Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 

Độc nữ lệ phi - Thu Yên Nhiễm Nhiễm

 
Có bài mới 12.09.2017, 19:17
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 05:38
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5164
Được thanks: 16522 lần
Điểm: 6.22
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Độc nữ lệ phi - Thu Yên Nhiễm Nhiễm (Chương mới mỗi ngày) - Điểm: 36
Chương 57: Ác giả ác báo (1)

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

Vân Hi nhanh chóng ngồi xuống, kết quả khiến Tạ Vân Hương té nhào xuống đất, nàng lập tức xoay người lại rồi nhảy lên đá một cước vào Tạ Vân Hương.

Cùng là thân nữ nhi, tại sao Tạ Vân Hi kia ba phen mấy bận cứ ám hại nàng chứ?

Vân Hi tức giận đá mấy cái khiến Tạ Vân Hương ngất đi. Thật ra thì ngay từ lúc Tạ Vân Hương đề nghị đưa nàng tới đây thay y phục thì trong lòng nàng đã sinh ra nghi ngờ.

Lúc Tạ Vân Hương ra khỏi Tạ phủ thì vẫn làm mặt lạnh với nàng, ngồi trên xe ngựa cũng không quên chế nhạo châm biếm, còn trực tiếp coi thường nàng khi ở Hoa viên của An gia. Sau đó thì quần áo của nàng bị hắt nước vào, nàng bắt đầu hoài nghi.

Nàng muốn biết đến tột cùng thì Tạ Vân Hương muốn làm gì, bởi vậy mới giả vờ không biết chuyện theo Tạ Vân Hương đến tiểu tạ này.

Quả nhiên đúng như dự đoán, lúc nàng đang nhìn vòng quanh phòng thì Tạ Vân Hương chạy ra phía sau nàng, nhưng tai nàng nghe được âm thanh của một đồ vật nào đó được nâng lên.

Nếu Tạ Vân Hương muốn tính kế với nàng, mặc dù không biết dùng thủ đoạn như thế nào nhưng tính nàng rất thẳng thắng, người không đánh nàng thì nàng không đánh người, nhưng nếu người ta đã ra tay thì nàng sẽ kỳ nhân chi đạo*, thậm chí trị luôn cả người thân của kẻ đó.

(*) Kỳ nhân chi đạo: xuất phát từ câu “Dĩ kỳ nhân chi đạo, hoàn trị kỳ nhân chi thân” nghĩa là dùng phương pháp của người để trị lại người đó, gần nghĩa với câu “Gậy ông đập lưng ông” của Việt Nam mình.

Nàng kéo Tạ Vân Hương lên chiếc giường nhỏ rồi lấy y phục màu tím của mình khoác lên người đối phương, sau đó lấy y phục mà Tạ Vân Hương chuẩn bị cho mình mặc vào. Làm xong mọi việc, bỗng nhiên Vân Hi cảm thấy toàn thân không còn sức lực, hai chân không thể bước đi nổi nữa.

Cảm giác này không ổn, rất giống với cảm giác lúc nàng bị An thị hãm hại ở kiếp trước.

Nàng trúng độc!

Trong lòng Vân Hi kinh hãi, cũng không phải sợ An thị lại lấy mạng nàng một lần nữa, đã chết một lần rồi thì nàng chẳng lo lắng gì, mà là… nàng không nghĩ ra nàng trúng độc khi nào!

Tính mạng lại bị người khác nắm trong tay một lần nữa khiến nàng cảm thấy hơi hoảng loạn.

Hết lần này tới lần khác, tai nàng nghe có tiếng bước chân của ai đó đang dần dần đi về phía này.

Nàng cố hết sức nhặt cây gậy mà Tạ Vân Hương đã chuẩn bị để đánh lén mình lên rồi nàng lạnh lùng nhìn cánh cửa kia, cho dù chết, nàng cũng muốn có một cái đệm lưng!

Cửa của tiểu tạ bị đẩy ra.

Người đi tới là một thiếu niên khoảng mười sáu mười bảy tuổi rất tuấn mỹ.

Thiếu niên kia thấy Vân Hi ngẩn người thì không bước tiếp nữa mà chỉ đứng yên xấu hổ, sau đó hắn chỉ vào Tạ Vân Hương đang nằm trên giường rồi nói: “Ta thấy Tạ tứ biểu muội vào phòng nghỉ của cô cô, hai người đó thương lượng muốn lừa ngươi đến đây. Mặc dù không biết lí do nhưng ngươi phải cẩn thận."

Cô cô?

Vân Hi chớp mắt, chắc người kia là thiếu gia của An gia, cháu ruột của An thị, một người khoảng hai mươi tuổi, một người mười một mười hai tuổi, như vậy người này chắc chắn là An Xương, nhi tử thứ hai bị An phu nhân chán ghét rồi.

“Đa tạ nhị thiếu gia nhắc nhở, ta sẽ cẩn thận.” Vân Hi mỉm cười nói.

