Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 204 bài ] 

Hôn nhân không lựa chọn - Yên Hoa

 
Có bài mới 28.09.2017, 01:07
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 15.04.2017, 09:18
Bài viết: 2383
Được thanks: 2596 lần
Điểm: 10.73
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn Nhân Không Lựa Chọn - Yên Hoa - Điểm: 10
CHƯƠNG 186: MUỐN RỜI ĐI – PART 1

Vệ Ngấn thấy bầu không khí bỗng trùng xuống, cô vội vàng lau đi nước mắt nơi khóe mắt, cô ngồi xuống bên cạnh Hứa An Ca, nhẹ nhàng nói lời mê hoặc cậu bé: “Lạc Lạc, chẳng phải là con thích xem biểu diễn à? vậy lát nữa ăn cơm xông chúng ta cùng đi xem có được không?”

Trẻ con thì vẫn là trẻ con, vẫn bị những điều hứng thú mê hoặc.

Lúc này sau lời nói của Vệ Ngấn, Tiểu Lạc Lạc đã lập tức quên đi sự tò mò hỏi tại sao ba cậu không ở cùng với mẹ cậu rồi.

Ba người cùng ở phòng đặt cơm, ăn xong cả ba bèn đi ra ngoài ngoài xem biểu diễn.

Lúc mới đầu Hứa An Ca muốn để cho Vệ Ngấn ở lại phòng, nhưng cô lại nói vết thương ở chân cô cũng không sâu, lại cũng không phải rất đau, cô nhất định sẽ đi cùng con trai.

Hứa An Ca thấy Vệ Ngấn kiên quyết như vậy anh cũng không biết nói gì thêm nữa.

Hơn nữa, con tim Hứa An Ca cũng hiểu, Vệ Ngấn chịu đựng sự đau đớn ở chân, kiên quyết như vậy hoàn toàn là vì muốn tạo cho con trai cảm giác cả nhà ở bên nhau thì mới có khoảng thời gian hạnh phúc, đây chính là sự vĩ đại của tình mẹ.

Chỉ là, điều làm anh không ngờ tới đó là, có những người thực sự rất có duyên phận với nhau, luôn không hẹn mà gặp.

Buổi biểu diễn này chỉ là một buổi biểu diễn thông thường, ngày nào cũng được tổ chứ, cô không ngờ rằng ở đây cô lại gặp Tần Hàm Dịch và Hạ Lam.

Hứa An Ca nhìn Vệ Ngấn cố giả vờ tự nhiên đi về phía trước, trong lòng anh khó tránh khỏi cảm giác thương cho cô.

“Tiểu Ngấn!” Hứa An Ca dùng một cánh tay để bế Tiểu Lạc Lạc, một cánh tay khác thì anh vòng qua eo Vệ Ngấn, đó là hình ảnh của một gia đình hạnh phúc.

Vệ Ngấn đơ người ra, sắc mặt cô có chút lúng túng, cô không động đậy gì hồi lâu.

Vệ Ngấn thực sự cảm thấy nếu cô khoác tay mình và tay Hứa An Ca thì dẽ ấm áp thế nào!

Hứa An Ca dường như hiểu được suy nghĩ của cô, anh bỏ tay ra và nói: “Khoác vào! Mượn cánh tay anh để bước đi cho vững chắc, không chân lại đau.”

“... ....” mặt Vệ Ngấn đột nhiên đỏ lên, sao cô lại cảm thấy bản thân mình dường như đang tự nghĩ xa xôi quá?

Cô vừa nhìn thấy Hứa An Ca giơ cánh tay ra, cô còn tưởng rằng Hứa An Ca vì nụ hôn lúc trước mà tưởng rằng quan hệ bọn họ đã thân thiết gần gũi hơn!

Hóa ra, người ta là vì chân cô bị thương nên mới làm thế! Cô đúng thật là....

Vệ Ngấn ngượng ngùng quay mặt đi chỗ khác, cô cố gắng khoác tay vào tay anh với vẻ thoải mái nhất có thể.

“Mẹ, sao mặt mẹ lại đỏ lên thế?” Tiểu Lạc Lạc nhìn chằm chằm vào mặt Vệ Ngấn, không hiểu liền hỏi.

“Hả....” Vệ Ngấn đột nhiên lúng túng, cô thực sự cạn lời với cậu con trai luôn thích hỏi tại sao này.

“à à....” Vệ Ngấn khẽ cười rồi nói rất tự nhiên với con trai: “Mẹ hơi nóng một chút ấy mà.”

“Ồ!” Tiểu Lạc Lạc gật đầu, coi như miễn cưỡng tin lời của Vệ Ngấn, rồi cậu không hỏi Vệ Ngấn nữa mà ôm lấy cổ Hứa An Ca rồi lại hỏi: “Ba, ba có nóng không?”

“Ha ha!” Hứa An Ca liếc mắt nhìn Vệ Ngấn, anh cười vẻ rất vui vẻ rồi mới trả lời: “Ba không thấy nóng!”

Vệ Ngấn vốn còn tưởng Hứa An Ca sẽ che đậy giúp cô, không ngờ anh lại trả lời như vậy.

Anh cố ý đấy mà, chắc chắn là cố ý, Vệ Ngấn liếc mắt nhìn Hứa An Ca vẻ giận dỗi.

“Lạc Lạc cũng không nóng! Tại sao lại chỉ có mình mẹ nóng vậy?” Tiểu Lạc Lạc ngơ ngác nhìn Hứa An Ca rồi lại quay sang nhìn Vệ Ngấn rất chăm chú với vẻ mặt lúng túng và hai má vẫn đỏ lên như gấc.

“Ha ha ha!” Hứa An Ca tiếp tục cười, hơn nữa dường như anh rất vui trước câu hỏi của Tiểu Lạc Lạc. Cười đủ rồi anh lại tiếp sức cho Tiểu Lạc Lạc: “Ba cũng không biết tại sao, hay là con hỏi mẹ đi!”

“Này, Hứa An Ca.” Vệ Ngấn tức giận gắt lên, cô giận dỗi rút cánh tay đang khoác lấy tay của Hứa An Ca ra.

“Được rồi được rồi, anh sai rồi, anh biết anh sai rồi, thế đã được chưa?” Hứa An Ca vội vàng kẹp lấy cánh tay Vệ Ngấn đang rút ra, anh cười hạnh phúc, làm gì có ý nhận sai chứ!

Vệ Ngấn trừng mắt nhìn Hứa An Ca, cánh tay cô dùng lực muốn thoát khỏi cánh tay của Hứa An Ca.

“A, con biết tại sao một mình mẹ lại nóng rồi.” Tiểu Lạc Lạc đột nhiên kêu lên một tiếng, làm cho Vệ Ngấn giật mình mà quên mất việc rút tay ra, cô không hiểu liền nhìn con trai.

