Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 

Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

 
Có bài mới 15.09.2017, 20:58
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3816
Được thanks: 15316 lần
Điểm: 21.53
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch 65.4 - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Quyển 2: Sóng gió thương trường

Chương 1.1: Lần đầu tiên gặp mặt

Editor: Mẹ Bầu

     Ở lầu dưới của Cố thị.

     Khi Kiều Tịch Hoàn xuất hiện ở cửa thì mọi người đã đứng chờ đợi tại nơi đó rồi.

     Kiều Tịch Hoàn nhếch môi cười lên một tiếng, vẫn như cũ, cô lên tiếng mạnh mẽ vang dội, phân phó gọn gàng dứt khoát cho mọi người, "Doãn Tường cùng Âu Dương lái xe, tôi cùng Milk ngồi với Doãn Tường, A Miêu ngồi với Âu Dương."

     "Vâng!" Chỉ trong nháy mắt mọi người tựa như trở lại hình thức của tổ theo từng hạng mục, hết thảy đều ngay ngắn trật tự, cực kỳ ăn ý.

     Hai chiếc xe nối đuôi nhau đi trên đường, tiến thẳng tới nhà hàng Đỉnh Hạo Hãn.

     Từ 12 giờ trưa trở đi, die»n。dٿan。l«e。qu»y。d«on nhà hàng Đỉnh Hạo Hãn mới bắt đầu mở cửa kinh doanh. Vào buổi chiều người tới đây tương đối hơi ít, nhưng vẫn còn sôi động hơn gấp gấp mười lần so với những hội sở bình thường khác!

     Mấy người đi tới đây đều rất hưng phấn, cứ ríu ra ríu rít, tất cả mọi người, tâm tình ai nấy đều cảm thấy có chút vui vẻ hơn.

     Kiều Tịch Hoàn đi về phía nhân viên phục vụ, "Tôi muốn đặt một phòng riêng để ăn cơm."

     "Dạ." Nhân viên phục vụ gật đầu, "Tiểu thư cần một phòng như thế nào ạ?"

     "Phòng hạng Bạc, loại 3A." Kiều Tịch Hoàn nói.

     "Xin lỗi tiểu thư, di◕ễn♠đà‿n♠lê♠q◕uý♠đôn đó là khu chỉ dành riêng cho khách hàng VIP của chúng tôi, chỉ có khách hàng cực kỳ thân thiết mới có thể được đặt phòng ở đó. Xin hỏi tiểu thư có thể đưa ra thẻ hội viên VIP được không ạ? Chúng tôi sẽ căn cứ cấp bậc của ngài để tiến hành sắp xếp chỗ ngồi." Tiểu thư phục vụ nói rất lễ phép, giọng nói cũng vô cùng ôn nhu.

     Ở nhà hàng Đỉnh Hạo Hãn này, vị trí ngồi của khách hàng từ cấp bậc hạng trung trở lên đều được chia thành phòng hạng Vàng, phòng hạng Bạc. Còn ở khu bình thường, thì những thượng khách khác được ngồi thoải mái. Khách hàng ngồi ở khu bình thường, thì không được hưởng những chế độ đãi ngộ đặc biệt. Còn những khách hàng ngồi ở khu VIP trở lên, thì sẽ căn cứ theo từng cấp bậc khác nhau, di@en*dyan(lee^qu.donnn), sẽ không ngừng được hưởng những chế độ đãi ngộ theo đẳng cấp của mình.

     Kiều Tịch Hoàn mím đôi môi lại một chút, hỏi, "Thẻ hội viên tôi bị mất, khi tôi lập thẻ hội viên có điền số điện thoại và một số thông tin cơ bản khác. Tôi viết ra cho cô, cô có thể đi thẩm tra đối chiếu so sánh được không."

     "Có thể ạ." Nhân viên phục vụ cười nói.

     Kiều Tịch Hoàn ghi lại những thông tin ngày trước mà Hoắc Tiểu Khê đã kê khai, đưa lại cho nhân viên phục vụ. Người nhân viên phục vụ thẩm tra đối chiếu lại với thông tin ở trên máy vi tính xong xuôi, rồi nói, "Tiểu thư, những thông tin mà ngài đã cung cấp đều đồng nhất với thông tin đã lưu lại ở trong danh sách thẻ hội viên ở đây. DiễễnđàànLêêQuýýĐôôn Ngài là khách hàng thuộc hội viên VIP hạng Bạc của chúng tôi, tôi sẽ lập tức đặt cho ngài loại phòng 3A. Thêm nữa, vì thẻ hội viên của ngài đã bị mất, ngài có cần tôi mở lại cho ngài tấm thẻ hội viên miễn phí khác nữa để ngài dùng không ạ?"

     "Không cần đâu, tôi cảm thấy cũng cũng không cần thiết phải phiền toái như vậy." Kiều Tịch Hoàn nói vẻ như không sao cả.

     "Được ạ!" Nhân viên phục vụ nói rất lễ độ, sau đó cầm ống nói điện thoại ở trên quầy ba lên nói, "Hiện tại có hội viên VIP đang chờ được đón đến phòng hạng Bạc loại 3A, xin mời nhân viên phục vụ khu đó tới đón khách đang đợi."

