Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 175 bài ] 

Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà

 
Có bài mới 20.09.2017, 18:25
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3856
Được thanks: 34076 lần
Điểm: 32.98
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà 72.1 - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 72.1: Quanh co khúc khuỷu

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Thật sao? Là bà ta?”

Quý Du Nhiên cười khẽ, mắt thấy mấy cung nữ kia tới đây đè nàng lại, một người nâng cằm của nàng lên, người còn lại bưng chén sứ nhỏ đã đi tới. Nàng âm thầm cắn răng, đột nhiên đá chân từ trong chăn ra, nhắm ngay phương hướng chén sứ nhỏ một cước đá tới.

Lập tức nghe rào một tiếng, chén súp nhỏ kia đã bị lật đỏ, dội lên cả người cung nữ kia.

Cung nữ ngẩn ra, vội vàng xoay người quỳ xuống đất cầu xin tha thứ.

Dụ Đức Công chúa nhướn mày, sắc mặt rất không đẹp mắt: “Nhị Hoàng tẩu, chuyện cho tới bây giờ, ngươi còn giãy giụa cái gì?”

Quý Du Nhiên lạnh lùng nhìn nàng ta: “Cho dù phải chết, ta cũng muốn chết một cách rõ ràng!” Nàng cũng không muốn giống như đời trước, xui xẻo hồ đồ bị người bắt tại trận, sau đó xui xẻo hồ đồ bị rót độc dược vào, sau đó xui xẻo hồ đồ chấm dứt một kiếp.

“Được rồi! Đã như thế.” Dụ Đức Công chúa gật đầu một cái, “Ta để cho ngươi làm quỷ hiểu rõ ràng là được!”

Liền gọi các cung nữ lấy dây thừng đã sớm chuẩn bị xong trói hai tay Quý Du Nhiên lại, cũng che miệng nàng lại, sau đó hai người dìu lấy nàng mang đi. Lại có hai thái giám đi vào, cũng nâng Phượng Dục Minh lên, dưới sự hướng dẫn của Công chúa Dụ Đức đi vòng qua phía nam Ngự hoa viên, đi vào từ cửa nhỏ. die ennd kdan/le eequhyd onnn

Đi về phía trước không xa chính là một tòa núi giả tinh xảo. Trong núi giả có một hang núi, bên trong bày bàn đá bốn ghế đá. Chính vào lúc giữa trưa, bên ngoài ánh sáng tươi sáng, cho nên tia sáng trong hang núi cũng rất đầy đủ. Trong hang núi đã sớm có người chờ rồi.

Quý Du Nhiên đi vào nhìn, đã phát hiện một nam tử trẻ tuổi mặc đồ hóa trang của con hát màu trắng, trên đầu cột tóc giả thật dài. Xem chừng tuổi của hắn không quá mười bảy mười tám tuổi, ngũ quan tinh xảo xinh đẹp tuyệt trần, vóc người gầy gò, ăn mặc vô cùng đơn giản, nhưng trên người mang theo khí chất thanh nhã, khiến người ta không nhịn được muốn tới gần. Chỉ có điều, cặp mắt xếch dài nhỏ kia cúi xuống, nghe thấy tiếng động thì ngước mắt lên nhìn, Quý Du Nhiên nhìn thấy u oán thật sâu núp nơi đáy mắt hắn.

Người này, lại là người từng cùng xuất hiện trong hang núi với nàng đời trước, lúc ấy đã chết rồi, chính là con hát kia!

Vừa thấy khuôn mặt xuất hiện vô số lần trong giấc mơ của nàng, lòng Quý Du Nhiên thắt lại thật chặt, từng cảnh cuối cùng đời trước một lần nữa thoáng hiện ngay trước mắt, dưới chân nàng gần như không động đậy.

Cung nữ dìu lấy nàng lập tức mạnh mẽ kéo nàng đi về phía trước mấy bước, con hát vội vàng đứng dậy hành lễ: “Tham kiến Dụ Đức Công chúa.”

“Miễn lễ, bình thân.” Dụ Đức Công chúa làm bộ nói, để cho người đẩy ngã Quý Du Nhiên và Phượng Dục Minh trên đất, lạnh nhạt nói, “Người bổn cung mang tới, nên làm như thế nào, trong lòng ngươi nắm chắc.”

“Dạ, tiểu nhân biết.” Con hát nhỏ giọng đáp lời, tròng mắt u oán lớn mật nhìn nàng ta, “Chỉ có điều Công chúa, về người nhà của tiểu nhân ––”

“Ngươi yên tâm, chúng ta đã phái người đi mua người nhà của ngươi rồi, hiện giờ cũng đã bắt đầu rời đi đế đô!”

“Tốt lắm.” Con hát lại vội vàng cúi đầu.

Dụ Đức Công chúa gật đầu: “Bổn cung đã nói gì với ngươi, ngươi lặp lại một lần nữa cho bổn cung nghe một chút.”

