Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 30.09.2017, 17:10
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 58.16: Nữ nhân lớn tuổi, hết sức dễ dàng... Thời mãn kinh!

"Anh nghĩ... Đại khái là bởi vì ngượng ngùng đi?"

"Ngượng ngùng?" An Bảo Bối nở nụ cười, "Nếu như trở lại từ trước mà nói, anh có còn ngượng ngùng hay không?"

Vinh Ninh lắc đầu nói, ."Đương nhiên sẽ không, anh sẽ nói cho toàn bộ người trên thế giới, anh yêu nhất người kia chính là em, cũng sẽ nói cho em biết, xin em tin tưởng anh."

"Này cũng đã đủ rồi."

Chuyện trước kia không nghĩ nhắclại, quan trọng bây giờ tốt đẹp còn có tương lai...
***

Tới gần nửa đêm, bởi vì chuyện studio Vinh Viễn vẫn không có trở về gấp, vì thế Vinh ba nổi giận không ít, bọn Ngôn Hoan nên giải tán cũng đều tản đi, sốt ruột trở về ôm lão bà của mình lên giường.

An Bảo Bối đang suy nghĩ đến cùng là trở về nhà họ Trác gia hay là ở lại nhà họ Vinh. Dù sao Vinh ba và Vinh mẹ hết sức hy vọng cô ở nhà họ Vinh không đi nơi khác.

Lúc An Bảo Bối chính đang do dự không biết, Vinh Ninh vì cô bày mưu tính kế, "Anh đưa rm cùng Cục Cưng trở về nhà họ Trác, đã trễ thế này, chú Trác nhất định hết sức lo lắng."

Mặc dù, An Bảo Bối biết rõ đây là Vinh Ninh đối với mình ôn nhu, cô hết sức cảm kích, nhưng trong lòng kia thoáng bị chận lại cảm giác tự nói với mình, cô có hơi thất vọng, còn tưởng rằng Vinh Ninh sẽ bá đạo không để cho cô trở về, để cho cô ở bên cạnh anh.

"Anh là rất muốn để cho em cùng với anh, vẫn luôn một khắc cũng không muốn để cho em từ bên cạnh anh rời đi, nhưng nếu thật để cho em ở nơi này, thì về phía chú Trác sẽ không tốt, bây giờ chú ấy còn đang nổi giận với anh."

An Bảo Bối gật đầu nhẹ, cô bày tỏ hết sức hiểu  rõ, "Anh để cho lái xe đưa em trở về là được, anh vẫn là..."

"Mặc dù anh biết rõ hơn nửa đêm thăm hỏi người lớn tuổi không tốt lắm..." Vinh Ninh ngăn chặn lời của cô, "Nhưng mà anh vẫn muốn đi gặp chú Trác, việc này phải giải quyết mới được."

An Bảo Bối có chút buồn bực, ngẫm lại thái độ trước kia của Trác Nhất Phong đối với Vinh Ninh, nếu Vinh Ninh đi, rõ ràng trong nội tâm sẽ dán lấp, đến lúc đó nếu là Trác Nhất Phong lại đối Vinh Ninh làm ra lại chuyện gì quá phận tình lời nói, như vậy cô nên làm cái gì bây giờ?

Vinh Ninh chỉ kéo tay của cô, giọng nói vô cùng tự tin cùng dịu dàng, "Tin tưởng anh..."

Mới là lạ!

Trên đường đi đến nhà họ Trác, mặc dù Vinh Ninh liên tục nắm tay An Bảo Bối không buông, trong lòng lại bất ổn, liên tục nghĩ đến đến cùng làm sao bây giờ, bây giờ Trác Văn Dương chắc đã ở nhà đi? Đến lúc đó anh chính là đối mặt cùng hai người Trác Văn Dương và Trác Nhất Phong.

"Hiện tại vẫn còn kịp." Cô thật sự không muốn nhìn thấy khuôn mặt Vinh Ninh đã không biết đến cùng vì đâu mà trên mặt băng lại bị Trác Nhất Phong thêm vào vài dấu vết.

"Không có việc gì!" Vinh Ninh ổn định tinh thần, anh không thể để cho An Bảo Bối nhìn thấy bản thân hoảng loạn, chiến trường anh không có đi qua, thương trường là đi qua, chỉ cần có đầy đủ tự tin cùng lời nói thành tâm cho dù người khó hơn nữa cũng có thể dễ dàng bị anh cảm động!

Đúng! Lúc này, tối quan trọng nhất không phải là dao động tâm hồn, mà là kiên nghị không kéo ra tự tin cùng thành thật!

An Bảo Bối cắn môi, nắm thật chặt tay của anh, "Mặc kệ xảy ra chuyện gì, em cũng sẽ ở bên cạnh anh."

"Bảo bối..."

"Vinh Ninh..."

