Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 15.09.2017, 21:58
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20188 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 364: Lòng Đế Vương (5)

Edit: V.O

"Rốt cuộc công tử cũng nghĩ thông suốt rồi sao?" Giọng nói của Ám Lân phấn khởi đến có chút phát run. Mấy người bọn họ đã hầu hạ Dạ Quân Mạc từ nhỏ, trong lòng chỉ nhận định một mình Dạ Quân Mạc là chủ, nhìn Dạ Quân Mạc sinh tồn ở trong khe hẹp, trong tranh đấu, đấu đá lẫn nhau, yên lặng đi tới ngày hôm nay.

Bọn họ biết, Dạ Quân Mạc không hề muốn kế thừa Ám Dạ Đế Quốc, người quá coi trọng tình cảm, vì công ơn nuôi dưỡng, thậm chí người không hề chống lại bất cứ hành động gì của Dạ Vương.

Ám Lân đã từng cảm thấy có lẽ Dạ Quân Mạc không thích hợp làm một Đế Vương, có lẽ người thích hợp với tự do tự tại, ngao du trời đất hơn.

Nhưng cho tới ngày hôm nay, Ám Lân mới phát hiện ra có lẽ chính mình đã sai rồi.

Không ai có thể nhìn thấu tâm tư của Dạ Quân Mạc, người ngấm ngầm chịu đựng cho tới ngày hôm nay chỉ vì người không muốn.

Ám Lân có một loại cảm giác, chỉ cần Dạ Quân Mạc muốn, thì người có thể đoạt được toàn bộ những gì người muốn. Chỉ cần người muốn, người có thể trở thành Đế Vương chân chính!

Không ai có thể thao túng quyết định của người.

"Bạch Vũ không hề ở trong chiếc xe kéo kia, đúng không?" Ánh mắt sâu thẳm của Dạ Quân Mạc nhìn Ám Lân, xẹt qua một thoáng nhàn nhạt rét lạnh.

Ám Lân chần chờ một lúc, gật gật đầu: "Chuyện công tử phân phó, sao ta có thể làm sai?"

Dạ Quân Mạc khẽ cười một tiếng, đẩy Ám Lang đỡ hắn ra, xoay người đi từng bước một đến trước mặt linh vị, ánh mắt thâm thúy đảo qua những bài vị u ám này: "Trở thành Ám Dạ Quân Vương, sẽ không ai có thể ngăn cản ta làm gì, đúng không?"

Hắn không hề muốn tiếp nhận Ám Dạ Đế Quốc, tiếp nhận ân oán của mấy thế hệ, từ nhỏ, hắn đã bị những thứ thù hận này ép đến không thở được, hắn vẫn mặc kệ Dạ Vương nắm Đế Quốc trong tay, chỉ vì không muốn đụng vào việc này. Nhưng loại ép buộc này sớm đã thành thói quen, hoàn toàn không tiếp nhận được gì.

Sự nhẫn nại của hắn đến ngày hôm nay đã hao hết, từ nay về sau, hắn muốn không ai có thể ngăn cản!

Hắn muốn giữ Bạch Vũ ở bên cạnh.

Hắn phải có đầy đủ tư cách đứng ở bên cạnh Bạch Vũ, phải có đầy đủ thực lực dọn sạch toàn bộ chướng ngại.

Nếu thích, hắn sẽ không buông tay, dù sao Bạch Vũ biết thân phận của hắn cũng không rời xa hắn, hắn có thể đoạt lại Bạch Vũ từ Sáng Thế Thần Điện.

Dạ Quân Mạc đứng ở trước linh vị nhìn thật lâu, bốn người Ám Lân, Ám Ưng, Ám Lang và Ám Hồ cực kỳ lo lắng đứng sau lưng hắn, mỗi lần Dạ Quân Mạc bị phạt, bốn người bọn họ đều đã nghĩ tất cả cách giúp Dạ Quân Mạc giải vây, sau đó lén lút chạy vào với Dạ Quân Mạc.

