Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 15.09.2017, 20:03
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23028 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 361: Lòng Đế Vương (2)

Edit: V.O

Ngay từ lúc Bạch Vũ triệu hoán được Trảm Nguyệt Hắc Miêu thì đã suy nghĩ đến linh thuật chữa trị, hệ Mộc, nếu như mấu máu vì linh thuật công kích hay phòng ngự, vậy thì quá ngốc. Tốt nhất là nên học linh thuật chữa trị hoặc là linh thuật hồi phục.

Linh thuật chữa trị có thể trị liệu vết thương trong nháy mắt, hồi phục phần lớn sức chịu đựng, linh thuật hồi phục có thể kéo dài sức chịu đựng để hồi phục, nhưng tương đối chậm chạp.

Hai loại linh thuật, Bạch Vũ càng hy vọng cho Trảm Nguyệt học tập linh thuật chữa trị, linh thuật hồi phục quá chậm. Linh thuật chữa trị có thể bổ sung lại sức chịu đựng trong nháy mắt, để cho Triệu Hoán Thú cải tử hồi sinh.

Bạch Vũ thích nhất là linh thuật hệ Mộc có tên là Khô Mộc Phùng Xuân, là một loại linh thuật Sáng Thế cực kỳ hiếm thấy, học tập linh thuật có thể bổ sung mười phần trăm sức chịu đựng trong nháy mắt, tu luyện đến đỉnh cấp có thể một mạch khôi phục 0.8 sức chịu đựng!

Đến lúc đó, Trảm Nguyệt không chết, những Triệu Hoán Thú khác của nàng muốn chết cũng không dễ dàng như vậy.

Trên tay Bạch Vũ đã chuẩn bị Thường Thanh Đằng để tu luyện Khô Mộc Phùng Xuân, linh lực ngưng tụ trong linh mạch cũng có hơn ba trăm giọt, vậy là đủ rồi.

Nàng đang suy nghĩ, liền thấy Ám Lân chậm rãi đi qua trước cửa phòng nàng đến chỗ thư phòng của Dạ Quân Mạc, Bạch Vũ lập tức gọi hắn lại: "Ám Lân, chờ một chút."

Ám Lân dừng bước lại, cười nhạt một tiếng: "Bạch Vũ tiểu thư có chuyện gì sao?"

"Ngươi đã đồng ý chuyện của ta, nên thực hiện đi chứ?"

Môi mỏng đỏ sẫm của Ám Lân vẽ ra một đường cong: "Ta còn tưởng rằng ngươi đã quên mất chuyện này. Thế nào, đã qua mấy tháng, ngươi vẫn còn muốn biết lúc ấy đã xảy ra chuyện gì sao?"

"Dĩ nhiên! Chẳng lẽ ngươi dùng chuyện này chỉ để cho ta đến Vực Thanh Linh, thật ra thì ngươi hoàn toàn không biết?" Bây giờ, Bạch Vũ vô cùng muốn biết chuyện năm đó, bản thân nàng cũng đã là người của Dạ Quân Mạc, trí nhớ lại vẫn chưa khôi phục. Dạ Quân Mạc biết rất nhiều chuyện nàng không biết, dù sao vẫn cảm thấy không công bằng.

"Dĩ nhiên là ta biết, nhưng ta lo sau khi ta nói xong, sẽ bị Thánh Quân diệt khẩu!" Ám Lân trịnh trọng, mặt khó xử.

Bạch Vũ âm thầm trừng mắt: "Chúng ta cũng đã nói xong, chuyện ngươi muốn ta làm thì ta cũng đã làm được, bây giờ ngươi muốn đổi ý sao? Cùng lắm thì ta đồng ý với ngươi không nói chuyện này với Dạ Quân Mạc."

"Bạch Vũ tiểu thư có thể nghĩ như vậy là tốt rồi." Lúc này, Ám Lân mới đi theo Bạch Vũ vào trong gian phòng, nhàn nhạt mở miệng giống như đang kể chuyện xưa: "Sau khi ngươi bất tỉnh, Dạ Quân Mạc đã giết chết Linh Vương."

"Giết? Sao có thể? Làm sao chàng ấy có thể nói rõ ràng được?" Bạch Vũ lập tức bị giật mình, nàng nhớ lúc ấy Dạ Quân Mạc mới vừa lên ngôi, Linh Vương đó nói chuyện hùng hổ dọa người, hoàn toàn không để Dạ Quân Mạc vào trong mắt, hiển nhiên địa vị của Dạ Quân Mạc cũng không vững chắc như mặt ngoài.

"Thánh Quân không nói rõ ràng." Ám Lân nhấp một miếng nước trà, đôi mắt thâm trầm.

