Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 02.10.2017, 21:07
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23041 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 397: Bế quan, tinh thể thượng phẩm (5)

Edit: V.O

Tiểu Bạch quơ móng vuốt sắc bén, nghênh ngang hiện ra, móng vuốt của nó có thể cào nát cả Ngọc Kim Cương, huống chi là đá Thái Ất nho nhỏ.

Bạch Vũ đi ra từ trong bụi mù, cũng không thèm nhìn Tô Lăng Dung, sờ sờ đầu Tiểu Bạch, sau đó liền đi ra thông đạo.

Sắc mặt Tô Lăng Dung lúc xanh lúc trắng, đôi mắt yên lặng lộ ra tuyệt vọng.

Mệt cho nàng ta còn nghĩ muốn vây Bạch Vũ ở trong sơn động, ép Bạch Vũ lấy thuốc hay để trị liệu cho Thánh Quân ra, kết quả cách của Bạch Vũ hoàn toàn không thể thay thế được, bây giờ khu này có sụp đổ cũng không thể ngăn cản Bạch Vũ được.

Tô Lăng Dung cố ý thiết lập đều là công cốc, nàng ta giống như tôm tép nhãi nhép búng nhảy ở trước mặt Bạch Vũ, hoàn toàn không thể có một chút ảnh hưởng đối với Bạch Vũ.

Bạch Vũ cũng không nói gì, vững vàng dẫm nát Tô Lăng Dung ở trước chân. Nàng ta có cảm giác như bị Bạch Vũ hung hăng tát nàng ta hơn mười bạt tai trên mặt, đau nhức, nóng rát.

Bạch Vũ đi ra mạch khoáng, Phục Mãn dẫn theo Tử Như và Công Tôn Ưởng chờ bọn họ ở bên ngoài, Bạch Vũ ra lệnh cho bọn họ lập tức khai thác tinh thể thượng phẩm quý giá nhất bên trong trước, đưa ra cho Ám Ưng, số lượng tinh thể thông thường có rất nhiều, có thể từ từ khai thác, không cần gấp gáp.

Phục Mãn lập tức nhận mệnh, chọn mấy đệ tử tin tưởng tiến vào khai thác tinh thể thượng phẩm.

Bạch Vũ để Công Tôn Ưởng lại, cùng nhau đi khai thác tinh thể thượng phẩm với Phục Mãn, dẫn Tử Như trở về Vực Thanh Vũ.

Vực Thanh Vũ, Phủ Vực Chủ, U Vương đã đến chiến trường trợ giúp, Linh Vương và Ám Lân canh giữ cho Dạ Quân Mạc, đã sớm chờ đến sốt ruột, trông mong Bạch Vũ trở về đến mòn con mắt, vừa thấy Bạch Vũ đến, thiếu chút nữa đã quỳ xuống giống như nhìn thấy Bồ Tát.
Dien-dan-le-quy-don – V.O

Bạch Vũ cũng không nghỉ một hơi, gọi Trảm Nguyệt ra, để cho nó vào tẩm điện giải độc cho Dạ Quân Mạc, bản thân mình thì chờ ở bên ngoài điện.

Thật ra trị liệu rất nhanh, nhưng Bạch Vũ chờ ở bên ngoài giống như sống một ngày bằng một năm, trong lòng không yên như ngồi trên guồng xoay.

Nếu Tịnh Nguyệt không có tác dụng thì làm sao bây giờ? Còn có cách nào khác sao? Chàng ấy sẽ chết sao?

Không, chàng ấy chắc chắn sẽ không chết, ta không cho phép!

Bạch Vũ hạ mí mắt, gắt gao nắm chặt nắm tay, nắm đốt ngón tay đến trắng bệch.

"Bạch Vũ, Thánh Quân muốn gặp ngươi." Giọng nói dịu dàng như ngọc của Ám Lân vang lên, khiến người như được tắm gió xuân.

