Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 

Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

 
Có bài mới 14.09.2017, 19:20
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.04.2013, 13:14
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 119
Được thanks: 1139 lần
Điểm: 48.35
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 163.2:

“Nhà mẹ đẻ của Tôn thị?” Nghe Triệu Khả Nhiên nhắc đến Tôn di nương, Triệu Lâm cau mày nghĩ lại: “Đúng rồi, ta còn nhớ hình như Tôn thị còn có một ca ca, hình như là làm quan ở Lễ bộ phải không?”

“Đúng vậy, tổ phụ, trí nhớ của người thật tốt.” Triệu Khả Nhiên gật đầu, “Không sai, đại ca của Tôn di nương làm quan ở Lễ bộ, bây giờ hắn là Lễ bộ Thị Lang, chỉ có điều, sau này cũng không biết...”

“Lễ bộ Thị Lang phải không?” Triệu lâm nheo mắt nhìn Triệu Khả Nhiên, nghi ngờ hỏi: “Khả Nhiên, con muốn nói gì, vì sao sau này lại không biết?”

“Tổ phụ, hẳn là người không biết!” Triệu Khả Nhiên cười giải thích, “Lúc trước, con và Húc vương gặp nhau, hắn có nói với con Lễ bộ Thượng thư đã lớn tuổi, có thể sẽ sớm cáo lão hồi hương. Vậy vị trí Lễ bộ Thượng thư không phải sẽ trống sao? Đại ca Tôn di nương là người có bản lĩnh, đến lúc đó...”

Triệu Khả Nhiên không nói tiếp, chỉ có điều, cho dù nàng chưa nói hết, Triệu Lâm cũng hiểu được ý của nàng.

“Xem ra, Tôn thị này thật là người có phúc!” Triệu Lâm nheo mắt, dường như đang suy nghĩ điều gì, mở miệng nói.

“Đúng vậy!” Triệu Khả Nhiên giống như không chú ý đến lời nói của Triệu Lâm, cười nói, “Tôn di nương thật sự là người có phúc. Người xem, những năm gần đây, nàng sinh cho phụ thân duy nhất một đứa con trai. Phong nhi thông minh như vậy, người nhà mẹ đẻ của nàng cũng ngày càng có tiền đồ. Chỉ là thật đáng tiếc!”

“Đáng tiếc cái gì?” Triệu Lâm nhịn không được mở miệng hỏi.

“Haiz...” Triệu Khả Nhiên thở dài, “Con chỉ thấy tiếc cho Tôn di nương mà thôi, nếu dựa vào gia thế hiện tại của Tôn di nương thì nhất định không phải làm thiếp, làm một quan phu nhân chính đáng cũng dư dả. Lúc trước nếu không phải nhà nàng sa sút thì hiện tại cũng không cần làm thiếp.”

Sau khi nghe Triệu Khả Nhiên nói, trong mắt Triệu Lâm hiện lên tia sáng. Dường như nghĩ tới điều gì, ông nhìn Triệu Khả Nhiên: “Khả Nhiên, xem ra tình cảm của con và Tôn thị hình như rất tốt!”

Nhìn ánh mắt thăm dò của Triệu Lâm, Triệu Khả Nhiên cười vô cùng thản nhiên: “Phải không? (Ddlqd>-<ddlqyd) Thực sự mà nói, con  người Tôn di nương quả thật không tệ, tuy rằng quan hệ của con và nàng không thể nói là thân thiết, chẳng qua coi như là có qua lại! Chỉ có điều, quan hệ của con và Phong nhi thật ra cũng không tệ lắm.”

Lúc Triệu Khả Nhiên đang nói chuyện, Triệu Lâm vẫn luôn dùng ánh mắt sắc bén nhìn nàng, chỉ là, đối với ánh mắt lén lút của Triệu Lâm, Triệu Khả Nhiên cũng không né tránh, hết sức thản nhiên nhìn lại ông.

Một lúc sau, Triệu Lâm mới thu hồi ánh mắt của mình, thản nhiên nói: “Khả Nhiên, ta có chút mệt mỏi, con đi về trước đi!”

Nghe được Triệu Lâm phân phó, rất nhanh Triệu Khả Nhiên liền rời khỏi thư phòng. Mà ở trong thư phòng, Triệu Lâm vẫn còn ở lại một mình, lâm vào trầm tư suy nghĩ.

Sau khi rời khỏi phòng, Triệu Khả Nhiên thở dài nhẹ nhõm. Xem ra tổ phụ nàng tuy rằng lớn tuổi nhưng vẫn cơ trí linh hoạt như xưa! Chỉ bằng mấy câu nói của nàng liền ra mục đích của mình. Chẳng qua, bản thân nàng đủ bình tĩnh, nếu không có thể đã bị lộ!

Mấy ngày tiếp theo, Triệu Khả Nhiên vẫn ở lại Trấn Bắc hầu phủ, chỉ là Triệu Lâm không còn đi tìm Triệu Khả Nhiên nói chuyện phiếm nữa.

Mấy ngày sau khi ngây người ở Trấn Bắc Hầu phủ. Cuối cùng Triệu Khả Nhiên cũng quay về Thái sư phủ. Không chỉ có Triệu Khả Nhiên, những người khác cũng phải rời khỏi Trấn Bắc Hầu phủ. Sáng sớm, sau khi ăn sáng xong, Triệu Khả Nhiên liền ngồi lên xe ngựa về nhà.

Trong xe ngựa, ngoại trừ Triệu Khả Nhiên còn có Thi Hương. Trong mấy ngày này, Thi Hương vẫn luôn ở bên cạnh hầu hạ Triệu Khả Nhiên.

