Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 18.10.2017, 21:08
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1230
Được thanks: 21240 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 424: Mạo hiểm, thăng cấp linh thuật (4)

Edit: V.O

"Quá khủng bố, người chúng ta muốn giết thật sự chỉ là Triệu Hoán Đại Sư thôi sao?" Một tên Linh Chủ vẫn còn sợ hãi nhìn về phía đồng đội.

Tên còn lại oán hận cắn răng: "Đại Sư cái gì, rõ ràng nàng ta chính là Linh Sư, thông tin sai bất thường như vậy, thiếu chút nữa đã đào hố cho chúng ta rồi!"

Thật ra cho dù tra ra được Bạch Vũ đã thăng cấp thành Linh Sư, để bốn Linh Chủ đi giết cũng đủ rồi, nhưng thực lực Triệu Hoán Thú của Bạch Vũ quá mức khủng bố, ai từng thấy lực công kích của Triệu Hoán Thú cấp 4 còn có thể phá một trăm? Dù sao bọn chúng cũng chưa từng thấy qua.

"Tất cả Sơn Trang đều không có ai, hẳn là nàng ta đã chết rồi?"

"Chẳng lẽ ngươi còn muốn quay lại xem? Người nọ trợn mắt khinh thường, nói: "Lửa lớn như vậy, đều chỉ còn lại phế tích, cho dù quay lại tìm, có lẽ cũng chỉ có thể tìm thấy tro cốt."

Đang nói, một cảm giác lạnh lẽo như trời đông gió rét trên tận chín tầng mây thấm vào thân thể bọn chúng, đối mặt với ngọn lửa lớn hừng hực trước mặt, vậy mà lạnh đến rùng mình. Hai người cứng ngắc quay đầu lại.

Dạ Quân Mạc giống như một thanh kiếm sắc bén rút ra khỏi vỏ, toàn thân quanh quẩn sát khí đang đứng trước mặt bọn chúng, hơi thở lạnh lẽo có thể khiến người khác đông cứng, trong đôi mắt sáng màu đen có tia sáng sắc bén, lạnh lẽo khiến người ta cảm thấy sợ hãi cái chết.

"Tìm tro cốt của ai?"

"..." Bọn chúng hơi há mồm, một câu cũng không nói nên lời, tóc gáy toàn thân dựng lên, chỉ cảm thấy chính mình như một con kiến, bất cứ lúc nào cũng sẽ bị nghiền chết. Bọn chúng muốn chạy, thân thể không dùng não vội vàng chạy ra ngoài.

Dạ Quân Mạc vung ra một đường Lửa Bất Tử, hai người kêu thảm, biến mất trong lửa.
Diendanlequydon – V.O

Trong mắt hắn ánh lên ngọn lửa ngút trời, không chút do dự chạy vào trong lửa, tìm kiếm khắp nơi.

Hắn truyền âm cho Bạch Vũ, nhưng cho dù hắn nói cái gì, Bạch Vũ cũng không hề đáp lại.

Trong lòng hắn dâng lên một loại sợ hãi, hắn đã từng trải qua đau đớn khi mất đi Bạch Vũ một lần, đau đớn giống như rơi vào vực sâu vạn kiếp bất phục, chẳng lẽ ông trời vẫn còn muốn hắn trải qua một lần nữa sao?

Tiểu Vũ, nàng không thể bỏ ta lại nữa, ta có thể cho phép nàng quên ta một lần, nhưng không cho phép nàng quên ta lần thứ hai!

Ngọn lửa đốt cháy thân thể hắn, dường như hắn không cảm thấy đau đớn, liều mạng tìm Bạch Vũ.

Chu Tước đồng cảm nhìn chủ nhân mình, đôi cánh run lên, hút ngọn lửa vào trong thân thể mình, Lửa Bất Diệt là Vạn Hỏa Chi Nguyên (nguồn gốc của hàng vạn loại lửa), cho dù là lửa nào thì cũng có thể dung hợp.

