Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 08.10.2017, 21:09
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 971
Được thanks: 17127 lần
Điểm: 14.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Chương 409: Cấu kết, ám sát (2)

Edit: V.O

Vực Thanh Trần, Mộc Thiên Tịch ngồi ngay ngắn ở trước bàn, ho khan khiến sắc mặt trắng bệch.

Độc của hạt đậu đỏ thật sự lợi hại, tuy đã giải hết, nhưng vì chậm trễ một thời gian quá dài, sau khi độc phát tác vết thương đã lan tới phổi, dược liệu trị thương có cấp bậc cao tới đâu cũng không trị hết được, chỉ có thể từ từ điều dưỡng, đến bây giờ hắn ta vẫn có chút không thoải mái.

"Nói như vậy, Vực Thanh Vũ đã rối loạn rồi?" Mộc Thiên Tịch nhìn Vực Chủ mới nhận chức đứng ở trước mặt, hỏi sâu xa.

"Vâng. Bây giờ lời đồn đãi đã bay đầy trời, theo như thuộc hạ điều tra, những lời đồn đãi này không hoàn toàn là giả. Linh Vương đúng là đã trúng độc chết, Bạch Vũ thật sự bị nhốt trong Vô Vọng Sơn trang, ngay cả U Vương cũng đã từ tiền tuyến trở về trấn giữ rồi."

"Mặc dù tiền tuyến có Ám Ưng và Ám Lân trông coi, nhưng phía sau bọn chúng đã rối loạn. Một người trong Ngũ vương đã chết một cách kỳ lạ, đây có thể là cơ hội tốt của chúng ta."

"Vâng, công tử, người có muốn chúng ta dùng hết sức phản công không?"

"Phản công? Phản công thì có tác dụng cái rắm gì!" Mộc Thiên Tịch đột nhiên nói tục, sau thất bại lần trước, tính tình của hắn ta liền trở nên vô cùng nóng nảy: "Các ngươi cũng nói, có Ám Ưng và Ám Lân trông coi, tiền tuyến của bọn chúng còn chưa loạn. Cho dù ta tự mình ra trận, tập hợp tất cả lực lượng phản công, nhiều nhất cũng chỉ có thể ép bọn chúng về Vực Thanh Vũ, chiến tranh trên Đại Lục Thanh Mộc vẫn không kết thúc."

"Ý công tử là muốn đoạt được Đại lục Thanh Mộc trong một lần, tẩy rửa toàn bộ thế lực của Ám Dạ Đế Quốc?" Trang Nô hỏi.

Đôi mắt đào hoa của Mộc Thiên Tịch cong cong nở nụ cười: "Vẫn là Trang Nô biết tâm tư của ta. Tin tức của Dạ Quân Mạc, các ngươi có nghe được không?"
Diendanlequydon – V.O

"Không."

"Một chút cũng không?"

Mấy người xấu hổ cúi đầu: "Thuộc hạ vô dụng, thật sự một chút cũng không nghe được."

"À, ta đã biết chính là như vậy." Đôi mắt đào hoa của Mộc Thiên Tịch hiện lên nụ cười rét lạnh.

Hắn ta luôn luôn điều tra tin tức của Dạ Quân Mạc, hắn ta không tin Dạ Quân Mạc trúng Đoạn Hồn mà vẫn còn có thể chữa khỏi được, không có một chút tin tức nào chứng tỏ vết thương của Dạ Quân Mạc càng ngày càng nặng, tất nhiên phải gạt mọi người ở Ám Dạ Đế Quốc.

Bây giờ Linh Vương bị hạ độc chết, Bạch Vũ thành đối tượng bị nghi ngờ, U Vương trở về trấn giữ, một loạt hiện tượng này cho thấy Dạ Quân Mạc đã không thể quản lý Vực Thanh Vũ, nếu Dạ Quân Mạc vẫn còn sức lực, tuyệt đối sẽ không để cho Bạch Vũ bị oan, bị nhốt vào Vô Vọng Sơn trang.

