Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 

Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

 
Có bài mới 21.09.2017, 08:02
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.04.2013, 13:14
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 119
Được thanks: 1139 lần
Điểm: 48.35
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 165.1: Vô tình gặp được

Nghe được âm thanh phía sau, Triệu Khả Nhiên theo bản năng xoay đầu lại nhìn, tuy nhiên không nghĩ đến lại nhìn thấy hai gương mặt quen thuộc. Người đến chính là Lâm Tú Tú và Vân Y Y. Người nàng nghĩ cách tránh né cũng không kịp, nay lại xuất hiện trước mặt nàng, Triệu Khả Nhiên nhịn không được nhíu mày. Chỉ là động tác nhỏ này của nàng, toàn bộ đều bị Tư Đồ Húc thu vào mắt.

Nhìn bóng dáng Triệu Khả Nhiên và Tư Đồ Húc đứng chung với nhau, trong mắt Lâm Tú Tú nhanh chóng thoáng qua một tia ghen tị. Chỉ là, chỉ xảy ra trong phút chốc mà thôi, rất nhanh, một chút ghen tị này đã bị nụ cười sáng lạn che dấu. Nàng nâng lên nụ cười, đi tới chỗ Triệu Khả Nhiên.

Khoảng thời gian này, ?dien><danqple[]quy!!don? Lâm Tú Tú đi tìm Triệu Khả Nhiên rất nhiều lần, nhưng lần nào cũng bị Triệu Khả Nhiên mượn cớ từ chối. Điều này để nàng cảm thấy khó hiểu, nàng không biết Triệu Khả Nhiên có phải đã biết chuyện gì không, cho nên mới trốn tránh nàng như vậy. Cho nên nàng vẫn muốn tìm cơ hội dò xét một chút, nhưng Triệu Khả Nhiên vẫn không chịu gặp nàng. Hôm nay, nàng vốn hẹn Vân Y Y cùng đi du hồ. Chính là không nghĩ đến sẽ lại gặp Triệu Khả Nhiên ở ven hồ. Chỉ là, lúc nhìn thấy Triệu Khả Nhiên và Húc vương điện hạ đi cùng nhau, trong lòng nàng nhịn không được ghen ghét dữ dội. Nhưng mà, bây giờ còn chưa đến lúc trở mặt với Triệu Khả Nhiên, cho nên rất nhanh liền kiềm chế cảm xúc không lý trí của mình.

“Khả Nhiên, thật là đã lâu không gặp rồi.” Lâm Tú Tú thoạt nhìn như tiểu cô nương thiên chân vô tà, nàng bĩu môi, oán trách nói: “Sau tiệc tuyển phi, chúng ta cũng không có gặp mặt. Mỗi lần tìm ngươi, ngươi đều không rảnh. Nhưng mà, xem ra chúng ta rất có duyên, nếu không, hôm nay làm sao có thể vô tình gặp ngươi!”

“Thật sao?” Triệu Khả Nhiên cười trả lời, “Các ngươi cũng đến du hồ sao? Xem ra hôm nay thật là một ngày tốt để du hồ!”

“Đúng vậy, đúng vậy!” Vân Y Y ở một bên cũng không biết chuyện gì. Rõ ràng là người tâm tư đơn thuần nhất trong tất cả mọi người, “Nếu trùng hợp như vậy, không bằng chúng ta cùng nhau đi du hồ đi! Khả Nhiên, lại nói, chúng ta lâu rồi cũng không có gặp mặt. Ngươi cái người này, còn nói là bạn tốt, mỗi lần hẹn ngươi, ngươi đều không rảnh.”

Thật ra trong lòng Vân Y Y vốn rất lo lắng. Nàng vẫn luôn biết Tú Tú thích Húc vương, nhưng mà Húc vương lại chọn Khả Nhiên, nàng thật sự lo lắng Khả Nhiên và Tú Tú sẽ xảy ra ngăn cách. Nhưng mà, sau khi thấy Tú Tú tiếp nhận cầu thân của Vân vương. Hơn nữa, Tú Tú thường xuyên muốn hẹn Khả Nhiên ra ngoài, nàng chỉ biết hai người bọn họ cũng không vì chuyện này mà không thoải mái. Chuyện này làm cho nàng thả lỏng hơn, bởi vì nếu hai người các nàng thật sự xảy ra chuyện gì, nàng thật sự không biết nên giúp ai cho đúng. Tú Tú là bằng hữu cùng nhau lớn lên với nàng, nhưng nàng vô cùng thích Khả Nhiên. Hiện tại, nhìn thấy hai người các nàng vẫn như trước, nàng thật sự vui mừng.

Đối mặt với Vân Y Y, tâm tình Triệu Khả Nhiên rõ ràng tốt hơn, hơn nữa càng thêm chân thành, “Ta không phải cố ý, khoảng thời gian này của ta rất bề bộn. Sự việc thật sự rất nhiều, ta nhiều việc bận không thể đến, cho nên đến giờ vẫn không có thời gian đến nơi hẹn.”

“Không sao.” Vân Y Y cười nói, “Chỉ là, ngươi không thời gian gặp chúng ta lại có thời gian cùng Húc vương đi du hồ. Xem ra, trong lòng ngươi Húc vương so với chúng ta quan trọng hơn. Cái này thật khiến ta đau lòng!”

Nói xong, vẻ mặt Vân Y Y tỏ ra bộ dạng hết sức đau lòng, nhìn Triệu Khả Nhiên. Nhìn bộ dáng Vân Y Y, Triệu Khả Nhiên thật sự dở khóc dở cười. Chỉ là, đồng thời, bởi vì có Vân Y Y làm trò, Triệu Khả Nhiên mới trở nên thoải mái hơn.

“Được rồi, chúng ta cũng không nên đứng ở đây trò chuyện chứ!” Lâm Tú Tú cười đề nghị, ddie%nda^nlee*quu$ydo&n “Không bằng chúng ta lên thuyền trước đi! Các ngươi không muốn vừa du hồ vừa nói chuyện sao? Như vậy tốt hơn.”

“Tốt!” Vân Y Y vô cùng hưng phấn, “Vậy chúng ta mau lên thuyền đi!”

