Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 175 bài ] 

Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà

 
Có bài mới 15.10.2017, 23:08
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà 4.1 - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 4.1: Mười năm tuổi thọ

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Hai phu thê trở lại biệt uyển ở tạm, tiểu Sơn và thất Hoàng tử nghe được tin tức vội chạy tới.

“Tỷ tỷ, tỷ đây là làm sao vậy?” Nhìn thấy dáng vẻ xốc xếch của Quý Du Nhiên, tiểu Sơn vội vàng đi tới đỡ.

Quý Du Nhiên lại nghiêng người đi khiến cho hắn chụp hụt.

Tiểu Sơn sững sờ, tỏ vẻ hơi lúng túng.

Thất Hoàng tử liền đi tới: “Nhị Hoàng tẩu, không phải ngã từ trên lưng ngựa xuống chứ?”

Quý Du Nhiên liếc hắn một cái, một lần nữa xoay người rời đi.

Thất Hoàng tử sờ sờ mũi: “Được rồi, xem như thần đệ đoán đúng.” Rồi kéo tiểu Sơn, “Nhị Hoàng tẩu đây là bị té ngựa mất mặt, trong lòng đang không thoải mái! Chúng ta cũng đừng bỏ đá xuống giếng nữa, mau để cho nhị Hoàng tẩu nghỉ ngơi một lúc là được.”

“Nhưng mà...”

“Đi thôi!”

Hai thiếu niên đứng chưa bao lâu đã lôi lôi kéo kéo rời đi. Mắt thấy tiểu Sơn đi đến cửa còn quay đầu lại liếc trộm nàng, dáng vẻ trong mắt tràn đầy đau thương, lòng Quý Du Nhiên lại đau xót.

“Vương phi, nô tỳ đã chuẩn bị xong nước nóng, ngài nhanh tắm đi, đổi quần áo dơ trên người!” Chờ hai thiếu niên đi, Lục Ý mới ra ngoài nói.

Quý Du Nhiên gật gật đầu, liền cởi quần áo bước vào trong nước ấm. Nước ấm áp mềm mại bao bọc lấy thân thể nàng, đau đớn sau lưng thoáng hóa giải, Quý Du Nhiên nhắm mắt lại, trước mắt lại hiện lên một sân cỏ rộng lớn, vài con tuấn mã trên bãi cỏ, cùng với nam nhân tuấn tú sáng sủa thổi địch trên một con tuấn mã. die nda nle equ ydo nn

Tám năm rồi, hắn nghiễm nhiên không còn vẻ non nớt của thiếu niên lang năm đó. Hắn bây giờ ngũ quan góc cạnh nhiều hơn, vóc người cũng cao không ít, nhưng dung nhan tuấn mỹ này lại càng thêm xuất chúng hơn lúc trước, khí độ quanh thân càng thêm phong lưu phóng khoáng, cũng rót vào vài phần uy vũ hiên ngang chỉ có mấy vị bề trên mới có.

Mẫu thân, nếu ngài trên trời có linh, nhìn thấy ca ca như vậy nhất định sẽ rất vui vẻ đi?

Nghĩ như vậy, trong lòng lại chua xót một trận, khóe mắt không tự chủ lăn xuống hai giọt nước mắt mặn mặn.

Quý Du Nhiên vội vàng hạ thấp người, chìm cả mặt vào trong nước nóng để rửa.

“Tiểu thư.”

Khẽ khàng, giọng Lục Ý vang lên: “Nước lạnh rồi, có muốn nô tỳ thêm chút nước nóng không?”

“Không cần.”

Mở mắt lần nữa, Quý Du Nhiên tỏ vẻ bình tĩnh, “Ta ngâm đủ rồi.”

Lục Ý vội vàng đỡ nàng dậy, lau khô nước trên người nàng, thay áo ngủ cho nàng, đỡ nàng vào phòng trong nằm xuống. Cũng cầm bình sứ nhỏ trên đầu giường: “Vương phi, trên lưng ngài bị thương, nô tỳ thoa chút thuốc lên cho ngài đi!”

“Không cần, bị thương nho nhỏ mà thôi.” Quý Du Nhiên lạnh lùng cự tuyệt.

Lục Ý ngẩn ra, “Vương phi, vừa rồi có phải ngài gặp công tử không?”

Quý Du Nhiên quay đầu lại nhìn nàng ấy, Lục Ý vội vàng cúi đầu: “Kể từ sau khi công tử trở lại, ngài vẫn mất hồn mất vía. Những ngày qua mặc dù tốt chút ít, nhưng thỉnh thoảng còn có thể ngẩn người. Còn nhớ rõ ban đầu, sau khi công tử đi, ngài thường ngồi trước cửa sổ nghĩ về công tử. Mỗi lần nghĩ về công tử, ngài chính là có vẻ mặt như vậy.”

Thì ra là như vậy. Quý Du Nhiên mím môi.

“Công tử gì? Nghĩ người nào cái gì? Ái phi, trong lòng nàng còn có người khác sao?” Nghe được lời của các nàng, mắt Phượng Dục Minh lập tức trợn to, một phát nắm lấy tay nàng giống như lâm đại địch.

Quý Du Nhiên không khỏi mỉm cười.

“Vương gia, nói thật cho chàng biết! Tể tướng nước Phong Lịch đó, chính là ca ca của ta.” d1en d4nl 3q21y d0n

“Ái phi, tìm được ca ca của nàng rồi?” Phượng Dục Minh nghe vậy mừng rỡ, nhưng ngay sau đó phản ứng kịp, “Tể tướng? Nước Phong Lịch sao? Chính là tiểu tử dọa ngất nàng? Hôm nay còn hù dọa nàng ngã từ trên lưng ngựa xuống?”