“À, thì ra là Hi biểu muội, muội không sao là tốt rồi, ta đi trước đây. Muội cũng phải nhanh chóng rời khỏi chỗ này đi.” An Xương chắp tay thi lễ với Vân Hi một cái rồi thối lui ra khỏi thủy tạ. Sau khi rời khỏi cũng không quên đóng cửa phòng lại.

Lo lắng qua đi, Vân Hi cảm thấy cơ thể vô cùng mỏi mệt, nàng lập tức ngã ngồi xuống đất, đồng thời mồ hôi lạnh cũng xuất ra đầy người.

Hay lắm An thị! Vân Hi cong môi cười lạnh, xem ra nàng dạy dỗ bà ta ít quá rồi, lần này không trả thù thì nàng trùng sinh vô nghĩa rồi!

Vân Hi dùng sức bò dậy, vừa đi đến cạnh cửa thì bên ngoài lại có tiếng bước chân người truyền đến. Người nọ đi rất nhanh, dường như là người tập võ, hơn nữa hô hấp lại dồn dập.

Mới vừa rồi An Xương đến là có thiện ý nhắc nhở Tạ Vân Hương muốn hại nàng, chẳng lẽ lần này chính là đồng bọn của nàng ta tới?

Vân Hi hơi nhíu mày, tạ thủy này chỉ có một cửa chính, ba mặt đều là nước nên không thể nào nhảy ra từ cửa sổ được, nàng cũng biết hiện tại mình không đủ sức để bơi.

Mà tiếng bước chân bên ngoài chỉ còn xa khoảng mười trượng… Vân Hi cầm gậy đi tới sau cánh cửa, sau khi cửa bị đá văng ra vang lên tiếng “rầm rầm”, Vân Hi không chút nghĩ ngợi vác gậy đập tới dáng người phía trước.

“Đừng làm rộn, là ta!”

Cổ tay nhanh chóng bị người kia bắt được, cây gậy trong tay bị hắn ném đi chỗ khác, giọng nói mang theo lo lắng: “Nàng không sao chứ?”

Đoạn… Đoạn Dịch?

Làm sao hắn lại tới đây?

Vân Hi trừng mắt nhìn, bỗng nhiên sắc mặt nàng biến đổi, nàng cong môi lạnh lùng cười: “Sao ngài lại tới đây? Vương gia hăng hái thế này thật là kỳ quái, nơi nào bất thường thì ngài sẽ chui vào. Ở đây không có nhạc, cũng không có rượu với thức ăn, càng không có mỹ nhân hầu hạ. Hay là Vương gia có hẹn với tứ muội?”

An Xương chỉ thấy Tạ Vân Hương gặp An thị, nhưng đương nhiên cái tên Đoạn Dịch xuất quỷ nhập thần này thì làm sao hắn biết được.

Đoạn Dịch xuất hiện mấy lần bên cạnh nàng đều khiến nàng cảm thấy không thể tưởng tượng được. Từ khi bị người ta lừa dối rồi chết đi vào kiếp trước, nàng đã không còn tin tưởng bất cứ kẻ nào nữa.

Đoạn Dịch hơi sững người nhưng sau đó lại nhìn thẳng Vân Hi, bên mép hiện lên tia cười yếu ớt: “Nàng cho là vậy sao? Ta cùng với Tạ tứ tiểu thư…”

“Ta cho là?” Vân Hi lạnh mặt, “Chẳng lẽ không đúng? Muội muội lừa gạt ta đến đây, sau đó Vương gia ngài cũng đến. Chẳng lẽ hai người không có giao ước gì?”

Đoạn Dịch bất đắc dĩ vuốt trán, hắn không trả lời. Hắn có thể nói gì đây? Chẳng qua phát hiện Tạ Vân Hương lén lén lút lút đi gặp An thị, sau đó lại đưa Vân Hi tới đây nên hắn cũng vội vàng đi theo.

“Nữ nhân ngu xuẩn!” Đoạn Dịch đen mặt rặn ra mấy chữ từ trong kẽ răng.

Vân Hi: “…”

Lúc hai người đang giằng co thì bên ngoài tiểu tạ lại có người đến. Đoạn Dịch đưa tay ra giễu cợt: “Nhân vật chính muốn tìm nàng đến rồi kìa.” Nói rồi hắn kéo cánh tay Vân Hi, ai ngờ cơ thể Vân Hi lập tức ngã về phía trước.

Đoạn Dịch kinh hãi, nhanh chóng ôm nàng vào trong ngực, sau đó duỗi tay xem mạch dưới cổ nàng, “Nàng làm sao vậy?” Sau đó mắt hắn đen lại, “Nàng trúng độc sao?”

Vân Hi nhìn chằm chằm vào mắt hắn, “Thật sự không phải ngài muốn hại ta?”

Đoạn Dịch bực tức, “Đã bảo không phải ta, tại sao ta phải hại nàng chứ?”

“Được… Ta tin ngài một lần.” Cơ thể Vân Hi mềm nhũn như bùn rồi, nàng ngã vào ngực hắn mà không cách nào nhúc nhích được.

