Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 

Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

 
Có bài mới 27.09.2017, 10:07
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 11406 lần
Điểm: 23.71
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 171: Hi Phi cô quả là giỏi!
(Phần cuối)

Editor : Hương Cỏ     Trái tim Tiêu Kỳ vừa mới có chút mềm mại lại dần dần cứng rắn, hắn không thể để bất luận đều gì nguy hiểm tổn thương con trai hắn. Nếu như Dục Thánh có gì xảy ra, dựa theo tính cách của Tự Cẩm không biết nàng sẽ làm tới chuyện gì nữa. Cho tới bây giờ nàng đều luôn đặt con trai và hắn ở vị trí quan trọng nhất.

     Nếu như không phải vậy, hắn cũng sẽ không dễ dàng tiếp nhận chuyện nàng đã có hôn ước, hắn vẫn luôn có tự tin về mình.

     Cho dù Tần Tự Xuyên cũng xuất sắc mọi thứ khiến cho hắn rất không thoải mái.

     "Biểu ca, người đang hoài nghi muội sao? Muội làm sao mà làm được chuyện đó chứ, biểu ca biết rõ mà... Biết rõ muội không thể nào làm bất luận chuyện gì khiến cho người thương tâm." Kiều Linh Di nước mắt như mưa, lúc ấy cũng không thể nào kìm nén nữa, giơ tay định nắm lấy tay Tiêu Kỳ.

     Tiêu Kỳ vô thức né tránh , sau đó tự mình tĩnh trí, một lần nữa nhìn Kiều Linh Di nói: "Linh Di, Thánh nhi là con ta, ta không hy vọng nó bị bất kỳ tổn thương nào."

     "... Muội biết mà."

     "Cho nên, sau này không bao giờ được nói những lời như vậy trước mặt người khác." Tiêu Kỳ thở dài, "Con trai của Trẫm, trẫm sẽ bảo vệ nó một đời bình an."

     Kiều Linh Di tâm thần chấn động nhìn nam nhân ở trước mắt. Giây phút đó, hắn và người từng trong trí nhớ của nàng bộ dáng, cũng không cách nào kết hợp. Giây phút đó, nàng ta mới thật sự rõ ràng cảm nhận được, biểu ca trong trí nhớ đã sớm trở thành ký ức, người trước mắt này là đế vương Đại Vực!

     Mà hắn, đã không tin tưởng nàng ta nữa.

     Rõ ràng không phải là nàng ta hại Sở Trừng Lam, nhưng hắn không chỉ không tin nàng ta bị người khác hãm hại, lại còn hoài nghi nàng ta. Kiều Linh Di cười khổ một tiếng, nước mắt từng giọt từng giọt rơi xuống, "Biểu ca, ở trong lòng người muội chính là người xấu như vậy sao? Muội... Chuyện của Sở quý nhân thật sự không liên quan gì tới muội, sao Người lại không tin muội chứ?"

     "Trẫm cũng nguyện ý tin tưởng Hi Phi, nhưng hoàng hậu cấm túc nàng trẫm cũng chưa từng phản đối, đây là cung quy. Cho nên, muội không cần lo lắng, chỉ cần không phải muội làm, hoàng hậu sẽ rửa sạch oan khuất cho muội."

     Trông cậy vào hoàng hậu ư? Huống chi Hi Phi bị cấm túc như thế thì tính gì là cấm túc chứ, có thể giống như nàng ta sao?

     Biểu ca nói đường hoàng như thế, kỳ thật trong lòng còn không phải là thiên vị Hi Phi sao.

     Trong lòng dù tức giận nhưng cũng biết không thể biểu hiện ra ngoài, chỉ nhẹ nhàng gật đầu, "Dạ, muội hiểu rõ." Nói đến đây cố gắng nở nụ cười tươi tắn nhất, "Nếu đã đến đây, biểu ca đi vào uống chén trà đi, cũng coi như nghỉ chân một chút."

     Tiêu Kỳ từ chỗ hoàng hậu đã tốn khá nhiều thời gian, lại từ Phượng Hoàn Cung đến nơi này, sắc trời đã dần dần tối. Mím môi nhớ tới lời của người nào đó, lại nghĩ tới những mưu tính của thái hậu, Tiêu Kỳ lắc lắc đầu, "Nàng đi về nghỉ ngơi đi, trẫm còn phải về Sùng Minh Điện duyệt tấu chương, ngày khác sẽ trở lại thăm muội."

     Kiều Linh Di không nghĩ tới người cũng đã tới đây mà biểu ca vẫn còn muốn đi, nhịn không được nói: "Biểu ca thật chán ghét muội như vậy sao? Rõ ràng... Rõ ràng lúc nhỏ chúng ta ở chung vui vẻ như vậy, muội luôn ngóng trông mình mau mau lớn lên để được tiến cung ở bên cạnh biểu ca. Muội vẫn nhớ trước đây chúng ta đã nói, phải ở chung một chỗ mãi mãi, người đều đã quên sao?"

     Tiêu Kỳ trầm mặc, hắn không quên.

     "Biểu ca." Từ khi tiến cung tới nay, bao nhiêu uất ức của Kiều Linh Di đã không thể kìm nén trong giờ phút đó, nhào vào lòng Tiêu Kỳ ôm hắn thật chặt, "Biểu ca đã quên rồi sao? Nhưng muội thì vẫn nhớ rõ ràng, muội còn nhớ rõ lời biểu ca nói. Người nói sẽ chờ muội mà. Nhưng bây giờ muội đến rồi, tại sao người lại đối xử với muội như vậy? Rốt cục muội đã làm điều gì sai, người nói cho muội biết, muội sẽ thay đổi được không? Người đừng coi như không thấy muội như vậy, muội thật sự rất khổ sở. Muội vẫn luôn suy nghĩ những chuyện trước đây của chúng ta, nghĩ ngày ngày, nghĩ hàng đêm. Nhưng muội cũng không thể nghĩ ra, rốt cục muội đã  đã làm sai điều gì mà khiến cho biểu ca xa cách muội như vậy, không muốn thân cận với muội. Biểu ca nói đi, muội sẽ thay đổi, vì biểu ca muội nguyện ý thay đổi không được sao?"