“Mấy ngày nay, Trấn Bắc Hầu phủ có gì khác thường không?” Triệu Khả Nhiên mở miệng hỏi.

Triệu Khả Nhiên để Thi Hương đến bên cạnh mình khẳng định không phải vì muốn nàng hầu hạ. Nếu như cần người hầu hạ Triệu Khả Nhiên sẽ không cần tốn sức như thế. Nàng gọi Thi Hương đến là vì có thể bảo vệ mình, dù sao trong Trấn Bắc Hầu phủ cũng không phải an toàn tuyệt đối. Chỉ bằng thân phận hiện tại của mình cũng không ít người đỏ mắt! Đương nhiên, còn có nguyên nhân khác, chính là nàng cần người bên cạnh giúp đỡ. Bởi vì có một số việc nàng không thể tự mình đi làm.

Nghe Triệu Khả Nhiên hỏi, Thi Hương khẽ gật đầu: “Mặc dù chung quy rất yên ổn, nhưng mà vẫn có một ít tình huống khác thường. Mấy ngày gần đây, Lý lão phu nhân cũng không có làm gì, chỉ có điều, tiểu thư, DIEN/DAN/LE/QUY/DON Nhị thúc của người dường như ở sau lưng làm không ít chuyện, tuy nhiên, việc này cũng không liên quan đến tiểu thư là được.”

“Cái gì?” Triệu Khả Nhiên cau mày, “Rốt cuộc ông ta đã làm chuyện gì. Hiện tại Triệu Khả Bình và Lâm Khê Nhiễm sắp đính hôn, không phải ông ta cần nên vui vẻ mới đúng sao? Đối với ông ta mà nói, chuyện tốt này cũng không phải nhỏ, ông ta còn muốn làm cái gì nữa!”

“Không có, tiểu thư, người hiểu lầm.” Thi Hương mở miệng giải thích, “Triệu Dũng quả thật là làm không ít chuyện, nhưng mà dường như đều là vì Triệu Khả Bình thôi.”

“Cái gì? Vì Triệu Khả Bình.” Nghe Thi Hương nói xong, Triệu Khả Nhiên càng nghi hoặc, “Hôn sự của Triệu Khả Bình đã được định ra, ông ta còn muốn làm cái gì!”

“Tiểu thư, người có điều không biết.” Thi Hương nói , “Mấy ngày gần đây, Triệu Dũng đều phái người âm thầm điều tra Lâm Khê Nhiễm, còn có việc Lâm Khê Nhiễm vì nữ tử thanh lâu <<diien dann lle quuy donn>> mà đánh Triệu Khả Nhân. Ông ta điều tra vô cùng kỹ càng, chỉ có điều, cũng tốt, ta vẫn luôn chú ý đến tiểu thư, không thì, việc thiết kế chuyện Triệu Khả Nhân bọn họ chỉ sợ cũng bị điều tra ra.”

“Rốt cuộc ông ta muốn làm gì đây!” Đối với hành động của Triệu Dũng, Triệu Khả Nhiên vô cùng khó hiểu, “Rốt cuộc ông ta điều tra Lâm Khê Nhiễm là muốn làm gì đây! Ông ta có mục đích gì? Chuyện xảy ra như vậy, ông ta còn muốn làm cái gì!”

Thi Hương suy nghĩ một lúc, thận trọng nói: “Tiểu thư, ta cảm thấy, Triệu Dũng làm như vậy cũng không muốn gây ra chuyện gì, chỉ là vì Triệu Khả Bình thôi. Dù sao hiện tại Triệu Khả Bình và Lâm Khê Nhiễm đã dịnh ra hôn ước. Ông muốn điều tra Lâm Khê Nhiễm, có lẽ vì muốn tìm hiểu một chút con rể tương lai của mình đến cùng là hạng người gì.”

“Ý của ngươi nói, Triệu Dũng làm nhiều việc như vậy chỉ là vì Triệu Khả Bình mà thôi.” Đối với giải thích của Thi Hương, Triệu Khả Nhiên cảm thấy buồn cười, “Đúng vậy, ông yêu thương Triệu Khả Bình, điểm này ta biết, nhưng mà, làm như vậy thực sự có ích sao? Nếu điều tra ra Lâm Khê Nhiễm không phải là người chồng tốt, chẳng lẽ không để Triệu Khả Bình gả cho Lâm Khê Nhiễm sao?”

Triệu Khả Nhiên vốn chỉ nói chơi mà thôi, nhưng không nghĩ tới Thi Hương gật đầu vô cùng nghiêm túc, “Đúng vậy, tiểu thư, khả năng này vô cùng lớn. Tiểu thư, người không biết, lúc trước ở tiệc tuyển phi Triệu Khả Bình không phải không được tuyển chọn sao? Sau đó, Lý lão phu nhân và Triệu Dũng đều tìm hôn sự cho Triệu Khả Bình. Chuyện này ta cũng điều tra qua, Triệu Dũng cũng không phải muốn tìm người gia thế hiển hách, mà đều là một số người trung hậu thành thật, gia thế cũng không đặc biệt hiển hách, nhưng tính tình nhà trai cũng vô cùng tốt. Ta cảm thấy, ông ta chẳng qua chỉ muốn tìm cho Triệu Khả Bình một người bình thường một chút, tránh cho sau này Triệu Khả Bình bị thiệt thòi. Chi là đáng tiếc, chuyện này lại bị chặn đứt mà thôi.”

“Cái gì?” Nghe Thi Hương nói, Triệu Khả Nhiên chấn động, khả năng này, cho tới bây giờ nàng đều không nghĩ đến.