Không tin hắn thì phải làm sao? Bây giờ nàng như cá nằm trên thớt, mặc người ta chém giết.

“Nàng có thể hoàn toàn tin tưởng ta!” Đoạn Dịch tức giận ôm ngang hông nàng, sau đó cơ thể hắn nhẹ nhàng lách sau tấm bình phong.

Bởi vì thủy tại này làm ra chỉ để nghỉ ngơi tạm thời, cũng không bày biện quá nhiều nên giường khá nhỏ, có thể nhìn thấy được toàn bộ phần dưới giường, không thể giấu người được, chỉ có bình phong sau giường là nơi an toàn để ẩn nấp.

Sau đó có người tiến vào, nghe giọng nói là thế tử của Đông Bình Hầu – Con trai bảo bối của An phu nhân, An Cường.

An Cường vừa đi vừa đá mấy viên đá nằm trên đường, miệng lầm bầm cằn nhằn: “Vân Hi tiểu bảo bối, muội ở đây à…”

Lập tức sắc mặt của Đoạn Dịch tối sầm lại, nếu chú ý thì có thể nghe thấy tiếng nghiến răng ken két của hắn, còn có âm thanh của khớp tay vang lên trong phòng vắng.

Bỗng nhiên mắt Vân Hi sáng lên, lúc này nàng đã biết chân tướng mọi việc, An thị muốn hại nàng, Tạ Vân Hương dựa vào bóng cây của bà ta nên thành đao phủ, thủ đoạn là trực tiếp hủy thanh danh của nàng.

Nếu như nàng bị hủy trong tay An Cường, với đôi mắt cao hơn núi của An phu nhân thì đừng nói làm chính thê, coi như cưới nàng về làm thiếp cũng sẽ không chấp nhận.

Như vậy, cả đời Tạ Vân Hi nàng sẽ thành đồ bỏ đi!

Bên ngoài bình phong, An Cường cảm thấy cả người nóng ran khó chịu, lúc hắn đưa tay dụi cặp mắt mờ như bị sương bao phủ thì ngay lập tức thấy có một nữ nhân trẻ tuổi đang nằm trên giường.

Nàng ta quay mặt vào trong nên không thể thấy được mặt mũi ra sao, thế nhưng y phục lại kéo lên trên đầu gối, lộ ra đôi chân trắng như tuyết.

Cổ áo màu tím cũng bị mở ra một chút, có thể nhìn thấy cái yếm màu hồng ở bên trong, vòng eo thon gọn khiến người ta có cảm giác muốn vuốt ve âu yếm.

Trong lòng An Cường mừng rỡ: “Nha đầu chết tiệt, có phải muội nằm đây hấp dẫn gia hay không? Gia tới đây…”

Vốn là An Cường đang uống rượu trong phòng thì nghe mấy cung nữ bưng thức ăn bàn luận nói ba tỷ muội của Tạ gia cũng tới, hắn lập tức đứng ngồi không yên, không để ý tới Đông Bình Hầu la mắng, hắn bỏ tân khách lại rồi chạy tới Hoa viên.

Tháng trước hắn bị mấy gã sai vặt của An thị đánh cho một trận, cuối cùng phải dưỡng thương gần một tháng trời, mấy ngày gần đây mới khỏe lại như trước. Hắn nghĩ tới nghĩ lui, cảm nếu hôm đó Vân Hi không rủ hắn tới Tiên Viên thì hắn đã không bị đánh đến mức ấy.

An Cường hỏi thăm nghe được Tạ Vân Hi đang ở Thấm Phương Tạ, hắn vội vàng chạy tới đây, vừa đẩy cửa ra thì quả thật gặp được nữ tử kia.

Hừ, nhìn hôm nay gia trừng trị ngươi ra sao!

Lửa nóng trong cơ thể đã kìm nén đến cực hạn, hắn lảo đảo ngã nhào tới giường nhỏ, chỉ mấy động tác đã cởi hết quần áo trên người ra, sau đó lại lột sạch quần áo của nữ tử kia.

Cơ thể trắng như tuyết ở trước mặt hắn, cặp mắt nóng ran của An Cường đã đỏ bừng, hắn dùng hết sức bổ nhào tới.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 22.09.2017, 12:52
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 05:38
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5164
Được thanks: 16522 lần
Điểm: 6.22
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Độc nữ lệ phi - Thu Yên Nhiễm Nhiễm (Chương mới mỗi ngày) - Điểm: 31
Chương 57: Ác giả ác báo (2)

Editor: Sam Sam

Vốn là Tạ Vân Hương bị Vân Hi đánh ngất, cơ thể nằm trên giường vẫn không hay biết gì. Đột nhiên cảm giác đau đớn khiến nàng ta giật mình tỉnh dậy, cả người run rẩy, dùng sức muốn đẩy An Cường đang nằm ở trên người ra, nhưng tại sao cơ thể không thể cử động? An Cường mập như vậy, có thể nặng gấp ba nàng.

