Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 30.09.2017, 18:04
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 59.3: Thời gian thử thách

Làm người ** phương diện này chính là không thể quá cường liệt, cũng nhớ lấy không cần được voi đòi tiên, chỉ cần không trở ngại hai người bọn họ lui tới, chuyện sau này sau này hãy nói, cũng nhất thời không vội.

Vốn là còn tưởng rằng Vinh Ninh sẽ cò kè mặc cả, kết quả anh đáp ứng rõ ràng như vậy, Trác Nhất Phong liền đối anh nói lời độc miệng, đều nghẹn ở trong cổ họng hoàn toàn nói không nên lời.

"Như vậy, hiện tại cậu nên về nhà đi? Vinh Ninh?" khuôn mặt Trác Nhất Phong đang nghiêm túc hỏi, nói cách khác thời gian thử thách kể từ bây giờ chính thức bắt đầu.

"Ba vợ xem ra hết sức mệt mỏi, như vậy con cũng không nên tới quấy rầy nhiều lắm, thời gian không còn sớm, Cục Cưng bọn họ con cũng trả lại, con liền cáo từ trước.",

Vào thời điểm Vinh Ninh hướng về Trác Nhất Phong cúi đầu chào, Trác Nhất Phong kéo dài tiếng thản nhiên nói, "Ừm..."

Vinh Ninh được An Bảo Bối đưa tới cửa, cô cúi đầu, giầy ma sát mặt đất.

"Anh đi."

"Ừm..."

"Anh đi đây?"

"Ừm..."

Hai nguời đối thoại bắt đầu từ phương hướng ngây thơ phát triển, tới tới lui lui chính là vài câu như vậy, một người nói muốn đi, lại ngay cả bước chân cũng không hề động một chút, một người đáp ứng nhưng cũng không có vòng vèo đi trở về, lãng phí không ít thời gian, Vinh Ninh không ngoạn, lại tiếp tục như vậy, phỏng đoán để cho liền trời đã sáng."Sớm một chút đi ngủ." Nói một câu, anh xoay người rời đi, mới vừa mở ra một bước, vạt áo bị An Bảo Bối giữ chặt, anh vẫn không có quay đầu lại, anh sợ...

Vinh Ninh đành phải đối đối diện không khí nói đùa.

"Làm sao vậy? Là không muốn để cho ta đi phải không? Thật là cũng không phải ngày mai sẽ không gặp lại, hiện tại khó khăn nhất khai thông ba vợ không phải đã được chúng ta..."

Lời của anh vẫn chưa hoàn toàn nói xong, bên hông liền thoát ra một đôi tay đến, mười ngón tay tóm chặt, đầu ngón tay trắng bệch, dùng sức lực rất lớn, An Bảo Bối mặt chôn ở phía sau lưng của anh, cô không nói được lời nào, chỉ là ôm anh không buông.

"Thật là..." Vinh Ninh thất bại cúi đầu, tay nắm chặt cô, "Nếu em lại không buông anh trở về, anh bị đè nén thật lâu  **, có lẽ sẽ ngóc đầu trở lại, trực tiếp xoay người lại đè em thật..."

Lời như vậy nói ra khỏi miệng, không có được An Bảo Bối cười mắng, cô vẫn như cũ vẫn không lên tiếng một lời, sức lực ôm anh thậm chí so với vừa rồi chặt hơn, coi như không nghĩ quay đầu lại, còn là không nhịn được xoay người sang chỗ khác, ôm lấy thân thể của cô, hôn cô thật sâu.

Chết tiệt **!

Vinh Ninh vẫn là buông lỏng thân thể của cô ra, dưới ánh đèn, nữ nhân này có vẻ mềm yếu như vậy "Anh sẽ càng thêm cố gắng, trở về liền để cho ba mẹ anh chọn lựa ngày " câu nói vừa dứt, Vinh Ninh nhẫn tâm chạy về phía trước như bay, An Bảo Bối dựa vào cửa chính, nhìn xem chỗ Vinh Ninh chạy trốn rất lâu sau đó.

