Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 178 bài ] 

Quyền thiếu cưng chiều, vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm

 
Có bài mới 02.10.2017, 19:29
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 32 Nữ
Bài viết: 3797
Được thanks: 29997 lần
Điểm: 32.7
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều, vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm 35 - Điểm: 41
Chương 35: Một bạt tai

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Nhìn chăm chú vào một đôi nam nữ quần áo gọn gàng, mặt mũi tinh xảo cũng không thể che giấu đi hơi thở quần áo lụa là tản mát ra trên người đang đứng trước mắt, Lâm Hi rất bất đắc dĩ.

Cô chỉ dừng bước nhìn quá trình  ăn trộm gây án, như vậy cũng có thể bị người vu hãm, đây có coi như chỉ đứng cũng trúng đạn không?

“Vị tiểu thư này, tôi chỉ là một người đi đường, sao lại trở thành đồng đảng của tên trộm trong miệng cô vậy?” Bị túm lấy cổ tay, Lâm Hi rất không khách khí gạt tay Lăng Thiến Thiến ra.

Lăng Thiến Thiến luôn ngang ngược càn rỡ thành tính, mắt sắc bén nhìn chằm chằm vào Lâm Hi, “Nếu như thằng kia không phải là đồng đảng của mày, sao mày đứng ở đây che chở cho nó?” Đáng chết, trong ví tiền của cô có thẻ đen không cần mật mã cũng có thể quét, lúc này bị kẻ trộm trộm đi rồi, thật sự đau lòng chết cô.

“Cô gái nhỏ, cô chính là thành thành thật thật nói rõ người đàn ông kia ở đâu, chúng tôi cầm ví tiền về sẽ bỏ qua cho cô, nhìn cô nhỏ như vậy, cô cũng không muốn vào trung tâm giam giữ vị thành niên chứ?” Âu Dương cũng lên tiếng phụ họa, còn giả bộ đe dọa, anh đứng trước mặt Lâm Hi, lấy dáng người cao lớn ngăn cản cô, đề phòng cô chạy trốn.

Khó có được một cơ hội bày ra trước mắt, anh muốn biểu hiện tốt một chút trước mặt Lăng Thiến Thiến, nếu không Lăng Thiến Thiến sao sẽ khăng khăng một mực gả cho anh? die nda nle equ ydo nn

Hận không thể một cái liếc mắt ngã chết đôi nam nữ trước mắt, Lâm Hi khẽ mím môi, lui về sau một bước, vốn không định nói hơn một câu với bọn họ, “Tùy hai người nói như thế nào, dù sao tôi cũng không phải đồng đảng của kẻ ăn trộm, lại nói, hai người đúng là khôi hài, bị ăn trộm không đuổi theo, ngược lại làm khó dễ tôi đây một cô gái nhỏ.”

Lăng Thiến Thiến chỉ sợ Lâm Hi chạy trốn chặn phía sau, đôi tay chống nạnh, chửi bới giống như một con mụ đanh đá, “Tao thấy mày chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, Âu Dương gọi điện thoại cho cảnh sát để Tiếu Cục túm cô ta tới đồn cảnh sát tra hỏi kỹ một phen, xem cô ta có nói hay không.”

Âu Dương nghe cũng cảm thấy có đạo lý, quả quyết lấy điện thoại di động trong túi quần ra, gọi điện thoại cho Tiếu Cục, “Alo, Tiếu Cục, tôi là Âu Dương, tôi đang ở cửa tiệm đá quý XX đường XX bắt được tên trộm trộm ví tiền của bạn gái tôi, cậu dẫn người tới đây xử lý một chút.”

Gọi điện thoại, Âu Dương cũng không quên ngăn cản Lâm Hi rời đi.

Tiếu Cục ở đầu điện thoại bên kia nghe được Âu Dương có căn dặn, lập tức mang theo bọn người dưới chạy tới đường XX.

“Sợ? Muốn đi? Không dễ dàng như vậy.” Thấy dáng vẻ Lâm Hi định đi, Lăng Thiến Thiến nắm chặt tay Lâm Hi, không để cho cô rời đi.

“Nếu như chị không muốn bị thương, lập tức buông tay ra cho tôi.” Mặt đông lạnh, Lâm Hi cảnh cáo nói. Thật xui xẻo, cô chỉ định đến tiệm đá quý xem thôi, không ngờ ngược lại kéo phiền toái tới rồi.