     Không bao lâu.

     Một nam nhân viên phục vụ có dáng dấp cao lớn, di◕ễn♠đà‿n♠lê♠q◕uý♠đôn đẹp trai anh tuấn xuất hiện ở cửa, khóe miệng nở một nụ cười nhìn rất rực rỡ, lễ độ chào hỏi mấy người bọn họ sau đó hướng dẫn cho mọi người đi vào trong phòng bao.

     Dọc theo đường đi, tất cả mọi người đều hưng phấn không thôi.

     Trong phòng bao tổng cộng cả thảy có năm nhân viên phục vụ, đối với những hội viên VIP hạng Bạc, yêu cầu được đặt ra là, một khách hàng phải được một nhân viên phục vụ.

     Milk vừa ngồi xuống vị trí, diiễn~đaàn~leê~quyý~đoôn liền nhìn đông nhìn tây, ánh mắt cũng tỏa ra ánh sáng xanh biếc, không nhịn được lôi kéo A Miêu ngồi bên cạnh hỏi một câu, "Miêu Nhi, trước kia cô đã tới chỗ này chưa?"

     "Đã tới rồi, nhưng mà tôi không biết rằng, ở bên trong vẫn còn có những chỗ như Bồng Lai tiên cảnh thế này. Tôi đã từng đến đây thật, nhưng cũng chỉ là chờ ở bên ngoài khu phòng bao mà thôi. Khung cảnh tráng lệ như vậy, thiếu chút nữa đã mau chóng làm mù mắt của tôi rồi!" A Miêu nói vẻ rất khoa trương.

     "Ừ, tôi cũng vậy."

     "Nếu không thì chúng ta tự mình chụp một tấm ảnh đi, cũng coi như là chúng ta được một lần nhìn thấy một mặt vĩ đại khác của xã hội." A Miêu đề nghị.

     "Đúng đúng, nhất định phải tự chụp một kiểu." Milk lấy điện thoại di động ra.

     "Đừng tự chụp ảnh ở đây!" Kiều Tịch Hoàn kêu lên, "Đã tới những chỗ thế này mọi người cũng không nên tuyên truyền gì ra bên ngoài hết, cũng không nên hỏi tôi nguyên nhân vì sao, chẳng qua là một chút chuyện riêng thôi."

     "Vậy sao?" Milk cùng A Miêu có chút mất mác.

     Kiều Tịch Hoàn chọn các món ăn, sau đó đưa thực đơn cho nhân viên phục vụ, "Đừng như vậy, chúng ta tới đây là để ăn mừng."

     "Chẳng qua là cảm thấy có chút đáng tiếc, lần sau không chừng chẳng còn có cơ hội để được tới đây nữa." Milk nói một câu.

     Khi mới bắt đầu vào nơi này, mọi người cũng có chút hiếu kỳ, hưng phấn. Nhưng hiện tại, khi tỉnh táo lại cũng biết, loại phòng bao như thế này cũng không phải bất cứ hạng người bình thường nào cũng có thể tiến vào. Chỉ cần nhìn những đồ vật trang trí có giá trị liên thành xung quanh căn phòng bao này một chút, nhìn tấm thảm trải sàn cao cấp đang đạp chân lên một chút, nhìn bát đũa đang đặt trên bàn ăn này một chút thôi, cũng đủ hiểu...

     "Milk." Kiều Tịch Hoàn nhìn cô, "Tôi đã quyết định chiêu mộ cô làm thủ hạ của mình để làm việc, về sau này, không chừng cô còn có cơ hội tới đây nhiều lần nữa đấy."

     "Thật sao?" Milk rất hưng phấn.

     "Dĩ nhiên." Kiều Tịch Hoàn gật đầu.

     Trong nhiều người ở đây, Milk là người Kiều Tịch Hoàn thấy ưng ý nhất.

     Thật ra thì Doãn Tường cũng không tồi, nhưng mà bản thân Doãn Tường trong tương lai rất có triển vọng phát triển, Kiều Tịch Hoàn không muốn làm thui chột tài năng của Doãn Tường.

     Về phần Âu Dương cùng A Miêu, có thể nói hai người này tương đối bình thường hơn một chút, không có gì đặc biệt xuất sắc hơn người khác lắm. Thêm nữa bọn họ rõ ràng không có những theo đuổi và khát vọng đặc biệt lớn. Cho nên, Kiều Tịch Hoàn cảm thấy đố với hai người bọn họ, trước mắt vẫn có thể để ở cương vị hiện tại của mình để rèn luyện thêm chút đã, nếu như sau này có cơ hội thì hãy nói sau.

     "Chúng tôi đây thì sao?" A Miêu hỏi có chút ghen tỵ.