Quý Du Nhiên gật đầu.

Lục Ý vội nói: “Vương gia, Vương phi không phải bị dọa ngất, là nhìn thấy người thân xa cách đã lâu, nhất thời không khống chế được mới ngất đi. Chỉ có điều ngã từ trên lưng ngựa xuống ––”

“Là kỹ thuật của ta không tốt, không ngồi vững.” Giọng Quý Du Nhiên lạnh nhạt.

“Như vậy phải không?” Phượng Dục Minh chớp mắt mấy cái, đột nhiên khẩn trương, “Ái phi, vậy sao nàng không nói sớm? Nếu sớm biết hắn là ca ca của nàng, bổn Vương sẽ không đánh nhau với hắn! Hiện giờ, náo loạn thành như vậy, bổn Vương nên làm thế nào cho phải? Sẽ không tức giận bổn Vương chứ?”

“Tại sao không đánh? Chàng đánh rất tốt! Ta cũng muốn đánh huynh ấy thành đầu heo!” Quý Du Nhiên cười nói, “Chàng yên tâm, nếu như huynh ấy dám giận chàng, ta sẽ không nhận huynh ấy! Để cho huynh ấy ngộp chết đi!”

“Vậy thì tốt.” Phượng Dục Minh vội vàng vỗ ngực một cái.

“Chỉ có điều...” Khẩn trương qua đi, hắn lại lập tức nghĩ đến một vấn đề khác, “Ái phi, nếu hắn là ca ca của nàng, vậy tại sao cho đến giờ còn không nhận nhau? Hơn nữa, họ của hắn, hình như là họ Vân.”

“Tiểu Sơn không phải cũng họ Vân sao?” Giọng Quý Du Nhiên lạnh nhạt.

“Phải ha! Bổn Vương nghĩ ra rồi, đó là họ của nhạc mẫu đại nhân!”

Đúng vậy, Quý Du Nhiên gật đầu. Thật sự không nghĩ tới, thời gian trôi qua tám năm, ca ca lại đổi về họ mẹ, khó trách ban đầu khi nàng nghe người ta nói tới Vân Tướng nước Phong Lịch thì không có bất kỳ cảm xúc gì. Bây giờ, suy nghĩ một chút, phản ứng của phụ thân đại nhân sau khi nghe được sẽ ra sao... Chắc giận đến đỏ mặt tía tai chứ?

Liền cười cười, nắm tay Phượng Dục Minh: “Vương gia, ca ca của ta rất quá đáng rồi! Vừa đi là tám năm, lại không có tin tức gì. Còn khiến cho chúng ta tốn hơi sức lớn như vậy đi tìm huynh ấy, hiện giờ ta rất tức giận!”

“Vậy nàng muốn bổn Vương đánh hắn giúp nàng sao?” Phượng Dục Minh vội nói, bắt đầu xoa xoa tay.

Quý Du Nhiên vô lực, “Không cần ra tay, chúng ta lừa huynh ấy là được.”

“Vương phi, cứ như vậy, công tử có mất hứng không?” Lục Ý nhỏ giọng nói xen vào. dinendian.lơqid]on

Khóe môi Quý Du Nhiên nhếch lên, “Mất hứng sẽ có, nhưng huynh ấy sẽ dễ dàng tha thứ. Nếu không, huynh ấy không phải là ca ca của ta!”

Lúc này Lục Ý mới cười: “Nô tỳ thiếu chút nữa đã quên, công tử ngay tử nhỏ đã thương yêu ngài khác thường. Bây giờ tám năm không gặp, muội muội nũng nịu với ca ca một chút, đó cũng là chuyện đương nhiên. Nếu ngài không kiểu cách một chút, công tử mới cảm thấy không bình thường đúng không?”

Chính là cái lý  này! Khóe môi Quý Du Nhiên vểnh lên cao hơn.

Chỉ có điều, hai người nói vui vẻ, Phượng Dục Minh bên cạnh nghe được, lại xị mặt xuống.

Lặng lẽ nắm chặt tay Quý Du Nhiên, hắn ngồi bên mép giường, miệng mím thật chặt, dáng vẻ mất hứng.

Quý Du Nhiên phát hiện, trong lòng rất khó hiểu: “Vương gia, chàng làm sao vậy?”

Phượng Dục Minh không nói.

Quý Du Nhiên lại hỏi tiếp, hắn mới buồn bực trả lời: “Ái phi nàng có ca ca liền quên mất bổn Vương rồi.”

“Ta không có mà!” Quý Du Nhiên vội vàng lắc đầu.

“Nàng có!” Phượng Dục Minh chỉ trích, “Mới vừa rồi khi nàng nói đến hắn thì mặt mày hớn hở, vui mừng như cái gì. Bổn Vương chưa từng nhìn thấy nàng như vậy!”

Ặc... “Vương gia, huynh ấy là ca ca của ta, từ nhỏ lớn lên cùng ta, hai người sống nương tựa lẫn nhau, cũng có thể coi như trừ chàng ra huynh ấy là người thân duy nhất trên đời này của ta rồi. Tám năm không gặp, hiện giờ khó khăn lắm chúng ta mới có thể gặp lại, ta làm sao có thể không cao hứng?” Vội vàng hít sâu một hơi, Quý Du Nhiên nỗ lực bình tĩnh lại nói tiếp, “Nhưng mà, cho dù nói như thế nào, huynh ấy là ca ca của ta, chàng là phu quân của ta. Huynh ấy chỉ có thể theo ta trôi qua vài năm trước đây, mà mấy chục năm sau này, là chàng tiếp tục theo ta!”