     "Muội đừng như vậy..." Tiêu Kỳ muốn đẩy Kiều Linh Di ra, nhưng cũng nhất thời không thể hạ quyết tâm. Chuyện của bọn họ trước đây, hắn đương nhiên là còn nhớ. Cho dù vì cái gì, chỉ nói riêng về tình cảm, xác thực hắn nợ nàng ta.

     "Biểu ca, muội biết rõ người thích Hi Phi, muội không tranh đoạt với nàng, muội cũng không dám như vậy. Nhưng, chẳng lẽ biểu ca cũng không thể dành cho muội một chút thời gian sao? Muội chỉ muốn ở bên cạnh người, chỉ muốn ở bên cạnh mà thôi... Chúng ta đã có nhiều năm tình cảm như vậy, không thể sánh được với hai ba năm của Hi Phi sao? Muội thua kém nàng ở chỗ nào, biểu ca nói cho muội biết, muội sẽ cố gắng thay đổi, muội cố gắng học được hay không? Biểu ca đừng không để ý tới muội, muội thật sự rất khổ sở..."

     "Phụ hoàng!"

     Tiêu Kỳ giật bắn người quay đầu lại, liền nhìn thấy Tự Cẩm bế con trai đứng ở không xa nhìn hắn.

     Tại sao nàng lại ở chỗ này?

     Kiều Linh Di cũng không nghĩ tới Hi Phi lại đột ngột xuất hiện ở chỗ này, vô ý thức không nới tay, còn ôm chặt lấy Tiêu Kỳ, một gương mặt nước mắt như mưa, mảnh mai làm cho người ta thương tiếc.

     Tiêu Kỳ chỉ cảm thấy đầu to đùng, cố gắng dùng sức đẩy Kiều Linh Di ra, nhìn Tự Cẩm vội vàng hỏi: "Tại sao nàng lại ở chỗ này?"

     Tự Cẩm còn chưa phục hồi tinh thần lại từ trong kinh ngạc, chỉ cảm giác mắt mình như mù rồi, vô ý thức trả lời: "Hoàng hậu nương nương giải cấm túc cho thiếp, nói đã điều tra rõ rồi, thiếp vô tội. Thần thiếp chờ Hoàng thượng mãi không được liền đi ra tìm người..." Nói đến đây Tự Cẩm bỗng chốc ngậm miệng, Mk, lão nương nói mấy thứ này làm gì chứ!

     Đôi cẩu nam nữ này, lại dám... dám...

     Tự Cẩm tức điên, hơi nhếch môi, ôm chặt con trai. Nhìn thấy cảnh này, nàng phải phản ứng thế nào đây? A, không, tần phi hậu cung nên có phản ứng gì chứ?

     Kiều Linh Di bị Tiêu Kỳ đẩy mạnh một cái, đứng không vững ngã nhào xuống đất, phảng phất như bị sét đánh vậy. Cho dù bị Hi Phi nhìn thấy thì sao chứ? Biểu ca là Hoàng thượng, lẽ nào... Chẳng lẽ còn phải nhìn sắc mặt phi tử của mình hay sao?

     Biểu ca sợ Hi Phi không vui sao? Nàng ta chật vật đứng dậy, liền nhìn thấy bóng lưng đi vội vã của biểu ca. Kiều Linh Di trợn mắt há hốc mồm, quả thực không dám tin vào mắt của mình. Không đúng, không đúng, người kia tuyệt đối không phải là biểu ca. Làm sao có thể chứ, làm sao biểu ca có thể sợ hãi Hi Phi tức giận như thế?

     "Nàng hãy nghe ta nói, không phải như mọi việc nàng thấy đâu." Cuộc đời này của Tiêu Kỳ chưa từng chật vật như thế này, thật đấy, hắn thề. Sao hôm nay lại đen đủi như vậy chứ?

     Kiều Linh Di cảm giác mình nghe nhầm, nàng ta nghe được cái gì đây? Biểu ca muốn giải thích với Hi Phi? Chuyện như vậy cần gì phải giải thích, không phải hắn là Hoàng thượng sao?

     "Hoàng thượng thật sự là thích nói giỡn, người không cần giải thích gì với thần thiếp cả." Tự Cẩm ưu nhã quỳ gối hành lễ, "Thần thiếp quấy rầy Hoàng thượng và Kiều Tiểu Nghi, thật sự là xấu hổ, các người cứ tiếp tục, thần thiếp xin cáo lui." Phải như vậy mới đạt tiêu chuẩn tần phi phải làm chứ?

     Tự Cẩm hít sâu một hơi, đừng tức giận, đừng tức giận, không thể để Kiều Linh Di giễu cợt. Nàng cực lực cố gắng bảo trì tư thế ưu nhã xoay người mà đi, nhưng đứa bé ôm trong lòng lại cứ vươn cánh tay nhỏ ra làm nũng với phụ hoàng, "Bế, bế bế."

     Trong lòng Tiêu Kỳ nhẹ một hơi, may còn có con trai ngoan, vội vàng vươn tay đi bế con trai, thuận tiện nắm lấy tay Tự Cẩm, "Nàng hãy nghe ta nói trước đã."

     "Con thức giấc thì cứ tìm đòi Hoàng thượng." Tự Cẩm không nhận lời hắn nói, buông tay theo hành động của Tiêu Kỳ, giao con trai cho hắn, cố gắng rút tay mình ra, "Người từ từ nói chuyện với Kiều Tiểu Nghi, thần thiếp xin cáo lui trước."

     "Hi Ngôn Thanh!" Tiêu Kỳ một tay bế con trai, một tay cố gắng kéo Tự Cẩm.

