Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 

Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

 
Có bài mới 23.09.2017, 23:05
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3064 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch 65.4 - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2.2:  Em bao nuôi anh thì sao?

Edit : Sóc Là Ta - diễn đàn Lê Quý Đôn

Kiều Tịch Hoàn cúp điện thoại rồi vẫn còn đang nghĩ, chắc Vũ Đại đã từng trải qua sự việc gì đó khó nói. Trước đây khi ở ngục giam cô cũng đã từng nghe người ta nói người phụ nữ này có thân phận đặc biệt không thể trêu chọc, nhưng từ khi Vũ Đại ra tù đến bây giờ, ngoại trừ hành vi cử chỉ có chút khiến người ta kinh ngạc thì cũng không phát hiện ra cô ấy đặc biệt ở điểm nào.

Cô cắn môi suy nghĩ, thậm chí cho đến lúc này cô cũng không biết mình giữ Vũ Đại bên cạnh là tốt hay xấu nữa. Nhưng chung quy, muốn hoàn thành mục đích của mình thì cô tuyệt đối không thể thiếu Vũ Đại được.

Nghĩ tới đây, cô cũng thản nhiên với tất cả mọi thứ. Cô cũng không cần lo lắng quá nhiều, một lòng hướng về phía trước là được

...

Lúc xế chiều, Vũ Đại chính thức đến nhận chức ở Cố thị và cô ấy cũng được phân công làm tài xế cho Kiều Tịch Hoàn. Vậy là lúc này Kiều Tịch Hoàn có thêm hai trợ thủ đắc lực bên cạnh mình: một người là Vũ Đại, còn một người là Milk.


Buổi tối đó, Kiều Tịch Hoàn cũng theo Cố Diệu Kỳ tham dự buổi tiệc. Thậm chí Cố Diệu Kỳ còn sắp xếp thêm Cố Tử Hàn và thư ký Diệp Mị cùng tham dự. Một buổi tiệc quan trọng như thế, nếu Cố Diệu Kỳ kêu thêm Cố Tử Hàn tham dự thì cô có thể hiểu được. Vì dù sao Cố Tử Hàn cũng là tổng giám đốc trong Cố thị, anh muốn tham dự bất kỳ cuộc họp nào cũng được, thậm chí anh thay thế chủ tịch tham dự cuộc họp cũng là lẽ đương nhiên. Thế nhưng tại sao lại có thêm Diệp Mị? Người phụ nữ này có khả năng phi phàm hay sao?


Dĩ nhiên đó cũng chỉ là suy nghĩ trong đầu của Kiều Tịch Hoàn mà thôi, còn ngoài mặt cô cũng sẽ không để lộ bất kỳ sự kinh ngạc nào. Cô vẫn cứ lẳng lặng đứng đó xem mọi việc biến đổi như thế nào dưới mắt mình vì cô tin dù ở thời điểm nào manh mối cũng sẽ tự nhiên lộ ra, muốn giấu mãi cũng không thể được.


Bốn người cùng ngồi trên xe thẳng đến quán rượu lớn thuộc hạng bốn sao "Tân Thành". Người phục vụ cũng nhiệt tình bắt chuyện với bọn họ cho đến khi bọn họ bước vào phòng hạng sang. Trong phòng, tiên sinh James cũng đã đến từ trước, bên cạnh cũng mang theo hai cấp dưới: một là phụ tá của ông và một người khác chính là người Trung Quốc đã từng hợp tác liên doanh với ôngkhi tiến vào thị trường Trung Quốc và cũng là người chịu trách nhiệm về tất cả các hiệp định ký kết trong nhóm CEO này.

"Thực sự rất xin lỗi, để ngài phải đợi lâu." Cố Diệu Kỳ chủ động đưa tay ra chào hỏi tiên sinh James.

James nhún vai tỏ vẻ thản nhiên nói : "Không sao, là do tôi đến sớm thôi, anh không đến trễ."

Cố Diệu Kỳ cười xã giao, lại hàn huyên vài câu, sau đó mọi người ngồi vây quanh trước bàn cơm rộng rãi kia.

"Tiên sinh James, chắc những người này anh đều biết, bọn họ đều từng thảo luận với anh về các điều khoản trong hợp đồng." Cố Diệu Kỳ chỉ tay về phía Kiều Tịch Hoàn giới thiệu.

James gật đầu, nói: "Đương nhiên tôi biết. Có điều vị tiểu thư kia là?"

"Cô ấy chính là thư ký tổng giám đốc Cố Tử Hàn - thư ký Diệp Mị."

"Chào thư ký Diệp." James chào hỏi.

Dù chỉ là một nhân vật nhỏ nhưng sinh ra làm người phương Tây thì bọn họ cũng sẽ theo lễ nghi mà chào hỏi nghiêm túc.

Diệp Mị cũng từ chỗ ngồi mình đứng lên, Die nd da n****Sóc***Là****Ta****l e q uu ydo n,theo phép xã giao thông thường, lịch sự đáp lễ nói: "Xin chào tiên sinh James."

"Mời ngồi, đừng khách sáo, chỉ là một bữa tiệc bình thường thôi."

"Cảm ơn tiên sinh James ." Diệp Mị trầm tĩnh và lễ phép nói.

James cũng đi thẳng vào vấn đề chính: "Hôm nay tôi mời các vị dùng cơm, thứ nhất là để chúc mừng hạng mục của chúng ta đã thành công, thứ hai nữa đó là tôi muốn chính thức giới thiệu với các vị một người mới sẽ kế thừa hạng mục CEO Munzer Trung Quốc. Hạng mục này và những hạng mục sau sẽ do anh ta toàn quyền quyết định. Còn tôi, tôi sẽ tạm thời trở về nước Mỹ, bên kia còn có một vài hạng mục hợp tác thương mại, chắc phải mất khá nhiều thời gian."

"Nói vậy sau này tiên sinh James sẽ ít đến Trung Quốc này rồi." Cố Diệu Kỳ hỏi.

"Đúng đấy." James gật đầu với vẻ bất đắc dĩ  "Tôi thật sự có rất nhiều kỷ niệm khó quên đối với Trung Quốc, nó khiến tôi mở rộng tầm nhìn đối với người châu Á hơn."

"Đã như vậy, đêm nay mọi người không say không về."

"Đương nhiên, tôi rất sẵn lòng." James cười vui vẻ, khuôn mặt hằn sâu nếp nhăn điển hình của người phương Tây, vẻ nam tính hấp dẫn thể hiện rõ mười phần.