Dọn sạch ngọn lửa, Dạ Quân Mạc nhìn thấy toàn thân Trảm Nguyệt bị tổn hại nằm dựa trên một đống hoang tàn ở phía xa, nó vẫn còn có thể sử dụng linh thuật, cũng không để cho chính mình bị thương, truyền Khô Mộc Phùng Xuân xuống dưới đống phế tích.

Dạ Quân Mạc tiến lên, xốc đám phế tích lên, quả nhiên nhìn thấy Bạch Vũ hấp hối, hôn mê bất tỉnh. Nàng bị bỏng khắp người, bị nện trúng tạo ra rất nhiều vết thương, ngực bị đâm một lỗ, không ngừng chảy máu, nếu không dựa vào việc trị liệu của Trảm Nguyệt, nàng đã sớm không thể sống cho đến tận bây giờ rồi.

"Tiểu Vũ!" Đáy mắt Dạ Quân Mạc thoáng hiện lên sợ hãi.

Hắn không nhớ rõ đã bao nhiêu năm rồi hắn chưa từng kích động như vậy, từ sau khi Bạch Vũ cứu sống hắn vạn năm trước, hắn đều bình tĩnh đáng sợ đối với bất kỳ chuyện gì. Hắn là một người không có trái tim, hắn đã từng chết một lần, còn có cái gì đáng để hắn vội vàng?

Hắn lấy ra tất cả Thần dược chữa thương cho Bạch Vũ uống.

Cuối cùng, hô hấp suy yếu của Bạch Vũ cũng vững vàng, Dạ Quân Mạc thở ra nhẹ nhàng, không tệ, nàng còn sống!

Hắn ôm Bạch Vũ về tới Vực Thanh Vũ, mỗi ngày mỗi đêm đều trông coi nàng, nghiên cứu phương thuốc cho Bạch Vũ, tự mình bốc thuốc nấu, đút từng muỗng từng muỗng cho Bạch Vũ.

Hắn sai Ám Lân tìm mười mấy Y Sư hệ Mộc đến, dùng linh thuật trị liệu vết thương bị kiếm đâm trên ngực Bạch Vũ, không tới ba ngày đã khỏi hẳn.

Hắn vẫn không yên tâm, dùng thuốc mỡ để xóa vết sẹo cho Bạch Vũ, chỉ sợ Bạch Vũ tỉnh lại, nhìn thấy vết sẹo sẽ không vui.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 19.10.2017, 20:27
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1230
Được thanks: 21240 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 425: Cữu cữu đến (1)

Edit: V.O

Ám Lân và Ám Ưng ôm một đống sự vụ chờ Dạ Quân Mạc phê chẩn, nhìn thấy lòng Dạ Quân Mạc không có gì khác, chỉ lo chăm sóc Bạch Vũ, cho dù có chuyện gì cũng không cho phép quấy rầy, bất đắc dĩ liếc nhau một cái.

Thôi, hay là chúng ta cứ quyết định trước đi.

May mắn Bạch Vũ thăng cấp , may mắn Triệu Hoán Thú của nàng đều đã lên tới cấp 4, hiện nay linh thuật cũng đã được tu luyện đến đỉnh cấp, nếu không một Linh Sư bị bốn Linh Chủ rình giết, còn không biết kết quả sẽ như thế nào.

Nếu Bạch Vũ lại có chuyện gì không hay xảy ra, giống như một vạn năm trước, không biết Dạ Quân Mạc có thể tiếp nhận được một lần nữa hay không.

Phải biết rằng năm đó, hắn tỉnh lại, biết được Bạch Vũ đã chết, tinh thần suy sụp ròng rã mười năm! Nếu không có Ám Hồ biến thành bộ dạng của hắn, ổn định lại Ám Dạ Đế Quốc dưới sự cai quản của Ám Lân, Ám Ưng, Ám Lang, chắc chắn năm đó Ám Dạ Đế Quốc đã bị tách ra rồi.