“A, giọng điệu còn lớn như vậy, đứa nhỏ nhà nào? Thật là thiếu dạy dỗ.” Cho tới bây giờ chỉ có Lăng Thiến Thiến cô đe dọa người khác, giờ phút này từ trên cao nhìn xuống Lâm Hi, cô nâng tay phải lên định thưởng cho Lâm Hi mấy cái bạt tai, “Nói mau, tên trộm đồng đảng với mày đi đâu. Không nói, bản tiểu thư đánh chết mày.”

Quét mắt một vòng nhìn càng ngày càng nhiều người tới vây xem, Lâm Hi không vui nhíu chặt chân mày thanh tú, “Tôi không phải đồng đảng ăn trộm trong miệng chị, mà chị cứ thử đánh tôi một chút xem, xem người bị thương sẽ là ai?” Giọng điệu thật lớn, định đánh chết cô, muốn chết sớm cứ nói. d1en d4nl 3q21y d0n

Âu Dương không ngờ một cô bé lại có giọng điệu lớn như vậy, dùng sức bóp thịt trên bả vai Lâm Hi, “Cô bé thật điên cuồng, cha mẹ tên là gì? Bọn họ không giáo dục con cái, vậy tôi giúp bọn họ, xem bọn họ dạy mày thành cái dạng gì rồi, một tên trộm nhỏ thì giống cái gì?”

Da thịt vô cùng mịn màng, ngũ quan xinh xắn, mái tóc dài thẳng đen nhánh, cẩn thận tỉ mỉ nhìn dáng vẻ cô bé trước mắt, anh thật sự cảm thấy dáng dấp cô bé không tệ. Chỉ đáng tiếc, dưới túi da xinh đẹp như vậy, lại là một trái tim bẩn thỉu, ăn trộm cái gì.

Thình lình bị Âu Dương nhéo một cái, Lâm Hi đau đến cay mày, nghe hết lời Âu Dương nói, đáy lòng như có thứ gì lên men, trong mắt trong suốt chợt lóe lên tức giận, dùng sức hất tay Lăng Thiến Thiến ra, xoay người sang chỗ khác, không chút khách khí cho Âu Dương một cái tát, “Anh nói chuyện sạch sẽ chút cho tôi, tôi còn chưa tới lượt anh dạy dỗ, anh là cái thá gì?”

Âu Dương ngậm muỗng vàng sinh ra, từ nhỏ chưa từng bị đánh, chứ đừng nói tới bị người cho một cái bạt tai. Cái bạt tai này khiến cho anh hơi bối rối, ba giây sau, cảm giác đau rát khiến anh phục hồi lại tinh thần, giận đến muốn bốc khói, nâng cao tay định tát lại Lâm Hi một cái, nhưng khi cặp mắt anh đối diện với cặp mắt Lâm Hi thì trong lòng anh hoảng hốt giật mình. Ánh mắt cô bé thoạt nhìn chỉ mười ba mười bốn tuổi này quá kinh khủng, linh khí bức người trong mắt hàm chứa ý lạnh kinh người.

Vừa thấy người yêu bị đánh, lửa giận của Lăng Thiến Thiến cực lớn, dùng sức kéo Lâm Hi đến trước mặt mình, vung tay lên hung hăng cho Lâm Hi một cái tát, “Mày muốn chết đúng không, dám đánh người của tao.”

Gương mặt mềm mại bị đánh đỏ lên, Lâm Hi cảm giác trên mặt nóng hừng hực, đưa tay sờ má trái bỗng nhiên bị đánh, cô không giận ngược lại cười lạnh.

“Ăn trộm chết tiệt, không cho mày chút dạy dỗ, mày sẽ không biết được cái gì gọi là trời cao đất rộng.” Lăng Thiến Thiến cầm giỏ xách của mình lên, định đập lên người Lâm Hi.

