Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 30.09.2017, 10:35
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 58.13: Nữ nhân lớn tuổi, hết sức dễ dàng... Thời mãn kinh!

Nuôi mà không dạy là lỗi của người làm ba, con trai không đúng, làm ba mẹ cũng cần phải gánh một phần trách nhiệm. Thời gian 8 năm nói dài cũng không dài lắm, bảo ngắn cũng không ngắn lắm, may mắn hiện tại vẫn còn kịp, bằng không đợi đến lâu thật lâu, hối hận sẽ theo mỗi người đều đã vào trong quan tài.

Con người khi còn sống, cũng như vậy kết thúc.

An Bảo Bối đột nhiên không biết phải nói như thế nào. Cô cố gắng lau nước mắt nước, vội vàng đỡ Vinh ba ba đứng dậy, "Bá phụ, đừng như vậy, đây cũng không là bác sai, nếu nói sai, con sai không thể thiếu so với Vinh Ninh!"

"Yêu một người nên tin tưởng anh ấy, cho tới nay con cho rằng chỉ cần ở bên cạnh anh ấy yên tĩnh ngây ngốc, chính là hiểu rõ anh ấy, lại trước giờ cũng chưa có nghĩ qua, anh ấy muốn gì, anh ấy đích xác suy nghĩ đều là cái gì, nếu như con có thể cho anh ấy nhiều thời gian một chút, cho anh ấy nhiều cơ hội một chút, để cho anh ấy cùng con nói mọi chuyện gì đó... Như vậy tất cả mọi chuyện đều sẽ không phát sinh."

"..." Vinh ba ngẩng đầu nhìn cô, xoa xoa nước mắt rơi đầy mặt mặt, "Được rồi được rồi, hai người chúng ta cũng đừng ở chỗ này lãng phí thời gian, nói ai đó không đúng, nếu đã qua đều cho qua, hiểu lầm cũng đều sáng tỏ, mấy người chúng ta còn kéo chuyện cũ nói sao?"

"Dạ!" An Bảo Bối bật cười, "Chuyện trước kia chúng ta đều không nói, xem hiện tại, xem tương lai, đây cũng đã đủ rồi, bá phụ, con là thật tâm nghĩ muốn gả cho Vinh Ninh. Mặc kệ anh ấy cùng Đế Không có quan hệ gì, cùng nhà họ Vinh lại có quan hệ gì, chỉ cần là anh ấy, cho dù anh ấy không có tiền, trở nên khó coi, chỉ là người vô cùng bình thường cũng không có vấn đề gì, cho tới bây giờ người mà con thích chính là anh ấy a..."

Ở trước mặt trưởng bối nói ra dõng dạc, có chút không đúng, nhưng cô không nghĩ lừa mình dối người, có sao nói vậy. Mặc kệ xảy ra chuyện gì đều muốn nói ra, mặc kệ người yêu hay là người thân, cái gì đều dấu ở trong lòng không có nói, sẽ chỉ làm khoảng cách ở giữa hai nguời càng ngày càng xa.

An Bảo Bối thẳng thắn nói, Vinh ba nghe trong nội tâm vui mừng, ông liền vội vàng gật đầu nói, "Tốt!"

Lúc hai nguời từ thư phòng đi ra, nhà họ Vinh lại có thêm vài người tới, ngoại trừ Phương Trạch Tây An Bảo Bối gặp qua, cho tới bây giờ An Bảo Bối cũng chưa từng gặp qua những người khác. Vinh Ninh và vài người trên ghế sofa trong phòng khách nói chuyện, nghe được cầu thang có tiếng người đi đi lại lại, Vinh Ninh vội vàng quay đầu lại hướng về phía An Bảo Bối ngoắc tay, "Bảo bối đến, giới thiệu cho em một chút."

Vinh ba vỗ tay của An Bảo Bối đang đỡ chính mình, "Đi thôi, những người kia đều là bạn của Vinh Ninh, con nên gặp."

"Dạ..."

An Bảo Bối thân thể có chút câu nệ, sau khi gặp qua người nhà sẽ phải gặp qua bạn của Vinh Ninh sao?

Vinh Ninh hướng về An Bảo Bối đi vài bước, tiếp tục hai vai của cô, ở bên tai cô nhẹ thấp giọng hỏi, "Vừa rồi ba, ông ấy và em nói những chuyện gì?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 30.09.2017, 10:40
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 58.14: Nữ nhân lớn tuổi, hết sức dễ dàng... Thời mãn kinh!