     "Về Doãn Tường tôi sẽ trợ giúp cho cậu ấy được thăng chức, dĩ nhiên như vậy thì không thể tiếp tục ở lại đây làm thủ hạ của tôi được. Về phần cô và Âu Dương, tôi cảm thấy rằng hiện nay hai người có thể vẫn ở trên cương vị của mình, để tiếp tục làm công việc sáng tạo. Ở chỗ của tôi trước mắt còn thiếu một người làm thư ký." Kiều Tịch Hoàn có chút bất đắc dĩ nhún vai.

     "Vậy sao." A Miêu chu mỏ.

     "Miêu Nhi, cô đừng có như vậy! Cô nên suy nghĩ một chút việc mình có thể nghỉ phép hưởng lương mười lăm ngày, có thể dẫn bảo bối của mình đi ra ngoài để vui chơi thoải mái." Milk an ủi.

     Thật ra thì tất cả mọi người đều hiểu rất rõ ràng, chỉ cần là Trưởng ban Kiều ra quyết định, bất cứ một ai cũng không thể phản kháng được.

     "Cũng được." Trong nháy mắt A Miêu đã trở lại bình thường, " Trưởng ban  Kiều sẽ xin phép cho tôi chứ ạ?"

     "Đã xin phép rồi, ngày mai tôi sẽ báo bộ phận tổng hợp, sau đó bên ấy sẽ liên lạc với cô, bây giờ cô có thể an tâm với kế hoạch du lịch của mình được rồi."

     "Cảm ơn Trưởng ban Kiều."

     "Âu Dương cũng vậy, cậu hãy cùng bạn gái của mình chuẩn bị cho cuộc đi chơi sau tân hôn đi! Nhiều ngày qua cậu cũng đã cực kỳ mệt mỏi để giải quyết công việc như vậy rồi, cũng nên tự thả lỏng cho bản thân mình một chút đi." Kiều Tịch Hoàn nói.

     "Vâng! Cám ơn Trưởng ban Kiều."

     "Doãn Tường, vừa mới rồi tôi đã nói, tôi sẽ giúp cho cậu được thăng chức, đến lúc đó bên bộ phận tổng hợp cũng sẽ liên lạc với cậu."

     "Cảm ơn Trưởng ban Kiều." Doãn Tường vội vàng nói cám ơn.

     "Còn chiếc túi của Milk, tôi đã sai người đi mua cho cô rồi, sáng ngày mốt sẽ tới tay cô." Kiều Tịch Hoàn nói, "Coi như là tôi đã thực hiện xong xuôi toàn bộ những gì mà lúc ban đầu tôi đã hứa với mọi người."

     "Cảm ơn Trưởng ban Kiều." Bốn người trăm miệng một lời.

     "Cần phải cảm ơn chính mọi người mới phải, cũng là do mọi người đã đáp ứng đầy đủ mọi thứ rất tốt." Kiều Tịch Hoàn cong môi, cười lên một tiếng, "Cho nên, vì chính bản thân chúng ta, mọi người trước cạn một chén."

     "Nào cạn chén."

     Mọi người cầm lên ly ngửa cổ uống hết.

     Thứ rượu mà bọn họ vừa uống là loại rượu Lạp Phỉ 82 năm, một bình rượu này cũng đủ một hai tháng tiền lương của bọn họ rồi.

     Không khí ăn uống trong bữa tiệc rất tốt, mọi người ở chung một chỗ tạm thời quên mất mối quan hệ cấp trên cấp dưới, tất cả mọi người ai cũng đều uống với nhau rất nhiệt tình.

     Cũng đã lâu lắm rồi, từ trước tới giờ, cũng là lần đầu tiên tất cả mọi người đều điên cuồng như vậy.

     Sau một khoảng thời gian bị đè nén nặng nề dài dằng dặc vừa qua, giờ đây, rốt cục bọn họ đã có thể được phóng thích hoàn toàn ra ngoài như vậy!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: Puck, Sóc Là Ta, Vân Cà Bông, Windyphan, heodangyeu, lebang19942013, nammoi, nấm không cao, phuochieu90
     
Có bài mới 17.09.2017, 17:32
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3816
Được thanks: 15316 lần
Điểm: 21.53
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch 65.4 - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Quyển 2: Sóng gió thương trường

Chương 1.2 : Lần đầu tiên gặp mặt

Editor: Mẹ Bầu

Ở một phòng bao VIP chuyên dụng khác.

     Tiêu Dạ nhấp ngụm rượu, nhướng mày, "Cậu nói, có người dùng thông tin của Hoắc Tiểu Khê để đặt Phòng bao hạng Bạc sao?"

     "Vâng, tôi cũng vừa mới đi đến quầy ba ngồi tán gẫu một lát cùng với tiểu thư ở quầy lễ tân một chút. Trong lúc nói chuyện vô tình nghe được tiểu thư lễ tân nói đến cái tên Hoắc Tiểu Khê, cho nên tôi đã tùy tiện hỏi thăm một chút." A Bưu cung kính kể lại.

     Tiêu Dạ nhướng nhướng đầu lông mày lên, "Đặt phòng bao loại nào vậy?"

     "Phòng 3A."

     "Người đặt phòng kia là một người có hình dạng như thế nào?"

