Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 16.09.2017, 21:57
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 367: Mỏ quặng, cạm bẫy (3)

Edit: V.O

"Có nguy hiểm sao?" Bạch Vũ vừa nhìn thấy vẻ mặt của Dạ Quân Mạc liền cảm thấy có phần không bình thường.

Dạ Quân Mạc hạ mắt xuống: "Muốn đi tìm những thứ như thế, không xem là nguy hiểm."

Cuối cùng, Ám Lân cũng tìm ra được vị trí của Tháp Thiên Ky, một vạn năm qua, Dạ Quân Mạc cố gắng, hao phí sức lực, trắc trở tìm kiếm này nọ, những thứ có thể chữa lành cho hắn.

Trái tim của hắn!

Rốt cục cũng có manh mối.

Năm đó hắn chết vì bị lấy mất tim, Bạch Vũ lấy tim của mình cho hắn, mới cứu sống được hắn, chuyện này cũng dẫn đến sau khi hắn sống lại, trong cơ thể bắt đầu có hai cỗ lực lượng không ngừng tranh đấu.

Một cỗ là linh lực của chính hắn, một côỗ khác là lực lượng của huyết mạch Sáng Thế!

Huyết mạch Sáng Thế duy trì sinh mệnh của hắn, khiến cho hắn bất tử bất diệt, nhưng lực lượng quá mức mạnh mẽ không hợp với thể chất của hắn, khiến cho hắn không có cách nào có thể hoàn toàn khống chế được.

Mặc dù thực lực của hắn tăng vọt, nhưng lại không có lúc nào là không chịu đựng linh khí tán loạn hành hạ.

Sau khi tìm lại được Bạch Vũ, Bạch Vũ dùng máu của nàng chế tạo ra thuốc để ổn định lực lượng cuồng bạo của huyết mạch Sáng Thế, khiến cho thân thể của hắn tốt hơn rất nhiều, bây giờ hắn giống như đã gần khỏi hẳn. Nhưng đây là tạm thời, hắn vẫn muốn tìm lại trái tim của hắn mới có thể khiến cho hắn khôi phục lại như lúc ban đầu.

Ám Lân vung lưới khắp thiên hạ, không biết đã hao phí mấy ngàn năm mới tra ra được, trái tim của hắn bị Ngọc Ưu Liên bỏ vào trong Tháp Thiên Ky, nhưng Tháp Thiên Ky này là một tòa không gian, có thể thu nhỏ lại, mang theo bên người, lúc nào cũng có thể cầm đi, rất khó tìm được tung tích.

Mãi đến gần đây, Ám Lân mới phát hiện được tung tích của Tháp Thiên Ky ở Đại Lục Xích Hỏa, đồng thời mất ăn mất ngủ để tìm ra vị trí.

Cho dù đó có phải là sự thật hay không, nhất định hắn phải tự mình đi nhìn xem, mà còn phải nhanh, phải phát hiện trước Sáng Thế Thần Điện, nếu không bọn họ sẽ lập tức dời Tháp Thiên Ky đi.

"Được rồi. Vừa lúc ta cũng có việc bận, vứt một mình chàng ở đây cũng không tốt." Bạch Vũ sờ sờ cái mũi nói.

Dạ Quân Mạc mỉm cười, nâng cằm Bạch Vũ lên, hôn lên: "Ngoan ngoãn chờ ta trở lại."

Bạch Vũ chu miệng: "Vì sao không phải chàng chờ ta?"

Nói xong nàng mới phát hiện mình đã hỏi một câu ngu ngốc, nàng chỉ đến Vực Thanh Phong gần ngay bên cạnh, Dạ Quân Mạc lại phải đến một khối Đại Lục khác của Bát Đại Thế Giới, chỉ với khoảng cách mà nói, Dạ Quân Mạc không thể về sớm hơn nàng.