“Tiểu thư, ta hỏi người, ở trong mắt người, Triệu Dũng là hạng người gì?”

“Hạng người gì?” Nghe Thi Hương hỏi, Triệu Khả Nhiên cau mày nghĩ, “Kỳ thật mà nói, đối với Nhị thúc này ta cũng không hề hiểu rõ hết. Ta chỉ biết, năm đó, ông cố ý muốn kết hôn với Chu thị, hiện tại cũng là Nhị thẩm. Chuyện này, lúc trước cho dù là Lý tổ mẫu hay là tổ phụ đều hết sức phản đối. Nhưng về sau lại không còn cách nào, mới để cho Nhị thẩm vào cửa. @dien@dan@le@quy@don@ Còn có một điểm lạ chính là mấy năm nay, mặc dù ông ta có không ít thiếp thất, nhưng cũng chỉ có hai người con là Triệu Khả Lễ và Triệu Khả Bình mà thôi, hơn nữa đều là Chu thị sinh ra. Chỉ có điều, những năm này, ông ta vô cùng coi trọng quyền thế, vẫn luôn tranh đoạt vị trí Trấn Bắc hầu cùng với phụ thân. Nhưng mà ta cũng thừa nhận một chút chính là ông có năng lục hơn so với phụ thân.”

“Tiểu thư, người có nghĩ đế không, kỳ thật mấy năm nay, nhận thức của người đối với Triệu Dũng có lẽ có điểm không chính xác!” Thi Hương suy nghĩ một lúc nói: “Theo quan sát của ta, xem ra mặt ngoài hình như ông ta rất quan tâm đến quyền thế, chỉ là đối với việc hôn ước của Triệu Khả Bình mang lại cho ông ta lợi ích, dường như ông ta cũng không cao hứng.”

“Phải không?” Triệu Khả Nhiên nheo mắt, khóe miệng cười gợi lên ý thích thú, “Nghe ngươi nói như vậy, giống như trước kia ta đã nhìn lầm Nhị thúc. Rốt cuộc ông ta là hạng người gì? Đối với chuyện này, ta thực sự cảm thấy hứng thú nha!”

“Tiểu thư, cần ta làm cái gì sao?” Thi Hương chủ động mở miệng hỏi.

“Có.” Trong mắt Triệu Khả Nhiên tràn ngập hứng thú, “Thi Hương, ngươi điều tra toàn bộ mọi chuyện một nhà Nhị thúc rõ ràng cho ta, một chút cũng không bỏ sót. Bản thân ta muốn biết rốt cuộc trong lòng ông ta nghĩ như thế nào. Đúng rồi, nhất là chuyện con nối dòng, kể lại cho ta một chút chuyện tra được.”

“Đã biết, tiểu thư.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhcan1552 về bài viết trên: Ninhngoan04082015, QTNZ, Una, bichvan, giap382014, giotleanhtrang, hatrang221, hienbach, pelovecf, thtrungkuti, tututututu, xichgo, xinmayco
     
Có bài mới 16.09.2017, 09:40
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.04.2013, 13:14
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 119
Được thanks: 1139 lần
Điểm: 48.35
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 164.1: Đi chơi

Sau khi về Thái sư phủ, cuộc sống của Triệu Khả Nhiên cũng trở lại bình thường. Trong khoảng thời gian này, Vân Y Y và Lâm Tú Tú nhiều lần mời nàng ra ngoài chơi, nhưng nàng đều không đồng ý. Từ lần trước Thi Hương nhắc nhở nàng đến nay, nàng tìm người đi điều tra chuyện của Lâm Tú Tú. Kết quả, phát hiện ra Lâm Tú Tú cũng không đơn giản như vẻ bề ngoài.

Sau khi biết được bản tính thật của Lâm Tú Tú, theo bản năng Triệu Khả Nhiên bắt đầu duy trì khoảng cách với hai người họ. Cho dù Lâm Tú Tú có hay không có ý xấu đối với nàng, nàng cũng không muốn có liên quan gì đến Lâm Tú Tú. Không sợ nhất vạn, chỉ sợ vạn nhất, hơn nữa nàng cũng không muốn phát sinh ra thêm nhiều chuyện.

Chỉ là, trong lòng Triệu Khả Nhiên vẫn cảm thấy đáng tiếc, dù sao Lâm Tú Tú là người bạn đầu tiên cùng lứa tuổi sẵn lòng kết giao với nàng. Cũng xem như là người bạn tốt đầu tiên. Nhưng mà không nghĩ tới, nàng cuối cùng cũng không biết nhìn người! Thế nhưng cho dù là như vậy, nàng cũng sẽ không cảm thấy có gì đáng tiếc. Nếu có bằng hữu lòng dạ xấu xa, còn không bằng chưa từng có!

Với lại, tuy rằng hôn kỳ còn chưa định, nhưng mà Triệu Khả Nhiên cũng muốn bắt đầu chuẩn bị đồ cưới. Mặc dù nói /d/i/e/n’d’a’n!l!e!q!u!y!d!o!n! Thái sư phủ vì nàng chuẩn bị một phần đồ cưới, trong cung và Trấn Bắc hầu phủ từng người đều vì nàng chuẩn bị đồ cưới. Nhưng mà vẫn còn nhiều đồ cưới cần phải chính tay nàng thêu. Chẳng qua Triệu Khả Nhiên vẫn luôn ở trong Thái sư phủ, thì có người lại không vui, chính là Tư Đồ Húc.

Lúc trước, hắn và Triệu Khả Nhiên không có danh phận, hắn cũng chỉ có thể lén lút gặp Triệu Khả Nhiên. Hiện tại, thật vất vả hai người rốt cuộc có thể danh chính ngôn thuận gặp mặt, Triệu Khả Nhiên vẫn luôn ở trong Thái sư phủ. Đối mặt với tình hình này, Tư Đồ Húc dĩ nhiên là không vui.