Biết điều đó, thì sẽ dễ làm. Hắn ta có thể tìm cơ hội giết chết Dạ Quân Mạc.

Hắn ta không giống Bạch Vũ, rõ ràng biết huyết mạch Thần Sáng Thế được cất giấu ở bên trong cơ thể Dạ Quân Mạc, nhiều nhất thì Đoạn Hồn có thể hủy diệt thân thể của Dạ Quân Mạc, nhưng sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng gì đối với linh hồn của Dạ Quân Mạc, hẳn Dạ Quân Mạc sẽ không chết vì trúng độc.

Muốn giết hắn, cần phải giống như một vạn năm trước, lấy đi trái tim của hắn, à..., hẳn là trái tim của Bạch Vũ mới đúng.

Vừa giết chết Dạ Quân Mạc, vừa có thể giành được huyết mạch Sáng Thế, một công đôi việc.

Dạ Quân Mạc vừa chết, Ám Dạ Đế Quốc sẽ lập tức sụp đổ, trong vòng trăm năm sẽ không thể khôi phục nguyên khí, muốn tiêu diệt sẽ đơn giản hơn.

Phiền phức lúc này chính là hắn ta không biết Dạ Quân Mạc đang ở đâu, cũng không có nhiều thông tin về bố trí canh giữ ở Vực Thanh Vũ, tùy tiện ra tay sẽ bứt dây động rừng, một lần không được, để cho Dạ Quân Mạc dời đi thì sẽ không có lần thứ hai nữa.

"Các ngươi đều đi xuống đi." Mộc Thiên Tịch vẫy tay cho mọi người lui, nhìn về phía Trang Nô: "Liên lạc với bên kia như thế nào rồi?"

Trang Nô lấy ra một bức thư bí mật đưa cho Mộc Thiên Tịch: "Cho dù thế nào người kia cũng không nói mình là ai, cũng chỉ nói ta cầm bức thư này về."

Mộc Thiên Tịch đọc thư xong, cười lạnh một tiếng: "Nàng ta không nói thì cho rằng người khác không biết sao? Muốn giết Bạch Vũ như vậy, ngoại trừ Tô Lăng Dung ở bên kia thì còn ai vào đây?"

V.O: Câu trả lời đã có rồi ha ^^Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 08.10.2017, 21:40
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 971
Được thanks: 17127 lần
Điểm: 14.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Chương 410: Cấu kết, ám sát (3)

Edit: V.O

"Tô Lăng Dung? Không thể nào? Không phải Tô gia vô cùng trung thành với Dạ Quân Mạc sao?" Trang Nô hoảng sợ lắp bắp.

"Trung thành chỉ vì lợi thế chưa đủ để phản bội. Tô Lăng Dung bị ghen ghét làm cho u mê, những gì Dạ Quân Mạc cho nàng ta đã không đủ để thỏa mãn dục vọng của nàng ta nữa. Nàng ta muốn lợi dụng chúng ta giết Bạch Vũ." Đáy mắt Mộc Thiên Tịch đầy rẫy lạnh lẽo và mỉa mai: "Ngươi đi nói với nàng ta, giúp nàng ta giết Bạch Vũ thì có thể, nhưng ta muốn nàng ta nghĩ cách để Dạ Quân mạc đi theo linh cữu của Linh Vương trở về Ngũ Hành Đại Lục."

"Công tử, người tính mai phục ở giữa đường? Ta cảm thấy không tốt lắm, làm sao Tô Lăng Dung có thể chi phối được hành tung của Dạ Quân Mạc?"

"Bình thường không được, bây giờ chắc chắn có thể. Nếu bản thân Dạ Quân Mạc bị trọng thương, chắc chắn sẽ nghĩ cách trở về Ngũ Hành Đại Lục, đi theo đội ngũ đưa tang của Linh Vương trở về là cách che dấu tốt nhất. Ta chỉ cần Tô Lăng Dung nói tuyến đường đưa tang Linh Vương cho ta biết là được rồi."