“Nhất định là mẹ bị ốm rồi có đúng không?” trên môi Tiểu Lạc Lạc nở một nụ cười đắc ý như thể mình rất thông mình.

Vệ Ngấn đột nhiên ngớ người ra, thực sự cô cảm thấy bản thân mình lần này thất bại hoàn toàn rồi, mà là thất bại trong tay hai người đàn ông một lớn một bé.

“Được rồi, đừng giận nữa, con trai chúng ta hiếm khi mới hỏi nhiều và lại hỏi thông minh như vậy, chúng ta nên vui mừng mới phải.” Hứa An Ca vẫn khoác tay Vệ Ngấn đi về phía trước.

“Cái gì mà con trai chúng ta hiểm khi mới thông minh? Con trai em vốn rất thông minh rồi!” Vệ Ngấn chỉ để ý tới việc phản bác lại câu nói của anh mà không chú ý tới bốn từ “con trai chúng ta.”

Có lẽ, kể cả cô có chú ý thấy cũng không suy nghĩ nhiều làm gì.

Vệ Ngấn dường như đã quen với việc Tiểu Lạc Lạc gọi Hứa An Ca là ba, còn Hứa An Ca thì mở miệng ra là con trai con trai. Thói quen như vậy dường như dần dần làm cho cô quên đi cha của Tiểu Lạc Lạc không phải là Hứa An Ca.

“Đúng đúng đúng, là anh nhỡ mồm, con trai chúng ta vốn đã rất thông minh.” Hứa An Ca lắc lắc cánh tay của Vệ Ngấn, vẻ mặt anh hết sức vui mừng nói.

Hứa An Ca thực sự hi vọng tất cả mọi thứ hãy cứ như giờ phút này, anh đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Sống trên đời gần 30 năm, Hứa An Ca chưa từng có cái cảm giác hạnh phúc như thế này.

“Thế còn tạm được.” Vệ Ngấn hài lòng gật gật đầu.

Cả gia đình mỗi người nói một câu vui vẻ như vậy suốt chặng đường vào đi tới hội trường.

Tới khi ba người cùng tới hội trường rồi, đèn trong hội trường đã tắt, buổi biểu diễn đã bắt đầu, và chỗ ngồi trong hội dường đa phần là đã có người ngồi, chỉ còn một bộ phận rất nhỏ chỗ trống nằm rải rác.

Hứa An Ca đảo mắt nhìn quanh hội trường một lượt, xác định được phương thức sắp xếp chỗ ngồi sau đó mới tìm được hướng mà bọn họ nên đi.

“Hai ghế của chúng ta ở phía đằng kia.” Hứa An Ca nói thấp giọng một câu rồi kéo Vệ Ngấn đi về phía đó.

“Ba, vậy Lạc Lạc sẽ ngồi đâu?” Tiểu Lạc Lạc hỏi Hứa An Ca với vẻ không vui.

“Lạc Lạc ngồi lên đùi của ba là được rồi.” Hứa An Ca trả lời xong câu hỏi của cậu bé thì cả ba người đã tới ghế ngồi.

“Con không muốn, con lớn rồi, con muốn tự ngồi cơ.” Tiểu Lạc Lạc đưa ra một lời kháng nghị, hai mắt to tròn của cậu đảo quanh, rồi cậu cựa quậy, muốn trượt xuống khỏi người Hứa An Ca.

Hứa An Ca thấy Tiểu Lạc Lạc kiên quyết như vậy, anh cũng không muốn ép cậu, ngộ nhỡ cậu lại khóc thì biết làm thế nào trong hội trường thế này. Vậy là, Hứa An Ca bước tới chỗ ghế trống, đặt Tiểu Lạc Lạc xuống.

Hứa An Ca vốn tưởng rằng Tiểu Lạc Lạc cứ đòi xuống là vì muốn có chỗ ngồi để ngồi xuống, nhưng không ngờ Tiểu Lạc Lạc lại chạy tới vị trí ghế ngồi sát với bọn họ, cậu kéo tay áo của một người đàn ông đang đội mũ lưỡi chai rồi nói: “Chú ơi, chú và cô xinh đẹp có thể ngồi dịch vào trong một ghế được không? Nhà cháu có ba người ạ!”

Vệ Ngấn vừa nghe thấy con trai nói vậy, cô thực sự không biết nên tự hào về sự thông minh của cậu bé hay đau đầu với cậu khi mà còn nhỏ như vậy đã tinh ranh thế rồi.

Có điều, Hứa An Ca thì không hề cảm thấy đau đầu, anh cảm thấy Tiểu Lạc Lạc biểu hiện rất tốt, quay về anh nhất định phải thưởng cho Tiểu Lạc Lạc mới được.

Cập nhật nội dung nhanh nhất tại website: www.rosenovel.com

Người đàn ông sau khi nghe thấy Tiểu Lạc Lạc nói, liền quay đầu lại nhìn, vừa nhìn thấy Tiểu Lạc Lạc đôi mắt to tròn của anh liền ngước lên nhìn Vệ Ngấn và Hứa An Ca, và cuối cùng ánh mắt của anh cũng chỉ hướng về phía hai người bọn họ khi mà bọn họ đang nắm lấy tay nhau, anh nhìn với ánh mắt đầy đau khổ.

Vệ Ngấn và Hứa An Ca vốn đều đang cúi đầu để nhìn Tiểu Lạc Lạc, cả hai đều hướng sự chú ý về phía Tiểu Lạc Lạc, lại thêm với việc hội trường khá tối nên bọn họ không chú ý thấy người đàn ông kia là ai.

Chỉ là, khi người đàn ông vẫn không rời mắt khỏi bọn họ, bọn họ ngẩng đầu lên thì đều đơ người ra, còn Vệ Ngấn ngay cả việc hít thở cũng quên đi mất.

“Thôi bỏ đi, chúng ta không xem nữa, chúng ta về thôi!” Hứa An Ca bỏ tay Vệ Ngấn ra, đang định tiến lên bế Tiểu Lạc Lạc.

Vệ Ngấn vội vàng kéo tay Hứa An Ca lại, cô khẽ nở một nụ cười ngượng gạo: “An Ca, xem chứ! nếu không xem thì Lạc Lạc sẽ rất thất vọng.” Hơn nữa, cô cũng không nợ bọn họ cái gì, tại sao phải trốn bọn họ?

Hứa An Ca nhìn ánh mắt sâu thẳm của Vệ Ngấn, cuối cùng anh vẫn gật đầu, kéo tay Vệ Ngấn đi lại gần, ngồi xuống bên cạnh Tần Hàm Dịch.

Tần Hàm Dịch có phần lúng túng, anh quay đầu sang nói nhỏ với Hạ Lam đang ngồi bên cạnh: “Lam Lam, ngồi dịch vào bên trong một chút.”

Hạ Lam liếc mắt nhìn Vệ Ngấn và Hứa An Ca với ánh mắt đầy thù hận.

