Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 

Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

 
Có bài mới 29.09.2017, 09:09
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9495 lần
Điểm: 17.6
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch - 3.2R - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 3.2: Làm sao? Hai lần.
Editor: Táo đỏ phố núi

“Lôi Lôi, đã trễ rồi, ở chỗ này uống say không an toàn đâu, bây giờ bọn mình đưa cậu về trước đã, sau khi về mình sẽ suy nghĩ một chút, ngày mai sẽ điện thoại cho cậu.” Sở Dĩ Huân khuyên.

“Không muốn, bây giờ mình không muốn đi!” Lôi Lôi hình như hơi say, bốc đồng nói, “Không muốn trở về, một mình đối mặt với cái giường lớn thì có gì thú vị đâu, còn không bằng ở chỗ này uống cho chết đi, là xong hết mọi chuyện.” di@en*dyan(lee^qu.donnn).

“Lôi Lôi . . .” Sở Dĩ Huân còn muốn khuyên nữa.

Đột nhiên Tề Lăng Phong mở miệng nói, “Cô ấy sao thế? Mấy ngày trước nhìn còn rất tốt mà, tại sao hôm nay lại có bộ dạng hận không thể tự sát được vậy?”

“Haiz, còn không phải có chút mâu thuẫn với Tiêu Dạ hay sao.” Sở Dĩ Huân than thở, nhìn cái bộ dạng này của Lôi Lôi nhất định là không lôi đi được, liền đem những lời mà Lôi Lôi vừa nói cho cô biết sắp xếp hợp lý nói cho Tề Lăng Phong nghe, cuối cùng tổng kết nói, “Quả thật là Lôi Lôi đã chịu khổ nhiều năm, người phụ nữ Diêu Bối Địch kia cũng thật sự tự cho mình là đúng.”

Tề Lăng Phong gật đầu, hình như là rất hiểu người chị em của cô, “Người đàn ông Tiêu Dạ kia quả thật có chút khiến cho người ta nhìn không thấu.”

“Cũng đúng.” Sở Dĩ Huân gật đầu nói, “Bây giờ cách tốt nhất chính là khiến cho Lôi Lôi và Tiêu Dạ ngủ với nhau. Nhưng mà em vẫn chưa nghĩ ra cách nào tốt, vừa có thể thuận nước đẩy thuyền, mà cũng không có vẻ như làm bộ quá mức.”

Khóe miệng của Tề Lăng Phong nhếch lên, “Ngược lại anh lại nghĩ ra một cách rất hay, không biết bạn thân của em có đồng ý thử một chút hay không. Có chút nguy hiểm.”

“Sở Dĩ Huân cau mày, “Phương pháp gì?”

“Em gọi cô ấy dậy.”

Sở Dĩ Huân lắc lắc người phụ nữ ngồi trên quầy bar không ngừng uống rượu kia, “Đừng uống nữa, Lăng Phong nói có cách giúp cậu.”

Lôi Lôi ngồi thẳng dậy trên quầy bar, quay đầu lại với Tề Lăng Phong, di@en*dyan(lee^qu.donnn). “Anh có cách gì hay sao?”

“Có chút mạo hiểm, nhưng mà tôi cảm thấy tỷ lệ thành công có thể đạt tới tám mươi phần trăm.”

“Thật sao?” Tinh thần của Lôi Lôi lập tức tỉnh táo lại, bộ dạng chán chường mới vừa rồi biến mất trong nháy mắt, ánh mắt hung hăng nhìn Tề Lăng Phong, “Nếu như anh thật sự thành công, thì Lôi Lôi tôi nhất định sẽ ghi nhớ.”

“Vậy thì không cần, cô là bạn thân của Dĩ Huân, cũng chính là bạn của Tề Lăng Phong tôi, tôi giúp đỡ bạn bè chưa bao giờ so đo được mất.” Tề Lăng Phong cười, khóe miệng nở một nụ cười lịch sự ưa nhìn, nhìn giống như rất chân thành.”

“Được, Tề Lăng Phong!” Lôi Lôi gật đầu.

Một giây kia, cũng đã nhận định người tên là Tề Lăng Phong này.

Trong lòng của Tề Lăng Phong cũng hiểu rõ, người như thế nào thì nên dùng thủ đoạn như thế nào, anh ta nhất định sẽ ‘diễn’, khóe miệng cười nhạt, “Dĩ Huân nói muốn đưa cô lên giường của Tiêu Dạ, nếu như Tiêu Dạ không chủ động thì cô cũng không bị mất đi tôn nghiêm là cố ý quyến rũ, cũng chỉ có một cách đó là bị động xảy ra quan hệ.”

“Bị động, như thế nào là bị động?” Lôi Lôi nhìn Tề Lăng Phong, một giây kia đã bị Tề Lăng Phong hoàn toàn gợi lên hứng thú.