Nói xong, Vân Y Y cũng không quản người khác, một mình chạy đến chiếc thuyền nhỏ đang đậu ven hồ. Nhìn dáng vẻ Vân Y Y vui mừng, Triệu Khả Nhiên thật sự không thể nói nên lời cự tuyệt. Chỉ là, Triệu Khả Nhiên nhìn về phía Lâm Tú Tú trong ánh mắt nhanh chóng thoáng qua một tia đen tối. Vừa rồi, cho dù là nàng, hay là Húc, cũng không có đồng ý muốn cùng các nàng cùng nhau du hồ. Nhưng mà Lâm Tú Tú liền quyết định, xem ra tâm cơ của nàng thật sự không cạn!

Đối với Lâm Tú Tú và Vân Y Y gia nhập, Tư Đồ Húc rõ ràng vô cùng bất mãn. Đây là lần đầu tiên hắn và Triệu Khả Nhiên quang minh chính đại du ngoạn, vốn là hắn chỉ muốn cùng Triệu Khả Nhiên hảo hảo mà trải qua một ngày mà thôi. Nhưng không nghĩ đến, giữa đường lại gia nhập hai người. Không quan trọng, cho dù là nội tâm bất mãn, Tư Đồ Húc vẫn như cũ không mở miệng nói gì, dù sao hai người kia cũng là bằng hữu Triệu Khả Nhiên.

Sau khi tất cả mọi người đều lên thuyền, thuyền từ từ rời khỏi bờ, bắt đầu chạy nhanh trên mặt hồ. Đến tiếng gió đều nghe được.

Bây giờ đã là mùa thu, trên mặt hồ không có mảng lớn hoa sen, hai bờ sông cũng không có lá dương liễu xanh biếc. Nhưng mà, trên mặt hồ nước hết sức trong suốt, còn có thể thấy con cá ở dưới bơi vui vẻ. Hai bờ sông cây cối cũng đã biến thành sắc vàng, một mảnh thành màu vàng kim. Ngồi ở trên thuyền, từng trận gió thu mát mẻ từ bên ngoài thổi tới, khiến tinh thần con người cảm thấy sảng khoái.

Đoàn người Triệu Khả Nhiên đều ngồi trong khoang thuyền, chỉ là, vẫn là có thể nhìn thấy cảnh sắc bên ngoài qua cửa sổ, cảm nhận từng đợt gió thu. Trong khoang thuyền, Tư Đồ Húc và Triệu Khả Nhiên cùng ngồi một chỗ, còn lại Lâm Tú Tú và Vân Y Y ngồi ở đối diện. Đại đa số thời gian, đều là Triệu Khả Nhiên và Lâm Tú Tú, Vân Y Y nói chuyện phiếm mà thôi, còn lại Tư Đồ Húc là ngồi ở chỗ đó, cũng không có mở miệng nói quá nhiều. Chỉ là, Triệu Khả Nhiên biết, vốn là cuộc hẹn hai người, thế nhưng bây giờ thật giống như thành tiệc trà giữa tỷ muội, trong lòng của hắn nhất định là không vui vẻ. Chỉ là, tạo thành tình hình bây giờ cũng là không có cách nào, chung quy nàng cũng không chính xác mở miệng nói không cho Lâm Tú Tú bọn họ lên thuyền!

Một bên hạ nhân thỉnh thoảng đi lên thêm rượu cho mọi người. Nói tóm lại, cũng xem như chủ và khách đều vui vẻ.

Mặc dù Triệu Khả Nhiên và Lâm Tú Tú bọn họ nói chuyện, nhưng thỉnh thoảng nàng vẫn chú ý Tư Đồ Húc bên cạnh mình. Mà Tư Đồ Húc bất cứ lúc nào cũng chú ý nhu cầu của Triệu Khả Nhiên, thỉnh thoảng gắp cho Triệu Khả Nhiên một chút điểm tâm.... Nói tóm lại, động tác hai người mặc dù nói không phải vô cùng thân mật, nhưng lại rất ấm áp. Ld<ddlqd>ld

Nhìn hành động của hai người, Vân Y Y vô cùng hâm mộ mở miệng, “Khả Nhiên, ta thật sự rất hâm mộ ngươi... tình cảm của ngươi và Húc vương thật tốt.”

“Y Y, sao ngươi cần phải hâm mộ!” Triệu Khả Nhiên mở miệng cười, “Không phải ngươi và Dật vương đã định hôn ước sao? Hai người chúng ta có thể làm như vậy, các ngươi cũng có thể như vậy!”

“Ta cũng muốn như vậy!” Cảm xúc Vân Y Y xem ra có chút sa sút, “Chỉ là, không biết vì sao, dường như ta cảm giác, Dật ca ca rất tốt với ta dường như không phải bộ dáng vô cùng để tâm."

“Ngươi suy nghĩ nhiều quá! Ngươi xem, ngươi uống nhiều như vậy, ngay cả tinh thần tốt dường như cũng không tốt lắm, cho nên mới suy nghĩ lung tung.” Triệu Khả Nhiên nhìn ra được Vân Y Y hình như là có chút say, nếu không, tuyệt đối sẽ không nói ra lời như vậy.

“Khả Nhiên, ngươi thì tốt rồi. Húc vương đối tốt với ngươi như vậy.” Vân Y Y còn vì Triệu Khả Nhiên vui mừng, “Không khí giữa hai người các ngươi thật sự là rất ấm áp, dường như rất giống một đôi vợ chồng già. Chỉ là thật sự là rất kỳ quái, các ngươi rõ ràng không có quen biết bao lâu, lại có thể ăn ý như vậy.”

Quả nhiên người càng đơn thuần lại càng dễ dàng nhìn ra bản chất. Không thể không nói, mặc dù Vân Y Y không có tâm cơ gì, nhưng mà ngược lại nàng là người thấy rõ ràng nhất. Mà Triệu Khả Nhiên nghe được Vân Y Y nói, cũng không biết trả lời như thế nào mới đúng, cho nên dứt khoát không lên tiếng.

