Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 09.10.2017, 21:07
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 870
Được thanks: 15954 lần
Điểm: 14.42
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Chương 412: Cấu kết, ám sát (5)

Edit: V.O

Nhưng Liệt Địa Côn lại không có tác dụng, Mộc Thiên Tịch dẫn theo 20 sát thủ càng chạy càng gần, bao quanh bọn họ.

"Đừng uổng phí sức lực, ta đã sớm biết ngươi sẽ chuẩn bị để bảo vệ cho Dạ Quân Mạc, dù sao cũng đã bán đứng hắn ta rồi, cần gì phải làm bộ làm tịch?" Mộc Thiên Tịch cười lạnh ném mấy gốc cây ra.

Sắc mặt Tô Lăng Dung liền tái mét, Liệt Địa Côn muốn thuận lợi khiến cho mặt mất nứt toác, cần phải có hai đến ba gốc cây dính linh khí của Liệt Địa Côn đặt ở bốn phía, nàng ta đã sếp đặt trước ở đây rồi, đúng là không nghĩ tới Mộc Thiên Tịch đã nhìn thấu.

"Ngươi nói bán đứng là có ý gì?" Tô Lăng Hiên tức giận hỏi.

"Vẫn còn chưa biết, ngươi cho rằng vì sao ta lại ở đây, đương nhiên là muội muội thân thiết của ngươi nói cho ta biết."

Vẻ mặt Tô Lăng Hiên khó tin, nhìn về phía Tô Lăng Dung.

Tô Lăng Dung hoảng loạn lắc đầu: "Muội không có, thật sự không có, huynh không thể tin hắn ta, hắn ta đang gây chia rẽ..."

"Ta có gây chia rẽ sao? Hôm nay các ngươi đều sẽ chết ở đây." Mộc Thiên Tịch cười lạnh, ánh mắt như rắn độc nhìn chằm chằm Dạ Quân Mạc: "Ngươi còn lời trăng trối gì muốn nói không?"

"Ngươi cảm thấy ngươi có thể giết ta?" Dạ Quân Mạc khinh thường nhếch môi.

Mộc Thiên Tịch híp mắt, ba bóng đen giương cánh kéo theo gió tuyết bay ra, lao thẳng tới Dạ Quân Mạc.

Ầm - -

Ngũ Hành Thanh Long, Ngũ Hành Chu Tước hiện ra che lấp bầu trời, hơi thở bá đạo dấy lên gió tuyết cuồng loạn, hình thể vĩ đại chiếm giữ đỉnh núi, Dạ Quân Mạc đứng ngạo nghễ trên người Chu Tước, ánh mắt rét lạnh, khí thế bễ nghễ thiên hạ không đặt bất kỳ thứ gì vào trong mắt.
Diendanlequydon – V.O

Vẻ mặt Mộc Thiên Tịch đại biến, muốn lui đã không còn kịp rồi, đuôi rồng quét ngang qua, san bằng toàn bộ chướng ngại, đánh bay một con Hắc Ưng.

Mộc Thiên Tịch căm hận cắn răng, ba con Hắc Ưng sát khí bốn phía, liếc nhìn về phía ánh mắt của Thanh Long, vuốt Ưng sắc bén vung ra trong gió tuyết, tiếng xé rách không khí vang lên nứt toác.

Ầm  - -

Hai lực lượng va chạm dữ dội, bốn phía phát ra tiếng nổ tung toét, uy thế cuồn cuộn ngất trời cuốn sạch cả đỉnh núi, cho dù mọi người phía dưới là người Tô gia hay là sát thủ cũng đều bị uy áp khủng bố ép đến không thể sử dụng linh khí, gió tuyết điên cuồng làm cho bọn họ không phân rõ địch ta, càng không nói đến chuyện đánh người.

Chưa tới 20 hiệp, một con Hắc Ưng của Mộc Thiên Tịch đã biến mất, hai con còn lại bị trọng thương.