Hai người xử lý tất cả mọi chuyện có thể quyết định được, thậm chí chuyện đi quá giới hạn một chút, Ám Lân cũng kiên trì xử lý giúp Dạ Quân Mạc, ví như Tô gia quyết định xử tử Tô Lăng Dung bằng gia pháp, Ám Lân cũng phê chuẩn rồi.

Nhưng có một vài chuyện, cho dù Ám Lân có khả năng như thế nào cũng không có cách quyết định thay Dạ Quân Mạc, ví như Dạ Vương đến.

"Cữu cữu? Ông ta tới làm gì?" Dạ Quân Mạc nghe Ám Lân bẩm báo lúc đang đút thuốc cho Bạch Vũ. Hắn cúi đầu nhìn Bạch Vũ tựa vào trên ngực hắn, nhẹ nhàng lau nước thuốc tràn ra ngoài khóe miệng nàng.

Ám Lân thở dài: "Mộc Thiên Tịch vừa chết, thế lực của Sáng Thế Thần Điện ở Đại lục Thanh Mộc như rắn mất đầu, trước khi thế lực bị người phá hủy, chúng ta đã phản công chiếm lấy Đại lục Thanh Mộc."

Trên mặt Dạ Quân Mạc không có một chút vui vẻ, ngược lại cau chặt mày: "Sáng Thế Thần Điện từ bỏ Đại lục Thanh Mộc?" diendanlequydon – V.O

Hẳn là Sáng Thế Thần Điện rất coi trọng Đại lục Thanh Mộc, thậm chí còn phái Điện chủ Khải Thánh Điện - Mộc Thiên Tịch đến đây.

Nhưng Mộc Thiên Tịch vừa chết, vậy mà Sáng Thế Thần Điện lại không quan tâm? Chẳng lẽ cảm thấy góp một vị Điện chủ vào thì đã tiếc, không muốn phải nhiều người thêm nữa?

"Chỉ sợ Dạ Vương sẽ rõ ràng chuyện này hơn, đúng là ông ta tới tìm người để bẩm báo. Mặt khác..... chuyện Bạch Vũ, hình như ông ta đã biết rồi."

Cho dù địa vị của Dạ Quân Mạc ở Ám Dạ Đế Quốc đã nói một thì không thể có hai, nhưng vẫn phải kính trọng vị cữu cữu này.

Nhưng đầu óc của vị Dạ Vương này phần không rõ ràng lắm, Dạ Quân Mạc nể mặt ông ta, ông ta vẫn còn muốn làm chủ của Dạ Quân Mạc. Ám Lân cũng không biết nên đối xử như thế nào với vị Dạ Vương này, không thể khinh thường mà xem trọng cũng không được.

Con ngươi sâu thẳm của Dạ Quân Mạc thoáng hiện lên lạnh lẽo: "Biết cũng đúng lúc, ta muốn quang minh chính đại đưa Bạch Vũ trở về Ám Dạ Đế Quốc, nếu ông ta dám có ý kiến, vậy thì ông ta cũng không cần phải làm Dạ Vương nữa."

Ám Lân nhíu mày: "Ý của người là cuối cùng ta cũng không cần phải nghe theo lão đầu kia nữa hả?"

"Tùy ngươi vui vẻ."

"Ái chà chà, việc tốt hiếm thấy. Vẫn là Bạch Vũ mới có thể khiến cho người hạ quyết tâm ngoan độc, những huynh đệ như chúng ta đều bị người bóc lột tính mạng. Trọng sắc khinh bạn!" Ám Lân liếc mắt.

"Ngươi còn có chuyện gì sao?" Dạ Quân Mạc hạ lệnh tiễn khách.

Ám Lân lý sự: "Nhiều chuyện cũng tốt, vấn đề là người không làm việc! Vị trí của Linh Vương phải làm sao đây? Sẽ không dẫn tới tranh đấu chứ?"

"Vậy thì khiến cho bọn họ đấu, vừa dịp ta muốn nhìn xem thực lực hiện tại của mỗi đại thế gia ở Đế Quốc như thế nào rồi."

