Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 104 bài ] 

Thiên kim Hạ phủ - Cống Trà

 
Có bài mới 24.09.2017, 20:19
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.09.2015, 14:36
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 360
Được thanks: 3815 lần
Điểm: 44.99
Có bài mới Re: [Xuyên không - Điền văn] Thiên kim Hạ phủ - Cống Trà - Điểm: 48
CHƯƠNG 86: TÌM CƠ HỘI LẠI THÂN CẬN

Edit: hoacodat

Hơi thở nóng rực của Tưởng Hoa An phả lên mặt, lướt qua gương mặt, vòng qua sau tai, len xuống cổ, cả người Hạ Viên nóng như lửa đốt. Thì ra hơi thở của con người còn có thể làm người ta nóng như vậy, trong lòng bủn rủn, ngay cả hô hấp của Hạ Viên cũng trở nên dồn dập.

“Viên nhi!” Tưởng Hoa An nhẹ nhàng hô lên một tiếng, ngậm môi Hạ Viên, nhẹ nhàng mút một cái, rốt cuộc không thể nhịn được, mạnh mẽ ngậm toàn bộ môi nàng vào trong miệng, đầu lưỡi nóng bỏng vô sự tự thông quấn lấy cái lưỡi thơm mềm.

“Viên nhi, Viên nhi!”Trần Châu nhẹ nhàng gõ cửa, bên ngoài cửa nói: “Muội ngủ chưa?”

“Là Châu nhi!” Lông mi Hạ Viên run rẩy, tỉnh hồn lại, đưa tay che môi Tưởng Hoa An, mở mắt ra nói: “Chết rồi, nếu như bị tỷ ấy nhìn thấy huynh đêm hôm khuya khoắt ở trong phòng muội, sẽ bị tỷ ấy giễu cợt. An ca ca, huynh trốn ở dưới đi, đợi Châu tỷ đi rồi, huynh lại đi.”

Tưởng Hoa An bị Hạ Viên che miệng, rất bất đắc dĩ, đành hung hăng hôn lên lòng bàn tay nàng, thế này mới buông nàng ra, giọng nói khàn khàn nói: “Chúng ta đã thành thân rồi, là phu thê hợp pháp, ban đêm ở cùng một chỗ có gì kỳ đâu? Trái lại chính là Châu nhi, đã khuya rồi còn đến tìm muội mới là kỳ lạ.” Nói xong giương giọng nói với ra cửa: “Viên nhi buồn ngủ rồi!”

Hạ Viên chỉ nghe “A” một tiếng, sau đó là tiếng động Trần Châu vội vàng chạy trốn, lập tức cứng họng. Hai năm trước mình tuổi còn nhỏ, cho dù Tưởng Hoa An nghỉ ngơi ở trong phòng, mọi người cũng không suy nghĩ lung tung, lúc này mình đã mười bốn tuổi rồi, ấn theo quy củ tự nhiên phải phân phòng ngủ, đợi sau khi cập kê thì có thể viên phòng. Hiện giờ đang nửa đêm Tưởng Hoa An lại ở trong phòng mình, nếu truyền ra, vậy thì...” Tưởng Hoa An lại không chịu che dấu, người khác còn ở trong phòng đó, thế mà còn giương giọng nói với Trần Châu là mình buồn ngủ. Nếu mình buồn ngủ, hắn còn ở trong phòng, chẳng phải để người ta suy nghĩ hai người đang ngủ cùng nhau sao? Lúc này cất tiếng, đám người Hạnh Nhân tự nhiên cũng đã nghe được, vậy ngày mai mình còn gặp người được nữa sao? Vì thế để Tưởng Hoa An không còn lửa nóng cuồng nhiệt, cũng sợ Tưởng Hoa An cầm lòng không được, chính mình lại không cách nào đáp ứng huynh ấy, ngược lại càng khiến huynh ấy khổ sở, vẫn là ban đêm không gặp tốt hơn.

“An ca ca, khuya rồi, huynh trở về đi!” Hạ Viên bình tĩnh lại, mở cửa phòng nói: “Sáng mai muội còn phải cùng phu nhân đến miếu Tử Mẫu dâng hương, cũng phải đi ngủ sớm.”

“Viên muội, muội sao vậy?” Tưởng Hoa An thấy Hạ Viên bỗng có chút lạnh nhạt, ngẩn người, không hiểu nói: “Mới vừa rồi còn tốt mà, đây là...”

“An ca ca, muội còn chưa cập kê, ban đêm huynh vẫn đừng đến phòng của muội.” Hạ Viên thấy thần sắc Tưởng Hoa An như vậy, lại có chút không đành lòng, nhẹ nhàng nói: “Chúng ta còn nhiều thời gian.”

Tưởng Hoa An rầu rĩ trở về thư phòng, ngày hôm sau thức dậy cũng có chút thất thần.

