Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 

Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

 
Có bài mới 12.10.2017, 08:28
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.04.2013, 13:14
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 119
Được thanks: 1212 lần
Điểm: 48.35
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 170.2:

Nghe Triệu Khả Nhiên nói trong mắt Triệu Khả Phong lóe lên một tia mừng rỡ. Hắn làm nhiều việc như vậy, vì muốn có thể bảo vệ di nương và đại tỷ. Hiện tại từ trong miệng đại tỷ nghe được lời khen ngợi, trong lòng của hắn hết sức vui mừng, giống như thành quả cố gắng của mình lấy được được người khác thừa nhận.

“Ha ha.” Triệu Khả Nhiên cười nói, “Phong nhi, nói thật, ta không nghĩ đến, đệ sẽ trưởng thành nhanh như vậy. Bây giờ người khác nhìn thấy đệ, tuyệt đối không có cách nào cho là, nửa năm trước, đệ chỉ là một thiếu niên xấu hổ mà thôi.”

“Đó là đại tỷ, tỷ có cách dạy thôi.”

Ở trước mặt Triệu Khả Nhiên, Triệu Khả Phong vẫn duy trì bộ dáng ngây thơ ban đầu. Cho nên khi nghe được Triệu Khả Nhiên thừa nhận, trong lòng của hắn vẫn cao hứng như tiểu hài tử.

“Được rồi, chúng ta không nói cái này.” Triệu Khả Nhiên nói sang chuyện khác, “Phong nhi, khoa cử sắp bắt đầu rồi, đệ có lòng tin không? Đệ phải biết, thành bại lần này của đệ quyết định con đường tương lai của chúng ta.”

Triệu Khả Nhiên cũng đã sớm tính toán ổn thỏa, chờ Triệu Khả Phong thi đậu khoa cử lần này, liền trực tiếp nói với cha, để Tôn di nương lên làm bình thê. Linhcan1552 – ddlqd.com Dĩ nhiên, cho dù Triệu Khả Phong thi khoa cử thất bại, nàng sẽ có biện pháp. Nhưng mà nếu thi tốt, chuyện càng thêm đơn giản.

“Đại tỷ, tỷ cứ yên tâm.” Triệu Khả Phong cũng vô cùng rõ ràng trách nhiệm trên vai mình, cũng biết tầm quan trọng của mình bây giờ, “Cuộc thi khoa cử lần này đệ nhất định lấy thành tích tốt.”

“Vậy thì tốt.” Triệu Khả Nhiên cũng không lo lắng.

Trong lúc Triệu Khả Nhiên và Triệu Khả Phong trò chuyện, Cầm Hương từ bên ngoài đi vào, “Tiểu thư, Phong thiếu gia.”

“Thế nào, Cầm Hương, có chuyện gì sao?” Triệu Khả Nhiên nhàn nhạt mở miệng hỏi.

Vừa nhìn thấy người ngoài, Triệu Khả Phong liền trở nên ổn trọng, một chút ngây thơ khi vừa nói chuyện với Triệu Khả Nhiên, cũng đã biến mất vô tung.

Sau khi Triệu Khả Phong bắt đầu tiếp xúc một vài chuyện, Triệu Khả Nhiên cũng không giấu diếm hắn chuyện gì nữa. Cho nên đối với bản lĩnh của Cầm Hương và Thi Hương, Triệu Khả Phong cũng biết. Triệu Khả Nhiên cũng không có lừa gạt hắn, có rất nhiều chuyện, liền trực tiếp phân phó trước mặt hắn.

Khi lần đầu tiên thấy Triệu Khả Nhiên phân phó Cầm Hương và Thi Hương làm việc, Triệu Khả Phong quả thực là kinh ngạc. Cho tới nay, hắn cũng không biết, thì ra nha hoàn bên cạnh đại tỷ mình lại lợi hại như vậy. Chỉ là, mặc dù là biết không ít chuyện, nhưng mà Triệu Khả Phong vẫn là không có cách nào hoàn toàn nhìn thấu hai nha hoàn này. Chỉ là, cho dù là như thế, cũng không ảnh hưởng đến việc Triệu Khả Phong sùng bái Triệu Khả Nhiên.

“Tiểu thư, nên thu lưới.” Cầm Hương cười trả lời, “Chuyện đã đột phá. Xem ra chuyện này rất nhanh sẽ giải quyết.”

“Ha ha ha, thật sao?” Triệu Khả Nhiên nhếch miệng cười, “Xem ra Lâm Khê Nhiễm cũng không phải món hàng tốt gì! Đối với nữ nhân đã từng lừa gạt mình, cũng vẫn nhảy xuống. Xem ra tính tình phong lưu này của hắn, thật đúng là tiết kiệm không ít thời gian của chúng ta!”

“Đại tỷ, các người đang nói đến hôn sự của Triệu Khả Bình và Lâm Khê Nhiễm sao?” Triệu Khả Phong ở một bên mở miệng hỏi, “Có phải hay không chuyện đã có tiến triển.”

“Không sai, Phong nhi, đệ đã đoán đúng.”

Chuyện này Triệu Khả Phong cũng đã sớm biết, hơn nữa Triệu Khả Nhiên cũng cho là căn bản cũng không có gì tốt để lừa gạt, “Lâm Khê Nhiễm thật không hổ là một tài tử phong lưu! Đối với Như Tuyết đã từng lừa gạt hắn, vẫn dễ dàng tha thứ như vậy! Đệ có lẽ còn không biết! Như Tuyết bây giờ đã mang thai, chính là hài tử của Lâm Khê Nhiễm.”

“Đại tỷ, ta thật không hiểu!” Triệu Khả Phong không nhịn được chau mày, “Một lần bất trung, trăm lần bất dung, đạo lý đơn giản như thế, Lâm Khê Nhiễm thế nào lại không hiểu chứ? Đối với một người từng trợ giúp người khác hãm hại mình, sao Lâm Khê Nhiễm lại chấp nhận chứ?”

