Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 29.09.2017, 21:02
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20113 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 391: Tinh lọc linh thuật, Tịnh Nguyệt (5)

Edit: V.O

Sắc mặt Tô Lăng Dung thoáng chốc biến đổi thành trắng xanh: "Không, ta còn chưa thành thân!"

Ám Lân không để ý tới lời nói của nàng ta: "Ta đi bẩm báo với Thánh Quân trước, đợi lát nữa lại dẫn các ngươi đi yết kiến."

Tô Lăng Dung nhìn bóng lưng Ám Lân rời đi, cắn cắn môi. Hiển nhiên Ám Lân biết rõ đứa con trai thứ ba nhà U Vương có đạo đức như thế nào, nhưng vẫn cố ý chúc mừng Tô Lăng Dung, rõ ràng cho thấy không hài lòng với nàng ta.

Lần trước, lúc nàng ta đề nghị để cho Bạch Vũ làm Vực Chủ Vực Thanh Linh, Ám Lân vẫn còn giúp nàng ta, bình thường cũng rất chiếu cố nàng ta, sao bây giờ lại trở mặt?

Nàng ta đâu biết rằng, lần trước Ám Lân đồng ý giúp nàng ta chỉ vì hắn muốn để cho Bạch Vũ đi làm Vực Chủ Vực Thanh Linh, từ trước đến nay, Ám Lân luôn đối nhân xử thế ôn hòa, lại càng phong độ với nữ tử, trên mặt vẫn luôn duy trì nụ cười nhã nhặn, nhưng rốt cuộc trong lòng hắn nghĩ như thế nào, không ai biết.

Tô Lăng Dung vẫn chưa muốn đắc tội Ám Lân, đang lo lắng làm thế nào để bù đắp lại, U Vương đã lạnh lùng lên tiếng:  "Linh Vương, sắc mặt đó của khuê nữ nhà ngươi là gì vậy, không muốn gả cho nhi tử của ta thì cứ việc nói thẳng, ghét bỏ như vậy là ý gì?"

"U Vương bớt giận, tiểu nữ chỉ lo lắng cho Thánh Quân, hơn nữa gấp rút lên đường, có chút mệt mỏi." Linh Vương bình tĩnh nói.

"Hừ, không phải nàng ta chướng mắt con ta, muốn gả cho Thánh Quân sao? Đúng là nói chuyện viển vông! Nếu Thánh Quân có ý với nàng ta thì còn có thể tứ hôn sao?" U Vương châm chọc vô cùng không khách sáo.

Vốn sau khi Thánh Quân tứ hôn, hai nhà sớm nên kết thân, Tô gia lại tìm đủ loại lý do để kéo dài, U Vương có ngốc cũng biết Tô Lăng Dung không muốn gả, chẳng qua không có cơ hội đi tìm Thánh Quân để đầy lùi hôn ước thôi.
Dien*dan*le*quy*don – V.O

Bây giờ nhìn thấy nhắc tới thành thân, mặt Tô Lăng Dung trắng bệch giống như quỷ, giống như gả cho nhi tử của ông ta là gả cho một con rệp (ở đây ý nói con côn trùng thối, xấu xí), cơn tức liền cọ xát bùng lên, nếu không thấy Linh Vương coi như chân thành, đã đánh bay Tô Lăng Dung từ lâu rồi.

Linh Vương cuống quýt kiếm cớ dẫn Tô Lăng Dung ra khỏi đại sảnh, thở dài nắm tay nàng ta: "Nữ nhi à, con không muốn gả cho con trai thứ ba của U Vương, phụ thân có thể nghĩ cách, nhưng Thánh Quân thì con vẫn nên cắt đứt sợi dây này đi."

"Phụ thân, ngay cả người cũng cảm thấy nữ nhi mơ mộng hão huyền sao? Nữ nhi theo đuổi người mình thích thì có gì sai?" Tô Lăng Dung tức giận bỏ tay của ông ta ra, lòng tràn đầy không cam lòng.

Nàng ta một mực chú ý đến chuyện của Thánh Quân, nàng ta biết Dạ Quân Mạc bị trọng thương, còn bị thương vì Bạch Vũ, khỏi phải nói nàng ta ghen bao nhiêu, lập tức nghĩ tới chuyện dẫn Y Sư Đông Phương tới gặp Thánh Quân.

Bây giờ, Thánh Quân cần Y Sư Đông Phương nhất, đến lúc đó Dạ Quân Mạc sẽ biết nàng ta quan tâm hắn bao nhiêu, lúc nào cũng suy nghĩ cho hắn. Nàng ta sẽ chăm sóc hắn thật tốt, cho đến khi thương thế của hắn chuyển biến tốt.

Nàng ta tin tưởng sau lần này, chắc chắn Thánh Quân sẽ chấp nhận tâm ý của nàng ta.