“Thật sao?” Miệng há ra, Phượng Dục Minh vẫn chưa phải thật sự vui mừng.

Quý Du Nhiên nhức đầu, “Dĩ nhiên! Hơn nữa, ca ca ta hiện tại coi như là người nước Phong Lịch đúng không? Lần này huynh ấy trở về, không ở lại bao lâu nhất định sẽ rời đi. Lần sau muốn gặp, không biết là bao nhiêu năm sau rồi.”

“Đúng vậy!” Nghe thế, mắt Phượng Dục Minh sáng lên, rốt cuộc không còn buồn bực. diee ndda fnleeq uysd doon

Hắn không buồn bực, nhưng trong lòng Quý Du Nhiên lại bắt đầu buồn bực –– sao nàng lại quên, lần này ca ca tới đây đàn phán hòa bình đấy! Theo cách nói của Thái tử nước Phong Lịch, nội dung đàm phán lần này của bọn họ cũng kha khá rồi, vậy có phải nói rằng, bọn họ sắp rời đi rồi không?

Nếu như vậy, thời gian chung đụng giữa nàng và ca ca đã không còn bao nhiêu, mà bây giờ nàng còn định dùng một chút thời gian quý giá như vậy để gây gổ! Mình có phải hơi tùy hứng không? Nhưng mà... Tám năm không gặp, từ chờ đợi ban đầu cho đến gần như tuyệt vọng sau này, tám năm đau khổ của nàng đổi lấy huynh ấy áo gấm về nhà, nàng sao có thể không tức giận? Coi như cho tới bây giờ, trong lòng vẫn còn rất không dễ chịu, còn muốn đông lạnh huynh ấy mấy ngày rồi nói!

Càng nghĩ trong lòng càng không thoải mái, nàng cũng không biết nên làm sao mới tốt đây.

--- ------Ta là đường ranh giới Thu Lam trưởng Công chúa tới hòa giải---- -----

Hiện giờ sứ giả nước khác tới, bọn họ vẫn trốn ở bên ngoài suy ho cùng cũng không phải chuyện hay.

Vì vậy, chơi bên ngoài thêm mấy ngày, Thái hậu đã phái người đón bọn họ về đế đô. Thân là con cháu Hoàng gia, hai người bọn họ tự nhiên phải tiến cung đi đi lại lại. Chỉ có điều, dù sao nam nữ hữu biệt, vào cung mấy lần, Quý Du Nhiên cũng không gặp lại Vân Phi Thành, nghe nói huynh ấy có chuyện quan trọng trong người, mỗi ngày đều loay hoay chân không chạm đất. Sở Túc Lương ngược lại thanh nhàn, cứ cách ba ngày bốn bận lại phái người đưa thư yêu cầu tới Dật Vương phủ thăm viếng. Vừa nghĩ tới khuôn mặt cà lơ phất phơ, Quý Du Nhiên liền phiền lòng, đương nhiên phần lớn từ chối. Coi như không từ chối, tất cả đều phái Bình công công đi đối phó.

Một ngày này, khi trong lòng nàng đang gấp gáp xem như thế nào mới có thể gặp lại Vân Phi Thành, ngoài cửa lại có người đến báo ––Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Bích Trâm, Phụng, TTripleNguyen, anvils2_99, vân anh kute, xichgo, y229917
     
Có bài mới 17.10.2017, 10:47
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà 4.2 - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 4.2: Mười năm tuổi thọ

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Vương phi, Thu Lam trưởng Công chúa nước Phong Lịch cầu kiến!”

“Chỉ một mình nàng ta?” Quý Du Nhiên giật mình.

Bình công công gật đầu: “Chỉ một mình nàng ta.”

“Vậy mời nàng ta vào đi!”

Trong lòng tự cân nhắc nữ nhân này đến tìm nàng làm cái gì, Quý Du Nhiên vừa sai người chuẩn bị trà bánh các thứ, rất nhanh Thu Lam trưởng Công chúa đã xuất hiện.

Hôm nay nàng ta vẫn một bộ áo gấm, trên khuôn mặt nhỏ bé xinh đẹp trang điểm tinh sảo, từ xa đi tới, có khí thế bức người. Chỉ có điều, chờ đến gần, Quý Du Nhiên phát hiện sắc mặt nàng ta hơi vàng, cho dù phấn cũng không giấu được, hình như tinh thần cũng rất không tốt.

Sau khi hai bên gặp nhau, Thu Lam trưởng Công chúa ngồi xuống liền nói: “Hôm nay bổn cung tới đây, chuyện thứ nhất chính là nhận sai với Dật Vương phi ngươi. Ban đầu bổn cung cho rằng ngươi là người trong lòng của Phi Thành, cho rằng hình như bởi vì ngươi nên hắn vẫn không không hề có sắc mặt với ta, nên phát tiết oán khí nhiều năm trên người ngươi, do đó không có sắc mặt tốt với ngươi. Bây giờ biết ngươi là muội muội của Phi Thành, bổn cung mới biết được  mình hoàn toàn sai. Cho nên, xin Dật Vương phi nhận một lễ của bổn cung!” di ien n#dang# yuklle e#q quiq on

Nói xong, nàng ta đứng dậy hành một đại lễ với nàng.