Tên mập kia không thương hoa tiếc ngọc một chút nào, hắn gặm nhấm môi nàng như heo, còn phát ra âm thanh chụt chụt nghe thật ghê tởm, nước bọt thì chảy tới cằm của Vân Hương.

Nàng ta không thể nào hô hấp, càng không thể khóc được, cơ thể đau đớn, trong lòng cảm giác bị sỉ nhục, Tạ Vân Hương chỉ muốn chết. Nàng ta không thể thốt nên lời, muốn nhúc nhích cũng không được.

Tạ sao lại như vậy? Không phải là tiện tỳ đáng chết Tạ Vân Hi ở cùng với An Kiệt sao? Tại sao lại là mình?

Đúng rồi, vừa rồi là Tạ Vân Hi đánh nàng ta ngất xỉu, là tiện nhân kia hại nàng, nhất định nàng sẽ không bỏ qua!

Sau tấm bình phong, Vân Hi tò mò nghe động tĩnh bên ngoài, bỗng nhiên Đoạn Dịch đứng bên cạnh vươn tay che hai tai nàng lại, đồng thời vùi đầu nàng vào ngực mình.

Vân Hi không còn sức để phản kháng, nàng chỉ có thể tức giận trừng mắt với hắn, tên điên này muốn làm gì? Nàng khó chịu sắp chết rồi.

Đoạn Dịch cũng không để ý đến nàng, chỉ kéo chặt nàng lại. Hắn dùng mật âm nói, “Nếu nàng còn cử động nữa thì bình phong sẽ ngã xuống, nàng muốn người bên ngoài thấy chúng ta trốn ở đây sao?”

Đoạn Dịch dùng nội lực phát ra giọng nói nhỏ như tiếng muỗi bay, Vân Hi có đôi tai không thua kém gì tau của mội người võ công cao thủ. Quả nhiên, Vân Hi nghe xong không dám cử động nữa.

Sau khi đứng im, tai nàng lại nghe thấy một loạt các âm thanh kỳ lạ từ ngoài bình phong truyền vào. Tiếng thở dốc hổn hển của nam nữ, tiếng giường gỗ rung động kêu cót két, thỉnh thoảng còn có tiếng thét chói tai của Tạ Vân Hương.

Vân Hi bị Đoạn Dịch bịt tai nên rất khó chịu, có phải tên kia muốn nàng tức đến chết không?

Tay chân nàng vô lực, không thể làm gì khác hơn ngoài việc ngửa đầu ra, giùng giàng cố gắng thoát khỏi ngực hắn.

Mặt Đoạn Dịch đã sớm đen lại. Trong tai nghe thấy âm thanh không trong sáng, trước mặt lại là nữ nhân mềm mại đang ngọ nguậy trong ngực, hết lần này tới lần khác Vân Hi nhích tới nhích lui khiến mặt Đoạn Dịch ửng đỏ, lan đến tận tai.

Vốn là Tạ Vân Hương muốn chết nhưng sau đó lại suy nghĩ, mặc dù dáng dấp của An Cường quá mập, thế nhưng hắn cũng không xấu xí gì, còn là một Thế tử được An phu nhân vô cùng cưng chiều, trong nhà có tiền có thế. Nàng lại làm chuyên vợ chồng với hắn, gả cho An Cường là tình thế bắt buộc, theo như quan hệ hai nhà Tạ và An, nhất định vị trí Thế tử phi là của nàng.

Cảm giác khó chịu đã không còn mãnh liệt như lúc vừa bắt đầu, trong lòng nàng ta bắt đầu cảm thấy thoải mái. Tạ Vân Hương thản nhiên hưởng thụ trận hoan ái này, vô ý đụng ngã bình phong bên cạnh.

Mắt thấy bình phong sắp ngã xuống người bọn họ, Đoạn Dịch ôm Vân Hi nhảy vào trong phòng. Vân Hi tò mò nhìn hai người nọ.

Sắc mặt Đoạn Dịch thoáng chốc tối sầm lại, còn không đợi Tạ Vân Hương thấy hai người, hắn đã nhanh chóng đá một cước vào nàng ta, lập tức Tạ Vân Hương ngất đi.

An Cường mơ mơ màng màng thấy người trong ngực không còn, hắn đưa tay sờ soạng chung quanh, lẩm bẩm: “Vân Hi tiểu bảo bối, nàng đừng đi mà.”

Đoạn Dịch bay lên, nhanh chóng đá phía dưới của An Cường, giương mặt hằm hằm sát khí, “Dám nói xằng bậy, gia khiến ngươi đoạn tử tuyệt tôn!”

Vân Hi đang kinh ngạc không hiểu vì sao Đoạn Dịch lại thù ghét An Cường như vậy thì cửa của tiểu tạ lại bị đẩy ra, một nữ tử mặc áo đỏ chạy vào, chẳng qua nàng ta còn chưa kịp phản ứng thì Đoạn Dịch đã nhấc chân đá vào chiếc ghế nhỏ bên cạnh, người kia còn chưa kêu la đã ngã xuống mặt đất.

Nữ tử áo đỏ đó chính là Triệu Cận. Nàng ta cũng tham gia vào âm mưu này sao?