     Lúc ấy Tự Cẩm không thể tránh thoát, quay đầu lại nhìn hắn, "Hoàng thượng còn phân phó chuyện gì?"

     Tiêu Kỳ nhìn Tự Cẩm, đây là tức giận lắm rồi, cho nên muốn phân rõ giới hạn với mình sao? Cầm lấy tay nàng không chịu buông, "Ta chỉ ngẫu nhiên gặp gỡ biểu... Kiều Tiểu Nghi, cũng không phải là cố ý đến thăm nàng ấy."

     "Nghe Hoàng thượng nói kìa, thần thiếp không phải là người bá đạo, người muốn đi thăm ai thần thiếp nào dám ngăn cản. Kiều muội muội và Hoàng thượng là thanh mai trúc mã, cho dù tới thăm nhau thì sao chứ?" Tự Cẩm nhìn thoáng qua Kiều Linh Di, cười cười với nàng ta, lại nói tiếp: "Nếu sớm biết Hoàng thượng tới chỗ này ôn chuyện với Kiều Tiểu Nghi, thần thiếp đã không đến. Khó được khi Hoàng thượng có hào hứng, thần thiếp sẽ không quấy rầy."

     Tự Cẩm nói xong dùng sức rút tay về, kết quả vẫn không nhúc nhích.

     Ngẩng đầu nhìn Tiêu Kỳ, một bên mặt nghiêng không cho Kiều Tiểu Nghi nhìn thấy, trừng mắt nhìn hắn: Ngươi buông tay cho ta!

     Tiêu Kỳ: không buông!

     "Thần thiếp cáo lui." Tự Cẩm như nghiến răng nói, buông tay ta ra chứ.

     "Trẫm cùng đi với nàng." Tiêu Kỳ vội vàng nói.

     "Như vậy sao được, Kiều Tiểu Nghi còn đang chờ Hoàng thượng kìa. Thần thiếp không phải là người không biết nhìn đâu." Tự Cẩm cười thật tươi đối với Kiều Linh Di, "Hoàng thượng cũng thật sự là … nếu thần thiếp sớm biết Người và Kiều Tiểu Nghi ôn chuyện, thế nào cũng sẽ không tới quấy rầy. Bây giờ tốt rồi, xem ra thần thiếp quá ích kỷ. Thiếp ở đây nhận tội với Hoàng thượng, Người cũng đừng chấp nhặt với thần thiếp. Người thả lỏng tay ra, thần thiếp xin cáo lui."

     Kiều Tiểu Nghi nghe lời nói này, ánh mắt mới nhìn vào tay của Hi Phi, quả nhiên bị biểu ca nắm chặt, một vẻ rất sợ nàng chạy mất.

     Thế này... hình như không đúng.

     Thừa dịp Tiêu Kỳ nhất thời lơ đễnh, Tự Cẩm cố rắng rút tay về, cũng không bế lại con trai mà xoay người liền đi về. Khốn kiếp, cực kỳ khốn kiếp, ngươi dám ở lại sao, thử làm xem?

     Ôn chuyện? Ôn chuyện mà phải ôm nhau ở một chỗ sao?

     Nàng đã sớm nói Kiều Linh Di này không thể xem thường được, chỉ có chút thời gian không theo sát như vậy mà dám đào góc tường của nàng!

     Thù này kết chặt rồi!

     Tự Cẩm đi về Hợp Nghi Điện như gió, lập tức sai người chuẩn bị nước, chuẩn bị thật nhiều nước!

     Tiêu Kỳ đi vào sau, vẻ mặt khổ bức, trong lòng bế Đại hoàng tử ngậm ngón tay hai mắt thật to chớp chớp, hiển nhiên không biết rõ phát sinh chuyện gì. Chỉ cảm thấy đi nhanh như thế giống như là bay vậy, rất thú vị.

     Kiều Linh Di đứng tại chỗ, thật lâu cũng không phục hồi tinh thần.

     Biểu ca cứ thế chạy theo Hi Phi.

     Hi Phi rất biết tiến lui muốn tránh đi, nhưng biểu ca thì sống chết mà giữ người...

     Thân thể Kiều Linh Di mềm nhũn, thiếu chút nữa ngã nhào xuống đất. Nàng ta phát hiện một chuyện không thể tin nổi, biểu ca đối với Hi Phi... Không đúng lắm. Thế kia thì đâu có giống như Hoàng thượng đối với phi tử chứ?

     Chẳng lẽ Biểu ca thật sự động tâm đối với Hi Phi?

     Cho nên sợ hãi nàng ta hiểu lầm biểu ca và mình có chuyện gì sao?

     Biểu ca lại lo lắng đến như vậy, một khắc cũng đợi không được đã duổi theo rồi.

     Kiều Linh Di cười lại khóc, cho nên...

     Cho nên, nàng ta còn mong đợi cái gì?

     Hi Phi.

     Hi Phi cô quả là giỏi!

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.09.2017, 10:27
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 11406 lần
Điểm: 23.71
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 172: Chà một lớp da rồng

Editor : Hương Cỏ


     Tiêu Kỳ bế con trai đi duổi theo sau, Tự Cẩm tức giận tới nghiến răng, thấy Tiêu Kỳ đi vào theo bèn xoay người lại đi sang phòng tắm, cơ bản không muốn đối mặt với hắn!

     Tiêu Kỳ còn bế con trai, tiểu tử cũng không thành thật, chuyện này một hai câu cũng không thể nói rõ ràng. Hơn nữa cảm giác đuối lý không giải thích này khiến Tiêu Kỳ rất xa lạ. Chỉ đành dỗ con trai trước, bế con về tẩm điện của mình rồi mới có thể suy nghĩ xem phải nói rõ ràng chuyện này như thế nào mới được.