"Cái này.." An Bảo Bối xấu xa cười cười, "Bí mật."

"Tinh nghịch..." Vinh Ninh nhéo mạnh vào mũi cô, nắm tay cô hướng tới phía bọn Ngôn Hoan bên kia đi đến, "Những người kia đều là bạn bè của anh, không cần câu nệ, Vinh Viễn vừa mới kết thúc quay chụp chờ một lát mới đến, đến lúc đó anh lại hướng em giới thiệu, đương nhiên đó là em trai của anh, em cũng không cần quá mức tôn kính, dù sao đánh là mắng yêu ah, ha ha!"

Cách Vinh Ninh đối đãi em trai, cô không hiểu, đối với cô mà nói, trước mặt vẫn là thu phục mấy người kia rồi nói chuyện khác sau.

Đầu tiên Vinh Ninh giới thiệu chính là Ngôn Hoan, mặc dụ Ngôn Hoan đã thả mặt mũi của mình, những vẫn làm cho An Bảo Bối sợ hết hồn. Cho tới bây giờ cô đều chưa từng gặp qua người đàn ông đẹp như vậy, ngũ quan, vóc người đều giống như vương tử từ trong truyện tranh đi ra. Vương tử? Mặc dù, cái xưng hô tôn quý nhưng cũng không đủ tôn lên khí chất của Ngôn Hoan, tựa hồ thoáng cái cũng biết nguyên nhân Vinh Ninh lựa chọn đuổi theo Ngôn Hoan.

Người có đủ loại, so sánh với Ngôn Hoan, An Bảo Bối vẫn cảm thấy Lộ Phi bình dị gần gũi một chút, mặc dù mặt Niếp Minh không chút thay đổi, nhưng là trực giác tự nói với mình, người đàn ông này vẫn là không cần quá mức trêu chọc là tốt hơn, dù sao bộ dạng của anh ta xem ra hết sức thông minh, mà chính mình hết sức ngốc, một loại sẽ bị Niếp Minh bán đi còn thay anh ta cảm giác kiếm tiền, ở trong đầu An Bảo Bối nổi lên.

Cũng may mấy người bạn gái của bọn họ, cùng lão bà, tính cách tùy ý nói chuyện phiếm cảm giác hết sức vui vẻ.

Phụ nữ đi vào phòng bếp giúp đỡ Vinh mẹ chuẩn bị bữa tối, vài cái đại nam nhân không giúp được gì, chỉ có thể ngồi trên sô pha nói chuyện phiếm, Niếp Minh khắp nơi nhìn nhìn, lại thủy chung không có phát hiện bóng dáng Tô Nhất Dạ, cảm giác hết sức kỳ quái.

"Tô Nhất Dạ đâu? Trong ngày thường, lúc nào các người cũng Tiêu không xa Mạnh Mạnh chẳng xa Tiêu, hôm nay anh đem chúng tôi đều gọi tới, như thế nào không có thấy cô ấy?"

Phương Trạch Tây vỗ vỗ vai Niếp Minh, "Nhị ca, anh không phải là luôn xem đại tỷ không vừa mắt sao? Hôm nay như thế nào còn quan tâm tới cô ấy đến đây?"

Niếp Minh mặt tối sầm, vuốt ve tay Phương Trạch Tây, "Cút sang một bên!"

"Hôm nay không phải là ngày tốt lành à, mọi người vui vẻ lắm, nếu là đem đại tỷ gọi tới, người nào đó khuya về nhà ngủ mà nói, lại nên ôm chăn mền khóc lóc nức nở, anh nói có đúng hay không?" Vinh Ninh có ý riêng nhìn về phía Lộ Phi, Lộ Phi nổi da gà lập tức rớt đầy đất, học Niếp Minh nói, "Cút sang một bên!" Bướng bỉnh nghiêng đầu sang chỗ khác, quệt mồm ba giải thích, "Đã nhiều năm như vậy, sớm đã không còn cảm giác, người ta hiện tại cũng kết hôn, Duệ Duệ cũng đều lớn như vậy, chuyện năm đó đừng nói nữa, nói ra đối với Tô Nhất Dạ không tốt."

"Nhìn một chút..." Vinh Ninh cầm cái cằm của Lộ Phi, giơ lên, "Lộ Phi huynh đệ của chúng ta không phải nhiều vĩ đại a, các người học một chút."

Phương Trạch Tây vội vàng tiếp theo nói, "Tứ ca vĩ đại, Tứ ca hào phóng, Tứ ca về nhà ôm chăn mền khóc..."

