Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 

Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

 
Có bài mới 19.10.2017, 09:32
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Giải Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Giải Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 10.04.2013, 13:14
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 119
Được thanks: 931 lần
Điểm: 48.35
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 172.1: Đề xuất kiến nghị

Cả Thái Sư Phủ đắm chìm trong nỗi vui mừng, bởi vì thiếu gia Thái Sư Phủ trong kỳ thi Hội lấy được thành tích đệ nhất danh. Hiển nhiên không chỉ có Thái Sư Phủ, còn có Trấn Bắc Hầu phủ cũng vui mừng. Ba năm trước, Triệu Khả Phong lấy được thành tích đệ nhất danh, trở thành Giải Nguyên trẻ tuổi nhất, mà bây giờ hắn lại lấy được thành tích đệ nhất danh, trở thành Hội Nguyên mười hai tuổi. Thành tích tốt như vậy, khiến mọi người phải lau mắt mà nhìn.

Trong mấy ngày kế tiếp, tâm tình Triệu Tùng cực kỳ vui vẻ. Bây giờ ông thật sự là thăng quan tiến chức! Hai nữ nhi của ông sắp lập gia đình, con trai ông trong kỳ thi Hội lấy được thành tích đệ nhất danh, chuyện tốt như vậy, trong kinh thành dường như tìm không ra nhà thứ hai rồi. Hơn nữa, theo xu hướng bây giờ, xem ra chẳng mấy chốc ông sẽ trở thành Trấn Bắc hầu rồi. Nghĩ đến đây, ngay cả nằm mơ ông cũng sẽ bật cười.

“Khấu khấu khấu......”

Triệu Tùng đang trong thư phòng xử lý công vụ, đột nhiên liền truyền đến một tràng tiếng gõ cửa. Diễn &đàn {lê :quý >đôn? Trong mắt Triệu Tùng lóe lên một tia nghi ngờ, ông không biết thời điểm là ai sẽ tới tìm mình. Người trong nhà đều biết, lúc ông đang xử lý công vụ, không thích có người quấy rầy, cho nên lúc này, tất cả mọi người sẽ tự giác tránh.

“Vào đi!” Triệu Tùng cau mày lên tiếng. Chỉ là, vừa nhìn thấy người tới, chân mày ông lập tức liền giãn ra.

“Cha, con không quấy rầy người chứ!” Triệu Khả Nhiên đẩy cửa ra, trong tay bưng một chén thuốc bổ, đi vào, “Cha, thật sự xin lỗi, con chỉ là sợ người quá mệt mỏi, cho nên mới bưng tới cho người một chén sâm. Người trước nghỉ ngơi một chút, uống chén canh, rồi tiếp tục xử lý công vụ!”

Thấy người đẩy cửa đi vào là Triệu Khả Nhiên, trong lòng Triệu Tùng không vui lập tức liền vô ảnh vô tung biến mất. Bây giờ ở trong lòng của ông địa vị Triệu Khả Nhiên vô cùng trọng yếu. Kể từ khi Triệu Khả Nhiên đính hôn, Húc vương liền thường xuyên tới cửa tìm nàng. Mỗi lần Húc vương đến Thái Sư Phủ, thái độ đối với Triệu Tùng cũng coi như là ôn hòa, Triệu Tùng cũng biết, Húc vương vô cùng coi trọng đại nữ nhi của mình. Hơn nữa, kể từ khi chuyện hãm hại Lâm Khê Nhiễm bị Triệu Lâm biết được, Triệu Lâm đối với hắn đều là không lạnh không nóng, nhưng mà đối với với Triệu Khả Nhiên cũng rất ôn hòa. Cho nên, hiện tại Triệu Tùng đối với Triệu Khả Nhiên, đó là tương đối xem trọng.

Mặc dù Triệu Khả Nhân cũng sẽ gả vào hoàng thất, nhưng mà Thái tử chưa từng tới cửa tìm Khả Nhân liên lạc tình cảm, từ đó có thể biết, Thái tử đối với Triệu Khả Nhân mức độ coi trọng không cao. Thật ra thì, trong đáy lòng, Triệu Khả Nhân và Tư Đồ Thiên có gặp nhau, chỉ là Triệu Tùng không biết mà thôi. Hơn nữa, Triệu Khả Nhân còn đắc tội Triệu Lâm, bị Triệu Lâm đuổi ra ngoài. Cho nên, Triệu Tùng cũng không biết nữ nhi này rốt cuộc có thể mang đến cho mình bao nhiêu ích lợi, cũng bởi vì như vậy, ở trong lòng của Triệu Tùng, phân lượng Triệu Khả Nhiên nặng hơn nhiều.

“Khả Nhiên, thì ra là con!” Triệu Tùng mỉm cười hiền lành, “Vẫn là con quan tâm cha! Còn nhớ đưa canh cho cha. Con thật sự là con gái tốt!”

“Cha, người lại đây ngồi trước đi!”

Triệu Khả Nhiên đi tới bên bàn, bỏ đồ cầm trong tay lên mặt bàn, lại múc một chén canh cho Triệu Tùng, đưa đến tay Triệu Tùng. Triệu Tùng ngồi xuống, sau đó cầm chén canh trong tay Triệu Khả Nhiên, uống vài ngụm, mở miệng tán dương,

“Ha ha, Khả Nhiên, cũng là con có tâm, còn nhớ đưa canh cho ta. Chỉ là con cũng sắp cập kê rồi. sau khi cập kê sẽ phải xuất giá, cha thật đúng là không bỏ được!”