Suốt buổi tiệc, bầu không khí dường như rất vui vẻ và cuối cùng Kiều Tịch Hoàn cũng biết tại sao phải gọi thêm Diệp Mị tham dự. Năng lực xã giao của người phụ nữ này khiến người khác phải thán phục. Từ trước đến nay,  Kiều Tịch Hoàn vốn luôn cảm giác mình là người thành thạo điêu luyện nhất trong vấn đề xã giao nhưng giờ đây trước mặt Diệp Mị, cô phải chấp nhận thua vài phần. Chỉ trong nửa giờ ngắn ngủi, ở trên bàn rượu, một mình Diệp Mị đã có thể mời rượu tiên sinh James và ba người ngồi bên cạnh ông. Cô vừa mời rượu, uống rượu, thậm chí khiến bầu không khí trở nên vui vẻ, không lạc lõng,buồn chán. Còn Kiều Tịch Hoàn chỉ ngồi một chỗ nhìn Diệp Mị thi thố tài năng của mình.

Cho nên đến giờ cô mới hiểu vì sao Diệp Mị có thể theo Cố Tử Hàn nhiều năm như vậy. Mọi người chỉ biết Diệp Mị là thiên kim tiểu thư trong gia tộc hiển hách Diệp thị mà thôi chứ ít có ai biết năng lực thật sự của cô, ví dụ như là lĩnh vực xã giao như thế này.

Có mấy ai có thể thành công trên thương trường mà chưa từng xã giao trong quán rượu. Dù là ai đi chăng nữa, việc xã giao đối với người Trung Quốc là việc không thể thiếu. Vì lẽ đó Diệp Mị cũng được coi là một nhân vật không thể thiếu trong mối quan hệ hợp tác làm ăn trên thương trường.

Bữa cơm trôi qua được một lúc, Kiều Tịch Hoàn xin phép đi vào nhà vệ sinh.

Trước đó, trợ lý bên cạnh tiên sinh James đã sớm đánh gục Diệp Mị, còn Diệp Mị biết mình uống hơi nhiều nên cũng xin phép đi vào nhà vệ sinh.

Kiều Tịch Hoàn cảm thấy thời gian trôi qua cũng khá lâu rồi nên cô bước ra ngoài và tiến đến bồn rửa tay để chỉnh trang lại mình. Ánh mắt cô chợt dừng một chút, nhìn từ bên ngoài thấy Diệp Mị đang đi vào. Cô ấy không vào trong mà trực tiếp đi về phía cô, nhẹ nhàng nhìn cô, bình tĩnh nói: "Kiều Tịch Hoàn, muốn hợp tác không?"

Kiều Tịch Hoàn đang lau phấn bám trên mặt mình, nghe cô ấy nói vậy thì ngón tay giật giật, nhíu mày nói "Tôi phải nói thế nào?"

"Tôi sẽ giúp đỡ Cố thị phát triển, còn cô giúp tôi chiếm được Cố Tử Hàn." Diệp Mị thẳng thắn nói trắng ra khiến Kiều Tịch Hoàn hơi nhíu mày. Bọn họ chỉ gặp mặt nhau mới mấy lần, chưa nói chuyện đến hai câu, cũng chưa hiểu rõ lai lịch của đối phương thế nào thậm chí là địch hay là bạn, bọn họ chưa xác định mà bây giờ đột nhiên cô ấy dám lên tiếng muốn hợp tác. Cô cảm thấy thật kỳ lạ.

Cô hững hờ nở nụ cười "Cô chắc chắn rằng chúng ta có thể hợp tác sao?"

"Đương nhiên, tôi rất ít khi muốn hợp tác với người nào." Diệp Mị nói: "Một người phụ nữ có thể khiến Cố Tử Hàn phòng bị thì làm sao kém cỏi được."

"Cô quá đề cao Cố Tử Hàn rồi." Kiều Tịch Hoàn nói.

Đôi mắt yêu kiều của Diệp Mị khẽ nhíu mày một cái, dường như  là có chút không vui vì có người dám nói thế với người trong  lòng cô.

"Có điều Diệp Mị, con người tôi vốn không thích mạo hiểm. Từ khi bị giam vào ngục đến khi ra ngoài, tôi không dám mạo hiểm nữa." Kiều Tịch Hoàn nói. Thật ra nói chính xác hơn là từ khi bị người khác hãm hại ở đời trước thì bản thân mình cũng không muốn dễ dàng mạo hiểm lần nữa. Cô mỉm cười  "Vì vậy, hiện tại, tôi không có ý định hợp tác với cô."

"Cô chắc chắn?" Đôi lông mày của Diệp Mị căng thẳng.

"Ừm, tôi chắc chắn." Khoé miệng Kiều Tịch Hoàn khẽ nở nụ cười "Huống hồ, cô đã yêu Cố Tử Hàn như thế thì cũng rõ tôi cũng đã từng yêu anh ấy."

"Cô cũng nói đó là việc đã từng." Diệp Mị rất khẳng định "Cô cũng từng yêu thích một người, dù cô có thích thật hay không thì tôi vừa nhìn đã hiểu ngay. Vì vậy, tôi có thể khẳng định, dù trước đây cô có yêu anh ấy đến tan nát cõi lòng muốn chết hay  không  die,n; da.nlze.qu;ydo/nn..thì hiện giờ qua ánh mắt cô, tôi thấy dường như cô chẳng còn hình bóng anh ta trong lòng cô nữa."

Kiều Tịch Hoàn mím môi cười. Lúc này ngoại trừ cười ra thì cô thực sự không tìm được từ ngữ nào để có thể tiếp tục cuộc xã giao với người phụ nữ này. Thậm chí cô cũng không rõ tâm tình của người phụ nữ này chỉ có thể biến động với Tử Hàn thôi hay là cô ấy sẽ phỏng đoán với tất cả mọi người đây? Mặc kệ cô ấy thuộc loại nào đều khiến người ta thở dài bất lực. Nghĩ vậy cô yên lặng nhìn Diệp Mị, sau đó lặng lẽ rời đi.

Diệp Mị nhìn theo bóng lưng Kiều Tịch Hoàn, sắc mặt đột nhiên chìm xuống. Người phụ nữ này thật sự quá thâm sâu so với suy đoán của cô.

