thôn, họ chơi với nhau từ lúc còn bi bô tập nói rồi lớn lên bên nhau, khoảng mười tuổi đã hiểu chuyện, muốn sau này nên vợ nên chồng. Chẳng qua Lâm gia nghèo khó, bậc trưởng bối của Triệu gia cao ngạo không đồng ý hôn sự này.

Sau này Triệu Hoài đậu Trạng nguyên rồi cưới Tạ Viện nhưng mấy năm sau vẫn không có nhi tử, lúc này mới đưa Lâm di nương vào làm thiếp, sinh ra nhi tử Triệu Điển cùng nữ nhi Triệu Cận. Triệu Hoài là độc tử trong nhà, Lâm di nương sinh được con trai nên không thể bàn cãi việc bà ta là người có công lớn, vì vậy, Triệu Hoài thích Lâm di nương từ nhỏ, bây giờ lại càng thêm sủng ái.

Thế hệ trước của Triệu gia cũng thêm phần kính trọng bà ta.

Hơn nữa chuyện lớn hay nhỏ Tạ Viện đều nghe lời Triệu Hoài, tuy Lâm di nương chỉ là thiếp thất nhưng ân ái với Triệu Hoài như phu thê chính thức.

Trái lại phía Tạ Viện, Triệu Hoài vào phòng bà cũng phải xem xét tâm tình.

Lúc này thấy mặc dù Lâm di nương đã là mẫu thân của hai đứa nhỏ mười mấy tuổi nhưng chăm sóc cơ thể rất tốt, vóc người thon thả, gương mặt vẫn trắng trẻo như thiếu nữ mười tám, Triệu Hoài không nhịn được ôm bà vào lòng xoa nắn một phen.

Nhưng chỉ vuốt ve trong chốc lát, Triệu Hoài đã buông Lâm di nương ra rồi nghiêm nghị nói: “Đù sao nữ nhân kia đã chết, sau này chúng ta có rất nhiều thời gian, trước mắt còn có một chuyện chưa xử lý xong.”

Lâm di nương cũng không phải người không biết phân biệt nặng nhẹ, bà vừa chỉnh lại búi tóc vừa nói: “Lão gia, chuyện của Tạ Viện, lão gia làm rất đúng, chúng ta nhận lỗi trước nên Tạ phủ không còn đường nào để nói. Dù sao lão gia cũng đã xử lý người làm bên cạnh rồi mà.”

“Chuyện kia đã qua rồi, cái ta quan tâm chính là chuyện của Cận nhi.” Triệu Hoài vuốt râu nói, “Nếu không làm phủ Đông Bình Hầu yên lòng, Cận nhi sẽ mãi bị giam trong tù. Nó chỉ là một cô nương mà thôi, vào phòng giam sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của nó.”

Lâm di nương đi tới chiếc bàn gần đó rồi ngồi xuống, bà nâng mày rồi vỗ mạnh lên bàn một cái, cắn răng nói: “Đều là do An thị của Tạ phủ giở trò! Là bà ta làm hại Cận nhi mà! Lão gia, dù sao Tạ Viện đã chết, chúng ta đưa Triệu Ngọc Nga đến phủ Đông Bình Hầu có được không? Theo ý bọn họ, làm thiếp cũng được, cho thêm năm vạn lượng đồ cưới. Hôm qua thiếp thu dọn đồ của Tạ Viện, phát hiện dưới sàn có giấu ba rương châu báu rất lớn. Chúng ta bán sạch đi, năm vạn lượng không phải là việc khó.”

“Nhưng khó ở chỗ đưa cho Đông Bình Hầu có được không? Hay là giao cho An nhị công tử? Đông Bình Hầu có quyền trong tay nhưng An phu nhân lại quá cay nghiệt, Ngọc Nga làm thiếp cũng khó mà đụng được đến ông ta, An nhị công tử trẻ tuổi, vị trí Hầu phủ tương lai cũng sẽ là của nó, nhưng nó không được An phu nhân yêu thương, có đưa người tới cũng sẽ không trấn an được người bên An gia.”

Lâm di nương đảo mắt rồi cười với Triệu Hoài: “Lão gia, thiếp có một ý vẹn cả đôi đường. Đông Bình Hầu sợ vợ, chúng ta sẽ không dẫn người vào bên trong mà sắp xếp cho hắn ở bên ngoài, không phải hay hơn sao?”

Triệu Hoài nghe xong thì sáng mắt lên: “Quả nhiên là ý hay, nhưng mà…” Hắn cúi đầu đi tới đi lui, “An phu nhân rất khôn khéo, năm xưa từng cắt đứt chân một thiếp thất bên ngoài của Đông Bình Hầu, chỉ sợ việc này cũng không được.”

“Lão gia đừng lo.” Lâm di nương dịu dàng cười một tiếng, tiến lên kéo cánh tay của Triệu Hoài: “Không thể yên tĩnh ở bên ngoài, trong viện ta còn nhiều phòng mà, cứ để ở Triệu phủ không được sao? Ngày mai Đông Bình Hầu tới phủ để chia buồn, lúc đó có thể sắp xếp cho hắn ta với Ngọc Nga vào một phòng. Sau này có gì thì chúng ta nói hắn đến để nói chuyện công việc, An phu nhân không thể bắt được nhược điểm nào. Không phải hắn tới đây nhiều lần rồi sao? Chờ Ngọc Nga có tiểu Thế tử thì trong tương lai, Tạ phủ cũng phải nhìn ánh mắt của người mà hành sự.”

Triệu Hoài vui mừng ôm cổ Lâm di nương, “Đúng đúng, biện pháp này rất tốt! Đúng là nàng thông minh, không hổ là phu nhân của ta!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sam Sam về bài viết trên: Bach thao, HNRTV, Nguyệt Hoa Dạ Tuyết, QTNZ, Tiểu Ly Ly, Una, Võ Tố Quyên, kix242, mịch mịch, nammoi, vân anh kute, y229917
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: milk mèo, Ngaanh2410, Tiên Nhân và 230 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1635

1 ... 205, 206, 207

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 276 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.