     Tự Cẩm cố gắng làm cho mình tỉnh táo lại. Cẩn thận ngẫm lại chuyện này, hồi tưởng tình cảnh lúc ấy, hình như là Kiều Linh Di ôm Tiêu Kỳ, Tiêu Kỳ không ôm nàng ta. Mặc dù không biết rõ chuyện gì xảy ra, nhưng tâm trạng chính là rất không cao hứng. Tiêu Kỳ không ôm nàng ta nhưng bị nàng ta ôm cũng làm người ta rất khó chịu.

     Giống như mình làm được một chiếc bánh ngọt, bị người khác phun nước miếng lên vậy, tóm lại là cực kỳ không thoải mái.

     Hai vị chủ tử chân trước chân sau đi vào, nương nương đầy vẻ giận dữ, toàn bộ người trong Hợp Nghi Điện không dám thở mạnh. Ngày hôm nay Quản Trường An lại may mắn, hắn ta có việc phải làm nên không hầu hạ bên cạnh hoàng đế. Khi hắn ta xong việc trở về thì phát hiện sự tình không thích hợp.

     Chớp mắt một cái, nhìn từng thùng nước nóng đưa vào trong điện bèn kéo Trần Đức An vào một góc, vội vã hỏi: "Có chuyện gì vậy?"

     Trần Đức An xoa xoa hai tay nhìn Quản Trường An, tự cân nhắc, sắp xếp lại câu chữ rồi mới khéo léo nói: "Chủ tử nhìn thấy Hoàng thượng bị Kiều Tiểu Nghi ôm lấy."

     Quản Trường An: ...

     Đây là chuyện lớn gì chứ, Hoàng thượng có một hậu cung tần phi, lẽ nào ở chung với người khác thì Hi Phi gây chuyện, không phải lòng dạ quá nhỏ nhen sao? Thật sự là bị Hoàng thượng sủng hư, tính tình Hi Phi thật sự là càng lúc càng to gan, nhớ ngày đó...

     Nhưng Quản Trường An cũng không dám nói những lời này, ai bảo Hi Phi người ta có số mệnh tốt, Hoàng thượng cứ thích nàng như vậy đó?

     Đây là số mệnh, là phúc khí!

     Trần Đức An liếc mắt nhìn Quản Trường An, cũng không nói thêm gì khác. Dù sao hắn ta và Quản Trường An không phải là người một đường, mọi người nước giếng không phạm nước sông là được. Trong lòng cũng hơi bận tâm, chủ tử đừng hành hạ người khác quá, nhỡ đâu làm Hoàng thượng tức giận thì chết.

     Trong lòng lo lắng, Trần Đức An cũng chẳng quan tâm Quản Trường An, chắp tay với hắn ta, "Tôi qua bên kia xem một chút, Quản công công thong thả."

     "Cậu đi đi." Quản Trường An phất phất tay, bây giờ nước lên thì thuyền lên, con thỏ nhỏ Trần Đức An kia, ở trong cung không dám nói nghênh ngang nhưng cũng là một trong số thái giám có thể diện đứng đầu.

     Thật sự là mười năm Hà Tây, mười năm Hà Đông mà.

     Nhớ ngày đó, tiểu thái giám không ai muốn kia bị người khác xua đuổi đến Y Lan Hiên chán nản sống qua ngày, ai có thể nghĩ tới còn có hôm nay chứ?

     Trần Đức An đi tìm Vân Thường, kéo nàng ta vừa đi vừa khẽ hỏi, "Sao rồi?"

     "Hoàng thượng đỗ tiểu chủ tử ngủ say rồi vừa về chính điện." Vân Thường bĩu bĩu môi chỉ hướng chính điện nói, "Lần này Chủ tử thật sự là tức giận lắm, không nghĩ tới Kiều Tiểu Nghi kia cũng có thủ đoạn như vậy, nếu chậm thêm chút nữa, không chừng Hoàng thượng cũng bị cô ta mê hoặc đi Tố Vân Điện rồi."

     Nói đến chuyện này Vân Thường cũng rất tức giận. Thật sự là thời gian quá ngắn, chỉ trong nháy mắt đã xảy ra chuyệnngoài ý muốn, không cần nói chủ tử, bọn họ cũng rất buồn bực.

     Trong chính điện, Tự Cẩm nghẹn một bụng nổi giận, kéo Tiêu Kỳ ra sau tấm bình phong, cởi hết y phục của hắn, đẩy hắn vào thùng tắm. Sau đó cầm lấy vải mềm chà lên người hắn, từ trong ra ngoài từ trên xuống dưới, dùng hương liệu tắm chà đi chà lại rất nhiều lần.

     Tiêu Kỳ: ...

     "Da rồng của Trẫm bị nàng chà hết một tầng rồi." Nhìn xem cả người đỏ lên. Mới bị ôm một cái mà đã phải chà một lớp da của hắn, nếu như là... Tiêu Kỳ nghĩ cũng không dám nghĩ.

     Tự Cẩm trừng mắt lườm hắn một cái. Trong lòng nàng đã nghĩ rất rõ ràng, Kiều Linh Di ước gì nàng cãi nhau với Tiêu Kỳ, cãi nhau to càng tốt. Lúc đó cô ta mới có cơ hội có thể lợi dụng. Nàng đâu có ngốc, nhất định không cho cô ta cơ hội này! Nhưng bản thân lại rất buồn bực, cho nên cũng chỉ có thể hành hạ Tiêu Kỳ.

     "Lúc đó thật là vô tình gặp phải, ta chỉ tùy tiện đi một chút thôi."

     "Đúng vậy, tùy tiện đi thì đi đến trước cửa Tố Vân Điện, thật đúng là khéo."

     Tiêu Kỳ: ...