Khi Kiều Tịch Hoàn trở lại căn phòng hạng sang kia thì mọi người cũng uống gần xong rồi. Có điều đây đều là những thương nhân cấp cao, dù uống quá nhiều cũng sẽ không xuất hiện tình huống thất lễ. Hơn nữa James cũng không giống người Trung Quốc trên bàn rượu, ông là người luôn luôn có nguyên tắc, không phải cứ không say thì thề không bỏ qua. Cứ như vậy, bữa cơm cũng sớm kết thúc và James cùng cấp dưới cũng lần lượt rời khỏi đây.

Cố Diệu Kỳ nói uống nhiều không thoải mái, không muốn ngồi cùng xe với những người khác. Ông bảo ba người còn lại kêu tài xế đến đón , còn mình thì lên chiếc xe còn lại đi trước.

Kiều Tịch Hoàn suy đoán, có lẽ Cố Diệu Kỳ sợ mọi người nhìn thấy hình ảnh mình nôn mửa làm mất hình tượng trong lòng những người khác chăng? Lúc này trong lòng chợt nổi lên chút nghịch ngợm, cô chỉ mong Cố Diệu Kỳ thật sự say đến long trời lở đất, muốn dằn vặt khúc xương già của ông ta một hồi.

"Tài xế sẽ tới đón anh, còn Diệp Mị, em bắt xe về đi." Cố Tử Hàn nói.

Diệp Mị cười cợt, cảm thấy Cố Tử Hàn như gần như xa, lúc lạnh lúc nóng nên hơi gật đầu nói: "Vậy em đi trước."

Dám để một người phụ nữ xinh đẹp như thế một mình đi trên đường vào đêm khuya, quả nhiên Cố Tử Hàn chẳng biết thương hương tiếc ngọc gì cả. Vậy mà Diệp Mị lại cứ u mê không tỉnh như thế. Thực ra cô vẫn luôn không hiểu, sao Cố Tử Hàn lại có sức quyến rũ lớn đến nỗi khiến một, hai thậm chí là ba người phụ nữ yêu anh đến chết đi sống lại... Nếu được lựa chọn, thì tuyệt đối cô sẽ chọn Cố Tử Tuấn. Mới nhìn thoáng qua,trông anh ta như phong lưu lại đa tình nhưng dù thế nào, anh ta vẫn luôn đối xử với phụ nữ rất tốt.

Cố Tử Hàn vẫn làm vẻ mặt lạnh lùng như có ai thiếu tiền anh ta vậy. Vậy làm sao mà đám thanh niên kia, ai cũng đi theo anh ta thế? Thật là không thể tưởng tượng nổi.

Không lâu sau, Cố Tử Hàn lái chiếc xe con chuyên dụng đến khách sạn, hai người cũng đồng thời ngồi vào chỗ.

"Nghe nói em đã có tài xế?" Cố Tử Hàn nói.

"Hôm nay ba đã chủ động đề nghị."

Cố Tử Hàn cũng không nói gì thêm. Hai người im lặng thật lâu, không khí trong xe thật buồn tẻ, chán ngắt.

Đúng là Kiều Tịch Hoàn không quan tâm tới anh ta, ngược lại cô cảm thấy mình không cần thiết phải làm anh vui lòng. Cố Tử Hàn vĩnh viễn chỉ quan tâm đến lợi ích của chính mình, mà cô lại muốn gạt bỏ lợi ích sang một bên. Vì lẽ đó, dù cô có liều mạng làm anh vui lòng thì cũng không chiếm được kết quả mình muốn. Chi bằng, cứ như vậy, khiêm tốn một chút, bình an vô sự.Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 26.09.2017, 14:51, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: MuaBongMay0509, Puck, Vân Cà Bông, Windyphan, hatrang221, heodangyeu, lebang19942013, mymy945, nammoi
     
Có bài mới 26.09.2017, 11:03
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3064 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch 65.4 - Điểm: 56
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2.3:  Em bao nuôi anh thì sao?

Edit : Sóc Là Ta - diễn đàn Lê Quý Đôn

Xe vào đến sân nhà họ Cố, sau khi xuống xe, Kiều Tịch Hoàn cũng trực tiếp bước vào trong khu biệt thự nhưng đột nhiên Cố Tử Hàn kéo cô lại.

Kiều Tịch Hoàn ngẩn ra nhìn chằm chằm vào khuôn mặt Cố Tử Hàn. Lúc này khoảng cách cả hai khuôn mặt quá gần, ánh sáng phía sau chiếu tới soi rõ từng đường nét, từng góc cạnh, thậm chí ngũ quan tuấn lãng cũng được soi rọi rõ ràng như muốn lôi kéo người khác phạm tội. Cảnh đẹp động lòng người như thế nhưng không hiểu sao lại không thể khiến Kiều Tịch Hoàn nổi lên bất kỳ hứng thú nào, ngay cả dấu hiệu cho thấy tần suất tim đập nhanh hơn bình thường cũng không  hề xuất hiện. Nhưng ngược lại, những động tác như vô tình, như hờ hững của Cố Tử Thần ... hai khuôn mặt sát kề nhau, hơi thở ấm nóng phả ra lại khiến cô cảm thấy có chút hứng thú.

Cô có hứng thú với anh sao? Có hứng thú đối với Cố Tử Thần sao?

À, ít ra so với Cố Tử Hàn, cô cũng còn có một chút hứng thú.

Khóe miệng cô nhàn nhạt nở nụ cười, cô nhìn Cố Tử Hàn bình tĩnh nói: "Cố nhị thiếu, anh muốn làm gì?"

Đôi môi cong cớn của Cố Tử Hàn chỉ cách môi cô khoảng  0.01 mét chợt ngừng lại.

Kiều Tịch Hoàn hơi lui về phía sau một chút, nói: "Tôi nghĩ vất vả lắm mới phân định rõ mối quan hệ giữa hai chúng ta, thế mà giờ đây Cố nhị thiếu đang muốn chuẩn bị phá tan bức tường ngăn cách này sao? Hay là anh muốn khiến tôi phải đối diện hiện thực rõ ràng này để tôi không còn bất cứ hy vọng gì nữa?"

Kiều Tịch Hoàn lúc trước sẽ không thể nói ra những lời như vậy.

Kiều Tịch Hoàn lúc trước sẽ run rẩy khi anh vô tình liếc nhìn cô một cái, không thể lý trí như lúc này như vậy.

"Kiều Tịch Hoàn, em đã từng nói tất cả những điều em làm chính là muốn gây sự chú ý của anh phải không?" Cố Tử Hàn hỏi cô.