"Cha, người cứ yên tâm, cho dù ta gả đi, thì cũng vĩnh viễn là nữ nhi của người!”

Mặc dù trên mặt Triệu Khả Nhiên tràn đầy vui vẻ, nhưng mà trong lòng thì đang cười lạnh, xem ra bản lĩnh gạt người của phụ thân thật đúng là cao! Ông không bỏ được mình, chỉ sợ bây giờ ông muốn mau gả mình ra ngoài, giành nhiều lợi ích tốt hơn cho ông đi! Hiện tại nàng là Húc vương phi tương lai, có thể mang đến lợi ích cho ông, thì nàng chính là con gái tốt. Trước kia nàng không có tiếng tăm gì, sao lại không nghe thấy ông khen ngợi nàng như vậy, đời trước, khi nàng bị hãm hại, sao không có nghĩ qua, nàng là một con gái tốt!

Triệu Tùng cũng không biết trong lòng Triệu Khả Nhiên nghĩ như thế nào, nhưng mà nghe được Triệu Khả Nhiên nói, ông cười càng thêm rực rỡ, theo ý ông, ý của Triệu Khả Nhiên chính là, cho dù nàng thật sự gả đi, nàng cũng sẽ không quên phụ thân là ông. Như vậy, chỉ cần Khả Nhiên gả cho Húc vương, ông liền trở thành cha vợ của Húc vương rồi, sau này nếu ông muốn thừa kế tước vị Trấn Bắc hầu, đó chính là chuyện dễ dàng rồi.

“Cha, gần đây tâm tình dường như rất tốt!” Triệu Khả Nhiên ngồi xuống, nhìn như lơ đãng mở miệng, “Có phải hay không bởi vì chuyện của Phong nhi, cho nên người đặc biệt vui mừng!”

“Ha ha ha. Khả Nhiên, con thật đúng là hiểu rõ tâm tư của ta!” Vừa nghe Triệu Khả Nhiên nhắc tới Triệu Khả Phong. Triệu Tùng liền mặt mày hớn hở, “Phong nhi thật đúng là thông minh! Lúc mười tuổi, liền trở thành Giải Nguyên, dien#dan%le@quy$don* mà bây giờ còn trở thành Hội Nguyên. Xem ra kế tiếp thi Đình, hắn nhất định là không thành vấn đề rồi.”

“Đúng vậy, Phong nhi đích xác là vô cùng thông minh.” Triệu Khả Nhiên mở miệng cười nói, “Hắn tuổi còn trẻ, cho nên mới lấy được thành tích tốt như vậy, rất nhiều người cũng thua kém!”

“Không sai, không sai, có thể có một đứa con trai như vậy, cuộc đời này của cha thật sự chính là không uổng công!” Triệu Tùng hết sức hả hê nói, chỉ là, sau đó ông nghĩ tới Triệu Khả Nhiên còn ở bên cạnh, vội vàng thêm một câu, “Dĩ nhiên, trong lòng cha, Khả Nhiên, con và Phong nhi quan trọng như nhau, có thể có một đôi nam nữ như vậy là phụ thân kiêu ngạo.”

“Cha, người không cần phải kiêng nể con... quan hệ giữa con và Phong nhi, người cũng biết.” Triệu Khả Nhiên cười đến hết sức dịu dàng, “Đối với việc Phong nhi có thể lấy được thành tích như vậy, con đây là tỷ tỷ, cũng rất vui mừng.”

“Ai, Khả Nhiên, vẫn là con hiểu chuyện!” Nhìn dáng vẻ Triệu Khả Nhiên bảo vệ Triệu Khả Phong, Triệu Tùng không nhịn được thở dài một cái, “Nếu mẹ của con và Khả Nhân đều có thể rộng lượng như con thì tốt. Mặc kệ nói thế nào cũng được, Phong nhi cũng là nhi tử của ta, ta hy vọng nhất chính là huynh đệ tỷ muội các con hảo hảo chung sống.”

“Cha, người cứ yên tâm, Phong nhi là đệ đệ của ta, điểm này vĩnh viễn đều sẽ không thay đổi. hắn chính là người nhà của ta!” Triệu Khả Nhiên cười trả lời. Nàng nói toàn bộ đều là lời trong lòng, trong nhà này, nàng cũng chỉ thừa nhận Tôn di nương và Triệu Khả Phong là người nhà duy nhất của nàng, bởi vì trong lúc nàng nguy nan, cũng chỉ có bọn họ chịu bảo hộ nàng mà thôi.

“Vậy thì tốt, vậy thì tốt.” Nghe được Triệu Khả Nhiên nói, Triệu Tùng cảm thấy vô cùng vui mừng, “Khả Nhiên, tương lai con và Phong nhi nếu có thể giúp đỡ lẫn nhau, vậy cha liền hài lòng."

“Cha, tương lai con và Phong nhi nhất định sẽ như vậy.” Triệu Khả Nhiên cười, thở dài một cái, bắt đầu đổi đề tài, “Cha, vốn là Phong nhi lấy được thành tích tốt như vậy, mà con và Khả Nhân lại sắp gả vào hoàng gia, vào lúc này, vốn là người là có cơ hội thừa kế tước vị của tổ phụ nhất, chỉ là đáng tiếc.”