     "Tôi đã đặc biệt lưu ý một chút, chính là Kiều Tịch Hoàn, người lần trước đã tới tìm ngài." dien⊹dan⊹le⊹quy⊹don⊹com A Bưu đi theo bên cạnh Tiêu Dạ đã nhiều năm, coi như là một thủ hạ đắc lực nhất của Tiêu Dạ, dường như chỉ thoáng cái cũng hiểu ngay Tiêu Dạ nghĩ muốn cái gì!

     "Kiều Tịch Hoàn sao? !" tròng mắt của Tiêu Dạ căng thẳng.

     Rốt cuộc người phụ nữ này là thần thánh phương nào!

     Ban đầu anh đã điều tra qua, xác thực về bản thân con người Kiều Tịch Hoàn này có thể nói, cô là một con người rất kín đáo, trầm mặc.

     Về bối cảnh của Kiều Tịch Hoàn từ nhỏ đến lớn, anh đã phải điều tra rất rõ ràng, nhưng cho dù so sánh thế nào đi nữa, diễ♦n☽đ♦àn☽lê☽q♦uý☽đ♦ôn anh cũng thấy hiện tại nhìn thế nào người phụ nữ vẫn có cái gì đó không đúng lắm! Cho dù ở trong ngục giam suốt ba năm qua, mỗi ngày đều có những chuyện quỷ khốc thần sầu xảy ra đi nữa, sự biến chuyển của con người không thể nào lớn như vậy được!

     Lông mày của Tiêu Dạ nhíu chặt lại.

     Quả thật, đúng là chưa bao giờ anh lại có thể nhìn không thấu một người như vậy!

     Kiều Tịch Hoàn, rốt cuộc cô là địch hay bạn? !

     ...

     Trong Phòng hạng Bạc 3A.

     Trong phòng bao lúc này đã hỗn loạn một mảnh.

     Kiều Tịch Hoàn cũng đã uống hơi nhiều rồi, diễ⊰n✶đ⊱àn✶lê✶q⊱uý✶đ⊰ôn nhưng cô vẫn chưa đến mức quá say.

     Cô chống cằm nhìn Milk và A Miêu đã uống đến mức bộ dạng tựa như Quần ma loạn vũ (*) vậy, nhìn Doãn Tường cùng Âu Dương hai người tay tiếp tục vai ở chung một chỗ nói rượu nói.

(*) Quần ma loạn vũ: Ma quỷ nhảy múa hỗn loạn

     Đột nhiên cô cảm thấy tâm tình của mình rất tốt.

     Thật lâu rồi cô không có loại cảm xúc này, cảm giác mình đã làm được  thành công một chuyện, sau đó mang theo thân tín của mình cùng nhau ăn mừng thật là tuyệt.

     Trước kia Tề Lăng Phong sẽ nói ở bên tai cô: "Tiểu Khê, chớ có nhìn cái kiểu hết hy vọng như vậy, die,n;da.nlze.qu;ydo/nn uống quá nhiều sẽ làm trong lòng khó chịu lắm đấy."

     Cô nói, "Thì bây giờ đã hết hy vọng rồi, đối với anh cũng giống vậy."

     Tròng mắt cô rủ xuống u ám.

     Kiều Tịch Hoàn thoáng nở một nụ cười khổ sở.

     Rất nhiều người nói, khi say rượu người ta có thể quên đi rất nhiều chuyện không vui, nhưng lại càng làm cho có nhiều người biết sâu hơn, dùng rượu để tiêu sầu, thì sầu lại càng nhiều hơn. Một khắc kia, sẽ lại nghĩ đến nhiều hơn, mà nghĩ nhiều hơn, ۣۜdi-ễn⊹đà-n๖ۣۜlê⊹qu-ý⊹đô-n thì trái tim sẽ đau hơn, đau nhiều hơn nữa.

     Cô cầm lấy ly rượu ở trước mặt, uống từng hớp từng hớp rượu đỏ còn lại trong ly cho đến giọt cuối cùng. Uống xong toàn bộ ly rượu đó, Kiều Tịch Hoàn bàn cơm đứng lên cũng đã có chút xiêu vẹo, lảo đảo.

     Nhân viên phục vụ vội vàng đi lên trước, "Tiểu thư, ngài không có chuyện gì chứ."

     "Không có chuyện gì đâu." Kiều Tịch Hoàn xua xua tay, "Các người trông nom cho bọn họ thật kỹ, nếu say hãy đưa bọn họ trở về."

     "Dạ." Nhân viên phục vụ, "Bây giờ ngài phải rời đi trước sao?"

     "Ừ, trước tiên tôi muốn thanh toán hoá đơn một chút đã."

     "Vâng! Xin hỏi ngài thanh toán bằng thẻ hay là trả tiền mặt."

     "Thanh toán bằng thẻ." di●ễn‿đàn‿l●ê‿quý‿đ●ôn. Kiều Tịch Hoàn đưa chiếc thẻ tín dụng cho nhân  viên phục vụ, "Mật mã thẻ là **."

     "Được ạ, tôi sẽ lập tức trở về."