"Công tử, nếu không cứ băng bó trước đi, Ám Hồ đã cầm thuốc tới." Ám Lang cẩn thận kéo kéo băng gạc trong tay lên tiếng. Bởi vì số lần Dạ Quân Mạc bị thương quá nhiều, mỗi lần đều là Ám Lang phụ trách băng bó, nên đã luyện được kỹ thuật băng bó còn tốt hơn Y Sư.

"Đừng gọi ta là công tử, gọi ta là Thánh Quân." Dạ Quân Mạc nhàn nhạt nói.

Thân thể bốn người chấn động, vẻ mặt vui mừng khôn xiết, lập tức quỳ xuống bái kiến: "Thuộc hạ tham kiến Thánh Quân!"

Cuối cùng thì công tử của bọn họ cũng tính giành lại Ám Dạ Đế Quốc, giành lại thứ vốn thuộc về người, thật sự là quá không dễ dàng, bốn người thật sự muốn khóc, có loại ảo tưởng cuối cùng nhi tử (con trai) chính mình nuôi lớn lên cũng hiểu chuyện rồi.

"Sau đó Ám Hồ biến hóa thành Thánh Quân, thay người quỳ gối ở Từ Đường, rồi chúng ta dẫn người trở về chữa thương. Lần đó, vết thương của người cực kỳ nghiêm trọng, lại vẫn chậm trễ không chữa trị, kết quả phát sốt vào ngày hôm đó. Cho nên người không đi gặp ngươi, ngươi vừa tỉnh dậy đã nhìn thấy ta." Ám Lân lạnh nhạt kết thúc.

Sau một lúc lâu, Bạch Vũ cũng không nói chuyện, quả nhiên người có quan hệ mật thiết với nàng, thiếu chút nữa Dạ Quân Mạc đã bị đánh chết vì nàng, bắt đầu từ ngày đó, hắn mới quyết định làm Ám Dạ Quân Vương chân chính.

Bạch Vũ đã sớm biết, hắn là vương giả trời sinh, sớm hay muộn cũng trở thành quân vương của thiên hạ, nhưng nàng có thể cảm nhận được, quyết định của Dạ Quân Mạc là vì nàng.

Đột nhiên Bạch Vũ đứng lên đi ra ngoài, suýt nữa kéo đổ cái bàn trước mặt.

Ám Lân sâu xa gọi nàng lại: "Bạch Vũ tiểu thư tính đi tìm Thánh Quân sao?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 16.09.2017, 20:11
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20188 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 365: Mỏ quặng, cạm bẫy (1)

Edit: V.O

"Không thể sao?" Bạch Vũ quay đầu lại.

"Hình như ngươi đã đồng ý với ta sẽ không nói chuyện này với Thánh Quân." Ám Lân cười tít mắt nói.

Bạch Vũ bĩu môi: "Nói thì thế nào? Dạ Quân Mạc sẽ không để ý."

"Ngươi chắc chắn? Nếu Thánh Quân vui vẻ để cho ngươi biết người vì ngươi mà thiếu chút nữa bị đánh chết, vậy thì vì sao chưa từng nói chuyện này với ngươi?"

Bạch Vũ lại không phản bác được, chơi xấu đúng lý hợp tình: "Ta không nghĩ đi nói cho chàng, chỉ là đột nhiên muốn đi tìm chàng để trò chuyện, không được sao?"

Bây giờ, nàng muốn ôm lấy Dạ Quân Mạc, mặc dù không nói một chữ nào, yên lặng dựa vào là được rồi.

"Được, vừa lúc ta cũng có chuyện đi tìm Thánh Quân, không bằng cùng đi?" Ám Lân đứng lên tự nhiên, nhanh nhẹn đi ra ngoài.

Bạch Vũ: "..."

Ngươi muốn nhìn ta, không cho ta đi nói lung tung. Lòng dạ hẹp hòi! Ta chỉ cảm động muốn đi tìm hắn làm nũng thôi.