“Cái gì?” Nghe Triệu Khả Nhiên nói, Triệu Tùng nhướng mày, “Khả Nhiên, con nói lời này là có ý gì! Tại sao đáng tiếc, chẳng lẽ con cho là cha không có tư cách thừa kế Hầu vị sao?”

“Cha, người đừng vội, con không phải ý này.” Triệu Khả Nhiên cười, mở miệng trấn an, “Cha, con biết, mỗi phương diện người đều mạnh hơn Nhị thúc, chẳng qua trong lòng vẫn rất đáng tiếc, chính là có một điểm, người cũng không so được với Nhị thúc, mà hết lần này đến lần khác điểm này là quan trọng nhất.”

“Là cái gì?” Triệu Tùng giật mình. Đối với tước vị Trấn Bắc hầu này, ông là tình thế bắt buộc, cho nên khi nghe được ông có một phần kém hơn Triệu Dũng, trong lòng ông hết sức gấp gáp, muốn biết mình rốt cuộc là có nào kém Triệu Dũng.

“Chính là con cháu!” Triệu Khả Nhiên cười nói, “Nhị thúc có Khả Lễ!”

“Ta cũng có Phong nhi!” Triệu Tùng phản xạ  mở miệng, hết sức kiêu ngạo nói, “Mặc dù ta và Nhị thúc con đều chỉ có một nhi tử, chỉ là, Phong nhi so với Khả Lễ mạnh hơn nhiều, con không thấy tổ phụ của con thương yêu Phong nhi bao nhiêu sao? Còn nữa, bây giờ Phong nhi đã là Hội Nguyên. Dien.dtndan.dtnle.dtnquy.dtndon Chẳng mấy chốc sẽ tham gia thi Đình rồi, đến lúc đó, dựa vào bản lĩnh Phong nhi, nếu không đậu Trạng Nguyên, thì tuyệt đối có thể đi vào vòng tam giáp.”

“Cha, con không phải ý này.” Triệu Khả Nhiên mở miệng giải thích, “Không sai, người có con trai là Phong nhi, nhưng mà, cha, trong lòng của người cũng rõ ràng, Phong nhi lợi hại hơn nữa, cũng chỉ là một con thứ mà thôi. Nhưng mà Khả Lễ của Nhị thúc là trưởng tử danh chánh ngôn thuận! Liền chỉ một điểm này, Phong nhi cũng đã kém hơn rồi.”

Nghe Triệu Khả Nhiên nói, chân mày Triệu Tùng không nhịn được nhíu lại, “Khả Nhiên, ý của con là…”

“Cha, người cũng không phải không biết, tổ phụ lớn tuổi như vậy, coi trọng nhất chính là con cháu. Phong nhi đích xác là rất được lòng tổ phụ, chỉ là, nếu thật sự mà nói, ta tin tưởng, trong lòng của tổ phụ, phân lượng của Khả Lễ nhất định lớn hơn Khả Phong.” Triệu Khả Nhiên len lén nhìn Triệu Tùng, thấy chân mày Triệu Tùng nhíu chặt hơn, nàng cũng biết lời của nàng... đã dâng lên gợn sóng trong lòng Triệu Tùng.

“Cha, thật sự là đáng tiếc, mẫu thân không thể vì người sinh hạ con trai trưởng, nếu không, bây giờ người có thể đã là Trấn Bắc hầu rồi.” Dáng vẻ Triệu Khả Nhiên vô cùng tiếc hận, “Còn có Phong nhi, hắn thật sự là rất lợi hại, nhưng mà mặc kệ nói thế nào, hắn cũng chỉ là con thứ mà thôi, tương lai cũng không biết nên tìm gia đình nhà nào tốt. Tìm tốt thì chán ghét thân phận của hắn, tìm kém chút nữa, lại không xứng với hắn.”

Sau khi nói xong, hai tay Triệu Khả Nhiên chống trên mặt bàn, đôi tay chống cằm, một bộ dáng vô cùng phiền não.

Mà Triệu Tùng sau khi nghe lời Triệu Khả Nhiên nói, không nhịn được rơi vào trầm tư, không biết rốt cuộc là đang suy tư chuyện của mình, hay là đang tự hỏi chuyện của Triệu Khả Phong.

Nhìn bộ dáng Triệu Tùng, Triệu Khả Nhiên biết, bây giờ nàng đã thành công một nửa, nàng vội vã thu hồi khóe miệng cười trộm, ddiieennddaannlqd kêu lên, “Cha, cha, người rốt cuộc đang suy nghĩ gì! Nghĩ đến mê mẫn như vậy.”

“Không có gì.” Nghe Triệu Khả Nhiên gọi, Triệu Tùng vội vàng phục hồi tinh thần, “Ta chỉ là đang suy nghĩ lời con mới vừa nói mà thôi.”