“Phong nhi, điểm này đệ lại không hiểu.” +Diendanlequydon.com+ Triệu Khả Nhiên cười giải thích, “Lâm Khê Nhiễm tự xưng là một tài tử. Đệ cũng là biết, tài tử khó qua ải mỹ nhân! Đệ cho rằng ban đầu mẫu thân tìm Như Tuyết thật sự là tùy tiện tìm sao? Như Tuyết mặc kệ là tướng mạo ăn mặc, hay là tính tình, đều đúng với sở thích của Lâm Khê Nhiễm, cho nên Lâm Khê Nhiễm mới có thể cam tâm tình nguyện nhảy vào.”

“Cho nên, đại tỷ, tỷ mới nghĩ cho Như Tuyết đi quyến rũ Lâm Khê Nhiễm, có phải hay không?”

“Không sai.” Triệu Khả Nhiên cười tự tin, “Tổ phụ ra lệnh, ai cũng không biện pháp cãi lời, ông muốn Khả Bình và Lâm Khê Nhiễm định hôn ước, ngay cả Nhị thúc cũng không có quyền nói chuyện. Nhưng mà, tổ phụ cũng là một người hết sức chú trọng mặt mũi, cho nên ban đầu vì sợ Lâm Trí đem chuyện nói ra ngoài, mới có thể bất đắc dĩ đồng ý hôn sự này. Nhưng mà bây giờ đệ đã thấy, Lâm Khê Nhiễm còn chưa cùng Khả Bình thành thân, đã cùng Như Tuyết ở chung một chỗ, hơn nữa, Như Tuyết còn mang thai. Đây không phải là hung hăng đánh vào mặt tổ phụ một cái tát sao?”

“Xem ra hôn sự này cũng không thể tiếp tục được nữa rồi.” Trên mặt Triệu Khả Phong tỏ ra vẻ mặt tiếc nuối, nhưng ánh sáng xem kịch vui trong mắt lại hoàn toàn tiết lộ tâm tư của hắn, “Lần này thật sự là náo nhiệt.”

“Cầm Hương, vậy ngươi nói một chút xem! Chuyện bây giờ tiến triển như thế nào?” Triệu Khả Nhiên chống cằm cười một tiếng, nhìn Cầm Hương, mở miệng hỏi.

“Ha ha ha, tiểu thư, người tuyệt đối không ngờ đến Lâm Khê nhiễm rốt cuộc ngu xuẩn bao nhiêu đâu.” Cầm Hương mang vẻ mặt châm chọc mở miệng, “Hắn nói với Lâm Trí, muốn thu nhận Như Tuyết nhận vào trong phủ, nhưng Lâm Trí căn bản cũng không đồng ý.”

“Điểm này là khẳng định, Như Tuyết đó cũng chỉ là một cô nương lầu xanh mà thôi, cho dù chỉ là một tiện thiếp, Lâm Trí cũng không đồng ý. Huống chi hắn và Khả Bình còn chưa thành thân!”

Triệu Khả Nhiên nâng chung trà lên, chậm rãi uống trà, tiếp tục nghe Cầm Hương nói.

“Tiểu thư, điều này cũng không phải là ngu xuẩn nhất, Lâm Trí nói thế nào cũng là phụ thân của hắn, cho nên hắn làm như vậy cũng là chuyện đương nhiên.” Cầm Hương nhếch miệng cười xấu xa, “Sau khi Lâm Khê nhiễm đụng phải cái đinh là Lâm Trí, hắn liền đi tìm Triệu Khả Bình, bảo là muốn Triệu Khả Bình rộng lượng, tiếp nhận Như Tuyết. Còn nói, nếu Triệu Khả Bình không đồng ý, vậy tương lai cho dù Triệu Khả Bình gả vào, cũng sẽ không có cuộc sống dễ chịu. Sau đó Triệu Khả Bình, liền bệnh nặng một hồi. Hiện tại hai nhà vì chuyện này mà huyên náo lên!”

“Phốc.... ...... ...” Trà trong miệng Triệu Khả Nhiên đều bị phun ra ngoài toàn bộ, ngay sau đó là một trận ho khan.

“Tiểu thư, ngươi không sao chứ!” Thấy Triệu Khả Nhiên phản ứng lớn như vậy, Cầm Hương liền vội vàng tiến lên, giúp nàng vỗ sau lưng, thở thông suốt.

Mà ở một bên Triệu Khả Phong cũng không tốt hơn bao nhiêu, sau khi hắn nghe được Cầm Hương nói, liền cười đến không thở nổi, “Ha ha ha, tại sao lại có người ngu xuẩn như vậy! Ha ha ha, hắn, hắn thế nhưng, lại chạy đi tìm Triệu Khả bình, nói, ha ha ha, thật sự là làm ta cười chết mất.”

Thật vất vả chờ Triệu Khả Nhiên và Triệu Khả Phong bình tĩnh lại, Cầm Hương hết sức bất đắc dĩ lắc đầu, “Tiểu thư, Phong thiếu gia, phản ứng của các người cũng quá lớn rồi!” lcdien•lcdanlcleβlcquyßlcdonlc

“Được rồi, được rồi, không nói cái này.” Triệu Khả Nhiên phất tay, “Xem ra chuyện này thật sự là thuận lợi ngoài dự liệu! Xem ra, quyết định lúc đầu của ta vô cùng tốt.”

“Đại tỷ, ban đầu, làm sao tỷ lại nghĩ đến tìm Như Tuyết tới quyến rũ Lâm Khê Nhiễm vậy?” Triệu Khả Phong cảm thấy vô cùng không hiểu, “Chẳng lẽ tỷ đã sớm nghĩ đến sẽ có hôm nay rồi sao?”