     Vấn đề này cũng hơi khó giải thích, "Không phải là thuận đường Di Cùng hiên sao, nhất thời không nhìn đường nên mới thuận chân đi qua. Kết quả ta thấy Di Cùng hiên đã sửa chữa tốt lắm, đang tính toán chuyện cho hai mẹ con chuyển về. Chỗ đó rộng lớn, nàng và con có thể chơi đùa. Ta còn cố ý xây thêm phòng bếp nhỏ, sau này không cần phải chạy sang Ngự thiện phòng. Nàng thích tay nghề của Nhạc Trường Tín thì kêu hắn ta trực tiếp mở phòng bếp ở Di cùng hiên, làm vậy cũng rất thuận tiện."

     Cái gì mà thuận đường đi chứ, nhưng lời giải thích này miễn cưỡng cũng chấp nhận được. Phòng bếp nhỏ có thể làm, tay nghề của Nhạc Trường Tín tuy không tệ nhưng cũng không phải là không thể không có hắn ta, chủ yếu là tin tưởng được. Đồ ăn vào miệng đương nhiên phải cực kỳ cẩn thận.

     Nhìn vẻ mặt Tự Cẩm xoa dịu chút ít, Tiêu Kỳ bèn giải thích mọi chuyện theo chiều đơn giản nhất, cuối cùng chính mình còn cảm thấy ủy khuất, "Nàng xem, ta không có làm gì hết mà nàng đối xử với ta như thế, ta cũng bị oan vậy."

     "Nói xạo, bị người khác ôm cũng không được." Tự Cẩm lại lấy khăn chà người hắn một lần nữa, càng nghĩ càng giận, còn làm nước bắn tung tóe lên người mình.

     Người như bị chà đi lớp da rồng Tiêu Kỳ cuối cùng được thả ra. Tự Cẩm lấy y phục mới cho hắn, rồi đi sang bên bình phong thay đồ của mình luôn. Tất cả y phục đều thấm nước không thể mặc tiếp nữa. Mới thay một nửa, Tiêu Kỳ liền vào, Tự Cẩm bèn đẩy hắn, "Hoàng thượng vào đây làm gì?" Hắn vào thì nàng còn có thể thay y phục được sao?

     Quả nhiên, không thay được!

     Không có biện pháp, ai bảo Tự Cẩm thích gương mặt của Tiêu Kỳ chứ, người này lấy mỹ nam kế đến dụ hoặc nàng, nàng chịu không nổi.

     Đợi đến khi Tự Cẩm thoát thân khỏi mỹ nam kế, vừa nhìn đã tới giờ Tuất hai khắc, bụng đói kêu lục bục. Được rồi, giờ này không biết là ăn tối hay ăn khuya nữa?

     Gọi cả bàn món ăn, Tự Cẩm đói muốn chết, ăn lấy ăn để chẳng quan tâm hình tượng. Lại nhìn long bào đặt trên sập vừa cởi ra, tay hơi đẩy một cái, đĩa dầu tương trên bàn rơi xuống áo.

     "Ôi trời, người nhìn thiếp không cẩn thận chút nào này, y phục này sợ là không thể mặc nữa, thiếp sẽ gọi Quản Trường An mang y phục mới tới cho Hoàng thượng?"

     Tiêu Kỳ nhìn long bào màu vàng của mình bị dầu tương làm vấy bẩn, lặng yên lặng yên nhìn Tự Cẩm một cái. Thôi được, bộ y phục mà thôi, nàng vui vẻ là được. Uhm, cũng không cần nói cho nàng biết, hủy hoại long bào có thể là tội lớn, chuyện này...

     Nghĩ hắn không biết chút nhỏ mọn này của nàng sao, không phải là y phục này bị Linh Di chạm tay vào sao?

     Thật là, không chỉ người không thể chạm vào, bây giờ ngay cả y phục cũng không thể chạm.

     Tiêu Kỳ ho nhẹ một tiếng, gọi Quản Trường An vào, chỉ vào long bào kia đặt ở bên cạnh mình, nói với hắn ta: "Giải quyết bộ này đi, lấy y phục mới lại đây."

     Quản Trường An nhìn long bào bị vấy bẩn một mảng, khóe miệng giật giật, cúi thấp đầu không dám thở mạnh, vội vàng đáp: "Vâng, nô tài làm ngay."

     Môi Tự Cẩm liền cười, mặc dù làm vậy rất không phóng khoáng, nhưng thật sự hả giận.

     "Nàng dự định khi nào chuyển về?" Tiêu Kỳ tìm một đề tài rất an toàn nói, tóm lại tuyệt đối không thể nhắc đến bất kỳ nữ nhân nào trong hậu cung này.

     "Trước hết sai người về dọn dẹp một chút, trời cũng càng ngày cành lạnh hơn rồi. Thừa dịp còn ấm áp liền chuyển về thôi." Tự Cẩm cũng rất muốn chuyển về, Hợp Nghi Điện này vẫn hơi nhỏ, lúc con trai chơi có nhiều người theo hầu thì cảm giác trong sân không có chỗ đứng. Vẫn là Di cùng hiên tốt. Bây giờ đã mở rộng cung càng thêm rộng rãi ."Đã lâu không có người ở, lại mới sửa chữa qua, phải dọn dẹp trong ngoài sạch sẽ mới được."

     Tiêu Kỳ gật gật đầu, "Kêu Quản Trường An mang người đi, người bên cạnh nàng vốn không đủ dùng, nếu lại đưa người sang đó thì Hợp Nghi Điện lại thiếu người."

     "Vậy để Vân Thường đi theo Quản Trường An hỗ trợ, nàng ta biết rõ thói quen của thiếp, đỡ phải mất công chạy qua chạy lại hỏi tới hỏi lui." Tự Cẩm suy nghĩ một chút liền nói ra.

     Tiêu Kỳ cũng đồng ý, "Vậy cũng được, bên này cũng phải thu thập hành lý, hai bên đều bận rộn. Lúc họ dọn đồ, nàng đưa con sang thiên điện Sùng Minh Điện ở tạm đi."

     Dọn nhà là chuyện lớn, người qua người lại, mẹ con nàng ở chỗ này cũng không tiện lắm.