“Vương gia.” Giọng nói của Vân Hi yếu ớt, “An đại thiếu gia hại muội muội ta, phải làm sao bây gườ?”

Đoạn Dịch nói với “không khí”: “Thanh Nhất, cắt của quý của An Cường.”

Thanh Nhất lách mình đi vào trong, Vân Hi chỉ kịp thấy một tia sáng vụt qua tay hắn, sau đó có một vật gì đó nhanh chóng bị Thanh Nhất ném xuống hồ nhỏ.

Sau đó hắn thản nhiên cầm dao găm đang có máu nhỏ từng giọt xuống nền nhà, Vân Hi mở miệng nói: “Kính xin tráng sĩ Thanh Nhất giúp ta một chuyện.”

Đầu óc Thanh Nhất khẽ chấn động, hắn đứng thẳng trước mặt Vân Hi, “Hi tiểu thư, xin phân phó.”

Vân Hi cong môi, lần trước thấy tiểu tử này bôi son trát phấn, ai ngờ lúc cầm dao lại ngoan tuyệt lạnh lùng thế này. Nàng chỉ tay vào nữ tử áo đỏ: “Đặt dao vào tay của nàng ta. Sau này ta sẽ tặng ngươi một con dao găm tốt hơn.”

Thanh Nhất đặt dao găm còn dính máu vào tay Triệu Cận sau đó cười hì hì với Vân Hi: “Đa tạ Hi tiểu thư.”

Khóe miệng Đoạn Dịch co quắp: “Đi thôi, nàng trúng độc rồi, phải nghĩ cách để nhanh chóng giải độc cho nàng.”

Ba người ra khỏi tiểu tạ, đi qua một chiếc núi giả thì Vân Hi thấy có người đang dựa vào ở bên trong hang núi (giả).

Thanh Nhất xin lỗi gãi đầu: “Ta thấy tiểu tử này cứ lén la lén lút nhìn tiểu tạ nên đánh ngất.”

Đoạn Dịch cũng không thèm nhìn tới, “Toàn những kẻ không ra gì.”

Ánh mắt Vân Hi trầm xuống, trong tay người kia có một miếng vải có hoa văn màu vàng hơi đỏ, vài viên ngọc màu xanh đính lên trên, vải gấm màu hồng đỏ, vật kia nhìn rất quen mắt. “Thanh Nhất, phiền ngươi lấy vật trong tay người kia đến đây cho ta.”

Đoạn Dịch cũng đành dừng lại: “Có vấn đề gì sao?”

Vấn đề lớn như bầu trời rồi! Thứ Thanh Nhất lấy đươc chính là túi hương, phía trên còn ghi một chữ “Hi” rất rõ ràng. Còn không đợi Vân Hi nhận lấy thì Đoạn Dịch đã rút kiếm bên hông ra chém thành mảnh vụn, hắn liếc mắt nhìn nàng: “Bị nam nhân khác cầm rồi, nàng không sợ bẩn sao?”

Vân Hi, “…”

Người này lại lên cơn sao?

“Thanh Nhất!” Đoạn Dịch đen mặt, “Cầm chiếc yếm của nữ nhân rơi trên mặt đất ở trong phòng, nhét vào tay tiểu tử này.”

Ánh mắt Thanh Nhất sáng lên, “Dạ!” Sau đó hắn ta vui mừng chạy vào trong tiểu tạ. Bên trong, sau khi Vân Hi rời đi không bao lâu thì Tạ Vân Hương đã tỉnh dậy. Thấy cảnh tượng trong phòng thì giật mình. Chỉ thấy An Cường – người đã hoan ái cùng mình cách đây không lâu – đang khỏa thân, hạ thân lại chảy thật nhiều máu, hiển nhiên nơi nào đó đã không còn nữa.

Mà bên cạnh hắn, Triệu nhị tiểu thư Triệu Cận ngã xuống đất, trong tay còn đang nắm một con dao găm, trên đấy còn dính máu tươi.

Tạ Vân Hương bị dọa sợ đến mức run người, thừa dịp không có ai nàng vội vàng mặc quần áo lên người.

Mộng thành Thế tử phi đã bay lên chín tầng mây, An Cường đã như vậy, làm sao nàng có thể gả cho hắn chứ? Nàng phải nhanh chóng chạy đi, không thể để ai biết nàng đã tới đây. Nàng không muốn gả cho một nam nhân “không còn là nam nhân”.

Nàng che giấu sự lo lắng trong lòng chạy đến nơi nghỉ ngơi cho nữ quyến của Tạ gia, lúc đó tiệc đã tàn, Tạ lão phu nhân đang ngồi nói chuyện với mấy vị lão phu nhân khác, thấy nàng vào cũng không để ý.

Tạ Vân Hương tự rót một ly nước cho mình, sau khi uống cạn một hơi, sự hốt hoảng trong lòng cũng đã được đè xuống.

Ở chỗ Tạ Viện, Triệu Hoài chạy tới hỏi: “Triệu Cận đâu? Đi bao lâu rồi?”