Mà Bạch Vũ hại Thánh Quân bị thương, cho dù Thánh Quân không thèm để ý, Ngũ Vương của Ám Dạ Đế Quốc sẽ có một vạn điều bất mãn với Bạch Vũ, Bạch Vũ sẽ không có cửa làm nữ nhân của Thánh Quân.

Tô Lăng Dung suy nghĩ vô cùng tốt đẹp, nhưng hiển nhiên Ám Lân càng tin tưởng Bạch Vũ, sau khi bẩm báo cho Dạ Quân Mạc, lập tức đi tìm Bạch Vũ, nói chuyện này cho nàng biết.

Bạch Vũ nghe nói người nào đó lại chạy về, còn không chịu đưa đồ, cười lạnh chờ ở bên trong đại điện.

Khi cùng Y Sư Đông Phương có sắc mặt khó coi đi ra từ trong tẩm điện của Dạ Quân Mạc, nàng thản nhiên hỏi: "Vị này chính là Y Sư Đông Phương đúng không? Không biết tình huống của Thánh Quân như thế nào rồi?"

Linh Vương và U Vương vừa vào cửa, nhìn thấy nàng, lập tức giật nảy mình, dung nhân tuyệt thế hơi hơi trắng bệch, có vẻ có chút tiều tụy, lại khiến cho nàng tăng thêm mảnh mai như Tây Thi được ôm vào trong lòng.

Hai người tò mò đánh giá nàng, một lúc lâu mới hỏi: "Vị này chính là?"

"Vực Chủ Vực Thanh Linh và Vực Thanh Phong, mấy ngày này là Y Sư trị liệu cho Thánh Quân." Ám Lân giới thiệu.



Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 30.09.2017, 20:08
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20113 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 392: Tinh lọc linh thuật, Tịnh Nguyệt (6)

Edit: V.O

"Bạch Vũ muội muội sẽ chữa bệnh sao?" Vẻ mặt Tô Lăng Dung sửng sốt: "Vậy vết thương của Thánh Quân có chiều hướng tốt chút nào..."

Tô Lăng Dung giống như phát hiện mình nói sai, lập tức ngậm miệng, liên tục xua tay: "Ta chỉ nghe nói muội và Thánh Quân cùng nhau gặp nạn, Thánh Quân bị thương vô cùng nghiêm trọng, muội lại hoàn toàn không sao cả."

Bạch Vũ không thèm đáp lại nàng ta, không phải là muốn nói Dạ Quân Mạc bị thương vì cứu ta à? Quanh co lòng vòng, vẻ mặt vô tội, lại còn làm bộ nói ra trong lúc vô ý, thật không hổ là Bạch Liên Hoa.

"Y Sư Đông Phương, tình huống của Thánh Quân thế nào rồi?" Bạch Vũ nhìn về phía Y Sư Đông Phương.

Y Sư Đông Phương đi ra liền không nói được một lời, nghe được câu hỏi của Bạch Vũ, ngổn ngang trăm mối thở hắt ra: "Lần này Thánh Quân bị thương cực kỳ nghiêm trọng, nếu không thể chữa khỏi triệt để, chỉ sợ rằng... không chịu đựng nổi kiếp nạn lần này."

"Cái gì?" Sắc mặt Linh Vương, U Vương đại biến, U Vương túm chặt Y Sư Đông Phương: "Lão đầu tử, trị không hết là do y thuật của ngươi không tinh, ngươi cũng đừng nói xằng bậy!"

"Ta luôn luôn chữa bệnh cho Thánh Quân, làm sao có thể không hiểu rõ thân thể của người, lần này người bị thương, ngoại trừ việc có thể tìm lại được trái tim mình, thay đổi lực lượng trong cơ thể kia, nếu không hoàn toàn không có cách chữa trị nào khác." Y Sư Đông Phương than thở.

Ông ta tốn bao nhiêu năm, mới ổn định lại được tình trạng vết thương của Dạ Quân Mạc, rất không dễ dàng, kết quả không chú ý một chút, Dạ Quân Mạc liền bị giày vò sắp chết, gặp được một người bệnh không coi trọng tính mạng của mình, cũng đủ rồi.

"Đại nhân Ám Lân, không phải ngươi và Thánh Quân đã tìm được vị trí của Tháp Thiên Ky rồi sao? Không phải các người đi lấy về sao? Sao lại không lấy được?"
Dien-dan-le-quy-don – V.O

Không biết lúc nào thì Tô Lăng Dung đã rơi lệ đầy mặt, cầm lấy cánh tay Ám Lân, khóc như hoa lê đẫm mưa.

"Ta nghe nói các ngươi mới đến Đại Lục Xích Hỏa liền quay trở về, hoàn toàn không đi. Vì sao? Vì sao không đi? Có chuyện gì quan trọng hơn việc lấy lại trái tim của Thánh Quân? Nếu lúc ấy lấy lại được trái tim, Thánh Quân sẽ không giống như bây giờ rồi..."