"Nhưng... Tô Lăng Dung thích Dạ Quân Mạc như thế, nàng ta sẽ nói cho chúng ta biết sao?" Trang Nô vẫn không chắc chắn, nói cho bọn họ chính là hại Dạ Quân Mạc, hẳn là Tô Lăng Dung sẽ quan tâm đến sự an nguy của Dạ Quân Mạc.

Mộc Thiên Tịch không cho là đúng: "Nếu như ngươi là Tô Lăng Dung, ngươi sẽ làm như thế nào?"

"Ta?" Trang Nô nhức đầu: "Ta sẽ làm bộ đồng ý, sau đó đi nói việc này cho Dạ Quân Mạc, để cho hắn chuẩn bị."

"À, ý kiến rất hay, nhưng Tô Lăng Dung sẽ không nói với Dạ Quân Mạc, nàng ta không có lý do để giải thích tại sao nàng ta biết có mai phục. Nếu ta là nàng ta, ta sẽ đồng ý, sau đó âm thầm sắp xếp bảo vệ Dạ Quân Mạc." Mộc Thiên Tịch nheo đôi mắt đào hoa, chợt nở nụ cười: "Tức là có thể mượn tay chúng ta để giết chết Bạch Vũ, lại có thể lập công, một mũi tên trúng hai con nhạn, không phải rất tốt sao?"
Diendanlequydon – V.O

"Còn có thể như vậy? Suy nghĩ của nàng ta cũng quá đắc ý rồi? Xem ra yêu cầu của chúng ta, tám chín phần mười sẽ đồng ý." Trang Nô bĩu môi, cất thư bí mật đi liên lạc với Tô Lăng Dung.

Không qua bao lâu, đúng là nhận được câu trả lời đồng ý của Tô Lăng Dung, hơn nữa cũng nói tuyến đường và ngày xuất phát cho bọn họ.

Mặc dù vẫn chưa điều tra ra hung thủ sát hại Linh Vương, nhưng ba ngày sau, xác của Linh Vương sẽ được chuyển về Ngũ Hành Đại Lục, tuyến đường bọn họ lựa chọn là đường núi vô cùng bí ẩn, từ phía Bắc Vực Thanh Vũ mãi cho đến đỉnh núi Úy Luân, rồi sau đó xé rách không gian, đến Ngũ Hành Đại Lục.

Lúc xuất phát gióng trống khua chiêng, đội ngũ đưa tang tương đối dài, màu trắng tung ra đầy trời, nhưng đi đến giữa đường thì bắt đầu dần dần ẩn giấu hành tung, chỉ có Tô Lăng Dung, Tô Lăng Hiên và hơn mười đệ tử Tô gia tiếp tục nâng quan tài tiến lên.

"Phía trước chính là đỉnh núi Úy Luân, gió tuyết càng lúc càng lớn, mọi người cẩn thận một chút." Tô Lăng Hiên đi ở phía trước mở đường, nghiêm túc dặn dò mọi người.

"Vâng." Mọi người lên tiếng, bước từng bước vững chắc ở trên gió tuyết, đạp một bước xuống, tuyết đọng có thể ngập nửa cẳng chân.

Phía trước là một mảnh trắng xóa, gió tuyết lạnh lẽo làm mờ mắt, rất khó nhận ra được phương hướng.

Một đường đao khí xen vào trong gió bão, im hơi lặng tiếng tập kích, nháy mắt chém đứt đầu người, mục tiêu nhắm thẳng về phía sau cùng của đội ngũ - Dạ Quân Mạc mặc áo trắng.

Ầm - -

Hai thị vệ bên cạnh Dạ Quân Mạc rút đao ra nhanh như tia chớp, chém nát lưỡi đao khí, lực lượng bùng nổ khuếch tán ra, quấy động vùng núi gió tuyết.

