Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 17.09.2017, 21:49
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 37.15: Ta có thể trả hàng sao?

Vinh Ninh cảm giác tim của mình đều bị lời nói của An Bảo Bối làm đau, thủng trăm ngàn lỗ, coi như là thuốc vạn năng dán cũng là dán không hết, "Em chờ một chút..." Anh kéo tay của cô, không muốn buông tay của cô ra để cho cô đi, An Bảo Bối ánh mắt chuyển dời đến trong tay cô cùng Vinh Ninh kinh ngạc xem trong chốc lát, "Anh còn muốn cùng em nói cái gì?"

Vinh Ninh chỉ là cầm lấy tay cô, không nói được lời nào, hai nguời liền như vậy giằng co.

"Mẹ, về nhà thôi." Đột nhiên xuất hiện giọng nói, đem suy nghĩ của hai nguời kéo trở lại, lúc quay đầu, không biết bắt đầu từ khi nào mà Cục Cưng đứng ở trước mặt hai người bọn họ.

"Cục Cưng?"

"Về nhà." Cục Cưng kéo tay Vinh Ninh cầm lấy An Bảo Bối ra, tay Vinh Ninh lần nữa cứng ngắc ở giữa không trung, bàn tay ấm áp kia, cứ như vậy tan mất.

Cái gì đều không biết... Đúng vậy, cô là cái gì cũng không hiểu rõ anh, như vậy thì anh lại hiểu rõ những gì?

Vinh Ninh sải bước đuổi theo, phía trước hai bóng dáng một lớn một nhỏ lại càng đi càng nhanh, Cục Cưng nhăn mày, một mình tức giận, đúng vậy, chuyện là phát triển ngoài dự đoán, phát triển đến làm cho chính mình lại thấy rõ ràng một sự thật, coi như sự thật là đạt được An Bảo Bối thật lòng muốn cùng với Vinh Ninh, nhưng mà vừa rồi đuổi theo đến, nghe được lúc hai người bọn họ nói cái lời kia, bé lại cảm giác mình có nhiều chỗ là nghĩ lầm rồi, đã đoán sai, ví dụ như, cô cho rằng An Bảo Bối sẽ không nói toàn bộ một lần nữa cùng với Vinh Ninh, lại bỏ qua suy nghĩ thật trong lòng của cô ấy, đem mình muốn, cho là đúng, áp đặt tại trên người của người khác, người khác này lại còn là của mẹ ruột của cô...

Thật sự cô đã sai lầm. Chứng kiến vừa rồi Vinh Ninh cũng không có lập tức trả lời An Bảo Bối có thể nhìn ra, anh ta không thật sự khôi phục trí nhớ, căn bản cũng không phải thật sẽ vì đoạn trí nhớ không nhớ mọi thứ kia mà không tiếp tục suy nghĩ. Nhưng mà cho chính mình một khoảng thời gian, thời gian vừa qua, một số tiếp tục và sẽ không có thay đổi. Tìm kiếm một con đường khác, mọi thứ đều là cô nghĩ quá mức đơn giản mà thôi.

Không sao cả, dù sao trên thế giới này lại không phải là chỉ có một người đàn ông là Vinh Ninh. Mặc dù, An Bảo Bối hơi vụng về ngốc ngếch một chút, nhưng cũng không làm trễ nãi cô tìm người đàn ông khác, thiên nhai chỗ nào không cỏ thơm, cần gì yêu đơn phương Vinh Ninh, một người vừa già lại lâu năm không tu sửa, ngay cả mọi ký ức đều đã bị mất? !

Anh ta chỉ là không muốn để cho cốt nhục của mình gọi người khác là ba, chỉ là không muốn để cho người phụ nữ đã từng thuộc về anh ta, rơi vào trong tay người khác.

"Anh biết rằng em quan tâm về phản ứng của anh." Vinh Ninh biết rằng hai mẹ con đang đi phía trước đang tức giận, nói cái gì cũng đều vô ích, nhưng nếu không làm bất cứ điều gì thì sẽ chỉ làm cho mọi việc càng trở nên thêm phiền toái hơn, không thể giải quyết, anh chỉ bằng cách đi theo phía sau của họ giải thích.

"Anh do dự, đó là bởi vì anh không muốn lừa dối em! Từ nay về sau, mọi chuyện cũng không ai biết, đến cùng sẽ phải xảy ra chuyện gì. Anh đương nhiên cũng không biết đến cùng cần phải trả lời em như thế nào mới đúng. Em hoài nghi anh căn bản cũng không có nhớ tới kia đoạn ký ức đã mất đi. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là anh đối với mọi thứ cũng không có cảm giác. Vì sao lúc trước, thời điểm anh còn chưa biết em là An Bảo Bối, anh liền bắt đầu đuổi theo em? Đó là bởi vì anh ở trên người em tìm được cảm giác quen thuộc. Về phần thời gian chúng ta hẹn hò, anh cũng không có nói cho em biết tất cả mọi chuyện của anh, ngoại trừ là vì bảo vệ em ra, còn có một chút là anh không dám khẳng định..." Vinh Ninh vẫn như cũ đi theo phía sau các cô giải thích. Thân hình An Bảo Bối hơi chút sai lệch lệch nghiêng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.09.2017, 23:26
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 37.16: Ta có thể trả hàng sao?