“Vâng.” Con hát lên tiếng, lặng lẽ liếc nhìn Quý Du Nhiên, khi phát hiện ánh mắt như kiếm sắc của nàng thì vội vàng quay đầu đi, “Tiểu nhân là hoa đán đương nổi của gánh hát Lê Hoa, đã sớm ngưỡng mộ Dật Vương phi, cũng vào hai tháng trước đã quen biết Dật Vương phi rồi. Lần này sớm biết chúng ta sẽ gặp mặt trong Hoàng cung, nàng liền hẹn tiểu nhân tới đây. Nhưng ai biết, tung tích của nàng bị Dật Vương phát hiện. Biết phẩm hạnh của Dật Vương phi không đoan chính, Dật Vương gia khóc lớn náo lớn, sợ hắn chạy đi báo chuyện này cho Hoàng thượng và Thái hậu, cho nên, trong cơn hoảng hốt, Dật Vương phi giết chết Dật Vương gia, khi đang định chạy trốn với tiểu nhân thì bị thị vệ trong cung bắt được.”

“Rất tốt.” Dụ Đức Công chúa hài lòng gật đầu, rút cây dao găm từ trong tay áo ra đưa tới. dfienddn lieqiudoon

Con hát nhận lấy, từng bước từng bước đi về phía Phượng Dục Minh đang hôn mê bất tỉnh.

“Không!” Thấy thế, Quý Du Nhiên vội vàng kêu to, “Người các ngươi muốn giết là ta, tại sao muốn liên lụy đến hắn? Thả hắn ra, ta chết là được!”

“Vậy cũng không được. Chỉ một mình ngươi chết rồi, vậy để chúng ta ra ngoài giao phó như thế nào? Hơn nữa, nếu như nhị Hoàng huynh không chết, cũng khó khiến cho Hoàng tổ mẫu tức giận, cũng sẽ không thể khiến cho nhị Hoàng tẩu ngươi bị trừng phạt!” Dụ Đức Công chúa lắc đầu, cười lạnh nói.

Nói cách khác, bọn họ quyết định chủ ý muốn cho nàng sống không bằng chết! Quý Du Nhiên cắn môi, liếc nhìn Phượng Dục Minh xụi lơ trên mặt đất, trong lòng hối hận không thôi: Sớm biết bây giờ sẽ dụ dỗ hắn, nàng chết cũng sẽ không để cho hắn đi ra theo nàng. Muốn chết để cho nàng chết một mình là đủ rồi, hắn đã làm sai điều gì? Tại sao cũng bị liên lụy đến bước này?

Phát hiện hối hận không cách nào che giấu trên mặt nàng, hài lòng trên mặt Dụ Đức Công chúa sâu hơn: “Nhị Hoàng tẩu, bây giờ ngươi nên biết rõ bắt nạt kẻ khác sẽ trả giá cao như thế nào chứ? Lúc trước ngươi đắc ý, nhưng hôm nay, ngươi sẽ vì hành động việc làm trước kia của ngươi mà bỏ ra giá cao!”

“Thật sao?” Khóe môi Quý Du Nhiên kéo nhẹ, “Ta còn tưởng rằng ta và Vương gia muốn trở thành vật hy sinh cho Thái tử hả giận chứ?”

Dụ Đức Công chúa lập tức sửng sốt: “Bổn cung không biết ngươi đang nói nhăng nói cuội gì ở đây!”

Biểu hiện của nàng ta đã chứng minh suy đoán của nàng, ánh mắt Quý Du Nhiên tối sầm lại: “Thật ra thì, ngươi đã sớm cấu kết với Thái tử rồi. Hôm nay chính là thay Thái tử tới tiêu diệt chúng ta, vốn không phải nghe lời Hoàng hậu tới đây, có đúng không?”

Chống lại ánh mắt sắc bén như có thể nhìn vào đáy lòng mình của Quý Du Nhiên, thân thể Dục Đức Công chúa thoáng khựng lại, vội vàng quay đầu đi, “Dật Vương phi, ngươi điên rồi! Bổn cung không biết ngươi đang nói cái gì!” Rồi hung hăng trừng mắt nhìn con hát, “Ngươi còn không mau động thủ! Trước hết giết Dật Vương, nhớ cắt đứt dây trong tay Dật Vương phi, sau đó nhét dao găm vào trong tay nàng ta, nhớ chưa?”

“Nhớ.” Con hát gật đầu, lại cảm thấy lạnh cả người khi bị ánh mắt lạnh lẽo của Quý Du Nhiên nhìn chăm chú vào. die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

“Công chúa.” Một tiểu cung nữ bên ngoài đi vào, “Tịch Họa đã đi qua rồi, chắc hẳn Hoàng thượng và Thái hậu sẽ nghe tin chạy đến.”

“Được, bổn cung biết rồi.” Lòng của Dụ Đức Công chúa gần như hạ xuống, cũng không dám nhìn đến Quý Du Nhiên, căn dặn con hát, “Ngươi chờ bổn cung ra ngoài rồi động thủ, tránh cho máu tươi dính lên trang phục của bổn cung, khi đó không tiện giải thích.”