Có Ám Lân đi theo, kế hoạch làm nũng của Bạch Vũ bị hụt, chỉ có thể kìm nén lòng tràn đầy cảm động, buồn bực đến ngồi bên cạnh Dạ Quân Mạc, trái lại Ám Lân chậm rãi nói, nghiêm túc bẩm báo.

"Lần này, việc hạ độc Vực Chủ Bạch Vũ là do một mình Từ Hải gây nên, ông ta trộm Yên Chi Tuyết từ ngoại quốc, mười hai ngươi giúp đỡ ông ta ở trong phủ là đệ tử thân tín của ông ta, mười bảy đệ tử khác cho biết, ba mươi thủ vệ tuần tra hôm đó lơ là nhiệm vụ, tùy tiện rời đi đến chỗ lân cận Tẩm cung."

Dạ Quân Mạc yên lặng nghe, sát khí trên người không cần tiền bạc cũng tỏa ra ngoài, trong mắt lóe lên sắc bén âm trầm: "Ngươi chắc chắn là hắn lén gây ra, không có những người khác sai khiến?"

Sát khí lạnh buốt của Dạ Quân Mạc ở trên đầu Ám Lân, dù vậy miệng hắn vẫn không đổi: "Vâng, thuộc hạ đã dùng hình phạt nghiêm khắc để tra khảo, dùng hết cách, hắn cũng chỉ nói là tự mình gây ra, không ai sai khiến."

Giọng điệu của Dạ Quân Mạc lạnh buốt, hỏi cực kỳ không khách sáo: "Ngươi giúp Tô Lăng Dung che giấu, có ích lợi gì?"

Dạ Quân Mạc hiểu rõ thủ đoạn của Ám Lân, nếu Ám Lân muốn tra khảo một người, tuyệt đối có thể tra hỏi được ngọn nguồn, còn tra hỏi được toàn bộ tám đời tổ tông.

Ám Lân cũng không che giấu: "Bẩm Thánh Quân, Tô Lăng Dung là nữ nhi của Linh Vương, là hòn ngọc quý trên tay mà ông ta yêu thương nhất. Vị Linh Vương này, đúng là do người phong, nhưng luôn luôn đứng ở bên người kia."

Bây giờ, nếu người động vào Tô Lăng Dung thì sẽ đắc tội với người kia, thế cục hôm nay của Ám Dạ Đế Quốc có thể nói là cân bằng năm hướng, mặc dù có người ép ở phía trên, nhưng một khi Linh Vương tạo phản, hoặc là lục đục với người sẽ không tốt.

Không phải ta muốn che chở cho Tô Lăng Dung, mà là không muốn nhìn Ám Dạ Đế Quốc rối loạn.

Đương nhiên, Dạ Quân Mạc hiểu ý của Ám Lân, cười lạnh một tiếng: "Được, một khi đã như vậy, đày ba mươi người lơ là nhiệm vụ kia xuống hạ giới, giết chết toàn bộ những người còn lại, đồ đệ và thuộc hạ của Kỳ Hải, một người cũng không được phép buông tha."

"Tuân mệnh." Ám Lân nhẹ nhàng thở ra, quả thật hắn sợ Dạ Quân Mạc cứng rắn muốn giết Tô Lăng Dung để báo thù cho Bạch Vũ. Lúc nào Thánh Quân nhà hắn cũng có thể giữ được bình tĩnh, cái gì cũng có thể nhẫn nhịn, chỉ riêng chuyện liên quan tới Bạch Vũ, luôn luôn là tình cảm chiếm ưu thế.

Ám Lân còn chưa kịp yên lòng, đã nghe thấy Dạ Quân Mạc kéo tay Bạch Vũ nói: "Bạch Vũ, bây giờ ta không thể giết nàng ta."

