Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 24.09.2017, 22:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 58.7: Nữ nhân lớn tuổi, hết sức dễ dàng... Thời mãn kinh!

Vinh Ninh chỉ vào trong hồ nước, giống như là cũng sớm đã làm xong, chuẩn bị thà làm ngọc vỡ, không làm ngói lành, An Bảo Bối nhìn anh cái bộ dạng tức cười kia, đành phải không nhịn được cười khanh khách, "Được rồi được rồi, đem những thứ lý luận lộn xộn kia của anh đều ném vào Thái bình dương đi tốt lắm, em lại không nói gì... Nói đùa và nói nghiêm túc, anh còn phân không rõ sao?"

"Anh biết rõ." Vinh Ninh lập tức trầm trụ thanh âm, kéo tay của cô, làm như tuyên thệ, "Có muốn hay không... Theo giúp ta đi gặp người nhà của anh, và bạn bè."

Từ lúc đầu, đoạn thời gian hai nguời vừa mới lui tới kia, thoáng cái liền rơi vào bể tình An Bảo Bối là thấp kém, theo ý nếu cô đã lui tới cũng nên trông thấy bậc cha chú nhà trai, ở phương diện này bất kể là đối với nhà người có tiền, hay là người nhà bình thường mà nói đều là chuyện hết sức bình thường, nhưng mà chính là chuyện hết sức bình thường như vậy, cho đến khi rời đi bên người Vinh Ninh, toàn bộ 8 năm qua, cô cũng không có ước nguyện được đền bù qua, đã từng rất muốn hỏi Vinh Ninh, có thể hiểu tất cả mọi thứ về anh hay không, người nhà của anh, bạn bè của anh, nhưng mà trước giờ Vinh Ninh lại cũng không có cho cô cơ hội như thế, khi đó lúc nào cô cũng tự an ủi mình, có lẽ đối với Vinh Ninh còn có chính mình mà nói, gặp người gì gì đó, khó tránh quá sớm, lâu ngày cho đến khi đã nhiều năm như vậy, cô cũng đã hoàn toàn quên mất cái loại cảm giác này năm đó. Đột nhiên Vinh Ninh yêu cầu, vẫn là hơi chút đem mình sợ hết hồn.

Vinh Ninh nhìn ánh mắt An Bảo Bối lóng lánh, một bộ dạng bất khả tư nghị, anh kéo tay của cô, nhẹ nhàng hỏi, "Em có muốn không?"

"Vì cái gì?" Rõ ràng chính là chuyện rất bình thường, cô lại còn là bật thốt ra ba chữ này, vì cái gì... Đúng vậy, vì cái gì a.

"Trên thế giới không có vì cái gì nhiều như vậy, chỉ là muốn cho em đi cùng anh gặp gỡ bạn bè của anh, người nhà của anh." Vinh Ninh hôn một chút đầu ngón tay của cô, "Sau đó nói cho bọn họ biết, người phụ nữ này..." Anh chỉ vào chính mình đứng đối diện An Bảo Bối, "Là anh muốn, muốn lấy về nhà làm lão bà, muốn cả đời đều ở cùng một chỗ với người phụ nữ này, như vậy... Bảo bối, nghe được lý do như vậy, em có nguyện ý hay không cùng anh ở chung một chỗ? Đi gặp người nhà của anh, bạn bè của anh?"

An Bảo Bối ngẩng lên đầu nhìn Vinh Ninh, một khuôn mặt cảm thấy giống như là dường như đã có mấy đời mặt, gật đầu nói, "Được."

"Ừm..."

Thật lạ, vì cái gì chỉ những lời nói đơn giản, đi gặp người thân của nhau, chuyện bình thường đơn giản như vậy, cô lại hạnh phúc giống như  mua vé số trúng năm trăm vạn vậy, vui mừng, không nhịn được nước mắt rơi như mưa?

"Ngoan..." Vinh Ninh ôm cô vào lòng, đi từ từ, nhân tiện thân mật lau nước mắt của cô.