     Nhân viên phục vụ rời đi, sau đó rất nhanh từ bên ngoài đi vào, đưa cả hóa đơn và thẻ trả lại cho cô, "Để tôi đưa ngài trở về."

     Đây chính là phong cách phục vụ khách hàng VIP, khách uống say, nhà hàng sẽ chịu trách nhiệm đưa người về.

     "Không cần đâu, tự tôi trở về được."

     Kiều Tịch Hoàn đi ra bên ngoài bao phòng.

     Lúc này trước mắt Kiều Tịch Hoàn có chút choáng váng, nhưng cô vẫn còn tỉnh táo, chưa bị say đến mức không thấy rõ phương hướng.

     Kiều Tịch Hoàn đi ở trên hành lang nhà hàng Đỉnh Hạo Hãn, dọc đường cô đi rất chậm.

     Tiêu Dạ đứng đối diện với Kiều Tịch Hoàn, anh cau mày nhìn lên người phụ nữ đang ở trước mặt, rõ ràng người phụ nữ này đã có chút hơi bị say rượu rồi.

     Dường như Kiều Tịch Hoàn cũng đã nhìn thấy anh, nên cô chủ động chào hỏi: “Thật vừa khéo nhỉ, Tiêu Dạ!"

     "Cô và Hoắc Tiểu Khê có quan hệ như thế nào?" Tiêu Dạ hỏi rất gọn gàng dứt khoát.

     "Anh thử đoán xem." Tâm tình Kiều Tịch Hoàn dường như rất tốt.

     Tiêu Dạ căn bản không có thời gian rảnh rỗi  mà nói chuyện vòng vèo với cô.

     Kiều Tịch Hoàn nhìn Tiêu Dạ bộ dáng lạnh lùng đến phát rét, "Đến bây giờ tôi cũng không sao hiểu nổi tại sao Bối Địch lại cứ thích anh, mà lại thích anh nhiều năm như vậy."

     Sắc mặt của Tiêu Dạ càng khó coi hơn.

     "Tôi đi trước." Kiều Tịch Hoàn đẩy Tiêu Dạ đang đứng ở trước mặt ra, lại tiếp tục lảo đảo bước đi xiêu xiêu vẹo vẹo như cũ.

     Tiêu Dạ lạnh lùng nhìn theo bóng lưng của Kiều Tịch Hoàn, chân mày chau lại rất sâu.

     A Bưu nhìn bộ dáng của Tiêu Dạ, cung kính hỏi thăm, "Để thuộc hạ lại đi điều tra thêm về cô ấy một lần nữa?"

     "Không cần!" Tiêu Dạ quay đầu lại, nâng bước chân đi một cách bình thản, "Nếu lần đầu tiên đã không thể điều tra rõ được rồi, thì về sau cũng có điều tra thêm cũng không tìm ra được cái trò trống gì đâu, chẳng bằng cứ yên lặng theo dõi xem biến động thế nào. Cậu hãy cho người lưu ý đến người phụ nữ này là được, để ý một chút xem sau liệu cô ấy có thể để lộ ra chút sơ hở gì đó hay không là được!"

     "Vâng, đại ca!"

     Tiêu Dạ gật đầu, đi sâu vào trong hành lang nhà hàng.

     ...

     Kiều Tịch Hoàn đứng ở cửa nhà hàng Đỉnh Hạo Hãn.

     Bởi vì là hội viên VIP của Phòng hạng Bạc, cho dù Kiều Tịch Hoàn không để cho nhân viên phục vụ đặc biệt đưa về, cũng sẽ có xe đặc biệt chờ ở cử. Kiều Tịch Hoàn ngồi vào trong xe, căn dặn "Khu biệt thự Tử Dương."

     "Vâng."

     Xe khởi động, ổn định chạy trên đường, theo hướng về phía đại viện nhà họ Cố.

     Hiện tại cũng mới có năm giờ chiều.

     Kiều Tịch Hoàn tựa vào lưng ghế ngồi phía sau của xe, yên lặng nhìn ra phong cảnh chạy loang loáng ở bên ngoài cửa sổ xe.

     Đời người có phải đều như vậy hay không, đều rất dễ biến đổi, vui quá sẽ hóa ra buồn đau.

     Vốn là một chuyện đang rất vui vẻ, đến thời khắc này, đột nhiên lại không tìm được một chút vui vẻ nào, lại còn không khỏi cảm thấy có chút ưu sầu bi thương.

     Kiều Tịch Hoàn ngồi trên xe vẻ mặt không chút thay đổi, cho đến lúc xe chạy tới đại viện của nhà họ Cố.

     Cô xuống xe, đi vào trong biệt thự.

     Trong phòng khách, Tề Tuệ Phân đang ngồi ở trên ghế sa lon xem ti vi, bên cạnh còn có Hân Đồng đang ngồi nói chuyện cùng với bà.