“Vâng.” Con hát ngoan ngoãn gật đầu.

Dụ Đức Công chúa liền quay người, nhấc chân định đi.

“Dụ Đức!” Trơ mắt nhìn nha đầu này vung tay áo lên sẽ đưa bọn họ vào chỗ chết, Quý Du Nhiên hung hăng cắn răng, cũng không biết lấy hơi sức ở đâu, đột nhiên nhảy lên, hung hăng đâm về phía nàng ta, “Ngươi đừng mong đi!” Muốn chết, mọi người cùng nhau chết!

Chỉ có điều, hai tay của nàng bị trói, khả năng thăng bằng không được tốt. Hay bởi vì chuyện xảy ra quá bất ngờ, cũng không chọn chính xác phương hướng, cho nên lập tức đụng lệch, chỉ làm cho bước chân của Dụ Đức chậm lại, thân thể nghiêng sang một bên.

Trong lòng Quý Du Nhiên hận muốn chết –– đây là cơ hội cuối cùng của nàng! Mình tại sao lại không dùng được, cứ bỏ lỡ như thế!

Nhưng mà, vẫn còn ở trong hối hận, đột nhiên nghe rầm một tiếng, mặt đất dưới chân cũng mạnh mẽ chấn động mấy cái, Dụ Đức Công chúa lại ngã xuống rồi!

Quý Du Nhiên sững sờ, vội vàng cúi đầu nhìn, không nghĩ tới đối mặt với khuôn mặt có nụ cười xán lạn. Nhất thời, trong đầu trống rỗng, nàng chỉ có thể thấy hai mắt to đen trắng rõ ràng kia ––

“Vương gia?”

“Ái phi, nàng mau đi đoạt lấy cây dao găm kia!” Hai chân đã đè trên người Dụ Đức, Phượng Dục Minh ngửa đầu kêu to.

“Hả? A!” Mặc dù trong đầu còn mờ mịt, nhưng nghe thấy hắn nói như vậy, Quý Du Nhiên vội vàng chuyển hướng sang con hát, một tay đoạt lấy cây dao găm ở trong tay hắn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Bích Trâm, Bùi Hồng Quỳnh, Lục Tiểu Thanh, Phụng, Ran Miyu, TTripleNguyen, vân anh kute, xichgo, y229917
     
Có bài mới 22.09.2017, 17:57
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3856
Được thanks: 34076 lần
Điểm: 32.98
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà 72.2 - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 72.2: Quanh co khúc khuỷu

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Con hát vẫn còn rất ngây ngốc! Đợi đến khi đồ trong tay bị cướp đi mới phản ứng được. Vội vàng định đoạt lại, đã thấy một tay Quý Du Nhiên rút dao găm từ trong vỏ ra, tròng mắt hơi híp, trầm giọng quát lên: “Có gan ngươi cứ tới lấy! Ta và ngươi đồng quy vu tận!”

Con hát ngẩn ra, hai chân giống như đổ chì không di chuyển được một bước.

Những người khác trong động cũng ngây ngốc, từng người đều không nghĩ ra Phượng Dục Minh này đã sớm bất tỉnh lại tỉnh lại từ lúc nào, hơn nữa tinh thần lại còn vẫn tốt như thế!

Dụ Đức Công chúa bị vấp ngã xuống đất, nặng nề vấp ngã, nửa người đã tê cứng rồi. Khó khăn lắm mới từ từ khôi phục tri giác, lại phát hiện tình huống bên cạnh đã thay đổi lớn. Muốn giãy giụa, lại phát hiện Phượng Dục Minh giữ chặt mình không thể động đậy, nên hắng giọng kêu to về phía cung nữ của mình: “Còn ngẩn ra đó làm gì? Mau tới cứu bổn cung!”

“Các ngươi ai dám!” Phượng Dục Minh lập tức ngửa đầu quát to, Quý Du Nhiên cũng lui đến bên cạnh hắn, gắn bó thật chặt với hắn, dao găm trong tay phản chiếu ra ánh sáng lạnh lẽo chiếu rọi lạnh lẽo trong mắt hai người, người khác nhìn thấy mà ghê. di3n~d@n`l3q21y'd0n

Hai người kia, ở trong hang núi này, mặc dù cả người dơ bẩn, quần áo xốc xếch, thế nhưng trên người lại tản mát ra khí thế nhiếp người không giận tự uy, một người đã đủ khiến cho lòng người run sợ, bây giờ hai người thống nhất ở chung một chỗ, càng thêm chấn nhiếp lòng người, người khắp hang núi này đều đầu óc không dùng được, chỉ trong lòng khẽ nói –– một đôi nam nữ thật xứng đôi!

Cứ như vậy, không biết giằng co bao lâu, đột nhiên nghe thấy tiếng bước chân dồn dập vang lên, càng lúc càng đến gần.