Tạ Viện nói: “Vừa rồi nghe nha đầu kể là thấy An đại công tử vào Thấm Phương Tạ, Cận nhi cũng vào đó rồi, ước chừng đã hơn nửa canh giờ.”

Triệu Hoài thong thả bước đi, “Thuốc kia có tác dụng rất mạnh, nam nhân uống vào sẽ không thể cự tuyệt nữ nhân nào cả, nhưng Cận nhi còn nhỏ, An Cường cũng trẻ tuổi chưa biết thế nào, đừng để thân thế của hắn khiến Cận nhi phải uất ức, nàng mau gọi Tạ lão phu nhân đến Thấm Phương Tạ đi.”

Tạ Vận gật đầu một cái, “Được.”

Lúc Tạ Viện đi tới chỗ của Tạ lão phu nhân cũng là lúc An thị, An phu nhân và An lão phu nhân đi tới, mấy người đó đang cười cười nói nói, cuối cùng muốn đi tới Thấm Phương Tạ để xem cảnh hồ ngày đông.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.09.2017, 16:49
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 05:38
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5164
Được thanks: 16522 lần
Điểm: 6.22
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Độc nữ lệ phi - Thu Yên Nhiễm Nhiễm (Chương mới mỗi ngày) - Điểm: 36
Chương 58: Ba nhà kết thù

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

Đoàn người vô cùng vui vẻ đến hậu hoa viên, lúc tới núi giả của Thấm Phương Tạ thì phát hiện có một người đang ngủ ở ngay lối vào núi.

Lúc đầu còn tưởng là khách nhân nào không để ý tới thể diện mà chạy tới hậu viên ngủ.

An phu nhân trầm mặt, cắn răng quát với nha đầu đứng sau mình, “Kéo hắn tới đây cho ta!”

Quả nhiên người xuất hiện không phải là điều tốt lành gì!

An thị mím môi không dám nói lời nào, sao đại chất tử của bà lại ngủ ở chỗ này chứ? Rốt cuộc chuyện kia có thành công hay không? Ánh mắt bà đảo qua đám người đi cùng, phát hiện Tạ Vân Hương cũng đi phía sau.

Tạ Vân Hương nhận thấy ánh mắt của bà, nàng gật đầu một cái, lúc này An thị mới yên lòng trở lại.

Một bà tử kéo An Kiệt tới, lúc này hắn đã tỉnh, chẳng qua là cơ thể cứng ngắc, đi đứng không ngay được, mà trên người còn cảm thấy giống như lọt vào lò sưởi, nóng đến khó chịu. Nhưng thấy nhiều phu nhân ở đây như vậy, hắn cũng chỉ có thể cố chịu đựng.

“Trời ơi, sao con lại ở đây?” An thị đi tới trước mặt chất nhi, đồng thời không ngừng nháy mắt với hắn.

Vốn là đầu óc An Kiệt nhanh nhạy nhất trong mấy huynh đệ, hắn sờ bên hông thấy một bọc nhỏ mềm mại ở chỗ đó, lập tức quỳ xuống chân An thị cùng Tạ lão phu nhân.

“Tạ lão phu nhân, cô cô, An Kiệt cùng Tạ tam tiểu thư lưỡng tình tương duyệt*, xin người thành toàn cho chúng con.”

* duyệt: yêu thích, hình dung song phương đều có tình cảm với nhau, nôm na là hai lòng cùng ưa.

Mọi người đều bất động vì câu nói ấy.

Tạ lão phu nhân giật mình, đuôi mày An thị nâng lên, Tạ Vân Hương thì đắc ý cong môi. Triệu Ngọc Nga cùng mẫu thân Tạ Viện liếc nhìn nhau một cái. An lão phu nhân hơi kinh ngạc nhìn Tạ lão phu nhân. Còn An phu nhân cười khinh bỉ một tiếng.

Tạ lão phu nhân tiến từng bước về phía hắn, lạnh giọng hỏi: “Lưỡng tình tương duyệt sao? Nhưng nó vẫn luôn ở trong phủ, rất hiếm khi ra ngoài, cũng chỉ rời phủ hôm nay thôi. Tại sao lại lưỡng tình tương duyệt?”

“Hôm nay nàng ấy gặp con ở Thấm Phương Tạ, còn tặng tín vật bên người cho con, cầu xin lão phu nhân cùng cô cô thành toàn.”

An Kiệt nói xong còn ra vẻ thành khẩn, cúi mặt khấu đầu xuống đất.

An thị kéo cánh tay của Tạ lão phu nhân: “Lão phu nhân, Hi nha đầu cũng lớn rồi, Kiệt nhi cũng xấp xỉ tuổi với nó, huống chi hai nhà vốn là thân thích, thân càng thêm thân, đúng là khả ngộ bất khả cầu* mà.”

*Có những chuyện, chỉ có ngẫu nhiên gặp mặt mới có khả năng, cầu là cầu không được.

“Ta không nhớ gặp Kiệt công tử lúc nào, còn tặng tín vật cho công tử nữa sao?”