Quý Du Nhiên vội vàng nâng nàng ta dậy: “Không sao. Nếu đều là chuyện đã qua, cũng không cần nhắc lại làm gì.”

“Được!” Thu Lam trưởng Công chúa cầu còn không được, vội vàng gật đầu.

Chỉ có điều... Sau khi lại ngồi xuống, nàng ta thận trọng nhìn Quý Du Nhiên: “Trải qua chuyện này, ngươi nên rất ghét bổn cung đi?”

“Không có.” Quý Du Nhiên cười cười, “Chuyện này phân tích kỹ ra, là do Thái tử của quý quốc giở trò. Hắn biết rõ quan hệ giữa ta và ca... Vân Tướng của quý quốc, nhưng vẫn gạt ngươi, chắc hắn cũng không thiếu cho ngươi đủ loại ám chỉ đi? Ngươi nghĩ như vậy cũng là chuyện đương nhiên, không trách được ngươi.”

“Đúng vậy! Ban đầu huynh ấy vẫn nói với bổn cung rằng trong lòng Phi Thành có người rồi, người kia đã sớm ở trong lòng Phi Thành rồi, cho dù là bất kỳ ai khác cũng không thể thay thế được. Huynh ấy còn nói, nếu như bổn cung thật sự muốn gả cho Phi Thành, vậy cũng phải chuẩn bị tâm lý thật tốt, bởi vì bất cứ lúc nào, người chiếm vị trí quan trọng nhất trong lòng Phi Thành không thể nào là bổn cung!” Nói đến Sở Túc Lương, Thu Lam trưởng Công chúa cũng tỏ vẻ tức giận, “Nói đi nói lại, cho đến trước đó vài ngày, huynh ấy mới thần thần bí bí nói cho bổn cung, nói Phi Thành kiên trì muốn tới triều Đại Lương các ngươi, bảo là muốn gặp mặt người Phi Thành nhớ nhung nhiều năm, từ nay về sau bọn họ sẽ không bao giờ tách ra nữa! Cho nên, bổn cung liền...”

Thì ra là như vậy.

Quý Du Nhiên gật đầu, “Tính cách của Thái tử quý quốc thật sự quá ác liệt rồi.”

“Không sai!” Thu Lam trưởng Công chúa dùng sức gật đầu, “Huynh ấy chính là như vậy! Từ nhỏ bổn cung cũng bị huynh ấy giày vò vô số lần. Thật sự không nghĩ đến, chuyện quan trọng này, huynh ấy lại cũng dám làm như vậy, bổn cung rõ là...” di1enda4nle3qu21ydo0n

Nói xong lại lặng lẽ liếc nhìn Quý Du Nhiên, “Ngươi thật sự không tức giận bổn cung sao?”

Quý Du Nhiên lắc đầu.

“Có thật không?”

Trong mắt Thu Lam trưởng Công chúa xẹt qua vẻ vui mừng, nhưng vẫn một lần nữa tìm kiếm sự khẳng định.

Xem ra, người này thật sự yêu ca ca nàng sâu sắc lắm. Quý Du Nhiên không khỏi cười nhẹ, “Nếu quả thật chán ghét ngươi, ta sẽ chặn ngươi ngoài cửa giống như Thái tử quý quốc vậy.”

“Đúng thế.” Chắc là quan tâm quá sẽ bị loạn đi! Đầu óc Thu Lam trưởng Công chúa gần như không thể suy tư như bình thường. Vội vàng uống một ngụm trà bình ổn lại hơi thở, nàng ta lại cẩn thận hỏi, “Nếu không sinh tức với bổn cung, vậy còn Phi Thành thì sao? Cũng chính là ca ca ngươi, ngươi còn sinh tức với chàng ấy sao?”

Nghe vậy, nụ cười trên mặt Quý Du Nhiên biến mất.

Sắc mặt Thu Lam trưởng Công chúa cũng nghiêm túc theo.

“Chuyện này, hình như là chuyện giữa huynh muội chúng ta.” Quý Du Nhiên lạnh lùng nói.

Vốn chỉ định chọc tức huynh ấy, chờ huynh ấy đến ôn tồn dụ dỗ nàng mấy câu nàng sẽ mềm mỏng. Nhưng cho tới bây giờ, huynh ấy chỉ ăn nói khép nép vài câu như vậy, rồi đổi người này đến giúp đỡ, đây coi là ý tứ gì? Huống chi nữ nhân này đến nay vốn không phải là tẩu tử của nàng!

Vừa nghĩ như thế, tức giận lắng đọng trong lòng Quý Du Nhiên lại một lần nữa cuồn cuộn lên.

Thu Lam trưởng Công chúa cắn môi: “Nhưng mà, dù sao chàng ấy cũng là ca ca của ngươi! Hơn nữa, tám năm qua chàng ấy quả thật vẫn rất khổ cực, khó khăn lắm mới thành người, liền vội vàng trở về tìm ngươi rồi. Lòng chàng ấy tâm tâm niệm niệm nhớ ngươi tám năm, vẫn nỗ lực lấy động lực áo gấm về làng tới gặp ngươi, bây giờ huynh muội các ngươi khó khăn lắm mới gặp mặt, ngươi lại chậm chạp không chịu nhận chàng ấy sao?” Dieễn ddàn lee quiy đôn

Nàng ta lại còn nói tới?