“Ban đầu tìm Như Tuyết, cũng chỉ vì nàng thích hợp mà thôi, nhưng mà ta thật không ngờ, thủ đoạn của Như Tuyết lại cao như vậy, cho nên mới có thể làm cho Lâm Khê Nhiễm thần hồn điên đảo như vậy, hơn nữa còn mang thai. Chỉ là, nói thật, Như Tuyết cũng không phải là người có tâm tư đơn thuần, nàng sớm đã muốn quyến rũ Lâm Khê Nhiễm rồi.”

Triệu Khả Nhiên dừng một chút, tiếp tục nói, “Đối với Như Tuyết mà nói, Lâm Khê Nhiễm dáng dấp không kém, gia thế lại tốt, cho dù là làm thiếp, đó cũng là con đường tốt nhất với nàng. Bên tai Lâm Khê Nhiễm rất mềm, Như Tuyết chỉ cần ở trước mặt hắn khóc lóc kể lể mấy câu, nói mình chỉ là bất đắc dĩ mà thôi, Lâm Khê Nhiễm liền lập tức tha thứ cho nàng. Dĩ nhiên nàng sẽ bắt lấy không thả.”

“Đại tỷ, chuyện này làm ổn thỏa sao? Sẽ không giống như chuyện của Triệu Khả Nhân ban đầu, bị bại lộ như vậy chứ!” Triệu Khả Phong có chút lo lắng.

“Yên tâm đi.” Triệu Khả Nhiên cười hết sức tự tin, “Như Tuyết không phải người ngu ngốc, bây giờ nàng đã có máu mủ của Lâm Khê Nhiễm, cho nên nàng tuyệt đối sẽ không nói sai cái gì. Còn nữa, chuyện này ta làm rất bí mật, mặc kệ là ai, thì tuyệt đối sẽ không tra được. Lui vạn bước mà nói, cho dù Như Tuyết thật cung khai, Lâm Trí cũng tuyệt đối không hoài nghi tới trên đầu ta, dĩ nhiên cũng sẽ không hoài nghi đến trên đầu Nhị thúc. Bởi vì việc hôn sự này rõ ràng đối với Nhị thúc có lợi.”

“Tiểu thư, kế tiếp chúng ta nên làm cái gì đây?” Cầm Hương xin chỉ thị, “Có muốn hay không ở giữa đẩy một cái?”

“Không cần.” Triệu Khả Nhiên lắc đầu, “Chúng ta bây giờ cái gì cũng không cần nói, phải biết, hăng quá hoá dở!”

“Đại tỷ, tỷ xem kế tiếp chúng ta, nên lẳng lặng xem kịch vui là được, phải hay không?” Triệu Khả Phong thoạt nhìn hứng thú mười phần. “Kế tiếp, tuyệt đối sẽ có một màn trình diễn.”

“Phong nhi, nhiệm vụ chủ yếu bây giờ của đệ là học tập thật tốt, vì khoa cử sắp tới mà chuẩn bị.” Triệu Khả Nhiên không chút do dự cho Triệu Khả Phong một chậu nước lạnh.

“Ồ!” Triệu Khả Phong nhất thời ỉu xìu.

Nhìn hành động của Triệu Khả Nhiên và Triệu Khả Phong, Cầm Hương ở một bên nhịn không được cười lên.Đã sửa bởi linhcan1552 lúc 03.11.2017, 17:17.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.10.2017, 20:00
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.04.2013, 13:14
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 119
Được thanks: 1212 lần
Điểm: 48.35
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 171.1: Thi Hội

Sự kiện của Lâm Khê Nhiễm và Như Tuyết huyên náo vô cùng lớn, tình cảnh gần như đã là dư luận xôn xao. Mọi người đều biết Như Tuyết có thai, Lâm Khê Nhiễm kiên trì muốn đem Như Tuyết vào trong phủ. Hơn nữa vì chuyện này, còn đi tìm Triệu Khả Bình, khiến Triệu Khả Bình tức đến bệnh. Vì chuyện này, Triệu Lâm và Triệu Dũng đều rất giận dữ.

Nhất là Triệu Lâm, ban đầu bởi vì chuyện của Thái tử mà đuối lý, cho nên mới nguyện ý để Triệu Khả Bình và Lâm Khê Nhiễm đính hôn. Nhưng không ngờ, hơn một năm, vậy mà quan hệ giữa Lâm Khê Nhiễm và Như Tuyết tốt hơn, hơn nữa còn mang thai. Bây giờ bộ dạng của Triệu Lâm giống như là bị người khác hung hăng quăng một cái tát. Hiện tại, ông nhớ tới lời nói năm đó Lâm Trí đã nói với ông, Lâm Trí không phải đã nói, Như Tuyết là do Triệu Khả Nhân an bài thiết kế sao? Ông ta nói nếu không đồng ý, thì chuyện này sẽ đến tai Hoàng thượng sao?

Nhưng bây giờ xem ra, chuyện căn bản cũng không phải như vậy. Nếu ban đầu Lâm Khê Nhiễm thật sự bị hãm hại, vậy hiện tại sao hắn lại cùng Như tuyết ở chung một chỗ? “d.d.l.q.d” Có người nào lại nguyện ý để người từng lừa gạt mình ở chung một chỗ! Nhưng bọn hắn thì sao? Không chỉ ở chung một chỗ, hơn nữa Như Tuyết còn mang thai.

Cho nên Triệu Lâm cảm thấy ban đầu Lâm Trí nhất định là lừa gạt ông, vì có thể che giấu sai lầm của Lâm Khê Nhiễm. Khi đó Lâm Khê Nhiễm đã mang tiếng xấu, Lâm Trí nhất định là không còn cách nào, cho nên mới muốn Khả Bình và Lâm Khê Nhiễm đính hôn. Nghĩ đến đây, Triệu Lâm đối với Lâm Trí hận thấu xương.