“Ở chỗ này!”

Mơ hồ nghe thấy tiếng một thiếu nữ hô to, tiếng bước chân trở nên rõ ràng.

Không lâu lắm, đã thấy hơn mười tên thị vệ trong cung mặc áo giáp chui vào. Kẻ cầm đầu dè dặt nhìn một vòng, lập tức bị màn chứng kiến trước mắt dọa sợ ––

“Dật Vương gia, Dật Vương phi?”

“Các ngươi tới thật đúng lúc! Nhanh chóng bắt nha đầu có mưu đồ mưu hại Hoàng huynh Hoàng tẩu mình lại, còn có con hát này, đưa đến trước mặt Hoàng tổ mẫu đi!” Lúc này Phượng Dục Minh mới buông tay đứng lên, trầm mặt quát khẽ.

Thị vệ sửng sốt, “Cái đó, không phải nói là Dật Vương phi và...” Ánh mắt quét qua con hát còn ngây ngốc bên cạnh.

Ánh mắt Quý Du Nhiên tối sầm lại: “Lời Vương gia nói, ngươi không nghe thấy sao?”

“Dạ!”

Chỉ bị nàng lạnh lùng nhìn một cái, thị vệ đã cảm thấy một cơn lạnh lẽo từ lòng bàn chân rỉ ra, ngay lập tức truyền khắp tứ chi bách hài *, cũng thấm vào trong cốt tủy, khiến cho hắn không tự chủ run một cái. Vội vàng kêu người bắt con hát và tất cả cung nữ thái giám . Nhưng lại nhìn Dụ Đức Công chúa còn nằm trên mặt đất: “Cái này, Dụ Đức Công chúa...”

(*) tứ chi bách hài: Tứ chi = hai chân hai tay, bách hài = trăm xương. Tứ chi bách hài chỉ khắp cả người.

“Không sao, bổn Vương áp giải nàng ta qua là được.” Phượng Dục Minh tiện tay đưa tới, nhấc Dụ Đức Công chúa ở trên đất lên, dễ dàng giống như xách gà con ra khỏi hang núi. dieendaanleequuydonn

Quý Du Nhiên đi theo bên cạnh hắn. Những người khác mặc dù như rơi vào trong sương mù, nhưng lại không dám hỏi nhiều, vội vàng bắt người đuổi theo.

Rất nhanh, đoàn người đã trở về bên chỗ sân khấu.

Lúc này trên sân khấu vẫn còn diễn hát y y nha nha, Thái hậu và một đám phụ nhân vẫn đang say sưa xem, nhưng đám người Thái tử Hoàng đế đối diện lại ánh mắt tan rã, ánh mắt rời đi, trên mặt còn mang theo vài phần lo âu, giống như đang đợi cái gì.

Nhìn thấy bọn họ chạy tới, bên này lập tức nổ tung.

Hoàng đế dẫn đầu vỗ bàn: “Dật Vương, đây là xảy ra chuyện gì? Các ngươi và Dụ Đức, đây là thế nào?”

Thái hậu cũng ngây ngẩn cả người, “Dật Vương, Dật Vương phi, không phải các con đi nghỉ ngơi sao, bây giờ sao lại biến thành dáng vẻ như thế này? Còn ở chung một chỗ với Dụ Đức?”

“Phụ hoàng, Hoàng tổ mẫu, Dụ Đức nó muốn hại chết nhi thần và ái phi, nhưng bị nhi thần và ái phi khám phá!” Một tay ném Dụ Đức Công chúa xuống đất, Phượng Dục Minh cao giọng nói.

“Phụ hoàng, nhi thần oan uổng!” Dụ Đức Công chúa vội vàng kêu to.

“Hả?” Phượng Dục Minh vội vàng lạnh lùng nhìn sang, Dụ Đức Công chúa run lên, vội vàng nằm trên đất không dám động.

Chân mày Thái hậu nhíu lại, “Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?”

“Là sự việc như vậy. Chính là mới vừa rồi...” Phượng Dục Minh vừa mở miệng, lại đột nhiên dừng lại, ngược lại lặng lẽ đẩy Quý Du Nhiên một cái, “Ái phi, nàng nói đi!”

Quý Du Nhiên liền nói đầu đuôi chuyện đã xảy ra một lần. Vừa nói, nàng vừa lặng lẽ quan sát biến hóa của Hoàng hậu và Thái tử bên kia. Quả nhiên phát hiện sắc mặt của Hoàng hậu dần âm trầm xuống, Thái tử lại gần như không có gì thay đổi, chỉ có điều tay nắm ly rượu siết thật chặt.