Tô Lăng Dung khóc vô cùng đau lòng, nước mắt óng ánh trong đôi mắt giống như những ngôi sao trên bầu trời đêm, tiếng khóc đau buồn làm cho lòng người ta chua xót, khó chịu.

Bạch Vũ lại chế giễu ở trong lòng, coi như nàng đã hiểu được cách cáo trạng của Bạch Liên Hoa, hoàn toàn dựa vào kỹ thuật diễn!

Vừa không gào thét lại hét lên: "Là ngươi hại Thánh Quân vứt bỏ trái tim người, là ngươi hại Thánh Quân", giống như bà điên, làm ảnh hưởng đến hình tượng dịu dàng, lương thiện của nàng ta, còn có thể làm cho người ta vô cùng thương hại nàng ta, khen ngợi tấm lòng của nàng ta đối với Thánh Quân.

"Tô tiểu thư biết thật rõ ràng. Rõ ràng ngươi không ở bên cạnh Thánh Quân, lại hiểu rõ hành tung của Thánh Quân. Chẳng những biết Thánh Quân đến Đại Lục Xích Hỏa tìm Tháp Thiên Ky, nửa đường quay trở về, còn biết Thánh Quân bị thương vì cứu ta. Nếu Thánh Quân biết được, chắc chắn sẽ vô cùng cảm động với sự quan tâm của ngươi." Bạch Vũ thình lình mở miệng.

Đột nhiên, Tô Lăng Dung đang khóc nức nở, lập tức không khóc được nữa, một hơi không khóc ra được, thiếu chút nữa là bị nghẹn chết, sắc mặt trắng bệch như được quết một lớp nước sơn.

Linh Vương cũng sợ tới mức thân thể run lên, còn chưa tính tùy tiện dò la hành tung của Thánh Quân, rõ ràng là Tô Lăng Dung xếp người vào bên cạnh Thánh Quân! Chỉ cần nói một câu lòng dạ gây rối, tội này chém giết là hoàn toàn không đủ, làm không tốt thì sẽ liên lụy đến tất cả Tô gia!

"Đại nhân Ám Lân, Lăng Dung chỉ nghe người ta nói lung tung, chắc chắn ta sẽ về điều tra chuyện này rõ ràng." Linh Vương thở gấp giải thích. Lần đầu tiên ông hối hận vì quá nuông chiều Tô Lăng Dung, quá yên tâm, mới khiến cho nó làm ra chuyện này ở bên ngoài mà đến người làm cha như ông cũng không biết.

Trên mặt Ám Lân sớm đã không còn nụ cười, vẻ mặt lạnh lùng xẹt qua âm u nói không nên lời: "Đúng, chắc chắn bản Hộ Pháp cũng sẽ về điều tra thật rõ ràng."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.09.2017, 21:44
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20113 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 393: Bế quan, tinh thể thượng phẩm (1)

Edit: V.O

Có thể tiết lộ hành tung của Thánh Quân ra ngoài, chỉ có thể là người bên cạnh người, tiết lộ hành tung của Thánh Quân chẳng khác nào bán đứng Thánh Quân, quả thực là muốn chết!

Linh Vương và Tô Lăng Dung cũng không dám nói thêm nửa câu nữa.

Bạch Vũ nhìn về phía Y Sư Đông Phương: "Ngươi chắc chắn chỉ cần Dạ Quân Mạc lấy lại được trái tim, là có thể khỏi hẳn sao?"

"Đương nhiên, nếu có thể lấy lại được trái tim của người, ta có thể lập tức chữa khỏi cho người!" Y Sư Đông Phương nói chắc như đinh đóng cột.

"Vậy còn chờ gì nữa? Nhanh chóng đi tìm Tháp Thiên Ky thôi!" U Vương tức tối gầm thét, nhìn thoáng qua Ám Lân, có chút oán giận: "Sao lúc ấy Hộ pháp Ám Lân không khuyên một chút chứ?"

"Cho dù lấy được trái tim, cũng không trị hết được. Y Sư Đông Phương không phát hiện Thánh Quân bị trúng Đoạn Hồn sao?" Ám Lân vẫn không nói gì, Bạch Vũ lại lạnh lùng mở miệng, giọng nói bình thản, lộ ra mũi nhọn ép người.

Y Sư Đông Phương ngẩn ngơ ngay tại chỗ: "Đoạn, Đoạn Hồn... Không thể nào? Đó là chất cực độc trong thiên hạ, không có thuốc nào chữa được!"

"Nếu ngươi biết Đoạn Hồn, nên biết hiệu quả của Đoạn Hồn rất giống triệu chứng của Dạ Quân Mạc, ngươi không chuẩn đoán ra được sao?"