Trong lúc dư luận đang xôn xao, phủ Lễ bộ Thượng thư cũng thật bình tĩnh. Lúc này Triệu Dũng ngồi trong đại sảnh uống trà, không hề có một chút nào giận dữ gay gắt như bên ngoài nói.

“Cha, người nói, chuyện này có phải là kiệt tác của Khả Nhiên đường tỷ không?” Triệu Khả Lễ mở miệng hỏi, trong giọng nói có chút cảm giác sùng bái.

Trong một năm này, Triệu Khả Lễ cũng nghe Triệu Dũng phân phó, mặc dù đối với Triệu Khả Nhiên không thể nói là thân cận, nhưng cũng là thường xuyên tiếp xúc. Nhưng mà, tiếp xúc càng ngày càng nhiều, Triệu Khả Lễ đối với phong thái của Triệu Khả Nhiên, mưu lược, còn có những phương diện khác hiểu biết bắt đầu sâu hơn, hắn đối với Triệu Khả Nhiên sinh ra một loại cảm giác sùng bái. Mặc dù trên mặt không biểu hiện, nhưng mà ở trong lòng, hắn lại vô cùng sùng bái Triệu Khả Nhiên. Nhất là bởi vì số tuổi tương đối gần nhau, hắn và Triệu Khả Phong giao hảo, Triệu Khả Phong thường ở trước mặt hắn khen ngợi Triệu Khả Nhiên, cho nên hắn đối với Triệu Khả Nhiên sùng bái lại càng sâu hơn.

“Chắc là vậy!” Giọng của Triệu Dũng hết sức bình thản, nhưng lại mang theo một cỗ khẳng định, “Chỉ là, ta thật sự không nghĩ tới, Khả Nhiên vậy mà lại có bản lãnh như vậy.”

“Cha, Khả Nhiên đường tỷ thật sự rất lợi hại, phải không?” Trong mắt Triệu Khả Lễ lóe lên từng đạo ánh sáng.

“Ừm!” Triệu Dũng gật đầu một cái, “Ngay cả ta cũng không thể không thừa nhận, thủ đoạn của Khả Nhiên thật sự vô cùng lợi hại, ngay cả hôn sự do tổ phụ con tự mình quyết định, nàng cũng có biện pháp thay đổi. Xem ra bản lãnh của nàng thật sự là không nhỏ!”

“Dạ, đúng vậy!” Ánh mắt của Triệu Khả Lễ dường như tỏa sáng, “Khả Nhiên đường tỷ thật sự là rất lợi hại, kế sách như vậy cũng có thể nghĩ ra được. Hiện tại cọc hôn sự này, xem ra tuyệt đối không có biện pháp tiếp tục nữa rồi. Con nghe nói tổ phụ vì chuyện này, cũng rất giận dữ. Xem ra thời gian này, nên trở về từ hôn được rồi.”

“Nên đi!”

Đối với kết quả này, Triệu Dũng vô cùng hài lòng. Mặc dù hiện tại Khả Bình hết sức đau lòng, nhưng mà qua thời gian sau sẽ tốt hơn. Lâm Khê Nhiễm một người như vậy, may mắn Khả Bình không có gả cho hắn, bằng không cuộc sống sau này của nàng làm sao vượt qua!

“Cha, nhất định rất nhanh.” Triệu Khả Lễ hết sức khẳng định nói, [dienlddanldleldquylddon] “Khả Nhiên đường tỷ thật sự rất lợi hại, không chỉ khiến cho việc hôn sự có thể thuận lợi thoái lui, hơn nữa, hiện tại mọi người đều biết Lâm Khê Nhiễm là hạng người gì. Tương lai tìm cho Khả Bình một mối hôn sự tốt căn bản cũng không là vấn đề gì.”

“Cũng may là ban đầu đồng ý điều kiện của Khả Nhiên.” Trong lòng Triệu Dũng hết sức may mắn, “Nếu không, Khả Bình sẽ phải gả cho Lâm Khê Nhiễm, người như vậy, cả đời Khả Bình cũng xong rồi. Mặc dù chuyện này là Khả Nhiên thiết kế, nhưng mà nếu Lâm Khê Nhiễm đủ chính trực, thì căn bản sẽ không xảy ra chuyện như vậy.”

“Hay là đừng nói đến Lâm Khê Nhiễm.” Vừa nhắc tới Lâm Khê Nhiễm này, trong lòng Triệu Khả Lễ liền cảm thấy ghê tởm, “Con thật chưa từng thấy qua nam nhân không biết xấu hổ như vậy. Bên ngoài hắn đã cùng một cô nương lầu xanh quan hệ, vốn là một chuyện xấu rồi, hắn lại dám đến tìm Khả Bình, muốn Khả Bình tiếp nhận cô nương lầu xanh đó. Gặp qua người không biết xấu hổ, nhưng vẫn chưa từng thấy qua người không biết xấu hổ như vậy.”

“Được rồi, con cũng không cần tức giận.” Triệu Dũng ngược lại hết sức bình tĩnh, “Hà tất còn nghĩ đến chuyện này? Như vậy chỉ làm hạ thấp phẩm cách của mình mà thôi.”

“Được, cha, chúng ta không cần nói đến hắn, dù sao không lâu nữa người này sẽ phai nhạt ra khỏi cuộc sống của chúng ta rồi.” Triệu Khả Lễ gật đầu một cái.

“Ừ.” Triệu Dũng mở miệng hỏi, “Đúng rồi, Khả Lễ, mấy ngày trước không phải con và Khả Phong đã gặp mặt sao? Khả Phong bây giờ chuẩn bị như thế nào rồi! Cuộc thi khoa cử sắp tới, hắn có lòng tin hay không!”