"Anh không dám khẳng định đối với tình cảm của em đến cùng là cái gì, cũng không dám khẳng định, em đối với anh cảm tình có phải hay không cũng cũng giống như thế."

Vinh Ninh cảm giác mình lòng có chút đau lòng và tự nhiên co giật, "Là anh nghĩ quá nhiều, bất kể là trước kia hay là hiện tại, anh vẫn là, một người tâm tư hết sức kín đáo, sẽ không quá mức kích động, bất kể là làm ăn, gia đình hay là cái gọi là tình yêu, bởi vì nhất thời tự tôn, nhất thời mê võng, luôn luôn tạo thành nhầm lẫn không thể khắc phục, từ nhỏ anh chính là ở người khác tán dương trong lớn lên, gần như cho tới bây giờ cũng không có trải qua mưa gió, cho dù là một cơn gió nhỏ gió, anh thích thắng, không ưa thích thua, gặp được vấn đề khó khăn, anh chỉ biết một mặt trốn tránh, sợ thua, sợ đau, nhưng mà từ từ anh mới phát hiện, sự nghiệp, làm người, có thể ôn nhuận, mơ hồ không rõ, nhưng phương diện tình yêu lại không được!"

Vinh Ninh tăng nhanh bước chân, đi nhanh một bước đi tới trước mặt hai nguời, chặn lại đường đi của các cô, Cục Cưng dừng lại chân, ngẩng lên đầu, lông mày liên tục căng vặn nhìn anh, nói nhiều lời như vậy, bước chân nhanh như vậy, anh ta thậm chí ngay cả hơi thở cũng không thở dốc một tý
.
"Là lỗi của anh, đều là lỗi của anh, bởi vì anh nhất thời sai lầm, để cho cả hai chúng ta đau khổ trong tám năm..." Vinh Ninh trong lòng căng thẳng, liều chết nhìn chằm chằm mặt của An Bảo Bối không chịu di chuyển nửa phân, "Anh sợ mất, anh sợ tự tôn của mình, lại quên mất ở trong cảm tình, thái độ không phải luôn luôn ôn hòa liền có thể giải quyết mọi chuyện, nếu như anh lại chủ động một chút, không cần nghĩ muốn quá nhiều một chút, hôm nay hôm nay, trước kia trước kia, căn bản là sẽ không phát sinh!"

"..." Vinh Ninh những lời nói này chút ít cảm động lòng người. An Bảo Bối đã không nhớ rõ lắm. Cô ngốc những thứ đó. Vốn là cô không hiểu được, nhưng mà có một chút cô biết được, Vinh Ninh cho tới bây giờ đều không thích đối với người ta nói nhảm nhiều như vậy, trừ phi, người kia là anh quan tâm. Cô cảm giác mình hơi nhức đầu, càng thêm có một chút choáng váng. Cô kinh ngạc đứng ở chỗ đó, bước chân lại không nhúc nhích di chuyển được nửa bước. Hốc mắt cũng từ từ có chút ướt át, làm hại cô không dám ngẩng đầu, đem ánh mắt của mình nhìn chằm chằm phương hướng của anh. Cô là kẻ ngu ngốc, lại càng không hiểu được đến cùng nên phản ứng như thế nào mọi thứ.

Cục Cưng đứng ở giữa hai nguời. Một ánh mắt liều mạng hướng tới trên người đối phương, một cái liền liều mạng né tránh tầm mắt người kia làm cho người ta cực kỳ nhàm chán, mà chính mình một cái người sống đứng ở chỗ này, dường như cả hai bên cũng không nhìn thấy cô, nên làm gì liền làm cái đó.

Cục Cưng thất bại cúi đầu, dùng sức ho khan, chứng tỏ chính mình có quyền cư ngụ sinh sống trên thế giới này, Vinh Ninh khẽ cúi đầu, lúc này mới nhớ đến ngoại trừ An Bảo Bối ra, ở đây còn có một người đứng ở giữa hai người bọn họ.

"Cục Cưng..." Anh gọi bé, Cục Cưng bướng bỉnh nghiêng đầu sang chỗ khác, xem đi xem đi, Vinh Ninh lại lấy ánh mắt tội nghiệp hướng tới bé bên này nhìn, làm hại bé giống như một người tội ác tày trời.Đã sửa bởi linhtruc_86 lúc 18.09.2017, 21:23.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.09.2017, 00:34
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 37.17:  Con có thể trả hàng sao?