"Bảo vệ Thánh Quân!" Tô Lăng Dung lập tức gọi Triệu Hoán Thú của bản thân ra, ba con Hồng Nhạn trong trắng có xanh lam, cặp cánh to lớn dấy lên gió lớn, thổi tan màn tuyết trắng xóa trước mặt, liền nhìn thấy mười tên áo đen ở nơi xa dẫn theo mấy chục con Triệu Hoán Thú chạy như bay đến, linh thuật có uy lực khủng bố, lợi hại bắn đầy trời.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.10.2017, 20:33
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 971
Được thanks: 17127 lần
Điểm: 14.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Chương 411: Cấu kết, ám sát (4)

Edit: V.O

"Nhanh chặn lại!' Tô Lăng Hiên tức giận quát một tiếng, nhóm Triệu Hoán Sư hệ Thổ nhao nhao phóng Triệu Hoán Thú của bản thân ra, thân hình vững chắc chắn ở trước mặt mọi người.

Một đợt tấn công không thành, hai bên nhanh chóng đánh nhau thành một đoàn, uy lực khủng bố khiến cho núi tuyết chấn động dữ dội, mảng tuyết lớn đọng trên đỉnh núi trút xuống như nước lũ.

Vẻ mặt Tô Lăng Dung biến đổi, đặt quan tài Linh Vương lên trên một con Hồng Nhạn, kéo Dạ Quân Mạc lên lưng một con Cự Hình Đại Nhạn khác, bay thẳng về phía bầu trời.

Phía sau, mười Triệu Hoán Thú bay trên không xẹt qua bầu trời, người áo đen đứng trên lưng Triệu Hoán Thú, đằng đằng sát khí đuổi theo bọn họ.

Một đám người đánh nhau hỗn loạn bị tuyết lở tách ra, Tô Lăng Hiên tránh bọn chúng ngăn cản vướng víu, tránh thoát tuyết lở dữ dội, lập tức dẫn người lên đỉnh núi đuổi theo.

Dạ Quân Mạc thờ ơ nhìn sát thủ ở phía sau không ngừng đánh ra tia chớp, bổ về phía Hồng Nhạn, Hồng Nhạn tránh thoát được nguy hiểm. Ám vệ của hắn đuổi tới bên cạnh hắn, che chở Cự Hình Đại Nhạn tiến lên đỉnh núi.

Ầm - -

Bỗng nhiên, trước mặt bọn họ dấy lên một trận gió tuyết dữ dội đầy trời đất, dời non lấp biển ập lên thân ba con Hồng Nhạn.

"Nguy rồi!" Tô Lăng Dung quá sợ hãi, Đại Nhạn mất cân bằng, buộc phải rơi xuống đất, ngã thật mạnh trên vách núi. Mấy chục tia chớp theo sát phía sau, từ trên trời giáng xuống, bổ về phía bọn họ.

Dạ Quân Mạc nhẹ nhàng đáp xuống đất, thờ ơ nhìn tia chớp từ trên trời hạ xuống, sóng mắt không hề sợ hãi.
Diendanlequydon – V.O , bản chính chỉ được đăng ở ddlqđ.com, cầu mọi người vào đọc bản chính của editor nhé, editor ở đây đợi m.n, thanks các tình yêu ^^

Ầm - -

Mấy ánh lửa phóng lên trời, tường lửa bá đạo đỡ tia chớp, lực lượng va chạm bùng nổ, vách núi đen không quá rắn chắc bên cạnh xuất hiện vết nứt nguy hiểm.

Hai mươi mấy đệ tử Tô gia xuất hiện từ trên sườn núi, không nói hai lời, đánh về phía sát thủ.

Tô Lăng Dung bò dậy từ trong tuyết, túm chặt cánh tay Dạ Quân Mạc ra phía sau: "Thánh Quân, không sao rồi."

Dạ Quân Mạc lạnh nhạt nhìn nàng ta một cái, rút cánh tay của hắn ra: "Ngươi sắp xếp những người này ở đây?"

"Vâng. Bởi vì gần đây thân thể của người không được tốt, ta có chút lo lắng, cho nên sắp xếp người ở đỉnh núi gần đây." Tô Lăng Dung nặn ra nụ cười chân thành vô tội.