Rồi mấy ngày sau đó, bên người Hạ Viên luôn có người đi theo là Hạnh Nhân và hai tiểu nha đầu, thế là Tưởng Hoa An không tìm thấy cơ hội nào thân cận. Đợi đến buổi tối đến cửa phòng Hạ Viên nhìn, thì thấy nàng không phải sớm tắt đèn đi ngủ thì cùng mấy nha đầu ở trong phòng thêu thùa may vá, cũng không có cách nào đi vào. Tưởng Hoa An không khỏi thất tình. Buổi sáng hôm nay, có người bỗng vội chạy đến đây nói: “Thiếu tướng quân, không xong rồi, con ngựa ngài mang từ Bắc Thành về đã đạp Lý Ngạn Hồng té sỏng xoài trên mặt đất, đạp trúng chỗ hiểm, lúc này mang ra, cũng không biết có thể cứu sống được nữa không?”

“Hai con ngựa kia mặc dù dũng mãnh phi thường, nhưng vẫn còn dã tính (tính chất hoang dã). Không phải ta đã dặn rồi sao, cho ngựa ăn thì phải đưa ra trước mặt nó, không ai được quá thân cận nó sao?” Tưởng Hoa An nghe gã sai vặt cho ngựa ăn Lý Ngạn Hồng bị đánh trúng chỗ hiểm yếu, vội vàng chạy đi tới nơi, vừa phân phó nói: “Nhanh đi tìm đại phu!”

Lúc đại phu đến nơi, lên tiếng hỏi han Lý Ngạn Hồng nghe nói chỉ có một nữ nhi, còn chưa có nhi tử thì lắc đầu thở dài nói: “Người thì không có việc gì, có điều đạp trúng chỗ kia, chính là tuyệt hậu.”

Lão bà (vợ) Lý Ngạn Hồng Lý thị lần trước ở mã tràng bị động thai mà sinh nữ nhi, chỉ có một nữ nhi duy nhất là Mã Vân, không nghĩ tới Mã Vân bị đuổi lên trên trang, hiện giờ Lý Ngạn Hồng lại bị ngựa đạp đến nửa chết nửa sống, không khỏi khóc lóc nói: “Đương gia, ngài phải công đạo (làm chủ) cho, giờ ta phải làm sao đây?” made by dien danlequydon.com

Thượng Tiệp nghe được việc này, đành phải đi qua trấn an Lý thị, lại đồng ý với Lý thị sẽ đưa Mã Vân từ trên trang trở về đoàn tụ cùng cha nương.

Lúc trước Tưởng Hoa An để Thượng ma ma đưa Mã Vân lên trên trang thì Mã Vân đã mười lăm tuổi, vốn quản sự muốn gả nàng cho gã sai vặt (nô bộc) trên trang, nhưng trong lòng Mã Vân lại cho là mình vẫn còn có cơ hội về phủ Tướng quân, sống chết không chịu đáp ứng. Không nghĩ nhẫn nhịn tới năm nay được mười tám tuổi, đích thực được trở về phủ Tướng quân, lại không chú ý đến chuyện phụ thân Lý Ngạn Hồng bị ngựa đạp trọng thương, chỉ một lòng vui sướng khi có thể trở về phủ Tướng quân.

Từ lúc Cố ma ma bị đuổi lên trên trang dưỡng lão, Thượng ma ma ở phủ Tướng quân lại thu liễm hơn lúc trước, mấy năm nay cũng dần dần được lòng Thượng Tiệp, lúc này thấy Mã Vân đã trở lại, trước cùng nàng đi thăm Lý Ngạn Hồng, rồi nói: “Năm nay con đã mười tám, đã suy tính gì chưa? Nếu có ý tưởng gì, cô cô cũng có thể cầu xin phu nhân cho con. Vì lúc này cha con bị thương, nếu con có chuyện gì muốn nhờ, chắc chắn sẽ đáp ứng.”

Mấy năm nay Mã Vân làm nha đầu ở trên trang, mặc dù không thiếu ăn mặc, tóm lại mọi chuyện không bằng khi ở phủ Tướng quân, lần này có thể trở về, vẫn còn chưa hết hy vọng, cúi đầu nói: “Con có thể suy nghĩ gì chứ? Không phải giống như lúc trước nữa sao.”