Nghe nàng nói xong, sắc mặt Thái hậu cũng âm trầm xuống: “Lại có chuyện như vậy? Dụ Đức, ngươi thật to gan, dám mưu hại Hoàng huynh Hoàng tẩu của ngươi!” die~nd a4nle^q u21ydo^n

“Hoàng tổ mẫu oan uổng mà! Nhi thần không có! Nhị Hoàng huynh bọn họ oan uổng nhi thần! Rõ ràng là nhị Hoàng tẩu nàng ta hẹn hò con hát, bị nhi thần phát hiện, nàng ta sợ bị tuyên truyền ra ngoài, nên ngược lại đẩy trách nhiệm lên người nhi thần, xin Hoàng tổ mẫu minh xét!” Dụ Đức Công chúa vội vàng bịch bịch bịch dập đầu kêu to.

“Nàng ta nói bậy!” Phượng Dục Minh cũng la lớn theo.

Dụ Đức Công chúa vội vàng nói: “Phụ hoàng, mẫu hậu, xin ngài minh xét! Nhị Hoàng huynh là người ngu dại, cho tới bây giờ vẫn tin lời nhị Hoàng tẩu nói. Huynh ấy không chịu tin tưởng nhi thần, nhi thần oan uổng mà!”

Sắc mặt Hoàng đế thay đổi mấy lần: “Thôi, ngươi câm miệng trước, đợi trẫm hỏi những người khác một chút.”

Dụ Đức Công chúa vội vàng ngậm miệng, co lại một bên.

Hoàng đế lại liếc nhìn phía dưới, phát hiện hai người Phượng Dục Minh và Quý Du Nhiên  ngẩng đầu ưỡn ngực, nghiễm nhiên có dáng vẻ chính trực không sợ gian tà, trong lòng chìm sâu, “Dật Vương, nếu Dật Vương phi nói ngươi có uống chén súp có thuốc mê, nhưng vì sao dọc đường ngươi có thể tỉnh lại, còn có thể có tinh thần sáng láng như thế?”

“Bởi vì nhi thần vốn không uống!” Phượng Dục Minh lớn tiếng nói, “Nhi thần cũng chỉ làm ảo thuật trước mặt bọn chúng mà thôi. Chén súp kia chỉ qua miệng có một lần, rồi ói vào trong ống tay áo rồi.”

“Vậy sao ngươi té xỉu?”

“Học kịch nam á!” Phượng Dục Minh cười híp mắt, “Nhi thần nhìn thấy trên sân khấu đều diễn như vậy, nên cũng diễn một lần, không nghĩ tới các nàng đều tưởng thật!”

Ặc...

Hóa ra là như vậy? Quý Du Nhiên cũng bừng tỉnh hiểu ra.

Thái hậu vội vàng vỗ ngực một cái, “Không uống là tốt rồi, không uống là tốt rồi. Đúng rồi, ai gia cũng không hiểu, sao con biết chén súp này có vấn đề?”

“Bởi vì nhi thần không biết cung nữ mang súp tới.” Phượng Dục Minh tràn đầy lòng tin nói, “Mặc dù nhi thần đã ở trong phủ xây ngoài cung nhiều năm, nhưng mỗi tháng đều đi bên chỗ Hoàng tổ mẫu mấy lần, nhi thần đều biết phần lớn cung nữ thủ hạ đắc lực của Hoàng tổ mẫu. Hơn nữa nhi thần lường trước Hoàng tổ mẫu sẽ không lưu lại một người không tin tưởng cho nhi thần. Còn nữa, cung nữ này còn dám nói nếu ái phi không uống chén súp, Hoàng tổ mẫu ngài sẽ mắng nàng ta! Hoàng tổ mẫu ngài khoan dung độ lượng nhân từ hiền hòa, sao lại không phân biệt tốt xấu đã chửi mắng người khác một trận? Đây rõ ràng chính là bôi đen Hoàng tổ mẫu ngài! Cũng nói lên nàng ta vốn không phải làm việc cho Hoàng tổ mẫu, nhi thần mới không mắc mưu đâu!”

Thái hậu nghe vậy cười: “Quả nhiên là một hài tử ngoan.”

Quý Du Nhiên cũng thở nhẹ một hơi. Nàng đã nói! Ngay cả nàng cũng có thể nghe ra trăm ngàn chỗ sơ hở trong câu nói kia, người này từ nhỏ lớn lên bên cạnh Thái hậu sao lại không biết. Thì ra hắn chính là cố ý!

Hoàng đế nghe, trong lòng cũng tin lời bọn họ bảy tám phần, lại nhìn một đám cung nữ thái giám quỳ dưới đất kia, liền hỏi: “Các ngươi nói, rốt cuộc xảy ra chuyện gì?”

Một cung nữ cơ trí –– cũng chính là cung nữ ban đầu bưng chén súp ra cho Quý Du Nhiên uống –– vội vàng ngẩng đầu, thuật lại một lần lời Dụ Đức Công chúa nói.