Lâm Tú Tú ở một bên, nghe được lời nói của Vân Y Y, cũng lâm vào trầm tư. Nàng bắt đầu chú ý nhìn hành động của Tư Đồ Húc và Triệu Khả Nhiên, kết quả phát hiện, thật sự là giống như Vân Y Y nói. Nhưng Lâm Tú Tú cùng Vân Y Y khác nhau, nàng xem toàn bộ sự việc.

Thấy được hành động giữa Triệu Khả Nhiên và Tư Đồ Húc, Lâm Tú Tú biết, giữa bọn họ khẳng định không phải đơn giản như vậy. Nếu như Khả Nhiên sớm quen biết Tư Đồ Húc, vậy lúc nàng (Lâm Tú Tú) và nàng (Triệu Khả Nhiên) nói chuyện với nhau sau này, tại sao nàng (Triệu Khả Nhiên) không mở miệng giải thích? Nàng (Triệu Khả Nhiên) có phải hay không muốn xem chuyện cười của nàng(Lâm Tú Tú)?

Nghĩ đến đây, trong lòng Lâm Tú Tú liền tràn đầy oán hận và ghen tỵ. Rõ ràng Triệu Khả Nhiên cũng chỉ là một dòng chính nữ phủ Thái Sư mà thôi. Phụ thân của nàng vừa không có kế thừa Hầu vị, nàng cuối cùng có gì tốt! Tại sao đầu tiên được phong làm Quận chúa, tiếp đó lại cùng Húc vương định ra hôn ước. Nàng (Lâm Tú Tú) mất nhiều tâm tư như vậy, mới có thể từ thứ nữ biến thành dòng chính nữ, nhưng Triệu Khả Nhiên thì sao? Có thể không cần tốn nhiều sức, có thể lấy được những thứ mà nàng (Lâm Tú Tú) vĩnh viễn không có. Địa vị Quận chúa, tâm ý Húc vương, tại sao Triệu Khả Nhiên lại may mắn như vậy!

Ghen tỵ tựa như một dây leo, không ngừng sinh trưởng trong lòng Lâm Tú Tú. Chỉ cần vừa nhìn thấy Tư Đồ Húc và Triệu Khả Nhiên hành động thân mật, lòng của nàng không có cách nào bình tĩnh.

“Ta cảm thấy, hình như ta hơi say rồi, ta muốn đi ra ngoài hóng gió một chút.” Lâm Tú Tú thật sự không chịu nổi, chỉ có thể viện cớ, rời khỏi khoang thuyền.

Nhìn Lâm Tú Tú rời khỏi, trong mắt Triệu Khả Nhiên lóe lên tia sáng sắc bén, chỉ là, rất nhanh lại biến mất không thấy. Sau đó nàng quay đầu, tiếp tục nói chuyện với Vân Y Y. Chỉ là, cho dù cùng Vân Y Y nói chuyện, tâm tư Triệu Khả Nhiên cũng không có đặt trên người Vân Y Y. Chẳng qua, tính tình của Vân Y Y, tuyệt đối không nhìn ra.

Chỉ là, Vân Y Y không nhìn ra, không có nghĩa là Tư Đồ Húc không nhìn ra. Kể từ sau khi Lâm Tú Tú rời khỏi, hắn liền chú ý Triệu Khả Nhiên không yên lòng. Mặc dù hắn không biết giữa Triệu Khả Nhiên và Lâm Tú Tú rốt cuộc đã xảy ra chuện gì, nhưng mà, đối với Lâm Tú Tú hắn thật sự không có biện pháp sinh ra thiện cảm.

Qua một thời gian sau, Lâm Tú Tú vẫn chưa về, Vân Y Y đứng dậy, “Khả Nhiên, cũng lâu như vậy, Tú Tú vẫn chưa về, ta có chút lo lắng, ta đi xem một chút.”

Nhìn gương mặt Vân Y Y bởi vì uống rượu nên đỏ bừng, Triệu Khả Nhiên buồn cười lắc đầu, ml/d/d/l/q/d/ml “Y Y, dáng vẻ này của ngươi, nếu là lúc này đi ra ngoài, ta thật lo lắng ngươi sẽ rơi vào trong nước!”

“Sẽ không, ta vẫn còn rất thanh tỉnh.” Vân Y Y cười trả lời, chỉ là ánh mắt của nàng cũng có chút mơ màng.

Thật ra nếu là lúc bình thường, Vân Y Y tuyệt đối sẽ không luống cuống như vậy. Nhưng là hôm nay nhìn thấy Tư Đồ Húc và Triệu Khả Nhiên cử chỉ thân mật thật sự kích thích đến nàng. Rõ ràng mọi người cùng nhau định ra hôn ước, hơn nữa nàng và Dật ca ca từ nhỏ cùng nhau lớn lên, nhưng mà tình cảm giữa bọn họ làm thế nào cũng so được tình cảm giữa Húc Vương và Khả Nhiên, nàng không biết Dật ca ca rốt cuộc có phải hay không thích nàng. Nghĩ đến vấn đề này, trong lòng của nàng không nhịn được rối rắm, cho nên bất tri bất giác đã uống hơi nhiều.

“Y Y, ngươi không phải lo lắng.” Triệu Khả Nhiên mở miệng đề nghị, “Nếu không, ta cho người đi tìm Tú Tú được rồi, ngươi ở chỗ này nghỉ ngơi một chút, như vậy có vẻ tốt hơn.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.09.2017, 09:41
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.04.2013, 13:14
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 119
Được thanks: 1139 lần
Điểm: 48.35
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 165.2:

“Không cần, không cần, ta không sao.” Vân Y Y cố ý muốn đi ra ngoài tìm người.

Thấy bộ dáng Vân Y Y, Triệu Khả Nhiên không nhịn được thở dài, “Được rồi, Y Y, ngươi nên ở lại chỗ này nghỉ ngơi một chút. Ta tự mình đi ra ngoài tìm nàng, như vậy ngươi không có ý kiến gì đi!”