Hắn ta không kiềm chế được máu tươi trong lồng ngực, điên cuồng phun ra: "Làm sao có thể? Rõ ràng ngươi đã trúng Đoạn Hồn rồi! Sao ngươi có thể khôi phục thực lực được?"

Hắn ta không tin Đoạn Hồn lại có thuốc giải, hắn ta càng không tin có thể trị khỏi Đoạn Hồn.

"Hôm nay người chết chính là ngươi." Dạ Quân Mạc lạnh lùng phất tay, Thanh Long hô mưa gọi gió, miệng phun nước lũ, dòng nước có độc tố dội thật mạnh vào ngực Mộc Thiên Tịch.

Mộc Thiên Tịch bị đập thật mạnh lên đỉnh núi, núi đá rạn nứt, tuyết đọng trên mỏm núi đá chảy cuồn cuộn xuống cùng với hắn ta.

Mộc Thiên Tịch cười to: "Ngươi đã sớm biết, biết Tô Lăng Dung sẽ bán đứng ngươi, không ra tay trước chỉ vì muốn dụ ta mắc mưu. Người chữa khỏi cho ngươi là Bạch Vũ đúng không? Ha ha ha - - tốt lắm, thua bởi các ngươi đúng là không oan, nhưng ta vẫn còn chưa tính là thua, cho dù ta chết thì cũng còn có Bạch Vũ làm đệm lưng cho ta! Ta muốn kéo nàng ta cùng chết!"

Đồng tử Dạ Quân Mạc đột nhiên co rụt lại: "Ngươi đã làm gì Bạch Vũ?"

"Ha ha, đã không còn kịp rồi. Phốc - -" Mộc Thiên Tịch phun ra một ngụm máu tươi cuối cùng, từ từ ngã xuống, Ngũ Hành Thanh Long mãn giai dốc hết sức trong một kích, hắn ta có làm thế nào cũng không thể sống sót.

Dạ Quân Mạc nhìn thoáng qua Tô Lăng Hiên: "Đưa phụ thân ngươi về đi, Tô Lăng Dung cũng giao cho Tô gia các ngươi xử lý."

"Thánh Quân..." Tô Lăng Hiện vẫn không muốn tin Tô Lăng Dung bán đứng bọn họ.

"Nàng ta giết Linh Vương. Trên thực tế, loại độc Linh Vương trúng là một loại hương độc không tên, nàng ta muốn giết Bạch Vũ, mà lỡ hại chết Linh Vương." Dạ Quân Mạc lạnh lùng nói.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 12.10.2017, 20:42
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 870
Được thanks: 15954 lần
Điểm: 14.42
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Chương 413: Chiếc nhẫn thích hợp (1)

Edit: V.O

Dạ Quân Mạc nói xong, cưỡi lên Ngũ Hành Thanh Long, Thanh Long vung đuôi rồng lên, sát thủ còn lại đã sớm sợ tới mức chạy hết rồi. Hắn lập tức bay về phía Vô Vọng Sơn Trang, trong lòng có linh cảm không tốt.

Đám người Tô Lăng Hiên tức giận nhìn Tô Lăng Dung ngã trong đất tuyết: "Ngươi lại có thể giết phụ thân!"

"Không, muội không có, muội không có, ca ca phải tin muội... A..."

Tô Lăng Hiên phất tay tát cho nàng ta một cái: "Giết phụ thân, còn bán đứng Thánh Quân, không thể tha thứ! Dẫn nàng trở về Tô gia, xử lý bằng gia pháp!"

"Đừng, ca ca, muội sai rồi, huynh tha thứ cho muội lần này đi, muội là muội muội ruột của huynh mà..." Tô Lăng Dung vừa khóc vừa bị kéo đi, tử vong liên tiếp và thân bại danh liệt đang chờ đợi nàng ta.

...