“Con...” Thượng ma ma muốn nói con đừng bị mỡ heo mông tâm (mê muội), đến lúc này còn chưa chịu tỉnh táo lại, mới nói một chữ, thấy Mã Vân ngẩng mặt lên, mang nước mắt nói: “Cô cô giúp con đi!” Bỗng chốc nuốt lại lời sau định nói. Nghĩ mặc dù Mã Vân đã mười tám tuổi rồi, nhưng vẫn thiên sinh lệ chất, lúc này vẫn làm người ta thấy thương tiếc. Lần trước thiếu Tướng quân đuổi nàng đi, đó là bởi vì Thiếu tướng quân chưa hiểu phong tình, lúc này lại không nhất định. Nghe được bà tử âm thầm nói với mình, có một ngày vào ban đêm Thiếu tướng quân chạy đến trong phòng thiếu phu nhân, vì thiếu phu nhân tuổi nhỏ, tự nhiên vẫn không đáp ứng hắn được, hắn đành phải trở về thư phòng nghỉ ngơi, sáng sớm tinh thần không được tốt, đoán rằng trằn trọc một đêm không ngủ ngon mà ra! Thiếu phu nhân chưa cập kê, còn phải chờ sang năm mới có thể viên phòng. Có điều thiếu tướng quân huyết khí phương cương (tinh thần phấn chấn, mạnh mẽ), nếu đã hiểu phong tình rồi, làm sao có thể nhẫn nhịn đến sang năm.

Nếu Mã Vân gả cho gã sai vặt, đời này cũng không có cách nào nổi danh, nếu có thể trở thành thiếp thị Thiếu tướng quân, sau đó lại có nhất nam bán nữ (có con trai con gái), đều mạnh mẽ hơn bất cứ thứ gì.d,d!LQđôn Mặc dù Thượng ma ma không nắm chắc, lại suy nghĩ thêm chút ít, nâng Mã Vân dậy nói: “Đợi cha con khỏe hơn nhiều rồi, việc này chậm rãi thương lượng.” Vì nghĩ Mã Vân ở trên trang ăn một ít khổ sở, cũng nên nghỉ ngơi một ít ngày, cũng là dưỡng trắng trẻo hơn một chút nữa đi!  

Tháng năm là sinh nhật mười bốn tuổi của Hạ Viên, phủ Tướng quân tất nhiên làm một tiệc rượu chúc mừng sinh nhật nàng, đám người Quý Thư cũng có lễ vật đưa đến đây. Tưởng Hoa An đến Trân Bảo Trai mua một cái vòng đeo tay đưa cho Hạ Viên, thấy Hạ Viên thích, cũng rất cao hứng. Có điều từ cái đêm hôm ấy, lại không tìm được cơ hội để thân cận (gần gũi), lòng nhất thời nóng như lửa đốt, có khổ không thể nói ra, đành phải tâm sự cùng Tưởng Hoa Khoan: “Từ ngày chúng ta từ Bắc Thành trở về, đêm ấy ta đến phòng Viên nhi nói chuyện, không ngờ gặp phải Châu nhi đến gõ cửa, Viên nhi sợ Châu nhi chê cười nàng, kể từ hôm ấy cứ xa lánh ta. Đệ nói với Châu nhi, bảo nàng khuyên nhủ Viên nhi đi.”

“Ối!” Tưởng Hoa Khoan cười ranh ma. “Đệ nói sao thấy đại ca buồn bã rầu rĩ, thì ra nguyên nhân gây ra là đại tẩu không để ý đại ca. Yên tâm, chuyện này cứ để đệ lo, đệ sẽ bảo Châu nhi khuyên đại tẩu, để nàng chủ động làm hòa với huynh.”

“Đệ đừng có nói ngoa à nghen.” Tưởng Hoa An cười nói: “Châu nhi và Viên nhi là bạn thân, không chừng còn đứng về phe của nàng ấy đấy, không nghe sai sử đâu!” Phải dùng kế khích tướng, để cho Hoa Khoan dùng hết tất cả vốn liếng bảo Châu nhi thay mình khuyên Viên nhi mới được.

Hai người đang nói chuyện, có nha đầu hoang mang rối loạn nói: “Thiếu tướng quân, thiếu phu nhân ở trong vườn hái hoa, bị rắn cắn rồi!”

Tưởng Hoa An vội vàng chạy tới trong vườn thì thấy Hạ Viên đang ngã xuống đất, Mã Vân lại đang hút nọc rắn trên đùi Hạ Viên. Một bà tử la hét nói: “Bị rắn cắn thì đừng động đậy, động đậy thì nọc độc rắn còn phát tán nhanh hơn. Trong phủ luôn không có rắn gì, lúc này không hiểu chỗ nào lại đi ra con rắn này?”

“Viên nhi, Viên nhi!” Tưởng Hoa An vội vàng đi tới, thấy Hạ Viên khẽ mở mắt ra nói: “An ca ca, muội không sao, có điều trên đùi hơi đau.”

Tưởng Hoa An nắm tay Hạ Viên, một mảnh lạnh lẽo, biết nọc độc này rất mạnh, lại bảo người nhanh đi mời đại phu. Ngẩng đầu nhìn thấy môi Mã Vân thâm đen, biết nàng mút nọc độc giúp Hạ Viên, chỉ sợ cơ thể cũng trúng độc rắn, không khỏi nói: “Lần này ít nhiều nhờ ngươi!”

Lần đầu tiên Mã Vân thấy vẻ mặt Tưởng Hoa An đối mình ôn hòa như vậy, nở ra nụ cười tươi, chậm rãi ngã xuống đất.