Dạ Quân Mạc nhìn bộ dạng chán nản của nàng, một tay ôm nàng lên đi vào Tẩm thất (phòng ngủ): "Sáng sớm ngày mai ta sẽ phải xuất phát, nhất định tối nay phải đền cho nàng thật tốt."

Bạch Vũ thẹn quá hóa giận, mặt đỏ lên: "Chàng lưu manh!"

Dạ Quân Mạc mới vừa được chiêm nghiệm, tinh lực và thể lực dồi dào, Bạch Vũ bị lăn qua lăn lại có chút thảm, ngày hôm sau ngủ thẳng đến khi mặt trời lên cao mới tỉnh lại, Dạ Quân Mạc đã đi rồi.

Nàng ôm cái eo thon nhỏ mỏi nhừ, âm thầm mắng chửi vô ích, ăn xong liền đi, người xấu!

Vốn định buổi sáng đến Vực Thanh Phong cũng lằng nhằng đến buổi chiều mới xuất phát, nàng để cho Tử Như ở lại trông coi Vực Thanh Linh, dẫn theo Công Tôn Ưởng và mười người đi đến Vực Thanh Phong.

Từ sau khi tới tặng lễ, Tư Minh vẫn không trở về, lần này liều chết quấn quít phải đi theo.

Bạch Vũ không thể từ chối, cũng thuận tiện dẫn theo.

Phục Mãn tìm thấy mỏ quặng dấu ở chỗ sâu dưới Vực Thanh Phong, kéo dài mấy trăm dặm, là một mỏ quặng gần như nồng hậu.

Bọn Bạch Vũ tìm kiếm mười ngày mới đến nơi, Trưởng lão Phục Mãn vui tươi hớn hở chỉ vào núi hoang ở nơi xa giới thiệu cho Bạch Vũ: "Vực Chủ đừng nhìn núi này hoang tàn vắng vẻ, mỗi một tấc cũng không có sự sống, thật ra trải khắp trăm dặm trong dãy núi này đều là khoáng thạch, chẳng qua được giấu tương đối sâu, đào ra có chút tốn tức."

Phục Mãn lấy khoáng thạch thăm dò ra được cho Bạch Vũ xem: "Những thứ này là linh thạch Lưu Ly, những thứ này là tinh thể thứ phẩm, cũng chỉ đào ra từ bên ngoài, lão phu có thể khẳng định, mỏ quặng này thâm sâu, chắc chắn có khoáng thạch càng tốt, nói không chừng còn có thể đào ra tinh thể."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.09.2017, 20:16
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 368: Mỏ quặng, cạm bẫy (4)

Edit: V.O

Linh thạch Lưu Ly, thạch anh chứa linh khí, nhưng linh khí rất ít, một loại chỉ dùng để làm đồ trang sức, hoặc là để cho người bình thường không thể tu luyện lấy làm bùa hộ mệnh. Nhưng cũng có thể coi như là tinh thể thứ phẩm thật sự chứa linh khí.

Có thể đào ra được hai thứ này trong mạch khoáng, cái này rõ ràng chính là một tòa quặng tinh thể vô cùng hiếm thấy.

Ban đầu, Bạch Vũ chỉ nghĩ có thể đào ra một ít kim khí quý giá bán lấy tiền, bây giờ Phục Mãn nói với nàng, có thể trực tiếp đào ra được tiền!

Ánh mắt Bạch Vũ sáng như sao.

"Đã phái người bắt đầu đào chưa?" Bạch Vũ hỏi.

"Thuộc hạ đã chuẩn bị xong rồi, hơn nữa còn phái người tiến sâu thêm một bước vào bên trong mạch khoáng để thăm dò. Chờ lần thăm dò này kết thúc, là có thể chính thức khai thác rồi." Phục Mãn cũng vô cùng kích động, lúc nói chuyện, không hề thiếu nụ cười trên mặt.

