Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 04.10.2017, 21:18
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20399 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 400: Độc chết người (3)

Edit: V.O

Ừm, nữ nhân Thánh Quân coi trọng đúng là không giống người bình thường, không thích trang sức, yêu thuốc độc, khó trách lắc tay Thánh Quân tặng đều là hạt đậu đỏ kịch độc.

Tô Lăng Dung đứng ở sau lưng Lăng Vương, hạ mi mắt, đáy mắt ác độc giống như rắn độc làm cho người ta sợ hãi, gắt gao ẩn dấu ở chỗ không nhìn thấy.

Đi vào trong phòng, Dạ Quân Mạc lạnh lùng ngồi bên cạnh bàn, Bạch Vũ lại dựa lên tháp mềm bên cạnh cửa sổ, ngắm nghía lắc tay hạt đậu đỏ, trông có vẻ rất mãn nguyện. Móng tay Tô Lăng Dung bấm vào lòng bàn tay càng lúc càng sâu, cùng hành lễ với Linh Vương.

"Thánh Quân, tình hình chiến đấu của Vực Thanh Phong có chút căng thẳng, không rõ hướng đi của Mộc Thiên Tịch..." Linh Vương muốn nói lại thôi, nhìn thoáng qua Bạch Vũ. Ông ta muốn bẩm báo tình hình chiến đấu của cả mảnh khu vực phía Nam Đại lục Thanh Mộc, không phải ai cũng có thể nghe được.

Mắt Dạ Quân Mạc cũng không thèm nâng: "Bạch Vũ là Vực Chủ của Vực Thanh Phong, có thể nghe."

Linh Vương đành phải nói qua tình huống một lần, nói tóm lại là tình hình chiến đấu phía Nam so với tranh giành từng tấc đất ở phía Bắc có vẻ có chút kỳ dị.

Bản thân Mộc Thiên Tịch nhằm vào Vực Thanh Phong, còn dẫn theo không ít viện binh cấp Tôn Chủ, Ám Ưng và Linh Vương cũng không tính liều mạng với hắn ta, chỉ cố giữ thành trì, kiềm chế hắn ta, nhưng Mộc Thiên Tịch đã không xuất hiện vài ngày liên tục rồi.

Linh Vương cảm thấy có thể hắn ta có âm mưu gì đó.

Ngón tay thon dài của Dạ Quân Mạc gõ mặt bàn, ánh mắt nghiêm nghị: "Không rõ hành tung sao? Nếu hắn ta không có ở đó, ngươi và Ám Ưng đừng chỉ giữ thành, hãy đẩy chiến tuyến về phía trước."

Linh Vương lập tức hiểu rõ ý của Dạ Quân Mạc: "Vâng, thuộc hạ hiểu rõ rồi. Đúng rồi, đây là tinh thể thượng phẩm mà Hộ pháp Ám Ưng sai ta cầm đến, tất cả tinh thể thượng phẩm bên trong mạch khoáng đã được khai thác ra hết rồi, tổng cộng có 287 khối."
Dien*dan*le*quy*don – V.O

287 khối, là con số Phục Mãn nói cho Bạch Vũ biết, từ Phục Mãn đến Ám Ưng lại đến Linh Vương, tuy qua tay vài lần, nhưng không ai dám tham ô.

Dạ Quân Mạc kéo tinh thể thượng phẩm qua, đưa cho Bạch Vũ hai trăm khối.

Bạch Vũ không khách sáo, nhận hết toàn bộ.

Tô Lăng Dung tức giận đến muốn phun ra lửa, nhưng vẫn không biểu hiện ra chút gì trên mặt. Nàng ta hít sâu một hơi, bỗng nhiên đi đến bên cạnh Bạch Vũ: "Bạch Vũ muội muội, cha ta và Thánh Quân bàn bạc việc công, không bằng chúng ta ra ngoài trước đi, ta có chút việc muốn nói với muội."

Bạch Vũ nhíu mày. Có việc? Có thể có chuyện gì? Từ sau khi bị ta làm mất mặt ở bên trong mạch khoáng, đã nhiều ngày cũng không dám lảng vảng ở trước mặt ta, lúc này lại muốn giở trò gì?

Nàng vui vẻ đồng ý, đi theo Tô Lăng Dung đến phòng của nàng.

Vẻ mặt Tô Lăng Dung thản nhiên bưng trà rót nước, vô cùng khách sáo, nhanh chóng đặt một ly trà loãng hương táo đỏ vào trong tay Bạch Vũ.