Khi Mã Vân tỉnh lại, Thượng ma ma ở bên cạnh nói: “Hay lắm, hay lắm, rốt cuộc tỉnh rồi! Độc con rắn kia không phải nhẹ, may mắn cứu đúng lúc, nếu không, mạng nhỏ của con cũng khó bảo toàn.” Nói xong lại phủ bên tai Mã Vân nói: “Thiếu tướng quân qua đây thăm con, sai bảo xuống nói, bảo đại phu nhất định phải cứu con sống lại đấy.”

“Cuối cùng cũng không uổng phí công phu.” Mã Vân suy nghĩ, cũng phủ bên tai Thượng ma ma nói: “Trước tiên việc con tỉnh lại đừng nói ra ngoài, đợi thiếu tướng quân lại đến nữa, bắt đầu là việc của cô cô rồi.”

“Này đương nhiên.” Thượng ma ma thấp giọng nói: “Khó khăn mới lấy được độc xà này vào phủ, dẫn nó đi cắn thiếu phu nhân, thêm việc con lại mạo hiểm hút độc rắn cho thiếu phu nhân, lần này chỉ cho phép thành công, không được thất bại.” Bạn đang xem trên diễn đàn Lê `Quý' đôn...

Không nói đến Thượng ma ma và Mã Vân đang có âm mưu bí mật, lại nói đến Tưởng Hoa An và Hạ Viên sau khi bị rắn cắn, ngược lại có cơ hội được gần gũi, lúc này đích thân bưng thuốc đến bên giường nói: “Viên nhi, uống thuốc.” Thấy Hạ Viên nhíu mày khổ sở, hắn lại thấp giọng dỗ dành nói: “Độc rắn này không nhẹ, vẫn phải lọc bỏ hoàn toàn độc tố ra bên ngoài mới được. Muội không uống không được.” Nói xong chính mình uống một ngụm, đưa môi ghé vào môi Hạ Viên đút vào, cười nói: “Ta và muội đồng cam cộng khổ được không?”

“Tự muội uống, tự muội uống... uố...ng!” Hạ Viên không còn cách nào khác, nhận lấy bát thuốc. Vì nghe Tưởng Hoa An nói con rắn độc cắn mình kia đã tìm được rồi, lập tức đánh chết, không khỏi hỏi: “Mã Vân đã tỉnh chưa? Nàng hút độc rắn chỉ sợ lúc này còn bị nặng hơn muội.”

Tưởng Hoa An dịch chăn cho Hạ Viên, đỡ nàng nằm xuống nói: “Mã Vân còn chưa tỉnh, để ta tự qua đó nhìn một cái xem, dù sao lúc này là nàng ta cứu muội.”

Sau khi Hạ Viên nằm xuống, nhớ tới tình hình lúc con rắn kia bỗng nhiên nhảy ra, Mã Vân lại không chút do dự hút độc rắn cho mình, lại có chút nghi hoặc, chỉ là nghĩ không ra có chỗ nào không đúng, nhất thời gọi Tưởng Hoa An lại nói: “An ca ca, nếu huynh muốn đi qua xem Mã Vân, để cho Hạnh Nhân đi qua cùng huynh, trở về để Hạnh Nhân nói cho muội biết chút tình hình của nàng ấy, cũng không cần huynh lại bảo người đi tới nói cho muội.”

Tuy Tưởng Hoa An nói đích thân đi qua xem, kỳ thật bất quá là đứng ngoài cửa phòng Mã Vân, hỏi Thượng ma ma vài câu mà thôi. Nghe Hạ Viên nói để Hạnh Nhân đi cùng, liền gật đầu nói: “Hạnh Nhân đi qua cũng được, cũng có thể đi vào nhà nhìn một cái.”

Đợi Hạnh Nhân đi vào, Hạ Viên vươn tay bảo nàng đi qua, bí mật dặn bảo vài câu, nhìn Hạnh Nhân theo Tưởng Hoa An đi ra cửa, đang muốn chợp mắt ngủ, lại thấy bà tử vén mành đi vào nói: “Nhị thiếu phu nhân đến đây!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn hoacodat về bài viết trên: An Du, Bùi Hồng Quỳnh, Hothao, Maithithutrang, Minh Uyen 1512, My heaven, anvils2_99, qh2qa06, sxu
     

Có bài mới 26.09.2017, 21:43
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.09.2015, 14:36
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 360
Được thanks: 3815 lần
Điểm: 44.99
Có bài mới Re: [Xuyên không - Điền văn] Thiên kim Hạ phủ - Cống Trà - Điểm: 48
Tuần này sẽ cố gắng ed nhiều cho các bạn.... Cũng chỉ còn mười mấy chương nữa thôi... Chúng ta cùng nhau cố gắng nhé...:))

CHƯƠNG 87: THẬT ANH MINH THẦN VÕ (giỏi giang sáng suốt)

Edit: hoacodat

“Viên nhi, muội khỏe hơn chưa? Thật dọa chết người!” Trần Châu mang Tiểu Hà đi vào, ngồi bên giường nhìn Hạ Viên, thấy sắc mặt nàng tốt hơn nhiều, thế này mới buông lỏng nói: “Hiện giờ đã tháng năm, đang lúc nắng nóng, rắn đều sợ nóng, ít khi đi ra. Lúc này không hiểu làm sao, thế nào lại ra một con rắn độc.” Nói xong thấy Hạ Viên đang chịu nóng, thuận tay cầm cây quạt, quạt cho Hạ Viên vài cái.