“Rất đơn giản. Trên đời này có một loại thuốc khiến cho các người không phát sinh quan hệ cũng không được! Thông minh như cô nên hiểu được tôi đang nói tới cái gì?” Dieen ndk dan/le eequh ydo nnn. Tề Lăng Phong mím môi cười một tiếng.

Trong nháy mắt Lôi Lôi liền hiểu ra, cô cắn môi nhìn anh ta, “Để cho Tiêu Dạ dùng loại thuốc kia, nếu như bị phát hiện, tôi sợ hậu quả . . .”

Hậu quả thực sự sẽ không chịu nổi.

Tiêu Dạ ghét nhất là bị người ta thiết kế, năm đó Diêu Bối Địch chính là như vậy, cô cũng không muốn nối gót theo!

“Hơn nữa, tôi thật sự không nắm chắc có thể dưới tình huống thần không biết quỷ không hay cho Tiêu Dạ uống vào được không.” Lôi Lôi lắc đầu, đối với phương án này cũng có chút không hiểu.

“Tôi đã nói là để cho Tiêu Dạ uống chưa?” Tệ Lăng Phong nhấn mạnh từng câu từng chữ với Lôi Lôi.

"Anh có ý gì?"

"Ý của tôi là, cô hãy uống đi."

"Cái gì? !" Lôi Lôi kêu lên.

“Trước tiên cô không cần phải kích động như thế, hãy nghe tôi nói đã.” Tề Lăng Phong uống một ngụm rượu, trầm mặc một chút, hình như là muốn sắp xếp lại từ ngữ, lại hình như là đang cố ý khống chế tốc độ nói chuyện, anh ta mím môi, mở miệng, “Vừa mới bắt đầu tôi đã nói, cô không chủ động, Tiêu Dạ cũng không chủ động, dưới tình huống hai người đều không chủ động mà muốn lên giường, tôi thấy nếu như không sử dụng cách này thì chắc chắn sẽ không tới nhanh như vậy được. Phương thức bị động, thứ cho suy nghĩ có hạn của tôi, trước mắt tôi chỉ nghĩ ra được cách như vậy. Mà phương pháp này hoặc là cô uống, hoặc là Tiêu Dạ uống. Nếu như để cho Tiêu Dạ uống, thì như cô cũng đã nói rồi, không thể đảm bảo được anh ta sẽ thuận lợi uống vào, uống vào rồi cũng sẽ lo lắng anh ta phát hiện ra dấu vết. Duy nhất có thể uống cũng chỉ có cô. Dieen ndk dan/le eequh ydo nnn.  Lôi Lôi, thật ra thì đánh cuộc lần này cũng không có gì đáng sợ. Cô là người bị bỏ thuốc, không phải Tiêu Dạ thì sẽ là người đàn ông khác, với vị trí của cô ở trong lòng Tiêu Dạ lúc này, chúng ta lùi vạn bước, cho dù bây giờ anh ta chỉ có chút thương hại với cô cũng sẽ không trơ mắt nhìn người đàn ông khác làm ra chuyện gì với cô, tôi không có tự tin một trăm phần trăm để nói là Tiêu Dạ sẽ ngủ với cô, nhưng mà theo hiểu biết của tôi đối với anh ta thì tám mươi phần trăm cơ hội vẫn có, còn dư lại hai mươi phần trăm thôi, có muốn đánh cuộc hay không thì phải tùy thuộc vào cô rồi, tôi đã nói rồi, phương thức này có nguy hiểm.”

Lôi Lôi trầm mặc.

Cách mà Tề Lăng Phong nói, không thể nghi ngờ chính là phương pháp tốt nhất rồi.

Cô cũng không thể không thừa nhận Tề Lăng Phong thật sự rất thông minh, cô suy nghĩ nát óc cũng không nghĩ ra được cách như vậy, thậm chí cũng không hề suy nghĩ tới phương diện này, nhiều lắm cũng chỉ nghĩ tới chút cực đoan là nói thẳng ra rồi cởi y phục quyến rũ Tiêu Dạ.

Mà không thể nghi ngờ điều này cực kỳ hạ sách, không chỉ khiến cho Tiêu Dạ có hiềm nghi cô ép Tiêu Dạ đi vào khuôn khổ mà còn có thể khiến cho cô mất hết tôn nghiêm ở trước mặt của Tiêu Dạ, nếu như bởi vì người bên ngoài khiến cho bọn họ không thể không lên giường thì không chỉ có thể giải quyết hết tất cả nỗi băn khoăn của cô, mà lại còn khiến cho Tiêu Dạ tự nguyện lên giường với cô, phương pháp nhất cử lưỡng tiện như vậy, thật sự có thể nói là rất hoàn hảo! die,n; da. nlze.qu; ydo /nn .