Vì trấn an Vân Y Y, Triệu Khả Nhiên không thể làm gì khác hơn là tự mình đi ra ngoài tìm Lâm Tú Tú. Thấy Triệu Khả Nhiên chuẩn bị đi ra ngoài, Tư Đồ Húc cũng muốn đứng dậy, một mình Triệu Khả Nhiên đi ra ngoài tìm người hắn không yên lòng, cho nên muốn đi theo. Chỉ là, Triệu Khả Nhiên ngầm ra hiệu bằng mắt với hắn, ý bảo hắn không cần đi theo. Đối với Triệu Khả Nhiên, cho tới bây giờ Tư Đồ Húc đều không có biện pháp cự tuyệt, cho nên hắn đành phải ở lại trong khoang thuyền.

Chiếc thuyền này mặc dù không lớn, #?diễn#?đàn??Lê#?Quý#?Đôn?% nhưng mà cuối cùng là Tư Đồ Húc chọn, nhưng cũng tuyệt đối không phải nhỏ. Cho nên, sau khi Triệu Khả Nhiên đi một vòng, mới tìm được Lâm Tú tú ở đuôi thuyền.

Lâm Tú Tú đang đứng ở đuôi thuyền, mắt gắt gao nhìn chằm chằm vào mặt hồ yên tĩnh, biểu tình trên mặt bởi vì ghen tỵ mà trở nên vặn vẹo. Mà nàng bởi vì hoàn toàn không có chú ý Triệu Khả Nhiên đang đi đến, cho nên hiện tại một chút che giấu cũng không có. Thấy Lâm Tú Tú như vậy, Triệu Khả Nhiên biết, đây mới là diện mạo thật của nàng. Dáng vẻ ngây thơ trước kia, chẳng qua chỉ là nàng ngụy trang mà thôi.

“Tú Tú, thì ra là ngươi ở nơi này! Thật sự khiến ta tìm khắp nơi!” Ổn định suy nghĩ trong lòng, Triệu Khả Nhiên nâng lên nụ cười, mở miệng kêu lên.

“Khả Nhiên, là ngươi sao!”

Vừa nghe tiếng động, Lâm Tú Tú lập tức thu hồi nét mặt dữ tợn, khóe miệng giương lên, lộ ra nụ cười sáng lạn, dường như mới vừa rồi Triệu Khả Nhiên nhìn thấy chỉ là ảo giác mà thôi. Chỉ là, trong lòng Triệu Khả Nhiên rõ ràng, cái này chỉ là bởi vì bản lãnh ngụy trang của Lâm Tú Tú rất tốt mà thôi.

“Đúng vậy, Tú Tú, ngươi ra ngoài lâu như vậy, chúng ta rất lo lắng.” Lâm Tú Tú đang giả bộ, tự nhiên Triệu Khả Nhiên cũng không thể nói ra ý nghĩ chân thật trong lòng mình, nàng cười nhìn Lâm Tú Tú, “Ta là đặc biệt ra ngoài tìm ngươi, ngươi đi giải rượu lâu như vậy, cũng không có chuyện gì chứ!”

“Để các ngươi phải lo lắng.” Lâm Tú Tú mở miệng cười, “Ta đã tỉnh táo hơn nhiều, chúng ta mau đi trở về đi!”

Nói xong, nàng liền dẫn đầu rời khỏi đuôi thuyền. Triệu Khả Nhiên tự nhiên cũng rất nhanh đuổi theo. Hai người cùng nhau đi tới khoang thuyền. Chỉ là, khoảng thời gian này, hai người cũng không có nói chuyện.

Nhìn Triệu Khả Nhiên đi bên cạnh mình, trong lòng Lâm Tú Tú càng ngày càng ghen tỵ. Chỉ cần nhìn bộ dáng hạnh phúc của Triệu Khả Nhiên, trong lòng của nàng liền không nhịn được ghen tỵ. Ghen tỵ như con sâu không ngừng tăng trưởng, đang cắn lý trí của nàng.

Ở đuôi thuyền, cũng không có người nào, cũng chỉ có hai người bọn họ mà thôi. Đang lúc hai người đang đi đến bậc thềm, Lâm Tú Tú rốt cuộc không nhịn được, lặng lẽ đưa chân ra, muốn mượn cơ hội làm Triệu Khả Nhiên vấp té. Hiện tại hai người đã đi đến cạnh bậc thềm, chỉ cần Triệu Khả Nhiên sơ ý một chút, nhất định sẽ rơi xuống mặt nước. Dù sao ở đây cũng không có người, Triệu Khả Nhiên cũng không thấy được mình hại nàng. Trong mắt Lâm Tú Tú  lóe lên một tia ác độc, muốn nhìn bộ dáng Triệu Khả Nhiên rơi vào trong nước.

Nhưng mà, không ngờ, lam<DDLQD>lamTriệu Khả Nhiên không có trật chân té, ngược lại dùng sức đá lên chân của nàng, chân của Lâm Tú Tú cảm thấy một trận đau đớn, sau đó trọng tâm cũng không ổn định, thân thể nghiêng về trước, mắt thấy sẽ phải lập tức rơi vào trong nước. Lâm Tú Tú nhắm mắt lại, chờ tới phút rơi vào trong nước. Nhưng mà, ngay tại thời điểm sẽ rơi vào trong nước, sau lưng đột nhiên truyền đến một sức lực.

Lâm Tú Tú vội vàng mượn lực lui về phía sau một bước, rốt cuộc tránh thoát một kiếp. Chỉ là, nàng vẫn bị ngã xuống đất. Mắt thấy hại người không thành, ngược lại mình thiếu chút nữa liền rơi vào trong nước, trong lòng Lâm Tú Tú thoáng qua một tia sợ. Chỉ là, ngay sau đó căm hận đến nỗi cắn hàm răng lại, nàng cũng không biết tại sao vận số Triệu Khả Nhiên có thể tốt như vậy.

Lâm Tú Tú nâng lên nụ cười, nhìn Triệu Khả Nhiên, “Khả Nhiên, may nhờ có  ngươi, nếu không, ta thật sự sẽ rơi vào trong hồ rồi. Thật sự cảm ơn …”

Âm thanh Lâm Tú Tú rõ ràng, bởi vì nàng ngẩng đầu lên, nhìn thấy không phải ánh mắt quan tâm của Triệu Khả Nhiên, mà là lạnh lẽo, là một loại lạnh đến đáy lòng. Hơn nữa Triệu Khả Nhiên cũng không có bất kỳ cử động nào muốn đỡ nàng, mà đứng ở một bên lạnh lùng nhìn nàng mà thôi. Thấy Triệu Khả Nhiên như vậy,  Lâm Tú tú cảm thấy hết sức xa lạ.