Lộ Phi mặt đỏ giống như là một dạng bị hơi lửa qua lớn tiếng nói, "Cút sang một bên! Cút sang một bên! Cút sang một bên!"

"Ha ha..."
Cục Cưng hai tay còn khoanh trước ngực, nhìn nhóm Vinh Ninh, thuận tiện liếc một tý quấn quít lấy chính mình muốn để chính mình theo chân bọn Ngôn Thần, Cảnh Thất chơi, nghiến răng nghiến lợi nói, "Những người lớn kia..."

Dựa vào cái gì muốn để cô, một người nhìn nhiều đứa nhỏ như vậy! Mình tới là tại đó nói chuyện trời đất lợi hại!

Lúc ăn cơm, Phương Trạch Tây nhẹ nhàng ho khan vài trận, cầm lấy ly rượu nói cái gọi là nâng cốc chúc mừng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.09.2017, 17:09
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 58.15: Nữ nhân lớn tuổi, hết sức dễ dàng... Thời mãn kinh!

"Khụ khụ, vào lúc này ở đây làm cho mọi người cao hứng, tôi có lời muốn cùng mọi người nói."

Mọi người bưng ly rượu, nhiều hứng thú nhìn anh, Phương Trạch Tây có lời muốn nói? Chẳng lẽ...

Ở một bên Hồ Hải ăn quả táo, cảm thấy có ánh mắt bắn tới quấy nhiễu người ăn cơm, dừng lại chiếc đũa, cầm lấy khăn giấy lau miệng kỳ quái hỏi, "Nhìn tôi làm gì?"

Chẳng lẽ Phương Trạch Tây tuyên bố chuyện không quan hệ với quả táo?

"Hôm nay đối với chúng ta hay bất cứ người nào mà nói đều là chuyện vô cùng quan trọng. Thứ nhất, Vinh ba và Vinh mẹ cuối cùng có thể thăng chức làm bố mẹ chồng."

Vợ chồng già nhà họ Vinh cười ha ha không ngừng, An Bảo Bối thẹn thùng cúi đầu, "Cái kia... Có lấy chồng hay không còn chưa nói rõ ràng đâu."

"Cái gì? !" Vinh Ninh như lâm đại địch nắm chặt tay An Bảo Bối, căng thẳng hề hề hỏi thăm, ."Bảo bối, không thể nói không giữ lời a, em cũng định muốn cùng anh kết hôn, hai người chúng ta cũng sớm đã ước định tốt lắm a! Em cũng không thể đổi ý."

"Em... Em lại không phải là nói cái này."

"Anh mặc kệ!" Vinh Ninh ôm chặt lấy người An Bảo Bối, trước mặt mọi người tuyên bố quyền chiếm hữu của anh, "Anh sẽ lấy em! Em không muốn gả cũng phải gả, không muốn lấy chồng cũng phải lấy! Ta sống là của người đàn ông của em, chết là ma của của em!"

Vinh Ninh lời vừa nói ra khỏi miệng, cười vang, An Bảo Bối đã có muốn tìm lỗ mà chui vào.

Lời nói buồn nôn như vậy, ngay trước mặt cô nói một chút coi như xong, trước mặt nhiều người như vậy nói, cô... đúng là xấu hổ hết sức.

"Thứ hai, đại ca có thể tìm về đại tẩu, làm cho đại tẩu về nhà, thật đáng mừng!"

Tô Nhất Thần sớm vén trước mặt phát, trong giây lát đó Ngôn Hoan gương mặt lạnh lùng, lại kẹp lấy chiếc đũa Tô Nhất Thần sớm gắp món ăn cô thích ăn nhất.

"Thứ ba, chúc mừng Nhị ca bởi vì nhiều ngày đến không chối từ may mắn khổ dạy bảo, Tam tẩu đang có mang, lần nữa không cần rời nhà trốn đi!"

Lời này người khác nói đến không có ý gì, nhưng Phương Trạch Tây vừa nói, trái lại có vài phần không đồng dạng như vậy tâm màu xanh hương vị, Niếp Minh sắc mặt đe nhất, thiếu chút nữa không nhịn được muốn lật bàn đánh Phương Trạch Tây một quyền xúc động.

"Thứ tứ, đa tạ Tam ca thông cảm, không có đem người nào đó mời đến, làm hại Tứ ca khuya về nhà khả năng ôm chăn mền khóc lóc nức nở!"

