Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 15.10.2017, 20:32
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20398 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 418: Chiếc nhẫn thích hợp (6)

Edit: V.O

"Hạ độc khiến cho bọn họ không tới được cũng không được sao. Chẳng lẽ uổng công ta dạy chàng độc thuật?" Bạch Vũ cắn điểm tâm, nói mập mờ không rõ.

"Dạy không uổng công..." Dạ Quân Mạc dở khóc dở cười, hạ độc một mạch nhiều người như vậy, kẻ ngốc cũng biết có vấn đề. Nhưng quả thật hắn có thể động chút tay chân, không phải khiến cho bọn họ không tới được, mà là khiến cho tất cả bọn họ thua trong trận tỷ thí.

Hạ một chút độc khiến cho người ta không thể sử dụng linh khí, sau đó sẽ tự khôi phục, không hề để lại một chút chứng cứ, hắn vẫn có thể làm được.

Vì thế, một tháng rưỡi kế tiếp, Dạ Quân Mạc liền vội vàng chế tạo thuốc độc với Bạch Vũ, âm mưu hạ độc người một nhà cùng với tiểu Công chúa của Sáng Thế Thần Điện, trước kia Dạ Quân Mạc chưa từng nghĩ tới chuyện này, bây giờ làm như vậy, hình như cũng không cảm thấy khó chịu.

Bạch Vũ thật lòng không có bất kỳ thái độ thù hận gì đối với Ám Dạ Đế Quốc, nếu không phải ân oán của hai nhà vướng mắc mấy đời, dường như Bạch Vũ cũng hoàn toàn chưa từng nghe đến thanh danh của Ám Dạ Đế Quốc.

Cũng không biết nếu có một ngày, hắn hủy đi Sáng Thế Thần Điện, cướp nàng đến bên cạnh mình, nàng có trách hắn không.

Bạch Vũ nhìn bộ dạng ngẩn người của hắn, lấy bình thuốc trong tay hắn qua: "Chàng nghĩ cái gì vậy? Không phải thuốc đã làm xong rồi sao? Chẳng lẽ chàng đổi cách, không muốn hạ độc bọn họ nữa?"

"Không, ta chỉ nghĩ, tính tính ngày, hai ngày này nhẫn của chúng ta nên được đưa đến rồi."

Bạch Vũ lập tức nổi lên hứng thú: "Chàng muốn tìm người đi trộm sao?"

"Trộm? Vậy cũng không có ý nghĩa." Dạ Quân Mạc xấu xa nhếch môi: "Không quậy lớn chuyện, thì coi như là ta thật xin lỗi cữu cữu."
Diendanlequydon – V.O

Đang nói, Ám Lân đến đây, nói với bọn họ nhẫn đang trên đường đưa tới đây rồi. Chưởng quầy tự mình giấu vào trong ngực. Đại Sư, Linh Sư thì cũng thôi, còn có Linh Chủ được coi là cường giả ở trên ngũ hành đại lục, cường giả đều có thái độ kiêu ngạo.

Trả thù lao để mời Linh Chủ đến, dù sao Bạch Vũ cũng chưa từng thấy qua.

"Chắc chắn là hắn đi tìm cữu cữu, những hộ vệ này là cữu cữu cho." Vẻ mặt Dạ Quân Mạc vẫn như thường.

Dù sao cũng là chuyện làm ăn trị giá một trăm triệu, ngộ nhỡ xảy ra sai sót gì, cữu cữu cũng không bồi thương nổi mười triệu tinh thể, cõ lẽ cữu cữu cũng nghi ngờ hắn đang làm khó dễ rồi.

"Có cần gọi Dạ Vương đến cùng không? Bây giờ chỉ sợ đang nghi ngờ người lấy đâu ra nhiều tiền mua linh khí." Ám Lân cười nói.

"Không cần, ngươi không gọi ông ta, ông ta cũng tới. Không nhìn thấy chiếc nhẫn đúng được đến tận tay ta, ông ta sẽ không yên lòng. Hôm nay, vừa vặn Ảnh Vương và U Vương cũng ở trong cung, người đi mời bọn họ tới đây, nói ta có được hai món linh khí, mời bọn họ đến đây cùng nhau giám định và thưởng thức.

Ám Lân mỉm cười: "Tuân mệnh."

Dạ Quân Mạc đi đến sảnh chính, Bạch Vũ thích xem náo nhiệt, cũng đi theo cùng. Nàng mặc quần áo cung nữ, đeo một cái khăn che mặt vô cùng bình thường trên mặt, cung kính đứng ở trong góc.