     "Đợi đến khi phải dọn phòng này thì mẹ con thiếp sẽ qua, bây giờ còn quá sớm, Dục Thánh líu lo mà bị đại thần trong triều nghe được thì lại không ra thể thống gì." Trước đây Tự Cẩm ở trong thiên điện không gây tiếng ồn, không làm cho người ta chú ý. Bây giờ có thêm con trai thì khác, cũng không cần kinh động người khác.

     Hai người ăn khuya xong thì đã bàn luận cơ bản chuyện dọn nhà. Sau khi rửa mặt thì lên giường. Màn vừa thả rơi xuống, Tiêu Kỳ giơ tay kéo Tự Cẩm vào trong lòng, muốn nói gì đó lại không biết phải nói như thế nào.

     Tự Cẩm dựa vào hắn, nghe tiếng tim hắn đập, hai người có thể nghe tiếng thở của nhau, nửa nằm sấp trên người hắn, cũng có điều khó nói.

     Không nói những chuyện vụn vặt cuộc sống, giữa hai người liền an tĩnh, lại khiến người ta lúng túng trầm mặc.

     "Hi Ngôn Thanh."

     "Dạ."

     Tiêu Kỳ mở miệng trước, Tự Cẩm liền đáp một tiếng, sau đó lại lặng yên.

     Một hồi lâu sau, Tiêu Kỳ mới lại nói lần nữa, "Ta... Ta chưa từng nghĩ tới cả đời chỉ phòng thủ một nữ nhân sống qua ngày."

     "Biết rõ mà, Người là hoàng đế." Chuyện rõ ràng như thế, mặc dù Tự Cẩm rất không muốn thừa nhận, cũng rất không thoải mái, nhưng đây là sự thật.

     Tâm trạng hơi ngột ngạt. Lời không cần nói ra thì tốt hơn. Mọi người đều hiểu mà, đâm thủng làm chi khiến người ta buồn bực.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 29.09.2017, 10:36
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 11406 lần
Điểm: 23.71
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 173: Tần Trạng nguyên nguy hiểm

Editor : Hương Cỏ

     Rất nhiều lúc, quan hệ giữa người với người cùng có suy nghĩ rất ăn ý là không muốn nói ra để đánh vỡ thế cân bằng.

     Cũng như Tự Cẩm và Tiêu Kỳ.

     Cho dù là Tiêu Kỳ có thể bao dung nhẫn nhịn bản thân ghen tuông, tùy hứng nhưng chính Tự Cẩm cũng hiểu được đạo lý. Muốn bắt một vị Hoàng đế phòng thủ một phi tử sống qua ngày, chuyện này làm sao được chứ?

     Giống như bắt sói không ăn thịt, không khoa học chút nào.

     Cho tới nay, Tự Cẩm cũng chưa từng dứt khoát nói thẳng chuyện này như thế, tuy trong lòng rất mong đợi, nhưng lại càng sợ nếu nói ra sẽ có thể mất đi cả hạnh phúc trước mắt.

     Không phải là có câu nói, trong tình yêu, ai yêu nghiêm túc hơn thì thua sao.

     Tự Cẩm không cho rằng mình thua, chỉ là nhất thời mà thôi.

     Ở trong hậu cung này đích thực Tiêu Kỳ đối với nàng rất dụng tâm.

     Bây giờ đột nhiên nghe Tiêu Kỳ nói rất rõ ràng câu đó, lại là sau chuyện của Kiều Linh Di, bất kể nghĩ thế nào, trong lòng đều không nén được thất vọng, sự chua xót, khổ sở dâng lên đầu.

     Nhìn đi, lừa mình dối người, một ngày nào đó cũng tỉnh giấc mộng, có điều đến cũng quá nhanh rồi.

     Tự Cẩm chống tay nhổm người dậy, tóc dài rơi xuống, che một bên mặt, cũng cản trở ánh mắt của Tiêu Kỳ. Nàng hít sâu một hơi, không đợi Tiêu Kỳ nói chuyện đã nói, "Thiếp hiểu ý của Hoàng thượng. Cho nên người không cần nói nữa, sau này chuyện như thế sẽ không xảy ra, người cứ yên tâm." Cho nên, ngươi muốn đi tìm người khác thì cứ đi đi, trong lòng nàng đã sớm biết được ngày đó sẽ đến mà.

     Nhưng, nếu như vậy, giữa nàng và hắn cũng sẽ không có tình cảm xuất hiện.

     "Nàng thật sự hiểu được sao?"

     "Vâng."

     "Ta muốn thử một lần, thử một lần xem chúng ta có thể mãi mãi thế này không."

     "A, cái gì?" Tự Cẩm ngẩng đầu mạnh nhìn Tiêu Kỳ, nàng không nghe lầm chứ?

     Tiêu Kỳ cũng ngồi dậy, hai người mặt đối mặt, hắn giơ tay nhẹ nhàng lau đi nước mắt trên mặt nàng, "Nàng khóc cái gì?"

     "Thiếp cho rằng người không cần tthiếp, muốn đi tìm người khác." Tự Cẩm vừa khóc vừa cười, "Thiếp không có nghe sai, đúng không? Miệng vàng lời ngọc nhé, Hoàng thượng là thiên tử mà, không thể thay đổi xoành xoạch, không thể nói không giữ lời."

     "Ừ, chỉ cho mình nàng miệng vàng lời ngọc." Tiêu Kỳ kéo Tự Cẩm tựa như điên cuồng ôm vào trong lòng, giây phút ấy, ôm nàng nói năng lung tung, giống như trống trải trong lòng bỗng chốc được lấp đầy.

     Cảm giác này thật tốt.

     Tự Cẩm lăn qua lộn lại không ngủ được, trợn tròn mắt đếm cừu, trong lòng giống như nước sôi trên ngọn lửa, cứ liên tục sôi sục.