Hai nguời đắm đuối đưa tình một bộ dạng sinh ly tử biệt thật sự là làm cho Cục Cưng đã lạnh mình không ít, xin nhờ, cô mới là nhân vật chính!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.09.2017, 17:59
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 59.1: Thời gian thử thách

Cục Cưng tức giận bất bình từ vị trí ghế lái phụ quay đầu, lông mày bị cô nhăn lợi hại, "Chỉ là đi gặp ông ngoại, không phải đi gặp thủ lĩnh quân địch, huống chi hai nước giao phong không chém sứ, hai người chắc sẽ không chết đâu!"

Vinh Ninh và An Bảo Bối bị Cục Cưng nói mặt đỏ, đứa bé này thật sự là... Tuyệt không đáng yêu! Căn bản là không hiểu được giữa người lớn với nhau ái muội!

"Thiệt là..." Cục Cưng oán hận ngồi thẳng thân thể, "Những người lớn đừng lúc nào cũng đem chuyện đều ngăn ở trên người của mình, con cũng sẽ giúp, cho nên thu hồi bộ dạng của hai người ra chiến trường đi!"

"Con, đứa nhỏ này..." An Bảo Bối lại bắt đầu tận tình khuyên bảo giáo dục, Cục Cưng một bộ dạng người bị rút sạch tất cả lực khí.

"A..." Cục Cưng nhìn xem mui xe, "Quả nhiên phụ nữ thời gian dài không tiếp xúc đàn ông mà nói, hết sức dễ dàng lớn tuổi liền trước thời gian thời mãn kinh a..."

"Con nói cái gì?!"

"Ha ha..."
--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ --------
Đều nhanh đến mười hai giờ, Trác Văn Dương không có trở về, An Bảo Bối cũng chưa có trở về, An Bảo Bối thật vất vả trở lại, Vinh Ninh kia người ngu ngốc người thế nhưng đã ở? ! Trác Nhất Phong cảm giác huyệt Thái dương của mình bị xuất hiện Vinh Ninh thình thịch nhảy không ngừng, lạnh băng nói, "Đây là chuyện gì xảy ra?"

"Ba..."

An Bảo Bối mới vừa mở miệng, Vinh Ninh giấu cô đến phía sau của mình, sống lưng Vinh Ninh thẳng tắp, "Việc này đổ thừa con, là con không có thông báo liền đến, cho nên... Ba vợ, nhờ ba không nên trách tội đến trên đầu Bảo Bối."

"Ai là ba vợ của cậu!" Nhìn cái kia chà xát tối thượng huyết áp, hết sức hiển nhiên đều là bị Vinh Ninh làm hại.

"Mặc kệ ngài là thừa nhận hay là không thừa nhận, con đời này, không phải An Bảo Bối không cưới."

"A hừ!: " tiểu tử này đến là ngạnh khí hết sức... Bất quá một loại khác khó nghe thuyết pháp chính là vô lại, không biết xấu hổ, đã nói qua bao nhiêu lần, đánh chết ông, ông cũng không muốn gặp lại Vinh Ninh một lần, kết quả người này thế nhưng hơn nửa đêm chạy đến trước mặt của ông giận ông.

"Con thật hết sức yêu An Bảo Bối, hôm nay con đi vào nơi này, liền là muốn mời ba vợ đại nhân thành toàn chúng con, để cho con cùng bảo bối kết hôn!" Vinh Ninh giọng nói đã bị anh phóng vô cùng thấp kém, nhưng cùng An Bảo Bối sít sao đan xen mười ngón tay lại không che giấu được quyết tâm của anh.

Trác Nhất Phong âm thầm nhìn thoáng qua, lại nghiêng đầu sang chỗ khác không nhìn tới anh.

Thực chưa thấy qua Vinh Ninh người này, rõ ràng là cái đại thiếu gia, thế nhưng lúc nào cũng ở trước mặt của ông bày làm ra một bộ trạng thái thấp kém, làm hại ông... Nếu là mắng Vinh Ninh nữa hoặc là đối với thân thể của anh ta ra tay, liền ngay cả lương tâm cũng sẽ phải chịu khiển trách.

Gặp Trác Nhất Phong không nói lời nào, An Bảo Bối cho mình dũng khí, trực tiếp quỳ trên mặt đất, không riêng gì Trác Nhất Phong, thậm chí ngay cả Vinh Ninh và Cục Cưng cũng đều bị hành động của An Bảo Bối sợ hết hồn, hơn nửa đêm, cô đây là đang nháo gì? Căn bản cũng không có sớm thông báo a.

"Bảo bối... Con..."

"Ba ba." An Bảo Bối trầm giọng âm, "Con đã nói rồi, người đàn ông này là con yêu, cho nên con sẽ không rời khỏi anh ấy, cũng sẽ không buông tha cho anh ấy, con đối với tình cảm của anh ấy là yêu, là muốn cùng anh ấy kết hôn qua cả đời ."

"Bảo bối..." Trác Nhất Phong nhìn An Bảo Bối nửa ngày không nói ra lời, còn là... Cô vẫn còn thích anh ta, muốn cùng với Vinh Ninh, giống như bất kể ngăn cản thế nào cũng không ngăn cản được.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.09.2017, 18:00
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 59.2: Thời gian thử thách

Lúc này không thể chỉ dựa vào An Bảo Bối, bằng không anh cũng không phải là người đàn ông.