Mãi tới lúc Tần Hàm Dịch lại gọi một tiếng “Lam Lam” cô ta mới giật mình nhìn anh rồi nói vẻ tức giận: “Thế nhưng, em không thích ngồi gần người đó!”

Ánh mắt Tần Hàm Dịch hướng vào trong, nhìn người đàn ông ngồi phía trong Hạ Lam có phần không sạch sẽ anh nói: “Vậy được, em ngồi ở đây, anh vào trong đó.”

“Vâng.” Hạ Lam hài lòng gật đầu, cô nghiêng người ra phía sau nhường đường cho Tần Hàm Dịch đi vào, hơn nữa còn không quên ném cho Vệ Ngấn một cái nhìn đắc thắng.

Vệ Ngấn vốn cũng chẳng để ý gì nhiều nhưng khi nhìn thấy ánh mắt đó của Hạ Lam cô liền thầm cười nhạt trong lòng, cô cảm thấy Hạ Lam đúng là thật vô vị.

Vệ Ngấn chẳng thèm quan tâm tới Hạ Lam, cô đi thẳng vào và ngồi sát gần Hạ Lam, tránh Hứa An Ca ngồi đó lại khó chịu.

Trong một buổi biểu diễn mà cả bốn người đều có những tâm trạng khác nhau, bọn họ căn bản không hiểu xem buổi biểu diễn đang diễn nội dung gì. E là chỉ có Tiểu Lạc Lạc là đang hào hứng với buổi biểu diễn.

Vệ Ngấn liếc nhìn khuôn mặt hào hứng của con trai, đột nhiên cô cảm thấy tất cả những gì trước mắt thật đáng mỉa mai, không phải là với cô mà là với con trai cô.

Trong suốt khoảng thời gian đó Hứa An Ca luôn nắm chặt lấy tay của Vệ Ngấn, cho dù đã có lúc Vệ Ngấn muốn rút tay ra nhưng Hứa An Ca vẫn kiên quyết nắm chặt lấy, còn Vệ Ngấn thấy không đấu lại sức anh nên cô cũng mặc kệ.

Thời gian lúc này qua đi vô cùng chậm, thế nhưng, kể cả có chậm hơn nữa thì cũng sẽ có lúc kết thúc. Cuối cùng, khi mà cả bốn người vẫn cảm thấy bí bách và lúng túng thì buổi biểu diễn cũng kết thúc.

Buổi biểu diễn vừa kết thúc, Hứa An Ca liền bế Tiểu Lạc Lạc lên, kéo tay Vệ Ngấn đi ra khỏi hội trường, ngay cả liếc mắt nhìn Tần Hàm Dịch và Hạ Lam bên cạnh anh cũng không thèm nhìn....

Còn Tần Hàm Dịch thì đứng đơ người ra ở đó, nhìn Vệ Ngấn bị Hứa An Ca kéo đi, anh nhìn những người trong hội trường rời đi, số người còn lại càng lúc càng ít....

“Ba, chúng ta đi ăn đồ ăn ngon đi!” ba người vừa đi ra khỏi hội trường, Tiểu Lạc Lạc liền lập tức đưa ra lời đề nghị.

Cậu nhóc này, bởi vì ban ngày ngủ nhiều quá mà tối rồi nhưng vẫn tỉnh như sáo.

Hứa An Ca liếc nhìn Vệ Ngấn rồi mới nói: “Thôi, Lạc Lạc, mẹ mệt rồi, chúng ta quay về nghỉ ngơi nhé!”

“Thế nhưng, Lạc Lạc đói.” Tiểu Lạc Lạc chu mỏ ra nũng nịu rồi quay sang nhìn Vệ Ngấn như thể đang cần sự ủng hộ.

“Thôi An Ca, chúng ta cùng với Lạc Lạc đi ăn gì đó rồi về! Bữa tối chắc là do con hào hứng quá mà không ăn được gì nên giờ chắc là đói thật rồi.” con trai đã nói là đói rồi, làm gì có người mẹ nào nói không đi chứ.

“Ừm, vậy được!” Hứa An Ca thấy Vệ Ngấn đồng ý rồi, bản thân anh thì chẳng có lí do gì mà không đồng ý.

Ba người đi thẳng về nhà hàng của khách sạn gọi đồ ăn.

“Tiểu Ngấn, em cũng ăn đi một chút!” Hứa An Ca nhìn đĩa bò pít tết trước mặt Vệ Ngấn rồi nói.

“Em không đói!” Vệ Ngấn khẽ đáp lại một tiếng.

“Bữa tối em cũng có ăn mấy đâu, nhiều ít thì em cũng ăn một chút đi, không đêm lại đói.” Hứa An Ca kéo lấy đĩa pít tết của Vệ Ngấn, dùng dao dĩa của cô kiên nhẫn chia nhỏ ra cho cô.

“An Ca, để tự em!” Vệ Ngấn hơi ngượng, cô đưa tay ra định kéo lại đĩa đồ ăn của mình, nhưng động tác của cô đột nhiên dừng lại khi một tiếng nói lớn vang lên.

“Hàm Dịch, anh muốn đi đâu?” Tần Hàm Dịch đang định quay người rời đi thì liền bị Hạ Lam kéo tay lại, cô ta nói lớn, đột nhiên thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người có mặt ở đó.

Ngay sau đó, những tiếng ồn ào bàn tán vang lên....

Tất cả mọi ánh nhìn đều hướng về khuôn mặt chi chít sẹo của Tần Hàm Dịch.

Còn Vệ Ngấn khi ngẩng đầu nhìn lên thì Tần Hàm Dịch đã vội vàng đeo khẩu trang vào.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 28.09.2017, 01:07
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 15.04.2017, 09:18
Bài viết: 2383
Được thanks: 2596 lần
Điểm: 10.73
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn Nhân Không Lựa Chọn - Yên Hoa - Điểm: 10
CHƯƠNG 186: MUỐN RỜI ĐI – PART 2

Tất cả mọi ánh nhìn đều hướng về khuôn mặt chi chít sẹo của Tần Hàm Dịch.

Còn Vệ Ngấn khi ngẩng đầu nhìn lên thì Tần Hàm Dịch đã vội vàng đeo khẩu trang vào.

Vệ Ngấn nhìn hai người trước mặt mỗi người nói một câu cô liền hiểu ra, tại sao Hạ Lam cứ nhất định cắn lấy cô không chịu buông tha, cô đã đắc tội gì với cô ta chứ?

Ban ngày cô ta giáng cho cô một cái tát đau điếng, bây giờ vẫn còn để lại sẹo. Nếu không phải là Vệ Ngấn lúc đó nhìn thấy cô ta ngã ra và cái chân như vậy thì cô đã tát trả lại.

Chỉ là Vệ Ngấn không ngờ rằng, chính vì cô nhìn thấy chiếc chân giả của Hạ Lam mà cô lại thương cảm cho cô ta, không so đo với Hạ Lam, vì thế mới dẫn tới thái độ và hành động cố chấp không chịu buông tha của Hạ Lam.