Vô Vọng Sơn trang ở Đại lục Thanh Mộc được xây dựng tại biên giới Vực Thanh Vũ và Vực Thanh Linh, cách đỉnh núi Úy Luân tương đối xa.

Bạch Vũ cũng không biết Dạ Quân Mạc đang lòng dạ rối bời tới xem nàng, hiệu quả tu luyện trong khoảng thời gian này của nàng rất tốt, hấp thu tinh thể thượng phẩm, sau đó thăng cấp cho Tiểu Thanh và Tiểu Bạch.

Hiện giờ, mức cao nhất của linh mạch nàng có thể đạt tới 1000, chỉ cần 20 giọt linh lực cộng thêm linh quả ngàn năm là có thể thăng Tiểu Bạch và Tiểu Thanh lên cấp 4.

Bạch Vũ đưa một khối tinh thể thượng phẩm cho Trang chủ để muốn một quả Kim Linh Quả ngàn năm, đều thăng Tiểu Thanh và Tiểu Bạch lên tới cấp 4.

Tiểu Thanh, lực công kích 44, lực phòng ngự 33, sức chịu đựng 35

Tiểu Bạch, lực công kích 40, lực phòng ngự 39, sức chịu đựng 33
Diendanlequydon – V.O

Giá trị thuộc tính tương đối không tệ.

Nhưng chỉ thăng cấp cũng vô dụng, quan trọng nhất là linh thuật.

Bạch Vũ tiếp tục hấp thu tinh thể thượng phẩm, hấp thu liên tiếp mười khối tinh thể thượng phẩm, cuối cùng cũng tích lũy đủ 1000 giọt linh lực, sau đó, nàng thăng cấp.

Linh Sư trung cấp!

Nàng cũng không nghĩ tới điều này, nàng cho Tiểu Thanh và Tiểu Bạch, mỗi con 500 giọt linh lực, thăng cấp linh thuật chủ động.

Thừa dịp bọn chúng thăng cấp, Bạch Vũ tiếp tục hấp thu tinh thể thượng phẩm, dù sao cũng rảnh rỗi không có việc gì làm, linh mạch của nàng lại trống rỗng, dự trữ thêm một chút linh lực cũng tốt.

Nàng uống hết một bình Phần Diệt Nguyệt, tập trung hấp thu linh khí.

Có thể là mấy ngày gần đây uống quá nhiều Phần Diệt Nguyệt, đầu óc có chút choáng váng, có loại cảm giác nửa tỉnh nửa say. Hình như đây chính là thứ đặc biệt, đậm đà, tính rượu mạnh kéo dài của Phần Diệt Nguyệt.

Bạch Vũ cảm thấy nàng cũng có chút say, lúc trước để tích lũy đủ 1000 giọt linh lực, uống vào ít nhất mười bình Phần Diệt Nguyệt, bây giờ rượu mạnh phát tác ra rồi.

Nàng giống như đang nằm mơ trong mơ màng.

Nàng thấy mình nằm ở trong một căn mật thất, sau khi tỉnh lại, người nàng thấy đầu tiên chính là Ám Lân.

"Ngươi là ai? Dạ đâu rồi?" Bạch Vũ nghiêng đầu hỏi Ám Lân.

Ám Lân mỉm cười dịu dàng: "Cô nương không hỏi mình đang ở đâu sao?"

"Ta nhớ rõ ta ở trong hậu cung của Ám Dạ Đế Quốc, ta và Dạ gặp phải một đại thúc háo sắc râu ria xồm xoàm, rồi ta ngất đi. Dạ ở đâu?" Bạch Vũ hỏi.

"Cũng không phải là không thể gặp người, nhưng ngươi phải tắm rửa, thay quần áo trước, đổi một bộ quần áo bình thường, nếu không sẽ khiến cho người khác chú ý."

"Nhưng vì sao ta phải tin ngươi?" Bạch Vũ đứng lên, hai mắt vụt sáng: "Ngươi cũng chưa nói cho ta biết ngươi tên là gì?"