Vinh Ninh chạy đến trước xe hơi nhà mình, lái xe mở cửa xe ra, Vinh Ninh hướng tới lốp xe chính là một cước, "Đáng giận!" Thiếu chút nữa muốn đem nữ nhân kia trực tiếp áp đảo, anh cúi đầu nhìn xem cái kia đã kịch liệt khát vọng tới trình độ nhất định, một chút bất đắc dĩ thổn thức, "Tỉnh lại đi, bây giờ còn không phải là thời điểm  mày phát huy công hiệu."

Vinh Ninh lên xe, nhìn cảnh sắc ngoài cửa sổ, anh nhất định... Nhất định phải càng thêm cố gắng mới được!

***

Trác Nhất Phong thái độ vẫn như cũ ôn hoà, nhưng lúc gặp lại Vinh Ninh đến cũng không có châm chọc khiêu khích, đây đã tính là tiến bộ lớn, chiếc nhẫn gia truyền nhà họ Vinh. Sau đêm hôm gặp ba mẹ Vinh Ninh ở nhà họ Vinh, An Bảo Bối liền từ trong viện đem nó đào lên, quý báu dường như vọt ở trong tay cũng không buông tay.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.09.2017, 22:18
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 59.4: Thời gian thử thách

Trác Nhất Phong thái độ vẫn như cũ ôn hoà, nhưng gặp lại Vinh Ninh thời điểm đến cũng không có châm chọc khiêu khích, này đã tính thượng là cái tiến bộ lớn, Vinh gia tổ truyền chiếc nhẫn, ở đi Vinh gia thấy Vinh Ninh Ba mẹ sau đêm hôm đó, An Bảo Bối liền từ trong viện đào nó lên, giống như vật quý giá ở trong tay cũng phải cận thận.

Hai vợ chồng già nhà họ Vinh đang thương lượng thời gian, lựa chọn ngày tổ chức, còn đặc biệt mời người nhà họ Trác đến. Một bàn ăn tại khách sạn sang trọng nhất ở thành phố A. mặc dù Trác Nhất Phong thấy thế nào cũng một bộ mặt ý không vui, đến cũng không nể mặt hai vợ chồng già nhà họ Vinh, từ lúc mới bắt đầu đã nghiêm mặt, Bonaparte quản gia cùng Trác Văn Dương kiên nhẫn chịu đựng. Cuối cùng mở nụ cười, vô cùng náo nhiệt thương lượng chuyện nghi thức kết hôn, thức ăn cũng đã thượng tốt lắm, đang lúc thảo luận cũng không sai biệt lắm, nhân vật chính Vinh Ninh cùng An Bảo Bối lại vẫn không có đến.

An Bảo Bối điện thoại không gọi được, liền ngay cả Vinh Ninh cũng vậy, nên Trác Nhất Phong sắc mặt lại trở lên khó nhìn, thiếu chút nữa không có trực tiếp lật bàn, tên tiểu tử kia, không phải là sớm đã lượng tốt lắm, muốn qua thời gian thử thách sao? Ông mới vừa vặn đáp ứng đem con gái Bảo Bối của mình gả cho anh ta, tên tiểu tử kia thế nhưng đột nhiên liền mang theo An Bảo Bối biến mất không thấy gì nữa, tên hỗn đản kia.

Trác Văn Dương nhìn Trác Nhất Phong trên trán nổi gân xanh, cho dù dùng lực quạt gió cho ông nhưng mà không thể chôn vùi cơn giận của ông được, không khỏi ngây ngốc như thế đứng lên, Vinh Ninh đến cùng đem An Bảo Bối mang đi nơi nào?

Thiên hô vạn hoán mới đi ra, chính xác nhân vật chính cuối cùng gặt hái, đối với người mặt mày hớn hở đã đi tới, mười ngón tay chặt chẽ, như là vật gì đều không thể làm cho hai người bọn họ người tách ra.