Phương Trạch Tây vừa dứt lời, Lộ Phi đỏ mặt lớn tiếng chỉ trích, "Ai, người nào?! Ai khuya về nhà ôm chăn mền khóc? ! Phương Trạch Tây! Cút sang một bên cho lão tử!"

Bữa tối liền kết thúc trong cảnh vô cùng náo nhiệt, sau khi ăn xong vài người chơi trò chơi, An Bảo Bối ngồi ở một bên nhìn Lộ Phi cùng Phương Trạch Tây đang đùa bảo, nụ cười liên tục không có từ trên mặt mất đi.

Cuộc sống như vậy, cuộc sống như thế.

Thật lòng không sai.

Vinh Ninh không biết từ lúc nào bắt đầu đi tới phía sau của cô, ôm lấy hai vai của nàng, "Nhìn đến em cười tươi như vậy, anh thực rất vui vẻ, nhưng cũng hết sức tự trách, nếu như lúc trước đem em giới thiệu cho người nhà và bạn bè của anh biết mà nói, mấy năm qua, chúng ta cũng cũng không cần sống uổng ..."

An Bảo Bối ngón tay ngăn chặn miệng của Vinh Ninh, ôn nhu nói, "Đừng nói như vậy, chuyện trước kia chúng ta không nên nói nữa được không?"

Vinh Ninh ánh mắt bị cổ tay An Bảo Bối hấp dẫn lấy . , "Ba anh đã đem vòng tay cho em?"

"Ừm..." An Bảo Bối nhìn cổ tay nói, "Không chỉ như thế, anh còn biết, nguyên nhân thực sự năm đó anh tặng cho em cái chiếc nhẫn, nhưng vì sao lúc trước anh không nói với em chứ? Nói như vậy em có thể đối với mình càng thêm tự tin một chút, cho rằng anh là của em, bất luận kẻ nào cũng không cách nào từ bên cạnh em đem anh cướp đi."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: babu4822, thanhnga282, Thu224422 và 136 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Sống lại làm ái thê nhà Tướng - Mặc Ngư Tử 1123

1 ... 35, 36, 37

3 • [Hiện đại] Hứa với em mười năm tình thâm - Tây Tây Tiểu Lâu

1 ... 18, 19, 20

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

5 • [Hiện đại] Mèo yêu - Hà Thư

1 ... 25, 26, 27

6 • [Hiện đại] Định mệnh anh và em - Quai Quai Băng

1 ... 132, 133, 134

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 29, 30, 31

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 185, 186, 187

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 103, 104, 105

11 • [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi

1 ... 31, 32, 33

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Yêu nghiệt trở về - Băng Lãnh Nữ Nhân

1 ... 49, 50, 51

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 193, 194, 195

14 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

15 • [Hiện đại] Sở Sở - 099

1 ... 17, 18, 19

16 • [Hiện đại] Chúng ta ly hôn - Nha Thất

1, 2, 3, 4, 5

17 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

18 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 125, 126, 127

19 • [Hiện đại] Cục cưng từ trên trời rơi xuống Mẹ lơ mơ ba lạnh lùng - Nguyệt Ảnh Đăng

1 ... 71, 72, 73

[Cổ đại - Trùng sinh] Tướng phủ đích nữ - Trầm Hoan

1 ... 99, 100, 101Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 1029 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 979 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 250 điểm để mua Khỉ buồn ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 300 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 931 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 885 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 2
Ngạo Tình: -.-
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 841 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 800 điểm để mua Lục ngọc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 800 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1060 điểm để mua Đá quý hình tim
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 671 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 638 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ
Suzu Adelia: Bao nhiêu bài viết thì mở được chức năng tin nhắn ạ?
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 606 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 438 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua PC LCD
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 265 điểm để mua Bé mi gió
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 416 điểm để mua Panda có cánh
meoancamam: Xin chào mọi người! Mình đang làm một bài luận tiếng Anh và rất cần lời khuyên từ mọi người, nếu ai có thể hãy giúp mình với :<Xem thêm
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 509 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 754 điểm để mua Ngọc cam
Tuyền Uri: Nay sinh nhật em đó :hixhix:
Shop - Đấu giá: Tú Vy vừa đặt giá 424 điểm để mua Thỏ hồng
Tú Vy: Mách liền
Tuyền Uri: Muốn đánh mod st vn ghê, âm điểm cmnr :cry: hựn nhé. Hựn luôn đứa nào đi mách lẻo bên kia nhé :))
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Thỏ mây

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.