Bạch Vũ vui vẻ gật đầu: "Lần này có thể phát hiện ra mỏ quặng, công lao là của Trưởng lão Phục Mãn. Trưởng lão Phục Mãn phát hiện ra tòa mỏ này như thế nào?"

"Vực chủ phái thuộc hạ tạm thời quản lý Vực Thanh Phong, đương nhiên thuộc hạ không dám qua loa, ngoại trừ điều tra Phủ Vực Chủ, dọn dẹp tàn dư, còn tự mình dạo qua một vòng ở khắp Vực Thanh Phong. Lúc đến chỗ tòa núi hoang này, liền phát hiện linh khí trong núi này dồi dào, cẩn thận tìm kiếm thì phát hiện trong núi có một huyệt động nằm sâu dưới đất, bên dưới là một dải quặng mua." Phục Mãn nói từ từ.

Bạch Vũ lại cảm thấy có chút kỳ lạ, nhíu mày: "Ngươi mới đến không bao lâu đã phát hiện ra, làm sao Lệnh Hồ Hùng có thể không biết?"

Phục Mãn cũng sửng sốt: "Chuyện này..."

"Có lẽ ông ta ngu dốt, trong tay có một tòa núi quý giá cũng không biết." Tư Minh bày tỏ khinh bỉ với Lệnh Hồ Hùng.

Bạch Vũ cười ha ha: "Lệnh Hồ Hùng không phải là kẻ ngu, có thể làm Chủ một Vực, ít nhiều gì cũng có chút bản lĩnh. Trưởng lão Phục Mãn, ngươi nói từ trước đến nay, tòa mỏ này chưa từng bị khai thác, đúng không?"

"Đúng, thuộc hạ cũng không phát hiện ra dấu vết bị khai thác."

"Chuyện này thật kỳ lạ." Lệnh Hồ Hùng thật sự quá sơ ý, không phát hiện ra được sao?

Bạch Vũ không nghĩ ra lý do vì sao, tiếp tục thương lượng với Phục Mãn chuyện khai thác mạch khoáng, tòa mạch khoáng này chẳng những sâu, mà còn rất lớn, tốt nhất toàn bộ người khai thác nên là Triệu Hoán Sư hệ Thổ.

Phục Mãn chỉ dẫn đến hai mươi Triệu Hoán Sư hệ Thổ, nhưng hôm nay đã có mười người đi thăm dò, chắc chắn không đủ để khai thác.

Bạch Vũ quyết định tuyên bố cáo thị, chiêu mộ Triệu Hoán Sư hệ Thổ của Vực Thanh Phong, nếu vẫn không đủ thì cũng chỉ có thể điều động đệ tử từ Vực Thanh Linh tới.

Mọi người đang thương lượng chi tiết, một đệ tử hốt ha hốt hoảng xông tới, gần như là nhào tới trước mặt Phục Mãn: "Trưởng lão, không tốt rồi, người đi thăm dò đã xảy ra chuyện!"

Nhất thời, sắc mặt mọi người liền thay đổi.

Mười đệ tử đi thăm dò thì chỉ có năm người trở về, nhưng tất cả còn không ngừng hộc máu, toàn thân biến thành màu đen, trông có vẻ bất cứ lúc nào cũng có thể tắt thở.

Lúc Bạch Vũ và Phục Mãn vào đến lều trại của bọn họ, năm người đã hôn mê bất tỉnh, sắp không được.

Bạch Vũ lập tức bắt mạch cho năm người, vẻ mặt vô cùng khó coi: "Bọn họ đã bị trúng độc."

Y Sư trị liệu cho năm người liên tục gật đầu: "Không sai, hẳn là bọn họ đã bị trúng độc của khoáng thạch phát ra ở sâu dưới mạch khoáng, độc này vô cùng nguy hiểm, độc phát vô cùng nhanh, không có thuốc nào chữa được..."