Nghe được nàng ta nói như vậy, những người khác cũng học theo, nói giống nhau nhiều lần.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Bích Trâm, Bùi Hồng Quỳnh, Lục Tiểu Thanh, Phụng, TTripleNguyen, abc1212, vân anh kute, xichgo, y229917
     
Có bài mới 24.09.2017, 16:29
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3856
Được thanks: 34076 lần
Điểm: 32.98
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà 72.3 - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 72.3: Quanh co khúc khuỷu

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Lúc này Bình Cố Công chúa cũng xen vào, “Phụ hoàng, Dụ Đức muội ấy vẫn cùng nhau chơi đùa với nhi thần, cực kỳ nhát gan, sao có thể xuống tay với mấy người nhị Hoàng huynh? Nhị Hoàng huynh bọn họ nói dối cũng quá mức rồi.”

“Bình Cố, phụ hoàng ngươi đang hỏi chuyện, ngươi chen miệng làm gì?” Hoàng hậu vội vàng dạy dỗ một câu, Bình Cố Công chúa không vui cúi đầu.

Lời này của nàng ta thật ra cũng nói ra tiếng lòng của Hoàng đế. Ánh mắt Hoàng đế dần nghi ngờ: “Dật Vương, Dật Vương phi, các ngươi nói Dụ Đức muốn hại các ngươi, có thể có chứng cứ không?”

Trong lòng Quý Du Nhiên chợt lạnh, trao đổi một ánh mắt với Phượng Dục Minh. Phượng Dục Minh lắc đầu: “Chứng cứ chính là nhi thần và ái phi!”

Hoàng đế quát khẽ một tiếng: “Nhân chứng khác đâu? Vật chứng đâu?”

“Nhân chứng khác... Bọn họ!” Phượng Dục Minh vội vàng chỉ tay về phía Dụ Đức Công chúa và bọn cung nữ thái giám quỳ dưới đất.

Ánh mắt Hoàng đế lạnh lẽo, Dụ Đức Công chúa rõ ràng thở phào nhẹ nhõm.

Nhưng mà, đúng lúc này, Quý Du Nhiên lạnh lùng nói, “Phụ hoàng, chỗ nhi thần có một cây dao găm, là vừa mới giành được trên tay con hát kia. Mà cây dao găm này do Dụ Đức đưa cho hắn. Nếu như giao cây dao găm này cho người đi kiểm tra dấu tay, có thể kiểm tra ra chỉ tay Dụ Đức?” Nói xong, rút cây dao găm trong tay áo ra.

Sắc mặt Dụ Đức Công chúa lập tức trắng xanh, “Cái này... Cái này cũng không thể chứng minh điều gì! Chúng ta vừa mới vật lộn mà, nói không chừng ta không cẩn thận đụng phải cây dao găm chứ?”

“Nhưng mà, nếu như trên chuôi và trên vỏ dao găm cũng hiện đầy dấu tay của ngươi, vậy đã rõ cây dao găm này ngươi đã sờ nhiều lần đi?” Quý Du Nhiên cười nhạt, “Hơn nữa.” Nhẹ nhàng rút cây dao găm ra, “Nói không chừng, ngay cả trên lưỡi dao cũng có dấu tay của ngươi!”

Rồi sau đó đút lưỡi dao vào trong vỏ, hai tay trình lên, “Nhi thần kính xin phụ hoàng sai người kiểm dấu tay tại chỗ, trả cho nhi thần và Vương gia một cái trong sạch!” die nda nle equ ydo nn

Dụ Đức Công chúa hiển nhiên đã quên mất điều này. Dù sao cũng chỉ là một hài tử, màu máu trên mặt lập tức mất sạch, ngoài miệng vẫn còn cãi chày cãi cối: “Phụ hoàng không được nghe nàng ta nói bậy! Nhi thần... Cho dù trên lưỡi dao có dấu tay của nhi thần, cũng có khả năng do nhi thần không cẩn thận sờ lên!”

Không cần nghe con bé ngụy biện yếu ớt, chỉ cần nhìn ánh mắt con bé cũng biết con bé đã nhận tội rồi. Hoàng đế lắc đầu: “Dụ Đức Công chúa, ngươi thật to gan!”

Dụ Đức Công chúa ngẩn ra, nhất thời biết lần này mình chạy không thoát rồi. Chỉ có điều, còn ôm một tia hy vọng cuối cùng, nàng ngẩng đầu lên nhìn chung quanh một vòng, ánh mắt dừng lại một chút trên người Thái tử, sau đó đột nhiên xông lên: “Mẫu hậu, ngài cứu nhi thần đi! Mặc dù nhi thần không giết chết được nhị Hoàng huynh, nhưng tốt xấu gì cũng đưa được bọn họ vào trong hang núi! Bọn họ thật sự quá giảo hoạt rồi, nhi thần đấu không lại bọn họ!”

Hoàng hậu lập tức biến sắc: “Ngươi đang nói cái gì? Bổn cung nghe không hiểu! Chuyện không liên quan đến bổn cung!”