“Ha ha, cha, chuyện này người cũng không cần lo lắng, Khả Phong hắn là người rất lợi hại, sao lại không nắm chắc trận chiến này chứ!” Triệu Khả Lễ cười nói, "Người cũng không phải không hiểu hắn, hắn bây giờ cùng với trước kia đã không còn giống nhau.”

“Đúng a!” Triệu Dũng không nhịn được cảm thán, “Chẳng qua chỉ có một năm này mà thôi, Khả Phong so với trước kia hoàn toàn khác nhau. Dienβdanleq uyƐ don Nếu không phải vẫn luôn nhìn sự thay đổi của Khả Phong, ta có lúc cũng sẽ hoài nghi, rốt cuộc là có phải là Khả Phong hay không. Khả Nhiên thật sự là có bản lĩnh, thế nhưng có thể dạy Khả Phong trở thành như vậy.”

“Nếu như con cũng có một tỷ tỷ như vậy thì tốt biết bao!” Trong lòng Triệu Khả Lễ hết sức hâm mộ, “Người xem Khả Nhiên đường tỷ, vẫn luôn vì Khả Phong mà tính toán.”

“Con không cần phải dùng bộ dạng hâm mộ, Khả Nhiên cũng là tỷ tỷ của con!” Nhìn dáng vẻ hâm mộ của Triệu Khả Lễ, Triệu Dũng không nhịn được bật cười, “Tính tình Khả Nhiên ra sao, chúng ta đều thấy rất rõ ràng. Chỉ cần con thật lòng đối đãi với nàng, nàng sẽ không bạc đãi con.”

Sau khi nhìn thấy bản lĩnh của Triệu Khả Nhiên, Triệu Dũng lúc nào cũng cảm thấy may mắn vì quyết định ban đầu của mình. Mặc dù bây giờ ông đã không có khả năng tranh đoạt Hầu vị. Nhưng mà, bởi vì bản lĩnh của Khả Nhiên, cho dù là Khả Phong, hay là Khả Bình cũng sẽ có một tương lai tốt. Thật ra thì như bây giờ cũng tốt, không cần vì tiền đồ của con cái mà lo lắng, cũng không cần bởi vì tranh đoạt Hầu vị mà vắt hết óc.

“Cha, thật ra thì trong lòng của con vẫn có chút lo lắng cho Khả Bình.” Triệu Khả Lễ cau mày nói ra lo lắng trong lòng mình, “Người cũng biết, Khả Bình vẫn muốn gả vào nhà cao cửa rộng, hơn nữa dường như nàng đối với Khả Nhiên đường tỷ không có hảo cảm. Người cũng biết, lúc người để nàng giao hảo với Khả Nhiên đường tỷ, nàng căn bản không muốn.”

“Điểm này con không cần lo lắng.” Triệu Dũng mở miệng nói, “Khả Nhiên là hạng người gì, chúng ta đều rõ ràng. Cho dù Khả Bình và nàng không thân cận, nàng cũng tuyệt đối sẽ không làm trái lời hứa. Chỉ cần Khả Bình không làm ra chuyện gì mạo phạm nàng, nàng sẽ theo ước định, cho Khả Bình một tương lai tốt đẹp, hơn nữa trở thành hậu thuẫn của Khả Bình. Con cũng biết, tính tình của Khả Bình  chính là như vậy, nàng lo lắng khiếp nhược như vậy, căn bản cũng sẽ không làm ra chuyện gì vượt giới hạn, cho nên con không cần thiết phải lo lắng.”

“Vậy thì tốt.” Nghe Triệu Dũng phân tích, Triệu Khả Lễ thở phào nhẹ nhõm.

Trong lúc hai người vẫn nói chuyện, một hạ nhân tiến vào.

Hạ nhân kia hành lễ với Triệu Dũng và Triệu Khả Lễ, mở miệng nói, “Lão gia, mới vừa rồi Hầu phủ bên kia cho người đến, nói là Hầu Gia có chuyện muốn cùng lão gia thương lượng, muốn mời lão gia qua phủ tụ họp một chút.”

Nghe được hạ nhân thông báo, ánh mắt Triệu Khả Lễ vô cùng hưng phấn nhìn về Triệu Dũng. Hắn rất muốn mở miệng hỏi rõ ràng, nhưng mà Triệu Dũng ám hiệu, cũng không có mở miệng hỏi thăm.

“Được rồi, ta biết rồi, ngươi đi xuống trước đi!”

Sau khi hạ nhân rời khỏi, Triệu Khả Lễ không nhịn được mở miệng hỏi thăm, “Cha, người nói tổ phụ tìm ngươi, có phải hay không vì hôn sự Khả Bình!”

“Chắc là vậy!” Mặc dù nói như vậy, nhưng mà giọng nói của Triệu Dũng cũng không có một chút suy đoán, ngược lại là vô cùng khẳng định, “Chỉ là, hay là chờ ta đi tìm hiểu, mới biết có phải hay không là chuyện này.”

“Nhất định là chuyện này.” Triệu Khả Lễ vô cùng hưng phấn, “Nếu không, tổ phụ làm sao sẽ vào thời điểm nhạy cảm này, tìm người đến Hầu phủ! Xem ra kế sách thật sự là có hiệu quả, hiện tại tổ phụ tức giận như vậy, tìm người tới, nhất định là vì chuyện từ hôn.”

Triệu Dũng cũng không nói gì, nhưng khóe miệng kia như có như không mỉm cười, cũng như hướng mọi người tỏ rõ bây giờ tâm tình ông rất vui vẻ. Mặc dù trên mặt của ông rất bình tĩnh, nhưng mà nội tâm cũng hưng phấn khó nhịn. Sau khi khôi phục tâm tình kích động, Triệu Dũng mới đi về phòng thay quần áo, chuẩn bị đi Hầu phủ.