Vừa mới một người quỳ xuống, Vinh Ninh lại cùng An Bảo Bối cùng nhau quỳ, Trác Nhất Phong đến là không có phản ứng gì, trong lòng sớm liền nổ oanh, đàn ông dưới đầu gối là vàng, thế nhưng anh ta...

Trước mặt một màn, đột nhiên cùng cảnh tượng đã nhiều năm trước trùng lặp.

"Ba vợ, xin cho bảo bối cùng con kết hôn."

"Ba ba, con chỉ cần một mình Vinh Ninh!"

"Ông ngoại!" Cục Cưng cũng gọi ông, dứt khoát bọn họ theo An Bảo Bối cùng nhau quỳ, "Ông ngoại, ông liền đáp ứng đi, bằng không ba và mẹ bọn họ không đứng dậy, ô ô... Cục Cưng cũng muốn theo đám bọn họ cùng nhau quỳ!"

Cục Cưng dứt khoát hai mắt sờ nước mắt, dù sao đối với Trác Nhất Phong mà nói, nước mắt là vũ khí tốt nhất, đương nhiên... Loại vũ khí sử dụng đến cuối cùng này, đúng là rất đáng xấu hổ.

"Các người..." Toàn bộ phòng khách đều ầm ĩ lật trời, Cục Cưng vừa khóc, Trác Nhất Phong lại là cảm thấy đau đầu, một đám này, ông lại không nói gì thêm...

"Lão gia..."

Trác Nhất Phong vừa quay đầu lại, liền ngay cả Bonaparte quản gia cũng tham gia náo nhiệt theo, cùng An Bảo Bối bọn họ cùng nhau quỳ xuống.

"Lão gia, ngài liền theo tâm nguyện của tiểu thư đi, ngài cũng không muốn giẫm lên vết xe đổ phải hay không?"

Đây cùng bức bách đến cùng có gì khác nhau?

"Được rồi được rồi!:" Trác Nhất Phong giọng nói không tốt lắm, cả người đều ngồi trên sô pha không động, "Tất cả đứng lên đi! Nguyên một đám quỳ, ba còn chưa có chết đâu!"

Mấy người hai mặt nhìn nhau trong chốc lát, Cục Cưng dứt khoát lau nước mắt đứng lên, giống như là một con chó con dịu ngoan chạy đến bên người Trác Nhất Phong liếm ông, "Ông ngoại... Nói như vậy là ông đáp ứng sao?"

"Các người nguyên một đám tựa giông như là ba ruột chết, ta không đáp ứng được sao?!"

Hài tử lớn không mẹ, ông người làm ba, vốn không phải là người tàn nhẫn, so sánh với Vinh Ninh, thật ra thì đáng xấu hổ nhất vẫn là chính bản thân ông... Nếu như lúc trước ông cũng giống như Vinh Ninh không buông tha, như vậy bi kịch sau đó có phải hay không cũng sẽ không xảy ra?

Duyên tới duyên đi, tất cả mọi chuyện nhân quả đều cũng có báo ứng .

"Như vậy, ba ba là đồng ý để cho con gả cho Vinh Ninh sao?"

Chứng kiến bộ dạng An Bảo Bối mừng rỡ như điên, Trác Nhất Phong ngay cả thở dài sức lực cũng không có, chỉ gật đầu nói, "Mặc dù không muốn thừa nhận, nhưng sẽ không phản đối."

Bây giờ đám người trẻ tuổi này, thật sự là một cái so với một cái khó trị hơn.

"Ba vợ..."

"Cậu trước đừng cao hứng sớm như vậy!" Vinh Ninh mới vừa mở miệng liền bị Trác Nhất Phong chận trở lại, không thể nào? Hiện tại chuyện cho tới bây giờ, Trác Nhất Phong ông lại muốn...

"Kết hôn có thể, nhưng các người không thể ở cùng nhau." Trác Nhất Phong vừa mới mở ra điều kiện, An Bảo Bối nghi hoặc hỏi, "Vì cái gì a?"

"Con đứa nhỏ ngốc này..." Trác Nhất Phong chính thần sắc nói, "Ai biết Vinh Ninh tiểu tử này nếu cưới con về nhà lại sẽ làm ra cái yêu thiêu thân gì? Cho nên trước  thời gian thử thách chưa có kết thúc, các con có thể gặp mặt, có thể kết hôn, nhưng không thể ở cùng một chỗ."

"Nhưng ..." Đây coi là lý do sao? Kết hôn, cũng chính là luật pháp thừa nhận phu thê, nhưng vì cái gì vẫn không thể...

"Được..." Không nghĩ tới Vinh Ninh đến là một lời đáp ứng, "Chỉ cần ba vợ  không phản đối con cùng bảo bối cùng một chỗ, ngài nói cái gì con cũng sẽ đáp ứng."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 708, Bé Bò Lúc Lắc, Hanhtm, huong CT, Hồng Quân, maishawol, Nguyễn Mai Phương, Nhieutu, nkokdankda, saobangmuonsac, Tran doanh và 289 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.