Dụ Đức Công chúa lại gắt gao lôi kéo ống tay bà ta, “Mẫu hậu, ngài không thể như vậy, ngài không thể vứt bỏ nhi thần! Là ngài nói,  nếu như làm xong chuyện, nhất định không để cho nhi thần đi hòa thân. Bây giờ nhi thần đã làm hỏng, ngài cùng lắm thì để nhi thần đi hòa thân là được rồi! Nhi thần đi hòa thân còn không được sao?”

“Cái gì mà hòa thân hay không hòa thân? Muốn hòa thân cũng là Bình Cố đi mới đúng, làm gì đổi đến lượt ngươi?” Hoàng hậu kêu to, thấy không gạt được con bé ra, vội vàng gọi cung nữ bên cạnh tới giúp một tay.

Dụ Đức Công chúa bị kéo xuống rồi, nhất thời lệ rơi đầy mặt: “Bình Cố Hoàng tỷ, tỷ giúp thần muội nói mấy câu đi! Thần muội đồng ý đi hòa thân thay tỷ, có được không?”

Mặt Bình Cố cũng trắng bệch rồi, “Chuyện này liên quan gì tới ta rồi hả? Chuyện này ta tuyệt đối không cảm kích, Dụ Đức, ngươi đừng dụ dỗ ta như vậy!”

Dụ Đức Công chúa nghe thế, một lần nữa che mặt khóc.

Chỉ có điều khi che mặt, nàng ta lại xuyên qua kẽ tay nhìn về phía Thái tử vài lần. d1en d4nl 3q21y d0n

Quý Du Nhiên cũng nhìn theo, vừa vặn đối diện với ánh mắt Thái tử. Đáy mắt Thái tử xẹt qua vẻ hoảng hốt, nhưng lập tức trầm ổn lại, còn dùng lực vỗ bàn: “Ngươi được đấy Dụ Đức, lại muốn mưu hại Hoàng huynh Hoàng tẩu không nói, còn vọng tưởng oan uổng mẫu hậu Hoàng tỷ của ngươi? Có ai không, nhanh chóng lôi nàng ta xuống!”

Chỉ có điều, lời ra khỏi miệng rồi, nhưng không ai động.

Mọi người rối rít đưa mắt về phía Hoàng đế, chỉ thấy sắc mặt của hắn xanh mét, ánh mắt quét qua mấy lần trên người Hoàng hậu và Bình Cố Công chúa, tay phải nhẹ nhàng vuốt ve cổ tay trái. Đây là biểu hiện lúc hắn tức giận, Quý Du Nhiên nhớ rất rõ ràng. Đời trước sau khi nàng bị bắt vì tội ‘giết người’, Hoàng đế cũng có một động tác như vậy.

Phát hiện ánh mắt của hắn, lòng của Hoàng hậu và Bình Cố cũng co rút lại, biết hắn hoài nghi bọn họ. Nhất thời uất ức nghĩ định biện hộ, nhưng lại cảm thấy bây giờ nói ra, có vẻ ngụy biện. Nhưng nếu như không nói, đó là định chấp nhận sao? Nhất là Bình Cố, người vừa rồi còn nói giúp Bình Cố, cũng đã nói lên không phải nàng và nàng ta vốn cùng một hội sao? So sánh hai cái, thật sự không biết nên làm sao mới phải, trong lòng hai người đều giống như con kiến bò trên chảo nóng.

May mà, lúc này Vương công công đã tới: “Hoàng thượng, nha đầu và gã sai vặt của Dật Vương gia và Dật Vương phi đã được tìm thấy, còn có cung nữ trong tẩm cung Thái hậu nương nương, cũng đã tới.”

“Mau kêu bọn họ vào!” Lực chú ý của Hoàng đế rốt cuộc dời đi, Hoàng hậu và Bình Cố vội vàng thở phào nhẹ nhõm.

Vì vậy, đám người Thải Bình thản nhiên tiến lên, sau khi đồng loạt quỳ lạy, Hoàng đế liền hỏi: “Vì sao các ngươi không ở bên cạnh hầu hạ Dật Vương và Dật Vương phi?”

“Bẩm Hoàng thượng, nô tỳ vốn ở bên cạnh Vương gia Vương phi chờ hầu hạ. Nhưng mà, đột nhiên có một cung nữ tỷ tỷ tới, nói Thái hậu dặn dò hầm cách thủy một chén súp cho Vương phi, bởi vì người trong phòng bếp nhỏ không biết khẩu vị của Vương phi, nên kéo riêng nô tỳ đi hỏi. Nô tỳ không cưỡng lại được, không thể làm gì khác hơn là đi theo.” Thải Bình cung kính trả lời.

Tiểu Thạch Đầu đi theo Phượng Dục Minh cũng nói: “Một gã thái giám nói gần đây Thái hậu sưu tầm rất nhiều đồ chơi, đặc biệt giữ lại cho Vương gia! Nên gọi tiểu nhân đi lấy, tiểu nhân cũng đi. Nhưng cuối cùng vừa nhìn, chỉ là chút đồ bình thường, Vương gia đã sớm có! Chờ đến khi tiểu nhân quay về, đã sớm không thấy bóng dáng Vương gia và Vương phi rồi.”