"Ám Lân, ta là thuộc hạ của Thánh Quân. Ngươi phải tin ta, ta sẽ không hại ngươi." Ám Lân nở nụ cười hiền lành.

Bạch Vũ bĩu môi: "Nhưng Thạch cô cô nói, người nhìn càng hiền lành, càng có thể là người xấu."

Ám Lân: "..."

Cuối cùng, Bạch Vũ vẫn đi theo Ám Lân đến ôn tuyền, đổi một bộ quần áo cung nữ. Nàng thúc giục Ám Lân dẫn nàng đi gặp Dạ Quân Mạc, nhưng mãi đến ngày hôm sau, nàng mới nhìn thấy Dạ Quân Mạc.

Sắc mặt Dạ Quân Mạc có hơi trắng bệch, lạnh lùng đứng trước cửa sổ, cả người trông có chút tiều tụy, nhưng khí thế trên người hắn lại khác hoàn toàn với trước kia. Bạch Vũ nhạy cảm cảm thấy mũi nhọn giấu ở bên trong đáy mắt đen kịt của hắn, khiến người khác bất giác sinh ra kính sợ.


Đã sửa bởi V.O lúc 12.10.2017, 21:41.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.10.2017, 21:40
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 870
Được thanks: 15954 lần
Điểm: 14.42
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Chương 414: Chiếc nhẫn thích hợp (2)

Edit: V.O

"Dạ, Dạ Quân Mạc..." Bạch Vũ vui vẻ chạy tới, ôm lấy eo hắn từ phía sau.

Thân thể Dạ Quân Mạc khẽ run lên, xoay người sang chỗ khác, sờ sờ lên đầu nàng: "Tỉnh rồi?"

"Đã tỉnh từ lâu rồi, chàng đã đi đâu vậy? Ngày hôm qua ta không tìm thấy chàng." Bạch Vũ ngẩng đầu, một đôi mắt sáng ngời trông mong nhìn hắn.

"Đi xử lý một chút chuyện."

"Đại thúc háo sắc kia có đi tìm chàng gây phiền phức không?" Bạch Vũ hỏi.

"Không." Ánh mắt Dạ Quân Mạc nhìn xuống, đánh giá trang phục của nàng: "Tại sao nàng lại mặc bộ quần áo này? Ám Lân đưa cho nàng mặc?"

"Đúng vậy." Bạch Vũ cúi đầu nhìn quần áo trên người: "Rất được, chàng không thích sao?"

Đây là quần áo cung nữ, xứng mặc lên người nàng sao? Dạ Quân Mạc hơi nhíu mày, rất muốn để cho Bạch Vũ cởi ra, nhưng thay cái khác lại rất dễ bị phát hiện, đúng là mặc quần áo như vậy thì có vẻ đi lại thuận tiện hơn.

"Thôi, nàng tới vực sâu chưa lâu, còn chưa được đi dạo qua? Ta dẫn nàng đi ra ngoài chơi."

"Được!" Bạch Vũ liền cải trang thành tiểu cung nữ, ngoan ngoãn đi theo sau lưng Dạ Quân Mạc, ra ngoài Hoàng Cung.

Đế đô Ám Dạ Đế Quốc náo nhiệt hơn Sáng Thế Thần Điện, Bạch Vũ thật sự chưa từng được xem qua, cảm thấy vô cùng mới lạ, đánh giá khắp nơi. Dạ Quân Mạc nắm tay nàng đi vào một tiệm trang sức.

Đây là tiệm trang sức lớn nhất đế đô, ông chủ phía sau chính là hoàng thất Dạ gia của Ám Dạ Đế Quốc, nhưng bây giờ tám phần lợi nhuận đều vào túi tiền của Dạ Vương, là một trong những nguồn phát sinh thu nhập chủ yếu của Dạ Vương, mà Dạ gia chỉ là cái danh được treo lên.
Diendanlequydon – V.O

Dạ Quân Mạc biết chuyện này, lúc trước hắn có thể mặc kệ, nhưng bây giờ, hắn muốn lấy cửa hàng lại.