Nếu như nói đời này anh Vinh Ninh không sợ trời không sợ đất, lòng dạ thẳng thắn vô tư lời nói, như vậy đời này anh tối thực xin lỗi người kia chính là An Bảo Bối.

Cũng may thời gian còn không quá muộn, đủ để 2 bên có thể bù đắp cho nhau.

Đối với cô, không vỏn vẹn chỉ là xin lỗi, còn có tình yêu.

"Đúng rồi, em cảm thấy em nên gọi điện thoại cho Tô Nhất Dạ, thông báo một chút."

"Không cần, trước gặp bạn bè và người nhà của anh, về phần Tô Nhất Dạ... Chờ chúng ta đã sắp cử hành hôn lễ trước một ngày thông báo, nói cho cô ấy biết một tiếng là được."

"Nhưng mà... Hôm nay cái thân cận này..."

"Không quan hệ, chú út sẽ giải thích tốt."

"Vì sao a? Tô Nhất Dạ cũng không phải bạn bè của anh sao?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.09.2017, 11:10
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 58.8: Nữ nhân lớn tuổi, hết sức dễ dàng... Thời mãn kinh!

"A... Người kia, không cần phải để ý đến, không cần cố gắng cùng Tô Nhất Dạ gặp mặt. Ngay cả gặp mặt mà nói, gặp một mình cô ấy là được, không cần gặp cùng với những người khác."

"Tại sao?"

"Em lại hỏi tại sao, anh liền trước mặt nhiều người như vậy, hung hăng hôn em!"

"Oh..."

Mặc kệ nói cái gì cũng không bằng ở trước mặt mọi người hôn em, có tác dụng nhất, đây là biện pháp tốt nhất làm cho An Bảo Bối lập tức câm miệng.

An Bảo Bối vẻ mặt bất mãn cúi đầu, mặc dù có chút thẹn thùng, Vinh Ninh còn là ngây ngốc cười.

Ừm... Anh cũng không muốn lần nữa gặp phiền toái gì, có một Trác Nhất Phong đủ làm cho anh cảm thấy nhức đầu.

Nhà lớn họ Vinh.

Sau khi Cục Cưng bỏ đi từ bên cạnh Vinh Ninh, liền đi thẳng về nhà họ Vinh, hai vợ chồng nhà họ Vinh liền giương ra nụ cười tít mắt một mảnh, nhất là Vinh ba, hưng phấn khoanh tay trước ngực, "Thật tốt quá, Vinh Dự đi xem mắt thời gian dài đã như vậy, đối phương cũng không có gọi điện thoại đến cho Nhất Dạ, phản ánh bất mãn đối với Vinh Dự, xem ra chuyện lần này khẳng định thành!"

"Đúng vậy đúng vậy 100%..." Vinh mẹ cũng vui mừng nhướng mày cười, bưng kẹo tới, ngồi ở bên cạnh Cục Cưng, "Hiện tại chuyện của Vinh Dự làm xong, cũng liền kém Vinh Ninh."

Vừa nhắc tới con trai từ nhỏ đến lớn đều làm cho mọi người kiêu ngạo nhất, ở phương diện chuyện tình cảm, mới vừa rồi dường như vinh ba ba còn cười đến giống như là một đóa hoa, ngay lập tức gương mặt giống như là bị sảng khoái đánh cà một dạng khó coi, thật không biết tới cùng khi nào thì người một nhà mới có thể vui vẻ hòa thuận ngồi cùng một chỗ, anh ta cũng được hưởng thụ Tề nhân chi phúc.

Cục Cưng ăn kẹo nhìn xem gương mặt Vinh ba, nghĩ tới nghĩ lui, cần phải đem chuyện phát sinh hôm nay Nhị lão nói nói rõ ràng.