     Lại nói đến Hân Đồng, mấy ngày nay cô ta tỏ ra có nề nếp một cách khác thường. Không biết có phải là Kiều Tịch Hoàn cô có thời gian chờ đợi ở trong nhà rất ít hay không, cũng rất khó để nói rằng Hân Đồng đã gian lận ở trên người cô hay là thật sự muốn an phận thủ thường, giữ đúng vị trí là Nhị thiếu phu nhân của mình mà thấy cô ta an tĩnh có chút khác thường.

     Hai người cùng quay đầu nhìn sang Kiều Tịch Hoàn vừa từ bên ngoài trở lại. Trên mặt Kiều Tịch Hoàn còn sắc đỏ hồng, bộ dáng hò hét rõ ràng là của một người có chút say rượu.

     "Lại uống rượu ở bên ngoài hả?" Sắc mặt của Tề Tuệ Phân trầm xuống.

     "Có uống một chút."

     "Cái bộ dáng này của cô mà giống như là chỉ uống một chút thôi sao?" Giọng nói của Tề Tuệ Phân vô cùng không tốt.

     "Ách, là chút chuyện xã giao, ba ba bảo con đi." Kiều Tịch Hoàn nói.

     Bất kể như thế nào, dù sao cũng đã được Cố Diệu thực sự đồng ý, cho nên coi như có nói láo, thì cái sự nói láo này cũng không quá đáng.

     Vì vậy, trong lòng cô cảm thấy mình “cây ngay không sợ chết đứng”.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: Puck, Táo đỏ phố núi, Vân Cà Bông, Windyphan, heodangyeu, lebang19942013, nammoi
     
Có bài mới 17.09.2017, 23:14
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3816
Được thanks: 15316 lần
Điểm: 21.53
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch 65.4 - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Quyển 2: Sóng gió thương trường

Chương 1.3 : Lần đầu tiên gặp mặt

Editor: Mẹ Bầu

Vì vậy, trong lòng cô cảm thấy mình “cây ngay không sợ chết đứng”.

     Trong lòng Tề Tuệ Phân có chút không thoải mái, nhưng cũng không còn phát tác cáu giận ra nữa, "Nghe nói cô đã đàm phán thành công, giúp cho Cố thị ký được một hạng mục có khoản giá trị không nhỏ phải không?"

     "Là do có vận khí tốt mà thôi." Kiều Tịch Hoàn khiêm tốn nói.

     "Bất kể bây giờ cô làm ra những thứ gì có hiệu quả, thân là một người phụ nữ cũng nên ở nhà giúp chồng dạy con, di◕ễn♠đà‿n♠lê♡♠q◕uý♠đôn cả một ngày xuất đầu lộ diện ở bên ngoài như vậy còn ra thể thống gì!" Tề Tuệ Phân nói như phán xét vẻ nghiêm nghị, "Hạng mục coi như là đã làm xong rồi, như vậy là tốt rồi, cô cũng nên ở nhà cho tốt, đi làm để làm cái gì nữa!"

     "Cha đã sắp xếp cho con một vị trí rất tốt." Kiều Tịch Hoàn nói, "Mặc dù con thật sự cực kỳ muốn nghe theo những lời mà mẹ đã nói..., nhưng mà, con không thể phụ lòng kỳ vọng của ba ba đối với con được."

     Kiều Tịch Hoàn nói xong câu này nghe thực cảm động, bộ dạng nhìn có vẻ cực kỳ khó khăn,diễ♦n☽đ♦àn☽lê☽q♦uý☽đ♦ôn  thật lòng coi trọng.

     Tề Tuệ Phân tựa như còn muốn nói cái gì nữa, nhưng cuối cùng cũng không nói ra. Chẳng qua là sắc mặt bà có vẻ không tốt trong đó ẩn chứ sự khó chịu cực độ.

     "Mẹ, đầu con có chút choáng váng, nếu như không có chuyện gì khác, con xin phép lên lầu trước." Kiều Tịch Hoàn nói.

     Tề Tuệ Phân miễn cưỡng gật đầu một cái, nhìn có vẻ có chút khó chịu.

     Kiều Tịch Hoàn rời đi.

     Cô rời đi, diễ⊰n✶đ⊱àn✶lê✶q⊱uý✶đ⊰ôn sau lưng còn nghe được giọng của Hân Đồng đang nói, "Chị dâu cả cả ngày bề bộn nhiều việc, loay hoay đi sớm về trễ, nghe nói cũng đã phân chia phòng với anh cả để ngủ riêng rồi..."

     Dù sao những lời nói kiểu như vậy của Hân Đồng, chẳng phải là mới bôi nhọ cô mới có một hai ngày!

     Mà hiện tại cô đang nhức đầu, không muốn tính toán chi li với người phụ nữ này.

     Cô bước từng bước từng bước đi về phía lầu hai, bước chận chợt dừng lại ở trước cửa phòng của Cố Tử Thần, đột nhiên cô có chút trầm mặc...

     Quên đi, di◕ễn♠đà‿n♠lê♡♠q◕uý♠đôn  cô không đi quấy rầy anh làm gì.

     Vừa xoay người muốn đi.

     Cửa phòng đột nhiên bị người từ bên trong mở ra, Cố Tử Thần ngồi ở trên xe lăn, nhìn lên Kiều Tịch Hoàn ở trước mặt.