Bỗng nhiên phía sau có một giọng nói của ai đó truyền đến, uyển chuyển như chim Hoàng Oanh, vốn cơ thể An Kiệt đang nóng rang khó nhịn, nghe được giọng nói đó thì càng khó thở, gương mặt đỏ bừng.

Mọi người xoay người lại thì thấy Tạ Vân Hi đang được một nha đầu đỡ ở phía sau, y phục màu tím đơn giản động lòng người, giống như hoa Ngọc Lan tím trong ngày xuân.

Vốn Đoạn Dịch muốn dẫn Vân Hi đi giải độc, nhưng nàng cố ý trở về hậu hoa viên của An gia. Bởi thế hắn chỉ âm thầm truyền ít chân khí cho nàng, không để nàng kiệt sức ngã xuống, sau đó cho Thanh Nhất truyền Thanh Y tới đi theo nàng.

Làm sao Vân Hi lại không đến chứ? Những người kia muốn giẫm nàng dưới chân, muốn hãm hại nàng, nàng sẽ đứng trước mặt họ để hung hăng trừng phạt! Nhìn bọn họ gieo gió gặt bão, khiến bản mặt hung ác của bọn họ phải lộ ra trước mọi người.

“Không, muội có giao tín vật cho ta.” An Kiệt nói.

Lúc An Kiệt thấy Vân Hi, hắn thề nhất định phải lấy nàng làm vợ, mấy năm không gặp mà nàng lại trở nên xinh đẹp như đóa Ngọc Lan như thế, huống chi nàng có của hồi môn là mười vạn lượng bạc, “Muội ngại đúng không? Không sao, để ta nói.”

Chỉ cần tín vật bên người nàng ở trong tay hắn, bất kể bọn họ có gặp nhau hay không thì trước mặt nhiều người như vậy, nàng cũng chỉ có thể gả cho hắn.

“Kiệt ca ca không gặp Hi biểu muội mà.” Bỗng nhiên một thiếu niên mặc áo dài đi tới, “Sự thật là Kiệt ca ca gặp An tứ biểu muội.”

Người đi tới là đệ đệ của An Cường, An Xương.

An Kiệt trừng mắt liếc hắn một cái, An Xương lại quật cường ngẩng đầu: “Kiệt ca ca, ca trợn mắt cũng không có tác dụng đâu, chính mắt đệ nhìn thấy, thư đồng của đệ cũng thấy mà.”

Dường như An Kiệt muốn đập chết cái tên trước mặt đang muốn hủy con đường phía trước của hắn.

“Xương đệ nhìn nhầm rồi, người gặp ta là Hi biểu muội.” Nói xong, An Cường đưa tay qua bên hông rút một vật ra rồi giơ lên phía của Vân Hi: “Đây là vật muội đưa ta.”

Nhưng khi hắn rút ra lại hơi mơ hồ, không phải là túi hương sao? Tại sao lại biến thành yếm chứ? Chẳng lẽ hắn nhớ nhầm?

Lúc này đầu óc hắn mơ màng, thân thể lại không thoải mái, dường như trong người có một ngọn lửa muốn bùng phát.

An Kiệt liếc nhìn Vân Hi, đôi mắt to trong suốt, đôi môi đỏ tươi, da thịt trắng như tuyết… Hắn không nhịn được nuốt nước bọt một cái, hô hấp cũng trở nên dồn dập, nơi nào đó trên cơ thể lại có phản ứng dữ dội, hắn rất muốn chui vào một nơi nào đó.

Sau khi Tạ Vân Hương nhìn thấy chiếc yếm thì sắc mặt trở nên trắng bệch. Nàng ôm ngực, chuyện gì xảy ra? Đó là yếm của nàng! Tại sao lại ở trong tay An Kiệt chứ? Chẳng lẽ lúc rơi ở tiểu tạ đã bị nhặt đi sao?

Khi Tạ Vân Hương thấy hạ thân của An Cường bị cắt mất, nàng chỉ muốn nhanh chóng phủi sạch quan hệ với hắn, vội vàng mặc quần áo vào, lại quên mặc yếm sao?

Vân Hi chớp mắt mấy cái: “Đó không phải là đồ của muội đâu Kiệt công tử, nhưng mà lại hơi giống đồ của Tứ muội muội đó.”

Tạ Vân Hương bị dọa sợ đến mức cơ thể lùi về phía sau mấy bước.

An thị hung hăng trợn mắt nhìn nàng ta mấy cái. Gương mặt Tạ lão phu nhân đã đen lắm rồi, bà tức giận nói: “Đưa vật kia tới đây.”

An Kiệt không ngốc, đồ vừa đưa ra khỏi, nhân lúc mọi người còn chưa chú ý đã ôm vào trong ngực để mọi người không nhìn thấy.

Vân Hi nhìn thấu sự băn khoăn của hắn liền nói: “Nhớ lúc sáng ngồi xe ngựa thì Tứ muội đã mở rộng cổ áo ra một chút, ta thấy bên trong là chiếc yếm có màu sắc giống như thế. Hơn nữa, trên quần áo của tứ muội có ghi chữ “Thỏ”, không biết có hay không?”