Mà Tề Lăng Phong vừa mới nói cách này có hai mươi phần trăm nguy hiểm.

Cô lại cảm thấy đó không phải là nguy hiểm.

Tề Lăng Phong đã nói rất rõ ràng rồi, cho dù là thương hại đi nữa, thì theo như tính tình của Tiêu Dạ, cũng không thể nào tùy tiện ném cô cho người đàn ông nào được!

Nghĩ tới đây, đáy mắt của Lôi Lôi lóe lên một tia sáng kỳ dị, cô hướng về phía Tề Lăng Phong, “Khó trách Dĩ Huân lại một lòng một dạ đối với anh như vậy, quả nhiên là anh thông minh hơn người thường gấp mười lần, Tề Lăng Phong, tôi sẽ làm theo lời của anh!”

“Bình thường làm việc thì không nên câu nệ tiểu tiết, nếu suy nghĩ quá nhiều thì lại chậm chân, sẽ bị giảm đi hiệu suất.” Tề Lăng Phong uống một ngụm rượu, nhướng mày hỏi, “Khi nào thì áp dụng kế hoạch?”

"Tối nay."

“Được.” Tề Lăng Phong cười cười, “Ở chỗ như thế này không thiếu nhất chính là loại thuốc như vậy, cô chờ tôi một lát, tôi sẽ đi tìm người để lừa gạt mua một chút.” die,n; da. nlze.qu; ydo /nn .

“Ừ.” Lôi Lôi gật đầu.

Tề Lăng Phong vỗ vỗ nhẹ lên bả vai của Sở Dĩ Huân, nhẹ giọng nói, “Anh đi một chút sẽ trở lại.”

"Cẩn thận một chút." Sở Dĩ Huân quan tâm nói.

"Không phải là chuyện lớn gì." Tề Lăng Phong đi sang một bên.

Lôi Lôi cầm ly rượu.

Chính ở chỗ này, chỉ một lần thôi cô phải nắm giữ được Tiêu Dạ!

Không bao lâu sau, Tề Lăng Phong liền lấy một viên thuốc tới đây, “Dược tính của nó tương đối mạnh, một buổi tối ít nhất hai lần mới được! Nếu như cảm thấy mạnh quá, tôi sẽ đi tìm loại nhẹ hơn một chút.”

“Không cần. Tôi dùng cái này là được. Đánh cuộc phải đánh lớn thì mới càng chân thật.” Lôi Lôi như chặt đinh chém sắt.

“Tính cách này thật sự khiến tôi phải thưởng thức.” Tề lăng Phong đem viên thuốc kia bỏ vào trong ly rượu của Lôi Lôi, hòa tan vào trong nước, “Phối hợp với rượu cồn, còn có một hương vị.”

“Lôi Lôi nhìn ly rượu ở trước mặt, do dự một giây, rồi một ngụm uống sạch.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Táo đỏ phố núi về bài viết trên: Mẹ Bầu, Puck, Sóc Là Ta, Vân Cà Bông, Windyphan, hatrang221, heodangyeu, lebang19942013, nammoi
     
Có bài mới 30.09.2017, 08:57
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9495 lần
Điểm: 17.6
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch - 3.3R - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 3.3: Làm sao? Hai lần.
Editor: Táo đỏ phố núi

Tề Lăng Phong cười cười, “Nửa giờ sau thuốc bắt đầu phát huy tác dụng. Tôi và Dĩ Huân ở xa xa nhìn cô, đảm bảo an toàn cho cô trước khi Tiêu Dạ tới. Chúng tôi cũng chỉ có thể giúp cô tới đây, sau này thì phải dựa vào khả năng của cô rồi.” Die6n da29n le6 qyuy1 d9o^n.

"Yên tâm đi, tôi tuyệt đối không thể nào thất bại." Lôi Lôi rất là khẳng định.

Tề Lăng Phong lôi kéo Sở Dĩ Huân, "Đi theo anh, đừng cản trở cô ấy."

“Vâng.”

Sở Dĩ Huân đi theo Tề Lăng Phong tới một góc khuất, chỗ đó sẽ ít bị người nhìn thấy, hơn nữa trên bàn vốn có một cây nến nhỏ cũng đã bị bọn họ thổi tắt, nếu như nhìn sang căn bản sẽ không nhìn thấy được chỗ đó có người ngồi.

“Anh cảm thấy tối nay Lôi Lôi làm được hả?”

“Có thể.” Tề Lăng Phong rất khẳng định, quay đầu hỏi Sở Dĩ Huân, “Có khi nào anh từng thất bại chưa?”

Sở Dĩ Huân gật đầu, "Em tin tưởng anh."

“Ngoan.” Tề Lăng Phong ghé sát lại hôn một cái lên môi của cô, “Anh đối xử tốt với bạn thân của em như vậy, có phải là em cũng nên khao anh thật tốt hay không?”