Lúc ấy, hoàn toàn không phải địa vị của Dạ Quân Mạc không yên, mà là hoàn toàn chưa được cầm quyền, chỉ là bị Linh Vương và cữu cữu Dạ Vương của người đẩy ra làm con rối. Cho nên mới lựa chọn người, là bởi vì chỉ có người mới có thiên phú bốn hệ, có năng lực thừa kế linh lực mà Ám Dạ Đế Vương để lại.

Cũng bởi vì như thế, Dạ Quân Mạc chưa tới hai mươi tuổi đã trở thành Triệu Hoán Đại Đế, dễ dàng giết chết Linh Vương.

Nhưng Linh Vương không thèm đặt một con rối như Dạ Quân Mạc vào mắt, đối với ông ta, Dạ Quân Mạc chỉ là một bao cát dùng để hả giận, hoàn toàn không nghĩ tới Dạ Quân Mạc lại dám giết chết ông ta!

Trước kia, ông ta đánh Dạ Quân Mạc thương tích khắp người, đến mức hấp hối, Dạ Quân Mạc cũng không dám đánh trả lại, ông ta theo thói quen cảm thấy Dạ Quân Mạc hoàn toàn không dám ra tay với ông ta.

Nhưng lần này Dạ Quân Mạc lại ra tay không một chút do dự, một chiêu mất mạng!

Dạ Quân Mạc giết chết Linh Vương, lập tức ôm Bạch Vũ ngủ mê man trở lại tẩm cung, tìm Ám Lân...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 15.09.2017, 20:48
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23028 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 362: Lòng Đế Vương (3)

Edit: V.O     

Hắn phân phó Ám Lân giấu kỹ Bạch Vũ, coi chừng nàng cho tốt, cho đến khi nàng tỉnh lại.

Ám Lân lại không nhận: "Người đã làm gì?"

"Ta giết Linh Vương."

Ám Lân lại không hề giật mình: "Ông ta sớm đáng chết, nhưng người đừng nói với ta, người chỉ tạm thời nảy ra ý định giết chết ông ta, không che dấu gì hết."

"Chỉ là tạm thời nảy ra ý định." Dạ Quân Mạc bình tĩnh nói: "Bây giờ, cữu cữu của ta cũng đã phát hiện."

"..."

"Chăm sóc nàng cho tốt, nếu như ta không trở lại, đưa nàng rời đi." Dạ Quân Mạc mở mật thất tẩm cung ra, đẩy cả Bạch Vũ và Ám Lân vào.

"Chẳng lẽ người vì một nữ nhân như vậy mà giết Linh Vương sao?" Ám Lân muốn gọi Dạ Quân Mạc lại, nhưng cửa mật thất cũng đã đóng lại.

Dạ Quân Mạc đi ra khỏi tẩm cung, liền nhìn thấy sắc mặt cữu cữu Dạ Vương lạnh băng đứng ở bên ngoài, phía sau là hơn mười đệ tử quan trọng của Dạ gia, đều không vui nhìn chằm chằm Dạ Quân Mạc.

"Đi theo ta đến Từ Đường!" Dạ Vương hung dữ bỏ lại một câu, xoay người rời đi.

Vẻ mặt Dạ Quân Mạc không thay đổi, yên lặng theo sau Dạ Vương đi đến Từ Đường.

Từ Đường Vương Thất Dạ gia rất lớn, cũng không âm u, nền gạch lạnh băng, bóng loáng, đá cẩm thạch tối đen như mực, ngay cả mấy hàng linh vị được cung phụng  ở trên đài cao cũng khiến cho lòng người phát lạnh, khắp nơi đều tỏa ra lạnh lẽo thấu xương.

"Quỳ xuống." Dạ Vương lạnh lùng nói.

Dạ Quân Mạc nhấc vạt áo lên, giống như thường ngày quỳ gối trên mặt đất lạnh thấu xương, thả vạt áo xuống.

"Thấy linh vị phía trên không? Phụ mẫu của ngươi, trưởng bối của ngươi, tất cả đều ở phía trên! Ngươi đã đến bao nhiêu lần? Tại sao lại khiến cho ta thất vọng? Ta vốn nghĩ rằng ngươi có chí nguyện của Quân Vương, sẽ thừa kế Ám Dạ Đế Quốc, nhưng ngươi đã làm gì? Cánh cứng rắn rồi, lại dám giết Linh Vương?" Dạ Vương nhấc tay vung cái roi thô nhám, xù xì lên hung hăng quất vào trên người Dạ Quân Mạc.