“Thu Lam trưởng Công chúa.” Quý Du Nhiên nắm chặt ly trên tay, hai mắt lạnh lùng nhìn chăm chú vào nàng ta, “Hình như ngươi quản hơi nhiều một chút. Giữa huynh muội chúng ta, là hòa hợp hay chia ra, việc này đều do hai người chúng ta quyết định. Hình như không có bao nhiêu liên quan đến ngươi.”

Thu Lam trưởng Công chúa biến sắc.

Quý Du Nhiên mím môi: “Nếu như nói trưởng Công chúa ngài hôm nay tới cửa để nhận sai, vậy thì được, ta tha thứ cho ngươi, ngươi có thể yên tâm về nghỉ ngơi.”

Thu Lam trưởng Công chúa sững sờ, hình như không ngờ nàng lại dễ dàng ra lệnh đuổi khách như thế.

Lời vừa nói ra, Quý Du Nhiên không để ý tới nàng ta nữa, ngoắc ngoắc Phượng Dục Minh, hai người cùng xoay người định đi.

Thu Lam trưởng Công chúa vừa thấy, thất thanh nhỏ giọng kêu: “Nếu như chàng ấy vì ngươi mà giảm thọ ngươi cũng không chịu tha thứ cho chàng ấy sao?”

Tim Quý Du Nhiên chợt nhảy dựng lên! Bước chân dừng lại, nàng kinh ngạc quay đầu lại nói: “Ngươi vừa nói cái gì?”

“Chuyện cho tới bây giờ, xem ra bổn cung phải nói thật với ngươi rồi.” Thu Lam trưởng Công chúa đi tới, cặp mắt nhìn thẳng vào mắt nàng, “Ngươi biết vì sao bổn cung rất tin tưởng không hề nghi ngờ lời Thái tử Hoàng huynh nói không? Ngươi biết vì sao bổn cung hận ngươi nghiến răng nghiến lợi không, lần đầu tiên gặp ngươi đã nói ra lời giễu cợt không?”

“Bởi vì ngươi yêu thích ca ca ta.” Mà ca ca, một lòng nhớ tới đều là nàng.

“Không sai!” Thu Lam trưởng Công chúa gật mạnh đầu, “Hơn nữa, một năm trước, Phi Thành hắn mời Quốc sư nước Phong Lịch ta xem bói cho ngươi –– ngươi từng nghe nói tới Quốc sư nước ta chứ?”

Quý Du Nhiên gật đầu.

Nước Phong Lịch hết lòng tin theo Thanh giáo, cũng cung phụng đại sư Thiên Giáp chân nhân khai sơn Thanh giáo. Mỗi một vị đảm nhận chức vụ Quốc sư nước Phong Lịch đều được tuyển chọn từ cao tăng đắc đạo từ Thanh giáo. Nghe nói, những người này biết năm trăm năm trước năm trăm năm sau, đều rõ như lòng bàn tay tất cả vạn vật thế gian này, rất thần kỳ. die nd da nl e q uu ydo n

“Quốc sư có một quy củ, một người, một đời một thế ngài nhiều nhất chỉ coi cho một quẻ. Cho dù là ai, cho dù là vì chuyện gì, chỉ cần từng tính cho người này, ngài sẽ không bao giờ bói quẻ thứ hai cho người đó nữa, hơn nữa thế gian này không phải mỗi người đều có cơ hội được ngài bói cho một quẻ. Cơ hội trân quý như thế, nhưng chàng ấy lại không chút do dự lựa chọn để ngài ấy bói cho ngươi một quẻ!” Thu Lam trưởng Công chúa càng nói càng kích động, đôi tay nắm chặt thành quyền ở bên người, giống như sau một khắc sẽ xông tới đánh ngã nàng xuống đất.

Tim Quý Du Nhiên cũng theo giải thích của nàng ta mà treo lên thật cao, “Sau đó thì sao? Quốc sư nói như thế nào?”

“Quốc sư nói, nửa đời trước trong mệnh của ngươi làm nhiều điều sai trái, hơn nữa trong số mệnh có một kiếp nạn lớn, tám chín phần mười không vượt qua được. Nhưng mà, nếu như vượt qua được rồi, nửa đời sau này tất nhiên sẽ xuôi gió xuôi nước, vinh hoa phú quý hưởng thụ vô tận. Nhưng mà, nếu như không vượt qua được, như vậy ––”

“Hẳn phải chết không thể nghi ngờ?” Quý Du Nhiên nói.

Thu Lam trưởng Công chúa gật đầu.

Quý Du Nhiên cảm giác phía sau lưng đột nhiên chợt lạnh. Kiếp nạn lớn đó, chính là chuyện đời trước nàng bị giết chết? Còn nhớ rõ ngày đó Thái Bình cũng đã nói, nàng qua một kiếp này, về sau cuộc sống càng ngày càng tốt... Bất giác hai chân như nhũn ra.

“Vậy quốc sư các ngươi nói như thế nào thì có thể phá giải?”

“Không cách nào phá giải.” Thu Lam trưởng Công chúa nói, âm thanh càng lúc càng thấp, “Chỉ có điều, cũng có một biện pháp. Chính là có người bằng lòng dâng lên mười năm tuổi thọ,  liền có thể khiến ngươi trải qua được một kiếp nạn này. Nếu như lần thứ hai ngươi có thể vượt qua, như vậy cuộc sống sau này sẽ càng thêm trôi chảy, muốn gió có gió muốn mưa có mưa.”