“Khả Nhiên, ngươi làm sao vậy, sao lại nhìn ta như vậy.” Nhìn dáng vẻ Triệu Khả Nhiên, trong lòng Lâm Tú Tú không hiểu sao cảm thấy chột dạ.

Triệu Khả Nhiên lạnh lùng nhìn chằm chằm Lâm Tú Tú vẫn ngồi ở trên đất. Mới vừa rồi nàng vẫn luôn chú ý cử động của Lâm Tú Tú. Cho nên mới có thể tránh được một kiếp, nếu không phải là nàng phản ứng nhanh, nàng bây giờ tuyệt đối sẽ không bình an đứng ở chỗ này, mà đang trong nước vùng vẫy. Vốn là nàng cho là, Lâm Tú Tú sẽ không ra tay ở nơi này, nhưng không nghĩ tới, nàng còn đánh giá thấp lòng ghen tỵ của nữ nhân.

“Lâm Tú Tú, ngươi cảm thấy ngươi như vậy có ý nghĩa sao?” Triệu Khả Nhiên cười lạnh.

Nếu Lâm Tú Tú đã ra tay, này Triệu Khả Nhiên cũng không muốn tiếp tục giả bộ nữa. Thay vì sau này vẫn đấu đá ngụy trang như vậy, không bằng hiện tại mọi người nói rõ ra! Bằng không về sau, sợ rằng Lâm Tú Tú sẽ luôn tìm đến mình. Đến lúc đó còn phải phí tâm tư từ chối.

“Khả Nhiên, ngươi có ý gì! Sao ta nghe cũng không hiểu?” Lâm Tú Tú cười hết sức miễn cưỡng, nàng không biết Triệu Khả Nhiên mới vừa rồi có phải hay không nhìn thấy được, cho nên sinh ra hoài nghi với nàng. Chỉ là, nàng là tuyệt đối sẽ không thừa nhận. Dù sao chuyện vừa rồi không có người nhìn thấy.

“Hừ!” Triệu Khả Nhiên lạnh lùng hừ một tiếng, “Lâm Tú Tú, chuyện đều đã đến tình trạng này, “dien:dan*lee$quy#don” ngươi cho là giữa chúng ta còn cần thiết ngụy trang sao? Ngươi cả ngày lẫn đêm đều ngụy trang như vậy, ngươi không phải cảm thấy mệt sao?”

Nhìn dáng vẻ Triệu Khả  Nhiên, trong lòng Lâm Tú Tú kinh nghi bất định, nàng không hiểu Triệu Khả Nhiên đến tột cùng là có ý gì. Chẳng lẽ Triệu Khả Nhiên đã biết tâm tư của mình.

“Lâm Tú Tú, nếu cũng đã nói ra, ở trước mặt của ta, ngươi không cần phải ngụy trang nữa!” Triệu Khả Nhiên tiếp tục mở miệng nói: “Việc ngươi vừa làm, ta đều nhìn thấy tất cả, ngươi không phải muốn ta rơi vào trong nước sao? Ta biết rõ tại sao ngươi phải làm như vậy, chẳng qua ta vẫn ra tay kéo ngươi, không phải bởi vì chúng ta là bằng hữu, mà bởi vì ta không muốn gặp chuyện không may ở chỗ này mà thôi.”

“Ngươi...” Nhìn dáng vẻ Triệu Khả Nhiên, Lâm Tú Tú biết Triệu Khả Nhiên đã nhìn thấu mình. Nếu đã nói như vậy, vậy sẽ không cần thiết tiếp tục giả bộ.

Lâm Tú Tú đứng lên, vỗ vỗ bụi bậm trên váy, “Triệu Khả Nhiên, vừa rồi là ngươi cố ý đi! Ngươi cố ý đá ta một cước, sau đó lại kéo ta trở về, phải không?”

“Không sai, ta cảm thấy vẫn là nên cảnh cáo ngươi một chút. Chỉ là, ta cũng không nghĩ sẽ thật sự đẩy ngươi xuống nước.”

Nhìn Lâm Tú Tú khác với trước kia, Triệu Khả Nhiên một chút cũng không cảm thấy ngạc nhiên. Lâm Tú Tú bây giờ, đã hoàn toàn không có vẻ ngây thơ như trước kia. Cả người từ trong ra ngoài tản mát ra một cỗ hơi thở âm lãnh, trong mắt cũng là tràn đầy ghen tỵ.

“Triệu Khả Nhiên, ngươi không cần nói lời dễ nghe.” Lâm Tú Tú nhếch miệng trào phúng cười, “Ngươi chẳng qua là sợ, nếu ta thật sự xảy ra chuyện, ngươi không thể tự bào chữa mà thôi.”

“Thật sao?” Nghe Lâm Tú Tú nói, Triệu Khả Nhiên không hề có một chút nào tức giận, “Vậy ta cũng chỉ có thể nói ngươi suy nghĩ quá nhiều. Ngươi không cần lo lắng sẽ khó tự bào chữa, sao ta lại sợ chứ? Hơn nữa, ngươi còn phải duy trì bộ dáng ngây thơ của ngươi, lại càng không dễ dàng đi!"

“Ngươi...” Lâm Tú Tú hung hăng nhìn Triệu Khả Nhiên, “Triệu Khả Nhiên, không ngờ ta thật đúng là xem thường ngươi. Vốn cho là, ngươi là một đại tiểu thư cái gì cũng không hiểu, không ngờ ngươi cái gì cũng biết, hơn nữa còn một mực đùa giỡn cùng ta.”

“Đến tột cùng là ta đang diễn trò, thì ngươi cũng đang diễn trò!” Triệu Khả Nhiên nhìn Lâm Tú Tú, mở miệng nói, “Ngươi một mực đối với ta hư tình giả ý, không phải sao? Mặc dù vừa bắt đầu ngươi đến gần ta là vì cái gì, thật sự ta không biết, nhưng mà, kể từ sau tiệc tuyển phi, ngươi đối với ta đẽ tràn đầy lòng địch ý, nhưng vẫn giả trang bộ dạng thân thiết với ta. Nếu ta không cảnh giác, hiện tại ta cũng sẽ không đứng ở chỗ này nói chuyện với ngươi, mà là đangvùng vẫy trong nước rồi.”