Cả người Bạch Vũ đều sáng rỡ lên trong nháy mắt, liền chạy vọt vào trong phòng Dạ Quân Mạc.

Vẻ mặt Dạ Quân Mạc lạnh lùng tựa vào ở trên giường, nhìn thấy Bạch Vũ đi đến, lộ ra nụ cười yêu nghiệt trên khuôn mặt tuấn tú hơi gầy yếu, đưa một cánh tay về phía Bạch Vũ.

Bạch Vũ không hề nghĩ ngợi, liền bay vào trong lòng hắn: "Ta nhớ chàng!"

Nàng vùi mặt vào trong lòng Dạ Quân Mạc, tủi thân khiến mắt đỏ lên. Tính ra là đã được hai tháng bọn họ không gặp nhau, trước kia tách ra rất lâu cũng không cảm thấy gì, bây giờ chỉ không gặp hai tháng, Bạch Vũ liền nhớ da diết đến muốn khóc.

Dạ Quân Mạc nâng mặt Bạch Vũ lên, nhìn đôi mắt ngập nước của nàng, đôi mắt sâu càng sâu, đôi môi lạnh lẽo dán lên cánh môi của nàng.

Môi Bạch Vũ bị cắn đến đỏ hồng, không thở nổi, không kiềm được nắm lấy quần áo Dạ Quân Mạc, tay xuyên qua, lột áo lót mỏng manh của Dạ Quân Mạc xuống, lập tức lộ ra lồng ngực cường tráng.

Hắn hít sâu một hơi, xoay người một cái, ép Bạch Vũ ở trên giường.

Mặt Bạch Vũ đỏ lên, bắt lấy tay hắn: "Có phải sẽ không hay không, bây giờ còn là ban ngày!"

"Không có gì không hay!" Giọng nói của Dạ Quân Mạc hơi khàn khàn, lộ ra tà mị nói không nên lời.

"Nhưng nếu có người thấy thì làm sao bây giờ?"

"Ai dám nhìn ta sẽ lấy mắt của người đó!"

Vừa dứt lời, liền nghe thấy tiếng vật nặng rơi xuống bên ngoài cửa sổ, Ám Lân và Linh Vương đứng lên, nhanh chân bỏ chạy.

Bạch Vũ che mặt, trực tiếp chui vào trong chăn, đúng là có người nhìn ở bên ngoài, bị mất mặt, mặc kệ Dạ Quân Mạc nói gì, nàng cũng không thể ra ngoài nữa rồi.

Dạ Quân Mạc buồn rầu nhìn Bạch Vũ bao bọc mình tựa như cái bánh chưng, phóng khí lạnh ra bên ngoài, hai tròng mắt lạnh thấu xương nhìn chằm chằm cửa sổ tựa như nhìn chòng chọc là có thể tạo ra được một cái động. Cho rằng chạy là không có chuyện gì sao? Hai tháng này đừng để cho ta thấy mặt, đều cút đến tiền tuyến giữ thành đi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 03.10.2017, 20:52
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23041 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 398: Độc chết người (1)

Edit: V.O

Ám Lân và Linh Vương đau buồn bị ném tới tiền tuyến, Linh Vương giúp Ám Ưng kiềm chế Mộc Thiên Tịch, Ám Lân và U Vương ở phương Bắc, nhân cơ hội không ngừng đẩy chiến tuyến về phía trước, vì lúc trước Dạ Quân Mạc gần như càn quét thế lực gốc ở trên Đại Lục Thanh Mộc của Sáng Thế Thần Điện không còn một mảnh, dưới kế hoạch Ám Lân trù tính, tình hình chiến đấu tương đối không tệ.

Rất nhiều nhóm Triệu Hoán Sư của Đế Quốc đều bắt đầu tự mình lên chiến trường giành lấy chiến công, chiến công của Ám Dạ Đế Quốc rất đáng đồng tiền, có thể đổi được phần lớn tài nguyên tu luyện.