"Ừm." Kiều Tịch Hoàn gật đầu.

Chính xác là cô đã từng nói như vậy nhưng đó cũng chỉ là lời nói dối.

"Nếu như anh nói, em đã thành công thì sao?"

"Vì vậy..." Kiều Tịch Hoàn vẫn bình tĩnh như cũ.

"Em vẫn chưa hiểu rõ sao? Hay là chúng ta có thể thử đến với nhau với một loại thân phận khác chẳng hạn." Die nd da n****Sóc***Là****Ta****l e q uu ydo n, Cố Tử Hàn nói rõ từng câu từng chữ.

Anh ám chỉ điều đó quá rõ ràng còn gì.

Kiều Tịch Hoàn hơi mỉm cười, nụ cười mờ ảo dưới ánh đèn chập choạng đẹp đến nỗi khiến thiên hoa loạn trụy (nghĩa gốc là ngàn hoa rơi loạn, ý nói đẹp đến nỗi khiến người khác say đắm).

Một Kiều Tịch Hoàn trong quá khứ cũng không mấy đẹp đẽ, tuy gương mặt nhìn cũng tạm ổn nhưng chung quy cũng không có nét gì đặc biệt lắm, thậm chí khiến người đối diện còn cảm thấy tầm thường không chịu được. Thế nhưng vào đúng lúc này, anh lại bị một người phụ nữ trần tục như vậy mê hoặc đến thở cũng thấy khó khăn.

Vào giây phút đó, Cố Tử Hàn chợt nghĩ hay là mình nên thử qua lại với người phụ nữ này thử xem.

Nhưng Kiều Tịch Hoàn lại không nghĩ như vậy, cô trầm mặc một hồi không phải là đang suy nghĩ mà là đột nhiên cảm thấy vì sao một Diệp Mị tài giỏi, xinh đẹp như thế lại luôn luôn kiên trì chỉ yêu một tên đàn ông có vợ như thế này?

Cô cảm thấy có chút hơi tiếc nuối mà thôi.

Cô ngước mắt nhìn Cố Tử Hàn "Anh đang chuẩn bị ly hôn sao?"

"Kiều Tịch Hoàn, em đừng được voi đòi tiên." Cố Tử Hàn sầm mặt lại.

Cô được voi đòi tiên sao?

Cô vốn cho rằng đây là chuyện tất nhiên. Nếu anh muốn người khác đồng ý với anh việc gì thì ít nhất anh phải nên cho người khác thấy thành ý của mình.

Như vậy ý của Cố Tử Hàn là…

Cô lặng lẽ nhìn anh.

"Anh có thể mua cho em một căn nhà ở bên ngoài." Cố Tử Hàn nói.

Đây chẳng phải là anh ta đang muốn bao nuôi tiểu tam (ý là nhân tình hoặc vợ bé) sao?

Vậy rốt cuộc anh ta chỉ xem cô như tiểu tam mà thôi.

Nhưng điều gì khiến Cố Tử Hàn có lòng tin mạnh mẽ rằng cô sẽ đồng ý? Điều gì khiến anh ta tin rằng chỉ cần một lời của anh thì cô phải xem đó như một ân huệ mà hết lòng liều lĩnh,thậm chí lao đầu vào lửa dù có bất cứ chuyện gì sẽ xảy ra?

Quả thực Kiều Tịch Hoàn lúc trước đã từng theo đuổi anh theo cách ấy nhưng còn bây giờ thì ….

Cô nở nụ cười, thật sự cảm thấy có chút buồn cười.

Không phải cười vì Kiều Tịch Hoàn đã từng ngớ ngẩn mà là cười vì Cố Tử Hàn tự tin đến như vậy.

Cố Tử Hàn bị nụ cười có chút ma quái của Kiều Tịch Hoàn làm cho sợ hãi, nụ cười của cô như thế không giống như vui vẻ mà trái lại dường như phần lớn có ý mỉa mai. Anh nhíu chặt lông mày, sắc mặt cũng khó coi "Em cười cái gì?"

"Em đang nghĩ, anh mua cho em ngôi nhà. Em ở đó và phải bao lâu anh mới đến thăm một lần?" Kiều Tịch Hoàn hỏi anh: "Một tháng, nửa năm, một năm... Nghĩ đi nghĩ lại liền cảm thấy có chút buồn cười."

Cố Tử Hàn mím môi "Anh hứa một tháng sẽ đến thăm ít nhất một lần."

Anh ta vẫn rất mạnh miệng cơ đấy.

Một tháng một lần, giống như khi hoàng thượng lập phi tử, sẽ chọn ngày đến thăm và phi tử chỉ ngồi đó chờ đợi ngày mình được hoàng thượng XXOO.

"Không được." Kiều Tịch Hoàn cũng không muốn mình sẽ đi cùng Cố Tử Hàn trên con đường vòng vèo như thế.

Cô cảm thấy mình cũng không cần phải đứng đây bàn điều kiện với Cố Tử Hàn. Chưa nói đến việc anh đề ra những điều kiện có ý xem thường cô, thậm chí thảo ra những điều kiện có chút buồn cười mà việc quan trọng ở đây chính là cô thật sự không hiểu tại sao Cố Tử Hàn có thể nói ra những chuyện đó như là chuyện đương nhiên như thế.

Mà chuyện đương nhiên này lại không khiến anh ta cảm thấy hổ thẹn, trái lại anh ta lại xem như đó là ân huệ ban phát cho cô.

"Kiều Tịch Hoàn, vậy em còn muốn như thế nào nữa?" Sắc mặt Cố Tử Hàn lạnh lùng đến khó coi, dường như đó đã là hạn mức của anh rồi.

"Để em chờ anh trong ngôi nhà ấy trong một tháng, chi bằng..." Khoé miệng Kiều Tịch Hoàn nhếch lên một câu, vành môi tà ác cong cớn  "Để em chịu thiệt một chút, em sẽ bao nuôi anh?"

"Kiều Tịch Hoàn!" Cố Tử Hàn giận đến run cả người.

Xưa nay không ai dám nói với anh những lời như vậy. Một người đàn ông kiêu căng tự mãn như anh làm sao chấp nhận việc một người phụ nữ hạ nhục mình như thế?

Mà khi nhìn Cố Tử Hàn tức giận, Kiều Tịch Hoàn có vẻ rất bình tĩnh, bình tĩnh đến nỗi cô xoay người đi vào biệt thự, ném lại câu nói tiếp theo: "Anh hãy suy nghĩ thật kỹ, bất cứ lúc nào lời nói kia cũng có hiệu lực"

Cố Tử Hàn xiết chặt ngón tay.