“Triệu Khả Nhiên, ngươi nói thật dễ nghe.” Vừa nhắc tới chuyện này, trong lòng Lâm Tú Tú liền tràn đầy oán khí, “Ngươi không cần nói quá đáng như vậy. Ngay từ lúc đầu, ta đối với ngươi, ++diiendeanllequuydoon- đích xác là có lòng giao hảo. Ta thừa nhận, thật sự ta bởi vì thân phận Quận chúa của ngươi mới đến gần ngươi. Nhưng khi đó, ta là thật lòng. Nhưng mà, ngươi thì sao? Ngươi lại xem ta như một con cờ, đùa giỡn trong lòng bàn tay.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhcan1552 về bài viết trên: QTNZ, Una, bichvan, giap382014, hatrang221, hienbach, minmapmap2505, nammoi, thtrungkuti, tututututu, xichgo, xinmayco
     
Có bài mới 26.09.2017, 08:30
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.04.2013, 13:14
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 119
Được thanks: 1139 lần
Điểm: 48.35
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 166.1: Trở mặt

“Ta không có.” Triệu Khả Nhiên mở miệng phản bác, “Lúc mới bắt đầu, ta thật sự xem ngươi là bằng hữu của ta, thậm chí sau tiệc tuyển phi, ta thật lòng muốn duy trì quan hệ bằng hữu với ngươi. Cho đến khi ta biết được, ngươi đối với ta thật ra cũng không phải như vậy, ta mới muốn xa lánh ngươi.”

“Hừ, ngươi ngược lại nói dễ nghe.” Đối với lời nói của Triệu Khả Nhiên, Lâm Tú Tú là một câu cũng không tin tưởng, “Triệu Khả Nhiên, ngươi đừng làm bộ dáng này với ta, nếu ngươi thật lòng đối với ta, thì bây giờ ngươi cũng sẽ không cùng Húc vương điện hạ định ra hôn ước. Triệu Khả Nhiên, ngươi biết không? Cho dù là người nào trở thành Húc vương phi, ta đều không ghen tỵ, nhưng mà chỉ có ngươi là không được.”

“Ngươi nên biết, có một số việc không phải chúng ta có thể khống chế được.” Nghe >diendan*le*quydon< Lâm Tú Tú lời nói, Triệu Khả Nhiên cảm thấy một tia đau lòng, “Sự việc ở tiệc tuyển phi, ngươi cũng biết, ta thật sự không phải cố ý.”

“Triệu Khả Nhiên, ngươi nói những lời này, ngươi không cảm thấy giả tạo sao?” Đối với câu trả lời của Triệu Khả Nhiên, Lâm Tú Tú xì mũi coi thường, “Ngươi không phải cố ý, vậy ngươi chính cố ý! Ngươi đừng cho là ta không biết, thật ra trước tiệc tuyển phi, ngươi và Húc vương đã quen biết nhau, có phải không? Ngươi rõ ràng đã có tình ý với Húc vương, nếu không, trong tiệc tuyển phi, Húc vương điện hạ sẽ không đáp ứng yêu cầu như vậy. Thế nhưng, lúc ta và ngươi ở cạnh nhau, lúc ngươi nghe những lời tâm sự của ta, tại sao ngươi không nói? Khi đó, nếu ngươi thành thật nói ra, ta sẽ không có một câu oán hận nào. Nhưng mà, ngươi cứ như vậy gạt ta, xem ta như xiếc khỉ, ta sẽ tuyệt đối không bỏ qua.”

Nghe được Lâm Tú Tú  lên án, Triệu Khả Nhiên phát hiện hình như mình nhìn lầm rồi. Cho tới nay, nàng đều cho là, bởi vì mình và Húc ở chung một chỗ, Lâm Tú Tú mới thay đổi. Nhưng mà, hiện tại nàng phát hiện, Lâm Tú Tú thay đổi, hình như có rất nhiều chuyện liên quan với nàng. Nàng vẫn cho là, bản tính Lâm Tú Tú chính là dáng vẻ giảo hoạt, nàng vẫn cho là sở dĩ Lâm Tú Tú đối với mình tràn đầy oán hận, là bởi vì mình và Húc đi cùng với nhau. Nhưng mà, hôm nay, hình như nàng cảm thấy mình đã xem nhẹ điều gì đó.

“Ta... ta không biết.” Triệu Khả Nhiên phát hiện mặc kệ hiện tại mình nói gì, dường như đều hết sứ nhợt nhạt, “Cho tới bây giờ ta chưa từng nghĩ đến sẽ tổn thương ngươi.”
“Ngươi chưa từng nghĩ sẽ tổn thương ta. Ngươi xem, ngươi nói thật tốt! Ngay cả ta cũng không nhịn được muốn cảm động.” Lâm Tú Tú nhếch miệng cười châm chọc, “Ngươi không nghĩ sẽ thương tổn ta, cho nên ngươi vẫn xem ta như trò hề, xem ta diễn xuất vụng về, thật ra thì ngươi ở trong bóng tối không biết lại chê cười ta bao nhiêu lần.”

“Ta không có.” Triệu Khả Nhiên mở miệng giải thích, “Cho tới bây giờ ta cũng không có nghĩ như vậy. Lâm Tú Tú, thật sự ta thật lòng muốn trở thành bằng hữu với ngươi, ngay cả sau tiệc tuyển phi, những gì ta nói, đều là thật lòng. Chỉ là ngươi bị ghen tỵ và thù hận che mất tâm, cho nên mới xem mọi chuyện đều là người khác có lỗi với ngươi.”

“Triệu Khả Nhiên, ngươi không cần nói ngươi vĩ đại như vậy, rốt cuộc ngươi là hạng người gì, ta rất rõ ràng.” Lâm Tú Tú cười lạnh, “Lúc mới bắt đầu, ta còn tưởng rằng ngươi chỉ là một đại gia tiểu thư bình thường, cũng không khác Vân Y Y bao nhiêu mà thôi, nhưng là không ngờ, ta đã nhìn lầm, tâm cơ của ngươi, so với ta còn sâu hơn. Xem ra, một nữ tử trong đại gia tộc, thật đúng là không có người nào là nhân vật đơn giản!”