“Cha, con cũng chỉ tùy tiện nói mà thôi.” Triệu Khả Nhiên vội vàng mở miệng, “Người không cần nghĩ quá nhiều, ta cũng chỉ đột nhiên nghĩ ra mà thôi.”Đã sửa bởi linhcan1552 lúc 08.11.2017, 16:50, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhcan1552 về bài viết trên: Una, bichvan, giap382014, hanhphucgiandon, hatrang221, hienbach, minmapmap2505, thtrungkuti, xichgo, xinmayco
     

Có bài mới 21.10.2017, 11:12
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Giải Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Giải Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 10.04.2013, 13:14
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 119
Được thanks: 931 lần
Điểm: 48.35
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 172.2:

“Không có.” Triệu Tùng nhìn Triệu Khả Nhiên vẻ mặt vô cùng nghiêm túc, “Khả Nhiên, ta hỏi con, làm sao con lại đột nhiên nghĩ đến vấn đề này? Có phải hay không có ai đã nói với con cái gì?”

“Cha, làm sao ngươi biết!” Triệu Khả Nhiên tỏ ra vô cùng giật mình, “Cha, thật ra thì lúc trước tổ phụ đã từng cảm thán qua, vừa lúc con nghe được. Hơn nữa gần đây Phong nhi thi được thành tích tốt như vậy, cho nên con mới không nhịn được mà cảm thán. Thật không có gì, cha không cần suy nghĩ nhiều.”

Trên thực tế, Triệu Lâm căn bản cũng không nói những lời này với Triệu Khả Nhiên. Triệu Lâm tuyệt đối sẽ không cùng với tôn nữ của mình nói chuyện này, chỉ là, Triệu Khả Nhiên dám khẳng định, nàng lấy lí do này, cha của nàng nhất định sẽ tin tưởng không nghi ngờ. Thứ nhất là bởi vì cha căn bản cũng không hiểu rõ tổ phụ, thứ hai là bởi vì những lời nàng nói vừa lúc là chuyện quan trọng nhất trong lòng ông. Con người chính là một loại động vật rất kỳ quái, vĩnh viễn đều là người đứng xem sáng suốt, người trong cuộc mơ hồ.

Quả nhiên, nghe Triệu Khả Nhiên nói, Triệu Tùng vội vàng mở miệng hỏi, “Khả Nhiên, con nói là thật sao? Tổ phụ của con thật nói như vậy với con?”

“Cha, chẳng lẽ người còn chưa tin con sao? 520ddlqd520 Lại nói, chuyện như vậy, con căn bản cũng không cần nói dối. Còn nữa, cha, nếu người không tin, người có thể đi hỏi trực tiếp tổ phụ!” Triệu Khả Nhiên chắc chắn Triệu Tùng tuyệt đối không dám vì chuyện này đi tìm Triệu Lâm.

“Khả Nhiên, ta không có gì ý tứ gì khác, chính là hơi giật mình mà thôi.”

Trong lòng Triệu Tùng không nhịn được bắt đầu tự hỏi, thì ra sở dĩ ông vẫn chậm chạp không thể đánh bại Triệu Dũng, đi lên vị trí Trấn Bắc hầu, chính là thua ở điểm này. May mà hôm nay Khả Nhiên trong lúc lơ đãng nói ra, nếu không, ông sợ rằng không biết còn phải qua bao lâu mới có thể biết chuyện này. Chỉ là, mặc dù biết, nhưng làm như thế nào giải quyết đây? Nếu khiến Phong nhi trở thành con trai trưởng, vậy cũng chỉ có một biện pháp.

Sau khi Triệu Tùng suy đi nghĩ lại, mở miệng nói, “Khả Nhiên, con nói, ta để cho Phong nhi làm con thừa tự dưới danh nghĩa mẫu thân con, con cảm thấy như thế nào? Con không phải rất thích Phong nhi sao? Chuyện này con đồng ý không?”

Nghe Triệu Tùng nói, Triệu Khả Nhiên cả kinh trong lòng, chỉ là may mắn, nàng đã sớm nghĩ đến sẽ có tình huống như thế xảy ra.

“Cha.” Triệu Khả Nhiên tỏ ra vô cùng khổ sở, “Cha, người cũng biết, con vô cùng thương yêu Phong nhi, cho nên chuyện cha nói, trên nguyên tắc chính con sẽ không phản đối, nhưng mà...”

“Nhưng mà cái gì?” Triệu Tùng vội vàng mở miệng hỏi.

“Nhưng mà, cha, người có nghĩ tới hay không cảm nhận của Tôn di nương?” Bộ dạng Triệu Khả Nhiên vô cùng khó xử, “Cha, con tin tưởng người vẫn nhớ, lúc trước Tôn di nương đã từng có một hài tử, nhưng sau khi ra đời không bao lâu liền chết yểu. Sau đó nàng thật vất vả mới mang thai Phong nhi, từng ấy năm tới nay, nàng ngậm đắng nuốt cay nuôi lớn Phong nhi, bây giờ sao cha lại nhẫn tâm chia rẽ mẹ con bọn họ chứ?”

“Nhưng mà, ta làm như vậy, cũng là vì tốt cho Phong nhi!” ooodien64dan2le6quy1đôn Triệu Tùng cảm giác ông làm như vậy hoàn toàn chính là vì suy nghĩ cho Triệu Khả Phong, một chút lòng riêng cũng không có, cho nên ông vô cùng hùng hồn mở miệng nói, “Chỉ cần cho Phong nhi làm con thừa tự dưới danh nghĩa mẫu thân con, vậy hắn sẽ danh chánh ngôn thuận là con trai trưởng, như vậy đối với tương lai của hắn cũng là có chỗ tốt.”

