Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 23.09.2017, 22:40
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 58.4: Nữ nhân lớn tuổi, hết sức dễ dàng... Thời mãn kinh!

8 năm trước lúc hẹn hò, Vinh Ninh chỉ là nắm tay của cô chặt chẽ không thả, từ từ ở trên đường đi. Ngẫu nhiên cũng sẽ hỏi một cái gì đó không quan trọng.

"8 năm qua này, em có tốt không?"

"Rất tốt, hơn nữa em cũng cảm thấy em hết sức may mắn."

"Cha và em trai, bọn họ..."

"Ở trước thời điểm lễ giáng sinh năm đó, kỳ thật bọn họ liền đã biết sự tồn tại của em, cho nên liên tục phái thám tử tư thăm dò tin tức của em. Em đang trên đường chuẩn bị rời thành phố A đi thành phố X, bọn họ tìm được em. Khi đó em mới biết được hóa ra em cũng không phải là một mình."

"..." Vinh Ninh dừng bước lại, An Bảo Bối vô thần đi về phía trước vài bước, phát hiện Vinh Ninh vẫn đang cầm tay của mình còn đứng ở nơi đó không động, quay đầu lại trừng mắt nhìn, "Làm sao vậy?"

Vinh Ninh khổ sở cười, đi đến cạnh cô, vuốt ve đầu của cô, tay kia chỉ xuyên qua mái tóc của cô, dịu dàng, tuyệt không đau.

"Đồ ngốc, nếu như lúc đó em không biết anh đã xảy ra tai nạn xe cộ mà không có đến nơi chúng ta hẹn gặp. Em cũng không nên liền đơn giản như vậy buông tha cho đoạn tình cảm này chúng ta a. Tối thiểu cũng nên muốn biết rõ tin tức của anh, biết rõ lúc đó vì sao anh lại không có đi gặp em, không phải là tốt sao?

Nếu như lúc trước ba của em không có tìm được em, em liền thực dự định một thân một mình đem Cục Cưng sinh ra, đem cô bé nuôi lớn sao? Mặc dù, anh không có chăm sóc qua trẻ con, anh không có biết cực khổ bao nhiêu.

Nhưng mà chỉ xem cũng biết rõ, một người phụ nữ không có ai để nương tựa, một mình nuôi dưỡng con tốt, cũng không phải là chuyện đơn giản như vậy... Thời điểm sinh con, nếu như không có người đứng ở bên cạnh nhìn em, vạn nhất có cái sơ xuất làm sao bây giờ?"

"Em..." An Bảo Bối nói một chữ, nhưng vẫn đem lời nói còn lại, giấu ở trong cổ họng không có nói ra, nói như vậy, Vinh Ninh để cho cô nói như thế nào?

"Haizz... " Vinh Ninh thở dài thở ra một hơi, "Việc này vẫn là trách anh, nếu như lúc trước anh cởi mở một chút, không sợ hãi rụt rè mà nói, chuyện cũng sẽ không có phát triển như ngày hôm nay vậy, có lẽ năm đó chúng ta còn quá trẻ, cho nên không biết quý trọng, cũng bị những thứ nhàm chán gì đó, che lại hai mắt, bất quá này cũng không có quan hệ gì, lần này, chúng ta tuyệt đối sẽ không phạm phải những sai lầm giống như năm đó được không?"

An Bảo Bối cúi đầu, trầm tư một lát, "Cũng không phải tất cả đều là anh sai, anh nói không sai, giữa chúng ta... Thiếu một chút tín nhiệm, mà em... bản thân cũng quá mức tại tự ti, nhưng vẫn cũng không dám thừa nhận. Ngay cả Cục Cưng cũng có thể nhìn ra, mà em lại trước sau cũng không chịu ở trước mặt của mình thừa nhận."

Vinh Ninh kéo cô, để cho cô nhẹ nhàng ngã vào trong lòng của anh, không dùng quá nhiều sức lực, chỉ là nhẹ nhàng ôm, An Bảo Bối vẫn như cũ có thể cảm thụ được sự dịu dàng của anh, cùng với nhịp tim đập của anh.

"Vinh Ninh...",

"Hả?" Vinh Ninh nghe An Bảo Bối gọi tên mình.

"Chúng ta đừng bỏ lỡ một lần nữa, được không? Nếu như tương lai, chúng ta lại có hiểu lầm mà gặp phải chia tay, không cần cho nhau một cái cơ hội mà nhiều cái, để cho hai bên đem toàn bộ sự thật nói rõ ràng, đến lúc đó lại quyết định, con đường tương lai của hai bên như thế nào, được không?"

"Này a..." Vinh Ninh kéo dài tiếng nói, "Anh không đồng ý."