"Ghét, nơi này nhiều người như vậy." Sở Dĩ Huân có chút xấu hổ.

“Không ai nhìn thấy.” Tay của Tề Lăng Phong đã mò vào bên trong quần áo của cô.

Sở Dĩ Huân giả bộ từ chối, cùng với Tề Lăng Phong một mảnh lửa nóng . . .

. . . . . .

Quầy bar cuối phố vẫn vô cùng náo nhiệt.

Lôi Lôi cầm ly rượu, không lo lắng thì chính là gạt người.

Cô chưa từng uống loại thuốc này, không biết sau khi uống thì sẽ có cảm giác như thế nào.

Cô cắn môi, thân thể hơi nóng lên một chút, dần dần, bắp đùi thon dài bắt đàu không tự chủ bắt đầu đan xen vào nhau, dây dưa, trong lòng sinh ra một khát vọng nào đó.

Cô lấy điện thoại di động ra, gọi điện thoại, một lúc lâu, bên kia mới tiếp thông, “Lôi Lôi.”

“Dạ, anh hãy đến quầy bar KT ở cuối phố đi.” Giọng nói của Lôi Lôi đã có chút thở hổn hển rồi.

“Xảy ra chuyện gì?” Tiêu Dạ nhíu chặt mày lại.

"Em không biết, tâm trạng tối nay của em không được tốt lắm, nên muốn tới đây ngồi một chút, em không biết là vừa rồi uống ly rượu với người nào, anh ta dây dưa với em lâu rồi, sau khi uống vào thì cả người em rất khó chịu, em muốn đi về, anh tới đón em có được không?” Giọng điệu nói chuyện mang theo sự nức nở và luống cuống.

Tiêu Dạ nắm ngón tay lại, “Anh lập tức tới đó.”

“Em chờ anh.” Die6n da29n le6 quy1 d9o^n.

Lôi Lôi cúp điện thoại, cho dù dục vọng trong người ngày càng mãnh liệt, nhưng mà đáy mắt vẫn còn thoáng qua một nụ cười như ý.

Cô cũng biết Tiêu Dạ tuyệt đối sẽ không bỏ mặc cô!

Hạo Hãn cách quầy bar cuối phố cũng không xa, Tiêu Dạ chỉ mất khoảng thời gian là năm phút là đã xuất hiện ở đại dảnh, liếc trên quầy bar thì nhìn thấy Lôi Lôi ngồi ở vị trí dễ nhìn thấy nhất, bên cạnh quả thật là có những ánh mắt không tốt.

Anh đi tới, giọng nói có chút lạnh, “Không phải bảo em trở về sao? Em còn chạy tới chỗ này làm gì?”

“Dạ . . .” Lôi Lôi nhìn anh một cái, trên mặt liền lộ ra nụ cười ngọt ngào, “Anh đã đến rồi.”

Tiêu Dạ nhẫn nhịn, đúng là không còn tiếp tục nổi giận, “Anh đưa em trở về.”

"Vâng." Lôi Lôi ngoan ngoãn dựa vào trong lòng của anh.

Tiêu Dạ ôm Lôi Lôi sải bước rời điDie^n dan\ & le^ê quy/y do^nn     .

Trong góc, Sở Dĩ Huân thở hổn hển tựa vào trong lòng của Tề Lăng Phong, Tề Lăng Phong thì nhìn ra phía cửa, khóe miệng khẽ cười tà ác một tiếng.

Trước tiên bắt được Lôi Lôi, là con cờ đầu tiên của anh!

Nước cờ này, xem như phát triển thuận lợi rồi!

. . . . .

Tiêu Dạ đưa Lôi Lôi ngồi vào trong xe ô tô.

Không gian bên trong xe rõ ràng không nhỏ, nhưng mà lại tràn đầy hơi thở lửa nóng.

Sau khi Lôi Lôi ngồi lên xe xong, thân thể rất tự nhiên dựa vào trên người của Tiêu Dạ, đây là động tác bản năng của tứ chi sau khi dính thuốc, không phải có thể giả vờ được.

“Dạ, em nóng quá . . .” Lôi Lôi dựa vào trên người của anh, đôi chân thon dài bắt đầu không ngừng ma sát trên dưới.

Cơ thể của Tiêu Dạ không có bất cứ phản ứng phập phồng nào.

“Nóng quá . . .”  Die^n dan\ & le^ê quy/y do^nn     . Bàn tay của Lôi Lôi không tự chủ được mà mò vào bên trong quần áo của Tiêu Dạ, ngón tay nóng bỏng đã lưu lại nhiệt độ nóng bỏng ở trên lồng ngực của anh, phản ứng như vậy Tiêu Dạ vừa nhìn là biết ngay.