Sáng hôm nay, Tư Đồ Húc đến Thái sư phủ chính là vì mang Triệu Khả Nhiên ra ngoài liên lạc một chút cảm tình. Nhìn thấy nhất tôn đại thần ngồi bên trong phòng khách nhà mình, trong lòng Triệu Tùng thật sự không biết nên làm thế nào mới tốt.

Đúng vậy, quả thật ông muốn một con rể lợi hại. Nhưng mà, đối mặt với con rể quyền cao chức trọng này, ông không biết nên nói gì mới đúng. Ông cũng chỉ có thể một bên cười, một bên vội vã phân phó người đi tìm Triệu Khả Nhiên.

Hướng mắt về phía Tư Đồ Húc, Triệu Tùng cũng không biết nói gì cho tốt. Tuy rằng hiện tại trên danh nghĩa hắn là con rể tương lai của ông, nhưng hắn chính là nhi tử của hoàng thượng, là Húc vương điện hạ. Cho nên ông không dám tùy ý mở miệng, sợ nếu nói sai cái gì sẽ rước lấy cơn giận dữ của người trước mặt. Phải biết rằng, nếu người trước mắt này thật sự tức giận, ngay cả hoàng thượng cũng không có biện pháp. Huống chi, ông chỉ có một danh hiệu, chứ không có thực quyền Thái sư!

Nhìn bộ dáng đứng ngồi không yên của Triệu Tùng, Tư Đồ Húc liền biết đại khái là chuyện gì xảy ra. Nói thật ra, kỳ thật trong lòng hắn cũng không thích Triệu Tùng, bởi vì lúc trước Triệu Tùng đối với diendanlqd Triệu Khả Nhiên tuy rằng không thể nói là bạc đãi, nhưng tuyệt đối là coi thường. Hiện tại nếu Triệu Khả Nhiên không có thân phận địa vị, ông ta chắc chắn không nhớ rõ nữ nhi này! Nghĩ đến điểm này, bất kể như thế nào Tư Đồ Húc cũng không có cách nảy sinh thiện cảm với Triệu Tùng. Cho dù nói thế nào cũng được Triệu Tùng vẫn là phụ thân Triệu Khả Nhiên. Khi lớn lên cũng sẽ quay về.

Tư Đồ Húc suy nghĩ nhiều lần, rốt cuộc mở miệng: “Việc đó, nhạc phụ.”

“Phụt.... ...” Triệu Tùng đang uống trà, đột nhiên nghe Tư Đồ Húc gọi “nhạc phụ”, làm cho khiếp sợ, trà vừa uống vào lập tức phun ra toàn bộ.

Nhìn bộ dáng Triệu Tùng, Tư Đồ Húc không nhịn được nhăn mày, hắn không biết vì sao Triệu Tùng lại có phản ứng lớn như vậy. Hắn nghĩ lại một chút, cảm thấy mình cũng không có nói điều gì kỳ quái!

“Cái này thật là không biết xấu hổ, là lão phu thất lễ.” Sau khi Triệu Tùng vội vàng khôi phục tâm tình của mình, liền cẩn thận nhìn Tư Đồ Húc, đắn đo nhiều lần, mới mở miệng hỏi, “Húc vương điện hạ, vừa rồi dường như lão phu nghe người gọi ta phải không?”

Đối với việc Tư Đồ Húc đột nhiên xưng hô như vậy với ông, Triệu Tùng cảm thấy hết sức lạ lùng, ông không nhịn được nhớ lại, vừa rồi chắc là ông nghe nhầm thôi! Trước mắt người này chính là Húc vương điện hạ! Làm sao có thế xưng hô với ông như vậy, hơn nữa hắn và Triệu Khả Nhiên còn chưa có thành thân! Chắc là ông nghe nhầm thôi.

Chỉ là mặc dù là nghĩ như vậy, thế nhưng trong lòng Triệu Tùng vẫn nhịn không được kỳ vọng, hi vọng lời nói mà ông vừa nghe được là sự thật. Chỉ là, dưới ánh mắt mong dợi của Triệu Tùng, Tư Đồ Húc cũng không mở miệng nói gì. Nhưng mà ngay lúc ông cảm thấy thất vọng, Tư Đồ Húc lại đột nhiên mở miệng.

“Bốn vương vừa mới gọi ông.” Sau khi Tư Đồ Húc uống một ngụm trà, hết sức bình tĩnh nói: “Hơn nữa, bổn vương chắc là không có gọi sai! Tuy rằng ta và lệnh thiên kim còn chưa thành hôn, nhưng mà thánh chỉ đã hạ xuống, cho nên, bổn vương gọi ông như vậy cũng là hợp tình hợp lý.”

Nhận được câu trả lời chắc chắn của Tư Đồ Húc, vẻ mặt Triệu Tùng lập tức khẩn trương. Vừa rồi vẫn còn thần sắc khẩn trương lập tức liền thở phào, trên mặt liền lộ ra nự cười sáng lạn. Nếu dùng một câu để hình dung thì chính là cười đến nở hoa rồi. Mà ngay cả chuyện của Khả Nhân hết sức phiền não, vào lúc này đều bị vứt sau đầu.

“Ha ha ha, đúng vậy, đúng vậy.” Hiện tại, Triệu Tùng cảm thấy lâng lâng, ông không nghĩ đến, có một ngày diiendaanleequyydoon ông lại nghe được một vị vương gia xưng hô với ông như vậy, “Húc vương điện hạ nói đúng, người xưng hô như thế rất thích hợp.”

