Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 07.10.2017, 20:38
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20105 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 406: Vô Vọng Sơn Trang (3)

Edit: V.O

Tô Lăng Dung đi ra cửa mới nhớ đến những quả táo độc này, sắc mặt liền trắng bệch. Không cho khám nghiệm tử thi thì có ích lợi gì? Thông qua những quả táo độc này cũng có thể nhìn ra nó là loại độc gì, trong một lúc nóng lòng, nàng ta bị tin tức tử vong của Linh Vương kích động, chuyện quan trọng như vậy lại quên mất.

Nàng ta cuống quýt chạy về lại, xông vào phòng liền nhìn thấy hình như Dạ Quân Mạc đang định cầm lấy một quả táo, lập tức xông đến ôm lấy hắn: "Thánh Quân, Thánh Quân, người đưa cha ta một đoạn đường với ta đi, dường như ông ấy rất oan uổng..."

Dạ Quân Mạc nâng tay đẩy nàng ta ra, nhăm mày: "Được."

Xem mặt mũi của Linh Vương, hắn không so đo với Tô Lăng Dung. Người chết là chuyện lớn, cũng cần phải đi đưa một đoạn đường.

Hai người sóng vai đi ra ngoài, rất nhanh, Tư Vực Chủ liền mua quan tài tốt nhất đến, bố trí tốt linh đường, đột nhiên tin tức Linh Vương bị hạ độc chết cũng truyền ra giống như mọc cánh.

Màn đêm buông xuống, căn phòng Linh Vương gặp chuyện không may kia lại bị cháy một cách kỳ lạ, mặc dù chữa cháy vô cùng đúng lúc, nhưng đã thiêu hủy hơn một nửa.

Vụ án còn chưa điều tra ra được, gần như tất cả manh mối đều đã bị hủy đi, khỏi phải nói Tư Vực Chủ phụ trách điều tra vụ án này buồn rầu bao nhiêu.

Sau khi Dạ Quân Mạc biết chuyện, mí mắt cũng không cử động, U Vương ở ngàn dặm xa xôi gấp gáp trở về vẫn đang khó tin: "Thánh Quân. Linh Vương thật sự bị hạ độc chết rồi sao?"

"Ừm."

Sau một lúc lâu, U Vương cũng vẫn chưa phục hồi tinh thần lại, quan hệ giữa ông ta và Linh Vương không tệ, có tình cảm qua lại tốt suốt mấy trăm năm, đột nhiên chết như vậy, khiến cho ông ta khó có thể chấp nhận được.
Diendanlequydon – V.O

"Là Bạch Vũ giết hắn?" U Vương hỏi.

Dạ Quân Mạc nhíu mày: "Ngươi nghe nói?"

"Bên ngoài đã truyền khắp nơi, nói Linh Vương bị Vực Chủ của Ám Dạ Đế Quốc hạ độc giết chết, chẳng những chúng ta biết, người Sáng Thế Thần Điện cũng biết rồi. Đường đường là Linh Vương, không chết ở trên chiến trường, ngược lại bị người một nhà giết, chuyện này gọi là gì đây!" Trong mắt U Vương lộ ra hung ác, dữ tợn vỗ bàn.

"Là sao? Tin tức truyền đi đúng là nhanh thật." Mặt Dạ Quân Mạc lạnh như sương, khóe miệng thoáng hiện lên mỉa mai không dễ phát hiện: "Có phải hay không, vẫn cần ngươi đi điều tra. Bạch Vũ đã bị giam giữ, ngươi cứ từ từ điều tra, đừng gấp gáp."

"Ta điều tra? Vậy tiền tuyến thì làm sao đây?"

Dạ Quân Mạc liếc mắt nhìn ông ta: "Mộc Thiên Tịch không bị tiêu diệt, không biết trận này phải đánh bao lâu, ngươi gấp cái gì?"

"Được rồi. Vậy có cần phải ép tin tức truyền đi ra ngoài kia xuống không?"

"Không cần, bên ngoài truyền như thế nào cũng không liên quan, nhưng một chữ tin tức có liên quan tới ta cũng không được phép lộ ra!" Dạ Quân Mạc nhìn ông ta một cái.

Trong lòng U Vương sợ hãi: "Vâng."

...

Bạch Vũ không biết rốt cuộc thì Dạ Quân Mạc có ý gì, nhưng vẫn ngoan ngoãn đi theo hai người tới Vô Vọng Sơn trang.

Đến nơi nàng mới biết được, Vô Vọng Sơn trang là ngục giam trên Đại lục do Ám Dạ Đế Quốc khống chế, được xây dựng chuyên biệt, chuyên dùng để giam giữ nhóm Triệu Hoán Sư có thực lực nghịch thiên.