Bạch Vũ nháy mắt mấy cái, có phần khó chịu, nhưng nhìn mắt Dạ Quân Mạc tha thiết mong chờ nhìn nàng, trên khuôn mặt tuấn tú tràn đầy vẻ không yên lòng, không nhịn được nở nụ cười.

Thân thể mềm nhũn rúc vào trong lòng hắn, sờ khuôn mặt tuấn tú của hắn, buồn bực lý sự: "Thôi, quân tử báo thù mười năm chưa muộn, tha cho nàng ta một lần cũng không sao. Chỉ sợ nàng ta chưa từ bỏ ý định, cố chấp thích chàng, chàng nói xem chàng có bộ dạng đẹp như vậy để làm gì?"

Dạ Quân Mạc ôm lấy Bạch Vũ, lông mày thâm thúy nhếch lên: "Chuyện này không thể trách ta, nếu nàng ta híchnam nhân t như thế, ngày mai gả nàng ta cho nhi tử thứ ba của U Vương là được."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.09.2017, 20:58
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20188 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 366: Mỏ quặng, cạm bẫy (2)

Edit: V.O

Ám Lân nghe xong giống như bị sét đánh, một lúc lâu cũng nói không ra lời.

Thánh Quân, người điên rồi!

Nhi tử thứ ba của U Vương là ai? Là nhi tử U Vương thương yêu nhất, thiên phú cực cao, phong lưu tự nhiên, nói lý ra chính là tên háo sắc quần là áo lượt.

Nữ nhân trong nhà (ở đây ý nói là thiếp thất) có ít nhất ba mươi mấy người, rảnh rỗi liền chạy đến ngõ hẻm làng chơi, hai năm trước không cẩn thận nhiễm phải bệnh không hay, chỉ có thể dưỡng ở nhà, mỗi ngày lấy nữ nhân ra để trút giận, gần như mỗi tháng cũng đều ném mấy cổ thi thể ra.

U Vương cố sức giấu giếm, nói hắn bế quan mới không bị truyền ra bên ngoài.

Thánh Quân giao Tô Lăng Dung cho một người như vậy, nếu thực sự gả đi, hẳn là sẽ không bị hành hạ đến chết, cũng chỉ có thể thê thảm sống qua ngày, so với giết chết nàng ta còn tàn nhẫn hơn!

Nhưng ở mặt ngoài, Dạ Quân Mạc chỉ hôn vô cùng hợp lý, Linh Vương và U Vương kết thân, gia thế và thực lực đều vô cùng phù hợp, hơn nữa, thanh danh ở bên ngoài của nhi tử thứ ba của U Vương cũng không có vấn đề gì, ai cũng không thể từ chối.

Không biết sau khi Tô Lăng Dung biết tin tức này sẽ hối hận đã ra tay với Bạch Vũ hay không.

Quả nhiên, sau khi Tô Lăng Dung và Linh Vương nhận được ý chỉ chỉ hôn, Tô Lăng Dung suýt nữa ngất đi, khóc đến hoa lê đẫm mưa(*), lập tức trở về Ám Dạ Đế Quốc, muốn phụ thân nghĩ cách từ chối cửa hôn sự này.

(*)Nguyên văn: Hoa lê đái vũ. Giống như hoa lê dính hạt mưa. Vốn miêu tả dáng vẻ khi khóc của Dương quý phi. Sau này được dùng để miêu tả sự kiều diễm của người con gái

Tô Lăng Dung không ở Đại Lục Thanh Mộc quấy rối, tâm tình Bạch Vũ thoải mái hơn rất nhiều, Trảm Nguyệt thuận lợi lên tới cấp 3, lại hao phí 260 điểm linh lực của nàng, nhanh chóng luyện Khô Mộc Phùng Xuân đến tầng thứ 3, có thể một mạch khôi phục 20% sức chịu đựng, làm lành vết thương bên ngoài cực nhanh.