"Ngươi cứ việc nói thẳng có chuyện gì đi." Bạch Vũ cầm lên, thoải mái uống một ngụm, liền nghe Tô Lăng Dung kiêu ngạo nói: "Cách xa Thánh Quân, ngươi không xứng với người. Chỉ có ta mới có thể làm Vương Hậu của người."

Bạch Vũ vừa mới uống nước trà xong, thiếu chút nữa đã phun ra.

Đây là lần đầu tiên nàng nghe thấy lời nói tự kỷ như vậy, rõ ràng từ đầu tới cuối Dạ Quân Mạc cũng chưa từng cho ngươi một ánh mắt tốt, ngươi lấy đâu ra tự tin có thể làm Vương Hậu của chàng ấy?

Tô Lăng Dung nhìn vẻ mỉa mai và ngạc nhiên trong mắt Bạch Vũ, loại ánh mắt giống như đang nhìn đứa ngốc, tức giận nói: "Ngươi đừng cho là ta đang nói đùa, thế lực của Ám Dạ Đế Quốc rắc rối, phức tạp, còn hỗn loạn hơn nhiều so với tưởng tượng của ngươi. Thánh Quân người không phải là người bình thường, người là trụ cột của cả Ám Dạ Đế Quốc, người phải suy xét đến tương lai của Đế Quốc, người không thể lấy một nữ tử mồ côi không có bối cảnh như ngươi. Người cần liên hôn, cần cân bằng thế lực ở khắp nơi trên Đế Quốc, ta có thể giúp người! Còn ngươi thì không."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 04.10.2017, 21:41
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20399 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 401: Độc chết người (4)

Edit: V.O

Bạch Vũ nghe xong, vẻ mặt không có một chút thay đổi, thản nhiên nhấp một ngụm trà: "Ngươi giúp chàng ấy như thế nào?"

"Nếu Thánh Quân muốn lấy thê, Ngũ Vương đều sẽ dốc hết sức đẩy người trong nhà lên, chỉ cần lấy ta, mới chính là sự lựa chọn tốt nhất của người. Ta là nữ nhi của Linh Vương, ta đại biểu cho Tô gia, người lấy ta, Tô gia và người sẽ là một thể. Quan hệ của U Vương và cha ta cũng vô cùng tốt, hai nhà chúng ta đủ để tạo thành thế cân bằng với Dạ Vương và Phượng Vương, đồng thời Ảnh Vương là thế lực của bản thân Thánh Quân. Người có thể nắm chắc Đế Quốc trong tay, lấy ngươi thì người sẽ không có bất cứ ích lợi gì." Tô Lăng Dung trịnh trọng phân tích.

Bạch Vũ lại nở nụ cười: "Theo như lời ngươi nói, bây giờ Linh Vương và Tô gia đang hai lòng với Thánh Quân sao?"

Tô Lăng Dung nhíu mày: "Ta không nói như vậy. Đương nhiên là cha ta trung thành và tận tâm với Thánh Quân."

"Vậy là được rồi. Thánh Quân không xem trọng ngươi, mà là Linh Vương. Chỉ cần Linh Vương trung thành và tận tâm với chàng ấy, có ngươi hay không cũng không sao." Bạch Vũ để ly trà qua một bên: "Theo ta được biết, Linh Vương và Tô gia các ngươi là do một tay Thánh Quân kéo lên, nếu chàng ấy có thể kéo các ngươi lên, thì cũng có thể quẳng các ngươi xuống. Ta tin chàng ấy hoàn toàn có thực lực này."

Sắc mặt Tô Lăng Dung có chút trắng bệch: "À, đương nhiên là Thánh Quân có thực lực này. Nhưng ta làm Vương Hậu của Thánh Quân, ta sẽ nạp thiếp cho người, lấy mỗi nữ tử có gia thế lớn về để cân bằng hậu cung, ngươi sẽ làm như vậy sao?"

Đầu Bạch Vũ đầy vạch đen, còn chưa gả cho Dạ Quân Mạc đã nghĩ muốn nạp thiếp cho chàng ấy, ngươi có bao nhiều luẩn quẩn trong lòng đây?

"Đương nhiên ta sẽ không, chàng ấy là của một mình ta, nếu chàng ấy dám nhìn nữ nhân khác, ta sẽ không cần chàng ấy nữa." Bạch Vũ ngầm đau lòng nói.
Dien*dan*le*quy*don – V.O

Tô Lăng Dung cười lạnh: "Ngươi lừa ai? Ngươi thật sự có thể cam lòng không cần Thánh Quân sao?"

"Đương nhiên cam lòng, nếu lòng của chàng ấy không phải của một mình ta, vậy thì cũng không cần tất cả, Bạch Vũ ta cũng không cần thứ phẩm tồi tàn!"