Dạ Quân Mạc không nói chuyện, không qua bao lâu, Tô Lăng Hiên cũng dẫn theo người chạy đến, trên đường vừa đánh vừa lui, xem xét cơ hội chính xác, cố ý tạo ra tuyết lở, chôn vùi toàn bộ người ở đợt tấn công đầu tiên.

Sát thủ trên bầu trời nhìn thấy ít người không đánh lại đông người, lập tức rút lui.

"Thánh Quân, có cần đuổi theo không?" Tô Lăng Hiên hỏi.

"Không cần. Nên nhanh chóng đưa linh cữu phụ thân và Thánh Quân về Ngũ Hành Đại Lục quan trọng hơn." Tô Lăng Dung cướp lời nói.

Tô Lăng Hiên lườm nàng ta một cái: "Đừng tùy tiện nói chen vào. Nhưng muội sắp xếp người ở trên đỉnh núi là đúng, nếu không thì thật sẽ phiền phức rồi."

"Đúng vậy, muội thông minh phải không?" Tô Lăng Dung giả bộ làm nũng giữ chặt cánh tay Tô Lăng Hiên, nở nụ cười hồn nhiên.

Ánh mắt Dạ Quân Mạc lạnh như băng dừng lại trên người nàng ta, đôi mắt sâu không lường được lóe lên sắc bén không nhìn thấu, thấy Tô Lăng Dung chột dạ, nụ cười dần dần có chút cứng ngắc.

"Thánh Quân, làm sao vậy?" Tô Lăng Hiên khó hiểu hỏi.

"Có người." Dạ Quân Mạc thản nhiên nói.

Lời nói mới vừa dứt, băng trên núi tuyết bỗng nhiên sập xuống, nháy mắt chôn vùi hơn mười người bọn họ, nhanh đến mức khiến cho người ta bất ngờ, không kịp đề phòng.

Theo sát phía sau, sát thủ vừa mới rút lui lại trở lại, trong tuyết trắng mịt mù, hiện ra bóng người màu đen, đi tới từ tám hướng phía Tây, dẫn đầu chính là Mộc Thiên Tịch.

Vẻ mặt Tô Lăng Dung không đổi, trong lòng đã có dự tính trước, lấy ra linh khí có hình dạng cây gậy, cắm thật mạnh lên mặt đất.

Đây là linh khí truyền đời của các thế hệ Tô gia, Liệt Địa Côn.

Một khi cắm vào mặt đất, toàn bộ mặt đất ngoài trăm mét chung quanh sẽ rạn nứt, nơi này là vách núi đen, hơn một nửa sát thủ bao vây chung quanh đều sẽ ngã xuống.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Linh Louis, MicaeBeNin, Rei18 và 112 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

3 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

5 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 117, 118, 119

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

8 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 111, 112, 113

9 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

10 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 83, 84, 85

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

13 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

15 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 30, 31, 32

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

19 • [Hiện đại] Tổng tài đừng tới đây! - Ăn quái thú

1 ... 33, 34, 35

20 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem trái cây
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 244 điểm để mua Cún lúc lắc
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 231 điểm để mua Tim cánh xanh
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 556 điểm để mua Bé nho
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé hồng 6
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Bé Noel
Snow cầm thú HD: ~ dưỡng lão hết rồi
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 634 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 602 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
glacialboy_234: 1 năm qua đi, đã về nước lại! mọi người khỏe. Không biết chiên nó thế nào ta :hug:
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 361 điểm để mua Bé cam
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 416 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Cô bé mi gió 2
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng mặt cười
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 268 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 248 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> thuongchau
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 282 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 389 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 338 điểm để mua Thỏ lúc lắc
karrykane: anh co thieu nguoi yeu khong
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 639 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 630 điểm để mua Hamster vàng
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 289 điểm để mua Đôi thỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 844 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 607 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 577 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Gift cow

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.