Hạ Viên nghe Trần Châu nói thế, trong lòng nhảy dựng, trầm ngâm nói: “Chuyện này thật có chút cổ quái!”

“Ta nói cổ quái là muội đó.” Trần Châu thấy Hạnh Nhân không ở đây, Tiểu Hà đang bận rộn vắt khăn lau mặt cho Hạ Viên, nàng tự sáp qua nói: “Muội hay lắm, đột nhiên lạnh nhạt với thiếu tướng quân mần chi? Nếu có thiếu tướng quân ở bên cạnh mình, không cần nói đến rắn, cho dù trăm con, cũng không cắn được muội.”

“Ta...” Hạ Viên đơn giản bò dậy, lấy cái gối trúc đỡ lấy lưng. Thấy Tiểu Hà vắt khăn con đưa đến đây, lau mặt xong lại đưa khăn cho Tiểu Hà, thấy nàng đi ra, thế này mới rối rắm nói: “Muội là thấy ở cùng An ca ca rất thuận lợi, nên nghĩ muốn vắng vẻ huynh ấy một chút, xem huynh ấy sốt ruột thành cái dạng gì!” Ôi, kiếp trước người ta chưa từng nếm qua tình ái, lúc này còn chưa có lớn đã gả cho người, một chút cũng không được hưởng qua chuyện được nam hài tử theo đuổi, cho nhau rối rắm, càng rối rắm thì càng thêm ngọt ngào. Lúc này mới vừa vắng vẻ An ca ca mấy ngày, thượng đế đã trừng phạt ta sao? Thế mà rơi xuống một con rắn độc đến cắn ta!

“Muội đó, thật không biết phải nói muội thế nào mới tốt?” Trần Châu chỉ chỉ vào thái dương Hạ Viên, “Người ta chỉ sợ có khúc mắc, muội lại ngại quá thuận! Muội lúc này lạnh nhạt thiếu tướng quân, cũng không sợ người khác nhân cơ hội gần gũi huynh ấy sao? Muốn ta nói, cái Mã Vân kia mặc dù là giúp muội hút nọc độc rắn ra ngoài, nhưng không chừng cũng không có lòng hảo tâm đó đâu!”

“Muội cũng cảm thấy nàng ta khả nghi, nhưng mà lúc này nàng ta xem như đã cứu muội, muội còn suy nghĩ nghi ngờ nàng, nhưng sẽ làm người khác thất vọng chán nản. Con rắn độc kia đột nhiên bò ra, chính muội còn chưa kịp phản ứng, Mã Vân đã nhào đầu tới trước hút lấy độc, thực là có chút cổ quái.” Hạ Viên nói lại một lần tình hình lúc ấy, phủ bên tai Trần Châu nói: “Tỷ đỡ muội, chúng ta âm thầm đi qua nhìn Mã Vân kia một cái, chỉnh chỉnh Thượng ma ma, nhìn xem là thế nào.”

Lại nói đến Thượng ma ma nghe Tưởng Hoa An đến đây, chạy nhanh vào lay lay tay Mã Vân, ghé vào tai nói: “Con phải nắm bắt đúng thời gian, đợi thiếu tướng quân vừa đi vào, con liền lập tức như gặp ác mộng hét lên một tiếng, ngã xuống đất. Con đã cứu thiếu phu nhân, thế này mới bị nhiễm độc, lúc này lại ngã xuống đất, thiếu tướng quân bất kể thế nào cũng phải đích thân đỡ lên. Thiếu tướng quân đưa tay tới, con giả vờ muốn tự mình đứng dậy, tránh trái tránh phải, tất nhiên xiêm y tự động mở ra. Nhân lúc đó, ta sẽ dẫn người đi vào... Còn sợ thiếu tướng quân từ chối nữa sao.” Thượng ma ma nói xong, đắc ý nở nụ cười, “Còn nữa, trong khoảng thời gian này thiếu phu nhân vắng vẻ thiếu tướng quân, cũng không biết thiếu tướng quân bị dày vò thành cái dạng gì, lúc này không chừng lại thuận nước đẩy thuyền.” Made by dien dan.. lê'quý'' Đôn....