An Bảo Bối ngồi xuống, chỗ ngón áp út bạc sáng lóng lánh, thiếu chút nữa tránh tốn mắt Trác Nhất Phong, Trác Nhất Phong kinh ngạc chỉa về phía tay  cô, "Con... Con..."

An Bảo Bối có chút ngượng ngùng giơ tay lên, "Ba ba, con vừa rồi cùng Vinh Ninh đăng kí kết hôn."

Trác Nhất Phong thân hình có chút lay động, giống như là nghe được tin tức kinh khủng nhất trên thế giới này, tiên trảm hậu tấu có hay không có? !

Vinh Ninh trên mặt mang nụ cười sáng lạn, đi theo An Bảo Bối một bước chen vào Ba, "Ba ba, em trai Văn Dương."

Đối với hai người bọn họ xưng hô đã thân cận thực xem anh ta là một phần tử của nhà họ Trác, hai ba con nhà họ Trác mặt rõ ràng đen giống như là than củi.

"Ai là ba cậu?!"

"Ai là em trai anh? !"

Cùng nhau rống lên một câu, phát hiện Vinh ba Vinh mẹ nháy mắt xem bọn họ, đoán chừng là bị khí tràng hai người bọn họ sợ hết hồn.

Mặc dù đã không tính là người ngoài, nhưng vẫn còn ở trước mặt nhà họ Vinh mất mặt, Trác Văn Dương và Trác Nhất Phong đồng thời ho khan một trận, cho là cái gì cũng chưa từng xảy ra.

Cục Cưng mở ra hai tay, vẻ mặt bất đắc dĩ, người lớn phản ứng lúc nào cũng như vậy kỳ quái, xem đi, cô lại thành người qua đường, làm ơn có người nào có thể nhìn cô một chút hay không? Cô cũng đang ở hiện trường.

Hôn lễ cử hành vào mùa thu tháng mười, đó là một cái đường thật dài, hai bên đường đã thay đổi màu sắc của cây phong, lá đỏ rụng bay phất phới. Mặc dù Vinh ba cảm thấy ở cảnh tượng như vậy cử hành hôn lễ khó coi, dù sao lá cây đều khô héo, nhưng Vinh Ninh và An Bảo Bối quyết tâm vẫn là đem chút hơi bất mãn của ông dằn xuống đáy lòng.

Tân khách đứng ở hai bên cùng nhau hướng từ Trác Nhất Phong vòng quanh An Bảo Bối ném cánh hoa trên đỉnh đầu của hai người, An Bảo Bối có chút khẩn trương đây hết thảy không quá chân thật, mặc dù mang theo bao tay, An Bảo Bối vẫn cảm thấy mồ hôi giống như cũng đem bao tay thấm ướt.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.09.2017, 22:43
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 59.5: Thời gian thử thách

Hoa đồng từ bằng tuổi nhau do Cục Cưng và Dập Dập đảm đương. Mặc dù Dập Dập so với Cục Cưng lớn hơn mấy tuổi, đáng lẽ hôm nay An Bảo Bối kết hôn, Cục Cưng làm hoa đồng cho hai nguời là chuyện làm cho mọi người cảm thấy rất vui vẻ, nhưng là vì cái gì Dập Dập cũng sẽ tham gia?

"Cắt..." Cục Cưng thiết một tiếng, chau mày cúi đầu, Dập Dập mặc bộ vest nhỏ, đầu tóc bị xử lý vẻn vẹn có điều, giống như là tiểu thân sĩ thành thục, trên mặt mang nụ cười nhàn nhạt, "Không nghĩ tới thế nhưng có một ngày có thể cùng cô cùng nhau tiến hành nghi thức kết hôn."

"Nói bậy bạ gì đó?". Mặc dù ngoài miệng nói như vậy, Cục Cưng mặt sớm liền hồng giống như là trái cà chua vừa mới chín thấu, "Đừng nói lung tung khiến cho người ta hiểu lầm."

"Ha ha..." Dập Dập chỉ là cười cười không nói lời nào.