Hạ Lam chính là muốn đả kích Vệ Ngấn, chỉ có nhìn thấy Vệ Ngấn đau khổ thì cô ta mới tìm lại được một chút gì đó lòng tự trọng.

Bất luận là cô ta không để ý tới tới ánh mắt của người đời thế nào, nhưng cô ta vẫn không có cách nào để đón nhận việc Vệ Ngấn nhìn thấy cô ta như vậy.

Hạ Lam thấy Tần Hàm Dịch không còn cớ gì nữa cô ta liền cúi đầu xuống cười tươi nói với Tiểu Lạc Lạc đang ăn đồ ăn: “Bạn nhỏ ơi, cháu có thể để mẹ bế ăn đồ ăn rồi để cho cô và chú ngồi cùng cháu không?”

Tiểu Lạc Lạc ngẩng đầu lên chớp chớp mắt nhìn Hạ Lam, lại nhìn những ghế trống trong nhà hàng, rồi cậu nói vẻ không hiểu: “Cô ơi, ở đó bao nhiêu là chỗ ngồi, tại sao cô lại phải ngồi ở đây chứ?”

Hạ Lam đơ người ra, tuy không hài lòng trước sự từ chối của Tiểu Lạc Lạc nhưng cô ta cũng không tức giận gì với cậu bé, cô ta vẫn cố nói.

“Cô là bạn của mẹ cháu, muốn cùng mẹ cháu nói chuyện một lát.” Hạ Lam nhẹ nhàng dỗ dành Tiểu Lạc Lạc, chỉ là, cô ta phát hiện, khi nhìn vào mắt Tiểu Lạc Lạc cô ta có một cảm giác rất khó chịu.

Hạ Lam vẫn biết Tần Hàm Dịch chưa thật sự buông tay được với Vệ Ngấn, và Tiểu Lạc Lạc chính là sợi dây liên kết lớn nhất của bọn họ.

Không được, nếu cô ta đã không thể làm cho Tần Hàm Dịch buông tay vậy thì cô ta phải làm cho Vệ Ngấn không còn tơ tưởng gì tới Tần Hàm Dịch nữa mới đưuọc.

Tiểu Lạc Lạc nghe thấy lời Hạ Lam nói, cậu bèn quay đầu sang nhìn mẹ mình, dường như đang dùng ánh mắt để xin ý kiến của Vệ Ngấn.

Chỉ là, mẹ cậu không những không hề đáp lại cậu mà dường như có vẻ không vui.

Vậy là, cậu liền phản ứng nhanh nhạy, quay đầu sang nói với Hạ Lam: “Cô xinh đẹp ơi, mẹ cháu từng nói, người không mời mà tới là người không tự trọng, nhưng thế sẽ bị người khác ghét.”

Vệ Ngấn vốn đang cố kìm nén sự phẫn nộ, nhưng sau khi nghe thấy câu nói này của con trai cô liền bụm miệng bật cười.

Con trai cô đúng là không phải thông minh ở mức bình thường! Không ngờ lại có thiên phú về việc ứng phó với kẻ ác như vậy.

Còn Hứa An Ca ở phía đối diện đang định đứng lên, mời Hạ Lam rời đi nhưng không ngờ Tiểu Lạc Lạc lại nói ra câu nói đó, cùng với việc ngạc nhiên, môi anh nở một nụ cười đắc ý.

Hứa An Ca thầm nghĩ trong lòng, con trai anh thật thông mình.

“Mày...” Hạ Lam trừng mắt nhìn Tiểu Lạc Lạc, lúc trước còn cười nói nhẹ nhàng bây giờ khuôn mặt đã đầy sự phẫn nộ: “Mày còn nhỏ như vậy sao mà không hiểu thế nào là lịch sự hả? đúng là cái đồ không có giáo dục.”

“Mẹ ơi, cái cô xinh đẹp này đã biến thành phù thủy rồi, con sợ lắm.” Tiểu Lạc Lạc né người về phía Vệ Ngấn, cậu nhìn vào khuôn mặt xoắn lại của Hạ Lam thực sự là đã bị dọa cho sợ hãi.

Vệ Ngấn xoa xoa đầu con trai, dùng hành động nhẹ nhàng biểu thị con trai đừng sợ.

Tần Hàm Dịch vốn chỉ để mắt nhìn về phía Vệ Ngấn,lúc này anh cũng đã phản ứng lại, anh kéo tay Hạ Lam: “Lam Lam, đủ rồi đấy, chúng ta quay về đi thôi.”

Hạ Lam thay đổi rồi, kể từ sau khi cô ta bị cắt mất một bên chân cô ta liền trở nên rất cực đoan, luôn dùng những lời lẽ sắc sảo để làm tổn thương người khác.

“Đợi một lát.”

“Đợi một lát.”

Vệ Ngấn và Hứa An Ca dường như cùng nhau lên tiếng, sau đó hai người đưa mắt nhìn nhau rồi cùng cười.

Tần Hàm Dịch nghe thấy vậy, cơ thể anh đơ ra, anh bèn dừng chân lại.

“Rút về lời cô vừa nói.”

“Rút về lời cô vừa nói.”

Vệ Ngấn và Hứa An Ca lại một lần nữa đồng thanh.

Chỉ là, sự ăn ý ngầm của Hứa An Ca và Vệ Ngấn đã làm cho Tần Hàm Dịch cảm thấy cay đắng, thậm chí là còn có cả sự ghen tỵ....

Tần Hàm Dịch biết, anh không có tư cách để ghen tỵ, bất luận trước đây anh là lực bất tòng tâm, cũng là do anh không giải quyết tốt được việc riêng của mình....

“Lam Lam, xin lỗi đi.” Tần Hàm Dịch trầm giọng xuống, anh dùng giọng điệu không dễ cãi lại để nói với Hạ Lam. Anh không muốn có thêm chuyện, anh chỉ là muốn Hạ Lam nói lời xin lỗi rồi mau chóng rời đi.

Anh không có cách nào để tận mắt nhìn Vệ Ngấn ở trước mặt anh ân ân ái ái với người đàn ông khác.

Hạ Lam bất mãn trừng mắt nhìn Tần Hàm Dịch, rồi ánh mắt cô ta lại hướng về phía Vệ Ngấn, nhìn Vệ Ngấn với vẻ oán hận.

Nét biểu cảm đó dường như đang muốn tố cáo Vệ Ngấn đã làm cho cô ta phải chịu oan ức không bằng.

Vệ Ngấn không hề quay mắt nhìn cô ta, cô mặc kệ để xem Hạ Lam có thể nhìn mình như vậy trong bao lâu.

Thế nhưng, Vệ Ngấn muốn lặng lẽ chờ đợi như vậy nhưng Hứa An Ca thì không có được sự kiên nhẫn đó.