Mấy năm nay Mã Vân sống trong thôn trang, nhìn thấy nha đầu cùng lứa với mình xứng với gã sai vặt, dần dần thành lão mụ tử (mụ già), nhiều khi đương gia còn đánh mắng chửi bới, làm sao còn giống con người, trong lòng nàng thề, tuyệt đối không sống như các nàng ấy. Lần này có thể hồi phủ, làm sao có thể bỏ qua cơ hội? Lập tức nằm trên giường suy nghĩ, bằng vào thủ đoạn và dung nhan của mình, chỉ cần thiếu tướng quân nạp mình, không sợ không bắt được tâm hắn. Lại nhanh chóng sinh con đẻ cái, địa vị trong phủ càng vững chắc. Tương lai nếu tử nữ (con trai con gái) có tiền đồ, quan hệ đến thân mẫu là nàng, đời này cũng được xuất đầu (ngẩng đầu làm người).

Hạ Viên sửa lại xiêm y, nghĩ để Trần Châu đỡ mình đi ra ngoài thì Hạnh Nhận lại thở hồng hộc đi vào nói: “Thiếu phu nhân, con rắn độc trong vườn kia, đã điều tra ra được là ai mang vào.”

“Là ai?” Hạ Viên kinh ngạc nói: “Thế mà thực sự có người dám mang rắn độc vào phủ tướng quân, không muốn sống nữa sao?”

“Là Mã Vân!” Hạnh Nhân vẫn còn đang tức giận, oán hận nói: “Nàng ta thật sự bị mỡ heo mông tâm, cư nhiên dám hại thiếu phu nhân.”

Thì ra Tưởng Hoa An dẫn Hạnh Nhân đến ngoài cửa phòng Mã Vân, thấy Thượng ma ma ra đón, tất nhiên sẽ hỏi: “Mã Vân tỉnh chưa?”

“Đại phu nói uống thuốc xong sẽ tỉnh lại, nhưng lúc này vẫn chưa có tỉnh, chính là đang gặp ác mộng, lay động thế nào cũng không tỉnh, chỉ sợ không thể qua khỏi.” Môi Thượng ma ma giật giật, giống như còn có chuyện gì khó nói ra, một lúc sau giống như đã quyết tâm, hắng giọng nói: “Con rắn kia mang độc vật tính âm, bị nó cắn gặp phải ác mộng, chỉ sợ bị âm vật lên người. Thiếu tướng quân là võ tướng, dương khí mạnh nhất, nếu có thể đi vào phòng nhìn một cái, không chừng sẽ dọa được âm vật ra khỏi. Bản thân lão nô biết, thiếu tướng quân không tin mê tín, nhưng liên quan đến mạng người...”

Hạnh Nhân nghe theo Hạ Viên dặn cùng Tưởng Hoa An đến đây, lúc này nghe Thượng ma ma nói, cảm giác thấy chút không đúng, không khỏi xen vào nói: “Thượng ma ma, ta đi vào trước xem Mã Vân tỷ tỷ một chút thôi!”

“Ôi, Hạnh Nhân à, nếu người khác tất nhiên là nhìn được, ngươi lại không nhìn được đâu.” Thượng ma ma thấy Hạnh Nhân muốn vào phòng, vội ngăn nàng lại: “Mã Vân trúng độc rắn, ngươi lại cầm tinh con rắn, đi vào chỉ sợ xảy ra chuyện.”

Mấy năm nay Tưởng Hoa An bôn ba bên ngoài, người nào mà chưa gặp qua, lúc này thấy Thượng ma ma nhắc tới Mã Vân, mặc dù lời nói có bi thiết, ánh mắt lại lóe lóe, đã nổi lên lòng nghi ngờ. Lại nghĩ tới trong vườn từ trước đến nay không có rắn, trong lúc trời đang nắng gắt bỗng lại nhảy ra một con rắn. Nghe nói con rắn này mới phóng tới, mọi người còn chưa kịp nhìn rõ ràng, Viên nhi đã bị cắn một cái, lúc ấy Hạnh Nhân đang đứng bên cạnh cũng ngớ người, Mã Vân đang đứng đàng xa, vì sao lại chạy đến nhanh như vậy? diễn đàn Lê..Quý..Đônn. Hỏi cũng không kịp hỏi một câu, đã biết là rắn cắn, còn cúi xuống hút độc rắn kia ra, trái lại giống như nàng ta sớm biết được có rắn đi ra cắn người, chuẩn bị tốt giúp Viên nhi hút độc rắn vậy.

Lòng Tưởng Hoa An suy nghĩ, khép ngón trỏ và ngón giữa lên môi thổi, phát ra tiếng huýt gió. Thượng ma ma và Hạnh Nhân nghe được có tiếng huýt gió, đều sửng sốt, thiếu tướng quân làm gì thế? Không đợi các nàng suy nghĩ xong, trước sân đã xuất hiện mấy cái bóng dáng, chính là thị vệ trong phủ, lúc này cất tiếng nói: “Thiếu tướng quân có gì phân phó?”