“Cho nên, ca ca huynh ấy không chút do dự mà dâng ra mười năm tuổi thọ sửa mệnh vì ta?”

Lòng căng thẳng, Quý Du Nhiên nhỏ giọng hỏi.

Thu Lam trưởng công chúa gật đầu, nhìn trong mắt nàng ta tràn đầy không vừa lòng, “Đó là mười năm tuổi thọ! Một người cả đời có bao nhiêu cái mười năm, nhưng chàng ấy lại không chút do dự mà cho ngươi, ngươi nói sao lại không khiến bổn cung ghen tỵ? Bổn cung thích chàng ấy bảy năm, bảy năm qua bổn cung bỏ ra cho chàng ấy nhiều như vậy, thế nhưng chàng ấy lại một lòng chỉ nghĩ tới ngươi người đã nhiều năm không gặp, bổn cung... Bổn cung rõ là...”

Nàng ta không biết, nhưng nàng biết!

Vô số cảm xúc xông lên đầu, có chua xót, có vui mừng, cũng có đau lòng... Trong lòng ngũ vị tạp trần *, Quý Du Nhiên rất loạn, càng ngày càng rối loạn.

(*) ngũ vị tạp trần: ngũ vị chỉ ngọt, chua, cay, đắng, mặn; ngũ vị tạp trần ý chỉ trong lòng rối bời.

Ca ca...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Bacom, Bích Trâm, Gió, Phụng, TTripleNguyen, anvils2_99, vân anh kute, xichgo, y229917
     
Có bài mới 19.10.2017, 13:03
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà 5.1 - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 5.1: Cái gọi là sự thật

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Ái phi...”

Trong lòng xúc động thật lâu, hình như Phượng Dục Minh cũng bị tâm tình của nàng lây tới, lặng lẽ mà kéo tay của nàng.

Quý Du Nhiên cười cười với hắn, nụ cười kia lại cực kỳ trống rỗng, ý cười không đạt tới đáy mắt.

Lúc này chuông báo động trong đầu Phượng Dục Minh mãnh liệt báo động, liền tranh thủ kéo nàng ra phía sau, sau đó hung tợn trừng mắt về phía Thu Lam trưởng Công chúa: “Ngươi nói xong chưa? Khi nào thì đi?”

Thu Lam trưởng Công chúa ngẩn ra, mục đích tới đây hôm nay của nàng còn chưa hoàn toàn đạt thành! Liền trừng mắt nhìn ngược lại hắn: “Dật Vương gia, đây cũng là đạo đãi khách của người Đại Lương các ngươi?”

“Đối với khách nhân yêu thích và khách nhân không yêu thích, đạo đãi khách này dĩ nhiên không giống nhau vậy.” Phượng Dục Minh hất cằm lên nói.

Ý ở ngoài lời, chính là nàng không được hoan nghênh sao? Thu Lam trưởng Công chúa nhất thời nghẹn lời, nhịn không được mắng: “Quả nhiên là kẻ ngu ––”

“Thu Lam trưởng Công chúa!”

Giọng nói lạnh lẽo của Quý Du Nhiên lập tức cắt đứt lời nàng ta: “Ngài đúng là tới đã đủ lâu, chắc hẳn dịch quán bên kia còn nhiều chuyện cần chờ ngài về xử lý.” dieendaanleequuydonn

Nàng ấy đây là sao? Rõ ràng mới vừa rồi sau khi nàng nói ra chuyện của Vân Phi Thành, thái độ của nàng ấy rõ ràng hòa hoãn mà! Nhưng vì cái gì... Nghĩ lại, Thu lam trưởng công chúa nhất thời hiểu ra, trong lòng cũng âm thầm hối hận: Cho dù như thế nào, nàng cũng không nên mắng trượng phu của nàng ấy ngay trước mặt nàng ấy! Ngày đó Vân Phi Thành nói như vậy còn bị ăn một cái tát đó.

Lập tức cũng hơi ngượng ngùng, định xin lỗi rồi lại không thể bỏ thể diện xuống được, Thu Lam trưởng Công chúa hơi mím môi, còn chưa nghĩ ra phương pháp giải quyết, Lý ma ma lại từ bên ngoài tiến vào: “Vương phi, Thái tử phi sai người truyền khẩu dụ tới, ngày mai Hoàng hậu nương nương mở tiệc mời Thái tử nước Phong Lịch và Thu Lam trưởng Công chúa trong Hoàng cung, mời ngài và Vương gia ngày mai nhất định phải có mặt tiếp khách.”

“Lại là nàng ta! Có phiền hay không?” Nghe vậy, Phượng Dục Minh liền ném tức giận với Thu Lam trưởng Công chúa qua một bên. Quý Du Nhiên cũng cắn căn môi, trong lòng rất không thoải mái –– Biết rõ bọn họ đi hay không đi cũng không có gì khác biệt, vì sao Thái tử phi cứ phải cố tình lôi kéo các nàng đi cùng nhau? Khoe khoang sự khác biệt giữa hai tỷ muội bọn họ ở trong mắt những quý phụ kia rất khiến cho nàng ta đạt được cảm giác thỏa mãn không có gì tốt hơn sao? Nàng ta có ngán hay không vậy?

Thấy biểu hiện của hai người bọn họ, Thu Lam trưởng Công chúa suy nghĩ một chút, lập tức nhớ tới thù hận cũ trước đây giữa Quý Du Nhiên và Thái tử phi. Ánh mắt sáng rỡ đảo qua, nàng liền nói: “Đã như vậy, bổn cung cũng không quấy rầy nhiều thêm, ngày mai chúng ta lại gặp lại thôi!”