     Kiều Tịch Hoàn chớp mắt một cái, một giây kế tiếp liền nhếch miệng cười một tiếng, "Anh muốn ra khỏi cửa sao?"

     "Tránh ra." Giọng nói vô cùng lạnh lùng.

     Kiều Tịch Hoàn cắn môi.

     Cần phải dữ dội như vậy hay sao? !

     Rốt cuộc cô đã chọc tới anh ở chỗ nào kia chứ!

     "Tránh ra." diⓔn♧đànⓛê♧quý♧đⓞn Cố Tử Thần nhắc lại thêm lần nữa, giọng nói vẫn lạnh lùng như cũ.

     Kiều Tịch Hoàn không tự chủ được, liền tránh thân thể sang một bên.

     Cố Tử Thần đẩy xe lăn đi ra ngoài.

     Kiều Tịch Hoàn nhìn theo bóng lưng Cố Tử Thần, trong lòng không cảm nhận được tư vị gì! Rốt cuộc cô đã làm cái gì chứ?!Trong lòng cô cảm thấy vô cùng uất ức.

     Kiều Tịch Hoàn mím môi, đi vào trong phòng của Cố Tử Thần.

     Cô lấy từ bên trong tủ ra một bộ đồ ngủ. Tắm xong, đi ra ngoài, nằm luôn ở trên giường của Cố Tử Thần.

     Thật ra thì hiện tại đầu óc cô cũng đã choáng váng như muốn đòi mạng, cô nhìn lên trần nhà ngẩn người.

     Giờ phút này nếu như cô nhắm mắt lại, đoán chừng lập tức cô liền phun ra luôn.

     Kiều Tịch Hoàn liền trợn tròn mắt muốn suy nghĩ một số chuyện.

     Cô nhớ tới rất nhiều chuyện, những chuyện mà cô cảm thấy rất khổ sở.

     Ví dụ như chuyện về Tề Lăng Phong, ví dụ như chuyện của cha mẹ cô...

     Lần này cô đã làm cho Tề Lăng Phong kinh ngạc, vốn dĩ cô nên thật sự rất sung sướng, nhưng mà vào thời khắc này, cô lại không khỏi cảm thấy không thế nào cao hứng nổi.

     Chung quy lúc này cô đang suy nghĩ, tại sao Tề Lăng Phong lại phải làm như vậy?

     Tại sao Tề Lăng Phong lại có thể tàn nhẫn như vậy?

     Tại sao Tề Lăng Phong lại không cùng cô đến bạc đầu giai lão... (*)

(*) Bạc đầu giai lão: Câu thành ngữ nói về tình nghĩa vợ chồng, có nghĩa “Bên nhau hạnh phúc đến già”. Câu thành ngữ được xuất phát từ câu chúc “Bách niên giai lão”- Cùng sống lâu (già) đến trăm tuổi. “Bách niên”- một trăm năm; “Giai”- cùng nhau (từ “giai” ở đây không dùng với nghĩa là đẹp, tốt như giai nhân, giai điệu, giai phẩm, giai thoại…); “lão”- già.

     Rốt cuộc cô có chỗ nào không bằng Sở Dĩ Huân kia chứ ?

     Đột nhiên, từ trong khóe mắt, nước mắt cứ thế chảy xuống.

     Ai ngờ được, sau khi sống lại, cô lại có thể khóc ngay sau khi chính mình đã giành được một thành công.

     Khóc đến mức cực kỳ thương tâm.

     Quả thực nếu như không có chuyện cuộc sống được kéo dài thêm ra, bản thân cô hoàn toàn cũng không cần thiết phải hao tốn tinh lực lớn đến như vậy để đi làm chút chuyện này. Cô hoàn toàn cũng không cần phải thắng Tề Lăng Phong, trong cuộc sống cô cũng hoàn toàn không cần phải đè nén tâm tình của mình như vậy...

     Tề Lăng Phong, Tề Lăng Phong.

     Tại sao anh lại phải đối xử với tôi như vậy? !

     Tại sao?!

     Không biết trải qua bao lâu.

     Cửa phòng lại bị người đẩy ra lần nữa.

     Cố Tử Thần đẩy xe lăn xuất hiện ở cửa, anh nhìn thấy Kiều Tịch Hoàn đang nằm ở trên giường của mình thì chỉ nghĩ muốn nổi giận.

     "Cố Tử Thần, để cho em nghỉ một lát thôi được không? Em sợ phải ngủ một mình!" Kiều Tịch Hoàn quay đầu lại nhìn anh, nước mắt đã sớm làm ướt mặt của cô, nhìn cô lúc này thực điềm đạm đáng yêu.

     Trước kia Kiều Tịch Hoàn luôn dùng cái bộ dáng điềm đạm đáng yêu này để bức người, nhưng lúc ấy lại làm cho tất cả mọi người trong nhà họ Cố đều phải chán ghét.