“Lăng tiểu thư, cô quá mức rồi, cô bé này nhìn không giống tên trộm nhỏ.” Tiếu Thần vốn đi dạo phố với chị gái mình, cũng là một trong những quần chúng vây xem. Từ ban đầu khi nhìn thấy cô bé kia, là anh biết cô bé không phải ăn trộm. Chỉ đơn thuần nhìn quần áo trên người cô bé, có chút ánh mắt cũng biết đây chính là hàng hiệu cao cấp thế giới có tiền cũng khó mua được, còn có dáng vẻ ngông nghênh của cô bé không phải nhà người thường có thể nuôi ra ngoài.. dinendian.lơqid]on

Thấy là Tiếu Thần đại thiếu gia nhà họ Tiếu, Lăng Thiến Thiến cười nhạo một tiếng: “Tiếu đại thiếu gia, lúc nào thì cậu cũng chõ mõm vào vậy, chuyện dạy dỗ một tên trộm ăn trộm tiền của tôi không liên quan đến cậu, biến sang bên cạnh cho tôi.” Đều là con em thế gia tầng thứ hai, Lăng Thiến Thiến không cần cho Tiêu Thần chút mặt mũi nào.

“Lăng tiểu thư, tôi chỉ có lòng tốt nói cho cô biết, không có bằng chứng cụ thể vu cáo loạn người khác, cũng không có kết quả gì tốt.” Trên khuôn mặt điển trai của Tiếu Thần nâng lên một ý cười nhạt, mắt đào hoa khẽ nhếch lên, tốt bụng nhắc nhở Lăng Thiến Thiến.

“Tiếu Thần, tôi không có kết quả tốt mắc mớ gì đến cậu, cậu chính là không cần chõ mõm nhiều vào.” Lăng Thiến Thiến bị lửa giận che mờ cặp mắt, không thấy được Lâm Hi khác người thường chỗ nào.

“Thiến Thiến, nói với nó nhiều như vậy làm gì? Tiếu Cục tới.” Vuốt gương mặt hơi sưng đỏ, Âu Dương chỉ về phía Tiếu Cục nói với Lăng Thiến Thiến. Đau chết, một con bé lại có lực lớn như vậy, gặp quỷ sống rồi.

Tiếu Cục tươi cười có vẻ nịnh bợ đứng chờ ở bên cạnh vài phút, khẽ khom lưng làm dáng vẻ hèn mọn, nhìn Lăng Thiến Thiến cẩn thận nói, “Lăng tiểu thư, cô bé này chính là tên trộm đã ăn trộm ví tiền của cô?”

“Mang cô ta tới đồn cảnh sát đi, dạy dỗ tử tế một chút.” Lăng Thiến Thiến thu hồi vẻ con đàn bà chanh chua.

“Vâng, Lăng tiểu thư.” Tiếu Cục nhận được mệnh lệnh, trong nháy mắt thẳng tắp lưng sai khiến người dưới của mình.

“Lăng tiểu thư, cô thật quá đáng, chỉ là một cô bé, cô cần phải làm như vậy sao?” Tiếu Thần thấy Lâm Hi trấn định không hoảng loạn, trong lòng nhiều tò mò hơn, gia đình như thế nào mói có thể nuôi ra một cô bé như vậy, dáng dấp không chỉ xinh đẹp, thái độ kiêu ngạo trên người mới hấp dẫn ánh mắt người ta.

Liên tục hai lần nghe được Tiếu Thần nói chuyện vì cô, Lâm Hi đưa mắt rơi vào trên người  Tiếu Thần.

Liếc mắt nhìn dáng người 1m80, ngũ quan hoàn mỹ tinh tế có chứa vài phần ánh mặt trời, đôi mắt đào hoa khẽ nhếch giống như hoa đào cũng thôi đi, nụ cười hàm chứa trong mắt cũng tương đối có khả năng hấp dẫn đào hoa. Đây là một trai đẹp, nhìn ngôn ngữ hành vi cử chỉ cùng ăn mặc trên người anh ta, cô suy đoán, đây cũng là con em một gia đình giàu có.

“Hừ, Tiếu Thần, tôi cho cậu biết, bản tiểu thư muốn dạy dỗ người như thế nào, còn chưa tới cậu xen vô.” Lăng Thiến Thiến hiện giờ hận không thể sống sờ sờ mà lột da Lâm Hi, sao nghe lọt lời Tiếu Thần nói.

Đối mặt với hai vị cảnh sát, Lâm Hi cười lạnh một tiếng.

“Mấy người thất thần cái gì, còn không tóm nó lên xe.” Lăng Thiến Thiến thấy hai cảnh sát chậm rãi, nổi giận, gầm nhẹ nói.