Bạch Vũ rất vất vả mới giúp chữa xong tất cả những vết thương cũ sau lưng hắn, bây giờ lại xuất hiện thêm một vết thương thật sâu.

"Nói, tại sao ngươi giết ông ta?"

Dạ Quân Mạc yên lặng.

Dạ Vương tức giận vung một roi: "Ngươi cho rằng ngươi không nói ta cũng không biết sao? Bởi vì nữ tử kia! Trước khi Linh Vương chết đã truyền âm cho ta, nói ông ta phát hiện ra công chúa của Sáng Thế Thần Điện, nhưng khi ta đến nơi thì ông ta đã chết!"

Vẻ mặt Dạ Quân Mạc không sợ sóng lớn, bình tĩnh giống nghe không hiểu Dạ Vương đang nói cái gì.

Bình tĩnh như vậy lại khiến cho Dạ Vương càng thêm nổi nóng, roi da chứa linh khí bất chấp quất vào trên người Dạ Quân Mạc, mỗi một roi đều gần như muốn chém hắn thành hai khúc: "Nói, Bạch Vũ ở đâu? Ngươi thân là Quân Vương của Ám Dạ Đế Quốc, lại bảo vệ Bạch Vũ, ngươi quả thật là tên khốn! Ngươi chết cũng có lỗi với phụ mẫu ngươi! Nói mau! Nàng ta ở đâu?"

Một dòng máu từ khóe miệng Dạ Quân Mạc chảy xuống, mất máu quá nhiều khiến cho khuôn mặt tuấn mỹ của hắn bắt đầu trắng bệch, thân thể lảo đảo muốn ngã, gắt gao chống đỡ để không ngã xuống.

Dạ Vương lại không có ý định dừng lại.

Bạch Vũ đến Ám Dạ Đế Quốc, đây là cơ hội cực tốt! Nhưng cơ hội ngàn năm có một này lại bị Dạ Quân Mạc bỏ qua, làm sao Dạ Vương có thể không giận.

Tiếng roi da vung lên rơi rành mạch vào trong tai Ám Ưng và Ám Lang ở bên ngoài Từ Đường.

"Để ta đi! Dạ Vương muốn đánh chết công tử sao? Ngay cả sức lực công tử cũng không còn, tại sao Dạ Vương còn không dừng?" Ám Lang gấp đến mù quáng, thỉnh thoảng tìm cơ hội nhìn vào bên trong.

"Chỉ sợ lần này công tử có phiền phức lớn, nếu như người không nói, có thể Dạ Vương sẽ thật sự đánh chết người!" Ám Ưng cũng gấp gáp, hận không thể vọt vào Từ Đường bổ cho Dạ Vương một đao, đáng tiếc dù hắn có thể vọt vào thì cũng là Dạ Vương bổ hắn.

"Ngươi nói có phải công tử bị ngốc hay không? Người nói ra thì không phải là tốt rồi sao? Không bằng để ta đi nói, tùy tiện nói bừa một chuyện, Dạ Vương lại không biết thật giả." Ám Lang nghiêng đầu vọt vào Từ Đường.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 15.09.2017, 21:28
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23028 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 363: Lòng Đế Vương (4)

Edit: V.O

"Đứng lại! Ngươi cho rằng Dạ Vương là ai, dễ bị lừa như vậy sao?" Sắc mặt Ám Lân âm trầm đi tới, nghiêm nghị nhìn Ám Lang: "Chỉ sợ ngươi vừa nói ra, Dạ Vương lập tức sẽ biết là giả. Bây giờ, Dạ Vương gần như nắm giữ Ám Dạ Đế Quốc này ở trong tay, khắp nơi trong vực sâu đều có cơ sở ngầm của ông ta, bịa ra chuyện vô căn cứ, sẽ chỉ làm cho Dạ Vương càng tức giận với công tử hơn thôi."

"Đừng nói những lời vô dụng này với ta, công tử đã sắp chết rồi! Nếu ngươi không có cách thì đừng đứng đây mắng ta!" Tuổi Ám Lang còn nhỏ, lúc này lòng đang nóng như lửa đốt, bị Ám Lân trách mắng một trận, lập tức liền nổi giận.

"Ngươi đi vào cầu xin Dạ Vương tha thứ, nói cho ông ta biết, công tử cho ngươi một chiếc xe kéo ra khỏi thành, lúc bị ngăn cản ở cửa thành, xe ngựa đã xông ra ngoài, bây giờ đã đi về hướng Đông rồi." Ám Lân bình tĩnh phân phó.

Ám Lang có chút nghi ngờ: "Ngươi chắc chắn nói như vậy là được? Cái này không phải là bịa chuyện vô căn cứ sao?"