"Kỳ thật..." Cục Cưng đang cố gắng sắp xếp ngôn ngữ, "Kỳ thật ông nội, bà nội, hôm nay người cùng Nhị gia gia thân cận không ai khác, chính là mẹ con, An Bảo Bối, ba làm sao cũng không hiểu nổi là bạn gái trước kia."

Uy lực của buổi nói chuyện này quả thực so với uy lực của bom nguyên tử còn muốn mạnh mẽ hơn, kinh ngạc hơn, Nhị lão ngây ra như phỗng thời gian thật dài, hiển nhiên không có hồi phục tinh thần.Cục Cưng đành phải một mặt uống nước bổ sung nước miếng, một mặt giải thích toàn bộ sự tình phát triển hôm nay cho hai nguời.

Vừa mới dứt lời, Vinh ba không có khí lực ngồi trên sô pha.Tựa hồ vẫn còn đang  trong lý giải chuyện đã xảy ra hôm nay, dừng lại trong chốc lát, Vinh ba và Vinh mẹ cũng không biết nên cần phải cười hay cần phải khóc, cuối cùng vẫn quyết định việc này là hỉ sự. Dù sao Vinh Ninh cùng Vinh Dự, hai người đàn ông khó tính nhất nhà họ Vinh này giải quyết xong một người cũng tốt.

Vinh ba lập tức gọi điện thoại cho Vinh Ninh, đầu điện thoại bên kia kêu đô đô không ngừng, Vinh ba cũng kích động bất ổn, hai chân không ngừng run rẩy, điện thoại đột nhiên được chuyển, truyền đến giọng nói tràn trề ngọt ngào của Vinh Ninh, Vinh ba cũng không nhịn được từ trên ghế salon đứng lên, đứng không vững, đã lâu không có nghe được giọng nói tràn trề tinh thần phấn chấn của Vinh Ninh như vậy vội vàng kéo tay Vinh mẹ, vui mừng nhảy tới nhảy lui, "Thành, thành! Việc đã thành!"

"Ôi chao!" Vinh mẹ hướng tới ông trời cảm kích, không hiểu cảm thấy rất muốn khóc, nước mắt lộp độp chảy, lại nghe được một cái tin tức khác của Vinh Ninh, Vinh Ninh muốn dẫn An Bảo Bối về nhà ăn cơm.

Vinh mẹ lau nước mắt nói, "Thành thành thành, hiện tại tôi liền lập tức cùng người giúp việc ra ngoài mua thức ăn, tự mình xuống bếp. Hôm nay, gia đình chúng ta ăn bữa cơm vui vẻ!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.09.2017, 11:19
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 58.9: Nữ nhân lớn tuổi, hết sức dễ dàng... Thời mãn kinh!

"Vậy tôi cũng liền đi gọi điện thoại cho Vinh Viễn, để cho cái tiểu tử thúi kia nhất định hôm nay phải trở về ăn cơm tối!" Vinh ba cúp điện thoại của Vinh Ninh liên tục không ngừng gọi cho Vinh Viễn.

Cục Cưng cười tủm tỉm nhìn hai vợ chồng già nhà họ Vinh ở trong phòng khách gấp rút đến gấp rút đi, giống như là ong mật không chịu nghỉ ngơi, đột nhiên cảm giác được trong lòng nóng lên...

Người nhà...

Mặc dù vẫn luôn ở bên cạnh Trác Nhất Phong, tình cảm ấm áp của người nhà cô cũng chưa từng mất đi, nhưng mà... đây là cùng ba, mẹ, ông nội, bà nội cùng nhau ở một chỗ trong ngày, nhưng cho tới bây giờ cô cũng chưa có trải qua, luôn muốn trải nghiệm, bây giờ đang ở trước mặt của mình, đột nhiên cảm giác được...