Y Sư Đông Phương ngã ngồi xuống đất 'phịch' một tiếng: "Nếu là Đoạn Hồn, không quá ba tháng, Thánh Quân sẽ chết, cho dù có cách gì cũng không thể cứu được người!"

Linh Vương, U Vương và Tô Lăng Dung đều bị dọa đến choáng váng.

Tô Lăng Dung cũng có cảm giác trời sập đất nứt, nàng ta dẫn Y Sư Đông Phương tới là muốn biểu hiện ở trước mặt Thánh Quân, ai biết Y Sư Đông Phương lại trực tiếp phán cái chết cho Dạ Quân Mạc!
Dien-dan-le-quy-don – V.O

Đầu óc của Linh Vương và U Vương đều trống rỗng, bây giờ toàn bộ Ám Dạ Đế Quốc đều dựa vào uy phong và thực lực của Dạ Quân Mạc để tồn tại, nếu Dạ Quân Mạc chết...

"Chàng ấy sẽ không chết, ta sẽ chữa khỏi cho chàng ấy." May ra ở phía sau, giọng nói chắc như đinh đóng cột của Bạch Vũ truyền vào trong tai bọn họ.

Những lời này quả thật giống như tiếng trời làm cho bọn họ lập tức tỉnh táo lại, mừng rỡ như điên.

"Lời này của Vực Chủ Bạch Vũ là thật sao?"

"Nếu không thì các ngươi cho rằng các ngươi cầm mấy thứ tới để làm gì? Đừng chậm trễ, Cửu Tinh Linh Chi là dùng cho Dạ Quân Mạc, linh thịt Kim Long là dùng để làm thuốc, nhanh đưa cho ta, thời gian gấp rút."

"Được, được, đều đã ở trong này." Linh Vương lập tức lấy hai thứ này ra từ bên trong linh khí không gian.

Bạch Vũ nhận lấy hai thứ này, kéo Y Sư Đông Phương còn chưa hồi phục tinh thần lại, đi đến phòng bên cạnh.

Dù vị Y Sư Đông Phương này không chẩn đoán ra được Đoạn Hồn, nhưng y thuật quả thật không tệ, cũng không cần lo lắng lòng trung thành, để cho ông ta dùng Cửu Tinh Linh Chi 4000 năm trị liệu cho Dạ Quân Mạc, chắc chắn không thành vấn đề.

Tô Lăng Dung nhìn bóng lưng bọn họ rời đi, hơn nửa ngày mới hồi phục tinh thần lại, rũ đôi mắt đỏ bừng xuống, lửa giận ghen tị đốt cháy lòng nàng ta, căm hận muốn lập tức giết chết Bạch Vũ!

Vì sao là Bạch Vũ? Vì sao người có thể cứu Thánh Quân lại vẫn cứ là Bạch Vũ? Nàng không cam lòng, nàng chết cũng không cam lòng!

Bạch Vũ lấy Cửu Tinh Linh Chi đưa cho Y Sư Đông Phương, quả nhiên ông ta biết phải dùng cho Dạ Quân Mạc như thế nào, ông ta dựa theo ý của Bạch Vũ, cẩn thận chăm sóc Dạ Quân Mạc, ngoại trừ Ám Lân, không ai có thể tự ý vào phòng dưỡng bệnh của Dạ Quân Mạc.

Ám Lân vây tẩm điện của Dạ Quân Mạc đến một giọt nước cũng không ngấm qua được, bảo vệ kín không một kẽ hở.

Lúc này, Bạch Vũ mới yên tâm bế quan, chế ra thức ăn Linh Dược, nàng chỉ dùng hai ngày đã dung hợp được Tẩy Linh Quy Nguyên Thủy và linh thịt Kim Long, chế tạo ra thức ăn Hoán Linh, nhưng không thể tùy tiện cho Trảm Nguyệt dùng.

Sau khi ăn thức ăn này, tẩy rửa đi linh thuật, cùng lúc đó phải lập tức học linh thuật mới, nếu không sẽ uổng phí.

Đây cũng là lần đầu tiên Bạch Vũ dùng loại thức ăn này, cũng không có kinh nghiệm tương tự ở trong trí nhớ của nàng, vì để đảm bảo có thể tu luyện thành công, Bạch Vũ tính tìm một nơi có linh khí vô cùng dồi dào, tốt nhất là giống như Long Tuyền ở trên Vân Vũ Thần Châu, là nơi dồi dào đến mức có thể giết chết người.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 




Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:



Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

17 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

18 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128



Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Pizza
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 587 điểm để mua Nhẫn cầu hôn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 479 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 572 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Giường mèo vàng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 397 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Túi xách xanh nơ hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 238 điểm để mua Bộ đồ Bikini sọc tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Gấu tai hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 334 điểm để mua Trà hoa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Người đẹp và mô tô
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.