     Tiêu Kỳ bất đắc dĩ mở mắt ra, nhìn người nằm bên cạnh cười như đứa ngốc vậy, "Mau ngủ đi."

     "Vâng." Tự Cẩm nhắm mắt lại, vẫn không ngủ được, nhưng lần này không động đậy, ngày mai Tiêu Kỳ còn phải lâm triều.

     Đột nhiên thấy người bên cạnh chợt yên ắng lạ, Tiêu Kỳ nghiêng đầu, nhìn mí mắt nàng nháy nháy liên tục, rõ ràng là đang kìm nén hưng phấn. Thấy vậy, trái tim hắn vừa bình ổn lại bỗng nổi lên sóng gió.

     "Nếu đã không ngủ được, hay là chúng ta làm chút chuyện có tác dụng giúp ngủ ngon nhỉ."

     Tự Cẩm: ...

     Cả một ngày tâm trạng bất ổn lúc cao lúc thấp, giống như ngồi tàu lượn siêu tốc vậy. Lại bị Tiêu Kỳ quấy rối mấy lần nên sáng hôm sau nàng ngủ say đến nỗi hôn thiên địa ám. Tiêu Kỳ đi khi nào cũng không biết. Đợi đến khi thức giấc thì mặt trời cũng lên tới gần đỉnh đầu.

     Tự Cẩm bế con trai ủy khuất từ sáng sớm tinh mơ, trong lòng cảm thấy đặc biệt thẹn thùng bèn vừa chơi cả ngày với con, vừa sai người bắt đầu thu thập hành lý. Lại gọi Vân Thường tới, kêu nàng ta đi theo Quản Trường An thu dọn Di Cùng hiên.

     Nàng ngồi đó sai người làm việc, Dục Thánh bên cạnh nghe nàng nói chuyện, thỉnh thoảng lại học theo, ngẫu nhiên còn nói bật ra được một hai chữ rất rõ. Gần đây tiểu tử càng ngày càng thích học người nói chuyện, nhất là thích học vẹt theo phụ hoàng bé, câu nói dài thì chưa đủ sức nhưng cứ nói từng chữ, từng chữ, kết hợp lại cũng suy được nội dung.

     Vân Thường đi tìm Quản Trường An, Khương cô cô phân công nhân thủ, bắt đầu thu thập hòm xiểng trong Hợp Nghi Điện. Trước đây đều là lặng lẽ thu dọn, không biết chính xác khi nào mới trở về cho nên tốc độ cũng không nhanh, có thời gian liền sửa sang lại.

     Bây giờ Kim Chức Ngọc Tú mang người cầm theo danh sách đồ vật đưa vào các thùng, hộp đựng hàng, công việc trong toàn bộ Hợp Nghi Điện cũng bận rộn lên.

     Tự Cẩm bế con trai nói chuyện. Đứa bé còn chưa nói sõi, thỉnh thoảng nói ra những câu đặc biệt khôi hài, tâm trạng Tự Cẩm vui vẻ giống như đang bay vậy.

     Trong Hợp Nghi Điện gấp rút ngất trời, bên Di Cùng hiên cũng mở cửa chính ra, Quản Trường An tự mình mang theo người thu dọn sân vườn, rất nhanh mọi người đều biết Hi Phi nương nương muốn dời cung.

     Hôm qua chuyện Hi Phi ở bên ngoài cửa Tố Vân Điện cướp Hoàng thượng đi, chỉ qua một đêm đã lan truyền sôi sục, nói có chứng có cớ nghiêm chỉnh. Kiều Tiểu Nghi trở thành trò cười lớn nhất trong cung, thật khó khăn mới được gặp Hoàng thượng, kết quả là bị Hi Phi mới vừa giải trừ cấm túc cướp đi mất.

     Ngay cả Kiều Tiểu Nghi có tình cảm thanh mai trúc mã với Hoàng thượng còn không sánh được với Hi Phi, Kiều Tiểu Nghi trở thành trò cười, vậy những người khác còn không bằng Kiều Tiểu Nghi nữa.

     Nhắc đến thì Hoàng thượng độc sủng Hi Phi cũng đã vài năm. Ngay cả năm đó quý phi thịnh sủng cũng không phải là độc sủng nhé. Trong hậu cung này vần còn phi tần khác có thể nhận sủng. Từ lúc Hi Phi tiến cung, Hoàng thượng giống như bị trúng tà, trong ánh mắt không nhìn thấy người khác nữa.

     Huống chi, Hoàng hậu nương nương đã điều tra rõ, nhân chứng vật chứng đều đủ, cái chết Đậu Phương Nghi không có quan hệ gì với Hi Phi. Người âm thầm ra tay giết Đậu Phương Nghi là cung tần Chu nương tử ở cùng một cung điện với nàng ta. Nghe nói bình thường quan hệ của hai người cũng không tốt lắm. Mặc dù vị phần của Đậu Phương Nghi cao hơn so với Chu nương tử, nhưng Chu nương tử ăn nói sắc sảo, khéo léo, Đậu Phương Nghi không phải là đối thủ. Sau mấy lần dùng vị phần áp chế Chu nương tử, bị đối phương ghi hận trong lòng, nên mới hạ độc thủ.

     Sau khi Tự Cẩm biết rõ căn nguyên này từ chỗ hoàng hậu cũng không cảm thấy kinh ngạc. Cho dù như thế nào, chuyện thái hậu mưu hại Đậu Phương Nghi tuyệt đối không thể công bố. Như vậy cuối cùng phải có một người giơ đầu chịu tội. Bình thường Chu nương tử cũng không được lòng mọi người, mồm miệng lại chanh chua, năm xưa cũng từng làm khó Tự Cẩm. Bây giờ bị đẩy ra làm bia đỡ đạn, từ trên người cô ta tìm sai lầm quả thực là rất dễ dàng.