     Sau khi ra tù, Kiều Tịch Hoàn đột nhiên thay đổi, trở nên độc lập tự chủ, hơn nữa lại còn rất có năng lực. Người trong nhà họ Cố đã hoàn toàn thay đổi cái nhìn đối với cô, xen lẫn vừa tán thưởng vừa ghen tỵ, lại vừa không cam lòng, lại vừa phải thật lau mắt mà nhìn.

     Mà giờ khắc này, Kiều Tịch Hoàn lại một lần nữa lộ ra vẻ mặt đáng thương như vậy. Trong nháy mắt Cố Tử Thần có vẻ như không thể nhớ nổi được Kiều Tịch Hoàn đã từng lộ ra bộ dáng loại vẻ mặt này bao giờ, nhưng anh lại cảm thấy giờ phút này, Kiều Tịch Hoàn yếu ớt đến mức cần có người che chở và sự ấm áp.

     Cố Tử Thần trầm mặc ngồi ở xe lăn, nhìn cô.

     Nước mắt của Kiều Tịch Hoàn càng không ngừng tuôn rơi xuống dưới, giọng nói của cô có chút khàn khàn hỏi anh một câu: "Anh có thể nằm cùng với em một lát thôi, có được không?"

     Mi tâm của Cố Tử Thần nhíu lại căng thẳng.

     "Lên đây đi, em nghĩ muốn có người ngủ cùng với em một lát thôi! Em không biết tại sao, lúc này tất cả trong đầu em chỉ có những chuyện mà bản thân em không muốn suy nghĩ lại một chút nào, càng muốn trong lòng càng cảm thấy khó chịu; em nghĩ không biết có phải là bình thường mình đã bị bệnh không." Kiều Tịch Hoàn cười cợt có chút tự giễu bản thân.

     "Đã có chuyện gì xảy ra với cô vậy?" chân mày Cố Tử Thần nhíu lại căng thẳng.

     "Không có chuyện gì xảy ra đâu!" Kiều Tịch Hoàn mang theo nước mắt cười cười, "Hoặc giả cũng đã xảy ra rất nhiều chuyện đó, nhưng mà em lại không thể nói ra."

     Cố Tử Thần nhìn Kiều Tịch Hoàn không hiểu.

     Cho dù anh không hỏi, không nói gì hết, anh thừa nhận, từ sau khi Kiều Tịch Hoàn ra tù, sớm chiều đã chung đụng với nhau lâu như vậy, anh vẫn luôn luôn có ý muốn đi tìm hiểu xem đã có những chuyện gì đã xảy ra trước đó, nhưng mà đến cuối cùng, anh nhìn cô lại thấy có chút bối rối.

     "Chỉ một lần này thôi, anh hãy cùng với em một lát thôi, hoặc giả đến ngày mai thì càng tốt." Kiều Tịch Hoàn ở đó nói, giống như thỉnh cầu.

     Cố Tử Thần trầm mặc, hồi lâu.

     Anh đẩy cho xe lăn đi về phía giường lớn, dùng sức lực của đôi tay để đỡ thân mình đi lên giường ngủ.

     Anh vừa mới nằm xuống xong, thân thể của Kiều Tịch Hoàn liền bám dính lên trên người anh, rõ ràng đã là đầu mùa hè rồi, vậy mà thân thể Kiều Tịch Hoàn lại lạnh như băng, anh đụng tới thân thể của cô mà cô vẫn còn đang khẽ run rẩy, "Anh có nhận thấy hôm nay em thật sự rất khác thường không?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: baotranle92, Tuyen HN Nguyen và 98 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

3 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1464

1 ... 183, 184, 185

6 • [Hiện đại] Hạnh phúc ngọt ngào - Scotland Chiết Nhĩ Miêu

1 ... 30, 31, 32

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 129, 130, 131

13 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 43, 44, 45

14 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

17 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 52, 53, 54

18 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

19 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

20 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 475 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 394 điểm để mua Thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung tên vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 366 điểm để mua Cún đen
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Vịt Rang Muối: tks Xám nhiều nhiều ạ.
Xám: @Vịt Rang Muối: mình mở lại rồi nha bạn
Vịt Rang Muối: viewtopic.php?t=414339&tn=thien-co-han-vit-rang-muoi
Vịt Rang Muối: help  me!!!! khi mình tích nhầm vào ô khóa đề tài trong mục đăng truyện thì có cách nào khắc phục được k ạ
Đào Sindy: bạn lên nhóm tìm xem thử nhé.
VSD: Xin chào mn. Em muốn tìm truyện ạ. E không nhớ nội dung nhưng có câu Trích dẫn trong truyện " Nếu hôm nay ta để nàng đi.. Ta sẽ ân hận tiếc nuối cả đời... Đó là dự đoán tương lai của ta "
Có ai biết truyện gì cho e xin tên ạ. E cảm ơn
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 540 điểm để mua Hồng ngọc 3
Công Tử Tuyết: #Mèo Lang Thang Có chỗ đăng truyện nhé bạn, Vào box truyện đúng thể loại => Tạo đề tài
Mèo Thang Thang: Cho mềnh hỏi dd có chỗ đăng truyện ạ????
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 786 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.