Ba ngày sau, trong kinh thành xảy ra một chuyện lớn, đó chính là Trấn Bắc Hầu phủ lại một lần cùng Trung Nghĩa hầu phủ giải trừ hôn ước. Chỉ là, đối với kết quả này, tất cả mọi người cũng không cảm thấy giật mình. Dù sao Lâm Khê Nhiễm cũng làm ra chuyện như vậy, chỉ cần là người có một chút tự ái, thì tuyệt đối sẽ không nguyện ý tiếp tục kết thân cùng Trung Nghĩa hầu phủ.

Chỉ là, mặc dù đối với chuyện xảy ra, trong lòng mọi người cũng không giật mình, nhưng mà chuyện này, rốt cuộc vẫn là đề tài trà dư tửu hậu của mọi người. Trong mấy năm này, hai nhà Trung Nghĩa hầu phủ và Trấn Bắc Hầu phủ kết thân, có hai lần từ hôn. Đối với chuyện này, hình như mọi người cũng coi như chuyện cười rồi.

Đối với chuyện từ hôn này, hết sức thuận lợi, hiện tại Lâm Trí cũng nghiêm chỉnh lấy chuyện lúc trước tới uy hiếp Triệu Lâm. Đối với chuyện Lâm Khê Nhiễm làm ra, ông cảm giác mặt mo của mình cũng đã vứt sạch.Đã sửa bởi linhcan1552 lúc 08.11.2017, 16:47, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhcan1552 về bài viết trên: Huỳnh thị ánh Hoa, Ninhngoan04082015, QTNZ, Una, bichvan, giap382014, hatrang221, hienbach, minmapmap2505, thtrungkuti, tututututu, xichgo, xinmayco
     
Có bài mới 17.10.2017, 10:46
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.04.2013, 13:14
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 119
Được thanks: 1212 lần
Điểm: 48.35
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 171.2:

Sau khi từ hôn, Lâm Khê Nhiễm vẫn đưa Như Tuyết vào Trung Nghĩa hầu phủ. Cho dù nói thế nào cũng được, hiện tại Như Tuyết cũng đã mang thai hài tử của Lâm Khê Nhiễm. Tuy rằng xuất thân Như Tuyết đê tiện, nhưng mà trong bụng của nàng là hài tử đầu tiên của Lâm Khê Nhiễm. Cho nên cho dù là vạn lần không muốn, Lâm Trí và Lâm phu nhân cũng chỉ có thể đồng ý cho Như Tuyết vào cửa.

Chỉ là, cũng bởi vì chuyện này, cái tên Lâm Khê Nhiễm này truyền ra xã hội thượng lưu. Không còn tiểu thư nhà nào nguyện ý gả vào Trung Nghĩa hầu phủ. Mặc dù trước kia rất nhiều công tử ở xã hội thượng lưu thành thân cũng sẽ có vài nha hoàn thông phòng, nhưng mà tuyệt đối sẽ không cho phép những người đó mang thai trước, nhất là một người có thân phận thấp như vậy. Hiện tại cá nhân nào lại nguyện ý đem nữ nhi yểu điệu của mình gả vào thì đã trở thành mẹ chứ!

Mà sau khi nhận được tin tức từ hôn, người vui vẻ nhất chính là Triệu Tùng. Thời điểm mới bắt đầu, ông chỉ sợ Lâm Trí và Triệu Dũng sẽ liên hiệp, cùng nhau đối phó mình, nhưng mà bây giờ thấy hai người đã cãi nhau, trong lòng của ông liền vô cùng sảng khoái. Lại nói, ban đầu bởi vì Lâm Trí đem chuyện kia nói ra, làm hại ông bị phạt, điểm này ông vẫn nhớ. Dtn<diễn đàn lê quý đôn> dtn Hiện tại Trung Nghĩa hầu phủ gây ra gièm pha lớn như vậy, tâm tình của ông thì càng thêm không cần nói.

Thời gian ngày lại ngày trôi qua, ngày thi Hội liền đến rất nhanh. Dưới mong đợi của mọi người, Triệu Khả Phong tiến vào trường thi. Cho dù là Thái Sư Phủ, hay là Trấn Bắc Hầu phủ đối với cuộc thi này đều hết sức mong đợi. Bởi vì đây là thế hệ thứ nhất của Triệu gia tham gia thi Hội. Hơn nữa năm đó, ở kỳ thi Hương, còn đạt được giải Nguyên (thủ khoa), cho nên mọi người đối với Triệu Khả Phong mong đợi rất cao.

So với sự khẩn trương của mọi người không giống nhau, Triệu Khả Phong cũng vô cùng bình tĩnh. Thực lực của mình tự mình biết, Triệu Khả Phong đối với mình vô cùng tự tin. Nhất là trải qua sự dạy dỗ của Triệu Khả Nhiên, sự tự tin của hắn, càng ngày từ trong xương cốt hiện ra.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, Triệu Khả Phong đi ra khỏi trường thi. Tiếp đó, mọi người có thể làm cũng chỉ là chờ đợi. Dù sao những bước đi này tuyệt đối không thiếu được. Trong cuộc sống chờ đợi, trong lòng mọi người đều bất ổn. Bởi vì mặc dù Triệu Khả Phong có thực lực, nhưng mà thi thành bộ dạng gì, vẫn còn cần vận khí.

Chỉ là mặc kệ trong lòng mọi người thấp thỏm bao nhiêu, cuối cùng ngày yết bảng đã tới. Trong ngày yết bảng này, sáng sớm, Triệu Tùng cũng đã phái người đi ra ngoài chờ yết bảng, cả bên trong Thái Sư Phủ cũng tràn ngập hơi thở khẩn trương.