Trác Văn Dương cự tuyệt mời mọc làm phù rể, kết quả phù rể của Vinh Ninh do Phương Trạch Tây cùng Lộ Phi đảm đương bởi vì hai người chưa có kết hôn .

Trác Văn Dương nhìn xem nữ nhân mang vẻ mặt nụ cười hạnh phúc tâm lý chua xót. Bên cạnh không biết từ lúc nào bắt đầu bị một người đàn ông yêu nghiệt chiếm cứ, tay của anh bị anh ta nắm chặt, Trác Văn Dương trái tim lập tức chậm nửa nhịp.

Chết tiệt...

Bên tai truyền đến giọng nói người nam nhân kia."Nếu như muốn khóc, bờ vai của tôi cho anh mượn dựa vào."

"Đi chết đi."

"Ngày tốt lành nói lời như vậy khó tránh có chút thật là quá đáng đi?"

"Hoàn toàn biến mất khỏi trên thế giới đi! Anh cái đồ cặn bã này!"

"Ha ha..." Người đàn ông chỉ là cười cười không nói lời nào, đàn ông khó chịu lại xù lông, thật đáng yêu.

Từ lúc hận được thiệp mời Vinh Ninh đưa tới, đầu Tô Nhất Dạ sẽ không có một ngày không đau qua. Đau chính là nghĩ như thế nào cũng không nghĩ đến giới thiệu An Bảo Bối cho Vinh Dự thân cận, lại là người sinh ra Cục Cưng, lại đáng xấu hổ chính là cũng đã muốn kết hôn. Cô dĩ nhiên là người cuối cùng biết rõ!

Tô Nhất Thần nhìn cô gái mặc áo cưới, kinh ngạc một trận, cuối cùng vẫn là mang theo nụ cười chúc phúc, "Thì ra là cô ấy a..."

Tô Nhất Dạ kỳ quái hỏi, "Em cùng An Bảo Bối cần phải là lần đầu tiên gặp mặt đi? Như thế nào? Chẳng lẽ các người trước kia rất quen thuộc?"

"Ừm... đã là chuyện trước đây thật lâu."

"Như thế nào?"

"Ở thời điểm, em nằm ở bệnh viện còn không có tiếp nhận nguồn gốc thận của của anh rể, em không phải đã nói tại trong bệnh viện có y tá cá biệt đối với em rất tốt sao? Người kia chính là người phụ nữ muốn cùng anh Vinh Ninh kết hôn, cho tới nay đều muốn biết cô ấy đến cùng đi nơi nào, lại không nghĩ rằng, thì ra cô ấy cùng anh Vinh Ninh là một đôi." Tô Nhất Thần xấu hổ gãi gãi đầu của mình, nụ cười vui tươi hớn hở, "Nói đến đến, cô ấy còn là mối tình đầu của em đấy..."

Tô Nhất Dạ đầu óc giống như một dạng là bị tạc đạn oanh tạc, khó trách cô vừa mới bắt đầu thời điểm gặp An Bảo Bối đã nhìn quen mắt như vậy, lại cảm thấy người này thật đáng yêu, không nghĩ tới...

Thời gian quay trở lại, chuyện đã là chín năm trước, mỗi lần gấp rút xong công tác thời điểm đi bệnh viện xem Tô Nhất Thần, lúc nào cũng sẽ ở cuối hành lang thấy hình ảnh cô gái mặc đồng phục y tá.

"Vinh Ninh kia..." Tô Nhất Dạ cắn răng nghiến lợi vọt quả đấm, "Cũng dám đoạt người phụ nữ của em trai cô? Thật muốn... Thật muốn đem cánh tay của anh ta vặn gãy!"

Tức giận thuộc về tức giận, Tô Nhất Dạ đột nhiên như là nhớ tới cái gì dường như hai tay còn ngực nhìn xem ở Ba xứ trước mặt lẫn nhau tuyên thệ người nam nhân kia.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

3 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

14 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Chai nước biển
Snow cầm thú HD: Du mi làm vậy mà coi được à
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 873 điểm để mua Đá quý hình tim
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.