Cảm thấy hốc mắt đỏ thắm, nước mắt lộp độp chảy không ngừng, Cục Cưng mỉm cười lau nước mắt của mình, thật sự là kỳ quái, nước mắt này không phải là làm bộ, cũng không phải là khổ sở, tức giận, đã có thể là chảy không ngừng, như thế nào lau cũng lau không hết, đây quá kỳ quái không phải sao?
"Đúng rồi, lão công, chuyện Vinh Ninh giải quyết, Vinh Dự làm sao bây giờ a?" Vinh mẹ thay xong quần áo, người giúp việc đi theo bên cạnh, sốt ruột muốn ra cửa, đột nhiên nhớ ra chuyện của Vinh Dự.

Vinh ba gãi gãi đầu, dứt khoát không quản, "Ai quan tâm cậu ta tới cùng như thế nào, trước bận rộn chuyện của Vinh Ninh sau hãy nói! Đúng rồi, ..." Vinh ba xoay chuyển lời nói, "Cục Cưng, con biết rõ mẹ thích ăn cái gì không? Nói cho ông bà nội."

"Mẹ rất dễ nuôi, không kén ăn, cái gì cũng thích ăn, hơn nữa biết rõ ông bà nội quan tâm đối với cô ấy như vậy, xác định chắc chắn vui mừng hơn so với bất kỳ ai."

Cô gái không câu nệ tiểu tiết, gần gũi với mọi người, con dâu như vậy có thể đi vào cửa nhà Vinh, quả thực chính là mang tới may mắn cho nhà họ Vinh.

"Vậy được, lão bà, làm nhiều một chút, nếu là ăn không hết, liền để cho mẹ của và Cục Cưng bọn họ mang về."

"Được!"

Vinh mẹ mới vừa ra cửa, Vinh ba ở trong phòng khách vòng tới vòng lui, rõ ràng phòng khách đã rất sạch sẽ, nhưng ông vẫn cảm thấy bẩn muốn tiếp tục quét dọn.

Cục Cưng đứng ở một bên, hai tay còn khoanh trước ngực nhìn xem, An Bảo Bối chỉ là đến ăn cơm, Vinh ba, Vinh mẹ đã kích động giống như người lãnh đạo quốc gia tới... Kỳ thật... cô bé cũng có hơi chút nổi lên ghen tị với An Bảo Bối.

"Mẹ a... xem ra về sau mẹ sẽ phải vô cùng hạnh phúc mới đúng... Đương nhiên, còn có con..."

Lập tức liền tới cửa lớn nhà họ Vinh, An Bảo Bối có chút khẩn trương, trong lòng bàn tay đều thoát ra mồ hôi, nơi này chính là chỗ Vinh Ninh từ nhỏ đến lớn lớn lên, ở thành phố A ở đây đã tính là nhà lớn, chờ một chút cô sẽ phải tiến vào nơi đây gặp ba mẹ Vinh Ninh sao? Cảm xúc cảm thấy có vài phần không chân thật, tựa như là một giấc mơ không chân thật, trước mặt mọi chuyện đều giống như một dạng ảo giác.

"Không có gì hay căng thẳng, ba mẹ đều là người tốt, biết rõ em đến, bọn họ đều tỏ ra hết sức vui mừng." Nhìn thấu suy nghĩ của An Bảo Bối, Vinh Ninh không nhịn được an ủi, An Bảo Bối vẫn cảm thấy vô cùng căng thẳng cùng lo lắng, "Bọn họ bằng lòng gặp em sao?"

"Nếu như không nguyện ý, anh vẫn sẽ dẫn em đến sao? Anh cũng sẽ không để cho người phụ nữ mà anh thích bị người khác thừa nhận bằng ánh mắt khinh miệt."

Tay của anh để trên bả vai của An Bảo Bối, trong lòng  phiến chốn bình yên kia bị anh lây đến, không còn sợ như vậy.

"Chớ khẩn trương, ba mẹ của anh sẽ là ba mẹ của em, mới vừa từ chỗ của ba anh nhận được tin tức Cục Cưng cũng ở bên trong không có chuyện gì."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bobi Sky, Hanhtm, maishawol, nkokdankda, saobangmuonsac, Tran doanh và 198 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.