     Vị Chu nương tử này Tự Cẩm vẫn còn ấn tượng, theo lời Hoàng hậu nương nương nói, thì cũng không tính là oan uổng. Dù sao hành tung của Đậu Phương Nghi chính là bị Chu nương tử theo dõi sát sao, nói đến thì cũng có một phần đồng lõa.

     Vụ án của Đậu Phương Nghi cuối cùng là kết thúc. Hoàng hậu bắt được nhược điểm của thái hậu. Chuyện của Sở Trừng Lam lại dính líu đến Kiều Linh Di, thái hậu đương nhiên hiểu được Kiều Linh Di là oan uổng, hoàng hậu cũng không thể trở mặt đối địch với thái hậu để hai bên đều thiệt hại. Nàng ta kéo Kiều Tiểu Nghi vào chẳng qua cũng chỉ là muốn kết thúc vụ án của Đậu Phương Nghi, không để thái hậu cản trở bên trong mà thôi.

     Sau khi vụ án của Đậu Phương Nghi kết thúc, chuyện của Sở Trừng Lam cũng rất nhanh được điều tra rõ. Kiều Linh Di tự nhiên là vô tội, là cung nhân bên cạnh nàng ta từng bị Sở Trừng Lam trừng trị, vì chuyện đó mà ghi hận trong lòng nên mới âm thầm hạ độc thủ. Người cũng đã chết, bây giờ kết luận thế nào đều chỉ dựa theo lời của hoàng hậu mà thôi.

     Cho dù Quý phi cảm thấy chuyện này còn có uẩn khúc nhưng thái hậu không lên tiếng, quý phi cũng không thể hiểu được nguồn cơn, cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ.

     Một vụ án mạng, một vụ hạ độc, cứ thế tiếng sấm lớn hạt mưa nhỏ mà hạ màn.

     Chết một Đậu Phương Nghi, một cung nữ, Sở Trừng Lam bệnh tật quấn thân. Thái hậu không còn dám tùy ý ngang ngược nhúng tay hậu cung cung vụ, Kiều Tiểu Nghi cũng an phận xuống. Nhưng tú nữ mới tiến cung, sau khi trải qua một năm dày vò, giờ mới hiểu được, những căng thẳng buồn rầu lúc tuyển tú, so với những ngày sau khi tiến cung quả thực là bé nhỏ không đáng kể.

     Đầu mùa đông, cuối cùng Di Cùng hiên cũng được thu thập thỏa đáng. Tiêu Kỳ tự mình đưa hai mẹ con Hi Phi trở về. Hoàng hậu dẫn đầu, sau đó quý phi, cung tần toàn cung đều đưa quà tặng tới. Di Cùng hiên vô cùng náo nhiệt, đèn lồng màu đỏ rất lớn treo trên cao, trong bóng đêm đen đặc, không biết bao nhiêu người nhìn đôi đèn lồng màu đỏ này đến xuất thần.

     Qua tháng chạp, thời tiết càng thêm lạnh. Trên triều đình trải qua mấy tháng tranh cãi về quan chủ khảo cuối cùng cũng có kết quả. Rốt cục vẫn là tuyển các danh sư đã ẩn cư, không có xuất thân bình dân, cũng thuộc về nhất mạch thế gia, có lập trường trung lập. Cuối cùng hai bên đồng thời chấm dứt chiến tranh, xem như thỏa hiệp đối với kết quả này.

     Còn chuyện Tô Thịnh Dương và Tô Cao tăng cường quân bị cũng đã tương đối hoàn thành. Kiêu Long Vệ và Phi Long Vệ mở rộng thêm một vạn nhân mã. Bộ binh lập hồ sơ, phát quân bị, luyện binh vô cùng cấp bách. Lần này, Tô Cao hạ quyết tâm phải quay lại kinh thành, rửa sạch sỉ nhục lần trước.

     Hai đại quân luyện binh mỗi ngày, Tô Thịnh Dương kiêm chức vệ sỹ thân cận bảo vệ an toàn cho hoàng đế, chạy tới chạy lui hai đầu, cả người khí thế càng ngày càng thịnh, giống như thanh kiếm tuốt ra khỏi vỏ, bộc lộ tài năng, bày ra uy nghi quân đội hoàng gia.

     Trên khắp cả nước các thí sinh chen chúc vào kinh thành. Khoa thi lần trước xuất hiện Tần Tự Xuyên danh chấn cả nước, bây giờ đã trở thành hạ thần được hoàng đế bệ hạ trọng dụng, không khác gì thần tượng kích thích các thư sinh bình dân dốc lòng dốc sức đi theo con đường khoa cử. Năm tới còn chưa bắt đầu thi mà nhân khí đã hừng hực, các khách sạn trong kinh đô chật kín người. Nhất là khách sạn năm đó Tần Tự Xuyên từng ở qua đã treo biển chữ vàng, có tiền chưa chắc cũng có thể được ở.

     Vừa lúc đó, ở kinh đô xảy ra một chuyện không lớn không nhỏ, đẩy Tần Tự Xuyên vào vũng bùn.

     Khoa trường làm rối kỉ cương, tiết lộ đề thi đều bị đế vương chán ghét. Nhưng còn chưa bắt đầu thi, thế nhưng đã có người tuyên bố biết nội dung đề thi, tiết lộ người ra đề, nhắm thẳng vào người hiệp trợ quan chủ khảo làm việc là Tần Tự Xuyên.

     Chuyện này vốn rất bé nhỏ không đáng kể, chỉ cần tinh tế điều tra liền biết ngay thật giả. Nhưng mà đột nhiên thư sinh ăn nói ngông cuồng kia chết, mọi chuyện lập tức trở nên u ám.

     Nếu như không tra rõ, Tần Tự Xuyên sẽ gặp nguy hiểm.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: chauh2o, daohienhoa, Dungmitmymy, Ebisu pham, Google Adsense [Bot], Linh1706, Nguyễn Đồng, phuongktqdk48, thanh_nga_97, Thaocherry, Thư Mikan, winter rain và 378 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.