Không qua bao lâu, Ám Lân liền dẫn U Vương và Ảnh Vương đến đây, U Vương là một hán tử cao lớn, thô kệch, còn Ảnh Vương là một người trung niên có bộ dạng ngay ngắn, chỉnh tề. Bọn họ vừa mới ngồi xuống, Dạ Vương cũng không mời mà tự đến rồi.

Bạch Vũ cẩn thận đánh giá Dạ Vương, cữu cữu của Dạ Quân Mạc. Ông ta có khuôn mặt dài hình chữ quốc, trông dáng vẻ có vẻ quang minh chính đại, nhưng hơi mù trong mắt lại làm cho cả người ông ta trông vô cùng không tốt, làm cho người ta vừa nhìn thấy đã không muốn thân.

Nhớ đến chính là tên này đánh Dạ Quân Mạc thành như vậy, Bạch Vũ nổi giận ghê gớm. Nàng dưỡng vết thương lần này của Dạ Quân Mạc rất không dễ, phải một tháng rưỡi mới dưỡng lành, lúc đó người này muốn đánh chết Dạ Quân Mạc sao?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 15.10.2017, 21:16
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20398 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 419: Chiếc nhẫn thích hợp (7)

Edit: V.O

Lúc tỳ nữ dâng trà, Bạch Vũ lén lút đến gần, tự mình rót trà, đổ một đống thuốc xổ vào trong nước trà của Dạ Vương.

Lòng dạ của Dạ Vương hoàn toàn không ở trên nước trà, bưng lên uống một ngụm, đôi mắt buồn rười rượi nhìn Dạ Quân Mạc: "Thánh Quân nghĩ gì lại đi mua linh khí? Còn cố ý chạy tới cửa hàng Dạ gia để mua?"

"Thì ra đó là chuyện làm ăn của Dạ gia à." Dạ Quân Mạc nhếch môi: "Quan tâm chuyện làm ăn của nhà mình một chút cũng không phải là chuyện vô cùng bình thường sao? Ảnh Vương, có phải ngươi nên cảm tạ ta hay không?"

Ảnh Vương cuống quýt đứng dậy nói lời cảm tạ: "Thánh Quân nói phải."

Trên mặt ông ta đang cười, nhưng trong lòng là bất đắc dĩ.

Ông ta là tộc trưởng chân chính của Dạ gia, cho dù không giao cửa hàng kia cho Thánh Quân, ông ta cũng có thể quản, đáng tiếc ngay từ đầu ông ta đã không xem vào. Tuổi của Thánh Quân còn nhỏ, chuyện gì cũng không biết, hoàn toàn chính là con rối Dạ Vương thao túng trong tay. Tuy bên ngoài ông ta cung kính, nhưng đáy lòng vẫn vô cùng thất vọng.

Bạch Vũ có thể nhìn ra được thất vọng trong mắt Ảnh Vương, đương nhiên Dạ Quân Mạc lại càng hiểu rõ, từ tận đáy lòng đệ tử Dạ gia không có chút tôn trọng nào đối với hắn, tất cả công lao đều thuộc về tộc trưởng Ảnh Vương này.

Tất cả mọi người đều cảm thấy hắn chỉ có thiên phú tốt, vừa lúc có thiên phú bốn hệ, có thể tiếp thu linh lực tổ tiên, nếu không thì hắn cũng chẳng là gì.

Không ai từng cân nhắc xem hắn có muốn vị trí này hay không, hắn bị đẩy lên và phải chịu đựng bao nhiêu minh thương ám tiễn (đả kích ngấm ngầm hay công khai).

Nhưng nếu hắn đã bị đẩy lên đến đây, hắn muốn làm cho tất cả bọn họ phải thuần phục!
Diendanlequydon – V.O
Hắn phải làm chuyện hắn muốn làm, hắn muốn cho Bạch Vũ ở bên cạnh hắn quang minh chính đại, mà không phải cải trang thành một cung nữ nho nhỏ như thế này. Cho dù Bạch Vũ không biết oan ức, hắn cũng sẽ đau lòng.

Hắn nhìn Bạch Vũ đang lén lút bỏ thuốc, trong lòng nhịn không được âm thầm bật cười.

Ngoài cửa, hai thị vệ kéo Chưởng quầy đi vào, quần áo của Chưởng quầy mất trật tự, tóc cũng rơi ra, mặt mũi bầm dập, trên người còn có một ít vết máu.

"Đây là làm sao vậy?" Dạ Vương quá sợ hãi.