Những thứ của Dạ gia đều là những thứ đời đời Ám Dạ Đế Quốc để lại cho hắn. Tuy Dạ Vương là cữu cữu của hắn, nhưng không phải họ Dạ!

"A, công tử, tiểu thư, hai vị muốn xem cái gì?" Chưởng quầy vừa nhìn thấy Dạ Quân Mạc và Bạch Vũ, khuôn mặt lập tức tràn đầy tươi cười đón chào, tuy hai vị này ăn mặc không thu hút, nhưng phong thái trên người người bình thường không thể có được.

Nơi này của ông ta là tiệm trang sức chuyên bán hàng giá cao, tiếp đãi nhiều khách quý như vậy, vẫn có một chút mắt nhìn.

Dạ Quân Mạc nhìn về phía Bạch Vũ: "Muốn mua trang sức gì?"

Bạch Vũ dựa vào tủ bằng thủy tinh, ánh mắt trực tiếp tỏa sáng: "Không biết, đều rất xinh đẹp!"

Dạ Quân Mạc nhíu mày, bộ dạng của Bạch Vũ giống như là cho tới bây giờ chưa từng nhìn thấy trang sức. Nói tới, hình như Bạch Vũ không đeo trang sức, hắn ở lại Sáng Thế Thần Điện mấy tháng, chưa từng nhìn thấy Bạch Vũ đeo cái gì trên người cả.

"Nàng chưa từng mua trang sức?" Dạ Quân Mạc hỏi.

Bạch Vũ lắc đầu: "Lần đầu tiên ta chạy đến nơi xa như vậy. Trước kia, cho dù ra ngoài, trên người cũng không đem theo tiền bạc, không tới hai ngày sẽ có người đến dẫn ta về."

"Chưa từng có ai tặng trang sức cho nàng ?"

"Có, Thạch cô cô giữ hai hộp trang sức cho ta, nói muốn cho ta làm đồ cưới. Nhưng trông có vẻ rất nặng và cổ lỗ. Toàn bộ những thứ mẹ ta để lại đều bị phụ thân ta lấy đi cho Ngọc tỷ tỷ rồi. Thượng Quan ca ca thì đột nhiên liền tặng tới cho ta không ít thứ sau khi chàng đi, nhưng những trang sức đó khó coi, không có xinh đẹp như ở đây." Ánh mắt Bạch Vũ tha thiết chờ mong nhìn trang sức trên quầy.

Trang sức ở đây đều dùng kim loại để tạo ra linh khí làm thành, mỗi một loại tạo ra một bộ, đương nhiên không thể đánh đồng cùng với trang sức được tạo ra từ vàng bạc, châu báu.

Vẻ mặt Dạ Quân Mạc trầm xuống, khinh thường cười lạnh trong lòng.

Phụ thân của Bạch Vũ hoàn toàn không xem nàng là nữ nhi, vô cùng bất công, may mắn là đã sớm chết. Cái tên thanh mai trúc mã của Bạch Vũ gọi là Thượng Quan Vân Trần kia cũng hoàn toàn không quan tâm tới Bạch Vũ, trước kia không tặng, phát hiện Bạch Vũ không quan tâm hắn mới bắt đầu lấy lòng nàng, chơi đùa chứ là cái quái gì.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: antunhi, nguyenyen_62, Nguyêtle, PhamThiThu, Thỏ vui vẻ và 360 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

2 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

4 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

8 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

9 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

10 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

11 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

15 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

19 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30


Thành viên nổi bật 
Ngọc Hân
Ngọc Hân
Ning An
Ning An
ngocdung0
ngocdung0
Puck
Puck
THO THO
THO THO
TranGemy
TranGemy

Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 264 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 334 điểm để mua Chó vẫy đuôi
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.