“Chuyện thiếu phu nhân bị rắn cắn, các ngươi tra ra sao rồi?” Tưởng Hoa An khoanh tay, mặt lạnh hỏi: “Hiện giờ có rắn đi vào phủ Tướng quân cắn người, không chừng sau này còn có những con vật khác vào phủ cắn người, việc này cần phải tra rõ.”

“Thiếu tướng quân, nhiều ngày nay mọi người ra vào phủ tướng quân đã tra rõ hết, ngoại trừ một người, nhưng người này lại không có điểm khả nghi.” Một thị vệ bước ra phía trước, cất tiếng thưa: “Người còn chưa điều tra, chính là Mã Vân cô nương đã cứu thiếu phu nhân.”

Thượng ma ma đang nắm tay Hạnh Nhân, lúc này lại bỏ tay ra, la làng nói: “Thiếu tướng quân, Mã Vân vì cứu thiếu phu nhân, lúc này sinh tử còn chưa rõ...”

“Thượng ma ma, ngươi dừng nói đi.” Tưởng Hoa An vẫy tay bảo nàng ngưng nói, thản nhiên nói với thị vệ: “Mã Vân cũng có hiềm nghi, các ngươi điều tra phòng nàng ngay trước mặt ta. Đợi sau khi nàng tỉnh lại, lại thẩm vấn vài câu. Nếu nàng ta trong sạch, vừa vặn cũng thoát hiềm nghi.”

“Thiếu tướng quân, Mã Vân là một nữ tử gia nằm ở trong phòng, nếu tùy ý để mấy vị thị vệ đại ca này đi vào phòng điều tra, chỉ sợ không ổn đâu!” Thượng ma ma khẩn trương, chuyện mấu chốt tự nhiên bị hủy, lại vì sợ Mã Vân hút rắn độc bị cứu trễ, nên có một vị thuốc trị độc rắn chưa ném đi. Nếu tìm ra được vị thuốc này, theo vị thuốc tra ra nơi bán, làm sao còn giấu diếm được? Còn tưởng rằng để cho Mã Vân cứu thiếu phu nhân, thiếu tướng quân tất sẽ không sinh lòng nghi ngờ đến trên người nàng, không đoán được... hiện giờ đành phải trì hoãn thời gian, lại giương giọng nói ra như vậy, Mã Vân ở bên trong nghe được, trước giấu đi vị thuốc trị rắn kia, mới không có chuyện gì.

“Lý Thôi, ngươi đi vào xem!” Tưởng Hoa An sớm chỉ vào một gã thị vệ, vẫy tay cho hắn đi vào, thế này mới quay đầu nhìn sắc mặt chợt đỏ chợt trắng của Thượng ma ma nói: “Lý Thôi còn chưa làm lễ đội mũ (lễ trưởng thành), được xem như đồng tử (còn nhỏ, trẻ con), hắn đi vào tự nhiên không thành vấn đề.”

Khi Hạnh Nhân nói đến đây, thở gấp nói: “Thiếu phu nhân, thiếu tướng quân vừa nói xong, vị tiểu thị vệ kia “vèo” một cái đã vào phòng, không đợi Thượng ma ma phản ứng kịp, đã tìm ra được rất nhiều  sự việc, còn có một vị thuốc trị rắn độc không bình thường. Không đợi thiếu tướng quân mở miệng, Mã Vân đã tóc tai bù xù từ trong nhà đi ra quỳ trên mặt đất, thừa nhận nàng ta mua của người ta, mang con rắn độc kia vào phủ đến cắn thiếu phu nhân. Còn nói việc này không liên quan đến người khác, chỉ cầu thiếu tướng quân không phạt Thượng ma ma và cha nương nàng.”

E hèm, thế mà không cần ta ra mặt, An ca ca đã nhanh chóng xử lý xong xuôi sự tình rồi. Thật sự là anh minh thần võ! Hạ Viên nhanh chóng quay người nằm trên giường, ngẩng đầu nói với Trần Châu: “Châu tỷ, chúng ta không cần đi nữa!” truyện được ed bởi diễn đàn lê Quý Đônnn

Trần Châu đang định nói chuyện, nhìn thấy Thượng Tiệp mang đám người Quý Thư đến thăm Hạ Viên, nên cười đi về phòng trước.

Đợi đến khi trong phòng không có ai, Quý Thư kéo tay Hạ Viên nói: “Sao thế, sao bị cắn rồi? Ta ở trong phủ nghe được tin, bị dọa không nhỏ, cũng không kịp thay quần áo, đã vội vàng đến đây.”

“Nương, con không sao hết.” Hạ Viên cười nói qua sự tình, cũng nói qua chuyện Tưởng Hoa An vừa xử lý sự tình Mã Vân.