Anh rũ đôi mắt nhìn khuôn mặt đỏ ửng của Lôi Lôi cùng với phản ứng nhạy cảm trên người của cô.

“Dạ . . .” Ngón tay của Lôi Lôi sờ loạn trong thân thể của anh, thậm chí có chút không khống chế được bắt đầu đi xuống . . .

“Đừng lộn xộn, sắp tới rồi.” Tiêu Dạ kéo tây của cô, giọng nói vẫn dịu dàng như trước.

“Nhưng mà em khó chịu.” Lôi Lôi nhìn anh, hốc mắt cũng đã đỏ.

Dược tính của loại thuốc này không nhỏ.

Tiêu Dạ lăn lộn ở những chỗ như vậy lâu rồi nên rất hiểu rõ.

“Lập tức tới rồi.” Tiêu Dạ nói.

Lôi Lôi kiềm chế lại dục vọng trong người nhưng mà vẫn nhích người lại đụng vào người anh, không ngừng thở dốc, hai tay hai chân dây dưa lên xuống trên người anh.

“Lái nhanh một chút.” Tiêu Dạ cảm nhận được phản ứng cơ thể của Lôi Lôi, nên dặn dò tài xế.

“Dạ, đại ca.” Tài xế tăng tốc, điên cuồng lao về phía trước.

Một đường đi thẳng tới chung cư của Lôi Lôi.

Thân thể của Lôi Lôi đã nhạy cảm tới mức vừa đụng đến đã ‘tan ra’, Tiêu Dạ trực tiếp ôm cả người cô đi về phía nhà của cô, đặt cô lên trên giường lớn, xoay người muốn đi.

“Tiêu Dạ. Anh không thể bỏ em lại.” Lôi Lôi kéo cánh tay của anh lại, khi đó trong hốc mắt thậm chí cũng bắt đầu đầy máu.

Loại thuốc này công năng quá mạnh mẽ, nếu như không giải quyết tốt, tức giận công tâm, chuyện gì cũng có thể xảy ra. dfien ddn lie qiu doon

“Anh đi lấy cho em cái khăn lạnh, có lẽ sẽ thoái mái hơn một chút.”

“Không cần, không cần, em chỉ cần anh, em chỉ cần anh.” Lôi Lôi có chút khủng hoảng, cho dù bây giờ trong đầu chỉ có dục vọng thôi, nhưng mà vẫn hiểu rất rõ ràng, nếu bây giờ để cho Tiêu Dạ đi rồi thì cô thật sự sẽ đập đầu vào giường tự sát đấy!

"Lôi Lôi. . . . . ."

“Dạ, em không chịu nổi, thật sự không chịu nổi, em cũng không biết tại sao lại như vậy! Nhưng mà em thật sự rất muốn anh, muốn anh ôm em, muốn anh hôn em, em không biết nếu như tối nay anh đi rồi thì em sẽ làm ra chuyện tiêu cực gì nữa . . . Dạ . . .” Lôi Lôi vừa nói xong thì nước mắt bắt đầu không ngừng rơi xuống từ hốc mắt.

Tra tấn như vậy nếu như không được giải quyết thì so với chết còn khó chịu hơn!

Tiêu Dạ cứng ngắc người đứng tại chỗ, chậm chạp không có bất kỳ hành động gì.

Xảy ra quan hệ với Lôi Lôi?

Cũng không phải là chuyện gì không thể làm được.

Anh vẫn cho là như vậy.

Nhưng giờ phút này, anh lại có chút . . . do dự.

Anh nhìn cô, nhìn khuôn mặt đỏ ửng của cô, nhìn nét mặt vô cùng khổ sở của cô.

“Dạ.” Lôi Lôi nhìn thấy Tiêu Dạ ở trước mặt mãi không có động tĩnh gì, cô liền chủ động bò dậy, chủ động dính lên trên người của anh, nhón chân lên dâng cánh môi đỏ tươi của mình hôn lên đôi môi lạnh bạc của anh, hôn lên đường nét sắc sảo trên khuôn mặt của anh, thậm chí ngón tay cũng đã có chút ngang ngược bứt đi cúc áo sơ mi của anh ra, từng cái từng cái rơi xuống dưới đất . . . dfien ddn lie qiu doon

Tiêu Dạ yên lặng cảm thụ Lôi Lôi ‘quạt gió thổi lửa’ trên người của anh, nhìn từng cái nút áo của mình không ngừng nảy lên ở dưới sàn nhà . . .

Tối nay, chính là như vậy rồi.

Tiêu Dạ nhìn bóng đêm bên ngoài cửa sổ.

Anh không thể nào để cho Lôi Lôi xảy ra quan hệ với người đàn ông khác, cũng không thể để cho Lôi Lôi tự sinh tự diệt như vậy.

Anh ôm ngược lấy cơ thể của cô, hai người cùng ngã lên giường.