"Ba..." Cục Cưng ngọt ngào kêu anh, Vinh Ninh có chút sủng ái, lại có chút ít vô lực chống cự lên tiếng, "Ừ."

"Ba sẽ mặc váy sao?" Cục Cưng ngóc lên cái cằm, vẻ mặt ngây thơ lại mơ hồ dẫn theo một chút giảo hoạt hỏi.

Cục Cưng đột nhiên đưa ra câu hỏi, làm cho Vinh Ninh có nửa phút đờ đẫn, ngạc nhiên thành thật trả lời, "Sẽ không."

"Vậy ba sẽ cho bú sữa sao?" Cục Cưng lần nữa hỏi thăm làm cho Vinh Ninh đành phải nghiêm túc trả lời câu hỏi.

"Sẽ không."

"Vậy ba sẽ mang thai sao?" Câu hỏi này liền làm cho cả khóe miệng của Vinh Ninh đều co quắp, "Sẽ không."

"Ài..." Cục Cưng khẽ thở dài, cau mày càng thêm lợi hại, "Một người ba, thế nhưng cái gì cũng không biết, mẹ gả cho ba, chẳng phải là bồi lớn? Dù sao mẹ ngốc một chút, nhưng mà sẽ mặc váy, sẽ cho bú sữa, thậm chí ngay cả có thể mang thai tiểu bảo bảo bên trong bụng." Cục Cưng lôi kéo vạt áo của An Bảo Bối vẫn còn ở vào trạng thái tượng gỗ hỏi, "Mẹ, nếu ba cái gì cũng không biết, như vậy con có thể trả hàng sao?"

An Bảo Bối bị vấn đề của Cục Cưng hỏi dở khóc dở cười, lấy cớ như vậy, bé cũng có thể tìm được, nhưng mà những vấn đề này của Cục Cưng, đến cùng có nhiều ý nghĩa? Nhìn Vinh Ninh khuôn mặt từ từ trở nên lúng túng, An Bảo Bối thấp giọng nói, "Con lại đánh cái chủ ý gì?"

Cục Cưng lắc đầu nói, "Con xem chúng ta vẫn là về nhà đi." Cục Cưng vẫn như cũ kéo tay An Bảo Bối đi về phía trước, lúc đi ngang qua Vinh Ninh, Vinh Ninh vẫn ngây ngốc ngẩn người tại đó. Nghĩ tới các vấn đề vừa rồi của Cục Cưng, thân hình An Bảo Bối lảo đảo lắc lắc, đầu lại không nhịn được quay về phía sau, trong lòng thầm nhủ, Vinh Ninh thật là một người đại ngu ngốc! Tâm tư của phụ nữ rõ ràng cũng rất dễ đoán! Chỉ cần anh quay đầu lại hô to một tiếng, ba muốn được ở bên con! Như vậy bé còn tức giận cái gì? Thiệt thòi anh đã từng hẹn hò qua nhiều phu nữ như vậy, thế nhưng tâm tư bé nhỏ của phụ nữ cũng không biết.

Cô thật muốn giậm chân, hoặc không liềm một đấm đánh vào trên đầu Vinh Ninh, để cho anh tỉnh lại thật tốt!

Vinh Ninh từ từ xoay người lại, nghĩ tới các vấn của Cục Cưng, thiếu chút nữa liền phải ngẩng mặt lên trời kêu một tiếng, cuối cùng khẩu khí vẫn là cứng rắn kìm nén ở trong lòng của mình, bất lực phun ra một câu, "Ba đến là muốn cho bú sữa, mang thai, nhưng mà lão tử là nam, thượng đế cũng không có chế tạo ra chức năng kia a!"

Lần này Vinh Ninh vẫn lại là một bộ dáng ôm đầu khóc rống, Cục Cưng đi vài bước, phát hiện sau lưng không thích hợp, lại ngừng lại, xem ra là ngu ngốc cũng không chỉ có một mình An Bảo Bối, liền ngay cả Vinh Ninh cũng không đủ thông minh, người lớn như vậy, ăn muối còn nhiều hơn so với bé ăn cơm, như thế nào lúc nào cũng chấp không lay chuyển được bước ngoặt đến?

Cục Cưng bĩu môi, có chút bất mãn chống nạnh hướng về phía Vinh Ninh gọi, "Ba ngu ngốc! Ba bị yêu tinh điểm đến hóa đá sao?!"

Vinh Ninh bị Cục Cưng gọi giật mình, lập tức nâng lên tinh thần nhìn đối diện, Cục Cưng nâng tay An Bảo Bối cùng mình lên, lớn tiếng nói, "Còn không qua đây? Không đến, con nhưng thực muốn trở lại, kêu người khác là ba, cũng để mẹ gả cho người khác ~!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

3 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

14 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Chai nước biển
Snow cầm thú HD: Du mi làm vậy mà coi được à
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 873 điểm để mua Đá quý hình tim
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.