"Ngươi..." Tô Lăng Dung không nghĩ tới Bạch Vũ muốn độc chiếm Dạ Quân Mạc như vậy, lại còn nói ra công khai: "Ngươi không sợ Thánh Quân nghe xong sẽ tức giận sao? Cho dù Thánh Quân bằng lòng, ngươi cho là người dưới quyền người sẽ bằng lòng sao? Dạ Vương và Phượng Vương đã coi trọng vị trí Vương Hậu của Thánh Quân từ lâu, ngươi chỉ là một Triệu Hoán Đại Sư nho nhỏ, làm sao chống lại được?"

"Chuyện đó không phiền ngươi quan tâm, nếu thực sự có một ngày ta muốn gả cho Dạ Quân Mạc, đương nhiên sẽ khiến cho tất cả bọn họ ngậm miệng!" Bạch Vũ thờ ơ nói.

"Nói khoác mà không biết ngượng! Chính ngươi vẫn còn đang được Thánh Quân che chở, người coi trọng ngươi, đúng là xui tám đời rồi !" Tô Lăng Dung nổi giận đùng đùng, cơn tức giận không đè ép được liên tục phun ra, quơ lấy cái ly thẳng tay ném qua.

Bạch Vũ hơi nghiêng người, cái ly nện lên tường, vỡ tan tành xuống đất.

Không hiểu sao trong lòng Bạch Vũ lại nặng nề, không phải Dạ Quân Mạc thích nàng là xui xẻo đó chứ? Kiếp trước cũng không biết xảy ra chuyện gì, nàng bị ép luân hồi chuyển thế, luân hồi trăm kiếp, Dạ Quân Mạc lại đuổi theo tìm nàng một vạn năm.

Một vạn năm ! Hắn ghi tạc nàng ở trong lòng một vạn năm, thân thể có bệnh, liên tục bị không gian xé rách, biến thành người đầy vết thương chỉ để gặp lại nàng. Nhưng nàng đã quên mất những ký ức về hắn từ lâu, có đôi khi nàng cảm thấy, nàng không xứng để cho Dạ Quân Mạc tìm nàng lâu như vậy.

Bạch Vũ nâng mắt nhìn Tô Lăng Dung đầy ngập tức giận, mỉa mai cười lạnh: "Ngươi hoàn toàn không biết gì hết. Ngươi không biết ta là ai, ngươi cũng không biết giữa ta và Dạ Quân Mạc đã từng xảy ra chuyện gì, các ngươi không có tư cách nói lung tung về ta ! Còn nói cái gì mà chỉ có ngươi làm Vương Hậu mới có thể giúp được chàng ấy, ngươi dám lặp lại lời đó một lần nữa ở trước mặt Dạ Quân Mạc và phụ thân ngươi không?"

"Ta..." Mặt Tô Lăng Dung đỏ lên, một chữ cũng không nói nên lời, sập cửa 'rầm' một tiếng, đi ra khỏi phòng trong nháy mắt, trong mắt nàng ta thoáng hiện lên đắc chí và nham hiểm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 05.10.2017, 20:15
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20399 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 402: Độc chết người (5)

Edit: V.O

Thời gian không kém nhiều lắm, Tô Lăng Dung đã sớm đốt một loại hương độc ở trong phòng, nàng ta đã tốn rất nhiều sức lực mới lấy được loại hương độc này. Không màu không vị, khi đốt sẽ không có khói, đốt xong thì ngay cả bột phấn cũng không còn, sẽ không để lại bất kỳ dấu vết gì.

Chỉ cần uống một khối bột phấn trước là có thể tránh bị trúng độc, nói cách khác, mỗi khối hương cũng chỉ có một thuốc giải duy nhất, mà thuốc giải duy nhất đã bị nàng ta uống rồi.

Tô Lăng Dung không ngừng phấn khởi trong lòng, nàng ta đã kéo Bạch Vũ vào trong phòng mình nói này nói nọ lâu như vậy, khí độc đã sớm ngấm vào trong người Bạch Vũ, không đến hai canh giờ, chắc chắn Bạch Vũ sẽ chết bất đắc kỳ tử !

Đến lúc đó, cho dù Thánh Quân có thích Bạch Vũ như thế nào thì cũng không có tác dụng gì, người chết sẽ không thể tranh giành với nàng ta được.

Bạch Vũ thật sự không nhận ra trong phòng có khí độc, hương liệu độc này đúng là lợi hại, khó có thể phát hiện được, nhưng Bạch Vũ trời sinh bách độc bất xâm, hoàn toàn không có cảm giác, cho nên cũng không phát hiện ra khí độc.