“Cha, chúng ta tạm thời đừng nói đến phản ứng của Tôn di nương. Phong nhi bây giờ đã không phải là đứa trẻ ba tuổi nữa, người muốn đem hắn làm con thừa tự, hắn có hay không đồng ý đây? Nếu như người cứng rắn phải làm như vậy, con sợ đến lúc đó có thể kích thích trong lòng hắn chống đối! Đến lúc đó, nếu như thương tổn tới tình cảm phụ tử, vậy thì thật sự là mất nhiều hơn được.” Triệu Khả Nhiên mở miệng phân tích.

“Còn nữa, cha, người và mẫu thân là vợ chồng nhiều năm như vậy, tính tình của mẹ, người vô cùng hiểu rõ, nàng tuyệt đối sẽ không đồng ý quyết định của người. Muốn nàng nuôi dưỡng Phong nhi, đây chính là so với lên trời còn khó hơn.”

“Nàng có cái gì phải oán trách, ta có thể làm như vậy, đó là để mắt nàng.”

Vừa nghe đến Tần Hương Hà không vui, trong lòng của Triệu Tùng chính là vô cùng bất mãn, trong vài năm này, Triệu Tùng đối với Tần Hương Hà càng ngày càng bất mãn. Bởi vì ban đầu Tần Hương Hà đưa ra cái chủ ý kia, làm hại năm đó, cha của ông đối với ông bất mãn. Hơn nữa Triệu Khả Nhân đều là bởi vì nàng không có cách dạy mới có thể biến thành bộ dáng hôm nay, lại bị phụ thân đuổi ra ngoài. Nếu không phải là Khả Nhân và Thái tử điện hạ còn có hôn ước, ông cũng muốn buông tha người con gái này.

“Được rồi, cha, người đừng tức giận, con cũng chỉ nói một chút mà thôi.” Triệu Khả Nhiên mở miệng trấn an, “Chỉ là, những thứ này cũng không phải quan trọng nhất. Cha, người cũng biết, mấy năm này, nhà mẹ đẻ của Tôn di nương đã không giống ngày xưa. Hiện tại đại ca của Tôn di nương đã là Hộ bộ Thượng thư rồi. Nếu như lúc này người để hắn làm con thừa tự, sợ rằng còn có thể đắc tội nhà mẹ của Tôn di nương.”

Dừng một chút, Triệu Khả Nhiên hình như có chút khó mở miệng, nhưng vẫn lên tiếng, “Còn nữa, cha, người cũng biết, kể từ khi xảy ra chuyện năm đó, tổ phụ đối với mẫu thân đã có nhiều bất mãn, người cho là ông sẽ đồng ý quyết định như vậy sao?”

Nghe Triệu Khả Nhiên phân tích, Triệu Tùng cảm thấy rất có đạo lý, cho nên trong lòng của hắn hết sức phiền não. Bởi vì không có cách nào đem Triệu Khả Phong làm con thừa tự của Tần Hương Hà, Triệu Khả Phong còn là con vợ kế, không nói tương lai của Triệu Khả Phong, tối thiểu hiện tại điểm này ông cũng không so được với Triệu Dũng rồi.

“Cha, thật ra thì con còn có một biện pháp.” Nhìn dáng vẻ Triệu Tùng phiền não, Triệu Khả Nhiên thận trọng mở miệng, trên mặt thoạt nhìn hết sức khó xử, thật ra thì trong lòng cũng sớm đã cười nghiêng ngửa.

“Biện pháp gì, con mau nói.” Triệu Tùng giống như {dien})dan@le%quy7don9 bắt được cây cỏ cứu mạng, vội vàng nhìn Triệu Khả Nhiên, trong mắt tràn đầy kích động cùng khẩn cầu.

“Cha, cái biện pháp này, đích xác là có thể giải quyết tất cả mọi chuyện, nhưng mà, con sợ...”

Nhìn bộ dáng Triệu Khả Nhiên như đang muốn nói lại thôi, Triệu Tùng vội vàng thúc giục, “Khả Nhiên, nếu như con có ý kiến gì, vậy thì mau nói ra. Cho dù là nói sai, vậy cũng không sao.”

“Vậy cũng tốt!” Triệu Khả Nhiên gật đầu một cái, hít sâu một hơi, nhìn Triệu Tùng, mở miệng nói, “Cha, thật ra thì người có thể học theo tổ phụ, không phải sao? Cha, người chỉ cần đem Tôn di nương lên làm bình thê, tất cả vấn đề đều không thể giải quyết sao? Tôn di nương bây giờ đã là Quý thiếp, cách bình thê chỉ là một bước ngắn mà thôi. Lại nói, hiện tại Tôn di nương đã giúp đỡ mẫu thân xử lý hậu viện, hiện tại chỉ là kém một danh phận mà thôi.”

Nghe Triệu Khả Nhiên nói, Triệu Tùng hai mắt tỏa sáng, nhưng rất nhanh lại ảm đạm xuống, “Chuyện này, sợ rằng rất khó khăn, mẫu thân con chắc chắn sẽ không đồng ý.”

“Đúng là vậy.” Triệu Khả Nhiên gật đầu một cái, “Chỉ là, cha, mặc dù mẫu thân sẽ không đồng ý, nhưng mà chuyện này nếu thật muốn làm, cũng sẽ không khó khăn. Người xem, trước kia Tôn di nương bởi vì gia đạo sa sút mới có thể gả cho người làm thiếp. Chỉ bằng bây giờ thế lực nhà mẹ Tôn di nương, làm bình thê là có thể. Lại nói, cha, từng ấy năm tới nay Tôn di nương trả giá như vậy, người có nhìn thấy.”