"Hả?" An Bảo Bối ngẩng đầu lên, nhìn khuôn mặt của Vinh Ninh, tựa hồ đang hỏi anh, vì cái gì không đồng ý, cô cũng không cảm giác lời nói của mình, có chỗ nào nói không thích hợp.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.09.2017, 22:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 58.5: Nữ nhân lớn tuổi, hết sức dễ dàng... Thời mãn kinh!

Vinh Ninh hôn hôn trán cô, "Bởi vì, loại chuyện này sẽ không phát sinh nữa, bất kể như thế nào anh cũng sẽ không để cho nó phát sinh. Nếu quả như thật bởi vì hiểu lầm mà phát sinh lời nói.

Mặc kệ em đến tức giận cỡ nào, đáng ghét anh cũng được, hận anh cũng được, anh cũng sẽ không lần nữa buông tay của em ra, mặt dày mày dạn đổ thừa em, liền coi như em cầm cây lau nhà đánh anh, đuổi anh ra ngoài, anh cũng không đi."

"Anh thật là..." Một chiêu này thật đúng là tiểu nhân đi, nào có ai hay người đàn ông có thể như vậy a?

"Hắc hắc..." Vinh Ninh nắm tóc cười khúc khích, An Bảo Bối không thể làm gì khác hơn là cho anh nụ cười biết, ôm eo của anh gật đầu nói, "Được, bất quá anh phải nhớ kỹ những lời hôm nay anh nói, tuyệt đối không được lần nữa buôn em ra, nhất định phải da mặt dày quấn quít lấy em mới được."

"OK!" Vinh Ninh hướng về phía cô làm một cử chỉ "ok", thản nhiên ôm eo của An Bảo Bối, liếm mặt của cô bắt đầu làm nũng, ngay cả giọng nói cũng thay đổi, "Nhưng mà... làm sao bây giờ sao... Người ta vẫn có chút sợ nha."

"Phốc..." Nhìn Vinh Ninh bộ dạng này An Bảo Bối hết sức không thục nữ cười cười, vuốt mặt của anh nói, "Trên đời này còn có chuyện làm cho Vinh Ninh đại thiếu gia sợ hãi? Em không phải nói sẽ không rời anh đi sao?"

"Không phải là cái này!" Vinh Ninh đem cả người đều cúi đến trong người của An Bảo Bối, "Em biết, anh muốn chúng ta ở chung một chỗ, em đồng ý, Cục Cưng cũng đồng ý, em trai của anh cùng ba mẹ người nhà gì đó, đương nhiên bọn họ cũng là đồng ý, liền ngay cả Trác Văn Dương cũng đều đồng ý ..."

"Hả?" Nghe thấy tên của em trai mình, An Bảo Bối lập tức quay đầu nói, "Mắc mớ gì đến Văn Dương?"

"Ừm..." An Bảo Bối giống như còn không biết chuyện Trác Văn Dương liên tục thầm mến cô... Đương nhiên cô đần như vậy lại quan tâm anh ta như vậy, Trác Văn Dương cùng cô lại một mối quan hệ như vậy, cô làm sao có thể lập tức liền lường trước được chuyện đến?

"Không có gì, em là chị gái của Trác Văn Dương. Hơn nữa, cậu ta chắc chắn giận anh, hiểu lầm anh năm đó anh vứt bỏ em, nhưng mà cậu ta đã bị anh giải quyết..."

"Giải quyết?" Vinh Ninh lời còn chưa nói hết, An Bảo Bối lập tức quay đầu lại nhìn mặt của anh nói, "Anh giải quyết cậu ta như thế nào? Đúng rồi, trên mặt Văn Dương tự nhiên dán băng... Chẳng lẽ người đánh cậu ta chính là anh?"

Thấy phản ứng của An Bảo Bối, Vinh Ninh biết mình đã bắt đầu họa là từ ở miệng mà ra, vội vàng sửa lại chuyện nói, "Em suy nghĩ nhiều quá, hiện tại anh hết sức lo lắng phản ứng của ba em... Kỳ thật thì làm ba của một người, anh cũng  biết rõ. Nếu Cục Cưng nói như em, gặp một người đàn ông giống như anh  vậy. Anh cũng sẽ vô cùng tức giận, thậm chí hành động so với chú Trác còn tàn nhẫn hơn... Anh lo lắng chính là cái vấn đề này."

An Bảo Bối há to miệng, cuối cùng vẫn ngậm lại, có lúc thực vô cùng không hiểu nổi suy nghĩ của Trác Nhất Phong, mặc dù biết cái kia là liên quan đến quan tâm con gái của mình, thân là mẹ của Cục Cưng cũng có thể đối với tất cả chuyện Trác Nhất Phong làm đều hiểu, nhưng mà...