Nhìn bộ dáng hết sức hưng phấn của Triệu Tùng, Tư Đồ Húc nhịn không được nhăn mày, hắn không biết rốt cuộc mình đã nói gì khiến ông vui vẻ, hoặc là làm cái gì để ông vui vẻ, vì sao đột nhiên ông ta lại vui mừng như vậy. Chỉ có điều, mặc kệ nói như thế nào cũng được, trước mắt người này vẫn là phụ thân của vật nhỏ, bề ngoài bản thân cần phải biểu hiện tôn trọng.

Thấy Tư Đồ Húc xưng hô với ông như vậy, ông cũng có chút dương dương tự đắc, không nhịn được liền bắt đầu điệu bộ trưởng bối, cười vô cùng hiền lành, mở miệng hỏi: “Húc vương điện hạ, hôm nay người đến tìm Khả Nhiên có phải là có chuyện gì không!”

“Là có một chút chuyện.” Nhìn bộ dáng của Triệu Tùng, trong lòng Tư Đồ Húc có chút phản cảm, hắn không nhịn được nhíu mày, “Bổn vương cảm thấy, bổn vương và lệnh thiên kim đã định ra hôn ước, nếu có thời gian cần phải gặp mặt một chút, bồi dưỡng một chút tình cảm. Cho nên, nhân dịp hôm nay bổn vương có thời gian, muốn hẹn lệnh thiên kim ra ngoài du ngoạn.”

“Ha ha, như vậy cũng tốt.” Triệu Tùng hoàn toàn không chú ý đến Tư Đồ Húc không kiên nhẫn, vẫn là bộ dạng trưởng bối như cũ, “Nếu các ngươi đã định ra hôn ước, hẳn là nên tìm một chút thời gian ở cùng nhau. Còn có thời gian một năm, các ngươi mới thành hôn, đúng lúc thừa dịp thời gian này bồi dưỡng tình cảm thật tốt, sau này thành hôn, mới có thể hòa thuận vui vẻ.”

Nhìn thấy bộ dạng Triệu Tùng tự cho mình là trưởng bối, trong lòng Tư Đồ Húc vô cùng không vui, chỉ là không hiện ra mặt mà thôi. Nhưng là Triệu Tùng nhìn bộ dáng của Tư Đồ Húc, còn tưởng rằng đối phương thực sự tôn trọng một cha vợ tương lai là ông, cho nên vẫn dùng thân phận trưởng bối tự nhiên trò chuyện với Tư Đồ Húc.

Lúc Triệu Khả Nhiên đi vào đại sảnh, thì nhìn thấy cảnh tượng như vậy, phụ thân nàng lôi kéo Tư Đồ Húc nói dài nói ngắn. Tư Đồ Húc chắc là cũng không bình tĩnh, nhưng vẫn nhẫn nại nghe phụ thân nàng nói chuyện. Nhìn thấy tình cảnh này, Triệu Khả Nhiên d/d/l/q/d/cảm thấy hết sức buồn cười. Chỉ là nếu trốn ở một bên cười trộm, dường như không tốt. Cho nên, Triệu Khả Nhiên vẫn quyết định mở miệng giải cứu cho Tư Đồ Húc đang trong nước sôi lửa bỏng.

“Phụ thân, các người đang nói chuyện gì vậy! Sao lại nói chuyện vui vẻ như vậy!” Triệu Khả Nhiên vừa bước vào cửa vừa mở miệng nói.

Nhìn thấy Triệu Khả Nhiên đến, Triệu Tùng rốt cuộc cũng ngưng nói chuyện, nhìn Triệu Khả Nhiên đi vào cửa.

“Khả Nhiên, con đến rồi,” Triệu Tùng nói, “Húc vương chờ con đã lâu.”

Nhìn bộ dáng Triệu Tùng hết sức cao hứng, trong lòng Triệu Khả Nhiên cảm thấy vô cùng khó hiểu, lúc trước khi Húc và phụ thân ở chung, rõ ràng không khí hết sức bế tắc, hôm nay như thế nào thoạt nhìn lại hòa thuận vui vẻ như vậy!

Chỉ là mặc kệ trong lòng nghĩ như thế nào, Triệu Khả Nhiên vẫn hết sức khéo léo thi lễ với Tư Đồ Húc. Dù sao hiện tại ở nơi đông người, một chút lễ nghi cần thiết vẫn không thể thiếu.

Sau khi Triệu Khả Nhiên thi lễ, Tư Đồ Húc liền mở miệng nói muốn dẫn Triệu Khả Nhiên ra ngoài, dĩ nhiên Triệu Tùng sẽ không phản đối. Ông không chỉ không phản đối, mà còn mở miệng hối thúc bọn họ nhanh chóng ra ngoài.

Vì thế Tư Đồ Húc liền mang Triệu Khả Nhiên ra cửa. Chỉ là ngay lúc bọn họ ra ngoài gặp phải Triệu Khả Nhân. “d•ien•da•nl•qd” Nhưng mà, mặc kệ là Tư Đồ Húc hay Triệu Khả Nhiên đối với Triệu Khả Nhân trước mặt, đều tỏ thái độ như không nhìn thấy, bọn họ trực tiếp đi ngang qua Triệu Khả Nhân, ngay cả liếc nhìn nàng cũng không có.

Nhìn bóng lưng hai người rời đi, trong mắt Triệu Khả Nhân tràn ngập ghen tị. Chỉ cần nhìn thấy dáng vẻ hạnh phúc của Triệu Khả Nhiên, trong lòng Triệu Khả Nhân liền hận. Rõ ràng thân phận địa vị của hai người vốn dĩ giống nhau, hơn nữa dung mạo của nàng còn xuất sắc hơn Triệu Khả Nhiên, nhưng mà vì sao toàn bộ những chuyện tốt đều bị Triệu Khả Nhiên chiếm hết.