Một phòng lửa nóng. dfien ddn lie qiu doon

Nhưng mà luôn chỉ phụ họa theo, không nói ra được sự đè nén.

. . . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Táo đỏ phố núi về bài viết trên: Mẹ Bầu, Puck, Sóc Là Ta, Vân Cà Bông, Windyphan, heodangyeu, lebang19942013, nammoi
     
Có bài mới 01.10.2017, 18:03
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9495 lần
Điểm: 17.6
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch - 3.4R - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 3.4: Làm sao? Hai lần.
Editor: Táo đỏ phố núi

Sáng sớm hôm sau.

Lôi Lôi mở mắt, nhìn cả phòng xốc xếch.

Cô quay đầu, nhìn gương mặt quen thuộc nằm ở bên cạnh cô, giờ phút này hình như vẫn càng đang ngủ, Khóe miệng cô khẽ cười một tiếng, nhớ lại một màn lại một màn tối hôm qua, trên gương mặt cô hơi đỏ ửng lên, vẻ mặt hạnh phúc.

Ngón tay không nhịn được, vuốt ve gương mặt của anh.

Tối hôm qua rốt cục người đàn ông này cũng thuộc về cô.

Tiêu Dạ mở mắt, nhìn người phụ nữ ở trước mặt.

Hai tròng mắt của anh dừng lại một lúc, hình như có chút không xác định, hình như lại rất thản nhiên, một khắc kia khiến cho Lôi Lôi có một cảm giác không nói được, rất không thoải mái.

Cô cũng không biết ánh mắt vừa rồi của Tiêu Dạ là có ý gì, cảm giác như so với sự hạnh phúc lúc này của mình không hề giống nhau.

“Em đánh thức anh sao?” Cô rất biết điều, không đụng tới ranh giới cuối cùng cười hỏi.

"Không có." Tiêu Dạ lắc đầu.

Dường như cả đêm chưa ngủ.

Nhắm mắt lại chẳng qua chỉ là dưỡng thần thôi.

“Bây giờ ngủ thêm một lát, hay là rời giường?” Lôi Lôi hỏi.

“Ừ, rời giường.” Tiêu Dạ vén chăn lên.

Dưới chân một vết máu diễm lệ hiện ra.

Tiêu Dạ trầm mặc một chút.

Lôi Lôi có chút ngượng ngùng, "Em là lần đầu tiên. . . . . ."

Tiêu Dạ gật đầu, sắc mặt vẫn như cũ, trực tiếp đứng dậy.

Cả người Tiêu Dạ trần trụi, đưa lưng về phía Lôi Lôi đứng ở giữa phòng mặc quần áo.   dienndnle,qu.y don

Lôi Lôi nhìn cơ thể anh, cầm điện thoại di động để ở đầu giường lên, chụp một tấm hình, rồi nhanh chóng đặt điện thoại ở trên đầu giường, nằm ở trong chăn, bình tình nhìn Tiêu Dạ mặc từng món từng món vào.

Tất cả cúc áo sơ mi đều bị hư, chứng tỏ rối hôm qua có bao nhiêu điên cuồng.

Tiêu Dạ định trực tiếp ném áo sơ mi, cầm điện thoại đi về phía ban công ở bên ngoài, “A Bưu, mang giúp tôi một cái áo sơ mi tới đây. . .”

Lôi Lôi nhìn bóng lưng của Tiêu Dạ.

Cô vẫn cho là sau khi bọn họ làm xong, thì bọn họ sẽ không giống trước nữa, nhưng mà bây giờ chung đụng với Tiêu Dạ thì cô vẫn có cảm giác nhàn nhạt như trước, rõ ràng là chưa có bất kỳ biến hóa nào!

Cô cắn môi, hung hăng nhìn Tiêu Dạ đang hút thuốc ở trên sân thượng, khói thuốc quanh quẩn, người đàn ông này nhìn qua thật sự rất có mùi vị.

Cô sẽ không buông tha.

Tuyệt đối không.

Cô từ trong ngăn tử tìm một chiếc áo ngủ khêu gợi sợi tơ xuyên thấu mặc vào, đi về phía ban công, ôm lấy eo ếch cường tráng của Tiêu Dạ từ phía sau, ngón tay chỉ vào đùi của cô, “Cái hình xăm này, vẫn còn ở đó.” Dien_dan l3_quy1don^.

Tiêu Dạ hơi híp mắt lại không nói gì.

Lôi Lôi rất hạnh phúc tựa vào trên lưng của anh, “Cho dù tối qua có xảy ra chuyện gì, em cũng sẽ không ép buộc anh điều gì cả, Dạ, sau này em sẽ nghe theo anh hết.”

Tiêu Dạ dập tàn thuốc, nhàn nhạt ‘Ừ’ một tiếng.