Về phần người bên cạnh Thái hậu, tất cả đều nói không có cách nào rời đi.

Mà để người kéo cung nữ thái giám bên cạnh Dụ Đức ra, bọn họ đều chỉ vào xác nhận, tất cả mọi người đều tìm được người dẫn bọn họ đi, giọng nói hết sức khẳng định. dinendian.lơqid]on

Cho đến lúc này, chân tướng coi như rõ ràng. Tất cả đều chỉ về Dụ Đức Công chúa đang run lẩy bẩy bên cạnh.

Hoàng đế lập tức giận đến toàn thân phát run, “Dụ Đức! Ai cho ngươi gan to như vậy?”

Dụ Đức Công chúa run lẩy bẩy, cuối cùng ngẩng đầu nhìn về phía Thái tử, “Thái tử Hoàng huynh, cứu muội.”

Thái tử lập tức đứng dậy, mặt oán giận nói: “Phụ hoàng, không nghĩ tới nha đầu này nhẫn tâm như vậy, kéo mẫu hậu và Bình Cố xuống nước không nói, bây giờ ngay cả nhi thần cũng không chịu bỏ qua. Nhi thần thật sự xấu hổ là huynh trưởng. Bây giờ, chuyện náo thành như vậy, chỉ sợ không dễ kết thúc, Hoàng tổ mẫu cũng mệt mỏi, buổi tối quần thần còn phải vào cung chầu mừng, hiện giờ không nên nháo lớn. Kính xin phụ hoàng trước tiên nhốt Dụ Đức lại, chờ qua tối nay, lại lôi ra ngoài thẩm vấn kỹ, nhìn xem rốt cuộc là ai chống lưng cho nàng ta. Việc này quan hệ trọng đại, nhất định phải tra rõ chân tướng mọi chuyện, còn trả lại trong sạch cho người!”

“Ừm.” Hoàng đế suy nghĩ, chậm rãi gật đầu, “Vậy cứ làm như thế đi! Trẫm cũng mệt mỏi, hiện giờ giải tán đi, trẫm cũng muốn đi về nghỉ ngơi.”

“Hoàng thượng...”

Nghe vậy, Hoàng hậu vội vàng kêu lên buồn bã. Hoàng đế lại không thèm nhìn đến bà, chỉ phất tay nói, “Hoàng hậu cũng nên trở về đi thôi! Cho dù như thế nào, tối nay ngươi cũng phải có mặt.”

Ý tứ của hắn, là thật sự hoài nghi bà rồi hả? Hoàng hậu khựng lại chỗ, cả khuôn mặt là không thể tin và đau lòng.

Quý Du Nhiên cũng chau mày, “Phụ hoàng, không thể! Nhi thần cảm thấy chuyện vẫn nên sớm giải quyết thì tương đối tốt. Nếu không, chỉ sợ sẽ có người trộm long đảo phượng, hoặc giết người diệt khẩu!”

“Dật Vương phi.” Hoàng đế đột nhiên quay đầu lại, tròng mắt thâm trầm nhìn chằm chằm vào mắt nàng, “Chuyện này trong lòng trẫm tự có quyết định. Thân thể ngươi không được tốt, tối nay cũng không cần tới, trở về Vương phủ nghỉ ngơi đi! Đợi mọi việc có kết quả, trẫm sẽ tự sai người đi báo cho ngươi.”

Kết quả này của hắn, chỉ sợ hoàn toàn khác kết quả trong lòng nàng. Quý Du Nhiên suy nghĩ trong lòng, nhưng cũng biết bây giờ nói gì cũng vô dụng rồi. Ở trong mắt Hoàng đế, đôi phu thê nàng và Phượng Dục Minh cũng không là gì, mặt mũi Hoàng gia mới lớn nhất.

Nên cúi đầu: “Dạ, nhi thần biết.”

Chỉ có điều, cho dù thế, trong lòng nàng vẫn còn rất không cam tâm.

Không nhịn được nhìn về phía Thái tử, lại thấy hắn nhẹ nhàng cười một tiếng với nàng, ánh mắt rất hài lòng. Cùng lúc đó, nàng lại cảm nhận được một ánh mắt nóng hừng hực như lửa rơi trên người, không cần nhìn, nàng cũng biết là Thái tử phi muội muội của nàng tức giận.

Nha đầu này... Thôi! Xem ra, nàng đoán chừng chuyện này nàng ta cũng không tham dự vào!

Xem ra, ngăn cách giữa Thái tử và Hoàng hậu càng ngày càng sâu rồi. Cùng với Thái tử phi cũng giống như vậy.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Bích Trâm, Hothao, Hồng Gai, Lục Tiểu Thanh, Phụng, Ran Miyu, TTripleNguyen, abc1212, tututututu, vân anh kute, xichgo, y229917
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 175 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Kanila64, Thi98, Toad87, Ân Ngọc, ú nu ú nù và 150 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.