Nhìn bộ dáng Lâm Tú Tú, Triệu Khả Nhiên cũng biết cho dù nàng nói gì, thì cũng vô ích thôi, “Lâm Tú Tú, ta thật không rõ, chẳng lẽ bởi vì Húc, cho nên chúng ta nhất định phải đối chọi gay gắt như vậy sao?”

“Húc, kêu thật đúng là thân mật! Ngươi còn dám nói, ngươi không có lừa gạt ta.” Lâm Tú tú oán hận nhìn về Triệu Khả Nhiên, “Triệu Khả Nhiên, ngươi biết không? Ngay từ đầu, ta thật sự rất hâm mộ ngươi... ngươi vừa sinh ra đã là dòng chính nữ, ngàn vạn sủng ái. Lddienlddanldleldquylddon Nhưng mà ta và ngươi không giống nhau, ta dốc sức lấy lòng chính thất của cha ta, ta mới có cơ hội, từ thứ nữ biến thành đích nữ. Ta muốn trở thành đích nữ, kết quả đã trải qua bao nhiêu chông gai, những thứ kia ngươi căn bản không có cách nào tưởng tượng.”

Hình như là nhớ ra cái gì đó không tốt, trong mắt Lâm Tú Tú  tràn đầy lo lắng, “Nhưng là, không chỉ có như vậy, ngươi còn dễ dàng trở thành Văn Quận chúa, thậm chí cho tới cuối cùng, Húc vương cũng thích ngươi, thậm chí nguyện ý vì ngươi, ưng thuận cam kết như vậy.”

Vừa nhắc tới Tư Đồ Húc, trong mắt Lâm Tú Tú tràn ngập tình cảm ghen tỵ, “Triệu Khả Nhiên, rõ ràng ngươi cái gì cũng có, nhưng mà, ngươi lại muốn cùng ta tranh. Hơn nữa, ngươi còn trêu đùa ta như vậy.”

“Lâm Tú Tú, ta không có.” Triệu Khả Nhiên vô cùng kiên định nhìn Lâm Tú Tú, “Mặc kệ ngươi có tin hay không cũng được, cho tới bây giờ ta cũng chưa có trêu chọc ngươi, còn nữa, cho tới bây giờ ta không có nghĩ đến muốn tổn thương ngươi.”

“Nhưng mà, ngươi cũng đã thật sự làm tổn thương ta." Lâm Tú Tú khinh miệt nhìn Triệu Khả Nhiên, “Được rồi, Triệu Khả Nhiên, nếu tất cả mọi người đã trở mặt, vậy thì không cần giả bộ nữa. Tiếp tục giả bộ nữa sẽ không ý nghĩa, mặc kệ là ngươi cố ý, hay là vô tình cũng được, ngươi xem ta là xiếc khỉ, một điểm này, ta sẽ tuyệt đối không tha thứ cho ngươi.”

“Lâm Tú Tú, xem ra, chúng ta vẫn không có cách nào trở thành bằng hữu!” Nhìn thấy trong lòng Lâm Tú Tú tràn đầy oán hận, Triệu Khả Nhiên thở dài, “Thành kiến ngươi đối với ta đã ăn sâu bén rễ. Nếu nói như vậy, vậy ta nói cho ngươi biết, có lẽ chuyện lúc trước là ta làm không đúng, nhưng mà, ta sẽ tuyệt đối không ngồi chờ chết, Lâm Tú Tú, nếu ngươi thật muốn hại ta, vậy thì đừng trách ta vô tình.”

“Ngươi cho rằng ta sẽ sợ ngươi sao?” trong mắt Lâm Tú Tú lóe lên ánh sáng đen tối, “Nếu hôm nay đã trở nên như vậy, chúng ta cũng không có khả năng giao hảo. Chỉ là, như vậy cũng tốt, không cần đóng kịch với ngươi. Triệu Khả Nhiên, ngươi cũng đã nói rõ ràng như vậy rồi, vậy ta cũng nói cho ngươi biết! Ta sẽ tuyệt đối không bỏ qua ngươi. Ngươi phải biết, mặc dù ngươi sẽ là Húc vương phi, nhưng mà, ngươi đừng quên, ta cũng là Vân vương phi tương lai. Cho nên ta sẽ không sợ ngươi.”

Sau khi nói xong, Lâm Tú Tú liền dẫn đầu rời đi. Một mình Triệu Khả Nhiên ở lại, nhìn Lâm Tú Tú dần dần đi xa, trong lòng của nàng không biết vì sao, đột nhiên liền dâng lên một cảm xúc đau buồn.

Nàng không biết tại sao mọi chuyện lại biến thành bộ dáng hôm nay, nhưng mà đối với việc trước kia từng có tình cảm với Lâm Tú Tú, nàng vẫn cảm thấy vô cùng đáng tiếc. Chỉ là, mặc dù đáng tiếc, nhưng nếu tương lai Lâm Tú tú muốn hại mình, vậy mình cũng tuyệt đối sẽ không nương tay.

Nhìn bóng lưng Lâm Tú Tú, trong mắt Triệu Khả Nhiên lóe lên tia ánh sáng kiên định.

Rất nhanh, Triệu Khả Nhiên cũng trở lại khoang thuyền. Ở trước mặt của Vân Y Y, Triệu Khả Nhiên và Lâm Tú Tú vẫn đùa giỡn như trước, giống như mới vừa rồi chuyện ở bên ngoài cũng chỉ đang nằm mơ mà thôi, hai người vẫn như cũ là bằng hữu. Nhưng mà, mặc kệ là Lâm Tú Tú, hay là Triệu Khả Nhiên, cũng biết, họ thật sự đã không trở về như lúc ban đầu được. ddiieennddaannlleeqquuyyddoonn

Vân Y Y không nhìn ra điều gì không ổn, nhưng Tư Đồ Húc vẫn hết sức chú ý từng cử động của Triệu Khả Nhiên, cũng nhìn ra một chút đầu mối. Chỉ là, hắn cũng biết trong trường hợp này, thật sự không thích hợp mở miệng hỏi những chuyện này.