Người khác nói gì anh anh có thể không quan tâm, nhưng nếu có người làm tổn thương tới hai mẹ con Vệ Ngấn thì anh tuyệt đối không đồng ý.

Hứa An Ca đứng lên, anh nhìn Tần Hàm Dịch với ánh mắt phẫn nộ, anh bước lên phía trước từng bước một, khi bước tới trước mặt Tần Hàm Dịch anh không chút do dự giáng cho Tần Hàm Dịch một cú đấm.

Tuy lời nói của Hạ Lam làm cho Hứa An Ca cảm thấy phẫn nộ nhưng anh còn tức giận hơn trước hành động làm ngơ của Tần Hàm Dịch. Nếu ngay từ đầu Tần Hàm Dịch có thể kéo Hạ Lam đi thì cục diện cũng đã không thành ra thế này.

Tần Hàm Dịch vì không ngờ rằng Hứa An Ca sẽ đột nhiên ra tay, vì thế anh không có chút đề phòng nào mà vẹo cả người đi, rồi vội lùi về phía sau vài bước sau đó mới đứng vững lại được.

Chỉ là, chiếc mũ trên đầu đã bị rơi xuống, vết sẹo trên trán đột nhiên bị lộ ra.

“Hàm Dịch, anh không sao chứ!” Hạ Lam vội vàng chạy tới gần, đỡ lấy Tần Hàm Dịch, sắc mặt thương xót nhìn anh.

Tần Hàm Dịch chẳng để ý tới việc đánh lại, anh lập tức đi tìm chiếc mũ của mình.

Anh không thể để cho Vệ Ngấn nhìn thấy bộ dạng của anh.

Thế nhưng, Hạ Lam cứ đỡ và bám chặt lấy cánh tay của anh không cho anh làm việc mình muốn.

Anh đi ra ngoài cùng cô ta đã cố ý không mang khẩu trang, muốn làm cho cô ta cảm thấy mất mặt mà ép cô ta sẽ từ bỏ, bây giờ trước mặt Vệ Ngấn đã cảm thấy mất mặt chưa?

Thực ra, Tần Hàm Dịch chẳng qua là cảm thấy nợ cô ta, không muốn kích động cô ta, muốn làm cho cô ta nhìn rõ trái tim mình mà chủ động từ bỏ anh, như vậy đối với cô ta cũng không còn là một sự tổn thương nữa.

Anh nợ Hạ Lam một bên chân, nhưng anh sẽ không cưới cô ta, đây là ý nghĩ chưa từng thay đổi từ trước tới nay.

Chỉ là, anh không thể nói thẳng với cô ta.

Lần trước, cô ta tự sát, có lẽ là không muốn chết nhưng nếu anh nói anh không cần tới cô ta rất có thể cô ta sẽ thực sự tự sát, bây giờ rất khó để dự đoán được những điều mà Hạ Lam muốn làm.

Cập nhật nội dung nhanh nhất tại website: www.rosenovel.com

Miệng cô ta nói chỉ cần có anh cô ta sẽ không để ý đến cái gì nữa nhưng thực ra thì cô ta cái gì cũng để ý....

Hứa An Ca phản ứng lại đầu tiên, anh nói tức giận: “người phụ nữ này đã không hiểu chuyện, anh cũng không hiểu chuyện sao? Anh không cảm thấy có lỗi với lương tâm của mình à?”

Tần Hàm Dịch hơi nheo mày lại, lời nói của Hứa An Ca đã chạm vào điểm yếu của anh, sao anh không cảm thấy khó chịu được chứ?

Trước khi gặp lại Vệ Ngấn, Hạ Lam kể cả là tùy hứng hơn trước kia một chút nhưng cũng không tới mức nói những lời như hôm nay với một đứa trẻ.

Chỉ là, khi Vệ Ngấn xuất hiện, Hạ Lam liền cảm thấy thứ cô ta muốn lại cách xa cô ta một bước, hoặc rất có thể là mãi mãi mất đi.

Sự sợ hãi và bất an như vậy làm cho cô ta bằng lòng làm tất cả những gì để có thể giúp bản thân mình an tâm hơn.

Bây giờ cô ta đã không có cách nào để khống chế cảm xúc của bản thân mình rồi.

Trước đây cô ta còn có thể nghĩ, cho dù Tần Hàm Dịch không cần cô ta nữa, cô ta vẫn còn có lý tưởng, còn có thể đi tìm một người đàn ông ưu tú. Chỉ là bây giờ cô ta đã bị mất đi một bên chân, cô ta không còn thực hiện được ước mơ, lý tưởng của mình nữa, cuộc đời cô ta đã chẳng còn gì, chỉ còn lại có Tần Hàm Dịch.

Do đó, cô ta càng không thể chấp nhận được việc mất đi anh.

“Hàm Dịch có gì phải xin lỗi cô ta chứ?” Hạ Lam cướp lời Tần Hàm Dịch mà nói trước, trong ánh mắt là sự bất mãn và lo lắng nhưng miệng vẫn nói lời đanh thép: “Hàm Dịch mới rời đi bao lâu? Chẳng phải cô ta cũng đi theo anh đấy thôi?”

“Lam Lam, em im miệng lại.” Tần Hàm Dịch thực lòng không nghe vào tai những lời cô ta nói, anh gầm lên cắt ngang lời Hạ Lam.

“Em đã nói sai gì à? Hàm Dịch, anh phải đối diện với hiện thực có biết không hả? cô ta không yêu anh, nếu cô ta yêu anh thì đã không đi tìm người đàn ông khác khi mà tính mạng anh còn gặp nguy hiểm.” Hạ Lam thực sự không muốn bỏ qua cơ hội này, cô ta muốn làm cho Tần Hàm Dịch bỏ cuộc trong chỉ một lần.

Vệ Ngấn đơ người ra, cô tức giận cơ thể không ngừng run lên. Cô bỏ con trai ra, đứng dậy, sải bước tới phía trước Hạ Lam, giơ tay lên giáng cho cô ta một cái tát.

“Bốp....” tiếng cái tát vang lên khắp căn phòng.

“Cô không có tư cách nói tôi, không ai nói cho tôi biết anh ấy xảy ra chuyện cả, tôi không phải thần tiên mà biết trước được mọi chuyện. Tôi chỉ biết, khi Lạc Lạc cần tới tình yêu của cha nhất thì An Ca đã ở bên cạnh nó, đi qua giai đoạn ám ảnh nhất.” Vệ Ngấn tức giận cơ thể cô run lên bần bật, cô nói gần như không thành lời.

Con tim của Tần Hàm Dịch được phủ kín bởi nỗi đau, thực sự thì anh không để ý xem Hạ Lam có phải bị đánh hay không. Hơn nữa, lời nói của Hạ Lam vốn đã quá đáng, cho dù có bị đánh thì Tần Hàm Dịch cũng không cảm thấy có gì không phải.