“Con nói ta đều biết.” Trong lòng Triệu Tùng hết sức do dự, dù sao muốn để lên làm bình thê, đó cũng không phải việc đơn giản, hơn nữa gia thế Tần Hương Hà đặt ở đâu, nếu thật  sự làm như vậy, ông lại sợ sẽ đắc tội Tần quốc Công phủ.

Thấy Triệu Tùng đang do dự, Triệu Khả Nhiên vội vàng tiếp tục khuyên, “Cha, người xem, Tôn di nương là người duy nhất vì người sinh hạ con trai, tài sản bối cảnh cũng ất tốt. Lại nói, người nhìn một chút, nàng vì người sinh hạ con trai rốt cuộc xuất sắc bao nhiêu! Tuổi còn trẻ cũng đã là Hội Nguyên rồi, hơn nữa trong thi Đình sắp tới, cũng nhất định có thể lấy thành tích tốt.”

“Nhưng mà, con cũng biết, mẫu thân con bên kia.” Triệu Tùng cau mày mở miệng, “Nếu ta thật sự  làm như vậy, như vậy cữu cữu con nhất định sẽ rất tức giận.”

Nhìn bộ dạng muốn nhưng không dám làm của cha, Triệu Khả Nhiên cảm thấy buồn cười, nhưng nàng cũng biết, thời điểm này nàng không thể bật cười.

“Cha, người cũng không cần lo lắng.” Triệu Khả Nhiên mở miệng khuyên, “Chuyện này nói thế nào cũng được, cũng chỉ là chuyện nhà chúng ta, mẫu thân đã gả cho người, cữu cữu cũng không cách quản nào quá nhiều. Còn có, cha, không nghĩ đến cái khác, cũng nghĩ đến tương lai của người chứ! Còn nữa, người cũng phải nghĩ đến tương lai của Khả Phong một chút.”

“Nhưng mà, tổ phụ của con chắc sẽ không đồng ý.” Triệu Tùng vô cùng động lòng, nhưng mà chậm chạp không dám hạ quyết định.

“Cha, người cũng không cần lo lắng điểm này.” Triệu Khả Nhiên cười, “Tổ phụ thương yêu Phong nhi như vậy, ông sẽ không phản đối. Nhất là bây giờ Phong nhi lấy được thành tích tốt như vậy.”

“Vậy cũng tốt!” Triệu Tùng cắn răng, quyết định, “Mấy ngày nữa, chúng ta sẽ đến Trấn Bắc Hầu phủ, lần này, tổ phụ con còn đặc biệt nói rõ phải mang theo Phong nhi. Đến lúc đó, ta nhắc lại là được.”

Nghe Triệu Tùng nói, trong lòng Triệu Khả Nhiên không nhịn được vui vẻ. Hôm nay nàng tới nơi này, chính là vì một câu nói này. Xem ra hôm nay chuyện tình tiến hành hết sức thuận lợi. công sức trong một năm này của nàng tuyệt đối sẽ không uổng phí. Nàng vô cùng có lòng tin, tổ phụ nhất định sẽ đồng ý chuyện lần này.


Đã sửa bởi linhcan1552 lúc 08.11.2017, 16:52, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhcan1552 về bài viết trên: Una, bichvan, giap382014, giotleanhtrang, hat_nuoc_nho, hatrang221, hienbach, minmapmap2505, thtrungkuti, xichgo, xinmayco
     
Có bài mới 24.10.2017, 10:06
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Giải Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Giải Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 10.04.2013, 13:14
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 119
Được thanks: 931 lần
Điểm: 48.35
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 173.1: Sóng gió bình thê

Ngày trở về Trấn Bắc hầu phủ đã đến, so với một năm trước kia không giống nhau, trong một năm này, mỗi một lần đi Trấn Bắc Hầu phủ, đều thiếu mất một người, đó chính là Triệu Khả Nhân. Kể từ lúc Triệu Lâm nói đuổi Triệu Khả Nhân ra ngoài, ông thật sự chính là nói được làm được. Tối thiểu cho tới bây giờ, Triệu Khả Nhân cũng không có cách nào bước nửa bước vào Trấn Bắc hầu phủ.

Lúc đầu, Triệu Tùng và Tần Hương Hà còn tưởng rằng Triệu Lâm cũng chỉ là nhất thời nổi nóng, mới có thể đuổi Triệu Khả Nhân ra ngoài. Đợi đến khi ông bớt giận, sẽ không nói lại chuyện này. Nhưng không ngờ, lần này Triệu Lâm lại quyết tâm, một năm này, ông căn bản cũng không để ý tới Triệu Khả Nhân. 520<ddlqd>520 Ngay cả Triệu Tùng và Tần Hương Hà muốn mở miệng cầu cạnh, cũng bị hạ cấm lệnh.

Sáng sớm, Triệu Tùng chuẩn bị xong, liền dẫn Tần Hương Hà, Triệu Khả Nhiên và Triệu Khả Phong đi Trấn Bắc Hầu phủ, theo lệ thường, tất cả mọi người đều đi tới cửa đưa tiễn. Nhưng vẫn có một người không đến, đó chính là Triệu Khả Nhân. Kể từ chuyện xảy ra vào một năm trước, Triệu Khả Nhân cũng không có cơ hội bước vào Trấn Bắc Hầu phủ. Có lẽ là bởi vì không bỏ được sĩ diện! Ngay cả khi mọi người Triệu Tùng đi về, Triệu Khả Nhân tuyệt đối cũng không cửa đưa tiễn.