Tiếu Cục sợ chọc giận bà cô này, cho nên vội vàng chỉ huy người dưới bắt Lâm Hi lên xe, Lâm Hi cũng không phản kháng, rất ngoan ngoãn lên xe ngồi. diee ndda fnleeq uysd doon

Tiếu Thần thấy sắc mặt bình tĩnh của Lâm Hi, cảm giác rất khó tin, cô gái mới vừa rồi còn một thân kiêu ngạo sao lại dễ dàng khuất phục như vậy.

Lăng Thiến Thiến và Âu Dương muốn tự mình đi đồn cảnh sát dạy dỗ Lâm Hi, ngồi lên xe của bọn họ, lái xe đi theo đến đồn cảnh sát.

Mà Tiếu Thần nghi ngờ nhìn theo xe cảnh sát biến mất không thấy bóng dáng, khẽ nhíu mày, hơi nghĩ không ra.

Quần chúng vây xem thấy hết trò, từ từ tản đi.

“Chị, chị nói sao cô bé đó lại khuất phục? Còn đi đến đồn cảnh sát cùng bọn họ?” Tiếu Thần cười hỏi Tiếu Tiêu vẫn đứng xem, thấy mặt chị gái thâm trầm thì anh rất không hiểu.

“Nhà họ Lăng và nhà họ Âu có phiền toái lớn rồi.” Tiếu Tiêu nhìn chăm chú vào phương hướng xe cảnh sát chạy đi, không trả lời vấn đề của Tiếu Thần, nói một câu sâu kín.

“Chị, chị cũng nhìn ra cô bé kia có gia thế không tầm thường? Có phải là người trong nhóm người chúng ta không?” Tiếu Thần nghĩ đến bản thân hai năm chưa trở về nước, rất lâu chưa tiếp xúc với con cái trong nhóm cán bộ.

Liếc nhìn em trai mới từ nước ngoài trở về không lâu, Tiếu Tiêu mím môi, “Người ta là nhị tiểu thư nhà họ Quyền, là người trên đầu quả tim của Quyền Hạo, sao có thể ở chung trong nhóm người chúng ta, người ta trong nhóm quan trọng.”

“Nhị tiểu thư nhà họ Quyền!” Tiếu Thần lúc này mới phát giác được, thế giới thay đổi quá nhanh, “Chị, nếu chị biết cô ấy là nhị tiểu thư nhà họ Quyền, sao chị không ra tay giải cứu người ta?”

“Thật ra thì nhìn người khác xui xẻo cũng rất tốt, nhất là loại ngang ngược càn rỡ như vậy.” Tiếu Tiêu lạnh lùng nói.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bích Trâm, Duong Vo, Nguyen Mars, Tiểu Oa, bingo2534, hongnhungdang, kate#, meyil, san san, shirleybk, yuriashakira
     

Có bài mới 02.10.2017, 20:48
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 10.02.2015, 18:14
Bài viết: 5682
Được thanks: 8058 lần
Điểm: 1.67
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều, vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm 35 - Điểm: 1
Lại có phim hay để coi rồi, lần này không biết kết cục của những người đó sẽ ra sao nữa đây

Thanks Puck thật nhiều


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Bích Trâm về bài viết trên: Puck
     
Có bài mới 04.10.2017, 18:53
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 32 Nữ
Bài viết: 3797
Được thanks: 29997 lần
Điểm: 32.7
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều, vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm 36 - Điểm: 34
Chương 36: Chèn ép nhà họ Lăng

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Trong phòng thẩm vấn đồn cảnh sát, ánh đèn mờ mờ khiến chung quanh nhìn như thực như ảo, Lâm Hi nâng môi hồng lên, chỗ sâu nơi đáy mắt chứa nụ cười lạnh lùng, mắt to trong sạch như nước suối thẳng tắp ngưng mắt nhìn phía trước, cảnh sát hung thần ác sát ở trước mặt cô rất bất đắc dĩ.

Đã một tiếng trôi đi, cô gái bị Lăng Thiến Thiến bắt tới này, dáng vẻ nhìn giống như mười bốn tuổi, nhưng vẻ trầm ổn và lạnh nhạt này, rất nhiều người trưởng thành cũng làm không đến được.