Kiều Tịch Hoàn đang cố ý, cố ý sỉ nhục anh.

Anh đường đường là Cố nhị thiếu gia kiêm tổng giám đốc tập đoàn Cố thị mà lại bị cô bao nuôi sao?

Kiều Tịch Hoàn, lúc trước em không ngại thể diện mà theo đuổi anh. Giờ anh cho em thứ em cần thì em lại không muốn. Vậy thì cũng đừng trách tại sao anh đuổi tận giết tuyệt?

...

Kiều Tịch Hoàn rón rén đi vào phòng của Cố Tử Thần. Nói thực, hiện tại tâm tình cô rất tốt. Có thể khiến Cố Tử Hàn tức giận đến mức này không phải ai cũng làm được. Anh ta tự cho rằng trên đời này chỉ có mình anh ta cao sang, quý phái lắm chắc,  trước đây Hoàng Đế cũng không lớn lối như anh ta vậy.

Cô thảnh thơi bước vào phòng  tắm, sau đó thoải mái nằm bên cạnh Cố Tử Thần. Dường như Cố Tử Thần đang ngủ rất say, tiếng hít thở đều đều vẫn vang bên tai cô.

Thật kỳ lạ, hai khuôn mặt giống nhau như đúc nhưng tại sao cô luôn cảm thấy Cố Tử Thần lại đáng yêu, thậm chí có phần đẹp trai hơn nhiều. Nghĩ vậy trong lòng cô cũng cảm thấy ấm áp lạ thường.

Cô nhắm mắt lại, tựa vào vai anh, vui vẻ ngủ thiếp đi.

...

Ngoài trời màn đêm sâu thẳm còn trong phòng Diêu Bối Địch nằm trên giường xem tin tức qua điện thoại di động. Một tấm ảnh Tiêu Dạ và Lôi Lôi tự chụp gửi đến điện thoại di động của cô và người gửi không ai khác chính là Lôi Lôi.

Xem xong, Diêu Bối Địch ném điện thoại sang một bên.

Không cần nghĩ cũng biết, trong khoảng thời gian này, Lôi Lôi vẫn đang ở bên cạnh Tiêu Dạ.

Cũng đã rất lâu rồi,Tiêu Dạ chưa từng trở về nơi này.

Cô nhẹ nhàng vươn mình, nếu như ngủ không được thì cũng phải ép mình cố gắng đi ngủ. Sau khi ngủ dậy thì cũng mau chóng quên hết những chuyện này.

Trong đêm đen yên tĩnh lại vang lên âm thanh báo tin nhắn.

Diêu Bối Địch do dự một chút, cầm điện thoại lên xem: "Nếu không muốn tự rước lấy nhục nhã thì tôi khuyên cô nên tự động ly hôn với Tiêu Dạ. Dù sao chúng ta cũng đã từng là bạn học, tuy trước đây có quá nhiều chuyện không vui nhưng cũng đã là chuyện quá khứ rồi. Tôi hy vọng cô đừng u mê không tỉnh."

Tin nhắn này vẫn do Lôi Lôi gửi tới.

Diêu Bối Địch nắm chặt chiếc điện thoại di động trong tay.

Dựa theo tính khí của cô, cô sẽ trực tiếp xoá tin nhắn, coi như lừa mình dối người cũng được.

Thế nhưng giờ đây, từng ngón tay cô bắt đầu thả lỏng và nhẹ nhàng lướt nhanh trên bàn phím"Nếu cô có bản lãnh thì hãy làm cho Tiêu Dạ nói chuyện ly hôn với tôi, còn nếu không thì cũng đừng trêu chọc tôi."

Sau khi gửi đi, cô cũng trực tiếp đem điện thoại đóng lại, cũng như không muốn xem bất kỳ tin nhắn nào nữa.  Cô thật sự không biết mình có thể kiên trì với đoạn hôn nhân này bao lâu nhưng trong lòng vẫn chưa muốn dứt bỏ, không muốn mình cứ vậy mà chịu thua.

Và sau này dù xảy ra chuyện gì, cô cũng biết sẽ không có kết quả tốt.

...

Tại đỉnh Hạo Hãn, Lôi Lôi cầm điện thoại di động xem tin nhắn, khuôn mặt cũng tái xám rồi. Hôm nay cô cứ quấn quýt quanh Tiêu Dạ mãi không buông.

Tiêu Dạ rất bận, bận bịu đến nỗi chỉ cần cô mở miệng muốn nói chuyện với anh thì anh đều có những việc khác cần làm. Cô thật sự không chịu nổi, hơn nữa trước đó cô cũng đã nói rõ ràng với Tiêu Dạ rồi, đêm nay chính là thời kỳ an toàn của cô.

Thời kỳ an toàn nghĩa là gì? Đã là người trưởng thành thì ai cũng đều rõ việc này thế nhưng anh lại trả lời rằng đêm nay anh có việc bận, còn yêu cầu cô nên trở về sớm một chút.

Căn bản cô vẫn cảm thấy sau lần gặp đầu tiên, Die nd da n****Sóc***Là****Ta****l e q uu ydo n, bọn họ chỉ có ôm hôn, lăn lộn trên giường mà thôi. Còn sau đó dù cô có cố tình ám chỉ mối quan hệ công khai thì Tiêu Dạ đều thờ ơ không động lòng. Thái độ của anh càng khiến cô có chút sợ hãi.

Sáu năm cô không gặp anh cũng là khoảng thời gian sáu năm anh đang sớm chiều sống cùng một mái hiên với người phụ nữ xấu xa Diêu Bối Địch kia. Thời gian sáu năm tuy không dài nhưng nó có thể làm thay đổi rất nhiều thứ bao gồm tình cảm cá nhân của một người và mối hận thù vốn có của người này đối với người khác.

Nghĩ tới đây, trong lòng cô càng lúc càng cảm thấy khủng hoảng.

Vì vậy, cô mới lấy điện thoại di động ra uy hiếp Diêu Bối Địch.

Điều cô không ngờ chính là người phụ nữ kia lại trả lời tin nhắn đầy ngạo mạn khiến cô tức giận đến đòi mạng. Vì thế cô cầm điện thoại lên chuẩn bị gọi đến thì bên kia cũng đã tắt máy.