Chỉ là, Tần Hàm Dịch cảm thấy là điều nên chấp nhận thì Hạ Lam lại không nghĩ như vậy.

Hạ Lam không can tâm giơ tay định tát lại Vệ Ngấn nhưng đã bị Vệ Ngấn túm lấy cổ tay và nói chế giễu: “Cô tưởng tôi bị cô đánh một lần và còn có lần thứ hai à?”

Khi hai người đang trừng mắt nhìn nhau thì Tần Hàm Dịch đột nhiên kêu lên: “Cẩn thận....”

Chỉ là anh còn chưa nói hết hai từ thì phía sau Vệ Ngấn liền truyền tới tiếng bịch một cái, sau tiếng ngã của Tiểu Lạc Lạc từ trên ghế xuống đất là tiếng khóc của Tiểu Lạc Lạc.

“Hu hu hu....”tiếng khóc của Tiểu Lạc Lạc càng lúc càng to hơn.

Vệ Ngấn bỏ tay mình ra khỏi tay Hạ Lam, cô vội vàng quay ngườ lại, nhìn thấy con trai đang nằm dưới đất, trên đầu cậu bé thì đã chảy cả máu ra.

Hứa An Ca nhanh chân hơn Vệ Ngấn một bước, anh bế Tiểu Lạc Lạc lên, vội vàng dỗ dành: “Lạc Lạc, không sao, ba ở đây.”

“Tiểu Ngấn, trán Lạc Lạc bị thương rồi, chúng ta phải lập tức đưa con đi bệnh viện.” Hứa An Ca nói rồi ôm lấy Tiểu Lạc Lạc chạy ra phía cửa của nhà hàng.

“Nếu con trai tôi mà có chuyện gì thì tôi sẽ không tha cho các người đâu.” Vệ Ngấn lạnh lùng trừng mắt nhìn Hạ Lam và Tần Hàm Dịch sau đó liền đuổi theo Hứa An Ca.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.09.2017, 01:07
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 15.04.2017, 09:18
Bài viết: 2383
Được thanks: 2596 lần
Điểm: 10.73
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn Nhân Không Lựa Chọn - Yên Hoa - Điểm: 11
CHƯƠNG 187: MỤC ĐÍCH TỚI ĐÂY – PART 1

“Nếu con trai tôi mà có chuyện gì thì tôi sẽ không tha cho các người đâu.” Vệ Ngấn lạnh lùng trừng mắt nhìn Hạ Lam và Tần Hàm Dịch sau đó liền đuổi theo Hứa An Ca.

Lúc này cô chẳng còn tâm trạng đâu mà đi quan tâm vết sẹo trên mặt của Tần Hàm Dịch, khi anh bị thương thì cô cũng đang phải trải qua những nỗi đau khổ.

Nếu nói, trước đây là Tần lão phu nhân che giấu đi tất cả, vậy thì sau khi anh hồi phục thì sao? Tại sao anh không chịu đi tìm cô?

Nếu nói rằng anh đã chọn Hạ Lam vậy thì xin lỗi, cô không có cách nào để có thể nói với anh hai từ “Chúc phúc.”

Đợi tới khi Vệ Ngấn chạy ra khỏi nhà hàng, Tần Hàm Dịch mới giật mình rồi cũng đuổi theo, để lại một mình Hạ Lam trong nhà hàng.

“Hàm Dịch, anh đi đâu?” Hạ Lam vừa kêu lên vừa đang định chạy theo nhưng không ngờ người giám đốc nhà hàng vừa chạy tới đang định giải quyết mâu thuẫn đã ngăn Hạ Lam lại: “Tiểu thư, phiền cô thanh toán giúp.”

“Có phải tôi ăn đâu mà thanh toán.” Hạ Lam phẫn nộ trả lời một câu, bèn định nhấc chân lên bước đi, nhưng nữ giám đốc nhà hàng vẫn kiên quyết ngăn cô ta lại không tha: “Tiểu thư, nhân viên phục vụ của chúng tôi đều hết thấy, mấy người có quen biết với nhau, hơn nữa bạn trai cô cũng đã cùng rời đi với hai người đó.”

“Được, đừng nói nữa, tôi trả.”Hạ Lam thực sự không muốn nói thêm gì với người phụ nữ này nữa, lại nói chút tiền đó cũng chẳng là gì với cô ta.

Chỉ là ai mà biết được, Hạ Lam thò tay vào túi mới phát hiện ra trong túi ngay cả một đồng cũng không có.

Thôi xong, nhất định là khi cô ta đi xuống đã để quên ví tiền trong phòng rồi.

“Xin lỗi, để tôi nghĩ một lát, không phải là tôi ăn, thì tôi vẫn không thể trả thay cho người khác được.” Hạ Lam cảm thấy nếu nói ra là bản thân không có tiền thì rất mất mặt, vì vậy cô ta chỉ có thể lại nói lý.

“Vậy phiền cô gọi điện thoại cho bạn cô hoặc bạn trai cô!” Nữ giám đốc nhà hàng vừa nói Hạ Lam vừa bụm miệng cười.

“Ánh mắt cô kiểu gì đấy hả?” Hạ Lam cảm thấy bầu không khí có gì đó không đúng, đột nhiên liền phẫn nộ: “Con nữa, tôi nói thêm một lần nữa đó là đồ không phải do tôi ăn, nếu cô còn cố giữ tôi lại tôi sẽ báo cảnh sát đấy.”

Nữ giám đốc nhà hàng lại cười cười rồi mới nói: “Nếu có nói gì tiểu thư cũng không chịu bỏ tiền ra vậy thì nhà hàng chúng tôi chỉ biết nhận là đã đen đủi thôi.”

Hạ Lam nhìn nụ cười trên môi nữ giám đốc, cô ta càng cảm thấy nữ giám đốc này thái độ thay đổi một cách thật kì lạ.

Nhưng, thoáng một cái, Hạ Lam dường như hiểu ra điều gì đó.

“Cô cố ý làm thế có đúng không?” Hạ Lam tức giận trừng mắt nhìn người nữ giám đốc, cái bộ dạng như thể muốn ăn tươi nuốt sống người ta không bằng.

Nếu cô ta không đoán nhầm thì người phụ nữ này nhất định là đang cố ý ngăn cô ta lại, không để cho cô ta đuổi theo Tần Hàm Dịch.

“Cả đời này tôi ghét nhất chính là kẻ rõ ràng là người thứ ba nhưng vẫn làm như mình là kẻ bị hại mà không tha cho người khác.” Nữ giám đốc nhà hàng khi được mời ra khỏi phòng giám đốc trên đường tới đã được nghe nhân viên nói qua về tình hình.

“Cô.....” Hạ Lam nghiến răng lại, cô ta tức giận tới mức nói không thành lời rồi, một lúc sau mới bật ra được một câu: “Tôi nhất định sẽ kiện cô.”