Bạch Vũ không muốn đi trộn lẫn vào, bây giờ đã là cuộc đọ sức của Triệu Hoán Sư cấp bậc Vương Giả trên chiến trường, nàng là một Linh Sư vẫn chưa ổn định, nhiều hay thiếu một thứ cũng không sao. Nàng mới vừa thăng cấp thành Linh Sư, lại vẫn còn một cơ hội triệu hoán cần tranh thủ thời gian để dùng.

Dạ Quân Mạc dẫn Bạch Vũ đến vùng nông thôn ở ngoại ô Vực Thanh Vũ: "Nếu nàng lại triệu hoán ra thêm một con Triệu Hoán Thú, chỉ sợ sẽ không đủ tài nguyên."

"Đừng nói là lại triệu hoán thêm một con, bây giờ tài nguyên của ta đã không đủ." Bạch Vũ nhăn khuôn mặt nhỏ nhắn, cấp bậc của Tiểu Thanh, Tiểu Bạch chưa thăng đủ, linh thuật chưa thăng đủ, linh thuật bị động lại càng không có tiến triển.

Không phải Bạch Vũ lười biếng không tu luyện, thật sự là không đủ tài nguyên.

Cho dù là thăng cấp hay là tu luyện linh thuật đều cần phần lớn linh lực, thiên phú của Bạch Vũ cao, nhưng cần phải có thời gian để ngưng tụ linh lực.

"Hi vọng lần này có thể triệu hoán ra một con gì đó đặc biệt một chút." Bạch Vũ yên lặng cầu nguyện.

Chỉ cần linh mạch phát triển đến một mức nhất định thì có thể có được một cơ hội triệu hoán từ không gian khác, nhưng nhóm Triệu Hoán Sư một hệ thông thường chỉ có thể có tối đa ba con Triệu Hoán Thú, đến lúc lại có được cơ hội triệu hoán thì sẽ triệu hoán được một vài vật báu kỳ lạ từ dị giới.

Thiên tài địa bảo lưu truyền trong Thế Giới Ngũ Hành có thể gặp nhưng không thể cầu, có hơn một nửa là do nhóm Triệu Hoán Sư triệu hoán được, ví dụ như Đoạn Hồn không có thuốc giải.

Bạch Vũ có thể có được năm con Triệu Hoán Thú, nhưng bây giờ nàng không gấp gáp muốn triệu hoán ra một con Triệu Hoán Thú mới, nàng đã có ba con Triệu Hoán Thú, sức chiến đấu vô cùng đủ dùng, không gấp gáp muốn có thêm một con nữa, dù sao sau này nàng cũng có thể tiếp tục thăng cấp.

Dạ Quân Mạc nhìn bộ dạng chân thành của Bạch Vũ, đoán lần này sẽ xuất hiện một bảo bối vô cùng hiếm thấy.

Cho dù Bạch Vũ không có huyết mạch Sáng Thế, nhưng trước sau gì nàng cũng là chủ nhân của thế giới này, vẫn có thể đạt được một nguyện vọng nho nhỏ.

Vì thế, Bạch Vũ liền nhìn thấy một viên bảo thạch to bằng nắm tay của một đứa trẻ sơ sinh từ trên trời nện xuống, óng ánh trong suốt, tỏa ra linh khí dày đặc, nhặt lên, vừa nhìn thấy, thiếu chút nữa vui mừng nhảy dựng lên: "Trời ạ! Vận may của ta thật tốt ! Ông trời lại cho ta một khối đá không gian Quy Ninh ! Chàng nói ta có phải là con cưng của trời hay không?"

Dạ Quân Mạc rất muốn nói đây không phải là vận may.