Người có thể vào ít nhất đều ở cấp bậc Tôn Chủ, Bạch Vũ này xem như là ngoại lệ đi vào.

Bạch Vũ cũng không cảm thấy một chút vinh hạnh nào đối với ngoại lệ này.

Bên ngoài Sơn trang trông có vẻ là một tòa trang viên bình thường, thật ra bên trong có khoảng trời riêng, tất cả những người quấy rối điều bị giam giữ bên trong mật thất tối như mực, không có cửa sổ, không có ánh sáng, không có thực vật, không được thăm hỏi, cũng không có cách nào liên lạc với bên ngoài.

Một khi đi vào, ngoại trừ Thánh Quân ra lệnh thả ra, nếu không cũng đừng nghĩ ra được, người bên ngoài cũng không thể gặp ngươi.

Bạch Vũ bị ném vào bên trong, trước mắt là một mảnh tối đen, nổi giận đùng đùng, như vậy là thật sự muốn nhốt nàng? Dạ Quân Mạc, tên khốn kiếp nhà ngươi!

"Người đâu, người đâu, đốt đèn cho ta!" Bạch Vũ hô to, tay bật bên một ngọn lửa, chiếu khuôn mặt tuyệt sắc của mình thành màu đỏ sậm, giống như nữ quỷ âm âm u u trong không gian tối đen.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 07.10.2017, 21:11
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20105 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 407: Vô Vọng Sơn Trang (4)

Edit: V.O

Trang chủ vội vàng chạy tới, nhìn thấy bộ dạng của nàng, hoảng sợ, nhanh chóng tìm người thắp sáng bốn góc của nhà giam.

"Vực Chủ Bạch Vũ, người muốn cái gì thì cứ nói tới ta, chắc chắn cứ kêu là ta sẽ tới." Trang chủ cúi đầu khom lưng, cười trong đau khổ. Nghe lệnh của Thánh Quân liền biết vị này hoàn toàn không phải là tù nhân bị đưa tới giam giữ, mà là Nữ Vương phải hầu hạ ăn uống cho thật tốt.

"Có gì ăn không?' Bạch Vũ nổi giận giống như một tiểu công chúa điêu ngoa.

"...Có, Vực Chủ Bạch Vũ muốn ăn gì?" Trang chủ cắn răng nói. Nơi này không cho phép cung cấp thức ăn, dù sao cấp Tôn Chủ trở lên không ăn uống gì cũng sẽ không chết. Nhưng Bạch Vũ muốn, ông ta chỉ có thể sai người lập tức đi làm.

"Ừm, nghe nói Đại lục Thanh Mộc làm thức ăn chay vô cùng ngon, bưng một bàn tới đi."

Một bàn? Được rồi...

Trang chủ nhận lệnh gật đầu: "Được rồi. Người chờ."

Bạch Vũ nhìn ngắm bốn phía, nhà giam Trang chủ sắp xếp cho nàng là một nhà giam lớn hình vuông, rất sạch sẽ, vô cùng trống trải, ngoại trừ mặt đất và vách tường, cái gì cũng không có.

Nhà giam trong Sơn trang chủ yếu đều hạn chế sử dụng linh khí, Bạch Vũ ở trong nhà giam cũng không bị hạn chế, linh khí chung quanh vẫn vô cùng đầy đủ. Tuy nói bị nhốt ở trong này, nhưng tu luyện ở trong này cũng không tệ lắm.

Bạch Vũ ngồi tựa vào cạnh tường, đợi Trang chủ bưng một bàn thức ăn chay tới, sau khi ăn xong, Bạch Vũ cũng gần hết giận rồi.

Dạ Quân Mạc không nghi ngờ nàng, chắc chắn là có nguyên nhân gì mới nhốt nàng vào trong này, với tính tình phúc hắc kia của hắn, chắc chắn là đang vạch kế hoạch gì đó. Nếu không nói với nàng, nàng cứ tạm thời yên tâm tu luyện cho tốt ở trong này.
Diendanlequydon – V.O

Sau khi Bạch Vũ ăn xong, liền tìm Trang chủ đòi linh tửu, linh tửu của nàng đã dùng hết rồi, vẫn chưa kịp bổ sung.

Linh tửu Phương Tình đã không còn thích hợp với nàng, hấp thu tinh thể thượng phẩm, hiệu quả của Phương Tình kém một chút, Bạch Vũ tìm Trang chủ muốn Phần Diệt Nguyệt, loại linh tửu này có thể hấp thu được phần lớn linh khí trong thời gian ngắn, dùng không tốt thì có thể sẽ thành hấp thu quá nhiều, nổ tan xác mà chết.