“Chào mừng cô vào mọi thời điểm.” nữ giám đốc nhà hàng cao ngạo gật đầu, sau đó liền quay người rời đi.

Hạ Lam kể cả có tức giận hơn nữa nhưng người ta cũng đi rồi, cô ta cũng không thể làm gì nữa, chẳng lẽ lại kéo tóc người ta lại rồi đánh nhau một trận!

Vậy là Hạ Lam chỉ biết ôm cục tức trong lòng mà rời đi.

Thế nhưng, trong tay cô ta không có tiền, muốn về nhà cũng không được.

Hạ Lam đần mặt ra cho tay vào túi quần cố lục lọi một lần nữa, vừa sờ thấy một vật cứng, hai mắt cô ta đột nhiên sáng lên hi vọng.

Đúng thế, cô ta vẫn còn có điện thoại, cô ta còn có thể gọi điện cho Tần Hàm Dịch cầu cứu, anh nhất định sẽ không bỏ mặc cô ta đâu.

Hạ Lam nhanh chóng rút điện thoại ra, ấn một số máy quen thuộc – số máy của Tần Hàm Dịch.

Điện thoại đổ chuông lần thứ nhất không ai bắt máy, lại đổ chuông lần thứ hai vẫn không có ai bắt máy.

Chỉ là, Hạ Lam rất kiên nhẫn cô ta gọi hết lần này tới lần khác, cuối cùng thì trời cũng không phụ lòng người, điện thoại cuối cùng cũng đã có người ấn nút nghe, giọng nói Tần Hàm Dịch vang lên ở đầu dây bên kia.

“Lam Lam, có chuyện gì vậy, để lát nữa nói, em về nhà nghỉ ngơi trước đi.” Tần Hàm Dịch nói có phần bực dọc.

“Hàm Dịch, em quên mang ví tiền rồi.” Hạ Lam trả lời với giọng tủi thân.

“Em cứ bắt xe về rồi bảo bảo an ở cửa trả trước cho, hoặc cũng có thể chạy lên lầu lấy xuống trả cho tài xế.” Tần Hàm Dịch nói với giọng điệu còn bực hơn cả ban nãy.

“Em không muốn thế, như vậy rất mất mặt.” Hạ Lam nói mếu máo, nước mắt như sắp chảy ra.

Nếu nói giọng điệu lúc trước của Tần Hàm Dịch chỉ là bực dọc thì bây giờ đã trở nên phẫn nộ rồi.

“Đủ rồi, Lam lam, đừng có ấu trĩ như thế nữa. Bất luận thế nào thì Lạc Lạc cũng là em cứ làm bừa theo ý mình nên mới bị ngã và bị thương như thế. Bây giờ em không những không quan tâm tới tình hình của nó lại còn muốn lừa anh quay về, con tim em rốt cuộc là làm bằng gì hả, rốt cuộc em đang nghĩ cái gì?” từ trước tới giờ Tần Hàm Dịch chưa từng chỉ trích Hạ Lam như vậy, cũng chưa từng bỏ qua hết mọi cảm giác áy náy như hôm nay.

Vào giây phút mà anh tận mắt nhìn thấy Tiểu Lạc Lạc ngã xuống, con tim anh liền đau thắt lại....

“Hàm Dịch, sao anh có thể nói với em như vậy?” hai mắt ọng nước của Hạ Lam tròn xoe ra như không tin vào mắt mình, trong lòng cô ta cảm thấy vô cùng tủi thân, nhưng miệng vẫn còn già mồm mà nói: “Đứa bé đó bị thương thì có liên quan gì tới em chứ, có phải là em đẩy nó xuống đâu.”

“Lam Lam, anh thực sự cảm thấy, giữa chúng ta không có cách nào để nói chuyện được nữa rồi. Thôi bỏ đi, chúng ta đừng nói nữa.” Lúc này Tần Hàm Dịch đã xuống xe, đang đi về phía phòng cấp cứu của bệnh viện, anh thực lòng không muốn tranh luận thêm với Hạ Lam nữa.

“Ý anh là gì hả? anh sẽ không quay về? Anh định bỏ mặc em đấy à? anh định để em một mình cái đứa què như em đứng ở ngoài đợi anh chắc?” Hạ Lam như phát điên lên, dường như không còn chút lí trí nào.

Và khi cô ta gầm lên không lý trí, câu nói “chúng ta không còn cách nào để nói chuyện nữa” của Tần Hàm Dịch đã làm cho cô ta run lên, chẳng khác nào đẩy cô ta xuống địa ngục.

“Lam Lam.” Tần Hàm Dịch gầm lên, anh không muốn nghe Hạ Lam nói thêm một câu nào nữa: “Lam Lam, anh nói thêm một lần nữa, bất luận em có lí do gì thì bây giờ anh cũng không thể quay về được, anh phải chắc chắn rằng Lạc Lạc không sao thì anh mới có thể quay về.”

Dứt lời Tần Hàm Dịch liền cúp máy, mặc kệ Hạ Lam vẫn đang gào thét ở đầu giây bên kia.

Tần Hàm Dịch cảm thấy Hạ Lam thực sự phải đi khám lại thần kinh, anh thực sự cảm thấy trạng thái của Hạ Lam không bình thường chút nào.

Trước đây, kể cả thỉnh thoảng Hạ Lam có lúc nói rất vô lý nhưng cũng tuyệt đối không như hôm nay nói bản thân mình là người què.

Lẽ nào Hạ Lam không biết, cô ta nói như vậy chẳng khác nào đâm một nhát dao vào tim anh à?

Những lời như thế khiến cho Tần Hàm Dịch thứ nhất nghe xong liền cảm thấy tội lỗi, thứ hai anh cũng rất đau, cũng rất tức giận, Hạ Lam nói thế là đang tự sỉ nhục bản thân cô ta.

Tần Hàm Dịch thở dài một tiếng nặng nè, anh sải bước về phía trước, đi thẳng tới phòng cấp cứu.

Khi Tần Hàm Dịch đuổi kịp theo thì Vệ Ngấn và Hứa An Ca đã lái xe rời đi, Tần Hàm Dịch chỉ đoán là bọn họ sẽ tới khách sạn gần nhất.

Vậy là anh liền lái xe tới đây.

Thực ra vết thương của Tiểu Lạc Lạc nhìn thì không hề nghiêm trọng. Chỉ là Tần Hàm Dịch cảm thấy nếu như không phải tận mắt nhìn thấy thì anh sẽ không an tâm.

Tần Hàm Dịch khẽ nở một nụ cười cay đắng trên môi, anh chạy vào trong bệnh viện tìm một lượt, cũng hỏi hết một lượt, cuối cùng cũng không tìm được Vệ Ngấn và Hứa An Ca đâu cả, càng không có đứa trẻ nào được đưa vào viện.

Sau đó, Tần Hàm Dịch liền nghe ngóng và anh được biết gần đây còn có một bệnh viện nữa.