"Ám Lân làm việc, làm sao có thể không có sắp xếp? Nếu hắn dám nói có xe kéo thì nhất định có xe kéo. Ngươi mau đi đi." Ám Ưng lo lắng thúc giục.

Ám Lang không nói hai lời vọt vào Từ Đường, Dạ Quân Mạc suy yếu ngã xuống đất, vết roi khắp người, máu tươi đỏ sẫm chảy xuống, nhuộm mặt đất đen nhánh thành màu đỏ tươi, nhưng Dạ Vương vẫn không buông tha cho hắn.

Ám Lang cũng hít một hơi khí lạnh, cuống quít quỳ xuống nói lại lời nói của Ám Lân một lần nữa.

Ánh mắt Dạ Vương biến đổi, lập tức dùng truyền âm ngàn dặm hỏi thủ vệ ở cửa thành, quả nhiên có một chiếc xe ngựa xông ra ngoài cách đây không lâu.

Ông ta bỏ roi lại, lạnh lùng liếc nhìn Dạ Quân Mạc một cái: "Lần này trước hết bỏ qua cho ngươi, ngoan ngoãn quỳ ở đó cho ta, khi nào ta cho phép, thì lúc đó ngươi mới có thể ra ngoài."

"Nhưng công tử bị thương, có thể mời một Y Sư tới xem một chút được không?" Ám Lang cầu xin.

"Cút!" Dạ Vương lại đạp cho Ám Lang một cước lăn qua một bên, tức giận đùng đùng bỏ đi.

Ám Lang hốt hoảng bò đến bên cạnh Dạ Quân Mạc, nhìn vết thương ở khắp người Dạ Quân Mạc, cũng không biết nên đỡ Dạ Quân Mạc dậy ở chỗ nào: "Công tử, người, người có khỏe không?"

Dạ Quân Mạc mở mắt, trong đôi mắt màu đen tràn ngập thâm thúy không nhìn thấu, suy yếu mở miệng: "Xe ngựa là chuyện gì?"

"Là Ám Lân bảo ta nói như vậy."

Đột nhiên, đôi mắt sâu thẳm của Dạ Quân Mạc lạnh xuống: "Ám Lân đâu? Gọi hắn tới gặp ta!"

"Ta ở đây." Vẻ mặt Ám Lân lạnh nhạt đi tới: "Đó là vì cứu người. Nói dối thì không gạt được ông ta, hơn nữa không phải người cũng nói, nếu người không về được thì hãy đưa nàng ấy rời đi."

"Ta muốn nàng ấy an toàn rời đi, không phải là bảo ngươi bán nàng ấy cho Dạ Vương!" Dạ Quân Mạc gắt gao siết chặt nắm tay, sắc mặt còn tái nhợt hơn vừa rồi nữa.

Dạ Quân Mạc vịn Ám Lang, cố gắng đứng dậy, lại không có một chút sức lực nào ngã ở trên người Ám Lang.

Ám Lân cau mày: "Người muốn đi đâu? Cửa thành? Cho dù người có thể đi được thì thế nào? Có thể cứu nàng ấy ở trước mặt Dạ Vương sao? Dạ Vương nắm Ám Dạ Đế Quốc trong tay, bây giờ người không có năng lực phản kháng, đi cũng vô ích."

Dạ Quân Mạc yên lặng rũ mi mắt, chợt lạnh lùng lên tiếng: "Nếu như, ta là Đế Vương chân chính của Ám Dạ Đế Quốc thì sao?"

Lòng Ám Lân chấn động: "Người tính chống lại Dạ Vương sao?"

"Ông ta là cữu cữu của ta, ta ra đời đã không có cha mẹ, ông ta nuôi ta từ bé đến lớn, ta không chống lại chỉ vì... Ông ấy là cữu cữu của ta." Dạ Quân Mạc lạnh nhạt mở mắt, tròng mắt đen sâu thẳm chợt lóe lên uy nghiêm, ngạo nghễ rồi biến mất, lộ ra sắc bén, sát ý lẫm liệt!

Trong nháy mắt, người tiếp xức với Dạ Quân Mạc liền cảm thấy hơi lạnh thấu xương, giống như một kẻ lớn mạnh trong mắt hắn cũng chỉ là một con kiến bé nhỏ không đáng kể.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: BuiThiHoaiThu, chuotelf, DuongPhiPhi, hanayuki001, Kanila64, Landien11, leth, meyil, Nguyenthuydung1990, Ngọc Ngà, Pavlosmgd, thien cuong 007, thucyenphan, tuyetbongmummy, ViViTa, xiwai và 432 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1602

1 ... 200, 201, 202

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

7 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

12 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53

20 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.