Chưởng quầy khóc la om sòm bổ nhào tới Dạ Vương: "Đại nhân, nhẫn đã bị mất, phải làm sao bây giờ..."

Ba người Dạ Quân Mạc đồng loạt nhìn về phía Dạ Vương, khóe miệng Dạ Vương rút gân, đạp một cái đá văng Chưởng quầy: "Không phải có hộ vệ sao? Tại sao còn có thể làm mất đồ? Có phải ngươi khoe khoang không?"

"Ta không có!" Chưởng quầy cuống quýt phủ nhận, ông ta hận không thể tàng hình bay tới, làm sao còn có thể khoe khoang: "Là bị người ta cướp, hai người đội mũ đấu đá lung tung ở trên đường, thấy người liền cướp đoạt..."

"Sao có thể có loại chuyện này? Hai người kia là ai?" Dạ Vương nghiến răng nghiến lợi nhìn về phía Ám Lân. Ám Lân trả lời sâu xa: "Hình như là người Sáng Thế Thần Điện phái tới tìm người, nhìn thấy bộ dạng lén lút của vị Chưởng quầy này, có thể là cho rằng ông ta biết chút gì đó, chỉ có thể tính là ông ta xui xẻo."

Chưởng quầy khóc không ra nước mắt, cái gì gọi là tính là ông xui xẻo? Chuyện linh khí bị cướp đoạt liền tính là một câu xui xẻo sao?

"Dạ Vương, Thánh Quân, đồ bị cướp cũng không thể trách ta, đều là Sáng Thế Thần Điện làm! Nên đi tìm bọn họ đòi lại."

"Dĩ nhiên sẽ có người đi bắt người của Sáng Thế Thần Điện, nhẫn linh khí là ta đặt, ngươi không lấy ra được, đương nhiên phải tìm ngươi bồi thường." Dạ Quân Mạc lạnh lùng ngắt lời ông ta: "Nếu như không bồi thường nổi, thì giao cửa hàng của ngươi cho ta."

Lúc này, ngay cả khóc la om sòm Chưởng quầy cũng không làm được, hoảng sợ  nhìn về phía Dạ Vương.

Trên mặt Dạ Vương lúc xanh lúc trắng, ông ta đoán được sẽ xảy ra chuyện mới phái người hộ tống, nhưng không nghĩ tới là người của Sáng Thế Thần Điện cướp đồ, nói thật, ông ta vô cùng nghi ngờ hai người kia có phải là người Sáng Thế Thần Điện không.

"Thánh Quân, trước mắt bắt hai người kia mới là chuyện quan trọng hơn."

"Đã phái người đi bắt, nhưng sau khi hai người kia cướp tiền trang, tửu lâu, tiệm thuốc và linh khí xong đã chạy ra khỏi thành, Dạ Vương muốn giúp đỡ đi bắt người cũng được. Chưởng quầy ở lại, bồi thường quy ước mười triệu tinh thể đi." Ám Lân trịnh trọng mở miệng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 15.10.2017, 21:38
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20398 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 420: Chiếc nhẫn thích hợp (8)

Edit: V.O

Chưởng quầy vừa nghe thấy, thiếu chút nữa ngất đi. Mặt Dạ Vương trầm xuống, sau một lúc lâu cũng không nói ra lời.

"Nếu không có ý kiến khác, Ám Lân, đi niêm phong cửa hàng, cầm khế đất lại đây, cửa tiệm kia trước cứ giao cho Ám Lang quản lý." Dạ Quân Mạc vân đạm phong khinh phân phó.

"Chờ đã!" Dạ Vương hổn hển gọi Ám Lân lại: "Lúc ấy cũng nói là hai tháng giao hàng, vẫn còn một ngày nữa."

"Vậy thì cứ thu khế đất trước, chờ hôm sau chưởng quầy giao hàng thì trả lại cho ông ta." Dạ Quân Mạc vô cùng thuận theo đổi lại. Chỉ có một ngày, Dạ Vương có thể tìm được chiếc nhẫn thích hợp, hắn sẽ không phải là họ Dạ!

Dạ Vương tức chết, vỗ mạnh xuống bàn, đứng lên: "Ngươi đừng quá phận!"

Đột nhiên ánh mắt Dạ Quân Mạc lạnh giá: "Quá phận chính là ngươi, Dạ Vương."

Trong lòng Dạ Vương run lên, ông ta chưa từng nhìn thấy ánh mắt Dạ Quân Mạc lạnh lùng như vậy, lợi hại giống như một thanh dao nhọn sắc bén, đâm thẳng vào trong lòng ông ta, khiến cho cả người ông ta đều bị lột trần, không lưu tình chút nào.