“Hi nhi, trên người có chỗ nào bị thương không?” Quyền Hạo vội vã cuống cuồng chạy đến, cảnh sát thẩm vấn trực tiếp không được để ý đến, anh chạy thẳng tới chỗ Lâm Hi.

Một giờ trước, dưới đe dọa của cả đám cảnh sát, Lâm Hi cực kỳ khinh bỉ với mấy người được gọi là đầy tớ của nhân dân này. Không lý do bị một đôi nam nữ điên khùng vu hãm, cô lại bị bắt vào trong đồn cảnh sát nghe đe dọa đầy rẫy đa dạng, cô gọi điện thoại cho Quyền Hạo, kêu anh đến đồn cảnh sát đón cô.

Ừ, lúc này mới qua nửa giờ, Quyền Hạo đã chạy đến.

Tròng mắt nhìn chằm chằm vào Quyền Hạo ở bên cạnh đang lo lắng hỏi thăm cô, cô thản nhiên cười.

“Trên người tôi không bị thương.” Tay phải nhẹ nhàng gạt hai tay của Quyền Hạo ra, Lâm Hi lộ vẻ bất đắc dĩ nói.

Cô nào giống như bị thương ở đâu, Quyền Hạo này thiếu chút nữa đã cởi quần áo của cô xem vết thương rồi.

“Không có việc gì thì tốt, không có việc gì thì tốt.” Khoảnh khắc khi anh nghe điện thoại của cô, tim thình thịch nhảy loạn, trong đầu hiện lên hình ảnh lung tung lộn xộn, khẩn trương đến mức tận cùng. Giờ phút này, thấy cô không có việc gì, anh thở phào nhẹ nhõm.

“Quyền thiếu, Lâm tiểu thư, xin lỗi.” Đầu Tiêu Cục đầy mồ hôi, cúi đầu không dám nhìn thẳng vào Quyền Hạo và Lâm Hi, trong lòng sợ đến không xong. Hắn chỉ muốn lấy lòng đại tiểu thư nhà họ Lăng thôi, không ngờ lại chọc tới Quyền thiếu. die nda nle equ ydo nn

Sắc mặt Quyền Hạo lạnh lùng, ánh mắt lạnh lẽo, đáy mắt chợt lóe lên sát khí ảnh hưởng đến nhiệt độ trong phòng, lúc này không khí lưu động chung quanh giống như kết băng, khí áp cường đại trên người ép tới khiến Tiếu Cục không thở nổi, mồ hôi hột trên trán càng ngày càng nhiều, thậm chí sau lưng áo hắn ta cũng bị mồ hôi lạnh ướt đẫm, hàm răng không nhịn được va vào nhau, giống như nhịn không được đau đớn khổng lồ.

Anh lẳng lặng nhìn Tiếu Cục nửa khắc, hạ mí mắt xuống nhìn chăm chú vào Lâm Hi vẫn ngồi trên ghế, nụ cười trơn bóng như ngọc nâng lên, sát khí biến mất. Nắm tay nhỏ bé mềm mại của Lâm Hi, đi ra cửa, chỉ chừa lại bóng lưng cao lớn cho Tiếu Cục.

Cảm thấy khí áp cường đại chung quanh biến mất, Tiếu Cục mới dám ngẩng đầu, hắn nuốt nước miếng, mặt lộ vẻ sợ hãi.

Âu Dương và Lăng Thiến Thiến đã sớm rời khỏi đồn cảnh sát, bây giờ đang ở trong nhà hàng cao cấp hưởng thụ món ngon, không hề biết gia tộc nhà mình đang có họa lớn phủ đầu.

Trở lại nhà họ Quyền, mặt mày Lâm Hi cong cong, nhìn giống như không có việc gì.

Còn trên gương mặt tuấn tú của Quyền Hạo là tức giận khó nén, môi mỏng lạnh lùng mím chặt, chân mày nhíu lại, trong ánh mắt lộ ra sát khí phừng phừng.

Ngây thơ phồng má, Lâm Hi cười khẽ ngẩng đầu nhìn Quyền Hạo cao hơn cô 30cm, “Tôi đi lên nghỉ ngơi trước.”

Nụ cười dịu dàng như gió xuân tràn đầy trên mặt Quyền Hạo, anh nhẹ nhàng vuốt ve mái tóc dài mềm mại trên đỉnh đầu có cảm giác tay vô cùng tốt của cô, “Nghỉ ngơi thật tốt.”