Tô Lăng Dung phủi tay bỏ đi, Bạch Vũ cũng không muốn ở lại trong này nữa, đang định đi thì Linh Vương đến, nhìn thấy Bạch Vũ liền sửng sốt: "Vực Chủ Bạch Vũ? Tiểu nữ của ta đâu?"

"Đi ra ngoài rồi, ngươi chờ ở đây một chút, nói không chừng nàng ta sẽ nhanh chóng quay trở lại đấy." Bạch Vũ chỉ chỉ ra bên ngoài.
dien*dan*le*quy*don - V.O

"Cũng được." Linh Vương lau mồ hôi trên trán, đặt mông ngồi xuống, bưng nước trà trên bàn lên uống ừng ực ừng ực, uống sạch toàn bộ.

Nói chuyện với Dạ Quân Mạc đúng là áp lực rất lớn, sau khi Bạch Vũ rời đi, Dạ Quân Mạc càng lười phải làm giảm bớt hơi thở khắp người, xả ra toàn bộ, hỏi kỹ càng về Vực Thanh Vũ và Mộc Thiên Tịch, thiếu chút nữa ông đã không đáp lại được.

Bạch Vũ không có gì hay để nói với Linh Vương, cũng không ở lâu, vừa ra cửa liền nghiêm mặt đi thẳng về chỗ ở của Dạ Quân Mạc.

Dạ Quân Mạc nhìn thấy khuôn mặt đen của nàng, nhíu hàng lông mày anh tuấn lại: "Bị chọc tức sao?"

"Ta giống người dễ bị người ta chọc tức như vậy sao? Giống sao? Chỉ dựa vào mấy câu nói của nàng ta có thể khiến ta tức giận sao?" Bạch Vũ xù lông quát.

Đây không phải bị chọc tức thì là gì? Dạ Quân Mạc cười thầm: "Tô Lăng Dung nói chuyện gì à?"

"Tô đại tiểu thư người ta nói phải làm Vương Hậu của chàng, còn nạp một đống thiếp thất cho chàng! Chúc mừng, chàng thật là có phúc!" Bạch Vũ nghiến răng, giọng điệu chua như giấm.

"Chuyện đó thì có liên quan gì đến ta? Lời nàng ta nói có thể tin được sao? Tiểu Vũ Nhi cũng đừng xử oan cho ta." Dạ Quân Mạc tà tứ nhếch môi, bỗng nhiên vươn tay ra kéo Bạch Vũ vào trong ngực.

Bạch Vũ đứng không vững, trực tiếp đụng vào ngực Dạ Quân Mạc, hai người cùng nhau ngã trên giường nệm, Bạch Vũ dựa vào trên người Dạ Quân Mạc, khuôn mặt nhỏ nhắn, xinh đẹp cách mặt mày tuấn tú vô song của Dạ Quân Mạc gần trong gang tấc, hơi thở của hắn dồn dập, có một chút dịu dàng.

Bạch Vũ có cảm giác mình bị đôi mắt thâm thúy như bầu trời đêm kia thu hút, không nhịn được cúi đầu cắn nhẹ lên đôi môi mỏng lạnh lẽo của Dạ Quân Mạc: "Chàng có bộ dạng đẹp như vậy để làm gì? Luôn khiến cho người khác nhớ thương!"

Dạ Quân Mạc cười nhẹ: "Ta nhớ chúng ta đã bàn bạc rất nhiều lần, ta không có chỗ nào đẹp mắt xứng với nàng sao?"

"Vậy chàng sẽ có nữ nhân khác sao?" Bạch Vũ kiêu ngạo bĩu môi: "Nếu có thì nhớ nói cho ta biết một tiếng, để ta cân nhắc hạ độc nàng ta trước hay là hạ độc chàng trước!"

Dạ Quân Mạc xoay người một cái, ép Bạch Vũ ở dưới thân, ngón tay lướt nhẹ qua mặt nàng: "Không thể mưu sát thân phu (chồng), hay là hạ độc người khác đi. Sau đó, hễ là nữ tử đến gần ta thì sẽ giao cho nàng."

Bạch Vũ: "..." Giao cho ta là ý gì? Giao cho ta hạ độc sao?

Nàng còn chưa suy nghĩ cẩn thận, Dạ Quân Mạc liền hôn xuống. Bạch Vũ bị hắn hôn đến mơ hồ, túm chặt quần áo của hắn, đúng lúc này, đột nhiên cửa bị phá tung...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Alandney, apple nhi, cuccaca, daicaxomnui, Katelee, KunTrang, linhsongtu, Mangu1302, sky Sơn Tùng, thuy dung, TSky, Voiconthaman, VuBachNhatHong và 733 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

7 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

15 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.