“Đi thong thả, thứ cho không tiễn xa được.” Cũng thật sự không có tâm tình nhiều lời với nàng ta, Quý Du Nhiên kêu Lục Ý tiễn người ra ngoài, bản thân mình tiếp tục mắt to trừng mắt nhỏ với Phượng Dục Minh.

Mặc dù trong lòng rất không muốn, nhưng hai người bọn họ biết, nếu như người trong cung đã cho người tới thông báo rồi, ngày mai bọn họ chắc chắn không thể lười biếng được. Hơn nữa, kể từ khi người nước Phong Lịch tới nơi này, cũng đã lâu như vậy, chính xác ra chỉ có ngày đầu tiên bọn họ đi ra ngoài lộ mặt, như vậy đúng là rất không hợp quy củ. Vì vậy, Quý Du Nhiên để cho người chuẩn bị quần áo ra ngoài ngày mai.

Khi sắc trời bắt đầu tối đen, tiểu Sơn đột nhiên tới. Mấy ngày không thấy, hình như hắn gầy một chút, cằm có vẻ hơi nhọn, nhưng thái độ của ăhns càng khiến cho người ta đau lòng, dè dặt cẩn trọng, giống như tiểu hài tử sợ dẫm lên địa lôi. die~nd a4nle^q u21ydo^n

Trong lòng biết bởi vì chuyện xảy ra lần trước ở ngoài ô nên trong lòng hắn hắn vẫn còn sợ hãi, những ngày này cũng không hề xuất đầu lộ diện trước mặt nàng. Thật ra trong lòng Quý Du Nhiên đã sớm áy náy muốn chết rồi, nhưng mỗi một lần sai người đi tìm hắn tới đây thì hắn đều láy cớ phải đi đọc sách viết chữ không chịu đi qua, bởi vậy áy náy nơi đáy lòng nàng càng điên cuồng lan tràn ra. Đến bây giờ, đứa nhỏ này rốt cuộc xuất hiện ở trước mắt nàng, nàng nhất thời lại không biết nên nói cái gì cho phải rồi.

“Tỷ tỷ.” Ngược lại tiểu Sơn đi tới, dùng lời nói nhỏ nhẹ nói: “Đệ nghe nói Thu Lam trưởng Công chúa của nước Phong Lịch tới, nàng ta không nói lời gì lung tung trước mặt tỷ tỷ chứ?”

“Không có.” Quý Du Nhiên lắc đầu một cái.

“A, vậy thì tốt.” Tiểu Sơn gật đầu, xoay người lại định rời đi.

“Từ từ đã!” Quý Du Nhiên vội vàng gọi lại, tay cũng không nhịn được túm lấy hắn.

Tiểu Sơn sửng sốt: “Tỷ tỷ?”

“Đệ... Đến chỗ ta chỉ vì chuyện này?”

Tiểu Sơn mím môi. Chuyện như vậy hắn vốn chỉ cần tùy tiện phái người tới đây nghe ngóng là được. Nhưng mà, nhiều ngày không gặp như vậy, trong lòng hắn rất nhớ nàng. Nhưng lại sợ nhìn thấy ánh mắt lạnh lùng của nàng, cho nên do dự hồi lâu, liền định chỉ đi qua nhìn nàng một cái, nói một câu với nàng, vậy là được rồi.

Hiện giờ, mục đích của hắn đã đạt thành, nhìn thấy Quý Du Nhiên không có vẻ lạnh lùng giống như ngày đó, trong lòng hắn đã dễ chịu hơn khá nhiều, tự nhiên cũng định nắm chặt thời gian rời đi. Bây giờ bị Quý Du Nhiên túm được, còn hỏi lời này ra, hắn giống như con khỉ nhỏ bị nắm chặt cái đuôi, tay chân luống cuống rồi.

Phụt!

Thấy hắn như vậy, Quý Du Nhiên buồn cười, “Đúng là càng ngày càng không giống rồi.”

Tiểu Sơn không hiểu, “Tỷ tỷ đang nói gì vậy?”

“Ta nói, dáng dấp của đệ và ca ca ta càng ngày càng không giống rồi.” Cười nhạt, Quý Du Nhiên nhỏ giọng nói ra, “Lần trước chuyện ở biệt uyển ngoại ô, là ta không đúng. Lúc ấy ta mới nhìn thấy ca ca ta, bị hắn làm cho đầy bụng tức, cũng không có chỗ nào phát tiết. Vừa lúc đệ đi ra, ta vừa nhìn thấy ngũ quan của đệ giống hệt huynh ấy, lúc này liền lạnh mặt, thiếu chút nữa còn phát tiết lửa giận lên đầu đệ, may nhờ thất Hoàng đệ thông minh, một phát kéo đệ ra.” die nda nle equ ydo nn

Lúc này tiểu Sơn mới ngẩng đầu lên, trên mặt viết đầy kinh ngạc: “Là bởi vì chuyện này?”

Quý Du Nhiên ngượng ngùng gật đầu: “Xin lỗi, đệ đệ, tính tình tỷ tỷ không tốt, hiện giờ nhận sai với đệ, đệ cũng đừng tức giận tỷ tỷ có được không?”

“Đệ không tức giận!” Tiểu Sơn vội vàng lắc đầu giống như cái trống bỏi, “Lúc ấy đệ thấy sắc mặt tỷ không được tốt, còn tưởng rằng... Tưởng rằng tỷ không thích đệ nữa!”