Diêu Bối Địch!

Cô hận đến nghiến răng nghiến lợi mà lúc này lại không có chỗ phát tiết.

"Tiểu thư, chúng ta đi thôi." A Bưu hỏi.

Đại ca vừa chạy đến chỗ anh, căn dặn anh phải đưa cô ấy trở về.

Hiện tại nếu Lôi Lôi không đi thì anh cũng rất khó xử.

Thực ra cũng có lúc A Bưu cũng không rõ lắm chuyện tình cảm của đại ca mình thế nào nhưng anh luôn cảm thấy Diêu Bối Địch cũng không kém cỏi lại toàn tâm toàn ý chăm sóc cho đại ca. Trước đây cô thường đến đỉnh Hạo Hãn một mình, có khi ngồi ở đại sảnh một chút, có khi ngồi trong phòng bao vừa hát vừa uống rượu. Cô chưa từng chủ động tìm Tiêu Dạ, cũng như chẳng bao giờ quấn quít quấy rối anh mà chỉ đơn giản trầm tĩnh ngồi bên cạnh anh, không gây phiền phức một chút nào. Hơn nữa, dù cô biết bên cạnh đại ca có rất nhiều phụ nữ nhưng cô cũng chưa bao giờ hỏi đến vấn đề này, cô cứ lẳng lặng như thế mà chẳng đòi hỏi điều gì.

Trái ngược với Diêu Bối Địch, từ khi người phụ nữ Lôi Lôi này xuất hiện, hầu như mỗi ngày mỗi giờ mỗi khắc, nếu không quấn quýt đại ca thì cũng sẽ tìm đủ mọi cách cắt đuôi, sợ đại ca bị người khác trêu chọc. Cô ta chỉ một lòng ham muốn rằng ngoại trừ cô ấy thì cũng không ai được phép ở bên cạnh đại ca. Những người phụ nữ bên cạnh đại ca lúc trước bị cô mạnh mẽ uy hiếp, thậm chí cô ta còn đi rêu rao khắp nơi buông lời nói đại ca là người của mình, ai cũng không thể chạm vào.

Đại ca biết hết những việc này, tuy rằng không nói ra nhưng chắc hẳn trong lòng anh ấy cũng có chút khó chịu.

Hơn nữa từ khi Lôi Lôi xuất hiện, Diêu Bối Địch lại chẳng bao giờ ghé đến đỉnh Hạo Hãn này.

Hiện tại bọn họ lại rất muốn Diêu Bối Địch đến, ít ra trước giờ Diêu Bối Địch không hề gây phiền toái nào cho bọn anh, thậm chí còn có chút khách khí.

Ngược lại ở đâu có Lôi Lôi thì nơi đó đều là vẻ vênh vang đắc ý, lại cứ đem đại ca ra hù doạ, tựa như cô hận vì không thể khiến tất cả mọi người nâng mình lên cao, như thể cô mới chính là bà chủ ở đỉnh Hạo Hãn này vậy.

Lẽ dĩ nhiên, trái ngược với những người khác, Lôi Lôi đối xử với A Bưu vẫn dịu dàng rất nhiều.

Lôi Lôi cũng không phải kẻ ngốc, liếc mắt liền thấy A Bưu và những người khác có địa vị không tầm thường nên cô muốn dựa vào mối quan hệ kia một chút. Cô tỏ ra cực kỳ nhiệt tình với A Bưu, có khi làm ra vẻ hơi quá. Còn A Bưu, tuy không thích bộ dạng a dua nịnh hót kia , nhưng người phụ nữ này cũng thực sự đang ở bên cạnh đại ca nên anh cũng không dám nói nửa câu, chỉ lên tiếng nói mấy câu trái với lòng mình để xã giao mà thôi.

"A Bưu, đêm nay cũng không cần phiền anh, tôi tự mình trở về." Lôi Lôi dịu dàng nói.

A Bưu nhìn cô "Nhưng đại ca tôi nói..."

"Không sao, không phải có rất nhiều xe lắm sao? Tôi tự mình ngồi chiếc xe khác trở về là được rồi." Lôi Lôi mở miệng.

"Đã vậy, tôi đi xử lý những chuyện khác."

"Ừm, anh đi làm việc đi." Lôi Lôi cười thật tươi.

A Bưu gật đầu, rời khỏi phòng bao.

Sau khi Lôi Lôi nhìn A Bưu rời đi, sắc mặt cũng liền thay đổi, cô cũng ngồi tréo chân trên ghế salông, lấy điện thoại ra gọi "Dĩ Huân."

"Lôi Lôi, muộn như vậy, còn chưa ngủ?" Bên kia là giọng nói ngái ngủ.

"Ngủ không được, tâm tình không tốt muốn tìm cậu trò chuyện."

"Sao vậy?"

"Còn không phải bởi vì Tiêu Dạ sao?" Lôi Lôi lầm bầm nói.

"Cậu và anh ta cãi nhau?"

"Không phải!" Lôi Lôi giậm chân "Lát nữa tớ sẽ nói rõ hơn, giờ cậu có mau ra đây trò chuyện với tớ không?"

"Bây giờ, có chút việc..." Sở Dĩ Huân có chút khó khăn nói.

"Cậu có phải bạn thân của tớ không?"

"..." Sở Dĩ Huân trầm mặc một hồi, sau đó mới mở miệng "Cậu ở đâu, tớ đến tìm cậu."

"Tớ ở đỉnh Hạo Hãn nhưng ở đây cũng không tiện trò chuyện nữa, tớ đến quán bar KT chờ cậu, cậu đến nhanh lên đó." Lôi Lôi nói.

"Được." Nói xong, cả hai cúp điện thoại.

Sở Dĩ Huân bất đắc dĩ từ trên giường đứng lên.

Người đàn ông bên cạnh kéo cô lại "Em đi đâu vậy?"

"Em đánh thức anh sao?" Sở Dĩ Huân có chút xin lỗi nói: "Lôi Lôi nói tâm tình không tốt, giống như đã tranh cãi với Tiêu Dạ. Em đến trò chuyện với cô ấy một lát, sẽ nhanh chóng về ngay thôi."

"Lôi Lôi sao?" Con ngươi Tề Lăng phong hơi động, từ trên giường ngồi dậy "Muộn như vậy rồi, để anh đưa em đi."

"Không cần, em tự mình lái xe là được, muộn như vậy anh nghỉ sớm một chút..."