Lâm Hi đã quen với hành vi Quyền Hạo thỉnh thoảng thân thiết, mệt mỏi đánh tới, che cái miệng nhỏ nhắn ngáp, đi tới phòng ngủ trên lầu hai.

“Quản gia.” Đợi sau khi bóng dáng cô biến mất, gương mặt tuấn tú của Quyền Hạo đông lạnh, ánh mắt sắc bén.

“Thiếu gia.” Trần Tiêu đã nghe sự tình xảy ra hôm nay, anh hiểu vẻ giận dữ của thiếu gia nhà mình. d1en d4nl 3q21y d0n

“Điều tra rõ chuyện xảy ra ngày hôm nay.” Trên mặt cô hơi sưng đỏ, không nhìn kỹ không khác thường ngày, chỉ khi nào nhìn gần, sẽ phát hiện trên gương mặt trắng trẻo như ngọc bích hơi sưng đỏ. Thế mà lại có người đánh cô, ý niệm này khiến cho anh giận không kiềm chế được, phần tử khát máu lăn lộn trong người.

“Dạ, thiếu gia.”

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Còn chưa rời giường, bên tai Lâm Hi đã vang lên tiếng chuông điện thoại quấy rầy giấc ngủ ngon của người khác. Đôi mày thanh tú vừa nhíu, cô mơ hồ đưa tay cúp điện thoại, tiếp tục giấc mộng đẹp chưa xong.

Mới vừa nhắm đôi mắt mờ mịt buồn ngủ, tiếng chuông vang lên lần nữa. Đang ngủ say liên tục bị tiếng chuông quấy rầy, cô thật sự rất căm tức, cô cắn răng nhặt điện thoại trên giường lên, nhìn cũng không nhìn là ai gọi điện thoại tới, ấn nút nghe liền gầm nói, “Ai vậy?”

“Lâm Hi, là chị.” Lăng Linh nghẹn ngào, hai mắt đẫm lệ giọng khàn khàn, khuôn mặt tuyệt mỹ yếu ớt cùng cực, nước mắt sắp trượt ra khỏi hốc mắt càng tăng thêm vài phần đáng thương cho cô.

Nghe tiếng nức nở này, lửa giận trong lòng Lâm Hi cũng không tiện phát ra ngoài.

“Lăng Linh, mới sáng sớm chị gọi điện thoại cho em có chuyện gì sao?” Liếc mắt nhìn thời gian trên đồng hồ báo thức, phát hiện mới sáu giờ, không vui nhíu chặt đôi mày thanh tú.

“Lâm Hi, em nhất định phải cứu giúp nhà họ Lăng.” Lăng Linh vừa khóc vừa nói.

Cứu giúp nhà họ Lăng?! Trước mắt Lâm Hi hiện lên một dấu chấm hỏi lớn.

“Chị họ Lăng Thiến Thiến của chị hiểu lầm em, là chị ấy không đúng.” Lăng Linh nói được một nửa, nước mắt thấm ướt khuôn mặt nhỏ nhắn tuyệt mỹ của cô, nghẹn ngào, cổ họng căng thẳng, lời định nói tiếp không nói ra khỏi miệng được.

Lăng Thiến Thiến là chị họ của Lăng Linh?! Lâm Hi nhớ tới màn kịch ngày hôm qua, nhíu chặt đôi mày thanh tú, “Đã xảy ra chuyện gì, chị đừng khóc, nói rõ ràng mọi chuyện.” Chuyện còn chưa nói rõ ràng, khóc sướt mướt phiền chết được.

Năm phút sau, Lâm Hi biết rõ chân tướng.

Lăng Linh khóc đến thê thảm như vậy, đơn giản chính là bởi vì nhà họ Lăng bị nhà họ Quyền chèn ép, mà hai tay của Lăng Thiến Thiến cũng bị người ta phế bỏ, bây giờ đang nằm trong bệnh viện. Bởi vì một mình Lăng Thiến Thiến, toàn bộ mọi người nhà họ Lăng bị liên lụy.

“Chị đừng khóc.” Bên tai tiếp tục vang lên tiếng khóc đáng ghét, Lâm Hi hơi không nhịn được, ghét bỏ nói, “Chuyện này em sẽ để ý xử lý.”