Hai người duy trì tư thế như vậy ở trên sân thượng hóng gió sớm mai một lúc, không bao lâu, ngoài cửa có tiếng gõ cửa vang lên.

Tiêu Dạ đẩy Lôi Lôi ra, “Anh đi mở cửa, em thay quần áo xong thì ra.”

“Vâng.” Lôi Lôi hạnh phúc cười một tiếng.

Tiêu Dạ đang quan tâm tới cô ư, nếu không tại sao lại nhắc nhở cô không cần ăn mặc hở hang như vậy.

Chắc là anh cũng sẽ ghen nếu như để người đàn ông khác nhìn được thân thể của cô.

Suy nghĩ như vậy khiến cho tâm tình đột nhiên khá hơn.

Cô mặc một bộ quần áo ở nhà thỏa đáng, rửa mặt một phen sau đó đi ra khỏi phòng ngủ.

Trong phòng khách Tiêu Dạ đã mặc một chiếc áo sơ mi mới đang ngồi trên ghế salon, một người khác là A Bưu đang ngồi trên sofa, A Bưu nhìn Lôi Lôi, cung kính chào hỏi.

Lôi Lôi cũng rất khách khí.

Nhưng mà bây giờ được người anh em quan trọng nhất của Tiêu Dạ chứng minh thân phận của cô, dĩ nhiên là tâm tình vô cùng vui mừng rồi.

“Uống cái này đi.” Tiêu Da sử dụng ánh mắt ý bảo cô hãy uống viên thuốc nhỏ màu trắng ở trên bàn. Dien_dan l3_quy1don^.

Lôi Lôi buồn bực, “Đây là cái gì?”

"Thuốc tránh thai." Tiêu Dạ gọn gàng dứt khoát.

Sắc mặt của Lôi Lôi lập tức thay đổi, cả người ngây ra nhìn anh, “Dạ . . .”

“Uống trước đi, bây giờ anh vẫn chưa muốn.” Tiêu Dạ nói, giọng nói không phải đặc biệt ép buộc nhưng mà tuyệt đối không cho phản kháng.

“Nhưng mà là thời kỳ an toàn của em!” Lôi Lôi không nhịn được, phản bác.

Tiêu Dạ nhíu mày một cái, “Lôi Lôi.”

Không phải là giọng điệu uy hiếp nhưng mà lại khiến cho người ta không rét mà run.

Lôi Lôi nhẫn nhịn cảm giác không thoải mái ở trong lòng, cầm viên thuốc lên bỏ vào trong miệng, uống một hớp nước lớn, nuốt xuống.

Tiêu Dạ nhìn bộ dạng của cô, nói, “Em ở nhà nghỉ ngơi nhiều thêm một chút, anh còn có việc đi trước.”

“Vâng.” Lôi Lôi khéo léo gật đầu.

Cho dù trong lòng có vô vàn điều không thoải mái, nhưng mà ở trước mặt của Tiêu Dạ, cô chỉ có thể . . . ‘nhẫn nhịn’. Di3n~đ@n.l3,quý.d0n

Cô tự nói với mình, bây giờ nhịn, về sau mới có ngày tốt được!

Nhưng mà cô nhẫn nhịn tới mức khó chịu như vậy, cô tuyệt đối không thể khiến cho người phụ nữ khác tốt hơn được!

Cô nhìn Tiêu Dạ và A Bưu rời đi, cầm điện thoại di động lên, soạn tin nhắn, “Tối qua, hai lần. Rất sảng khoái.”

. . . . . .

Nguyên cả đêm không về.

Diêu Bối Địch vẫn còn có chút buồn ngủ rời giường, vặn vẹo bẻ cổ, đi vào phòng tắm rửa, sau đó chậm rãi từ phòng ngủ xuống dưới lầu.

Đột nhiên tiếng chuông báo tin nhắn vang lên, cô cầm điện thoại lên, không chút để ý mở ra.

Cả người đột nhiên ngẩn ra. . . . . .

Long trời lở đất, hay là, biển cạn đá mòn!

Cô cảm thấy trước mắt mình hình như có chút mơ hồ, có chút choáng váng.

Cô lấy tay hung hăng vịn vào cầu thang, cô sợ mình không cẩn thận sẽ té từ trên lầu xuống.

Nếu như cô té xuống, thì không phải sẽ thành toàn cho bọn họ hay sao.

Cô cắn môi, ra sức cắn. Di3n~đ@n.l3,quý.d0n

Không khóc.

Ngày này sớm muộn cũng sẽ trở lại, hơn nữa tất cả những chuyện này cũng sẽ xảy ra.

Cô tự nói với mình, không có gì cả.

Sáu năm trước nếu như không phải là mình, thì chuyện của bọn họ đã sớm trở thành chuyện đương nhiên, có lẽ bây giờ đang nắm tay nhau ân ái rồi . . .