Quý Thư thấy tinh thần Hạ Viên rất tốt, cũng yên lòng, xoa nắn tay Hạ Viên nói: “Viên nhi, Hoa An tuy lớn hơn con mười tuổi, nhưng phải nhớ kỹ, nam nhân dù lớn cũng phải dụ dỗ chút, không thể tùy hứng vắng vẻ nó. Lúc này con còn chưa cập kê, không thể viên phòng, nó đã bị dày vò, lại còn vô cớ vắng vẻ nó nữa, nó càng khó chịu. Huống chi, tình huống này ở trong mắt người có tâm, lại dễ sinh chuyện.” Nói xong dằn lòng, sau đó phủ người qua tai Hạ Viên nói: “Không thể viên phòng, nhưng ôm một cái hôn một cái, con cứ tùy nó, không được chối từ.”

Hạ Viên nghe đỏ mặt không lên tiếng.

Vì thấy Hạ Viên cũng không có chuyện gì, Quý Thư mới cáo từ đi về.

Đến tối, Hạ Viên nghe được Mã Vân bị đuổi ra khỏi phủ, Thượng ma ma bị phạt quét vườn. Chưa kịp bi ai cho các nàng, Tưởng Hoa An lại đến đây, vừa vào đã hỏi: “Tối có uống thuốc chưa? Nhưng đừng để lại mầm bệnh.”

“Uống rồi.” Hạ Viên ngủ cả buổi chiều, lúc này đã tươi tỉnh, thấy Tưởng Hoa An ngồi trước giường nhìn nàng, đưa tay cầm bàn tay to Tưởng Hoa An, nhẹ nhàng nói: “An ca ca, mấy ngày nay lạnh nhạt huynh, huynh không giận muội chứ?”

“Giận!” Tưởng Hoa An bỗng rút tay về, giọng nói buồn bực: “Muội không nói, ta cũng quên, trời tối rồi, nên không thể vào phòng muội được. Ta đi trước.”

“Đừng đi!” Hạ Viên vươn tay ra bắt lấy góc áo Tưởng Hoa An, nhỏ giọng nói: “Đây là phòng muội, cũng là phòng An ca ca, An ca ca tùy thời đều có thể đi vào.”

“Không đi cũng được, muội phải hôn ta, mấy ngày nay đã chết ngạt ta rồi.” Tưởng Hoa An dễ dàng thấy Hạ Viên mềm giọng cầu xin, tự nhiên được một tất lại muốn tiến thêm một thước, ghé sát vào nói: “Phải hôn tỉ mỉ, không được chuồn chuồn lướt nước.”

“Ối!” Đây thực sự là An ca ca anh minh thần võ trước mặt mọi người sao? Hạ Viên không nhịn được cười, đi qua phủ lên trên môi Tưởng Hoa An mút mút.

Tưởng Hoa An cũng không nhịn được nữa, đưa tay ôm Hạ Viên, đặt lên trên giường liền hung hăng hôn. Hạ Viên lúc này có chút suy yếu, thân mình càng mềm mại hơn. Tưởng Hoa An đưa tay đặt lên trên lưng nàng, tay kia vòng qua cổ nàng, càng hôn càng cảm thấy không đủ.

Trằn trọc, nghiền nát, môi lưỡi quấn quýt, bên trong môi và răng giao thoa gắn bó, tiếng thở dốc của Tưởng Hoa An càng lúc càng trầm đục. Hạ Viên biết không tốt, đưa tay đẩy ra, sao đẩy không được vầy nè? Ôi ôi, quả nhiên vắng vẻ qua đi, nhiệt tình càng sâu mà!


Đã sửa bởi hoacodat lúc 26.09.2017, 21:45.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.09.2017, 21:43
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.09.2015, 14:36
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 360
Được thanks: 3815 lần
Điểm: 44.99
Có bài mới Re: [Xuyên không - Điền văn] Thiên kim Hạ phủ - Cống Trà - Điểm: 1
Chương 88: Nùng tình mật ý....


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn hoacodat về bài viết trên: HNRTV, Hoacamtu, kelly nguyen9193
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 104 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: khaichinh, RonaldEa và 323 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

3 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

7 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C873

1 ... 126, 127, 128

9 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

10 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

12 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C64]

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

15 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 8, 9, 10

18 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32


Thành viên nổi bật 
Aka
Aka
Puck
Puck
PhongLangTB
PhongLangTB
Trang bubble
Trang bubble
Hàm Nguyệt
Hàm Nguyệt
THO THO
THO THO

Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 525 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 248 điểm để mua Giày nâu nơ hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1824 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1736 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 736 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua PC LCD
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 370 điểm để mua Guốc đỏ
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Nana Trang
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 351 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1652 điểm để mua Hoa hồng xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yến My
Lý do: QUÀ GẶP MẶT HEHE
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 700 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 579 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 333 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 316 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 320 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 550 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1572 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 499 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 474 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Bánh sinh nhật hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1496 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1423 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1354 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1288 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 276 điểm để mua Gương soi tình yêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1029 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: PipyTran16 vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: PipyTran16 vừa đặt giá 261 điểm để mua Gương soi tình yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.