Rõ ràng tài hoa của nàng không thua kém Triệu Khả Nhiên, nhưng mà Triệu Khả Nhiên có thể được phong làm quận chúa. Rõ ràng hai người cùng tham gia tiệc tuyển phi, nhưng hiện tại một người là Húc vương phi, một người là trắc Thái tử phi. Không chỉ như thế, so sánh đồ cưới của Triệu Khả Nhiên, đồ cưới của nàng ít đến thê thảm, cũng chỉ có Thái sư phủ chuẩn bị cho nàng thôi. Toàn bộ đều do Triệu Khả Nhiên làm hại, đều là vì Triệu Khả Nhiên, cuộc sống của nàng mới có thể biến thành bộ dạng như hôm nay. Nếu phông phải ở tiệc tuyển phi Triệu Khả Nhiên trở nên nổi bật, toàn bộ chuyện này cũng sẽ không xảy ra.


Đã sửa bởi linhcan1552 lúc 03.11.2017, 16:34.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 19.09.2017, 10:24
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.04.2013, 13:14
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 119
Được thanks: 1139 lần
Điểm: 48.35
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 164.2:

Triệu Khả Nhân chính là người như vậy, nàng chỉ biết đem tất cả mọi chuyện đổ lên đầu người khác, nhưng chưa bao giờ tự suy xét lỗi lầm của mình.

Dối mặt với ánh mắt nóng bỏng của Triệu Khả Nhân, Triệu Khả Nhiên cũng không lay động, ngay cả đầu cũng không quay lại, tiếp tục ra khỏi Thái sư phủ cùng Tư Đồ Húc.

Sau khi lên xe ngựa, xe ngựa vững vàng lên đường.

Trong xe ngựa, Triệu Khả Nhiên <dien>1<dan>1<le>1<quy>1<don> không nhịn được mở miệng hỏi thắc mắc trong lòng nàng: “Húc, rốt cuộc chàng và phụ thân ta nói cái gì! Ta thấy bộ dáng của ông dường như rất hưng phấn.”

“Ta cũng không biết.” Đối với sự nhiệt tình bất ngờ của Triệu Tùng, Tư Đồ Húc cũng không rõ ràng, chỉ là hắn, cũng không hề hưởng thụ sự nhiệt tình là được rồi, “Chỉ là, thực sự ta không thể không nói, ông ta thực sự rất phiền.”

“Ha ha ha.... ....” Đối mặt với sự thẳng thắn của Tư Đồ Húc, Triệu Khả Nhiên nhịn không được ôm bụng cười to, “Nhưng mà, ta dám khẳng định, nhất định là chàng đã làm cái gì, hoặc nói gì đó, ông ta mới có bộ dạng này. Nếu không khi ông ta nhìn chàng, căn bản sẽ là nói không ra lời. Nói mau, rốt cuộc chàng đã nói gì với ông ta?”
Đối mặt với chất vấn của Triệu Khả Nhiên, Tư Đồ Húc đành phải đem những lời nói với Triệu Tùng kể cho Triệu Khả Nhiên. Nhưng mà, không nghĩ tới, vừa nghe hắn nói xong, Triệu Khả Nhiên liền cười ha hả.

“Ha ha ha, nhạc, nhạc phụ, Húc, lại còn, thật đúng là thua thiệt, chàng... chàng cũng nói ra được. Ha ha ha. Cười chết ta. Trách không được, cha ta lại biểu hiện như vậy.” Triệu Khả Nhiên cười đến đau cả bụng, “Ai nha, cười đến bụng ta cũng đau.”

Nhìn bộ dáng của Triệu Khả Nhiên, Tư Đồ Húc không chỉ không tức giận, ngược lại cảm thấy thú vị, cho tới nay, hắn nhìn thấy qua bộ dáng lạnh nhạt của Triệu Khả Nhiên, thấy qua bộ dáng làm nũng của Triệu Khả Nhiên, bộ dáng Triệu Khả Nhiên tức giận, nhưng cũng chưa thấy qua bộ dáng cười luống cuống như vậy của Triệu Khả Nhiên. Tuy rằng không biết chuyện này có gì buồn cười, nhưng hắn nhìn thấy vô cùng thân mật.

Một lát sau, Triệu Khả Nhiên mới ngưng cười. Lúc này nàng mới phát hiện. Tư Đồ Húc đang nhìn chằm chằm nàng. Lại chú ý đến ánh mắt dịu dàng của Tư Đồ Húc, mặt nàng nhịn không được đỏ lên, hơn nữa vừa rồi dùng hết sức mà cười, qua một lúc, mặt của nàng liền đỏ lên. Khuôn mặt đỏ bừng, hơn nữa bời vì mới dùng sức cười, cho nên ánh mắt trở nên vô cùng mê ly.

Khuôn mặt Triệu Khả Nhiên đều tràn ngập vẻ thẹn thùng, tỏa ra phong thái tao nhã làm tâm trí người khác trở nên hỗn loạn, nhưng mà nàng một chút cũng không cảm thấy, vẫn ngơ ngác nhìn Tư Đồ Húc.

Yên lặng nhìn bộ dáng của Triệu Khả Nhiên, nụ cười dịu dàng trên mặt Tư Đồ Húc cũng không giảm bớt, trong tròng mắt u tối càng ngày càng sâu.