Sau khi dặn dò hết tất cả, mọi người Triệu Tùng liền ngồi lên xe ngựa. Nhìn Triệu Tùng, trong lòng của Tần Hương Hà cảm thấy hết sức kỳ quái. Thật ra thì, trong mấy ngày này, nàng phát hiện Triệu Tùng có cái gì không đúng. Trong đoạn thời gian này, Triệu Tùng vẫn luôn trầm mặc không nói, thoạt nhìn tâm sự nặng nề, dù là hỏi hắn, hắn cũng không nói là chuyện gì. Đối với điểm này, trong lòng của Tần Hương Hà vô cùng nghi hoặc, gần đây Triệu Khả Phong thi Hội lấy được thành tích tốt như vậy, hắn phải vô cùng cao hứng mới đúng, mà không phải giống như bây giờ trầm mặc không nói. Nhìn tình hình như vậy, trong lòng Tần Hương Hà thoáng qua dự cảm chẳng lành. Chỉ là, nàng cũng không có nghĩ quá nhiều, bởi vì hiện tại riêng chuyện Triệu Khả Nhân, đã khiến nàng đủ phiền toái.

Sau khi đến Trấn Bắc hầu phủ, mọi người tiến vào Tùng Bách viện, Triệu Tùng như cũ là một bộ dạng tâm sự nặng nề. Mặc dù Tần Hương Hà cảm thấy kỳ quái, nhưng cũng không mở miệng hỏi thăm.

Trong lòng Triệu Tùng suy nghĩ rất lâu, sau đó chậm rãi đến bên ngoài thư phòng của Triệu Lâm. Đứng trước cửa thư phòng, Triệu Tùng hít sâu một hơi, rốt cuộc tay giơ lên, đập cửa.

“Vào đi.” Từ bên trong truyền đến một âm thanh già nua nhưng vô cùng uy nghiêm.

Trong lòng Triệu Tùng không ngừng xây dựng suy nghĩ trong lòng, hít thở sâu nhiều lần, mới rốt cuộc đẩy cửa ra.

“Có chuyện gì không?”

Thấy Triệu Tùng mở cửa vào, Triệu Lâm mở miệng hỏi, trong giọng nói không có một chút nhấp nhô, làm cho người nghe không ra tâm tình của ông bây giờ rốt cuộc là dạng gì. Triệu Lâm chính là một người như vậy, trừ phi nàng nguyện ý, nếu không, mặc kệ là ai, cũng không biện pháp biết được, suy nghĩ trong lòng ông.

“Cha, con có một chuyện muốn cùng người thương lượng.” Triệu Tùng lấy hết dũng khí mở miệng nói, “Cha, con muốn để Tôn thị lên làm chính thê.”

—— phân cách tuyến ——

Sau khi dùng xong bữa tối, tất cả mọi người không trở về phòng của mình nghỉ ngơi, mà  tụ tập trong đại sảnh. Bởi vì Triệu Lâm đã nói, ông có một việc muốn tuyên bố, cho nên để tất cả mọi người ở lại. Lời nói của Triệu Lâm, tất cả mọi người không dám chống lại, cho nên toàn bộ đi tới trong đại sảnh. Sau khi đến đại sảnh, mọi người liền ngồi xuống chỗ của mình.

Ở tất cả mọi người vừa ngồi xuống sau đó Triệu Lâm ngồi vào chủ vị. Nhìn mọi người ngồi ở phía dưới, Triệu Lâm cũng chậm chạp không mở miệng. Trong lòng mọi người đều vô cùng nghi hoặc. Không biết rốt cuộc là có chuyện trọng đại gì, lại muốn tất cả mọi người ở lại chỗ này. Hơn nữa, sau khi tất cả mọi người ngồi xuống, cũng không mở miệng tuyên bố.

“Lão gia, có phải hay không có chuyện gì xảy ra?” Tiêu Linh không nhịn được lên tiếng, “Người đem tất cả mọi người triệu tập trong này, có phải hay không có đại sự gì?”

“Không sai, ta mới vừa nói qua.” Triệu Lâm quét một vòng người phía dưới, ánh mắt của ông còn đặc biệt dừng lại trên người Tần Hương Hà một lúc lâu, “Hôm nay ta thật sự là có một đại sự muốn tuyên bố. Chuyện này ta đã quyết định, chỉ là phải ở chỗ này báo cho các ngươi một tiếng mà thôi.”

Trên mặt của mọi người đồng loạt nổi lên vẻ mặt nghi ngờ, tất cả mọi người đang suy đoán đến tột cùng là dạng đại sự gì, có thể để cho Triệu Lâm vị nhất gia chi chủ này thận trọng như vậy.

Nhìn Triệu Lâm đang ngồi ở chủ vị, nhìn lại trên mặt Triệu Tùng cũng không có bất kỳ khác thường, Triệu Khả Nhiên đại khái cũng biết là chuyện gì xảy ra. Nhìn tình cảnh như thế, lúc tất cả mọi người không có chú ý tới, Triệu Khả Nhiên nhếch miệng cười, xem ra chuyện tiến triển rất thuận lợi!