An Xương đi tới bên cạnh An Kiệt, An Kiệt run rẩy mở chiếc yếm ra, quả nhiên thấy phía dưới có thêu một chữ “Thỏ”.

Hắn hắng giọng nói: “Tạ lão phu nhân, phía trên có chữ ‘Thỏ’. Cho nên rõ ràng người gặp Kiệt ca ca là Tứ muội.”

Tạ Vân Hương nhắm mắt lại, sau đó cơ thể lùi về phía sau – giả vờ bất tỉnh. Nếu không ngất thì nàng sẽ bị lão phu nhân đánh chết.

Nàng cũng không dám nói là nha đầu trộm đi, nếu lão phu nhân tra xét quần áo của nàng, phát hiện nàng không mặc yếm bên trong thì càng nghi ngờ. Còn có trên người nàng đều loang lổ dấu vết màu đỏ của hoan ái, càng khiến người ta hoài nghi.

Huống hồ còn có An Xương là người làm chứng.

An Kiệt cũng chỉ là con vợ kế, nàng không muốn gả cho hắn!

Trong lòng nàng đang không ngừng nguyền rủa Vân Hi.

Vốn là An lão phu nhân muốn kết thân với Tạ gia, lúc này liền hỏi Tạ lão phu nhân: “Lão tỷ tỷ, tỷ xem chuyện như vậy… bọn nhỏ đã lưỡng tình tương duyệt, nếu mấy người già như chúng ta chia rẽ thì không phải là rất đáng tiếc sao?”

“Từ từ rồi tính.” Tạ lão phu nhân nói, người của An gia, ai bà cũng không thích, nhưng hết lần này tới lần khác lại xảy ra chuyện như vậy.

Tâm tình của Tạ lão phu nhân không tốt, bà xoay người muốn đi về, Tạ Viện vội giữ lại: “Mẫu thân, người đã mệt rồi, hay là đến tiểu tạ trước mặt ngồi nghỉ đi.”

Triệu Cận cùng An Cường vẫn còn ở bên trong đó, chuyện của bà còn chưa xử lý xong, người An gia không dễ gạt, bà cần phải có mẫu thân cản đường.

An lão phu nhân cũng muốn bàn bạc với Tạ lão phu nhân chuyện kết thân nên nhất quyết mời bà vào trong.

Thấy tình hình không thể từ chối nên Tạ lão phu nhân chỉ gật đầu: “Nếu tới rồi thì ngồi một chút rồi về.”

An Xương cúi đầu hành lễ với An phu nhân rồi nhìn Vân Hi, sau đó đi ra khỏi viện.

Vân Hi lắc đầu, chỉ vì lúc An Xương sinh ra khiến An phu nhân bị ngã nên bà chán ghét chính con trai ruột của mình. Hài tử sinh ra từ trong bụng mình, bà lỡ chân bị ngã, chẳng lẽ chuyện này một đứa con nít có thể quyết định sao?

Thiên hạ lại có mẫu thân như vậy ư?

Tạ Vân Hương được bà tử đưa xuống. Nhưng lúc đi ngang qua Vân Hi thì mở mắt, gắt gao nhìn chằm chằm nàng.

Triệu Ngọc Nga thấy mẫu thân đã vào tiểu tạ thì cũng đi vào theo, nàng lại bị Vân Hi kéo tay áo: “Ngọc Nga tỷ, nhiều người quá, đi vào chỉ thêm buồn bực, chúng ta ở ngoài này phơi nắng đi.” Vân Hi ngồi xuống một tảng đá rồi vỗ vỗ chỗ trống bên cạnh với Triệu Ngọc Nga.

Trong đó mùi máu tanh bẩn thỉu, nàng không muốn để Triệu Ngọc Nga nhìn thấy.

Triệu Ngọc Nga không thích những nơi huyên náo nên gật đầu: “Được.”

Tạ Vân Dung thấy hai người không vào nên cũng tới ngồi xuống bên cạnh. Vân Hi nhìn nàng không lên tiếng.

Lúc này An kiệt vẫn chưa rời khỏi, hai mắt hắn đỏ bừng đi tới chỗ Vân Hi: “Hi biểu muội.” Vân Hi cũng không thèm nhìn hắn, ai ngờ An Kiệt lại tới gần hơn, “Ta thật sự thích muội, Hi biểu muội.”

Thanh Y đứng bên cạnh trầm mặt xuống, lặng lẽ cầm hai cục đá trong tay nhanh chóng bắn ra. An Cường vừa định tiến tới nữa thì đơ người như cọc gỗ, hắn đứng yên không nhúc nhích được, há miệng nhưng không thể nói ra lời.

Mà lúc này, bỗng dưng trong Thấm Phương Tạ ở trước mặt vang lên tiếng khóc không ngừng.

Editor: Dịch đoạn này thỏa mãn quá :))


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Mẹ Bầu, nhociu75, wendyho94 và 248 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.