Trong Tùy Phong viên,

“Phong nhi, chẳng lẽ đệ không khẩn trương sao?” Triệu Khả Nhiên chống cằm, nhìn người ngồi đối diện mình, vẻ mặt Triệu Khả Phong bình tĩnh, vô cùng tò mò  hỏi.

“Ha ha ha.” Triệu Khả Phong cầm bình trà lên, rót một ly trà cho Triệu Khả Nhiên, mở miệng cười, “Đại tỷ, không phải tỷ dạy cho đệ sao? Hỉ nộ không hiện ra mặt, tâm sự không để cho người ta biết.”

“Đúng! Là ta dạy đệ như vậy” Triệu Khả Nhiên cười nhạt, trong giọng nói cũng không có ý trách cứ, “Chỉ là, Phong nhi, đệ thật sự là không thú vị, chuyện lớn như vậy, đệ lại bình tĩnh như vậy, thật khiến người im lặng!”

“Bộ dáng như vậy không tốt sao?” Triệu Khả Phong uống một ngụm trà, cười nói, “Đại tỷ, thực lực của đệ tỷ cũng biết. Nếu như vậy vậy thì cần gì phải khẩn trương chứ? Lại nói, thi Hội đã qua, hôm nay có bảng thành tích, cho dù đệ khẩn trương, thành tích cũng sẽ không thay đổi! Nếu nói như vậy, vậy sao không lạnh nhạt mà đối diện!”

"Phong nhi, hiện tại ta phát hiện đệ và ta thật sự càng lúc càng giống nhau.” Triệu Khả Nhiên cười nhìn Triệu Khả Phong, “Đệ nói, có phải là ta dạy dỗ thật sự quá tốt hay không! Nếu không, làm sao đệ lại biến thành bộ dáng này chứ?”

“Ha ha, đại tỷ, tỷ cảm thấy dáng vẻ của đệ đây không tốt sao?” Triệu Khả Phong hỏi ngược lại, “Lại nói, đại tỷ, chúng ta là tỷ đệ, cho nên giống nhau cũng là việc nên làm. Hơn nữa, nói không chừng tính tình của đệ vốn chính là như vậy, chỉ là từ trước tới nay đều bị giấu đi mà thôi. Mà tỷ là người tìm ra nó thôi.”

“Xem ra, vẫn là ta dạy dỗ quá thành công.” Triệu Khả Nhiên dừng một lát, đột nhiên nói sang chuyện khác, “Chỉ là, Phong nhi, ta hỏi đệ nghiêm chỉnh, đệ hãy thành thật nói, thật ra thì ta kéo đệ vào, đệ có hay không oán trách ta. Nếu lúc đầu ta không nói với đệ như vậy, nói không chừng, bây giờ đệ vẫn vô cùng đơn thuần nhìn thế giới này.”

“Vậy đại tỷ, tỷ sẽ hối hận sao?” Triệu Khả Phong hỏi ngược lại.

“Không biết.” Triệu Khả Nhiên cười vô cùng tự tin, “Đệ nên biết ta là người như thế nào, nếu ta đã làm, vậy ta cũng sẽ không hối hận quyết định của mình. Bởi vì nếu như hối hận, vậy đã nói rõ là ta sai lầm. Nhưng mà, cho tới bây giờ ta cũng chưa từng cho là ta làm sai. Ta cảm thấy được đệ bây giờ, tốt hơn.”

“Đại tỷ, nhìn như vậy, chúng ta thật đúng là tỷ đệ!” Triệu Khả Phong cười tự tin, sự tự tin trên trán, so với Triệu Khả Nhiên có mấy phần giống nhau, “Nói thật, so với mình trước kia, đệ càng thêm thích đệ bây giờ. Có lúc, đệ sẽ cảm thấy thật ra thì đệ bây giờ, mới chính là đệ chân thật nhất. So với Triệu Khả Phong trước kia dựa vào tỷ và di nương tới bảo vệ, đệ càng thêm thích Triệu Khả Phong hiện tại mới có thể bảo vệ được tỷ và di nương.”

“Phong nhi, xem ra đệ thật sự đã trưởng thành.” Triệu Khả Nhiên hết sức vui mừng gật đầu, “Về sau, ta và di nương phải dựa vào đệ bảo vệ.”

Mặc dù Triệu Khả Nhiên nói chẳng qua chỉ là một câu nói đùa, chỉ là, Triệu Khả Phong cũng hết sức nghiêm túc trả lời, “Đại tỷ, tỷ cứ yên tâm, đệ nhất định sẽ hảo hảo bảo vệ tỷ và di nương. Dtn?ddlqd?dtn Còn nữa, đệ nhất định sẽ càng thêm cố gắng, tranh thủ lấy được thành tựu lớn hơn, tương lai đệ có thể trở thành hậu thuẫn kiên cường nhất.”

“Tốt!” Triệu Khả Nhiên cười trả lời, “Vậy Phong nhi của chúng ta hãy cố gắng lên!”

Triệu Khả Phong hết sức kiên định gật đầu. Nhìn dáng vẻ nghiêm túc của Triệu Khả Phong, Triệu Khả Nhiên thật sự là dở khóc dở cười, chỉ là, đối với sự nghiêm túc của Triệu Khả Phong, trong lòng của nàng vô cùng cảm động.

“Đại tỷ, nếu lần này đệ thật sự trở thành Hội Nguyên (người đỗ đầu thi Hội), vậy chúng ta sẽ bắt đầu hành động, phải không?” Triệu Khả Phong mở miệng hỏi thăm.