Ông ta bất giác tránh đi ánh mắt của Dạ Quân Mạc, quay đầu nhìn thấy U Vương và Ảnh Vương đang nhìn ông ta chằm chằm như hổ rình mồi, vẻ mặt thay đổi, tức giận muốn nói gì đó, đột nhiên bụng kêu lên từng tiếng ùng ục ùng ục, thả cái rắm 'bủm' một tiếng.

Cả căn phòng đều yên lặng.

Sắc mặt Dạ Vương trướng lên đỏ bừng, hơi há mồm muốn giải thích, lại là tiếng 'bủm, bủm, bủm' liên tiếp.

U Vương và Ảnh Vương không kiềm được che mũi lại, thật là thúi! Thúi đến mức có thể xông cho người ta ngất đi! Dạ Vương này đã ăn cái gì vậy?

Rốt cuộc Dạ Vương cũng không nhịn được, quay đầu chạy đi.

Dạ Quân Mạc lạnh nhạt nhìn ông ta chạy trối chết không còn bóng dáng: "Xem ra Dạ Vương đã đồng ý, Ám Lân, đi làm."

"Tuân mệnh." Ám Lân mím môi cười trộm, kéo Chưởng quầy ra khỏi đại sảnh, hai mắt Chưởng quầy trợn ngược, thật sự hôn mê.

Dạ Vương tiêu chảy kéo dài đủ năm ngày, tự nhiên cửa hàng thuận lợi đến trong tay Dạ Quân Mạc.
Diendanlequydon – V.O

Tuy chỉ là một cửa hàng, nhưng không khí ở cả Ám Dạ Đế Quốc đều đã bắt đầu thay đổi.

Dạ Quân Mạc đặt nhẫn vào trong tay Bạch Vũ: "Đây là nhẫn Bách Vũ, tặng cho nàng. Đây là Thiên Dạ, nàng giữ giúp ta. Bây giờ ta không thể đeo."

"Bách Vũ, Thiên Dạ. Ta thích." Bạch Vũ sờ sờ chiếc nhẫn lấp lánh, đôi mắt như nước giống như chiếc nhẫn, tỏa ra ánh sáng rực rỡ như vì tinh tú: "Khi nào thì ta mới có thể cùng đeo với chàng?"

"Sẽ nhanh thôi." Dạ Quân Mạc nắm tay Bạch Vũ, dẫn nàng đến Đại hội tuyển chọn.

Tất cả mọi người đều chú ý đến chuyện bên cạnh Dạ Quân Mạc có một cung nữ đeo khăn che mặt, nhưng Dạ Vương bị tiêu chảy, không có tinh thần đến hỏi, người khác lại càng không dám hỏi.

Lực chú ý của mọi người đều tập trung ở trong Đại hội, kết quả kết thúc Đại hội, Dạ Vương tức giận suýt nữa hộc máu hơn ba lần.

Tổng cộng 35 người đứng đầu quan trọng dưới tay ông ta bị đánh bại toàn bộ, ngay cả vòng tuyển chọn đầu cũng không vượt qua được, chuyện này có nghĩa là tất cả chức vị quan trọng đều bị đổi người, ông ta sẽ không thể nắm Ám Dạ Đế Quốc trong tay được nữa!

Dạ Vương mất hứng, những người khác liền vui vẻ, đặc biệt là Ảnh Vương. Đệ tử ông ta coi trọng trong Dạ tộc đều giành được thứ tự rất tốt, ông ta gọi mười đệ tử tiến lên giới thiệu để tiến cử chức vị với Dạ Quân Mạc.

Nói là tiến cử, nhưng dường như giọng điệu lại không hề khách sáo: "Bọn họ là huynh đệ cùng gia tộc, tất cả đều có thực lực bất phàm, Thánh Quân nên quyết định nhanh đi."

Dạ Quân Mạc thờ ơ đảo qua, lạnh lùng nhếch môi: "Nhiều người có năng lực, dựa vào cái gì ta phải phong cho bọn họ, bọn họ rất trung thành, hay là rất có năng lực?"

"Thánh Quân! Người không tin tưởng vào mắt ta?" Giọng điệu Ảnh Vương tràn ngập uy hiếp, mười đệ tử Dạ gia cũng dùng ánh mắt khinh thường nhìn Dạ Quân Mạc.

"Ánh mắt của ngươi thật sự không tốt, bọn họ đều chỉ có thực lực, không có năng lực." Bỗng nhiên Bạch Vũ mở miệng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

18 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> tuyết sa mạc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.