Từ xưa trung nghĩa không thể lưỡng toàn, loại cảm giác này, cho dù cô là người phụ nữ hiểu chuyện, cô không muốn từ bỏ một lần nữa, tình cảm này đến không dễ, tình yêu của cô, Vinh Ninh của cô, nhưng mà cũng không muốn cùng Trác Nhất Phong ầm ĩ, dù sao... ông ấy là ba ruột của cô.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 24.09.2017, 19:28
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 58.6: Nữ nhân lớn tuổi, hết sức dễ dàng... Thời mãn kinh!

Thời gian qua, thái độ của Trác Nhất Phong đối với Vinh Ninh đều không phải là rất tốt, mỗi lần chứng kiến Vinh Ninh ở trước mặt Trác Nhất Phong ăn quả đắng, trong lòng của cô cũng không vui. Cô níu hai hàng lông mày nhìn Vinh Ninh, một bộ dạng phức tạp, gắt gao nhíu lại lông mày... ... ... ...

Vinh Ninh vuốt lên nếp nhăn trên lông mày của cô, "Bất kể như thế nào, em đều sẽ không rời anh đi phải hay không?"

An Bảo Bối gật đầu liên tục, làm sao sẽ... thời gian 8 năn qua đều không đủ lấy quên một người, kế tiếp thời gian lại dài như thế nào còn sẽ quên... Rời đi? Tại sao phải? Cô không nghĩ đợi đến lúc sắp chết sẽ hối hận!

"Vậy là được rồi!" Vinh Ninh đột nhiên cười vui vẻ, ôm eo của cô, nhẹ nhàng bế cô lên, An Bảo Bối bị cử động của anh, sợ hết hồn, kinh hô, "Làm gì?"

"Vì ăn mừng a..." Đem cô thả lại tại chỗ, tiếp tục ma sát cổ của cô, nhẹ nhàng  nói, "Anh a, chỉ cần có cái gật đầu liên tục kia vừa rồi  của em như vậy đủ rồi. Đúng. Có lúc, lòng tự trọng của một người là rất quan trọng, nhưng mà ở thời điểm đối mặt với người yêu cái loại lòng tự trọng đó cũng liền không tính là cái gì, cho nên, trong thế giới của anh, chỉ cần có sự tồn tại của em, tình yêu của em, em mãi mãi không rời đi, những chuyện khác, coi như là lên núi, xuống biển lửa, anh cũng sẽ không sợ..."

"Vinh Ninh..." Ánh mắt của anh vô cùng ôn nhu lại kiên định, lời của anh, tuyệt không giống như là giả dối.

"Như vậy như vậy đủ rồi, vốn thời điểm đối mặt với chú Trác, ông ấy cường hãn với chuyện tình cảm của con gái yêu ngay cả bản thân anh cũng bị sợ hết hồn bởi ông, có lúc cũng sẽ nghĩ, như vậy thực không quan hệ sao? Nhưng khi lúc anh nghe được từ trong miệng của em nói như vậy. Anh cũng sẽ không quá mức khổ sở, cũng không còn muốn nghĩ đến những chuyện tiêu cực kia. Có em ở đây, anh chính là cái gì cũng đều không sợ hãi. Em yên tâm, anh sẽ không để cho em và Trác thúc thúc khó xử. Anh liền đem hết khả năng làm cho ông ấy tiếp nhận anh, yêu thích anh, để cho anh từ bỏ cái gì đó, cho dù cầm súng chỉa vào người của anh, hướng anh nổ súng, anh cũng sẽ không lui về phía sau co rúm người lại, nha, hiện tại anh cũng không sợ, em còn lo lắng sao?"

Anh bộ dáng chắc chắc lại nắm chắc phần thắng trong tay như vậy, An Bảo Bối nhìn cảm thấy trong lòng có loại ấm áp ngăn không được, "Có anh ở đây, em liền không lo lắng ."

"Mặc dù anh là không sợ hãi, nhưng mà, vì an ủi anh, còn có cho anh thêm can đảm, không biết, lão bà thân ái nhất của anh có thể hay không đáp ứng ta một sự  việc a?" Vinh Ninh kéo tay của An Bảo Bối, liền đối với cô xưng hô đều cải biến, An Bảo Bối thẹn thùng đỏ mặt, lắp bắp nói, "Ai nói muốn gả cho anh! Lại ai nói em là lão bà của anh?"

"Ôi chao?" Vinh Ninh bĩu môi, đáng thương , "Vậy cũng không được, Cục Cưng cũng đã sinh, em còn đáp ứng cùng anh cùng nhau qua cả đời, nếu em không làm lão bà của anh, hiện tại anh liền nhảy vào trong hồ em tin hay không?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

3 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

14 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Chai nước biển
Snow cầm thú HD: Du mi làm vậy mà coi được à
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 873 điểm để mua Đá quý hình tim
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.