“Đúng!” Triệu Khả Nhiên gật đầu một cái, “Đại cữu đệ đã trở thành Hộ bộ Thượng thư, trong thời gian nửa năm này, ông cũng sớm đã ngồi vững vàng. Lúc này, địa vị nhà mẹ Tôn di nương đang không ngừng đề cao, đệ phải lấy thành tích tốt, chúng ta mới có thể nói ra, để cha đưa Tôn di nương lên làm chính thê rồi.”

“Nhưng mà, đại tỷ, chuyện thật sẽ thuận lợi tiến hành sao?” Trong lòng Triệu Khả Phong vẫn có chút lo lắng, “Mặc dù hiện tại nhà mẹ di nương thế lực đã lớn mạnh hơn không ít rồi, nhưng so sánh với Tần quốc công phủ mà nói, bất quá cũng là tiểu vu kiến đại vu (người năng lực kém gặp người có năng lực lớn) mà thôi. Muốn đem di nương lên làm chính thê, thật sẽ thuận lợi như vậy sao?”

Trong lòng Triệu Khả Phong cũng hi vọng chuyện này thuận lợi tiến hành. Chỉ cần chuyện này thành công, hắn có thể quang minh chính đại gọi mẫu thân của mình rồi, không dùng di nương để xưng hô, nhưng trong lòng của hắn cũng là hết sức rõ ràng, chuyện này, thật là hết sức không dễ dàng!

“Phong nhi, đệ cứ yên tâm.” Triệu Khả Nhiên cười hết sức tự tin, “Chỉ cần đệ trở thành Hội Nguyên, chuyện nhất định có thể thành công. Trước nay Trương di nương, trong phủ biến hóa, đệ thấy được. Hiện tại Tôn di nương bất quá chỉ kém hơn là một danh phận mà thôi. Nếu muốn cho nàng một danh phận liền nhất định phải có một cơ hội, mà thi Hội lần này chính là cơ hội tốt nhất. Chỉ cần chúng ta thừa dịp cơ hội lần này nói ra, vậy thì nhất định sẽ thành công.”

Nghe được Triệu Khả Nhiên nói, lòng Triệu Khả Phong ổn định một chút, “Đại tỷ, xem ra trong phủ lại dâng lên một cuộc sóng gió! Không nói người khác, ít nhất đại nương nhất định sẽ phản đối. Đối với việc di nương giúp nội vụ trong phủ, trong lòng của nàng đã rất bất mãn. Nếu còn muốn đem di nương lên làm chính thê, nàng sẽ giận dữ!”

“Đó là khẳng định.” Triệu Khả Nhiên vô cùng hiểu rõ mẫu thân của mình, “Trước kia, mẫu thân có thể lừa gạt mình, nhưng một khi cho Tôn di nương chính danh, chuyện đó là hoàn toàn khác nhau rồi. Nàng nhất định sẽ nháo lên. Chỉ là, đến cuối cùng, nàng nhất định sẽ bị buộc tiếp nhận.”

“Đại tỷ, tại sao đệ cảm giác, tỷ thật giống như là đang xem kịch vui!” Triệu Khả Phong nhìn Triệu Khả Nhiên, thoáng qua trong mắt một tia xảo trá, “Đại tỷ, tỷ như vậy thật không đúng rồi! Thế nhưng muốn nhìn kịch hay.”

“Không phải là ta muốn nhìn, mà là vở kịch hay này muốn lên diễn!” Triệu Khả Nhiên cười rất không có lương tâm, “Lại nói, đệ phải biết, nếu không có trận náo loạn này, vậy chúng ta mới thật sự phải lo lắng!”

“Đại tỷ, tỷ có lòng tin như vậy sao?” Triệu Khả Phong thật sự không hiểu, “Đại nương còn có Nhị tỷ, nàng thật có thể bị thua như vậy sao?”

“Ha ha ha, Phong nhi, điểm này đệ lại không hiểu đi!” Triệu Khả Nhiên mở miệng cười, “Hiện tại thất bại lớn nhất của mẫu thân chính là Triệu Khả Nhân. Cũng bởi vì có Triệu Khả Nhân tồn tại, chúng ta mới có thể càng thêm dễ dàng thành công. Từ lần trước cha bị phạt, trong lòng của ông cũng bắt đầu đối với bất mãn với mẫu thân rồi. Mà tổ phụ càng thêm không cần nói, chuyện lần trước, ông cũng đã đối với mẫu thân rất bất mãn, sau lại còn trải qua một cuộc náo loạn của Triệu Khả Nhân, tổ phụ đối với mẫu thân càng thêm bất mãn. Cho nên, đối với chuyện này, bọn họ nhất định sẽ đồng ý, cho nên, mặc kệ mẫu thân như thế nào, thì tuyệt đối không có biện pháp thay đổi kết quả.” Dtn*dien%dan#le$quy?don@dtn

Nghe được Triệu Khả Nhiên phân tích, Triệu Khả Phong cũng không nói gì, chỉ cười. Lúc này, Lung nhi vội vội vàng vàng đi vào.

“Tiểu thư, Phong thiếu gia.” Lung nhi vừa chạy tới, vừa gọi, “Thành tích thi Hội đã có. Phong, Phong thiếu gia thi đệ nhất danh, bây giờ hắn đã là Hội Nguyên (người đỗ đầu khoa thi).”

Sau khi nghe Lung nhi thông báo, Triệu Khả Nhiên và Triệu Khả Phong nhìn nhau cười một tiếng.


Đã sửa bởi linhcan1552 lúc 08.11.2017, 16:48, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: dangtai88, DAUtay14, Dungmitmymy, DylanVu, hanhdang, Jasmine111, luuhuong1008, Phạm Thị Linh, pipi2000 và 284 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 144, 145, 146

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247pemap93pytn: list truyện sắc đi đâu rồi cả nhà ơi?
Meolun: Có bạn nào cho mình hỏi box truyện sắc đâu rồi ạ ?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.