Chỉ là, khóe miệng Triệu Khả Nhiên thoáng cười, nhưng vẫn bị người bắt được. Triệu Khả Lễ vốn không biết rốt cuộc là chuyện gì, nhưng mà, không cẩn thận thấy khóe miệng Triệu Khả Nhiên mỉm cười, dù là hắn không biết là chuyện gì, cũng biết chuyện này khẳng định là có liên quan đến Triệu Khả Nhiên. Dien^daan#le*quy>doon Lúc này, vẻ mặt Triệu Khả Lễ vốn là vô cùng thận trọng cũng bắt đầu phân tán. Nếu đã biết chuyện này cùng Khả Nhiên đường tỷ có liên quan, vậy hắn căn bản không cần lo lắng nữa.

Triệu Lâm quay đầu, nhìn Tần Hương Hà, mở miệng nói, “Hương Hà, con gả cho Tùng Nhi cũng đã hơn mười năm. Mấy chục năm nay, con vì Tùng Nhi lo liệu việc nhà, chăm sóc hài tử, thật sự không thể không có công của con!”

Thời điểm Triệu Lâm nói những lời này, thái độ vô cùng thận trọng, giống như Tần Hương Hà là đại công thần. Nghe Triệu Lâm nói, Tần Hương Hà hẳn là vô cùng cao hứng mới đúng, nhưng không biết vì sao, nghe được Triệu Lâm nói, trong lòng của Tần Hương Hà cũng không có một tia cảm động, nói chi đến việc kiêu ngạo. Nàng chỉ cảm thấy giống như có một cổ gió lạnh thổi qua trái tim của nàng, mang đến một cảm giác lạnh lẽo.

“Cha, không có gì, chẳng qua là việc cần làm, hơn nữa, đây chỉ là việc nằm trong phận sự của con mà thôi.” Nghe Triệu Lâm khen ngợi, trong lòng của Tần Hương Hà cũng không có một chút cảm giác vui mừng, ngược lại cảm thấy một dự cảm chẳng lành, giống như có chuyện không tốt muốn xảy ra.

“Không có, cố gắng của con ta đều nhìn thấy được.” Triệu Lâm tiếp tục mở miệng, vẫn là khen ngợi Tần Hương Hà, “Từng ấy năm tới nay, con bỏ ra, chúng ta đều là biết. Tùng Nhi có thể có một thê tử như con vậy, thật sự chính là phúc khí của hắn!”

“Cha, người nói quá.” Mặc dù trên mặt Tần Hương Hà vẫn tươi cười, nhưng mà nụ cười cũng vô cùng miễn cưỡng, “Con là thê tử của tướng công, những chuyện này đều là con phải làm. Cha, nếu người có lời cần nói, vậy thì nói thẳng đi!”

“Rất tốt.” Triệu Lâm dừng lại một chút, nhìn Tần Hương Hà thật sâu, mở miệng nói, “Hương Hà, mấy năm nay, con thật sự là rất vất vả, cho nên ta nghĩ muốn tìm một người tới giúp con chia sẻ một chút.”

“Lách cách...” Một tiếng, một cái ly rơi xuống đất, phát ra một tiếng vang đột ngột.

“Cha, người... người đây là ý gì?” Nghe được Triệu Lâm nói, huyết sắc trên mặt Tần Hương Hà lập tức biến mất, sắc mặt trở nên vô cùng tái nhợt, nàng hết sức không dám tin trợn to hai mắt, nhìn Triệu Lâm, dường như không biết Triệu Lâm đang nói cái gì.

Không chỉ có Tần Hương Hà, tất cả mọi người, đều dùng một ánh mắt giật mình nhìn Triệu Lâm. Nhưng mà vẫn có vài người vô cùng trấn định. Triệu Khả Nhiên và Triệu Khả Phong vẫn như cũ là dáng vẻ vân đạm phong khinh, giống như mới vừa rồi lời Triệu Lâm nói chẳng qua chỉ là một câu ‘hôm nay khí trời thật tốt’ mà thôi. Triệu Tùng hình như sớm đã biết sẽ có chuyện xảy ra, cho nên cũng không giật mình.

Một mực yên lặng theo dõi biến hóa Triệu Dũng và Triệu Khả Lễ, khi nghe được Triệu Lâm nói, mới bắt đầu cũng hết sức giật mình. Nhưng mà thấy biểu hiện của Triệu Khả Nhiên và Triệu Khả Phong, cũng chầm chậm trấn định lại. Bởi vì, bọn họ biết, chuyện này, chắc là có liên quan đến Triệu Khả Nhiên.

“Lời của ta nói phải rất rõ ràng sao?” Đối mặt với vẻ khó tin của Tần Hương Hà, Triệu Lâm cũng hết sức ung dung, “Mấy năm nay, con thật sự là rất vất vả, cho nên ta mới muốn tìm một người tới giúp con. Ta làm như vậy, cũng là vì nghĩ cho con.”


Đã sửa bởi linhcan1552 lúc 08.11.2017, 16:56.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhcan1552 về bài viết trên: Una, bichvan, giap382014, hatrang221, minmapmap2505, thtrungkuti, xichgo, xinmayco
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

5 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 27, 28, 29

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

19 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

20 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 333 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 450 điểm để mua Bươm bướm tím 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.