Không gian Quy Ninh là bảo vật kỳ lạ trong truyền thuyết, tảng đá sẽ hình thành một cái nho nhỏ ở bên trong mười mét chung quanh, tràn ngập không gian linh khí, con người không thể sử dụng linh khí bên trong, nhưng có thể để cho Triệu Hoán Thú tự do hấp thu, hấp thu đến trình độ nhất định là có thể tự mình thăng cấp linh thuật bị động.

Mấy vạn năm chỉ xuất hiện được một khối, còn không biết đã lưu lạc đến nơi nào rồi.

Mới vừa rồi Bạch Vũ còn nói thầm nàng không có tài nguyên cho Tiểu Thanh, Tiểu Bạch thăng cấp linh thuật bị động, ông trời liền ném một khối đá không gian Quy Ninh cho nàng, cho dù Dạ Quân Mạc có lạnh nhạt hơn nữa cũng không kiềm được hâm mộ.

"Ừm, nàng không phải là con cưng của trời, mà là chủ nhân của trời." Dạ Quân Mạc dắt tay Bạch Vũ, lập tức rời khỏi nơi này.

Xuất hiện bảo bối hiếm thấy như vậy, chắc chắn sẽ dẫn đến Thiện Địa dị tượng (hiện tượng kỳ lạ của trời đất).

Bọn họ vừa mới trở lại Phủ Vực Chủ, cả Vực Thanh Vũ liền sấm sét vang dội, mưa như trút nước. Mấy trăm năm nay cũng chưa từng thấy mưa lớn như vậy ở Vực Thanh Vũ, mưa hợp thành nước lũ, trực tiếp nhấn chìm mảnh ruộng kia rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 03.10.2017, 21:27
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23041 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 399: Độc chết người (2)

Edit: V.O

Bạch Vũ và Dạ Quân Mạc đứng ở lầu 3 nhìn sân phía trước bị chìm ngập, trợn mắt há hốc mồm: "Đây là Thiên Địa dị tượng? Sớm biết vậy thì đến Vực Thanh Trần triệu hoán rồi."

Để cho lũ lụt nhấn chìm Vực Thanh Trần đi.

Dạ Quân Mạc thờ ơ ngắm nghía bàn tay nhỏ bé, mềm mại của Bạch Vũ: "Thật ra cũng không tệ, nhiều nhất là ba ngày, nước lũ sẽ chảy về các Vực khác, sẽ giảm đi rất nhanh. Vòng tay ta tặng cho nàng đâu?"

Bạch Vũ bĩu môi: "Kéo đứt rồi, đã mài thành phấn hạ độc Mộc Thiên Tịch."

Nàng vươn bàn tay nhỏ về phía Dạ Quân Mạc: "Vậy tặng lại một cái nữa."

"Thích?"

"Đương nhiên thích, chàng làm, ta đều thích." Bạch Vũ cười tít mắt nói.

Dạ Quân Mạc buồn cười xoa xoa sợi tóc mềm mại của Bạch Vũ, lấy ra một cái lắc tay bằng hạt đậu đỏ tinh tế từ trong lồng ngực, đeo lên trên cổ tay Bạch Vũ.

Bạch Vũ ngạc nhiên: "Thật sự có?"

"Ừm, trong khoảng thời gian ru rú dưỡng thương ở trong phòng, rảnh rỗi không có việc gì làm nên làm một cái." Dạ Quân Mạc cũng vươn tay về phía Bạch Vũ: "Có đáp lễ không?"

"À... có." Bạch Vũ tìm trong nhẫn Bách Vũ một lúc lâu, muốn tìm ra chút gì đó không giống bình thường cho Dạ Quân Mạc.

Nhưng lục lọi một lúc lâu, ngoại trừ dược liệu thì chỉ có thuốc độc bên trong, còn hầu hết là Dạ Quân Mạc cho nàng, lại tặng trở lại, Bạch Vũ có chút xấu hổ.