"Làm sao anh có thể yên tâm để người phụ nữ của mình ra ngoài giữa đêm hôm như thế này. Đừng nói nhiều, đi thay quần áo đi, anh đưa em đi."

"Phong..." Sở Dĩ Huân có chút cảm động.

"Ai bảo anh yêu em như vậy." Tề Lăng phong hôn một cái lên trán cô.

"Em cũng yêu anh."

Khoé miệng Tề Lăng phong tà ác nở nụ cười, trong lòng thầm nghĩ: quân cờ Lôi Lôi này thật hữu dụng đối với mình.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Mẹ Bầu, Puck, Táo đỏ phố núi, Vân Cà Bông, Windyphan, hatrang221, heodangyeu, lebang19942013, nammoi, phuochieu90
     
Có bài mới 27.09.2017, 08:30
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9495 lần
Điểm: 17.6
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch - 3.1R - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 3.1: Làm sao? Hai lần.
Editor: Táo đỏ phố núi

Tại quầy bar KT ở cuối phố.

Quầy bar không lớn, không bằng một phần mười của Hạo Hãn, nhưng mà buôn bán cũng rất đắt khách.

Bên ngoài đại sảnh của quầy bar, ánh đèn neon chập chờn, tiếng nhạc rock đập đinh tai nhức óc, những cô nàng thì đang uốn éo thân thể múa cột ở trên sân khấu, đám người thì bu lại xung quanh, kèm theo những tiếng thét chói tai. Tình ý dạt dào như từng đợt sóng. dii@een*dyan(lee^qu.donnn)

Tề Lăng Phong đưa Sở Dĩ Huân đi tới quầy bar ở đại sảnh, liếc mắt nhìn thấy Lôi Lôi đang ngồi uống rượu giải sầu ở trên quầy bar, giờ phút này Lôi Lôi ăn mặc vô cùng mát mẻ, chỉ có một mảnh áo yếm tới thắt lưng màu xanh dương, một chiếc quần đùi rách, phía dưới là một đôi giày màu xanh lam, bên trên giày có quấn những sợi tơ bao quanh lấy bắp chân mảnh khảnh của cô, nhìn qua vô cùng hấp dẫn. Xung quanh đã có những người đàn ông xấu tính nhìn chằm chằm vào cô, giống như là đang đợi thời cơ để làm quen.

Hình như Lôi Lôi cũng đã quen với ánh mắt như vậy, làm bộ như không thèm để ý, vẫn uống rượu rất tự nhiên, dù sao cũng biết trước là không ai dám đụng vào cô. Die enda anl eequ uyd onn .

“Lôi Lôi.” Sở Dĩ Huân đi tới gọi tên của cô.

Lôi Lôi quay đầu nhìn Sở Dĩ Huân, tròng mắt lại nhìn thấy Tề Lăng Phong ở phía sau lưng Sở Dĩ Huân, “Sao anh ta lại tới?”

“Không muốn gặp anh như vậy sao?” Tề Lăng Phong cười rất tự nhiên, giải thích, “Sợ hai cô bé bọn em ở những chỗ như thế này không an toàn, nên tới đây chơi cùng, yên tâm, anh không có hứng thú xen vào những chủ đề tám chuyện của phụ nữ bọn em, anh chỉ ngồi chờ thôi.”

Nói xong, Tề Lăng Phong nhẹ nhàng hôn lên trán Sở Dĩ Huân một cái, rồi đi sang vị trí bên cạnh, gọi một ly rượu đứng xa xa nhìn bọn họ.

“Người đàn ông của cậu đối xử với cậu thật tốt.” Lôi Lôi cảm thán từ trong thâm tâm.

Tiêu Dạ không bao giờ có thể đối xử với cô được như vậy, cũng sẽ không lo lắng tới an nguy của cô như vậy.

Sở Dĩ Huân khẽ mỉm cười, “Đừng có trưng ra vẻ mặt như đưa đám thế chứ, Tiêu Dạ cũng không tệ mà, chẳng qua là mỗi người một tính cách không giống nhau mà thôi.”

Lôi Lôi gật đầu.

Mặc dù vẫn có chút buồn bực không vui.

“Nói đi, đã xảy ra chuyện gì với Tiêu Dạ rồi hả? Đêm hôm khuya khoắt gọi mình ra đây, đừng có nói với mình là không có gì, mình không chịu đâu đấy.” Sở Dĩ Huân cố ý làm ra vẻ tức giận nói.

Lôi Lôi thở dài, “Giữa chúng ta, còn có cái gì không thể nói. Nhưng mà đúng là kể từ khi từ nước ngoài trở về, càng lúc mình càng cảm thấy khoảng cách giữa mình và Tiêu Dạ càng lúc càng xa cách, sáu năm, đúng là vẫn sẽ có những thay đổi thôi.” Die enda anl eequ uyd onn .

“Anh ta nói gì với cậu sao?” Sở Dĩ Huân lo lắng hỏi.

“Ngược lại anh ấy không nói gì với mình cả, chẳng qua là mình cảm nhận được như vậy, anh ấy không được kiên nhẫn đối với mình.”

“Nói cụ thể một chút.” Sở Dĩ Huân có chút nôn nóng hỏi.

“Dĩ Huân, cậu và Tề Lăng Phong ở chung không?” Đột nhiên Lôi Lôi hỏi.

Lập tức sắc mặt của Sở Dĩ Huân có chút đỏ ửng, “Có phải là cậu không biết không? Mình và anh ấy trước kia đã sớm . . .”

“Nhưng mà mình đã trở lại lâu như vậy rồi, bây giờ Tiêu Dạ vẫn chưa chạm vào mình.” Vừa nói ra trong lòng lại càng khó chịu.

Ngoại hình của cô không đủ xinh đẹp sao? Không đủ hấp dẫn sao?

Tên đàn ông nào cũng đều mơ ước được xảy ra quan hệ với cô, Tiêu Dạ cũng không phải là Liễu Hạ Huệ, tại sao lại làm như không thấy đối với cô ? !

Càng nghĩ càng không thoải mái!

“Có phải là Tiêu Dạ sợ cậu không đồng ý hay không. Nhất định là tại anh ta đã kết hôn rồi, lại có con nữa, nên sợ cậu bị uất ức.” Sở Dĩ Huân an ủi.