Đột nhiên, ßddlqdß Tư Đồ Húc vươn tay ra, nâng cằm Triệu Khả Nhiên lên, sau đó cúi đầu, ngậm cánh môi của nàng.

Triệu Khả Nhiên đầu tiên là ngẩn ra, sau đó cảm thấy miệng hai người đang dây dưa với nhau, từ trong miệng đối phương chảy đến dòng mát mẻ, trong nhất thời thoải mái con mắt nheo lại, hai tay nắm láy vạt áo Tư Đồ Húc.

Khuôn mặt Tư Đồ Húc khôi ngô hoàn mỹ thoạt nhìn rất bình tĩnh, một đôi mắt u nhã đẹp đẽ nhưng là che giấu thâm thúy, ai cũng không nghĩ đến động tác của hắn hết sức bá đạo, lại vô cùng dịu dàng quý trọng.

Không khí bên trong hai người đang dây dưa càng ngày càng nóng, gương mặt đỏ bừng của Triệu Khả Nhiên càng ngày càng đậm, màu đỏ dày đặc theo da thịt nàng hiện ra, dường như có thể vắt ra nước, mềm mại như nước tràm ngập mê hoặc. Nàng mở đôi mắt đơn giản không che giấu nhìn thẳng Tư Đồ Húc, bên trong tràn đầy tình cảm sâu sắc, ngây thơ khát vọng tất cả đều không giữ lại bày tỏ trước mắt Tư Đồ Húc, căn bản không biết bộ dạng này của mình, đối với một nam tử, nhất là với một nam tử yêu nàng mà nói là vô cùng mê hoặc và hấp dẫn.

Cảm thụ môi lưỡi dây dưa khiến Triệu Khả Nhiên mê say, cũng làm cho nàng quên hết toàn bộ.

Khi Tư Đồ Húc nhẹ nhàng buông Triệu Khả Nhiên ra, môi hai người tách ra sợi chỉ bạc chợt lóe rồi biến mất, cho dù là môi của Triệu Khả Nhiên hay Tư Đồ Húc đều hiện ra màu son đỏ như nước, làm cho vẻ mặt hai người càng thêm mỹ lệ, nhất là con mắt thâm thúy lúc này của Tư Đồ Húc, tản ra một bộ trong suốt, vô tình để lộ ra hơi thở thần bí, làm cho người ta vạn kiếp bất phục.

Trong khoảng thời gian ngắn, không khí bên trong xe ngựa hết sức mập mờ. Bọn họ ai cũng không mở miệng nói chuyện, chỉ lẳng lặng nhìn đối phương.

Qua một lúc sau, nhìn bộ dáng xấu hổ của Triệu Khả Nhiên, Tư Đồ Húc nhịn không được cười khẽ. Một tiếng cười khẽ này, đánh vỡ hơi thở mập mờ trong xe ngựa.

“Phốc__” một tiếng, Triệu Khả Nhiên che miệng cười, “Tốt lắm, không nói chuyện kia. Ta hỏi chàng, hôm nay chàng mang ta ra ngoài, rốt cuộc là muốn mang ta đi đâu du ngoạn?”

Nhìn bộ dạng hăng hái dào dạt của Triệu Khả Nhiên, Tư Đồ Húc sờ cái mũi nhỏ của nàng, cười trả lời: “Hôm nay chúng ta đi du hồ đi! Lúc trước chúng ta không có danh phận, chúng ta chỉ có thể lén lút gặp mặt, nhưng mà, dường như ta cảm thấy, sau khi chúng ta định ra hôn ước, cơ hội chúng ta gặp gặp dường như càng ngày càng ít.”

Nghe giọng điệu tràn đầy oán khí của Tư Đồ Húc, nhìn hắn bày ra vẻ mặt oán phụ, Triệu Khả Nhiên thật sự nhịn không được, “Ha ha ha, Húc, dáng vẻ bây giờ của chàng, thật là đáng yêu!”

Nghe được lời của Triệu Khả Nhiên, trên mặt Tư Đồ Húc không khỏi hiện lên ba đường vạch đen, bởi vì tin chắc rằng không có nam tử trưởng thành nào thích bị người khác nói là đáng yêu. Nhất là bị nữ tử mình thích nói ra, dường như tâm trí hắn giống như tiểu hài tử.

“Được rồi, không cần phải nghiêm mặt!” Triệu Khả Nhiên cười nhéo mặt Tư Đồ Húc, “Ta nói chàng đáng yêu, chính là khen ngợi chàng, chàng hẳn phải cao hứng mới đúng! Còn nữa từ nay về sau chúng ta đường đường chính chính, lần đầu tiên quan minh chính đại ra ngoại du ngoạn! Chàng nên vui vẻ một chút đi! Nếu không ta cho rằng chàng không muốn cùng ta ra ngoài!

Mặc cho tay Triệu Khả Nhiên tùy ý làm loạn trên mặt mình, Tư Đồ Húc cũng không có cảm xúc mất hứng, ngược lại hết sức dung túng nhìn nàng, “Được rồi, mấy ngày này nàng đều ở trong Thái sư phủ, nàng không buồn bực sao!”

“Làm sao có thời gian buồn!” Triệu Khả Nhiên cười nói, “Chàng cũng không phải không biết, mặc dù cách hôn kỳ cò một thời gian rất dài, nhưng mà ta cũng phải bắt đầu chuẩn bị đồ cưới.”

Vừa nghe Triệu Khả Nhiên nhắc đến đồ cưới, tâm tình Tư Đồ Húc nhất thời trở nên hết sức vui vẻ. Diienddanllequyydoon Bởi vì, như vậy làm cho hắn cảm thấy, hiện tại quan hệ của hai người đã xác định rồi. Cảm giác chân thật như vậy, thật tốt.