"Thật ngoan! Không hổ là mãn tư chất, mới bắt đầu tu luyện lại nhanh như vậy." Bạch Vũ vui rạo rực ôm Trảm Nguyệt, bốn mắt nhìn nhau, hai mắt Bạch Vũ vụt sáng lên: "Cái đầu không lớn, ngươi cũng đã là cấp 3, tại sao lại vẫn nhỏ như vậy?"

Bây giờ, lực tấn công của Trảm Nguyệt Hắc Miêu là 27, lực phòng ngự 27, sức chịu đựng 31, thuộc tính chia rất đều, nhưng cái đầu vẫn nhỏ bé, xinh xắn như lúc đầu.

Bộ dạng của Tiểu Thanh và Tiểu Bạch cũng tương đối chậm chạp, bây giờ đã đến cấp 3 cũng chỉ lớn hơn một vòng so với trước kia, Trảm Nguyệt chỉ vừa mới không lâu.

Dạ Quân Mạc ngẩng đầu lên từ cạnh bàn ghi chép, nhìn thoáng qua Trảm Nguyệt, nghĩ sâu xa: "Nó không lớn."

"Ừm? Trảm Nguyệt Hắc Miêu không lớn sao? Chưa từng nghe nói mà." Bạch Vũ sờ sờ Trảm Nguyệt, tò mò nhìn về phía Dạ Quân Mạc.

Dạ Quân Mạc đứng dậy đi tới bên cạnh nàng, sờ sờ Trảm Nguyệt: "Trảm Nguyệt Hắc Miêu của nàng sẽ không lớn lên."

Vì Trảm Nguyệt của nàng, là Vua của bộ tộc Trảm Nguyệt Hắc Miêu, đã đi theo bên cạnh nàng từ vạn năm trước, bây giờ nghe được triệu hoán, vẫn lập tức trở lại, chỉ tiếc nàng không còn nhớ rõ nó.

Bạch Vũ không nghe hiểu lời nói của Dạ Quân Mạc, nhưng không ảnh hưởng đến tâm tình vui vẻ của nàng. Không lớn cũng tốt, đương nhiên Tiểu Hắc Miêu là một khối nho nhỏ mới là đáng yêu nhất.

"Vực Chủ, Trưởng lão Phục Mãn phái người truyền tin đến, ông ấy đã phát hiện một mỏ quặng lớn ở Vực Thanh Phong, đến nay cũng chưa từng bị khai thác. Bây giờ, ông ấy đã phái người tiến vào thăm dò rồi." Một đệ tử hăng hái tiến vào bẩm báo.

Ánh mắt Bạch Vũ sáng lên, quả nhiên phái Phục Mãn đi quản lý Vực Thanh Phong là đúng. Mỏ quặng lớn, nếu thật sự có thể khai thác ra được kim loại quá giá gì, thì có thể đáng giá rồi!

Muốn quản lí hai Vực, không có tiền là không thể được.

Những thứ trong nhà kho của Vực Thanh Linh lại có rất nhiều, hoàn toàn cung cấp đầy đủ cho Bạch Vũ tu luyện, nhưng thật sự không có tinh thể, có thì cũng lấy hết đi xây dựng lại Vực Thanh Linh rồi. Vực Thanh Phong lại càng không có tinh thể, lúc ước chiến, toàn bộ đã chuyển đến Vực Thanh Linh rồi.

"Đi nói với Trưởng lão Phục Mãn, ta sẽ tự mình đi xem." Bạch Vũ nói vô cùng vui vẻ.

Dạ Quân Mạc thản nhiên nhìn nàng một cái: "Tự nàng hãy cẩn thận, ta không thể đi với nàng, hai ngày này ta muốn đến Đại Lục Xích Hỏa một chuyến."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

14 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

17 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

20 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Pizza
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 587 điểm để mua Nhẫn cầu hôn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 479 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 572 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Giường mèo vàng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 397 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Túi xách xanh nơ hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 238 điểm để mua Bộ đồ Bikini sọc tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Gấu tai hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 334 điểm để mua Trà hoa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Người đẹp và mô tô
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.