Sở dĩ nhận được sự trả thù như vậy, là thích đáng.

Cô khống chế cảm xúc, từ trên lầu bước từng bước đi xuống.

Cô đi rất chậm, cô tự nói với mình, giữ vững tốc độ bình thường.

Cô đi rất chậm bởi vì cô sợ mình sẽ bị té xuống từ đây.

Tác thành cho bọn họ cũng được, nhưng mà cô còn có Tiếu Tiếu, cô không thể để cho Tiếu Tiếu cô độc như vậy được, không thể cho con bé tình thương của người cha thật hoàn hảo rồi, ít nhất cũng không thể thiếu tình thương của mẹ. Táo đỏ le^e quyy do^nn.     

Cho nên cô vẫn cố gắng miễn cưỡng mình, để cho mình thong dong đi xuống.

Ừ, cầu thang đã nhanh chóng xuống phía dưới.

Nhìn xem, thật ra thì cô cũng không yếu ớt như tưởng tượng, thật ra thì cô cũng không khó tiếp nhận giống như tưởng tưởng.

Thậm chí cô còn muốn nở một nụ cười.

Nụ cười còn chưa kịp nở ra ở trên khóe miệng, bước chân đột nhiên hụt hẫng, vẫn còn hai bước cuối cùng thì cô bị té ngã.

Còn chưa tới mức ngã chết, nhưng mà một người lớn như vậy lại ngã từ bậc thang thứ ba xuống thì vẫn sẽ bị đau, cô bị đau tới cắn răng nghiến lợi, nước mặt từ hốc mắt lã chã rơi xuống, chuyện này xảy ra là không thể ngăn cản.

Cô ngồi bẹp xuống đất, rất nỗ lực không chế cảm xúc.

Rất cố gắng tự mình đứng dậy từ dưới đất.

Đầu gối bị té rất thảm, cứ như vậy không lâu sau đã sưng đỏ không còn hình dáng nữa.

Cô chảy nước mắt, ở trong nhà tìm hòm thuốc chữa bệnh, lau lau rượu cồn một chút, dán một miếng cao tiêu sưng lên, sau đó đi vào nhà vệ sinh rửa sạch gương mặt khóc lóc lem luốc của mình.

Từ sáu năm trước đã lựa chọn con đường này, cô đã tự nói với mình, tất cả mọi thứ đều phải tự mình gánh chịu, mặc kệ quá trình khổ sở nhiều như thế nào, đều chỉ có thể tự mình chịu đựng.

Cô nhìn mình trong gương, không cần lộ ra vẻ mặt giống như là trời sập xuống. Táo đỏ le^e quyy do^nn.     

Cuộc sống đều tự mình phải trải qua!

Cô mở cửa phòng vệ sinh ra, khập khễnh chuẩn bị đi làm điểm tâm cho mình.

Cô vừa mới đi tới phòng khách, cửa chính đột nhiên có người mở ra, Tiêu Dạ xuất hiện ở trước mặt cô.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Táo đỏ phố núi về bài viết trên: Puck, Vân Cà Bông, Windyphan, hatrang221, heodangyeu, lebang19942013, nammoi
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Tuyen HN Nguyen và 119 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

3 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1464

1 ... 183, 184, 185

6 • [Hiện đại] Hạnh phúc ngọt ngào - Scotland Chiết Nhĩ Miêu

1 ... 30, 31, 32

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 129, 130, 131

13 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 43, 44, 45

14 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

17 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 52, 53, 54

18 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

19 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

20 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 475 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 394 điểm để mua Thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung tên vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 366 điểm để mua Cún đen
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Vịt Rang Muối: tks Xám nhiều nhiều ạ.
Xám: @Vịt Rang Muối: mình mở lại rồi nha bạn
Vịt Rang Muối: viewtopic.php?t=414339&tn=thien-co-han-vit-rang-muoi
Vịt Rang Muối: help  me!!!! khi mình tích nhầm vào ô khóa đề tài trong mục đăng truyện thì có cách nào khắc phục được k ạ
Đào Sindy: bạn lên nhóm tìm xem thử nhé.
VSD: Xin chào mn. Em muốn tìm truyện ạ. E không nhớ nội dung nhưng có câu Trích dẫn trong truyện " Nếu hôm nay ta để nàng đi.. Ta sẽ ân hận tiếc nuối cả đời... Đó là dự đoán tương lai của ta "
Có ai biết truyện gì cho e xin tên ạ. E cảm ơn
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 540 điểm để mua Hồng ngọc 3
Công Tử Tuyết: #Mèo Lang Thang Có chỗ đăng truyện nhé bạn, Vào box truyện đúng thể loại => Tạo đề tài
Mèo Thang Thang: Cho mềnh hỏi dd có chỗ đăng truyện ạ????
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 786 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.