Tần Hàm Dịch lập tức chạy đi lấy xe và lái rời đi, tới một bệnh viện khác, và đợi tới khi anh đến nơi thì vẫn không thấy bóng dáng của Vệ Ngấn cùng hai người kia đầu, lần này vừa hỏi thì đúng là có một đứa trẻ đầu được băng bó. Nhưng, chỉ là bị thương nhẹ, sát trùng một chút rồi cả nhà đã rời đi rồi.

Tần Hàm Dịch vẫn đi một vòng, cuối cùng anh thất vọng quay về, trong lòng tuy là cảm thấy không vui nhưng vừa nghĩ tới việc Tiểu Lạc Lạc có thể nhanh rời đi như vậy thì cũng là chuyện tốt, trong lòng anh đột nhiên cũng thấy thoải mái hơn phần nào.

Anh chạy đi chạy lại tới hai bệnh viện tìm người, dùng hơn một giờ đồng hồ, đợi tới khi anh mệt mỏi về tới nhà thì anh mới phát hiện ra rằng Hạ Lam quả thật vẫn chưa ở nhà.

Anh mệt mỏi nhay nhay dây thần kinh thái dương, nhanh chân bước ra ngoài, lại lái xe chạy tới nhà hàng vừa nãy.

Lái được nửa đường anh liền nhìn thấy bên đường có một bóng dáng đang bước đi khập khà khập khiễng.

Anh nheo mày lại, vội vàng dừng xe bên đường và nhanh chân bước xuống xe.

Cập nhật nội dung nhanh nhất tại website: www.rosenovel.com

“Tần Hàm Dịch!” giọng nói Hạ Lam run lên, cô gọi tên anh vẻ ấm ức, ánh mắt toàn là sự oán giận.

“Lam Lam, sao em không bắt xe đi về?” Tần Hàm Dịch nheo mày lại hỏi.

“Anh không biết tại sao?” sự oán giận trong ánh mắt càng sâu sắc hơn.

“Quay về!” Tần Hàm Dịch không muốn nói thêm gì nữa, anh muốn đỡ cô ta lên xe.

“Không cần đâu, chẳng phải là anh mặc kệ em rồi mà?” con tim Hạ Lam lạnh đi, cô ta đã để cho gió lạnh thổi tới mức run người, đợi anh lâu như thế anh cũng không quay về, cô ta làm thế này là muốn chống đối lại anh.

Mà tốt nhất là đi bộ tới khi bị thương ra đấy thì anh mới nhớ.

“Lam Lam, em không mệt à? em còn định làm loạn bao lâu nữa?” Tần Hàm Dịch vốn đã kìm nén cảm xúc nhưng cũng vẫn không chịu được Hạ Lam nữa: “Kể cả là em không mệt thì anh cũng mệt rồi.”

“Anh mệt rồi? cuối cùng thì anh cũng đã nói ra lời trong lòng, cuối cùng anh cũng không chịu được em nữa rồi có phải không?” Hạ Lam lại như nổi điên lên, cô ta xông tới trước mặt Tần Hàm Dịch, túm lấy phần áo dưới ngực anh lắc đi lắc lại: “Có phải em không chê bộ dạng của anh làm mất mặt nên anh đã thất vọng rồi không?”

Tần Hàm Dịch đau khổ nhắm mắt lại, khi anh mở ra thì anh nói liên quyết: “Lam Lam, chúng ta lần này nói cho rõ đi! Rốt cuộc em muốn em phải làm thế nào? Em muốn anh trả cho em một bên chân à, hay là muốn anh dùng tính mạng mình đền cho em?”

“Tần Hàm Dịch!” Hạ Lam đẩy Tần Hàm Dịch ra, gầm lên cả họ cả tên anh rồi nói tiếp: “Anh ghét em đến thế à? ghét tới mức tình nguyện dùng tính mạng để đền cho em?”

“Lam Lam, anh không hề ghét em, anh đối xử với em thế nào tự bản thân em cũng là người rõ nhất. Chỉ là, anh chán ghét cái kiểu giày vò giữa hai chúng ta. Anh cũng không muốn nhìn em thay đổi và xa lạ hơn qua từng ngày.” Tần Hàm Dịch hạ quyết tâm, lần này anh nhất định làm cho Hạ Lam không còn ảo tưởng gì về anh nữa.

Trước đây, anh còn nghĩ để cho cô ta biết khó mà tự rút lui, nhưng lời của Hạ Lam rõ ràng là thể hiện cô ta đang bóp méo lòng tốt của anh đối với cô.

“Tại sao anh sớm không nói, muộn không nói mà lại cứ phải nói vào thời điểm này?

Có phải anh vẫn còn muốn quay về với Vệ Ngấn? Anh đừng quên, cô ta đã không cần tới anh nữa rồi. Khi àm anh đang phải đấu tranh với cái chết thì cô ta đã không chờ đợi được mà trèo lên giường của người đàn ông khác.” Nước mắt Hạ Lam bị gió thổi nhòe đi nhưng miệng cô ta vẫn nở một nụ cười mỉa mai.

Cô ta điên rồi, cô ta thực sự điên hoàn toàn rồi, ngay tới cả bản thân cô ta cũng nghĩ như vậy.

“Bốp...” Tần Hàm Dịch giáng vào mặt cô ta một cái tát đau điếng làm cho cô ta vẹo người đi sau đó liền ngã xuống đất.

Đây là lần đầu tiên Tần Hàm Dịch ra tay với cô ta, trước đây bất luận cô ta có quá đáng thế nào thì anh cũng đều nhường cô ta, anh vẫn nhớ tới tình cảm năm xưa, anh vẫn nhớ rằng mình nợ cô ta, thế nhưng cô ta đã nói ra lời không nên nói, sức chịu đựng của anh cũng chỉ có giới hạn mà thôi.

Tần Hàm Dịch nắm chặt hai tay thành nắm đấm, người anh đứng thẳng cứng đơ lại, rồi sau đó liền khẽ run lên, anh cũng không ngờ rằng, giữa bọn họ cuối cùng lại tới nước thế này.....


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Umi Vu về bài viết trên: hh09
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 204 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hắcmiu2110 và 492 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

2 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

4 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

6 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

8 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

10 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

11 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

17 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

19 • [Hiện đại] Không yêu đừng quấy rầy - Đản Đản 1113

1 ... 42, 43, 44

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30


Thành viên nổi bật 
Ngọc Hân
Ngọc Hân
Ning An
Ning An
Puck
Puck
PhuongPhuong
PhuongPhuong
THO THO
THO THO
TranGemy
TranGemy

Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 390 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 352 điểm để mua Pikachu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 256 điểm để mua Đàn Piano
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 370 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 334 điểm để mua Pikachu
Ngọc Nguyệt: ...
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 250 điểm để mua Dàn hoa Tulip
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 264 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 334 điểm để mua Chó vẫy đuôi
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.