Có một ít khoáng thạch là có độc, chôn ở dưới đất mấy ngàn thậm chí là trên vạn năm, sau đó toàn bộ độc tố sẽ dần dần bốc hơi trong không khí, nếu vẫn bị chôn thì còn chưa tính. Một khi có người đào ra, bảo đảm sẽ bị chất độc này quật ngã.

"Thật sự không có cách sao? Cần dược liệu gì cũng có, ngươi hãy nghĩ cách đi." Phục Mãn không muốn nhìn đệ tử của chính mình chết như vậy.

Y Sư bất đắc dĩ buông tay: "Thuộc hạ học nghệ không tinh, không có sức để xoay chuyển trời đất."

"Để ta." Bạch Vũ lạnh nhạt vung tay lên: "Tất cả các ngươi đều lui xuống."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.09.2017, 21:09
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 369: Mỏ quặng, cạm bẫy (5)

Edit: V.O

Phục Mãn nhẹ nhàng thở ra, đúng vậy, Vực Chủ của bọn họ chính là Độc Sư.

Sau khi mọi người lui xuống, Bạch Vũ lấy Tẩy Độc Thảo 3000 năm Tư Vực Chủ tặng ra, bẻ lá cây ở phía trên xuống nghiền nát, lại hòa thêm máu của nàng nữa, chia làm năm phần cho bọn họ uống vào.

Quả thật khoáng độc lần này ô cùng nguy hiểm, chỉ dựa vào máu của nàng thì không có cách để giải độc, vẫn phải thêm Tẩy Độc Thảo 3000 năm nữa mới được.

Khó trách Lệnh Hồ Hùng không khai thác mạch khoáng này, độc khoáng thạch khủng bố như vậy, đi vào thì sẽ chết, còn một ít tinh thể thứ phẩm bên ngoài này hoàn toàn không có giá trị khai thác, cho nên vứt một tòa núi quý giá như vậy ở trong này, cũng không có ai hỏi han đến.

Sau khi Bạch Vũ cho năm người uống thuốc xong, không qua bao lâu, bọn họ liền tỉnh dậy.

Y Sư bắt mạch lại cho bọn họ một lần nữa, ngoại trừ bên ngoài thân thể có chút suy yếu, nhưng lại có thể bình phục hoàn toàn, phải biết rằng lúc trước bọn họ đã sắp chết!

"Vực Chủ quả thực đúng là Thần Y!" Đôi mắt nhỏ của Y Sư nhìn Bạch Vũ, kêu một câu sùng bái, hận không thể bái Bạch Vũ làm thầy.

Bạch Vũ ho khan hai tiếng, hỏi năm người tình huống bên trong mỏ quặng cùng với Phục Mãn.

Vốn lúc năm người bọn họ tiến vào xem xét, đào một đường thông xuống thông đạo nằm sâu dưới đất, trông có vẻ là hình thành tự nhiên, trực tiếp đi thông vào trung tâm mạch khoáng.

Khoáng thạch lấp kín bên trong thông đạo, càng đi vào bên trong, càng có giá trị.

Nhưng bọn họ đi không bao lâu, đã bắt đầu cảm thấy bất thường, độc không hề có dấu hiệu đột nhiên phát ra, trước khi bọn họ đi xuống đã ăn Tẩy Độc Thảo, nhưng không có một chút tác dụng, bọn họ lập tức chạy ra ngoài.

Diendanlequydon – V.O

Một nửa người chạy đến nửa đường liền bị độc phát bỏ mạng, năm người bọn họ miễn cưỡng chạy trốn cũng bị trúng độc đã sâu, may mắn đệ tử canh giữ ở lối vào mỏ quặng lập tức đưa bọn họ trở về, mới kiếm lại được một cái mạng..

"Các ngươi phát hiện cửa thông đạo kia ở đâu?" Bạch Vũ hỏi.

"Ngay tại chân núi của một sơn động gần đó, vẫn có người trông coi ở đó."