Bạch Vũ không lo lắng như vậy, vừa vặn bây giờ nàng có thể dùng được Phần

Trang chủ đưa cho Bạch Vũ 20 bình Phần Diệt Nguyệt, một lọ tinh thể, 20 bình tốn 2000 tinh thể của ông ta, khiến cho thịt ông ta đau muốn chết.

Bạch Vũ nhìn bộ dạng không nỡ của ông ta, ném một khối tinh thể thượng phẩm cho ông ta: "Chuẩn bị thêm 20 bình nữa, còn lại ngươi cứ lấy dùng đi."

Trang chủ vui mừng hớn hở, bây giờ một khối tinh thể thượng phẩm có thể bán được 8800 tinh thể, đưa cho Bạch Vũ thêm 20 bình nữa, ông ta cũng buôn bán lời.

Ông ta vui vẻ cất kỹ: "Đảm bảo sẽ đưa tới, Vực Chủ cứ từ từ dùng, ta sẽ không quấy rầy người nữa."

Sau khi Trang chủ rời đi, Bạch Vũ liền ngồi hấp thu tinh thể thượng phẩm ở trong nhà giam, tích lũy linh lực từng chút một, thăng cấp Tiểu Bạch và Tiểu Thanh.

...

Vực Thanh Vũ, đại ca Tô Lăng Dung, trưởng tử của Linh Vương - Tô Lăng Hiên đã đến.

Đột nhiên hắn ta xuất hiện tại linh đường, một đôi mắt hung dữ hơi hơi đỏ, quỳ thật mạnh xuống trước linh cửu, một tiếng 'bùm' vang lên, đầu gối hắn ta đập xuống đất, nghe cũng thấy đau.

"Phụ thân, hài nhi bất hiếu, đến chậm, để cho người chết oan ở nơi đất khách quê người. Con chắc chắn sẽ tra ra là ai hại người, cho dù là ai, con cũng sẽ băm vằm hắn thành vạn đoạn!" Hắn ta đấm một quyền lên mặt đất, nhất thời, mặt đất xuất hiện một cái hố to lõm xuống, lửa giận của hắn ta bùng cháy.

Tô Lăng Dung quỳ ở một bên chột dạ, lập tức bổ nhào tới ôm lấy hắn ta: "Đại ca, đại ca huynh có thể xem như là, là Bạch Vũ giết phụ thân, là nàng ta hại chết phụ thân..."

"Bạch Vũ? Chính là Vực Chủ truyền đi ở ngoài kia?" Tô Lăng Hiên nguy hiểm nheo mắt lại.

"Đúng, chính là nàng ta, nàng ta thay thế vị trí Vực Chủ của muội, còn muốn hạ độc giết chết muội, lại làm hại phụ thân... hu hu... đại ca, huynh phải báo thù cho phụ thân!" Tô Lăng Dung ôm đại ca không buông, khóc như hoa lê đẫm mưa.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 08.10.2017, 20:27
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20105 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 408: Cấu kết, ám sát (1)

Edit: V.O

"Bây giờ nàng ta ở đâu?" Tô Lăng Hiên hỏi.

"Bị Thánh Quân giam giữ ở Vô Vọng Sơn trang." Tô Lăng Dung lau nước mắt nói.

"Vô Vọng Sơn trang? Vậy cũng không tệ lắm." Lông mày thắt chặt của Tô Lăng Hiên hơi hơi giãn ra, vỗ vỗ lưng Tô Lăng Dung: "Nghe nói bây giờ U Vương đang điều tra nguyên nhân cha chúng ta chết, tình huống như thế nào rồi?"

"Còn có thể như thế nào? Có Thánh Quân bao che thì có thể tra ra được cái gì?" Tô Lăng Dung hạ giọng nói. Bây giờ, bên trong linh đường chỉ còn lại hai người bọn họ, còn có thêm một đệ tử đứng ngoài cửa, túc trực bên linh cữu.

Ánh mắt Tô Lăng Hiên biến đổi: "Thánh Quân bao che Bạch Vũ? Vì sao muội cảm thấy như vậy?"

"Nơi phụ thân gặp chuyện không may bị đốt một cách kỳ lạ, một chút manh mối cũng không còn. Huynh cảm thấy nếu Thánh Quân không ngầm đồng ý, ai có thể làm được? Không có manh mối, U Vương sẽ không thể tìm thấy chứng cứ chứng minh tội trạng của Bạch Vũ, giam hai ngày thì Thánh Quân cũng sẽ thả nàng ta ra thôi."

"Vì sao Thánh Quân lại bao che Bạch Vũ?"

"Nàng ta là nữ nhân của Thánh Quân." Tô Lăng Dung nghiến răng nghiến lợi nói ra những lời này.