Lôi Lôi lắc đầu, “Không phải, mình đã từng ám chỉ với anh ấy, nhưng mà anh ấy luôn lấy cớ là bận việc để cho cấp dưới của anh ấy đưa mình về. Đã nhiều lần đều như vậy, mình có muốn lừa dối bản thân cũng không được! Hôm nay mình đã gửi tin nhắn cho Diêu Bối Địch nói cô ấy với Tiêu Dạ đã gặp nhau thì cũng sẽ có lúc chia tay, nhưng mà Diêu Bối Địch còn uy hiếp mình, bảo mình hãy kêu Tiêu Dạ nói trực tiếp với cô ta, thật là tức chết! Nhớ năm đó sau khi chuyện khốn nạn đó bị lộ ra ngoài, bây giờ da mặt vẫn còn dày như vậy, mà chuyện mình bị uất ức thì lại giống như là chuyện đương nhiên vậy!”

“Người phụ nữ Diêu Bối Địch kia quả thật là không đơn giản. Nếu không năm đó khi cậu và Tiêu Dạ đang như keo sơn đã không thò chân vào được, lại còn khiến cho cậu bị đưa ra nước ngoài nhiều năm như vậy, mối thù này nếu như không báo thì mình không cam lòng thay cậu! Ai mà không biết Diêu Bối Địch làm kỹ nữ. Chết còn lập đền thờ trinh tiết. Nhưng mà không phải năm đó lúc cậu đi, Tiêu Dạ đã cam kết rằng sau khi cậu trở lại sẽ đối xử với cậu thật tốt sao?” Sở Dĩ Huân quạt gió thổi lửa nói.

“Sự thật đúng là như vậy, nhưng mà sau khi trở lại thì Tiêu Dạ quên đối xử tốt với mình.” Lôi Lôi bĩu môi, khó chịu uống rượu mạnh, “Nhìn bề ngoài thì đối xử với mình rất tốt, trên thực tế thì không để tâm, bây giờ mình cũng không biết rốt cục anh ấy đang nghĩ gì nữa, rõ ràng ở bên cạnh, nhưng mà lại cảm thấy xa vời, sờ cũng không tới. Dĩ Huân, mình thật sự rất sợ Tiêu Dạ đã quên lời đã hứa với mình, Tiêu Dạ thật sự yêu người phụ nữ Diêu Bối Địch kia . . .”

“Không thể nào!” Sở Dĩ Huân nói thẳng, “Tiêu Dạ không thể nào yêu Diêu Bối Địch được. Nếu như anh ta yêu Diêu Bối Địch, làm sao có thể để cho cậu ở bên cạnh, hơn nữa Tiêu Dạ mấy năm nay cũng phong lưu ở bên ngoài rất nhiều, nếu như thật sự để ý Diêu Bối Địch thì cần phải cố ý báo thù Diêu Bối Địch như vậy sao? ! Cậu đúng là buồn lo vô cớ rồi.”

“Nhưng mà . . .Vậy mình phải làm sao bây giờ?” Die nd da nl e q uuydo n. Lôi Lôi nhìn Sở Huân, “Bây giờ mình hoàn toàn không có cách nào đối với Tiêu Dạ, mình chờ đợi lâu như vậy cũng đủ rồi, những năm ở nước ngoài kia, mỗi giây mỗi phút mình đều nghĩ làm thế nào để trả thù Diêu Bối Địch, mỗi giây mỗi phút đều nghĩ làm sao để khiến cho Tiêu Dạ quay trở lại hoàn toàn, mình nhẫn nhịn lâu như vậy nếu như không được cái gì, vậy mình sẽ hận không thể đập đầu mà chết đi!”

“Đừng suy nghĩ cực đoan như vậy.” Sở Dĩ Huân vội vàng an ủi, nhìn Lôi Lôi có vẻ mặt như trời sắp sụp xuống kia, không khỏi có chút lo lắng. Hai người đã từ nhỏ cùng lớn lên với nhua, qua nhiều năm vẫn luôn an ủi giúp đỡ lẫn nhau như vậy, nhìn bạn mình khổ sở, trong lòng cũng không có cảm giác. Cô trầm mặc một lúc, giống như là đang suy nghĩ điều gì, một lúc lâu mới lên tiếng, “Muốn kích thích Diêu Bối Địch, muốn có được Tiêu Dạ, cách tốt nhất lúc này là trực tiếp tìm cách lên giường với Tiêu Dạ!”

“Mình cũng nghĩ như vậy, nhưng mà Tiêu Dạ không có ý định này, mình cũng không thể cởi hết quần áo nằm ở trước mặt anh ấy được, mình cũng có tôn nghiêm, ngộ nhỡ anh ấy xoay người đi vậy thì làm sao mình có thể nhìn mặt anh ấy được? ! Như vậy không bằng chết đi cho rồi!” Lôi Lôi cắn răng nghiến lợi, bộ dạng hận đến chết.

“Để mình nghĩ cách.” Sở Dĩ Huân mím môi, chân mày nhíu chặt lại.

Làm sao có thể đưa Lôi Lôi lên giường của Tiêu Dạ, vừa khiến cho chuyện này giống như là chuyện đương nhiên, lại vừa đặt được mục đích? !

Hai người im lặng uống rượu.

Lôi Lôi thật sự có chút buồn bực, không khỏi dùng sức để uống rượu.

Thật sự là chịu đủ rồi!

Chịu đựng đủ những uất ức trong mấy năm nay rồi!

“Xin lỗi, anh thật sự nhịn đủ lâu rồi, anh không muốn tới đây đâu, nhưng mà tất cả những ánh mắt của đàn ông ở đây đều tập trung trên người của bọn em rồi!” Trên tay của Tề Lăng Phong bưng mộ ly rượu tây, đi tới ngồi bên cạnh của Sở Dĩ Huân, bàn tay tự nhiên đặt trên eo nhỏ của cô, vẻ mặt nhìn như hết cách rồi. Die nd da nl e q uuydo n.

Sở Dĩ Huân quay đầu lại nhìn xung quanh một lượt, quả thật là nhìn thấy một số người với bộ dạng như đang muốn lại gần, nhìn thấy Tề Lăng Phong đi qua ngồi, trong ánh mắt có chút mất mát, tốp năm tốp ba dời tầm mắt đi chỗ khác.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Táo đỏ phố núi về bài viết trên: Mẹ Bầu, Puck, Sóc Là Ta, Vân Cà Bông, Windyphan, heodangyeu, lebang19942013, nammoi
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1473

1 ... 184, 185, 186

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 211, 212, 213

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

14 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 44, 45, 46

15 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

16 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

18 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

19 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.