"..." Nhảy nhót ở trước mặt người hoàn toàn chính là đi tìm chết, lòng người đen tối như vậy, Bạch Vũ có biết không? Ám Lân âm thầm mặc niệm cho gia tộc sắp nhảy ra làm náo động.

Cho dù Dạ Quân Mạc không làm việc, nhưng bắt đầu nghe Ám Lân bẩm báo, cuối cùng Ám Lân và Ám Ưng cũng được thoải mái một chút.

Không qua hai ngày, Dạ Vương đã đến đây. Ông ta không tới một mình, ông ta còn dẫn theo năm đệ tử Dạ tộc.


P/S: Hôm nay 20/10, chúc các tình yêu luôn vui vẻ và xinh đẹp.
Tại ad bận làm party cho mami, cho nên edit truyện hơi trễ, chuyện gì chứ dù mình không có quà thì mami cũng phải có quà. Mấy tình yêu đã tặng quà cho mami chưa nhỉ?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.10.2017, 20:56
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1230
Được thanks: 21240 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 426: Cữu cữu đến (2)

Edit: V.O

Dạ Vương phô trương vô cùng lớn, một đường khoe khoang, ngồi trên một chiếc xe kéo xa hoa do tám con Triệu Hoán Thú kéo, dưới sự bảo vệ của hơn trăm hộ vệ, lắc lư đi tới Vực Thanh Vũ.

Tư Vực Chủ dẫn đám người Trưởng lão Phục Mãn và Tướng quân Vạn Thành Tùng lớn tiếng nghênh đón Dạ Vương, nhưng Ám Lân và Ám Ưng lại không tới.

Hai người bọn họ rất bận rộn, chỉ có chuyện của Đại lục Thanh Mộc mà bận bịu mãi không xong, ai còn có thời gian cố ý chạy tới nghênh đón Dạ Vương, dù sao đón hay không đón thì ông ta cũng sẽ đến thôi.

Về phần Dạ Quân Mạc, hắn sẽ càng không đến. Đừng nói Bạch Vũ chưa tỉnh, cho dù Bạch Vũ đã tỉnh lại, hắn cũng sẽ không đi đón Dạ Vương, hắn còn không đến mức phải cho cữu cữu thể diện lớn như vậy.

Vì thế Dạ Vương cảm thấy chính mình bị lạnh nhạt, bắt bẻ, ngay hôm đó liền đến nơi, ồn ào muốn gặp Dạ Quân Mạc.

"Bây giờ Thánh Quân đang ở đâu? Ta có chuyện quan trọng bàn bạc với hắn, người ta dẫn đến vẫn còn chờ yết kiến hắn, hắn ở đâu?" Dạ Vương nghiêm mặt, âm trầm hỏi Tư Vực Chủ.

Tư Vực Chủ ngượng ngùng cười: "Có thể là Thánh Quân có chuyện quan trọng cần phải xử lý, không bằng Dạ Vương nghỉ ngơi một chút, chờ ngày mai lại nói."

"Chuyện quan trọng?" Dạ Vương cười lạnh: "Bây giờ hắn có thể có chuyện gì quan trọng? Chăm sóc Bạch Vũ kia sao? Ta thấy là đầu óc hắn bị u mê rồi, nữ nhân kia chính là kẻ gây tai họa!"

Tư Vực Chủ ứa ra mồ hôi lạnh, không dám đáp lại.

"Ngươi nói ai là kẻ gây họa?" Một tiếng của Dạ Quân Mạc tràn ngập hơi thở lạnh thấu xương, ngắt lời oán giận của Dạ Vương để chất vấn, giọng nói lạnh như băng làm cho lòng người rét run.

Dạ Vương biến sắc, xấu hổ đứng dậy hành lễ với hắn: "Thánh Quân." Diendanlequyodn – V.O

Năm người phía sau ông ta lập tức quỳ xuống theo.

Dạ Quân Mạc đi qua bên cạnh ông ta, ngồi lên ghế trên, lạnh lùng đảo qua Dạ Vương và năm người đang quỳ gối, ba nam hai nữ, là thiên tài kiệt xuất nhất trong suốt trăm năm qua của Ám Dạ Đế Quốc, Dạ Quân Mạc đều nhận ra.