Phục Mãn có chút lo lắng nhìn về phía Bạch Vũ: "Vực Chủ, không phải người muốn đi chứ? Độc này quá lợi hại, người không thể đích thân mạo hiểm."

"Ý ngươi là không cần một tòa mỏ tinh thể như vậy nữa sao?" Bạch Vũ mặc kệ, gần đây nàng cực kỳ thiếu tiền.

Tinh thể gởi trong kho của hai Vực gần như đều bằng không, mà nàng còn cần phần lớn linh lực để thăng cấp linh lực cho Tiểu Thanh, Tiểu Bạch. Sau khi nàng bồi dưỡng Trảm Nguyệt, linh lực chỉ còn lại có 56 điểm, nhưng uống Phương Tình, hấp thu tinh thể quá chậm, hấp thu một viên tinh thể mới chỉ có được một điểm linh lực.

Bây giờ, thứ nàng cần là tinh thể thượng phẩm, cần phải có phần lớn tinh thể mới đổi được.

"Nếu thật sự không lấy được, cũng chỉ có thể từ bỏ.” Phục Mãn thở dài nói.

"Thật ra không phải là không có cách để tiêu trừ khoáng độc. Chỉ cần tìm được ngọn nguồn phát ra độc tố, lấy nó đi, sau đó bài xuất nó ra thông qua thông đạo, không qua bao lâu, có thể an toàn tiến vào mạch khoáng. Ta có thể đi vào tìm ngọn nguồn."

Chỉ cần tìm được ngọn nguồn, toàn bộ sẽ được giải quyết dễ dàng.

Phục Mãn cũng không đồng ý: "Không được, đây không phải là chuyện đùa! Ngộ nhỡ người trúng độc thì sao?"

"Nếu ta có thể giải độc, đương nhiên có thể đảm bảo chính mình không bị trúng độc."

Diendanlequydon.com – V.O

Phục Mãn vẫn không đồng ý: "Lão phu có thể đi cùng với Vực Chủ được không?"

"Cùng đi? Không, ta không dẫn bất kỳ ai theo, một mình ta đi." Máu của ta bách độc bất xâm, lại có thêm Trẩy Độc Thảo 3000 năm nữa mới có thể đi xuống, những người khác đi xuống chỉ có thể chịu chết.

Mặt Phục Mãn đen thui: "Như vậy sao được? Một mình Vực Chủ đi, ngộ nhỡ xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn..."

Bạch Vũ dở khóc dở cười: "Trưởng lão Phục Mãn, ngươi không thể nhìn vào điểm tốt của ta sao?"

Cuối cùng, Trưởng lão Phục Mãn cũng không thể khuyên ngăn Bạch Vũ, Bạch Vũ lấy thân phận Vực Chủ hạ lệnh, đương nhiên Phục Mãn có nói gì cũng vô dụng, chỉ có thể dẫn người trông coi ở lối vào, đồng thời liên kết truyền âm ngàn dặm với Bạch Vũ, để bất cứ lúc nào cũng có thể liện hệ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bach thao, hongan9983, jubae, Khánh Huyền, Lala1239, My Lam Lam, Mưa Hà Nội, salochome_89, samsam.889, ThuTrangSJ, Trang22, trangle1402, TSky, xiaolie và 377 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

5 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

7 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

8 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

9 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

10 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 209, 210, 211

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

16 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 198, 199, 200Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 210 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 217 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Lily_Carlos: ấn vào tên người bạn muốn gửi tin nhắn xong ấn pm là dc
chuonggio06: Có ai không ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin riêng vậy ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin vậy ạ
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 511 điểm để mua Song Ngư Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 318 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 209 điểm để mua Cự Giải Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 287 điểm để mua Xử Nữ Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 270 điểm để mua Gà con mới nở
Nguyêtnga: Hú hồn ms thấy tỉ năm tnn trở lại
Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.