Cho nên hắn lo lắng đề phòng, chỉ sợ nàng một khi mất hứng sẽ đuổi hắn từ Vương phủ ra ngoài, để cho hắn lưu lạc tới tình trạng giống như ban đầu. Mặc dù biết nàng chắc sẽ không như vậy, nhưng trong lòng hắn chính là sợ. Hơn nữa, cuộc sống an nhàn sung sướng trong Dật Vương phủ mấy ngày qua đã khiến cho tay chân hắn không được chăm chỉ rồi, nếu như từ đám mây rơi xuống đáy vực, hắn cảm giác mình chỉ sợ sẽ rất khó thích ứng được cuộc sống khổ cực bên ngoài.

Nghe vậy, Quý Du Nhiên cũng rất sửng sốt. Nhìn hai quầng thâm dưới hai mắt hắn, chắc hẳn đứa nhỏ này mấy ngày qua cũng không ngủ ngon giấc rồi? Áy náy lại một lần nữa sinh ra nơi đáy lòng, nàng vội vàng lắc đầu: “Làm sao lại có chuyện đó? Ta nói sớm thu đệ về làm đệ đệ rồi! Nếu đã là đệ đệ của ta, vậy dĩ nhiên cả đời đều phải làm đệ đệ của ta rồi.”

“Ừm.” Có câu nói này của nàng, tiểu Sơn yên tâm, trên khuôn mặt xinh đẹp lại hiện lên một nụ cười nhàn nhạt.

Mặc dù rất cạn, nhưng nụ cười này và ngũ quan xinh xắn của hắn hỗ trợ cho nhau, kết hợp lại càng tăng thêm sức mạnh, càng khiến cho trên người hắn nhiều thêm vài phần mùi vị ôn tồn nho nhã. Quý Du Nhiên không nhịn được trong lòng khẽ động, cảm giác này, lại tương tự ca ca của nàng đến mấy phần rồi.

Ca ca...

Nghĩ đến người bị nàng đánh một cái tát, nàng hơi mím môi, trong lòng lại bắt đầu rối loạn.

--- ------Ta là đường ranh giới Thái tử phi bị đánh---- -----

Ngày hôm sau, ăn xong điểm tâm, Quý Du Nhiên và Phượng Dục Minh chỉnh trang một chút, rồi ngồi xe ngựa vào Hoàng cung.

Hôm nay chỉ là một buổi yến tiệc nhỏ. Nhưng mà, nói là yến tiệc nhỏ, thật ra cũng không nhỏ. Ngày hôm qua nghe Lý ma ma nói, trong lòng Quý Du Nhiên đã hiểu được: Đây là Hoàng hậu nương nương muốn lót đường cho Bình Cố! Trận này chính là tới trước thăm dò hư thật, dù sao ngày hôm trước mặt dù bày ra mấy bữa tiệc náo nhiệt, nhưng đều có văn võ bá quan cùng chầu mừng, bọn họ cũng chẳng có bao nhiêu cơ hội hiểu rõ lẫn nhau.

Chờ vào trong cung, quả nhiên đã thấy Thái tử phi, Hoàng hậu nương nương, Bình Cố Công chúa cùng với một đám mệnh phụ thân cận với Hoàng hậu đều đã chờ ở đó, Ninh Vương phi nâng cao bụng bự lại cũng tới. Chắc do sắp lâm bồn rồi, bụng của nàng ta to tới mức dọa người, người lại vẫn nhỏ yếu mong manh giống như không chịu nổi gió, nhất là trên khuôn mặt nhỏ nhắn lớn chừng bàn tay dường như chỉ còn dư lại hai tròng mắt mềm mại đáng yêu, khiến cho người ta nhìn thấy không khỏi thương tâm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Bích Trâm, Phụng, TTripleNguyen, anvils2_99, vân anh kute, xichgo, y229917
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 175 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: AnĐiệp, bisauciu, ciao234, xichgo và 109 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

3 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

6 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1467

1 ... 183, 184, 185

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

11 • [Hiện đại] Hạnh phúc ngọt ngào - Scotland Chiết Nhĩ Miêu

1 ... 30, 31, 32

12 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

13 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

14 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 43, 44, 45

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

17 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

18 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 53, 54, 55

19 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

20 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 210, 211, 212Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 475 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 394 điểm để mua Thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung tên vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 366 điểm để mua Cún đen
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Vịt Rang Muối: tks Xám nhiều nhiều ạ.
Xám: @Vịt Rang Muối: mình mở lại rồi nha bạn
Vịt Rang Muối: viewtopic.php?t=414339&tn=thien-co-han-vit-rang-muoi
Vịt Rang Muối: help  me!!!! khi mình tích nhầm vào ô khóa đề tài trong mục đăng truyện thì có cách nào khắc phục được k ạ
Đào Sindy: bạn lên nhóm tìm xem thử nhé.
VSD: Xin chào mn. Em muốn tìm truyện ạ. E không nhớ nội dung nhưng có câu Trích dẫn trong truyện " Nếu hôm nay ta để nàng đi.. Ta sẽ ân hận tiếc nuối cả đời... Đó là dự đoán tương lai của ta "
Có ai biết truyện gì cho e xin tên ạ. E cảm ơn
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 540 điểm để mua Hồng ngọc 3
Công Tử Tuyết: #Mèo Lang Thang Có chỗ đăng truyện nhé bạn, Vào box truyện đúng thể loại => Tạo đề tài

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.