Tô Lăng Hiên có chút ngạc nhiên, Thánh Quân vậy mà lại thích nữ nhân, chuyện này chỉ sợ là tin tức lớn nhất trong một vạn tin tức rồi.

Hắn ta yên lặng một lúc lâu, vỗ vỗ bả vai Tô Lăng Dung: "Huynh đi tìm U Vương thúc thúc xem tình hình."

Tô Lăng Dung sửng sốt, giữ chặt lấy tay hắn ta: "Đại ca, huynh không tin muội?"
Diendanlequydon – V.O

"Không phải huynh không tin muội, huynh chỉ cảm thấy Thánh Quân không đến mức vì một nữ nhân mà vứt bỏ Tô gia chúng ta, người sẽ lấy lại công bằng cho chúng ta."

"Không, huynh không biết người yêu nữ nhân kia bao nhiêu đâu. U Vương thật sự là không tra ra được cái gì cả?"

"Muội muốn thế nào?"

"Lẻn vào Vô Vọng Sơn trang, giết chết nàng ta!" Đáy mắt Tô Lăng Dung thoáng hiện lên vẻ tàn nhẫn.

Một ngày Bạch Vũ không chết, thì một ngày nàng ta sẽ còn lo lắng. Lúc nàng ta phái người thiêu hủy manh mối, đã muốn giết Bạch Vũ. Nhưng Dạ Quân Mạc lại giam giữ Bạch Vũ ở trong Vô Vọng Sơn trang, là nhà giam canh giữ nghiêm ngặt nhất của Ám Dạ Đế Quốc, được xưng là có vào mà không có ra.

Nàng hoàn toàn không có cách nào xuống tay với Bạch Vũ, không phải Dạ Quân Mạc đang giam giữ Bạch Vũ, mà là đang bảo vệ Bạch Vũ, chỉ sợ người đã sớm đoán được hung thủ thật sự sẽ nghĩ cách ám sát để đổ tội cho Bạch Vũ.

Tô Lăng Dung biết Thánh Quân đang chờ hung thủ thật sự ra tay, nhưng nàng ta không ra tay thì không được. Bạch Vũ còn sống, thì một ngày sẽ không có kết luận cho cái chết của phụ thân nàng ta, muốn đổ tội giết hại Linh Vương bằng thuốc độc lên người Bạch Vũ, chỉ có giết chết Bạch Vũ, ra vẻ như sợ tội tự tử.

Vẻ mặt Tô Lăng Hiên khẽ nhúc nhích, cau mày, đáy mắt hiện ra vẻ không tán thành: "Muội muội, ý nghĩ này, muội nên bỏ xuống đi."

"Đại ca! Huynh, chẳng lẽ huynh không muốn báo thù cho phụ thân sao?" Tô Lăng Dung hoàn toàn cho rằng đại ca sẽ giúp nàng ta. Từ nhỏ đại ca đã rất cưng chiều nàng ta, đồng thời cũng là nhi tử phụ thân coi trọng nhất, ngay cả nữ nhi là nàng ta cũng không sánh bằng tình cảm của đại ca và phụ thân.

Nàng ta sai người tung tin tức Bạch Vũ giết người bằng thuốc độc ra ngoài, nàng ta cho rằng sau khi đại ca nghe được sẽ vội vàng muốn giết Bạch Vũ báo thù, không ngờ đại ca lại bình tĩnh như vậy, bình tình khiến cho nàng ta cảm thấy sợ hãi.

Tô Lăng Hiên nắm tay lại: "Đương nhiên muốn. Nhưng Tô gia chúng ta sẽ không phản bội Thánh Quân, mặt khác, huynh không muốn giết sai người."

Trong lòng Tô Lăng Dung hồi hộp, sắc mặt trắng bệch, cắn chặt môi.

Tô Lăng Hiên nhìn nàng ta một cái, đứng lên: "Huynh đi gặp Thánh Quân, muội cũng nghỉ ngơi một chút đi. Sắc mặt không tốt như vậy, hai ngày này đã mệt mỏi rồi."

"Muội biết rồi..." Tô Lăng Dung ra sức nắm chặt hai tay, nhìn bóng lưng Tô Lăng Hiên rời đi, trong mắt thoáng hiện lên vẻ tàn nhẫn. Nếu đại ca không giúp nàng, cũng đừng trách nàng bí quá hóa liều, nghĩ ra cách khác.


V.O: Mọi người đoán xem Tô Lăng Dung sẽ làm gì?????


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

17 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

18 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Pizza
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 587 điểm để mua Nhẫn cầu hôn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 479 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 572 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Giường mèo vàng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 397 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Túi xách xanh nơ hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 238 điểm để mua Bộ đồ Bikini sọc tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Gấu tai hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 334 điểm để mua Trà hoa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Người đẹp và mô tô
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.