"Đứng dậy đi." Dạ Quân Mạc nhấc tay lên, nhìn về phía Dạ Vương: "Cữu cữu dẫn bọn họ tới đây tìm ta, vậy là Sáng Thế Thần Điện có động tĩnh gì sao?"

"Đương nhiên là có động tĩnh, động tĩnh còn không nhỏ, Thần Vực sắp mở ra rồi." Dạ Vương vênh váo tự đắc nói.

Vẻ mặt Dạ Quân Mạc không thay đổi: "Ngươi chắc chắn?"

"Thánh Quân cảm thấy ta sẽ đùa giỡn chuyện này sao?" Dạ Vương bĩu môi: "Ngươi cho là vì sao đột nhiên Sáng Thế Thần Điện lại từ bỏ Đại lục Thanh Mộc? Đều vì chuẩn bị cho cuộc chiến Thần Vực!"

"Có điều tra ra được thời gian cụ thể không?"

"Chuyện này thật sự không tra được, nhưng tin tức điều tra được từ Sáng Thế Thần Điện, hình như trong năm nay. Nhắc tới cũng kỳ lạ, cứ cách mỗi 500 năm, Thần Vực sẽ mở ra một lần, nhưng bây giờ lại sớm trước bốn mươi năm, cũng không biết là có chuyện gì xảy ra." Dạ Vương nghiêm nghị nói.

Dạ Quân Mạc hạ mí mắt xuống, đương nhiên là bởi vì Bạch Vũ trở lại.

Thật ra Thần Vực chính là không gian Thần Sáng Thế, từ sau khi Bạch Vũ chuyển thế, bậc thang không gian Thần Sáng Thế liền biến mất, không gian chuyển thành màu xám tro, suy sụp từ bên ngoài.

Nhưng sau hơn 500 năm Loạn Thế Nguyên Niên, bỗng nhiên cửa không gian lại mở ra, cùng lúc xuất hiện tám cổng vào trên bầu trời Bát Đại Thế Giới!

Thượng Quan Vân Trần và Ngọc Ưu Liên lập tức dẫn người chiếm cứ tám cổng vào, ý đồ ngăn cản những người khác tiến vào, lại phát hiện cho dù là ai cũng không thể mở cánh cổng ra được. Tám cổng vào giống như cảnh hão huyền, thấy được mà không sờ được, làm cho người ta chỉ có thể nhìn thấy mà thèm.

Dạ Quân Mạc dẫn người đến cổng vào ở Đại lục Hắc Thủy, cũng nghĩ tất cả các cách cũng không thể vào không gian được.

Hẳn là không gian sẽ không tự dưng mở ra, nó cần vật tế, chủ nhân đã mất của nó, nó muốn phát tiết phẫn nộ, tìm vật có liên quan đến tung tích của chủ nhân nó!

Đám người Thượng Quan Vân Trần lấy rất nhiều vật phẩm quý báu để cúng tế không gian, nhưng tất cả đều bị từ chối.

Dạ Quân Mạc ngồi yên lặng tại cổng vào hai ngày, nhìn cảnh tượng bên trong không gian thông qua cổng vào, không gian mất đi sức sống khiến cho lòng hắn có cảm giác đau đớn âm ỉ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 686868, Ami2007, Ann Pham, Bach thao, Bé con 95, Bé Heo92, Đỗ Gia, Google Adsense [Bot], Hang2020, hiiamyours, minh97, Mưa Hà Nội, R.Quinn, Thao niel, tinh thanh, tiểu khanh tử, trân lỳ 1996, Trường Nhạc, xiaolie, ydoanh2008 và 319 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

9 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

10 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

11 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

13 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

14 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

19 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31Shop - Đấu giá: mymy0191 vừa đặt giá 238 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 314 điểm để mua Nơ đen
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 390 điểm để mua Nhân Mã Nam
Shop - Đấu giá: ngoc giau vừa đặt giá 230 điểm để mua Bươm bướm tình yêu
cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.