“Thật ra nàng cũng không cần chuẩn bị nhiều.” Tuy rằng nghe Triệu Khả Nhiên chuẩn bị đồ cưới trong lòng hắn thật vui mừng, nhưng mà hắn vẫn không muốn Triệu Khả Nhiên dành nhiều thời gian cho việc này, nếu có thể, hắn tình nguyện để Triệu Khả Nhiên dành những thời gian này trên người hắn, “Nếu nàng thật sự muốn chuẩn bị, chi bằng ta tìm vài người đến giúp nàng.”

“Chàng đừng ra chủ ý lung tung.” Triệu Khả Nhiên liếc mắt nhìn hắn, đây thật là chủ ý bậy bạ! Đồ cưới làm sao có thể để người khác thêu giúp! Nếu nàng thật sự làm như vậy, chắc chắn sẽ rước lấy chỉ trích.

“Được rồi, vậy thì nàng chính tay thêu!” Tư Đồ Húc bất đắc dĩ thỏa hiệp, “Nhưng mà, ta phải nói như vậy, không cần chuẩn bị nhiều, chỉ cần chuẩn bị một số đồ cần thiết là được rồi, những thứ không quan trọng, nàng để cho người khác thêu đi!”

“Chàng cứ yên tâm.” Triệu Khả Nhiên cười nói, “Chỉ là ta muốn tự chuẩn bị một ít, ta muốn tự thân mình làm. Nói thật cho chàng biết, thật ra tú công của ta cũng chỉ có như vậy, cho nên, ta muốn thêu đồ vật này nọ, hay muốn nhiều hơn thì chàng thông cảm bỏ qua cho.”

Thơ từ ca phú của Triệu Khả Nhiên đều vô cùng xuất sắc, nhưng trên thế giới này chẳng ai là hoàn mỹ, nhược điểm của nàng chính là tú công. Nói thật, tú công của nàng cũng chỉ có thể dùng đạt tiêu chuẩn để hình dung mà thôi. Cho nên hiện tại nàng bắt đầu chuẩn bị, nếu không, nàng sợ sẽ chuẩn bị không kịp.

“Không sao.” Tư Đồ Húc cười sờ nhẹ đầu nàng, “Tâm ý là quan trọng nhất, không phải sao?”

“Ha ha ha, ta cũng cảm thấy như vậy.” Triệu Khả Nhiên cười hết sức dí dỏm, “Chỉ là, chàng cũng xem như là tìm được, một nữ tử xuất sắc như ta, tú công chỉ là một khuyết điểm nhỏ thôi. Cho nên chúng ta cũng không cần so đo là được rồi.”

Nhìn bộ dáng xinh đẹp của Triệu Khả Nhiên, Tư Đồ Húc buồn cười lắc đầu, không nói đến chuyện đồ cưới, mà mở miệng hỏi chuyện khác, “Vừa rồi lúc đi ra, ta nhìn thấy muội muội của nàng dường như lòng thù địch đối với nàng rất mạnh, các ngươi có phải đã xảy ra chuyện gì phải không?”

“Đúng vậy!” Triệu Khả Nhiên đem chuyện xảy ra ở Trấn Bắc hầu phủ kể cho Tư Đồ Húc. Cuối cùng, tổng kết một câu, “Cho nên! Hiện tại nàng ta mất đi nhiều đồ cưới, như vậy, so với ta, thì đồ cưới của nàng rất ít, cho nên hiện tại trong lòng nàng chắc hẳn là không cân bằng!”

Nghe Triệu Khả Nhiên nói xong, Tư Đồ Húc chỉ có thể dùng một câu để tổng kết, “Cô muội muội này của nàng thật sự là ‘tinh thần can đảm’! Tin chắc không có nữ tử nào dám làm như vậy.”

“Đúng vậy! Cho nên nàng đã bị trừng phạt.”

Nghĩ đến ánh mắt của Triệu Khả Nhân, Tư Đồ Húc không nhịn được nhíu mày, “ta cũng không thích cô muội muội của nàng.”

“Chàng không cần phải thích nàng ta.” Triệu Khả Nhiên cười trả lời, “Chàng chỉ cần thích ta là được rồi.”

“Vương gia, đến.”

Vừa lúc đó, một âm thanh bên ngoài đánh gãy cuộc nói chuyện của hai người. ddiieennddaannllqqdd

Nghe xa phu bên ngoài thông báo, Tư Đồ Húc xuống xe ngựa trước. Tiếp theo, ngay lúc Triệu Khả Nhiên chưa kịp phản ứng, Tư Đồ Húc liền ôm nàng xuống xe ngựa.

Triệu Khả Nhiên hoảng sợ, tuy nhiên, lập tức nhìn Tư Đồ Húc cười, trong mắt tràn ngập dịu dàng.

Hai người rất nhanh sắp đến bên hồ. Gần đến bên hồ, Triệu Khả Nhiên liền nhìn thấy một chiếc thuyền nhỏ, không lớn nhưng trang trí vô cùng tinh mỹ, liền dừng lại bên cạnh. Tư Đồ Húc nắm tay Triệu Khả Nhiên, đang muốn đi lên chiếc thuyền nhỏ. Nhưng mà, vừa lúc đó, phía sau truyền đến một cỗ âm thanh.

“Khả Nhiên.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhcan1552 về bài viết trên: Ninhngoan04082015, QTNZ, Una, bichvan, giap382014, giotleanhtrang, hatrang221, hienbach, nammoi, thtrungkuti, tututututu, xichgo, xinmayco
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hongan9983, Kanila64, Thảo quyen và 185 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 228, 229, 230

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.