Nói xong, cô không cho Lăng Linh cơ hội, tắt luôn điện thoại di động, hai mắt nhìn chăm chú ra ngoài cửa sổ. dinendian.lơqid]on

Lúc xế chiều, Lâm Hi ngồi dưới đình, bất đắc dĩ nhìn Lăng Linh đang khóc nức nở.

Từ trước đến giờ không thích người khác khóc thút thít trước mặt cô, cô nhíu thật chặt đôi mày thanh tú, không vui hiện lên đuôi chân mày, “Lăng Linh, chị có phiền không vậy, đừng khóc, ầm ĩ chết được.”

Lăng Linh định dùng điều này để tranh thủ sự đồng tình của Lâm Hi, không ngờ Lâm Hi lại quát to cô như vậy, trong nháy mắt, cô hơi ngây ngẩn cả người, mắt to xinh đẹp mở thật lớn, trong mắt chứa đầy không thể tin và kinh ngạc.

“Chị định nói gì thì nói đi, nếu lại khóc, chị có thể lăn.” Phiền nhất là có người khóc trước mặt cô, ngay cả mục đích tới đây cũng không nói, khóc đến thê thảm như vậy, ầm ĩ chết được.

Bị Lâm Hi quát lớn, Lăng Linh không dám tiếp tục khóc nữa, mà yên lặng lau nước mắt trên mặt, “Lâm Hi, chị họ của chị bây giờ đã nhận dạy dỗ vì hành động của chị ấy, mong bỏ qua cho nhà họ Lăng.”

Lâm Hi chậm rãi cầm ly lên, nhàn nhạt uống một ngụm nước ấm, trong mắt không hề có chút gợn sóng nào, lạnh nhạt nói, “Ra lệnh chèn ép nhà họ Lăng không phải là em, là Quyền Hạo ra lệnh, chị muốn cầu cạnh vì Lăng Thiến Thiến, vậy chị phải đi tìm Quyền Hạo, tìm em vô dụng.”

Lăng Linh vốn tưởng rằng cô và Lâm Hi quen biết hai năm rồi, nói thế nào giao tình cũng có một chút, cô tìm Lâm Hi giúp một tay, thật sự không nghĩ đến Lâm Hi trực tiếp từ chối cô như vậy.

Chỉ trong chốc lát, lòng của cô hơi rối loạn, lời kịch đã chuẩn bị trước còn chưa bắt đầu đã kết thúc xuất diễn của cô.

“Lâm Hi, van em.” Đáy mắt thoáng qua tia oán hận, khẽ cắn răng, Lăng Linh quỳ hai đầu gối trên đất, lấy tư thế hèn mọn cầu xin Lâm Hi.

Một Lăng Linh kiêu ngạo, khóe môi Lâm Hi gợi lên đường cong, trong mắt mang theo nụ cười lạnh lùng, “Chị trở về đi, em sẽ nói với Quyền Hạo, chị cũng không cần quá lo lắng, nhà họ Lăng sẽ không ngã.” Nghe cảnh ngộ của nhà họ Lăng, cô cũng cảm thấy Quyền Hạo làm hơi quá mức, dù Lăng Thiến Thiến không hiểu chuyện gì đó, nhưng mọi người nhà họ Lăng vô tội.

“Cám ơn em.” Trong một giây, Lăng Linh nhìn không hiểu nụ cười trên khóe môi Lâm Hi, tim vẫn treo giữa không trung của cô cuối cùng rơi xuống đất.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bích Trâm, Keobonggon2013, bingo2534, kate#, meyil, yuriashakira
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 178 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: lengoc2510, nashiki96, Pegau123, song ngu vo tinh, thuyduongg, Voicoi08 và 743 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

2 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

4 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

6 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

8 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

10 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

11 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

17 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

19 • [Hiện đại] Không yêu đừng quấy rầy - Đản Đản 1113

1 ... 42, 43, 44

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30


Thành viên nổi bật 
Ngọc Hân
Ngọc Hân
Ning An
Ning An
Puck
Puck
PhuongPhuong
PhuongPhuong
THO THO
THO THO
TranGemy
TranGemy

Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 334 điểm để mua Pikachu
Ngọc Nguyệt: ...
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 250 điểm để mua Dàn hoa Tulip
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 264 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 334 điểm để mua Chó vẫy đuôi
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.