Thứ duy nhất không giống bình thường chính là đá không gian Quy Ninh, Tiểu Thanh và Tiểu Bạch đã lười biếng tựa vào gần tảng đá không muốn rời đi. Nàng muốn đưa cho Dạ Quân Mạc, đoán chừng Dạ Quân Mạc cũng sẽ không nhận.

Cuối cùng, tìm một lúc lâu, Bạch Vũ lấy tảng đá lớn màu đen toàn bộ là độc ra: "Cái này tặng cho chàng."

Dạ Quân Mạc: "..."

"Chàng đừng xem thường thứ này, nó còn độc hơn so với bất kỳ thuốc độc nào ta từng nhìn thấy, bao gồm cả Đoạn Hồn !"

Đoạn Hồn lợi hại, không màu không vị, hạ độc bí mật, không có thuốc nào chữa được, bởi vậy Mộc Thiên Tịch mới cho Dạ Quân Mạc dùng loại độc này, nhưng Đoạn Hồn cũng không thể lập tức đưa người ta vào chỗ chết.

Tảng đá màu đen này tỏa ra khí độc có thể giết chết người ngay lập tức, dày đặc đến độ xác định có thể độc chết toàn bộ những người có trong trăm dặm quanh đây.

Lúc Bạch Vũ lấy ra, đặc biệt dùng linh khí cẩn thận bao bọc nó lại, giảm bớt khí độc tỏa ra ngoài.

Dạ Quân Mạc quan sát rất lâu: "Không vị, đầy màu đen, hít vào sẽ bị trúng độc, thú vị. Đây là độc gì?"

"Ta cũng không biết."

Dạ Quân Mạc nhíu mày: "Còn có loại độc nàng không biết?"

"Thế giới to lớn không thiếu những thứ kỳ lạ, ta cũng không thể biết hết toàn bộ. Không bằng bổ ra xem thử." Bạch Vũ luồng tay vào lấy dao găm Ngọc Kim Cương ra, chém xuống một nhát.

Tảng đá cũng không cứng rắn như Bạch Vũ nghĩ, ngược lại có chút mềm, sau khi bổ ra, một viên trân châu có màu đen ở giữa rơi ra, khí độc gần như quanh quẩn, ngưng tụ thành thực chất.

"Xem ra chất độc là do cái này sinh ra, là thứ tốt." Dạ Quân Mạc nhấc tay, linh khí cuốn hạt châu lại: "Nàng đem theo, về sau hạ độc thì dùng cái này."

Nhưng đồ vật chứa độc khiến cho người ta phòng tránh, e sợ còn không kịp chính là bảo bối đối với Độc Sư, Bạch Vũ và Dạ Quân Mạc quả quyết chia tảng đá ra, Bạch Vũ cầm viên trân châu, Dạ Quân Mạc nhận tảng đá màu đen.

"Khởi bẩm Thánh Quân, Linh Vương cầu kiến." Lúc này, ngoài cửa vang lên tiếng thị vệ bẩm báo.

Trong khoảng thời gian này, tình hình chiến đấu ở Vực Thanh Phong đã bắt đầu giằng co, mấy ngày cũng không thấy bóng dáng Mộc Thiên Tịch , Linh Vương có chút lo lắng, dứt khoát thừa dịp này trở về bẩm báo tình hình chiến đấu, thuận tiện cầm tinh thể thượng phẩm Ám Ưng đưa cho ông ta về.

Ai biết Vực Thanh Vũ lại xảy ra lũ lụt, lúc ông ta dẫn Tô Lăng Dung đội mưa như trút nước trở lại Phủ Vực Chủ, đã bị xối cho ướt sũng, sửa sang hơn nửa ngày mới yết kiến, vừa mới đến ngoài cửa liền nghe thấy Bạch Vũ và Dạ Quân Mạc phân chia đồ vật chứa độc, khóe miệng bất giác co rút một lần.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1611

1 ... 202, 203, 204

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

6 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

19 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.