Chỉ là, mặc kệ mọi người đến cuối cùng là tâm tình gì, du hồ vẫn tiếp tục. Cho đến lúc chạng vạng, thuyền mới cặp bờ. Tất cả mọi người rối rít xuống thuyền lên xe ngựa.

“Khả Nhiên, hôm nay ta thật sự chơi rất vui vẻ.” Vân Y Y nhìn Triệu Khả Nhiên, cười hết sức vui vẻ, “Về sau, ba người chúng ta như hôm nay, ra ngoài du ngoạn nhiều một chút mới được.”

Nhìn bộ dáng Vân Y Y, thật sự Triệu Khả Nhiên không đành lòng tạt nước lạnh vào nàng, cho nên nàng không trả lời, chỉ cười nhìn Vân Y Y. Mà đối mặt với sự trầm mặc của Triệu Khả Nhiên, Vân Y Y lại cho rằng là nàng cam chịu.

“Được rồi, thời gian cũng không sớm.” Lâm Tú Tú cười nhìn Triệu Khả Nhiên, chỉ là trong ánh mắt cũng không có bất kỳ nụ cười, chỉ có một mảnh lạnh lẽo, “Khả Nhiên, chúng ta đi trước đây, về sau, nếu là có thời gian, chúng ta sẽ hẹn lại!”

Nói xong, Lâm Tú Tú liền lôi kéo Vân Y Y rời đi. Hôm nay, đối với Lâm Tú Tú mà nói, thật sự là một loại hành hạ, bởi vì nàng phải xem cử chỉ thân mật giữa Tư Đồ Húc và Triệu Khả Nhiên. Chỉ cần vừa nhìn thấy hành động của hai người bọn họ, nàng cảm thấy ghen tỵ đang không ngừng cắn nuốt nội tâm của nàng. Cũng làm cho nàng đối với Triệu Khả Nhiên tăng thêm vài phần oán hận.

Hiện tại Vân Y Y vẫn đang hưng phấn, cho nên cũng không chú ý Lâm Tú Tú  khác thường. Chỉ là, cho dù nàng thật sự biết, nàng cũng chỉ nghĩ Lâm Tú Tú chẳng qua chỉ là quá mệt mỏi mới có thể có bộ dáng này, nàng tuyệt đối sẽ không nghĩ đến phương hướng kia.

Sau khi tiễn Lâm Tú Tú và Vân Y Y, Tư Đồ Húc và Triệu Khả lên rồi xe ngựa, đi trở về phủ. Trong xe ngựa, trong một thời gian, hai người cũng không có mở miệng nói chuyện. Triệu Khả Nhiên còn đang nghĩ đến chuyện đã xảy ra hôm nay ở trên thuyền.

“Tiểu vật nhỏ, nàng và Lâm Tú tú đến tột cùng là chuyện gì xảy ra?” Nhìn dáng vẻ Triệu Khả Nhiên, Tư Đồ Húc không nhịn được mở miệng hỏi thăm, “Nàng nói thật cho ta biết! Nhìn dáng vẻ của nàng, thì sẽ không phải chuyện nhỏ gì. Nếu là thật có chuyện gì, nàng phải nói ra mới được.”

“Ngươi nói cũng đúng!” Vừa nghĩ tới cũng là bởi vì người trước mắt, mình và Lâm Tú Tú mới biến thành bộ dáng hôm nay, Triệu Khả Nhiên trong lòng còn tức, “Nếu không phải là ngươi trêu hoa ghẹo nguyệt, những chuyện này như thế nào lại xảy ra!”

Triệu Khả Nhiên cũng biết mình hiện tại thuần túy là cố tình gây sự mà thôi, nhưng mà, nàng không nhịn được giận chó đánh mèo đến trên người Tư Đồ Húc.

Đối mặt với giọng điệu của Triệu Khả Nhiên, Tư Đồ Húc cũng không hề có một chút nào tức giận, hắn nhẹ nhàng ôm Triệu Khả Nhiên, mở miệng trấn an nói, “Được, đều là ta sai lầm. Chỉ là, vẫn còn cần nàng nói cho ta biết, ta đến tột cùng là sai ở đâu, nói như vậy, ta mới có thể sửa lại, không phải sao?”

Nhìn thấy bản thân cho dù cố tình gây sự là như vậy, Tư Đồ Húc vẫn như cũ bao dung  mình, trong lòng Triệu Khả Nhiên xông lên một dòng nước ấm. Qua một lúc lâu, nàng rốt cuộc không nhịn được, thở dài một hơi, liền đem chuyện đã xảy ra hôm nay ở trên thuyền nói cho Tư Đồ Húc.

Sai khi nghe Triệu Khả Nhiên kể lại, Tư Đồ Húc liền không nhịn được cơn tức giận, nhất là nghe chuyện Lâm Tú Tú thế nhưng muốn hại Triệu Khả Nhiên rơi vào trong nước, trong lòng hắn càng thêm tức giận, đáy mắt xẹt qua một tia âm ngoan. Xem ra lá gan Lâm Tú Tú này thật sự là không nhỏ! Lại đem chủ ý cũng đánh tới trên người bọn họ rồi. Nếu nói như vậy, vậy mình cũng không cần nhân từ như vậy.

“Húc, đồng ý với ta, chuyện gì cũng không làm, được không?” Triệu Khả Nhiên hết sức hiểu rõ Tư Đồ Húc, ngay cả tâm tư Tư Đồ Húc nàng đều là vô cùng rõ ràng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhcan1552 về bài viết trên: Ninhngoan04082015, QTNZ, Una, bichvan, giap382014, hatrang221, hienbach, nammoi, thtrungkuti, tututututu, xichgo, xinmayco
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bach thao, bichmong77, Chính Tuyết, lu haj yen, Myoanh29121998, na na nguyễn, nlsunny, Quỳnh Như 94, Taylucdiep, Thaobaby, xichgo, yumisori và 229 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1596

1 ... 200, 201, 202

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 221, 222, 223

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

10 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

20 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 330 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 3967 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3777 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.